Xu Hướng 12/2022 # Sơn Hải Trấn Hóa Giải Sát Khí Trong Phong Thủy Nhà Ở / 2023 # Top 17 View | Globalink.edu.vn

Xu Hướng 12/2022 # Sơn Hải Trấn Hóa Giải Sát Khí Trong Phong Thủy Nhà Ở / 2023 # Top 17 View

Bạn đang xem bài viết Sơn Hải Trấn Hóa Giải Sát Khí Trong Phong Thủy Nhà Ở / 2023 được cập nhật mới nhất trên website Globalink.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Sơn hải trấn thực chất là một bức tranh phong thủy, ở giữa là bát quái Thái Cực, Nam bắc có Mặt Trăng, Mặt Trời, trung gian là tam sơn ngũ nhạc, bốn phía là ngũ hồ tứ hải. Sơn hải trấn với ý nghĩa dời non lấp biển, sắp xếp cục diện, có thể bài trừ sát khí, điên đảo âm dương. Cho nên đây thực sự là vật phẩm phong thủy cát tường.

Sơn hải trấn là vật phẩm phong thủy có tác dụng hóa sát, trấn trạch, bảo hộ bình an rất công hiệu. Nhưng do chưa được phổ biến rộng rãi nên sơn hải trấn còn khá mới mẻ với người dùng.

Các trường hợp nên dùng sơn hải trấn như sau:

1. Thiên trảm sát: giữa hai nhà có khe hở hẹp như cây đao giáng xuống khiến người trong nhà gặp họa huyết quang, sự nghiệp không thuận, tiền tài hao tổn.

2. Phản cung sát: minh đường gặp dòng nước hoặc đường cái uốn cong như cây cung hướng vào nhà, con cháu bất hiếu.

3. Nhà đối diện hẻm ngõ: tiểu nhân rình rập, họa huyết quang kéo tới.

4. Bích đao sát: chủ họa huyết quang ngoài ý muốn, dương trạch bị nguy hại.

5. Minh đường bị nhà cao, núi cao chắn trước mặt, nhà trước cao sau thấp, không có lợi cho vận trạch.

6. Minh đường có cây lớn, âm khí nặng nề.

7. Cột điện, đèn cao áp trước cửa nhà: sát khí đối cửa, tiểu nhân thăm dò.

Tất cả những trường hợp trên treo sơn hải trấn ở cửa sổ hoặc cửa chính, đối diện với hướng sát là có thể hóa hung thành cát, giải trừ sát khí. Ngoài ra, sơn hải trấn còn có tác dụng vượng tài, vượng bình an nên có thể treo trong nhà như các vật phẩm phong thủy chiêu tài khác. Nhưng vì có bát quái nên cần xem xét kĩ càng trước khi sử dụng, và tuyệt đối tránh trường hợp chiếu thẳng vào cửa nhà khác, sẽ tạo ra sát khí, ảnh hưởng tới nhà đối diện.

Trần Hồng

Cùng Danh Mục

Sát Khí Là Gì? Cách Nhận Diện Và Hóa Giải Sát Khí Trong Phong Thủy Nhà Ở / 2023

Sát khí là những năng lượng xấu, những yếu tố ảnh hưởng bất lợi đến phong thủy xung quanh con người. Sát khí được chia thành 2 loại cơ bản là hữu hình và vô hình.

Sát khí là gì?

Sát khí hữu hình là gì?

Sát khí hữu hình đúng như tên gọi, là những sự vật có thể cảm nhận bằng thị giác, thính giác hay khứu giác,… mang đến những năng lượng xấu:

Hình sát: Những vật hữu hình, kỵ với ngũ hành gia chủ và phong thủy nhà ở thường tình. Ví dụ như nhà ở đối diện với tháp sắt, cột điện, thang máy,… Trước cửa nhà có nhiều vật nhọn, hình thù góc cạnh, sắc bén chĩa vào. Hoặc nhà nằm ở vị trí có đường đi đâm thẳng vào

Quang sát: Là nguồn ánh sáng có cường độ không tốt trong nhà. Ví dụ như quá quá tăm tối, u ám.

Thanh sát: Là những âm thanh ồn ào khiến những người sống trong nhà cảm thấy bồn chồn, khó chịu.

Vị sát: Mùi khó chịu của không gian trong hoặc gần nhà như mùi hôi hám, tanh tưởi, ẩm ốc của không gian thiếu sáng, bí bách.

Sắc sát: Là những màu sắc gây khó chịu, không hài hòa. Ví dụ như một căn nhà có màu sơn tường hoặc nhiều món đồ nội thất màu đen sẽ gây ra “âm thịnh dương suy”. Hoặc ngôi nhà có quá nhiều gam màu đỏ sẽ khiến gia đình dễ căng thẳng.

Sát khí vô hình là gì?

Ngược lại với sát khí hữu hình là sát khí vô hình. Loại sát khí này xuất phát từ những chòm sao và sự dịch chuyển của chúng trên bầu trời. 4 chòm sao mang sát khí bao gồm: Nhị Hắc Cự Môn Tinh, Ngũ Hoàng Liêm Trinh Tinh, Tam Bính Lôi Tốn Tinh và Thất xích Phá Quân Tinh.

Đây đều là những yếu tố phong thủy thuộc về đất trời, vạn vật linh thiêng mà chúng ta khó có thể thể tác động và thay đổi.

Nhị Hắc Cự Môn Tinh khiến các thành viên trong gia đình thường xuyên ốm đau, bệnh tật

Tam Bính Lôi Tốn Tinh khiến không khí gia đình bất hòa, mọi người thường xuyên cãi vã, khắc khẩu.

Ngũ Hoàng Liêm Trinh Tinh khiến gia chủ dễ gặp phải “tai bay vạ gió”

Thất xích Phá Quân Tinh có thể gieo nhiều vận rủi như bị trộm cắp, gặp thị phi, kiện tụng, bị thương tích,…

Cách hóa giải sát khí trong nhà

Hiểu được sát khí là gì và nhận diện được những nguồn sát khí mà căn nhà gặp phải, bạn cần tìm cách hóa giải sát khí. Nếu để lâu, những nguồn năng lượng này sẽ khiến gia chủ cũng như những thành viên trong gia đình gặp phải xui xẻo, tâm trạng luôn căng thẳng, bất an, đau ốm liên tục,…

Hóa giải sát khí bằng hàng rào cây

Theo thuyết ngũ hành, mỗi phương hướng đều tương ứng với một hành xác định. Chính vì vậy, thế để có thể hóa giải sát khí bạn cần biết hướng mà những nguồn sát khí đang nhắm vào nhà bạn, đặc biệt là hướng vào cửa trước.

Trước tiên, bạn cần nắm được chu kỳ ngũ hành tương khắc: Mộc khắc Thổ; Thổ khắc Thủy; Thủy khắc Hỏa; Hỏa khắc Kim, Kim khắc Mộc. Sau đó sử dụng la bàn để xác định hướng của nguồn sát khí. Cuối cùng là xác định được hướng dành có thể làm lệch sự ảnh hưởng có hại của chúng.

Nếu Sát khí ở hướng Bắc, thuộc hành Thủy hãy sử dụng 1 bức tường bê-tông tượng trưng cho Thổ để khống chế Thủy.

Nếu Sát khí nằm ở hướng Nam, thuộc hành Hỏa, gia chủ có thể sử dụng đài phun nước, hòn non bộ để làm lệch hướng của năng lượng Hỏa.

Nếu Sát khí ở hướng Đông hay Đông Nam, thuộc hành Mộc, thì sử dụng hàng rào kim loại để làm lệch hướng năng lượng Mộc.

Nếu Sát khí nằm ở hướng Tây hoặc Tây Bắc, thuộc hành Kim, thì dùng đèn chiếu sáng khiến năng lượng Kim bị tan chảy.

Nếu Sát khí ở hướng Tây Nam hoặc Đông Bắc, thuộc hành Thổ, thì làm bờ dậu hoặc hàng rào cây tượng trưng cho năng lượng Mộc để bao phủ Thổ

Phương pháp để khôi phục sức sống cho ngôi nhà

Bố trí đèn sáng

Trong phong thủy, ánh sáng biểu tượng cho dương khí. Chính vì vậy, gia chủ nên quan tâm luôn giữ cho ngôi nhà được sáng sủa. Sử dụng đèn tròn chiếu sáng trong phong thủy biểu tượng cho chu kỳ may mắn vô tận.

Chuyển dịch năng lượng

Nếu trực giác của bạn cho thấy không khí trong nhà ngột ngạt thì hãy dành thời gian để cung cấp năng lượng cho căn nhà.

Các đơn giản nhất là tiếp năng lượng cho những góc thiếu “nhựa sống”. Hãy mở cửa sổ, giũ sạch chăn màn, rèm cửa, thảm sàn nhà,… Đồng thời dịch chuyển các đồ đạc ra khỏi vị trí hàng ngày khoảng 45cm. Những năng lượng khí nơi bạn sống sẽ buộc phải dịch chuyển.

Ngoài ra, hãy bật nhiều đèn, quạt trong phòng lên trong một khoảng thời gian ngắn hoặc sơn lại tường nhà.

Quét dọn đồ cũ

Loại bỏ các món vật dụng không cần tới, lau dọn sạch sẽ đồ đạc trong nhà sẽ giúp bạn cảm nhận rất rõ căn nhà được tiếp thêm năng lượng hay “đảo khí”. Những năng lượng cũ mốc, bê trệ sẽ được loại bỏ, thay vào đó là những nguồn năng lượng mới được phân phối.

Quỳnh Thư

Theo Homedy Blog Phong thuỷ

Hóa Giải Sát Khí Trong Phong Thủy Nhà Ở Ngã Ba, Ngã Tư Đường. / 2023

Hóa giải sát khí nhà ở ngã ba, ngã tư đường như thế nào? Bài viết này sẽ chỉ cho các bạn cách hóa giải sát khí để có thể tránh được các tai họa đến cho gia chủ.

Những ngôi nhà tại ngã ba, ngã tư đường luôn có một sát khí vô hình bủa vây. Hôm nay, sẽ cùng bạn tìm hiểu cách hóa giải sát khí để có thể tránh được các tai họa đến cho gia chủ.

1. Tổng quan khái niệm sát khí

Sát khí là một loại năng lượng, khí vô hình gây hại đến con người. Nếu khí này xuất hiện trong nhà thì sẽ gây hại đến gia chủ và những thành viên trong gia đình. Vận thế của gia chủ gặp trắc trở, trở ngại. Các mối quan hệ trong gia đình gặp ảnh hưởng xấu, sức khỏe kém. Bây giờ chúng ta hãy phân loại, để tìm ra cách hóa giải sát khí cho từng loại.

– Sát khí về hình thể, vị trí của ngôi nhà

– Sát khí về ánh sáng

– Sát khí về âm thanh, màu sắc

Trong đó sát khí về vị trí ngôi nhà là quan trọng nhất. Sát khí này có tên Tiễn đao sát – sát khí hình cái kéo. Tiễn sát đao được chia làm 2 hình thái:

– Ngôi nhà ngay ngã 3 đường. Con đường chia làm 2 nhánh, tạo thành chữ Y. Hình thái này khiến con đường 2 bên nhà như chiếc kéo cắt đôi ngôi nhà.

– Ngôi nhà đối diện ngã tư đường. Góc tạo bởi 2 con đường nhỏ hơn 90 độ. Khi đó, cũng tạo hình cái kéo cắt vào ngôi nhà

Phương pháp hóa giải sát khí

Cách thứ 1: Sử dụng gương bát quái

Nếu không muốn dùng gương bát quái thì bạn có thể dùng gương bình thường. Sử dụng một tấm gương treo phía trên cửa nhà. Điều này có tác dụng hút sát khí. Sát khí sẽ hút vào gương và không đi vào nhà.

Cách thứ 2: Sử dụng tứ linh

Đặt tượng rồng (Thanh Long), rùa hoặc kì lân ở vị trí mà ngôi nhà bị sát khí chiếu vào. Chú ý đầu của tượng hướng về phía sát khí.

Cách thứ 3: Đặt đá phong thủy Thái Sơn Thạch phía trước nhà

Liên hệ phòng giao dịch bất động sản

” SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN HƯNG GIA ” – ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI DỰ ÁN UY TÍN SỐ 1 CAO BẰNG

MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN CHUYÊN NGHIỆP

Địa chỉ: Số nhà 012, Tổ 15, Phường Sông Bằng, TP Cao Bằng. ( Đường Nà Cạn, Cách bến xe trung tâm thành phố Cao Bằng 100m theo hướng đi Trường cấp 3 thành phố Cao Bằng )

Website: http://diaochunggia.vn Hoặc http://batdongsancaobang.vn/

Hotline: 0948.102.102

Hóa Giải Phong Thủy Sát Khí Khi Nhà Ở Gần Nghĩa Địa / 2023

Hóa giải hướng nhà xấu – hóa giải hướng nhà tuyệt mệnh, họa hại – hóa giải hướng nhà ngũ quỷ – cách hóa giải hướng nhà xấu: Một số trường hợp cho rằng việc , có thể để người thân đứng mượn tuổi làm nhà, tuy nhiên theo nghiên cứu phong thủy thì nhà ở của mình thì không thể được, vì trên thực tế phong thủy : Hướng, gió… phụ thuộc vào nhà.

1. Âm tà sát – tà khí từ âm phủ

Nếu nhà bạn ở đối diện với những nơi không may mắn như nghĩa trang hay nhà tang lễ sẽ bị một loại sát khí gọi là âm tà sát; nhà gần lò mổ cũng thuộc loại này, dễ thu khí âm tà, khiến chủ nhà hay sinh bệnh, gặp chuyện bất trắc, thậm chí ngay cả quan hệ với mọi người xung quanh cũng trở nên xấu đi.

Để hóa giải sát khi này, phải đặt một đôi rồng hướng về nơi có sát khí, đồng thời đặt một đôi kỳ lân hoặc một đôi tỳ hưu ở hướng chịu sát khí. Nếu tình hình tương đối nghiêm trọng, có thể đặt thêm một cây kiếm, đồng tiền cổ, tuy nhiên phải chú ý không đặt ở vị trí Ngũ Quỷ.

2. Cô khắc sát – sát khí cô hồn

Nhà ở đối diện với những nơi không may mắn là không hợp, ngược lại, đối diện với những nơi trang nghiêm như chùa chiền, nhà thờ cũng không tốt. Đó là vì những nơi này đều có nhiều tín đồ thường xuyên qua lại, hương khói nghi ngút, vì là nơi tập trung của các âm hồn, bốn phía xung quanh đều dễ sinh khí cô sát (sát khí cô hồn), dẫn đến vận mệnh các thành viên trong nhà đều đi xuống, khó được quý nhân phù trợ.

Để hóa giải sát khí này, có thể đặt một đôi rồng hướng ra ngoài cửa sổ, hoặc có thẻ lắp đèn chuyển động hình đài sen, đồng thời thường xuyên thắp hương để hóa giải.

Những nhà đối diện với nơi công cộng hay bãi rác sẽ bị âm độc sát. Nếu ở nhà tập thể, sát khí này ảnh hưởng đến những căn hộ từ tầng 6 trở xuống, do đó những đối tượng nằm ngoài phạm vi này không cần lo lắng. Bình thường, càng ở gần thì sát khí càng hung, ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe và tài lợi của người trong nhà.

Để hóa giải, có thể đặt hồ lô cùng một xâu tiền đồng bạch ngọc lục đế hoặc ngân nguyên cẩm nang.

Bạch ngọc lục đế là tiền bằng ngọc, được cho là sáu đồng tiền cổ của 6 vị Hoàng đế cường thịnh nhất triều đại nhà Thanh đó là: Thuận Trị, Khang Hy, Ung Chính, Càn Long, Gia Khánh và Đạo Quang. Theo phong thủy, đồng tiền của các thời đại cường thịnh có trường khí mạnh, nó sẽ hóa giải tốt các sát khí.

Tà khí được tạo thành do nhà hàng xóm đặt những đồ vật phong thủy như gương, bát quái, linh thú để trấn cho gia đình họ. Những vật phẩm, linh vật phong thủy này có sát khí mạnh mẽ, những sát khí này dùng để chế ngự hung thần bên ngoài nhà của họ do đó nó sẽ tạo nên ảnh hưởng không tốt cho những nhà đối diện.

Hóa giải bằng cách đặt mai rùa phong thủy và một xâu tiền bạch ngọc lục đế để hạn chế bớt sát khí, đây là phương pháp dùng nhu thắng cương, dùng vật phẩm phong thủy để hạn chế tác dụng xấu của vật phẩm phong thủy khác.

Cập nhật thông tin chi tiết về Sơn Hải Trấn Hóa Giải Sát Khí Trong Phong Thủy Nhà Ở / 2023 trên website Globalink.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!