Tra Cứu Kiểm Tra Số Điện Thoại Có Hợp Phong Thủy Tuổi

--- Bài mới hơn ---

 • Bí Quyết Thiết Kế Phòng Khách Hiện Đại Theo Phong Thủy
 • Lựa Chọn Và Thiết Kế Phòng Khách Đẹp Theo Phong Thủy
 • Vì Sao Nên Đặt Bể Cá Trong Phòng Khách Theo Phong Thủy?
 • Cách Đặt Bàn Ghế Phòng Khách Đúng Theo Phong Thủy
 • Bố Trí Bể Cá Trong Phòng Khách Theo Phong Thủy
 • Hiện nay nhu cầu của con người không chỉ cần đẹp mà còn phải đáp ứng được yêu cầu phong thủy. Chính vì thế việc có hợp tuổi của bạn hay không là cần thiết. Bởi nếu chọn được sim số đẹp hợp phong thủy tuổi sẽ đem lại may mắn, tài lộc cho bản thân bạn. Đồng thời hỗ trợ tốt cho công việc làm ăn. Ngược lại sẽ gây ra nhiều điều xui xẻo, khó khăn cho bản thân bạn trong quá trình dùng sim số.

  Do thế công cụ xem bói sim số điện thoại sẽ cho biết ý nghĩa sim số điện thoại có hợp với tuổi của mình hay không? Đồng thời kiểm tra chấm điểm sim bạn đang dùng được mấy điểm. Nhằm kết luận chiếc sim đó có hợp phong thủy tuổi của bạn.

  Ý nghĩa của việc xem sim số điện thoại đẹp hợp phong thủy tuổi?

  Bạn đang muốn kiểm tra sim số điện thoại đang dùng có hợp mệnh kim, thổ, v.v. không? Hay đang có ý định mua cho bản thân một chiếc sim điện thoại. Việc cần làm của bạn chính là xem bói phong thủy sim số điện thoại có hợp tuổi mình. Vì nếu bạn chọn được số điện thoại hợp tuổi sẽ mang đến cho bạn rất nhiều ý nghĩa. Cụ thể như sau:

  • Sim số đẹp sẽ hỗ trợ tốt cho công việc kinh doanh với đối tác
  • Sim phong thủy hợp tuổi còn khẳng định được đẳng cấp của người dùng. Gây được ấn tượng mạnh cho mọi người xung quanh.
  • Số điện thoại tương sinh với bản mệnh sẽ tăng cường yếu tố may mắn cho người sỡ hữu.
  • Số sim hợp tuổi mang lại vượng khí tốt cho chủ nhân.

  Nói tóm lại nếu chọn được dãy sim số đẹp hợp tuổi sẽ đem lại nhiều may mắn, hỗ trợ tốt cho công việc và cuộc sống. Ngược lại sẽ gây ra nhiều bất lợi xui xẻo cho người sử dụng. Do vậy bạn cần xem bói số điện thoại nhằm biết được ý nghĩa số điện thoại của mình.

  Quy tắc chọn sim phong thủy

  Để có thể chọn được cho bản thân mình một chiếc sim điện thoại hợp phong thủy tuổi. Bạn cần phải nắm vững một số quy tắc trong việc tìm sim số đẹp hợp phong thủy như sau:

  Quy tắc 1

  Để có thể xem chọn sim số điện thoại hợp phong thủy tuổi. Cần phải dựa vào những tiêu chí như sau đây:

  • Tổng nút sim số phải cao
  • Sim phải chứa nhiều số đại lợi
  • Ngũ hành sim hợp với người dùng
  • Dãy sim phải có quái khi nhằm đem lại vận may cho chủ.

  Quy tắc 2

  Khi chọn sim số đẹp bạn cần thận trọng lựa chọn số hợp tuổi của mình. Bởi hiện này có rất nhiều sim đẹp nhưng chưa chắc đã hợp với mệnh của bạn. Nên nếu không thận trọng sẽ gây ra tác dụng ngược, ảnh hưởng đến vận may, sức khỏe và lộc tài của bản thân.

  Quy tắc 3

  Theo phong thủy thì một chiếc sim điện thoại muốn phát huy hết tác dụng. Nên được sử dụng thường xuyên sử dụng. Chứ nếu mua chỉ mục đích khoe khoang thì ý nghĩa sim số điện thoại đẹp sẽ không phát huy hết.

  Bói xem phong thủy sim số điện thoại là công cụ giúp bạn có thể tra cứu được số sim có hợp tuổi mình không? Từ đó chọn lựa sim số hợp tuổi nhằm mang lại may mắn, cát khí và tài lộc cho bản thân. Tránh đi được những chuyện không hay cho công việc và cuộc sống. Bên cạnh đó việc bói biển số xe có hợp phong thủy tuổi bạn không cũng không kém phần quan trọng.

  Từ khóa : bói sim, bói sim điện thoại, bói sim phong thủy, bói số điện thoại, cách tính sim phong thủy, cách xem sim số đẹp, chấm điểm sim, chọn sim phong thủy, chọn sim số đẹp, kiểm tra số điện thoại, phong thủy sim, phong thủy số điện thoại, sim hợp tuổi, sim phong thủy hợp mệnh kim, sim phong thủy hợp mệnh thổ, sim phong thủy hợp tuổi, sim số đẹp phong thủy, sim số phong thủy, số điện thoại hợp tuổi, tìm sim số đẹp, tìm số điện thoại, tra cứu sim phong thủy, tra cứu số điện thoại, tra số điện thoại, xem bói sim, xem bói số điện thoại, xem phong thủy sim, xem phong thủy số điện thoại, xem sim hợp tuổi, xem sim phong thủy, xem số điện thoại hợp tuổi, xem số điện thoại phong thủy, xem ý nghĩa số điện thoại của mình, ý nghĩa sim số đẹp, ý nghĩa số điện thoại.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tra Cứu Số Điện Thoại, Sim Hợp Tuổi Theo Phong Thủy
 • Xem Bói Số Điện Thoại Hợp Tuổi Theo Phong Thủy Vận Mệnh May Mắn
 • Xem Bói Sim Điện Thoại Có Đẹp Và Phù Hợp Với Bạn Theo Phong Thủy
 • Hé Lộ Cách Chọn Số Điện Thoại Hợp Tuổi Bính Thìn 1976 Chuẩn Nhất
 • Chọn Mua Nhà Theo Phong Thủy
 • Kiểm Tra Số Điện Thoại Của Mình Mang Ý Nghĩa Tốt Xấu Gì?

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Bố Trí Phòng Khách Đơn Giản, Đẹp, Hợp Phong Thủy
 • Gợi Ý Chọn Đèn Theo Phong Thủy
 • Chòn Đèn Trang Trí Nội Thất Theo Phong Thủy
 • Chọn Đèn Trang Trí Theo Phong Thủy “mang Lộc Vào Nhà”
 • Hướng Bàn Làm Việc Tuổi Giáp Thìn, Năm Sinh 1964
 • Tra cứu tìm sim số điện thoại đẹp nhằm mục đích gì?

  Bói phong thủy sim số điện thoại chính là việc làm vô cùng quan trọng. Bởi thông qua việc này bạn sẽ biết được sim phong thủy nào hợp các mệnh như kim, thổ… Đồng thời cho biết sim số đó có hợp tuổi mình hay không? Nếu sim số điện thoại đẹp sẽ đem lại nhiều lộc tài, suôn sẻ cho bạn trong công việc cũng như kinh doanh.

  Bên cạnh đó trong trường hợp kiểm tra sim số điện thoại không hợp phong thủy tuổi. Điều này sẽ gây ra nhiều khó khăn, xui xẻo cho bản thân bạn nhất là về sức khỏe và con đường lộc tài. Cần sớm tìm các phương pháp hóa giải để hạn chế đi những điều bất lợi.

  Xem số điện thoại phong thủy đẹp căn cứ vào đâu?

  Tiện ích của chúng tôi, sẽ dễ dàng giúp bạn biết được ý nghĩa số sim điện thoại của mình xấu hay tốt theo cửu tinh đồ pháp. Mỗi sim số sẽ có hung cát hoặc vận khí khác nhau. Nếu sim số điện thoại bạn sở hữu càng nhiều số 8, sẽ gặp càng nhiều may mắn, suôn sẻ, tài lộc.

  Tra cứu số điện thoại theo âm dương các con số

  Những con số chẵn lẻ ở trên điện thoại, sẽ giúp các bạn dễ dàng đánh giá được sim số mình đang dùng có đẹp hay không? Các con số này tương ứng với thuộc tính âm dương trong phong thủy. Nếu khi xem bói phong thủy số điện thoại cho kết quả 5/5 hay 5/6 thì sim số này sẽ đem lại nhiều vận may, lộc tài cho bản thân bạn.

  Dựa vào hành quẻ bát quái

  Công cụ xem ý nghĩa sim số điện thoại đẹp dựa vào hành quẻ bát quái. Để từ đó biết được quẻ hung hay cát, xấu hay đẹp. Nhằm giúp bạn có thể biết được sim số bản thân đang dùng có tốt với mình hay không. Nếu xấu sẽ sẽ chủ động tìm cách hóa giải, để tránh đi mọi điều xấu bất lợi có thể xảy ra.

  Mọi người trước nay vẫn quan niệm, những con số có đuôi 68,86,79… Hoặc những sim số tứ quý, tam hoa sẽ thể hiện vị thế hay đẳng cấp người sở hữu. Công cụ bói sim số điện thoại sẽ giúp bạn kiểm tra tổng số nút sim cao hay thấp. Nếu cao bản thân bạn sẽ gặp nhiều may mắn, lộc tài.

  Xem bói sim số điện thoại sẽ giúp bạn biết được sim số có hợp tuổi mình hay không? Nếu số đang dùng mà không hợp thì sớm tìm cách hóa giải để tránh đi những điều không may xảy ra. Ngược lại sẽ mang lại may mắn, vượng khí tài lộc cho bản thân bạn trong cuộc sống và công việc. Ngoài ra bạn cũng nên xem bói biển số xe để mang lại cảm giác an toàn cho bản thân trong quá trình sử dụng.

  Từ khóa: bói sim, bói sim điện thoại, bói sim phong thủy, bói số điện thoại, cách tính sim phong thủy, cách xem sim số đẹp, chấm điểm sim, chọn sim phong thủy, chọn sim số đẹp, kiểm tra số điện thoại, phong thủy số điện thoại, sim hợp tuổi, sim phong thủy hợp mệnh kim, sim phong thủy hợp mệnh thổ, sim phong thủy hợp tuổi, sim số đẹp phong thủy, sim số phong thủy, số điện thoại hợp tuổi, tìm sim số đẹp, tìm số điện thoại, tra cứu sim phong thủy, tra cứu số điện thoại, tra số điện thoại, xem bói sim, xem bói số điện thoại, xem phong thủy sim, xem phong thủy số điện thoại, xem sim hợp tuổi, xem sim phong thủy, xem số điện thoại hợp tuổi, xem số điện thoại phong thủy, xem ý nghĩa số điện thoại của mình, ý nghĩa sim số đẹp, ý nghĩa số điện thoại

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Danh Sách Sim Hợp Tuổi Tỵ
 • Tuổi Thìn Hợp Với Số Nào ? Xem Danh Sách Sim Hợp Tuổi Thìn
 • Khi Mua Nhà Có Cần Xem Tuổi Không? Những Lưu Ý Khi Mua Nhà
 • Bí Quyết Chọn Cây Cảnh Cho Người Tuổi Thìn Theo Phong Thủy Sinh Tài Lộc
 • Những Linh Vật Phong Thủy Mang Đến Tài Lộc, Sức Khỏe, Công Danh Sự Nghiệp Cho Người Tuổi Bính Thìn
 • Tra Cứu Số Điện Thoại Hợp Phong Thủy Tuổi Của Bạn

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Bói Số Điện Thoại Hợp Tuổi Phong Thủy Làm Ăn
 • Xem Bói Sim, Số Điện Thoại Hợp Tuổi Theo Phong Thủy
 • Xem Sim Phong Thủy, Số Điện Thoại Hợp Tuổi, Hợp Mệnh Cho Gia Chủ
 • Công Cụ Nào Xem Bói Số Điện Thoại Di Động Chuẩn Nhất?
 • Số Điện Thoại Hợp Mệnh Thổ Theo Phong Thủy Và Phương Pháp Lựa Chọn
 • Hiện nay nhu cầu theo tuổi đang rất được nhiều người quan tâm đến. Bởi sim không đơn thuần dung để liên lạc người này với người khác. Mà nó còn ảnh hưởng đến sự may mắn của bạn. Chính vì thế bạn cần xem bói sim số điện thoại phong thủy có hợp tuổi và các mệnh kim, thổ, v.v. hay không? Nhằm giúp bạn chấm điểm và chọn được cho mình sim số đẹp.Tránh đi điều xui xẻo không may xảy ra.

  Xem ý nghĩa việc kiểm tra sim số điện thoại có hợp phong thủy tuổi

  Cuộc sống con người càng được nâng cao, bởi thế họ ngày càng muốn khẳng định vị thế bản thân. Bằng việc ăn ngon, đi xe sang, v.v. Đặc biệt trong đó việc tìm sim số điện thoại hợp phong thủy tuổi rất được quan tâm đến. Nhằm giúp bạn nâng cao đẳng cấp cũng như sự uy tín của bản thân trong giao tiếp xã hội. Nhất là những người buôn bán làm ăn kinh doanh.

  Tuy vậy cách xem ý nghĩa sim số điện thoại của mình có đẹp không phải ai cũng biết. Do đó công cụ xem phong thủy số điện thoại sẽ giúp bạn có thể dễ dàng chọn sim số đẹp. Mang lại may mắn, tài lộc cho bạn trong công việc và cuộc sống. Tránh đi điều xui xẻo không may.

  Các yếu tố để xem phong thủy sim số điện thoại

  Xem sim số đẹp hợp phong thủy tuổi là việc rất cần thiết. Công cụ xem bói sim số điện thoại sẽ giúp bạn kiểm tra số điện thoại có hợp tuổi mình hay không? Cụ thể hãy tham khảo chi tiết nội dung sau đây:

  Âm dương tương phối

  Nhằm có thể biết được sim số điện thoại tốt xấu ra sao? Chúng ta cần xem xét các con số trên sim có cân bằng hay không. Nghĩa là tỷ lệ số chẵn lẻ phải 5/5 hoặc 5/6 mới đẹp. Mang lại may mắn, suôn sẻ cho mọi việc. Tránh đi điều xui xẻo không may xảy ra.

  Ngũ hành bản mệnh

  Để có thể xem ý nghĩa số điện thoại đẹp có hợp mệnh hay không chúng ta cần dựa vào ngũ hành chủ đạo trên sim. Nếu bạn tìm được điện thoại tương sinh với mệnh sẽ đem lại nhiều may mắn và lộc tài. Ngược lại sữ gây ra nhiều bất lợi khó khăn trong cuộc sống cũng như công việc.

  Cửu tinh đồ pháp

  Xem ý nghĩa số điện thoại hợp tuổi chúng ta cần dựa vào cửu tinh đồ pháp. Phương pháp này hiểu đơn giản là dãy sim có số 8 sẽ mang lại điều may mắn. Cửu tinh đồ pháp tương ứng với 7 ngôi sao của Bắc Đẩu và sao Tả Phù. Mỗi một vận sẽ có một sao chi phối vũ trụ đồng thời mang lại vượng khí khác nhau. Số 8 được sao Bát Bạch quản vì vậy được coi là vượng khí.

  Hành quẻ bát quái

  Thẻ trùng quái chi phối tất cả các sự vật hiện tượng. Quẻ bát quái có quẻ xấu và tốt. Nếu như quẻ tốt sẽ đem lại may mắn, tình duyên, sức khỏe cho bạn. Ngược lại xấu sẽ gây khó khăn cho mọi mặt. Tuy nhiên nếu thẻ không định hung cát thì vẫn coi như là có thể chấp nhận được. Tiện ích bói sim số điện thoại hợp tuổi theo cách này sẽ lấy quẻ số làm trung tâm. Nghĩa là thông qua quẻ chủ sẽ cho bạn biết được sim số đó hung cát thế nào? Trường hợp quẻ dịch tốt sẽ mang lại vận mệnh tốt cho bạn.

  Quan niệm dân gian

  Khi tra cứu số điện thoại mang linh số như 79, 68, 86 hay tứ quý sẽ rất đẹp. Bên cạnh đó việc tra cứu sim số mà tổng các con số đó càng cao sẽ mang vượng khí càng tốt. Mang lại may mắn, suôn sẻ trong quá trình sử dụng cho bạn.

  Dựa vào tiện ích xem bói sim phong thủy sẽ giúp bạn biết được số điện thoại đang dùng tốt hay xấu. Từ đó sớm tìm cách hóa giải hoặc thay thế số hợp phong thủy tuổi của mình. Mang lại may mắn, lộc tài và tránh đi điều xui xẻo không may xảy ra.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tính Điểm Số Điện Thoại Siêu Chuẩn Giúp Chiêu Tài Kích Lộc Cho Chủ Nhân
 • Tuổi Đinh Tỵ 1977 Hợp Với Số Nào?
 • Số Điện Thoại Hợp Tuổi 1977 Là Gì Và Cách Lựa Chọn Từ Chuyên Gia
 • Chọn Số Điện Thoại Hợp Tuổi Đinh Tỵ Để Tăng Tài Lộc
 • Tử Vi Tuổi Bính Thìn Năm 2022 Nam Mạng 1976 Luận Tài Lộc Công Danh
 • Tra Cứu Tuổi Tân Dậu Hợp Số Điện Thoại Nào

  --- Bài mới hơn ---

 • Sim Số Đẹp Hợp Tuổi 1981
 • Sim Hợp Tuổi 1988 Mậu Thìn Cho #nam #nữ Chuẩn Xác
 • #2 Cách Chọn Sim Phong Thủy Hợp Tuổi 1987 “nên Đọc”
 • Sim Phong Thủy Hợp Tuổi 1977 #lá Bùa May Mắn Cho #nam Nữ Mệnh Thổ
 • “sim Phong Thủy Hợp Tuổi 1978” Với 2 Cách Chọn “chính Xác”
 • Sim phong thủy hợp tuổi 1981 Tân Dậu có gì khác biệt so với sim điện thoại thông thường? Đó chính là phương thức lựa chọn cũng như giá trị hỗ trợ phong thủy mà người tuổi Tân Dậu có thể nhận được khi sử dụng điện thoại. Vậy, cụ thể sử khác biệt này ra sao?

  1. Các tiêu chí chọn sim phong thủy hợp tuổi 1981

  Muốn lựa chọn được sim phong thủy hợp tuổi 1981 nhanh chóng và chính xác thì người tuổi Tân Dậu phải xem bói sim theo 05 yếu tố phong thủy: Âm dương cân bằng, thuyết ngũ hành, cửu tinh đồ pháp, quan niệm dân gian và hành quẻ kinh dịch. Trong đó có những tiêu chí quan trọng (nhất định phải có), tiêu chí nội tại sim (nên có) và tiêu chí may mắn (xuất hiện càng nhiều càng tốt). Cụ thể:

  – Tiêu chí quan trọng khi chọn sim hợp tuổi 1981:

  + Âm dương cân bằng: Sim phong thủy hợp tuổi 1981 phải có tỷ lệ số lẻ (+) và số chẵn (-) không quá thiên lệch là tốt nhất. Hoặc có thể chọn dãy sim vượng dương để cân bằng với âm mạng của tuổi Tân Dậu.

  + Thuyết ngũ hành: Sim điện thoại phải có ngũ hành tương sinh với bản mệnh của tuổi Tân Dậu, tức ngũ hành sim thuộc Mộc hoặc Thủy là tốt nhất. Bên cạnh đó, ngũ hành sim cũng nên tương ứng với “dụng thần” tứ trụ.

  – Tiêu chí nội tại sim phong thủy hợp tuổi Tân Dậu nên có:

  + Cửu tinh đồ pháp: Sự xuất hiện của số 8 trong sim điện thoại phong thủy hợp tuổi 1981 giúp thu hút vượng khí, mang tới điều tốt lành cho người tuổi Tân Dậu khi sử dụng sim.

  + Hành quẻ kinh dịch: Quẻ dịch (quẻ chủ & quẻ hỗ) của sim phong thủy hợp tuổi 1981 phải có ý nghĩa cát hoặc cát hanh. Một số quẻ dịch tốt mà người tuổi Tân Dậu có thể chọn như: quẻ Phong Trạch, quẻ Hỏa Thủy Vị Tế,…

  – Tiêu chí may mắn càng xuất hiện nhiều càng tốt (quan niệm dân gian):

  + Tổng số nút: Số cuối trong kết quả công tổng sim phải nằm trong khoảng từ 7 – 10 là tốt nhất.

  + Cặp số may mắn: Những cặp số, dãy số xuất hiện càng nhiều trong sim phong thủy hợp tuổi 1981 càng tốt có thể kể tới như: số tam hoa, số tứ quý, số thần tài, số phát lộc hay số ông địa,…

  Chính việc ứng dụng các thuyết phong thủy vào bình giải và lựa chọn sim phong thủy hợp tuổi 1981 đã khiến sim phong thủy trở lên khác biệt so với một chiếc sim điện thoại thông thường. Hơn nữa, khi quý vị sử dụng sim phong thủy hợp tuổi Tân Dậu còn mang tới nhiều tác động tích cực cho vận trình cuộc sống, vận số và công việc của người sinh năm 1981.

  Vậy Sinh năm 1981 hợp số điện thoại nào và sim được bình xét, đánh giá dựa trên những tiêu chí, yếu lĩnh ra sao?

  2. Lưu ý một số cách chọn sim hợp tuổi 1981 thiếu cơ sở nên tránh

  Có một thực tế rằng hiện nay trên mạng tìm kiếm thông tin Google xuất hiện rất nhiều cách chọn sim phong thủy hợp tuổi 1981. Và không phải phương pháp nào cũng cho kết quả chính xác và hiệu quả phù trợ phong thủy tốt khi dụng sim. Do đó, chúng tôi sẽ tổng hợp lại một số phương pháp không chuẩn xác quý vị nên tránh:

  – Chọn sim phong thủy hợp tuổi 1981 theo số đuôi điện thoại: Tức là số điện thoại có ngũ hành thuộc Thủy (đuôi số điện thoại là 0 hoặc 1) thì đó là sim phong thủy hợp tuổi 1981. Hay người dùng cũng có thể chọn sim có số đuôi thuộc hành Mộc (đuôi sim là số 4 hoặc 3).

  – Chọn sim hợp tuổi Tân Dậu theo tổng số nút: Theo đó người dùng tuổi Tân Dậu sẽ chọn ra dãy sim có tổng số nút cao, tốt nhất là đạt 9 hoặc 10 điểm. Bởi người dùng cho rằng tổng số nút cao sẽ mang tới nhiều may mắn và giúp cải thiện cuộc sống ngày càng tốt hơn.

  – Chọn sim phong thủy hợp tuổi 1981 theo quẻ biến: Ở phương pháp này người dùng sẽ nghĩ tới số điện thoại của mình và thực hiện gieo đồng xu. Nếu kết quả quẻ biến trả về là tốt thì đó là số điện thoại phong thủy hợp tuổi 1981 và ngược lại.

  3. Câu hỏi của người dùng về sim phong thủy hợp tuổi 1981

  Gần đây hòm thư tư vấn miễn phí [email protected] của chúng tôi thường nhận được những câu hỏi về phong thủy số điện thoại đang sử dụng như:

  – Tôi đã có vợ và một bé trai 4 tuổi, hiện đang là nhân viên kinh doanh thực phẩm. Chuyên gia cho hỏi liệu số điện thoại 0976xxx879 có giúp cho công việc kinh doanh của tôi thuận lợi và doanh số bán hàng cao hơn không?

  – Tôi đang sử dụng số điện thoại 0378xxx435 kích hoạt ngày 26/10/2015 và là một người kinh doanh online. Liệu số điện thoại đang sử dụng có giúp tôi chiêu kích tài lộc, buôn may bán đắt hơn hay không?

  – Cháu sinh năm 1981 muốn mua sim điện thoại kích công danh – sự nghiệp thì mua số điện thoại 0982.xxx.678 có được không ạ? Rất mong bác trả lời câu hỏi của cháu trong thời gian sớm nhất ạ.

  Và còn rất nhiều câu hỏi khác tương tự như vậy. Đối với quý vị muốn biết được số điện thoại mà mình đang sử dụng hoặc quan tâm có mang lại tác động tốt khi sử dụng hay không, quý vị có thể sử dụng ứng dụng Xem bói sim phong thủy để có được kết quả chi tiết, chính xác và nhanh nhất. Ứng dụng sẽ luận giải sim theo 05 yếu tố phong thủy và đối chiếu với bát tự ngày sinh của quý vị để đưa ra nhận định “Dãy sim có phù hợp phong thủy với người dùng hay không?”.

  Đồng thời, công cụ bói sim phong thủy cũng giúp quý vị chiêm đoán xem số điện thoại hợp tuổi 1981 Tân Dậu đang sử dụng hoặc quan tâm có khả năng phù trợ cho công việc nào. Bởi công cụ có khả năng phân tích quẻ dịch chi tiết bao gồm lời kinh, ý nghĩa quẻ dịch, đánh giá hung cát; sau đó tổng kết lại quẻ dịch của sim có khả năng chiêu kích tài lộc, phù trợ công danh,… hay không.

  Mong rằng, với những thông tin mà chúng tôi vừa trình bày quý vị có thể nắm bắt được sim phong thủy hợp tuổi 1981 là gì, lựa chọn tuổi Tân Dậu hợp với số điện thoại nào và sớm tìm được dãy sim ưng ý. Chúc quý vị có nhiều may mắn, suôn sẻ và cuộc sống thịnh vượng.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Sim Phong Thủy Hợp Tuổi 1982 Và Cách Xem Nhâm Tuất Hợp Số Điện Thoại Nào?
 • #6 Cách Tính Sim Phong Thủy Hợp Tuổi 1983
 • Xem Phong Thủy Màu Sắc Phù Hợp Nhất Với Người Tuổi Giáp Thìn
 • Top 5 Đá Phong Thủy Hợp Với Người Tuổi Giáp Thìn
 • Chọn Nhẫn Phong Thủy Cho Tuổi Tân Mùi Có Đơn Giản Như Bạn Nghĩ?
 • Tra Cứu Số Điện Thoại, Sim Hợp Tuổi Theo Phong Thủy

  --- Bài mới hơn ---

 • Tra Cứu Kiểm Tra Số Điện Thoại Có Hợp Phong Thủy Tuổi
 • Bí Quyết Thiết Kế Phòng Khách Hiện Đại Theo Phong Thủy
 • Lựa Chọn Và Thiết Kế Phòng Khách Đẹp Theo Phong Thủy
 • Vì Sao Nên Đặt Bể Cá Trong Phòng Khách Theo Phong Thủy?
 • Cách Đặt Bàn Ghế Phòng Khách Đúng Theo Phong Thủy
 • Xem nhằm tìm được sim số hợp mệnh hợp tuổi của mình là rất cần thiết. Bởi sim số điện thoại hay số nhà, ảnh hưởng đến lộc tài và may mắn của bạn. Do đó xem bói sim hợp theo phong thủy là tiện ích cung cấp thông tin về ý nghĩa sim số điện thoại đẹp hay xấu. Nó mang lại may mắn và tài lộc cho bạn hay không. Hoặc sớm tìm cách hóa giải trong trường hợp sim số không hợp với mệnh và tuổi.

  Tra cứu kiểm tra số điện thoại mang ý nghĩa thế nào?

  Việc xem bói số điện thoại hợp tuổi theo phong thủy mang ý nghĩa rất lớn. Bởi mỗi con số khi được ghép lại thành dãy số sẽ tạo ra một số điện thoại. Và nếu bạn tìm được số điện thoại đẹp hợp mệnh sẽ đem lại may mắn lộc tài cho bạn. Đồng thời còn tăng địa vị đẳng cấp của bản thân chủ nhân. Đáng chú ý nhất là những người làm ăn buôn bán thì việc xem và chọn sim điện thoại hợp phong thủy lại càng cần thiết. Để mang lại cho công việc được hanh thông thuận lợi.

  Ngược lại nếu sim số điện thoại đẹp nhưng không hợp với mệnh của bạn. Sẽ gây ra khó khăn cho cuộc sống cũng như công việc. Vì thế công cụ xem bói phong thủy sim sẽ giúp bạn tra cứu số điện thoại đang dùng có hợp mệnh không. Nếu đó là số sim xấu sẽ giúp bạn chọn được số sim đẹp khác nhằm thay đổi vận của mình.

  Nguyên tắc chọn sim phong thủy hợp tuổi

  Cửu tinh đồ pháp

  Xem sim số điện thoại phong thủy được dựa vào Huyền Không Phi Tinh. Đối với mỗi vận sẽ bị một số chi phối mang lại cát khí khác nhau. Trong đó số 8 được coi là vượng khí. Để từ đó có thể dịch nghĩa và chấm điểm sim số điện thoại bạn đang dùng có tốt không?

  Âm dương tương phối

  Âm dương tương phối trong phong thủy là điều vô cùng cần thiết. Vì nó mang lại sự ổn định và hưng thịnh kìm hãm đi mọi điều không may. Bởi vậy khi chọn cho mình một sim số đẹp cũng không ngoại lệ. Được tính bởi số lần xuất hiện cân bằng của những số lẻ và chẵn trong sim. Nếu là 5/5, 5/6 được coi là sim số có sự âm dương tương phối tốt.

  Dựa vào bát quái

  Xem phong thủy sim điện thoại dựa vào bát quái được hình thành từ việc lấy quẻ số làm trung tâm. Quẻ chủ được coi là vai trò chủ đạo. Và khi dựa vào nó chúng ta có thể biết được số điện thoại đó tốt xấu hung cát thế nào? Từ đó có thể chọn cho mình được số sim hợp phong thủy tuổi.

  Tổng nút sim đẹp

  Từ lâu theo quan niệm của mọi người thì điểm số trong sim phong thủy càng cao thì càng tốt. Nó thể hiện được quyền lực cũng như địa vị của bạn. Tiện ích xem bói sim phong thủy sẽ chấm điểm cho sim bạn có bao nhiêu điểm. Để biết được số điện thoại đang dùng tốt hay xấu.

  Thông qua công cụ tra cứu xem sim số đẹp phong thủy sẽ cho bạn biết được ý nghĩa số điện thoại của mình tốt hay xấu? Có hợp với bản mệnh của bạn hay không? Từ đó sớm tìm cách hóa giải nếu đang sử dụng sim số không đẹp. Giúp tránh đi những điều không may mang lại mọi chuyện được thuận lợi tốt đẹp.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Bói Số Điện Thoại Hợp Tuổi Theo Phong Thủy Vận Mệnh May Mắn
 • Xem Bói Sim Điện Thoại Có Đẹp Và Phù Hợp Với Bạn Theo Phong Thủy
 • Hé Lộ Cách Chọn Số Điện Thoại Hợp Tuổi Bính Thìn 1976 Chuẩn Nhất
 • Chọn Mua Nhà Theo Phong Thủy
 • Khó Giàu Vì Nhà Có Quá Nhiều Cửa Sổ
 • Tra Ý Nghĩa Số Điện Thoại Của Mình

  --- Bài mới hơn ---

 • Chuyên Gia Phong Thủy Phạm Cương Bàn Về Phong Thủy Số Điện Thoại
 • Chọn Sim Phong Thủy Hợp Tuổi 1984 Chính Xác 99,99%
 • Giải Mã Ý Nghĩa Số Điện Thoại Đơn Giản Và Chính Xác
 • Ý Nghĩa Số 5? Giải Mã Ý Nghĩa Phong Thủy Số 5 Trong Số Điện Thoại Có Ý Nghĩa Gì
 • Xem Số Điện Thoại Của Bạn Nói Lên Điều Gì Cùng Chuyên Gia Phong Thủy
 • Ý nghĩa sim số điện thoại theo phong thủy là gì?

  Mỗi số sim điện thoại là tập hợp của một dãy số 10 số từ 0-9, được sắp xếp ngẫu nhiên hoặc có chủ đích. Ý nghĩa sim số điện thoại là vật phẩm mang trong mình vận khí, là vật dụng phong thuỷ đẹp có tinh thần phong thủy bên trong vì vậy sẽ ảnh hưởng đến tài lộc của người sử dụng.

  Áp dụng xem ý nghĩa số điện thoại của mình vào cuộc sống chắc chắn sẽ mang đến nhiều may mắn, công danh và tài lộc cho chủ nhân. Thậm chí, rất nhiều người còn cho biết số sim còn có khả năng cải biến vận mệnh giống như một vật phẩm phong thủy vậy. Ngoài ra, sim số điện thoại còn có ý nghĩa thiết thực đối với cuộc sống hằng ngày, đóng vai trò quan trọng trong việc kết nối liên lạc giữa bạn và mọi người không phân biệt khoảng cách xa gần. Với những ý nghĩa số sim điện thoại tuyệt vời như vậy, việc sử dụng sim phong thủy vào cuộc sống hằng ngày chắc chắn là một điều tuyệt vời mà bạn nên trải nghiệm.

  Xem ý nghĩa số điện thoại của mình như thế nào là chuẩn xác?

  Thực tế cho thấy bạn có thể tìm thấy khá nhiều thông tin trên mạng về những cách xem ý nghĩa của số điện thoại . Mỗi cách tra cứu ý nghĩa số điện thoại lại đưa ra một phương pháp riêng và có thể cùng một số điện thoại bạn xem ở các Website khác nhau sẽ cho ra ý nghĩa khác nhau. Điều này khiến bạn vô cùng băn khoăn và không biết đâu mới là phương pháp tra ý nghĩa số điện thoại theo phong thủy chuẩn xác.

  Theo các chuyên gia trong hội đồng cố vấn phong thủy Việt Nam, để dịch ý nghĩa sim cần tổng hòa các yếu tố: ngũ hành sinh khắc, âm dương hài hòa, cửu tinh đồ pháp, hành quẻ bát quái, tổng số nút sim. Thêm hay bớt bất cứ một yếu tố nào thì ý nghĩa số sim điện thoại cũng sẽ đem đến kết quả không chính xác. Vậy xem bói ý nghĩa số điện thoại của bạn theo các tiêu chí trên như thế nào? Câu trả lời chi tiết và chính xác nhất có tại có ý nghĩa gì đơn giản mang tính ưu Việt cao. Tất cả những gì bạn cần làm là nhập đầy đủ thông tin và ứng dụng yêu cầu để nhận kết quả luận chi tiết nhất.

  Phần mềm tra ý nghĩa số điện thoại sở hữu những ưu điểm vượt trội nào?

  Phần mềm xem ý nghĩa số điện thoại trực tuyến là kết quả dày công nghiên cứu và tổng hợp các kiến thức các chuyên gia thực hiện. Khi sử dụng phần mềm ý nghĩa của số điện thoại bạn hoàn toàn yên tâm về kết quả, bởi kết quả mà bạn nhận được có giá trị thông tin tương đương với việc xem do ý nghĩa sim số điện thoại của bạn đang dùng trực tiếp từ một chuyên gia phong thủy.

  Hệ thống sẽ trả về kết quả cụ thể phần chấm điểm cũng như luận chi tiết xem ý nghĩa số điện thoại của mình. Với mỗi phần luận chúng tôi đều đưa ra cơ sở cho sự chấm điểm và giải thích ý nghĩa của số điện thoại đó theo các thuyết phong thủy đã được khoa học công nhận.

  Cơ sở xác định ý nghĩa số điện thoại theo phong thủy

  Ngũ hành sinh khắc chính là yếu tố gắn liền với người sử dụng. Một số điện thoại có ý nghĩa tốt lành luôn có ngũ hành tương hỗ hoặc tốt hơn là tương sinh với bản mệnh của người sở hữu.

  Khi kiểm tra ý nghĩa số điện thoại của bạn là gì , yếu tố tiếp theo mà bạn không thể bỏ qua là yếu tố âm dương tương phối. “Mọi thứ dung hòa, vạn vật sinh sôi”, âm dương cân bằng sẽ giúp cuộc sống của bạn hòa hảo, ổn định, sẵn sàng cho xây dựng sự nghiệp chói lọi phía trước.

  Cân bằng âm dương trong ý nghĩa về số điện thoại là sự cân bằng số âm – dương (chẵn – lẻ) và cân bằng với số sinh của chủ nhân. Người chơi sim nên hướng đến sự cân bằng 5 – 5 hoặc 6 – 4 khi xem ý nghĩa sim điện thoại . Tuy nhiên, nếu không đảm bảo được việc dãy số tự cân bằng thì có thể xét đến âm – dương của can chi người dùng và tính âm dương của dãy sim. Có như vậy, bạn mới đánh giá được trọn vẹn ý nghĩa phong thủy của số điện thoại về may mắn, thuận lợi, tiền tài như mong muốn.

  Bạn có thể tham khảo chi tiết thế nào là bói sim theo kinh dịch tại:

  Công cụ tra ý nghĩa số điện thoại chỉ rõ được tổng nút sim của bạn là bao nhiêu, tổng này là cao hay thấp, tổng nút càng cao thì càng tốt. Bên cạnh đó việc hiện diện của các cặp số đẹp trong dãy sim cũng làm tăng thêm giá trị ý nghĩa phong thủy của dãy sim số điện thoại.

  Ngoài ra, yếu tố Cửu tinh đồ pháp theo thời vận cũng cần được quan tâm trong việc tra ý nghĩa sim điện thoại theo phong thủy.

  --- Bài cũ hơn ---

 • #dịch Số Điện Thoại Theo Phong Thủy
 • Tìm Hiểu Phương Thức Tính Điểm Số Điện Thoại
 • Hút Tài Vận Nhờ Vào Ý Nghĩa Số Điện Thoại Theo Phong Thủy
 • Mẹo Chọn Số Điện Thoại Theo Phong Thủy Và Năm Sinh
 • Chọn Đuôi Số Điện Thoại Hợp Mệnh, 12 Con Giáp Tha Hồ Hốt Bạc
 • Tra Cứu Số Điện Thoại Hợp Phong Thủy Và Hợp Theo Tuổi

  --- Bài mới hơn ---

 • Chọn Số Điện Thoại Hợp Mệnh Kim Từ Chuyên Gia Phong Thủy
 • Mệnh Kim Hợp Số Điện Thoại Nào, Chọn Sim Hợp Mệnh Kim Tại Sodep.vn
 • Kinh Nghiệm Sim Phong Thủy Hợp Mệnh Kim Để #phát Kình Lộc
 • Đuôi Số Điện Thoại Hợp Mệnh Kim Có Quyết Định Chọn Cả Dãy Sim Không
 • Xem Bói Số Điện Thoại Của Bạn Nói Lên Điều Gì?
 • Tra cứu số điện thoại chính là việc giúp bạn biết được số sim đang dùng có hợp với phong thủy và tuổi của bạn hay không? Qua đó có thể biết được cách tính số sim đẹp để chấm điểm sim cho mình. Nhằm tìm được số điện thoại đẹp hợp tuổi và đem lại may mắn.

  Xem sim hợp tuổi

  Xem sim hợp tuổi chính là dựa vào số sim bạn đang sử dụng. Thông qua các phương pháp xem bói sim sẽ giúp bạn biết được ý nghĩa số điện thoại bạn đang dùng. Nhằm hỗ trợ những người làm ăn kinh doanh lớn có thể chọn cho mình được số sim hợp phong thủy. Tạo tiền đề phát triển giúp việc buôn bán, hợp tác và giao dịch với khách hàng được tốt đẹp.

  Ngoài ra khi , cũng như kiểm tra số điện thoại sẽ giúp bạn cảm thấy an tâm và tự tin hơn. Từ đó giúp tạo ra nhiều mối quan hệ lớn.

  Yếu tố xem bói số điện thoại

  Để biết được số điện thoại đang dùng có hợp phong thủy hay không? Cần dựa vào thông tin về ngũ hành sự hợp khắc giữa tuổi của người sở hữu và số nút sim. Từ đó sẽ cho ra kết quả về ý nghĩa và sự hợp khắc sim và tuổi bạn.

  Ngày tháng năm sinh chủ sim

  Dựa vào ngày giờ và tháng năm sinh của người sở hữu sim. Khi xem công cụ sẽ xét về sự hợp khắc trong ngũ hành tử vi. Qua đó sẽ biết được con số hợp khắc giữa sim và các con số.

  Xét số sim đang dùng

  Số điện thoại bạn đang sở hữu sẽ giúp bạn nói lên sự hợp khắc giữa các quẻ dịch. Trong đó bao gồm ngũ hành bản mệnh người chủ và các con số.

  Dựa vào thông tin cung cấp của ngày tháng năm sinh và giờ sinh cũng như số điện thoại. Công cụ đã giúp bạn nắm được ý nghĩa và biết kết quả sự hợp khắc giữa số sim và tuổi của mình. Hi vọng bạn sẽ lựa chọn được số điện thoại đẹp mang lại may mắn. Ngoài ra bạn có thể xem bói ý nghĩa biển số xe để có thể biết biển số bạn đang sở hữu có hợp với tuổi.

  Tags: bói sim, bói sim điện thoại, bói sim phong thủy, bói số điện thoại, cách tính sim phong thủy, cách xem sim số đẹp, chấm điểm sim, chọn sim phong thủy, chọn sim số đẹp, kiểm tra số điện thoại, phong thủy sim, phong thủy số điện thoại, sim hợp tuổi, sim phong thủy hợp mệnh kim, sim phong thủy hợp mệnh thổ, sim phong thủy hợp tuổi, sim số đẹp phong thủy, sim số phong thủy, số điện thoại hợp tuổi, tìm sim số đẹp, tìm số điện thoại, tra cứu sim phong thủy, tra cứu số điện thoại, tra số điện thoại, xem bói sim, xem bói số điện thoại, xem phong thủy sim, xem phong thủy số điện thoại, xem sim hợp tuổi, xem sim phong thủy, xem số điện thoại hợp tuổi, xem số điện thoại phong thủy, xem ý nghĩa số điện thoại của mình, ý nghĩa sim số đẹp, ý nghĩa số điện thoại

  --- Bài cũ hơn ---

 • Thế Nào Là Số Điện Thoại Hợp Phong Thủy?
 • Xem Bói Sim Giúp Bạn Lựa Chọn Được Một Số Điện Thoại Hợp Phong Thủy
 • Phong Thủy Số Điện Thoại
 • Cách Chọn Số Điện Thoại Hợp Phong Thủy
 • Xem Bói Chọn Sim Hợp Tuổi Mang Lại May Mắn Cho Gia Chủ
 • Xem Sim Phong Thủy, Bói Số Điện Thoại Tra Cứu Sim Số Đẹp Hợp Tuổi.

  --- Bài mới hơn ---

 • Sim Phong Thủy Hợp Tuổi 1995 Ất Hợi Là Dãy Số Điện Thoại Như Thế Nào?
 • Sim Số Đẹp Hợp Tuổi 2007
 • Tuổi Kỷ Mùi Hợp Cây Gì? Nên Trồng Cây Gì Mang May Mắn Và Tài Lộc?
 • Chọn Đá Phong Thủy Hợp Tuổi Kỷ Mùi
 • Tuổi Kỷ Tỵ Hợp Với Số Điện Thoại Nào
 • 1. Sim phong thủy là gì?

  Sim phong thủy hay còn gọi là số đẹp hợp phong thủy, xét về khía cạnh phong thủy là thể hiện sự phù hợp giữa sim điện thoại với vận mệnh và tuổi của người sở hữu nó. Mỗi người mỗi giờ sinh, ngày, tháng, năm sinh khác nhau nên đều mang một vận mệnh khác nhau, quy định sự phù hợp giữa những con số, màu sắc, bài trí,.. ảnh hưởng đến chính cuộc sống của người đó.

  3. Mua sim phong thủy như thế nào?

  Trong danh sách hơn 3 triệu số đẹp của chúng tôi thì sim phong thủy có đến hơn 10.000 số của các nhà mạng lớn như Viettel, Mobifone, Vietnamobile….tập hợp tất cả các đầu số từ cổ nhất đến các đầu số hiện đại cho Quý Khách thỏa sức lựa chọn. Để lựa chọn số đẹp theo phong thủy Quý khách chỉ cần làm theo những bước đơn giản sau:

  * Bước 1: Truy cập trang chủ website : simdienthoai.com.

  * Bước 2: Quan sát thanh menu trên trang chủ của website chọn: tra số sim sim phong thủy. Tìm và chọn năm sinh của mình, quý khách sẽ được danh sách những sim số đẹp hợp tuổi. Để chọn sim hợp vận mệnh, Quý Khách có thể quan sát ngay trên thanh công cụ nằm đầu website và chọn mục Sim hợp mệnh. Nếu mang mệnh Kim Quý Khách chọn một sim phong thủy hợp mệnh Kim, mệnh Mộc chọn sim phong thủy hợp mệnh Mộc,tương tự chọn sim phong thủy hợp mệnh Thủy,sim phong thủy hợp mệnh Hỏa,sim phong thủy hợp mệnh Thổ. Sau đó danh sách sim phong thủy hợp mệnh tương ứng sự lựa chọn của quý khách sẽ hiện ra với sự đa dang về đầu số của các nhà mạng như Viettel, Mobifone, Vinaphone,..

  * Bước 3: Để tìm kiếm những sim phong thủy có đầu số yêu thích với mức giá phù hợp, bằng công cụ tìm kiếm năng cao của chúng tôi Công cụ với các chức năng tìm kiếm nhanh như chọn mạng, chọn đầu số, chọn phân loại, khoảng giá,..giúp việc tìm kiếm trở nên thuận tiện và nhanh chóng hơn. Ví dụ Quý Khách muốn tìm sim Vietnamobile giá rẻ có đầu số 092 thì lầ lượt chọn mạng là Vietnamobile, chọn đầu số là 092 và chọn khoảng giá hợp với tài chính của mình nhất. Hệ thống sẽ tự động trả về những sim số tương ứng với sự lựa chọn đó.

  1. Âm dương tương phối

  2. Ngũ hành bản mệnh

  3. Cửu tinh đồ pháp

  4. Hành quẻ bát quái

  5. Quan niệm dân gian

  Nếu không hiểu về phong thủy Qúy Khách có thể xem tổng số điểm ở phần kết luận, thang điểm được xây dựng điểm tối đa là 10.

  : Qúy Khách lên điền đầy đủ thông tin yêu cầu ( ngày tháng năm sinh là ngày dương lịch, giờ sinh và giới tính) để xem sim phong thủy chính xác hơn.

  Kính chúc Qúy Khách có một số điện thoại như ý !

  Simdienthoai.com

  --- Bài cũ hơn ---

 • Chọn Sim Phong Thủy Hợp Tuổi Tân Hợi Mang Lại May Mắn Cho Gia Chủ
 • Tuổi Mão Hợp Với Màu Gì Và Kỵ Màu Sắc Nào Nhất?
 • Tuổi Mẹo Hợp Màu Gì? Top 03 Quà Tặng Hợp Với Tuổi Mẹo Theo Phong Thuỷ
 • Tuổi Thân Hợp Màu Gì? Cách Chọn Màu Sắc Cho Nam Nữ Tuổi Thân Năm 2022
 • Phong Thủy Tuổi Thân Hợp Màu Gì Năm 2022 Theo Chuyên Gia Phong Thủy?
 • Tra Cứu Phong Thủy Sim Số Điện Thoại Hợp Tuổi Theo Kinh Dịch

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Tra Cứu “bói Sim Theo Kinh Dịch” Chính Xác
 • Bói Sim Kinh Dịch Là Gì? Cách Tính Số Điện Thoại Theo Kinh Dịch Chuẩn 100%
 • Cách Tính Quẻ Dịch Cho Số Điện Thoại Dễ Hiểu Và Chi Tiết Nhất
 • Y Nghia Sim Duoi 80 So 80 Co Y Nghia Gi
 • Y Nghia So 79 Trong Phong Thuy 4 So Cuoi Sim Dien Thoai Chia 80
 • Điện thoại trong cuộc sống hiện đại trở thành một trong những vật dụng không thế thiếu. Sim điện thoại giúp người dùng kết nối, chia sẻ, trao đổi liên lạc dễ dàng hơn. Đặc biệt yếu tố phong thủy sim còn ảnh hưởng tới vận mệnh của người dùng. Chính vì vậy, tra cứu phong thủy sim được rất nhiều người quan tâm.

  Thế nào là tra cứu sim phong thủy hợp tuổi?

  Đối với những quan niệm khác nhau sẽ chấm điểm phong thủy sim không giống nhau. Cho nên có nhiều cách tra cứu phong thủy số điện thoại tương ứng. Tra cứu sim phong thủy theo kinh dịch là gì? Kinh dịch bản chất là quy định các nguyên lý bất dịch, đây chính là quy luật của vụ trụ. Ứng dụng nguyên lý kinh dịch trong phong thủy sim có thể giải mã những ẩn nghĩa ẩm dương tương tác của các yếu tố. Tra cứu phong thủy sim điện thoại theo kinh dịch cho biết sim đó có hợp tuổi với bạn hay không, phong thủy sim hợp làm ăn không, hay đem lại may mắn cho người dùng hay không?…

  Tra cứu số điện thoại theo phong thủy cần dựa vào yếu tố ngũ hành bản mệnh phù hợp và bổ trợ cho người dùng. Trong đó, ngũ hành sim trước tiên cần tính quẻ của dãy sim thuộc quẻ gì rồi sau đó phát triển thuyết âm dương của kinh dịch. Dãy sim cũng như vũ trụ được chia thành 2 hình thái có âm và dương. Bát quái bao gồm 8 đơn quái là Càn, Cấn, Khảm, Chấn, Khôn, Đoài, Tốn, Ly với 64 quẻ kép (Lục thập tứ quái). Trong 64 quẻ kép có 3 loại quẻ chính: Quẻ hung, Quẻ cát và Quẻ bình. Khi tra cứu phong thủy sim cần chọn dãy số quẻ cát sẽ rất tốt.

  Hướng dẫn tra cứu phong thủy sim dễ nhất

  Bạn muốn tra số điện thoại phong thủy? Bạn chưa biết cách tra cứu số điện thoại phong thủy như thế nào nhanh chóng, đơn giản và dễ nhất? Hãy thực hiện những thao tác tra cứu số điện thoại theo phong thủy như sau:

  Bước 1: Truy cập website bán sim phong thủy uy tín. Với những website sim phong thủy uy tín lâu năm sẽ luôn hỗ trợ công cụ tra cứu phong thủy cho sim.

  Bước 2: Nhập thông tin theo yêu cầu, công cụ tra cứu phong thủy số điện thoại sẽ thực hiện phân tích ngũ hành, tính âm dương, bát quái, quẻ khí, bản mệnh của thân chủ,… để cung cấp dãy sim hợp tuổi tương ứng.

  Bước 3: Tham khảo những dãy sim kết quả và chọn dãy sim số đẹp phong thủy hợp tuổi ưng ý. Bạn sẽ không mất nhiều công tra cứu sim số theo phong thủy kinh dịch phức tạp, hay tra cứu sim số đẹp theo phong thủy trải qua nhiều khâu như trước kia.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Chọn Sim May Mắn Theo Phong Thủy
 • Ý Nghĩa 2 Số Cuối Sim Điện Thoại
 • Những Lưu Ý Về Phong Thủy Khi Mua Đất Thổ Cư
 • Nguyên Tắc Chọn Đất Tốt Theo Phong Thủy Khi Mua Đất Xây Nhà
 • Tbktsg: “chọn Mua Nhà Theo Phong Thủy Không Quá Khó !”
 • Tra Cứu Số Điện Thoại Hợp Với Phong Thủy Và Tuổi Của Gia Chủ

  --- Bài mới hơn ---

 • Khám Phá Cách Tính Điểm Sim Phong Thủy Chuẩn Nhất
 • Bật Mí Cách Tính Điểm Số Điện Thoại Để Phát Tài Phát Lộc
 • Cách Đọc Ý Nghĩa Sim Số Đẹp Phong Thủy
 • Kích Tài Lộc Khi Chọn Sim Phong Thủy 1984
 • Chọn Sim Hợp Tuổi 1984 Hút Tài Lộc, Thịnh Vượng Vào Nhà
 • Tra cứu số điện thoại để làm gì?

  Bói phong thủy sim số điện thoại là điều rất cần thiết. Giúp gia chủ biết được ý nghĩa sim số của mình có đẹp hay không. Nếu như số điện thoại đó hợp với phong thuỷ và mệnh theo tuổi của gia chủ. Thì sẽ mang lại nhiều may mắn, tài lộc trong cuộc sống cũng như làm ăn kinh doanh. Tạo dựng sự tin tưởng, ấn tượng tốt đẹp đối với bạn bè cũng như những đối tác trong công việc của bản thân.

  Ngược lại khi kiểm tra số điện thoại không hợp phong thủy sim, không hợp tuổi của gia chủ. Thì sẽ có thể mang đến nhiều điều bất lợi không hay, gây tổn hại đến tài lộc, sức khỏe. Chính vì thế hãy xem và chọn sim phong thủy số đẹp hợp với bản thân để giúp công việc làm ăn được hanh thông. Tránh đi mọi rủi ro không đáng có.

  Cách xem, tìm sim số điện thoại phong thủy đẹp

  Cửu tinh đồ pháp

  Tiện ích của chúng tôi sẽ giúp bạn xem ý nghĩa số điện thoại của mình dựa vào cửu tinh đồ pháp. Mỗi số sẽ mang một vận khí cát hay hung khác nhau. Trong đó 8 là con số mang nhiều vượng khí tốt đẹp nhất. Nếu trong số điện thoại có càng nhiều số 8 thì sẽ càng mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho gia chủ.

  Tra cứu số điện thoại theo âm dương các con số

  Các con số chẵn lẻ trên số điện thoại sẽ giúp bạn đánh giá được chiếc sim mình đang sở hữu có đẹp hay không. Chúng tương ứng với những thuộc tính âm dương trong phong thủy. Tiện ích sẽ giúp bạn xét về sự tương quan giữa tuổi và con số trên sim điện thoại. Nếu kết quả là 5/5 hoặc 5/6 thì đó là số điện thoại mang lại nhiều tài lộc, hưng thịnh cho gia chủ.

  Dựa vào hành quẻ bát quái

  Tiện ích giúp bạn xem sim phong thủy hợp tuổi dựa trên quẻ hành bát quái. Đưa ra kết luận đó là quẻ hung hay cát, tốt hay xấu.Nhằm xác định xem số điện thoại mình đang dùng có hợp với bản thân hay không. Từ đó tìm và lựa chọn sử dụng những sim số mang lại may mắn, tài lộc. Để tránh đi mọi điều xấu bất lợi có thể xảy ra.

  Chọn sim đẹp theo quan niệm dân gian

  Từ trước tới nay mọi người vẫn thường quan niệm rằng những số điện thoại có đuổi 68,86,79, v.v. Hãy những sim tam hoa, tứ quý là những số điện thoại đẹp thể hiện đẳng cấp của người dùng. Tiện ích sẽ giúp bạn chấm điểm sim bằng tổng nút sim. Nếu điểm số càng cao thì sẽ càng mang đến những vận may, tài lộc và sự hưng thịnh cho gia chủ.

  Việc sở hữu cho mình một chiếc sim điện thoại hay biển số xe hợp phong thủy và tuổi là điều rất cần thiết. Bởi vì bất cứ ai cũng mong muốn rằng mình sẽ có được nhiều tài lộc, may mắn trong cuộc sống cũng như công việc. Hi vọng qua những thông tin trên gia chủ đã có thể lựa chọn chiếc sim phong thủy hợp mệnh kim, môc, thủy, hỏa, thổ của mình. Nếu như đã có một chiếc sim điện thoại hợp phong thủy thì hãy bói biển số xe. Để biết nó có hợp tuổi để đem đến những điều tốt đẹp cho bản thân hay không.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tìm Mua Sim Số Đẹp Hợp Phong Thủy
 • Bí Quyết Chọn Số Điện Thoại Hợp Với Bản Thân
 • Những Sai Lầm Cần Tránh Khi Xem Sim Số Phong Thủy
 • Hiểu Đúng Sim Số Đẹp Theo Phong Thuỷ Tránh “tiền Mất Tật Mang”
 • Top Blog Phong Thủy Sim Chất Nhất Việt Nam
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100