Chọn Tranh Phong Thủy Cho Tuổi Sửu / Top 8 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 6/2023 # Top View | Globalink.edu.vn

Chọn Tranh Phong Thủy Cho Tuổi Sửu

Tranh phong thủy cho người tuổi Sửu

Chọn tranh phong thủy cho tuổi Sửu theo con giáp

Nếu chọn theo con giáp thì tuổi Sửu hợp với tuổi Dậu nhất, nên có thể treo tranh Gà để mang đến tài lộc và vận may. Ngoài ra cũng có thể chọn tranh Đám cưới Chuột vì Sửu cũng hợp với tuổi Tý. Tránh treo tranh có hình ảnh Dê vì theo quy luật tứ hành xung thì Sửu và Mùi không hợp nhau.

Tuy nhiên tranh phong thủy hiện nay có ít sản phẩm mang hình ảnh các con giáp, vì động vật thường mang theo những ý nghĩa khác sẽ không phù hợp trong việc trang trí không gian gia đình.

Đặc điểm người tuổi Sửu

Người tuổi Sửu là những người sinh năm: 1937 – Đinh Sửu, 1949 – Kỷ Sửu, 1961 – Tân Sửu, 1973 – Quý Sửu, 1985 – Ất Sửu, 1997 – Đinh Sửu. Trong cuộc đua của 12 con giáp, trâu là con vật đạt vị trí số hai, đại diện cho sức mạnh về cả thể chất lẫn tinh thần. Bởi vậy những người tuổi Sửu đa số sống tự lập, trưởng thành sớm, có tính cách mạnh mẽ và kiên định. Người tuổi này có nhiều ước mơ, hoài bão, ý chí lớn, không ngại khó khăn, nguy hiểm.

Chọn tranh cho tuổi Sửu theo mệnh

Phong thủy thường đi kèm với sự tương sinh tương khắc trong ngũ hành, vận mệnh, cụ thể là Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim. Có thể chọn tranh theo những gợi ý sau :

– Với người tuổi Sửu mệnh Hỏa thì có thể chọn tranh có hình ảnh ngựa phi nước đại vì trong phong thủy ngựa cũng mang mệnh Hỏa. Bên cạnh đó vì Mộc sinh Hỏa nên mệnh Mộc có sự tương sinh hỗ trợ cho người tuổi Sửu có mệnh Hỏa tốt nhất, do đó có thể chọn tranh tứ quý mai lan cúc trúc, tranh tùng bách…

Chọn tranh phong thủy phù hợp để đem đến vận may cho gia đình

– Với người tuổi Sửu mệnh Thổ thì nên chọn tranh có những hình ảnh núi non, những bức tranh phong cảnh thiên nhiên hùng vĩ,… Hỏa sinh Thổ nên mệnh Hỏa sẽ tương sinh cho mệnh Thổ tốt hơn nên có thể chọn các bức tranh như người mệnh Hỏa.

– Với người tuổi Sửu mệnh Mộc có màu sắc chủ đạo là xanh lá cây, những bức tranh tứ quý là hợp nhất, hoặc tranh có nhiều cây cối, không gian tươi xanh, thoáng đãng… Và cũng theo quy luật tương sinh, Thủy sinh Mộc nên những tranh có màu xanh dương làm chủ đạo như biển, bầu trời… người mệnh Mộc cũng có thể chọn được.

– Với người tuổi Sửu mệnh Kim, mệnh này tượng trưng cho kim loại nên màu chủ đạo là trắng, bạc. Những bức tranh phù hợp là tranh hoa lan, phong cảnh có hoa lá,… đặc biệt là hoa sen trắng vừa hợp mệnh vừa mang lại cảm giác thư thái cho tâm hồn.

– Với người tuổi Sửu mệnh Thủy thì phổ biến là các bức tranh thuyền và biển, màu xanh dương làm chủ đạo.

Với mong muốn mang lại những sản phẩm chất lượng, ý nghĩa, mang lại sự may mắn, thịnh vượng, sức khỏe và hạnh phúc cho gia đình khách hàng, nếu cần sự hỗ trợ tư vấn về chọn tranh treo tường theo phong thủy, bạn hãy truy cập website http://intranhdep.com/ hoặc gọi số điện thoại : 0963 223 884 – 0934 510 662 để được giải đáp tất cả những thắc mắc một cách cụ thể!

Chọn Tranh Phong Thủy Tuổi Sửu

Sửu là con giáp thứ 2 trong 12 con giáp. Trâu luôn thể hiện sự chăm chỉ, kiên trì, cố gắng, điềm đạm. Có tính sáng tạo, trách nhiệm, luông hướng tới sự ổn định là cá tính của người tuổi Sửu.

Người thuộc con giáp này sinh ra đã có tài lãnh đạo, dễ làm nên việc lớn. Thích đi từng bước chậm nhưng chắc chắn. Ngoài ra, đây còn là một người thật thà, không làm chuyện tiểu nhân trong cả công việc và cuộc sống. Điều này khiến người tuổi Sửu ít khi bị thị phi.

Tìm hiểu tranh tuổi sửu

Việc treo một bức tranh treo tường phù hợp sẽ giúp người thuộc con giáp này trấn áp khuyết điểm và phát huy tối đa các ưu điểm của bản thân.

Một số loại tranh phù hợp với người tuổi Sửu:Tranh con vật: tuổi Sửu hợp với tuổi Tý (con chuột), tuổi Dậu (con gà). Trong chuyện làm ăn, tuổi Sửu kết hợp với hai con giáp này sẽ rất ăn ý, dễ mang lại thành công. Người tuổi Sửu có thể treo tranh con gà, đám cưới chuột,…trong nhà để cầu tài lộc.

Tranh phong cảnh làng quê

Một bức tranh phong cảnh làng quê tốt cho người tuổi Sửu. Không chỉ phù hợp với nơi mà con trâu sinh sống, tranh phong cảnh làng quê còn diễn tả được sự thanh bình, điềm tĩnh, chân chất thường thấy nơi người tuổi Sửu. Ở cạnh người tuổi Sửu bạn sẽ luôn thấy thoải mái, an toàn. Người tưởi Sửu dù ở vị trí cao hay thấp luôn nỗ lực, kiên trì hoàn thành công việc của mình một cách tận tâm nhất. Treo một bức tranh làng quê nơi người tuổi Sửu làm việc sẽ giúp họ có thêm động lực làm việc, lấy lại tinh thần, phấn chấn trở lại sau những ngày mệt nhọc của công việc.

Mã đáo thành công mang là bức tranh cỗ vũ tinh thần rất tốt. Đặc biệt cho những người có tính cách thận trọng như người tuổi Sửu. Hình ảnh những chú ngựa phi nước đại sẽ giúp người tuổi Sửu thêm nhanh nhẹn, sáng tạo, mạnh dạn hơn trong các quyết định kinh doanh của mình. Người tuổi Sửu treo tranh mã đáo thành công trong nhà, giúp họ thêm động lực bứt phá trong công việc, sự nghiệp thăng tiến.

Không chỉ riêng với người tuổi Ngựa, tranh tứ quý được coi là phù hợp với cả 12 con giáp. Mặc dù xuất hiện là biểu tượng 4 mùa, nhưng dân gian không chỉ quan niệm tứ quý là biểu tượng cho thời tiết, khí hậu nữa mà còn coi tứ quý là biểu tượng cho sự tốt lành, trọn vẹn, viên mãn. Một bức tranh vừa thẩm mỹ, vừa có ý nghĩa chắc chắn sẽ thu hút người tuổi Sửu vốn yêu và thích thưởng thức cái đẹp.

Hướng dương là loài hoa mang lại nhiều năng lượng tích cực, hướng thiện. Tranh hoa hướng dương cũng là một bức tranh phù hợp với người tuổi Sửu. Những người luôn cần được cổ vũ tinh thần để vượt qua những khó khăn, chướng ngại. Ngắm nhìn bức tranh hoa hướng dương nở rộ sẽ giúp cho người tuổi Sửu thêm yêu đời, vững niềm tin vào trong công việc, cuộc sống và lấy lại năng lượng đương đầu với mọi khó khăn, thử thách.

Cách Chọn Tranh Đá Quý Hợp Phong Thủy Cho Người Tuổi Sửu

Tranh đá quý không chỉ đẹp, sang trọng mà trong phong thủy nó còn có tác dụng mang lại vận may, tài lộc, công danh và sự nghiệp cho gia chủ nếu như lựa chọn được những bức tranh hợp tuổi.

Nhưng nó cũng có mặt trái đó là nếu bạn mua nhầm bức tranh đá quý không hợp tuổi của mình sẽ dẫn đến bạn gặp nhiều vận sui, thậm chí còn mất tiền của, mắc bênh tật hay sự nghiệp bị đổ vỡ.

Chọn tranh đá quý hợp phong thủy cho người tuổi Sửu

Để chắc chắn bạn có phải người tuổi Sửu không thì bạn cần xem năm sinh của mình có phải là: Ất Sửu (1925, 1985), Đinh Sửu (1937, 1997), Kỷ Sửu (1949, 2009), Tân Sửu (1961), Quý Sửu (1973).

Trong phong thủy thì muốn chọn tranh đá quý hợp tuổi người ta thường dựa và màu sắc và hình thù của bức tranh so với tuổi của chủ nhân như sau:

Tranh đá quý hợp với tuổi ất sửu

Người tuổi Ất Sửu (1925, 1985) thuộc mệnh Kim do đó nên chọn tranh đá quý có màu nâu, vàng thổ, trắng, bạc sẽ mang lại may mắn tránh chọn tranh có màu: Đỏ, hồng, cam, tím, xanh dương, đen để khỏi gặp điều dữ.

Một số tránh đá quý phù hợp với người tuổi Ất Sửu có trên thị trường cho bạn lựa chọn đó là: Tranh vạn lí trường thành, ruộng bậc thang, tranh làng quê, thành thị, tranh thư pháp…

Tranh đá quý hợp với tuổi Đinh Sửu

Người tuổi Đinh Sửu (1936, 1996) thuộc mệnh Thủy vì thế nên chọn tranh đá quý màu trắng, bạc, xanh dương, đen là hợp mệnh và tránh chọn tranh màu nâu, vàng thổ, xanh lá để không gặp vận khí xấu.

Các bức tranh có trên thị trường phù hợp với tuổi Đinh Sửu đó là: Tranh sông nước, tranh biển cả, ao hồ, tranh thư pháp, tranh thuận buồm xuôi gió, tranh mã đáo thành công, tranh cá chép cửu ngư… sẽ giúp bạn tăng tài lộc, công danh và sự nghiệp.

Những bức tranh hợp tuổi Tân Sửu bạn nên chọn đó là: Tranh rồng vàng, tranh mặt trời, tranh phụng hoảng lửa, tranh làng quê, thành thị, vạn lí trường thành, tranh núi non hung vỹ…

Tuổi Quý Sửu nên chọn những bức tranh mang lại tài lộc và may mắn cho mình đó là: Các loại tranh về sông, suối, ao, hồ, đại dương, các loại tranh về cỏ cây, hoa, lá như tranh cá chép, tranh tứ quý, tranh rừng trức, tranh thuận buồn xuôi gió, tranh cửu ngư, tranh

vì thế bạn nên chọn những bức tranh có màu xanh dương, đen, xanh lá là tốt nhất và tránh tranh có màu trắng, bạc, đỏ, hồng, cam, tím để khỏi gặp vận đen đủi đeo bám mình.

Tranh đá quý hợp phong thủy , có ý nghĩa với người tuổi Nhâm Tý có trên thị trường đó là: Các loại tranh về sông, suối, ao hồ, tranh về các loại hoa, cây cối, tranh cá chép, tranh tứ quý, tranh rừng trúc, tranh thuận buồn xuôi gió, tranh mã đáo thành công, tranh thác nước…

Bài viết trên phong thủy màu sắc đưa ra một số gợi ý tranh đá quý phong thủy mang lại tài lộc và may mắn giúp người tuổi Sửu công thành, danh toại và giàu sang để bạn lựa chọn tranh trí cho gia đình mình thêm vượng khí, thêm đẹp và sang trọng.

Tranh Phong Thủy Cho Tuổi Quý Sửu

Tranh phong thủy cho tuổi Quý Sửu

Tranh phong thủy ngày càng được ưa chuộng rộng rãi bởi công dụng trang trí độc đáo và ý nghĩa tốt lành vốn có. Mỗi họa tiết, màu sắc trong tranh đều góp phần làm nổi bật ý tưởng nghệ thuật và hiệu quả phong thủy đối với mỗi cá nhân. Để tìm hiểu rõ hơn về cách lựa chọn tranh phong thủy, tranh sơn dầu Nam Phương xin giới thiệu đến quý bạn đọc chuỗi bài viết về chọn tranh phong thủy theo tuổi và một trong số đó là tranh phong thủy cho người tuổi quý sửu.

Tranh phong thủy cho người tuổi Sửu

Lưu ý khi chọn tranh phong thủy cho tuổi Quý Sửu

Người tuổi Quý Sửu thường rất hiền lành, kiên cường, tình cảm và không bao giờ lùi bước trước những gian nan, thử thách. Tuy không đạt được nhiều thành công rực rỡ trên con đường sự nghiệp nhưng họ luôn ổn định trên mọi bước đường. Tính tình điềm đạm, ôn hòa, thấu hiểu giúp cuộc sống hôn nhân của gia chủ Quý Sửu rất êm ấm, thủy chung và hạnh phúc viên mãn.

Theo phong thủy, người tuổi Quý Sửu sinh năm 1973 thuộc mệnh Mộc hay còn gọi là Tang Đố Mộc – Gỗ cây dâu. Theo đó, nên lựa chọn các bức tranh thuộc mệnh Mộc, mệnh Hỏa, mệnh Thủy và tránh treo tranh hành Kim, hành Thổ. Đặc biệt, riêng mẫu tranh Mã đáo thành công, tranh Rồng, tranh Dê tuyệt đối không dành cho người tuổi Quý Sửu bởi quy luật tam hợp, tứ xung.

Nếu nói về tranh phong thuy cho tuoi Quy Suu phù hợp nhất phải kể đến những mẫu tranh thuộc hành Thủy do Thủy sinh Mộc. Theo lẽ thường, cây cối muốn sinh sôi và phát triển mạnh mẽ phải được cung cấp, tưới tiêu nước một cách đầy đủ, hợp lí. Cũng giống như người mệnh Mộc muốn thăng tiến trên con đường công danh, sự nghiệp phải được hỗ trợ bởi các yếu tố thuộc mệnh Thủy. Đó là các mẫu tranh miêu tả thác nước, sông suối, biển cả với màu sắc chủ đạo là màu xanh dương. Gia chủ tuổi Quý Sửu có thể xem xét những bức tranh có sự kết hợp hài hòa giữa mệnh Mộc và mệnh Thủy.

Tranh Hoa mẫu đơn là gợi ý tiếp theo mà Nam Phương Gallery muốn chia sẻ đến quý bạn đọc. Đây là biểu tượng tuyệt đẹp của sự vương giả, phú quý, giàu sang và thịnh vượng. Đồng thời, việc treo tranh Hoa mẫu đơn còn ngụ ý cầu chúc cho cuộc sống hôn nhân êm đềm, hạnh phúc, gắn bó và viên mãn. Lưu ý không nên treo tranh tại phòng ngủ nếu gia chủ đã lập gia đình, tránh những xích mích, rắc rối không đáng có trong đời sống vợ chồng.

Nếu gia chủ Quý Sửu đang gặp một số trục trặc, khó khăn trong công việc và những mối quan hệ xung quanh thì nên chọn cho phòng làm việc của mình bức tranh phong thủy Thuận buồm xuôi gió. Hình ảnh chiếc thuyền hiên ngang lướt sóng giữa đại dương bao la thể hiện mong muốn về sức mạnh phi thường, ý chí kiên cường, luôn kiên trì để vượt qua mọi gian nan, thử thách. Đồng thời, đây cũng là món quà đầy ý nghĩa cho những dịp đặc biệt như khai trương cửa hàng, thành lập công ty, lễ khánh thành hoặc tân gia…

Để tranh phong thủy phát huy được tối đa công dụng vốn có, chúng ta cũng cần lưu ý về hướng treo tranh sao cho phù hợp. Theo đó, hướng Bắc, Đông Nam, Đông và hướng Nam sẽ góp phần thu hút tài lộc, may mắn, thịnh vượng, bình an và sức khỏe dồi dào cho gia đình gia chủ.