Xu Hướng 6/2023 # Thiết Kế Nhà Ở Phong Thủy Cho Người Sinh Năm 1973 ⋆ Ốc Việt Villa # Top 10 View | Globalink.edu.vn

Xu Hướng 6/2023 # Thiết Kế Nhà Ở Phong Thủy Cho Người Sinh Năm 1973 ⋆ Ốc Việt Villa # Top 10 View

Bạn đang xem bài viết Thiết Kế Nhà Ở Phong Thủy Cho Người Sinh Năm 1973 ⋆ Ốc Việt Villa được cập nhật mới nhất trên website Globalink.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Những gia chủ sinh năm 1973 – Quý Sửu, thuộc Mệnh: Mộc. Những gia chủ sinh nào năm 1973 thì cầm tinh con trâu chăm chỉ, hiền lành. Cũng như các tuổi khác thì khi thiết kế nhà ở cần phải quan tâm mấy hạn vận không được xây trong năm đó như là:

– Tam tai: khi thi công xây nhà thì gia chủ sinh năm 1973 cần tránh hạn Tam tai những năm Hợi, Tý, Sửu

– Kim lâu: muốn tính hạn Kim lâu thì lấy tuổi dương lịch + 1 mà trùng với những số 12, 15, 17, 19, 21, 24, 26, 28, 30, 33, 35, 37, 39, 42, 44, 46, 48, 51, 53, 55, 57, 60, 62, 64, 66, 69, 71, 73, 75 thì không nên xây nhà vào những tuổi này

Nếu năm nào gia chủ muốn thiết kế xây dựng nhà mà trúng những năm này thì không nên trực tiếp thi công luôn mà nên làm thủ tục mượn tuổi để tránh gặp tai họa.

HƯỚNG XÂY NHÀ ĐẸP CHO GIA CHỦ QUÝ SỬU

Nếu khi xác định được gia chủ không phạm vào những hạn vận thì gia chủ có thể xây nhà vào năm đó. Một trong những yếu tố quan trọng trong việc thiết kế xây dựng nhà nữa là xác định hướng xây nhà tốt. Theo quan niệm của các nhà phong thủy thì hướng nhà tốt sẽ giúp đón tài lộc vào nhà

Hướng tốt nên hướng nhà theo:

– Hướng Đông Nam – Lục sát: nếu gia chủ sinh năm 1973 mà hướng nhà theo hướng này thì sẽ được người che chở, làm ăn kinh doanh được gặp thời cơ tốt

– Hướng Nam – Phục vị: hướng này mang đến cho gia chủ Quý Sửu sự may mắn, nhận được sự giúp đỡ.

– Hướng Đông – Sinh Khí: Nếu gặp xây nhà hướng Đông thì gia chủ sẽ có phúc lộc vẹn toàn, mọi việc diễn ra tốt đẹp

– Hướng Bắc – Diên niên: hướng này sẽ đem lại cho gia chủ mọi sự ổn định, gặp hung hóa cát tốt đẹp

Hướng xấu nên tránh không hợp phong thủy nhà ở:

– Hướng Tây – Quỹ qui: Không nên xây dựng nhà theo hướng này vì nó sẽ đem đến tai họa cho gia chủ

– Hướng Tây Bắc – Tuyệt mệnh: hướng này đem lại không khí chết chóc cho gia chủ, làm sức khỏe các thành viên không được tốt

– Hướng Tây Nam – Lục sát: nhà theo hướng này cũng mang lại sát khí ảnh hưởng đến sức khỏe của các thành viên

– Hướng Đông Bắc – Họa hại: hướng nhà này làm mối quan hệ giữa các thành viên không tốt, lo lắng bồn chồn và không yên tâm.

Những hướng này không nên hướng nhà và các phòng quan trọng, mà nên hướng các phòng bếp, nhà Wc theo hướng này để cản bớt những điều xấu lại.

TRANG TRÍ THIẾT KẾ NHÀ Ở CHO GIA CHỦ 1973 Gia chủ sinh năm 1973 thuộc mệnh Mộc nên màu sắc chủ đạo là màu xanh lá, xanh lam, vàng nhạt để trang trí cho ngôi nhà, tuy nhiên theo ngũ hành tương sinh thì Thủy sinh Mộc nên có thể dùng các gam màu xanh dương, xanh nước biển, đen hoặc màu ghi để trang trí cho ngôi nhà thêm nhiều màu sắc. Cũng theo ngũ hành tương khắc thì Mộc khắc Thổ nên không nên dùng quá nhiều gam màu mệnh Thổ như nâu đất, nâu hay màu xám.

Thiết Kế Nhà Ở Phong Thủy Cho Gia Chủ Sinh Năm 1971 ⋆ Ốc Việt Villa

THIẾT KẾ XÂY NHÀ CHO GIA CHỦ SINH NĂM 1971 Những người sinh năm 1971 – Tân Hợi thuộc quẻ mệnh Khôn Thổ và ngũ hành Thoa Xuyến Kim – Vàng trang sức

Khi chọn được mảnh đất ưng ý và có sinh khí tốt hợp với gia chủ và các thành viên trong nhà. Đến lúc xác định thi công xây nhà thì việc xác định hướng nhà là điều rất quan trọng. Theo như những nhà phong thủy lâu năm thì việc hướng nhà theo hướng tốt sẽ giúp đón những điều tốt đẹp vào nhà, ngược lại nếu hướng nhà theo hướng xấu thì sẽ tạo điều kiện cho những điều xui xẻo vào trong nhà.

Hướng nhà tốt trong việc thiết kế xây dựng nhà cho gia chủ 1971

– Hướng Tây Nam – Phục Vị: Nếu gia chủ hướng nhà theo hướng này thì sẽ nhận được nhiều sự giúp đỡ của những người khác

– Hướng Tây – Thiên Y: Hướng này sẽ giúp cho gia chủ Tân Hợi nhận được sự che chở của bề trên, được hưởng lộc phù hộ

– Hướng Tây Bắc – Diên Niên: Khi xây nhà theo hướng này thì gia chủ sẽ được mọi sự ổn định, yên bình. Gặp họa hóa cát

– Hướng Đông Bắc – Sinh Khí: Hướng này thì gia chủ sẽ nhận được nhiều lộc, cuộc sống hạnh phúc

Hướng xấu mà người Tân Hợi không nên xây dựng nhà ở

– Hướng Đông Nam – Ngũ qui: Nếu hướng nhà theo hướng này thì những thành viên trong nhà sẽ có thể gặp những tai họa khó lường

– Hướng Nam – Lục sát: Gia chủ xây nhà hướng này thì làm cho ngôi nhà có tính sát khí, không tốt cho sức khỏe và tâm lý

– Hướng Đông – Họa hại: Gia chủ sinh năm 1971 không nên hướng nhà theo hướng này vì sẽ ảnh hưởng đến tình cảm giữa các thành viên trong nhà, còn có hung khí.

BỐ TRÍ CÁC PHÒNG THEO HƯỚNG TỐT TRONG PHONG THỦY NHÀ Ở Theo như các nhà phong thủy nhà ở thì việc hướng các phòng chính như phòng khách, phòng ngủ hay phòng thờ theo hướng tốt là điều rất quan trọng. Còn các phòng như phòng tắm, nhà vệ sinh hay phòng bếp thì có thể hướng vào hướng xấu để giúp ngăn chặn những luồng khí xấu trong nhà.

Phòng khách nên hướng theo hướng Tây Bắc sẽ giúp gia chủ xây dựng các mối quan hệ tốt đẹp với khách cũng như làm các thành viên trong nhà khăn khít hơn. Ngoài ra phòng khách cần được thiết kế sáng và thông thoáng để giúp sinh khí cho cả ngôi nhà.

Phòng bếp, nhà kho hay nhà vệ sinh thì đặt ở hướng xấu nhưng nhìn về hướng tốt là chuẩn nhất.

TRANG TRÍ NHÀ THEO PHONG THỦY NHÀ Ở CỦA TUỔI 1971

Những người sinh năm 1971 – Tân Hợi thuộc mệnh Kim nên màu sắc chủ đạo là màu trắng. Theo ngũ hành tương sinh Thổ sinh Kim nên có thể dùng màu vàng đất, nâu đất để trang trí thêm cho ngôi nhà. Ngoài ra nên hạn chế dùng các gam màu đỏ, tím, hồng,.. thuộc mệnh Hỏa để trang trí vào trong nhà.

Thiết Kế Nhà Ở Phong Thủy Cho Người Sinh Năm 1974

Ngày xưa ông bà ta đã có câu là “an cư lạc nghiệp” có ý nghĩa là nếu có chỗ ở ổn định thì con người sẽ yên tâm lập nghiệp mà không phải lo lắng quá nhiều. Quan niệm cổ xưa rất quan trọng nhà vì đây là một cột trụ vững chắc trong cuộc đời mỗi nhà. Vì thế khi thiết kế nhà ở mọi người đều phải quan tâm nhiều đến yếu tố phong thủy.

Thiết kế xây dựng nhà cho gia chủ sinh năm 1974

Xây dựng nhà ở là một việc quan trọng và cần phải suy nghĩ rất nhiều vì nếu có sai sót rất khó sửa chữa. Vậy nên trước khi lên kế hoạch thi công xây dựng thì nên thiết kế xây dựng nhà ở trước để có thể trực tiếp nhìn được tổng quan căn nhà, cách bố trí phòng ốc trước để nếu cần chỉnh sửa điểm nào có thể thực hiện được ngay tránh những sai sót sau này.

Những gia chủ sinh năm 1974 – Giáp Dần, quẻ mệnh: Thổ thuộc Ngũ hành Đại khê Thủy. Cũng giống như những tuổi khác thì gia chủ Giáp Dần phải xem xét tuổi của mình có phù hợp với năm xây nhà hay không. Những vận hạn phải tránh khi lên kế hoặc xây dựng nhà ở là: Kim lâu, Hoàng ốc và Tam tai

– Tam tai: Những gia chủ sinh năm Giáp Dần cần tránh những năm Thân, Dậu, Tuất

– Kim lâu: trước khi thiết kế xây dựng nhà ở thì các gia chủ cần tránh những tuổi sau: 12, 15, 17, 19, 21, 24, 26, 28, 30, 33, 35, 37, 39, 42, 44, 46, 48, 51, 53, 55, 57, 60, 62, 64, 66, 69,…

– Hoàng Ốc: năm hạn hoàng ốc không quá lớn, nên có thể vẫn tiến hành thi công xây nhà được.

Khi gia chủ muốn xây dựng nhà nhưng mà lại trúng những năm không tốt với vận hạn của mình thì nên tham khảo các thầy phong thủy để làm thủ tục mượn tuổi xây nhà.

Hướng phong thủy xây nhà tốt cho gia chủ sinh năm 1974

Hướng nhà là một điều vô cùng quan trọng trong phong thủy nhà ở, vì hướng nhà tốt sẽ là điều kiện để gia chủ đón tài lộc vào nhà và ngược lại thì sẽ làm gia chủ gặp nhiều xui xẻo, vướng mắc.

Hướng tốt cho gia chủ 1974 – Giáp Dần là:

– Hướng Tây Nam – Sinh Khí: Gia chủ sinh năm 1974 hướng nhà theo hướng này sẽ gặp được phúc lộc vẹn toàn

– Hướng Tây Bắc – Thiên Y: Hướng này là hướng thiên y tức là gặp được sự che chở và được nhiều may mắn

– Hướng Tây – Diên niên: Nếu thiết kế xây nhà theo hướng này thì gia chủ sẽ được mọi sự ổn định

– Hướng Đông Bắc – Phục vị: Hướng phục vị sẽ giúp gia chủ nhận được nhiều sự che chở, giúp đỡ từ mọi người

Trong công đoạn thiết kế xây nhà ở thì hướng tốt sẽ được dùng để hướng các phòng chính như: phòng khách, phòng thờ, phòng ngủ,…

Ngược lại những hướng xấu là những hướng dùng để đặt các phòng như phòng bếp, phòng ăn hoặc WC và cho quanh về hướng tốt để ngăn cản các luồng không khí xấu không ảnh hưởng đến tổng thể phong thủy xây nhà gia chủ. Những hướng xấu đó là:

– Hướng Đông Nam – Tuyệt mệnh: ở hướng này những gia chủ sinh năm 1974 sẽ gặp nhiều xui xẻo, có người đau ốm hoặc chết chóc

– Hướng Nam – Họa hại: nếu gia chủ xây nhà theo hướng này thì sẽ gặp nhiều người chơi xấu, chuyện xui xẻo, không khí trong nhà ảm đạm buồn phiền

– Hướng Đông – Lục sát: gia chủ 1974 xây nhà ở theo hướng này thì sẽ có chuyện buồn, sát khí làm ảnh hưởng đến sức khỏe các thành viên trong nhà.

– Hướng Bắc – Ngũ qui: nếu xây nhà theo hướng này thì gia chủ sẽ gặp nhiều tai họa, bị chơi xấu và xui xẻo

Trang trí nội thất trong nhà gia chủ Giáp Dần

Một trong những khâu quan trọng trong công cuộc thiết kế xây dựng nhà ở đó là trang trí nhà ở cho hợp với mệnh của gia chủ. Gia chủ sinh năm 1974 Giáp Dần là thuộc mệnh Thủy nên dùng những màu như đen, tông xanh đen. Theo ngũ hành tương sinh thì Kim sinh Thủy nên có thể dùng các gam màu của mệnh Kim như: trắng, ánh kim là rất phù hợp. Ngược lại Thổ khắc Thủy nên tránh những màu thiên về màu nâu đất, vàng,… sẽ không phù hợp với gia chủ mệnh Thủy

Phòng khách nên dùng màu trắng vừa đơn giản, sang trọng và lại cảm giác được sự rộng rãi thoáng mát. Những họa tiết trang trí có thể điểm thêm màu đen cho gia tăng sự trang trọng của ngôi nhà. Những gia chủ mệnh Thủy nên trang trí các vật dụng kim loại, thủy tinh,… và nên trồng nhiều cây xanh trong nhà.

Thiết Kế Nhà Ở Phong Thủy Cho Người Sinh Năm 1979

Thiết kế xây dựng nhà là việc lớn trong đời mỗi người, đây là một việc trọng đại và cần được xem xét kỹ càng. Ông cha ta từ ngày xưa đã lựa chọn những tháng mưa thuận gió hòa để cất đất xây nhà, ngày nay mỗi khi bắt tay xây dựng nhà ở thì phải quan tâm đến các yếu tố phong thủy cho thật hòa hợp. Đây là yếu tố vô hình tuy nhiên lại rất quan trọng. Nếu yếu tố phong thủy vận hành thuận lợi thì sẽ đem đến những may mắn tốt đẹp cho gia chủ, ngược lại thì sẽ đem lại những xui xẻo, vận hạn cho các thành viên trong nhà.

Thiết kế xây nhà phong thủy cho gia chủ 1979

Thiết kế nhà phải dựa vào năm sinh ngũ hành của gia chủ để từ đó xác định các yếu tố nào phù hợp. Người xưa thường có câu “Lấy vợ xem tuổi đàn bà, lấy chồng xem tuổi đàn ông” nên thường dựa vào tuổi của chủ nhà để xác định phong thủy. Tuy nhiên trong nhà thì phòng riêng mỗi người sẽ được thiết kế theo phong thủy của thành viên đó.

Mỗi người tùy thuộc vào từng tuổi sẽ có những năm hạn và những năm tốt, nên xác định được năm nào làm nhà tốt sẽ hạn chế được xui xẻo và sai sót trong quá trình thi công xây dựng nhà.

Gia chủ sinh năm 1979 năm âm lịch là Kỷ Mùi, quẻ mệnh Chấn(Mộc), ngũ hành Thiên thượng Hỏa. Muốn tìm năm xây nhà phù hợp phải xét đến 3 yếu tố là Kim lâu, Tam tai và Hoàng ốc.

– Tam tai: những gia chủ tuổi Mùi thì nên tránh những năm Tỵ, Ngọ và Mùi để tránh tam tai

– Kim lâu: lấy tuổi gia chủ chia cho 9 có số dư là 1, 3, 6, 8 thì phạm vào Kim lâu không nên xây nhà. Những năm hạn Kim lâu là: 15, 17, 19, 21, 24, 26, 28, 30, 33, 35, 37, 39, 42, 44, 46, 48, 51, 53, 55, 57, 60, 62, 64, 66, 69,…

– Hoàng ốc là hạn nhẹ và nhiều người khuyên vẫn có thể xây nhà được nếu trúng hạn Hoàng ốc: 18, 21, 23, 24, 27, 29, 30, 32, 33, 38, 39, 41, 42, 45, 47, 48, 50, 51, 54, 56, 57, 60, 63, 65, 66, 69,…

Chọn năm để thi công xây nhà rất quan trọng vì năm tốt sẽ hạn chế cho gia chủ xảy ra những sai sót không mong muốn và đây là điều bắt buộc trong phong thủy nhà ở

Hướng xây nhà tốt xấu cho gia chủ Kỷ Mùi

Chọn được năm để thi công xây nhà là điều đầu tiên, tiếp đến là phải tìm được hướng xây nhà phù hợp. Theo như các nhà phong thủy thì xây nhà theo hướng tốt sẽ giúp gia chủ đón tài lộc vào nhà

Hướng tốt cho gia chủ Kỷ Mùi 1979:

– Hướng Đông Nam – Diên niên: Nếu gia chủ thiết kế xây nhà theo hướng này thì sẽ gặp nhiều chuyện tốt, ổn định dung hòa

– Hướng Đông – Phục vị: hướng nhà này thể hiện được sự giúp đỡ, che chở dành cho các thành viên trong nhà

– Hướng Nam – Sinh khí: Xây dựng nhà ở hướng này thể hiện được sự phúc lộc tràn đầy, toàn vẹn

– Hướng Bắc – Thiên y: hướng này thể hiện rằng gia chủ được bề trên chỉ bảo, che chở gặp hạn hóa cát.

Những hướng tốt này để hướng cửa chính, hướng phòng ngủ, phòng thờ và phòng khách,…

Hướng xấu cho gia chủ 1979 Kỷ Mùi là:

– Hướng Tây Nam – Họa hại: hướng này thể hiện gia chủ nhà có hung khí, nặng nề không thoải mái

– Hướng Tây Bắc – Ngũ qui: hướng nhà này sẽ làm cho gia chủ gặp tai họa bất ngờ không lường trước.

– Hướng Đông Bắc – Lục sát: Nhà hướng này thể hiện không khí ảm đạm, buồn phiền.

Trang trí nhà cho gia chủ 1979 theo đúng phong thủy

Những gia chủ sinh năm 1979 Kỷ Mùi thuộc mệnh Hỏa nên màu sắc phù hợp nhất với gia chủ là màu đỏ, cam hoặc tím thuộc gam màu nóng. Mộc sinh Hỏa nên có thể dùng thêm màu xanh lá để trang trí thêm cho gia chủ. Bên cạnh đó thì không nên dùng màu đen hoặc xanh đen thuộc mệnh Thủy để trang trí cho gia chủ mệnh Hỏa.

Có thể trang trí thêm các loại đá quý như đá thạch xanh, đá mắt hổ xanh, các loại vật dụng làm bằng đá hoặc gỗ tránh những vật dụng làm bằng kim loại trong nhà.

Cập nhật thông tin chi tiết về Thiết Kế Nhà Ở Phong Thủy Cho Người Sinh Năm 1973 ⋆ Ốc Việt Villa trên website Globalink.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!