Hóa Giải Phong Thủy Xấu Phòng Ngủ / Top 6 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 4/2023 # Top View | Globalink.edu.vn

Hóa Giải Phong Thủy Xấu Cho Phòng Ngủ Của Bạn

Gương đối diện giường của bạn

Như bạn đã biết, đặt gương đối diện với giường ngủ thực sự là một lỗi phong thủy nghiêm trọng. Từ những chiếc gương trên cửa tủ, đến các gương nhỏ trên đồ nội thất, bạn cũng không nên để gương phản chiếu giường ngủ.

Cách hóa giải đơn giản nhất là dùng một chiếc rèm che tấm gương lại. Nếu thấy không được thẩm mỹ, có lẽ bạn nên gỡ bỏ gương đi. Đối với những tấm gương có thể di chuyển, bạn có di dời hoặc xoay nó qua một góc khác. Miễn sao giường ngủ của bạn không bị phản chiếu trong gương.

Giường đối diện với cửa phòng ngủ

Không chỉ là cửa ra vào, mà là bất kì cánh cửa nào trong phòng ngủ, kể cả cửa nhà tắm hay cửa tủ quần áo. Bạn cũng không nên đăt giường ngủ hướng về phía cửa. Điều này nghĩa là khi bạn nằm, chân bạn không được hướng về phía cửa.

Cách hóa giải đơn giản nhất là di chuyển giường sang hướng khác. Nhưng nếu vấn đề này bất khả kháng, bạn cũng có thể thiết kế tấm ván chân giường cao. Điều này sẽ ngăn chặn năng lượng của bạn bị hút bởi những cánh cửa. Bài trí các đồ nội thất để ngăn cách giường và cửa cũng là cải thiện chút ít lỗi phong thủy hợp phòng ngủ này.

Dầm, quạt hoặc đèn chùm phía trên giường

Nhìn chung, nên tránh treo các đồ vật nặng phía trên giường ngủ. Điều này tạo ra năng lượng nặng nề, ngột ngạt, ảnh hưởng cuộc sống hàng ngày của bạn.

Cách hóa giải hiệu quả nhất là di chuyển giường ra khỏi khu vực đó. Nhưng bạn cũng có thể phủ một tấm chăn, màn mỏng nhẹ lên phía trên giường để bảo vệ bản thân. Tấm màn sẽ ngăn năng lượng nặng nề chạm tới bạn.

Sát khí – mũi tên độc hướng thẳng đến giường

Góc và cạnh sắc trên tường, tác phẩm nghệ thuật, đồ nội thất và các vật dụng trang trí trong phòng được xem là các mũi tên độc. Tất cả chúng đều mang sát khí. Nếu để chúng hướng thẳng đến vị trí bạn nằm sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe và hạnh phúc của bạn.

Nếu có thể, hãy quay chúng sang hướng khác. Hay đơn giản, bạn có thể che các góc nhọn lại bằng vải, cây cối hoặc các vật êm ái khác. Chúng sẽ khiến vượng khí tăng và khí xấu giảm đi rất nhiều.

Giường dưới cửa sổ

Phong thủy trong phòng ngủ cũng cấm kị giường đặt dưới cửa sổ. Năng lượng cá nhân của bạn sẽ bị hút hết ra cửa.

Để hóa giải, bạn có thể di chuyển giường sang vị trí khác. Nếu không, hãy chọn chiếc giường có đầu giường được thiết kế cao và chắc chắn. Chúng sẽ đảm bảo năng lượng của bạn được bảo vệ.

Giường ngủ ở tầng áp mái

Tầng áp mái thường được thiết kế với trần dốc. Chính phần dốc này khiến cho dòng năng lượng đổ dồn về phía thấp. Khi nằm ngủ dưới phần thấp của mái, bạn sẽ có cảm giác như bị chèn ép.

Để khắc phục tình trạng này, bạn có thể di chuyển giường đến phần cao của mái nhà. Nhưng nếu quá khó thay đổi, bạn cũng có thể trang trí tường bằng những hình ảnh hướng lên. Điều này có thể giúp đổi hướng dòng năng lượng chạy ngược lên phần cao của mái.

Giường nằm sát góc tường

Đặt giường ngủ sát góc tường sẽ hạn chế dòng năng lượng tiếp cận bạn. NếuĐể khắc phục vấn đề này, hãy kéo giường cách xa tường để có lối đi ở cả hai bên. Nếu diện tích phòng nhỏ, hãy cố gắng tạo không gian xung quanh nhiều nhất có thể.

Giường đặt gần cửa phòng ngủ

Phong thủy cửa phòng ngủ lại một lần nữa kiêng kị giường đặt gần cửa hoặc mặt tường có cửa phòng. Một dòng năng lượng quá nhanh và mạnh từ cửa vào sẽ ảnh hường đến cơ thể bạn.

Biện pháp đơn giản nhất là di chuyển giường sang vị trí khác. Nhưng nếu phòng quá nhỏ, bạn có thể sử dụng các đồ nội thất, vật trang trí để ngăn cách giường ngủ và cửa phòng. Cách này sẽ giúp ngăn cách dòng năng lượng từ cửa ảnh hưởng đến năng lượng của giường ngủ. Đây có thể là một chiếc bàn đọc sách dài hay một dãy kệ thấp. Tối thiểu có thể là một bức bình phong đẹp nếu phòng ngủ không đủ diện tích.

Như vậy, 8 biện pháp cho 8 vị trí phong thủy hợp phòng ngủ xấu đã được chúng tôi chắt lọc và gợi ý cho bạn. Hy vọng bạn có thể áp dụng thành công một vài mẹo để có thể tạo ra vượng khí hanh thông trong khu vực này.

Cách Hóa Giải, Khắc Phục Phong Thủy Phòng Ngủ Xấu Đón Bình An

Phong thủy ứng dụng đóng vai trò quan trong trong đời sống, giúp con người có thể tận dụng cái tốt và bài trừ cái xấu theo những quy luật tự nhiên.

1. Cửa chính và cửa phòng ngủ nằm trên một đường thẳng

Đây là vị trí phong thủy cho thấy người ngoài dễ xen vào cuộc sống gia đình bạn, nguy cơ có người thứ 3. Vì vậy, bố cục phòng ngủ này không hợp với phong thủy dễ gây bất an và ảnh hưởng tới tình cảm vợ chồng.

Nếu có không gian hãy sử dụng bình phong che chắn cửa phòng ngủ và cửa chính để hóa giải phong thủy phong ngủ xấu này.

2. Vị trí phong thủy giường gần cửa ra vào

Các vị trí được các định là gường ngủ gần cửa ra vào: giường tựa vào tường có cửa ra vào hoặc dựa vào bức tường có gần cửa ra vào. Ở vị trí chủ nhân của phòng ngủ phải đón nhận nhiều nguồn năng lượng mang tính đột ngột và không tốt cho phòng ngủ.

Vì vậy, đây được đánh giá là vị trí phong thủy không tốt và cần phải hóa giải để màng lại sự yên tĩnh của không gian phòng, cân đối là khí âm – dương của phòng.

Cách hóa giải vị trí giường gần cửa ra vào: Nếu có thể hãy bố trí giường ở một vị trí khác hợp phong thủy hơn. Nếu không thể thay đổi vị trí khác thì nên khắc phục phong thủy phòng ngủ này bằng cách tạo ra năng lượng bảo vệ mạnh mẽ xung quanh giường bằng cách:

– Tạo ra vách ngăn mền, di động để bạn có thể dễ dàng điều chỉnh.

– Trang trí đơn giản giữa giường ngủ và cửa ra vào: Sử dụng ánh sáng có khả năng khuếch tán rộng.

– Sử dụng một chiếc kệ, tủ đổ thấp giúp tạo ra nguồn năng lượng như một cái kén bao bọc lấy giường ngủ để bảo vệ và cũng có thể sử dụng làm không gian trang trí.

Khắc phục vị trí phong thủy giường gần cửa ra vào

Khắc phục vị trí phong thủy giường gần cửa ra vào

3. Vị trí đầu giường xấu

Đầu giường phía dưới xà ngang: Đây là vị trí phong thủy gọi là “Huyện trâm sát” không mang lại cho sức khỏe. Vì vậy nếu có thể tránh đặt giường ở vị trí sẽ tốt hơn và nên đặt tủ ở vị trí xấu. Hoặc xê dịch vị trí đầu giường khỏi xà ngang bằng ách kê thêm tủ đầy giường, giá sách.

Tuy nhiên nếu không thể thay đổi được vị trí đặt dượng thì nên áp dụng biện pháp hóa giải phong thủy xấu phòng ngủ đối với vị trí này như sau:

– Che: dùng tấm trần giả để che xà ngang để giảm áp lực tâm lý xà đè lên đầu.

– Ngăn chặn: Đổi gường thành 2 tầng, tầng trên để đệm, chăn, tầng dưới sẽ là nơi nghỉ nơi.

Đổi giường thành giường hai tầng, tầng trên để chăn đệm còn tầng dưới để ngủ. Làm như vậy, chăn đệm ở tầng trên sẽ thay thế cho người chịu đựng những thiệt hại do xà ngang ép xuống.

Đầu giường đối diện với cửa phòng: Vị trí đầu giường đối diện với cửa phòng sẽ không mang lại điều may mắn tốt lành mà ngược lại dẫn tới suy hại về công danh và sức khỏe gia chủ. Vì vậy nên xe dịch giường ngủ khỏi vị trí này và tránh cửa phòng và giường nằm trên đường thẳng. Hơn hết hãy xoay lại nếu phù hợp.

Vị trí đầu giường chiếu thẳng vào gương: Gương phản xạ thường dùng để chiếu yêu tà nên nếp để gương chiếu thẳng vào giường sẽ không tốt dễ gây hoang mang bất ổn về tâm lý.

Vì vậy, nên gắn gương ở phía trong cửa tủ quần áo để không chiếu trực diện vào không gian phòng, tránh hại sức khỏe. Hoặc có thể phủ vải lên gương khi không sử dụng.

Đầu giường kê sát bếp nấu: Về phong thủy những vị trí này đều tốt kỵ và nên thay đổi vị trí đặt gường đây là cách hóa giải tốt nhất giúp hóa giải được nhiều tai nạn và bệnh tật về gan, tim; giảm tính tình dễ nổi nóng.

Nên kê giường ra xa khu vực bếp, hoặc ít nhất là tránh gần vị trí đặt bết đặt biệt là đầu giường bằng vách ngăn hoạt tủ.

Đầu giường là một khoảng trống: Đầu giường là không gian trống là vị trí mang lại hung nhiều hơn cát, không có điểm tựa. Vì vậy, hãy hóa giải phong thủy xấu phòng ngủ này bằng cách:

– Kê sát đầu gường vào tường

– Nếu không kê sát được vào tường cần đặt thêm đủ đầu giường để tạo thêm điểm tựa giường ngủ, tránh cảm giác chông chênh, mất vững chắc.

Đầu giường hướng cửa sổ sát đất: vì trí phòng ngủ này thường thấy ở nhà có ban công và có thể ra vào bằng cửa số sát đất. Các khắc phục vị trí phong thủy này là chuyển giường đặt song song với của sổ của phòng.

Khắc phục giường hướng cửa sổ sát đất

Khắc phục giường hướng cửa sổ sát đất

4. Vị trí gường ngủ đối diện, chiếu thẳng vào ống khói

Đây là hướng gây ra khó khăn trong việc sinh nở vì vậy nên tránh vị trí này. Nếu không thể di chuyển giường thì nên dùng rèn che hướng cửa đó để không nhìn được ống khói, hóa giải phong thủy xấu.

5. Giường dưới chân cầu thang

Nhiều gia đình đặt giường phía dưới chân cầu thang đây là vị trí cầu thang ép đỉnh không nên đặt. Vì vị trí này theo phong thủy là động, làm mất đi sự yên tĩnh vốn có của phòng ngủ.

Vì vậy, tốt hơn hết nên tránh vị trí này để đặt phòng, giường ngủ.

6. Phong thủy phòng vệ sinh trong phòng ngủ

Về phong thủy phòng vệ sinh cần tách khỏi phòng ngủ vì quan niệm phong vệ sinh chứa khí ô uế còn phòng ngủ là nơi chứa vượng khí mạnh cần sự sạch sẽ, tránh lửa, tránh nước là tốt nhất.

Tuy nhiên, nhiều thiết kế phòng vệ sinh trong phòng ngủ vẫn được cho là tiện lợi. Vậy cách khắc phục phong thủy phòng ngủ với cách bố trí này như sau:

– Nếu phòng rộng nên đặt tấm bình phong hoặc tủ rộng ngăn cách giữa nhà vệ sinh và phòng ngủ.

– Phía trong nhà vệ sinh nên đặt mấy bồn cây cảnh lá to, lá xanh để hấp thụ khi ô uế.

– Sử dụng các loại vách ngăn vệ sinh thẩm mỹ có tính chịu ẩm để hóa giải phong thủy.

Phòng thủy đèn phòng ngủ treo trên trần

Phòng thủy đèn phòng ngủ treo trên trần

7. Phòng ngủ có ánh sáng mặt trời chiếu vào

Đây là phong thủy phòng ngủ có thể gây ra sự bất hòa do phạm phải thuyết: Minh sảnh ám phòng – Phòng khách sáng, phòng ngủ tối. Điều này sẽ làm giảm đi hòa khí vợ chồng, dễ nảy sinh mâu thuẫn, vợ chồng xa cách.

Vì vậy, nên cải thiện bằng cách chọn rèm cửa có màu sắc hợp với mệnh chủ phòng và điều chỉnh ánh sáng tự nhiên vừa phải.

8. Quạt trần và đèn phòng ngủ treo trên trần

Đây là vị trí không tốt dễ mang lại sát khí và cảm giác bị đè nặng.

Vì vậy nên dùng quạt treo ở vách tường, điều hòa để tránh quạt trên trần. Đồng thời không nên treo đèn chùm trần phía trên giường mà thay vào đó là các dạng đèn đề bàn sẽ tốt hơn.

Hóa Giải Phong Thủy Cho Phòng Ngủ

Có khá nhiều điều cấm kỵ trong phòng ngủ mà bạn không thể bỏ qua. 1. Cửa phòng ngủ đối diện cửa phòng tắm/nhà vệ sinh Phòng ngủ kiểu này chủ yếu gây ra các bệnh về xương khớp, cơ bắp và cũng khiến tiền bạc bị thất thoát. Phòng tắm/nhà vệ sinh là nơi

Tử Vi, Tứ Trụ, Xem Tướng, Gieo quẻ, Xem bói

Có khá nhiều điều cấm kỵ trong phòng ngủ mà bạn không thể bỏ qua.

1. Cửa phòng ngủ đối diện cửa phòng tắm/nhà vệ sinh

Phòng ngủ kiểu này chủ yếu gây ra các bệnh về xương khớp, cơ bắp và cũng khiến tiền bạc bị thất thoát. Phòng tắm/nhà vệ sinh là nơi ẩm ướt, thường lưu lại mùi hôi khó chịu. Vì thế, bạn sẽ hấp thụ phải nguồn năng lượng tiêu cực.

2. Giường ngủ đối diện cửa phòng

Trường hợp này sẽ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của nhiều bộ phận trên cơ thể. Tùy thuộc cánh cửa đối diện với từng phần cơ thể khi nằm ngủ trên giường sẽ có hậu quả khác nhau, cụ thể:

– Nếu cửa phòng đối diện với phần đầu sẽ gây ra bệnh đau đầu, đau nửa đầu.

3. Cửa phòng tắm/nhà vệ sinh đối diện giường ngủ

Trường hợp này còn xấu hơn so với trường hợp 1 là cửa phòng ngủ đối diện cửa phòng tắm/nhà vệ sinh. Nó sẽ gây ra chứng đau đầu nghiêm trọng, làm giảm sự tập trung, giảm khả năng suy nghĩ cho chủ nhân căn phòng.

Nếu vấn đề rắc rối này không được giải quyết trong một thời gian dài, nó có thể dẫn đến bệnh ung thư và nhiều loại bệnh tật khác. Do đó, bạn cần thay đổi cách bố trí nội thất trong phòng ngủ, đặc biệt là vị trí kê giường ngủ càng nhanh càng tốt.

4. Gương soi đối diện giường ngủ

Nằm ngủ đối diện với gương sẽ làm bạn dễ rơi vào trạng thái mê man, ngủ không sâu, khó tập trung suy nghĩ về mọi chuyện.

5. Thanh xà nhà phía trên giường ngủ

Nằm ngủ ở vị trí bên dưới các thanh xà nhà luôn làm bạn cảm thấy bị áp lực đè nặng. Nó có thể gây ra chứng mất ngủ, thiếu ngủ và đau đầu triển miên.

6. Giường ngủ đối diện với góc nhọn

Tình huống này có thể gây chóng mặt, đau đầu và các triệu chứng bệnh không thể phát hiện.

Giải pháp: Trong trường hợp 1 góc tường nhô ra, hoặc 1 góc nhọn của đồ nội thất không thể di chuyển được “chĩa” thẳng vào giường ngủ, bạn cố gắng làm mềm các góc nhọn và năng lượng hung hãn bằng cách phủ vải bên ngoài.

7. Giường ngủ nằm dưới cầu thang

Vị trí giường ngủ này cực kỳ xấu, nó sẽ khiến người nằm trên giường dễ mơ ác mộng và không may mắn.

Giải pháp: Cách tốt nhất và dễ dàng nhất là chuyển giường ngủ đến một vị trí mới tốt hơn, thay vì di chuyển cầu thang.

8. Phần đầu đối diện bức tường phía sau bồn cầu

Trường hợp này sẽ làm cho bạn phải chịu đựng bệnh đau đầu triền miên, rối loạn ý thức hệ và tâm trí thì rất khó tập trung.

Giải pháp: Di chuyển giường ngủ đến vị trí khác tốt hơn trong phòng. Tuy nhiên, bạn phải luôn lưu tâm đến các lưu ý phong thủy với từng vị trí cụ thể.

9. Phần đầu đối diện bức tường phía sau bàn thờ

Đây là một trong những vị trí kê giường tối kỵ mà bạn cần phải tránh.

Giải pháp: Di chuyển một trong hai vị trí của giường ngủ hoặc bàn thờ để thoát khỏi những ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

10. Đầu giường không có điểm tựa vững chắc

Một số người thích xoay chéo giường ngủ để tạo nên bầu không khí lãng mạn hoặc để tránh các thanh xà nhà trên cao, nhưng luôn luôn nhớ rằng, đầu giường cần phải được tựa vào một bức tường bằng phẳng, vững chắc. Nếu không, nó sẽ ảnh hưởng đến chất lượng của giấc ngủ.

11. Đặt TV, hệ thống âm thanh, điện thoại phía trước giường ngủ

Phòng ngủ là nơi để nghỉ ngơi và hồi phục năng lượng cho ngày mới. Nếu đặt TV trong phòng ngủ, bạn có xu hướng xem các chương trình từ 1 – 2 tiếng cho đến khi cảm thấy buồn ngủ. Việc này sẽ rút ngắn số giờ ngủ xuống và ảnh hưởng đến năng lượng dành cho ngày hôm sau của bạn. Thời gian xem TV càng kéo dài càng ảnh hưởng đến sức khỏe và sự nghiệp.

Trong khi đó, điện thoại di động vẫn phát ra bức xạ ngay cả khi để ở chế độ chờ (stand by). Vì thế, bạn không nên đặt điện thoại di động bên cạnh người khi ngủ.

12. Lắp điều hòa nhiệt độ ngay trên đầu giường

Nếu điều hòa nhiệt độ được lắp ngay trên đầu giường, không khí lạnh sẽ thổi trực tiếp lên cơ thể bạn. Đặc biệt trong lúc ngủ, lỗ chân lông có xu hướng hơi mở ra nên rất dễ bị các bệnh như cảm lạnh, cứng cơ và đau đầu.

13. Giường ngủ nằm phía trên/bên dưới bếp nấu hoặc phòng tắm/nhà vệ sinh

Nếu giường ngủ của bạn đang nằm phía trên hoặc bên dưới bếp nấu hoặc phòng tắm/nhà vệ sinh thì chức năng của gan sẽ bị ảnh hưởng. Bởi vì vị trí này làm tăng yếu tố lửa.

Ngoài ra, phòng tắm/nhà vệ sinh là nơi tích tụ vô số vi khuẩn, bụi bẩn… nên sẽ gây ra rất nhiều vấn đề sức khỏe.

14. Sử dụng vật trang trí cầu kỳ trên trần nhà

Giữ cho trần nhà đơn giản nhất có thể luôn là lựa chọn hoàn hảo, thậm chí là không có gì tốt hơn. Nhiều năm trước, mọi người thích trang trí trần nhà với gương hoặc một vài chi tiết nghệ thuật. Thế nhưng, nó sẽ gây khó ngủ và về lâu dài có thể sinh ra nhiều vấn đề sức khỏe.

Nguồn: ST & Tổng hợp từ Internet: Minh Thư (XemTuong.net)

Phương Pháp Hóa Giải Phong Thủy Xấu Cho Phòng Vệ Sinh

Cập nhật lần cuối vào 22/06

Theo phong thủy học: Phòng vệ sinh thường được cho là nơi thải nhiều cặn bã, ô uế và thông thường được thiết kế khá kín đáo, tế nhị. Nếu không biết cách bố trí, sắp xếp hợp lý để “phạm” phải những điều kiêng kỵ thì sẽ gây ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe, công danh, tài lộc của gia chủ.

Thiết kế phòng vệ sinh tránh những điều kiêng kỵ sau:

– Tránh phòng vệ sinh đối diện với cửa bếp. Bởi vì bếp là nơi đun nấu, chế biến đồ ăn thức uống, còn phòng vệ sinh là nơi nuôi dưỡng vi khuẩn và không khí bẩn, nếu cửa đối diện nhau sẽ ảnh hưởng tới vệ sinh, tổn hại sức khỏe.

– Tránh thiết kế phòng vệ sinh tại trung tâm của ngôi nhà nó rất có thể làm hỏng “nội khí” của nhà. Về mặt khoa học thì sẽ gây ra bất tiện cho người dùng, ảnh hưởng đến thẩm mỹ.

– Nếu có thể hãy tách riêng nhà tắm – lavabo – bồn cầu. Trừ trường hợp diện tích nhà quá chật hẹp không thể tách rời, bạn không thể xây tường ngăn cách, chúng ta có thể dùng vách ngăn, riêng đối với trường hợp này chúng ta nên sử dụng vách ngăn vệ sinh cố định nhằm ngăn chặn sự đối đầu giữa nước và lửa, và không cho nước, lửa gần nhau, xâm phạm nhau, giảm hung tăng cát cho ngôi nhà. Điều này có ảnh hưởng lớn đến sự thịnh vượng, cân bằng khí trong ngôi nhà.

– Tránh màu phòng vệ sinh gây cảm giác nóng, hoặc màu tối u ám, nên sử dụng tông màu dịu nhẹ, thanh thoát đem đến cảm giác thư giãn, thoải mái. Hạn chế dùng màu chói lọi hoặc quá tương phản trong khu vệ sinh. Có thêm ánh sáng tự nhiên nữa là điều tuyệt vời.

– Tránh để phòng vệ sinh ẩm thấp, bẩn thỉu, bừa bộn, phải lau chùi dọn dẹp thường xuyên và bố trí gọn gàng, ngăn lắp. Bỏ bớt những thứ hết hạn sử dụng, không cần sử dụng… những vật dụng này rất có thể sẽ tích tụ năng lượng xấu, gây hại cho gia chủ.

– Tránh để nguồn nước dẫn vào nhà vệ sinh bị tắc, rò rỉ hay thất thoát… phải để nguồn nước thông suốt. Điều đó có thể khiến tiền bạc của bạn mất dần bởi nước sinh hoạt cũng chính là nguồn khí trong nhà đấy!

Cách “hóa giải” theo đúng phong thủy

– Phòng vệ sinh đặt hướng Bắc: Nếu là phòng vệ sinh tại công ty thì sẽ dẫn đến mâu thuẫn với sếp và đồng nghiệp, cản trở con đường thăng tiến trong công việc. Để hóa giải cho trường hợp này bạn nên đặt 1 hòn đá lớn trong toilet. Luôn đóng cửa toilet và không được trang trí bằng gạch màu xanh dương hoặc đen.

– Phòng vệ sinh đặt hướng Nam: Thường gây ra những chuyện thị phi, kiện tụng, chế nhạo, nói xấu ảnh hưởng đến thanh danh của những người sống trong nhà. Giải pháp cho vấn đề này là đặt 1 chậu nước và thắp 1 ngọn đèn mờ ở bên trong toilet.

– Phòng vệ sinh ở hướng Đông: Ảnh hưởng đến Nam Nhân, tức là người con trai trong gia đình sẽ rất khó dạy bảo. Nếu chủ nhân sống trong căn nhà này chưa có con thì cơ hội có con trai sẽ bị triệt tiêu. Sức khỏe của các thành viên trong gia đình cũng bị ảnh hưởng. Giải pháp cho trường hợp này là để đèn sáng trong toilet.

– Phòng vệ sinh ở hướng Tây: Hướng này thường ảnh hưởng đến đường con cái, nếu gia chủ chưa có con thì cơ hội có con là rất khó và hiếm hoi, vận may về đường con cái bị ảnh hưởng nhiều. Để hóa giải cho trường hợp này là treo một bức tranh thuộc hành Thủy như tranh ảnh sông hồ hoặc thác nước để trấn an.

– Phòng vệ sinh ở hướng Đông Bắc: Sẽ khiến con cái bị mất tập trung, phân tán tư tưởng gây khó khăn cho việc học của chúng. Nên đặt 1 chậu cây để chế ngự năng lượng xấu phát sinh hoặc trang trí ốp gạch phòng vệ sinh màu xanh lá cây.

– Phòng vệ sinh ở hướng Đông Nam: Hướng ảnh hưởng về vấn đề tài chính, nhẹ thì tài chính trong gia đình bất ổn, thiếu hụt, nặng thì gây thất thoát, làm ăn trì trệ, lợi nhuận kinh doanh giảm sút. Giải pháp là treo chuông gió hình ngôi chùa gồm 5 thanh hoặc 1 con dao cong bên trong toilet. Nên trang trí toilet bằng gạch màu trắng.

– Phòng vệ sinh hướng Tây Bắc: Hướng ảnh hưởng đến vận may của gia chủ. Cơ hội thăng tiến của các thành viên trong nhà khó khăn, trì trệ. Để hóa giải điều này nên lắp những bóng đèn chiếu sáng và mở đèn ít nhất 3 tiếng mỗi ngày để mang ánh sáng vào phòng, xua đuổi đến tà khí.