Xu Hướng 3/2023 # Thờ 8 Vị Phật Theo Tuổi Ứng Với 12 Con Giáp # Top 6 View | Globalink.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Thờ 8 Vị Phật Theo Tuổi Ứng Với 12 Con Giáp # Top 6 View

Bạn đang xem bài viết Thờ 8 Vị Phật Theo Tuổi Ứng Với 12 Con Giáp được cập nhật mới nhất trên website Globalink.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Trong phong thủy học,tử vi, số mệnh của mỗi người sẽ được tính dựa trên ngày tháng năm sinh âm lịch của người đó. Tuổi mỗi người sẽ tương ứng với một con giáp cố định đến hết cuộc đời. Vậy nên thờ phật độ mệnh theo tuổi nào phù hợp với bạn?

1. Tuổi Tý – Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn

Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn hay còn gọi là Đức Phật Ngàn Mắt, Ngàn Tay là hóa thân của Quán Thế Âm Bồ Tát.

Hình ảnh của ngài thường có rất nhiều cánh tay, mỗi cánh tay cầm một loại pháp khí. Những cánh tay của ngài tỏa ra bốn phương tám hướng để cứu độ nhân gian.

Theo sách kinh chép lại, khi được nghe Đức Phật Như Lai giảng đạo về Đại Bi Tâm. Đức Quan Thế Âm Bồ Tát xót thương cho những mảnh đời bất hạnh chốn nhân gian. Ngài đã tự hóa thân thành ngàn mắt, ngàn tay để soi thấu hết chốn trần gian và dang rộng vòng tay cứu giúp. Hình tượng Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn là sự bao dung, bình an.

Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn là vị phật độ mệnh cho người tuổi Tý.

2. Thờ phật theo tuổi Sửu và Dần – Phật Hư Không Tạng

Mỗi con giáp đều có một vị Phật bản mệnh riêng, luôn dõi theo và che chở, bảo hộ. Hư Không Tạng Bồ Tát chính là vị phật luôn ở bên độ mệnh cho người Tuổi sửu và tuổi Dần.

Hư Không Tạng Bồ Tát có tên tiếng phạn là Akasagarbha, phiên âm là A Già Xả Bích Bà; là một trong bát đại Bồ Tát phổ độ chúng sinh. Ngài còn có tên khác là Hư Không Dựng, Hư Không Quang, mật hiệu là Kim Cương Như Ý.

Trong Mạn đà la Thai tạng giới, Bồ Tát Hư Không Tạng là chủ tôn của viện Hư Không Tạng. Đây là viện thứ 10 trong 12 đại viện của Mạn đà la Thai tạng giới, vị trí ở sau viện Trì minh. Sự biểu hiện ở viện này là từ bi và trí tuệ hợp nhất, hàm chứa muôn đức. Có thể ban cho chúng sinh tất thảy sự trân quý và kiêm đủ trí đức, lấy phúc đức làm căn bản.

Theo những ghi chép trong kinh Phật, Bồ Tát Hư Không Tạng luôn luôn có sự từ bi thương xót với tất thảy chúng sinh; thường gia trì cho họ. Nếu người nào kiền thành, sau khi lễ bái 35 Phật quá khứ. Hơn nữa lại xưng tán danh hiệu Đại Bi Bồ Tát Hư Không Tạng, ngài sẽ hiện thân để che chở cho họ. Trong dân gian cũng phổ biến tín ngưỡng Bồ Tát Hư Không Tạng; có thể tăng tiến phúc đức, trí tuệ, tiêu tai giải nạn.

Trong văn hóa Việt, Bồ Tát Hư Không Tạng là Phật độ mệnh  cho người tuổi Sửu và tuổi Dần.

3. Tuổi Thìn và Tỵ – Phật Phổ Hiền 

Bồ Tát Phổ Hiền là vị thờ phật theo tuổi Thìn và tuổi Tỵ, tên tiếng Phạn là Samantabhadra hoặc là Vishvabhadra, dịch âm là Tam Mạn Đà Bồ Tát, còn được dịch là Biến Cát.

Phổ Hiền Bồ Tát được xem là người hộ vệ của những ai tuyên giảng đạo pháp. Và đại diện cho “Bình đẳng tính trí” tức là trí huệ thấu hiểu cái nhất thể của sự đồng nhất và khác biệt.

Ngài thường xuất hiện như một Bồ Tát với vương miện và y trang đầy ắp châu báu như một ông hoàng. Và trong nhiều tranh ảnh, tượng, ngài cỡi voi trắng 6 ngà; voi trắng tượng trưng cho chiến thắng 6 giác quan.

Pháp khí của ngài cũng chính là biểu tượng cho sự chiến thắng sáu giác quan. Pháp khí là viên bảo châu mà ngài thường cầm nơi tay trái. Hoặc tay phải cầm hoa sen, trên đóa hoa là viên bảo châu.

Trong nhiều biểu tượng, một trong hai bàn tay ngài bắt ấn với ngón cái và ngón trỏ chạm nhau thành hình tam giác. Trong những hình ảnh khác, ngài cầm cuộn kinh hay Kim Cương Chử nơi tay trái.

Con voi sáu ngà là tượng trưng cho Lục độ: Bố thí, Trì giới, Tinh tấn, Nhẫn nhục, Thiền định, Trí huệ. Ngài chèo thuyền Lục độ để cứu vớt chúng sanh đang chìm đắm trong bể khổ.

Phật Phổ Hiền Bồ Tát hộ mệnh cho tuổi Thìn giúp hóa giải năng lượng xấu, tránh hạn tiểu nhân hao tài, ảnh hưởng đến tinh thần, tài chính. 

Phật Phổ Hiền Bồ Tát hộ mệnh cho tuổi Tỵ giúp kiềm chế nóng nảy, hỗ trợ sự nghiệp, tránh xa nguy cơ đổ vỡ.

4. Thờ phật theo tuổi Mão – Phật Văn Thù Sư Lợi

Mỗi con giáp sẽ có một vị Phật bản mệnh riêng luôn là người đồng hành che chở và bảo hộ. Văn Thù Sư Lợi Bồ Tát sẽ là bản mệnh của người tuổi Mão. Với sức mạnh chỉ lối dẫn đường, hộ thân và tăng lợi phúc. Người tuổi Mão được thừa hưởng tính cách ôn hòa, dụi hiền và nhân duyên tốt.

Những người này có được sự trợ giúp về trí tuệ. Có điều kiện để hỏi hỏi các kiến thức. Bổ sung khuyến khuyết và gợi mở những đường đi nước bước. Có nhân duyên tốt đẹp. Thêm vào đó luôn là người có suy nghĩ độc lập, quyết đoán và tỉnh táo.

Ngài hộ mệnh giúp tuổi Mão hóa giải bất hòa trong gia đình, tình yêu hôn nhân bền đẹp, công danh sự nghiệp thành công. Giúp tuổi này tỉnh táo, sáng suốt tiếp thu ý kiến của mọi người. Người tuổi Mão khi đeo phật bản mệnh nên lưu ý cần phải khai quang điểm nhãn. Tâm hướng thiện, không có tà tâm, không làm mất hoặc gây vỡ. Nếu mất có thể thành tâm tỉnh một vật khác nhưng vật bên người càng lâu càng linh.

5. Tuổi Ngọ – Phật Đại Thế Chí

Hình tượng của Bồ Tát Đại Thế Chí theo như ghi chép trong Quán Vô Lượng Thọ kinh. Thân lượng lớn bé của ngài cũng khác so với Bồ Tát Quán Thế Âm. Toàn thân ngài tỏa ra một màu vàng tím sáng lấp lánh. Có thể soi chiếu khắp quốc phổ thập phương. Khiến cho chúng sinh hữu duyên được tận mắt nhìn thấy.

Chỉ cần nhìn thấy được một tia sáng nhỏ nhoi phát ra từ lỗ chân lông của ngài. Cũng như đã thấy được ánh sáng quang  minh tịnh diệu của chư Phật thập phương. Vì thế Bồ Tát Đại Thế Chí cũng được gọi là Bồ Tát Vô Lượng Quang.

Trong văn hóa Việt, Bồ Tát Đại Thế Chí là Phật độ mệnh của người tuổi Ngọ.

6. Thờ Phật theo tuổi Dậu – Phật Bất Động Minh Vương

Bất Động Minh Vương là một trong tám Phật bản mệnh. Ngài là Phật bản mệnh tuổi Dậu Đối với những người sinh năm Dậu được sự hộ mạng của vị đại phật này thì luôn gặp được may mắn trong cuộc sống. Mọi việc thuận lợi như ý muốn, cả đời gặp bình an.

Đức Phật Bất Động Minh Vương hộ mệnh, bảo trợ sẽ giúp họ biết được con đường nào đúng sai và cơ hội đến. Dùng trí tuệ của mình để thích ứng với cuộc sống, đem đến thành công, gia đạo cát tường.. Người sinh năm Dậu có Phật độ mệnh là Bất Động Minh Vương Bất Động Tôn Bồ Tát. Tượng trưng cho lý trí, trí tuệ.

Ngài sẽ thầm lặng đi theo bảo vệ. Giúp cho người tuổi Dậu trên đường đời phân biệt phải trái đúng sai, nắm bắt cơ hội đến với mình, sử dụng trí tuệ để ứng phó với khó khăn, vượt qua nghịch cảnh, có được sự nghiệp thành công, gia đình hạnh phúc.

Những người sinh năm Dậu coi Bất Động Minh Vương là phật bản mệnh sẽ có được sự bảo vệ của ngài, một đời được thuận lợi, bình an như ý. Ngài sẽ giúp bạn luôn phân biệt được mọi sự đúng sai trên đường đời, có thể nắm bắt được mọi cơ hội, tận dụng tốt trí tuệ của mình, thích ứng tốt với mọi hoàn cảnh để xây dựng được một sự nghiệp thành công. Bên cạnh đó, gia đình bạn cũng luôn có hạnh phúc, may mắn, cát tường, như ý.

7. Tuổi Mùi và Thân – Phật Như Lai Đại Nhật

Phật Như Lai Đại Nhật Bồ Tát là Phật bản mệnh những người sinh vào năm Mùi, Thân

Như Lai Đại Nhật đại diện cho trí tuệ Phật giáo tối cao sẽ giúp hóa giải những tai ương, giải vây những kiếp nạn người tuổi Mùi, Thân. Người nào nhận được sự phù hộ của ngài sẽ được mở mang trí tuệ, được quí nhân phù trợ, thành tựu tất cả sự nghiệp.

Người sinh năm Mùi, năm Thân sẽ nhận được sự phù hộ, độ trì của Phật Như Lai đại nhật vị phật tượng trưng cho ánh sáng và trí tuệ. Ngài sẽ mang lại cho bạn sức mạnh của ánh sáng và tri thức. Giúp bạn vượt qua mọi khổ đau, bi ai trong cuộc sống, nắm bắt được những nét tinh hoa của vạn vật, dũng cảm tiến lên phía trước để đến với chân trời của ánh sáng và niềm vui. Cũng như được quý nhân phù trợ, khiến cho sự nghiệp thành tựu, làm nên nghiệp lớn.

Người tuổi Mùi: Sinh vào các năm 1931, 1943, 1955, 1967, 1979, 1991, 2003, 2015

Người tuổi Thân: Sinh vào các năm 1932, 1944, 1956, 1968, 1980, 1992, 2004, 2016

8. Thờ Phật theo tuổi Tuất và Hợi – Đức Phật A Di Đà

Phật bản mệnh gồm có 8 vị Phật và Bồ Tát. Còn được gọi là Phật độ mạng hay Phật hộ thân. Thông qua 12 nhân duyên, Thiên can, Địa chi và Ngũ hành tương sinh tương khắc là đất, nước, gió, lửa, không khí, Phật giáo mật tông đưa ra thuyết 8 vị Bản tôn chủ quản 12 con giáp. Phật A Di Đà chính là Phật bản mệnh tuổi Tuất và tuổi Hợi.

Đây là vị Phật phù hộ riêng dành cho những người tuổi này. Giúp họ có được may mắn, bình an trong cuộc sống. Ngài là biểu tượng của sự từ bi và trí tuệ. Những người tuổi Tuất và tuổi Hợi khi sở hữu Phật Bản Mệnh A Di Đà  sẽ  được nhận niềm tin, sự may mắn, phước lành bình an, hóa họa thành phúc. Giúp người dùng may mắn, bình an. 

Người tuổi này sẽ nhận được sự phù hộ của ngài. Một đời được bình an, gặp hung hoá cát, khi gặp điềm dữ sẽ hoá lành. Khi mất đi được vãng sinh vào thế giới cực lạc. Đức phật A di đà – vị thần tượng trưng cho ánh sáng và sự trường thọ vô biên.. Dưới sự độ trì của ngài sẽ giúp người tuổi Tuất, Hợi vượt qua sự nhọc nhằn vất vả. Giúp cho những con giáp này có khả năng sáng tạo, thành công về mọi mặt. Vị thần tượng trưng cho ánh sáng và sự trường thọ vô biên. Phật độ mệnh đối với chúng sinh quả là có ý nghĩa rất to lớn.

Để Phật có thể độ trì cho bạn, ngoài việc chuẩn bị thờ cúng chu đáo thì gia chủ cũng nên tu tâm, hướng thiện. Làm nhiều việc có ích cho đời sẽ giúp cuộc sống của bạn gặp nhiều may mắn, suôn sẻ hơn.

Mách Bạn Cách Chọn Tỳ Hưu Theo Tuổi Ứng Với 12 Con Giáp

Cách chọn tỳ hưu theo tuổi 12 con giáp

Để có thể lựa chọn đúng linh vật Tỳ hưu hợp tuổi của mình. Bạn cần dựa vào các yếu tố như: Màu sắc, mẫu mã và hình dáng…của từng loại Tỳ Hưu. Cụ thể:

Đối với người tuổi tý nên chọn Tỳ Hưu được làm từ nguyên liệu là đá Granite. Thêm vào đó là những loại đá này cần có màu đỏ đẫm. Điều này mang đến cuộc sống an bình, ổn định và bình yên cho người đeo. Tỳ hưu kiểu này khá phù hợp đối với người đã có gia đình.

Aquamarine là loại đá rất thích hợp để làm Tỳ Hưu cho người tuổi Sửu. Người tuổi sửu khi đeo đá Tỳ Hưu này sẽ đem tới cho họ 1 công việc ổn định và sức khỏe tốt. Đồng thời, người đeo sẽ có được mối quan hệ tốt đẹp với những người xung quanh.

Người tuổi Dần nên chọn những loại Tỳ Hưu được chế tác từ nguyên liệu đá Sapphire. Đặc biệt, đá này nên có màu sắc là trong suốt. Điều này thể hiện một tâm hồn thanh khiết và ý chí cứng rắn cho người đeo. Kiểu Tỳ hưu này rất phù hợp đối với những người làm công việc và nắm quyền lực trong tay. Chắc chắn, con đường thăng tiến của bạn sẽ phát triển hơn.

Người tuổi Mão nên đeo Tỳ hưu có đi kèm với ngọc trai. Điều này sẽ thể hiện sự quý phái và sang trọng của người đeo. Chắc chắn, khi đeo Tỳ hưu loại này bạn sẽ có được cuộc sống sung túc và giàu sang.

Đối với người tuổi Thìn bạn nên chọn Tỳ hưu làm từ nguyên liệu đá Amethyst. Loại đá này đại diện cho trí tuệ và vẻ đẹp sắc sảo của người đeo. Hơn nữa, cuộc sống của bạn sẽ luôn được thuận buồm xuôi gió. Trong công việc bạn sẽ thường xuyên gặp được quý nhân phù trợ. Cách chọn Tỳ hưu theo tuổi Thìn này được nhiều người áp dụng và khá thành công.

Người tuổi Ngọ nên chọn Tỳ hưu làm bằng đá Topaz. Loại Tỳ hưu này sẽ giúp cho người đeo tự tin và can đảm hơn rất nhiều. Điều này sẽ giúp bạn vượt qua được những thử thách mà cuộc sống đặt ra.

Nếu bạn tuổi Mùi và bạn đang muốn tìm cách chọn Tỳ hưu theo tuổi. Chúng tôi khuyên bạn nên chọn Tỳ hưu được làm từ nguyên liệu đá Emerald. Điều này sẽ đem lại trí tuệ thông thái và vẻ đẹp quyến rũ cho người đẹp.

Người tuổi Thân luôn cần phải có năng lượng trong cơ thể và sức mạnh nội tâm. Bởi vậy, Tỳ hưu được làm bằng nguyên liệu đá Peridot rất thích hợp với bạn. Khi đeo Tỳ hưu này công việc của bạn sẽ được hoàn thành 1 cách tốt đẹp. Đồng thời, trong công việc bạn luôn được mọi người tôn trọng và quý mến.

Người tuổi Dậu nên chọn Tỳ hưu làm bằng nguyên liệu đá Citrine là thích hợp nhất. Bạn sẽ có được bộ óc sáng tạo và thành công trong sự nghiệp của mình.

Người tuổi Tuất cần chọn Tỳ Hưu được đính kèm 2 viên kim cương ở trên. Đây là nguyên liệu đại diện cho quyền lực và sức mạnh. Vì thế, bạn sẽ luôn có được sự nghiệp thành công trong tương lai.

Tỳ hưu được làm bằng đá Ruby sẽ rất thích hợp cho người tuổi Hợi. Bởi vì, Tỳ hưu kiểu này đại diện cho sự nhanh nhẹn và linh hoạt. Điều này sẽ giúp người đeo luôn suôn sẻ trong mọi công việc mình theo đuổi.

Ngoài cách chọn Tỳ hưu theo tuổi để mang lại tài lộc và may mắn cho bạn. Các bạn khi sử dụng Tỳ hưu, Bạn nên lưu ý khi đeo Tỳ hưu như sau:

Khi đeo Tỳ hưu không nên để cho người khác chạm hay sở vào.

Khi vợ chồng quan hệ hay khi vệ sinh cá nhân, tắm rửa bạn nên tháo Tỳ hưu ra.

Không nên đeo Tỳ Hưu ở chân.

Tuyệt đối, bạn không nên để Tỳ hưu bị rơi vào những nơi bẩn thỉu và hôi hám.

8 Vị Phật Hộ Mệnh

Vị Phật nào là Vị Phật sẽ ngầm giúp bảo vệ bạn trong cuộc sống, đem lại sức khoẻ, bình an, may mắn, thành công và hạnh phúc cho bạn.

– Sẽ nhận được sự phù hộ, độ trì của Phật Hộ Mệnh “Thiên Thủ Thiên Nhãn”– vị phật tượng trưng cho sự nhân ái, từ bi. Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn Bồ Tát nổi tiếng với hình tượng nghìn tay nghìn mắt, tượng trưng cho tấm lòng đại từ đại bi. Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn giúp người sinh năm Tý trong công việc được thuận lợi, như ý, cầu được ước thấy. Ngoài ra Phật còn giúp người tuổi Tý khắc phục những tật xấu như kén chọn, khó tính hay đa nghi.

Người sinh năm Sửu , Dần

– Sẽ nhận được sự phù hộ, độ trì của Phật Hộ Mệnh “Hư Không Tạng Bồ Tát” còn gọi là Khố tàng Kim Cương – vị phật tượng trưng cho sự thành thật và giàu có. Hư Không Tạng Bồ tát có trí tuệ cao siêu, mang sức mạnh nhân từ, cứu giúp chúng sinh trong nước và lửa. Ngài giúp cho đường tài vận của bạn thêm hanh thông, thuận lợi, có thể làm ra và tích lũy được nhiều của cải; đi đến đâu cũng được quý nhân phù trợ, tránh xa những kẻ tiểu nhân hãm hại, cuộc đời luôn được bình an, hạnh phúc.

Người sinh năm Mão

– Sẽ nhận được sự phù hộ, độ trì của Phật Hộ Mệnh “Văn Thù Bồ Tát” vị phật tượng trưng cho trí tuệ lớn. Ngài sẽ giúp trí tuệ của bạn sẽ không ngừng được khai phá, giác ngộ và được nâng cao. Đặc biệt, với sự giúp sức của Ngài, trẻ sinh năm Mão sẽ luôn đạt được thành tích tốt trong học tập. Những người đang là công chức sẽ nhận được rất nhiều lộc. Thương gia tuổi Mão sẽ luôn gặp may mắn, có nhiều tiền của, phúc lộc.

Người sinh năm Thìn và Tỵ

– Sẽ nhận được sự phù hộ, độ trì của “Phổ Hiền Bồ Tát” – vị phật tượng trưng cho lễ nghi, sự đức độ và tự nguyện. Phật sẽ giúp bạn thực hiện được những nguyện vọng lớn lao nhất của mình, thoát khỏi cạm bẫy của những kẻ tiểu nhân, gia tăng thêm uy quyền lãnh đạo, vượt lên mọi trở ngại để có cuộc sống hạnh phúc, mỹ mãn. Ngài phù hộ kéo dài tuổi thọ, tránh xa các loại bệnh tật, tai hoạ.

Người sinh năm Ngọ

– Sẽ nhận được sự phù hộ, độ trì của Phật Hộ Mệnh “Đại Thế Chí Bồ Tát” – vị phật mang lại ánh sáng của trí tuệ. Ngài sẽ giúp bạn luôn thuận buồm xuôi gió, thành công trong sự nghiệp. Phật quang phổ chiếu ánh sáng của nhà phật chiếu đến khắp nơi, giúp bạn luôn cát tường, may mắn như ý nguyện, đi trên những con đường sáng, phát huy được hết trí tuệ của mình.

Người sinh năm Mùi và Thân

– Sẽ nhận được sự phù hộ, độ trì của “Như Lai Đại Nhật” vị phật đại diện cho trí tuệ Phật giáo tối cao, ngài giống như mặt trời, ban các loại công đức cho chúng sinh một cách vô tư. Ngài sẽ mang lại cho bạn sức mạnh của ánh sáng và tri thức, vượt qua mọi khổ đau, bi ai trong cuộc sống, dũng cảm tiến lên phía trước để đến với chân trời của ánh sáng và niềm vui. Ngài giúp bạn luôn gặp và được quý nhân phù trợ, khiến cho sự nghiệp thành tựu, làm nên nghiệp lớn.

Người sinh năm Dậu

– Sẽ nhận được sự phù hộ, độ trì của Phật Hộ Mệnh “Bất Động Minh Vương” – vị phật tượng trưng cho lý tính. Ngài sẽ giúp bạn luôn phân biệt được mọi sự đúng sai trên đường đời, có thể nắm bắt được mọi cơ hội, tận dụng tốt trí tuệ của mình, thích ứng tốt với mọi hoàn cảnh để xây dựng được một sự nghiệp thành công. Bên cạnh đó, ngài cũng phù hộ gia đình bạn luôn có hạnh phúc, may mắn, cát tường như ý.

Người sinh năm Tuất và Hợi

– Sẽ nhận được sự phù hộ, độ trì của Phật Bản Mệnh “A Di Đà” – vị phật tượng trưng của sáng suốt vô lượng, thọ mệnh vô lượng, trí tuệ thông thiên địa. Phật A Di Đà cư trú tại thế giới Tây phương Cực Lạc, dựa vào nguyện lực vô lượng của ngài để phổ độ chúng sinh. Những người sinh năm Tuất, Hợi sẽ nhận được sự phù hộ của ngài, một đời bình an, gặp hung hoá cát, được vãng sinh vào thế giới Cực Lạc

Nhận tư vấn và mua hàng trực tiếp tại:

? chúng tôi

★ Cam kết 100% tự nhiên không hề can thiệp bởi bất kỳ một khâu xử lý nào.

★ Nhận đổi trả – hoàn tiền nếu không hài lòng về sản phẩm.

★ MIỄN PHÍ ship hàng- Thanh toán trực tiếp khi nhận hàng.

★ BỒI THƯỜNG X3 lần giá trị nếu sản phẩm không như cam kết.

Chọn Tranh Phong Thủy Theo Tuổi 12 Con Giáp

Tính cách người tuổi Tý

Người mang tuổi Tý sống hoạt bát, tích cực cực kỳ dễ gần. Người tuổi Tý có nét duyên dáng và hấp dẫn riêng, họ lanh lợi và hoạt bát, năng nổ và nhiệt tình. Những yếu tố đó dễ dàng thu hút ánh nhìn của những người khác phái.

Vẻ bề ngoài của người tuổi Tý kiệm lời, trầm lắng và nghiêm túc. Nhưng bên trong lại rất dễ bị kích động về những yếu tố bên ngoài. Tuy nhiên lại có khả năng kiềm chế bản thân. Điểm này chính là nguyên nhân tại sao người mang tuổi tý được đánh giá cao và có nhiều bạn bè.

Các bức tranh phong thủy hợp người tuổi Tý

Đó là những bức tranh: Rồng bay, sơn thủy hùng vĩ, hoa hướng dương, hoa hồng, hoa lan và hoa mẫu đơn

Tuổi Sửu

Tính cách người tuổi Sửu

Những người mang tuổi Sửu có đầy đủ các đức tính tốt như: chăm chỉ, cần mẫn và lòng kiên nhẫn. Họ là những người mạnh mẽ có ý chí kiên định vững vàng trong cuộc sống. Người tuổi Sửu luôn hành động và làm theo kế hoạch đã dự định trước đó và giữ vững tinh thần.

Các bức tranh phong thủy hợp người tuổi Sửu

Đó là những bức tranh mang nội dung là: Phong cảnh mùa xuân, mùa thu, cây cối cổ thụ và cánh đồng cỏ xanh mướt

Tuổi Dần

Tính cách người tuổi Dần

Hổ được xem là chúa tể của rừng xanh, dũng mãnh và quyền uy. Những người mang tuổi Hổ thường có tài năng, tính cách khá mạnh mẽ. Đặc biệt, họ rất dũng cảm, nhạy cảm và giàu cảm xúc. Nếu biết điều chỉnh bản thân, kiềm chế cảm xúc, những người này sẽ đạt được nhiều thành công.

Các bức tranh phong thủy hợp người tuổi Dần

Đó là những bức tranh về: Chúa tể sơn lâm, sơn thủy hữu tình, phong cảnh thôn quê, tranh ngựa

Tuổi Mão

Tính cách người tuổi Mão

Mèo được coi là linh thú cát tường. Người mang tuổi Mão vô cùng khéo léo, nhã nhặn. Họ cũng là những người có tài năng, tham vọng, đặc biệt linh hoạt ứng biến trong mọi tình thế.

Các bức tranh phong thủy hợp người tuổi Mão

Những bức tranh mang lại nhiều máy mắn cho người tuổi Mão là: Tùng, cúc, trúc, mai, lan hay chim muông hoa lá mùa Xuân.

Tuổi Thìn

Tính cách người tuổi Thìn

Rồng là biểu tượng cho thần linh, tạo phúc cho vạn vật và có tài hóa thân. Những người mang tuổi Thìn có tình cách trung thực thông minh tài trí, sôi nổi hoạt bát. Tuy nhiên họ lại không giỏi kiềm chế cảm xúc của mình.

Các bức tranh phong thủy hợp người tuổi Thìn

Đó là những bức tranh như: Rồng xanh hý thủy, hoa mẫu đơn, và tranh bát mã

Tính cách người tuổi Tị

Những người mang tuổi Tị luôn mang vẻ thâm trầm, bí ẩn. Tuy họ là những người kiệm lời nhưng lại thông thái, thấu hiểu sự đời và luôn sống một cách sâu sắc. Điểm trừ của những người tuổi Tị là sự cố chấp và ngang ngạnh.

Các bức tranh phong thủy hợp người tuổi Tị

Những bức tranh phù hợp là: Hoa mẫu đơn, cá chép ao sen, tùng, hạc.

Tuổi Ngọ

Tính cách người tuổi Ngọ

Những người mang tuổi Ngọ thích giao lưu bạn bè. Họ sống phóng khoáng, thoải mái được mọi người yêu quý. Người tuổi Ngọ có tử chất thông mình bản lĩnh mạnh mẽ. Chính những điều này giúp họ đạt được nhiều công danh trong sự nghiệp.

Các bức tranh phong thủy hợp người tuổi Ngọ

Những người tuổi Ngọ nên chọn tranh mang tính thanh bạch và cao quý như: Cá chép, tranh sơn thủy, tùng bách trúc mai.

Tuổi Mùi

Tính cách người tuổi Mùi

Họ là những người thông minh khiêm nhường. Những người tuổi Mùi thường thân thiện dễ gần và giành được lòng tin của người khác.

Các bức tranh phong thủy hợp người tuổi Mùi

Tuổi Thân

Tính cách người tuổi Thân

Những người tuổi Thân thường rất thông minh. Tính tình họ hòa đồng, hoạt bát và dễ gần. Người tuổi Thân thường rất khéo léo trong giao tiếp, vui vẻ lạc quan. Điểm nổi bật của họ là tinh thần cầu tiến, có nhiều ý tưởng độc đáo và sáng tạo

Các bức tranh phong thủy hợp người tuổi Thân

Tuổi Dậu

Tính cách người tuổi Dậu

Người tuổi Dậu là những người có tổ chức, kỷ luật. Họ có thói quen giữ mọi thứ ngăn nắp, gọn gàng. Những người tuổi Dậu sống đơn giản, luôn cởi mở và rất thẳng thắn trong mọi việc.

Các bức tranh phong thủy hợp người tuổi Dậu

Tuổi Tuất

Tính cách người tuổi Tuất

Họ là những người hay nóng vội nhưng lại có tư chất thông minh. Nếu kiên trì làm việc ắt sẽ gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp

Các bức tranh phong thủy hợp người tuổi Tuất

Các bức tranh phù hợp với họ như: Tứ quý, hoa mẫu đơn, sơn thủy và hoa điểu

Tuổi Hợi

Tính cách người tuổi Hợi

Hợi tượng trưng cho sự sung túc no đủ và giàu sang phú quý. Những người mang tuổi Hợi thường vui vẻ lạc quan, dễ gần, giành được sự yêu mến của mọi người

Các bức tranh phong thủy hợp người tuổi Hợi

Cách thức sở hữu bất kỳ bức tranh theo mong muốn

Và hãy nhớ Wallux là nhà cung cấp uy tín nhất về các đồ trang trí nhà cửa. Các sản phẩm của chúng tôi bao gồm: tranh treo tường, tranh pha lê tráng gương cao cấp, tấm ốp tường, tranh ốp tường, đồng hồ treo tường…

Địa chỉ và thông tin liên hệ:

Hotline: 0989.840.322

*Showroom 1: 177 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội. SĐT: 0936.275.299

*Showroom 2: 109 Nguyễn Thái Học, Ba Đình, Hà Nội. SĐT: 0901.731.066

*Xưởng SX HN: Cụm Công nghiệp Thanh Oai, Hà Nội. SĐT: 0989.840.322

*Cửa hàng Thanh Hóa: Lô 28, MB 1171, KBT Đồng Lễ, Đông Hải, TP. Thanh Hóa. SĐT 0968.999.970

*Cửa hàng Hải Phòng: Số 15 đường Thiên Lôi, P. Đằng Giang, Hải Phòng. SĐT 0917.078.168

“Wallux – Trang trí cho nhà giàu”

Cập nhật thông tin chi tiết về Thờ 8 Vị Phật Theo Tuổi Ứng Với 12 Con Giáp trên website Globalink.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!