Xu Hướng 2/2023 # Thiết Kế Phòng Ngủ Cho Người Mệnh Mộc Để Đón Tài Lộc, May Mắn # Top 9 View | Globalink.edu.vn

Xu Hướng 2/2023 # Thiết Kế Phòng Ngủ Cho Người Mệnh Mộc Để Đón Tài Lộc, May Mắn # Top 9 View

Bạn đang xem bài viết Thiết Kế Phòng Ngủ Cho Người Mệnh Mộc Để Đón Tài Lộc, May Mắn được cập nhật mới nhất trên website Globalink.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Thiết kế phòng ngủ cho người mệnh Mộc để đón tài lộc, may mắn

Phòng ngủ của người mệnh mộc nên thiết kế như thế nào để vừa có một không gian thoải mái vừa hợp phong thủy để đón tài lộc, may mắn? Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cơ bản để có một phòng ngủ như ý.

Không chỉ là nơi để nghỉ ngơi mà phòng ngủ còn là nơi giữ gìn hạnh phúc gia đình. Thiết kế phòng ngủ là một việc rất quan trọng. Theo phong thủy, những người mệnh Kim nên bố trí căn phòng như sau: Hướng phong thủy

Theo ngũ hành thì tương sinh với Mộc là Thủy, tương lưỡng là Mộc và tương khắc là Kim. Dựa trên các mối quan hệ trên mà có những sự lựa chọn thích hợp để tránh điểm xấu và hấp thu những khí tốt.

Bởi vì Thủy sinh Mộc nên chọn hướng phòng ngủ cho người mệnh Mộc là hướng tương sinh tức là hướng của mệnh Thủy là hướng Bắc. Cũng có thể lựa chọn hướng Đông Nam, Nam theo tương lưỡng.

Màu sắc phòng ngủ

Màu sắc có ảnh hưởng trong phong thủy vì vậy khi thiết kế phòng ngủ cần chú ý đến bố cục màu sắc sao cho phù hợp với mệnh Mộc.

Gia chủ có thể sử dụng màu tượng trưng cho hành Mộc là màu xanh, màu xanh lá.

Các màu phù hợp với người mệnh Mộc là màu của mệnh Thủy màu đen của đất, màu xanh dương, xanh da trời, màu gỗ và các màu thuộc màu hỏa như đỏ, tím, hồng. Tốt nhất nên chọn màu xanh làm chủ đạo tạo sự năng động, nhiều sức sống và may mắn.

Người mệnh Mộc có thể sử dụng màu vàng, màu vàng đất, màu nâu vì Mộc chế khắc được Thổ.

Đặc biệt màu sắc thuộc hành Kim như trắng, ánh kim, trắng bạc,.. nên tránh vì đây là màu tương khắc sẽ mang lại những điều không may cho gia chủ.

Vật dụng trong phòng ngủ

Những vật dụng trong phòng ngủ cũng cần phải tuân thủ quy tắc tương sinh, tương khắc bằng cách chọn chất liệu và hình dáng cho đồ vật.

Những món đồ nội thất cho phòng ngủ của người mệnh Mộc nên chọn những vật làm bằng đá cò màu của hành Thủy hoặc màu của người mệnh Mộc. Không nên chọn những đồ vật làm bằng kim loại như nhôm, sắt,… và có màu trắng thuộc hành Kim khắc với Mộc.

Những món đồ nội thất được làm bằng gỗ là sự lựa chọn hoàn hảo cho không gian phòng ngủ.

https://hoaphatmiennam.vn

Phong Thủy Phòng Ngủ Cho Người Tuổi Tý Đón Tài Lộc, May Mắn

Quy luật âm dương – ngũ hành

Phong Thủy phòng ngủ cho tuổi Mậu Tý

Phong Thủy phòng ngủ cho tuổi Canh Tý

Phong Thủy phòng ngủ cho tuổi Nhâm Tý

Phong Thủy phòng ngủ cho tuổi Bính Tý

Phong Thủy phòng ngủ cho tuổi Giáp Tý

Một số kiêng kỵ và biện pháp hóa giải khi bố trí giường cho phòng ngủ

1. Quy luật âm dương – ngũ hành

Trước khi tìm hiểu về phong Thủy phòng ngủ cho người tuổi Tý, bạn nên hiểu về quy luật âm dương ngũ hành tương sinh, tương khắc, bởi việc bố trí phòng ngủ hợp phong thủy như thế nào đều tuân theo những quy luật này.

Ngũ hành tương sinh

Hàm nghĩa của tương sinh được hiểu rằng hành này bồi đắp, nuôi dưỡng cho hành kia được lớn mạnh và phát triển. Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim bởi:

Mộc sinh Hỏa: Hỏa lấy Mộc làm nguyên liệu để đốt cháy, Mộc cháy tận, Hỏa sẽ tự động tắt.

Hỏa sinh Thổ: Hỏa sau khi đốt cháy sự vật, vật thể hóa thành tro bụi, tro bụi đó vùi đắp thành Thổ.

Thổ sinh Kim: Kim ẩn trong Thổ, đá, sau khi kết tinh mới chắt lọc, lấy ra được.

Kim sinh Thủy: Kim nếu bị nung chảy sẽ hóa thành dạng dịch thể, dịch thể thuộc Thủy.

Thủy sinh Mộc: Thủy tưới cho Mộc, nên cây cối sum sê tươi tốt.

Ngũ hành tương khắc

Hàm nghĩa của tương khắc là ức chế, bài trừ, đối lập lẫn nhau, là để chỉ một sự vật có tác dụng ức chế, hạn chế tới sự phát triển và tác dụng của một sự vật khác. Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim bởi:

Thủy khắc Hỏa: Chúng (Đông, nhiều) thắng quả (ít), nên Thủy thắng Hỏa, vì Hỏa gặp Thủy sẽ tắt.

Hỏa khắc Kim: Tinh thắng kiên, nên Hỏa thắng Kim, vì Hỏa nóng mạnh sẽ nung chảy Kim.

Kim khắc Mộc: Cương khắc nhu, nên Kim thắng Mộc, vì Kim là cái để chế tạo ra công cụ có thể khoan, cắt Mộc.

Mộc khắc Thổ: Chuyên thắng tán, nên Mộc thắng Thổ, vì mầm gốc của cây có sức mạnh mẽ, có thể phá trở ngại của đất.

Thổ khắc Thủy: Thực thắng hư, nên Thổ thắng Thủy, Thổ có thể ngăn chặn Thủy.

Hiện tượng tương sinh, tương khắc không tồn tại độc lập với nhau. Trong tương khắc luôn có mầm mống của tương sinh, trong tương sinh luôn có mầm mống của tương khắc. Do đó vạn vật luôn luôn tồn tại và phát triển.

Hướng trạch mệnh theo hành (để xác định hướng phòng ngủ hợp với bản mệnh gia chủ)

Kim: hướng Tây Bắc, Bắc

Mộc: hướng Đông, Đông Nam

Thủy: hướng Bắc

Hỏa: hướng Nam

Thổ: trung tâm, Đông Bắc, Tây Nam

Những lưu ý về hướng khi bố trí phòng ngủ cho người tuổi Tý theo phong Thủy

Con người luôn dành một phần ba cuộc đời mình cho việc ngủ, nên phòng ngủ chiếm một vai trò đặc biệt quan trọng trong cuộc sống. Vị trí phòng ngủ trong nhà và vị trí giường ngủ trong phòng ngủ nên ưu tiên ở hướng tốt (các hướng Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên, Phục Vị) Tủ quần áo nên kê tại các góc xấu trong phòng để trấn được cái xấu, là các góc Ngũ Quỷ, Hoạ Hại, Lục Sát, Tuyệt Mệnh.

Ngoài ra, việc lựa chọn màu sơn phòng ngủ và màu đồ nội thất cũng cần tuân theo Nguyên tắc lựa chọn màu sơn cho phòng ngủ.

2. Phong Thủy phòng ngủ cho tuổi Mậu Tý

Tuổi Mậu Tý là những người sinh năm: 1948, 2008 và 2068.

Gia chủ tuổi Mậu Tý mang mệnh Hỏa, Mộc sinh Hỏa, nên hướng giường nên quay về hướng Tây Nam, Đông Bắc hoặc hướng Nam là Hỏa kết hợp với Hỏa.

Màu sơn trong phòng ngủ và màu sắc rèm cửa nên sử dụng màu Xanh hoặc màu gỗ. Đây là những màu đại diện cho hành Mộc, rất tốt cho người hành Hỏa.

Gia chủ tuổi Mậu Tý không nên đặt các vật dụng và sơn nhà có màu đen, vì màu đen tượng trưng cho hành Thủy, Thủy khắc Hỏa không tốt cho gia chủ.

3. Phong Thủy phòng ngủ cho tuổi Canh Tý

Tuổi Canh Tý là những người sinh năm: 1900,1960 và 2020.

Gia chủ tuổi Canh Tý mang mệnh Thổ, Hỏa sinh Thổ, nên hướng giường nên quay về hướng Nam la hướng của mệnh Hỏa, Đông Bắc hoặc hướng Tây Nam là Thổ kết hợp với Thổ.

Màu sơn trong phòng ngủ và màu sắc rèm cửa nên sử dụng màu hồng hoặc màu đỏ là màu đại diện cho hành Hỏa, rất tốt cho người hành Thổ. hoặc màu vàng, vàng đất tượng trưng cho mầu tương sinh là Thổ

Gia chủ tuổi Canh Tý không nên đặt các vật dụng và sơn nhà có màu xanh, xanh đậm là mầu tượng trưng cho hành Mộc, Mộc khắc Thổ không tốt cho gia chủ.

4. Phong Thủy phòng ngủ cho tuổi Nhâm Tý

Tuổi Nhâm Tý là những người sinh năm: 1912, 1972 và 2032.

Gia chủ tuổi Nhâm Tý mang mệnh Mộc, Thủy sinh Mộc, nên hướng giường nên quay về hướng thuộc Thủy, là hướng Bắc, hướng thuộc Mộc là hướng Đông và Đông Nam Mộc kết hợp với Mộc.

Màu sơn trong phòng ngủ và màu sắc rèm cửa nên sử dụng màu xanh đen, hoặc xanh lam. Màu đen, xanh lam đây là màu đại diện cho hành Thủy, rất tốt cho người hành Mộc.

Gia chủ tuổi Nhâm Tý không nên đặt các vật dụng và sơn nhà có màu trắng, vì màu trắng thuộc hành Kim, Kim khắc Mộc không tốt cho gia chủ.

5. Phong Thủy phòng ngủ cho tuổi Bính Tý

Tuổi bính Tý là những người sinh năm: 1936, 1996 và 2056.

Gia chủ tuổi Bính Tý mang mệnh Thủy, Kim sinh Thủy, nên hướng giường nên quay về hướng Tây, Tây Bắc hoặc hướng Bắc là Thủy kết hợp với Thủy.

Màu sơn trong phòng ngủ và màu sắc rèm cửa nên sử dụng màu Xanh nhạt, màu Kim cương đây là màu đại diện cho hành Kim, rất tốt cho người hành Thủy.

Gia chủ tuổi Bính Tý không nên đặt các vật dụng và sơn nhà có màu vàng, vì màu vàng thuộc hành Thổ, Thổ khắc Thủy không tốt cho gia chủ.

6. Phong Thủy phòng ngủ cho tuổi Giáp Tý

Tuổi giáp Tý là những người sinh năm: 1924, 1984 và 2044.

Gia chủ tuổi giáp Tý mang mệnh Kim, Thổ sinh Kim, nên hướng giường nên quay về hướng thuộc Thổ, là hướng Đông Bắc; Tây Nam;Tây Bắc.

Màu sơn trong phòng ngủ và màu sắc rèm cửa nên sử dụng màu Vàng, Nâu, đây là màu đại diện cho hành Thổ, rất tốt cho người hành Kim.

Gia chủ tuổi giáp Tý không nên đặt các vật dụng và sơn nhà có màu đỏ, vì màu đỏ thuộc hành Hỏa, Hỏa khắc Kim không tốt cho gia chủ.

7. Một số kiêng kỵ và biện pháp hóa giải nên biết khi bố trí giường cho phòng ngủ người Tuổi Tý

– Nếu giường kê trong phòng ngay dưới dầm ngang thì sẽ cho bạn cảm giác luôn bị đè nén, Trong phong Thủy gọi là “Hung Hình”. Dầm ngang nắm bất kỳ vị trí nào bên trên giường của bạn đều sẽ làm ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của bạn, Nếu dầm ngang vắt ngang qua đầu giường sẽ làm bạn luôn cảm thấy nhức đầu, lộng óc, bất an, đồng thời tính tình cũng trở nên khô khan. Biện pháp khắc phục là bạn Cần chuyển giường tới vị trí khác không có dầm chạy qua. Nếu nhà bạn hẹp không đủ khoảng cách thì có thể hạn chế bằng cách làm trần giả che lấp dầm ngang hoặc lắp giường 2 tầng bên trên để chăn, đệm …để làm giảm áp lực của dầm ngang.

– Nếu phòng ngủ đặt ở vị trí cạnh bếp lò thì đầu giường không nên kê sát vào tường bếp lò, bởi bếp lò thuộc hành Hỏa, dễ sinh bệnh tật nhất là các bệnh về gan, tim, đồng thời cũng làm tính tình bạn trở nên hay cáu gắt, bức xúc trước mọi việc.

– Nếu cửa toilet hướng thẳng vào đầu giường, Theo phong Thủy thì bạn đã phạm phải “Hung Vi”. Do toilet luôn tỏa ra mùi xú uế và tiếng nước dội rửa làm bạn khó ngủ và làm thần kinh bạn luôn căng thẳng. Nên chuyển vị trí đầu giường ngược lại đồng thời luôn chú ý đóng kín cửa toilet và thông gió để giảm mùi hôi thối.

-Nếu Bất kỳ phía nào của giường đối diện với gương lớn đều không có lợi. Ngoài ảnh hưởng sức khỏe và tình cảm vợ chồng còn ảnh hưởng tới cả tài vận và đường con cái. Điều này càng có ảnh hưởng lớn khi đặt gương dưới chân giường, sẽ hình thành thế “Hung Cảnh”. Chiếc giường này giống như “gương chiếu quỷ” dễ làm bạn sinh hoang tưởng và ảo giác. Vì vậy không nên đặt gương đối diện giường ngủ hoặc lắp rèm che gương. Nếu bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn về những điều kiêng kỵ về gương và cách đặt gương trong phòng ngủ hợp lý, bạn có thể tham khảo tại bài viết sau: Cách đặt gương trong phòng ngủ và những điều kiêng kỵ

– Nếu Đầu giường hướng thẳng ra cửa phòng (đầu giường và cửa phòng thành một đường thẳng)Theo phong Thủy gọi là “Hung Khí Xung” dễ làm bạn mất ngủ, tinh thần hay hoảng hốt đồng thời trí nhớ giảm sút, dễ phạm sai lầm, không phân biệt rõ đúng sai. Chuyển đầu giường ra chỗ khác, tốt nhất đầu giường kê lệch một góc với cửa phòng, tránh đối diện. Nếu giường nhà bạn không thể xoay lại được thì quay đầu lại để ngủ hoặc là lắp chuông gió dạng pha lê ngăn giữa hướng đầu giường và cửa cũng là một biện pháp để hóa giải.

– Nếu đầu giường đặt sát cửa sổ hoặc ánh nắng chiếu vào đầu giường thì phong Thủy gọi là “Hung Quang”. Đầu giường bị nắng chiếu vào thường gây cho bạn hay cáu kỉnh, nóng nảy; các nguồn sáng mạnh khác chiếu vào đầu giường sẽ ảnh hưởng không tốt tới “số đào hoa” của bạn. Tốt nhất nên thay đổi vị trí đầu giường. Nếu không được có thể đan giấy kính lọc phản quang, sau đó mắc rèm che nắng cho đầu giường của bạn cũng là một biên pháp để hóa giải. Bạn có thể tham khảo Cách bố trí cửa sổ trong phòng ngủ hợp phong thủy, tốt cho sức khỏe trong bài viết sau: 8 điều cần nhớ để bố trí cửa phòng ngủ tránh phạm phong thủy.

Phong Thủy Phòng Bếp Cho Người Mệnh Mộc Đón Lộc May

Phòng bếp là duy trì sự ấm cúng, nơi sum vầy giữ lửa gia đình. Phong thủy phòng bếp tốt sẽ thiêu đốt những điềm xấu, tăng vượng khí nhưng nếu chẳng may phạm phải điều cấm kỵ thì nó không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn tác động xấu đến hạnh phúc gia đình bạn.

Với gia chủ mệnh Mộc – mệnh tương khắc với Hỏa nhất thì càng phải chú trọng vấn đề phong thủy. Vậy cần phải lưu ý tuân thủ và kiêng kỵ những gì để phong thủy phòng bếp cho người mệnh Mộc được thuận lợi và may mắn? Mời các bạn tìm hiểu trong bài viết này.

1/ Hướng phong thủy phòng bếp cho người mệnh Mộc

Mộc là thực vật, cây cỏ, hoa lá. Là biểu tượng của sức sống, của sự phát triển, nảy mầm và sinh sôi. Do đó g ian bếp của những người mệnh Mộc nên hướng về phía mặt trời mọc hướng Đông, Đông Nam hoặc hướng Nam để gia đình sẽ trong ấm ngoài êm, thu hút nhiều tài lộc và may mắn.

Trong điều kiện hoàn cảnh không cho phép, gia chủ có thể hóa giải bằng cách mở cửa chính của căn nhà theo hướng này hoặc tăng thêm nội thất bằng chất liệu tự nhiên như: gỗ, tre,… thuộc hành Mộc để tăng sinh khí.

2/ Màu sắc phong thủy phòng bếp cho người mệnh Mộc

Vì hành Mộc tượng trưng cho thực vật nên màu sắc phù hợp nhất là sắc xanh của cây cỏ. Ngoài ra, theo thuyết tương sinh thì màu: Đen, xanh dương (thuộc hành Thủy sinh Mộc) cũng là những màu bổ trợ cho sự hưng thịnh cho gia chủ mệnh Mộc rất tốt.

Những sắc màu trên rất tươi mát và dễ kết hợp nên gia chủ hoàn toàn có thể lựa chọn để thiết kế phòng bếp tự nhiên và thông thoáng hơn, vượng phong thủy hơn.

Lưu ý: Trong phong thủy phòng bếp cho người mệnh Mộc cần tránh chọn các màu như: vàng, ánh kim… trong phòng bếp. Vì đây là những màu thuộc hành Kim khắc Mộc rất không tốt cho phong thủy, sức khỏe và tài vận.

3/ Hướng đặt bếp nấu cho người mệnh Mộc

Khi bày trí gian bếp nấu gia chủ Mộc vẫn hợp với hướng Đông, Nam, Đông Nam bản mệnh. Chính vì vậy khi bố trí phong thủy phòng bếp cho người mệnh Mộc nên chọn 1 trong 3 hướng này để đón may mắn, lộc tài nhiều hơn.

4/ Nội thất phong thủy phòng bếp cho người mệnh Mộc

Khi bố trí p hong thủy phòng bếp cho người mệnh Mộc nên lưu ý những điều sau:

Không đặt bếp hướng thẳng ra cửa chính, hay trước cửa sổ: Đây là vị trí này cực kỳ không tốt vì gió từ cửa sẽ làm tắt đi ngọn lửa đầm ấm của gia đình.

Không đặt bếp sát giường, phòng ngủ: Khi nấu nướng, khói, lửa từ bếp tỏa ra sẽ ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe nên không được đặt bếp ở vị trí này.

Không đặt bếp ở vị trí có ánh mặt trời chiếu trực tiếp: Bản chất của việc đun nấu đã nóng, nếu bếp lại đặt đúng hướng nắng mặt trời thì rất hung, cần tránh.

5/ Phong thủy phòng bếp cho những người mệnh Mộc

5.1/ Phong thủy phòng bếp cho tuổi Nhâm Tý 1972

Phong thủy phòng bếp cho người mệnh Mộc tuổi Nhâm Tý nên đặt bếp hướng về hướng: Đông Nam, Đông, Nam hoặc hướng Bắc để thiêu đốt cái xấu, đón vận may.

Kiêng đặt bếp ở góc nhọn: Trong phong thủy phòng bếp cho người mệnh Mộc, góc nhọn là điềm gở, dễ gây tai nạn và tổn thương.

Không đặt bếp gần nguồn nước: Cây nước, bồn rửa hay nơi thoát nước thải: Vì nước và lửa kỵ nhau nên nếu bạn đặt bếp ở đây sẽ dễ khiến lửa bị yếu, suy tàn. Khiến người ở thường xuyên bị ốm đau, mất hòa khí.

Nếu đặt bếp quay về hướng này gia chủ tuổi Nhâm Tý sẽ giữ được hòa khí, có được hạnh phúc bền lâu. Ngược lại, nhầm vào hướng kiêng kỵ thì vượng khí khó lưu thông, trong nhà thường xuyên cãi vã, lục đục.

5.2/ Phong thủy phòng bếp cho tuổi Quý Sửu 1973

Nơi nấu nướng phải tỏa lạc vị trí khô ráo, thoáng mát. Không được quá tối tăm hay ẩm thấp.

Bàn ăn không nên đặt dưới xà ngang dễ tạo cảm giác đè nén, chặn đường phát triển

Để phong thủy phòng bếp cho người mệnh Mộc tuổi Quý Sửu 1973 “hút” nhiều vượng khí tốt lành, gia chủ nên đặt phòng bếp theo các hướng sau:

5.3/ Phong thủy phòng bếp cho tuổi Canh Thân 1980

Gia đình thuận hòa hay lục đục đều nảy sinh từ vị trí đặt bếp mà ra. Do đó người tuổi Canh Thân muốn gia đình yên ấm, hạnh phúc, hóa giải bất hòa thì phải tuân theo phong thủy phòng bếp cho người mệnh Mộc. Cụ thể bếp nên đặt hướng về hướng: Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam, Tây.

5.4/ Phong thủy phòng bếp cho tuổi Mậu Thìn 1988

Bếp nấu ảnh hưởng rất lớn tới vận mệnh gia chủ tuổi Mậu Thìn. Do đó khi đặt bếp gia chủ phải chọn hướng lành là hướng: Bắc, Đông, Đông Nam và Nam để đón nhiều tài lộc và vận may về nhà.

Bài viết đang theo dõi:

Hướng Sinh Khí (hướng Đông): Thăng quan tiến chức, thuận lợi trong công danh sự nghiệp

Hướng Thiên y (hướng Đông Nam): Sức khỏe vững vàng, trường thọ

Hướng Diên niên (hướng Bắc): Các mối quan hệ trong nhà hòa thuận, đầm ấm

Hướng Phục Vị (hướng Nam): Cung cấp năng lượng cho bản thân thêm tiến bộ và may mắn

Phong Thủy Phòng Ngủ Cho Người Mệnh Thổ Đón Tài Lộc

Tính cách và cuộc sống người mệnh Thổ

Tính cách và con người

Người mệnh Thổ được mọi người yêu thích bởi đức tính khiêm tốn, giản dị, không thích phô trương lại vô cùng bản lĩnh. Luôn khiến mọi người xung quanh yên tâm và đánh giá cao. Đây cũng là con người vô cùng lý trí, thực tế, đáng tin cậy. Bản chất là những con người chăm chỉ, có tinh thần trách nhiệm cao. Luôn vững vàng trong mọi suy nghĩ, hành động.

Tính cách và cuộc sống người mệnh Thổ

Bên cạnh đó, người mệnh Thổ còn mang đến sự hòa hợp giữa các thành viên trong cùng một nhóm lại với nhau. Tính cách âm trầm, lặng lẽ lại vô cùng khéo léo của người này trong các mối quan hệ đối đãi, xử xự đã trở thành một trong những nét tính cách đặc trưng của người hành Thổ.

Sự nghiệp

Người mệnh Thổ thích sự ổn định, khá cầu toàn và lạc quan nên thường gặp nhiều may mắn trong công việc và sự nghiệp mai sau. Dẫu vậy người thuộc mệnh Thổ thiếu sự liều lĩnh và quyết đoán cần có của một nhà lãnh đạo. Vì thế nếu quyết định làm ăn kinh doanh, họ nên thuê người khác để quản lý thay.

Màu sắc trong phong thủy phòng ngủ mệnh thổ

Việc lựa chọn màu sắc trong phong thủy phòng ngủ mệnh thổ không chỉ có ý nghĩa về mặt tâm linh mà còn thể hiện được cá tính của chủ sở hữu. Nó cũng ảnh hưởng rất lớn đến tài lộc, vận khí của mỗi người. Mệnh thổ có thể kết hợp màu sắc theo mệnh hỏa, mệnh thủy hoặc màu sắc đặc trưng của bản mệnh mình.

Màu sắc trong phong thủy phòng ngủ mệnh thổ

Bạn có thể cân nhắc lựa chọn màu sắc cho căn phòng ngủ của mình màu tím, hồng hoặc đỏ. Thể hiện sự tinh tế, sang trọng và đem lại may mắn cho gia chủ. Bạn cũng có thể sử dụng màu vàng, màu đất, nâu đất vô cùng lịch sự, tế nhị để sử dụng cho căn phòng của mình.

Trang trí căn phòng bằng một vài vật phẩm hay bức tranh mang sắc xanh da trời, xanh nước biển giúp gia chủ phát triển về mặt kinh tế. Ngoài những màu sắc trên, gia chủ cũng cần tránh những màu sắc khắc chế như xanh đậm, xanh lá.

Hướng kê giường phong thủy cho người mệnh thổ

Đây là một trong những vấn đề quan trọng mà người mệnh thổ quan tâm hàng đầu, giúp tạo nên phong thủy tốt cho phòng ngủ của người mệnh thổ, đó chính là hướng kê giường ngủ. Trong phong thủy, mệnh thổ hợp với hành hỏa. Do vậy hướng kê giường ngủ cho mệnh thổ, ngoài những hướng hợp thổ thì có thể chọn những mệnh hợp hành hỏa.

Căn cứ vào trạch mệnh theo hành, đối chiếu với quy luật tương sinh, tương khắc thì người mệnh thổ nên sắp đặt hướng giường theo hướng nam, tây nam hoặc đông bắc. Đây là những hướng tương sinh, mang tài lộc cho gia chủ.

Người mệnh thổ nên sắp đặt hướng giường theo hướng nam, tây nam hoặc đông bắc

Cụ thể, hướng đông bắc và tây nam là những hướng mệnh trạch của mệnh thổ. Kê giường ngủ hướng này sẽ tiếp thêm sức mạnh, tài vận cho chủ nhân. Hướng nam là hướng thuộc bản mệnh hỏa. Mà hỏa – thổ hợp nhau. Kê giường theo hướng này sẽ tốt cho người mệnh thổ, có quý nhân phù trợ, sức khỏe dồi dào, gặp nhiều may mắn.

Những vật dụng nên chú ý trong phong thủy phòng ngủ người mệnh Thổ

Dựa trên những màu sắc nên có và nên hạn chế trong phòng ngủ, gia chủ có thể lựa chọn những màu sắc vật dụng nên chú ý trong phong thủy phòng ngủ. Bạn có thể chú ý trong lựa chọn chăn ga gối đệm màu đỏ hoặc những mẫu chăn ga gối đệm màu tím cũng sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho căn phòng ngủ.

Ngoài ra về vật liệu sử dụng cho phòng ngủ nên tránh sử dụng những vật thuộc hành mộc như sàn gỗ, tủ gỗ hay cửa gỗ mà nên sử dụng những chất liệu hợp phong thủy hơn.

Nên hạn chế sử dụng những đồ làm bằng gỗ, kim loại

Người mệnh Thổ nên dùng bát, chén, lọ hoa bàng gốm sứ để trang trí cũng như sử dụng trong sinh hoạt hàng ngày. Nên hạn chế sử dụng những đồ làm bằng gỗ, kim loại. Thay vào đó là những vật làm bằng đá, bàn ăn, bàn uống nước… bằng đá là lựa chọn tốt nhất.

Đệ Nhất Nệm – Đại lý Nệm cấp 1 phân phối nệm giá rẻ

484 Nguyễn Tất Thành, Phường 18, Quận 4, Hồ Chí Minh

Hotline: 0946.620.880 – 0842.339.839

Email: denhatnem@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/denhatnem

Cập nhật thông tin chi tiết về Thiết Kế Phòng Ngủ Cho Người Mệnh Mộc Để Đón Tài Lộc, May Mắn trên website Globalink.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!