Đá Thạch Anh Và Phong Thủy / Top 11 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Globalink.edu.vn

Đá Thạch Anh Và Tác Dụng Của Đá Thạch Anh Trong Phong Thủy

Đá thạch anh Không chỉ đẹp, giá trị và hữu ích về mặt khoa học, những viên đá thạch anh còn mang ý nghĩa tâm linh sâu sắc, phản ánh thế giới nội tâm và bản mệnh của từng người. Theo quan niệm của người Phương Tây nếu bạn sinh vào tháng hai thì Amethyst(đá thạch anh) chính là lựa chọn hoàn hảo, bởi người ta cho rằng viên đá quý Amethyst sẽ che chở và bảo vệ bạn tránh xa khỏi những điều xấu xa, đen tối, cho cảm giác an toàn và thoát khỏi sự lừa dối, phản bội.

Theo kinh dịch chu kỳ bát trạch là dùng hành thổ là tốt nhất. Mà đá thạch anh là hành thổ. Nó có năng lượng rất mạnh. Những khối đá này mô phỏng năng lượng núi và cực kỳ mạnh trong việc nuôi dưỡng gốc Thổ của ngôi nhà. Khi đó thạch anh sẽ trở thành nguồn năng lượng dương mang lại sự vững chãi cho gia trạch, thúc đẩy các mối quan hệ của gia chủ, mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình ngày càng trở nên hài hòa và tốt đẹp hơn. Có thể nói đá thạch anh thiên nhiên là nguồn nuôi cát khí và hưng vượng cho chủ nhân. Còn người Phương Đông thì tin rằng những người cầm tinh con Rồng (Thìn) nên đeo loại đá quý đặc biệt này bởi Amethyst tượng trưng cho sức mạnh trí não, nó sẽ giúp bạn trở nên tỉnh táo, minh mẫn và tránh được mọi phiền phức. Trấn trạch, tránh tà, vừa vượng vừa phát. Góc tài lộc ở trong phòng làm việc, công ty hoặc trong nhà nếu đặt động Thạch anh Tất cả các loại đá thạch anh đều mang những nguồn năng lượng từ thiên nhiên. Khoa học đã chứng minh rằng, khi dòng điện đi qua thạch anh, thì có một dòng năng lượng từ thạch anh phát ra khiến nó dao động. Theo văn hóa phương Đông, thạch anh là một loài đá màu nhiệm, mỗi loại có một giá trị khác nhau và cótác dụng của đá thạch anh khác nhau .Do được hấp thụ rất nhiều năng lượng âm dương nên đá thạch anh tím có rất nhiều. trong quá trình tự sử dụng

1. Nhà không được hướng : Ðối diện chính cửa ra vào là đường cái , hoặc vị trí nhà ở góc đường hình chữ L , cửa nhà có cây to , hoặc cột điện nên treo trước cửa ra vào một quả chuông gió bằng đá thuộc họ thạch anh hoặc góc nhà hướng cửa ra vào đặt động Thạch anh tím có thể tránh tà .2. Khử mùi : Cửa nhà vệ sinh treo thạch anh hoặc đặt Thạch anh có thể giải uế khí.3. Hiện tượng bóng đè : Ðầu giường hoặc dưới chân giường nên để một tảng Thạch anh hình trụ hoặc một sản phẩm bất kỳ thuộc họ Thach Anh có thể hoá giải hiện tượng bị bóng đè .4. Nơi buôn bán : Tại quầy bán hàng đặtThạch anh tím hoặc mầu phấn hồng tăng cường nhân duyên và duyên bán hàng.5. Cách cầu tài: Dùng Trận thất tinh hoặc Thạch anh vàng cầu tài; Lục Du Linh gây dựng sự nghiệp – tài phúc.tác dụng đá thạch anh trong phong thủy

1. Gia đình bình an – tài vận thông thuận: Đá cầu Thạch Anh – động Thạch Anh – Thạch Anh hình trụ khối lớn – Đá Hắc Diệu Thạch đặt ở các góc nhà . Tác dụng : truyền khí từ trường , không những bảo hộ gia trung bình an , tránh tà mà còn giúp lưu thông không khí trong nhà đem lại nhiều may mắn.2. Cải thiện phong thủy và tích tài khí: Đặt động thủy tinh trong nhà có tác dụng hoá xung giải sát, ngoài ra còn có thể tích phú, tích lộc .3. Trấn trạch , tránh tà, vừa vượng vừa phát: Góc tài lộc ở trong phòng làm việc , công ty hoặc trong nhà nếu đặt động Thạch anh hoặcMặt trụ thạch anh hình trụ có tác dụng trấn trạch – tránh tà – chặn sát khí , giúp bạn làm ăn thịnh vượng , phát đạt .4. Tăng cường phát triển trí tuệ và ổn định trạng thái tinh thần : Đặt thạch anh tím trên bàn học hoặc đầu giường hoặc đeovòng tay đá thạch anh giúp bạn phát huy trí tuệ và cải thiện thị lực .5. Cải thiện tình cảm, thắt chặt nhân duyên: Đầu giường đặt thuỷ tinh phấn hồng có tác dụng dung hoà tình cảm giữa bạn bè, người thân, cải thiện mối quan hệ chăn gối hai vợ chồng.

Đá Phong Thủy Thạch Anh Trắng

Đá phong thủy thạch anh trắng với màu trắng tinh khôi, trong sáng, là loại đá tượng trưng cho sự giàu sang và phú quý. Đá thạch anh trắng mang tới nhiều lợi ích to lớn cho con người cả về sức khỏe lẫn tinh thần.

Tính chất về phong thủy:

Những ai hay gặp chuyện không may, hay gặp khó khăn, trắc trở, có thể cầm thạch anh trắng lúc ngồi thiền, như thế có thể thay đổi được từ trường của cơ thể, cũng là thay đổi số mạng của mình.

Các bạn muốn ngăn chặn các vi khuẩn gây hại hay xuôi rủi, có thể lấy viên đá thạch anh để trước ngực hoặc để lên bàn làm việc, giúp kích thích năng lượng, loại bỏ khí hung, tạo vượng khí, loại bỏ sự căng thẳng, mệt mỏi.

Đá thạch anh trắng được chế tạo thành nhiều vật phẩm phong thủy như trụ đá thạch anh, quả cầu đá thạch anh, mặt dây chuyền, vòng tay,…

Tác dụng và cách sử dụng:

– Đặt viên đá thạch anh trắng lên bàn làm việc giúp bạn luôn cảm thấy sảng khoái, minh mẫn, nhìn nhận vấn đề và đưa ra những quyết định đúng đắn nhất.

– Để viên đá thạch anh trắng trong phòng ngủ giúp bạn luôn cảm thấy, thoải mai, dễ chịu, trút bỏ những căng thẳng, mệt mõi hằng ngày mà có những giấc ngủ sâu hơn.

– Lúc Thiền Định bạn có thể cầm viên đá thạch anh trắng trong tay để tăng sự tập trung và việc thiền định được chuyên sâu hơn.

– Đặt viên đá thạch anh trắng lên bàn học giúp các bạn học sinh đam mê học hơn, tăng khả năng tư duy và sáng tạo.

Chọn lựa đá thạch anh trắng theo cung mệnh

Đá thạch anh trắng chỉ hợp với người mạng Thủy và mạng Kim

Người mạng Kim thường có tính quyết đoán và mạnh mẽ, họ là người thích làm việc trong 1 môi trường có quy tắc và nghiêm túc, những người này rất có tài lãnh đạo. Vì thế sử dụng đá thạch anh trắng giúp bạn biết cách đối nhân xử thế và được cấp dưới tôn trọng và quý mến.

Người mạng Thủy có khả năng giao tiếp tốt, thích nghi với mọi hoạt cảnh của môi trường nhưng họ là người sống nội tâm, hay suy nghĩ thế nên thường bị áp lực và căng thẳng. Người mệnh Thủy sử dụng đá thạch anh trắng để trường năng lượng từ đá truyền vào cơ thể họ để họ cảm thấy được thoài mái và trị chứng stress nặng của mình.

Đá Thạch Anh Công Dụng Và Ý Nghĩa Trong Phong Thủy

Đá Thạch Anh công dụng và ý nghĩa trong phong thủy. Hoàng Gia Bảo chuyên cung cấp thạch anh hồng, tím, xanh…chính hãng giá tốt tại Hà Nội

Đá Thạch Anh và những công dụng: 1. Đá thạch anh hồng:

Chắc hẳn ít người có thể biết được rằng Thạch anh hồng lại là viên đá tượng trưng cho tình yêu nó giúp làm tăng năng lượng cho tình yêu, hôn nhân hạnh phúc gia đình. Nó giúp các cặp vợ chồng tránh được những mối bất hòa, xung khắc trong cuộc sống hàng ngày, giảm stress tạo giấc ngủ sâu.

Đá thạch anh hồng rất phù hợp với người mang mệnh Hỏa giúp họ luôn mang trong mình một nguồi năng lượng dồi dào, một khát khao niềm đam mê cháy bỏng đặc biệt hơn đá thạch anh hồng còn hỗ trợ cho chủ nhân về con đường công danh và sự nghiệp sau này.

2. Đá thạch anh Trắng:

Theo quang phổ học, màu trắng là tâp hợp của tất cả các màu sắc khác nhau, sản phẩm Thạch anh tại cửa hàng bao gồm nhiều sắc thái không màu trong suốt như trắng, trắng đục vừa đem lại sự tinh khiết vừa có tác dụng bù trừ, tổng hợp các màu sắc khác, tạo sự cân bằng của khí quang, nên dễ dàng dung nạp, xuyên qua các vùng khí quang của cơ thể. Ngoài ra thạch anh trắng còn là biểu tượng cho tình yêu cao thượng, sắc đẹp, sự trong trắng ngây thơ.

Bên cạnh đó, khí quang của thạch anh vụn trắng trong vừa thanh khiết vừa mát dịu nên rất hiệu quả trong vấn đề ức chế các khối năng lượng có tính tăng động như căng thẳng thần kinh, cao huyết áp, sốt, đau nhức cấp tính…

3. Đá thạch anh Tím:

Thạch anh tím hay còn được gói với cái tên khoa học là Amethyst thuộc loại đá phong thủy quý và được đá giá cao trong dòng đá thạch anh. Đá thạch anh tím mang vẻ đẹp tự nhiên và đem lại sự điềm tĩnh giúp cân bằng về cảm xúc, thể trạng cũng như ý nghĩa tâm linh.

Sự tinh khiết ẩn chứa bên trong đá thạch anh tím đem lại sự sáng suốt trong suy nghĩ con người ngoài ra nó còn có khả năng bảo vệ sức khỏe cho gia chủ. Khi tâm trạng còn người không được tốt có thể sử dụng một viên thạch anh tím bên người điều này giúp bạn tăng niềm tin và lòng dũng cảm để vượt qua mọi khó khăn và thử thách trong cuộc sống.

4. Thạch anh Đen:

Cũng giống như đá thạch anh tím, thạch anh đen cũng là một trong những loại đá phong thủy thuộc loại hiếm nhất là dòng đá tự nhiên loại đá này phù hợp với những người mang mệnh Kim, Mộc và Thủy có tác dụng trừ tà, đem lại sự may mắn ngoài ra nó còn có ích trong việc điều trị các bệnh về huyết áp cũng như chống đột quỵ

Thạch anh đen được đánh bóng có khả năng hấp thụ và chuyển hóa những sóng từ, điện tĩnh từ những thiết bị điện tử như: máy tính, ti vi, điện thoại. Người ta thường để đá thạch anh đen trên bàn làm việc, sau máy tính, giúp tăng cường thị lực và bảo vệ cơ thể khỏi tác động từ các tia bức xạ

5. Đá thạch anh Vàng:

Thạch anh Vàng với tên khoa học là Critrine, có màu vàng với nhiều sắc thái, vàng ánh nâu hoặc ánh đỏ đây cũng là loại đá khá hiếm trong tự nhiên. Đá thạch anh vàng giúp giải tỏa sự bế tắc cho tâm hồn, thu hút vận may, tài lộc và phú quý. Không những thế, loại thạch anh này còn có tác dụng lọc máu, thúc đẩy vùng thận.

7. Đá thạch anh ám khói:

Thạch anh Ám khói giúp chủ nhân cân bằng thể chất và tinh thần tạo sự gắn bó mật thiết trong mối quan hệ gia đình, ngoài ra nó còn giúp gia chủ tránh được những rủi ro trong kinh doanh và trong cuộc sống hằng ngày.

Thạch Anh và ý nghĩa phong thủy:

– Tạo bầu không khí hòa hợp trong gia đình, xua đuổi tà ma đem lại sự bình an và may mắn

– Khi sử dụng đá thạch anh trong văn phòng sẽ giúp Trấn Trạch – Tránh Tà – Chặn sát khí giúp làm ăn phát tài phát lộc

– Khi đặt đá thạch anh ở đầu giường giúp giảm stress, tạo giấc ngủ sâu

– Giảm bớt các bức xạ phát ra từ Tivi, máy tính.. tránh gây ảnh hưởng tới sức khỏe

– Tăng cường mối nhân duyên, buôn bán kinh doanh thuận lợi

Phương thức lựa chọn đá thạch anh theo phong thủy:

Mỗi con người đều mang một mệnh khác nhau tuy nhiên để lựa sử dụng đá thạch anh và lựa chọn đá theo phong thủy hợp với tính cách và sinh mệnh của mỗi người thì bạn cần ghi nhớ những điều sau:

Trong vũ trụ, vạn vật đều được cân bằng bởi 5 nguyên tố: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Con người cũng là một phần của vũ trụ, vì thế mỗi cá nhân sẽ có một cung mệnh khác nhau. Để vận may, tài lộc luôn gõ cửa thì người mệnh hỏa nên lựa chọn cho mình những loại đá thạch có màu sắc tương sinh với bản mệnh.

Có thể thấy được qua bảng màu sắc trong phong thủy, người mệnh Thổ nên đeo đá thạch anh có màu sắc của đất để tương hợp hoặc màu lửa để tương sinh. Tương tự như vậy, những người mệnh Hỏa nên đeo màu của lửa để tương hợp hoặc màu của cây cối để tương sinh. Người mệnh Mộc đeo màu của cây cối để tương hợp và màu của nước để tương sinh. Mệnh Thủy nên đeo màu của nước để tương hợp hoặc màu của kim loại để được tương sinh. Mệnh Kim nên đeo màu của kim loại để tương hợp hoặc màu của đất để tương sinh.

Nói tóm lại đá thạch anh mỗi loại đều mang một công dụng và ý nghĩa khách nhau nhưng nó có chung một đặc điểm là đều đem lại sự may mắn, sức khỏe, thành đạt cho người sử dụng. Mong rằng những chia sẻ trên phần nào cũng giúp Quý khách có thể biết được những công dụng và ý nghĩa phong thủy của từng loại đá thạch anh qua nhiều màu sắc.

CỬA HÀNG ĐÁ THẠCH ANH HOÀNG GIA BẢO CAM KẾT

Để tránh mua phải những mặt hàng kém chất lượng và tiết kiệm được chi phí Quý khách hãy đến với Cửa hàng đá thạch anh Hoàng Gia Bảo tại Địa chỉ : Điện thoại:046.286.8888 – Hotline: 0967.831.118 Số 302 đường Phạm Văn Đồng – Q.Bắc Từ Liêm – TP. Hà Nội hoặc liên hệ với chúng tôi qua

Tag: Đá thạch anh, đá thạch anh hồng, thạch anh tím,thạch anh vàng, thạch anh xanh, đá phong thủy

Ngựa Đá Thạch Anh Tím

Ngựa Đá Thạch Anh Tím

Giá bán: 330.000 VNĐ Mã Số: rtt047Tìm hiểu thông tin sản phẩm

Ngựa Đá Thạch Anh Tím

Chất liệu : Đá thạch anh tím

Hợp với: Dần, Ngọ, Tuất

Kích thước (cao x ngang) : 3 x 4 (cm)

Cách sử dụng: Đặt trong phòng khách, phòng làm việc.

Ý nghĩa: Ngựa là biểu tượng của sự chiến thắng, nhanh nhạy, tăng tiến về tài lộc, phát đạt trong kinh doanh.

Ngựa Đá Thạch Anh Tím

Trong phong thuỷ bày đặt nhà ở, thông thường dùng sư tử, rùa, rồng để trừ tà, hoá giải điều không may, nhưng cũng có khá nhiều người dùng ngựa để thay thế.

Ngựa ít dùng để hoá giải điều dữ, vì nó vừa không dũng mãnh như rồng hay sư tử, vừa không biết tránh nguy hiểm như loài rùa, vì thế thiếu mất khả năng hoá giải điều dữ. Nhưng may mắn rằng ngựa lại là biểu tượng của sự sinh sôi thịnh vượng, vì thế có người đặt tượng ngựa tại những vị trí đẹp trong nhà, hi vọng có được may mắn, mã đáo thành công.

Chọn hướng: Nên bày ngựa ở phía Nam hay phía Tây Bắc. Bày ở phía Nam là vì ngựa thuộc và chi Ngọ trong mười hai địa chi, mà “Ngọ cung” lại ở phía Nam, vì thế đặt hình ngựa ở phía Nam là thích hợp nhất.

Số lượng: Thông thường, thích hợp nhất là bày hai, ba, sáu, tám, chín con, trong đó con số sáu là tốt lành nhất. Vì sáu theo âm Hán việt đọc là Lục, gần giống như lộc, có nghĩa là của cải. Cho nên sáu ngựa cùng phi mang ý nghĩa là ngựa mang tài lộc về nhà

Nếu là tranh thì số lượng tranh có thể nhiều hơn, tốt nhất là sáu con tượng trưng cho việc sinh tài, tám con tượng trưng cho việc sum hợp gia đình, Tránh nhất là bày năm con ngựa, vì nó mang ý nghĩa “ngũ mã phanh thây”, vô cùng xấu.

Vị trí: Đặt một đôi ngựa đồng nơi bàn làm việc thường ngày hoặc nơi khu tài lộc của nhà mình. Nơi cửa sổ gần bàn làm việc, nên đặt tranh ngựa sau lưng hoặc trước mặt nơi ngồi làm việc. Đặt tranh hoặc tượng không nên quay đầu ngựa trở ra hướng ngoài cửa, không nên đặt trong bếp hoặc trong nhà tắm.

Lưu ý: Trong phong thuỷ bày đặt, tuy ngựa có ý nghĩa là sự thịnh vượng, nhưng lại khắc với những người tuổi Tý. Vì thế những người tuổi Tý không nên bày tượng ngựa hoặc treo tranh ngựa trong nhà. Với những người tuổi Dần (hổ), tuổi Tuất (chó), Hợi (lợn), bày ngựa trong nhà là rất có lợi.

Trong phong-thủy, ngựa biểu tượng cho kinh doanh phát đạt, sự gia tăng tiền tài và thăng quan tiến chức.

Còn trong lịch sử, hình ảnh ngựa luôn đáng để người đời khâm phục :

+ Thành Cát Tư Hãn luôn gắn với tuấn mã, Hàn Tín không thể thiếu n gựa, Tam Tạng cũng phải ngồi trên lưng , nền văn minh Hy-Lạp mà không có thì không thể nổi tiếng như vậy…

TÁC DỤNG VÀ CÁCH DÙNG THẠCH ANH TÍM (AMETHYST)

Thạch anh tím là loại đá kiêu sa và đẹp nhất trong dòng họ Thạch anh. Oxit sắt là thành phần chủ yếu để tạo nên màu tím rực rỡ của loại đá này, Thạch anh màu tím nhạt thường được nung nóng để làm thành Thạch anh vàng. Người ta rất hiếm khi phát hiện được Thạch anh tím sinh trưởng ở bên ngoài, mà chủ yếu là sinh trưởng trong những hang động. Tần số của màu tím rất có tác dụng với hệ thần kinh trung ương, sẽ giúp cho người ta ổn định tâm thần. Năng lượng tinh tuý của Thạch anh tím làm cho người ta như có cảm giác đang được tận hưởng những luồng gió xuân.

1. Thả Thạch anh tím vào trong rượu:

Sẽ làm mất đi vị cay sặc mũi, làm cho rượu thơm hơn, dễ uống và khó say hơn. Bản thân chữ “Amethyst” trong tiếng Hilạp trước đây có nghĩa là “không say”.

2. Đặt một viên đá Thạch anh tròn vào trong gối đầu:

Sẽ làm cho những người già hay những người ốm do suy nhược cơ thể khi ngủ không bị mất ngủ, làm cho giấc ngủ ngon hơn.

Chú ý : nếu như là người trẻ hay những người khoẻ bình thường mà đặt Thạch anh tím vào dưới gối sẽ rất khó ngủ, bởi vì TThạch anh tím phát khí rất mạnh mà đầu là bộ phận cảm nhận khí nhiều nhất.

3. Những cháu nhỏ còn đang theo học:

Nếu khi ngồi học hay làm bài có đặt một viên Thạch anh tím tròn bên dưới đệm sẽ làm cho học tập chuyên tâm hơn, nâng cao khả năng tư duy học bài và kết quả học tập.

4. Trong một gia đình nếu có trẻ em quá hiếu động:

Hãy đặt vào đệm trên chiếc ghế ngồi học của cháu một viên Thạch anh tím tròn, sẽ giúp cho cháu bớt hiếu động, tập trung chú ý nâng cao kết quả học tập và hoà nhã hơn trong khi giao thiệp với người khác.

5. Hãy để trên bàn học một viên Thạch anh tím:

Từ trường của Thạch anh tím sẽ làm cho việc học bài, thuộc bài, nhớ bài được tốt hơn, rất có lợi trong việc nghiên cứu, tìm tòi, sáng tạo.

6. Người đi thi đeo trong mình một đồ trang sức làm bằng Thạch anh tím:

Thạch anh Tím sẽ làm cho người đó bình tĩnh hơn, linh hoạt hơn, nhớ hơn và phản ứng tốt hơn, đem lại vận may trong khi thi.

7. Hãy đặt trong nhà, phòng làm việc, cửa hàng hay cuối một hành lang hoặc lối đi:

Đặt một miếng Thạch anh tím, sẽ có tác dụng thu tài nạp khí, cũng được coi là tụ tài.

8. Khi xem phong thuỷ, thấy trong nhà có sự xung hoặc sát:

H ãy để một viên Thạch anh tím nhỏ trước một miếng Thạch anh vòm tím rồi cùng đặt vào trước những chỗ xung sát, làm như thế sẽ có tác dụng giải sát trừ xung.

9. Những người mới học ngồi thiền:

Hãy đặt dưới đệm ngồi một viên Thạch anh tím sẽ có tác dụng lắng tâm, loại bỏ những suy nghĩ mông lung, rất dễ nhập thiền.

10. Những bạn lái xe hay nóng nẩy, hay cáu bẳn, thường không chịu đi sau, hay phóng nhanh vượt ẩu:

Nên đặt một viên Thạch anh tím dưới ghế ngồi trên carbin, sẽ có tác dụng hoá giải tính nóng nẩy trên, làm cho lái xe được an toàn.

11. Những bạn thể chất mẫn cảm, khi ngồi thiền:

Nên đặt trước người, sau người, hay trước sau người đều đặt viên Thạch anh tím, sẽ có tác dụng điều hoà sự vận động của hai mạch.

12. Các cháu nhỏ:

Nên đeo vòng tay, dây chuyền hay kiềng cổ được làm bằng Thạch anh tím, sẽ có tác dụng kích thích niềm vui chơi đam mê, sẽ hiếu học hơn.

13. Thạch anh tím cũng là đại diện của sự cao sang, linh thiêng, ngưỡng mộ.

Vì vậy, có thể dùng Thạch anh tím làm thành TÍN VẬT rất tốt.

14. Những người làm lãnh đạo:

Nên đeo nhiều đồ trang sức được làm thành từ Thạch anh tím, sẽ có tác dụng làm giảm sự chuyên quyền, tăng cường lòng bao dung, nhẫn nại, có lợi cho công tác lãnh đạo, tăng cường quan hệ giữa người với người, làm cho cấp dưới hết lòng với mình, có được sự tương tác truyền thống do “ở hiền gặp lành”

15. Những bạn gái liễu yếu đào tơ:

Nên đeo đồ trang sức được làm từ Thạch anh tím, sự trang nhã cao sang của Thạch anh tím sẽ làm cho bạn tăng thêm niềm đam mê nghiên cứu về tri thức, trí tuệ, từ đó cải thiện được thể chất của bạn.