Đồng Hồ Và Phong Thủy / Top 8 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 2/2023 # Top View | Globalink.edu.vn

Treo Đồng Hồ: Nên Và Không Nên

Theo phong thủy, nếu không được đặt đúng vị trí và sử dụng đúng cách, đồng hồ có thể gây ra một vài vấn đề rắc rối.

Đã có rất nhiều bài viết xoay quanh câu chuyện đồng hồ có phong thủy tốt hay không. Giống như hầu hết mọi điều trong cuộc sống, không dễ gì có được câu trả lời dứt khoát hoặc là có, hoặc là không. Thay vào đó, câu trả lời còn tùy thuộc vào cách chúng được sử dụng ra sao, được đặt ở vị trí nào…

Theo phong thủy, khi được đặt đúng vị trí và sử dụng đúng cách, đồng hồ không còn là một mối bận tâm nữa. Ngược lại, chúng có thể phát sinh ra một vài vấn đề rắc rối.

Đồng hồ được coi là điều không tốt lành trong phong thủy.

1. Về cơ bản, đồng hồ không được đánh là điều tốt lành trong phong thủy

Đó là bởi vì chúng đại diện cho thời gian đã trôi qua. Đồng hồ càng lớn càng biểu hiện sự hiện diện to lớn của thời gian quá khứ. Điều này đồng nghĩa với cái chết. Đó là lý do vì sao những chiếc đồng hồ kích thước lớn thường thấy trên các trang thiết kế và trong trang trí ngày nay đơn thuần là biểu tượng của cái chết và chịu áp lực nặng nề.

2. Nhiều chiếc đồng hồ dừng chạy khi một ai đó qua đời

Thực tế đã ghi nhận nhiều trường hợp những chiếc đồng hồ có tuổi thọ cao, gắn bó lâu dài với chủ nhân đã ngưng hoạt động mãi mãi khi người chủ qua đời và không bao giờ hoạt động trở lại.

3. Phong thủy đòi hỏi sự cân bằng trong mọi thứ

Khi một chiếc đồng hồ có kích thước quá lớn thì có nghĩa ở đó sẽ có sư nhấn mạnh “quá khổ” về thời gian. Treo một chiếc đồng hồ như vậy có thể khiến bạn cảm thấy áp lực phải làm nhiều việc hơn trong ngày, cảm giác như bạn không thể quản lý được thời gian của mình hoặc thời gian cứ vuột khỏi tay bạn. Bạn thậm chí có thể cảm thấy rất mệt mỏi.

Một chiếc đồng hồ “quá khổ” đối với không gian có thể khiến bạn cảm thấy bị áp lực, mất kiểm soát thời gian và mệt mỏi.

Để xem xét về thời gian, người ta dựa vào Huyền Không Phi Tinh, quan sát sự di chuyển của các sao theo thời gian và ảnh hưởng của nó tới từng khu vực của ngôi nhà để đưa ra các lựa chọn bài trí nhà cửa, sử dụng không gian hợp lý nhất.

Huyền Không Phi Tinh xem xét 9 ngôi sao, tương ứng với các số lần lượt từ 1 đến 9. Mỗi sao có màu sắc và ý nghĩa riêng.

Số 1: Sao Nhất Bạch, màu trắng, hành thủy, mang lại chiến thắng, thành công trong sự nghiệp.

Số 2: Sao Nhị Hắc màu đen, hành thổ, gây bệnh tật.

4. Mặt khác, đôi lúc một chiếc đồng hồ có thể xử lý một số nguồn năng lượng xấu của phong thủy

Sao số 5 Ngũ Hoàng có màu vàng và sao số 2 Nhị Hắc có màu đen, đều thuộc hành thổ là hai trong số những năng lượng xấu về mặt thời gian. Khi chúng mạnh mẽ và kết hợp với nhau hoặc bạn lo lắng về những ảnh hưởng của chúng thì một chiếc đồng hồ chuông hoặc quả lắc là cách tốt nhất để làm hao mòn năng lượng hành thổ nhờ vào chuyển động qua lại êm dịu của quả lắc hoặc những tiếng chuông rõ ràng mỗi khi vang lên.

Đồng hồ quả lắc còn có thể thông qua sự chuyển động, giúp kích hoạt nguồn năng lượng tốt của ngôi nhà. Còn đồng hồ chuông thì cung cấp năng lượng tuyệt vời cho không gian với những âm thanh sáng rõ.

Trong một khu vực bị ảnh hưởng nghiêm trọng bởi hành thổ, đồng hồ chuông sẽ làm tiêu tan các nguồn năng lượng tiêu cực hoặc kích hoạt những nguồn năng lượng tốt đẹp của sao số 1 Nhất Bạch và sao số 6 Lục Bạch. Nên nhớ, kim loại sinh ra nước – đại diện cho sự giàu có, trù phú. Vì thế, sử dụng một chiếc đồng hồ chuông hoặc quả lắc trong nhà là một giải pháp rất tốt để thúc đẩy một vài năng lượng tốt nhất trong phong thủy.

Đồng hồ chuông và quả lắc được khuyến khích treo/đặt trong nhà vì sự chuyển động qua lại cũng như âm thanh tươi sáng của chúng có khả năng làm giảm năng lượng xấu, kích hoạt năng lượng tốt.

Số 3: Sao Tam Bích, màu xanh da trời, hành mộc, gây cãi cọ.

Số 4: Sao Tứ Lục, màu xanh lá cây, hành mộc, mang đến vận may về học vấn, tình yêu.

Số 5: Sao Ngũ Hoàng, màu vàng, hành thổ, gây tai họa.

Số 6: Sao Lục Bạch, màu trắng, hành kim, mang lại thiên vận (vận may của trời).

Số 7: Sao Thất Xích, màu đỏ, hành kim, gây bạo lực, mất mát, trộm cướp.

Số 8: Sao Bát Bạch, màu trắng, hành thổ, mang lại may mắn, tài lộc.

Số 9: Sao Cửu Tử, màu tím, mệnh hỏa, mang lại thịnh vượng trong tương lai, khuyếch trương ảnh hưởng của các sao khác.

Nên:

– Nên sử dụng đồng hồ chuông hoặc quả lắc để kích hoạt ngôi sao số 6 Lục Bạch, ngôi sao của thiên vận (may mắn của trời).

– Nên sử dụng đồng hồ chuông hoặc quả lắc để kích hoạt ngôi sao số 1 Nhất Bạch, ngôi sao của của những cơ hội, thành công và chiến thắng trên con đường sự nghiệp.

– Nên sử dụng đồng hồ chuông hoặc quả lắc để làm tiêu tan ảnh hưởng của ngôi sao số 2 Nhị Hắc và số 5 Ngũ Hoàng, hai ngôi sao chuyên gây tai họa và bệnh tật. Năm 2013, sao số 2 nằm ở hướng Tây Nam và sao số 5 nằm ở trung tâm.

– Nên tránh đồng hồ quá khổ hoặc thống trị không gian của căn phong trong nhà.

– Nên treo đồng hồ ở hành lang, phòng khách hoặc nhà bếp.

– Nên đảm bảo đồng hồ treo gần giường ngủ có kích thước nhỏ và không quá sáng nếu nó là đồng hồ điện tử.

Nên treo đồng hồ ở hành lang, phòng khách hoặc nhà bếp.

– Nên để chuông đồng hồ báo thức bằng âm thanh mà bạn yêu thích.

– Nên treo/đặt đồng hồ ở những vị trí không tạo cho bạn những áp lực về thời gian.

– Nên treo đồng hồ ở hướng Tây, Tây Bắc và góc phía bắc của ngôi nhà hoặc phòng khách.

­­ Không nên:

– Không treo đồng hồ gần cửa chính hoặc vị trí mà đi vào cửa chính sẽ chạm mặt đồng hồ.

– Không treo đồng hồ trong phòng ăn vì nó nhấn mạnh cái chết và làm mất khẩu vị khi ăn.

Đồng hồ có thể treo trong bếp nhưng không nên treo ở phòng ăn.

– Không treo đồng hồ quá khổ trong nhà vì chúng áp đặt nguồn khí yếu ớt lên ngôi nhà.

– Không sử dụng đồng hồ bị tháo rỡ và vẫn hoạt động vì chúng đại diện cho cái chết và sự tụt lùi.

– Không treo đồng hồ ở hướng Đông – khu vực gia đình của ngôi nhà hoặc phòng khách vì nó có thể gây ra những vấn đề trong gia đình, với người con trai, gây ra những rạn nứt và ảnh hưởng tới sức khỏe. Đồng hồ tượng trưng cho yếu tố Kim và không nên đặt ở khu vực Mộc trong nhà.

– Không treo đồng hồ quá cáo trên tường vì chúng biểu hiện thời gian vượt khỏi tâm kiểm soát của bạn.

Hồ Lô Bát Tiên Bằng Đồng Và Ý Nghĩa Phong Thủy

Hồ lô là loại quả có hình dáng phần trên nhỏ, phần bụng dưới phình to ra. Hồ lô được xem như một thứ pháp khí có thể thu hút tà khí, có khả năng xua đuổi ma quỷ. Để hồ lô phát huy hết tác dụng thu hút tà khí của nó, gia chủ nên đặt hồ lô trên bàn thờ hoặc treo 2 quả ở phía đầu giường hoặc bàn làm việc. Với dụng ý gia tăng sự hòa thuận, đoàn kết trong gia đình, gia chủ nên đặt 3 bình hồ lô tại cung Diên Niên, Thiên Y & Sinh Khí. Bên cạnh đó, hồ lô bát tiên bằng đồng vàng khi được đặt ở những nơi thông thoáng ngoài các công năng chính nó còn có thể điều hòa các luồng khí trong nhà.

Hán Chung Ly

Vị tiên đầu tiên là Hán Chung Ly: Chung Ly Quyền, hiệu: Vân Phòng – đại tướng thời nhà Hán nên được gọi là Hán Chung Ly hay Hớn Chung Ly. Ông có thân hình mập mạp, bộ râu xoăn rậm rạp với trang phục là chiếc áo phanh trần để lộ bụng tròn xoe, tay cầm quạt. Hán Chung Ly là vị tiên luyện nước thánh và phẩy chiếc quạt để cứu giúp người bệnh. Với quyền năng chữa bệnh nên Hán Chung Ly thường được bày trong nhà với mòng muốn gia đình luôn có một sức khỏe tốt.

Vị tiên thứ hai là Trương Quả Lão – vị tiên chuyên nghề thuật sĩ và các lĩnh vực huyền bí. Hình tượng Trương Quả Lão luôn được gắn với hình ảnh ngồi ngược trên lưng chú lừa và tay cầm ống tre. Ông là biểu tượng cho sự thông thái chính vì vậy ông được tôn là một nhà hiền triết. Bày Trương Quả Lão trong nhà với dụng ý luôn ban phát sự thông thái, minh mẫn cho người cao tuổi trong gia đình.

Vị tiên thứ ba là Lã Động Tân – là người xuất thân từ Đạo giáo nên thường sử dụng phất trần và kiếm phép. Lã Động Tân được mệnh danh là thần hộ mệnh của người bệnh chuyên dùng kiếm để loại bỏ âm khi, xua đuổi tà ma. Ngoài ra, ông còn cầm phất trần để chữa bệnh. Bày Lã Động Tân trong nhà sẽ giúp mọi người tránh được bệnh tật, tà khí.

Vị tiên thứ tư trong bát tiên có tên là Tào Quốc Cửu – em ruột của Tào Thái Hậu thời nhà Tống. Ông có nghề gõ phách nhịp nên được mệnh danh ông tổ của các kịch sĩ, diễn viên. Sau khi kết bạn với Hán Chung Ly và Lã Động Tân ông đã từ bỏ phú quý, giàu sang để tu tiên. Trang phục thường thấy của Tào Quốc Cửu đó là một chiếc áo quan toát lên vẻ trang nhã, quý phái. Đặt vị tiên này trong nhà với mong muốn con đường công danh, sự nghiệp sẽ được thăng tiến.

Vị tiên thứ năm là Thiết Quải Lý, hiệu Ngưng Dương, họ Lý nên thường được gọi là Lý Ngưng Dương. Diện mạo ông trông giống một người hành khất nhưng lại là một bậc thầy về năng lực siêu phàm. Tương truyền, Thiết Quải Lý có phép thần thông, khi chết linh hồn lên thượng giới còn thân xác của ông đã bị đệ tử thiêu đốt nên khi tái sinh ông không tìm thấy thân thể của mình nên đã nhập hồn vào một người ăn mày mới chết ở gốc cây. Ông luôn mang đến may mắn cho những người cần tiền và những người đang bệnh sớm khỏe trở lại.

Hàn Tương Tử

Vị tiên thứ sáu là Hàn Tương Tử, ông sống ở đời nhà Thương, là bạn của Lã Động Tân và qua đó cũng tu tâm đắc đạo. Ông là người có thể dùng sao để thổi nên những âm thanh kì diệu vì vậy ông được mệnh danh là học sĩ thổi tiêu. Và cũng nhờ những âm thanh này mà tất cả các sinh vật đều phát triển tươi tốt khi có sự hiện diện của ông. Vì vậy, ông cũng đại diện cho hình ảnh một cuộc sống viên mãn, sung túc.

Vị tiên thứ bảy là Lam Thái Hòa đương thời kể lại là do Xích cước đại tiên đầu thai với hình dáng bé trai hoặc bé gái tay xách giỏ hoa thường mặc áo xanh, một chân đi giày, một chân đi đất. Trên thực tế, không phân biệt được Lam Thái Hòa là nam hay nữ nên dân gian thường coi ông là bán nam bán nữ. Bày tiên Lam Thái Hòa trong nhà với dụng ý mang đến sức khỏe và niềm vui cho gia chủ.

Vị tiên cuối cùng trong bát tiên là một người phụ nữ với tên thường gọi là Hà Tiên Cô, tên thật là Hà Quỳnh là người Quảng Châu sống ở đời nhà Thương. Bà là vị nữ tu chính xác duy nhất trong bát tiên. Hình tượng trưng của bà là cây phất trần và hoa sen. Là một người con có hiếu, một lòng phụng dưỡng mẹ già nhờ vậy bà đã được đắc đạo thành tiên. Thờ Hà Tiên Cô trong nhà sẽ mang lại nhiều may mắn cho những người phụ nữ trong gia đình. Ngoài ra, hình tượng hoa sen cũng biểu thị cho sự sung túc & trù phú.

Đồng Hồ Gỗ Phong Thủy

ĐỒNG HỒ GỖ PHONG THỦY

Đồng Hồ Gỗ Phong Thủy là sản phẩm đồng hồ treo tường bằng gỗ đẹp sắc sảo, đặt mua đồng hồ gỗ tận xưởng giá rẻ nhất miền Nam làm đồng hồ gỗ quà tặng công ty với số lượng lớn.

Đồng Hồ Gỗ Phong Thủy mang ý nghĩa của sản phẩm theo phong thủy cho nhà cửa, treo trong nhà mang may mắn và tài lộc.

Tranh đồng hồ đẹp treo tường là sản phẩm sáng tạo ý nghĩa làm quà tặng bạn bè, quà tặng khách hàng, đối tác làm ăn.

Ý nghĩa sâu sắc trong phong thủy của bức tranh đồng hồ gỗ mang lời chúc đầy đủ nhất cho một năm tài lộc – hạnh phúc và trường thọ dài lâu.

Đồng Hồ Gỗ Phong Thủy treo trong gia đình, treo trong văn phòng công ty, để không gian thêm khác biệt và thu hút tài vận.

Thông Số Kỹ Thuật:

Kích Thước: Cao 79cm, bề ngang 39cm

Màu Sắc: Hình ảnh tượng Tam Đa Phúc Lộc Thọ thân ánh kim sắc tượng trưng cho tài lộc, phước báu và thọ mệnh dài lâu, thỏi vàng thiết kế in 3d cùng nền vân giả gỗ độc đáo, sắc sảo.

Chất liệu: Gỗ HDF công nghiệp được ép chặt, đặc khối, bên ngoài cáng màng PE nhựa nhiệt dẻo bảo vệ chống bay màu và dễ dàng lau chùi không bám bụi bẩn.

Đồng Hồ Gỗ Phong Thủy được thiết kế file 3d tinh tế, sắc nét in trên mặt phẳng nền gỗ sau đó tráng phủ màng bảo vệ.

Điểm đặc biệt của bức tranh đồng hồ gỗ này là mặc dù là tranh in trên nền mặt phẳng gỗ, nhưng phần hiệu ứng và cảm nhận của mắt nhìn vào có cảm giác sản phẩm giống như được nổi 3d lên, rất đẹp và sắc sảo.

Chất lượng của mực dầu in KTS cộng với màng nhiệt giúp cho sản phẩm có độ bền sử dụng trên 5 năm mà vẫn như mới.

Quy cách một bộ sản phẩm gồm:

– 1 tấm Đồng Hồ Phong Thủy theo mẫu khách hàng lựa chọn

– 1 Bộ kim máy đồng hồ gắn sẵn vào tranh

– 1 Hộp Carton đựng sản phẩm

-  Phụ kiện móc treo (gắn sẵn) đính kèm

Hơn cả việc bạn tặng cho họ vàng bạc châu báu, không món quà nào tuyệt vời hơn là món quà từ tâm linh.

Nếu nhà bạn có người lớn tuổi như ông bà, cha mẹ, Đồng Hồ Gỗ Phong Thủy này cũng có thể tặng cho người thân yêu của mình để mong họ có một quãng đời còn lại được an hưởng tuổi già, tâm hồn thanh tịnh, an lạc.

Một số vị trí treo Đồng Hồ Gỗ Phong Thủy

 đẹp giúp đem lại may mắn đầu năm mới:

Vốn dĩ Đồng Hồ Gỗ Phong Thủy không kén nơi treo, bạn chỉ cần lưu ý đừng treo ở những nơi quá nóng nhu gần nhà bếp, hoặc những khu vực có mùi xú uế, hướng chính diện nhìn ra bãi rác, nhà vệ sinh, … là được. Một số vị trí treo thích hợp có thể là phòng khách, phòng làm việc, quầy lễ tân, …

Thật tuyệt vời khi bộ Đồng Hồ Gỗ Phong Thủy này có thể góp chút công sức nhỏ bé của mình để tạo nên một không gian nhà cửa sang trọng, đẹp ý nghĩa nhất.

Không phải là sản phẩm cao cấp và xa xỉ đến mức chỉ bán cho một bộ phận khách hàng giàu sang phú quý ở phân khúc đại gia.

Đây là bộ Đồng Hồ Gỗ Phong Thủy dành cho tất cả mọi người, đem sự tinh tế và màu sắc thẩm mỹ của mình góp phần làm nên cái Tết quây quần ấm no cho gia đình Việt.

Bên bữa cơm gia đình cả ba thế hệ quây quần bên nhau và một tấm tranh Đồng Hồ Gỗ Phong Thủy thật hạnh phúc.

Quý khách hàng có nhu cầu đặt mua Đồng Hồ Gỗ Phong Thủy, vui lòng nhấn vào đây và làm theo hướng dẫn để đặt hàng.

LỊCH GỖ THẾ GIA KÍNH CHÚC KHÁCH HÀNG MỘT NĂM MỚI AN KHANG THỊNH VƯỢNG

 

MỤC SỞ THỊ TẬN MẮT QUY TRÌNH SẢN XUẤT LỊCH GỖ TẾT TẠI XƯỞNG

LỊCH GỖ THẾ GIA – (LICHGOTHEGIA.COM)

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VUVITA

Mã Số Thuế: 0314074644

ĐC: 135/38, Đường Tam Châu, P. Tam Bình, Q. Thủ Đức, Tp. HCM

Điện thoại:   (028) 6681 2159

Hotline:     Hotline 1: 0982 441 122

                   Hotline 2: 0938 867 192

                   Hotline 3: 0933 398 254

Email: lichgotet@gmail.com / Baogia@lichgotet.com

 

Đồng Hồ Phong Thủy Song Mã

Đồng Hồ Phong Thủy Song Mã

Đồng Hồ Phong Thủy Song Mã treo tường mang ý nghĩa tượng biểu tượng cho sự thăng tiến, thành đạt, mang lại tài lộc một cách nhanh chóng nhất. Hình ảnh Song Mã còn là biểu tượng của sự hòa hợp âm dương, biểu tượng của tình cảm vợ chồng keo sơn gắn bó.

Tranh đồng hồ đẹp treo tường hình Song Mã là sản phẩm có ý nghĩ vô cùng sâu sắc bởi sản phẩm hội tụ nhiều yếu tố như sức khỏe, tiền tài, sự phồn vinh của gia chủ,…

Sản phẩm Đồng Hồ Phong Thủy Song Mã của chúng tôi là một sản phẩm độc đáo, phù hợp làm quà tặng cho bạn bè, kỷ niệm, quà tặng nhân dịp khai trương hay quà tặng khách hàng nhằm quảng bá thương hiệu cho các doanh nghiệp.

Hình ảnh hai chú ngựa cùng song hành được xem là vật khí dùng bổ trợ cho phong thủy nhà ở, văn phòng, cửa hàng rất hiệu quả. Điều đặc biệt là Đồng Hồ Phong Thủy Song Mã còn được trưng trong phòng ngủ giúp vợ chồng hạnh phúc.

Sự thành công, sức khỏe, phù quý là những ý nghĩa rất lớn đã được gửi gắm vào sản phẩm Đồng Hồ Phong Thủy Song Mã của chúng tôi.

Thông số Kỹ thuật

Mã sản phẩm: CL2 – SM

Kích Thước: 79cm x 39cm

Chất liệu: ván gỗ HDF cao cấp dày 1cm, mặt trước in hình ảnh phong thủy Song Mã đang nô đùa với nhau và mặt đồng hồ trên nền vân gỗ, cán màng bóng đẹp bảo vệ bề mặt tấm Đồng Hồ Phong Thủy, giúp giữ bền màu và dễ dàng vệ sinh.

Mặt sau tranh đồng hồ cán vân gỗ, sản phẩm có độ bền trên 7 năm, bảo hành 2 năm tại xưởng  chúng tôi .

Một bộ sản phẩm Đồng Hồ Gỗ Phong Thủy bao gồm:

1 bức 

tranh đồng hồ phong thủy

 in hình

Bộ kim máy đồng hồ gắn sẵn vào tranh

Túi vải đỏ không dệt đựng 

đồng hồ gỗ quà tặng

Cách Treo Đồng Hồ Phong Thủy Song Mã Hợp Phong Thủy?

Như đã nói ngựa mang biểu tượng của sự thành công và sức khỏe và phù quý nên Đồng Hồ Phong Thủy Song Mã được đặt phù hợp nhất là phòng khách (phòng khách cho cả nhà ở và nơi làm việc) nhằm mang lại sức khỏe và thịnh vượng, phòng làm việc riêng nhằm mang lại sự thành công, thăng tiến trong công việc.

Hướng phong thủy tốt nhất để đặt Đồng Hồ Phong Thủy Song Mã chính là hướng Nam và hướng Tây Bắc. Nếu đặt Đồng hồ ở đúng tài vị đương vượng thì sẽ có ích rất lớn cho sự nghiệp và tài vận của gia chủ

Đặt Đồng Hồ Phong Thủy Song Mã trong phòng khách tạo vận may trong sự nghiệp và thu hút nhiều tài lộc cho gia đình.

 Đặt Đồng Hồ Phong Thủy Song Mã tại nơi làm việc hoặc buôn bán giúp thu hút nhiều tài lộc và may mắn mà còn hỗ trợ kinh doanh phát triển, thu hút đối tác và công việc thành công.

Ưu Điểm Tuyệt Đối Khi Chọn Đồng Hồ Phong Thủy Song Mã Làm Quà Tặng Khách Hàng?

Đồng Hồ Phong Thủy Song Mã của  chúng tôi  mang lại giá trị của sản phẩm quà tặng mang may mắn đến khách hàng, đối tác, vừa tích hợp tiện ích treo tường giúp quản lý thời gian, công việc.

Quy trình sản xuất Đồng Hồ Phong Thủy Song Mã chuẩn hóa công nghiệp, trong một tuần có thể hoàn thành sản phẩm với số lượng vài ngàn tấm.

Sản phẩm Đồng Hồ Gỗ Phong Thủy luôn đảm bảo chất lượng 100% uy tín, là nhận xét của những đối tác đã và đang hợp tác với  chúng tôi .

Là dòng sản phẩm Đồng Hồ Gỗ Phong Thủy đẹp giá rẻ, in logo thông tin công ty miễn phí khi đặt mua số lượng lớn làm quà tặng khách hàng

Đồng Hồ Phong Thủy Song Mã quà tặng maketing hiệu quả, Làm quà tặng tết, quà tặng sự kiện, tranh đồng hồ kỷ niệm thành lập công ty đều rất phù hợp và mang ý nghĩa sâu sắc.

CLICK VÀO ĐÂY

 

chúng tôi

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VUVITA

Mã Số Thuế: 0314074644

ĐC: 135/38, Đường Tam Châu, P. Tam Bình, Q. Thủ Đức, Tp. HCM

Điện thoại:   (028) 6681 2159

Hotline:      Hotline 1: 0982 441 122

                   Hotline 2: 0938 867 192

                   Hotline 3: 0933 398 254

                   Hotline 4: 0973 120 874

Email: Donghogophongthuy@gmail.com