Xu Hướng 12/2023 # Sinh Năm 1999 Tuổi Kỷ Mão Hợp Hướng Nào? # Top 19 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Sinh Năm 1999 Tuổi Kỷ Mão Hợp Hướng Nào? được cập nhật mới nhất tháng 12 năm 2023 trên website Globalink.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Có những hướng nào hợp và khắc đối với tuổi Kỷ Mão nhỉ? I) Cung mệnh của người Nam,Nữ

Năm sinh dương lịch: 1999

Năm sinh âm lịch: Kỷ Mão

Quẻ mệnh:

Nam: Khảm ( Thuỷ) thuộc Đông Tứ mệnh;Nữ:Cân ( Thổ) thuộc Tây Tứ mệnh

Ngũ hành: Ðất đầu thành (Thành đầu Thổ)

II) Những hướng hợp và khắc đối với tuổi Kỷ Mão

Những hướng hợp nhất đối với Nam tuổi Kỹ Mão

Hướng Bắc (Phục vị hay Được sự giúp đỡ):Cuộc sống luôn vui vẻ,đạt được nhiều tiến bộ,làm gì thành công nấy

Hướng Đông (Thiên y hay Gặp thiên thời được che chở):Găp nhiều điều may mắn luôn đến vào lúc cần nhất,con cháu nhận được nhiều phúc đức,tài giỏi thông minh

Hướng Nam (Diên niên hay Mọi sự ổn định):Gia đình trên dưới hòa thuận,sống yên ổn an khang thịnh vượng

Hướng Đông Nam (Sinh khí hay Phúc lộc vẹn toàn):Làm ăn khấm khá sớm thành đạt và trở nên phú quý,giàu sang

Hướng xấu cần tránh:

Hướng Tây Bắc (Lục sát hay Nhà có sát khí):Gặp rắc rối về chuyện tình cảm,có thể gặp tai nạn

Hướng Đông Bắc (Ngũ quỷ hay Gặp tai hoạ) :Mất của cải,thất nghiệp

Hướng Tây (Hoạ hại hay Nhà có hung khí):Mọi sự khi làm đều nhận sự thất bại,gặp nhiều sóng gió,rắc rối thường xuyên ập đến

Hướng Tây Nam (Tuyệt mệnh hay Chết chóc):Mọi sự khi làm đều nhận sự thất bại,gặp nhiều sóng gió,rắc rối thường xuyên ập đến

Những hướng hợp nhất đối với Nữ tuổi Kỷ Mão:

Hướng Tây Nam (Sinh khí hay Phúc lộc vẹn toàn):Làm ăn khấm khá sớm thành đạt và trở nên phú quý,giàu sang

Hướng Tây Bắc (Thiên y hay Gặp thiên thời, được che chở): Găp nhiều điều may mắn luôn đến vào lúc cần nhất,con cháu nhận được nhiều phúc đức,tài giỏi thông minh

Hướng Tây (Diên niên hay Mọi sự ổn định):Gia đình trên dưới hòa thuận,sống yên ổn an khang thịnh vượng

Hướng Đông Bắc: (Phục vị hay Được sự giúp đỡ):Cuộc sống luôn vui vẻ,đạt được nhiều tiến bộ,làm gì thành công nấy

Hướng xấu cần tránh:

Hướng Tây Bắc (Họa hại hay Nhà có hung khí):Mọi sự khi làm đều nhận sự thất bại,gặp nhiều sóng gió,rắc rối thường xuyên ập đến

Hướng Tây (Lục sát hay Nhà có sát khí):Gặp rắc rối về chuyện tình cảm,có thể gặp tai nạn

Hướng Tây Nam (Ngũ quỷ hay Gặp tai họa):Mất của cải,thất nghiệp

Hướng Đông Bắc (Tuyệt mệnh hay Chết chóc):Mọi sự khi làm đều nhận sự thất bại,gặp nhiều sóng gió,rắc rối thường xuyên ập đến

III) Hướng tốt bố trí nhà cửa cho người sinh năm 1999 (Kỷ Mão)

Nhóm Tây tứ trạch gồm có 4 hướng tốt cho Nhà, bếp, bàn thờ, bàn làm việc, bàn học, giường ngủ là: Tây, Tây-nam, Tây-bắc, Đông-bắc.

Nhóm Đông tứ trạch gồm có 4 hướng tốt cho Nhà, bếp, bàn thờ, bàn làm việc, bàn học, giường ngủ là: Nam, Bắc, Đông, Đông-nam.

Sinh Năm 1999 Tuổi Kỷ Mão Hợp Hướng Nào, Màu Nào Tốt?

Nhiều người thắc mắc rằng tuổi Kỷ Mão hợp hướng nào để có thể thành đạt trong công việc, thăng quan tiến chức, gia đình êm ấm, cuộc sống ổn định và sung túc,…Bài viết này chúng tôi sẽ tổng hợp thật chính xác và ngắn gọn về hướng nhà, hướng bếp, hướng bàn làm việc, hướng thờ,..vô cùng cụ thể và dễ hiểu. Mời đọc giả tham khảo.

Giới thiệu tổng quan phong thủy tuổi Kỷ Mão 1999

– Năm sinh theo dương lịch: 1999.

– Năm âm lịch: Kỷ Mão.

– Quẻ mệnh: Khảm (Thuỷ) thuộc cung phong thủy Đông tứ mệnh.

– Nam: Khảm (Thuỷ) thuộc cung phong thủy Đông Tứ mệnh

– Nữ: Cấn (Thổ) thuộc cung phong thủy Tây Tứ mệnh.

– Ngũ hành: Ðất đầu thành (ý nghĩa Thành đầu Thổ).

Phong thủy sinh năm 1999 tuổi Kỷ Mão hợp hướng nào

Phong thủy tuổi Kỷ Mão sinh năm 1999 hợp các hướng Tây Nam, Tây Bắc, hướng Tây, hướng Đông Bắc, hướng Bắc, hướng Đông, hướng Nam và hướng Đông Nam. Trong đó có phân biệt cụ thể hướng hợp theo nam mạng hoặc nữ mạng.

Phong thủy nữ tuổi Kỷ Mão 1999 hợp hướng nào

– Hướng Tây Nam mang nghĩa sinh khí và phúc lộc vẹn toàn. Điều này hàm ý rằng khi làm ăn thì nữ mạng sinh năm 199 sẽ khấm khá nhanh chóng, sớm thành đạt và trở nên phú quý, giàu sang bằng chính thực lực của mình. Khiến nhiều người phải ngưỡng mộ vì tuổi trẻ nhưng tài cao.

– Hướng Tây Bắc mang nghĩa Thiên y, Gặp thiên thời được địa lợi che chở. Gặp nhiều điều may mắn và đặc biệt là các điều may mắn này luôn đến vào lúc cần nhất. Phước đức nhiều có dư để lại cho con cháu các đời sau duy trì danh vọng gia tộc.

– Hướng Tây nghĩa Diên niên hay Mọi sự ổn định. Nữ mạng đặt xây nhà, mua nhà mới theo hướng này thì gia đình trên dưới hòa thuận, sống yên ổn an khang thịnh vượng. Phù hợp với những phụ nữ tuổi Kỷ Mão thích cuộc sống êm ấm bên gia đình, không muốn bon chen với xã hội xô bồ ngoài kia. Rất thích hợp để nữ 1999 chọn hướng xây nhà khi về hưu.

– Hướng Đông Bắc mang nghĩa hàm ý phục vị hay nhận được sự giúp đỡ: Cuộc sống luôn vui vẻ, nụ cười luôn trên môi và cảm giác tích cực luôn trong tim. Luôn đạt được nhiều tiến bộ, làm là thành công.

Phong thủy tuổi Kỷ Mão 1999 nam mạng hợp hướng nào

– Hướng Bắc mang hàm nghĩa phục vị. Cuộc sống luôn cảm nhận được sự thích thú và tươi mới. Như việc mở cửa đón sớm mai theo hướng này đều sẽ đón sinh khí vào nhà.

– Hướng Đông mang nghĩa thiên y. Gặp nhiều điều may mắn luôn đến lúc cần, con cháu nhận nhiều phúc đức, dòng tộc đều tài giỏi thông minh.

– Hướng Nam mang nghĩa diên niên. Gia đình trên dưới hòa thuận, cuộc sống yên ổn an khang thịnh vượng, gia đình luôn ngập tràn tiếng cười hạnh phúc.

– Hướng Đông Nam mang nghĩa sinh khí. Làm ăn sớm mau thành công, làm ăn trễ sẽ có người phò trợ.

Phong thủy tuổi Kỷ Mão kỵ hướng gì

Phong thủy tuổi Kỷ Mão kỵ hướng xấu bao gồm các hướng: Tây Bắc, Đông Bắc, hướng Tây, Tây Nam và hướng Đông Bắc. Trong đó thì cụ thể nam mạng và nữ mạng tuổi Kỷ Mão sẽ có sự khác biệt nhất định.

Phong thủy tuổi Kỷ Mão kỵ hướng gì

Nam mạng 1999 Kỷ Mão kỵ hướng nào

– Hướng Tây Bắc hướng lục sát hay hàm ý nhà có sát khí. Hướng nhà theo hướng này thì gia can dễ gặp rắc rối. Chủ nhân lận đận về chuyện tình cảm, có thể gặp tai nạn.

– Hướng Đông Bắc mang nghĩa ngũ quỷ hàm ý dễ gặp tai hoạ. Tiền bạc dù có kiếm nhiều đến nhường nào cũng sẽ có cách chạy khỏi nhà bạn và dẫn lối cho tai họa vào nhà.

– Hướng Tây mang nghĩa hoạ hại hàm ý nhà có hung khí. Hung tin đến dồn dập. Mọi sự khi làm đều nhận sự thất bại, rắc rối nối tiếp rắc rối do hợp hướng nhà mà chạy vào liên tục.

– Hướng Tây Nam mang nghĩa tuyệt mệnh, hàm ý về sự chết chóc. Mọi sự khi làm đều nhận sự thất bại. Rắc rối cứ kéo đến không chỉ ảnh hưởng chủ nhà mà cả những người cùng sống chung trong nhà cho dù không kỵ hướng xấu.

Nữ mạng 1999 Kỷ Mão kỵ hướng phong thủy nào

– Hướng Tây Bắc mang nghĩa họa hại, hàm ý nhà có xung khí. Mọi sự khi làm đều nhận sự thất bại, cuộc sống thường hay gặp nhiều sóng gió, rắc rối thường xuyên tự ập đến mà không biết nguyên nhân.

– Hướng Tây mang ý lục sát có nghĩa sát khí trong nhà sẽ giết chết những điều vui vẻ, may mắn có được trong nhà.

– Hướng Tây Nam mang hàm ý xấu. Là hướng nhà nhất định phải tránh hoặc hóa giải vì sẽ khiến cho công danh tiền tài thẳng cửa mà chạy khỏi.

– Hướng Đông Bắc hướng tuyệt mệnh việc gì chưa kịp bắt đầu đã kết thúc. Không có khởi đầu mới.

Hướng mệnh trạch gia chủ tuổi Kỷ Mão

– Hướng xấu: hướng Tây Nam (Tuyệt Mệnh); hướng Tây (Hoạ Hại); hướng Đông Bắc (Ngũ Quỷ); hướng Tây Bắc (Lục Sát)

– Sinh khí: Thu hút tài, thăng quan phát tài.

– Thiên y: Sức khỏe, trường thọ

*Giải nghĩa từ ngữ phong thủy.

– Diên niên: Củng cố mối quan hệ.

– Phục vị: Củng cố sức mạnh, may mắn trong thi cử.

– Họa hại: Không may mắn, thất bại.

– Ngũ quỷ: Mất nguồn thu nhập, cãi lộn.

– Lục sát: Xáo trộn quan hệ tình cảm, tai nạn.

– Tuyệt mệnh: Bệnh tật chết người.

Phong thủy tuổi Kỷ Mão bếp hợp quay hướng nào Tuổi Kỷ Mão bàn thờ hợp hướng nào

Tuổi Kỷ Mão bàn thờ nên quay về các hướng Đông Nam, hướng Đông, hướng Nam, hướng Bắc, Tây Bắc, Tây, Tây Nam, Đông Bắc. Trong đó sẽ có sự phân biệt nam mạng và nữ mạng để có thể chọn hướng bàn thờ chính xác hớn.

Chọn hướng tốt cho bàn thờ Nam tuổi Kỷ Mão

– Hướng Đông Nam: Được sinh khí (thuộc Tham Lang), chủ về vượng tốt cho con người. Sinh khí là cung tốt trong bốn cung tốt của Bát trạch. Hướng này đặc biệt có lợi cho nam tuổi Kỷ Mão. Hướng này lợi cho danh tiếng, tạo sức sống dồi dào.

– Hướng Đông: Được Thiên y (thuộc Cự Môn) chủ sức khỏe. Thiên y là cung tốt trong Bát trạch. Được hướng này gia đình bình an, không bệnh tật, được trường thọ, thịnh vượng, hạnh phúc, âm lực trợ giúp lúc nguy nan không ngờ đến.

– Hướng Nam: Được Diên niên (thuộc Vũ Khúc) chủ về hòa thuận. Diên niên là cung tốt trong Bát trạch. Được hướng này khá tốt vì gia đình sống hòa thuận và sung túc, nhân khẩu và may mắn. Đây là cung hòa thuận rất tốt cho ngoại giao với gia đình xung khắc về mệnh.

– Hướng Bắc: Được Phục vị (thuộc Tả Phù) chủ bình yên. Thích hợp chọn hướng gia tiên để được ông bà phù độ, che chở cho chủ nhà và con cháu.

Chọn hướng tốt cho bàn thờ Nữ tuổi Kỷ Mão

– Hướng Tây Nam: Được Sinh khí ( sao Tham Lang), chủ về vượng tốt cho người. Sinh khí là cung tốt của Bát trạch. Tốt cho sức khỏe, đường con cái, được trường thọ. Hướng này lợi cho danh tiếng, tạo sức sống dồi dào.

– Hướng Tây Bắc: Được Thiên y ( sao Cự Môn) chủ sức khỏe. Thiên y là cung tốt trong Bát trạch. Hướng đặc biệt tốt với nữ. Được hướng này gia đình được trường thọ, tiền của tăng thêm, hạnh phúc, có âm lực trợ giúp lúc nguy nan hoạn nạn.

– Hướng Tây: Được Diên niên ( sao Vũ Khúc) chủ hòa thuận. Diên niên là cung tốt trong Bát trạch. Có được hướng gia tiên như thế này thì những người xung quanh sẽ sùng kính vì tăng thêm sức mạnh cho gia tiên để đón được lộc trời ban.

– Hướng Đông Bắc: Được Phục vị ( sao Tả Phù) chủ về bình yên. Hướng nhà rất tốt cho chủ nhà tuổi Kỷ Mão.

Tổng kết :

TIN LIÊN QUAN

Tuổi Kỷ Mão (1999) Nên Ngồi Hướng Nào Mới Tốt?

Năm sinh dương lịch: 1999

– Năm sinh âm lịch: Kỷ Mão

– Quẻ mệnh: Khảm (Thuỷ) thuộc Đông tứ mệnh

– Ngũ hành: Thành đầu thổ (Đất trên thành)

Hướng nhà hợp tuổi Kỷ Mão 1999:

Nam (Diên Niên) – Gia đạo êm ấm

Đông Nam (Sinh Khí) – Tài vận tăng cao

Bắc (Phục Vị)- Công danh thăng tiến

Đông (Thiên Y) – Sức khỏe dồi dào

Tuổi Kỷ Mão 1999 không hợp hướng nào:

Tây Nam (Tuyệt Mệnh) – Hại tính mạng, tài sản

Tây (Hoạ Hại) – Thất bại, xui rủi

Đông Bắc (Ngũ Quỷ) – Công việc lụi bại, tiền tài hao vơi

Tây Bắc (Lục Sát) – Tình cảm dạn nứt, gia đình lục đục

– Không chỉ có gia chủ tuổi kỷ mão mà đổi với người dân Việt Nam khi chọn hướng nhà đều cố gắng làm sao tránh để gió đông bắc thổi nhiều vào nhà khi trời lạnh, mà có ánh sáng mặt trời chiếu rọi vào nhà, còn khi trời nóng thì ngược lại, các hướng đón nhiều gió mát là bao gồm hướng Nam, Đông Nam, Tây Nam.

– Căn cứ vào nhu cầu này không chỉ gia chủ tuổi kỷ mão, mà người Việt Nam đều thích xây nhà hướng về phía Nam vì nước ta thuộc bắc bán cầu. Vì nếu xây nhà hướng về phía Nam sẽ cho căn nhà mát rượi vào mùa hè và mùa đông ấm áp. Song, điều này chỉ đúng với những ai sống ở Bắc bán cầu, còn ở Nam bán cầu thì ngược lại hoàn toàn, họ phải xây nhà hướng về phía Bắc mới có tác dụng như trên.

Phương vị hợp với gia chủ tuổi kỷ mão được xét theo Bát Quái mệnh cung phù hợp với đồ hình Hậu Thiên Bát Quái.

Gia chủ tuổi kỷ mão thuộc Đông tứ mệnh nên sinh sống, làm việc ở phương phương Nam, Bắc, Đông và Đông Nam. gia chủ tuổi kỷ mão không nên sinh sống tại các phương Tây Bắc, Tây, Đông Bắc và Tây Nam.

Hướng Giường Ngủ Hợp Tuổi Kỷ Mão 1999

Hướng Đông Nam – Sinh Khí: là hướng tốt nhất trong bát trạch, mang lại vượng khí, thành công, may mắn trong sự nghiệp.

Hướng Nam – Diên Niên: thuộc sao Vũ Khúc, mang lại sự hòa thuận. Vợ chồng gắn bó, con cái hiếu thuận, cải thiện các mối quan hệ xung quanh gia chủ.

Hướng Đông – Thiên Y: thuộc sao Cự Môn, mang lại sức khỏe, được quý nhân phù trợ. Bệnh nặng hóa nhẹ, bệnh nhẹ hóa không.

Hướng Bắc – Phục Vị: thuộc sao Tả Phù, mang lại sự yên bình, thanh thản trong tâm hồn. Là hướng chủ về tĩnh.

Hướng đặt giường ngủ tuổi Kỷ Mão 1999 nữ mạng

Hướng Tây Nam- Sinh Khí: là hướng tốt nhất trong bát trạch, mang lại vượng khí, thành công, may mắn trong sự nghiệp.

Hướng Tây – Diên Niên: thuộc sao Vũ Khúc, mang lại sự hòa thuận. Vợ chồng gắn bó, con cái hiếu thuận, cải thiện các mối quan hệ xung quanh gia chủ.

Hướng Tây Bắc – Thiên Y: thuộc sao Cự Môn, mang lại sức khỏe, được quý nhân phù trợ. Bệnh nặng hóa nhẹ, bệnh nhẹ hóa không.

Hướng Đông Nam – Phục Vị: thuộc sao Tả Phù, mang lại sự yên bình, thanh thản trong tâm hồn. Là hướng chủ về sự yên tĩnh.

Những điều nên tránh khi chọn hướng giường ngủ tuổi Kỷ Mão 1999 Để cuộc sống hạnh phúc, thoải mái, có luồn vượng khí tốt cho gia chủ thì ngoài việc quan tâm đến hướng tốt đặt giường ngủ, các bạn cũng nên chú ý đến những điều cấm kỵ sau:

Thứ nhất: Tuyệt đối không được kê hướng giường ngủ đối diện với gương soi. Bởi lẽ, theo quan niệm dân gian,nếu nửa đêm bạn tỉnh giấc ngồi dậy thấy mình trong gương có thể khiến âm hồn ám vào mình.

Thứ hai: Không được kê giường ngủ thẳng với cửa phòng ra vào. Nếu kê thẳng hướng cửa phòng, gia chủ hay mọi người trong căn phòng đó sẽ bị mất ngủ, trí nhớ bị giảm, tinh thần hoảng loạn. Hơn vậy, bản thân còn trở nên nóng tính, thường xuyên cáu gắt.

Thứ ba: Không đặt giường ngủ thẳng với nhà vệ sinh. Bởi khi kê giường ngủ thẳng nhà vệ sinh sẽ có ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Nhà vệ sinh là nơi tỏa ra những mùi xú uế khiến bạn mất ngủ, căng thẳng. Nên chuyển giường ngược lại, đồng thời luôn chú ý đóng cửa nhà vệ sinh và lắp thông gió để giảm mùi hôi.

Thứ tư: Không được kê giường quay đầu ra đường. Theo yếu tố phong thủy thì việc kê giường quay đầu ra đường làm mất đi năng lượng của cơ thể. Điều này khiến cơ thể bạn mệt mỏi, dễ nổi nóng và đau đầu.

Thứ năm: Không được kê giường chiếu thẳng vào nhà bếp. Theo phong thủy, nhà bếp thuộc mệnh Hỏa sẽ khiến bạn trở nên khó tính và hay cáu gắt. Thậm chí còn có thể gây đau tim, đau chân,…

CÔNG TY TNHH NỘI THẤT LANDMAX

Công Ty TNHH Nội Thất LANDMAX chuyên tư vấn, thiết kế và thi công các công trình nội thất chung cư, biệt thự, nhà phố,… tại Hà Nội. Với đội ngũ Kiến trúc sư giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng trực tiếp tư vấn và thiết kế nội thất mang lại không gian sống lý tưởng đến Quý khách hàng.

Tuổi Kỷ Mão 1999 Hợp Hướng Nhà Nào: Nam Mạng + Nữ Mạng

Nam Nữ sinh năm 1999 hợp hướng nào? là câu hỏi được nhiều người tuổi Kỷ Mão quan tâm. Bởi việc xác định hướng nhà hợp tuổi được xem là tiêu chí cực kỳ quan trọng trước khi bạn tiến hành xây nhà. Bạn cần chú ý xem xét hướng nhà, cụ thể là hướng cửa chính sao cho phù hợp để mang lại cát lành cho ngôi nhà. Đồng thời tránh được những hướng khắc tuổi để không rước phải vận xui.

Trong phong thủy gồm có 8 hướng, trong đó có 4 hướng đem lại tài vận tốt và 4 hướng mang lại vận xấu cho cả gia đình. Cụ thể như sau:

Khi xây nhà theo hướng Sinh Khí: Hướng nhà này sẽ giúp thu hút tiền tài, giúp bạn phát triển công danh, sự nghiệp, thăng quan tiến chức.

Khi xây nhà theo hướng Diên Niên (hay còn gọi là Phúc Đức): Hướng nhà này có vai trò quan trọng giúp cải thiện các mối quan hệ trong nhà và ngoài xã hội.

Khi xây nhà theo hướng Phục Vị và Thiên Y: Hướng nhà này giúp hóa giải những điều không may mắn, là biểu trưng của cát khí, giúp gia đình bạn gặp nhiều điều may, có quý nhân giúp đỡ.

Khi xây nhà theo hướng Họa Hại: Làm xấu đi các mối quan hệ trong gia đình và xã hội. Nhà xây hướng Họa Hại làm gia đình bạn thường xuyên vướng vào tranh cải, kiện tụng.

Khi xây nhà theo hướng Ngũ Quỷ: Nhà xây hướng sẽ khiến bạn thất nghiệp, thất thu, thua lỗ nặng khi đầu tư làm ăn.

Khi xây nhà theo hướng Lục Sát: Xây nhà hướng Lục Sát làm thiệt hại, làm xuất hiện thị phi từ trong nhà ra ngoài xã hội, gây ảnh hưởng xấu tới công việc hàng ngày.

Khi xây nhà theo hướng Tuyệt Mệnh: Hướng nhà Tuyệt Mệnh gây ảnh hưởng nặng tới công việc, làm ảnh hưởng xấu tới sức khỏe, thậm chí có thể làm chết người.

Chính vì vậy, trước khi quyết định chọn hướng xây nhà, bạn cần phải tìm hiểu kỹ nam nữ sinh năm 1999 là mệnh gì?

1. Nam Kỷ Mão 1999 xây nhà hướng nào? Nam sinh năm 1999 hợp hướng nào? Cung mệnh của Nam Kỷ Mão 1999:

Dương lịch: Từ 16-02-1999 đến 04-02-2000

Âm lịch: Kỷ Mão

Sinh mệnh: Thành Đầu Thổ (Đất trên thành)

Cung mệnh: cung Khảm, hành Thủy, hướng Bắc

Dựa theo Cung mệnh thì Nam Kỷ Mão thuộc mệnh Thủy. Chính vì vậy, khi xây nhà hoặc mua nhà, tuổi Kỷ Mão nam nên chọn và tránh chọn những hướng sau đây:

1. Hướng nhà nên xây

Xây nhà hướng Đông Nam (Sinh Khí): Sinh Khí được xếp vào hướng tốt nhất trong phong thủy nên bạn hãy ưu tiên xây nhà hướng này. Bởi khi làm nhà hướng này sẽ thu hút vượng khí, cát khí tốt lành đến với gia đình. Hướng này này sẽ làm cho mọi việc diễn ra suôn sẻ, hanh thông. Sinh khí là hướng chủ về phát phúc, hòa hợp, giúp thúc đẩy sự thăng tiến và thu hút được nhiều may mắn.

Lưu ý: Nếu Sinh Khí mà không may có khu vệ sinh, phòng kho,… thì sẽ khiến gia đình bạn hay mất vặt, thất nghiệp, sinh non, mắc nhiều bệnh tật.

Xây nhà hướng Nam (Phúc Đức/Diên Niên): Diên Niên thuộc sao Vũ Khúc, là sao tốt trong phong thủy. Nhà xây hướng này sẽ giúp thắt chặt tình cảm giữa các thành viên trong gia đình. Đây là hướng nhà hoà thuận, rất tốt cho sự nghiệp và các mối quan hệ ngoại giao, giúp vợ chồng hoà thuận, tăng cường sức khỏe, kéo dài tuổi thọ, bớt kẻ địch, giúp tính khí hoà dịu.

Lưu ý: Nếu Diên Niên không may có khu nhà vệ sinh, phòng kho… thì hay xảy ra tranh cãi, thị phi, nhà cửa không yên ổn.

Xây nhà hướng Đông (Thiên Y): Hướng Thiên Y được xếp vào hướng tốt trong phpng thủy nên được rất nhiều người chọn lựa để xây nhà. Bởi đây là hướng mang lại cát khí, giúp gia đình bạn luôn được bảo hộ và chở che, tăng cường sự bình an, thu hút tài lộc đến với các thành viên trong gia đình. Vì vậy, đây cũng là hướng nhà rất tốt giúp bạn có thêm đa dạng sự chọn lựa hướng nhà hợp tuổi.

Lưu ý: Nếu Thiên Y mà không may có khu vệ sinh hay phòng kho… thì lập tức trở thành xấu, làm bạn mắc bệnh kinh niên, ung thư.

Xây nhà hướng Bắc (Phục Vị): Phục Vị thuộc sao Tả Phù, sao này được đánh giá là chòm sao tốt, đây là một cát tinh trong phong thủy. Sao này có tính chất đoan chính, thường xuyên giúp đỡ người khác, ưa làm việc thiện,… Do đó, nếu xây nhà hướng Phục Vị sẽ giúp, vượng đinh vượng tài, mang tới may mắn, phúc đức đầy đặn cho các thành viên trong nhà bạn.

Lưu ý: Nếu Phục Vị không may có khu vệ sinh, phòng kho…. sẽ khiến bạn luôn cảm thấy nóng nảy, bất an, làm mất lòng nhiều người vì những chuyện không đáng.

2. Hướng nhà không nên xây

Xây nhà hướng Tây Nam (Tuyệt Mệnh): Thuộc sao Phá Quân, đây là chòm sao rất xấu trong phong thủy; sao này có thể khiến bạn phá sản, mắc bệnh tật cực kỳ nguy hiểm có thể dẫn đến chết người. Nếu xây nhà hướng Tuyệt Mệnh sẽ khiến gia đình bạn có người mắc bệnh khó chữa, gặp tai nạn, nhà bị mất trộm, tâm trạng bất an, buồn phiền, đau khổ, duyên phận bạc bẽo.

Tuy nhiên, nếu hướng Tuyệt Mệnh mà được xây ở vị trí như nhà vệ sinh, phòng kho, hay các vị trí xấu – những nơi giữ điều xấu sẽ giúp bạn có sức khỏe dồi dào, tuổi thọ ngày một tăng thêm, duyên phận con cái tốt, thu hút tài vận.

Xây nhà hướng Đông Bắc (Ngũ Quỷ): Cung Ngũ Quỷ thuộc sao Liêm Trinh, là sao xấu có thể khiến bạn mất nguồn thu nhập, việc làm bị ảnh hưởng xấu, thất nghiệp, công việc thua lỗ. Do vậy, nếu xây nhà hướng Ngũ Quỷ sẽ làm các sự việc lôi thôi ập đến bất ngờ, trong nhà có người mắc bệnh ung thư, mổ xe, vướng phải tai tiếng thị phi, hoả hoạn. Đây cũng là hướng nhà làm nảy sinh tranh cãi giữa các thành viên trong gia đình, thậm chí gây bất hòa với đồng nghiệp.

Tuy nhiên, nếu xây nhà vệ sinh, nhà kho theo hướng Ngũ Quỷ sẽ biến xấu thành tốt.

Xây nhà hướng Tây (Họa Hại): Họa Hại là hướng xấu trong phong thủy, thuộc hành Thổ và còn có tên gọi khác là sao Lộc Tồn. Nhà hướng Họa Hại sẽ cực kỳ hao tài, không có khả năng tích lũy tiền của, làm được mà không giữ được, công việc thường bị tiểu nhân quấy phá, vướng vào kiện tụng, tranh chấp. Do đó, đây là hướng nhà bạn cần tránh để không rước họa vào chính ngôi nhà mình đang sinh sống.

Tuy nhiên, nếu cung Hoạ Hại là khu vệ sinh, phòng kho thì người trong nhà sẽ được yên ổn, giữ các mối quan hệ trong nhà hoà thuận, tăng cường sức khoẻ.

Xây nhà hướng Tây Bắc (Lục Sát): Lục Sát là hướng cực xấu trong phong thủy. Nhà xây hướng này không chỉ khiến cho cuộc sống của gia đình gặp khó khăn, mà còn làm rạn nứt tình cảm giữa các thành viên trong gia đình. Khi nội bộ không hòa thuận, thường xuyên bất đồng, tranh giành gay gắt sẽ phát ra những trường khí ức chế quá trình phát triển của con người.

Tuy nhiên, nếu Lục Sát là toilet, phòng kho thì người trong nhà sẽ có suy nghĩ đúng đắn, có số đào hoa đồng thời rất có lợi cho đường tình duyên.

2. Nữ Kỷ Mão 1999 xây nhà hướng nào? Nữ sinh năm 1999 hợp hướng nào? Cung mệnh của Nữ Kỷ Mão 1999:

Dương lịch: Từ 16-02-1999 đến 04-02-2000

Âm lịch: Kỷ Mão

Sinh mệnh: Thành Đầu Thổ (Đất trên thành)

Cung mệnh: cung Cấn, hành Thổ, hướng Đông Bắc

Dựa theo Cung mệnh thì Nữ Kỷ Mão thuộc mệnh Thổ. Chính vì vậy, tuổi Kỷ Mão nữ nên chọn và tránh những hướng sau đây:

1. Hướng nhà nên xây

Xây nhà hướng Tây Nam (Sinh Khí): Trong phong thủy, cung Sinh Khí chỉ trạng thái cát lợi và hanh thông. Tại nơi này, trường khí lưu động diễn ra thuận lợi, phát triển mạnh mẽ và tốt đẹp. Sinh Khí là một ngôi sao tốt giúp thu hút tài lộc, danh tiếng và thăng quan phát tài. Ngoài ra, Sinh Khí chủ về vượng khí, giúp gia đình bạn có sức khỏe dồi dào. Sinh Khí được đánh giá là hướng tốt nhất trong phong thủy.

Lưu ý: Nếu Sinh Khí mà không may có khu vệ sinh, phòng kho,… thì sẽ khiến gia đình bạn hay mất vặt, thất nghiệp, sinh non, mắc nhiều bệnh tật.

Xây nhà hướng Tây (Phúc Đức/Diên Niên): Hướng Diên Niên mang đến nguồn năng lương tích cực giúp gia đạo bình an, rất tốt cho sự nghiệp và ngoại giao. Nếu nhà bạn xây theo hướng Diên Niên sẽ mang tới tài vận tốt, tăng cường tuổi thọ, sức khỏe dồi dào, vợ chồng hạnh phúc. Sau hướng Sinh Khí thì hướng Diên Niên được đánh giá rất cao trong việc giúp bạn có cuộc sống tốt đẹp hơn, công việc phát triển.

Lưu ý: Nếu Diên Niên không may có khu nhà vệ sinh, phòng kho… thì hay xảy ra tranh cãi, thị phi, nhà cửa không yên ổn.

Xây nhà hướng Tây Bắc (Thiên Y): Thuộc sao Cự Môn, được xếp vào chòm sao tốt trong phong thủy. Sao này có tác dụng cải thiện sức khỏe, tăng tuổi thọ. Nếu nhà bạn xây theo hướng Thiên Y sẽ giúp gia đình bạn có sức khỏe tốt, tiêu trừ bệnh tật, giúp tinh thần minh mẫn, tâm tính ổn định, ngủ ngon, trong cuộc sống sẽ thường có quý nhân phù trợ những lúc hoạn nạn khó khăn.

Lưu ý: Nếu Thiên Y mà không may có khu vệ sinh hay phòng kho… thì lập tức trở thành xấu, làm bạn mắc bệnh kinh niên, ung thư.

Xây nhà hướng Đông Bắc (Phục Vị): Phục Vị là một phương vị cát lợi. Bạn nên xây nhà hướng cửa chính, làm phòng ngủ, phòng đọc sách, hướng bàn làm việc, hướng bếp theo hướng Phục Vị sẽ cực kỳ có lợi. Vì Phục Vị thuộc vào sao Tả phù, là sao tốt lành giúp củng cố sức mạnh về tinh thần, giúp bạn tiến bộ, được quý nhân phù trợ, thu hút vận may trong công việc. Đồng thời đây là hướng bếp bình yên trấn tĩnh đem đến sự thịnh vượng, mang đến tài chính dồi dào.

Lưu ý: Nếu Phục Vị không may có khu vệ sinh, phòng kho…. sẽ khiến bạn luôn cảm thấy nóng nảy, bất an.

2. Hướng nhà không nên xây

Xây nhà hướng Đông Nam (Tuyệt Mệnh): Tuyệt Mệnh là hung tinh trong phong thủy bát trạch, hướng về phía âm khí. Nếu nhà bạn nhiều âm khí sẽ ảnh hưởng cực xấu tới sức khỏe, gây ra bệnh tật, làm ảnh hưởng đến con đường sự nghiệp, làm rạn nứt mối quan hệ tình cảm giữa các thành viên trong gia đình. Nhìn chung, Tuyệt Mệnh là hướng xấu nhất trong phong thủy vì nó ảnh hưởng mọi mặt đến gia đình bạn từ sức khỏe, tình cảm gia đình, việc làm.

Tuy nhiên, nếu cung Tuyệt Mệnh là khu nhà vệ sinh, hòng kho thì giúp bạn có sức khoẻ tốt, tăng tuổi thọ, giúp duyên phận con cái tốt, thu hút may mắn, tài vận.

Tuy nhiên, nếu hướng Ngũ Quỷ mà được xây ở vị trí như nhà vệ sinh, phòng kho thì có thể biến thành sao tốt. Khi ấy sẽ giúp công việc làm ăn, mối quan hệ ngoại giao của bạn được cải thiện tốt hơn, hoà thuận với đồng nghiệp hơn.

Xây nhà hướng Nam (Họa Hại): Hoa Hại thuộc sao Lộc Tốn, đây là sao rất xấu vì chỉ đem đến những điều xui, khiến bạn dễ vướng chuyện thị phi, khiến công việc của bạn có nguy cơ thất bại. Nếu xây nhà hướng Họa Hại sẽ làm các thành viên trong gia đình có mâu thuẫn, bị chia rẽ, có những chuyện buồn xảy ra. Hướng này còn đưa đến sự khó khăn về khả năng tài chính cho gia đình bạn.

Tuy nhiên, nếu cung Hoạ Hại là khu vệ sinh, phòng kho thì người trong nhà sẽ được yên ổn, giữ các mối quan hệ trong nhà hoà thuận, tăng cường sức khoẻ.

Xây nhà hướng Đông (Lục Sát): Lục Sát là một phương vị hung trong phong thủy. Phương vị nàyđược tạo ra do sự kết hợp giữa quái mệnh và phương vị không phù hợp. Lục Sát được hiểu là sự không hòa thuận, mâu thuẫn, tranh chấp trong gia đình và xã hội, gây nên ức chế. Nhà xây hướng Lục Sát sẽ khiến gia đình bạn gặp chuyện xui, tâm trạng buồn bực, công việc rơi vào khó khăn.

Tuy nhiên, nếu Lục Sát là toilet, phòng kho thì người trong nhà sẽ có suy nghĩ đúng đắn, có số đào hoa đồng thời rất có lợi cho đường tình duyên.

Đảm bảo: Tất cả hướng nhà hợp tuổi Kỷ Mão 1999 này đã được các thầy phong thủy sử dụng học thuyết phương hướng phong thủy và mệnh, can chi nên bạn có thể an tâm về độ chính xác!

Kỷ Mão 1999 Mệnh Gì, Hợp Màu Gì, Phong Thủy Hợp Hướng Nào?

1999 thuộc mệnh Thổ có địa chi là Mão và thiên can là Kỷ. Người tuổi này thường tương sinh với mệnh Hỏa và Kim. Bạn hợp với màu tương sinh như đỏ, vàng, tím. Màu này giúp công việc được thuận lợi, kinh doanh phát đạt và cuộc sống viên mãn.

Những người sinh năm 1999 thuộc mệnh Thổ có ngày sinh dương lịch từ 16/2/1999 đến 4/2/2000. 1999 thuộc năm âm lịch Kỷ Mão hay còn gọi là tuổi con mèo. Tương sinh với người mệnh Kim, Hỏa nhưng lại tương khắc với mệnh Mộc và Thủy.

Bạn có địa chi là Mão, thiên can là Kỷ. Như vậy, đối với Kỷ Mão sẽ tam hợp với tuổi Hợi, Mão, Mùi. Tứ hành xung sẽ với các tuổi như Tý, Ngọ, Dậu và Mão.

Nam Kỷ Mão 1999 thuộc cung Khảm Thủy, Đông Tứ Mệnh. Bạn hợp và tương sinh tốt với các màu thuộc hành Kim. Các màu mang lại nhiều điều may cho bạn như trắng, bạc, kem. Các màu tương hợp với bạn thuộc các màu hành Thủy như đen, xám, xanh biển đậm.

Trong thiết kế nội thất nhà ở, bạn có thể sử dụng các màu sơn tương sinh hoặc tương hợp với bản mệnh. Các màu này sẽ mang đến nhiều vận may, tài lộc và năng lượng tích cực trong cuộc sống. Từ đó, con đường công danh, sự nghiệp, cuộc sống của bạn sẽ có nhiều cơ hội phát triển.

Đối với quần áo và trang sức hay đồ dùng trang trí nhà cũng có thể hướng theo các màu sắc này. Bạn có thể chọn đây làm những màu sắc chủ đạo và phối hợp chúng một cách hài hòa.

Các số may mắn bạn nên dùng như số 1, 6, 7.

Nữ Kỷ Mão 1999 thuộc cung Cấn Thổ, Tây Tứ Mệnh sẽ hợp với các màu thuộc hành Hỏa. Các màu này sẽ tương sinh tốt cho người mệnh Thổ như màu đỏ, cam, hồng, tím.

Những màu tương hợp tốt sau các màu tương sinh là vàng và nâu. Cũng như hành Thổ sẽ tương hợp giúp hỗ trợ bạn trong mọi mặt.

Cả nam và nữ 1999 nên tránh sử dụng các màu thuộc hành mộc tương khắc như xanh lục. Những màu này sẽ không mang lại nhiều điều tốt đẹp, khiến công việc bị chậm tiến độ, cuộc sống thiếu năng lượng, gia đình có cãi vã. Nói chung đây là màu không tốt mà người sinh năm 1999 nên hạn chế sử dụng.

Hãy lựa chọn các màu tương sinh và tương hợp để có năng lượng tích cực, tư duy lạc quan và tinh thần tỉnh táo để gặt hái được nhiều thành công.

Các con số may mắn bạn nên dùng như 2, 5, 8, 9.

Tính cách người sinh năm 1999

Những người sinh năm 1999 Kỷ Mão là người sống rất tình cảm. Họ quan tâm đến mọi người, sống chân thành và sâu sắc. Bởi những đức tính này nên bạn được rất nhiều người yêu mến và giúp đỡ khi gặp khó khăn trong cuộc sống.

Đồng thời, người Kỷ Mão rất thông minh và nhanh nhạy. Họ thích chinh phục và tìm hiểu những điều mình chưa biết và là người có ý chí quyết tâm cao độ.

Về công việc, họ rất xem trọng cách làm việc, thái độ để mang lại hiệu quả cao. Nhưng bên cạnh đó, người sinh năm 1999 này cũng khá sáng tạo, tinh tế và khéo léo trong công việc lẫn trong cách giao tiếp hàng ngày.

Trong tình cảm, họ sống khá tình cảm và chung thủy với người mà họ đã lựa chọn. Bằng sự ân cần và chu đáo của mình, Kỷ Mão 1999 được rất nhiều người để ý. Nhưng đôi khi, bạn cũng nên tiết chế tính bướng bỉnh để cho đối phương không cảm thấy khó chịu.

Bên cạnh những điểm tốt, người 1999 cần khắc phụ những nhược điểm sau để bản thân trở nên tốt hơn. Bạn nên giúp đỡ mọi người ở một chừng mực nhất định để lòng tốt không bị lợi dụng.

Nhược điểm của người Kỷ Mão là nóng vội và hay quyết định một cách vội vàng bởi những tham vọng nhất thời. Bạn có thể kiếm được nhiều tiền nên lại không có khả năng chi tiêu chúng một cách hợp lý.

Nếu người sinh năm 1999 luôn biết cách dung hòa mọi thứ trong cuộc sống trở nên cân bằng thì bạn chắc chắn sẽ có được nhiều thành quả tốt đẹp.

Nam Kỷ Mão 1999 hợp với hướng nào?

Nam Kỷ Mão hợp với hướng Bắc sẽ giúp gia chủ có được nhiều sự chung tay giúp đỡ từ mọi người xung quanh. Đối với hướng Đông, bạn sẽ gặp thời vận tốt đẹp và được quý nhân phò trợ.

Về hướng nam, nếu bạn xây nhà hoặc thiết kế các phòng theo hướng Nam sẽ giúp mọi thứ được cân bằng và ổn định.

Ở hướng Đông Nam, gia chủ và người thân trong gia đình sẽ nhận được nhiều diễm phúc và suôn sẻ trong cuộc sống.

Với tính cách tỉ mỉ và cẩn thận, người Kỷ Mão 1999 sẽ hợp với nghề mang khuynh hướng giao tiếp. Ví dụ như hướng dẫn viên du lịch, tiếp viên hàng không. Hoặc công việc chăm sóc khách hàng hoặc các công nghề nghiệp thiêng về sáng tạo nghệ thuật,…

Trong làm ăn, nam mạng 1999 nên chọn đối tác tuổi Tân Tỵ, Nhâm Ngọ và Giáp Thân

Về tình duyên nên lựa chọn người bạn đời thuộc tuổi Tân Tỵ, Giáp Thân, Nhâm Ngọ, Đinh Hợi và Mậu Dần. Đây là những tuổi tương sinh hỗ trợ bạn trong cuộc sống được phát triển mạnh mẽ.

Tuổi kỵ nên hạn chế kết hợp làm ăn và nên duyên vợ chồng như Kỷ Mão, Ất Dậu, Mậu Tý, Tân Mão, Đinh Dậu, Bính Tý và Qúy Dậu.

Nữ Kỷ Mão 1999 hợp với hướng nào?

Hướng đầu tiên hợp với nữ Kỷ Mão là Tây Bắc. Hướng này giúp công việc và cuộc sống của bạn được đủ đầy và trọn vẹn. Đối với hướng Đông Bắc, gia chủ sẽ có nhiều đồng nghiệp bên cạnh và giúp đỡ tận tình.

Ở hướng Tây, mọi việc trong cuộc sống của nữ 1999 đều thuận lợi, viên mãn. Còn ở hướng Tây Nam sinh phúc khí giúp cho gia chủ và mọi người trong gia đình luôn có cuộc sống ấm êm, gia đình hạnh phúc.

Trên con đường kết hợp làm ăn, bạn nên ưu tiên lựa chọn người bạn đồng hành thuộc tuổi Tân Tỵ. Đồng thời, bạn có thể kết hợp thêm 2 tuổi là Nhâm Ngọ và Giáp Thân. Điều này sẽ giúp công việc được diễn ra tốt đẹp, suôn sẻ và ít gặp rủi ro,…

Về tình duyên để cuộc sống vợ chồng hạnh phúc, bạn nên lựa chọn tuổi Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Giáp Thân, Đinh Hợi và Mậu Dần. Các tuổi này sẽ tương sinh cho bạn có được nhiều cơ hội phát tài nhanh chóng.

Nữ 1999 kỵ tuổi Kỷ Mão, Mậu Tý, Bính Tý, Ất Dậu, Tân Mão, Bính Dậu và Qúy Dậu.

Gợi ý thiết kế nội thất cho tuổi Kỷ Mão sinh năm 1999

Trong thiết kế thi công nội thất cho nhà ở hiện đại thì người mệnh Thổ cần quan tâm đến yếu tố màu sắc và các chất liệu trong nội thất.

Nếu bạn muốn thiết kế nội thất phòng khách đẹp lại hợp phong thủy thì có thể lựa chọn gam màu nâu. Tùy vào sở thích, bạn có thể chọn gam nâu sáng hoặc gam nâu trầm. Đây là gam màu bản mệnh của người sinh năm 1999.

Lựa chọn nội thất phòng khách hiện đại với màu nâu của gỗ sẽ tăng thêm sự sang trọng cho khoảng không gian sống của người mệnh Thổ. Sử dụng sofa trắng xám kết hợp với đèn bàn ở ngay cạnh cũng giúp cho không gian hài hòa, sang trọng và ấm cúng hơn.

Nội thất bếp đẹp cũng được tôn lên bởi màu nâu đồng nhất của toàn bộ căn nhà. Tủ và bàn ghế trong phòng bếp cũng sử dụng chất liệu gỗ nâu vừa hiện đại vừa sang trọng.

Xu hướng trang trí nội thất năm nay chú trọng hơn các bức tường. Bạn có thể lựa chọn gạch ốp tường có họa tiết hoa văn hoặc màu sắc ấn tượng để trang trí cho bức tường ở các khoảng trống.

Trong xây dựng nhà cửa và , việc xem hướng hợp mệnh gia chủ là rất quan trọng. Đây cũng là một yếu tố quan trọng giúp cuộc sống của bạn sẽ luôn phát triển không ngừng, gặp nhiều thuận lợi. Đồng thời, những người sống cùng bạn, họ cũng sẽ được hưởng phúc đức ấy cùng bạn.

Nếu bạn cần tư vấn thêm về cách thiết kế nhà hợp phong thủy, hãy liên hệ đến hotline 0909.380.283 để được hỗ trợ. Ngoài ra, bạn có thể truy cập vào fanpage hoặc website của Gia Bảo Group để cập nhật thêm các mẫu thiết kế mới và hợp với xu hướng hiện nay.

Hy vọng những thông tin và hình ảnh mà chúng tôi chia sẻ sẽ giúp bạn có được một không gian sống mang lại nhiều điều tốt đẹp cho bạn.

Cập nhật thông tin chi tiết về Sinh Năm 1999 Tuổi Kỷ Mão Hợp Hướng Nào? trên website Globalink.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!