Xu Hướng 4/2023 # Tại Sao Mua Đá Thạch Anh Phong Thủy Tại Vân Mây Là Tốt Nhất Hiện Nay? # Top 4 View | Globalink.edu.vn

Xu Hướng 4/2023 # Tại Sao Mua Đá Thạch Anh Phong Thủy Tại Vân Mây Là Tốt Nhất Hiện Nay? # Top 4 View

Bạn đang xem bài viết Tại Sao Mua Đá Thạch Anh Phong Thủy Tại Vân Mây Là Tốt Nhất Hiện Nay? được cập nhật mới nhất trên website Globalink.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Cuối thế kỉ 19 đầu thế kỉ 20 đá thạch anh đã được sử dụng trong bói toán trở thành phổ biến ở nước Anh Quốc. Tại phương Tây các nhà tiên tri, các nhà chiêm tinh học hay các phù thủy thường dùng quả cầu pha lê làm bằng thạch anh trắng trong để xem quá khứ hoặc nhìn nhận tương lai. Về khía cạnh tâm linh, đá thạch anh đóng vai trò là một đá phong thủy, như một bùa hộ mệnh có khả năng chống lại các thế lực đen tối , tà khí xấu.

Các chuyên gia trong lĩnh vực phong thủy cho biết, những loại đá phong thủy nguồn gốc tự nhiên nổi bật nhất là đá thạch anh, nhờ thời gian hình thành cũng như trải qua hàng ngàn năm thu thập được vô số tinh hoa đất trời nên nó chứa đựng một nguồn năng lượng dương vô viên đến mức con người không thể tưởng tượng được, đồng thời chúng có khả năng hấp thụ và khuyếch đại dòng năng lượng của môi trường xung quanh.

Hầu hết các loại đá thạch anh phong thủy để dạng thô nguyên khai hoặc được chế tác thành những món đồ trang sức cụ thể để mạng lại sự may mắn, tăng vượng khí, công danh thành đạt, tài lộc dồi dào, sức khỏe, tình duyên, trấn trạch cho gia chủ. Và tùy vào mỗi loại đá thạch anh sẽ mang lại những lợi ích khác nhau cho chủ sở hữu tùy theo màu sắc và tính chất của loại đá đó.

Các dạng đá thạch anh phong thủy tự nhiên hiện nay

Đá thạch anh phong thủy lại tùy thuộc vào màu sắc của đá thạch anh mà chúng sẽ có công dụng khác nhau ví dụ như:

-Thach anh hồng: loại đá này sẽ mang lại một nguồn năng lượng lớn cho hôn nhân, tình yêu, nó khiến cho người dùng trở thành tâm điểm chú ý, được quan tâm chú ý hơn.

-Thạch anh vàng: khi dùng đá thạch anh vàng nó sẽ giúp chủ nhân tăng cường trí nhớ, nâng cao sức khỏe, phòng chống các bệnh về đường tiêu hóa như dạ dày, ruột.

-Thạch anh trắng: loại đá thạch anh này khá hiếm, khi dùng loại đá này nó sẽ giúp người sử dụng cân bằng điều hòa năng lượng giảm căng thẳng, ổn định hệ thần kinh, giảm mệt mỏi, phục hồi trí nhớ.

-Thạch anh đen: đá thạch anh đen giúp cho người sử dụng nâng cao sức khỏe, chữa được các bệnh máu.

-Thạch anh tím: có tác dụng giúp cho tâm trí người dùng trở nên sáng suốt, đặc biệt loại đá thạch anh này còn có khả năng chống lại các trò ma thuật.

-Đá thạch anh mắt hổ: là một loại đá thạch anh phong thủy mang rất nhiều lợi ích cho người đeo như: tinh thần lạc quan, giải tỏa sự căng thẳng, mang lại niềm tin, may mắn,sự nghiệp thăng tiến, thịnh vượng.

Mua đá thạch anh phong thủy ở đâu là tốt nhất?

Chúng tôi giúp mọi người hiểu rõ nguồn gốc và tác dụng của đá thạch anh phong thủy trong đời sống. Việc lựa chọn mua đá thạch anh phong thủy là điều ai cũng phải cân nhắc để chọn một nơi uy tín, có thể mang sản phẩm về dùng cho chính bản thân mình hay cho gia đình mang lại hiệu quả phong thủy tối đa tốt nhất. Đá thạch anh phong thủy rất đa dạng từ loại đá, hình dáng, mẫu mã, chất lượng. Cửa hàng phong thủy thì rất nhiều nhưng để chọn cơ sở ” Uy tín và chất lượng” thì lại là câu hỏi. Đá quý Vân Mây tự hào là đơn vị cung cấp đá thạch anh phong thủy từ đá thô đến thành phẩm đa dạng mẫu và loại, với phương châm “uy tín và chất lượng ” tiêu chí hàng đầu, với chính sách bảo hành và cam kết chất lượng trong từng sản phẩm, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tư vấn về kiến thức phong thủy, đội nghệ nhân lâu năm với đôi tay khéo léo làm lên tác phẩm phong thủy từ đá thạch anh thỏa mãn phong thủy người dùng, phương thức giao hàng nhanh chóng và an toàn.

Đó là tất cả điều quý khách cần để trưng về cho mình sản phẩm đá thạch anh phong thủy tốt nhất đến từ cửa hàng đá quý Vân Mây. Nơi đặt niềm tin cho quý khách về lĩnh vực tâm linh phong thủy. Cửa hàng đá quý Vân Mây mang sản phẩm tâm linh phong thủy đến mọi nhà.

Tại Sao Phong Thủy Hướng Nam Là Hướng Tốt Nhất ?

Thứ ba – 08/08/2017 08:46

Nhà hướng Nam là hướng tối ưu, vì đón nhận được nhiều ánh sáng, tránh nắng gắt, đồng thời đón nhận được gió mát, tránh gió lạnh. Đó là kinh nghiệm của người xưa về chọn hướng nhà

1. Nhà hướng Nam sẽ giúp lưu thông gió tốt nhất

– Do vị trí địa lý và đặc thù khí hậu của Việt Nam (nhiệt đới, nóng ẩm, gió mùa). Hướng Nam luôn là hướng gió chủ đạo của hầu hết mọi vùng trên lãnh thổ nước ta, trong 4 hướng chính Ðông – Tây -Nam – Bắc thì hướng Nam (kế đó là cận Nam như ­ Ðông Nam, Tây Nam) là hướng thuận lợi nhất trong xây dựng nơi ăn chốn ở. – Nhà xây hướng Nam: buổi sáng tránh được ánh nắng chói (phía Ðông), buổi chiều không bị nắng chiếu “xiên khoai” gay gắt (phía Tây), vừa né được gió nóng từ phía Tây, lại không bị gió lạnh phương Bắc. , mà thông gió tự nhiên là điều kiện tiên quyết trong xây dựng công trình hợp với khí hậu Việt Nam.

– Trong khi đó, mùa Hè đón được những ngọn gió mát từ hướng Đông Nam và hướng Nam. Dân gian có câu: “Trăm người hầu không bằng đầu ngọn gió”, “Gió Nam chưa nằm đã ngáy”, “Nhà hướng Nam, không làm cũng có ăn”… nói lên lợi điểm của nhà hướng Nam.

– Theo Tiên thiên bát quái, phía Nam có tượng là quẻ Càn (trời, vua…), nên phía Nam được coi là hướng của bậc đế vương, còn theo Hậu thiên bát quái, hướng Nam có tượng là quẻ Ly, biểu tượng của lửa, ánh sáng. Do vậy, các bậc vua chúa thường tọa Bắc, hướng Nam để hướng về lẽ sáng mà xử lý công việc, cai trị thiên hạ; cung điện, thành quách được xây theo hướng này nhằm bảo vệ vị trí chí cao vô thượng.

+ Trên thực tế, phương vị hướng Nam không dễ tìm, vì thế dùng hướng chính Nam làm nguyên tắc, hơi nghiêng về hướng Đông hoặc hướng Tây cũng không có trở ngại gì. Nếu nhà ở không có cách nào xây dựng theo hướng Nam, thì cần phải mở nhiều cửa sổ ở hướng Nam hoặc xây giếng trời, tăng thêm ánh sáng, khí ấm, hoặc trồng nhiều cây ở hướng bắc để bù đắp.

– Mặc dù lý luận phong thuỷ phái Bát trạch cho rằng, hướng Nam chỉ hợp với người mệnh Đông tứ, nhưng những người mệnh Tây tứ không nên bỏ qua. Với nhà hướng Nam nhưng không hợp mệnh chủ nhà, có thể dùng gương bát quái để hoá giải, đồng thời dùng các hình thức bài trí nội thất, đặc biệt là bếp và phòng ngủ để tạo sự tương tác tốt, dung hòa hướng xấu đó. Ngoài ra, có thể sử dụng các pháp khí phong thuỷ để kích hoạt khí trường của ngôi nhà, tạo cho ngôi nhà có một trạch vận tốt đẹp https://haihacorp.vn/tin-tuc/menh-kim-va-nhung-dieu-can-biet-52-v5.html

Tại Sao Phải Dùng Quả Cầu Phong Thủy Đá Thạch Anh Đặt Trên Bàn?

Vậy, tại sao phải dùng quả cầu bằng đá thạch anh mới có tác dụng? Phong thủy coi khí là yếu tố cơ bản của toàn bộ lý thuyết và nguyên tắc hoạt động. Khí là nguồn gốc cấu thành vạn vật trên thế giới, khí phân thành Âm dương, hai khí âm dương hòa hợp sinh ra ngũ khí Thổ, Kim, Thủy, Mộc, Hỏa gọi là khí Ngũ hành. Hành Thổ là căn bản vì Thổ có thể sinh sôi, Thổ có thể tích nước, Thổ có thể tạo lửa, Thổ có thể sinh Mộc, Thổ có thể tích trữ vàng. Đá thạch từ lòng đất sinh ra do đó nó mang cát khí của Thổ, qua bàn tay của người thợ chế tác tùy vào mục đích sử dụng tạo thành hình mới phát huy hết được năng lượng tàng ẩn, trong tất cả các loại đá thạch thì đá thạch anh có mức năng lượng cao nhất do đó các pháp khí làm bằng thạch anh.

Ví dụ: Người sinh năm 1977 mệnh Sa Trung Thổ vậy người này khi chọn mầu cảu quả cầu phong thủy đá thạch anh phải chọn những quả cầu có mầu tương hợp là màu vàng, tương sinh của Thổ là Hỏa do đó mầu tiếp theo tốt cho người này sẽ là đá thạch anh hồng, đỏ.

Ngoài tác dụng phong thủy đá thạch anh còn có những tác dụng khác mà y học và khoa học hiện đại đã công nhận, xin giới thiệu một số bức ảnh về sản phẩm bi cầu trong bài viết, ảnh đầy đủ được đăng trên mục ảnh sản phẩm của bài viết này:

Màu xanh là màu của cây cối thiên nhiên, cây cối xung quanh đều có màu xanh do vậy mắt của con người ưa nhìn mầu xanh màu có cảm giác dịu mắt. Mầu xanh là biểu tượng cho sự phát triển, tăng cường động lực sáng tạo và làm việc, củng cố và khuếch đại phẩm chất quyết đoán lãnh đạo Giúp xoa dịu cơn giận dữ và lấy lại cảm xúc bình tĩnh tạo cảm giác cởi mở tói người khác. Nó là loại đá của may mắn và cơ hội, hợp với người mệnh Mộc, Hỏa.

Giá bán: 1.400.000 đ/kg

Thạch anh vàng là loại đá quý nhất trong dòng họ đá thạch anh bởi sự hiếm có, cung cấp một nguồn năng lượng tích cực tác động lên hoạt động của trí óc, chống lại những ý nghĩ tiêu cực. Sắc vàng tươi biểu tượng của quyền lực tối cao. Thời phong kiến chỉ vua chúa mới được dùng những đồ có màu vàng, quần áo mầu vàng….

Giá bán quả bi này xin liên hệ

* Quý khách Lưu ý là: Giá bán thạch anh vàng sẽ có các mức: 3 triệu/kg – 6 triệu/kg – 10 triệu/ kg tùy thuộc vào chất lượng, thượng vàng hạ cám giá sẽ khác nhau không thể 1 mức giá mà áp dụng hết cho tất cả. Buả cầu mầu sắc đậm sẽ đắt tiền hơn quả cầu có mầu nhạt, tối, sậm mầu, quý vị nên xem kĩ về chất lượng hàng.

Là loại đá thạch anh có tác động mạnh nhất lên hệ thần kinh trung ương của con người, người ta thường dùng để cho vào gối của những người bị mắc bệnh khó ngủ, ngủ không sâu giấc. Tác dụng chống căng thẳng thân kinh, giúp tăng cường ý chí, điều khiển cảm xúc và trí tưởng tượng . Được mệnh danh là đá tâm linh, hỗ trợ trong thiền định và cả trong trừ độc, chữa bệnh.

Thúc đẩy năng lượng vật lý, nó tạo ra một kết nối mạnh mẽ với trái đất và điều này là rất hữu ích cho cân bằng cảm xúc và nền tảng tinh thần, cung cấp cho cá nhân một cái nhìn sâu sắc và một ý chí kiên định mạnh mẽ.

Osidian có giá bán rẻ hơn nhiều lần so với đá thạch anh và thường bị nhầm lẫn với đá thạch anh đen

– Khách hàng tại Hà Nội có thể tới trực tiếp cửa hàng tại số 22 ngõ 273 đường Cổ Nhuế ( gần mê trô thăng long) để xem hàng trực tiếp, hoặc đặt hàng qua số điện thoại 0983.445.686 , báo mầu sắc, chủng loại đá, kích thước cửa hàng sẽ cho người vận chuyển đến tận nhà, cơ quan, văn phòng..

Chủ tài khoản: Nguyễn Hoàng Tuấn CMND: 070850554

Số Tài khoản AGRIBANK: 1507 2053 5960 5 – Lập tại chi nhánh Cầu Giấy – Hà Nội

– Hiện tại cửa hàng có đầy đủ các mầu sắc – chủng loại – kích cỡ quả cầu khác nhau xin liên hệ qua số điện thoại 0983 445 686 để được tư vẫn và báo giá chi tiết cụ thể.

Review Mua Quả Cầu Đá Thạch Anh Phong Thủy Tại Kim Tự Tháp

︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽

Thái độ và kiến thức của nhân viên bán hàng rất tốt.

Tôi biết đến Kim Tự Tháp thông qua bạn mình, cũng đã tìm hiểu về trang web của đơn vị và thấy đơn vị cung cấp sản phẩm tốt, giá cả phải chăng. Vì vậy, tôi quyết định mua sản phẩm tại cửa hàng 90A Thạch Thị Thanh, phường Tân Định, quận 1 ở TPHCM. Nhân viên tại cửa hàng khi tôi mới bước vào đã có thái độ vui vẻ, thân thiện cùng với đó là sự chào hỏi nhiệt tình khiến người mua rất có thiện cảm.

Nhân viên có kiến thức về phong thủy và các sản phẩm vô cùng tốt. Họ đã đem đến cho tôi những tư vấn cụ thể, rõ ràng về sản phẩm thích hợp với bản thân tôi. Tôi là người mệnh Thủy nên họ đã tư vấn cho tôi Quả Cầu Thạch Anh màu đen và màu xanh nước rất đẹp.

Hơn nữa họ không hướng người mua nhiều đồ khác mà là mua đồ phù hợp với bản thân tôi. Không gian nhà tôi khá nhỏ nhưng đôi khi tôi đi mua ở cửa hàng khác họ vẫn nói mua những quả cầu to lớn mới tốt. Nhưng ở đây lại không như vậy, họ lựa chọn kích thước nhỏ, vừa cho thích hợp với không gian tôi miêu tả.

Quả Cầu Đá Phong Thủy đẹp, tự nhiên.

Sau khi được nhân viên tư vấn cẩn thận thì tôi đã chọn Quả Cầu Đá Phong Thủy kích thước vừa màu đen để trang trí cho chiếc bàn làm việc. Màu của Quả Cầu rất đẹp, đen tuyền không lẫn tạp chất. Đặc biệt khi nhìn dưới ánh sáng thì ánh đen càng hấp dẫn ánh mắt của tôi.

Cùng với đó, khi sờ vào Quả Cầu Đá Thạch Anh này tôi cảm thấy mát lạnh và có luồng khí toát ra từ đó. Đã mua được sản phẩm khá lâu rồi nhưng Quả Cầu luôn giữ được vẻ đẹp đen bóng, ánh đen vẫn lôi cuốn. Tôi chắc chắn đây là đá thạch anh thật thì sản phẩm mới có thể đẹp đến như vậy.

Từ khi đặt Quả Cầu ở bàn làm việc thì tôi luôn cảm thấy thoải mái, giảm căng thẳng hơn trước rất nhiều. Có lẽ đây chính là công dụng xua tan mệt mỏi, tăng vận may mà mọi người vẫn hay nói về loại đá thạch anh này.

Không gian cửa hàng thoáng đãng, gọn gàng.

Không giống như các cửa hàng khác mà tôi đã đi, cửa hàng này có sự sắp xếp đồ đạc hợp lý, gọn gàng, ngăn nắp khiến tôi rất yêu thích. Dù có nhiều đồ với các kích thước khác nhau nhưng không làm người khác cảm thấy bừa bộn, chật chội.

Không gian cửa hàng khá lớn nên để được nhiều sản phẩm khác nhau về đá thạch anh. Các bạn có thể xem từng loại sản phẩm một để có lựa chọn tốt, theo mong muốn của mình nhất.

Cách gói sản phẩm cẩn thận, tỉ mỉ.

Sau khi chọn được và quyết định thanh toán thì bạn nhân viên đưa tôi Quả Cầu để tôi kiểm tra lại một lần nữa. Khi kiểm tra không thấy lỗi nào thì bạn ấy đã gói lại sản phẩm một cách cẩn thận và đưa cho tôi. Dù chỉ mua một Quả Cầu Đá Thạch Anh vừa nhưng các bạn luôn tươi cười, tiếp đón tôi một cách nhiệt tình.

Đơn vị chỉ có cửa hàng ở TPHCM và Hà Nội nên nhiều khách hàng ở các tỉnh khác sẽ khó khăn trong việc mua. Nhưng các bạn có thể mua online để có thể mua sản phẩm đá thạch anh của cửa hàng.

︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽

Cập nhật thông tin chi tiết về Tại Sao Mua Đá Thạch Anh Phong Thủy Tại Vân Mây Là Tốt Nhất Hiện Nay? trên website Globalink.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!