Hóa Giải Phong Thủy Xấu Cho Phòng Ngủ Của Bạn

--- Bài mới hơn ---

 • Phong Thủy Phòng Ngủ Cho Giấc Ngủ Ngon
 • Top 8 Lời Khuyên Về Phong Thủy Cho Nội Thất Phòng Ngủ Hiện Đại Bạn Đừng Bỏ Qua
 • Phong Thủy Phòng Ngủ, Giường Ngủ, Màu Sơn Theo Tuổi, Mệnh Chuẩn
 • Màu Sắc Phòng Ngủ Theo Phong Thủy Hợp Mệnh Vợ Chồng
 • Lưu Ý Cách Chọn Màu Sắc Hợp Phong Thủy Cho Nội Thất Phòng Ngủ
 • Gương đối diện giường của bạn

  Như bạn đã biết, đặt gương đối diện với giường ngủ thực sự là một lỗi phong thủy nghiêm trọng. Từ những chiếc gương trên cửa tủ, đến các gương nhỏ trên đồ nội thất, bạn cũng không nên để gương phản chiếu giường ngủ.

  Cách hóa giải đơn giản nhất là dùng một chiếc rèm che tấm gương lại. Nếu thấy không được thẩm mỹ, có lẽ bạn nên gỡ bỏ gương đi. Đối với những tấm gương có thể di chuyển, bạn có di dời hoặc xoay nó qua một góc khác. Miễn sao giường ngủ của bạn không bị phản chiếu trong gương.

  Giường đối diện với cửa phòng ngủ

  Không chỉ là cửa ra vào, mà là bất kì cánh cửa nào trong phòng ngủ, kể cả cửa nhà tắm hay cửa tủ quần áo. Bạn cũng không nên đăt giường ngủ hướng về phía cửa. Điều này nghĩa là khi bạn nằm, chân bạn không được hướng về phía cửa.

  Cách hóa giải đơn giản nhất là di chuyển giường sang hướng khác. Nhưng nếu vấn đề này bất khả kháng, bạn cũng có thể thiết kế tấm ván chân giường cao. Điều này sẽ ngăn chặn năng lượng của bạn bị hút bởi những cánh cửa. Bài trí các đồ nội thất để ngăn cách giường và cửa cũng là cải thiện chút ít lỗi phong thủy hợp phòng ngủ này.

  Dầm, quạt hoặc đèn chùm phía trên giường

  Nhìn chung, nên tránh treo các đồ vật nặng phía trên giường ngủ. Điều này tạo ra năng lượng nặng nề, ngột ngạt, ảnh hưởng cuộc sống hàng ngày của bạn.

  Cách hóa giải hiệu quả nhất là di chuyển giường ra khỏi khu vực đó. Nhưng bạn cũng có thể phủ một tấm chăn, màn mỏng nhẹ lên phía trên giường để bảo vệ bản thân. Tấm màn sẽ ngăn năng lượng nặng nề chạm tới bạn.

  Sát khí – mũi tên độc hướng thẳng đến giường

  Góc và cạnh sắc trên tường, tác phẩm nghệ thuật, đồ nội thất và các vật dụng trang trí trong phòng được xem là các mũi tên độc. Tất cả chúng đều mang sát khí. Nếu để chúng hướng thẳng đến vị trí bạn nằm sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe và hạnh phúc của bạn.

  Nếu có thể, hãy quay chúng sang hướng khác. Hay đơn giản, bạn có thể che các góc nhọn lại bằng vải, cây cối hoặc các vật êm ái khác. Chúng sẽ khiến vượng khí tăng và khí xấu giảm đi rất nhiều.

  Giường dưới cửa sổ

  Phong thủy trong phòng ngủ cũng cấm kị giường đặt dưới cửa sổ. Năng lượng cá nhân của bạn sẽ bị hút hết ra cửa.

  Để hóa giải, bạn có thể di chuyển giường sang vị trí khác. Nếu không, hãy chọn chiếc giường có đầu giường được thiết kế cao và chắc chắn. Chúng sẽ đảm bảo năng lượng của bạn được bảo vệ.

  Giường ngủ ở tầng áp mái

  Tầng áp mái thường được thiết kế với trần dốc. Chính phần dốc này khiến cho dòng năng lượng đổ dồn về phía thấp. Khi nằm ngủ dưới phần thấp của mái, bạn sẽ có cảm giác như bị chèn ép.

  Để khắc phục tình trạng này, bạn có thể di chuyển giường đến phần cao của mái nhà. Nhưng nếu quá khó thay đổi, bạn cũng có thể trang trí tường bằng những hình ảnh hướng lên. Điều này có thể giúp đổi hướng dòng năng lượng chạy ngược lên phần cao của mái.

  Giường nằm sát góc tường

  Đặt giường ngủ sát góc tường sẽ hạn chế dòng năng lượng tiếp cận bạn. NếuĐể khắc phục vấn đề này, hãy kéo giường cách xa tường để có lối đi ở cả hai bên. Nếu diện tích phòng nhỏ, hãy cố gắng tạo không gian xung quanh nhiều nhất có thể.

  Giường đặt gần cửa phòng ngủ

  Phong thủy cửa phòng ngủ lại một lần nữa kiêng kị giường đặt gần cửa hoặc mặt tường có cửa phòng. Một dòng năng lượng quá nhanh và mạnh từ cửa vào sẽ ảnh hường đến cơ thể bạn.

  Biện pháp đơn giản nhất là di chuyển giường sang vị trí khác. Nhưng nếu phòng quá nhỏ, bạn có thể sử dụng các đồ nội thất, vật trang trí để ngăn cách giường ngủ và cửa phòng. Cách này sẽ giúp ngăn cách dòng năng lượng từ cửa ảnh hưởng đến năng lượng của giường ngủ. Đây có thể là một chiếc bàn đọc sách dài hay một dãy kệ thấp. Tối thiểu có thể là một bức bình phong đẹp nếu phòng ngủ không đủ diện tích.

  Như vậy, 8 biện pháp cho 8 vị trí phong thủy hợp phòng ngủ xấu đã được chúng tôi chắt lọc và gợi ý cho bạn. Hy vọng bạn có thể áp dụng thành công một vài mẹo để có thể tạo ra vượng khí hanh thông trong khu vực này.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hóa Giải Phong Thủy Cho Phòng Ngủ
 • Hướng Kê Giường Và Những Lưu Ý Cho Giường Ngủ Hợp Phong Thủy
 • Hướng Phòng Ngủ Hợp Phong Thủy Dành Cho Tuổi Tý
 • Phong Thủy Phòng Ngủ Cho Người Độc Thân.
 • Lựa Chọn Cây Phong Thủy Cho Phòng Ngủ
 • 3 Cách Hóa Giải Phòng Ngủ Có Hướng Xấu

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Tốt Cho Phong Thuỷ Phòng Ngủ – Thầy Khải Toàn
 • Phong Thủy Nội Thất Phòng Ngủ Cho Người Tuổi Ngọ Năm 2022
 • Bàn Về Phong Thủy Phòng Ngủ Cho Người Mệnh Thủy
 • Hướng Bố Trí Phòng Ngủ Cho Tuổi Đinh Sửu Vạn Sự Như Ý – Công Ty Cổ Phần Pnl
 • La Bàn Phong Thủy Và Cách Xem Hướng Nhà Chính Xác
 • Giấc ngủ có ảnh hưởng đến sức khỏe của con người. Trong phong thủy, nếu đặt giường ngủ ở hướng tốt, thì sẽ mang lại một giấc ngủ đẹp. Ngược lại, nếu đặt giường ngủ ở hướng xấu thì giấc ngủ sẽ không ngon và làm ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của con người. Do đó, phong thủy giường ngủ rất được mọi người quan tâm. 

  Để biết phòng ngủ mình đặt giường có đúng hướng hay không thì nên nhờ các thầy phong thủy xem. Nếu giuờng ngủ đặt ở hướng xấu thì có thể

   

  Không kê quá sát vào cửa sổ Nếu phòng ngủ của bạn có cửa sổ thì không nên kê giường ngủ quá sát vào cửa sổ. Theo phong thủy giường ngủ thì điều này không tốt. Xét về mặt tự nhiên thì việc kê đầu giường quá sát vào cửa sổ sẽ làm cho ánh mặt trời chiếu thẳng vào đầu giường. Không những thế, nếu trời mưa thì sẽ nước mưa cũng sẽ thấm vào đầu giường. Do đó, nếu đầu giường nhà bạn đang kê quá sát vào cửa sổ thì có thể dịch chuyển ra xa một chút hoặc có thể đổi cách bố trí phòng ngủ. Xem giá xây nhà tronh gói tại tphcm

   

   

  Cách hóa giải giường ngủ dưới xà ngang

  Nếu giường ngủ đặt ở dưới xà ngang thì có thể làm ảnh hưởng đến hạnh phúc hôn nhân, tình cảm của hai vợ chồng, vậy nên cần hóa giải ngay. Cách hóa giải rất đơn giản, chỉ cần di chuyển giường đến nơi khác. Hoặc có thể xây trần nhà, làm trần giả để che lấy cây xà ngang. Nếu không chọn các phương án này thì cũng có thể chọn cách hóa giải sử dụng hai cây sáo trúc chỉ thẳng về hướng cây xà.

   

  Đầu giường hướng thằng vào phòng vệ sinh

  Nếu cửa nhà vệ sinh hướng thẳng vào đầu giường ngủ sẽ làm cho gia chủ mất ngủ cũng như căng thẳng dây thần kinh vì tiếng nước dội, mùi xù uế… Hơn nữa, theo phong thủy, nên tránh đặt đầu giường hướng thẳng vào phòng vệ sinh. Cách hóa giải khi đặt đầu giường hướng thằng vào phòng vệ sinh đó là di chuyển đầu giường theo hướng ngược lại. Không những thế, các gia chủ cũng nên đóng cửa phòng vệ sinh ngay cả khi không sử dụng. Xem đơn giá xây dựng nhà phần thô

   

  Đây chỉ là một trong những điều nên tránh khi đặt giường ngủ để hợp phong thủy giường ngủ. Ngoài những điều này còn rất nhiều điều khác như không nên kê đầu giường vào hướng gương lớn, không nên đặt những bức ảnh ao hồ trong phòng ngủ.. 

   

  Hỏi đáp (0)

  Bạn đang nghĩ gì ?

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Đặt Hướng Giường Ngủ Đúng Và Tốt Cho Sức Khỏe
 • 15 Nội Thất Phòng Ngủ Con Gái Đơn Giản Nhưng Tuyệt Đẹp
 • Phòng Ngủ Hợp Phong Thủy Cho Gia Chủ Tuổi Giáp Tuất – Công Ty Cổ Phần Pnl
 • Phong Thủy Phòng Ngủ Và Những Điều Nên Tránh
 • Phong Thủy Phòng Ngủ Giúp Hội F.a Mau Chóng Thoát Ế
 • Hóa Giải Hướng Giường Ngủ Xấu

  --- Bài mới hơn ---

 • 3+ Cách Hóa Giải Giường Ngủ Đối Diện Cửa Ra Vào Có Thể “bạn Chưa Biết”
 • Tại Sao Không Nên Để Gương Đối Diện Giường Ngủ?
 • Kích Thước Giường Ngủ Theo Lỗ Ban Hợp Phong Thủy
 • Giường Ngủ Kích Thước Theo Phong Thủy Chuẩn Cho Phòng Ngủ
 • Hướng Dẫn Tính Kích Thước Giường Ngủ Đúng Chuẩn & Khoa Học
 • Hóa giải hướng giường ngủ xấu xà ngang ép đỉnh

  Để không gian căn phòng ngủ được hài hòa cũng như người dùng sẽ có được những món đồ nội thất sang trọng và tiện ích nhất thì lựa chọn cách bài trí giường hợp lý sẽ mang đến cho gia chủ có được không gian nhà thoải mái và giấc ngủ ngon, không ảnh hưởng đến giấc ngủ.

  Hóa giải hướng giường ngủ xấu nếu có hướng giường ép đỉnh xà ngang thì gia chủ nên chọn những cách bài trí tủ quần áo hoặc tủ sách để ngăn chặn hướng xấu này, với cách hóa giải này còn có thể tiết kiệm được không gian căn phòng tạo nên sự thoáng đãng và tiện ích nhất.

  Nếu căn phòng chật chội thì gia chủ khó khăn trong việc di chuyển giường thì nên chú ý lựa chọn làm thêm chiếc trần giả để hạn chế những ảnh hưởng xấu, chắc chắn gia chủ sẽ có được không gian nhà đẹp hiện đại và khi ngủ không được giật mình.

  Ngoài ra có thể dùng những chiếc giường tầng để có thể ngăn cản được hướng xấu này, tầng trên gia chủ nên đặt những đồ lặt vặt, chắc chắn gia chủ sẽ cảm nhận được tinh thần thoải mái và vô cùng tiện lợi.

  Hóa giải hướng giường ngủ xấu đối diện với cửa phòng

  Nếu căn phòng không được đẹp cũng như mang đến tính thẩm mỹ tối ưu nhất, chắc chắn gia chủ sẽ có được những giây phút nghỉ ngơi vô cùng thoải mái, do vậy căn phòng sẽ được hấp dẫn với gia chủ hơn, chỉ cần bài trí những món đồ hợp lý và trang trí chúng phù hợp nhất thì chắc chắn gia chủ sẽ có được những món đồ nội thất sang và tiện.

  Nếu giường ngủ đối diện với cửa ra vào chúng sẽ khiến cho gia chủ mắc các bệnh về thần kinh, hay đau đầu cũng như hay bị giật mình khi ngủ bởi có người ra vào.

  Như vậy hóa giải giường ngủ tốt nhất gia chủ nên chú ý xê dịch giường để có được không gian căn phòng được bài trí hợp lý, người dùng cũng sẽ có được sự tiện lợi và thuận tiện hơn. Nếu khó khăn trong sắp xếp thì có thể xoay đầu ngủ để được thoải mái hơn khi ngủ và không bị mất tính phong thủy.

  Hóa giải hướng giường ngủ xấu sát vào cửa sổ

  Nếu giường ngủ kê sát cửa sổ sẽ khiến cho giấc ngủ không được sâu, gây chói mắt, bên cạnh đó những luồng khí không tốt sẽ ảnh hưởng trực tiếp vào người ngủ sẽ khiến cho người ngủ dễ bị trúng độc. Như vậy hãy để cho không gian căn phòng được đẹp bằng cách bài trí nội thất khoa học và vô cùng tiện ích nhất.

  Hóa giải hướng giường ngủ xấu nên chọn những chiếc rèm gỗ để ngăn cản ánh sáng tốt nhất, và gia chủ nên chọn cách bài trí phù hợp nhất để không ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như căn phòng được dễ chịu hơn.

  Hóa giải hướng giường ngủ xấu sát cũng nên chú ý khi ngủ đóng của sổ để có thể ngăn cản ánh sáng cũng như những âm khí vào căn phòng khiến sức khỏe của gia chủ không được tốt, và căn phòng sẽ bị u ám, mất đi tính tiện ích.

  Những lưu ý hóa giải hướng giường ngủ xấu cần nên chú ý

  Lưu ý khi bài trí giường ngủ nên chú ý hướng, tùy theo từng bài trí hướng xấu mà gia chủ nên chú ý lựa chọn cách hóa giải phù hợp nhất, ngoài ra việc lựa chọn và bài trí nội thất phù hợp với không gian căn phòng là điều mà gia chủ quan tâm.

  Gia chủ hãy liên hệ với nội thất Toàn Cầu để được tư vấn lựa chọn cho không gian căn phòng được thoải mái và vô cùng tiện nhất, những kiến trúc sư sẽ lên thiết kế cho căn phòng được đẹp cũng như bài trí chúng một cách khoa học cho không gian sống hoàn hảo.

  Và với cách bài trí phù hợp không gian căn phòng sẽ thông thoáng, tạo điều kiện cho gia chủ có được sức khỏe tốt cũng như tiện hơn khi bài trí nội thất, như vậy người dùng sẽ tiết kiệm được một phần chi phí khá lớn cũng như mang đến những món đồ nội thất được bền bỉ với thời gian.

  Những lưu ý hóa giải hướng giường ngủ xấu với những gợi ý trên gia chủ sẽ có được không gian sống thoải mái, sang trọng và khi sống trong những không gian căn phòng chật chội gia chủ sẽ có được không gian sống hoàn hảo và vô cùng mới mẻ.

  Tổng hợp +55 các mẫu thiết kế nội thất phòng khách nhỏ đẹp từ đơn giản đến phức tạp 71 mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp từ 10m2 đến 30m2, Có giá chi tiết

  --- Bài cũ hơn ---

 • Kê Giường Hướng Nào Thì Tốt? Cần Kiêng Kỵ Những Gì Để Ngủ Ngon, Nhi…
 • Tuổi Đinh Mùi Chọn Hướng Giường Nào Hợp Phong Thủy
 • Phong Thủy Đặt Giường Ngủ Cho Trẻ Em
 • Những Lưu Ý Phong Thuỷ Khi Kê Giường Ngủ Cho Trẻ Nhỏ
 • Chọn Hướng Giường Ngủ Tuổi Bính Dần Phù Hợp Với Phong Thủy, Phòng Ngủ Hợp Phong Thủy Cho Tuổi 1986 Bính Dần
 • Cách Hóa Giải, Khắc Phục Phong Thủy Phòng Ngủ Xấu Đón Bình An

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Phong Thủy Phòng Ngủ
 • Xem Bói Phong Thủy Cho Phòng Ngủ Của Bạn
 • Cách Xem Phong Thủy Phòng Ngủ Tuổi Quý Sửu
 • Phong Thủy Phòng Ngủ Và Vị Trí Kê Giường Ngủ Tốt Nhất Cho Sức Khỏe
 • Phong Thủy Phòng Ngủ Tốt Cho Người Tuổi Bính Thìn
 • Phong thủy ứng dụng đóng vai trò quan trong trong đời sống, giúp con người có thể tận dụng cái tốt và bài trừ cái xấu theo những quy luật tự nhiên.

  1. Cửa chính và cửa phòng ngủ nằm trên một đường thẳng

  Đây là vị trí phong thủy cho thấy người ngoài dễ xen vào cuộc sống gia đình bạn, nguy cơ có người thứ 3. Vì vậy, bố cục phòng ngủ này không hợp với phong thủy dễ gây bất an và ảnh hưởng tới tình cảm vợ chồng.

  Nếu có không gian hãy sử dụng bình phong che chắn cửa phòng ngủ và cửa chính để hóa giải phong thủy phong ngủ xấu này.

  2. Vị trí phong thủy giường gần cửa ra vào

  Các vị trí được các định là gường ngủ gần cửa ra vào: giường tựa vào tường có cửa ra vào hoặc dựa vào bức tường có gần cửa ra vào. Ở vị trí chủ nhân của phòng ngủ phải đón nhận nhiều nguồn năng lượng mang tính đột ngột và không tốt cho phòng ngủ.

  Vì vậy, đây được đánh giá là vị trí phong thủy không tốt và cần phải hóa giải để màng lại sự yên tĩnh của không gian phòng, cân đối là khí âm – dương của phòng.

  Cách hóa giải vị trí giường gần cửa ra vào: Nếu có thể hãy bố trí giường ở một vị trí khác hợp phong thủy hơn. Nếu không thể thay đổi vị trí khác thì nên khắc phục phong thủy phòng ngủ này bằng cách tạo ra năng lượng bảo vệ mạnh mẽ xung quanh giường bằng cách:

  – Tạo ra vách ngăn mền, di động để bạn có thể dễ dàng điều chỉnh.

  – Trang trí đơn giản giữa giường ngủ và cửa ra vào: Sử dụng ánh sáng có khả năng khuếch tán rộng.

  – Sử dụng một chiếc kệ, tủ đổ thấp giúp tạo ra nguồn năng lượng như một cái kén bao bọc lấy giường ngủ để bảo vệ và cũng có thể sử dụng làm không gian trang trí.

  Khắc phục vị trí phong thủy giường gần cửa ra vào

  Khắc phục vị trí phong thủy giường gần cửa ra vào

  3. Vị trí đầu giường xấu

  Đầu giường phía dưới xà ngang: Đây là vị trí phong thủy gọi là “Huyện trâm sát” không mang lại cho sức khỏe. Vì vậy nếu có thể tránh đặt giường ở vị trí sẽ tốt hơn và nên đặt tủ ở vị trí xấu. Hoặc xê dịch vị trí đầu giường khỏi xà ngang bằng ách kê thêm tủ đầy giường, giá sách.

  Tuy nhiên nếu không thể thay đổi được vị trí đặt dượng thì nên áp dụng biện pháp hóa giải phong thủy xấu phòng ngủ đối với vị trí này như sau:

  – Che: dùng tấm trần giả để che xà ngang để giảm áp lực tâm lý xà đè lên đầu.

  – Ngăn chặn: Đổi gường thành 2 tầng, tầng trên để đệm, chăn, tầng dưới sẽ là nơi nghỉ nơi.

  Đổi giường thành giường hai tầng, tầng trên để chăn đệm còn tầng dưới để ngủ. Làm như vậy, chăn đệm ở tầng trên sẽ thay thế cho người chịu đựng những thiệt hại do xà ngang ép xuống.

  Đầu giường đối diện với cửa phòng: Vị trí đầu giường đối diện với cửa phòng sẽ không mang lại điều may mắn tốt lành mà ngược lại dẫn tới suy hại về công danh và sức khỏe gia chủ. Vì vậy nên xe dịch giường ngủ khỏi vị trí này và tránh cửa phòng và giường nằm trên đường thẳng. Hơn hết hãy xoay lại nếu phù hợp.

  Vị trí đầu giường chiếu thẳng vào gương: Gương phản xạ thường dùng để chiếu yêu tà nên nếp để gương chiếu thẳng vào giường sẽ không tốt dễ gây hoang mang bất ổn về tâm lý.

  Vì vậy, nên gắn gương ở phía trong cửa tủ quần áo để không chiếu trực diện vào không gian phòng, tránh hại sức khỏe. Hoặc có thể phủ vải lên gương khi không sử dụng.

  Đầu giường kê sát bếp nấu: Về phong thủy những vị trí này đều tốt kỵ và nên thay đổi vị trí đặt gường đây là cách hóa giải tốt nhất giúp hóa giải được nhiều tai nạn và bệnh tật về gan, tim; giảm tính tình dễ nổi nóng.

  Nên kê giường ra xa khu vực bếp, hoặc ít nhất là tránh gần vị trí đặt bết đặt biệt là đầu giường bằng vách ngăn hoạt tủ.

  Đầu giường là một khoảng trống: Đầu giường là không gian trống là vị trí mang lại hung nhiều hơn cát, không có điểm tựa. Vì vậy, hãy hóa giải phong thủy xấu phòng ngủ này bằng cách:

  – Kê sát đầu gường vào tường

  – Nếu không kê sát được vào tường cần đặt thêm đủ đầu giường để tạo thêm điểm tựa giường ngủ, tránh cảm giác chông chênh, mất vững chắc.

  Đầu giường hướng cửa sổ sát đất: vì trí phòng ngủ này thường thấy ở nhà có ban công và có thể ra vào bằng cửa số sát đất. Các khắc phục vị trí phong thủy này là chuyển giường đặt song song với của sổ của phòng.

  Khắc phục giường hướng cửa sổ sát đất

  Khắc phục giường hướng cửa sổ sát đất

  4. Vị trí gường ngủ đối diện, chiếu thẳng vào ống khói

  Đây là hướng gây ra khó khăn trong việc sinh nở vì vậy nên tránh vị trí này. Nếu không thể di chuyển giường thì nên dùng rèn che hướng cửa đó để không nhìn được ống khói, hóa giải phong thủy xấu.

  5. Giường dưới chân cầu thang

  Nhiều gia đình đặt giường phía dưới chân cầu thang đây là vị trí cầu thang ép đỉnh không nên đặt. Vì vị trí này theo phong thủy là động, làm mất đi sự yên tĩnh vốn có của phòng ngủ.

  Vì vậy, tốt hơn hết nên tránh vị trí này để đặt phòng, giường ngủ.

  6. Phong thủy phòng vệ sinh trong phòng ngủ

  Về phong thủy phòng vệ sinh cần tách khỏi phòng ngủ vì quan niệm phong vệ sinh chứa khí ô uế còn phòng ngủ là nơi chứa vượng khí mạnh cần sự sạch sẽ, tránh lửa, tránh nước là tốt nhất.

  Tuy nhiên, nhiều thiết kế phòng vệ sinh trong phòng ngủ vẫn được cho là tiện lợi. Vậy cách khắc phục phong thủy phòng ngủ với cách bố trí này như sau:

  – Nếu phòng rộng nên đặt tấm bình phong hoặc tủ rộng ngăn cách giữa nhà vệ sinh và phòng ngủ.

  – Phía trong nhà vệ sinh nên đặt mấy bồn cây cảnh lá to, lá xanh để hấp thụ khi ô uế.

  – Sử dụng các loại vách ngăn vệ sinh thẩm mỹ có tính chịu ẩm để hóa giải phong thủy.

  Phòng thủy đèn phòng ngủ treo trên trần

  Phòng thủy đèn phòng ngủ treo trên trần

  7. Phòng ngủ có ánh sáng mặt trời chiếu vào

  Đây là phong thủy phòng ngủ có thể gây ra sự bất hòa do phạm phải thuyết: Minh sảnh ám phòng – Phòng khách sáng, phòng ngủ tối. Điều này sẽ làm giảm đi hòa khí vợ chồng, dễ nảy sinh mâu thuẫn, vợ chồng xa cách.

  Vì vậy, nên cải thiện bằng cách chọn rèm cửa có màu sắc hợp với mệnh chủ phòng và điều chỉnh ánh sáng tự nhiên vừa phải.

  8. Quạt trần và đèn phòng ngủ treo trên trần

  Đây là vị trí không tốt dễ mang lại sát khí và cảm giác bị đè nặng.

  Vì vậy nên dùng quạt treo ở vách tường, điều hòa để tránh quạt trên trần. Đồng thời không nên treo đèn chùm trần phía trên giường mà thay vào đó là các dạng đèn đề bàn sẽ tốt hơn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 【Mẫu】Phòng Ngủ Có Toilet Đẹp Và Chuẩn Phong Thủy
 • Các Mẫu Thiết Kế Phòng Ngủ Có Toilet Vệ Sinh Khép Kín Và Phong Thủy
 • Cách Bày Trí Phòng Ngủ Cho Vợ Chồng Mới Cưới Đúng Phong Thủy
 • Những Điều Trong Phong Thủy Phòng Ngủ Vợ Chồng Trẻ Theo Tuổi Nên Biết
 • Phong Thủy Phòng Ngủ Vợ Chồng Trẻ
 • Cách Hóa Giải Phong Thủy Xấu Khi Kết Hợp Phòng Ngủ Với Nhà Vệ Sinh

  --- Bài mới hơn ---

 • Ý Nghĩa Của Cây Hoa Sứ Phong Thủy
 • Bật Mí Tác Dụng Của Thác Nước Phong Thủy
 • Đồ Phong Thủy Bằng Gốm Sứ Bát Tràng Đẹp
 • Thác Nước Phong Thủy Để Bàn Mini Tam Trụ Ngọc Đỉnh Ngọc
 • 18+ Mẫu Thác Nước Phong Thủy Mini Giá Rẻ Hcm
 • Rất nhiều người không biết rằng việc thiết kế phòng ngủ kết hợp nhà vệ sinh mang lại phong thủy xấu cho không gian vì vậy họ vẫn vô tư thiết kế nhà theo phong cách này từ xưa đến nay, truyền từ đời này qua đời khác nhằm tiết kiệm diện tích và phục vụ nhu cầu sử dụng.

  Ngoài ra, một yếu tố khách quan hơn quyết định xu hướng thiết kế không gian kiểu này vẫn được ưa chuộng cho đến bây giờ đó chính là việc những căn nhà chung cư mọc lên ngày càng nhiều, mà nhà chung cư thì không thể không thiết kế phòng ngủ kết hợ nhà vệ sinh được. Không những vây, những căn hộ khép kín hay những khu nhà thuê trọ giá rẻ cũng là điển hình cho kiểu không gian không mấy hợp phong thủy này. Một lý do khác là kiểu thiết kế này khá tiết kiệm diện tích nên nhà vệ sinh có xu hướng nằm gọn trong phòng ngủ, thậm chí cửa nhà vệ sinh lại nhìn thẳng ra giường nằm. Đây là kiểu sắp xếp tối kỵ trong phong thủy nhà ở.

  Phong thủy từ xưa đã luôn cho rằng phòng ngủ nên đặt nơi trung tâm là chốn sinh khí mạnh nhất trong một ngôi nhà, tại nơi đó, tựa như trái tim của người ta, cần tuyệt đối yên tĩnh, sạch sẽ, có lửa, có nước kèm theo đều không tốt. Còn chức năng chính của phòng vệ sinh đó là: vệ sinh cá nhân và là nơi tắm giặt. Bất kể với vai trò là “nhà vệ sinh” hay “nhà tắm” thì Ngũ hành đều thuộc Thuỷ. Mặc dù nhà vệ sinh thời nay khác xa thời xưa, khiến nơi vốn nhớp nháp ô uế trở thành nơi rất hào hoa thoải mái, nhưng không vì thế mà làm thay đổi bản chất, công dụng của nó – nơi thải bỏ nước bẩn và cặn bã. Chính vì có chức năng như vậy mà phòng vệ sinh vẫn được cho là nơi có âm khí tương đối nặng, đồng thời cũng sản sinh không khí ô nhiễm. Chính vì thế nếu không biết cách xử lý thì không gian sẽ bị ô nhiễm, gây ra nhiều loại bệnh về não, tâm thần hay trong nội tạng và tủy sống. Khác với không gian ngủ cần thoáng đãng, sạch sẽ thì phòng vệ sinh luôn ẩm thấp, đặc biệt là khi tắm nước nóng hay xông hơi, hơi nước sẽ bốc lên và bám vào thành các thiết bị nội thất khác. Nếu đặt cạnh phòng ngủ sẽ khiến cho giường nệm, chăn ga gối hấp thụ hơi nước sẽ dễ gây là hiện tượng ẩm ướt, nấm mốc khiến giấc ngủ bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Về lâu dài, sức khỏe bị tổn hại, mệt mỏi, đau lưng nghiêm trọng hơn có thể dẫn tới bệnh tật đường tiết niệu.

  – Nếu điều kiện kinh tế cho phép và diện tích phòng ốc đủ rộng, ta đặt tấm bình phong hoặc tủ rộng, cao ngăn cách giữa của nhà vệ sinh với phòng ngủ. Đây là phương pháp rất hiệu quả.

  – Trong nhà vệ sinh đặt mấy bồn cây cảnh lá to, lá xanh có tác dụng hấp thu bớt khí ô uế.

  – Sử dụng vách ngăn vệ sinh để tang tính thẩm mỹ và giảm nguy cơ bệnh tật cũng như giảm thiểu tối đa sự ô uế cho nhà vệ sinh.

  Công ty cổ phần Hợp Tác Thế Hệ Mới chuyên cung cấp các loại vách ngăn vệ sinh compact hpl, vách ngăn vệ sinh chịu ẩm mfc, phụ kiện vách ngăn vệ sinh chất lượng tốt với giá cả rẻ nhất trên thị trường. Chúng tôi cam kết mang đến sự hài lòng cho mọi khách hàng . Liên hệ ngay để được tư vấn và báo giá miễn phí.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tư Vấn Phong Thủy Về Phòng Ngủ Của Bạn
 • Cách Sắp Xếp Phòng Ngủ Theo Phong Thủy
 • 4 Lưu Ý Về Vị Trí Đặt Cửa Sổ Phòng Ngủ Theo Phong Thủy
 • Chọn Hướng Phòng Ngủ Hợp Phong Thủy Tuổi Canh Ngọ
 • 12 Gợi Ý Để Bố Trí Phòng Ngủ, Giường Ngủ Hợp Phong Thủy
 • Cách Hóa Giải Phong Thủy Phòng Ngủ

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Xem Phong Thủy Phòng Ngủ Cho Vợ Chồng Mệnh Hỏa Chuẩn Nhất
 • Những Điều Cần Kiêng Kỵ Trong Phong Thủy Phòng Ngủ Bạn Nên Biết
 • Kiêng Kỵ Phong Thủy Phòng Ngủ
 • Những Điều Cấm Kỵ Trong Phong Thủy Phòng Ngủ Bạn Nên Biết?
 • Những Điều Cấm Kỵ Trong Phong Thủy Phòng Ngủ
 • Có nhiều sai lầm trong phong thủy phòng ngủ mà không phải ai cũng biết và nó có quan hệ mật thiết với mỗi người. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn các cách hoá giải cơ bản. Tìm hiểu phong thủy nhà ở với màu sơn dành cho người mạng Kim Nhà vệ sinh không nên cải tạo thành phòng ngủ

  Phòng ngủ không nên có cạnh chéo hoặc góc nhọn lồi ra Những điều cấm kỵ nên tránh khi treo gương trong nhàPhòng ngủ không nên có cửa sổ ở hướng Tây

  Cửa phòng ngủ không đối diện với cửa chính Phong thủy nhà ở dành cho người trẻ

  Do nhu cầu nhà ở tăng cao, nhiều người chỉ có thể mua được nhà cũ, mà nhà cũ lại có thiết kế không như ý muốn nên phải cải tạo lại để phù hợp mới nhu cầu sử dụng hơn. Khi cải tạo nhà ở, tránh sửa nhà vệ sinh thành phòng ngủ hoặc nhà vệ sinh ở tầng dưới, phòng ngủ ở tầng trên nhưng ngay vị trí đó. Bởi nhà vệ sinh vốn ẩm ướt, là nơi nhiều uế khí, không trong sạch, uế khí từ nhà vệ sinh, từ bồn cầu sẽ ảnh hưởng tới sự bình an, ảnh hưởng tới cả thể xác và tinh thần của người sống trong phòng.

  Cửa phòng ngủ không đối diện với nhà vệ sinh

  Phòng ngủ tốt nhất nên vuông vức, ngay ngắn, không nên có cạnh chéo hoặc là hình đa giác, méo mó. Cạnh chéo khiến cho không gian phòng ngủ kém thẩm mỹ, tầm nhìn bị lệch lạc. Hơn nữa, góc nhọn lại tạo ra áp lực khiến người trong phòng lúc nào cũng có cảm giác tinh thần bị đè nén, lâu ngày sẽ mắc các bệnh thần kinh cùng những việc phát sinh ngoài ý muốn

  Cửa phòng ngủ không được đối diện với gương

  Nếu phòng ngủ có cửa sổ thì cửa sổ nên thiết kế ở hướng Đông. Thứ nhất, việc này có thể khiến cho không khí lưu thông một cách dễ dàng. Thứ hai, ban ngày cửa sổ sẽ đón ánh nắng bình minh, khiến tinh thần người trong phòng vui vẻ, phơi phới.

  Cửa phòng ngủ không nên đối diện với giường ngủ, nhất là phần đầu giường

  Phòng ngủ là nơi để nghỉ ngơi, cần sự riêng tư, tĩnh lặng, mà cửa chính là nơi bạn và người nhà thường xuyên vào ra nên không thích hợp với điều kiện yên lặng. Cửa phòng ngủ thẳng hướng cửa chính là phạm vào cấm kỵ phong thủy phòng ngủ sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe và cả tài vận.

  Không kê đầu giường sát cửa sổ

  Trường hợp nhà có thiết kế như vậy, bạn hãy hoá giải bằng cách đặt bình phong ngăn cách, thường xuyên đóng cửa phòng ngủ hoặc trên cửa phòng ngủ treo xâu tiền Ngũ Đế hoặc đổi vị trí cửa. Tất cả các phương pháp trên đều có hiệu quả như nhau.

  Nhà vệ sinh là nơi con người bài tiết các chất cặn bã ra khỏi cơ thể, là nơi sản sinh nhiều uế khí. Vậy nên cửa nhà vệ sinh không nên đối diện với cửa phòng ngủ. Nếu không uế khí từ nhà vệ sinh sẽ lan tỏa vào trong phòng ngủ và khiến cho người trong phòng dễ mắc bệnh, thân thể mệt mỏi, sức khỏe kém.

  Gương có tác dụng phản xạ, trong phong thủy, gương có công năng phản xạ lại sát khí, nên có thể “chống lại” hung thần. Nhưng nếu gương đối diện với cửa phòng ngủ thì chẳng khác nào mời hung thần vào phòng, khiến vận thế xấu đi.

  Muốn ngủ ngon giấc thì không gian xung quanh nhất định phải thật yên tĩnh. Cửa phòng là nơi ra vào, đi lại nên cửa phòng không thể đối diện với giường ngủ, nhất là phần đầu giường. Nếu không người ngủ trên giường sẽ có cảm giác thiếu an toàn, sức khỏe dần bị tổn hại.

  Cửa sổ là nơi lưu thông khí trường ra vào căn phòng, nên nếu xoay đầu giường sát cửa sổ sẽ phạm cấm kị phong thủy phòng ngủ. Người ngủ sẽ có cảm giác thiếu an toàn, tinh thần lúc nào cũng vội vàng, hấp tấp, sức khỏe kém. Phương pháp hóa giải chỉ đơn giản là bạn nên kê giường sang vị trí khác.

  Nếu bạn là người tuổi Sửu và đang thiết kế một ngôi nhà đẹp, hay sửa lại phòng ngủ cho gia đình mình nhưng không biết lựa chọn màu sắc và đồ nội thất thì bài viết này là dành cho bạn.

  Trong bài này, mời bạn tiếp tục gửi đến các bạn cách chọn màu sắc và đồ nội thất phòng ngủ hợp phong thủy cho người tuổi Dần khi xây mới hay sửa một ngôi nhà đẹp.

  Mời các bạn tham khảo phong thuỷ nhà đẹp cho người sinh năm 1945 – 1957 – 1969 – 1981 để biết cách bố trí nội thất cho phòng ngủ hợp tuổi.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hóa Giải Phong Thủy Phòng Ngủ Nằm Trên Bể Phốt, Trên Bếp, Sau Bàn Thờ
 • Phòng Ngủ Cho Người Tuổi Giáp Tý Theo Phong Thủy
 • Xem Phong Thủy Phòng Ngủ Người Tuổi Giáp Tuất Chuẩn Nhất
 • Phong Thủy Phòng Ngủ Giúp Vợ Chồng Hoài Thuận, Hạnh Phúc 2022
 • Phong Thủy Phòng Ngủ Giúp Vợ Chồng Hòa Thuận
 • Hóa Giải Phong Thủy Cho Phòng Ngủ

  --- Bài mới hơn ---

 • Hóa Giải Phong Thủy Xấu Cho Phòng Ngủ Của Bạn
 • Phong Thủy Phòng Ngủ Cho Giấc Ngủ Ngon
 • Top 8 Lời Khuyên Về Phong Thủy Cho Nội Thất Phòng Ngủ Hiện Đại Bạn Đừng Bỏ Qua
 • Phong Thủy Phòng Ngủ, Giường Ngủ, Màu Sơn Theo Tuổi, Mệnh Chuẩn
 • Màu Sắc Phòng Ngủ Theo Phong Thủy Hợp Mệnh Vợ Chồng
 • Có khá nhiều điều cấm kỵ trong phòng ngủ mà bạn không thể bỏ qua. 1. Cửa phòng ngủ đối diện cửa phòng tắm/nhà vệ sinh Phòng ngủ kiểu này chủ yếu gây ra các bệnh về xương khớp, cơ bắp và cũng khiến tiền bạc bị thất thoát. Phòng tắm/nhà vệ sinh là nơi

  Tử Vi, Tứ Trụ, Xem Tướng, Gieo quẻ, Xem bói

  Có khá nhiều điều cấm kỵ trong phòng ngủ mà bạn không thể bỏ qua.

  1. Cửa phòng ngủ đối diện cửa phòng tắm/nhà vệ sinh

  Phòng ngủ kiểu này chủ yếu gây ra các bệnh về xương khớp, cơ bắp và cũng khiến tiền bạc bị thất thoát. Phòng tắm/nhà vệ sinh là nơi ẩm ướt, thường lưu lại mùi hôi khó chịu. Vì thế, bạn sẽ hấp thụ phải nguồn năng lượng tiêu cực.

  2. Giường ngủ đối diện cửa phòng

  Trường hợp này sẽ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của nhiều bộ phận trên cơ thể. Tùy thuộc cánh cửa đối diện với từng phần cơ thể khi nằm ngủ trên giường sẽ có hậu quả khác nhau, cụ thể:

  – Nếu cửa phòng đối diện với phần đầu sẽ gây ra bệnh đau đầu, đau nửa đầu.

  3. Cửa phòng tắm/nhà vệ sinh đối diện giường ngủ

  Trường hợp này còn xấu hơn so với trường hợp 1 là cửa phòng ngủ đối diện cửa phòng tắm/nhà vệ sinh. Nó sẽ gây ra chứng đau đầu nghiêm trọng, làm giảm sự tập trung, giảm khả năng suy nghĩ cho chủ nhân căn phòng.

  Nếu vấn đề rắc rối này không được giải quyết trong một thời gian dài, nó có thể dẫn đến bệnh ung thư và nhiều loại bệnh tật khác. Do đó, bạn cần thay đổi cách bố trí nội thất trong phòng ngủ, đặc biệt là vị trí kê giường ngủ càng nhanh càng tốt.

  4. Gương soi đối diện giường ngủ

  Nằm ngủ đối diện với gương sẽ làm bạn dễ rơi vào trạng thái mê man, ngủ không sâu, khó tập trung suy nghĩ về mọi chuyện.

  5. Thanh xà nhà phía trên giường ngủ

  Nằm ngủ ở vị trí bên dưới các thanh xà nhà luôn làm bạn cảm thấy bị áp lực đè nặng. Nó có thể gây ra chứng mất ngủ, thiếu ngủ và đau đầu triển miên.

  6. Giường ngủ đối diện với góc nhọn

  Tình huống này có thể gây chóng mặt, đau đầu và các triệu chứng bệnh không thể phát hiện.

  Giải pháp: Trong trường hợp 1 góc tường nhô ra, hoặc 1 góc nhọn của đồ nội thất không thể di chuyển được “chĩa” thẳng vào giường ngủ, bạn cố gắng làm mềm các góc nhọn và năng lượng hung hãn bằng cách phủ vải bên ngoài.

  7. Giường ngủ nằm dưới cầu thang

  Vị trí giường ngủ này cực kỳ xấu, nó sẽ khiến người nằm trên giường dễ mơ ác mộng và không may mắn.

  Giải pháp: Cách tốt nhất và dễ dàng nhất là chuyển giường ngủ đến một vị trí mới tốt hơn, thay vì di chuyển cầu thang.

  8. Phần đầu đối diện bức tường phía sau bồn cầu

  Trường hợp này sẽ làm cho bạn phải chịu đựng bệnh đau đầu triền miên, rối loạn ý thức hệ và tâm trí thì rất khó tập trung.

  Giải pháp: Di chuyển giường ngủ đến vị trí khác tốt hơn trong phòng. Tuy nhiên, bạn phải luôn lưu tâm đến các lưu ý phong thủy với từng vị trí cụ thể.

  9. Phần đầu đối diện bức tường phía sau bàn thờ

  Đây là một trong những vị trí kê giường tối kỵ mà bạn cần phải tránh.

  Giải pháp: Di chuyển một trong hai vị trí của giường ngủ hoặc bàn thờ để thoát khỏi những ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

  10. Đầu giường không có điểm tựa vững chắc

  Một số người thích xoay chéo giường ngủ để tạo nên bầu không khí lãng mạn hoặc để tránh các thanh xà nhà trên cao, nhưng luôn luôn nhớ rằng, đầu giường cần phải được tựa vào một bức tường bằng phẳng, vững chắc. Nếu không, nó sẽ ảnh hưởng đến chất lượng của giấc ngủ.

  11. Đặt TV, hệ thống âm thanh, điện thoại phía trước giường ngủ

  Phòng ngủ là nơi để nghỉ ngơi và hồi phục năng lượng cho ngày mới. Nếu đặt TV trong phòng ngủ, bạn có xu hướng xem các chương trình từ 1 – 2 tiếng cho đến khi cảm thấy buồn ngủ. Việc này sẽ rút ngắn số giờ ngủ xuống và ảnh hưởng đến năng lượng dành cho ngày hôm sau của bạn. Thời gian xem TV càng kéo dài càng ảnh hưởng đến sức khỏe và sự nghiệp.

  Trong khi đó, điện thoại di động vẫn phát ra bức xạ ngay cả khi để ở chế độ chờ (stand by). Vì thế, bạn không nên đặt điện thoại di động bên cạnh người khi ngủ.

  12. Lắp điều hòa nhiệt độ ngay trên đầu giường

  Nếu điều hòa nhiệt độ được lắp ngay trên đầu giường, không khí lạnh sẽ thổi trực tiếp lên cơ thể bạn. Đặc biệt trong lúc ngủ, lỗ chân lông có xu hướng hơi mở ra nên rất dễ bị các bệnh như cảm lạnh, cứng cơ và đau đầu.

  13. Giường ngủ nằm phía trên/bên dưới bếp nấu hoặc phòng tắm/nhà vệ sinh

  Nếu giường ngủ của bạn đang nằm phía trên hoặc bên dưới bếp nấu hoặc phòng tắm/nhà vệ sinh thì chức năng của gan sẽ bị ảnh hưởng. Bởi vì vị trí này làm tăng yếu tố lửa.

  Ngoài ra, phòng tắm/nhà vệ sinh là nơi tích tụ vô số vi khuẩn, bụi bẩn… nên sẽ gây ra rất nhiều vấn đề sức khỏe.

  14. Sử dụng vật trang trí cầu kỳ trên trần nhà

  Giữ cho trần nhà đơn giản nhất có thể luôn là lựa chọn hoàn hảo, thậm chí là không có gì tốt hơn. Nhiều năm trước, mọi người thích trang trí trần nhà với gương hoặc một vài chi tiết nghệ thuật. Thế nhưng, nó sẽ gây khó ngủ và về lâu dài có thể sinh ra nhiều vấn đề sức khỏe.

  Nguồn: ST & Tổng hợp từ Internet: Minh Thư (XemTuong.net)

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Kê Giường Và Những Lưu Ý Cho Giường Ngủ Hợp Phong Thủy
 • Hướng Phòng Ngủ Hợp Phong Thủy Dành Cho Tuổi Tý
 • Phong Thủy Phòng Ngủ Cho Người Độc Thân.
 • Lựa Chọn Cây Phong Thủy Cho Phòng Ngủ
 • Các Loại Cây Cảnh Phong Thủy Dành Riêng Cho Phòng Ngủ
 • Hóa Giải Vận Xấu Khi Đặt Giường Ngủ Sai Hướng

  --- Bài mới hơn ---

 • Phong Thủy Phòng Ngủ Trẻ Em Theo Mệnh
 • Cách Chọn Và Bố Trí Giường Ngủ Cho Người Tuổi Tân Mùi 1991
 • Mẫu Thiết Kế Nhà Ống Theo Phong Thủy Năm 2022
 • Tuổi Nhâm Tý 1972 #
 • 20 Ý Tưởng Thiết Kế Phòng Ngủ Bé Trai Không Thể Xuất Sắc Hơn
 • Việc đặt giường ngủ theo hướng tốt sẽ mang lại nhiều nguồn năng lượng tích cực cho gia chủ, giúp thu hút may mắn đến với gia đình. Tuy vậy, không phải ai cũng may mắn thiết kế được cho mình một không gian riêng tư hợp phong thủy.

  Mặc dù giường nằm ở vị trí sai phong thủy nhưng bạn cũng không cần phải quá lo lắng, vì có một số cách giúp hóa giải toàn bộ vận khí xấu.

  Trước hết, bạn nên tìm hiểu thế nào là một phòng ngủ được đặt ở vị trí xấu. Cách tìm hướng đặt giường ngủ tốt khá dễ. Hãy sử dụng phép cộng tổng hai số cuối của năm sinh. Ví dụ bạn sinh năm 1993 vậy bạn sẽ cộng 9+3=12, tiếp tục cộng 1+2=3. Vậy, số của bạn là số 3.

   

  Tùy theo số, bạn sẽ tìm được chỗ đặt giường theo hướng thích hợp. Nếu số của bạn là 1,3,5,9 thì bạn nên đặt giường ở hướng Đông, Nam, Bắc và Đông Nam.

  Còn hướng Đông Bắc, Tây Bắc, Tây và Tây Nam sẽ hợp với người mang số 2,6,7,8.

  Mặc dù đã biết nên đặt giường ngủ của mình hướng nào, một số người vẫn không thể đặt giường theo hướng thích hợp vì nhiều lý do. Tuy vậy, bạn hoàn toàn có thể hóa giải hướng xấu bằng một số giải pháp.

   

  Luôn giữ cho phòng được khô thoáng, sạch sẽ

   

  Đây là điều tất yếu khi đặt giường ở sai vị trí. Hãy đảm bảo rằng nơi nghỉ ngơi của bạn luôn gọn gàng, sạch sẽ. Vì theo phong thủy, sự sạch sẽ luôn mang lại may mắn cho gia chủ vì chúng sẽ thu hút rất nhiều năng lượng tích cực.

  Phòng ốc gọn gàng, sạch sẽ góp phần xua đuổi tà khí trong phòng ngủ.

   

  Trang trí phòng ngủ theo màu sắc hợp mệnh

   

  Đây cũng là một mẹo góp phần hóa giải vận hung mà hướng giường mang đến. Tùy vào các mệnh kim, mộc, thủy, hỏa, thổ mà gia chủ có thể chọn màu tương sinh với mệnh. Ví dụ mệnh thủy nên chọn màu xanh, đen, trắng làm tông màu chủ đạo khi trang trí phòng.

  Tùy vào mệnh của chủ nhân căn phòng mà trang trí nội thất hợp với mệnh sẽ giúp hóa giải vận xui.

   

  Sử dụng các vật phẩm phong thủy

   

  Để phòng ngủ có thể thu hút được nhiều may mắn cho chủ nhân, bạn có thể đặt một số vật dụng phong thủy như đá phong thủy, dây chuyền hay treo tranh phong thủy trong phòng. Điều này sẽ giúp gia chủ thoải mái sinh hoạt, gặp nhiều may mắn, tránh bệnh tật nếu lỡ chẳng may đặt giường không đúng hướng.

  Hãy đặt một bát nước, một vật phẩm phong thủy trong phòng ngủ.

  Nếu đã không thể đặt giường ở vị trí hợp tuổi, bạn có thể đặt một vật phẩm phong thủy ở vị trí đó.

  DiaOcOnline.vn – Theo Em đẹp

   

  --- Bài cũ hơn ---

 • Chọn Hướng Bố Trí Phòng Ngủ Hợp Phong Thủy Cho Người Tuổi Mậu Dần – Công Ty Cổ Phần Pnl
 • 5 Nguyên Tắc Bố Trí Phòng Ngủ Chung Cư Hợp Phong Thủy
 • Những Lưu Ý Quan Trọng Về Phong Thủy Khi Mua Nhà Chung Cư
 • Nguyên Tắc Bố Trí Phòng Ngủ Chung Cư Hợp Phong Thủy Để Bạn Luôn Có Giấc Ngủ An Lành
 • Chọn Hướng Phòng Ngủ Hợp Phong Thủy Tuổi Canh Ngọ – Công Ty Cổ Phần Pnl
 • Hóa Giải Phong Thủy Phòng Ngủ Cạnh Phòng Thờ

  --- Bài mới hơn ---

 • Đặt Phòng Ngủ Sau Bàn Thờ Vợ Chồng Bất Hòa, Gia Đình Lục Đục
 • Kiêng Kỵ Phòng Thờ Đặt Trên Phòng Ngủ Hoặc Dưới Phòng Ngủ
 • Phòng Ngủ Cạnh Phòng Thờ Có Sao Không?
 • Phong Thủy Phòng Ngủ Cho Em Bé
 • Bí Quyết Phong Thủy Phòng Ngủ Để Em Bé Có Giấc Ngủ Ngon Và Khỏe Mạnh
 • Theo tìm hiểu từ các nguồn tư liệu phong thủy chính thống, chúng tôi đã tìm ra cách hóa giải phong thủy phòng ngủ cạnh phòng thờ để cuộc sống của gia chủ luôn ấm êm hạnh phúc tránh khỏi những tai ương.

  Lý giải phong thủy phòng ngủ đặt cạnh phòng thờ

  Thiết kế nội thất các gia chủ rất chú trọng đến yếu tố phong thủy. Bố trí vị trí các không gian, vật dụng như giường ngủ, bàn ghế,… trong gia đình, văn phòng làm việc chúng ta đều luôn lưu ý đến các nguyên tắc về mặt phong thủy để sao kê đúng hướng, chọn đúng vật cầu may mắn mang lại sự thịnh vượng. Thế nhưng ngoài những hướng tốt, vật dụng phong thủy tốt cho mỗi người thì những điều kiêng kỵ cũng cần lưu tấm đến rất nhiều. Vì có thể một chút sao nhãng, một chút chưa tìm hiểu là bạn đã tự phạm phải những điều kiêng kỵ, đại kị trong văn hóa tâm linh của người dân nước ta.

  Tác động phong thủy đến con người

  Cách hóa giải vị trí xấu phòng ngủ cạnh phòng thờ

  Nếu như bạn đang có ý định xây dựng và ngôi nhà của gia đình theo vị trí này thì hãy từ bỏ ngay dự tính này ngay đi, thay vào đó là lựa chọn một cách khác thay thế thật hợp lí và mang lại điều may mắn cho bản thân cũng như gia đình. Còn nếu như trong gia đình bạn đã lỡ bố trí theo cách này tuy rằng đã phạm phải những điều cấm kỵ. Tuy nhiên cũng đừng vội lo lắng quá, vì lúc này bạn cũng chẳng di rời được tất cả mọi thứ được ngay lập tức hay bỏ chống phòng ngủ đấy mà hãy hóa giải bằng những cách sau đây.

  – Nếu như trong nhà bạn còn một vị trí nào khác thì có thể xem xét đến việc di chuyển bàn thờ ra khỏi khu vực cũ này. Tạo thành một phòng riêng độc lập hoàn toàn cho việc thờ cúng tổ tiên. Cách hóa giải này sẽ giúp bạn tranh được những điềm cấm mà bạn đã phạm phải theo quan niệm tâm linh dân gian, ngoài ra chủ nhân của căn phòng ngủ đấy cũng không phải đổi phòng rồi bỏ lãng phí.

  – Còn nếu như bạn không thể di chuyển bàn thờ đi nơi khác, hay đổi phòng mới cho thành viên trong gia đình mình. Để có thể hóa giải vị trí không may mắn này thì bạn hãy sử dụng ván gỗ hay bê tông để ngăn cách hai không gian này với nhau trở thành hai khu vực độc lập không có bất kì sự liên kết nào như vậy sẽ giúp ích rất nhiều.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Bố Trí Phong Thủy Phòng Ngủ 2022 Cho Tuổi Bính Thìn 1976
 • Lưu Ý Quan Trọng Trong Phong Thủy Phòng Ngủ Tuổi Bính Thìn 1976
 • Cách Hóa Giải Phòng Ngủ Phía Sau Bàn Thờ
 • Bố Trí Phòng Ngủ Sau Bàn Thờ Là Phạm Đại Kị Trong Phong Thủy
 • Phòng Ngủ Không Nên Bố Trí Sau Bàn Thờ Và Cách Hóa Giải
 • Phương Pháp Hóa Giải Phong Thủy Xấu Cho Phòng Vệ Sinh

  --- Bài mới hơn ---

 • Thiết Kế Nhà Vệ Sinh Sao Cho Hợp Phong Thủy?
 • Tìm Hiểu Kích Thước Cửa Nhà Vệ Sinh Tiêu Chuẩn Và Cách Bố Trí
 • Căn Hộ Có Nhà Vệ Sinh Chính Giữa, Gần Bếp Không Tốt Theo Phong Thủy
 • Sinh Năm 2014 Mệnh Gì, Năm Con Gì, Hợp Hướng Nào, Hợp Màu Gì Nhất?
 • Phong Thủy Nhà Ở Theo Tuổi 1966 ( Bính Ngọ)
 • Cập nhật lần cuối vào 22/06

  Theo phong thủy học: Phòng vệ sinh thường được cho là nơi thải nhiều cặn bã, ô uế và thông thường được thiết kế khá kín đáo, tế nhị. Nếu không biết cách bố trí, sắp xếp hợp lý để “phạm” phải những điều kiêng kỵ thì sẽ gây ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe, công danh, tài lộc của gia chủ.

  Thiết kế phòng vệ sinh tránh những điều kiêng kỵ sau:

  – Tránh phòng vệ sinh đối diện với cửa bếp. Bởi vì bếp là nơi đun nấu, chế biến đồ ăn thức uống, còn phòng vệ sinh là nơi nuôi dưỡng vi khuẩn và không khí bẩn, nếu cửa đối diện nhau sẽ ảnh hưởng tới vệ sinh, tổn hại sức khỏe.

  – Tránh thiết kế phòng vệ sinh tại trung tâm của ngôi nhà nó rất có thể làm hỏng “nội khí” của nhà. Về mặt khoa học thì sẽ gây ra bất tiện cho người dùng, ảnh hưởng đến thẩm mỹ.

  – Nếu có thể hãy tách riêng nhà tắm – lavabo – bồn cầu. Trừ trường hợp diện tích nhà quá chật hẹp không thể tách rời, bạn không thể xây tường ngăn cách, chúng ta có thể dùng vách ngăn, riêng đối với trường hợp này chúng ta nên sử dụng vách ngăn vệ sinh cố định nhằm ngăn chặn sự đối đầu giữa nước và lửa, và không cho nước, lửa gần nhau, xâm phạm nhau, giảm hung tăng cát cho ngôi nhà. Điều này có ảnh hưởng lớn đến sự thịnh vượng, cân bằng khí trong ngôi nhà.

  – Tránh màu phòng vệ sinh gây cảm giác nóng, hoặc màu tối u ám, nên sử dụng tông màu dịu nhẹ, thanh thoát đem đến cảm giác thư giãn, thoải mái. Hạn chế dùng màu chói lọi hoặc quá tương phản trong khu vệ sinh. Có thêm ánh sáng tự nhiên nữa là điều tuyệt vời.

  – Tránh để phòng vệ sinh ẩm thấp, bẩn thỉu, bừa bộn, phải lau chùi dọn dẹp thường xuyên và bố trí gọn gàng, ngăn lắp. Bỏ bớt những thứ hết hạn sử dụng, không cần sử dụng… những vật dụng này rất có thể sẽ tích tụ năng lượng xấu, gây hại cho gia chủ.

  – Tránh để nguồn nước dẫn vào nhà vệ sinh bị tắc, rò rỉ hay thất thoát… phải để nguồn nước thông suốt. Điều đó có thể khiến tiền bạc của bạn mất dần bởi nước sinh hoạt cũng chính là nguồn khí trong nhà đấy!

  Cách “hóa giải” theo đúng phong thủy

  – Phòng vệ sinh đặt hướng Bắc: Nếu là phòng vệ sinh tại công ty thì sẽ dẫn đến mâu thuẫn với sếp và đồng nghiệp, cản trở con đường thăng tiến trong công việc. Để hóa giải cho trường hợp này bạn nên đặt 1 hòn đá lớn trong toilet. Luôn đóng cửa toilet và không được trang trí bằng gạch màu xanh dương hoặc đen.

  – Phòng vệ sinh đặt hướng Nam: Thường gây ra những chuyện thị phi, kiện tụng, chế nhạo, nói xấu ảnh hưởng đến thanh danh của những người sống trong nhà. Giải pháp cho vấn đề này là đặt 1 chậu nước và thắp 1 ngọn đèn mờ ở bên trong toilet.

  – Phòng vệ sinh ở hướng Đông: Ảnh hưởng đến Nam Nhân, tức là người con trai trong gia đình sẽ rất khó dạy bảo. Nếu chủ nhân sống trong căn nhà này chưa có con thì cơ hội có con trai sẽ bị triệt tiêu. Sức khỏe của các thành viên trong gia đình cũng bị ảnh hưởng. Giải pháp cho trường hợp này là để đèn sáng trong toilet.

  – Phòng vệ sinh ở hướng Tây: Hướng này thường ảnh hưởng đến đường con cái, nếu gia chủ chưa có con thì cơ hội có con là rất khó và hiếm hoi, vận may về đường con cái bị ảnh hưởng nhiều. Để hóa giải cho trường hợp này là treo một bức tranh thuộc hành Thủy như tranh ảnh sông hồ hoặc thác nước để trấn an.

  – Phòng vệ sinh ở hướng Đông Bắc: Sẽ khiến con cái bị mất tập trung, phân tán tư tưởng gây khó khăn cho việc học của chúng. Nên đặt 1 chậu cây để chế ngự năng lượng xấu phát sinh hoặc trang trí ốp gạch phòng vệ sinh màu xanh lá cây.

  – Phòng vệ sinh ở hướng Đông Nam: Hướng ảnh hưởng về vấn đề tài chính, nhẹ thì tài chính trong gia đình bất ổn, thiếu hụt, nặng thì gây thất thoát, làm ăn trì trệ, lợi nhuận kinh doanh giảm sút. Giải pháp là treo chuông gió hình ngôi chùa gồm 5 thanh hoặc 1 con dao cong bên trong toilet. Nên trang trí toilet bằng gạch màu trắng.

  – Phòng vệ sinh hướng Tây Bắc: Hướng ảnh hưởng đến vận may của gia chủ. Cơ hội thăng tiến của các thành viên trong nhà khó khăn, trì trệ. Để hóa giải điều này nên lắp những bóng đèn chiếu sáng và mở đèn ít nhất 3 tiếng mỗi ngày để mang ánh sáng vào phòng, xua đuổi đến tà khí.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 4 Lỗi Phong Thủy Phòng Vệ Sinh Và Cách Hóa Giải
 • Làm Sao Để Hóa Giải Phong Thủy Xấu Của Nhà Vệ Sinh
 • Hoá Giải Phong Thuỷ Xấu Cho Hướng Nhà Vệ Sinh
 • Nhà Vệ Sinh Nên Đặt Ở Hướng Tốt Nhìn Về Hướng Xấu
 • 7 Cấm Kỵ Phong Thủy Nhà Vệ Sinh Tránh Xui Cho Gia Đình
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100