Shop Thiềm Thừ, Cóc Thiềm Thừ, Cóc Ba Chân, Cóc Tài Lộc, Thiền Thừ, Cóc Vàng May Mắn

--- Bài mới hơn ---

 • Thiềm Thừ Tây Tạng, Thiềm Thừ Đá Quý, Cóc Ba Chân Phong Thủy
 • Cóc Thiềm Thừ Đá Tự Nhiên
 • Đặt Thiềm Thừ Cóc 3 Chân Theo Hướng Dẫn Này Để Tiền Vào Như Nước
 • Hướng Dẫn Đặt Thiềm Thừ Đúng Cách Giúp Thu Hút Tài Lộc Vượng Khí
 • Làm Thế Nào Để Mua Được Thiềm Thừ Bằng Đồng Cổ ?
 • Shop Thiềm Thừ của Vật Phẩm Phong Thủy đã được bổ sung thêm Thiềm Thừ được chế tác từ Ngọc Hoàng Long vùng Tân Cương, loại ngọc quý và màu sắc rất đẹp, đi riêng lẻ từng ông, nặng từ 0,25 -10kg, đã được để trong chùa. Hiện cửa hàng tại Hà Nội và chúng tôi đề đã có hàng, số lượng rất hạn chế. Và gửi tặng bạn chùm hình do Blog Phong Thủy chụp tại phân xưởng chế tác Tỳ Hưu, Thiềm Thừ tại vùng ngoại ô Bắc Kinh (Changping)

  – Khu vực Miền Nam:

  + 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, chúng tôi – Tel: 028 2248 2256

  + 362 Đường 3/2, P.12, Quận 10, chúng tôi – Tel: 028 2248 4252

  – Khu vực Miền Bắc:

  + 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội – Tel: 024 66 731 741

  Blog Phong Thủy giới thiệu đến bạn đọc loại Linh Vật Phong Thủy số 2 (sau Tỳ Hưu Bắc Kinh), đó chính là Thiềm Thừ Tây Tạng. Được chế tác thủ công 100% từ đá cẩm thạch Tây Tạng (phía Nam, thuộc dãy Himalaya), sắc xảo đến từng chi tiết, do chính các nghệ nhân trong phân xưởng chế tác hàng phong thủy tại Bắc Kinh làm ra (cùng với Tỳ Hưu Bắc Kinh do Blog Phong Thủy phân phối lâu nay). Kích cỡ theo chuẩn mực do các nhà phong thủy bên đó tạo ra nên có thể hoàn toàn yên tâm.

  Thiềm Thừ Tây Tạng khi thỉnh về cũng cần làm thủ tục khai quang điểm nhãn tương tự như Tỳ Hưu, tuy nhiên vẫn có 1 chút khác biệt, Blog Phong Thủy sẽ kèm giấy hướng dẫn chi tiết và số điện thoại hỗ trợ của chú Thắng vào trong hộp khi bạn thỉnh về (nhằm hỏi phương vị nào, ngày giờ nào là tốt với bạn – Mr.Thắng , chủ biên Blog Phong Thủy)

  Thiềm Thừ Tây Tạng là vật phẩm đặc biệt, hiện chỉ có duy nhất Blog Phong Thủy phân phối tại Việt Nam, được đựng trong hộp vải gấm vàng, vải đệm là lụa trắng, bao gồm giấy hướng dẫn độc quyền của Blog Phong Thủy.

  Thiềm Thừ Tây Tạng về tới Việt Nam cũng bao gồm 3 loại kích cỡ: hàng chuẩn (nhỏ), hàng trung, hàng khủng với 1 màu sắc và chủng loại đá duy nhất

  + Thiềm Thừ hàng chuẩn: cũng như Tỳ Hưu, đây là loại phổ biến nhất do kích thước phù hợp với việc đặt tại bàn thờ Thần Tài Thổ Địa (tại Hồng Kông do tập quán riêng nên giới kinh doanh thường dùng bàn thờ Quan Công thay vì Thần Tài Thổ Địa), tủ kệ nhỏ… Giá một ông

  Thân Thiềm Thừ có kích thước dài 10 x cao 8 x rộng 9(cm), nặng ~ 400g

  Có thể hình dung kích cỡ qua việc so sánh với chiếc iPhone bên dưới

  Trên đỉnh đầu có hình “lưỡng nghi”, tức là hình tròn, bên trong vòng tròn có hình tượng như hai con cá quay đầu lại với nhau, giống như hình ở trung tâm của gương Bát quái mà ta thường thấy.Trên lưng cóc có những nốt sần đặc biệt, tượng trưng cho chòm sao Đại Hùng, bên cạnh lưng có mang theo hai xâu tiền cổ và 3 chân cóc đạp lên hai lớp tiền cổ

  + Thiềm Thừ hàng trung: cũng là một loại phổ biến ko kém, vì to hơn nên chi tiết cũng sắc xảo hơn, tác dụng phong thủy cũng nhiều hơn, nếu điều kiện cho phép thì đây là loại Thiềm Thừ đáng quan tâm nhất… Giá một ông

  Thân Thiềm Thừ có kích thước dài 14 x cao 12 x rộng 12(cm), nặng ~ 1.5kg

  Bạn hình dung kích cỡ qua việc so sánh với đỉnh chiếc iPhone bên dưới

  Chi tiết “lưỡng nghi”, chòm sao Đại Hùng, xâu tiền cổ…như hàng chuẩn

  + Thiềm Thừ hàng khủng: đây là loại hàng hiếm, số lượng nhập về Việt Nam rất ít, chắc chắn 1 điều là nếu bạn có tiền mang qua Hồng Kông cũng chưa chắc kiếm ra được… Giá một ông

  Thân Thiềm Thừ có kích thước dài 21 x cao 18 x rộng 18(cm), nặng ~ 10kg

  Bạn hình dung kích cỡ qua việc so sánh với chiếc iPhone đặt kế bên

  Chi tiết vẫn như mô tả ở trên, và tất cả đều ngậm đồng tiền rời

  Và đây là hình 3 ông Thiềm Thừ theo thứ tự và chiếc iPhone dùng so sánh

  Và lưu ý là Thiềm Thừ do BPT thỉnh về là hàng hiếm, giá phân phối mềm hơn rất nhiều so với việc bạn đi du lịch hoặc công tác và tìm đến các cửa hàng phong thủy để thỉnh về, chưa kể gặp phải Thiềm Thừ giả, nhái. Và Ban Quản Trị BPT làm việc trực tiếp với các nhà phong thủy bên đó nên luôn có một mức giá sỉ tốt nhất!

  Hiện tại cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy của Blog Phong Thủy cũng có rất nhiều mẫu Thiềm Thừ bằng Bột Đá, Thủy Tinh, Hợp Kim … được nhập từ Hồng Kông với giá rất mềm, với gần 30 kiểu dáng, vài trăm ngàn đã có 1 ông rất to có đế xoay, nhập trực tiếp với số lượng lớn… Tuy nhiên loại này ko có tác dụng trong Phong Thủy nhiều, công năng chủ yếu là để trang trí nội thất và tạo sự an tâm mà thôi.

  Tại chúng tôi & Hà Nội, hiện tại bạn hãy ghé cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy của Blog Phong Thủy để xem tận mắt và thỉnh Tỳ Hưu về như ý mình, ngoài ra Tỳ Hưu sẽ được giao tận nơi trong ngày hoàn toàn miễn phí bất kể quận huyện.

  Địa điểm để bạn đến thỉnh Thiềm Thừ Tây Tạng: + 145 Phan Đăng Lưu, P.2, Q.Phú Nhuận, chúng tôi – ĐT: 08. 2248 2256

  Bản đồ chỉ dẫn đường đi (gần ngay ngã tư Phú Nhuận)

  + 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, chúng tôi – ĐT: 08. 2248 7279

  Bản đồ chỉ dẫn đường đi (gần ngay vòng xoay Phù Đổng)

  + 362 Đường 3/2, P.12, Quận 10, chúng tôi – ĐT: 028 2248 4252

  Bản đồ chỉ dẫn đường đi (gần ngay ngã tư Sư Vạn Hạnh và 3/2)

  + 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội – ĐT: 04. 66 553 989

  Bản đồ chỉ dẫn đường đi (cách hầm chui Kim Liên 300m)

  Tại các tỉnh thành khác – Các bạn có thể thỉnh Tỳ Hưu về thông qua dịch vụ EMS-VExpss của bưu điện (dịch vụ này hiện đã hoạt động tốt trở lại), các tỉnh từ Đà Nẵng trở vào Nam sẽ chuyển Tỳ Hưu từ Tp HCM đến, các tỉnh từ Huế ra Nam sẽ chuyển Tỳ Hưu từ Hà Nội đến. Bạn thực hiện việc thanh toán trước cho Blog Phong Thủy thông qua chuyển khoản ngân hàng bằng số tiền bạn sẽ bỏ ra để thỉnh Tỳ Hưu về + cước phí bưu điện.

  Thông tin chuyển khoản:

  * Tại ngân hàng Agribank (Nông nghiệp và Phát triển Nông Thôn)

  + Tên chủ TK : Hồ Thắng + Tài khoản số : 1606 205 229 176 + Ngân hàng Agribank, chi nhánh An Phú, Tân Bình (Tp.Hồ Chí Minh)

  * Tại ngân hàng Vietcombank (Ngân hàng Ngoại Thương Việt Nam)

  ***

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tỳ Hưu Và Thiềm Thừ Là Gì? Truyền Thuyết Về Hai Linh Vật Chiêu Tài Lộc Tỳ Hưu Và Thiềm Thừ?
 • Cóc Thiềm Thừ Là Gì? Ý Nghĩa
 • Thiềm Thừ Gỗ Nu Nghiến Để Bàn/tủ 16X11X11Cm
 • Tranh Phong Thủy Tuổi Hợi Cho Gia Chủ Rước Lộc Vào Nhà
 • Ý Nghĩa Của Tranh Phong Thủy
 • Công Dụng Của Cóc Thiềm Thừ

  --- Bài mới hơn ---

 • Thiềm Thừ , Cóc 3 Chân Có Tác Dụng Gì Trong Phong Thủy?
 • Thiềm Thừ Là Gì Và Tác Dụng Của Nó Như Thế Nào?
 • Thiềm Thừ Phong Thủy Có Ý Nghĩa Gì?
 • Thiềm Thừ Là Gì? Ý Nghĩa Và Cách Đặt Thiềm Thừ Trong Nhà Để Rước Tài Lộc
 • Thiềm Thừ Đá Xanh Phong Thủy Có Ý Nghĩa Gì Cho Chủ Nhân?
 • Linh vật phong thủy đứng thứ hai sau Tỳ Hưu chỉ có thể là con vật huyền thoại – Cóc Thiềm Thừ hay còn được gọc là cóc 3 chân, nó là biểu tượng của Thần tài, của sự may mắn về tiền bạc cho gia chủ, đặc biệt là trong kinh doanh.

  Ngày nay, Cóc Thiềm Thừ được xem là linh vật trong gia đình và được biết đến rộng rãi Theo truyền thuyết của người Hoa, thì Thiềm Thừ vốn là yêu tinh, được Tiên ông Lưu Hải thu phục, theo ông tu hành nên không làm hại nhân gian như trước, mà ngược lại dùng phép thuật của mình đi khắp nhân gian để ban phát tài lộc giúp đỡ mọi người để thể hiện sự phục thiện, sự cải tà quy chánh.

  Cóc Thiềm Thừ thường ngậm đồng tiền cổ trong miệng, thể hiện cóc mang tài lộc vào nhà, người Hoa từ xưa đến nay đều tin rằng, nếu họ nhà cóc ở dưới giếng, ao hồ nhà bạn thì gia đình bạn có thể tránh khỏi những nguy hiểm rình rập.

  Như vậy cóc biểu tượng điềm lành, là vật phẩm của sự may mắn trong công việc làm ăn, sự bình an cho gia đạo, cải biến những điều xấu thành tôt trong phong thủy nhà cửa, hoặc để tặng cho bà con, bạn bè thân hữu trong những dịp khai trương, mở hàng hay năm mới cũng với ý nghĩa tương tự.

  Theo những trải nghiệm của người Hoa trong việc sử dụng những con vật linh thiêng vào phong thủy nhà cửa sao cho có hiệu quả, tác dụng nhất và tránh phản tác dụng. Như vậy, Cóc Thiềm thừ được an vị ở vị trí trang trọng trên trang Thổ Địa và Thần Tài, tại hai góc của cửa chính phía bên trong của phòng khách.

  Ngày này, hiểu biết về ý nghĩa của Cóc Thiềm Thừ ở trong gia đình thì đặt ở cửa hàng, ở công ty nhưng phải nhớ là đầu của Thiềm Thừ phải quay vô trong cửa hàng hay công ty, tất nhiên không ai làm ngược lại cách trên, là đặt đối diện với cửa chính.

  Chẳng hạn như đặt Thiềm Thừ trên trang Thổ Địa Thần Tài đầu quay ra ngoài với miệng đang ngậm đồng tiền cổ, đây là biểu trưng cho sự hao tài, như vậy thì thay vì Thiềm Thừ mang tài lộc vô nhà cho gia chủ thì ngược lại mang hết tài lộc của gia chủ ra ngoài.

  Điều đặc biệt kiên kị là không nên đặt Thiềm Thừ trong nhà bếp, toilet hay phòng tắm vì như vậy thay vì mang tài lộc đến cho gia chủ, Thiềm Thừ sẽ trở nên hung dữ, thu hút vận khí xấu và xui rủi về và sẽ tàn phá năng lượng tốt đẹp trong ngôi nhà của gia chủ. Đá Quý Non Nước xin đồng hành cùng bạn để lựa chon những sản phẩm chất lượng!

  Sưu tầm

  Mọi thắc mắc khác để được tư vấn thêm quý khách liên hệ trực tiếp

  Thông tin liên hệ Đá quý NON NƯỚC

  # 496 Trường Sa, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

  # Làng đá Non Nước, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

  # 0905 029 086 Ms Hải (zalo)

  # Messenger Đá quý NON NƯỚC

  --- Bài cũ hơn ---

 • Thiềm Thừ Giá Bao Nhiêu? Cách Khai Quang Cho Thiềm Thừ
 • Cóc Thiềm Thừ 3 Chân Bằng Đồng
 • 9 Mẫu Cóc 3 Chân
 • Báo Giá Linh Vật Cóc Ngậm Tiền
 • Vì Sao Cóc Tài Lộc (Thiềm Thừ) Đại Kỵ Đầu Hướng Ra Ngoài
 • Cách Thờ Cúng Cóc Thiềm Thừ

  --- Bài mới hơn ---

 • Cóc Thiềm Thừ Và Những Truyền Thuyết Thú Vị Trong Phong Thủy
 • Thiềm Thừ Đá Tự Nhiên Có Những Ưu Điểm Gì Nổi Bật
 • Mua Thiềm Thừ Ở Tphcm Uy Tín Chất Lượng Và Giá Cả Hợp Lí
 • Ta Có Nên Chọn Mua Thiềm Thừ Giá Rẻ Hay Không?
 • Nhẫn Thiềm Thừ Aquamarine Mang Đến Cơ Hội Phát Tài Trong Năm Mới
 • Hướng dẫn cách thờ cúng tượng cóc thiềm thừ tại nhà

  Đối với mỗi người, tùy tín ngưỡng khác nhau mà họ có thể thờ cúng hoặc chỉ xem tượng cóc thiềm thừ là vật trang trí, trưng bày trong nhà. Nếu như bạn tin vào sự màu nhiệm và tin vào nguồn tài lộc mà tượng thiềm thừ mang lại, muốn thờ cúng thì cần chú ý những điều sau:

  • Đầu tiên cần khai quang điểm nhãn cho cóc thiềm thừ.
  • An vị tượng tại vị trí nhất định, hợp phong thủy, tránh di chuyển nhiều lần, nếu di chuyển cần lấy vải đỏ che đầu.
  • Mùng 1, rằm cần lên hương, lễ vật đều đặn, khấn vái thành tâm, kính cẩn.
  • Phụ nữ có thai không nên chạm vào tượng thiềm thừ.
  • Vệ sinh tượng cóc thường xuyên tránh để tượng bị bẩn, làm ô uế.
  • Các bạn cũng nên chú ý đến màu sắc của tượng để có thể hợp với cung mệnh của gia chủ.

  Luôn đặt tượng cóc thiềm thừ quay mặt vào trong nhà, tốt nhất là nên để Ngài quay mặt vào hướng két sắt, quầy thu ngân nơi kinh doanh,…

  Vị trí tốt nhất để thờ cúng cóc thiềm thừ là gần bàn thờ Thần tài – Thổ địa. Ngoài ra, bạn cũng có thể đặt tại một số vị trí trong nhà như: gần lối vào nhà, đối diện với cửa chính ngôi nhà hoặc văn phòng.

  Hướng Đông Nam được coi là hướng tài lộc, thường được chọn để đặt bàn thờ hay các vật phẩm phong thủy nên là hướng tốt để đặt cóc thiềm thừ, mang lại phong thủy cao nhất.

  Nếu như bạn muốn nhận được sự thăng tiến trong công việc, sự nghiệp thì bạn nên đặt tượng cóc thiềm thừở hướng bắc trong phòng khách hoặc bàn làm việc.

  Nếu bạn chỉ trưng 1 tượng cóc thiềm thừ thì không nên để quay ra hướng ngoài cửa.

  Không nên đặt tượng thiềm thừ ở các vị trí ẩm mốc, ô ếu như nhà vệ sinh, nhà tắm, dễ làm mất đi sự linh thiêng của các vật phẩm phong thủy. Nhà bếp, phòng ngủ cũng nên tránh đặt để tránh vận rủi, phá hỏng năng lượng tốt trong nhà.

  Không hướng cóc vào hướng đối diện phòng ngủ hoặc giường, làm ảnh hưởng đến sức khỏe của gia chủ

  Không đặt tượng trực tiếp trên mặt đất hoặc sàn nhà, cần có bệ hoặc trên kệ bàn thờ.

  Tượng cóc thiềm thừ nên đặt ở nơi Thủy vượng, tránh Hỏa. Cũng không nên đặt đối diện hồ cá, hoặc nước, làm tiền tài hóa thủy trôi đi.

  Những mẫu cóc thiềm thừ ngậm tiền vàng đẹp nhất

  Một số mẫu tượng cóc thiềm thừ từ đá tự nhiên nguyên khối đẹp được cung cấp tại Showroom của Praying Hands:

  --- Bài cũ hơn ---

 • Thiềm Thừ Là Gì? Ý Nghĩa Của Cóc Thiềm Thừ Trong Phong Thủy
 • Nguồn Gốc Và Ý Nghĩa Của Tượng Cóc Thiềm Thừ
 • Ý Nghĩa Của Cóc Thiềm Thừ
 • Ý Nghĩa Phong Thủy Và Sự Tích Cóc Ba Chân
 • Bài Chú Khai Quang Điểm Nhãn Thiềm Thử (Cóc Ngậm Tiền) Đầy Đủ Nhất
 • Ý Nghĩa Của Cóc Thiềm Thừ

  --- Bài mới hơn ---

 • Nguồn Gốc Và Ý Nghĩa Của Tượng Cóc Thiềm Thừ
 • Thiềm Thừ Là Gì? Ý Nghĩa Của Cóc Thiềm Thừ Trong Phong Thủy
 • Cách Thờ Cúng Cóc Thiềm Thừ
 • Cóc Thiềm Thừ Và Những Truyền Thuyết Thú Vị Trong Phong Thủy
 • Thiềm Thừ Đá Tự Nhiên Có Những Ưu Điểm Gì Nổi Bật
 • 19-10-2019

  Nguồn gốc cóc thiềm thừ

  Cóc ngậm tiền còn được gọi bởi các tên khác nhau như: Thiềm Thừ, Kim Thiền, ông cóc ba chân, cóc tài lộc, cóc chiêu tài, cóc vàng phong thủy.

  Trong phong thủy, cóc ngậm tiền là một trong các linh vật rất quan trọng để cầu tài lộc cho gia chủ.

  Đặc điểm cóc ngậm tiền: có 3 chân, miệng ngậm đồng xu và kiểu dáng như đang chuẩn bị nhẩy vào nhà để nhả tiền tài cho gia chủ. Theo truyền thuyết, cóc ngậm tiền có xuất xứ từ Trung Quốc và mỗi dịp trăng tròn nếu cóc ngậm tiền ở gần nhà bạn sẽ nhận được nhiều tin tốt lành.

  Cóc ngậm tiền được tả lại là có 3 chân, miệng ngậm một đồng tiền xu, có dáng vẻ dữ dằn và ở tư thế chuẩn bị nhảy vào nhà nhả tiền cho gia chủ. Chính bởi khả năng nhả tiền vô hạn của cóc 3 chân này nên dân gian mới coi đó là biểu tượng của tài vận, may mắn vì thế gọi là Cóc chiêu tài.

  Cóc ngậm tiền phong thủy còn mang lại may mắn trong công việc và cuộc sống cho gia chủ. Ngoài ra, cóc ngậm tiền còn mang lại bình an, giúp cho gia chủ hóa giả được những vận khí xấu từ bên ngoài vào, gia chủ tránh được nhiều tai họa và nguy hiểm. Vì thế người ta hay dùng cóc phong thủy để biến xấu thành tốt trong phong thủy nhà cửa.

  Ý nghĩa của cóc thiềm thừ

  Tượng Cóc Thiềm Thừ là hình tượng Cóc 3 chân có 7 nốt sần đặc biệt trên lưng – theo đúng dáng của chòm sao Đại Hùng (Bắc Đẩu thất tinh) nằm hướng cực Bắc. Đầu Cóc có hình Lưỡng nghi, miệng ngậm đồng tiền cổ, cạnh lưng có mang 2 xâu tiền, 3 chân Cóc đạp lên 2 lớp tiền cổ. ý nghĩa cóc đại diện cho tiền tài. Ngoài ra cóc đại diện cho sự bảo vệ nhờ hình Lưỡng Nghi trên đầu, miệng ngậm đồng tiền cổ, cạnh lưng có 2 xâu tiền, 3 chân Cóc đạp lên 2 lớp tiền cổ.

  Cóc thiềm thừ là biểu tượng chiêu tài lộc rất mạnh. Đặc biệt cóc thiềm thừ còn có khả năng hóa sát tiểu nhân .

  Nếu đang gặp vấn đề khó khăn trong tài chính thì nên sở hữu 1 chú cóc ngậm tiền trong nhà

  Cóc ngậm tiền tượng trưng cho sức mạnh nhiều quyền năng, nó giúp cho chúng ta giải quyết vấn đề tiền bạc đang đối mặt trong cuộc sống

  Cóc ngậm tiền được xem là cóc chúa nên nó thường được đặt ở phòng khách hoặc phòng kinh doanh, quầy thu ngân, ban thờ Thần Tài, đối diện chéo với cửa chính ra vào.

  Vị trí nên đặt cóc Thiềm thừ

   Bạn có thể bài trí cóc ba chân ở nhiều nơi trong nhà. Tuy nhiên, vị trí tốt nhất để đặt cóc ba chân là gần lối vào nhà, góc đối diện chéo với cửa chính.

  • Khi bài trí, nên chú ý để cóc ở tư thế hướng vào trong nhà. Bạn cũng có thể đặt cóc ở phía dưới gầm bàn hoặc trong tủ…
  • Bên trong nhà hoặc căn hộ của bạn, xác định rõ khu vực Đông Nam. Đây là khu vực tài lộc, là nơi tuyệt vời để đặt bàn thờ hoặc các vật phẩm phong thủy tài lộc đặc biệt như cóc ngậm tiền vào vị trí này. Nếu ai đang làm ăn kinh doanh nên đặc biệt lưu ý khu vực quan trọng này.
  • Nếu muốn thăng tiến và phát triển trong sự nghiệp thì đặt cóc ngậm tiền ở vị trí phía Bắc (khu vực sự nghiệp) của phòng khách.
  • Có thể đặt cóc trên bàn với vị trí cố định.
  • Vị trí đặt cóc ngậm tiền có thể là bàn trong văn phòng của bạn.
  • Nếu đặt ở cửa hàng thì có thể đặt trên bàn thu ngân (hướng vào phía trong). Điều quan trọng là đặt Cóc luôn hướng vào phía trong cửa hàng là được. Tại bàn làm việc, có thể đặt cóc xoay một chút về phía mình.
  • Cung phụng cóc ngậm tiền chỉ cần chén nước sạch, ít hoa quả là đủ. Mỗi ngày Rằm phải đổi nước, thay quả một lần.

  Vị trí không nên đặt cóc thiềm thừ

  • Cóc ngậm tiền không được quay mặt ra ngoài nếu nhà bạn chỉ có 1 con cóc.
  • Bạn cũng không nên đặt cóc ba chân trong nhà bếp, phòng tắm hoặc nhà vệ sinh. Nếu đặt ở những nơi này, thay vì mang tài lộc đến, cóc trở nên hung dữ và thu hút khí chủ về vận rủi, tàn phá năng lượng tốt đẹp trong nhà. Ngoài ra, cũng không nên bài trí cóc ba chân trong phòng ngủ.
  • Không bao giờ đặt cóc ngậm tiền trực tiếp trên mặt đất hoặc sàn.
  • Không đặt đối diện Thiềm Thừ cửa chính hoặc lối vào.
  • Không làm rơi vỡ phần nào của cóc ngậm tiền.

  • Xung quanh vị trí đặt cóc ngậm tiền không được luộm thuộm, luôn phải đảm bảo gọn gàng, sạch sẽ, thoáng đãng và có cây xanh. Thủy Mộc tương sinh, trợ lực rất lớn, cây càng xanh tốt thì tài vận của gia đình càng thịnh vượng.
  • Cóc ngậm tiền tuy rằng đại diện cho tài vận, nhưng cũng là một loại sinh vật. Cóc sống dưới nước, cần có Thủy nuôi dưỡng, nên đặt ở vị trí có Thủy vượng để thúc tài hiệu quả. Nhưng tránh đặt cóc đối diện bể cá hay hồ nước, vì tài hóa Thủy mà chảy đi mất. Cũng vì cần nước nên Thiềm Thừ kị Hỏa, Thủy Hỏa tương khắc sẽ phá tài vận.
  • Không nên đặt cóc ngậm tiền phía ngoài căn nhà.
  • Không nên đặt đối diện cửa ra vào, cửa sổ, lỗ thông hơi.
  • Không nên phủ vải hoặc mang bất kỳ thứ gì phủ lên trên mắt cóc ngậm tiền.
  • Ngoài ra, vì là linh vật nên cóc ngậm tiền chỉ cần giữ cố định, không nên xoay đi xoay lại nhiều lần, theo nhiều hướng. Nhiều người lúc thì xoay hướng này, lúc xoay hướng khác là hoàn toàn không chính xác. Bên cạnh đó, cần giữ cho Thiềm Thừ luôn sạch sẽ…
  • Không đặt cóc trong két sắc nhưng đầu quay ra ngoài. Điều này cũng khiến cóc không còn phát huy khả năng bảo vệ tiền tài cho bạn nữa.
  • Không đặt cóc đối diện phòng ngủ hoặc giường ngủ. Làm thế khiến tâm lý bạn bị ảnh hưởng xấu, thậm chí sức khỏe có thể bị tác động nếu đặt lâu dài.
  • Không lau cóc nhiều lần. Mỗi năm chỉ được lau khoảng 05 lần vào các ngày âm lịch 06/02 – 02/06 – 14/07 – 12/09 và 22/12.
  • Phụ nữ có thai tuyệt đối không được thắp hương hay sờ mó lên tượng cóc.

   Tuyệt đối không sờ tay vào mồm hay phần lưng (cõng Bắc Đẩu Tinh). Nếu muốn di chuyển cóc thì trước tiên dùng vải đỏ che hai phần này rồi mới được chuyển.

  Cóc thiềm thừ hợp mệnh nào

  Trong phong thủy, người ta tin rằng “màu sắc có khả năng hỗ trợ, điều hòa, cân bằng âm dương”. Chính bởi niềm tin này, mỗi một vận mệnh đều được gắn liền với 1 hoặc 1 vài màu sắc tương sinh, tương hợp hay tương khắc khác nhau.

  Khi lựa chọn Cóc ngậm tiền – thiềm thừ cho bàn thờ Thần tài gia chủ có thể lựa chọn theo màu sắc để hợp với màu bản mệnh của mình.

  Người mệnh Kim

  Nên chọn Cóc ngậm tiền có màu vàng, xám bạc để đặt bàn thờ Thần tài cầu may mắn, tài lộc.

  Người mệnh Mộc

  Nên chọn Cóc ngậm tiền có màu đen, màu xanh dương, xanh dương nhạt.

  Người mệnh Thủy

  Nên chọn cóc ngậm tiền có màu xanh lá cây, xanh nước biển, màu đen.

  Người mệnh Hỏa

  Nên chọn Cóc ngậm tiền đặt bàn thờ Thần tài có màu đỏ, xanh lá cây, màu tím.

  Người mệnh Thổ

  Nên chọn Cóc ngậm tiền có màu vàng nâu, vàng nhạt, màu đỏ để đặt bàn thờ Thần tài.

  Để việc cầu may mắn, tài lộc, phú quý được trọn vẹn nhất gia chủ cần chú ý về cách chọn màu sắc Cóc ngậm tiền sao cho hợp với tuổi, mệnh của mình.

  Cách thờ cúng cóc thiềm thừ

  Cách khai quang điểm nhãn cho cóc thiềm thừ

  Bất cứ 1 vật phẩm phong thủy nào cũng vậy khi được khai quang sẽ đem lại may mắn, bình an, nhiều tài lộc cho người sử dụng. Cóc thiềm thừ cũng vậy, khi khai quang cho Cóc Thiềm Thừ bạn nên khai quang trong không gian yên tĩnh 1 mình để phát huy hết công dụng của nó. Để khai quang Cóc Thiềm Thừ bạn làm như sau :

  • Bước 1: Chọn ngày đẹp để tắm rửa cho Cóc Thiềm Thừ – Ngậm Tiền.
  • Bước 2: Lấy nửa thùng nước mưa và 1 nửa thùng nước giếng.
  • Bước 3: Đổ lẫn nước mưa và nước giếng với nhau vào 1 thùng sạch và để Thiềm Thừ trong đó.
  • Bước 4: Ngâm Cóc thiềm thừ trong 3 ngày – 3 đêm
  • Bước 5: Lấy ra, lau khô sạch Cóc Thiềm Thừ.
  • Bước 6: Lấy rượu trắng vào mắt của Thiềm thừ (Trong quá trình khai quang nên làm 1 mình vì khi người đầu tiên Cóc Thiềm Thừ nhìn thấy sẽ gặp may mắn).

  Nạp cốt cho cóc thiềm thừ

  Thông thường ở dưới đế của Cóc có 1 lỗ nhỏ, để phát huy được công hiệu của cóc Thiềm thừ thì cóc phải được nạp cốt. Cốt ở đây là cốt thất bảo bao gồm : hổ phách, mã não, ngọc trai, san hô đỏ, gạo vàng thần tài, lá vàng, lá bạc. Cốt thất bảo thường được nạp cho bát hương gia tiên, bát hương ban thờ Thần tài – thổ địa.

  Chọn ngày khai quang cho cóc thiềm thừ

  • Chọn những ngày tốt bao gồm các ngày như : Đại an, Tốc hỷ, tiểu cát.
  • Tránh khai quang vào những ngày sát chủ, tam nương, không vong, nguyệt kỵ, con nước
  • Chọn giờ hoàng đạo để khai quang có như thế mọi chuyện sẽ hanh thông viên mãn
  • Kiêng khai quang vào tháng cô hồn (Tháng 7 âm lịch)
  • Khai quang Cóc thiềm thừ nên chọn ngày hợp tuổi với gia chủ để phát huy hết công dụng.

  Một số lưu ý khi thờ cúng cóc thiềm thừ

  • Không đặt cóc chiêu tài ở những nơi ô uế như gần nhà vệ sinh, phòng ngủ…
  • Thiềm Thừ cần Thủy tránh Hỏa, tránh đặt đối diện với bể cá hay hồ nước

  --- Bài cũ hơn ---

 • Ý Nghĩa Phong Thủy Và Sự Tích Cóc Ba Chân
 • Bài Chú Khai Quang Điểm Nhãn Thiềm Thử (Cóc Ngậm Tiền) Đầy Đủ Nhất
 • Ngày Đẹp Tốt Khai Quang Cóc Ngậm Tiền
 • Hướng Dẫn Cách Khai Quang Điểm Nhãn Cóc Ngậm Tiền Tại Nhà
 • Vị Trí Đặt Cóc Ngậm Tiền Hợp Phong Thủy
 • Cóc, Thiềm Thừ Đá Thạch Anh

  --- Bài mới hơn ---

 • Thiềm Thừ Đá Thạch Anh Hồng
 • Vì Sao Mua Ông Cóc Bằng Đá Thạch Anh? Phân Biệt Đá Thật Và Đá Giả
 • Thiềm Thừ Thạch Anh Đen Nguyên Khối 1.0 Kg
 • Thiềm Thừ Thạch Anh Đen Nguyên Khối 0.8 Kg
 • Thiềm Thừ Thạch Anh Đen Msp:cđ4450
 • Theo truyền thuyết của người Hoa, Thiềm Thừ (cóc vàng ba chân) vốn là con yêu tinh được Lưu Hải – một đệ tử của tiên ông Lã Động Tân – thu phục (Lã Động Tân là một vị tiên trong Bát Tiên trong lịch sử Trung Hoa), sau đó trở thành cóc thần theo Lưu Hải đi khắp nơi, cóc thần chuyên nhả ra tiền giúp đỡ những người nghèo khổ, để thể hiện sự phục thiện, sự cải tà quy chánh với tiên ông Lưu Hải.

  Thiềm thừ có ý nghĩa và công dụng gì

  Cóc tài lộc hay còn được gọi là Thiềm thừ hay gọi là Cóc ngậm tiền là một trong những vật phẩm phong thủy có tác dụng chiêu tài, mang lại sự may mắn, giàu có, thịnh vượng. Cóc tài lộc là một trong những vật phẩm phong thủy giúp chủ nhân chiêu tài tốt nhất mang lại điềm lành về tài lộc cho gia chủ.

  Thiềm thừ – Cóc tài lộc mang tới 3 ý nghĩa phong thủy chính là Tài lộc – May mắn – Bình an

  • Tài lộc: Đặt Thiềm thừ trong nhà ở trên bàn làm việc hay đặt bên góc cạnh cửa chính phòng khách, đầu quay vào trong. Hoặc bạn có thể đặt cóc cùng với đồng tiền hoa mai ở trên đầu két sắt. Cóc tài lộc có thể bảo vệ tài lộc, tăng thêm phú quý và tiền tài. Đặc biệt nếu bạn đặt cóc trong cửa hàng thì công việc sẽ thuận lợi hơn, mang về nhiều lộc lá hơn.
  • May mắn: Cóc tài lộc đem lại cho chủ nhân may mắn trong mọi việc. Khi thi cử nếu mang một trang sức cóc ngậm ngọc sẽ có kết quả cao. Cóc tài lộc giúp sự nghiệp suôn sẻ hơn, thăng quan tiến chức.
  • Bình an: Cóc tài lộc là linh vật giúp hóa giải được nhiều tai kiếp và nguy hiểm từ kẻ xấu. Hóa giải các luồng năng lượng có hại từ bên ngoài.

  Cóc tài lộc – Thiềm thừ đá thạch anh mang lại tác dụng gì

  • Cóc tài lộc đá thạch anh đem lại tác dụng rất tốt đối với sức khỏe.
  • Không có gì gọi là ma thuật ở đây, bản chất năng lượng của đá thạch anh đều lấy từ nguyên tắc vật lý, con người có năng lượng từ trường, nếu có thêm hỗ trợ của thạch anh, từ trường sẽ càng mạnh.
  • Khi đặt cóc tài lộc đá thạch anh trong nhà, năng lượng xấu sẽ ít đi vì đặc tính của thạch anh là đá thiên nhiên có dương khí rất mạnh, trải qua vài triệu năm hình thành, đá thạch anh thu hút nhiều năng lượng dương cực mạnh, có thể đem đến sự may mắn trong cuộc sống và công việc, chống lại sự ảnh hưởng của năng lượng xấu.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cóc Thiềm Thừ Đá Thạch Anh Xanh Aventurine
 • Cóc Tài Lộc (Thiềm Thừ) Thạch Anh Hồng
 • Thiềm Thừ Đá Thạch Anh Hồng Có Ý Nghĩa Gì? Cách Chọn Thiềm Thừ Hợp Phong Thuỷ.
 • Thiềm Thừ Thạch Anh Xanh Nguyên Khối 1.0 Kg
 • Ý Nghĩa Của Thiềm Thừ Trong Phong Thủy
 • Cóc 3 Chân, Cóc Thiềm Thừ Đá Thạch Anh

  --- Bài mới hơn ---

 • Thiềm Thừ Đá Thạch Anh Vàng Kích Hoạt Phong Thủy
 • Thiềm Thừ Thạch Anh Tím Vip
 • Thiềm Thừ Đá Thạch Anh Tím Tự Nhiên
 • Thiềm Thừ, Cóc 3 Chân Đá Lam Ngọc Phong Thuỷ Tu
 • Cách Đặt Cóc Ba Chân Đúng Vị Trí Mang Lại Tài Lộc Cho Gia Chủ
 • Trong phong thủy, Thiềm thừ là một trong những vật phẩm phong thủy đem lại nhiều may mắn, giúp ta có thể hóa sát tiểu nhân, giảm sự thất thoát tiền của và có thể giúp bạn giải quyết hầu hết các vấn đề trong tài chính cá nhân. Vì vậy, nó thường được đặt ở các vị trí như phòng khách, bàn thờ Thổ địa, trên quầy thu ngân, bàn làm việc, bàn lễ tân của công ty

  CÓC 3 CHÂN, CÓC THIỀM THỪ ĐÁ THẠCH ANH PHONG THỦY

  + Chất liệu: Đá Thạch Anh Hồng tự nhiên 100%

  + Th ương hiệu: Nhà Sàn Tây Nguyên

  + Trọng lượng: 1,55 kg

  + Kích thước: Cao 9,5 cm x ngang 11,5 cm x dài 16 cm

  + Xuất xứ: Tây Nguyên Việt Nam

  Video: Cóc 3 Chân – Cóc Thiềm Thừ Đá Thạch Anh Tây Nguyên Việt Nam

  Cóc 3 Chân Cóc Thiềm Thừ Đá Thạch Anh

  * Mô tả của cóc 3 chân, cóc thiềm thừ đá thạch anh:

  – Cóc 3 chân, cóc thiềm thừ được các nghệ nhân của Nhà Sàn Tây Nguyên chọn những viên Đá Thạch Anh đẹp có độ cứng đạt từ 9000 đơn vị bô vít trở lên để chế tác ra Cụ Cóc 3 chân, cóc thiềm thừ ngậm tiền. Sau khi hoàn thiện nếu được tẩy rửa và kích nạp năng lượng đúng cách sẽ lên đến 11, 12 ngàn đơn vị bô vít vì thế Cụ cóc đến từ Nhà Sàn Tây Nguyên có năng lượng rất cao, bởi được chế tác từ “ĐÁ THẬT”. Nói không với đá “NƯỚC LẠ”.

  – Thiềm Thừ được người xưa gọi là Cóc tài lộc, Cóc ba chân hay Cóc Thiềm Thừ. Đây là một trong những vật phẩm phong thủy chiêu tài tốt nhất mang lại điềm lành về tài lộc và bình an cho chủ sở hữu.

  – Trên lưng Thiềm thừ có những nốt sần đặc biệt gọi là chòm sao Đại Hùng. Cóc ngồi trên giá tài lộc có nhiều vàng, tiền xu và có thể mang một đồng xu trên miệng và hai bên sườn đeo hai xâu tiền cổ.

  – Theo phong thủy, Thiềm thừ là một trong những vật phẩm phong thủy đem lại nhiều may mắn, giúp ta có thể hóa sát tiểu nhân, giảm sự thất thoát tiền của và có thể giúp bạn giải quyết hầu hết các vấn đề trong tài chính cá nhân. Vì vậy, nó thường được đặt ở các vị trí như phòng khách, bàn thờ Thổ địa, trên quầy thu ngân, bàn làm việc, bàn lễ tân của công ty.

  Cóc 3 Chân Đá Thạch Anh Hồng Nguyên Khối

  – Theo quan niệm của người xưa, đặc biệt là các nhà quyền quý thời xưa thì Thiềm Thừ là vật phẩm phong thủy đứng thứ 2, sau Tỳ Hưu, được cho là mang lại điềm lành về tài lộc cho chủ sở hữu.

  – Người xưa tin rằng, nếu họ nhà cóc ở dưới giếng, dưới ao, hồ sau nhà bạn, thì gia đình bạn có thể tránh khỏi những nguy hiểm rình rập. Như vậy cóc là biểu tượng linh thiêng về tài lộc và yên lành. Do đó, mọi người hay dùng Thiềm thừ để chiêu tài, chuyển hung hóa cát trong phong thủy nhà cửa, hoặc để tặng cho bà con bạn bè thân hữu khi có dịp hỷ sự.

  * Quý vị nhanh tay liên hệ để thỉnh Cụ về ăn tết Cụ Chiêu Tài-Hút Lộc cho gia chủ ạ.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Ý Nghĩa Của Tượng Cóc Ba Chân Ngậm Tiền Vàng Trong Phong Thủy
 • Cảnh Giác Với Chiêu Trò Gạ Bán Đồ “cổ Vật”
 • Tìm Hiểu Nguồn Gốc Và Ý Nghĩa Sự Tích Lưu Hải Hí Kim Thiềm
 • Thiềm Thừ Nên Đặt Ở Đâu Trong Nhà Để Mang Lại Tài Lộc, Bình An Cho Gia Chủ?
 • Top 10 Mẫu Thiềm Thừ Bằng Đá Đẹp, Thiềm Thừ Giá Rẻ
 • Cóc Thiềm Thừ Đá Tự Nhiên

  --- Bài mới hơn ---

 • Đặt Thiềm Thừ Cóc 3 Chân Theo Hướng Dẫn Này Để Tiền Vào Như Nước
 • Hướng Dẫn Đặt Thiềm Thừ Đúng Cách Giúp Thu Hút Tài Lộc Vượng Khí
 • Làm Thế Nào Để Mua Được Thiềm Thừ Bằng Đồng Cổ ?
 • Sự Tích Cóc 3 Chân Thiềm Thừ Và Ý Nghĩa Phong Thủy
 • Mua Cóc Ngậm Tiền Bằng Gỗ Nào? Đánh Giá Ưu Nhược Điểm Của Thiềm Thừ 3 Chân Gỗ Nu Nghiến
 • Cóc Thiềm Thừ đá tự nhiên được điêu khắc bằng đá tự nhiên nguyên khối tại Làng đá Non nước Ngũ Hành Sơn, Tp.Đà Nẵng với nhiều mẫu mã, kích cỡ đa dạng, cùng các loại đá cẩm thạch trắng, cẩm thạch đen, cẩm thạch xanh, vàng cà rốt, cũng như các loại đá ngọc như đá ngọc xanh Pakistan, đá ngọc Hoàng Long (vàng), đá thạch anh,…

  Cóc Thiềm Thừ bằng đá tự nhiên các loại (cẩm thạch trắng, xanh, đen và đá ngọc xanh Pakistan)

  Giới thiệu về Cóc Thiềm Thừ:

  Cóc Thiềm Thừ được người xưa gọi là Cóc tài lộc, Cóc ba chân hay Thiềm Thừ. Đây là một trong những vật phẩm phong thủy chiêu tài tốt nhất mang lại điềm lành về tài lộc và bình an cho gia chủ.

  Trên lưng Cóc Thiềm thừ có những nốt sần đặc biệt gọi là chòm sao Đại Hùng. Cóc ngồi trên giá tài lộc có nhiều vàng, tiền xu và mang một đồng xu trên miệng và hai bên sườn đeo hai xâu tiền cổ.

  Ý nghĩa Cóc thiềm thừ trong Phong thuỷ

  Theo quan niệm của người xưa, đặc biệt là các nhà quyền quý thời xưa thì Cóc Thiềm Thừ là vật phẩm phong thủy đứng thứ 2, sau Tỳ Hưu, được cho là mang lại điềm lành về tài lộc cho gia chủ.

  Cóc Thiềm thừ phong thủy thường ngậm đồng tiền cổ trong miệng, tượng trưng cho việc cóc mang tài lộc vào nhà. Người xưa tin rằng, nếu họ nhà cóc ở dưới giếng, dưới ao, hồ sau nhà bạn, thì gia đình bạn có thể tránh khỏi những nguy hiểm rình rập. Như vậy cóc biểu tượng linh thiêng trong phong thủy về tài lộc và yên lành.

  Do đó, mọi người hay dùng đón Cóc tài lộc để chiêu tài, chuyển hung hóa cát trong phong thủy nhà cửa, hoặc để tặng cho bà con bạn bè thân hữu khi có dịp hỷ sự.

  Cóc Thiềm Thừ thường đặc trưng tại hai bên cửa ra vào, chỗ bàn thờ thần tài ông địa, trên quầy hoặc tủ kính bán hàng, tiếp khách hay nhiều nơi khác trong nhà/ công ty/ cửa hàng để chiêu tài khí tạo may mắn trong việc kinh doanh cho gia chủ về tài lộc, công danh và sức khỏe.

  Thiềm Thừ thông nhân tính, vì thế khi khai quang tốt nhất chỉ nên có một mình gia chủ. Thiềm Thừ sau khi được khai quang, nhìn thấy ai đầu tiên sẽ mãi mãi “phù hộ” cho người đó. Vì thế, có người dùng rất tốt nhưng đem tặng cho người khác thì lại không linh là vì lí do này.

  Cóc Thiềm Thừ bằng đá tự nhiên nguyên khối

  Tại sao chọn Cóc Thiềm thừ bằng đá tự nhiên nguyên khối ?

  Các linh vật hay vật phẩm trong phong thuỷ chỉ mang lại tác dụng tốt khi mà nguyên vật liệu được tạo ra phải từ tự nhiên, nguyên thuỷ và phải tồn tại một thời gian dài từ vài trăm năm đến vài nghìn, vài triệu năm thì càng tốt và đặc biệt tránh dùng nhựng nguyên liệu được tạo ra từ quá trình chế biến “nhân tạo”, do tác dụng bởi các yếu tố bên ngoài như nấu, đúc, đốt chảy, tạo khuôn,…

  Vì vậy chất liệu tạo nên Cóc Thiềm Thừ phong thủy bằng đá là tốt nhất, vì đá thuộc hành Thổ, ở trong Vận 8 được “Tương Vượng” , nhưng lưu ý phải là đá thiên nhiên chứ không phải là bột đá, vì đá thiên nhiên đã hấp thụ nắng mưa, nóng lạnh, ngày đêm, đã hấp thụ linh khí của trời đất qua hàng triệu năm kể từ khi đá xuất hiện từ buổi đầu sơ khai, như vậy khi tạo thiềm thừ phong thủy, thì hình tượng sẽ mang nhiều linh khí tích tụ, thì linh vật sẽ linh thiêng hơn.

  Bột đá là đá đã được nghiền nát và trộn với các hợp chất đặc biệt, và cho vào khuôn đúc, để sản xuất theo công nghệ thay vì thủ công, vì như vậy hàng loạt hình tượng sẽ giống nhau, rất đẹp và sản xuất ra hàng loạt nhiều hơn và giá thành rẻ hơn kiểu sản xuất thủ công nhưng linh khí của Cóc Thiềm Thừ phong thủy bột đá này sẽ rất ít, vì đá thiên nhiên đã bị nghiền nát, đã phá vỡ linh khí tích tụ qua hàng triệu năm, chỉ còn lại ít linh khí mà thôi. Đối với Cóc Thiềm Thừ phong thủy bằng đồng cũng vậy, do không đầy đủ bằng linh khí của Cóc vàng phong thủy đá tự nhiên, vì đồng đã bị nung chảy cho vào khuôn đúc đã mất đi linh khi tích tụ.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Thiềm Thừ Tây Tạng, Thiềm Thừ Đá Quý, Cóc Ba Chân Phong Thủy
 • Shop Thiềm Thừ, Cóc Thiềm Thừ, Cóc Ba Chân, Cóc Tài Lộc, Thiền Thừ, Cóc Vàng May Mắn
 • Tỳ Hưu Và Thiềm Thừ Là Gì? Truyền Thuyết Về Hai Linh Vật Chiêu Tài Lộc Tỳ Hưu Và Thiềm Thừ?
 • Cóc Thiềm Thừ Là Gì? Ý Nghĩa
 • Thiềm Thừ Gỗ Nu Nghiến Để Bàn/tủ 16X11X11Cm
 • Cóc Thiềm Thừ Đá Ngọc Hoàng Long

  --- Bài mới hơn ---

 • Giá Tạc Tượng Thiềm Thừ Cóc 3 Chân Bao Nhiêu Là Hợp Lý ?
 • Cửa Hàng Bán Cóc Ba Chân Thiềm Thừ Cao Cấp, Chất Lượng
 • Cóc Vàng Thiềm Thừ Đem Lại Tác Dụng To Lớn Thế Nào Trong Phong Thủy Học
 • Vị Trí Đặt Cóc Ngậm Tiền Hợp Phong Thủy
 • Hướng Dẫn Cách Khai Quang Điểm Nhãn Cóc Ngậm Tiền Tại Nhà
 • Theo như dân gian ta thường nói ” Con cóc là cậu ông trời ” vì vậy chúng được coi là một linh vật mang lại những điều tốt đẹp, hiền hòa nhất đến với mỗi gia đình. Theo quan niệm của phong thủy cóc ngậm tiền là linh vật phong thủy đứng thứ 2 về tài lộc chỉ sau có tỳ hưu, quan vận, tiền tài khi được bài trí ở một gia đình nào đó.

  Theo quan niệm người dân Trung Hoa xửa kể lại việc một con cóc có ở góc nhà, đáy giếng, dưới ao hồ thì gia đình đó làm ăn phát đạt, tránh được những vận xui và mối nguy hiểm xảy ra sau này. Vì vậy cóc là một điềm lành tuyệt đối

  Đặc điểm một cụ cóc thiềm thừ chuẩn dáng phong thủy.

  Miệng cụ bắt buộc phải ngâm đồng tiền phong thủy, trên lưng có 7 đốm tròn tượng trưng cho chùm sao Đại Hùng, bên hông 2 bên có dải xâu tiền tài chạy dọc cho đến phần sau của cóc, và cóc có 3 chân. Vì vậy người thiềm thừ còn có tên gọi là Cóc 3 chân quý vị nha. Nếu được tạc từ những loại đá tự nhiên thì mang hồn thái linh vật hiệu nghiệm rất cao. Và đá ngọc Hoàng long là một trong những vật phẩm tiêu biểu.Bởi chúng mang một màu vàng thể hiện cho sự hoàng kim, tiền tài xum xuê, thịnh vượng….

  Cách bài trí thiềm thừ đá ngọc hoàng long

  NHỮNG PHƯƠNG PHÁP CƠ BẢN KÍCH HOẠT NĂNG LƯỢNG CHO ĐÁ THẠCH ANH

  Vì sản phẩm này mang đậm tính chất phong thủy quan vận, tiền tài vì vậy những nơi làm ăn buôn bán, cửa hàng, công ty lên đặt cụ ở phòng khách, trên bàn đều được. Còn nhà nào mà có thờ ban thần tài,két sắt thì Việc đặt cụ cóc bên cạnh là điều không thể bỏ qua.

  Việc đặt cụ cóc quay đầu ra hay vào thì cũng cần tỷ mỷ một chút: Thường thì sáng ra thì chúng ta xoay cụ hướng ra ngoài và buổi tối thì hướng cụ vào trong nhà. Ý nghĩa chính là sáng đón lộc,tối cất lộc đi.

  Việc khai quang điểm nhãn cụ thiềm thừ là điều vô cùng quan trọng và ý nghĩa: chỉ cần về lau sạch cụ bằng nước sạch với rẻ khô sạch rồi chúng ta phơi ánh sáng trong vòng 30p thì quý vị đem vào phong dùng trầm khô đốt lên xông trầm trong vòng 1 giờ đồng hồ. Sau đó chuẩn bị 2 miếng giấy đỏ cắt vừa với đôi mắt của cụ chọn giờ đẹp theo như lịch vạn niên rồi quý vị gián lên thì hoàn tất công đoạn khai quang điểm nhãn.

  Nếu cón băn khoăn thắc mắc quý vị hãy truy cập vào Website: chúng tôi hoặc gọi trực tiếp cho chúng tôi qua số ĐT: 0908.817.234

  --- Bài cũ hơn ---

 • Thiềm Thừ Và Những Điều Thú Vị Xung Quanh Nó Phong Thủy
 • Ý Nghĩa Con Thiềm Thừ (Cóc 3 Chân Trong Giới Phong Thủy
 • Truyền Thuyết Về Thiềm Thừ ( Cóc Tài Lộc )
 • Ý Nghĩa Của Cóc Thiềm Thừ Trong Phong Thủy
 • Bạn Đã Biết Sự Tích Về Con Thiềm Thừ?
 • Bí Quyết Chọn Mua Cóc Thiềm Thừ

  --- Bài mới hơn ---

 • Cóc 3 Chân, Thiềm Thừ Phong Thủy Bằng Đồng
 • Ý Nghĩa Của Thiềm Thừ Phong Thủy Giá 5.300.000Đ
 • Thiềm Thừ Phong Thủy Mạ Vàng 24K Đẹp Tinh Xảo Ý Nghĩa
 • Thiềm Thừ Là Con Gì? Bạn Biết Gì Về Thiềm Thừ Trong Phong Thủy?
 • Thấy Gì Qua Việc Vn ‘lặng Lẽ’ Xây Dựng Ở Trường Sa?
 • Cũng có thuyết cho rằng, cóc thiềm thừ vốn là vật nuôi của A - Bảo quan coi kho trên thiên đình. 1 lần cóc vàng mải chơi mà trốn xuống hạ giới. Cóc thiềm thừ ở đâu thì ở đó có nhiều tiền của, sung túc.

  4 điều cần ghi nhớ khi đặt tượng cóc thiềm thừ

  • Cóc thiềm thừ khi rước về có thể khai quang hoặc không. Nhưng 1 khi đã khai quang điểm nhãn – hô thần nhập tượng là phải thờ cúng đủ đầy, không được xao nhãng.
  • Luôn luôn đặt tượng cóc ngậm tiền xoay đầu vào trong nhà
  • Không được làm rớt đồng tiền vàng khỏi miệng cóc
  • Vị trí tốt nhất khi đặt cóc phong thủy ngậm tiền là cạnh ban thờ Thần Tài, sát bậu cửa ra vào. Tránh đặt cụ ở vị trí quá cao, quá cheo leo.

  Vị trí hợp lý nhất khi đặt cụ cóc tài lộc là ở bên cạnh ban Thần Tài – Thổ Công Bí quyết chọn mua cóc thiềm thừ đảm bảo 100% tài lộc

  Trên thị trường hiện nay, có đa dạng các mẫu tượng cóc thiềm thừ phong thủy. Mua cóc thiềm thừ tại Sài Gòn, Hà Nội hay các thành phố lớn khác là không khó. Tuy nhiên, khi chọn mua quý vị cần quan tâm tới 1 số hướng dẫn sau:

  • Chọn mua chất liệu, màu sắc của cóc thiềm thừ hợp với mệnh, tuổi của gia chủ.
  • Nên chọn mua cóc tài lộc bằng gỗ. Nhất là các loại gỗ quý, gỗ thơm.
  • Yêu cầu chọn mua tượng cóc vàng phong thủy với đế tiền hoặc túi tiền nở rộng. Cụ cóc ngồi chắc chắn ở trên.
  • Bao giờ cũng chỉ được mua tượng cóc ngậm tiền có 3 chân. Tượng cóc mà chỉ có 2 hoặc 4 chân thì ko có giá trị tài lộc.
  • Chọn mua cụ cóc ngậm tiền với kiểu dáng độc đáo. Da lưng phải luôn có nhiều vệt sần sùi.
  • Mua tượng cóc vàng tài lộc với chiếc đầu cụ thiềm thừ to, đôi mắt phải dữ và cổ họng cụ cóc phải mở rộng.
  • Chú ý tới phần móng chân của cụ thiềm thừ. Móng chân phải rõ ràng, vuốt sắc nhọn tựa móng rồng. Đó là dấu hiệu của phú quý.

  Quý vị các bạn theo dõi 1 tác phẩm tượng thiềm thừ phong thủy đẹp trên kênh Youtube của chúng tôi:

  Có nhu cầu tư vấn, tham khảo và đặt mua các mẫu tượng cóc ngậm tiền phong thủy vui lòng liên hệ số hotline 0983432462, 0908432462. Hân hạnh được phục vụ!

  chúng tôi

  --- Bài cũ hơn ---

 • Mua Cóc Thiềm Thừ Ở Đâu Tại Hà Nội Uy Tín Và Chất Lượng?
 • Thiềm Thừ Ngọc Phỉ Thúy Msp:ttn29
 • Tìm Hiểu Về Gỗ Cây Mít Và Ứng Dụng Trong Đời Sống
 • Tượng Phật Di Lặc Bằng Gỗ Mít
 • Bộ Đồ Thờ Gỗ Mít
 • Cóc Thiềm Thừ 3 Chân Bằng Đồng

  --- Bài mới hơn ---

 • Thiềm Thừ Giá Bao Nhiêu? Cách Khai Quang Cho Thiềm Thừ
 • Công Dụng Của Cóc Thiềm Thừ
 • Thiềm Thừ , Cóc 3 Chân Có Tác Dụng Gì Trong Phong Thủy?
 • Thiềm Thừ Là Gì Và Tác Dụng Của Nó Như Thế Nào?
 • Thiềm Thừ Phong Thủy Có Ý Nghĩa Gì?
 • Công ty Lê Gia tiền thân là một xưởng đúc đồng tại làng nghề đúc đồng Đông Sơn nổi tiếng, nay thuộc Làng Trà Đông, Xã Thiệu Trung, Huyện Thiệu Hóa, Tỉnh Thanh Hóa. Nơi đây còn là nơi có đền thờ tổ nghề đúc đồng Nguyễn Minh Không.

  Xưởng sản xuất trống đồng từ nhỏ đến lớn

  Lê Gia là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp các mặt hàng thủ công đồng mỹ nghệ cao cấp, Lê Gia luôn khắt khe và kiểm duyệt từng sản phẩm trước khi tới tay khách hàng nhằm đem tới cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, thẩm mỹ, tinh xảo đến từng chi tiết. Chúng tôi chuyên sản xuất các sản phẩm mỹ nghệ đồng cao cấp gồm: Trống đồng, tranh đồng, tượng đồng, đồ thờ, dát vàng, quà biếu tặng. Mặt khác, để đáp ưng nhu cầu của khách hàng, chúng tôi cung cấp dịch vụ trọn gói từ thiết kế, thi công các công trình từ đường, nhà thờ họ, cải tạo đình chùa miếu mạo, các công trình tượng đài…

  Với mong muốn luôn nâng cao chất lượng sản phẩm, hướng tới là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm, dịch vụ cao cấp nhất cho Quý Khách hàng, Lê Gia cho ra mắt thương hiệu Đồ Đồng mỹ nghệ cao cấp – ĐỒ ĐỒNG ĐÔNG SƠN

  Xưởng đắp tạo mẫu bằng đất sét, tạo khuôn để đúc ra đồng hoặc chất liệu thạch cao, xi măng hoặc nhựa composite

  Đến với chúng tôi, khác hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, dịch vụ với giá thành tương xứng với giá trị sản phẩm, dịch vụ. Sự hài lòng của khách hàng là động lực cho Lê Gia luôn nỗ lực, phấn đấu và phát triển không ngừng. Với bộ máy và quy trình làm việc chuyên nghiệp, có tâm với nghề, chúng tôi ngày càng tạo dựng được thương hiệu Lê Gia vững mạnh, một thương hiệu chiếm trọn được niềm tin của khách hàng. Chúng tôi luôn tin rằng mọi cố gắng trong công việc theo 3 chữ TÂM, TÀI, ĐỨC sẽ mang lại thành quả xứng đáng, đồng thời cũng là chìa khóa vàng dẫn lối đến thành công.

  Xưởng đúc đồng và xưởng làm nguội

  Xưởng chế tác tranh đồng thủ công

  Bằng lòng yêu nghề và nhiệt huyết trong công việc, toàn thể cán bộ nhân viên Lê Gia quyết tâm không ngừng trau dồi tri thức, không ngừng sáng tạo nhằm tạo ra những công trình, những sản phẩm đẹp nhất, chất lượng nhất, gìn giữ và phát huy tinh hoa văn hóa Việt Nam và quảng bá cho bạn bè thế giới. Đây cũng chính là những GIÁ TRỊ nhân văn mà công ty luôn cam kết thực hiện vì lợi ích và niềm tin của khách hàng, cũng như đưa công ty trở thành một doanh nghiệp dẫn đầu trong lĩnh vực mà công ty tham gia hoạt động.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 9 Mẫu Cóc 3 Chân
 • Báo Giá Linh Vật Cóc Ngậm Tiền
 • Vì Sao Cóc Tài Lộc (Thiềm Thừ) Đại Kỵ Đầu Hướng Ra Ngoài
 • Thiềm Thừ Bột Đá Loại 1
 • 7 Lỗi Phong Thủy Ngớ Ngẩn Khiến Con Cái Bất Hiếu
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100
 • CẦM ĐỒ TẠI F88
  15 PHÚT DUYỆT
  NHẬN TIỀN NGAY

  VAY TIỀN NHANH
  LÊN ĐẾN 10 TRIỆU
  CHỈ CẦN CMND

  ×