Review & Download Phong Thủy Huyền Không Phi Tinh Pdf

--- Bài mới hơn ---

 • 30 Nguyên Tắc Dương Trạch Huyền Không Phi Tinh
 • Phong Thủy Huyền Không Phi Tinh ” Tiêu Dao Blogs
 • Huyền Không Đại Quái Phong Thuỷ
 • Khóa Học Phong Thủy Huyền Không Đại Quái Online
 • Phong Thủy Huyền Không Đại Quái
 • Thông tin sách, ebook Phong Thủy Huyền Không Phi Tinh

  Tác giả : Nhiều tác giả

  Hiện nay nhu cầu tìm hiểu về phong thủy nói chung hay phong thủy ứng dụng cũng như các trường phái phong thủy nổi tiếng đang được đề cập đến rất nhiều trên các diễn đàn nổi tiếng.

  Chính vì thế càng không thể phủ nhận được rằng, hiệu ứng từ hiệu quả của phong thủy đem lại cho mọi người áp dụng là không thể chối cãi vì đã từ hơn 6000 năm trước điều đó đã hoàn toàn được minh chứng rõ ràng.

  Vốn dĩ bản chất phong thủy học hay phong thủy chính phái được khởi thủy tại các nước có nền văn hóa phương Đông, tuy nhiên chính vì tính chính xác cùng kiến thức “tinh vi” đã được nhiều nền văn hóa khác như Phương Tây công nhận và du nhập từ sớm.

  Hiện nay trên rất nhiều diễn đàn cũng như website được “phủ” rất nhiều đầu tư liệu hay đầu sách để nghiên cứu rất hay, kể đến như nay tôi xin chia sẻ một “bí quyết ruột” để nhập môn rất sáng suốt là “Phong Thủy Huyền Không Phi Tinh”.

  Tựa đề mang màu sắc khá “chung chung” của nhiều tác giả gồm: Elizabeth Moran, Đại sư phong thuy Joshep Yu và Đại sư Val Biktashev chịu trách nhiệm tổng hợp và biên soạn lại từ các tư liệu cổ xưa. Đặc biệt hơn hết, đầu sách này trong năm 2000 đã được đề xuất và đạt kết quả đánh giá là một số 300 quyển sách về phong thủy ứng dụng hay nhất tại London, Anh Quốc.

  Các tác giả biên soạn tư liệu “Phong Thủy Huyền Không Phi Tinh” với mục đích khá mạo hiểu và có lối đi khá khác biệt so với mọi người nghiên cứu khác đó là: họ muốn truyền đạt và tiếp cận phong thủy với người phương Tây trên toàn thế giới.

  Cho đến nay các nhà nghiên cứu phong thủy học cũng như các chuyên gia phong thủy hàng đầu Việt Nam đều khẳng định rằng: Phong Thủy Huyền Không Phi Tinh là đầu sách phù hợp đối với những ai đang muốn nghiên cứu nhập môn về bộ môn này.

  Bởi lẽ tính khái lược cùng hệ thống luận điểm xung quanh trường phái Huyền không học rất đa dạng và cuốn hút. Từ khái niệm đơn giản đến cách thức khai môn các vấn đề như ngũ hành, âm dương, hệ thống xác định hướng phù hợp, cách chọn ngày để tiến hành các ngày quan trọng đều được nhắc đến và khái lược trong tựa đề sách này.

  Ngoài các kiến thức nền vững chắc trong Phong Thủy Huyền Không, các tác giả còn giúp bạn có thể thử luận đoạn vận mệnh của những người có sức ảnh hưởng toàn cầu như: Công nương Dianna và Thái Tử Charles tại Anh hay cặp vợ chồng quyền lực Bill và Hillary Clinton,…

  Download sách, ebook Phong Thuỷ Huyền Không PDF

  Download ebook Phong Thủy Huyền Không Phi Tinh bản PDF .

  --- Bài cũ hơn ---

 • Phong Thủy Huyền Không Phi Tinh Là Gì?
 • Phong Thủy Huyền Không Học 2022
 • Phong Thủy Huyền Không Học (Tái Bản 2022)
 • Cửa Hàng Bán Bàn Thờ Ông Địa Hợp Phong Thủy Ở Quận Gò Vấp
 • Top 4 Địa Chỉ Bán Vòng Tay Phong Thủy Pandora Đẹp Nhất Quận Gò Vấp, Tp. Hcm 2022
 • Phong Thủy Huyền Không Học

  --- Bài mới hơn ---

 • Phong Thủy Huyền Không Phi Tinh
 • Huyền Không Phi Tinh Cao Cấp (81 Kết Hợp Trong Tác Phẩm “âm Dương Nhị Trạch Thực Nghiệm”)
 • Sơ Lược Huyền Không Phong Thủy Và Huyền Không Phong Thủy Phái Trung Châu
 • Ứng Dụng Quẻ Dịch Trong Phong Thủy Khi Nào Là Cần Thiết
 • Thời Gian Và Không Gian Trong Phong Thủy Huyền Không
 • Mô tả

  Cuốn “Phong Thủy Huyền Không Học” của tác giả Bình Nguyên Quân biên soạn là một cuốn sách khá hữu ích cho người nghiên cứu Phong Thủy. Cuốn sách giúp người đọc hiểu rỏ hơn về những khái niệm và nguyên lý cơ bản trong Huyền Không học.

  Giải thích về 2 chữ Huyền Không, Thẩm trúc Nhưng (tác giả bộ “Thẩm thị Huyền Không học”) viết: Trong sách Pháp Ngôn của Dương Hùng viết “Huyền giả nhất dã” (tức Huyền là một), lời giải thích này khá rõ ràng. Nhưng đến chữ Không thì rất khó giải thích. Bởi vì “KHÔNG” không có nghĩa là trống không hoàn toàn, mà trong cái “KHÔNG” lại bao hàm cái “CÓ”. Các học giả Thiên Trúc (Ấn độ) xưa luận giải như sau:

  Dựa vào Lạc thư, sau này vua Văn Vương nhà Chu mới đặt ra Hậu thiên Bát quái và định phương vị cho Cửu tinh như sau:

  • Số 9 nằm ở trên tức hướng NAM. Vì phương NAM nóng, thuộc quẻ Ly-Hỏa nên số 9 mang hành Hỏa.
  • Số 1 nằm ở dưới nên thuộc hướng BẮC. Vì phương Bắc hàn lạnh, thuộc quẻ Khảm-Thủy nên số 1 mang hành Thủy.

  • Số 3 nằm bên trái thuộc phương ĐÔNG. Vì phương ĐÔNG là quẻ CHẤN-Mộc, nên số 3 mang hành Mộc.

  • Số 7 nằm bên phải thuộc phương TÂY. Vì phương TÂY là quẻ ĐOÀI-Kim, nên số 7 mang hành Kim.

  • Số 2 là “vai” bên phải, nên nằm tại phía TÂY NAM. Vì phía TÂY NAM thuộc quẻ KHÔN-Thổ, nên số 2 mang hành Thổ.

  • Số 4 là “vai” bên trái, nện nằm tại phía ĐÔNG NAM. Vì ĐÔNG NAM thuộc quẻ TỐN-Mộc, nên số 4 mang hành Mộc.

  • Số 6 là “chân” bên phải, nên nằm tại phía TÂY BẮC. Vì TÂY BẮC thuộc quẻ CÀN-Kim, nên số 6 có hành Kim.

  • Số 8 là “chân” bên trái, nên nằm tại phía ĐÔNG BẮC. Vì phía ĐÔNG BẮC thuộc quẻ CẤN-Thổ, nên số 8 mang hành Thổ.

  • Số 5 nằm ở chính giữa (tức trung cung). Vì trung cung là nơi phát sinh và cũng là nơi kết thúc của vạn vật, nên trung cung thuộc hành Thổ. Vì thế nên số 5 cũng mang hành Thổ.

  Sắc bất dị không

  Không bất dị sắc

  Sắc tức thị không

  Không tức thị sắc

  Thụ tưởng hành thức

  Diêc phục như thị

  (Nghĩa là: Vật không khác gì “không”, “Không” không khác gì vật. Vật tức là “không”, “không” tức là vật. Những điều con người cảm thụ và suy nghĩ được cũng vậy).

  Như vậy “KHÔNG” bao hàm cả “khiếu” (tức mấu chốt của sự vật). “Khiếu” có 9 cái nên gọi là “Cửu khiếu”, cũng là nói hai chữ “Huyền Không” bao hàm từ 1 tới 9. Nhưng đây không phải đơn thuần là số đếm, mà còn là mấu chốt để định vị không gian và thời gian chứa đựng sự vật. Vì vậy mới dùng hai chữ Huyền Không để làm đại biểu.

  Nói một cách khác, Huyền Không là dùng các con số từ 1 tới 9 để biểu thị, quan sát mọi sự thay đổi, biến hóa của sự vật. Như chúng ta đã biết, mọi vật thể, cũng như vũ trụ đều được cấu trúc bằng những hạt nhân nguyên tử hay những hành tinh di chuyển theo một quỹ đạo hình tròn. Còn 9 con số của Huyền Không khi biểu thị sự biến hóa của sự vật sẽ di chuyển theo một quỹ đạo nhất định. Quỹ đạo này được gọi là vòng “Lượng thiên Xích”(sẽ nói trong 1 bài khác).

  Bàn về vòng Lượng thiên xích, sách “Trạch vận tân án” có viết:

  Thùy đắc Lượng thiên Xích nhất chi,

  Bộ lường trung, ngoại cổ kim thi,

  Tử sinh đắc thất tùy thám sách,

  Quá hiện vị lai liễu liễu tri

  Tạm dịch:

  Nếu đã nắm được vòng Lượng thiên Xích,

  Có thể đo lường mọi chuyện trong, ngoài xưa nay,

  Tìm hiểu được sự sống chết và được mất,

  Biết rõ quá khứ, hiện tại và tương lai.

  Cho nên Huyền không học là môn Phong thủy dựa vào sự di chuyển của 9 con số theo quỹ đạo của vòng Lượng thiên Xích trên đồ hình Bát quái mà đoán định sự cát, hung, được, mất của từng căn nhà (dương trạch) hay phần mộ (âm trạch).

  Như vậy, Bát quái chính là sự thu tóm những biến chuyển của Trời, Đất, còn sự di chuyển của 9 con số (còn được gọi là Cửu tinh) theo vòng Lượng thiên Xích chính là những biến hóa, thay đổi của sự vật. Kết hợp những yếu tố này với nhau, tức là đưa sự vận hành của Cửu tinh theo vòng Lượng thiên Xích vào trong đồ hình của Bát quái để thu tóm mọi biến chuyển của Trời, Đất và sự vật chung quanh, tức là những yếu tố khách quan bên ngoài có tác động, ảnh hưởng tới 1 căn nhà hay 1 ngôi mộ thì đương nhiên sẽ biết được vận khí tốt, xấu của căn nhà hay ngôi mộ đó theo từng thời gian nhất định. Đây chính là nguyên nhân của sự hình thành và phát triển của trường phái Phong thủy mang danh là “Huyền không học” (hay Huyền Không Phi tinh).

  Về lai lịch của phái Huyền Không thì tuy không ai có thể xác định được chính xác nó được hình thành từ lúc nào hoặc do ai sáng lập, nhưng vì hầu hết những nguyên lý căn bản của phái này đều được trích dẫn từ những tác phẩm về Phong thủy nổi tiếng của Dương quân Tùng (một Phong thủy sư lỗi lạc thời tàn Đường) như “Thiên ngọc Kinh”, “Thanh nang áo Ngữ”, “Đô thiên Bảo chiếu kinh”, cho nên có lẽ phái Huyền Không đã được hình thành từ Thế kỷ IX sau Công Nguyên, và Dương quân Tùng nếu không là người sáng lập thì cũng chính là người đã có công tạo dựng nền tảng và cơ sở vững chắc cho sự phát triển của phái Huyền Không.

  Đến đầu thời Tống, danh sư Ngô cảnh Loan cho ra đời những tác phẩm như “Huyền Không bí chỉ” và “Huyền cơ phú” thì Huyền Không đã trở thành 1 trường phái rõ rệt, cũng như có 1 vị trí vững vàng trong nghệ thuật Phong thủy Trung Hoa. Sau này, các danh sư như Tưởng đại Hồng thời Minh, Chương trọng Sơn thời Thanh càng làm cho phái Huyền Không nổi bật lên với những luận đoán cực kỳ chính xác cả về âm trạch lẫn dương trạch.

  Tuy nhiên, vì những nguyên lý của Huyền Không vào các thời đại đó đều được giữa hết sức bí mật, nên ít có ai biết hoặc hiểu về Huyền Không, trừ khi được chân truyền. Mãi đến cuối đời nhà Thanh, khi Thẩm trúc Nhưng cho công bố tác phẩm “Thẩm thị Huyền không học” thì những bí mật của Huyền Không mới được làm sáng tỏ. Từ đó đến nay, ảnh hưởng của Huyền Không phái càng ngày càng lan rộng trong đại chúng, nhất là đối với những người yêu thích Phong thủy, hoặc muốn xử dụng Phong thủy để cải tạo nhà cửa, mồ mả để làm cho cuộc sống gặp được nhiều thuận lợi và may mắn hơn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xác Định Hướng Nhà Hợp Tuổi Theo Phong Thủy
 • 1987 Hợp Hướng Nào, Xem Hướng Nhà Hợp Phong Thủy Tuổi Đinh Mão
 • Hướng Xây Nhà Hợp Tuổi Bính Thìn 1976 Chuẩn Phong Thủy
 • Chuyên Tư Vấn Và Dạy Phong Thủy, Giá: Liên Hệ, Gọi: 0903 875 733, Quận Gò Vấp
 • Cửa Hàng Đá Phong Thủy Quận Gò Vấp
 • Huyền Không Và Dịch Học

  --- Bài mới hơn ---

 • Kinh Dịch: Vén Bức Màn Bí Mật Dịch Học 1
 • Hướng Dẫn Chọn Hướng Bàn Học Đúng Phong Thủy Cho Bé
 • Mẹo Phong Thủy Để Giúp Con Ngoan Ngoãn, Học Giỏi
 • Shop Phong Thủy Huyền Học Cẩm Lý Online
 • Tin Vào Phong Thủy Có Phải Là Mê Tín Dị Đoan Không ?
 • Trong xu thế hiện nay, trào lưu phong thuỷ đang ngày càng phát triển rộng rãi và mạnh mẽ. Chính vì vậy mà hiện nay cũng đang tồn tại rất nhiều trường phái phong thuỷ khác nhau, với những lý luận và đối tượng nghiên cứu khác nhau.

  Về mặt lý luận mà nói, lý luận của các trươngng phái phong thuỷ luôn có sự khác biệt nhau nhất định. Mỗi phái đều có những tinh hoa, tuyệt học riêng. Người học chỉ cần học tinh thông một môn phái là cũng có thể giúp ích được cho rất nhiều người rồi.

  Phong thuỷ Huyền không là một trường phái phong thuỷ rất nổi tiếng và đang thịnh hành hiện nay. Những người giỏi về Huyền không thực sự không nhiều, thậm chí rất ít người biết về trường phái phong thuỷ này. Đặc biệt là những thầy nghiệp dư hiện nay cũng vậy.

  Có thể nói, phong thuỷ Huyền không nếu được kết hợp với Dịch học, có thể nói là vô địch thiên hạ trong việc dự đoán và làm thay đổi nhân quả cuộc đời của một con người, thay đổi thịnh suy của một gia đình, một dòng tộc.

  Dùng phong thuỷ Huyền không, người học có thể đoán được dịch bệnh; sạt lở đất; sự cát hung của từng con người sống trong một gia đình, một khu vực đất; đoán được sự phát triển của một dòng tộc, một vùng đất, một huyện, thậm chí là một tỉnh ở một quốc gia nhất định …

  Nếu con người là sản phẩm của tự nhiên thì con người cũng là chủ thể của tự nhiên, chịu sự chi phối rất lớn từ tự nhiên. Những biến đổi của tự nhiên đều có ảnh hưởng nhất định đến con người mà con người rất khó tránh được quy luật đó.

  Phong thuỷ Huyền không rất phù hợp với quy luật phát triển của tự nhiên. Chính vì vậy, khi sống trong một ngôi nhà, mọi người cũng nên chú ý đến tính thịnh suy của ngôi nhà đó ở một thời gian nhất định. Điều này có ý nghĩa rất quan trọng, giúp chúng ta có thể kích hoạt các sao tốt để đón được thời vận tốt, khắc chế và hoá giải những sao xấu, mang lại bình an, hạnh phúc và phát triển cho một gia đình; đồng thời khi hết vận chúng ta cũng biết cách cải vận, hoá giải những ảnh hưởng xấu từ ngôi nhà đó.

  Cũng theo Phong thuỷ Huyền không, mỗi năm chúng ta cũng nên tìm cách hoá giải các khu vực xấu trong nhà, hoá giải những hung tinh bay đến các khu vực đồng thời sắp xếp đồ đạc trong nhà để phù hợp với sự biến đổi của các phi tinh trong năm đó, và phù hợp với từng nguyên, vận nhất định.

  Học Huyền không, chúng ta nên kết hợp thật nhuần nhuyễn với Dịch học. Nếu giỏi Huyền không và Dịch học, những người làm thầy có thể giúp ích được cho rất nhiều người và cho xã hội.

  Nguyễn Trọng Hậu – Phong thuỷ Nam Việt

  --- Bài cũ hơn ---

 • Người Tuổi Bính Tý Sinh Năm 1996 Nên Đặt Bàn Làm Việc Hướng Nào?
 • Ý Nghĩa Cây Thiết Mộc Lan
 • +68 Cây Thiết Mộc Lan Phong Thuỷ Cực Đẹp Giá Rẻ
 • Cây Thiết Mộc Lan Trong Phong Thủy Có Ý Nghĩa Gì?
 • Cách Chọn Hướng Bếp Theo Phong Thủy Chuẩn Nhất Hiện Nay
 • Phong Thủy Huyền Không Học 2022

  --- Bài mới hơn ---

 • Phong Thủy Huyền Không Phi Tinh Là Gì?
 • Review & Download Phong Thủy Huyền Không Phi Tinh Pdf
 • 30 Nguyên Tắc Dương Trạch Huyền Không Phi Tinh
 • Phong Thủy Huyền Không Phi Tinh ” Tiêu Dao Blogs
 • Huyền Không Đại Quái Phong Thuỷ
 • Cuốn “Phong Thủy Huyền Không Học” của tác giả Bình Nguyên Quân biên soạn là một cuốn sách khá hữu ích cho người nghiên cứu Phong Thủy. Cuốn sách giúp người đọc hiểu rỏ hơn về những khái niệm và nguyên lý cơ bản trong Huyền Không học.

  Giải thích về 2 chữ Huyền Không, Thẩm trúc Nhưng (tác giả bộ “Thẩm thị Huyền Không học”) viết: Trong sách Pháp Ngôn của Dương Hùng viết “Huyền giả nhất dã” (tức Huyền là một), lời giải thích này khá rõ ràng. Nhưng đến chữ Không thì rất khó giải thích. Bởi vì “KHÔNG” không có nghĩa là trống không hoàn toàn, mà trong cái “KHÔNG” lại bao hàm cái “CÓ”. Các học giả Thiên Trúc (Ấn độ) xưa luận giải như sau:

  Dựa vào Lạc thư, sau này vua Văn Vương nhà Chu mới đặt ra Hậu thiên Bát quái và định phương vị cho Cửu tinh như sau:

  • Số 9 nằm ở trên tức hướng NAM. Vì phương NAM nóng, thuộc quẻ Ly-Hỏa nên số 9 mang hành Hỏa.
  • Số 1 nằm ở dưới nên thuộc hướng BẮC. Vì phương Bắc hàn lạnh, thuộc quẻ Khảm-Thủy nên số 1 mang hành Thủy.
  • Số 3 nằm bên trái thuộc phương ĐÔNG. Vì phương ĐÔNG là quẻ CHẤN-Mộc, nên số 3 mang hành Mộc.
  • Số 7 nằm bên phải thuộc phương TÂY. Vì phương TÂY là quẻ ĐOÀI-Kim, nên số 7 mang hành Kim.
  • Số 2 là “vai” bên phải, nên nằm tại phía TÂY NAM. Vì phía TÂY NAM thuộc quẻ KHÔN-Thổ, nên số 2 mang hành Thổ.
  • Số 4 là “vai” bên trái, nện nằm tại phía ĐÔNG NAM. Vì ĐÔNG NAM thuộc quẻ TỐN-Mộc, nên số 4 mang hành Mộc.
  • Số 6 là “chân” bên phải, nên nằm tại phía TÂY BẮC. Vì TÂY BẮC thuộc quẻ CÀN-Kim, nên số 6 có hành Kim.
  • Số 8 là “chân” bên trái, nên nằm tại phía ĐÔNG BẮC. Vì phía ĐÔNG BẮC thuộc quẻ CẤN-Thổ, nên số 8 mang hành Thổ.
  • Số 5 nằm ở chính giữa (tức trung cung). Vì trung cung là nơi phát sinh và cũng là nơi kết thúc của vạn vật, nên trung cung thuộc hành Thổ. Vì thế nên số 5 cũng mang hành Thổ.

  Sắc bất dị không

  Không bất dị sắc

  Sắc tức thị không

  Không tức thị sắc

  Thụ tưởng hành thức

  Diêc phục như thị

  (Nghĩa là: Vật không khác gì “không”, “Không” không khác gì vật. Vật tức là “không”, “không” tức là vật. Những điều con người cảm thụ và suy nghĩ được cũng vậy).

  Như vậy “KHÔNG” bao hàm cả “khiếu” (tức mấu chốt của sự vật). “Khiếu” có 9 cái nên gọi là “Cửu khiếu”, cũng là nói hai chữ “Huyền Không” bao hàm từ 1 tới 9. Nhưng đây không phải đơn thuần là số đếm, mà còn là mấu chốt để định vị không gian và thời gian chứa đựng sự vật. Vì vậy mới dùng hai chữ Huyền Không để làm đại biểu.

  Nói một cách khác, Huyền Không là dùng các con số từ 1 tới 9 để biểu thị, quan sát mọi sự thay đổi, biến hóa của sự vật. Như chúng ta đã biết, mọi vật thể, cũng như vũ trụ đều được cấu trúc bằng những hạt nhân nguyên tử hay những hành tinh di chuyển theo một quỹ đạo hình tròn. Còn 9 con số của Huyền Không khi biểu thị sự biến hóa của sự vật sẽ di chuyển theo một quỹ đạo nhất định. Quỹ đạo này được gọi là vòng “Lượng thiên Xích”(sẽ nói trong 1 bài khác).

  Bàn về vòng Lượng thiên xích, sách “Trạch vận tân án” có viết:

  Thùy đắc Lượng thiên Xích nhất chi,

  Bộ lường trung, ngoại cổ kim thi,

  Tử sinh đắc thất tùy thám sách,

  Quá hiện vị lai liễu liễu tri

  Tạm dịch:

  Nếu đã nắm được vòng Lượng thiên Xích,

  Có thể đo lường mọi chuyện trong, ngoài xưa nay,

  Tìm hiểu được sự sống chết và được mất,

  Biết rõ quá khứ, hiện tại và tương lai.

  Cho nên Huyền không học là môn Phong thủy dựa vào sự di chuyển của 9 con số theo quỹ đạo của vòng Lượng thiên Xích trên đồ hình Bát quái mà đoán định sự cát, hung, được, mất của từng căn nhà (dương trạch) hay phần mộ (âm trạch).

  Như vậy, Bát quái chính là sự thu tóm những biến chuyển của Trời, Đất, còn sự di chuyển của 9 con số (còn được gọi là Cửu tinh) theo vòng Lượng thiên Xích chính là những biến hóa, thay đổi của sự vật. Kết hợp những yếu tố này với nhau, tức là đưa sự vận hành của Cửu tinh theo vòng Lượng thiên Xích vào trong đồ hình của Bát quái để thu tóm mọi biến chuyển của Trời, Đất và sự vật chung quanh, tức là những yếu tố khách quan bên ngoài có tác động, ảnh hưởng tới 1 căn nhà hay 1 ngôi mộ thì đương nhiên sẽ biết được vận khí tốt, xấu của căn nhà hay ngôi mộ đó theo từng thời gian nhất định. Đây chính là nguyên nhân của sự hình thành và phát triển của trường phái Phong thủy mang danh là “Huyền không học” (hay Huyền Không Phi tinh).

  Về lai lịch của phái Huyền Không thì tuy không ai có thể xác định được chính xác nó được hình thành từ lúc nào hoặc do ai sáng lập, nhưng vì hầu hết những nguyên lý căn bản của phái này đều được trích dẫn từ những tác phẩm về Phong thủy nổi tiếng của Dương quân Tùng (một Phong thủy sư lỗi lạc thời tàn Đường) như “Thiên ngọc Kinh”, “Thanh nang áo Ngữ”, “Đô thiên Bảo chiếu kinh”, cho nên có lẽ phái Huyền Không đã được hình thành từ Thế kỷ IX sau Công Nguyên, và Dương quân Tùng nếu không là người sáng lập thì cũng chính là người đã có công tạo dựng nền tảng và cơ sở vững chắc cho sự phát triển của phái Huyền Không.

  Đến đầu thời Tống, danh sư Ngô cảnh Loan cho ra đời những tác phẩm như “Huyền Không bí chỉ” và “Huyền cơ phú” thì Huyền Không đã trở thành 1 trường phái rõ rệt, cũng như có 1 vị trí vững vàng trong nghệ thuật Phong thủy Trung Hoa. Sau này, các danh sư như Tưởng đại Hồng thời Minh, Chương trọng Sơn thời Thanh càng làm cho phái Huyền Không nổi bật lên với những luận đoán cực kỳ chính xác cả về âm trạch lẫn dương trạch.

  Tuy nhiên, vì những nguyên lý của Huyền Không vào các thời đại đó đều được giữa hết sức bí mật, nên ít có ai biết hoặc hiểu về Huyền Không, trừ khi được chân truyền. Mãi đến cuối đời nhà Thanh, khi Thẩm trúc Nhưng cho công bố tác phẩm “Thẩm thị Huyền không học” thì những bí mật của Huyền Không mới được làm sáng tỏ. Từ đó đến nay, ảnh hưởng của Huyền Không phái càng ngày càng lan rộng trong đại chúng, nhất là đối với những người yêu thích Phong thủy, hoặc muốn xử dụng Phong thủy để cải tạo nhà cửa, mồ mả để làm cho cuộc sống gặp được nhiều thuận lợi và may mắn hơn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Phong Thủy Huyền Không Học (Tái Bản 2022)
 • Cửa Hàng Bán Bàn Thờ Ông Địa Hợp Phong Thủy Ở Quận Gò Vấp
 • Top 4 Địa Chỉ Bán Vòng Tay Phong Thủy Pandora Đẹp Nhất Quận Gò Vấp, Tp. Hcm 2022
 • Tượng Gà Trống Dát Vàng, Mạ Vàng
 • Một Số Lưu Ý Khi Bày Tượng Gà Trống Theo Phong Thủy
 • Phong Thủy Huyền Không Học 2008

  --- Bài mới hơn ---

 • Hòn Non Bộ Bố Trí Như Thế Nào Là Hợp Phong Thủy?
 • Tuyệt Kỹ Xem Hướng Bếp Và 30 Điều Kiêng Kỵ Gia Chủ Cần Biết
 • Những Lưu Ý Bố Trí Phong Thủy Hồ Nước Để Thu Hút Tài Lộc
 • Bố Trí Hồ Nước Thuận Theo Phong Thủy Nhà Ở
 • Hồ Cá Koi Sân Vườn Trước Và Sau Nhà, Phong Thủy Hồ Cá Koi Trước Nhà #1
 • Mô tả

  Phong Thủy Huyền Không Học

  Cuốn “Phong Thủy Huyền Không Học” của tác giả Bình Nguyên Quân biên soạn là một cuốn sách khá hữu ích cho người nghiên cứu Phong Thủy. Cuốn sách giúp người đọc hiểu rỏ hơn về những khái niệm và nguyên lý cơ bản trong Huyền Không học.

  Giải thích về 2 chữ Huyền Không, Thẩm trúc Nhưng (tác giả bộ “Thẩm thị Huyền Không học”) viết: Trong sách Pháp Ngôn của Dương Hùng viết “Huyền giả nhất dã” (tức Huyền là một), lời giải thích này khá rõ ràng. Nhưng đến chữ Không thì rất khó giải thích. Bởi vì “KHÔNG” không có nghĩa là trống không hoàn toàn, mà trong cái “KHÔNG” lại bao hàm cái “CÓ”. Các học giả Thiên Trúc (Ấn độ) xưa luận giải như sau:

  Dựa vào Lạc thư, sau này vua Văn Vương nhà Chu mới đặt ra Hậu thiên Bát quái và định phương vị cho Cửu tinh như sau:

  • Số 9 nằm ở trên tức hướng NAM. Vì phương NAM nóng, thuộc quẻ Ly-Hỏa nên số 9 mang hành Hỏa.
  • Số 1 nằm ở dưới nên thuộc hướng BẮC. Vì phương Bắc hàn lạnh, thuộc quẻ Khảm-Thủy nên số 1 mang hành Thủy.

  • Số 3 nằm bên trái thuộc phương ĐÔNG. Vì phương ĐÔNG là quẻ CHẤN-Mộc, nên số 3 mang hành Mộc.

  • Số 7 nằm bên phải thuộc phương TÂY. Vì phương TÂY là quẻ ĐOÀI-Kim, nên số 7 mang hành Kim.

  • Số 2 là “vai” bên phải, nên nằm tại phía TÂY NAM. Vì phía TÂY NAM thuộc quẻ KHÔN-Thổ, nên số 2 mang hành Thổ.

  • Số 4 là “vai” bên trái, nện nằm tại phía ĐÔNG NAM. Vì ĐÔNG NAM thuộc quẻ TỐN-Mộc, nên số 4 mang hành Mộc.

  • Số 6 là “chân” bên phải, nên nằm tại phía TÂY BẮC. Vì TÂY BẮC thuộc quẻ CÀN-Kim, nên số 6 có hành Kim.

  • Số 8 là “chân” bên trái, nên nằm tại phía ĐÔNG BẮC. Vì phía ĐÔNG BẮC thuộc quẻ CẤN-Thổ, nên số 8 mang hành Thổ.

  • Số 5 nằm ở chính giữa (tức trung cung). Vì trung cung là nơi phát sinh và cũng là nơi kết thúc của vạn vật, nên trung cung thuộc hành Thổ. Vì thế nên số 5 cũng mang hành Thổ.

  Sắc bất dị không

  Không bất dị sắc

  Sắc tức thị không

  Không tức thị sắc

  Thụ tưởng hành thức

  Diêc phục như thị

  (Nghĩa là: Vật không khác gì “không”, “Không” không khác gì vật. Vật tức là “không”, “không” tức là vật. Những điều con người cảm thụ và suy nghĩ được cũng vậy).

  Như vậy “KHÔNG” bao hàm cả “khiếu” (tức mấu chốt của sự vật). “Khiếu” có 9 cái nên gọi là “Cửu khiếu”, cũng là nói hai chữ “Huyền Không” bao hàm từ 1 tới 9. Nhưng đây không phải đơn thuần là số đếm, mà còn là mấu chốt để định vị không gian và thời gian chứa đựng sự vật. Vì vậy mới dùng hai chữ Huyền Không để làm đại biểu.

  Nói một cách khác, Huyền Không là dùng các con số từ 1 tới 9 để biểu thị, quan sát mọi sự thay đổi, biến hóa của sự vật. Như chúng ta đã biết, mọi vật thể, cũng như vũ trụ đều được cấu trúc bằng những hạt nhân nguyên tử hay những hành tinh di chuyển theo một quỹ đạo hình tròn. Còn 9 con số của Huyền Không khi biểu thị sự biến hóa của sự vật sẽ di chuyển theo một quỹ đạo nhất định. Quỹ đạo này được gọi là vòng “Lượng thiên Xích”(sẽ nói trong 1 bài khác).

  Bàn về vòng Lượng thiên xích, sách “Trạch vận tân án” có viết:

  Thùy đắc Lượng thiên Xích nhất chi,

  Bộ lường trung, ngoại cổ kim thi,

  Tử sinh đắc thất tùy thám sách,

  Quá hiện vị lai liễu liễu tri

  Tạm dịch:

  Nếu đã nắm được vòng Lượng thiên Xích,

  Có thể đo lường mọi chuyện trong, ngoài xưa nay,

  Tìm hiểu được sự sống chết và được mất,

  Biết rõ quá khứ, hiện tại và tương lai.

  Cho nên Huyền không học là môn Phong thủy dựa vào sự di chuyển của 9 con số theo quỹ đạo của vòng Lượng thiên Xích trên đồ hình Bát quái mà đoán định sự cát, hung, được, mất của từng căn nhà (dương trạch) hay phần mộ (âm trạch).

  Như vậy, Bát quái chính là sự thu tóm những biến chuyển của Trời, Đất, còn sự di chuyển của 9 con số (còn được gọi là Cửu tinh) theo vòng Lượng thiên Xích chính là những biến hóa, thay đổi của sự vật. Kết hợp những yếu tố này với nhau, tức là đưa sự vận hành của Cửu tinh theo vòng Lượng thiên Xích vào trong đồ hình của Bát quái để thu tóm mọi biến chuyển của Trời, Đất và sự vật chung quanh, tức là những yếu tố khách quan bên ngoài có tác động, ảnh hưởng tới 1 căn nhà hay 1 ngôi mộ thì đương nhiên sẽ biết được vận khí tốt, xấu của căn nhà hay ngôi mộ đó theo từng thời gian nhất định. Đây chính là nguyên nhân của sự hình thành và phát triển của trường phái Phong thủy mang danh là “Huyền không học” (hay Huyền Không Phi tinh).

  Về lai lịch của phái Huyền Không thì tuy không ai có thể xác định được chính xác nó được hình thành từ lúc nào hoặc do ai sáng lập, nhưng vì hầu hết những nguyên lý căn bản của phái này đều được trích dẫn từ những tác phẩm về Phong thủy nổi tiếng của Dương quân Tùng (một Phong thủy sư lỗi lạc thời tàn Đường) như “Thiên ngọc Kinh”, “Thanh nang áo Ngữ”, “Đô thiên Bảo chiếu kinh”, cho nên có lẽ phái Huyền Không đã được hình thành từ Thế kỷ IX sau Công Nguyên, và Dương quân Tùng nếu không là người sáng lập thì cũng chính là người đã có công tạo dựng nền tảng và cơ sở vững chắc cho sự phát triển của phái Huyền Không.

  Đến đầu thời Tống, danh sư Ngô cảnh Loan cho ra đời những tác phẩm như “Huyền Không bí chỉ” và “Huyền cơ phú” thì Huyền Không đã trở thành 1 trường phái rõ rệt, cũng như có 1 vị trí vững vàng trong nghệ thuật Phong thủy Trung Hoa. Sau này, các danh sư như Tưởng đại Hồng thời Minh, Chương trọng Sơn thời Thanh càng làm cho phái Huyền Không nổi bật lên với những luận đoán cực kỳ chính xác cả về âm trạch lẫn dương trạch.

  Tuy nhiên, vì những nguyên lý của Huyền Không vào các thời đại đó đều được giữa hết sức bí mật, nên ít có ai biết hoặc hiểu về Huyền Không, trừ khi được chân truyền. Mãi đến cuối đời nhà Thanh, khi Thẩm trúc Nhưng cho công bố tác phẩm “Thẩm thị Huyền không học” thì những bí mật của Huyền Không mới được làm sáng tỏ. Từ đó đến nay, ảnh hưởng của Huyền Không phái càng ngày càng lan rộng trong đại chúng, nhất là đối với những người yêu thích Phong thủy, hoặc muốn xử dụng Phong thủy để cải tạo nhà cửa, mồ mả để làm cho cuộc sống gặp được nhiều thuận lợi và may mắn hơn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Phân Định Mạng Gà Đá Dựa Vào Màu Lông Theo Thuật Phong Thủy
 • Tuổi Ất Sửu Chọn Hướng Giường Nào Hợp Phong Thủy?
 • Hướng Giường Ngủ Tuổi Ất Sửu Đem Lại Nhiều May Mắn, Sự An Yên
 • Hướng Giường Ngủ Tuổi Ất Sửu 1985 Là Hướng Nào?
 • Cách Chọn Hướng Giường Ngủ Hợp Tuổi Ất Sửu, Phong Thủy Phòng Ngủ
 • Học Huyền Không Phi Tinh, Phong Thuỷ Huyền Không Phi Tinh

  --- Bài mới hơn ---

 • 6 Thầy Phong Thủy Nổi Tiếng Ở Hà Nội Bạn Nên Biết
 • 27 Thầy Phong Thủy Giỏi Và Nổi Tiếng Hàng Đầu Tại Việt Nam
 • Tính Khoa Học Của Phong Thủy Trong Kiến Trúc Hiện Đại
 • Phong Thủy Là Mê Tính Hay Là Một Môn Khoa Học?
 • Cách Kê Bàn Học Cho Trẻ Đúng Chuẩn Và Theo Phong Thủy
 • Từ nhỏ, ông vốn là người yêu thích nghiên cứu văn hóa cổ điển phương Đông. Sau những giờ lên lớp ở cấp bậc tiểu học, trung học, là những giờ say mê tìm tòi học hỏi tại Thư Viện. Master Nguyễn Thành Phương đã lần lượt tìm đến học hỏi ở nhiều chuyên gia, nhiều thầy phong thủy, mệnh lý ở cả trong và ngoài nước (Hoa Kỳ, Canada). Tuy nhiên khi càng học hỏi nhiều thì các kiến thức truyền thụ từ các thầy không làm ông thỏa mãn. Cho đến khi ông có may mắn gặp gỡ và được chân truyền từ Đại Sư Lưu Dục Tài là Tổ Sư đời thứ 4 của phái Vô Thường Đàm Dưỡng Ngô tại Malaysia thì ông mới phát hiện ra đây mới chính là kiến thức Phong Thủy thật sự. Ông đã bỏ nhiều thời gian để học hỏi trực tiếp với Đại Sư Lưu Dục Tài về Phong Thủy, Âm Dương, Huyền Không, Kỳ Môn Độn Giáp, Bát Tự…

  Nhiều kiến thức quý giá được Lưu Đại Sư giảng dạy hoàn toàn không thể tìm thấy được ở bất cứ tài liệu, sách vở nào ở Việt Nam hay ở các nước khác. Một số học trò của Lưu Đại Sư đã trở thành các thầy Phong Thủy nổi tiếng ở Thái Lan, Malaysia, Singapore, Trung Quốc, Nga, Hàn Quốc,…

  Năm 2022 cũng là năm ghi nhận dấu mốc quan trọng khi Thầy Nguyễn Thành Phương được giới thiệu và kết nạp chính thức vào Học Viện Phong Thuỷ Quốc Tế (IFSA) có trụ sở chính đặt tại Singapore. Ông là thành viên đầu tiên và duy nhất của Việt Nam đến thời điểm này được gia nhập và hiệp hội và mong rằng Tường Minh Phong Thuỷ sẽ tiếp tục mở rộng kiến thức Phong Thuỷ của mình và góp phần lan truyền kiến thức Phong Thuỷ chính thống đến nhiều học viên yêu thích khoa học Phong Thuỷ tại Việt Nam.

  Kỷ Niệm 30 Năm Thành Lập Central Academy of Feng Shui Malaysia

  Với mong muốn truyền bá và giảng dạy kiến thức Phong Thủy Tam Nguyên Chính Thống cho nhiều người yêu thích tìm hiểu, nghiên cứu Phong Thủy tại Việt Nam, Master Phương đã bỏ nhiều công sức, thời gian viết sách, mở các khóa giảng dạy, diễn thuyết khắp nơi…

  Thầy phong thuỷ đào tạo ra nhiều thế hệ chuyên gia phong thuỷ qua việc đào tạo phong thuỷ.

  Hiện tại, thầy phong thuỷ Nguyễn Thành Phương ưu tiên vấn đề đào tạo phong thuỷ những thế hệ chuyên gia phong thuỷ hay thầy phong thuỷ chuyên nghiệp bằng những khoá học tiếp tục chân truyền kiến thức các môn phái. Việc người học phong thuỷ 1 cách nghiêm túc trước hết có thể ứng dụng được kiến thức phong thuỷ cho gia đình, tiếp sau là người thân, bè bạn. Việc trở thành 1 thầy phong thuỷ chuyên nghiệp, giỏi tay nghề đòi hỏi kiến thức nắm bắt đúng đắn, chính xác và thực hành chuẩn xác. Việc nóng vội thực hành khi chưa rõ kiến thức có thể làm hại bản thân mình hay người khác.

  Chuyên gia Tư vấn phong thuỷ chuyên nghiệp như là 1 người giúp bạn xây nên những ngôi nhà chuẩn phong thuỷ, hay chỉnh sửa ngôi nhà đúng phong thuỷ, là việc ưu tiên thứ 2 mà thầy Phong Thuỷ Nguyễn Thành Phương ưu tiên. Đến 1 mức nào đó do quỹ thời gian có hạn, chúng tôi sẽ có đội ngũ chuyên gia phong thuỷ từ khắp các tỉnh thành của Viet Nam để trợ giúp khách hàng tại chỗ, không phân biệt khoảng cách địa lý.

  Thầy phong thuỷ đào tạo ra các thầy phong thuỷ tương lai, chúng tôi mong người học luôn có 1 cái mình minh mẫn, 1 cái đầu sáng tỏ và 1 cái tâm hướng thiện để làm phong thuỷ theo những điều Chân – Thiện – Mỹ, thực tế giải quyết những khó khăn cho khách hàng. Ngày càng làm cho xã hội theo 1 cách nào đó trở nên thịnh vượng và hạnh phúc hơn!

  Trân trọng,

  Thầy Phong Thuỷ Nguyễn Thành Phương

  Thành Viên Full Member Hiệp Hội Phong Thủy Quốc Tế IFSA

  Viện Nghiên Cứu Ứng Dụng Kiến Trúc Phong Thủy – Academy of Feng Shui Applied in Architecture (AFSA)

  Cố Vấn Cao Cấp công ty TNHH Tường Minh Phong Thuỷ (TMFS)

  Gỉang Viên Chính Trung Tâm Tường Minh Phong Thuỷ

  Gỉang Viên Hợp Tác Đào Tạo các chương trình Gíao Dục Kỹ Năng & Trực Tuyến như Sáng Tạo Việt, Topica, Unica, Ulearn, v.v…

  4 Cách liên hệ để nhận trợ giúp từ Tường Minh Phong Thuỷ & chúng tôi sẽ phản hồi thông tin của quý vị trong thời gian sớm nhất.

  Địa chỉ văn phòng: số 54, Đinh Công Tráng, Phường Tân Định, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

  Tổng đài Số điện thoại: 08.6681.4141 – 0981.229.461

  Hộp thư điện tử: [email protected]

  Form liên hệ: http://phongthuytuongminh.com/contact

  --- Bài cũ hơn ---

 • Phong Thủy Là Khoa Học Hay Mê Tín Dị Đoan?
 • Bố Trí Phòng Học Theo Phong Thủy Giúp Con Trẻ Học Tập Tốt, Tập Trung Hiệu Quả
 • Đặt Bàn Học Theo Phong Thủy Giúp Trẻ Sáng Dạ, Đỗ Đạt Cao
 • Bí Quyết Phong Thủy Giúp Con Bạn Học Giỏi Hơn
 • Phong Thủy Giúp Con Học Giỏi?
 • Thẩm Thị Huyền Không Học

  --- Bài mới hơn ---

 • Lớp Học Phong Thủy Huyền Không Phi Tinh Cơ Bản
 • Tìm Hiểu Về Phong Thủy Bát Trạch Và Phong Thủy Huyền Không
 • Phong Thủy Huyền Không Phần 19
 • Phong Thủy: Suy Nghĩ Về Phong Thủy Bát Trạch Và Phong Thủy Huyền Không
 • Phương Pháp Lập Tinh Bàn Huyền Không
 • Thẩm Thị Huyền Không Học – Tập 2

  Phong thủy học Trung Quốc có lịch sử lâu đời, hình thành manh nha từ thời viễn cổ, hấp thu tinh hoa lý luận Kinh dịch, hình thành sơ bộ ở đời Tần, Ngụy Tấn, trải qua các giai đoạn Minh Thanh đã không ngừng phát triển và hoàn thiện. Đến cuối thời nhà Thanh, do sự tác động và ảnh hưởng mạnh mẽ của nền khoa học phương Tây khiến cho lý luận phong thủy cổ đại không được hưng khởi. Mọi người bắt đầu sử dụng khoa học phương Tây để thẩm định lại phong thủy Trung Quốc. Trong lý luận của bộ môn dự trắc này, ngoài “Tầm long thuyết” được mọi người tiếp nhận rộng rãi ra thì các nội dung khác của nó đều bị phủ định. Do ảnh hưởng của quan điểm truyền thụ phong thủy không được phát dương ra bên ngoài của Tưởng Đại Hồng triều Minh nên tình hình phong thủy cuối triều Thanh rơi vào tình trạng mai danh ẩn tích. Cuốn sách Thẩm thị Huyền không học là một bộ kỳ thư được ra đời trong hoàn cảnh đó.

  Trước tác Thẩm thị Huyền không học của Thẩm Trúc Nhưng tập hợp được lý luận của các danh gia nhiều đời, lấy lý luận Kinh dịch là cơ sở, thể hiện một cách hoàn chỉnh chân dung Phong thủy học ảo mật Trung Hoa truyền thống, là trước tác đỉnh cao của phong thủy Huyền không.

  Thẩm Trúc Nhưng (1849 – 1906) vốn tên là Thẩm Thiệu Huân, tự là Trúc Nhưng, là nhân sỹ Tiền Đường cuối đời Thanh. Ông không chỉ có kiến thức tinh thâm về thi thư, hội họa mà còn quán thông về phong thủy. Trong sáng tác của mình ông đã miêu tả lại quá trình học tập phong thủy của bản thân, trong đó bắt đầu nghiên cứu phong thủy khi an táng cho cha mẹ. Sau đó, ông lại nghiền ngẫm các sách của Tưởng Đại Hồng và Chương Trọng Sơn nhưng không thu được yếu lĩnh. Khi đọc Kỉnh dịch và nghiên cứu Hà đồ Lạc thư, ông lập tức liễu ngộ được huyền cơ. Tiếp đến, ông đọc Đại dịch tắc thông của Tiên Tỉnh Hồ Thế An, Chu dịch hàm thư của Quan Sơn Hồ Tuần và đã dần nắm bắt được ý nghĩa của quái hào. Các sách Trạch đoán, Địa lý biện chính giúp ông thông hiểu lý giải được nhiều vấn đề trong phong thủy.

  Thẩm thị Huyền không học là trước tác được hình thành trải qua muôn vàn sóng gió và có sức ảnh hưởng sâu sắc tới hậu thế. Khi chưa thành sách, Thẩm Trúc Nhưng đã qua đời. Con trai ông là Thẩm Tổ Miên và bạn ông dựa trên bản thảo chép tay sẵn có mà tận tâm chỉnh lý lại thành sách.

  Toàn bộ cuốn sách có 6 cuốn. Cuốn 1 và 2 là Tự đắc trai địa lý tùng thuyết, bao quát 36 thiên Duyên khởi, Luận Huyền không, Luận ỉa kinh, Luận Tử bạch, Luận phụ mẫu tử tức… Đây là phần di cảo của Thẩm Trúc Nhưng, tập trung về phần ứng dụng và lý luận của Huyền không học, là tinh hoa của Thẩm thị Huyền không học.

  Cuốn 3 bao quát 2 bộ phận Ầm trạch mật yểu và Dương trạch mật yếu, là phần chú giải của Thẩm Trúc Nhưng về cuốn Trạch đoán của Chương Trọng Sơn. Cuốn 4 Cửu vận suy tinh lập thành đồ và cuốn 5 Khởi tinh lập thành đồ là hình đồ giải thích về Tam nguyên Cửu vận hạ quái khởi tinh của 2 học giả phong thủy Giang Tân Nông và Thân Sinh Thi. Cuốn 6 bao quát Huyền không tập yếu, Tòng sư tùy bút, Địa lý tinh toán, là tổng hợp trước thuật của danh gia phong thủy các đời.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Hướng Nhà Theo Tuổi Cùng Chuyên Gia Phong Thủy Việt Nam
 • Cách Xem Và Chọn Hướng Nhà Theo Phong Thủy
 • Giải Mã Cửa Lệch Trong Phong Thủy Huyền Không Đại Quái
 • Phong Thủy Huyền Không Đại Quái
 • Khóa Học Phong Thủy Huyền Không Đại Quái Online
 • Khóa Học Phong Thủy Huyền Không Phi Tinh

  --- Bài mới hơn ---

 • Khóa Học Phongthủy Tam Nguyên Vô Thường
 • Nguyên Tắc Phong Thuỷ Cơ Bản Trong Xây Dựng
 • Những Lưu Ý Trước Khi Đeo Hồ Ly Phong Thủy
 • Hồ Ly Phong Thủy Và Những Điều Cần Biết Khi Đeo
 • Đá Hồ Ly Phong Thủy Và Những Bí Ẩn Xung Quanh Nó
 • Đây là khóa học Phong Thủy Huyền Không Phi Tinh toàn diện nhất hiện nay. Đã có 70% chuyên gia Phong Thủy nổi tiếng trên thế giới đã tham dự khóa học này.

  Khóa Chuyên gia Phong Thủy là một chương trình giảng dạy Phong Thủy chuyên sâu được chứng nhận bởi Học Viện Phong Thủy Trung Ương (còn gọi là CAFS) với sự tổ chức và giảng dạy của Vietfengshuimastery. Khóa học bao gồm lý thuyết và thực hành, giải thích và hướng dẫn cách sử dụng La Bàn, làm các bài tập thực hành…

  Mục tiêu của khóa học:

  1.Chân truyền kiến thức Phong Thủy của bản phái cho học viên.

  2.Học viên tự tin áp dụng kiến thức đã học cho bản thân mình và những người khác.

  Mọi sự hướng dẫn Phong Thủy của chúng tôi đều được giải thích từ những kiến thức được ghi chép lại từ các Tổ sư của bản phái.Kiến thức Phong Thủy này được truyền trực tiếp từ Đại Danh Sư Francis Leyau,người sáng lập CAFS,môn đồ duy nhất còn tại thế, thế hệ thứ tư của trường phái Tan thuộc Tam Nguyên Phong Thủy.Những tài liệu về Dương/Âm trạch đều là những kinh nghiệm thực tế được truyền lại từ Tổ sư Tan Yang Wu và hiện nay đang thuộc sở hữu của Đại Danh sư Francis Leyau.

  Làm thế nào chúng ta biết được Học Viện Phong Thủy Trung Ương CAFS là xác thực?

  Chắc chắn đây là Học viện duy nhất trên thế giới vì đã được kế thừa những tài liệu trực tiếp từ vị Tổ sư sáng lập. Và những tình huống nghiên cứu được giới thiệu ở đây đều được những người thế hệ trước truyền dạy lại (các Thầy nguyên thủy). Học viện Phong Thủy Trung Ương CAFS cũng đang giữ kỷ lục về số học viên, những người đã trở thành nhà Phong Thủy hoặc làm công việc tư vấn Phong Thủy và thậm chí rất nhiều người khác đã thực hành Phong Thủy vì lợi ích cho chính bản thân mình.

  Ngoài ra, Học viện CAFS còn giữ kỷ lục về số phân tích sự kiện Phong Thủy thành công; một trong số đó là dự báo nổi tiếng về sự cần thiết phải cải tiến và đổi mới vì sự hoạnh phát kinh tế cho khách sạn Hyatt Singapore do Pháp sư Hoành Thuyền (Hung Chuan) lập ra từ năm 1973.

  Những kỹ năng và kiến thức đạt được.

  Trong khóa này, ngoài việc đạt được những kỹ năng và kiến thức Phong Thủy, các học viên sẽ biết rõ những gì là Phong Thủy và những gì không phải là Phong Thủy. Họ có thể biết được lý do tại sao một số doanh nghiệp thành công, trong khi số khác lại thất bại. Đối với những người có con cái thì đây dịp lý tưởng để có thể thực hành củng cố mạnh mẽ tinh thần và tính vâng lời cho con cái. Những kỹ năng đạt được cũng bao gồm khả năng học viên sẽ nhận định được các vị trí tốt cho nhà cửa hoặc công ty, nhờ đó cải thiện được sức khỏe, thêm giàu có và vận may; học viên còn được học cách giảm thiểu tối đa các tác động xấu và cách tăng cường tối đa các tác động tốt.

  Giáo trình Huyền Không Phi Tinh Cơ Bản

  · Hình thành của Vô Cực, Thái Cực, Lưỡng cực, Tứ tượng.

  · Tên cúa Bát Quái, dấu hiệu và những bao hàm của nó.

  · Nguồn gốc của 10 Thiên Can, những điểm chủ yếu và kết hợp của bốn mùa.

  · Nguồn gốc của 12 Địa Chi và những điểm chủ yếu và kết hợp của bốn mùa.

  · Sự bố trí và ứng dụng của Tiên Thiên Bát Quái.

  · Sự bố trí và ứng dụng của Hậu Thiên Bát Quái.

  · 24 Sơn vị (ứng dụng).

  · Lạc Thư.

  · Phương pháp bài bố Tinh bàn.

  Thuật ngữ trong Phong Thủy

  · Đáo Sơn Đáo Hướng.

  · Thướng Sơn Há thủy.

  · Song Tinh Đáo Hướng.

  · Song Tinh Đáo Tọa.

  · Phụ Mẫu Tam Ban Quái.

  · Liên Châu Tam Ban Quái.

  Thành quả

  Ý nghĩa của:

  · Tam sát

  · Ngũ hoàng

  · Thái tuế

  · Tuế phá

  · Sao lưu niên và lưu nguyệt.

  · Giải thích 81 kết hợp của các sao.

  · Ứng dụng 81 kết hợp cho tất cả những tinh bàn trong vận 7 và vận 8.

  · Ứng dụng các sao cho bếp, cửa, phòng, giường ngủ, sông nước, đường sá.

  · Ứng dụng các sao cho nhân sự.

  · Ứng dụng các sao đến địa hình bên ngoài.

  Thành quả

  Học viên hoàn tất trình độ này sẽ hiểu rõ những phối hợp của những con số và ứng dụng của tất cả những số đó trong Phong Thủy Huyền Không Phi Tinh.

  · Hà Đồ và biểu thị của Hoàng Hà.

  · Hợp thập.

  · Phục ngâm.

  · Phản ngâm.

  · Vượng tinh nhập tù.

  · Thành môn.

  · Lý thuyết thành môn.

  · Linh thần (Thủy Pháp).

  · Chính thần.

  · Thất tinh đả kiếp pháp.

  Nghiên cứu từ tài liệu cổ (bí kíp)và phân tích các tình huống

  Thành quả

  Học viên hoàn tất cấp độ này sẽ biết cách giải thích về sự phối hợp của các số và ứng dụng của tất cả các số trong Phong Thủy Huyền Không Phi Tinh.

  Cách đọc La Bàn

  a. Giải thích đầy đủ từng vòng trên La Bàn (phương pháp Tam Nguyên).

  b. Ứng dụng của La Bàn (phương pháp Tam Nguyên).

  c. Không vong (phương pháp Tam Nguyên).

  Thành quả

  Học viên hoàn tất trình độ này đã đạt trình độ lý thuyết cao cấp và biết được thời điểm nào sẽ xảy ra hiện tượng trong Phong Thủy Huyền Không Phi Tinh. Và hiểu rõ tất cả những vòng tròn và ứng dụng trong La Bàn.

  · Tham quan và thực tập tại hiện trường

  · Lớp học hoàn tất.

  Thành quả

  Học viên hoàn tất cấp độ này sẽ đạt được phần lý thuyết cao cấp và biết được thời điểm xảy ra trong Phong Thủy Phi Tinh. Hiểu được tất cả các vòng trên La Bàn và các ứng dụng của chúng và tự tin nhận được từ Học Viên Phong Thủy Trung Ương CAFS giấy chứng nhận học viên đã tốt nghiệp.

  · Làm sao xác định hướng và tọa của một căn nhà I?

  (Phương pháp Tam Nguyên thuần túy)

  – Đọc hướng từ (trường) Bắc.

  – Đọc hướng chính Bắc.

  – Đọc hướng theo bản đồ.

  · Đo và lấy hướng ở đâu?

  – Đối diện với cửa

  – Một hay ba mét từ cửa chính?

  – Bên kia đường

  – Chính giữa tòa/căn nhà

  – Cửa ra vào?

  – Chủ ý xây dựng?

  – Hướng khí luân chuyển?

  – Hướng nhiều dương khí?

  – Hay dựa vào môi trường bên ngoài? THẾ NÀO LÀ ĐÚNG?

  · Làm sao xác định hướng hay tọa của một căn nhà II?

  – Hướng khác biệt giữa trường phái Tam Hợp (Địa Lý Bát Trạch v.v…) và trường phái Tam Nguyên (phái Huyền Không)*

  · Hiện tượng gì nếu có:

  – Nhiều cửa ra vào?

  – Nhiều hơn một cửa ra vào?

  o Làm sao xác định hướng hay tọa của căn nhà III?

  – Hướng nhà – Khái niệm mở rộng & khép kín của dòng ‘Khí’ luân chuyển

  – Tư gia và nơi mua sắm và văn phòng thương mại

  o Xác định vận nhà

  Cả tòa nhà hay từng căn hộ của chung cư hay căn hộ của chung cư cùng một tòa nhà đôi khi có những vận khác nhau. Tại sao?

  o Tinh bàn

  – Trong trường hợp nào, tinh bàn có thể thay đổi?

  – Đối phó cách nào với một nhà có hai tinh bàn khác nhau?

  o Hình bánh hay Cửu Cung

  o Làm sao phân chia một căn nhà sử dụng phương pháp Tam Nguyên thuần túy

  Trong trường phái Phong Thủy Tam Nguyên, chúng tôi dùng một phương pháp bí truyền được gọi là “Phân chia những sao vào trong đúng các cung”.

  *Tất cả những sự thiết đặt Phong thủy, các sự giải thích và công thức Phong Thủy không phải tự chúng tôi sáng tạo, mà là chúng tôi được giảng dạy với những tình huống được ghi chép lại của những vị tổ sư tiền bối Phong thủy của chúng tôi.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Ứng Dụng Học Thuyết Ngũ Hành Trong Y Học
 • Áp Dụng Khoa Học Phong Thủy Tài Lộc Sẽ Đem Lại Cuộc Sống Hạnh Phúc, May Mắn
 • Lớp “nghệ Thuật Ứng Dụng Phong Thủy Trong Cuộc Sống” (Kg: 24/4/2021)
 • 18 Sách Phong Thủy Nhập Môn Hay, Dễ Học, Ứng Dụng Cao
 • Dự Đoán Vận Mệnh Năm 2022 Theo Nhân Số Học
 • Phong Thủy Bát Trạch Và Huyền Không Học

  --- Bài mới hơn ---

 • Kích Thước Bàn Thờ Phật Treo Tường Theo Thước Lỗ Ban Chuẩn Phong Thủy
 • Hóa Giải Bếp Đặt Trên Bể Phốt Không Hợp Phong Thủy 2022
 • Vị Trí Đặt Bể Phốt Trong Nhà Ống Hợp Phong Thủy Nhất
 • Cách Xem Hướng Bếp Tuổi Bính Ngọ Hợp Phong Thủy
 • Xác Định Hướng Bếp Hợp Phong Thủy Tuổi Bính Dần 1986
 • Thưa Thầy Trọng Hùng fengshui! Tôi là Nam giới, năm nay 40 tuổi là tuổi Giáp Dần. Hiện nay đang sống ngoài miền bắc. Trong năm nay tôi muốn xây nhà để ở…tôi có xem trên bảng tra cứu về năm làm nhà có hợp hay không? Có phạm Kim lâu hay không? Thì tôi thấy tôi không có phạm Kim lâu nhưng có nhiều người mach bảo với tôi là trong năm 2013 nếu xây nhà thì phạm vào Trạch hư, trạch phúc gì đó…tôi quá hoang mang. Không biết có nên tự cúng động thổ hay không nữa…hay là tìm người khác cúng động thổ dùm và cơ sở lý luận của hai trường phái phong thủy bát trạch và phi tinh huyền không ứng dụng để xây nhà. Xin Thầy Trọng Hùng fengshui cho tôi vài ý kiến để tôi an tâm hơn. Cám ơn Thầy rất nhiều!

  “Hiện nay đa số quý Thầy còn tính toán thêm về Trạch tử, trạch hư , trạch phúc…vấn đề đó rất cổ xưa và thường áp dụng ….và hầu như trong miền nam cũng không ai coi xem cái này. Vấn đề trạch này trạch nọ chỉ là làm mệt mỏi bao nhiêu người khi muốn xây nhà mà không dám xây….” Trọng Hùng Fengshui

  Thật ra phương pháp cúng dùm cũng là một phương pháp rất hay. Nó đã giúp bao nhiều người khi rơi vào hoàn cảnh không hợp năm xây dựng….nhất là Kim lâu và những tuổi nguy hiểm như 31, 33, 37, 49 (những tuổi này qua nghiên cứu cho thấy dù ví dụ không phạm kim lâu cũng không cho cúng kiến xây nhà. Qua sự nghiên cứu của Trọng Hùng fengshui khi vào nghĩa trang toàn thấy những tuổi này là những tuổi xấu số…). vì vậy Trọng Hùng fengshui cũng khuyên họ không nên tự mình đứng ra cúng xây dựng vào tuổi có năm như trên…mặc dù có hay không có phạm kim lâu.

  Phương pháp chọn cho người cúng dùm thì phải có những tiêu chuẩn sau:

  – Hợp tuổi, hợp thiên can, sức khỏe tốt, không có tiền án tiền sự, gia đình hạnh phúc….

  Trong việc cúng động thổ xây nhà là rất quan trọng… đó là Hệ số Kim lâu cực kỳ nguy hiểm. Nếu xem sai năm hay sai ngày hoặc giờ hay người đó phạm một vấn đề nào đó thì càng nguy thêm.

  Xét về tuổi bạn trong năm nay thì Trọng Hùng fengshui xem phong thủy và tư vấn quá nhiều…bản thân Trọng Hùng fengshui từng trải qua tuổi này…hiểu rất rõ về tính chất của Sao Thái bạch. Sao thái bạch là sao rất hung về mặt Tài chính. Nếu không biết tính toán có thể mất hết tiền của…và thậm chí gây tai nạn bất ngờ….làm cho bạn phải ra tiền.

  Do tính chất hung hiểm về tài chính…do đó luôn khuyên tuổi người nào có Sao thái bạch và đặc biệt không phạm kim lâu thì nên tự cúng xây nhà, mua đất…để hóa giải cho mình. Chính vì thế, muốn bạn tự cúng động thổ cho mình để giảm tai ương….cuộc đời không nói trước điều gì sẽ xảy ra. Việc xem ngày cũng chưa đủ yếu tố cho việc hoàn thiện cho một căn nhà hay cho bản thân mình hoặc toàn bộ người thân trong gia đình.

  (Hiện đại hóa đồ nghề phong thủy của Trọng Hùng fengshui)

  – Lộ diện trong phong thủy

  Ngày nay, trong phong thủy ngày càng quá lộ diện và ai cũng hiểu hai từ phong thủy. Vì mục tiêu của phong thủy là mang lại cuộc sống có một luồng sinh khí tốt, môi trường tốt, sức khỏe, hạnh phúc và tiền tài hanh thông hơn. Người tin vào phong thủy và cải thiện cho mình thì luôn luôn lúc nào cũng tốt hơn so với người không tin vào phong thủy.

  Người càng giàu thì càng nên xem phong thủy hơn…vì chính cái giàu này là sự tác nhân do Vận lý số học tốt, hợp tuổi vợ con hoặc những chi tiết vấn đề khác…mà đã giúp họ trở nên thịnh vượng….Nhưng một khi đã giàu có thì họ lại không cần nghĩ về phong thủy cho nhà mình. Kiếm tiền đã là khó rồi nhưng giữ tiền mới là khó hơn….vấn đề tiền chưa phải là cái cao cả…mà sức khỏe và hạnh phúc gia đình mới là cái quan trọng.

  Ít tiền thì ăn ít lại…giảm chi tiêu lại…. Nhưng sức khỏe và hạnh phúc thì không thể nào giảm được. Có tiền mà bệnh hoạn thì muốn ăn cũng không ăn được…có tiền mà mất hạnh phúc thì cũng khó mà mua được…một khi hạnh phúc đã không còn gì…

  Phong thủy tại sao người ta ngày càng phải tin về nó…không phải chỉ ở phương đông mà hiện nay phương tây cũng phải “quá tin” về nó. Phong thủy là một khoa học có sự tính toán logic về Âm dương ngũ hành…và từ đó mọc ra rất nhiều về trường phái trong phong thủy cực kỳ quan trọng. Ví dụ như: Trường phái phong thủy Loan đầu, phong thủy bát trạch, phong thủy phi tinh huyền không, phong thủy sinh cơ và phong thủy trong kiến trúc hiện đại.

  Tất cả các trường phái trong phong thủy này đều phải “tuân thủ” nếu có bị phạm một trong hai những phong thủy trên thì cũng dễ có chuyện sẽ xảy ra cho chúng ta.

  – Người giàu biết khóc…?

  Tại sao có nhiều người đang giàu có mà tự nhiên thay đổi chổ ở khác hoặc đập phá xây nhà mới hoặc di chuyển thay đổi chổ ngủ, bàn làm việc, bếp…của trong ngôi nhà mình ở, rồi tự nhiên bổng chốc bị bệnh nặng, con cái tự nhiên hư hỏng, vợ bỏ đi hoang, gia đình bất đồng, tiền tài tiêu tan, sự nghiệp tan tàn theo mây khói….đều này quá dễ hiểu….

  Cái vận tốt thì nên đi chung một phong thủy tốt. Trong phong thủy huyền không phi tinh rất bí hiểm về các con số như là số 1 là nhất bạch, số 2 là nhị hắc, số 3 là tam bích…mỗi con số thì có ý nghĩa riêng của nó và còn phải phụ thuộc vào mỗi Vận 20 năm hay Lưu niên hàng năm mà người ta phải tính toán các con số này “Phi” tại trong nhà mình.

  Niên vận 2022 – Trọng Hùng Fengshui

  Ví dụ cho thấy: Một người xây nhà trong vận 7 (thất xích là sao chủ cai quản ngay trung cung và cứ 20 năm là thay đổi vận khác), vô tình sắp xếp từ chổ ngủ, bếp, toilet đúng theo phi tinh con số. Thì trong thời gian này họ có cuộc sống rất tốt về sức khỏe, hạnh phúc và tiền tài mỹ mãn…sau một thời gian khoảng 20 năm sau, nhà thì quá cũ và xuống cấp thì họ phải làm nền lại, sơn phết, xây thêm tầng hoặc trổ nóc nhà hoặc thay đổi phòng ốc….thì vô tình đã thay đổi Vận. Có nghĩa là không còn là vận 7 nữa mà nó là vận 8 (bát bạch là sao chủ cai quản ngay trung cung). Thì vận 8 đó sẽ có những con số phi tinh tụ tại mỗi hướng khác nhau và có hung có cát khác nhau.

  Chính vì thay đổi vận là đã thay đổi con số trong phi tinh và con số phi tinh của vận 7 thì hết tác dụng…mà đã hết tác dụng thì không giúp ít được gì cho gia chủ…thì lúc đó lại có nhiều sự số xảy ra về sức khỏe, tài chính, con cái, công việc làm….bị sa sút vô cùng.

  – Góc nhìn từ Thầy phong thủy – đạo đức và kiến thức…

  Chuyên gia phong thủy Trọng Hùng fengshui, Luôn nghiêng mình lắng nghe tiếng nói của bạn, dù chỉ là chuyện quá nhỏ…

  Do vậy, các gia chủ không nên xem thường việc này, khi mình đã có thì mình nên giữ cho mình một cách trọn vẹn. Và muốn có sự trọn vẹn đó thì nên tham khảo các chuyên gia phong thủy. Thầy phong thủy phải hiểu rõ tính chất âm dương ngũ hành và có sự cọ xát kinh nghiệm nhiều trên “chiến trường”. Người thầy phong thủy thì không cần sự phô trương hay khoe khoan chê bai…mà cái quan trọng phải làm được việc…

  Người thầy phong thủy thì còn phải có sự chuẩn mực về Tâm của mình, phải thấu hiểu nổi lòng của gia chủ và luôn lắng nghe họ nói và cần cái gì? tư vấn cho chính xác và thấu đáo. Tránh lợi dụng lòng tin của gia chủ mà người phong thủy đó phải dẫn đến con đường lợi dụng về tài chính hoặc có những lời lẽ thuyết trình không hay làm cho tinh thần gia chủ hoang mang lo sợ khi gặp phải hướng quá xấu…. Tài giỏi là phải song hành đi đôi với Đức độ.

  La kinh bát trạch và la kinh huyền không phi tinh tiếng việt của Trọng Hùng fengshui

  Đối với phong thủy Bát trạch xem theo mệnh chủ thì cực kỳ quan trọng. Qua quá trình Trọng Hùng fengshui đi xem phong thủy và nghiên cứu số liệu thống kê cho thấy hướng nhà cực kỳ quan trọng cho chính gia chủ. Nếu ở đúng hướng thì luôn luôn lúc nào cũng hay hơn là ở sai hướng. Nhưng đối với phong thủy huyền không phi tinh lại không chịu cho là như vậy….mà phải tính theo Vận và lưu niên hằng năm. Hai trường phái phong thủy, thì phong thủy bát trạch xem theo hướng nhà theo mệnh gia chủ còn trường phái phong thủy huyền không thì xem theo vận tinh, hướng tinh, sơn tinh và nhiều vấn đề khác…thì hình như là “kẻ thù triết lý” của nhau, tại vì hai hệ này hơi bị khác nhau về triết lý phương hướng. Nhưng lại cùng chung một quan điểm về thuyết Âm dương ngũ hành luận.

  Chuyện “kẻ thù triết lý” của hai trường phái này là chuyện của “nó”. Nhưng người thầy phong thủy phải tận dụng triệt để Thế mạnh hay yếu của mỗi trường phái, rồi mang ra áp dụng cho nhà gia chủ. Chính vì vậy, do đó thầy phong thủy phải biết cách nên chế hóa và thúc vượng cho mỗi hướng có sự hợp lý cân bằng âm dương ngũ hành cho gia thất.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Thuyết Bát Trạch Trong Phong Thủy Phần 3
 • Thuyết Bát Trạch Trong Phong Thủy
 • Thuyết Bát Trạch Trong Phong Thủy Phần 1
 • Bí Ẩn Về Bát Trạch Phong Thủy Dành Cho Nhà Ở Của Gia Chủ
 • Giới Thiệu Về Bát Trạch Trong Phong Thủy
 • Phong Thủy Huyền Không Học (Tái Bản 2022)

  --- Bài mới hơn ---

 • Phong Thủy Huyền Không Học 2022
 • Phong Thủy Huyền Không Phi Tinh Là Gì?
 • Review & Download Phong Thủy Huyền Không Phi Tinh Pdf
 • 30 Nguyên Tắc Dương Trạch Huyền Không Phi Tinh
 • Phong Thủy Huyền Không Phi Tinh ” Tiêu Dao Blogs
 • Giảm giá!

  ₫347,000 ₫265,000

  Phong Thủy Huyền Không Học (Tái Bản 2022)

  Tác giả: Bình Nguyên Quân

  NXB Đồng Nai 2022

  500 Trang

  Mô tả

  GIỚI THIỆU CUỐN SÁCH “PHONG THỦY HUYỀN KHÔNG HỌC” TÁI BẢN NĂM 2022

  Sách ” Phong thủy Huyền không học” là một cuốn tài liệu quý và không thể thiếu cho những ai muốn tìm hiểu về Phong thủy Huyền không. Đây là cuốn sách đã rất nổi tiếng của tác giả Bình Nguyên Quân. Cuốn sách này được nghiên cứu và phân tích từ rất nhiều tác phẩm nổi tiếng về Huyền không như ” Thiên ngọc Kinh“, ” Thanh nang áo Ngữ“, ” Đô thiên Bảo chiếu kinh“, ” Huyền Không bí chỉ” ” Huyền cơ phú” “Trạch vận tân án” ” Thẩm thị Huyền không học” …. Cuốn sách giúp người đọc hiểu rõ hơn về những khái niệm và nguyên lý cơ bản trong Phong thủy Huyền không học.

  Trong cuốn ” Phong thủy Huyền không học ” tái bản năm 2022, bao gồm các nội dung chính như:

  – Những nguyên lý cơ bản về Phong thủy

  – Lý thuyết Phong thủy Huyền không cơ bản

  – Lý thuyết Phong thủy huyền không nâng cao

  – Phương pháp chọn hướng nhà

  – Những nguyên lý về Loan đầu phối Phi tinh

  – Thần sát và cách hóa giải Thần sát.

  – Phương pháp chọn ngày giờ theo Huyền không Phi tinh

  Trong các bài viết tác giả dùng ngôn từ đơn giản dễ hiểu, hạn chế sử dụng các thuật ngữ và Hán ngữ. Nội dung bài học đều được phân tích chi tiết tỉ mỉ và có các ví dụ cụ thể. Qua đó sẽ giúp cho người đọc nhanh chóng nắm vững được những nguyên lý về Huyền không Phi tinh, cũng như nâng cao được trình độ của mình trên bước đường tìm hiểu và nghiên cứu Phong thủy.

  Với những giá trị về học thuật to lớn đó. Cuốn sách này đã và đang rất hữu ích cho những người nghiên cứu về Phong thủy nói chung và Phong thủy Huyền không nói riêng. Nó cũng là cẩm nang những KTS, các nhà kinh doanh BĐS sử dụng để hỗ trợ công việc, và những người đang muốn tự chọn cho mình một mảnh đất, tự thiết kế cho mình một ngôi nhà phù hợp với Phong thủy. Nó giúp mọi người, có sự hiểu biết và cái nhìn toàn diện về phong thủy hơn.

  Sách ” Phong thủy huyền không học ” tái bản lần 2 (năm 2022) với 500 trang được Nhà xuất bản Đồng Nai, in trên khổ giấy a5 bìa cứng khâu chỉ.

  Cuốn sách ” Phong thủy Huyền không học ” tái bản năm 2022. Sẽ được phát hành vào ngày 1 tháng 12 năm 2022.

  Nếu bạn là người yêu thích và muốn tìm hiểu về phong thủy thì chắc chắn không nên bỏ qua cơ hội sở hữu cuốn sách này.

  Vì số lượng sách có hạn, nên các hội viên hãy nhanh tay đăng ký mua sách từ hôm nay.

  Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cửa Hàng Bán Bàn Thờ Ông Địa Hợp Phong Thủy Ở Quận Gò Vấp
 • Top 4 Địa Chỉ Bán Vòng Tay Phong Thủy Pandora Đẹp Nhất Quận Gò Vấp, Tp. Hcm 2022
 • Tượng Gà Trống Dát Vàng, Mạ Vàng
 • Một Số Lưu Ý Khi Bày Tượng Gà Trống Theo Phong Thủy
 • Ý Nghĩa Của Biểu Tượng Gà Trống Trong Phong Thủy Nơi Làm Việc
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100