Gương Cầu Lồi Và Phong Thủy Ngôi Nhà

--- Bài mới hơn ---

 • Treo Gương Trong Nhà Hợp Phong Thủy Mang Lại May Mắn
 • Hướng Dẫn Cách Lắp Gương Nhà Tắm Đúng Kĩ Thuật, Đơn Giản Nhất
 • Dùng Gương Thế Nào Mới Là Đúng Phong Thủy?
 • Đặt Gương Kiểu Dễ Tán Gia Bại Sản
 • Cách Bài Trí Gương Phong Thủy Giúp Tăng Lợi Nhuận Kinh Doanh Và Hạnh Phúc Cho Mọi Gia Đình
 • Trong kiến trúc hiện đại, việc ngôi nhà, cửa nhà chịu nhiều ảnh hưởng bởi sát khí (khí đen) từ ngoại cảnh như: con đường, nhà góc nhà đối diện, cột điện, cây, mái nhà phía trước, đối xung cửa nhà đối diện… ngày càng nhiều và ảnh hưởng đó đã khiến cho những người sống trong các ngôi nhà đó chịu ảnh hưởng tiêu cực về sức khỏe, công việc không thuận lợi, tài lộc đi xuống, xung khắc trong gia đình cũng từ đó phát sinh.

  Trong kiến trúc đô thị, diện tích mỗi nhà đều nhỏ, nhất là các ngôi nhà mặt phố, trong phố thì diện tích mặt tiền càng nhỏ, điều đó khiến cho việc thiết kế phong thủy, thiết kế xây dựng, nội thất gặp khó khăn trong việc tránh các sung sát từ ngoại cảnh tác động xấu đến ngôi nhà.

  Trong các căn hộ chung cư, việc thiết kế của chủ đầu tư có nhiều căn hộ có cửa chính đối diện với cửa chính của nhà hàng xóm. Xét về thực tế đời sống sẽ không thoải mái khi cứ mở cửa nhà ra là bị hay nhìn thấy cảnh sinh hoạt trong nhà của nhau, và xét về Phong thủy thỉ việc đối diện cửa giữa 2 nhà sẽ tạo ra sự xung đột và lực hút của khí sẽ kéo theo các dòng khí xấu bay vào nhà. Tất cả đều gây tác động xấu đến cuộc sống hài hòa, tài lộc, sức khỏe của những căn hộ bị rơi vào trạng thái như vậy.

  Trong kiến trúc hiện đại của đô thị và phố phường hiện nay, thì việc dung hòa thiết kế (không thể thay đổi) với giá trị đời sống và tinh thần (tài lộc, sức khỏe và an vui) là vấn đều những người làm Phong thủy và Thiết kế phải hòa hợp và đưa ra được phương pháp hóa giải sao cho việc hóa giải đem lại lợi ích về đời sống và tinh thần cho các hộ gia đình gặp các tình huống phong thủy xấu.

  1. Các sung sát phía trước nhà ảnh hưởng đến phong thủy ngôi nhà:

  – Trước nhà có cột điện, hoặc cây cối

  – Trước nhà có con đường uốn cong, phần lưng của đoạn đường con chém vào nhà

  – Trước nhà có góc tường, mái nhà hàng xóm chiếu vào

  – Trước nhà có đền thờ, điện thờ, đình, chùa, miếu mạo, nghĩa trang, nhà tang lễ, nhà hỏa táng

  – Trước nhà có đường đâm

  – Cổng nhà (cửa nhà ) của hai nhà đối diện nhau

  – Cửa chính 2 căn hộ chung cư đối diện nhau

  – Cửa sổ, bị các góc nhọn, mái nhọn chiếu đến; phía xa là nghĩa trang, nhà tang lễ, chùa, đình, miếu mạo.

  Khi ngôi nhà bị như vậy thì ngôi nhà đó có phong thủy rất xấu, nếu không thay đổi được thiết kế (không thể thay đổi) thì phải dùng phương phải hóa giải theo phong thủy để đảm bao tài lộc không bi hao, đảm bảo sức khỏe, đảm bảo gia phong và hạnh phúc gia đình.

  2. Cách hóa giải bằng phương pháp khoa học – Gương cầu lồi

  Lưu ý:

  + Gương cầu lồi hoạt động theo nguyên tắc thu và hắt khí xấu – nguyên tắc vật khí về khí, do đó không phải khai quang.

  + Việc treo 3 chiếc sẽ làm cho việc hóa giải trở nên hiệu quả nhất, vì 3 chiếc khi treo thành hàng ngang hoặc hàng dọc sẽ tạo thành tượng của quẻ càn, đó là tượng quẻ của sự hóa giải vạn vật xung khắc.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Khuôn Mặt Chính Là Phong Thủy Của Mỗi Người
 • 5 Vị Trí Trên Khuôn Mặt Phái Nữ Khi “đập Đi Xây Lại” Sẽ Làm Thay Đổi Được Số Mệnh Cuộc Đời
 • Khuôn Mặt Là Phong Thủy Của Mỗi Người
 • Khuôn Mặt Chính Là Phong Thủy Của Bạn
 • Xem Tướng Mặt Nam, Nữ Biết Trọn Bộ Tương Lai Chuẩn 99%
 • Gương Bát Quái Lồi, Gương Bát Quái Lõm Và Gương Bát Quái Phẳng

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Treo Gương Bát Quái Lồi Rước Tài Lộc Vào Nhà
 • Những Điều Cơ Bản Về Âm Dương Ngũ Hành Bát Quái
 • Cách Đeo Trang Sức Hợp Phong Thủy Ngũ Hành Bát Quái Theo Mệnh
 • Phong Thủy Ngũ Hành Bát Quái Và Cách Chọn Trang Sức Theo Mệnh
 • Ngũ Hành Bát Quái Theo Phong Thủy
 • Về mặt phong thủy, gương bát quái có khá nhiều chức năng. Tùy hình dáng của gương như: gương lồi, gương lõm hay gương phẳng mà công dụng của chúng có sự khác nhau.

  Gương lồi giống như mai rùa, có hình cầu lồi lên, là 1 công cụ hóa giải sát khí. Có rất nhiều vật thể mang sát khí trong phong thủy như cột đèn, các vật thể có hình dáng nhọn sắc, con đường chạy thẳng vào nhà thờ, cột cờ, khoảng không gian giữa 2 tòa nhà cao, biển báo giao thông ống khói…

  Khi nhà ở bị các vật thể mang sát khí xung chiếu, gương lồi sẽ có tác dụng rất hữu hiệu. Nếu cửa chính hoặc cửa sổ bị các vật mang sát khí chiếu thẳng vào, có thể treo gương lồi trước cửa để hóa giải.

  Tác dụng của gương lõm lại trái ngược so với gương lồi: gương lồi dùng để “phân tán”, còn gương lõm dùng để “tích tụ” năng lượng. Nếu phương vị phong thủy nào có hiện tượng thất tán khí hoặc các vật thể được coi là tốt đẹp lại cách nhà quá xa, có thể treo gương lõm để thu hút năng lượng tốt.

  Ví dụ, khi cửa chính đối diện cầu thang đi xuống, khí đất trong nhà sẽ thất tán. Lúc này nên treo 1 gương lõm trước cửa. Hoặc trong trường hợp từ cửa sổ có thể nhìn thấy 1 ngọn núi với hình dạng đẹp, thuộc loại núi Văn Xương (có lợi cho đường học vấn), nhưng lại cách nhà quá xa, hãy treo 1 tấm gương lõm trước cửa sổ để thu nạp khí tốt của núi.

  Gương bát quái phẳng

  Đối với gương phẳng, nếu đặt trong nhà cũng có tác dụng thu hút, thâu tóm năng lượng tốt trong phong thủy. Nếu treo ngoài cửa chính hoặc cửa sổ sẽ có tác dụng phản xạ.

  Không ít người cho rằng treo gương phẳng tại phương vị cát lợi sẽ có tác dụng thu hút khí tốt; đồng thời, khi treo gương phẳng tại phương vị bị xung sát lại có tác dụng ngăn cản, hóa giải khí xấu.

  Tìm mua hơn 20 kiểu gương bát quái với nhiều – Khu vực Miền Nam: chất liệu khác nhau và hơn 2.000 vật phẩm phong thủy các loại… Tại Hệ Thống cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy – chúng tôi

  + 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, chúng tôi – Tel: 028 2248 2256

  + 362 Đường 3/2, P.12, Quận 10, chúng tôi – Tel: 028 2248 4252

  + 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội – Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

  + 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội – Tel: 024 66 553 989

  – Hãy gọi cho số điện thoại bàn bất kỳ ở trên để nhân viên của Vật Phẩm Phong Thủy có thể giúp bạn tìm hiểu cặn kẽ hơn, chi tiết và rõ ràng hơn hoặc hotline 0926 183 183 (Ms.Oanh) – Tổng đài phong thủy 19006883. Với những mã hết hàng bạn có thể đặt cọc nhập hàng, hàng sẽ về đến VN sau 30 ngày!

  Cùng Danh Mục

  Bình Luận Facebook

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Treo Gương Bát Quái Lồi Giúp Hóa Giải Sát Khí Hiệu Quả
 • Cấu Tạo Và Ý Nghĩa Của Gương Bát Quái Lồi Theo Phong Thủy
 • Kích Thước Bàn Tủ Thờ Theo Phong Thủy
 • Kích Thước Bàn Thờ Theo Tuổi
 • Kích Thước Bàn Thờ Tổ Tiên Theo Phong Thủy Chuẩn Nhất
 • Tác Dụng, Ý Nghĩa, Cách Treo Gương Bát Quái Lồi Đúng Phong Thủy

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Treo Gương Bát Quái Trước Cửa Nhà Chuẩn Phong Thủy
 • Những Nhầm Lẫn Khi Treo Gương Bát Quái Phong Thủy
 • Tìm Hiểu Về Tác Dụng Của Gương Bát Quái
 • Các Kiến Thức Cơ Bản Về Gương Bát Quái Trong Phong Thủy
 • 【Giải Mã】Bản Đồ Bát Quái Và Những Bật Mí Cực Hay Về Phong Thủy
 • Hiện nay, nhiều người thường xây nhà theo sở thích hoặc phong cách thiết kế khiến nhà xuất hiện nhiều góc cạnh, hoặc với hiện trạng đất chật người đông ở thành thị khiến nhiều ngôi nhà không tránh khỏi phạm phong thủy khi đối diện ngôi nhà là cột điện, nhà cao tầng, máy biến áp, … nhà ở gần nghĩa trang, bệnh viện, nhà cổ, đường cái…

  Tuy nhiên, những hiện tượng phong thủy không tốt này có thể được hóa giải với gương bát quái.

  Gương bát quái

  Gương bát quái là một loại pháp khí phong thủy nổi tiếng và thường gặp nhất trong đời sống hiện nay có khả năng hội tụ được năng lượng của vũ trụ, có tác dụng chính là trấn áp tà khí đối với nhiều ngôi nhà có phong thủy không được tốt. Ngoài là vật phẩm phong thủy trấn trạch hóa sát, nó cũng có thể chiêu tài tiến bảo.

  Nhưng nếu nhà bạn đã hợp phong thủy rồi thì không nên treo gương bát quái vì có thể tạo ra những luồng xung khí cho ngôi nhà.

  Theo gương bát quái là để sửa lại các khiếm khuyết trong phong thủy, mang ý nghĩa làm biến đổi vật chất từ môi trường chưa được phù hợp đến môi trường phù hợp hơn để phong thủy đạt đến mức hoàn thiện nhất, đạt được các điều kiện tốt nhất cho con người.

  Bát quái tượng trưng cho các yếu tố cơ bản của tự nhiên như Thiên, Địa, Phong, Lôi, Thủy, Hỏa, Sơn, Trạch, tương đương với 8 quẻ Càn, Khôn, Tốn, Chấn, Khảm, Ly, Cấn, Đoài. Từ 8 quẻ này, người ta kết hợp được cả thảy 64 quẻ, bao quát toàn bộ quy luật trong trời đất. Gương đồng kết hợp với bát quái đồ càng tăng cường công dụng của gương.

  Bát quái đồ trên gương bao giờ cũng là Tiên Thiên Bát Quái. Hậu Thiên Bát Quái chỉ dùng để xem tướng nhà và mộ phần.

  Tác dụng, ý nghĩa, cách treo gương bát quái lồi đúng phong thủy

  Gương bát quái lồi có tác dụng gì?

  Gương lồi có hình cầu lồi lên, hóa giải sát khí như cột đèn, các vật thể có hình dáng nhọn sắc, con đường chạy thẳng vào nhà, cột cờ, khoảng không gian giữa 2 tòa nhà cao, biển báo giao thông ống khói, các góc cạnh của mái nhà, gó tường, cột anten, cột điện,…

  Nhà có nhiều vật thể mang sát khí xung chiếu, gương lồi sẽ có tác dụng rất hữu hiệu. Nếu cửa chính hoặc cửa sổ bị các vật mang sát khí chiếu thẳng vào, có thể treo gương lồi trước cửa để hóa giải.

  Khi treo gương luôn đặt chữ càn lên trên, không phân biệt mệnh quái chủ nhà, khi khai quang nhớ xin hắt cung xấu của cửa nhà.

  Đặc biệt, gương bát quái lồi bằng đồng thuộc hành kim có khả năng hóa giải hướng nhà xấu, hướng sát khí chiếu đến và hướng không hợp mệnh với gia chủ…

  Lưu ý về cách dùng gương bát quái lồi

  – Không chiếu gương vào trong nhà, càng không để gương bát quái lồi chiếu vào nhà người khác khiến những tai ương của nhà mình chuyển sang nhà khác.

  – Mỗi phương vị chỉ treo 1 chiếc gương, không nên treo quá 3 gương bát quái, chẳng những không lành mà còn rước hung vào nhà.

  – Không treo gương bàn thờ, nhà bếp, phòng ngủ.

  – Hướng treo gương đừng để quay về phía tượng thần, tượng thánh sẽ là bất kính với thánh thần.

  – Nếu cửa nhà đối diện với thang máy hoặc cầu thang, nên treo gương bát quái trước cửa.

  Gương bát quái lồi giá bao nhieu?

  Hiện nay, có nhiều nơi bán gương bát quái lồi bằng đồng có giá giao động phổ biến khoảng vài trăm ngàn.

  Mọi thắc mắc về phong thủy nhà ở cần giải đáp tư vấn, xin liên hệ: Email: [email protected]

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Đặt Bàn Thờ Gia Tiên Theo Phong Thủy Chi Tiết Nhất!
 • Cách Bài Trí Bàn Thờ Gia Tiên Theo Phong Thủy
 • Trang Trí Bàn Thờ Gia Tiên Đẹp, Hợp Phong Thủy Ngay Tại Nhà
 • Cách Bài Trí Bàn Thờ Gia Tiên Hợp Phong Thủy: Vượng Khí & Tài Lộc
 • Cách Sắp Xếp Bàn Thờ Gia Tiên Trong Gia Đình Theo Đúng Phong Thủy Nhất
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100