Trồng Cây Gì Để Hút Tài Lộc?

--- Bài mới hơn ---

 • Bảng Ngũ Hành Tương Sinh Tương Khắc, Quy Luật Cơ Bản Trong Ngũ Hành
 • Đá Phong Thuỷ Ngọc Quý Gemstones
 • Phong Thủy Mệnh Hỏa – Chọn Đồ Dùng Phòng Ngủ Cho Người Mệnh Hỏa
 • Sinh Năm 1994 Mệnh Gì Và Màu Đá Nào Hợp Với Tuổi
 • Vận Mệnh Của Người Mệnh Hỏa Sẽ Hợp Với Người Mệnh Nào? – Công Ty Cổ Phần Pnl
 • Hiện nay, cây phong thủy không chỉ là cây cảnh lọc không khí vô cùng hiệu quả, giúp cải tạo không khí, thanh lọc cho không gian của bạn, mà còn mang lại tài lộc, may mắn nếu bạn chọn đúng loại cây cảnh phù hợp với bản thân mình. Ở bài viết này, Cây Xinh sẽ giải đáp cho câu hỏi: Tuổi Ngọ hợp cây gì? Trồng cây phong thủy nào để tăng tài lộc, vận khí?

  Đôi chút về người tuổi Ngọ

  Người sinh tuổi Ngọ thường thích độc lập, luôn ưa thích sự đổi mới nên khó thích ứng với công việc có tính cố định. Nhưng nhờ khả năng quan sát tốt, đầu óc nhanh nhẹn và cởi mở nên đường công danh của họ khá thuận lợi. Họ như những chú ngựa thích tự do đi đây đi đó, không chịu sự ràng buộc vào bất cứ cái gì.

  Trong cuộc sống cũng như công việc, họ luôn mang lại sự tích cực, năng động, làm việc không mệt mỏi để hoàn thành công việc, nhưng đó phải là thời hạn do chính họ chủ động đặt ra. Người tuổi Ngọ có biệt tài tính toán nhanh như chớp, có thể phân tích tình huống và con người trong nháy mắt, nhưng đôi khi vì nhanh quá mà dẫn tới làm việc hấp tấp. Tính khí của họ cũng khá nóng nảy.

  Cây phong thủy tuổi Ngọ

  Dù đường tài vận khá suôn sẻ nhưng người tuổi này lại khá tham lam, chính tính cách này đã làm họ bị tổn thất trong nhiều việc. Do đó , dựa vào phong thủy, người tuổi Ngọ nên đặt một chậu cây Trầu Bà trên bàn làm việc để tập trung tài vận, giữ được sự cân bằng hài hòa hơn trong tính cách của mình.

  Trong việc lựa chọn cây cảnh phong thủy phù hợp với tuổi Ngọ, chúng ta sẽ dựa vào phong thủy ngũ hành tương sinh, tương hợp và tránh tương khắc để chọn cho phù hợp với từng năm sinh: 1942 (Nhâm Ngọ), 1954 (Giáp Ngọ), 1966 (Bính Ngọ), 1978 (Mậu Ngọ), 1990 (Canh Ngọ).

  Cây hợp tuổi Nhâm Ngọ

  Người tuổi Nhâm Ngọ (sinh năm 1942) thuộc mệnh Mộc nên chủ nhà cần chọn những cây trồng trong nhà có màu xanh nước biển thuộc mệnh Thủy (vì Thủy sinh Mộc) hoặc màu xanh lá thuộc mệnh Mộc để may mắn và tài lộc luôn tràn đầy.

  Những loại cây cảnh mà tuổi Nhâm Ngọ nên chọn như: Cây Ngọc Bích, Cây Vạn Niên Tùng (Tùng La Hán), Cây Cau Tiểu Trâm, Cây Trầu Bà Đế Vương Xanh, Cây Vạn Niên Thanh, Cây Ngũ Gia Bì, Cây Kim Ngân,…

  • Tìm hiểu thêm: 

   Cây hợp mệnh Mộc

  Bên cạnh đó, người tuổi Nhâm Ngọ không nên trồng những cây cảnh có màu trắng thuộc mệnh Kim (do Kim khắc Mộc) để hạn chế tài lộc nhà bạn bị thất thoát.

  Cây hợp tuổi Giáp Ngọ

  Theo ngũ hành tương sinh, người tuổi Giáp Ngọ (sinh năm 1954) thuộc mệnh Kim do đó gia chủ nên trồng những cây cảnh để bàn có màu vàng hoặc nâu thuộc mệnh Thổ (do Thổ sinh Kim) hoặc màu trắng thuộc Kim là tốt nhất. Trồng những cây này sẽ giúp gia chủ rước nhiều tài lộc vào nhà.

  Tuổi Giáp Ngọ sẽ hợp với các cây như: Cây Bạch Mã Hoàng Tử, Cây Dây Nhện, Cây Ngọc Ngân, Cây Lan Ý, Cây Hạnh Phúc,…

  • Tìm hiểu thêm: Cây hợp mệnh Kim

  Ngoài ra, một lưu ý quan trọng là người tuổi Giáp Ngọ không nên mua cây cảnh có màu đỏ, hồng, cam, tím thuộc mệnh Hỏa khắc Kim về trồng, nếu không có thể sẽ rước họa vào thân, mất nhiều tiền của.

  Tuổi Bính Ngọ hợp với cây gì?

  Người tuổi Bính Ngọ (sinh năm 1966) là người mệnh Thủy nên trồng những cây cảnh có hoa, lá, thân màu trắng thuộc Kim (vì Kim sinh Thủy) hoặc màu xanh nước biển thuộc mệnh Thủy là lựa chọn thích hợp nhất để giúp gia chủ tăng vượng khí tài lộc và may mắn.

  Bính Ngọ nên chọn mua những cây như: Cây Kim Tiền, Cây Lưỡi Hổ, Cây Lan Ý, Cỏ Lan Chi (Cây Dây Nhện) hoặc các dòng cây Tùng như Cây Thuỷ Tùng, Tùng Bồng Lai, Tùng La Hán,…

  • Tìm hiểu thêm: Cây hợp mệnh Thủy

  Người tuổi Bính Ngọ cũng cần tránh chọn mua cây cảnh có màu vàng, nâu thuộc mệnh Thổ (do Thổ khắc Thủy). Chỉ có như vậy, gia chủ mới đón nhận được nhiều tài lộc cũng như may mắn, tránh được những vận xấu không đáng có.

  Tuổi Mậu Ngọc hợp với cây gì?

  Thuộc mệnh Hỏa, người tuổi Mậu Ngọ (sinh năm 1978) sẽ thích hợp trồng những loại cây cảnh có màu xanh lá thuộc mệnh Mộc (do Mộc sinh Hỏa) và màu cam, đỏ, hồng, tím thuộc mệnh Hỏa để đem lại nhiều điều may mắn cho gia chủ Mậu Ngọ, giúp phát tài và phát lộc.

  Cây Kim Ngân, Cây Kim Tiền, Cây Phú Quý, Cây Đa Búp Đỏ, Cây Vạn Lộc, Cây Đuôi Công Tím, Cây Hồng Môn, Cây Lan Quân Tử, Cây Phong Lộc, Cây Thẻ Bài Hồng,Cây Phong Lá Đỏ,…

  • Tìm hiểu thêm: 

   Cây hợp mệnh hỏa

  Ngoài ra, gia chủ nên tránh mua những loại cây cảnh có màu đen hoặc xanh nước biển thuộc mệnh Thủy, do tương khắc với mệnh Hỏa của Mậu Ngọ, nếu không tài lộc trong gia đình bạn sẽ bị ngăn chặn, kìm hãm không thể sinh sôi nảy nở được.

  Tuổi Canh Ngọ hợp với cây gì?

  Người tuổi Canh Ngọ (sinh năm 1990) là người mệnh Thổ, do đó gia chủ nên chọn những loại cây cảnh màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc mệnh Hỏa (do Hỏa sinh Thổ) hoặc màu vàng, nâu thuộc mệnh Thổ để nhận nhiều điều tốt đẹp trong cuộc sống cũng như trong công việc.

  Cây hợp tuổi Canh Ngọ như: Cây Lan Hồ Điệp, Cây Vạn Niên Thanh, Cây Lưỡi Hổ, Sen Đá Nâu,… Bạn cũng có thể lựa chọn các loại cây tương sinh từ hành Hoả như: Cây Lan Quân Tử, Cây Phong Lộc, Cây Dứa Nến Cảnh (Cây Phong Lộc Hoa),… Sẽ giúp mang lại nhiều vận may cho gia chủ.

  • Tìm hiểu thêm: 

   Cây hợp mệnh thổ

  Ngoài ra chủ nhà cần lưu ý không nên trồng những loại cây cảnh có nhiều màu xanh lá thuộc mệnh Mộc khắc Thổ để tài lộc không bị suy giảm.

  Ngoài ra, gia chủ Canh Ngọ cần lưu ý không nên trồng những loại cây cảnh có nhiều màu xanh lá thuộc mệnh Mộc, do tương khắc với mệnh Thổ, để đảm bảo tài lộc không bị suy giảm.

  Cuối cùng, Cây Xinh hy vọng các bạn tuổi Ngọ sẽ lựa chọn được những cây phong thủy phù hợp với bản thân để đón nhận nhiều lộc cho gia đình làm ăn phát đạt và giàu có. Nếu cần thêm hỗ trợ, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

  5/5

  (3 Reviews)

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ:

     

  Bạn muốn mua sản phẩm với giá tốt nhất. Vui lòng để lại thông tin để chuyên gia của chúng tôi tư vấn miễn phí cho bạn ngay hôm nay:

  • CÂY XINH – Cung cấp cây văn phòng số 1 Việt Nam
  • Trụ sở chính:

   Số 1, Ngõ 213, Giáp Nhất, Thanh Xuân, Hà Nội

  • Phone:

   096 596 2586 – 094 822 5678

  • Email:

   [email protected]

  • Website:

   https://cayxinh.vn

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tuổi Mùi Hợp Cây Gì? Cách Chọn Cây Phong Thuỷ Tuổi Mùi
 • Xem Màu Sắc Hợp Mệnh
 • Tất Tần Tật Các Hình Xăm Hợp Với Tuổi Giáp Tuất 1994 Luôn Mang Đến May Mắn
 • Hình Xăm Đẹp Độc Lạ Hợp Tuổi Giáp Tuất – 1994 Giúp Bạn Vạn Sự Như Ý.
 • Phong Thủy Phòng Ngủ Cho Người Mệnh Hỏa Có Thể Bạn Chưa Biết – Cao Nguyên Dương Construction
 • Cây Phong Thủy Tuổi Mão Hút Tài Lộc, May Mắn

  --- Bài mới hơn ---

 • 7 Vật Phẩm Phong Thủy Cầu May Mắn, Bình An, Hút Tài Lộc
 • Các Con Số May Mắn Theo Tuổi Của 12 Con Giáp
 • Những Con Số May Mắn
 • Bí Quyết Tìm Con Số May Mắn Theo Tuổi Từ Chuyên Gia Phong Thủy.
 • 9 Con Số May Mắn Theo Tuổi Ai Cũng Phải Biết
 • Nhiều bạn thắc mắc chọn cây phong thủy tuổi Mão như thế nào để giúp cho gia chủ thu hút tài lộc, may mắn và vinh hoa, phú quý? Theo các chuyên gia phong thủy thì tương ứng với mỗi tuổi sẽ có những loại cây tương ứng. Vì thế qua bài viết sau Tiny Garden sẽ tìm những giống cây phù hợp nhất.

  Tìm hiểu chi tiết về người tuổi Mão

  Những người tuổi Mão thường sinh vào các năm: 1927, 1939, 1951, 1963, 1975, 1987, 1999, 2011. Theo quan niệm của người Trung Quốc thì Mão là con thỏ, còn ở Việt Nam là con mèo. Thỏ hay Mèo đều là những con vật khá hiền lành và gần gũi với cuộc sống con người. Trong 12 sinh tiêu hiện nay thì mão là con vật xếp ở vị trí thứ 4. Ứng với 12 thời thần thì giờ mão sẽ là khung giờ từ 5 đến 7 giờ sáng.

  Nếu thoạt nhìn ban đầu trước khi tiếp xúc, có thể bạn sẽ cho rằng người tuổi Mão là những người khá ngạo mạn, thích xem thường người khác. Nhưng thực tế họ lại hoàn toàn ngược lại. Tuy nhiên bởi những nhận định sai lầm đó mà người tuổi Mão thường bị người khác khó gần gũi hơn.

  Tuy nhiên, những người này có tính cách cẩn trọng đôi khi hơi thái quá. Vì thế để kìm hãm bạn nên trồng cây phong thủy tuổi Mão. Những điều tốt lành sẽ ngày càng được phát huy còn những điều xấu sẽ bị bài trừ.

  Những cây phong thủy tuổi Mão hút tài lộc, may mắn

  Không phải giống cây cảnh nào cũng mang lại những điều may mắn và tài lộc cho gia chủ. Vậy nên bạn cần căn cứ theo tuổi để lựa chọn cho phù hợp.

  Cây cảnh hợp với người Tân Mão

  Những người tuổi Tân Mão thuộc vào hành Mộc nên tương sinh với màu xanh lá cây. Mà hầu hết các giống cây cảnh đều mang màu này nên bạn không gặp mấy khó khăn trong việc lựa chọn tuổi Mão hợp cây cảnh nào. Tuy nhiên, những cây bạn nên ưu tiên trồng trong nhà là: cây phất lộc, tùng, cúc, trúc, mai, vạn tuế, kim ngân, ngọc ngân…

  Những người sinh năm Qúy Mão mang bản mệnh Kim nên thích hợp với những cây mang màu nâu, vàng. Nhờ những cây như đế vương, ngọc ngân, trúc phát tài, cau nhật, cọ nhật hay cây sen đá có màu nâu… gia đình bạn sẽ có được tài lộc dồi dào, an khang thịnh vượng.

  Đối với người Ất Mão mang mệnh Thủy thì nên lựa chọn những cây có màu trắng hay màu xanh dương. bạn nên tránh màu nâu, màu vàng bởi dây là những màu tương khắc khiến cuộc sống của bạn điêu đứng. Vậy nên bạn hãy lựa chọn những cây phong thủy như: cây hoa giấy, cây lan chi, cây phát tài, cây cung điện vàng, địa lan trắng…

  Cây phong thủy tuổi Mão 1987 thuộc mệnh Hỏa. Vậy nên bạn hãy bài trí trong nhà những cây mang màu đỏ, hồng, cam, tím… Bởi những cây này sẽ có khả năng mang đến cho bạn may mắn và tài lộc vô biên. Vậy nên bạn hãy trồng trong nhà những cây như: phát tài, hoa trạng nguyên, kim tiền, hoa cúc, hồng môn, trúc cảnh, hoa đào, hoa sen cạn… Thêm nữa, những cây hoa này sẽ giúp cho cuộc sống của bạn thêm phần thăng hoa và hạnh phúc.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Phong Thủy Giúp Cá Nhân May Mắn, Cải Thiện Vận Trình
 • Phong Thủy Nhà Ở 12 Con Giáp Tăng Tài Lộc, May Mắn Và Thanh Công Trong Tình Yêu
 • Biểu Tượng Hoa Và Những May Mắn Trong Tình Yêu
 • Khái Niệm Về Phong Thủy
 • Đúng Mùng 1 Tết Tân Sửu 2022, Đặt Ngay Bát Nước Muối Trong Nhà Để Hóa Giải Xui Xẻo, Bệnh Tật Trong Năm Mới
 • Cây Cảnh Phong Thủy Trước Nhà Giúp Hút Tài Lộc

  --- Bài mới hơn ---

 • Cây Cảnh Phong Thủy Trước Nhà, Trúc Quân Tử Có Phù Hợp Không?
 • 8 Loại Cây Cảnh Phong Thủy Trước Nhà Giúp Gia Chủ Thu Hút Tài Vận, May Mắn
 • 3 Lưu Ý Khi Trồng Cây Cảnh Phong Thủy Sân Vườn
 • Cây Cảnh Phong Thủy Sân Vườn
 • Phong Thủy Cây Cảnh Sân Vườn, Cây Hoa Dâm Bụt Đỏ Rực Một Sân Vườn
 • 1.Cây cọ cảnh, cau cảnh, dừa cảnh

  Theo quan niệm về phong thủy khi lựa chọn những loại cây trước nhà, bạn nên tìm đến những cây có tán lá um tùm, nhiều cành lá. Nhưng vẫn phải sạch sẽ và thoáng đãng. Bởi vậy, bạn không thể bỏ qua một số loại cây như: cau cảnh, dừa cảnh…

  Những cây cau cảnh có thân hình mảnh mai và cao vút. Vì vậy mà không bị khuất nguồn ánh sáng hay ngăn chặn nguồn gió thổi trong căn nhà của bạn. Cây cau cảnh có tác dụng giảm âm khí, tăng dương khí. Từ đó mang đến may mắn cho gia đình bạn.

  Bên cạnh đó, bạn cũng có thể lựa chọn cây dừa cảnh. Đây là loại cây giúp thanh lọc không khí và đảm bảo môi trường sạch sẽ. Đồng thời, dừa cảnh cũng mang đến sự may mắn, tốt lành cho gia chủ. Ngoài ra cũng giúp đảm bảo công việc được thuận lợi, suôn sẻ.

  2.Cây cam, chanh, quất

  Theo quan niệm phong thủy thì cây cam cũng như những loại cây thuộc họ nhà cam có nhiều lá tròn mang đến sự viên mãn. Đồng thời, hình ảnh cành lá trĩu nặng chính là biểu tượng cho sự thịnh vượng và tài lộc.

  Các chuyên gia về phong thủy cho rằng, nếu như cây càng sai quả sẽ mang đến sự tài lộc và đại cát, đại lợi. Lời khuyên là bạn nên trồng các loại cây này ở hướng Đông Nam. Như vậy sẽ mang đến sự giàu có và góp phần thu hút tài vận cho gia chủ.

  Bên cạnh đó, khi cam và những cây thuộc họ cam chín thường có màu vàng. Và đây chính là màu tượng trưng cho vàng (vì có phát âm là kim)

  3.Các loại tre và trúc đặc biệt là trúc quân tử

  Các loại tre và trúc đặc biệt là trúc quân tử là một trong những loại cây phong thủy được nhiều người trồng ở trước nhà. Tre, trúc cao ráo và có hình dáng thanh mảnh. Những loại cây này thường mang đến sự mềm mại dù có ở trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt nào đi chăng nữa vẫn đứng vững.

  Đồng thời, cây tre là một trong biểu tượng của sự trường thọ, sức sống dẻo dai, bền bỉ và tinh thần đoàn kết. Bởi vậy mà đây chính là loài cây được các chuyên gia khuyên trồng phía trước ngôi nhà của bạn.

  Bên cạnh đó, trúc là cây mang đến những ý nghĩa rất tốt đẹp. Đây chính là hình ảnh của trời đất, vĩnh cửu. Bởi vậy, theo phong thủy nếu như phía trước nhà trồng một khóm trúc. Hoặc tre sẽ góp phần xua đuổi những điều rủi ro. Đồng thời mang đến những điều may mắn và tốt lành cho gia chủ.

  4.Cây Ngũ Gia Bì

  Không những vậy mà loại cây này hiện nay còn có thể bỏ vào những chậu nhỏ để trưng ở bàn làm việc. Nên cây Ngũ Gia Bì cũng thuột top những cây để bàn làm việc theo phong thủy được nhiều người ưa thích nhất

  5.Vạn Niên Thanh

  Vạn Niên Thanh cũng là một trong những loại cây phong thủy được nhiều người sử dụng trồng trước nhà của mình để thu hút tài lộc. Cây Vạn Niên Thanh có hình dáng uốn lượn mềm mại. Khi trồng Vạn Niên Thanh để bám vào cổng, vào tường sẽ tạo nên sự bình yên, nét đẹp nhẹ nhàng.

  Đối với sức khỏe con người, cây Vạn Niên Thanh giúp thanh nhiệt cơ thể, giải độc và giúp hạn chế vấn đề suy nhược cơ thể. Ngoài ra, loại cây này cũng được biết đến như một chiếc máy có khả năng lọc khí và hấp thụ các loại khí có hại cho sức khỏe của con người.

  Theo phong thủy, cây Vạn Niên Thanh có ý nghĩa mang đến sự sung túc cho gia đình của gia chủ. Ngoài ra, còn mang ý nghĩa là một lời cầu chúc về sự hòa hợp trong hôn nhân cũng như mang đến sự trường thọ đối với những người cao tuổi trong gia đình. Vì vậy, bạn chắc chắn không thể bỏ qua loại cây phong thủy này.

  Kết luận

  Có rất nhiều cây phong thủy trồng ở trước nhà để mang tài lộc và vận may cho gia đình. Bài viết đã giúp bạn lựa chọn được cây cảnh phong thủy trước nhà giúp thu hút tài lộc.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Bố Trí Cây Cảnh Trước Nhà Theo Phong Thủy
 • Tại Sao Không Nên Trồng Cây To Trước Nhà?
 • Cây To Trước Cửa Nhà Tốt Hay Xấu?
 • Trồng Cây Gì Trước Nhà Hợp Phong Thủy Để Đem Lại May Mắn
 • Có Nên Làm Hố Ga, Cống Thoát Nước Trước Nhà Không ?
 • Cây Cảnh Phong Thủy Hợp Tuổi Nhâm Thân Hút Tài Lộc

  --- Bài mới hơn ---

 • Cây Hợp Tuổi Nhâm Thân 1992 Giúp Gia Chủ Đón Tài Lộc
 • Tuổi Ất Sửu 1985 Hợp Cây Gì? Cách Chọn Cây Hợp Mệnh Kim 1985
 • Nam Nữ Mệnh Kim Hợp Màu Nào? Cây Gì? Mệnh Gì? 2022
 • Cây Hợp Mệnh Kim 1993, Hướng Dẫn Chọn Cây Phong Thủy Theo Tuổi
 • Mệnh Kim Hợp Với Cây Phong Thủy Nào ? Indoor Garden Vườn Cây Cảnh Mini Để Bàn
 • Quý bạn tuổi Nhâm Thân đang tìm hiểu về cây phong thủy, bạn không biết tuổi Nhâm Thân hợp với cây gì hãy cũng chuyên gia phong thủy tư vấn cũng như trả lời thắc mắc của quý bạn.

  Người tuổi Nhâm Thân khéo léo, tính cách vui vẻ hòa đồng, nhanh nhẹn, có ý chí tiến thủ trong cuộc sống cũng như công việc. Tuổi 1992 luôn theo đuổi danh vọng, đôi lúc quý bạn quá tự tin vào bản thân, tự cao tự đại nên công việc đôi lúc gặp nhiều trắc trở. Việc nắm bắt cơ hội tốt nhưng việc tính toán chi tiêu chưa hợp lý vì thế tiền bạc làm ra nhiều nhưng không giữ được. Để khắc phục yếu điểm trên nên chọn cây cảnh phong thủy hợp tuổi Nhâm Thân.

  Tuổi Nhâm Thân 1992 nên tránh cây sau

  • Kim sinh Thủy chính vì thế quý bạn tuổi Nhâm Thân hạn chế trồng cây màu xanh dương hoặc đen. Trồng loại cây này khiến tiền tài của bạn bị lụi bại, hao hụt
  • Nếu bạn không muốn ném tiền qua cửa sổ thì đừng bao giờ mua trồng cây cảnh có màu đỏ, hồng, cam, tím thuộc Hỏa khắc Kim (Lửa nung nóng chảy kim loại)

  Tuổi Nhâm Thân nên trồng cây sau hợp phong thủy

  • Để luôn gặp nhiều may mắn cũng như tiền tài, công danh được rộng mở quý bạn tuổi Nhâm Thân nên trồng cây cảnh có hóa lá màu vàng, màu nâu bởi theo ngũ hành tương sinh là Thổ sinh Kim
  • Cây cảnh hợp tuổi Nhâm Thân có lá hoặc hoa màu trắng thuộc ngũ hành bản mệnh

  Chủ đề dành riêng cho tuổi Nhâm Thân 1992 năm 2022

  Tóm lại tuổi 1992 Nhâm Thân nên trồng hay mua những loại cây cảnh như : Trúc, cúc, mai, sen đá màu nâu, trúc phát tài, phát tài, đế vương, cọ nhật, cây kim ngân, cây đế vương, ngọc ngân, cau nhật, bạch mã hoàng tử…

  Chúc quý bạn tuổi Nhâm Thân 1992 thành công trong công việc cũng như cuộc sống

  Incoming search terms:

  • cay hop phong thuy cho tuoi nham than
  • Tuoi nham than hop voi cay phong thuy nao

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cây Hợp Mệnh Kim 1992, Hướng Dẫn Chọn Cây Hợp Mệnh
 • Sinh Năm 1992 Hợp Cây Phong Thủy Gì Nhất Để Có Hạnh Phúc Viên Mãn?
 • 50+ Mẫu Vòng Phong Thủy Hợp Mệnh Kim Đẹp Xuất Sắc & Giá Rẻ
 • Mệnh Kim Hợp Màu Gì Vòng Tay Hợp Mệnh Kim ? Cách Lựa Chọn Đá Hợp Kim
 • Người Mệnh Kim Hợp Với Màu Gì Nhất
 • Những Loại Cây Phong Thủy Hút Tài Lộc Trong Nhà Bạn

  --- Bài mới hơn ---

 • Treo Kiếm/đao Trong Nhà Để Chưng Phong Thủy Có Vi Phạm Pháp Luật Không ?
 • Những Lưu Ý Về Phong Thủy Treo Gương Kính Phòng Khách
 • Cách Treo Lịch Giấy Trong Nhà Theo Phong Thủy Để Kích Hoạt Vận Khí Tốt
 • Những Nguyên Tắc Phong Thủy Cần Biết Khi Nuôi Thú Cưng Trong Nhà
 • Phong Thủy Khi Cắm Hoa Trong Nhà
 • Cây trầu bà đế vương đỏ có tốc độ sinh trưởng nhanh. Cây chịu bóng bán phần hoặc hoàn toàn, thích hợp trồng làm cây trang trí nội thất.

  Chiều cao cả cây và chậu từ 30-50 cm, phù hợp trang trí quầy kệ, bàn làm việc, bàn khách, bàn trà, kệ cửa sổ,…

  2. Cây Bạch mã hoàng tử

  Cây bạch mã hoàng tử là loại cây chịu bóng tốt. Cây mọc bụi vì cây con thường đâm chồi từ thân cây mẹ. Lá xanh, thân và cuốn lá màu trắng. Tán lá lớn. Gân và bẹ lá cây bạch mã hoàng tử màu trắng tạo nên điểm thu hút dễ nhớ. Cây trồng trong chậu rất đẹp. Dùng trang trí trong nhà, văn phòng rất phù hợp.

  Với kích thước bụi cây nhỏ từ 15 – 25 cm thường được chọn trồng vào những chậu nhỏ để trang trí trên bàn hoặc cửa sổ.

  3. Cây Bao thanh thiên

  Cây Bao thanh thiên mang ý nghĩa quý phái và sang trọng, là cây để bàn như một lời chúc phúc cho cá nhân hay doanh nghiệp luôn được thịnh vượng, phát tài. Cây trồng trong chậu rất đẹp. Dùng trang trí trong nhà, văn phòng rất phù hợp.

  4. Cây Bướm đêm

  Cây bướm đêm – Cây không chịu được ánh sáng toàn phần và trực tiếp, khoảng 80% ánh sáng cây phát triển tốt. Ưa môi trường đất xốp và thoát nước tốt, Trồng và nhân giống bằng tách củ, Lá màu tím than,có hình như cánh bướm.

  Ban ngày lá mở rộng ban đêm lá xếp lại như một con bướm đang đậu.

  5. Cây Cau Tiểu Trâm

  Cây cau Tiểu Trâm : Cây chịu mát, nhỏ, để trang trí trên bàn làm việc hoặc trong chậu thủy tinh, trồng trong dung dịch thủy canh rất đẹp. Cây chịu bóng tốt, Lá cây mọc từ thân chính. Dạng lá cau, lá nhọn dài, lá thưa mềm, Bụi cây nhỏ, thấp.

  Lá cây có màu xanh bắt mắt. Cây bụi nhỏ và chậu nhiều kiểu tạo nét thanh lịch khi đặt trên bàn làm việc.

  6. Cây Cọ ta

  Cây cọ ta Cây chịu bóng bán phần. Cây dáng thấp, lá xòe tròn hình quạt, mép lá răng cưa xẻ khá sâu. Lá cây có màu xanh đậm.

  7. Cây Cung Điện Vàng

  Cây chịu bóng bán phần hoặc hoàn toàn, thích hợp làm cây nội thất. Nhân gống dễ dàng từ tách bụi. Nhu cầu nước trung bình, ưa khí hậu mát ẩm.

  Cây Cung Điện Vàng rất thích hợp bài trí trong nhà, nơi ít ánh sáng và trong môi trường máy lạnh. Bạn không cần phải tốn nhiều thời gian để chăm sóc và sẽ luôn có cảm giác thư thái khi nhìn cây phát triển mỗi ngày.

  8. Cây Dứa cảnh nến đỏ

  Tốc độ sinh trưởng trung bình. Cây phát triển tốt trong điều kiện che bóng một nửa, nhu cầu nước trung bình. Cây gần như không thân mang lá xếp hoa thị sát gốc, phiến dạng thuôn dài, dài 60cm, rộng 5cm, nhọn đầu, mép nguyên, màu xanh bóng.

  Cụm hoa bông mọc ở đỉnh, lá bắc giống lá màu vàng cam một số chủng có màu vàng xanh, hoa màu trắng gốc hồng.

  9. Cây hồng môn, tiểu hồng môn

  Cây Tiểu Hồng Môn là cây chịu bóng râm (ánh nắng) bán phần, thích hợp trồng cây trang trí nội thất. Loại cây này nhân giống dễ dàng bằng cách tách bụi. Các loại Hồng Môn nói chung là thích sống theo bụi, nên khi chúng ta thấy nó nhảy ra 1- 2 con mà tách ra là cây mẹ bị suy rất lâu phát triển. Nên muốn tách cây con thì lựa bụi nào có khoảng từ 3 – 5 con thì tách ra 1 con để nuôi riêng.

  10. Cây Huy Hoàng Trong Nước

  Huy hoàng trong nước rất thích hợp bài trí trong nhà, nơi ít ánh sáng và trong môi trường máy lạnh. Bạn không cần phải tốn nhiều thời gian để chăm sóc và sẽ luôn có cảm giác thư thái khi nhìn cây phát triển mỗi ngày.

  11. Cây Kim Ngân May Mắn

  Cây kim ngân được xem là rất tốt về phong thủy, mang đến cho gia chủ sự may mắn và thịnh vượng. Nên được nhiều người sử dụng chưng bày trong văn phòng làm việc công ty, tiền sảnh nhà hàng, khách sạn….

  12. Cây Kim phát tài

  Tốc độ sinh trưởng: nhanh, Cây chịu bóng bán phần, nhu cầu nước trung bình thích hợp làm cây trồng nội thất và cây thủy sinh. Nhân giống dễ dàng từ bằng tách bụi hoặc giâm lá, mọc khỏe, ưa khí hậu mát ẩm.

  13. Cây Ngọc ngân

  14. Cây Phát Tài, Phất Dụ Thơm, Thiết Mộc Lan

  Cây phát tài trong phong thủy, đây là loài cây mang lại may mắn cho gia chủ.

  Bạn nên trồng phất dụ ở phía Đông hoặc Đông Nam ngôi nhà – khu vực đại diện cho Mộc và là nơi có ánh sáng thích hợp cho cây và sẽ mang lại tài khí cho gia chủ.

  Chính vì đặc điểm này mà không mấy nhà không có một vài nhánh cây cắm vào lộc bình trên bàn làm cảnh, và người ta quan niệm rằng để loại cây này trong nhà, thì gia chủ có lộc.

  15. Cây Rau Má Trong Nước

  Cây Rau Má thích hợp trồng làm kiểng, hay trồng trong chậu xen kẽ các loại cây cảnh khác để tăng thêm vẻ đẹp. Khi kết hợp với chậu thủy tinh, cây rau má vốn dĩ giản dị và quen thuộc trở nên đẹp hơn và lạ mắt hơn, còn gì bằng khi hồn quê trong từng cọng rau má được mang vào nhà, cơ quan, bàn làm việc như một biểu tượng nhắc nhở chúng ta cố gắng từng ngày.

  16. Cây Tai Phật

  Cây chủ yếu trồng làm kiểng, để bài trí trong phòng khách, phòng ngủ, phòng làm việc…

  Lọc chất độc trong không khí cũng như có khả năng đuổi muỗi

  Cây có lá hình trái tim nên còn gọi là Môn Lá Tim tên tiếng anh là Chinese Taro. Đây là cây môn kiểng dùng trang trí trong nhà nên chịu bóng mát bán phần, cây gồm nhiều lá vươn dài,lá cây hình tim, nhẵn, bóng, lá non có màu xanh đọt chuối về già lá xanh đậm hơn.

  17. Cây Thanh Tâm Trong Nước

  Cây Thanh Tâm mang ý nghĩa phong thủy là giúp bình lặng tâm hồn, xua tan những điều không hay trong cuộc sống. Cây Thanh tâm có thể sống trong môi trường râm mát, phòng máy lạnh vì thế rất thích hợp làm cây cảnh trang trí nội thất.

  18. Cây Thịnh Vượng Trong Nước

  Cây thịnh vượng là loại cây rất thích hợp làm cây cảnh trong nhà vì nó sống tốt trong môi trường máy lạnh đồng thời cũng là loại cây ưa bóng. Thích hợp đặt trên bàn làm việc tại văn phòng hay kệ ti vi tại ngôi nhà của bạn.

  19. Cây Thủy Cúc Trong Nước

  Cây Thủy Canh – Bách Thủy Tiên, mang ý nghĩa may mắn, thịnh vượng, miền vui đến cho bạn, dáng cây thanh tao quí phái, thích hợp cho việc trang trí trong nhà, bàn khách, bàn học, bàn làm việc. là loại cây trồng trong nước rất đươc nhiều người ưa thích.

  20. Cây Trúc bách hợp

  Tốc độ sinh trưởng: trung bình, Cây ưa sáng hoặc chịu bóng bán phần, thích hợp trồng làm cây nội thất

  --- Bài cũ hơn ---

 • 9 Loại Cây Phong Thủy Trồng Trong Nhà Mang Lại Tài Lộc Và Sức Khỏe
 • Hành Lang Trong Phong Thủy Và Những Điều Cần Chú Ý
 • Đặt Tỳ Hưu Phong Thủy Trong Nhà Cần Chú Ý Những Điểm Nào?
 • Cách Chọn Hoa Phong Thủy Theo Mệnh Cho Cuộc Sống Luôn Sung Túc
 • Chọn Hướng Sinh Hoạt Trong Nhà Phù Hợp Với Các Yếu Tố Phong Thủy
 • Cây Phong Thủy Trong Phòng Làm Việc, Chọn Cây Để Hút Tài Lộc

  --- Bài mới hơn ---

 • Tuổi Đinh Sửu Hợp Cây Gì, Trồng Cây Nào Hợp Mệnh Theo Phong Thủy?
 • Tuổi Canh Thân Hợp Cây Gì, Trồng Cây Nào Hợp Mệnh Theo Phong Thủy?
 • Tư Vấn Cây Phong Thủy Cho Người Mệnh Mộc Để Trong Nhà, Nơi Làm Việc
 • Tuổi Đinh Tỵ Hợp Hướng Nào Theo Phong Thủy Để Đón Tài Lộc Dồi Dào?
 • Những Thay Đổi Nhỏ Về Phong Thủy Nơi Làm Việc
 • Cây phong thủy trong phòng làm việc, chọn cây để hút tài lộc thì nên đặt cây gì trên bàn làm việc, đặt cây phòng thủy nào trong nhà để gia đình hạnh phúc,…

  Cây phong thủy trong nhà, cây phong thủy trong phòng làm việc sẽ mang lại sự may mắn, giàu có và thuận hòa cho gia chủ, giúp họ thăng tiến nhanh trong công việc.

  Khi trồng cây phong thủy, mỗi người nên kết hợp với các yếu tố cá nhân như ngũ hành, cung, mệnh, tuổi và vị trí địa lý căn nhà để đưa ra giải pháp tối ưu nhất.

  Ngoài ra, Việc trồng cây phong thủy để trang trí căn nhà thêm xanh mát, tươi mới và bảo đảm không gian nơi ở luôn tràn ngập nguồn năng lượng tích cực.

  Nên đặt loại cây gì trong phòng làm việc?

  Trước hết, bạn nên chọn những loại cây xanh tươi tốt, có nhiều mầm lộc, điều này sẽ gợi đến khả năng phát triển của bạn trong con đường tài lộc. Chú ý vì trong trong phòng làm việc nên chọn loại cây có thể phát triển tốt trong môi trường bóng râm, ít nhận được ánh sáng mặt trời.

  Theo phong thủy, để không mang cảm giác bất an cho chính mình, tốt nhất nên tránh những loại cây có hình dáng quá xù xì, gai góc hay dị dạng như xương rồng kiểng… Đặc biệt, bạn cũng không nên cắm hoa đào tươi hay nhựa ngay trên bàn làm việc của mình vì sẽ khiến bạn gặp rắc rối tại công sở như những lời nói ra nói vào, công việc không suôn sẻ…

  Ngoài ra, bạn cũng nên chọn loại cây có lá to bản hay hình tròn hơn là những loại có lá sắc, nhọn để tạo cảm giác ôn hòa.Một số loại cây thích hợp đặt trên bàn làm việc hoặc trong phòng làm việc đó là: hoàng kim cát, vạn niên thanh, cây thường xuân, thủy tiên, cây kim ngân, cây kim phát tài, cây cọ cảnh, cây lưỡi hổ, cây tai phật …

  Những loại cây này không chỉ có tác dụng tạo bầu không khí trong lành cho góc làm việc, thu hút vượng khí mà còn có thể gánh bớt những nguy hại do bức xạ gây ra

  Nên để cây gì trên bàn làm việc

  .- Cây kim ngân được xem là một loại cây rất tốt về phong thủy, mang đến cho gia chủ sự may mắn và thịnh vượng. Vì vậy, loại cây này được nhiều người sử dụng chưng bày trong văn phòng làm việc công ty, tiền sảnh nhà hàng, khách sạn…

  – Cây Kim phát tài là loài cây có tốc độ sinh trưởng nhanh, chịu bóng bán phần, nhu cầu nước trung bình, thích hợp làm cây trồng nội thất và cây thủy sinh.

  – Cây Tai Phật là loài cây có khả năng lọc chất độc trong không khí và đuổi muỗi. Cây có lá hình trái tim nên còn gọi là Môn Lá Tim (tên tiếng anh là Chinese Taro). Đây là cây môn kiểng dùng trang trí trong nhà nên chịu bóng mát bán phần, cây gồm nhiều lá vươn dài,lá cây hình tim, nhẵn, bóng, lá non có màu xanh chuối về già lá xanh đậm hơn.

  – Cây cọ cảnh có thể hút khí benzene, khí formaldehyde. Ngoài khả năng thanh lọc không khí, loài cây này còn có tác dụng tích cực với hệ hô hấp của con người, đặc biệt là những người bị hen suyễn hoặc bệnh tim.

  – Lưỡi hổ là một loại cây quen thuộc, có tác dụng giải độc vì lọc được các khí như formaldehyde. Cây dễ sống, do vậy phù hợp với những bạn ít có thời gian chăm sóc nó.

  Đặt cây xanh trong phòng làm việc là điều cần thiết nhưng cũng không nên đặt quá nhiều chậu cây cho góc làm việc bởi sẽ khiến không gian làm việc của bạn chật trội, tù túng, lộn xộn. Do góc làm việc thường có diện tích nhỏ nên bạn cũng cần lựa loại cây có kích thước vừa phải.

  Bố trí cây trong phòng làm việc như thế nào?

  • Nên trồng cây xanh gần tài vị. Tài vị chính là nơi tàng phong tích khí, hay còn được gọi là nơi tụ khí hoặc nơi thu hút tài khí. Đây là vị trí chủ chốt trong văn phòng làm việc để mang đến tài vận và may mắn cho công ty. Tài vị là khu vực nằm ở góc chéo với cửa ra vào của văn phòng.
  • Đặc biệt, ở khu vực tài vị nên trồng những loại cây có là to và dày, không nên trồng các loại cây có gai xung quanh tài vị như xương rồng, hoa hồng gai… Những loại cây này sẽ làm cho vận khí tốt không lưu lại ở tài vị.
  • Nên trồng những cây này bằng đất, không nên trồng cây trong nước.
  • Nên bài trí cây ở hướng Đông Nam (thuộc hành Mộc), hướng Bắc (hành Thủy) sẽ giúp sinh ra nhiều vượng khí, giúp sự nghiệp gặp nhiều thuận lợi, may mắn.
  • Tuyệt đối tránh bài trí cây cối ở góc Tây Nam, Đông Bắc và vị trí giữa phòng vì hành Mộc và hành Kim, hành Thổ tương khắc. Tất nhiên, cũng nên tránh bài trí ở phương vị hành Kim – hướng Tây và Tây Bắc.
  • Theo phong thủy, hướng đặt cây xanh tốt nhất là hướng gần với nguồn nước và ánh sáng. Do đó, tốt nhất là chỉ nên bố trí cây xanh ở một góc cố định trên bàn làm việc, nơi thông thoáng có thể tiếp nhận được nguồn sáng nhưng phải là nơi bạn có thể dễ dàng nhìn thấy nhưng ít khi tác động đến nó để hạn chế phân tán khí vận ở khu vực này.

  Các từ khóa cây xanh trong phòng làm việc :

  cây để trên bàn làm việc

  cây phong thủy bàn làm việc

  cây đặt bàn làm việc

  cây phong thủy trên bàn làm việc

  cây phong thủy trên bàn làm việc

  nên trồng cây gì trong nhà

  cây đặt bàn làm việc

  cây hút tài lộc

  cây để phòng làm việc

  để cây gì trên bàn làm việc

  cây xanh trong phòng làm việc

  nên để cây gì trên bàn làm việc

  cây trồng trong phòng làm việc

  cây phong thủy trong phòng làm việc

  cây để trong phòng làm việc

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bí Quyết Thiết Kế Phong Thủy Cho Phòng Làm Việc Hiệu Quả Thăng Chức Nhanh
 • Cách Lựa Chọn Cây Phong Thủy Cho Văn Phòng Làm Việc Thêm Tài Lộc
 • Cách Chọn Cây Xanh Hợp Phong Thủy Nơi Làm Việc
 • Cây Phong Thủy Để Bàn Làm Việc Cho 12 Con Giáp Giúp Tăng Tài Lộc
 • Bài Trí Cây Xanh Nơi Làm Việc Theo Khoa Học Phong Thủy
 • Trồng Cây Xanh Theo Phong Thủy Để Thu Hút Tài Lộc

  --- Bài mới hơn ---

 • Tư Vấn Phong Thủy: Những Cách Sử Dụng Gam Màu Xanh Lá Cây
 • Quả Cầu Phong Thủy Đá Mắt Mèo Màu Xanh Dương
 • Qủa Cầu Phong Thủy Đá Mắt Mèo Xanh Dương
 • Đèn Bàn Màu Xanh Dương Hợp Với Người Mệnh Gì ? Tuổi Gì? Sinh Năm Nào
 • Không Gian Xanh Theo Phong Thủy – Mẹ Tự Nhiên
 • Trồng cây xanh theo phong thủy để thu hút tài lộc.

   

  Cau là loại cây đẹp, dễ trồng, dễ chăm sóc, phù hợp với mọi không gian kiến trúc. Lá cây ít rụng và thường rũ xuống làm dịu mát môi trường xung quanh. Cây có hình dáng thanh mảnh nên sẽ không ngăn luồng ánh sáng cần thiết, giúp tăng nguồn năng lượng dương, giảm năng lượng âm ảnh hưởng đến ngôi nhà. Từ đó mang đến may mắn, tài lộc cho gia chủ.

   

   

   

  Cọ là một trong những loại cây có tác dụng cải thiện chất lượng không khí trong nhà tốt nhất. Theo các chuyên gia phong thủy, cọ có tác dụng sinh tài, giữ của, nên bạn có thể trồng trong chậu hoặc sân vườn.

   

   

   

  Tre có khả năng loại bỏ được các chất benzene, trichloroethylene, formaldehyde, tăng cường cảm giác yên bình, ấm áp cho bất cứ môi trường nào. Và là biểu tượng cho tuổi thọ, trồng  tre, trúc trước cửa hoặc sau nhà sẽ xua tan điềm rủi, mang lại may mắn, tốt lành cho gia đình. Theo các chuyên gia, treo một bức tranh hình cây tre có lá xanh tốt trong phòng học hay văn phòng sẽ mang lại may mắn về việc học hành hay công việc kinh doanh.

  Cây hòe biểu tượng cho sự phú quý, thường được trồng trước cửa với mong muốn thành đạt về công danh và thường kỵ trồng phía sau nhà.

   

   

   

  Cây thường xuân hay còn được gọi là cây trường xuân, cây vạn niên có sức sống mãnh liệt, dễ trồng và khả năng thích ứng tốt. Bạn có thể trồng tại nhà, văn phòng, để cây gần cửa sổ hoặc khu vực có ánh sáng, có thể treo nơi ban công nhưng cần tránh ánh sáng mạnh. Về mặt phong thủy, loại cây này luôn mang lại may mắn, bình an cho gia chủ.

   

   

   

  Cây sung cảnh có khả năng khử khí độc, biểu tượng cho sự sung túc, đủ đầy, viên mãn và thường được bày trong mâm ngũ quả ngày tết. Loài cây này được ưa chuộng, có dáng thế đẹp, dễ tạo hình sức sống tốt, có ý nghĩa thu hút tiền tài, mang lại may mắn.

   

   

  Các cây quýt, quất biểu tượng của sự sung túc, thành tựu quanh năm, thích hợp đặt trước cửa nhà và thường được trưng vào dịp tết. Loại cây này mang đến nguồn tài lộc, sức khỏe, bình an. Những người kinh doanh thường đặt hai chậu quất lớn, có nhiều quả trước cửa, mong muốn mang lại nhiều tiền tài trong năm mới.

  Châu An (TH)

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tự Tra Cứu Hướng Nhà Phù Hợp Tuổi Theo Phong Thủy Bát Trạch
 • Những Lưu Ý Về Phong Thủy Khi Xây Nhà
 • 15 Lưu Ý Vàng Trước Khi Xây Nhà
 • Bất Động Sản Buôn Ma Thuột Đăk Lăk
 • Những Điều Kiêng Kỵ Khi Xây Nhà Trong Phong Thuỷ – Thầy Khải Toàn
 • 17+ Cây Cảnh Phong Thủy Trong Phòng Khách Hút Tài Lộc

  --- Bài mới hơn ---

 • Vị Trí Và Màu Sắc Phòng Khách Tuổi Quý Sửu 1973 Hợp Phong Thủy
 • Phong Thủy Nhà Ở Năm 2022 Cho Người Tuổi Quý Sửu 1973
 • Trang Trí Phòng Khách Đúng Phong Thủy Thu Hút Tài Lộc Cho Đinh Mão
 • Hóa Giải Hướng Nhà Xấu Theo Phong Thủy
 • Giải Pháp Cho Phòng Khách Thu Hút Quý Nhân Và Tài Khí
 • “Kim” có nghĩa là phát tài, “Tiền” có nghĩa là giàu sang Phú Quý. … Đặc biệt khi Kim tiền ra hoa đại diện vận may của gia chủ ngày càng phát, tiền tài, lợi lộc, may mắn cũng ngày càng nhiều.

  Đây cũng loại cây nội thất giữa vị trí số 1 trong những sự lựa chọn hiện nay của nhà thiết kế.

  Theo phong thủy Á Đông, cây kim ngân có ý nghĩa là tài lộc, là tiền tài… Chính vì vậy trang trí cây kim ngân tại phòng khách sẽ mang lại may mắn, tài lộc, cho người trồng nó. Đặc biệt đối với người kinh doanh thì khi trồng một cây kim ngân để hoạt động tiền tệ sẽ trở lên dễ dàng hơn, tình hình tài chính sẽ thuận buồm xuôi gió.

  Vạn niên thanh như một loại cây tạo ra cảm giác dễ chịu, thoải mái. Ngoài ra vạn niên thanh cũng mang ý nghĩa phong thủy đặc biệ về sự may mắn, đem lại thính vượng và phá tài phát lộc cho gia chủ.

  Trang trí cây may mắn tài lộc tại phòng khách mang ý nghĩa mang tài lộc và bình an đến gia chủ. Điều đặc biệt là đa số mỗi chậu sẽ có 5 quả tượng trưng cho “Phát – Lộc – Thọ – An – Khang”

  Ngoài những lợi ích và tác dụng về mặt sức khỏe thì việc đặt cây lưỡi hổ tại phòng khách cũng mang ý nghĩa đặc biệt về phong thủy

  Tại các nước phương Đông, Nhật Bản và Hàn Quốc trang trí cây lưỡi hổ thể hiện sức mạnh của chú sơn lâm bảo vệ gia đình khỏi những điều xấu xa, mang lại may mắn và xua đuổi tà ma.

  Cây là biểu tượng của sự bình yên, giúp con người tránh khỏi điều xui xẻo, mang đến nguồn năng lượng tích cực là động lực để vượt qua ốm đau, bệnh tật.

  Loài cây này có hoa hình trái tim tượng trưng cho niềm hạnh phúc của phụ nữ nghĩa là nếu bạn trồng lan ý tình yêu và niềm vui sẽ tràn ngập trong ngôi nhà bạn.

  Cây mộc lan được ưu chuộng không đơn thuần vì sở hữu một nét đẹp riêng có mà quan trọng hơn chính là ý nghĩa phong thủy mà nó mang lại trong trang trí nội thất.

  Không chỉ giúp làm đẹp không gian, làm sạch không khí mà còn mang ý nghĩa tài lộc và mang mắn khi trang trí trong phòng khách.

  Như một chàng trai cường tráng, bạch mã hoàng từ mang ý nghĩa bảo vệ sức ý nghĩa tài lộc, may mắn, sự vươn lên, tiến tới, thuận lợi và thuận buồm xuôi gió trong công việc cũng như cuộc sống gia chủ.

  Cây cọ ta có sức sống bền bỉ, phát triển tốt ở điều kiện khắc nghiệt, trụ vững cùng thơi gian mặc cho gió bão. Lá cọ luôn xòe rộng màu xanh tràn đầy năng lượng tượng trưng cho sức sống dẻo dai, khỏe mạnh, cũng tượng trưng cho bàn tay giữ của, hút tài lộc vào nhà.

  Phong thủy Trung Quốc và một số nơi ở Việt Nam, nếu trong sân nhà có trồng trúc là đem lại sự may mắn cho cả gia đình.

  Lan quân tử là loài cây tượng trưng cho sức sống mạnh mẽ, vững chắc, là biểu tượng của sự phú quý, thịnh vượng và trường tồn mãi mãi.

  Trầu Bà thể hiện sự mang đến tài lộc, may mắn, thịnh vượng cho gia chủ. Đem lại tiền tài, bình yên và giúp gia chủ tránh được các thị phi trong cuộc sống.

  Cây hồng phát lộc trong phong thủy có ý nghĩa phát tài, phát lộc, mang lại may mắn và thịnh vượng cho gia chủ.

  Cây Hồng Môn trong phong thủy tượng trưng cho tình yêu , lòng hiếu khách. Ngoài ra cây rất phù hợp với người mệnh Hỏa và mệnh Thổ, cây sẽ mang đến tài lộc và may mắn cho những người bản mệnh này.

  Cây Đuôi Công Hồng thuỷ sinh đem lại may mắn, thịnh vượng cho gia chủ, giúp lọc không khí, giảm căng thẳng, tạo cảm hứng và năng lượng tích cực cho công việc.

  Cây dương xỉ trong phong thủy có ý nghĩa là mang lại tài vượng, tài lộc cho chủ nhân của chúng khi chúng bắt đầu ra lá non xanh mơn mởn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Phong Thủy Làm Nhà Năm 2022 Cho Tuổi Quý Hợi 1983
 • Hướng Dẫn Thiết Kế Phòng Khách Tuổi Quý Hợi 1983 Hợp Phong Thủy
 • Phòng Khách Tuổi Quý Hợi Gia Tăng Tài Lộc
 • Cách Bài Trí Phòng Khách Trong Căn Hộ Chung Cư Theo Đúng Phong Thủy
 • Bố Trí Phong Thủy Hợp Phòng Khách Chung Cư
 • Cây Phong Thủy Tuổi Tỵ – Trồng Cây Gì Cho Hút Tài Lộc Vào Nhà?

  --- Bài mới hơn ---

 • Vòng Tay Phong Thủy Cho Người Mệnh Mộc – Phong Thủy Huyết Long
 • Người Mệnh Mộc Nên Chọn Vòng Đeo Tay Gỗ Loại Gì?
 • Mệnh Mộc Hợp Hoa Gì
 • Đặt Tên Con Mệnh Mộc Hợp Vơi Phong Thủy Giúp Con Dễ Thành Công
 • Xem Tuổi Kỷ Tỵ Hợp Với Những Con Số Nào Qua Cách Chọn Phong Thủy
 • Người tuổi Tỵ thường là những người khôn khéo, có tài ngoại giao nhưng họ không thường đặt niềm tin vào người khác cho nên rất nhiều người ghét mà kiếm chuyện thị phi. Để giúp tăng phong thủy cũng như là giảm thiểu những điều tai bay vạ gió tại sao người tuổi Tỵ không chọn cho những những cây trồng phong thủy. Khi lựa chọn cây phong thủy tuổi Tỵ hợp mệnh, hợp tuổi ngoài việc mang lại tài lộc, may mắn mà nó còn mang đến một không gian sống hoàn hảo với sắc xanh ngập tràn không gian nội – ngoại thất. Còn chần chờ gì nữa mà không đi tìm cho mình những giống cây phong thủy thông qua bài viết này của Kiến trúc LUXVIET – LUXURY VIETNAM ngay thôi!

  1. Tuổi Tân Tỵ – Mệnh Kim – Cây phong thủy tuổi Tỵ

  Người tuổi Tân Tỵ (sinh năm 1941) là người mệnh Kim do đó bạn nên trồng những loại cây cảnh có thân, lá màu nâu, vàng thuộc mệnh Thổ (do Thổ sinh Kim) hoặc màu trắng thuộc mệnh Kim sẽ giúp gia chủ tăng vượng khí tài lộc và may mắn.

  Các loại cây hợp tuổi Tân Tỵ: Cây Bạch Mã, Cây Lan Chi (Cây Dây Nhện), Cây Ngọc Ngân (Cây Cung Điện Vàng), Cây Lan Ý

  Cần lưu ý người tuổi Tân Tỵ phải tránh chọn những loại cây trồng trong nhà có nhiều màu đỏ, hồng, cam, tím thuộc mệnh Hỏa hoặc màu xanh dương, đen thuộc mệnh Thủy để tài lộc của gia đình không bị lụi bại, làm ăn buôn bán thua lỗ.

  2. Tuổi Quý Tỵ – Mệnh Thủy – Cây phong thủy tuổi Tỵ

  Người tuổi Quý Tỵ (sinh năm 1953) là người mệnh Thủy nên bạn phải chọn những loại cây phong thủy có thân, lá, hoa màu trắng thuộc mệnh Kim hoặc màu xanh nước biển, đen thuộc mệnh Thủy là tốt nhất sẽ giúp gia chủ rước tiền bạc, đón may mắn cho gia đình.

  Các loại cây hợp tuổi Quý Tỵ:  Cây Kim Tiền, Cây Lưỡi Hổ, Cây Lan Ý, Cây Cung Điện Vàng (Cây Ngọc Ngân), Cây Lan Chi ( Dây Nhện ) các dòng cây Tùng ( như Thuỷ Tùng, Tùng Bồng Lai, Tùng La Hán)

  Người tuổi Quý Tỵ cũng không nên mua những loại cây cảnh để bàn có nhiều màu nâu, vàng thuộc Thổ (do Thổ khắc Thủy) hoặc cây thuộc mệnh Mộc để không bị thất thoát tiền bạc cũng như tài lộc của gia đình.

  3. Tuổi Ất Tỵ – Mệnh Hỏa – Cây phong thủy tuổi Tỵ

  Người tuổi Ất Tỵ (sinh năm 1965) là người mệnh Hỏa vì thế bạn nên trồng những loại cây cảnh có nhiều màu xanh lá thuộc mệnh Mộc (do Mộc sinh Hỏa) hoặc màu đỏ, hồng, cam, tím thuộc mệnh Hỏa sẽ giúp cho bản thân luôn nhận được nhiều may mắn để gia đình luôn giàu sang phú quý và vạn sự như ý.

  Cây hợp tuổi Ất Tỵ: Cây Kim Ngân, Cây Kim Tiền, Cây Bạch Mã Hoàng Tử, Cây Phú Quý, Cây Phất Dụ Mảnh, Cây Đa Búp Đỏ, Cây Vạn Lộc, Cây Đuôi Công Tím, Cây Hồng Môn, Cây Lan Quân Tử, Cây Trầu bà Đế Vương, Cây Phong Lộc,…

  4. Tuổi Đinh Tỵ – Mệnh Thổ – Cây phong thủy tuổi Tỵ

  Người tuổi Đinh Tỵ (sinh năm 1977) thuộc mệnh Thổ do đó tốt nhất nên trồng những loại cây cảnh có màu đỏ, hồng, cam, tím thuộc mệnh Hỏa (do Hỏa sinh Thổ) hoặc màu nâu, vàng thuộc mệnh Thổ sẽ giúp bản thân có được sự thịnh vượng và an khang dành cho gia đình.

  Cây hợp tuổi Đinh Tỵ: Cây Lưỡi Hổ, Cây Lan Hồ Điệp, Cây Vạn Niên Thanh Vàng, Sen Đá Nâu… hoặc chọn các loại cây tương sinh từ hành Hoả như: Cây Lan Quân Tử, Cây Phong Lộc, Cây Cung Điện Vàng (Cây Ngọc Ngân)… sẽ mang lại nhiều tài lộc cũng như may mắn.

  Bạn cũng cần tránh xa những loại cây cảnh có màu xanh lá thuộc mệnh Mộc hoặc màu trắng thuộc Kim để tránh được tài lộc bị thất thoát ảnh hưởng đến kinh tế gia đình.

  5. Tuổi Kỷ Tỵ – Mệnh Mộc – Cây phong thủy tuổi Tỵ

  Người tuổi Kỷ Tỵ (sinh năm 1989) là người mệnh mệnh Mộc vì thế bạn nên lựa chọn những cây cảnh văn phòng có màu xanh nước biển, đen thuộc mệnh Thủy (do Thủy sinh Mộc) hoặc cây màu xanh lá của mệnh Mộc sẽ giúp bạn và gia đình luôn ăn nên làm ra, không phải lo nghĩ quá nhiều trong cuộc sống.

  Cây hợp tuổi Kỷ Tỵ: Cây Ngọc Bích, Cây Vạn Niên Tùng (Tùng La Hán), Cây Ngọc Ngân, Cây Cau Tiểu Trâm, Cây Trầu Bà Đế Vương Xanh, Cây Vạn Niên Thanh, Cây Ngũ Gia Bì, Cây Kim Ngân, Sen Đá Nâu…

  Bạn cũng cần tránh chọn mua cây cảnh màu trắng thuộc Kim khắc Mộc hoặc màu đỏ, hồng, cam, tím thuộc Hỏa vì Mộc sinh Hỏa bất lợi cho Mộc sẽ làm cho tài giản tiêu tán, đường công danh lụi bại.

  Cảm ơn quý vị và các bạn đã đón đọc!

  BẠN ĐỌC QUAN TÂM

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tuổi Mậu Thìn 1988 Hợp Cây Gì Nên Trồng Cây Gì Trong Nhà Sẽ Tốt
 • Bộ Sưu Tập Chăn Ga Gối Dành Cho Người Mệnh Mộc Năm 2022
 • Rèm Cửa Cho Người Mệnh Mộc Mang Vượng Khí Vào Nhà
 • Top 5+ Mẫu Rèm Cửa Cho Người Mệnh Mộc Hút Vượng Khí
 • Ý Nghĩa Hình Xăm Mặt Quỷ Có Gì Bí Mật? Hãy Cùng Tìm Hiểu
 • Cây Phong Thủy Hợp Tuổi Mậu Dần Giúp Chiêu Tài, Hút Lộc

  --- Bài mới hơn ---

 • Tử Vi Tuổi Giáp Dần Năm 2022 Nam Mạng Có Gì Đặc Biệt? Click Ngay Để Khám Phá
 • Bình Giải Tử Vi Năm 2022 Tuổi Giáp Dần Nam Mạng 1974 Chính Xác Nhất
 • Phong Thủy Phòng Ngủ Tốt Cho Người Tuổi Mậu Dần
 • Phong Thủy Nhà Bếp Cho Người Tuổi Mậu Dần 1998 Xua Đuổi Mọi Tà Khí
 • Tử Vi Tuổi Nhâm Dần 2022
 • Nếu bạn sinh năm 1998 và đang tìm cây phong thủy hợp tuổi mậu dần hay có ý định mua cây phong thủy để tăng vận khí nhưng không biết mình hợp với loại cây như thế nào? Nếu bạn muốn tìm hiểu cây phong thủy tuổi Mậu Dần mang lại nhiều may mắn, tài lộc nhất cho riêng mình? Vậy thì hãy dành ra ít phút trong quỹ thời gian của mình để cùng chúng tôi đi tìm hiểu về vấn đề này, chắc chắn các bạn sẽ biết được tuổi Mậu Dần 1998 hợp với cây gì.

  Thông tin chung về những người tuổi Mậu Dần, sinh năm 1998

  – Năm sinh Âm lịch: Mậu Dần

  – Năm sinh Dương lịch: 1998

  – Mệnh ngũ hành: Thổ – Thành Đầu Thổ (tức đất trên thành).

  Tư vấn những loại cây phong thủy tuổi Mậu Dần lý tưởng nhất

  Trên thực tế, khi đã biết được tuổi Mậu Dần thuộc mệnh gì rồi thì không quá khó để đưa ra câu trả lời cho nghi vấn về những người sinh năm 1998 hợp cây gì.

  Cây phong thủy hợp tuổi Bính Dần 1986

  Tổng hợp cây phong thủy hợp tuổi Mậu Dần 1998 giúp chiêu tài, hút lộc

  Nếu bàn luận về việc tuổi Mậu Dần hợp với cây gì nhất thì câu trả lời đầu tiên chúng tôi muốn bật mí cho bạn là những nhóm cây mang màu sắc của hành Hỏa.

  Theo đó, bạn có thể lựa chọn bất kỳ một loại cây, loại hoa phong thủy nào sở hữu tông màu đỏ, hồng, cam, tím để làm đẹp cho không gian sống và làm việc, đặc biệt mang lại nhiều niềm vui, may mắn cho chính mình.

  Một số loại cây phong thủy hợp với tuổi Mậu Dần thuộc hành Hỏa có thể kể đến như:

  • Cây hoa Trạng Nguyên
  • Cây Lan Quân Tử
  • Cây Phong Lộc Hoa
  • Cây Dừa Cảnh Nến
  • Cây Hoa Phong Lữ
  • Cây Hoa Tiên Khách
  • Cây Phú Quý
  • Cây Vạn Lộc
  • Tuổi Mậu Dần hợp với nhóm cây thuộc hành Thổ

  Bên cạnh những nhóm cây thuộc hành Hỏa thì những loại cây phong thủy mang đặc trưng trưng của hành Thổ cũng là gợi ý tuyệt vời cho câu hỏi tuổi Mậu Dần hợp với cây gì?

  Sở dĩ, những người sinh năm 1998 hợp với nhóm cây thuộc hành Thổ vì lưỡng Thổ tạo thành núi, sẽ tiếp thêm sức mạnh nhau, vận khí của chủ nhân vì thế cũng gia tăng.

  • Cây Lưỡi Hổ
  • Cây Sen Đá màu nâu đất
  • Cây Hoàng Kim Cát
  • Cây Trầu Vàng
  • Cây Cung Điện Vàng. […]

  Gợi ý thêm nhóm cây phong thủy không hợp tuổi Mậu Dần

  Bên cạnh nhóm cây hợp tuổi Mậu Dần, khi lựa chọn cây phong thủy trồng trong nhà hay để nơi làm việc, các bạn sinh năm 1998 cũng nên tìm hiểu về nhóm cây khắc với mệnh của mình để tránh.

  Như đã nói ở trên, những người tuổi Mậu Dần sinh năm 1998 thuộc mệnh Thổ. Theo quy luật ngũ hành trong phong thủy, mệnh thổ sẽ bị Mộc khắc chế (Mộc khắc Thổ).

  Chính vì thế, cây phong thủy không hợp với tuổi Mậu Dần 1998 là nhóm cây mang màu xanh lá cây và xanh nõn chuối. Bởi vì đây là hai tông màu đặc trưng của hành Mộc. Do vậy, bạn không nên lựa chọn vì sẽ gây nhiều trắc trở trong công việc, cuộc sống.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Phong Thủy Nhà Đẹp Cho Tuổi 1998 (Mậu Dần) 1998 Mệnh Gì?
 • Tử Vi Trọn Đời Tuổi Giáp Dần Nữ Mạng Chính Xác Nhất
 • Tử Vi Tuổi Giáp Dần Năm 2022 Nữ Mạng
 • Tuổi Mậu Dần Hợp Màu Gì Để Mua Xe Sơn Nhà Theo Thầy Vương Phong Thủy?
 • Cách Chọn Cây Phong Thủy Để Bàn Làm Việc Tuổi Mậu Dần 1998
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100