Xu Hướng 4/2023 # Top 15 Lưu Ý Về Phong Thủy Khi Sử Dụng Gương # Top 12 View | Globalink.edu.vn

Xu Hướng 4/2023 # Top 15 Lưu Ý Về Phong Thủy Khi Sử Dụng Gương # Top 12 View

Bạn đang xem bài viết Top 15 Lưu Ý Về Phong Thủy Khi Sử Dụng Gương được cập nhật mới nhất trên website Globalink.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Khi treo gương cho không gian phòng bếp hoặc là vật thể xung quanh ví dụ như tủ lạnh. Lúc đó, bạn nên nhớ không đặt mặt tráng gương của tủ lạnh đối diện với bếp. Nhiều gia đình còn sử dụng những tấm kính phía sau lưng bếp rồi phá vỡ để dán lên tường bếp. Đây là một điều tối kỵ phong thủy khi sử dụng gương. Vì những tấm kính trong không gian phòng bếp mà giao thoa giữa mặt bàn và tủ bếp. Do đó, gương tuyệt đối không được đặt đối diện với không gian phòng bếp.

Đối với không gian làm việc tại nhà, gương tuyệt đối không soi vào chỗ của người ngồi làm việc, không soi sau lưng và sau hông, trước mặt người ngồi làm việc. Tuyệt đối không để bất kỳ một chiếc gương nào soi chiếu những người có cơ địa sức khỏe không tốt.

Đôi khi chúng ta phá cách, những chiếc gương đập ra, vỡ ra xong rồi dán vào lại trong tường xem như để trang trí. Đó cũng là một điều không nên trong phong thủy để gương vì tạo ra sự tan nát, rạn nứt. Vậy nên chúng ta không nên kết hợp những chiếc gương rạng nứt vào không gian sống.

Khi bạn muốn treo gương ở bất kì vị trí không gian nào, nhưng phải lưu ý có hai vị trí theo phương vị bạn không được phép để gương. Đây là hai phương vị trong mặt bằng tính từ tâm chiếu ra. Phương vị Tây Nam và phương vị Đông Bắc. Theo phong thủy, hai hướng này là được gọi là tuyến tụ quỷ hay còn gọi là hướng chiêu quỷ. Nếu đặt gương ở đây, ta vô tình sẽ kích những năng lượng xấu trong nhà lên mạnh mẽ nhất. Vì vậy, tuyệt đối không đặt gương ở hai vị trí này.

Chúng ta hay mắc phải sai lầm khi treo gương ở phòng ngủ mà không biết đó là phạm lỗi về mặt phong thủy. Khi cửa phòng ngủ mở phía bên tay phải, thì góc trái nên đó sẽ không được đặt bất kì chiếc gương nào. Gương tuyệt đối không được để đối diện cửa ra vào của phòng ngủ. Gương trong phòng ngủ không được phép soi chiếu vào két sắt, không được soi vào phòng ngủ. Gương cũng không được phép đối diện với cửa ra vào của nhà vệ sinh khép kín trong phòng ngủ. Vì như thế, gương sẽ đẩy tất cả các uế khí trong nhà vệ sinh ra ngoài. Đặc biệt, trên đầu giường cũng không nên kết hợp với những chiếc gương để trang trí.

Khi sử dụng gương thì tuyệt đối không để gương ở khoảng cuối hành lang. Vì đó là những khoảng rất là tụ âm, nếu để gương thì sẽ tăng cường năng lượng âm lên. Dẫn đến tạo ra hiệu ứng không tốt cho không gian sống của chúng ta. Trong căn nhà cần tạo ra nhiều năng lượng dương để mang năng lượng tích cực. Hạn chế tạo ra năng lượng âm.

8. Không Đặt Gương Dưới Sàn Chiếu Lên Phía Trên Hoặc Phía Trên Trần Chiếu Xuống Phía Dưới – Phong Thủy Khi Sử Dụng Gương

Chúng ta hay bỏ qua các không gian sống như các khu vui chơi giải trí nên có lỗi về phong thủy mà ta không biết. Không để nền gương từ phía dưới nền sàn chiếu lên phía trên, từ phía trên trần chiếu xuống phía dưới. Bởi vì sẽ tạo ra hình ảnh đảo ngược, đều không tốt cho không gian sống của chúng ta. Nhiều trường hợp bị mất cân bằng, trẻ nhỏ có trường hợp bị tự kỷ và có vấn đề về trí não.

Tuyệt đối không làm gương lớn ở sau lưng của người đứng nhìn ra cửa. Vì khi đó, đẩy hết nguồn năng lượng thu nạp vào trong thang máy luân chuyển lên các tầng. Trong thang máy thì chỉ được phép đặt gương ở hai bên hông thang máy.

Ngày nay nhiều gia đình sử dụng gương theo mốt, các loại gương bị chia nhỏ ra tạo những hình trám. Khiến cho hình ảnh bị cắt đứt khi mà soi vào, đó là một điều rất bị tối kỵ. Có trường hợp sử dụng gương như vậy, dẫn đến mổ xẻ, chỉ số may mắn bị giảm đi rất nhiều. Ảnh hưởng đến sức khỏe, từng cá nhân sẽ bị tương tác theo các phương thức khác nhau.

11. Treo Gương Chú Ý Thu Nạp Những Cái Gì – Phong Thủy Khi Sử Dụng Gương

12. Chiếc Gương Sau Lưng Ghế Ngồi – Phong Thủy Khi Sử Dụng Gương

Tuyệt nhiên đã là không gian phòng khách, thì bất cứ ai đã ngồi thì rất tối kỵ việc gương ở sau lưng của ghế ngồi. Rất nhiều gia đình phạm lỗi này mà không biết. Cần phải tìm hiểu kỹ trước khi đặt để không phạm sai lầm.

Theo lẽ thường, gương có mục đích là nhằm làm rộng không gian sống. Nhưng cần chú ý khi nào chúng ta mới phải cần sử dụng gương lớn. Có ít nhất phải 6 người trên một mặt bằng thì mới phải sử dụng gương lớn. Bởi vì gương có một đặc tính là làm rộng không gian, vì thế dẫn đến tạo hình giả. Và đôi khi chính chiếc gương đó sẽ tạo sự bất an khi ít người sống trong một không gian rộng.

14. Chiếc Gương Lớn Chiếu Đối Diện Với Cửa Ra Vào –Phong Thủy Khi Sử Dụng Gương

Theo nguyên tắc của gương là đẩy, gương phẳng hay nhân đôi cũng như là đẩy xa nguồn năng lượng đi đến trong mặt bằng. Khi để gương soi chiếu ra mặt tiền cửa chính thì rõ ràng là đẩy đi những nguồn năng lượng tốt. Bất kì không gian nào kể cả cửa hàng vàng bạc, thương mại,… Tuyệt đối tránh việc những chiếc gương lớn chiếu đối diện với những cửa ra vào. Vì thu nạp những hình trong gương rất tối, ngược sáng.

15. Gương Treo Thẳng, Không Nên Treo Nghiêng –Phong Thủy Khi Sử Dụng Gương

Những chiếc gương treo nghiêng sẽ có hình ảnh của không gian sống của chúng ta bị nghiêng, bị đỗ. Tiềm ẩn nguy cơ mọi thứ có thể không được an toàn, bình an và không có được sự vững chắc cho không gian sống. Vì vậy, những chiếc gương mang tính trang trí thì phải được treo thẳng, không được nghiêng.

Lưu Ý Khi Sử Dụng Gương Bát Quái Trong Nhà Ở

Gương bát quái là một trong những công cụ nổi tiếng và phổ biến nhất được sử dụng trong phong thủy để bảo vệ, khắc phục, hoặc hóa giải cho các ngôi nhà có hướng xấu.

Các ngôi nhà được đặt ở gần nghĩa địa, cầu cống, đường sắt, hoặc cầu vượt, hoặc những nhà có một ngã tư (đường) hoặc với một cây lớn ở lối vào được cho là bất lợi vì “mũi tên độc” sẽ gây thiệt hại những người bên trong nhà ở hoặc nơi kinh doanh. Nó đã trở thành một công cụ phong thủy chung bởi không tốn kém, dễ sử dụng, và rất mạnh trong việc làm cho tinh thần của người sống trong nhà phấn chấn, mọi việc diễn ra suôn sẻ hơn.

Gương bát quái là một trong những công cụ nổi tiếng và phổ biến nhất được sử dụng trong phong thủy để bảo vệ, khắc phục, hoặc hóa giải cho các ngôi nhà có hướng xấu – hướng nhà có thể thu hút may mắn (cát) hoặc dẫn đến nỗi buồn hay bệnh tật (hung).

Tuy nhiên, gương bát quái là công cụ bị lạm dụng nhất trong việc thực hành phong thủy. Gương này không được treo trong nhà hay văn phòng vì làm như vậy có thể dẫn đến thảm họa và tác hại không lường trước đước. Để gương bát quái hoạt động chính xác, nó phải được đặt đúng chỗ, từng loại gương cũng cần đặt theo từng vị trí khác nhau, vị trí không đúng có thể gây tổn hại cho các nhà hàng xóm và cả gia chủ.

Lưu ý sử dụng gương bát quái

Không bao giờ đặt hình bát quái trong nhà hoặc văn phòng của bạn, điều này có thể thu hút những điều có hại và đôi khi thậm chí có thể gây tử vong. Để bát quái tại các điểm ra vào của nhà hoặc văn phòng của bạn – trước cửa hoặc cửa sổ sẽ làm hung khí không thể xâm nhập vào bên trong nhà.

1) Nếu nhà bạn có một lối vào chính đối diện với một nghĩa trang, bệnh viện, cảnh sát, nhà thờ và trường học, một gương bát quái sẽ giúp sát khí dội ngược ra khi bay vào nhà của bạn, ngăn chặn không cho sát khí xâm nhập.

2) Khi một hình bát quái được để trên một lối vào chính, nó sẽ phục vụ để xua đi tà khí, những người có ý định xấu hoặc những người mang theo điềm rủi.

3) Để loại bỏ các mối đe dọa của “mũi tên độc” từ đèn đường, cột thẳng, cây to hoặc các tòa nhà sẽ ảnh hưởng đến bạn và gia đình của bạn, đặt gương bát quái ở tường sao cho gương chiếu thẳng vào các vật trở ngại này.

4) Các hình bát quái cũng khuếch tán những ảnh hưởng của “mũi tên độc” có nguồn gốc từ các góc của tòa nhà hay góc độ khác hướng chỉ về phía nhà của bạn.

5) Nếu nhà của bạn là nơi giao nhau của một ngã ba, với xe ô tô liên tục lái xe hướng đầu vào nhà, một gương bát quái sẽ ngăn chặn bất kỳ sát khí tốc độ nào đến gần và bạn sẽ cảm thấy bớt áp lực trong cuộc sống.

6) Lưu ý: Bất kỳ may mắn, sinh khí nào đi vào từ nơi có treo gương bát quái cũng đều bị phân tán nếu treo gương bát quái ở cửa chính.

Bát quái ngăn chặn nhiều việc nguy hiểm, ngăn ngừa bệnh tật, tai nạn, trầm cảm và cái chết của các thành viên trong một gia đình, nếu được sử dụng một cách chính xác trong những cách nêu trên.

Ngoài ra, bạn nên nhớ luôn luôn đặt hình bát quái trên cửa ra vào hoặc cổng mà “mũi tên độc” chỉ thẳng vào nhà. Ngoài ra, luôn luôn nhớ rằng một hình bát quái không bao giờ được đặt bên trong nhà – nó chỉ phát huy tác dụng mạnh mẽ và tốt nhất khi trưng bày ngoài trời.

Có ba mẫu thiết kế của các gương bát quái:

Gương lõm hấp thụ các khí xấu, nó cong lõm vào trong. Tác dụng của gương lõm lại trái ngược so với gương lồi: gương lồi dùng để “phân tán”, còn gương lõm dùng để “tích tụ” năng lượng. Nếu phương vị phong thủy nào có hiện tượng thất tán khí hoặc các vật thể được coi là tốt đẹp lại cách nhà quá xa, có thể treo gương lõm để thu hút năng lượng tốt.

Ví dụ, khi cửa chính đối diện cầu thang đi xuống, khí cát trong nhà sẽ thất tán. Lúc này nên treo 1 gương lõm trước cửa. Hoặc trong trường hợp từ cửa sổ có thể nhìn thấy 1 ngọn núi với hình dạng đẹp, thuộc loại núi Văn Xương (có lợi cho đường học vấn), nhưng lại cách nhà quá xa, hãy treo 1 tấm gương lõm trước cửa sổ để thu nạp khí tốt của núi.

Một gương phẳng được coi là trung lập. Đối với gương phẳng, nếu đặt trong nhà cũng có tác dụng thu hút, thâu tóm năng lượng tốt trong phong thủy. Nếu treo ngoài cửa chính hoặc cửa sổ sẽ có tác dụng phản xạ.

Treo gương phẳng tại phương vị cát lợi sẽ có tác dụng thu hút khí tốt; đồng thời, khi treo gương phẳng tại phương vị bị xung sát lại có tác dụng ngăn cản, hóa giải khí xấu.

Theo DiaOcOnline

Cùng Danh Mục

Những Lưu Ý Về Phong Thủy Khi Treo Gương Kính Phòng Khách

Việc lựa chọn gương kính và vị trí treo gương trong nhà đóng vai trò rất quan trọng vì nó ảnh hưởng lớn đến sức khỏe, sự may mắn cũng như tài lộc của gia chủ. Theo phong thủy, nếu đặt gương sai vị trí có thể gây ra không ít phiền toái và bất lợi cho chủ nhà. Nhằm giúp mọi người hạn chế được những điều này, bài viết sau xin đưa ra 1 số lưu ý về phong thủy treo gương kính phòng khách.

– Gương thường: Với khung viền làm từ các vật liệu gỗ, kim loại… và được định dạng bởi các hình ôvan, tròn, vuông…

– Gương lõm: Thường được sử dụng bên ngoài và khi sản xuất sẽ cho ra hình ảnh lộn ngược của vật thể.

– Gương lồi: chủ yếu dùng trong giao thông với chức năng chính là bảo vệ. Tuy nhiên, loại gương này cũng có thể được lắp đặt trong ngôi nhà nhằm đáp ứng yếu tố phong thủy, bảo vệ ngôi nhà.

Lưu ý phong thủy treo gương kính phòng khách

Khi chọn vị trí treo gương kính phòng khách cũng như cho nhiều vị trí khác, gia chủ nên lưu ý những yếu tố phong thủy sau:

– Không treo gương đối diện với những góc cạnh sắc của phòng hay đối diện cửa toilet vì như thế sẽ kích thích sự vận động nhanh, mạnh của các luồng khí xấu.

– Khi chọn gương kính treo trong phòng khách, bạn nên chọn những chiếc gương lớn để tạo không gian rộng, sáng thoáng hơn, đồng thời đem khung cảnh thiên nhiên từ ngoài vào phòng. Với tấm gương lớn này, những hình ảnh cây cối, sinh vật sống phong phú bên ngoài không chỉ được phản chiếu sinh động qua gương mà còn góp phần đưa nguồn năng lượng sạch vào căn phòng.

– Có thể dùng gương để cải thiện nguồn năng lượng và vận khí của ngôi nhà khi treo nó ở những góc, lối đi nhỏ, hẹp của ngôi nhà.

– Không nên treo gương ở vị trí phản chiếu các hoá đơn thanh toán, bếp đun hay những chồng sách báo cũ bởi đây là những thứ không nên “nhân đôi”.

Cách đặt gương theo phong thủy

Một tấm gương kính trong phòng khách không chi có tác dụng tạo điểm nhấn cho không gian mà còn khiến căn phòng như rộng và sáng hơn. Đặc biệt với những căn hộ chật hẹp thì việc lựa chọn 1 chiếc hợp phù hợp và treo ở vị trí đúng sẽ giúp nhân đôi không gian và tạo ra những yếu tố “có lợi” cho chủ nhà.

– Nên đặt gương ở gần cửa sổ

Việc đặt gương ở gần cửa sổ sẽ giúp phản chiếu phong cảnh đẹp của thiên nhiên bên ngoài, đồng thời có tác dụng luân chuyển năng lượng cũng như các luồng khí trong nhà một cách dễ dàng.

– Bố trí gương để cải thiện không gian

Nếu phòng khách nhà bạn hạn chế về diện tích và khi vừa bước vào nhà đã đối diện với bức tường thì hãy treo một chiếc gương trên tường để cải thiện sự chật hẹp và tăng ánh sáng cho không gian.

– Không nên đặt gương chiếu thẳng vào phòng vì sẽ vi phạm thuyết phong thủy, khiến nguồn năng lượng tốt đi ra ngoài, ảnh hưởng đến sức khỏe của gia chủ.

– Chọn hướng đặt gương phù hợp

Hướng đặt gương phù hợp là hướng Bắc, Đông hay Đông Nam bởi theo thuyết phong thủy, các hướng này được cho là giúp cải thiện sức khỏe, khiến gia chủ làm ăn phát đạt, con đường công danh thuận lợi.

– Không nên đặt gương theo hướng Nam vì gương là yếu tố của nước và khi đặt ở hướng này sẽ tạo ra sự tương tác với lửa, như vậy là đại kỵ.

– Không nên đặt gương ở vị trí chiếu thẳng vào bếp

Vì gương trong phong thủy được coi là yếu tố của nước, trong khi bếp lại luôn có lửa nên việc đặt gương chiếu thẳng vào bếp chính là điều tối kỵ mà các nhà phong thủy khuyên nên tránh.

– Không nên treo mảnh gương trong nhà

Thay vì sử dụng từng mảnh gương, khi treo gương bạn hãy dùng cả tấm để tránh những dấu hiệu điềm xấu có thể đến với gia đình bạn.

Một tấm gương kính trang trí là vật không thể thiếu trong mỗi ngôi nhà cũng như mọi phòng khách. Lựa chọn và lắp đặt vật dụng đúng cách phù hợp sẽ giúp tăng thêm chiều sâu cho không gian, đồng thời đem đến vận may và tài lộc cho gia chủ. Nếu muốn tư vấn về gương kính hay có nhu cầu đặt mua sản phẩm, bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0975438686.

Top 10 Lưu Ý Khi Treo Gương Trong Nhà Theo Phong Thủy 2022

Nội Dung Chính Của Bài Viết

Không treo mảnh gương

Một tấm gương là vật trang trí không thể thiếu trong nhà bạn nhưng một mảnh gương sẽ mang lại điềm xấu cho gia chủ, kể cả những mảnh gương nhỏ trang trí. Bạn nên loại bỏ hoàn toàn chúng ra khỏi không gian căn hộ của mình để tránh những điều không may.

Chọn hướng đặt gương

Chọn hướng đặt gương rất quan trọng. Bạn nên đặt gương theo hướng Đông Nam, hướng Đông và hướng Bắc. Theo thuyết phong thủy đặt gương theo hướng Đông sẽ giúp cải thiện sức khỏe cho các thành viên trong gia đình, đặt gương theo hướng Đông Nam giúp cho gia chủ làm ăn phát đạt và hướng Bắc giúp cho gia chủ có đường công danh thuận lợi. Không nên đặt gương theo hướng Nam vì nó sẽ tương tác với lửa, mà gương được xem như một yếu tố của nước, vì vậy nước sẽ dập tắt lửa, tài lộc trong nhà cũng vì thế mà tiêu tan, sức khỏe giảm sút.

Đặt gần cửa chính

Trong trường hợp bạn vừa bước chân vào nhà mà gặp phải bức tường thì nên treo một chiếc gương trên tường để cải thiện không gian chật hẹp. Gương có tác dụng làm tăng diện tích và tạo nên ánh sáng cho không gian sống.

Treo gương ở hành lang

Không nên đặt gương ở hành lang hay tiền sảnh và càng không nên đặt gương chiếu thẳng vào phòng. Vì điều này là vi phạm phong thủy khiến cho nguồn năng lượng đi ra ngoài, chủ nhân sẽ không có được sức khỏe tốt.

Treo gương trong phòng khách

Một chiếc gương soi lớn trên tường sẽ giúp nhân đôi không gian, tạo hiệu quả cao về mặt thị giác. Hãy “xóa” đi bức tường nhà bạn bằng một chiếc gương lớn, mọi thứ trông sẽ rộng hơn nhiều. Nếu phòng khách của gia đình bạn nhỏ hẹp, gương nên được bố trí ở phía ngoài cửa ra vào và chiếm gần hết diện tích bức tường để “nới rộng” không gian.

Độ cao của gương

Khi treo gương, bạn cần cân nhắc độ cao của gương sao cho có thể phản chiếu lại tốt nhất để khi nhìn vào gương, bạn có thể thấy hình ảnh cân đối của mình trong đó. Tuy nhiên nếu gương có khung thì bạn cần cân đối cho phù hợp với không gian nhà, còn sự phản chiếu của gương lúc này không còn là vấn đề quan trọng nhất.

Treo gương trong bồn tắm hoặc toilet

Gương là phụ kiện không thể thiếu trong phòng tắm, nó không chỉ phục vụ những mục đích sử dụng đơn thuần của con người mà cũng có tác dụng nhất định khi làm phòng tắm sáng hơn, thu hút nhiều khí vượng hơn cho cả ngôi nhà. Nhưng bạn cần chú ý không treo gương đối diện cửa ra vào, gương phòng tắm cũng không nên dùng loại gương cỡ lớn.

Tuy nhiên, theo các chuyên gia phong thủy thì không nên để gương trong phòng tắm. Nhưng nếu bạn thích thì sử dụng một chiếc gương có viền xung quanh, và nhớ không được để hình ảnh toilet phản chiếu trong gương. Ngược lại, một chiếc gương bên ngoài phòng tắm lại được các chuyên gia phong thủy khuyến khích treo vì nó giúp đẩy dòng năng lượng đang có xu hướng đi vào nhà tắm phải quay ngược trở lại. Như thế năng lượng sẽ không bị mất đi theo đường thoát nước trong phòng tắm.

Treo gương gần cửa sổ

Gương nên được đặt gần cửa sổ để phản chiếu cảnh đẹp thiên nhiên bên ngoài. Không chỉ vậy, việc đặt gương ở vị trí thích hợp sẽ giúp luân chuyển năng lượng và các luồng khí trong nhà một cách dễ dàng. Trang trí gương cũng là cách tăng thêm chiều sâu và không gian cho ngôi nhà yêu quý của bạn.Theo phong thủy, việc đặt gương cạnh bàn ăn sẽ giúp gia chủ phát đạt và gặp nhiều may mắn.

Treo gương trong phòng ăn

Một tấm gương lớn đặt ở phòng ăn có thể nhân đôi đồ ăn được bày trên bàn qua đó tượng trưng cho việc nhân đôi sự sung túc, thịnh vượng trong gia đình bạn. Đồng thời nó cũng phản chiếu bộ mặt ngoại thất. Vì thế bạn cũng nên chăm chút kĩ càng cho ngoại thất được sạch sẽ gọn gàng còn nếu không thì một tấm rèm sẽ là phụ kiện cần thiết cho gia đình bạn.

Sử dụng gương trong phòng ăn như con dao hai lưỡi. Nếu gương được treo đúng vị trí, nó sẽ làm không gian phòng ăn trông rộng rãi hơn. Nhưng nếu treo chưa đúng vị trí, nó sẽ phản chiếu lại ánh sáng từ đèn phòng ăn, gây chói mắt cho người sử dụng. Trong trường hợp này, bạn có thể thắp nến để làm giảm độ chói. Một chiếc gương nhỏ treo trên tường phòng ăn mang lại ý nghĩa thực phẩm dồi dào, sung túc cho gia đình bạn.

Treo gương trong phòng ngủ

Theo phong thủy, treo gương trong phòng ngủ là điều tối kỵ. Đặc biệt là gương được đặt đối diện với giường ngủ, ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng giấc ngủ. Nếu bàn trang điểm đặt trong phòng ngủ có gương, tốt nhất là để ở góc khuất hoặc xoay gương ra hướng khác, không soi vào giường ngủ. Còn nếu vì điều kiện không gian, không thể xoay gương hay bàn trang điểm thì có thể sử dụng một tấm rèm để che phủ mặt gương vừa có thể là vật trang trí, lại tốt cho phong thủy.

Ngoài ra, phủ một tấm rèm lên gương sẽ cho người khác cảm nhận sự chu toàn, nết na và một chút bí ẩn đối với chủ nhân của bàn trang điểm. Còn với những chiếc tủ đựng quần áo trong phòng ngủ mà có gương thì nên lắp ở mặt sau cánh cửa tủ là hợp lý nhất. Nó không bị lộ sáng cũng như không phản chiếu vào giường của chủ nhân. Khi cần soi, có thể mở cửa tủ ra, soi xong đóng lại như thế sẽ an toàn về mặt phong thủy.

Cập nhật thông tin chi tiết về Top 15 Lưu Ý Về Phong Thủy Khi Sử Dụng Gương trên website Globalink.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!