Bảng Giá Vật Phẩm Phong Thủy / Top 8 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Globalink.edu.vn

Báo Giá Vật Phẩm Phong Thủy

Vật phẩm phong thủy không chỉ để bày biện cho đẹp. Mỗi vật phẩm sẽ biểu tượng và sở hữu công năng riêng biệt tác động vào cuộc sống của chủ nhân. Vì vậy, trước khi mua hay tặng quà phong thủy cho người khác, bạn phải nắm rõ ý nghĩa của chúng.

Vật phẩm phong thủy được xếp vào nhiều loại khác nhau. Có những vật phẩm có ý nghĩa chiêu Tài lộc, biểu tượng co thịnh vượng, của cải dư giả. Có một số có chức năng trấn trạch, xua hung khí, tà ma, bảo vể gia chủ và gia đình bình an. Có vật phẩm thuộc về ý nghĩa cầu sức khỏe, cuộc sống trường thọ hay thi cử, công việc thuận lợi, công thành doanh toại.

Nói chung, các vật phẩm phong thủy đều mang ý nghĩa tích cực. Chúng thể hiện niềm mong ước, mong muốn mà còn người muốn có được trong cuộc sống.

Vật phẩm phong thủy thường được bày trong nhà hay phòng làm việc để mang lại may mắn

Giá của Vật phẩm phong thủy phụ thuộc vào yếu tố gì?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều Vật phẩm phong thủy với kiểu dáng, mẫu mã khác nhau. Đặc biệt, công nghệ ngày nay rất phát triển, những sản phẩm gia công máy làm rất công phu. Với những ai chưa tìm hiểu về đồ đồng, rất khó để phân biệt.

Với các Vật phẩm phong thủy bằng đồng, chất liệu chính thường là đồng thau hoặc đồng Catut. Với những hàng đạt chuẩn, hàm lượng đồng sẽ lên tới trên 90%. Các sản phẩm này có tuổi thọ cao, độ bền tốt, lâu xuống màu. Ngoài ra, các chi tiết hoa văn cũng sắc nét hơn.

Một số sản phẩm được đặt hàng theo yêu cầu, có thể khảm thêm những chất liệu quý, hoặc mạ, dát thêm vàng bạc để tăng giá trị vật phẩm. Tất cả những kim loại quý này đều cam kết đạt chuẩn chất lượng.

Giỏ tiền bằng đồng Catut, hình ảnh cóc “chiêu” tiền về dầy giỏ, mang lại tài lộc cho gia chủ

Các sản phẩm có hoa văn đặc biệt, cần sự tit mỉ và yêu cầu tay nghề cao hơn cũng ảnh hưởng tới gia tiền. Với những sản phẩm chất lượng, hoa văn rất có hồn, tỉ mỉ và tinh xảo, mang lại vẻ thẩm mĩ tốt.

Có rất nhiều người, tham khảo từ nhiều địa chỉ bán hàng khác nhau và thắc mắc vì giá tiền chênh lệch dù là cùng 1 mẫu Vật phẩm phong thủy. Các sản phẩm thủ công, được chế tác từ nghệ nhân, bằng mắt thường ta cũng sẽ thấy chi tiết hoa văn rất tinh xảo, sắc nét và có hồn hơn. Với các sản phẩm được làm từ người mới vào nghề hay tay nghề kém, khuôn dáng sẽ có nhiều lỗi và không đảm bảo được màu sắc, hoa văn và độ bền của sản phẩm. Ngoài ra, hàng Công nghiệp thì giá tiền cũng sẽ thấp hơn rất nhiều hàng thủ công.

Các mẫu Vật phẩm phong thủy thông dụng nhất hiện nay

Cây tiền phong thủy biểu tượng cho Tài lộc, của cải dư giả

Hồ lô bát tiên mạ vàng 24k thích hợp bày trong phòng làm việc

Tháp Văn Xương giúp thi cử, công việc thuận lợi, thăng tiến, công thành danh toại

Gạt tàn dát vàng để phòng khách hay phòng làm việc thể hiện gu thẩm mĩ và đẳng cấp của gia chủ

Khuê Văn Các biểu tượng cho công thành danh toại, ngôi sao Khuê thu hút tinh hoa trời đất

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất và cung cấp Hạc thờ, đồ thờ bằng đồng, vật phẩm phong thủy bằng đồng, đúc đồng Bảo Long là địa chỉ uy tín để quý khách lựa chọn. Chúng tôi luôn cam kết các sản phẩm đạt chuẩn các yếu tố “chất lượng – thẩm mỹ – kỹ thuật”.

Đồ thờ bằng đồng tại showzoom Bảo Long luôn đa dạng về mẫu mã. Quý khách có thể đến tham quan trực tiếp hoặc tham khảo qua website công ty.

Cá chép cõng gậy Như Ý ngụ ý tốt làng, mang lại may mắn