Dây Chuyền Phong Thủy Facebook / Top 13 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 5/2023 # Top View | Globalink.edu.vn

Dây Chuyền Tỳ Hưu Phong Thủy

Theo kinh nghiệm hàng ngàn năm của các đại sư phong thủy Trung quốc, Tỳ Hưu là một loại mãnh thú hung mãnh , nhưng lại là một loại mãnh thú mang ý nghĩa tốt lành. Tỳ Hưu (còn gọi là Thiên Lộc) có khả năng mang lại bình an và may mắn và tài lộc cho gia chủ. Chính vì thế, Tỳ Hưu được nhiều người thỉnh về để trấn nhà, hoặc mang theo bên người để làm mặt dây chuyền, mặt nhẫn với mục đích hóa giải vận rủi, kích hoạt vận may.

Dây chuyền Tỳ Hưu phong thủy còn có tác dụng mang lại điều tốt lành nhiều tài lộc. Ở các gia đình tại Trung Quốc ta đều thấy họ trưng Tỳ Hưu, được bảo vệ rất kỹ, vì sợ mất trộm, sẽ gây ra nhiều điều xúi quẩy cho họ. Tỳ hưu ngoài việc có tác dụng chiêu tài lộc không liêm chính như trên, Tỳ Hưu cũng còn có tác dụng chiêu tài lộc liêm chính, nên những người kinh doanh cũng đặt Tỳ Hưu ở nhà và ở công ty…

Mặt dây chuyền Tỳ Hưu phong thủy được làm từ các loại đá quý như đá thạch anh hồng, thạch anh lam, thạch anh đen, thạch anh vàng, đá mắt hổ, đá kim sa, đá cẩm thạch.

Chọn m àu sắc của Tỳ Hưu không phụ thuộc vào vào cung mệnh mà chỉ phụ thuộc vào tác dụng phong thủy của các nhóm màu sắc, chẳng hạn:

– Tỳ Hưu màu đen, đỏ, vàng: có tác dụng chiêu tài, phát lộc.

– Tỳ Hưu màu trắng: có tác dụng bảo trợ sức khỏe, phát tài phát lộc.

– Tỳ Hưu màu xanh: có tác dụng may mắn trong công danh.

– Đặc biệt, nhóm Tỳ Hưu màu hồng tím có tác dụng may mắn trong tình duyên.

Tuy nhiên, để chọn được Tỳ Hưu phù hợp nhất với mình, bạn nên tham khảo ý kiến của các chuyên gia phong thủy hoặc chủ cửa hàng phong thủy. Lựa chọn mặt dây chuyền Tỳ Hưu phong thủy, bạn không chỉ bảo vệ bình an, mang đến tài lộc cho bản thân mà còn có thể làm quà tặng cho bạn bè và người thân.

Mặt Dây Chuyền Tỳ Hưu

Trước khi tìm hiểu về đặc điểm cũng như lợi ích của chúng, ta sẽ điểm qua một chút về sản phẩm này.

Khái niệm về con tỳ hưu

Theo truyền thuyết từ xưa, tỳ hưu là một trong chín loại con của rồng. Rồng sinh ra chín người con thần thú, nhưng không con nào là rồng mà lần lượt là:

Tỳ hưu – Nhai xế – Trào phong – Bồ lao – Toan nghê – Bí Hí – Bệ Ngạn – Phụ Hí – Si Vẫn.

Tỳ hưu, cũng có sách là Tu Lỳ, là con vật có đầu như Kỳ lân, một sừng, thân của gấu và có cánh trên lưng. Tỳ hưu là giống loài hung dữ, chuyên cắn tinh huyết của các loài yêu quái, ma quỷ nên còn được người dân gọi là con Tịch Tà.

Ngoài loại 1 sừng ra thì cũng có những giống tỳ hưu 2 sừng, là loại chuyên hút vàng bạc, châu báu ở trong trời đất. Đặc biệt, với đặc điểm miệng to, ngực to, mông to nhưng lại không có hậu môn, chính vì thế mà chúng chỉ ăn, giữ vàng bạc mà không thể nhả ra ngoài. Đó cũng là lý do mà tỳ hưu được coi là con vật giữ tài lộc (nhiều nơi gọi chúng là Thiên Lộc).

Nếu một cặp tỳ hưu đứng cạnh nhau thì con cái sẽ là con Tỳ, còn con đực là con Hưu.

Về mặt dây chuyền tỳ hưu

Ngày xưa, tỳ hưu thường được khắc trên đá, làm vật giữ cổng để thu hút tài lộc và trừ tà khí. Tuy nhiên, sau này tỳ hưu được khắc và tạo hình lên các vật dụng nhỏ hơn, dễ mang theo để thu được may mắn. Một trong số đó chính là tạo hình mặt dây chuyền tỳ hưu.

Như những gì miêu tả về tỳ hưu là loại thần thú chỉ có miệng mà không có hậu môn, đuổi khí trừ tà và nuốt hết châu báu của đất trời, chính vì thế mà những người làm kinh doanh, người doanh nhân đặc biệt ưa chuộng cũng như tìm kiếm.

Đặc điểm mặt dây chuyền tỳ hưu

Mặt dây chuyền tỳ hưu thường được làm từ đá thạch anh. Đây là một loại đá thuỷ ngọc cực kỳ đặc biệt, nằm sâu trong lòng đất và có khả năng thu hút năng lượng dương cực mạnh. Mỗi một viên đá thạch anh đều ẩn chứa một nguồn năng lượng mạnh mẽ, mang đến sự may mắn trong công việc cũng như chống lại tà khí.

Hơn thế nữa, xét về tính đa dạng và vẻ đẹp thì thạch anh cũng được xếp hàng đầu với những màu sắc cũng như kiểu dáng cực kỳ lung linh và hấp dẫn để làm trang sức như: thạch anh tóc, thạch anh ám khói, thạch anh các màu sắc,…

Cùng với khả năng chứa được năng lượng dương, thạch anh kết hợp cùng tỳ hưu có thể giúp cho tỳ hưu càng linh thiêng và phát huy tốt vai trò của mình: hấp thụ năng lượng dương của đất trời, hút sinh khí, xua đuổi tà khí và chứa tài lộc.

Ý nghĩa của mặt dây chuyền tỳ hưu

Với mỗi loại đá thạch anh khác nhau, mặt dây chuyền tỳ hưu đá thạch anh sẽ mang đến những lợi ích khác nhau, phù hợp với nguyện vọng và phong thuỷ của chủ nhân. Cụ thể thì:

Tỳ hưu thạch anh trắng

Tỳ hưu thạch anh trắng phù hợp với những người có mệnh Thuỷ, mệnh Kim. Màu trắng biểu tượng của sự thuần khiết và tinh khôi. Chúng giúp cho người đeo có suy nghĩ thông suốt, quyết đoán và chính xác hơn.

Người sử dụng tỳ hưu thạch anh trắng sẽ điều hoà được cảm xúc, luôn bình tĩnh cho dù gặp phải những tình huống xấu nhất. Những vận may về tiền bạc cũng như sự nghiệp cũng được cải thiện nhanh chóng.

Tỳ hưu thạch anh vàng

Màu vàng của thạch anh có sức hút cực kỳ thần diệu với những người yêu trang sức hay đá quý, đặc biệt là với người mệnh kim. Hơn thế nữa, màu vàng khi ma sát với cơ thể thông qua các loại mặt dây chuyền tỳ hưu sẽ giúp chủ nhân cân bằng cảm xúc, hoà đồng cũng như giảm mọi căng thẳng trong cuộc sống.

Chưa kể, vì là màu tượng trưng cho phú quý, tỳ hưu thạch anh vàng đặc biệt giúp cho người đeo thu hút nhiều may mắn về đường tài lộc, công danh thuận lợi.

Tỳ hưu thạch anh tím

Màu tím là biểu tượng của niềm tin, vì vậy mà thạch anh tím sẽ là biểu trưng cho chủ nhân về mặt tinh thần. Đó cũng là lý do tại sao các thầy phong thuỷ thường để đá quý màu tím để cầu sức sống mãnh liệt, khả năng tiên tri cũng như linh cảm cực kỳ tuyệt vời.

Tỳ hưu thạch anh hồng

Mặt dây chuyền tỳ hưu thạch anh hồng có độ cứng, độ trong suốt và màu sắc thuộc dạng hoàn hảo. một gam màu đại diện cho hạnh phúc nên dòng dây chuyền này sẽ giúp đường tình duyên cũng như hôn nhân của người đeo được thuận lợi, êm ả.

Mặt dầy chuyền tỳ hưu thạch anh hồng hợp với người mệnh thổ hoặc mệnh hoả.

Tỳ hưu thạch anh đen

Mặt dây chuyền thạch anh đen hợp với người mệnh thuỷ và mệnh mộc.

Mặc dây chuyền tỳ hưu thạch anh tóc

Thạch anh tóc là biểu tượng cho địa vị, sự giàu có và phú quý. Thạch anh tóc khi làm tỳ hưu sẽ bổ trợ và giúp linh vật phát huy tối đa khả năng hút châu báu của đất trời. Bên cạnh đó, chúng cũng giúp bạn có được sự linh hoạt và nhạy bén hơn khi giao tiếp.

Cách chọn mặt dây chuyền tỳ hưu

Theo quy luật ngũ hành tương sinh, tương khắc thì việc sử dụng các trang sức phong thuỷ như mặt dây chuyền tỳ hưu cần phải có một số quy tắc nhất định, đặc biệt là đối với màu sắc.

Mỗi một mệnh khác nhau sẽ có màu sắc tương sinh, tương trợ và khắc chế riêng. Chẳng hạn như:

Người mệnh Kim

Với những người mệnh Kim, màu trắng và vàng là hai màu tương sinh, có khả năng hỗ trợ và mang lại may mắn. Vì thế, tỳ hưu thạch anh trắng và tỳ hưu thạch anh vàng, tỳ hưu thạch anh tóc vàng đều rất phù hợp.

Người mệnh Mộc

Khi chọn mặt dây chuyền Tỳ hưu phong thuỷ cho người mệnh Mộc nên chọn loại Tỳ Hưu được làm từ các loại đá quý tự nhiên với màu đen, xanh da trời, nâu đất xanh lam, xanh nước biển, xanh lá cây, màu gỗ, vàng sậm, để đem tới những điều tốt lành.

Người mệnh Thuỷ

Bởi vì theo luật ngũ hành thì Kim sinh thủy, lời khuyên cho những người mệnh Thủy là hãy nên ưu tiên lựa chọn các sản phẩm tỳ hưu đúng mệnh hoặc thuộc mệnh Kim như: Tỳ hưu trắng, tỳ hưu đen và tỳ hưu xanh nước biển

Người mệnh Hoả

Đá quý tự nhiên có khả năng tỏa ra năng lượng rất tốt với những người dùng thường xuyên tiếp xúc với nó. Người mệnh Hỏa nên dùng loại đá quý tự nhiên với màu sắc thuộc hành Mộc hay là màu xanh lá cây bởi mộc sinh hoả. Vì thế các màu xanh lá cây, nâu hoặc đỏ, hồng đều hợp với người mệnh Hoả.

Người mệnh Thổ

Theo luật ngũ hành, Hỏa sinh Thổ, chính vì vậy mà màu sắc được coi là thích hợp với mệnh Thổ là màu đỏ, với màu đỏ có một số loại mẫu tỳ hưu nổi bật được làm từ chất liệu mã não đỏ hay màu sắc nhẹ nhàng hơn là Tỳ hưu ruby, bạn cũng có thể chọn lựa Tỳ hưu thạch anh hồng.

Cách đeo mặt dây chuyền tỳ hưu đúng cách

Có một số quy tắc để đeo mặt dây chuyền tỳ hưu đúng cách bạn cần phải nhớ. Đầu tiên là vị trí của Tỳ hưu trên cổ. Đầu Tỳ Hưu khi đeo cần hướng về phía bạn, tuyệt đối không để mông Tỳ Hưu quay về phía chủ nhân. Đồng thời, khi bạn tháo dây chuyền khỏi cổ thì nhớ vỗ vào bụng của chúng. Mẹo này giúp Tỳ Hưu nhả tiền vàng, giúp gia chủ phát lộc hơn

Lưu ý khi sử dụng tỳ hưu

Nếu biết cách sử dụng, tỳ hưu có thể mang đến rất nhiều tiền tài, may mắn. Thế nhưng nếu như sử dụng không cẩn thận hoặc phạm lỗi thì chúng có thể gây rắc rối đến cho chính chủ nhân của mình. Vì thế, khi sử dụng mặt dây chuyền tỳ hưu, bạn nên kiêng kỵ những điều sau đây:

Khi đeo không nên dùng tay chạm hay sờ vào các bộ phận như mắt, mũi, răng, miệng, sừng hay mông của tỳ hưu để tránh là rơi tài lộc

Nếu đang đeo trang sức Tỳ Hưu bên mình tránh không đem cho, tặng hay bán chúng cho người khác

Tránh làm rơi trang sức Tỳ Hưu xuống những nơi dơ bẩn

Khi quan hệ vợ chồng nên tháo trang sức Tỳ Hưu ra

Bắt buộc Tỳ Hưu phải được chế tác từ đá tự nhiên mới có thể phát huy công dụng của mình

Mặt Dây Chuyền Tỳ Hưu Đá Phong Thủy

Mặt dây chuyền tỳ hưu đá phong thủy được chế tác nhiều kích cỡ thích hợp cho cả nam và nữ. Được coi là lá bùa hộ mệnh đem lại may mắn và chiêu tài tiến lộc cho chủ nhân. Bài viết này KAIA sẽ giới thiệu ý nghĩa và 1 vài mặt dây chuyền tỳ hưu đá phong thủy.

Cách sử dụng Mặt dây chuyền tỳ hưu đá phong thủy

Mặt dây chuyền tỳ hưu đá phong thủy được coi là linh vật số 1 về may mắn tài lộc. Giờ đây Tỳ hưu không chỉ được dùng để làm đồ trang trí trong nhà nữa. Chúng được sử dụng như đồ trang sức dùng làm vòng tay, nhẫn và được ưa chuộng nhất là làm vòng cổ.

Mặt dây chuyền tỳ hưu đá phong thủy được mọi người ưa thích hơn vòng tay và nhẫn. Bởi vì tỳ hưu rất linh thiêng, ưa sạch sẽ nên nếu đeo lên cổ, khi làm việc chúng ta sẽ thoải mái không lo tỳ hưu bị ám bẩn.

Một điều tối kị là không sờ tay vào miệng của tỳ hưu thuộc sở hữu của người khác. Như vậy sẽ bị tỳ hưu hút mất lộc. Khi tặng tỳ hưu cần lưu ý là không được khai quang điểm nhãn trước. Vì nếu khai quang xong, tỳ hưu đã thuộc về mình. Mang tặng cho người khác cũng đồng nghĩa với việc tài lộc của mình bị chuyển hết sang cho người đó.

Ý nghĩa việc đeo Mặt dây chuyền tỳ hưu đá phong thủy

+ Tỳ hưu là linh vật có sức mạnh linh thiêng nhất trong việc mang lại may mắn. Về cả đường công danh và tài lộc cho con người. Nó còn là biểu trưng cho mãnh thú hút vàng bạc châu báu cho chủ nhân. + Tỳ hưu còn mang lại những điều tốt lành, bảo vệ con người tránh xa những điều xúi quẩy. Đem lại vận mệnh tốt cho người sở hữu. + Ngoài ra tỳ hưu cũng có công dụng trừ tà, hóa giải sát khí cũng như những điều bất lợi cho con người.

Mọi chi tiết xin liên hệ – Công ty: KAIA – Đá quý Lục Yên

Miền Bắc: 19f Nguyễn Khang – Cầu Giấy – Hà Nội

Hotline: 0933555596

Miền Nam: chúng tôi

Tel: Hotline:0933.555.589

Email: daquydangkhoa@gmail.com

Mặt Dây Chuyền Đá Phong Thủy Cho Nam

Cách chọn mặt dây chuyền đá phong thủy phù hợp với nam giới như thế nào?

Khác với nữ giới, các bạn nam thường chọn những mặt dây chuyền có tính mạnh mẽ, sắc nét, nghịch ngợm nhưng không kém phần quý phái và thể hiện đẳng cấp.

Và hiện có rất nhiều mẫu mặt dây chuyền dành cho nam giới. Có loại được chế tác cầu kỳ theo kiểu cổ điển sang trọng, có loại thiết kế hiện đại đơn giản. Tuy nhiên, dù theo kiểu nào thì các bạn nam hãy dựa vào những mẹo sau đây để lựa chọn mặt dây chuyền đá phong thủy:

Khi chọn mặt dây chuyền, bạn cần nhớ rằng mặt dây nên được lựa chọn để làm bật lên trang phục của mình. Mặt dây cần nhấn mạnh những nét đẹp vốn có, gây ấn tượng cho toàn bộ trang phục.

Thực tế không phải mặt dây nào cũng phù hợp với các loại trang phục thời trang. Vì vậy, các bạn nam nên chọn mẫu mặt dây chuyền phù hợp với lứa tuổi của mình và cả hoàn cảnh, không gian mà các bạn sẽ xuất hiện.

Mặt dây chuyền đá phong thủy rất đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã

Đây là những mặt dây chuyền được chế tác từ các loại đá quý, đá bán quý. Chúng sẽ giúp chủ nhân khi đeo luôn gặp may mắn về mọi mặt: công danh tài lộc vẹn toàn, tình duyên đôi lứa êm đẹp, sức khỏe tốt,…

Nam khi tham gia các sự kiện xã hội cần chú ý một vài nguyên tắc thời trang. Đó là bạn có thể đeo nhiều sợi dây khác nhau nhưng cần chú ý không chồng chéo và tạo cảm giác nặng nề đối với người đối diện.

Lựa chọn mặt dây chuyền đá phong thủy nam giới cho từng mệnh

Đối với mặt dây chuyền đá phong thủy, chúng thường sẽ gắn với những loại đá có màu sắc đậm và nam tính như: đỏ, nâu, đen,… Đây sẽ là các màu hàm chứa ý nghĩa mang lại sự giàu sang và đẳng cấp cho nam giới.

Theo quy luật ngũ hành tương sinh, tương khắc thì Kim được sinh ra bởi Thổ. Do đó các mặt dây chuyền đá phong thủy có gam màu thuộc hành Thổ gồm mắt hổ, nâu đất hoặc vàng sậm sẽ rất hợp với những người mệnh Kim.

Bên cạnh đó các màu đá trắng bạc hoặc vàng tươi cũng khá hòa hợp và có thể lựa chọn cho các bạn nam mang mệnh Kim.

Vì Hỏa sinh ra Thổ, nên những viên đá quý có màu đỏ, hồng hoặc tím rất phì hợp cho nam mệnh Thổ. Người mệnh Thổ cũng có thể hòa hợp và chế ngự được với mặt dây chuyền đá phong thủy có màu vàng sậm, nâu đất, đen và xanh nước biển.

Nói đến loại đá quý đem lại sự tương sinh cho người mệnh Thủy phải kể đến đá trắng bởi kim sinh thủy theo ngũ hành. Ngoài ra, nam mệnh Thủy có thể dùng được các mặt dây chuyền đá phong thủy màu đen, xanh nước biển.

Vì Mộc sẽ sinh ra Hỏa nên những người mang mệnh Hỏa rất phù hợp với đá có màu xanh lá bởi chúng phát ra nguồn năng lượng rất dồi dào. Bên cạnh đó, nam giới mệnh Hỏa sẽ nhận được nhiều điều may mắn khi đeo mặt dây chuyền có đá màu tương hợp như: đỏ, hồng, tím.

Mặt dây chuyền đá phong thủy từ thạch anh cho nam giới

Các loại đá có gam màu xanh lam, xanh nước biển, xanh da trời là những màu tương sinh với những nam giới mệnh Mộc. Và những viên đá màu gỗ hay xanh lá cây cũng rất tương hợp với người mệnh này.

Đá thạch anh là một khoáng vật của tự nhiên, hình thành qua hàng ngàn năm tích lũy của thiên nhiên. Chúng là loại đá bán quý có độ cứng cao, bền, không bị mài mòn hay nứt rạn. Chính những đặc tính này rất phù hợp với tính cách của các bạn nam.

Hơn nữa, đá thạch anh lại có nhiều màu sắc nên các bạn nam cũng dễ lựa chọn mặt dây chuyền đá phong thủy từ thạch anh hơn.

Thông thường, nam giới sẽ lựa chọn mặt dây chuyển có kích thước hình dáng thường lớn hơn nữ giới. Hơn nữa, màu sắc mà họ chọn thường tập trung vào màu đen, màu tím, màu vàng đậm, màu khói.

Và như đã nói ở trên, nam giới có thể dựa vào màu sắc theo phong thủy hợp với mình mà lựa chọn mặt dây chuyền có màu phù hợp. Mỗi màu sắc sẽ có ý nghĩa riêng của nó, ví dụ như:

Mặt dây chuyền đá phong thủy từ thạch anh màu trắng thì sẽ thể hiện đây là một người đàn ông đơn giản, dễ gần gũi, tạo một điểm tựa vững chắc cho người khác.

Thạch anh màu đen thể hiện cho sự mạnh mẽ và độc lập. Đeo mặt dây chuyền được làm từ đá thạch anh màu đen, sẽ giúp bạn nam luôn thuận lợi trong công việc, thăng tiến trong sự nghiệp.

Mặt dây chuyền đá phong thủy từ thạch anh đen mang lại sự mạnh mẽ và độc lập cho nam giới

Đối với mặt dây chuyền từ đá thạch anh màu tím sẽ rất phù hợp cho những người người đàn ông thuộc cấp cao, mang lại sự sang trọng, lịch lãm.

Với những nam giới lựa chọn mặt dây chuyền đá phong thủy từ thạch anh tóc vàng, Nó cho biết đây là mẫu người đàn ông biết suy nghĩ, kỹ càng và sắp xếp mọi công việc đều ổn thỏa.