Trảm Long Tập 1: Đại Phong Thủy Sư

--- Bài mới hơn ---

 • Phong Thủy Phòng Ngủ Cho Dân Fa
 • Tuyệt Chiêu Phong Thủy Thoát Ế: Kích Đào Hoa, Thoát Kiếp Fa
 • Chương 194: Phong Thủy Dành Cho Các Cô Gái Ế (3)
 • Chương 195: Phong Thủy Dành Cho Các Cô Gái Ế (4)
 • Phòng Ngủ Của Con Gái Chưa Lấy Chồng Có Những Cấm Kỵ Gì?
 • Loading…

  Trảm Long tập 1: Đại Phong Thủy Sư

  Giới thiệu truyện :

  Đầu mối duy nhất để tìm Long Quyết là Lục Kiều Kiều, cô gái xinh đẹp sinh sống ở Quảng Châu, chuyên nghề xem bói cho kỹ nữ. Dưới sự sắp đặt của Quốc sư thần bí, cô đã từ bỏ cuộc sống thanh bình ẩn dật, cùng người tình ngoại quốc và chú nhóc đệ tử mới thu nhận bước lên con đường đào vong, giữ kín bí mật lớn của gia tộc.

  Vậy nhưng, triều đình Đại Thanh đang lúc đối mặt nguy cơ diệt vong sẽ bỏ qua cuốn sách này chăng? Các cao thủ phong thủy trong thiên hạ sẽ bỏ qua cuốn sách này chăng? Những kẻ manh tâm tranh bá giang sơn liệu có bỏ qua cuốn sách này chăng?

  Một trận minh tranh ám đấu kịch liệt bắt đầu diễn ra, xoay quanh Lục Kiều Kiều và pho kỳ thư thần bí…

  Nhận Định :

  “Một cuốn tiểu thuyết về phong thủy và mệnh lý, được viết bởi truyền nhân chính tông của phái phong thủy Giang Tây và Thiên sư đạo.Vừa là phong thủy dẫn nhập, vừa là phiêu lưu kỳ bí. Còn gì tuyệt vời hơn thế!”

  Amazon.cn

  Tác giả :

  Nhà văn Hồng Trần, người Mỹ gốc Hoa, hiện đang sống tại New York, ông là một trong những thầy phong thủy hàng đầu Trung Quốc, là truyền nhân dòng chính của một gia tộc phong thủy cổ xưa, đồng thời là đệ tử thứ 65 của Đạo giáo tại Trung Quốc. Hồng Trần chuyên nghiên cứu về phong thủy địa lý, mệnh lý, phối hợp với công tác thiết kế và quy hoạch của các dự án lớn. Ông là cố vấn phong thủy cho FXDD, chi nhánh New York của ngân hàng HSBC, ngân hàng Abacus Federal Savings và nhiều cơ quan tài chính khác.

  Bộ sách Trảm Long gồm có:

  2. Tranh đoạt Long Quyết (Tải ebook)

  Mời các bạn đón đọc của tác giả Trảm Long tập 1: Đại Phong Thủy Sư Hồng Trần .

  --- Bài cũ hơn ---

 • Chọn Màu Sắc Cho Phòng Ngủ Của Bạn Theo Ngũ Hành Phong Thủy
 • 1001 Điều Kiêng Kỵ Trong Phong Thủy Phòng Ngủ Bạn Nên Biết (Phần 1)
 • 1001 Điều Kiêng Kỵ Trong Phong Thủy Phòng Ngủ Bạn Nên Biết (Phần 2)
 • 12 Điều Cấm Kỵ Trong Phong Thủy Phòng Ngủ: Có Kiêng Có Lành!
 • Các Nguyên Tắc Kê Giường Phòng Ngủ Phong Thủy Đơn Giản Nhưng Hiệu Quả
 • Phong Thủy Đại Sư Gia Cát Lượng (Bộ 2 Tập)

  --- Bài mới hơn ---

 • Chương 26: Khí Và Phong Thủy
 • Đọc Truyện Đạo Mộ Bút Ký
 • Đọc Truyện Phong Thủy Sư (Trùng Sinh Chi Thiên Tài Thần Côn)
 • Biểu Tượng Sư Tử Trong Phong Thủy Văn Phòng Và Nhà Ở
 • Cách Bài Trí Vật Phẩm Sư Tử Hợp Phong Thủy Mang Lại May Mắn
 • Giảm giá!

  ₫700,000 ₫650,000

  • Phong Thủy Đại Sư – Gia Cát Lượng (Bộ 2 Tập)
  • Tác giả: Tiêu Hiển
  • Người dịch: Anh Vũ
  • 2036 trang
  • Phong Thủy Đại Sư – Gia Cát Lượng được Anh Vũ dịch từ nguyên tác Trung văn của Tiêu Hiển: Phong thủy đại sư – Gia Cát Lượng Sư Đồ Thần Toán Phong Thủy Ký của Nhà xuất bản Thanh Hải, Trung Quốc.

  Mô tả

  Phong Thủy Đại Sư Gia Cát Lượng (Bộ 2 Tập) – Tiêu Hiển

  Đây là bộ sách viết một cách sinh động nhất về cuộc đời và những chiến tích lừng lẫy của Khổng Minh Gia Cát Lượng, một người được xem là nhà chính trị nhìn xa trông rộng, nhà chiến lược đa mưu túc trí, nhà binh pháp xuất quỷ nhập thần, nhà ngoại giao tài hoa, nhà tiên tri kỳ tài và một đạo gia siêu năng có tài hô phong hoán vũ.Sách gồm có 20 chương:Chương 1: Bàng Đức Công đang đêm xem thiên tượng, dự đoán thiên hạ sẽ chia ba…Chương 2: Hán cung có biến, Bàng Đức Công đang đêm gặp Tào TháoChương 3: Mười bảy năm sau, Bàng Đức Công thu nhận Gia Cát Lượng làm đồ đệChương 4: Muốn khắc chế Đổng Trác, phải tìm người con gái chí âm chí nhuChương 5: Gia Cát Lượng suy diễn tình thế thiên hạ, Triệu Tử Long rơi vào ma kiếp đào hoaChương 6: Khéo dùng đại pháp, Gia Cát Lượng hóa giải ma kiếpChương 7: Gia Cát Lượng nhìn tượng trời, biết được diễn biến trăm nămChương 8: Gia Cát Lượng ra tay phò tá Lưu BịChương 9: Liên kết với Đông Ngô để kháng TàoChương 10: Lệnh cho tinh đẩu chuyển dời, Khổng Minh làm phép mượn gió đôngChương 11: Gia Cát Lượng thi triển đại pháp cứu chủ nhânChương 12: Triệu Tử Long y theo cẩm nang phò Lưu Bị trở về Kinh ChâuChương 13: Phụng Sồ tiên sinh trúng kế mất mạng ở Lạc Phụng BaChương 14: Gia Cát Lượng dùng mưu lạ đoạt Hán TrungChương 15: Thần tướng gieo quẻ, dự tri nhà Hán phải tiêu vongChương 16: Mắt thấy nguyên thần của Hán Cao Tổ, dự tri thiên cơ đổi hướngChương 17: Quan Vũ trấn giữ Kinh Châu, ngầm có nguy cơ rất lớnChương 18: Gia Cát Lượng dùng kế thác bệnh ép Lưu Bị xưng đếChương 19: Tiêu Hầu Nghi được gọi là Quan Vũ tái thế, Gia Cát Lượng mưu tính chuyện xoay chuyển thiên cơChương 20: Gia Cát Lượng không vượt qua được ải năm mươi bốn tuổi.

  Thông tin bổ sung

  Trọng lượng

  1 kg

  Kích thước

  21 × 15 × 5 cm

  isbn_issn

  98708

  --- Bài cũ hơn ---

 • Trạch Sư Chương 155: Theo Kim Thiên Khai Thủy, Nhớ Kỹ Người Này!
 • Truyện Nghịch Thiên Phong Thủy Sư Chương 22
 • Phong Thủy Đại Tướng Sư Chương 31: La Hải Trung
 • Truyện Nghịch Thiên Phong Thủy Sư Chương 21
 • Truyện Nghịch Thiên Phong Thủy Sư Chương 23
 • Đọc Tập 40 : Tập Thể Tại Nhà Ông Quốc

  --- Bài mới hơn ---

 • Chiêm Ngưỡng Bộ Ảnh Nude Nghệ Thuật 18+ Của Dương Quốc Định
 • Xem Tuổi Làm Nhà Cho Tuổi Ất Mùi Năm 1955 Theo Phong Thủy
 • Phong Thủy Xây Nhà Cho Tuổi Ất Hợi 1995
 • Xem Hướng Nhà Chuẩn Phong Thủy Cho Người Tuổi Ất Hợi
 • Những Nguyên Tắc Thiết Kế Nhà Cửa Cho Người Mệnh Thổ
 • Tôi không nói gì đi thẳng tới đẩy lão Quốc xuống đè lên người anh Huỳnh rồi tay banh rộng khe mông ổng ra, cái lỗ thâm đen lông lá um tùm trông thật nhơ nhuốc.

  “Ơ…em…em định….AAAAAAAAAA” Lão Quốc rú lên khiến bốn người kia lẫn anh Huỳnh đều phải giật mình, tôi đoán đây là lần đầu cái mép lỗ này bị phá trinh bởi một thằng top trẻ như tôi.

  Tôi đút cặc vào thô bạo, không cần biết nó làm lão Quốc đau cỡ nào, tôi cũng chẳng hứng gì mà địt lồn lão đâu, tôi chỉ muốn trút cơn giận lên lão mà thôi. Tôi nắc thật mạnh.

  “AA…NHẸ THÔI EM ƠI…ANH LÀ TOP….AAAAA”

  “TOP CON CẶC…” Tôi chửi thề, nghiến răng theo cái kiểu mà tôi học được từ anh Đức, “Bị đâm lồn rồi thì đéo còn là top nữa, làm bot dâm cho anh nha?” Tôi xưng anh với lão, vị trí đã thay đổi.

  “NGHE KHÔNG???”

  Phập…Phập

  Bốp Bốp!!!

  Tôi địt hết lực, tay đánh vào mông lão Quốc.

  “DẠ…AAA…NGHE….DẠ chúng tôi LÀ CON BOT D M CỦA ANH, ANH AN ƠI…” Lão rú lên, lão đè anh Huỳnh ra để trút giận, lão địt anh đến rung cả người.

  “AAA….CHẾT EM MẤT ANH ƠI….” Anh Huỳnh la trong cơn sướng.

  Tôi địt lại lão Quốc, lão ra đụ anh Huỳnh mạnh ra sao thì tôi ráng dùng hết sức thanh niên của mình mà đụ lại lão, cuối cùng anh Huỳnh chính là người phải gồng gánh cả hai luồng sức lực dồn cả lên người anh.

  “Vậy bú cặc anh đi, cả hai em luôn.”

  Câu nói làm tôi phải vừa đâm lão Quốc vừa ngoáy lại theo dõi tình hình ở đằng sau.

  Anh Trọng là người vừa nói câu đó, lão Liêm và Phát đang cùng ngồi dưới đất bú lấy cặc và dái anh Trọng trong khi ảnh nằm dựa lưng vào chiếc ghế bố, anh Hoàng thì ngồi ở ghế kế bên, vừa dõi theo vừa sục cặc. Anh Trọng đưa tay ấn đầu cả hai sát xuống dương vật mình.

  Ông Phát thấy bạn mình, ông Liêm có vẻ rất thèm khát nên nhường cho ông bú trước, ông Phát cúi xuống nút lấy trứng dái anh, ông Liêm đưa lưỡi liếm dọc thân cặc của Trọng, miệng lão đầy ắp nước dãi do đã nứng từ trước nên dễ dàng thấm ướt và bôi trơn mọi nơi mà chiếc lưỡi rê tới, lão liếm rãnh đầu khấc rồi đưa lưỡi đánh lên xuống vài lần khiến chàng tài xế hóp bụng thở đầy khó khăn.

  “Sướng cặc quá hai em ơi….Phát em, nút dái anh mạnh lên em.” Anh Trọng ưỡn người.

  Ông Phát làm theo, miệng mút mạnh bạo hơn.

  “AAAAHHHH đúng rồi, vừa phê cặc vừa phê dái, đã quá… aaaaaa.” Anh Trọng rên to, mồ hôi đã lấm tấm trên khe ngực anh, các múi bụng đã săn cứng lại.

  Ông Liêm mút sâu từ đầu cu anh đến tận gốc dương vật như muốn nuốt hẳn cặc anh Trọng vào bên trong miệng, lão mút mạnh vài cái rồi nhả ra rồi lại mút lút cán vài cái, cứ thế lặp đi lặp lại làm Trọng sướng tê cả người.

  Chăm sóc đã đời cây hàng của anh Trọng, hai lão già dâm dục lướt lên trên ngực anh, chia nhau mỗi người một đầu vú để mút liếm, cắn nhẹ vào.

  “ÔI AAAAAAA.” Anh Trọng nghiến răng khi được cả hai bottom dâm loàn chăm sóc từng bộ phận trên cơ thể mình.

  “Rồi, ai để anh đụ trước đây?” Anh Hoàng Pt đưa mặt hỏi khi hai lão già dâm kia buông anh Trọng ra.

  “Lại đây nào cưng.” Anh Hoàng lôi hai chân lão Phát lại gần vì lão này vẫn còn thèm thuồng chàng Pt gym này lắm, lão Liêm thì chắc ăn anh này mỗi ngày rồi nên nhường cho bạn mình. Có qua có lại ấy mà, lão Phát để ông ăn tài xế của mình nên lão Liêm cho bạn ăn lại PT của mình.

  Lão Phát rên lên một tiếng lớn khi anh Hoàng đút cặc nhấp vào, cặc anh hùng dũng tách hai bên mép lỗ để tiến vào sâu hơn, lão Phát nứng hơn bao giờ hết khi được một con cặc mới lạ đâm ngoáy cái lỗ của mình, các cơ bên trong hậu môn cậu ép lại chặt hơn, cặc chàng PT bị ma sát trong một cái lỗ vừa chật vừa hẹp lại còn ẩm ướt đã khiến anh phê chưa từng có.

  “Lỗ em bó chặt con cặc của anh sướng quá aaahhhhhh.” Anh Hoàng rít lên, mắt anh nhắm lại thỏa mãn, anh đẩy mông nhấp cặc ầm ầm vào lỗ đít lão Phát, cặp ngực căng phồng nhấp nhô đầy những dòng mồ hôi.

  “CẶC…CẶC ANH BỰ QUÁ Hoàng, NÓ NHƯ TRƯƠNG PHÌNH LÊN BỤNG EMMMMM…” Lão Phát la, miệng há to cố hớp lấy không khí.

  “Em mê lắm hả?” Anh Hoàng vừa nhấp vừa hỏi.

  “EM MÊ LẮM ANH ƠI, ĐƯỢC CON CẶC NGON NÀY CHỊCH…EM CHẾT CŨNG HẢ DẠ…AAAAAAAAA.” Lão Phát gào lên tê tái khi anh Hoàng dùng hết sức nắc vào cái lỗ của lão già dâm, những múi bụng của anh nở to hết cỡ và săn cứng lại nhễ nhại đầy mồ hôi.

  Ông Liêm nãy giờ ngồi quan sát đã nhanh chóng cưởng cặc cứng trở lại, lão nhào đến lấy tay bợ cặp mông rắn chắc của anh Hoàng mà giúp anh thúc cặc vào lút cán.

  “AAAAAHHHH ĐÃ QUÁ AAAAAAAA.” Lão Phát cứ rên la, mặt mày đỏ hoét dại đi hẳn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tử Vi & Phong Thủy Nhà Đẹp Cho Tuổi 1990
 • Nhìn Tử Vi Đoán Phong Thủy Nhà Ở Của Bạn Như Thế Nào?
 • Nhà Ở Hình Vuông Mang Lại May Mắn Cho Gia Chủ
 • Hướng Nhà Tuổi Bính Dần Hợp Phong Thủy Thăng Quan Lộc Phát
 • Mệnh Thổ Hợp Cây Gì? 10 Loài Cây Hợp Mệnh Thổ Mang Lại May Mắn Và Tài Lộc Bạn Chưa Biết
 • (Tập 2 Của Nhập Môn Phong Thủy Là Gì Tập 2 Của Nhập Môn Phong Thủy)

  --- Bài mới hơn ---

 • Tọa Là Gì ? Hướng Là Gì ?
 • “ Tọa Hung Hướng Cát” Có Tốt Cho Phong Thủy Nhà Bếp?
 • Hướng Dẫn Đo Toạ Độ Trong Phong Thuỷ – Thầy Khải Toàn
 • Xem Tuổi Phong Thủy Để Kinh Doanh Lộc Phát
 • Phong Thủy Trong Kinh Doanh Bất Động Sản Và Nhà Ở
 • (Tập 2 Của Nhập Môn Phong Thủy Là Gì Tập 2 Của Nhập Môn Phong Thủy) 12

  So sánh giá

  Nhập môn phong thủy – Nguyễn Mạnh Linh

  Giá từ 194.200 đ Có tất cả 6 nơi bán

  Đang xem: Phong thủy là gì tập 2

  (Tập 2 Của Nhập Môn Phong Thủy Là Gì Tập 2 Của Nhập Môn Phong Thủy) 13

  So sánh giá

  LA BÀN PHONG THỦY – Dương Công Địa Lý Thủy Pháp

  Giá từ 214.700 đ Có tất cả 5 nơi bán

  (Tập 2 Của Nhập Môn Phong Thủy Là Gì Tập 2 Của Nhập Môn Phong Thủy) 14

  So sánh giá

  1500 vấn đề phong thủy thần tài tài vị

  Giá từ 189.000 đ Có tất cả 6 nơi bán

  (Tập 2 Của Nhập Môn Phong Thủy Là Gì Tập 2 Của Nhập Môn Phong Thủy) 15

  So sánh giá

  dân gian trạch cát toàn thư

  Giá từ 179.250 đ Có tất cả 6 nơi bán

  (Tập 2 Của Nhập Môn Phong Thủy Là Gì Tập 2 Của Nhập Môn Phong Thủy) 16

  So sánh giá

  Phong thủy Chọn hướng nhà tăng hạnh phúc (bộ 2 tập)

  Giá từ 204.665 đ Có tất cả 5 nơi bán

  (Tập 2 Của Nhập Môn Phong Thủy Là Gì Tập 2 Của Nhập Môn Phong Thủy) 17

  So sánh giá

  Hiệp Kỷ Biện Phương Thư – Tập 2

  Giá từ 194.650 đ Có tất cả 3 nơi bán

  Ý kiến phản hồi của bạn rất quan trọng để chúng tôi liên tục nâng cao chất lượng dịch vụ và đối tác trên chúng tôi

  (Tập 2 Của Nhập Môn Phong Thủy Là Gì Tập 2 Của Nhập Môn Phong Thủy) 18

  (Tập 2 Của Nhập Môn Phong Thủy Là Gì Tập 2 Của Nhập Môn Phong Thủy) 19

  (Tập 2 Của Nhập Môn Phong Thủy Là Gì Tập 2 Của Nhập Môn Phong Thủy) 20

  (Tập 2 Của Nhập Môn Phong Thủy Là Gì Tập 2 Của Nhập Môn Phong Thủy) 21

  (Tập 2 Của Nhập Môn Phong Thủy Là Gì Tập 2 Của Nhập Môn Phong Thủy) 22

  CÔNG TY CỔ PHẦN SO SÁNH VIỆT NAM

  Hotline so sánh giá giúp bạn: 1900.0345 (8h30 – 17h30)

  --- Bài cũ hơn ---

 • Phong Thủy Số 3 – Ý Nghĩa Số 3 Trong Phong Thủy
 • Phong Thủy Mệnh Kim – Cẩm Nang Phong Thủy Mệnh Kim Cần Biết
 • Công Dụng Của Đá Phong Thủy Như Thế Nào
 • Ngọc Bội – Nguồn Gốc Và Ý Nghĩa Phong Thủy Qua Từng Màu Sắc
 • Sim Số Đẹp Phong Thủy Là Gì?những Loại Sim Phong Thủy Được Ưa Chuộng
 • Toàn Tập Phong Thủy Cho Mệnh

  --- Bài mới hơn ---

 • Tranh Treo Tường Cho Người Mệnh Mộc
 • Kiến Thức Phong Thủy Văn Phòng Làm Việc Cho Người Mệnh Mộc Thăng Quan Tiến Chức
 • Sim Phong Thủy Hợp Nam Mệnh Mộc
 • Tranh Thêu Phong Thủy Cho Người Mạng Mộc
 • Kinh Nghiệm Chọn Tranh Thêu Cho Người Tuổi Tỵ
 • Theo Ngũ hành nạp âm, người sinh vào năm 1988 (Mậu Thìn) và 1989 (Kỷ Tỵ) thuộc về mệnh Đại Lâm Mộc – cây trong rừng lớn. Đại Lâm Mộc không còn sự nông nổi, bộc phát, tham vọng cũng không quá lớn, có sự cân bằng và biết liên kết để đạt được sự bền vững.

  Người mệnh này thành công tương đối muộn, người nào thành công sớm về học hành thì hậu vận thường lận đận, người tiến lên chậm nhưng từng bước vững chắc thì cân bằng cả sự nghiệp, sức khỏe, gia đình.

  Ngoài ra mệnh Mộc cũng tương hợp với chính mệnh Mộc.

  Đại Lâm Mộc hợp mệnh gì?

  Người mệnh Mộc có quan hệ tương sinh với người mệnh Thủy (Thủy sinh Mộc) và người mệnh Hỏa (Mộc sinh Hỏa).

  Người mệnh Mộc có quan hệ tương hợp với người mệnh Mộc khác.

  Đại Lâm Mộc khắc người mệnh Thổ (Mộc khắc Thổ) và bị người mệnh Kim khắc (Kim khắc Mộc).

  Đại Lâm Mộc hợp màu gì?

  Người mệnh Mộc hợp với màu đen, xanh nước của mệnh Thủy (tương sinh), hợp với màu xanh lục của chính mệnh Mộc (tương hợp), có thể dùng màu vàng, nâu đất của mệnh Thổ (chế khắc được), tránh màu trắng, xám, ghi của mệnh Kim (bị khắc).

  Đại Lâm Mộc hợp với đá phong thủy nào?

  Như đã nói về màu sắc ở trên, người mệnh Mộc cũng hợp với những đá phong thủy có màu tương tự:

  Tương sinh – những loại đá phong thủy màu đen, xanh nước như đá thạch anh đen, đá thạch anh tóc đen, đá núi lửa, đá aquamarine, đá kyanite…

  Tương hợp – những loại đá phong thủy màu xanh lục: ngọc jade, tourmaline, mã não xanh, canxedon, fluorit, thạch anh xanh aventurin…

  Chế khắc – những loại đá phong thủy màu vàng, nâu đất: đá mắt hổ, thạch anh vàng, đá ngọc hoàng long, đá canxit vàng…

  Màu cần tránh – đá phong thủy màu trắng, xám, ghi: đá mặt trăng, thạch anh trắng, canxit trắng…

  Phật bản mệnh cho Đại Lâm Mộc

  Tuổi Mậu Thìn và Kỷ Tỵ được phật bản mệnh Phổ Hiền bồ tát bảo hộ.

  Tính cách của Đại Lâm Mộc

  Đại Lâm Mộc khó chấp nhận thất bại, khi làm việc gì muốn rủi ro ở mức thấp nhất. Tuy vậy họ là những người lạc quan, thích sự vui vẻ, họ là người giỏi giao tiếp, thường được người khác yêu mến.

  Đại Lâm Mộc là người nóng tính nhưng những việc đã qua họ không để bụng, họ cũng nhanh quên đi các chuyện buồn của mình.

  Công việc của Đại Lâm Mộc

  Đại Lâm Mộc sẽ làm hết sức mình để có được thành công lâu bền. Khôn ngoan, phán đoán tốt, họ sẽ là những nhà đầu tư giỏi.

  Với tính cách chu toàn, chí tiến thủ Đại Lâm Mộc sẽ cố gắng hoàn thành công việc của mình hiệu quả nhất.

  Tình cảm của Đại Lâm Mộc

  Họ là những người đào hoa, được nhiều người khác giới yêu quý. Tuy vậy khi chọn được người thích hợp Đại Lâm Mộc sẽ muốn ổn định về tình cảm với người đó.

  Khi thích ai, Đại Lâm Mộc sẽ chủ động theo đuổi một cách tích cực, lạc quan, không nhút nhát.

  Nếu chuyện tình cảm gặp rạn nứt họ sẽ chủ động hàn hắn, tuy nhiên khi cảm thấy đã cố gắng mà không có kết quả họ sẽ buông tay và ra đi.

  Khi tình cảm tan vỡ, họ không buồn lâu mà sẽ tìm những mối quan hệ khác để khiến bản thân vui hơn, dễ dàng quên chuyện cũ.

  Khuyết điểm của Đại Lâm Mộc

  Người thuộc mệnh này dễ quên chuyện cũ nên nhiều khi bị đánh giá là “vô tâm”. Trong quan hệ xã hội đôi khi họ thiếu cẩn trọng, không kín đáo.

  Tham vọng cũng dễ khiến họ rơi vào vòng xoáy của chính mình. Họ cũng là những người làm nhiều tiêu nhiều nên dễ rơi vào tình trạng thiếu thốn.

  Nói về Đại Lâm Mộc trong 1 từ thì có lẽ từ “AN” là chính xác nhất. Họ an nhiên với cuộc sống đầy thăng trầm, luôn đứng vững như một cây cổ thụ lớn.

  Để tìm hiểu thêm chi tiết về các vật phẩm phong thủy & các loại đá phong thủy quý khách xin vui lòng liên hệ

  Địa chỉ : Số 6 đường Lê Hồng Phong – TP. Vinh – tỉnh Nghệ An

  Tell : 0961.94.8383 – 0971.94.8686

  Website : http://phongthuyphangia.com/

  Fanpage : Phong Thủy Phan Gia

  --- Bài cũ hơn ---

 • Phong Thủy Phòng Làm Việc Cho Người Mệnh Mộc Bố Trí Ra Sao?
 • Phong Thủy Phòng Làm Việc Mang Lại May Mắn Cho Người Mệnh Mộc
 • Mệnh Mộc Xăm Hình Gì? 50 Hình Xăm Phong Thủy Hợp Cho Nam Nữ
 • Cách Kê Giường Ngủ Cho Người Mệnh Mộc Phong Thủy Gia Bạn Nên Biết
 • Cách Kê Giường Ngủ Cho Người Mệnh Mộc Hợp Phong Thủy
 • Góc Học Tập Theo Phong Thủy Giúp Tăng Khả Năng Tập Trung Cho Bé

  --- Bài mới hơn ---

 • Phong Thủy Góc Học Tập Của Bé Tại Nhà
 • Những Nhầm Lẫn Khi Xem Phong Thủy Treo Gương Bát Quái
 • Cây Giữ Tiền Là Cây Gì? Cách Chăm Sóc Và Ý Nghĩa Phong Thủy Từ A
 • Cách Chọn Hướng Giường Ngủ Hợp Tuổi Ất Sửu, Phong Thủy Phòng Ngủ
 • Hướng Giường Ngủ Tuổi Ất Sửu 1985 Là Hướng Nào?
  • Không bố trí ghế ngồi học quay lưng về phía cửa ra vào hoặc cửa sổ vì sẽ gây tâm lý bất an ở trẻ. Phía sau ghế ngồi cần có điểm tựa.
  • Không bố trí bàn học giữa cửa ra vào và cửa sổ.
  • Không đặt tấm gương lớn phía sau ghế ngồi.
  • Không lắp kệ sách, giá sách có góc cạnh sắc nhọn gần góc học tập.
  • Không để tranh ảnh có hình mũi tên hay các vật thể dài, nhọn hướng vào góc học tập.
  • Nếu góc học tập chỉ có thể bố trí ở góc căn phòng thì bạn có thể khắc phục bằng cách treo một chiếc chuông gió để hấp thụ sinh khí trời đất, xua đi sự tích tụ của âm khí.
  • Tránh xà nhà hay đèn chùm chiếu thẳng xuống bàn học hoặc chỗ trẻ ngồi học.
  • Không lắp máy điều hòa thổi hơi thẳng xuống bàn học vì hơi lạnh sẽ khiến trẻ bị đau đầu và không tập trung tinh thần khi học bài.
  • Thiết kế bàn học cho trẻ ngồi học thoải mái và có độ cao vừa phải tránh cho trẻ bị cận thị.
  • Nên trưng bày một số vật khí phong thủy trên bàn học để thúc đẩy ý chí và tinh thần học hỏi của trẻ.
  • Để không gian phong thủy mạnh hơn, bạn nên sử dụng nhân tố Kim (màu trắng và xám) hay nhân tố Thổ (vàng nhạt và màu cát). Ví dụ, bạn có thể sử dụng thảm có màu đất chiếm ưu thế, đồ đạc trong nhà màu trắng hay màu kem…
  • Những bức hình nghệ thuật, bức ảnh ngộ nghĩnh là yếu tố đem lại niềm vui cho trẻ. Vì vậy, bạn hãy đặt những bức hình này trong khung ảnh bằng kim loại màu bạc, trắng hoặc xám rồi treo trong phòng. Sự kết hợp của những vật dụng này sẽ tạo nên dòng chảy năng lượng rất có lợi.
  • Bày những cuốn sách ở nơi dễ nhìn và dễ lấy góp phần kích thích tinh thần ham học hỏi cho trẻ. Thật lý tưởng với một giá sách đầy, đó sẽ là cái nhìn đầu tiên khi trẻ bước vào phòng. Những quyển sách phải được đặt ở độ cao phù hợp, ở khu vực đủ sáng và thoải mái.
  • Nên đặt tấm bản đồ thế giới hay quả địa cầu ở khu vực phía Bắc, Đông Bắc hoặc phía Tây căn phòng. Điều này sẽ kích thích tư duy, giúp trẻ có tầm nhìn rộng mở về cuộc sống và con người.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Vị Trí Đặt Giếng Trời Trong Nhà Hợp Phong Thủy
 • Mẹo Bố Trí Giếng Trời Phù Hợp Ngôi Nhà Lại Không Ảnh Hưởng Phong Thủy
 • Bố Trí Giếng Trời Đem Lại Vận Khí Cho Ngôi Nhà
 • Cách Bố Trí Giếng Trời Thu Hút Vượng Khí Cho Nhà Ở
 • Cách Chọn Hướng Giường Ngủ Theo Tuổi Đúng Nhất
 • Phong Thủy May Mắn Trong Học Tập

  --- Bài mới hơn ---

 • 7 Loại Cây Phong Thủy Trong Nhà Giúp Bạn Phát Tài
 • Gợi Ý Top 5 Cây Phong Thủy Trong Nhà Mang Lại May Mắn
 • Mẹo Phong Thủy Mang May Mắn Vào Nhà
 • Chuyên Gia Phân Tích Màu Sắc Phong Thủy Cho Ngôi Nhà Nhiều May Mắn
 • Quà Phong Thủy: 101+ Quà Tặng Mang Tài Lộc Đến Người Nhận Năm 2022
 • Phong thủy có thể hỗ trợ việc học tập tích cực, suôn sẻ và có kết quả tốt hơn. Cùng tìm hiểu phong thủy may mắn trong học tập trong bài viết dưới đây để cải thiện kết quả học tập của chính mình hay con cái trong nhà các bạn nhé!

  Quy tắc phong thủy may mắn trong học tập

  Khi bố trí khu vực học tập trong nhà, tốt nhất nên tập trung vào các quy tắc phong thủy để mang đến nhiều may mắn trong học tập, nghiên cứu, thi cử. Một số quy tắc bao gồm:

  1. Xác định ví trí khu vực Đông Bắc trong nhà hoặc góc Đông Bắc trong một căn nhà để làm khu vực học tập.

  3. Giữ góc học tập sạch sẽ, ngăn nắp. Cất giấy tờ, sách và tạp chí đúng nơi (ngăn bàn, kệ sách…)

  4. Vị trí bàn học:

  • Không ngồi quay thẳng lưng ra cửa hay cửa sổ. Vị trí này khiến người học cảm thấy không an tâm, không an toàn vì những thứ bất ngờ có thể đến qua cửa ra vào & cửa sổ mà họ không nhìn thấy.

  • Luôn ngồi với một bức tường vững chắc phía sau lưng để hỗ trợ việc học. Nếu có thể, một bàn học với mặt trước và mặt bên vững chắc sẽ bảo vệ người học khỏi những năng lượng tiêu cực.

  • Đừng ngồi đối diện hoặc phía trước một kệ sách đang mở. Bởi sách trên kệ đang mở có thể tạo ra năng lượng xấu. Một tủ sách nên sử dụng cửa kính để đảm bảo phong thủy may mắn trong học tập.

  5. Một trong những quy tắc hàng đầu của phong thủy đó chính là ánh sáng tốt. Ánh sáng có thể xóa tan bóng tối trong phòng, thu hút năng lượng để kích hoạt may mắn và năng lượng xấu không có nơi nào để che giấu. Đặt đèn ở 2 bên bàn học để có độ sáng tối ưu. Đồng thời, chắc chắn rằng ánh sáng nhẹ nhàng và không làm lóa mắt, đảm bảo người học có thể học lâu và chăm chỉ trong nhiều giờ.

  Vật phong thủy may mắn trong học tập

  Ngoài các quy tắc phong thủy ở trên, người học có thể sử dụng một số vật phẩm phong thủy để trưng bày tại nhà, bàn học hay mang theo bên mình để nhận được nhiều may mắn. Một số vật phong thủy may mắn trong học tập có thể kể đến như:

  Ngọc Thiền

  Ngọc Thiền là con ve bằng ngọc, mang nhiều ý nghĩa phong thủy giá trị. Sở dĩ ngọc thiền được coi là vật phẩm phong thủy may mắn trong học tập là vì tiếng ve rất vang và to, triền miên không dứt, vì vậy nó đại diện cho liên tục không ngừng nghỉ. Bên cạnh đó, ve sầu trong tiếng Hán là “tri liễu”, chữ “tri” trong “tri thức”. Vì vậy, người ta tin rằng ngọc thiền sẽ giúp trẻ không ngừng phấn đấu và tiến bộ trong học tập.

  Các gia đình có thể tìm vòng ngọc thiền để con đeo hoặc mua tượng ngọc thiền nhỏ đặt trên bàn học, giúp các con trở nên siêng năng và có chí hướng hơn.

  Tháp Văn Xương

  Tháp Văn Xương vốn là biểu tượng cho sự thông thái và trí tuệ của nhà Phật. Ngoài ra, tháp Văn Xương là nơi sao Khuê – sao chủ quản cho học thuật đáp xuống trong nhà. Vì vậy, bày mô hình tháp Văn Xương trong nhà sẽ đem đến may mắn và thuận lợi trong học hành thi cử.

  Tháp Văn Xương có nhiều loại, tháp 7 tầng, 9 tầng, 13 tầng, được làm từ nhiều chất liệu như đồng, pha lê, mạ vàng, đá… Tháp càng nhiều tầng, càng lớn thì càng đắt tiền. Các gia đình có thể đặt tháp Văn Xương tại tủ sách, bàn học, phòng học để việc học tập thuận lợi hơn.

  Cây măng leo

  Măng leo (hay còn gọi là Thủy Tùng) có tên Hán Việt là “văn trúc”, “văn” tượng trung cho văn chương, sách vở. Đặt một chậu măng leo trong phòng học (đặc biệt là hướng Tây Nam) sẽ giúp việc học hành, thi cử có nhiều may mắn, đạt được kết quả tốt. Ngoài ra, một chậu cây xanh trong phòng học cũng khiến người học cảm thấy “mát mắt”, thoải mái hơn khi học tập căng thẳng trong thời gian dài, tạo ra môi trường học tập tốt và hiệu quả hơn.

  Loài cây may mắn này đặc biệt phù hợp với những người tuổi Thân. Vì vậy, những người tuổi Thân có thể cân nhắc trồng măng leo để gặp thật nhiều may mắn và gặt hái thành công trên con đường công danh thi cử.

  Quả cầu pha lê

  Quả cầu pha lê là biểu tượng của sự may mắn và trí tuệ. Các chuyên gia phong thủy tin rằng, quả cầu pha lê sẽ giúp tăng trí thông minh, giúp người học siêng năng, tập trung, mang đến nhiều may mắn và giải quyết các khó khăn trong học tập.

  Đặt một quả cầu pha lê trên bàn học để mang đến sự may mắn trong con đường tri thức. Xoay tròn quả cầu 8 lần theo chiều kim đồng hồ trước khi học để tăng cường sự tập trung, cải thiện sự chú ý và trí nhớ. Treo vật phẩm pha lê trong khu vực Đông Bắc của ngôi nhà cũng tăng cường may mắn trong giáo dục.

  Cá chép vượt cổng vũ môn

  Cá chép vượt vũ môn hóa rồng là biểu tượng cho sự cam đảm, kiên trì, bền bỉ được đền đáp bằng thành công. Đặt tượng cá chép vượt cổng vũ môn bên cạnh cửa phòng ngủ của người học để mang đến sự cam đảm, kiên trì, quyết tâm vượt qua khó khăn, gian nan trong học tập để đạt được thành công và vươn lên một tầm cao mới.

  Vật phẩm bằng tre

  Sử dụng những vật trang trí bằng tre trên bàn học như bút lông bằng tre có thể giúp người học tập trung, cải thiện trí nhớ, từ đó tiếp thu thông tin nhanh hơn. Nếu bạn đang muốn tìm vật phong thủy may mắn trong học tập, bất kỳ vật phẩm bằng tre nào đều là vật tốt để bài trí trên bàn học.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Trang Trí Đèn Chùm Trong Nhà Theo Phong Thủy Giúp Gia Chủ Gặp May Mắn
 • Số Nhà Hợp Phong Thủy Giúp Gia Chủ Gặp May Mắn, Thuận Lợi
 • Vòng Tay Phong Thủy Đá Tự Nhiên Mang Đến May Mắn Tài Lộc
 • 10 Bí Mật Phong Thủy Để May Mắn Với Tình Yêu Trong Năm 2013!
 • Bí Quyết Phong Thủy Để Được May Mắn Trong Tình Yêu
 • Sitcom – Phim Dài Tập (

  --- Bài mới hơn ---

 • “Nhân Gian Huyền Ảo”: Chàng Trai Hiếu Đạo Được Chọn Làm Pháp Sư Chữa Bệnh Cho Mẹ
 • Sự Tích Thiềm Thừ Phong Thủy
 • Truyền Thuyết Về Thiềm Thừ
 • 5 Ý Nghĩa Của Thiềm Thừ Mang Lại Tài Lộc Mà Bạn Chưa Biết 🐸
 • Những Hình Xăm Cóc Thần Tài Đẹp Và Ý Nghĩa Nhất
 • —– NGHỊCH CẢNH (2002)—–

  Giang Quốc Bân, Giang Thanh Hàm Hà Như Vân, Hà Thúc Nguyên, Long Thiệu Hoa, Lý Huệ Anh, Nghê Tề Dân, Ngọc Thượng, Phương Hinh…

  Câu chuyện diễn ra vào thời kỳ ĐL dưới sự cai trị của NB. Phim lột tả rõ các ân oán tình thù của gia tộc 3 đời, với các thử thách của đường đời, từng bước chứng kein61 tình thân gia đình, tình yêu thương đan xen là sự khắc khổ với bao gian truân của những mảnh đời sinh sống torng thời kỳ này.

  —– VÒNG XOÁY KIM TIỀN – 

  The Golden Ferris Wheel (2005) – 400 tập—–

  Giang Hồng Ân, Miêu Khả Lệ, Lâm Vy Quân…

  Nội dung bộ phim kể về cuộc đời của Thẩm Tái Thiêm, chủ tịch tập đoàn kinh doanh Tân Phú, người đàn ông thành đạt được nhiều người kính trọng. Bắt đầu bằng hai bàn tay trắng, với sự thông minh, nhanh nhạy bắt kịp thời thế của xã hội, ông đã thành công khi sở hữu khối tài sản khổng lồ và trở thành người giàu có nhất Đài Loan. Tuy nhiên, đứng trên đỉnh cao danh vọng cũng đồng nghĩa với sự cô đơn, với những biến cố, thử thách ngày một lớn dần giữa các thành viên trong gia đình và những người xung quanh Tái Thiêm…

  —– KHI NGƯỜI TA YÊU – 

  The Spirits of Love (2006–2008) 788 tập—–

  Trương Minh Kiệt, Trần Mỹ Phụng, Long Thiệu Hoa, Lý Chính Dĩnh, Lục Nguyệt, Phương Hinh…

  Cuộc sống luôn có những tình cảm mới giúp nhau cảm thấy yêu đời, và trong phim cũng nói lên được những điều này, khi người ta yêu sẽ có những cảm xúc trái chiều, hạnh phúc, đắng cay, vui cười, than khóc và chưa kể những thủ đoạn bất chấp tất cả để dc bên người mình yêu.

  —– ĐỜI SỐNG CHỢ ĐÊM – 

  Night Market Life (2009) – 820 tập—–

  Lưu Vũ Khiêm, Bành Mẫn Gia, Lý Ngọc Phong, Phó Bội Từ, Phó Hién Hạo, Hứa Dực Xuyên, Trần Mỹ Phụng, Giang Tổ Bình, Nghê Tề Dân, Trương Thần Quang…

  Bộ phim khắc họa cuộc sống của các nhân vật ở khu chợ đêm Kim Hoa, tường thuật câu chuyện về cuộc đời và số phận của một thế hệ được sinh ra ở các khu chợ đêm. Phim là chuỗi dài của những tình tiết kịch tính, gay cấn và mâu thuẫn trong các mối quan hệ gia đình, xã hội thường xuyên lên đến mức cao trào.

  —– TAY TRONG TAY – 

  Hands (2011) – 755 tập—–

  Giản Bái Ân, Vương Thiệu Vĩ, Tạ Thừa Quân, Liên Tĩnh Văn, Lưu Chí Hàn, Lý Yến, Trần Bội Kỳ, Lâm Hữu Tinh, Lý Dịch, Hoắc Chính Kỳ, Lâm Tú Linh…

  Câu chuyện xoay quanh tiệm bánh ú nhân thịt “Giang Ký” trứ danh của nhà họ Giang. Trong khu chợ không ai là không biết đến tiệm bánh của vợ chồng Giang Hải Long và Liêu Lệ Quân. Họ có ba người con ruột và một con nuôi đều ở tuổi trưởng thành, mỗi người một tính cách, tạo nên nhiều tình huống bi hài cười ra nước mắt.

  —– THỔ ĐỊA TRUYỀN KỲ (2013) – 120 tập—–

  Ngô Trấn Cũ, Quách Thiếu Vân, Liêu Tuấn, Thi Vũ, Trần Đức Dung, Khưu Lâm Lâm…

  Trong ngôi miếu nhỏ, gia đình của vợ chồng thổ địa cũng đầy màu sắc như rất nhiều gia đình khác chốn nhân gian, có yêu thương, hiểu lầm, có ghen tuông, hờn giận. Thổ địa gia gia nhân hậu, luôn muốn cứu độ thế gian nhưng lại rất sợ vợ… và bao câu chuyện bi hài cũng bắt đầu từ đó.

  —– RỒNG BAY PHỤNG MÚA – 

  Dragon Dance (2015) – 437 tập—–

  Lưu Đức Khải, Diệp Hoan, Phương Tử Hiên, Vương Xán, Phương Hinh, Đường Mỹ Dân, Thạch Anh, Lôi Hồng, Lưu Tú Văn,..

  Rơi vào vòng khốn khổ lao lý vì chử tình đã khiến cô gái chịu tội giết cha và bị trừng phạt. Bị đem ra sĩ nhục trước thiên hạ, bị chà đạp nhân phẩn. Đó là chế đồ hà khác của con người thời đó, Phụ nữ không có tiếng nói trong xã hội, chịu nhiều tập tục vô lý. Cùng đón xem để biết cô gái sẽ ra sao và có được hạnh phúc cho mình.

  —–[ĐL] TÌNH ĐỜI (2017) – 598  tập—–

  Tạ Thừa Quân, Lý Yến, Trần Quán Lâm, Lý Di, Hàn Du, Tăng Tiến Đình…

  Phim xoay quanh những người bạn cùng lớn lên dưới mái trường đaị học như Thụy Phong, Di Tú, Triển Hoằng, Giai Giai, Tử Kỳ, Hiểu Đình, Tuấn Hựu, Tứ Giác… Tuy không chung lớp nhưng họ chơi rất thân, luôn sát cánh bên nhau sẳn sàng giúp đỡ nhau khi hoạn nạn, khó khăn. Đặc biệt họ cùng có chung một ước mơ: sống hết mình, cháy hết mình cho tình yêu và khát vọng tuổi trẻ…

   

  Share this:

  Like this:

  Số lượt thích

  Đang tải…

  --- Bài cũ hơn ---

 • Thiềm Thừ Tài Lộc Đồng Vàng
 • Cóc Thiềm Thừ Gỗ Cate Ngang 50 (Hàng Độc) Không Có Mẫu Thứ 2
 • Thiềm Thừ Ngọc Phỉ Thúy
 • Xây Dựng Thế Trận Quốc Phòng Liên Hoàn Vững Chắc Trên Đảo Đá Tây
 • Chuyện Người Gác Đèn Hải Đăng Trên Đảo Đá Tây B
 • Trảm Long (Tập 1)

  --- Bài mới hơn ---

 • Chương 23 – Q2
 • Chương 21 – Q2
 • Chương 26 – Q2
 • Chương 22 – Q2
 • Chương 27 – Q2
 • Trảm Long (Tập 1) – Đại Phong Thủy Sư

  “Đúng, chỉ cần giải quyết được vấn đề thể lực, trên người cô đâu đâu cũng là ưu điểm, cô nhỏ con, đối với đối phương là một mục tiêu bé nhỏ, không dễ đánh trúng, cô lại càng dễ né tránh.” Lời Hồng Tuyên Kiều khiến Lục Kiều Kiều bắt đầu có tự tin tập võ.

  “Né ra sau lưng đối phương, như vậy có thể dễ dàng đâm trúng cả cổ họng lận thận của y. Nhớ lấy, tuyệt đối không được đứng trước mặt đối phương.” Hồng Tuyên Kiều không vội dạy Lục Kiều Kiều một chiêu nửa thức, biết với trí thông minh của Lục Kiều Kiều, chỉ cần dạy cô nguyên lý, cô sẽ có thể tự lĩnh ngộ.

  “Cô cũng tuyệt đối không được tiếp xúc với chiêu thức của đối phương, không được đỡ quyền cước hay binh khí của y, cũng không được ra đòn khi biết đối phương sẽ đỡ được, chỉ cần nhớ, hắn đánh đòn của hắn, cô đánh đòn của cô.”

  Lục Kiều Kiều vẫn không hiểu, cô thấy An Long Nhi và Tôn Tồn Chân đánh nhau đều lấy chiêu đỡ chiêu, thiếu chút lực hay phản ứng đều không được.

  “Hồng cô nương có thể làm mẫu một chút không?” Lục Kiều Kiều nói.

  “Được, cô đánh qua đây, đánh mạnh vào.”

  Lục Kiều Kiều bước lên một bước, giơ bàn tay tát thật mạnh vào Hồng Tuyên Kiều, lập tức phát hiện ra mình tát trượt, một gậy đã kề cổ họng, Hồng Tuyên Kiều đã không còn ở trước mặt. Cô ngó quanh tìm, thấy Hồng Tuyên Kiều đang đứng bên phải nhìn mình cười, Lục Kiều Kiều cũng không kìm được bật cười ái ngại.

  Hồng Tuyên Kiều nói: “Chiêu thức đánh ra chính là điểm yếu của đối phương, quyền cước tấn công người ta, thực ra chính là chỗ yếu hại nhất của mình, cô dùng tay phải đánh tôi, trong khoảnh khắc tay đánh ra, phía bên phải của cô liền trở thành vị trí dễ áp sát vào nhất.”

  “Đúng rồi…” Lục Kiều Kiều như chợt hiểu ra, lập tức quẹt tay phải về bên phải, nhưng lại đánh hụt lần nữa, lần này Hồng Tuyên Kiều lách ra sau lưng, dùng vỏ dao chọc vào eo cô.

  Hồng Tuyên Kiều nói: “Nhớ lấy, khớp xương của bất kỳ ai cũng đều có những điểm và hướng chết không đánh tới được, ví dụ như tôi đứng sau lưng cô, tay cô sẽ không thể quét đến chỗ tôi. Nơi đối phương không đánh tới được chính là cửa tử của hắn!”

  Lục Kiều Kiều khẽ gật đầu, cô hiểu đạo lý Hồng Tuyên Kiều đang giảng giải còn hữu dụng hơn trăm chiêu nghìn thức. Cô hỏi Hồng Tuyên Kiều: “Hai con dao thì mạnh hơn một con sao?”

  “Điều này dựa vào võ công và thói quen của mỗi người, nhưng nếu trên người có hai con dao, tới lúc cần kíp cô sẽ thêm một sự lựa chọn.” Lời Hồng Tuyên Kiều khiến Lục Kiều Kiều nhớ lại lúc cùng Jack đối phó cây gậy của Tôn Tồn Chân trên đồi Song Long, khi đó trong tay bọn họ có hai khẩu súng lục, cơ hội sống còn quả thực cũng tăng thêm, bèn gật đầu vẻ đã hiểu.

  Hồng Tuyên Kiều nói tiếp: “Hai lưỡi dao này, có thể để trong tay áo, cũng có thể giắt bên eo hoặc dưới chân, bất cứ nơi nào tiện để rút ra đều có thể giấu.”

  “Cô không dạy tôi vài chiêu thức ư?” Lục Kiều Kiều vẫn muốn học chút gì đó có thể lập tức sử dụng.

  “Nếu muốn đọ chiêu với người ta, thì cần phải học đao pháp vô cùng phức tạp, nhưng nếu chỉ dùng Tụ lý đao một nhát đoạt mạng thì chỉ cần biết rạch và đâm thôi, cái này thì khỏi phải học… Nhưng giờ tôi sẽ dạy cô chiêu thức quan trọng nhất, không phải đao pháp mà là bộ pháp, Hồng gia Tam giác mã.”

  “Tam giác mã là sao?” Lục Kiều Kiều mông lung khó hiểu, tay cầm đao rồi mà còn học bộ pháp gì chứ?

  “Chiêu thức gì cũng không bằng bộ pháp có thể đưa ta tới cửa tử của đối phương, cô còn nhớ bộ pháp tôi sử dụng để vòng qua sau lưng sư tử của Lâm Phụng Tường đạp anh ta ngã trong màn đấu sư cướp thanh trên lưới thừng tối qua hay không ? Đó chính là bộ pháp ‘Tam giác mã’ ”.

  Lục Kiều Kiều lập tức nhớ ra đòn lật ngược tình thế trong chớp mắt ấy, Hồng Tuyên Kiều bước theo bộ pháp hình tam giác nhanh như chớp, vòng ra sau lưng Lâm Phụng Tường tựa bóng ma, nếu như lúc đó không phải Hồng Tuyên Kiều nắm lấy dải thân sư tử của đối phương rồi thả người nhảy xuống giành thanh, mà từ phía sau đâm một dao thì…

  Nghĩ tới đây, Lục Kiều Kiều hào hứng nói: “Tôi muốn học! Tôi muốn học bộ pháp ‘Tam giác mã’!”

  Bên kia Lục Kiều Kiều đang học bộ pháp Tam giác mã nhanh nhẹn phiêu hốt của Hồng Tuyên Kiều, bên này Mạnh Hiệt lãnh đạo một đám đàn ông nấu nướng.

  Vị sư gia họ Mạnh này nho nhã ôn hòa, lại nấu ăn rất cừ, nếu không phải sinh nhằm thời loạn, nếu không phải gia nhập Hồng Môn, nhất định sẽ là một người đàn ông nội trợ rất đáng yêu.

  Hiện giờ trên mặt đất đã được đào hai cái hố thuận theo sườn dốc, trong hố nhóm củi. Trên một miệng hố treo ấm trà to, còn một miệng hố gá một con cá trắm cỏ và một con cá chép được bọc trong gừng lát lá trà, đặt trên lửa nướng chậm. Hai con cá chép to khác được bọc lá sen hành gừng vùi dưới hai cái hố, nướng nổ lách tách. Mùi cá nướng thoang thoảng tỏa ra, Lâm Phụng Tường đang chăm chú lật con cá trắm trên ngọn lửa.

  Jack và An Long Nhi ra bờ hồ bắt cua, Mạnh Hiệt thì ngồi câu được câu chăng nói chuyện với Lâm Phụng Tường.

  “Lâm huynh đệ lần này tới Hoa Huyện làm ăn hay thăm người thân?” Mạnh Hiệt tay cầm bát đũa, quấy mãi bát nước tương không rõ pha từ đâu.

  “À.. tôi… tới thăm người thân, ha ha…” Lâm Phụng Tường có vẻ quá chăm chú vào việc nướng cá, đầu óc cứ để đâu đâu.

  “Người thân cũng ở Hoa Huyện ư? Giờ đang dịp nông nhàn, vừa khéo tiện việc thăm nhà thăm cửa…”

  “Người thân không ở Hoa Huyện… Ha ha, chốc nữa tôi vẫn còn phải lên đường.” Lâm Phụng Tường tựa như không muốn kể chuyện trong nhà, Mạnh Hiệt nhận ra điều này.

  “Lâm huynh từ Kiết Dương tới đây, ngồi xe ngựa cũng phải mất hơn mười ngày ấy nhỉ? Vất vả quá.”

  “Ừm, đúng thế, mất hơn mười ngày.”

  “Tối qua được chiêm ngưỡng thân công phu của Lâm huynh, thật khiến chúng tôi mở mang tầm mắt, Lâm huynh từ nhỏ đã học võ rồi ư?”

  “Đúng vậy, vùng Triều Dương chúng tôi rất nhiều người đều học võ từ nhỏ, chủ yếu theo Lý gia giáo và Chu gia giáo.” Vừa nói đến võ công, Lâm Phụng Tường lập tức không còn lơ đãng nữa.

  Mạnh Hiệt chưa từng nghe nói đến Lý gia và Chu gia, nhưng dựa vào tên gọi suy đoán, đây có lẽ đều là những cái tên bị triều đình nhà Thanh ghép vào hàng nghịch đảng. Lý gia là họ hoàng đế đời Đường, Chu gia lại còn lộ liễu hơn cả Hồng Môn, rõ ràng chính là truyền nhân dòng dõi hoàng tộc triều Minh. Đối với một quân sư Hồng Môn như Mạnh Hiệt, mọi lực lượng có thể giúp Hồng Môn phản Thanh phục Minh đều là đối tượng cần tranh thủ, huống hồ một tay cao thủ như Lâm Phụng Tường, công phu quyết không dưới Hồng Tuyên Kiều.

  Ông ta mỉm cười tiện miệng hỏi Lâm Phụng Tường: “Chu gia giáo là môn phái võ công đã có từ mấy trăm năm trước phải không?”

  “Đúng vậy, nghe bảo từ triều trước để lại…” Lâm Phụng Tường đột nhiên ngậm miệng, chạy đi xem nước trong ấm trà đã sôi chưa.

  Định nói lại thôi, nhất định có điều cổ quái, càng không nói, Mạnh Hiệt càng phải hỏi.

  “Võ công Lâm huynh theo học là của Chu gia giáo hay Lý gia giáo?”

  “Tôi theo Lý gia giáo, bên thôn chúng tôi đều theo Lý gia giáo.”

  “Lâm huynh thấy võ công của Tuyên Kiều thế nào?” Mạnh Hiệt đương nhiên biết Lâm Phụng Tường đến đây vì Hồng Tuyên Kiều,chỉ không chắc ý tứ của anh ta, giờ gợi chuyện xem nét mặt trước cũng tốt.

  “Hồng cô nương à… ha ha…” Lâm Phụng Tường ngẩng đầu lên, trên khuôn mặt không lấy gì làm trắng trẻo vẫn có thể nhìn ra sắc đỏ, hẳn là đang nóng bừng. “Võ công của cô ấy rất giỏi, tôi đã cọ xát với nhiều người, cô ấy là đối thủ mạnh nhất nhì tôi từng gặp phải. Quyền cước thân thủ của cô ấy đều rất nhanh, vận dụng chiêu thức cũng rất ghê gớm… Tôi vốn nghĩ đá bay đầu sư của cô ấy xuống nước, cô ấy sẽ rơi xuống theo, không ngờ cô ấy vẫn có thể quay lại trên lưới thừng!”

  Nhắc đến là thao thao bất tuyệt, ánh mắt ấm áp kính phục, rõ ràng đã phải lòng Hồng Tuyên Kiều, Mạnh Hiệt thấy vậy thì không kìm được phá lên cười, đành cắt ngang lời anh ta: “Lâm huynh, Tuyên Kiều là người truyền đạo trong Bái Thượng đế hội, nếu huynh không vội lên đường có thể tới giúp cô ấy truyền đạo, cô ấy nhất định sẽ rất vui.”

  “Thật sao? Nhất định nhất định rồi, tôi cũng thích truyền đạo…” Lâm Phụng Tường nghe Mạnh Hiệt nói mình có thể có cơ hội ở bên Hồng Tuyên Kiều, vẻ mặt càng thêm thiết tha, hơn hẳn ban nãy.

  “Lâm huynh thích truyền đạo như vậy, có biết là truyền đạo gì không?” Mạnh Hiệt hỏi.

  “A? Ha ha ha…” Lâm Phụng Tường lắc đầu cười lớn, Mạnh Hiệt cũng vỗ vai anh ta bật cười ha hả.

  Jack và An Long Nhi xắn quần chạy lại, từ xa đã hét vang: “Từ đây đã ngửi thấy mùi khét rồi kìa!”

  Lâm Phụng Tường vội vàng nhấc cá lên, Mạnh Hiệt quay đầu lại gọi vang: “Tuyên Kiều và Lục tiểu thư! Mau lại ăn cá thôi!”

  Một lúc sau, Lục Kiều Kiều và Hồng Tuyên Kiều cùng chạy về bên hồ, Lục Kiều Kiều mặt đỏ bừng bừng, thở hồng hộc, nhưng lại trông rất hứng khởi, vừa về đến nơi đã nói: “Long nhi, châm tẩu thuốc cho cô.”

  “Vừa mới nói xong, cô lại hút rồi ?” Hồng Tuyên Kiều cũng chạy lại nhưng chẳng hề hụt hơi, cô làm mặt giận bảo Lục Kiều Kiều.

  “Cai… tôi cai… Làm xong việc của Hồng cô nương xong từ rày về sau tôi không hút thuốc phiện nữa, giờ thì không được… không chịu được.” Lục Kiều Kiều vừa giơ tay đợi tẩu thuốc, vừa trả lời Hồng Tuyên Kiều.

  Mạnh Hiệt rưới nước tương lên mình cá, nói: “Con cá này do Lâm huynh nướng đấy, mọi người phải ăn nhiệt tình vào.” Hồng Tuyên Kiều dùng đũa gắp lấy một miếng thịt cá bỏ vào miệng trước: “Ừm… ngon! Nướng thơm quá! Cá không tanh chút nào, còn thơm mùi lá sen và mùi củi!”

  Lâm Phụng Tường thấy Hồng Tuyên Kiều ăn ngon miệng, bản thân cũng thấy rất vui: “Mạnh tiên sinh dạy tôi nướng như vậy đấy, tôi chỉ nướng chín cá, còn thực ra nước tương Mạnh tiên sinh nêm vào mới thơm, ha ha…”

  Jack cũng ăn một miếng, nói: “Oa… đúng là rất thơm, củi nhặt về đốt tỏa ra mùi gỗ thơm, đều ngấm vào hết trong cá rồi…”

  Lý do miễn cưỡng này khiến mọi người được trận cười no nê, ai cũng biết ban nãy là anh ta và An Long Nhi đi kiếm củi.

  Ăn no cá nướng, Hồng Tuyên Kiều bảo Lục Kiều Kiều: “Kiều Kiều, cô thấy phong thủy ở đây thế nào?”

  Lục Kiều Kiều ăn cá xong, tay vẫn cầm tẩu thuốc, hít một hơi thật đã, điệu nghệ nhả khói nói: “Nhìn bên ngoài cũng không tồi, rất có thể có chính huyệt chân long. Nhưng muốn khẳng định có phải mạch chân long hay không, có thể kết huyệt hay không, không thể chỉ đứng dưới núi nhìn, thứ nhất phải kiên trì tầm long, bước này tốn nhiều thời gian nhất; thứ hai phải lên cao để xác nhận huyệt, công phu cơ bản nhất của thầy phong thủy chính là lên cao nhìn xa, như vậy mới có thể nắm rõ toàn bộ diện mạo và sự thật giả của vùng đất… Hôm nay chưa xem vội được không, ban nãy vừa học võ công, giờ tôi mệt chết đi được…”

  Lục Kiều Kiều lăn ra bãi cỏ lười biếng duỗi người, mắt lim dim thoáng liếc sang Jack. Jack cũng đang nhìn cô, chợt không kìm nổi cảm giác đê mê, Lục Kiều Kiều nằm trên cỏ còn khiến người ta mất hồn như thế, nếu nằm trên giường thì…

  Hồng Tuyên Kiều nói: “Vậy thử xem tướng cho mọi người được không?”

  Lục Kiều Kiều chống người ngồi dậy: “Được thôi, chi bằng nói luôn về cô đi, để tôi gom một lượt ý trung nhân của cô từ nhỏ tới lớn kể ra… ha ha ha…”

  “Không được! Kiều Kiều xấu quá…” Hồng Tuyên Kiều lớn tiếng kháng nghị, giọng nũng nịu nhưng mặt không hề đỏ.

  Mạnh Hiệt nói: “Chúng ta đều là bạn cũ, xem tướng hay không cũng thế cả, chi bằng Lục tiểu thư xem cho Lâm huynh đi.”

  “Không cần đâu, ha ha… Lục tiểu thư đừng xem…” Lâm Phụng Tường vội vàng xua tay lắc đầu, ngại ngùng từ chối.

  “Không xem cũng được, Lâm huynh cứ lấy tay che mặt đi tôi không xem đâu.” Lời Lục Kiều Kiều lại khiến mọi người phá lên cười.

  Lâm Phụng Tường lúng túng cười theo, Lục Kiều Kiều nói tiếp: “Thực ra Lâm huynh không cần quá lo lắng, mặt anh đen như vậy, chưa chắc tôi đã xem chuẩn…”

  Nghe vậy, Lâm Phụng Tường không nói thêm gì nữa, nhìn thẳng vào mắt Lục Kiều Kiều, mặc cô nhìn chăm chăm vào mặt mình.

  Cặp mắt của Lục Kiều Kiều vốn to đẹp trong veo nhưng ánh mắt bỗng trở nên sắc lạnh, khiến người ta cảm thấy bàng hoàng.

  Lục Kiều Kiều im lặng hồi lâu, đoạn bảo Lâm Phụng Tường: “Có thể cho tôi xem tay không?”

  Lâm Phụng Tường y lời xòe tay ra, Lục Kiều Kiều không chạm vào anh ta, chỉ ghé mắt dòm qua một thoáng rồi đứng dậy nói: “Vành tai Lâm huynh lật ra ngoài, dáng tai có tướng làm phản, hồi nhỏ gia cảnh bần hàn, tổ nghiệp túng thiếu; vị trí cao rộng nhất trên trán có nhiều nếp nhăn vụn mảnh, hơn mười tuổi đã phải cáng đáng gia đình, chắc là nhà làm nông, nhưng ba bốn anh em đều tứ tán mưu sinh; nốt chai trên tay không nhiều, Dịch Mã tỉnh Thuật ngữ trong mệnh lý bát tự, nếu trong mệnh có Dịch Mã, chứng tỏ người này phải di chuyển nhiều.

  Lâm Phụng Tường kinh ngạc nói: “Đúng rồi, ở nhà ruộng ít người đông, tôi từ mấy năm trước đã vào thành làm công.”

  Mạnh Hiệt nói: “Lục tiểu thư là khách quý chúng tôi mời tới, chớ thấy cô ấy trẻ tuổi, thực ra là danh sư đương đại đấy.”

  Lâm Phụng Tường ngẩng đầu nhìn cô gái nhỏ nhắn kiều diễm đang đứng trước mặt mình, mắt ánh lên nét bàng hoàng xen lẫn bất an.

  Lục Kiều Kiều thong dong đi lại mấy bước, nói tiếp: “Trên trán Lâm huynh có nếp nhăn cố nhiên là không tốt, nhưng thế trán như hổ, thế mũi như rồng, đây thuộc thế tướng trải qua gian khổ khó khăn có thể thành nghiệp lớn.”

  Lâm Phụng Tường nói: “Đa tạ Lục tiểu thư, Phụng Tường bây giờ vẫn phải đi khắp nơi mưu sinh, có thể kiếm ba bữa no đã rất thỏa mãn rồi.”

  Lục Kiều Kiều nhoẻn miệng cười, thả bước ra sau lưng Lâm Phụng Tường: “Muốn xem vận khí sắp tới của huynh, vốn có thể trông từ khí sắc trên mặt, nhưng mặt huynh đen quá, nên tôi đành phải xem tướng tay của huynh.”

  Jack đang ngồi trên bãi cỏ cạnh Lâm Phụng Tường mút xương cá, khẩu súng lục đeo bên hông chúc xuống đất, Lục Kiều Kiều đến bên Jack, dùng chân huých nhẹ hai cái lên súng Jack. Jack tựa như chẳng cảm thấy gì, vẫn cúi đầu cặm cụi gặm xương. Nhưng sau khi Lục Kiều Kiều tiếp tục lên tiếng, anh buông xương xuống chùi mép, lẳng lặng đưa tay sờ lên bao súng.

  “Dù cho sắc mặt có đen có trắng thế nào, sắc trong lòng bàn tay luôn không đổi, những chuyện không thể nhìn thấy qua sắc mặt, có thể thấy qua màu sắc và đường chỉ bàn tay. Tôi thấy Lâm huynh sắp tới đương gặp vận đào hoa đó…”

  Lục Kiều Kiều vừa nói vừa bước tới trước mặt Lâm Phụng Tường, Lâm Phụng Tường nói: “Lục tiểu thư thật biết đùa, kẻ thô lỗ lưu lạc bốn phương như tôi lấy đâu ra vận đào hoa…”

  “Mọi người lại mà xem bàn tay huynh ấy, Lâm huynh, huynh giơ tay ra đi mà, Hồng cô nương mau qua đây, tôi dạy cô xem…” Nói đoạn Lục Kiều Kiều bước ra sau lưng Lâm Phụng Tường.

  Mọi người đều ngồi xuống bên Lâm Phụng Tường, Mạnh Hiệt và Hồng Tuyên Kiều ngồi trước mặt anh ta, Jack và An Long Nhi ngồi bên phải, Hồng Tuyên Kiều đưa tay nắm lấy ngón tay Lâm Phụng Tường, duỗi thẳng bàn tay trái của anh ta.

  Lục Kiều Kiều ngồi xuống sau lưng Lâm Phụng Tường nói: “Cô xem, lòng bàn tay ai cũng đều có ba đường chỉ tay, đường gần ngón tay gọi là Thiên văn, gần cổ tay gọi là Địa văn, đường ở giữa gọi là Nhân văn. Đường Nhân văn chính là để xem nhân sự, hôn nhân cưới hỏi và sức khỏe con người đều xem ở đường này. Đoạn đầu đường Nhân văn là cung Hỷ Khánh, chính là chỗ dưới ngón trỏ ấy, nếu chỗ này ửng đỏ chứng tỏ có người trong mộng xuất hiện.”

  Mọi người nhìn xuống dưới ngón trỏ của Lâm Phụng Tường quả nhiên thấy đỏ ửng, đều gật đầu nói phải, Lâm Phụng Tường ngượng ngùng ra mặt.

  Lục Kiều Kiều vẫn nói tiếp, mọi người lại hào hứng nhìn vào tay Lâm Phụng Tường.

  “Đoạn cuối đường Nhân văn gọi là cung Bạch Hổ, nếu cung Bạch Hổ hiện màu xanh đen, nội trong bảy ngày tất gặp nạn binh đao…”

  Nói đến đây, Lục Kiều Kiều đang ngồi sau lưng Lâm Phụng Tường bỗng lẳng lặng rút từ ống tay áo ra hai con dao nhỏ sáng loáng, nói như quát: “Lâm Phụng Tường ngươi đã từng giết người ở đâu?!”

  Hàn quang xoẹt qua con dao trong tay trái Lục Kiều Kiều thoắt chốc chặn ngang họng Lâm Phụng Tường, con dao tay phải ép vào bên eo kề đúng vị trí thận phải của anh ta.

  Lục Kiều Kiều vừa nói dứt lời, tay trái Jack đã đè cứng tay phải Lâm Phụng Tường, khóa chặt vai phải anh ta, còn tay phải như nắp lò xo bật ngay ra sau rút khẩu súng lục khỏi bao, chĩa thẳng huyệt thái dương của Lâm Phụng Tường, lên đạn, sẵn sàng nổ súng bất cứ lúc nào.

  Lâm Phụng Tường nghe xong câu nói của Lục Kiều Kiều thì thất kinh, đang định quay người đứng dậy đã bị hai người đồng thời khống chế.

  Tay anh ta vẫn nằm trong tay Hồng Tuyên Kiều, rụt vội về như phản xạ có điều kiện.

  Hồng Tuyên Kiều tuy không hiểu gì, như nghe Lục Kiều Kiều hét lớn cũng phản ứng cực nhanh, trong số những người ở đây, không đáng tin nhất chính là Lâm Phụng Tường, muốn bắt người này đương nhiên phải cùng bắt.

  Khi Lâm Phụng Tường rụt tay về, tay cô vẫn giữ chặt lấy tay trái anh ta, thuận theo thế rụt tay của Lâm Phụng Tường, không kéo mà đẩy ngược, đến khi tay trái Lâm Phụng Tường rụt về hết cỡ, tay phải cô lén đặt hạ sườn anh ta, tóm lấy khuỷu tay trái, tay trái giữ bàn tay trái Lâm Phụng Tường bẻ ngoặt ra ngoài, đồng thời lùi chếch nửa bước ra sau kéo thẳng tay trái anh ta, lanh lẹ dứt khoát xuất chiêu Tương Tử thổi tiêu.

  Lâm Phụng Tường bị cô kéo nhoài lệch người về phía trước, lại buộc phải dùng sức gượng lại để khỏi ngã vì trước họng vẫn còn một mũi dao kề, đổ người về phía trước sẽ bị lưỡi dao này cắt đứt họng.

  Lúc này dù võ công có cao hơn nữa, Lâm Phụng Tường cũng chỉ có thể bất động.

  “Lục tiểu thư quả nhiên là danh sư đương đại, Phụng Tường khâm phục.” Qua cơn kinh động, phát hiện mình đã bị dồn vào đường cùng, anh ta trái lại còn bình tĩnh, vẻ mặt nghiêm túc, thấp giọng thừa nhận từng giết người.

  Ngoài Lục Kiều Kiều và Lâm Phụng Tường, tất cả những người còn lại đều thất kinh.

  “Ban nãy ta thấy hai mày ngươi quần tụ khí đen, đã biết ngươi thân mang án mạng, đang trên đường trốn chạy…” Lục Kiều Kiều lúc này mới nói ra những gì thấy được khi xem tướng ban nãy; “lại xem tướng tay kiểm chứng thì phát hiện ra cung Bạch Hổ sát khí vắt qua, chuyện giết người chỉ nội trong bảy ngày. Rốt cuộc ngươi là ai? Đã giết ai?”

  “Lâm Phụng Tường người Kiết Dương đi không đổi tên ngồi không thay họ, kẻ giết là cẩu quan nha môn, các người giờ có thể đem đầu ta đi lĩnh thưởng, có khi còn được hơn trăm lạng bạc đấy, ha ha ha ha… ha ha ha ha…” Lâm Phụng Tường mặt không biến sắc nói trắng nguyên do, còn ngửa cổ cười dài.

  “Long Nhi, soát người.” Lục Kiều Kiều không muốn phí lời với đối phương.

  “Trên người không có gì, chỉ có mấy lạng bạc vụn.” An Long Nhi móc hết đồ trên người Lâm Phụng Tường ra.

  “Mấy lạng… kém xa tên yêu quái xấu xí kia.” Lục Kiều Kiều muốn nói đến Tôn Tồn Chân, từ điểm này có thể thấy, nếu Lâm Phụng Tường là người của triều đình, có vẻ không nên khốn khó như vậy.

  Tay Hồng Tuyên Kiều phát lực, bẻ bàn tay trái của Lâm Phụng Tường tới cực hạn, nếu là người thường sẽ đau rống lên, nhưng Lâm Phụng Tường chỉ cắn chặt răng nhìn Hồng Tuyên Kiều, rồi lại quay đi nhìn về phía mặt hồ.

  Cô vặn hỏi Lâm Phụng Tường: “Nói rõ ra xem! Giết người lúc nào? Vì sao giết người?”

  “Tổng nha nha huyện Kiết Dương, Đường Thuận ức hiếp dân lành, cưỡng hiếp dân nữ, bách tính không thể nhẫn nhịn nổi nữa, bảy ngày trước tôi đã lập kế giết hắn! Trong lúc chạy trốn ngang qua đây, vừa hay trấn Phù Dung chiêu mộ võ sư giúp múa sư, tôi mới dừng lại làm công kiếm chút lộ phí.”

  “Long Nhi! Đem thừng trói hắn lại, đưa đến nha môn lĩnh thưởng!” Nghe Lục Kiều Kiều ra lệnh, ai cũng ngẩng đầu nhìn cô, ánh mắt như muốn nói: Không phải chứ.

  Nhưng lúc này không thể bàn chuyện có nên giải quan hay không, với võ công của Lâm Phụng Tường, mọi người đều không biết còn có thể khống chế anh ta được bao lâu.

  Hồng Tuyên Kiều bảo Jack ép Lâm Phụng Tường sát xuống đất, An Long Nhi thành thục trói hai tay hai chân anh ta lại, bấy giờ mới yên tâm thu lại dao súng.

  Lục Kiều Kiều bảo Mạnh Hiệt: “Giờ bắt được một tên đào phạm, cứ thế này dẫn hắn đi đường e phiền…”

  Mạnh Hiệt vừa nghe đã hiểu ý, lập tức tiếp lời: ” Đưa đến nha huyện cũng phải mất hai ngày đường, hai ngày ấy phải lo ăn lo dắt, còn phải kiếm người trông chừng, võ công của kẻ này cao như vậy, e có chuyện bất trắc…”

  Hồng Tuyên Kiều băng tuyết thông minh, chớp mắt đã vỡ lẽ, thì ra Mạnh Hiệt và Lục Kiều Kiều đang muốn thăm dò xem lời của Lâm Phụng Tường là thật hay giả.

  Xem tướng có thể trông ra anh ta từng giết người, nhưng lại không thể biết được anh ta đã giết ai.

  Bảy ngày trước từng giết người, không có nghĩa anh ta là đào phạm bị triều đình truy nã, bọn chó săn của triều đình cũng có thể giết dân lành rồi tới đây điều tra tình báo.

  Nếu Lâm Phụng Tường là mật thám triều đình phái đến, nói ra những lời vừa rồi nhằm lừa gạt lòng tin của mọi người, nhờ đó thâm nhập vào Hồng Môn, thì giải anh ta đến nha môn đồng nghĩa với thả hổ về rừng. Kẻ áo đen Lục Kiều Kiều liều chết bắt được trên dãy Kê Đề chính vì được đưa về đại lao nha huyện, cờ kém một nước bị phủ Quảng Châu phái người tới nhấc về bình an, cuối cùng chẳng hỏi ra được điều gì.

  Bọn mật thám kiểu này sợ nhất chính là bị giết tại chỗ, hơn nữa ở chốn núi hoang rừng dã này, căn bản không ai có thể tới cứu. Một là không thể trở về báo cáo, hai là quả thực không cần thiết phải bán mạng, hễ biết mình sắp bị giết tại chỗ, phần lớn đều sẽ lộ nguyên hình.

  Hồng Tuyên Kiều cũng góp lời: “Còn không biết hắn có đồng bọn hay không, nửa đường lại có người tới cướp tù cũng là chuyện rất nguy hiểm.”

  Jack và An Long Nhi tính tình vốn ngay thẳng, nhất thời không hiểu ra gì, cớ gì mấy người bên cạnh mình bỗng chốc trở thành bổ đầu nha môn hết lượt, lại định bắt gian lĩnh thưởng?

  Jack cau mày hỏi: “Bắt được hắn có thể lĩnh bao nhiêu tiền?”

  Lục Kiều Kiều nói: “Có trời mới biết hắn đáng bao nhiêu, nếu không đáng tiền thì chúng ta cũng công toi…”

  “Chi bằng chém đầu vùi thây ở đây, chúng ta đem đầu người về nghe ngóng xem tên gian tặc này đáng bao nhiêu tiền rồi tính?” Mạnh Hiệt đột nhiên mắt lộ hung quang, nhặt lấy con dao dưới đất vừa mổ cá ban nãy, bước tới bên Lâm Phụng Tường, hung hăn xắn tay áo lên.

  An Long Nhi nhớ rõ Lục Kiều Kiều từng mấy lần cảnh báo nó không được giết người, biết Lục Kiều Kiều không phải người tùy tiện ra tay sát hại kẻ khác, chuyện trước mắt chắc chắn có điều cổ quái, thằng bé thoáng cảm thấy có mùi vị thăm dò Lâm Phụng Tường. Nhưng nó không dám chắc Mạnh Hiệt liệu có ra tay hay không, dù gì Mạnh Hiệt cũng là người của Hồng Môn, dáng vẻ tuy nho nhã, song vẫn có thể tàn độc như thường. Thằng bé kéo kéo ống tay áo Lục Kiều Kiều hỏi nhỏ: “Cô Kiều, hay cô thử gieo quẻ xem lời anh ta nói là thật hay giả, rồi hẵng quyết định…”

  Lục Kiều Kiều trừng mắt với An Long Nhi: “Coi sai thì làm thế nào? Trên đời này có việc gì cũng coi một quẻ thì người còn cần dạo phố ăn cơm mua quần áo nữa không, dẹp sang một bên!”

  An Long Nhi chưa từng chứng kiến thái độ này của Lục Kiều Kiều, biết nhất định có điều kỳ quặc, nên không nói thêm gì nữa.

  Mạnh Hiệt đã đẩy Lâm Phụng Tường ngã xuống đất, trừng mắt nhìn vào mặt anh ta, tay cầm con dao hét lớn một tiếng, định chém xuống cổ. Lục Kiều Kiều vẫn chăm chú quan sát biểu hiện của Lâm Phụng Tường, người này trước sau đều cắn chặt răng, thái độ trầm trọng mà điềm tĩnh, quả thực có cảm giác sẵn sàng chết ở đây.

  Jack vội nhào tới, hai tay nắm lấy tay cầm dao của Mạnh Hiệt, căng thẳng nói: “Đừng giết! Đừng giết! Nếu mọi người không muốn chịu vất vả thì để tôi áp giải anh ta, tôi có thể giải anh ta tới nha môn, nhưng không thể giết người được!”

  Anh ta giữ chặt lấy tay Mạnh Hiệt quyết không buông, quay sang Hồng Tuyên Kiều nói: “Hồng tiểu thư, con dân của Thượng đế không thể giết người, cô biết mà, anh ta có tội hay không không thể do chúng ta định đoạt, cần phải để quan tòa phán quyết…” Ánh mắt đầy khẩn nài.

  Hồng Tuyên Kiều trông bộ dáng cuống cuồng của Jack, liền lộ nét cười kín đáo, cô rất thích bản tính lương thiện và đáng yêu của anh chàng này.

  Lục Kiều Kiều nhân cơ hội Jack đang mất tập trung, lách tới bên cạnh anh ta, khom lưng rút ra khẩu súng lục đeo bên hông, lên đạn rồi nói: “Mạnh sư gia ngài chớ động dao, kẻo lại bị dây máu be bét lên người, đợi tôi bắn chết hắn, chảy cạn máu rồi ngài từ từ cắt đầu cho sạch.” Nói đoạn nhảy lùi về sau hai bước tay giơ súng nhằm vào Lâm Phụng Tường.

  Jack đẩy Mạnh Hiệt ra, giơ hai tay ngồi thụp xuống, lấy người chắn trước mặt Lâm Phụng Tường, nói lớn: “Các người đang làm gì thế? Điên cả rồi sao? Muốn tiền thì tôi cho, không được giết người này, ở đây không ai có thể chứng minh anh ta có tội!”

  Bộ dạng Jack tức giận thật sự khiến Lục Kiều Kiều rung động, gã đàn ông này ngốc đến mức đáng yêu.

  Mạnh Hiệt cũng giống Lục Kiều Kiều, vẫn luôn hữu ý vô tình quan sát vẻ mặt của Lâm Phụng Tường, thấy nét mặt anh ta vẫn bình tĩnh.

  Lâm Phụng Tường từ dưới đất ngồi dậy, nhìn Lục Kiều Kiều và Mạnh Hiệt, trong mắt không hề có thù hận và phẫn nộ, mà chỉ đầy vẻ khinh bỉ, anh ta cười khẩy mấy tiếng, rồi lại tiếp tục phá lên cười ha hả.

  Jack chắn trước mặt anh ta, đối diện với Lục Kiều Kiều và Mạnh Hiệt, Lâm Phụng Tường nói: “Tôi hôm nay rốt cuộc cũng gặp được một trang hảo hán chân chính, có chết cũng không hối tiếc. Vị huynh đệ người Tây, anh tránh ra đi, bọn họ rắp tâm muốn giết tôi, anh cũng chẳng ngăn cản được bao lâu đâu.”

  Jack quay đầu lại nhìn Lâm Phụng Tường, lại nhìn Lục Kiều Kiều trước mặt, nói nửa như ra lệnh nửa như van nài: “Kiều Kiều, buông súng xuống đi, em hẵng buông súng xuống đã!”

  Lục Kiều Kiều nhìn Mạnh Hiệt, Mạnh Hiệt khẽ gật đầu với cô, Lục Kiều Kiều quát lớn: “Tránh sang một bên, thằng Tây kia! Đây là thiên hạ của Đại Thanh, anh tưởng là nước Hoa Kỳ các anh đấy à, tôi nói hắn có tội thì hắn có tội! Mau cút ra!” Nói đoạn nhảy chếch lên hai bước, dừng lại ở chỗ có thể trông thấy Lâm Phụng Tường. Jack lập tức dịch chuyển theo, chắn trước người Lâm Phụng Tường, tay vẫn dang rộng ngăn Lục Kiều Kiều.

  Cặp mắt Lục Kiều Kiều vẫn xoáy vào mặt Lâm Phụng Tường, chỉ cần anh ta định rụt lại nấp sau lưng Jack, lập tức có thể khẳng định lời người này nói là giả. Nhưng Lâm Phụng Tường vẫn không tránh không né, đường đường chính chính ngồi dưới đất, nhìn ra mặt hồ, mặc cho Lục Kiều Kiều và Jack co kéo qua lại.

  Mạnh Hiệt nói: “Được rồi, cũng tương đối rồi đấy…”

  trước

  tiếp

  Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Phóng Thủy Thì Sao Hử – Chương 32
 • Phong Thủy Sư – Chương 32
 • Đọc Truyện Trảm Long 1: Đại Phong Thủy Sư
 • Phong Thủy Thiên Sư Chương 29 ⚡ Đọctruyện.app
 • Chương 33: Ý Thức Của Thầy Phong Thủy
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100