Xu Hướng 6/2023 # Thầy Huyến Phong Thủy, Thầy Phong Thủy Phạm Đình Huyến # Top 9 View | Globalink.edu.vn

Xu Hướng 6/2023 # Thầy Huyến Phong Thủy, Thầy Phong Thủy Phạm Đình Huyến # Top 9 View

Bạn đang xem bài viết Thầy Huyến Phong Thủy, Thầy Phong Thủy Phạm Đình Huyến được cập nhật mới nhất trên website Globalink.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

GIỚI THIỆU VỀ CHÚNG TÔI

Trung Tâm Nghiên Cứu – Ứng Dụng Phong Thủy VLC Hải Phòng thuộc Viện Nghiên Cứu Ứng Dụng Tiềm Năng Con Người

Quyết định số: 05/QĐ-VNC&UDTNCN, 06/QĐ-VNC&UDTNCN và 07/QĐ-VNC&UDTNCN do Viện trưởng: Thiếu tướng: chúng tôi Ngô Tiến Quý đã ký ngày 27/02/2019.

Địa chỉ trụ sở chính: 40B/369 Văn Cao, Hải An, Hải Phòng

Giám đốc, thầy phong thủy: Phạm Đình Huyến

Tel: 0904 534 529 (Zalo)

Email: phamdinhhuyenvlc@gmail.com

Website: www.thayhuyenphongthuy.com

“An phong thủy trước khi lạc nghiệp” – Thầy Phạm Đình Huyến

THAY ĐỔI KHÔNG GIAN SỐNG Không gian sống là nơi mình và người thân hàng ngày sinh hoạt ngủ nghỉ ở đó và không gian sống cũng là nơi hàng ngày mình làm việc, kinh doanh buôn bán. Không gian sống, không gian làm việc rộng rãi và sạch sẽ đã giúp chúng ta đạt mức trung bình, thậm chí trên mức trung bình xét về phương diện phong thủy. Không gian sống quyết định đến thành bại của con người. Tại sao nói vậy, bởi vì nhiều người rất tài năng nhưng số phận lại lao đao, còn vẫn có nhiều người rất bình thường nhưng họ lại giàu có và hạnh phúc. Dẫu biết, xã hội có người giàu, người nghèo, người ở mức trung bình, người giàu có và một phần trăm nhỏ ở mức siêu giàu có. Ở đây muốn nói đến “cái duyên” không phải ai cũng có duyên được nghe giảng về phong thủy, được gặp thầy phong thủy tư vấn thay đổi không gian sống phong thủy tốt. Bạn đã từng thay đổi không gian sống, không gian làm việc như: Kê lại chỗ ngồi làm việc, sắp xếp lại đồ đạc trong nhà, nơi làm việc, thay đổi phòng, có người thay đổi chỗ ở, chỗ làm việc, … đó chính là bạn đang muốn thay đổi để công việc, sức khỏe tốt hơn. Nếu may mắn bạn sẽ đạt được kết quả tốt đẹp sớm sau khi thay đổi, nhưng không may mắn sẽ có sự “Trả giá”, chúng ta cần có tư vấn của chuyên gia hay còn gọi là thầy phong thủy, các thầy có kiến thức từ việc nghiên cứu và ghi chép chuẩn mực qua quá trình thực tế trên từng căn nhà. Thực tế trong cuộc sống hàng ngày, bạn đã chứng kiến những người bạn của bạn hay những người thân của bạn thậm chí chính bạn đã vấp ngã và không hiểu tại sao mình lại như vậy, mình đã tính toán và có chiến lược, chiến thuật bài bản, ấy vậy mà vận may cứ ngoảnh mặt. Hãy suy ngẫm lại, sống chậm lại xem trong thời gian mình ở căn nhà này thì công việc, sức khỏe và con cái gia đình có tốt không, nếu thực sự gặp quá nhiều ngang trái không đúng với năng lực của mình và các thành viên trong gia đình thì nên quyết tâm cao “Cải tổ” lại không gian sống với sự tư vấn của thầy phong thủy có kiến thức chuẩn mực, tôi cam kết bạn và gia đình sẽ bước sang một trang mới với cuộc sống ý nghĩa hơn.

Thầy Phong Thủy Giỏi Là Thầy Như Thế Nào ? Làm Sao Tìm Được Thầy Phong Thủy Giỏi ?

Hôm nay Nguyễn Đức lên mạng gõ từ khóa: “Thầy phong thủy giỏi nhất Việt Nam” thì đọc được rất nhiều bài chia sẻ. Nhìn chung hay có, dỡ có. Nguyễn Đức củng xin lạm bàn một chút xíu về vấn đề này: Thầy Phong Thủy giỏi là thầy như thế nào ?làmsao để tìm được thầy phong thủy giỏi ?

Nguyễn Đức đã mất nhiều năm thâm nhập rất sâu vào giới huyền môn để tầm sư học đạo, nên gặp được một vài thầy giỏi thực sự, còn thầy dở dở ương ương và thầy rởm nhiều lắm, nhiều vô kể. Kể cả các thầy nổi tiếng trên truyền hình.

Trước khi đi vào vấn đề làm sao để nhận biết được thầy phong thủy giỏi thì Nguyễn Đức sẻ khái quát qua đôi chút về thầy phong thủy giỏi để cho bạn hình dung một chút. Để biết thầy phong thủy giỏi thì giỏi như thế nào.

THẦY ĐỊA LÝ PHONG THỦY GIỎI LÀ NGƯỜI CÓ GIÁC QUAN SIÊU NHẠY CẢM

Thầy địa lý phong thủy giỏi phải là người có giác quan siêu nhạy cảm và có NĂNG LỰC TÂM LINH. Đây là điều quan trọng nhất, tiên quyết. Nếu như không có khả năng cảm này thì không thể làm nghề địa lý phong thủy được. Nếu đi làm thì chắc chắn sẻ đi làm cái trò lừa đời, gạt người, tổn phước rất nhanh. Khi hết phước thì khổ khốn cùng.

Một thầy địa lý giỏi là có khả năng nhìn, và cảm nhận được long mạch, biết long mạch từ đâu tới, long mạch to hay nhỏ, nhìn ra được điểm kết tụ, vị thổ địa nào đang canh giữ cuộc đất này. Thì mới tầm long điểm huyệt chính xác trăm phát trăm trúng được. Còn cứ mang sách ra mà làm thì khi đúng khi sai, vì ra thực tế gặp thiên biến vạn hóa chứ không đơn giản như trong sách đâu. Chưa kể là đọc được sách giả mà tưởng sách quý.

Còn đối với nhà ở nếu không có khả năng cảm nhận nhạy cảm thì sẻ không biết được nhà đó sinh khí mạnh hay âm khí, tà khí mạnh, đất tốt hanh không, hung dữ hay, hiền lành, điểm kết tụ ở chổ nào, vùng từ trường nào thì nguy hiểm, vùng nào thì tốt, có người âm phảng phất qua lại quấy phá hay không, dưới nền nhà, đất có hài cốt, mồ mả hay không gi… Tất cả những kiến thức này đều là kiến thức ngoài sách vở.

Những khả năng này đa phần là do năng khiếu bẩm sinh hoặc do khổ công tập luyện thiền định, tập khai mở luân xa, khai khẩu, khai nhãn, khai nhỉ một thời gian dài mới có được. Nếu không được các vị ân sư thực sự giỏi chỉ dạy thì sẻ không bao giờ học được kiến thức này. Được học cái này đòi hỏi phải đủ duyên, đủ đức mới truyền dạy được.

Đa số các ngôi nhà gặp rắc rối lớn khi vào ở đều phạm những lỗi vô hình này là chính. Còn phạm các lỗi như hướng nhà và cách bố trí sắp xếp thì nó xấu từ tư, và tốt thì củng tốt từ từ thôi chứ không gây ra sự đỗ vỡ đột biến lớn như vậy đâu.

Nhưng các thầy phong thủy nửa mùa đọc được vài ba cuốn sách thương mại mà tưởng là mình đã nắm bắt được bí quyết thần công thì nhiều vô kể.

Các thầy này lại thường thích chém gió, họ cho nào là huyền không phi tinh là Vua của phong thủy -Huyền không đại quái còn cao hơn huyền không phi tinh. Bát trạch minh cảnh, bát trạch minh kính là chân quyết. Dương cơ tam yếu mới là bí mật. Thủy pháp trường sinh là bí quyết thực sự. Loan đầu, hình thế, kỳ môn độn giáp là hiệu nghiệm nhất..! Ai củng cho mình hay, mình đúng, rồi cải nhau ì xèo pháp môn mình dùng là số một.

Nhưng khi làm xong nếu gia chủ hỏi có giám làm bản cam kết ký tên đóng dấu làm xong sẻ tốt, khi nào thì tốt, tốt vào năm nào, xấu thì chẳng ông nào giám đút tay vào ký cả.

THẦY PHONG THỦY GIỎI LÀ THẦY NHÌN NGƯỜI RẤT CHUẨN

Đây là điều quan trọng thứ hai. Phải giỏi nhìn tướng người, phải giỏi Tử Vi, phải giỏi trực giác, tâm cảm tâm. Kiến thức này sẻ giúp thầy phong thủy giỏi CÂN ĐỨC – CÂN PHÚC PHẦN của gia chủ mình định giúp chính xác hơn. Có người đưa cả núi tiền đến nhờ giúp, nhưng thấy không đáng giúp thì vẫn không giúp. Nhưng có người chỉ cần cho họ bữa CƠM SƯỜN thôi họ vẫn giúp hết mình.

Tại sao như vậy ? Tại vì nếu giúp sai người sẻ rất nguy hiểm. Nếu giúp một người tốt để họ có điều kiện giúp đỡ, lo lắng cuộc sống cho hàng chục, hàng trăm, hàng triệu người phía dưới họ được hạnh phúc, ấm nó, được học hành thì sẻ tự nhân lên phước báu cho mình. Càng làm thì càng được tha lực của tổ sư phong thủy giúp đỡ.

Còn đi giúp lũ tham lam, độc ác, tiều nhân, lợi mình người, làm bất chấp vì tiền thì sẻ hại người mà hại chính mình. Tổn phước rất nhanh.

Cho nên việc nhìn người, CÂN PHÚC ĐỨC để giúp vô cùng quan trọng. Đối với thầy phong thủy giỏi chỉ qua tướng người, khí sắc, giọng nói củng biết được 7 phần tâm địa của một con người đối diện rồi. Nhìn vào tử vị, nhìn vào bát tự củng đủ biết ÂM ĐỨC – PHÚC ĐỨC của con người đó thế nào.

Nếu giỏi là phải biết, biết để quyết định có nên giúp hay không. Giúp thì giúp bao nhiêu. Giúp thì phải giúp làm sao để người ta ngày càng lương thiện, biết làm phước, tích đức hơn.

Tránh cái kiểu không biết gì cả, làm bừa làm đại để lấy tiền. Làm một hồi cho nhà người ta lui bại rồi bị người ta trách móc, mắng vốn lại đổ cho nhà người ta thiếu đức thiếu phước nên giúp không có kết quả.

LÀM SAO ĐỂ TÌM ĐƯỢC THẦY PHONG THỦY GIỎI

Có người chỉ trên mạng rằng: Muốn tìm được thầy phong thủy giỏi thì phải kiểm tra giống như làm bài thi test, kiểu như sát hạch khảo cứu vậy.

Lấy ngôi nhà của mình đã ở hay nhà của anh em bạn bè mà bạn quen biết để thử xem thầy luận đoán có đúng không. Nếu thầy luận đoán đúng tốt xấu như thế nào, vào năm nào thì tốt, năm tháng nào thì xấu, ai là người hưởng tốt, ai là người bị xấu, nếu thấy đúng rồi mới thuê.

Quả đúng vậy ! Nếu thầy phong thủy giỏi thì ít nhất củng biết được tốt xấu của một căn nhà hay một ngôi mộ đó đến 7 đến 9 phần. Còn biết rõ luôn nó ảnh hưởng đến các thành viên trong nhà hay trong dòng họ như thế nào.

Còn mấy thầy cực giỏi, giỏi tầm cỡ như thầy phong thủy Trân Lãng, người đã giúp Lý Gia Thành từ hai bàn tay trắng trở thành tỷ phú chẳng hạn thì bạn không có cửa để mà thử cao nhân đâu.

Phong thủy có câu: Tiên tích đức, hậu tầm long. Nếu bạn đủ duyên, đủ phước đủ đức thì sẻ may mắn gặp được người giỏi giúp. Còn bạn thiếu đức thiếu phước thì chỉ gặp được thêm thầy rởm. Không có thì khó cưỡng cầu vô ích.

Kiến Trúc Sư Phong Thủy Nguyễn Đức

Thầy Phong Thủy Thiên Thanh

Thầy Phong Thủy Thiên Thanh

 * CHUYÊN XEM:

   – Địa lý phong thủy

   – Mồ Mả – Chôn Cất

   – Tử Vi

   – Kinh Dịch

+ Nhà – đất – kho – xưởng – Biệt thự – Nhà hàng – Khách sạn – Chung cư cao tầng – Resort…

+ Văn phòng – Công ty – Cơ quan – Xí nghiệp – Khu công nghiệp … và các công trình công cộng khác

XEM PHONG THỦY TRONG NƯỚC VÀ NGOÀI NƯỚC

VP1 chúng tôi 118/141 Đường số 8, Phường Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân, TP HCM

VP2 chúng tôi Chung cư Prosper Plaza, Phan Văn Hớn, P. Tân Thới Nhất, Q. 12, TP HCM

VP3: 20/29 Đường Số 9, Quận Gò Vấp, TP HCM

VP Kiên Giang: 36 Ngô Thời Nhiệm, Phường An Bình, TP Rạch Giá (gần cầu Rạch Sỏi)

VP Vĩnh Long: 153 Tân Thuận An, Phường Tân Ngãi, TP Vĩnh Long (Ngay Cổng Chào Vĩnh Long)

VP Bà Rịa Vũng Tàu: Hẻm 107 Bình Giã, Phường 8, TP Vũng Tàu

VP Phú Quốc: 226 Nguyễn Trung Trực – TT Dương Đông

Lời nói đầu

– Hiện nay đã là thế kỹ 21 nhưng còn rất nhiều người quan niệm Phong thủy là dị đoan và mê tín.

– Thực tế, trên thế giới hầu hết các nước đều sử dụng phong thủy ngay cả những nước tiến bộ hàng đầu trên thế giới và tất cả các tôn giáo đều sử dụng, bởi vì phong thủy là một bộ môn mang tính khoa học vì vậy Phong thủy được đưa vào một số trường đại học để giảng dạy nhưng chỉ dạy khái quát (vì không đủ điều kiện về thời gian).

– Phong Thủy Thiên Thanh thực hiện dựa trên nền tảng là khoa phong thủy cổ đại rất chú trọng về “Thủy pháp” (nói chính xác Thủy là ưu tiên hàng đầu)

NHẤT MỆNH NHÌ PHONG THỦY

 

Tại sao lại là nhất Mệnh nhì Phong thủy ?

Mỗi người sinh ra điều được ấn định bởi năm, tháng, ngày, giờ, sinh. Người thầy xem tử vi giỏi khi nhìn vào lá số tử vi của một đứa trẻ mới sinh đã biết được khái quát cuộc đời của đứa trẻ đó về sau này (Từ hình tướng, đường công danh, học vấn, chuyện vợ chồng cho đến sự thọ số…) đó là định mệnh hay còn gọi là số mệnh và đây chính là yếu tố “NHẤT MỆNH” (Tức là Tử Vi).

Nhưng không lẽ chúng ta cứ chấp nhận số mệnh như vậy sao?

Sách có câu mọi việc đều do: Thiên, địa, nhân (Trời, đất và người) tạo nên. Định mệnh đã do trời đất (Thiên, địa) an bài rồi! Vậy còn yếu tố con người (Nhân) – con người làm thay đổi định mệnh? Thay đổi bằng cách nào?. Và lấy gì để thay đổi?. Đó là dùng phong thủy để thay đổi số mệnh – Đây là yếu tố “NHÌ PHONG THỦY”

Người xưa có câu “Đạo làm thầy là thay trời hành đạo” ở đây thay không phải là thế mà là xoay chuyển, nhưng xoay chuyển bằng cách nào đây?

Chúng ta được biết tất cả mọi sinh vật điều phải hấp thụ bởi luồng khí (năng lượng của vũ trụ) để mà tồn tại, ngôi nhà ta đang ở là nơi “chứa” luồng khí gần ta nhất (ăn, uống, sinh hoạt, ngủ, nghỉ) đó là cái “gốc”. Vì vậy làm phong thủy tốt cho một ngôi nhà tức là làm sao tránh khí xấu và lấy được khí tốt để ta hấp thu.

Nói cho dễ hiểu: Giống như chiến trận đang diễn ra, đạn pháo hai bên bắn qua lại, nếu ta đứng ở trên mặt đất thì rất dễ bị trúng đạn nhưng nếu ta ở dưới giao thông hào hoặc ẩn nấp sau những vật che chắn thì sẽ dễ dàng tránh đạn hơn.

Tóm lại chúng ta ở trong một ngôi nhà thực sự làm đúng phong thủy thì dù “định mệnh” của ta không tốt hoặc đến năm tháng vận hạn xấu sẽ được lướt qua hoặc làm nhẹ bớt (Tùy vận hạn xấu nặng hay nhẹ). Còn năm tháng vận hạn tốt lại càng tốt thêm lên “giống như diều gặp gió”.

Những vấn đề quý khách thường gặp:

+ Nếu quý khách cảm thấy không may mắn hay thường gặp những điều không suông sẻ trong công việc hoặc kinh doanh bị trì trệ

+ Trong gia đạo thường xãy ra bất hòa, bệnh tật, tai nạn hoặc trộm cắp vv…

+ Mua nhà mới ở được một thời gian nhưng cảm thấy mọi việc không được thuận lợi tài lộc bị kìm hãm

+ Chậm việc sinh con hoặc hay sảy thai

+ Hoặc đã từng mời thầy phong thủy nhưng kết quả không được thỏa mãn.

* Phong Thủy Thiên Thanh sẽ xem và hóa giải cho Ngôi gia của quý khách bằng phương pháp đơn giản, hiệu quả và ít tốn kém nhất.

Đặc biệt:

+ Nhận định sự thịnh suy (Phát mạnh hoặc yếu) của ngôi gia quý khách đang ở.

+ Xem và chọn cho quý khách có nhu cầu mua nhà (đất) 1 căn nhà (đất) ở vào vị trí tốt nhất (đắc địa) trong số những nơi mà quý khách đã đi xem nhưng chưa biết chọn để mua nơi nào.

+ Nếu quý khách xây nhà hoặc kho xưởng mới, Phong Thủy Thiên Thanh sẽ thực hiện về Phong thủy cho ngôi nhà hoặc kho xưởng đó một cách tốt nhất dựa trên điều kiện hiện tại ở nơi đó.

* Không cần sử dụng các vật phẩm phong thủy như Tỳ hưu và các linh vật khác. Vì các vật phẩm đó chỉ mang tính chất tín ngưỡng dân gian nhiều hơn là phong thủy.

* Còn 1 việc cũng quan trọng không kém, việc làm phong thủy cho một căn nhà đó là: Con cái là niềm hạnh phúc của mọi gia đình nhưng đôi khi sự có mặt của đứa trẻ vừa là họa cũng vừa là phúc của cha mẹ vì sinh đứa con đó không hạp tuổi với bổn mạng cha mẹ (tùy trai hay gái). Chúng tôi sẽ tư vấn và chọn cho quý khách (nếu cần) sinh con vào những năm tốt nhất để cho cha mẹ gặp nhiều điều may mắn.

*Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ trực tiếp qua điện thoại: từ 7h00 – 21h30 hằng ngày hoặc gửi câu hỏi vào địa chỉ email : This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Nếu quý khách có nhu cầu xin liên hệ:

Thầy phong thủy: THIÊN THANH

Hotline: 0909 53 33 83

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Website: www.phongthuythienthanh.com

Tài khoản ngân hàng:

– Số tài khoản: 0501000187218

– Ngân hàng: Vietcombank

– Chủ tài khoản: LÊ QUỐC ẤN

Giá Thầy Xem Phong Thủy Là Bao Nhiêu Và Tạ Lộc Thầy Như Nào

Thầy xem phong thủy giá bao nhiêu, tạ lộc thầy như thế nào là điều mà mọi người hay hỏi. Thầy phong thủy bây giờ có nhiều loại khác nhau, dạng thầy học được một ít kiến thức rồi lợi dụng để bán đồ phong thủy, bán đồ chấn yểm phong thủy, nhiều người còn lợi dụng bảo phải đưa một số tiền để cúng. Những kiểu thầy đó KTS Hoàng Trà không bàn đến. Vì trước sau loại thầy phong thủy đó đang tự tạo nghiệp và rồi phải gánh nghiệp và tự chuốc họa vào thân. Tôi phân loại bàn đến hai kiểu Thầy phong thủy hành nghề và Thầy phong thủy hành Đạo.

Phần 2. Giá thầy xem phong thủy là bao nhiêu và tạ lộc thầy như nào?

Nếu Thầy hành nghề phong thủy thì phải có giá, nguyên tắc là đơn giá rõ ràng và không được thay đổi giá theo từng nhà, không phải hôm nay đến nhà nghèo gia 3 đồng, ngày mai đến nhà khá hơn giá 10 đồng, ngày kia đến nhà giàu lại tăng giá thành 30 đồng. Đó không phải là thầy phong thủy hành nghề mà là Thầy hành giá. Những thầy hành nghề có tâm, khi đến nhà gia chủ nghèo quá, họ làm xong công việc của họ, rồi họ còn gia lộc lại cho gia chủ, nhưng khi đến nhà giàu họ không bao giờ đòi cao hơn giá đã báo.

Phần 3. Giá thầy xem phong thủy là bao nhiêu và tạ lộc thầy như nào?

Nếu Thầy phong thủy Hành Đạo thì không có giá. Nhưng gia chủ phải tạ lộc dù là 1 đồng. Quy luật trong cuộc sống Có người tạ lộc 1 đồng thì cũng có người tạ lộc 10 đồng, nhưng không vì so sánh giữa 1 đồng và 10 đồng, mà làm thầy phong thủy hành đạo không hết tâm và tầm. Nếu còn so sánh nhà ít nhà nhiều thì không phải Thầy đang Hành Đạo nữa rồi. Nhưng làm thầy phong thủy thì không phải gia chủ nào cũng làm cho thật phát; phải cân nhắc Cái Tâm và Phúc của từng gia chủ, còn tùy duyên và tùy thời, nếu duyên chưa tới thì không được nói ra, nếu thời chưa đến thì không được chỉ cho gia chủ. Không được dọa nạt là nếu không làm theo thầy thì thế này thế kia. Không được dụ dỗ và ép gia chủ mua đồ phong thủy.

Phần 5. Giá thầy xem phong thủy là bao nhiêu và tạ lộc thầy như nào?

Các gia chủ phải nhớ rất kỹ điều này, trước khi nghe thầy phong thủy làm điều gì, thì phải kiểm chứng thầy phong thủy đó có giỏi thật hay không, dù là thầy nổi tiếng và có uy tín mấy đi chăng nữa. Cách kiểm chứng là phải dựa vào thực tế, là phải đọc được quá khứ gia chủ ở nhà đấy, năm nào tốt và năm nào xấu, đọc sai là thầy phong thủy không giỏi, nếu thầy nói nói kiến thức chung và chém gió kiến thức cao siêu là thầy vớ vẩn. Vì chân lý là những điều đơn giản nhất và đúng đắn nhất. Các gia chủ phải lưu ý nếu gặp thầy phong thủy dỏm mà xắp đặt ban thờ và phần mộ sai thì gia chủ sẽ bị mất phúc, gia chủ mất 1 phần phúc thì thầy phong thủy sẽ bị mất nhiều gia chủ. Còn thầy phong thủy giỏi và có tâm đức tài thì gia chủ tăng 10 phần phúc thì thầy chỉ được 1 phần phúc mà thôi, vì gia chủ đã tạ lộc ngắt duyên rồi, còn nếu gia chủ không tạ lộc thì phần phúc của gia chủ cũng sẽ được san sang phúc nhà Thầy, san nhiều hay ít còn tùy duyên. Trong thực tế thầy phong thủy dởm lại lừa lọc thì chỉ vài năm là gia đình suy vong ngay mà thôi, còn thầy phong thủy hành nghề thì họ chỉ được tiền chứ không được phúc, thầy phong thủy hành đạo thì có thể không được nhiều tiền – nhưng thầy phong thủy hành đạo họ được rất nhiều phúc.

Phần 6. Giá thầy xem phong thủy là bao nhiêu và tạ lộc thầy như nào?

Đến đây chắc mọi người tự trả lời cho mình được là thầy phong thủy đi xem có giá không. Các bạn cứ hỏi thẳng trước khi mời thầy là “mạn phép hỏi thầy đến nhà xem phong thủy thì tạ lộc bao nhiêu ạ”, nếu thầy nói giá cao thì bảo là để em bàn với gia đình hoặc trả lời là dạo này kinh tế eo hẹp để em thu xếp kinh phí và khi nào đủ em sẽ mời thầy, xin cảm ơn và chào thầy. Nếu là thầy phong thủy hành đạo thì tạ lộc tùy theo hoàn cảnh của mình, nếu thầy giỏi thật và xem đúng thì chắc còn phải nhờ, thì đừng keo quá, lần sau đến nhờ lại ngại quá, rồi lại đi tìm thầy khác và không khéo lại gặp kẻ bịp bợm.

Chúng ta nên nhớ là “ở đời này không cái gì cho không”, gia chủ hữu tâm thì thầy hữu tình; trong Tây Du Ký ta thấy Đường tăng đi lấy Kinh còn phải để lại bát vàng. Gia chủ tạ lộc không xứng với công của Thầy thì thầy được hưởng thêm phần phúc, người thầy tham lấy nhiều tiền của gia chủ thì phải san phúc cho nhà gia chủ, thầy phong thủy khi làm sai mà mất phúc của gia chủ bao nhiêu thì phải bù lại bấy nhiêu. Nguyên tắc là kể cả người Thầy và Gia chủ, nếu ai làm sai Đạo thì người đó tự gánh lấy Nghiệp Chướng rồi mất phúc mất lộc.

Nhưng chốt lại Thầy phong thủy giỏi là phải đọc đúng quá khứ bảo gì ta mới nghe, nếu thầy nói sai thì trả tiền xe khách cho thầy về là được rồi. Nếu gặp được thầy phong thủy giỏi và có “Tâm Đức Tài” thì còn phải gặp nhau nhiều trong cuộc đời. Thầy tùy duyên mà giúp, vì thầy phong thủy giỏi có thể làm được rất nhiều việc, tùy thời điểm sẽ chỉ cho gia chủ làm ăn hanh thông và gia đình tăng phúc, khi tăng phúc thì tăng lộc

Cập nhật thông tin chi tiết về Thầy Huyến Phong Thủy, Thầy Phong Thủy Phạm Đình Huyến trên website Globalink.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!