Kiểm Tra Số Điện Thoại Theo Phong Thủy / Top 5 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Globalink.edu.vn

Tra Cứu Kiểm Tra Số Điện Thoại Có Hợp Phong Thủy Tuổi

Hiện nay nhu cầu của con người không chỉ cần đẹp mà còn phải đáp ứng được yêu cầu phong thủy. Chính vì thế việc có hợp tuổi của bạn hay không là cần thiết. Bởi nếu chọn được sim số đẹp hợp phong thủy tuổi sẽ đem lại may mắn, tài lộc cho bản thân bạn. Đồng thời hỗ trợ tốt cho công việc làm ăn. Ngược lại sẽ gây ra nhiều điều xui xẻo, khó khăn cho bản thân bạn trong quá trình dùng sim số.

Do thế công cụ xem bói sim số điện thoại sẽ cho biết ý nghĩa sim số điện thoại có hợp với tuổi của mình hay không? Đồng thời kiểm tra chấm điểm sim bạn đang dùng được mấy điểm. Nhằm kết luận chiếc sim đó có hợp phong thủy tuổi của bạn.

Ý nghĩa của việc xem sim số điện thoại đẹp hợp phong thủy tuổi?

Bạn đang muốn kiểm tra sim số điện thoại đang dùng có hợp mệnh kim, thổ, v.v. không? Hay đang có ý định mua cho bản thân một chiếc sim điện thoại. Việc cần làm của bạn chính là xem bói phong thủy sim số điện thoại có hợp tuổi mình. Vì nếu bạn chọn được số điện thoại hợp tuổi sẽ mang đến cho bạn rất nhiều ý nghĩa. Cụ thể như sau:

Sim số đẹp sẽ hỗ trợ tốt cho công việc kinh doanh với đối tác

Sim phong thủy hợp tuổi còn khẳng định được đẳng cấp của người dùng. Gây được ấn tượng mạnh cho mọi người xung quanh.

Số điện thoại tương sinh với bản mệnh sẽ tăng cường yếu tố may mắn cho người sỡ hữu.

Số sim hợp tuổi mang lại vượng khí tốt cho chủ nhân.

Nói tóm lại nếu chọn được dãy sim số đẹp hợp tuổi sẽ đem lại nhiều may mắn, hỗ trợ tốt cho công việc và cuộc sống. Ngược lại sẽ gây ra nhiều bất lợi xui xẻo cho người sử dụng. Do vậy bạn cần xem bói số điện thoại nhằm biết được ý nghĩa số điện thoại của mình.

Quy tắc chọn sim phong thủy

Để có thể chọn được cho bản thân mình một chiếc sim điện thoại hợp phong thủy tuổi. Bạn cần phải nắm vững một số quy tắc trong việc tìm sim số đẹp hợp phong thủy như sau:

Quy tắc 1

Để có thể xem chọn sim số điện thoại hợp phong thủy tuổi. Cần phải dựa vào những tiêu chí như sau đây:

Tổng nút sim số phải cao

Sim phải chứa nhiều số đại lợi

Ngũ hành sim hợp với người dùng

Dãy sim phải có quái khi nhằm đem lại vận may cho chủ.

Quy tắc 2

Khi chọn sim số đẹp bạn cần thận trọng lựa chọn số hợp tuổi của mình. Bởi hiện này có rất nhiều sim đẹp nhưng chưa chắc đã hợp với mệnh của bạn. Nên nếu không thận trọng sẽ gây ra tác dụng ngược, ảnh hưởng đến vận may, sức khỏe và lộc tài của bản thân.

Quy tắc 3

Theo phong thủy thì một chiếc sim điện thoại muốn phát huy hết tác dụng. Nên được sử dụng thường xuyên sử dụng. Chứ nếu mua chỉ mục đích khoe khoang thì ý nghĩa sim số điện thoại đẹp sẽ không phát huy hết.

Bói xem phong thủy sim số điện thoại là công cụ giúp bạn có thể tra cứu được số sim có hợp tuổi mình không? Từ đó chọn lựa sim số hợp tuổi nhằm mang lại may mắn, cát khí và tài lộc cho bản thân. Tránh đi được những chuyện không hay cho công việc và cuộc sống. Bên cạnh đó việc bói biển số xe có hợp phong thủy tuổi bạn không cũng không kém phần quan trọng.

Từ khóa : bói sim, bói sim điện thoại, bói sim phong thủy, bói số điện thoại, cách tính sim phong thủy, cách xem sim số đẹp, chấm điểm sim, chọn sim phong thủy, chọn sim số đẹp, kiểm tra số điện thoại, phong thủy sim, phong thủy số điện thoại, sim hợp tuổi, sim phong thủy hợp mệnh kim, sim phong thủy hợp mệnh thổ, sim phong thủy hợp tuổi, sim số đẹp phong thủy, sim số phong thủy, số điện thoại hợp tuổi, tìm sim số đẹp, tìm số điện thoại, tra cứu sim phong thủy, tra cứu số điện thoại, tra số điện thoại, xem bói sim, xem bói số điện thoại, xem phong thủy sim, xem phong thủy số điện thoại, xem sim hợp tuổi, xem sim phong thủy, xem số điện thoại hợp tuổi, xem số điện thoại phong thủy, xem ý nghĩa số điện thoại của mình, ý nghĩa sim số đẹp, ý nghĩa số điện thoại.

Tra Cứu Số Điện Thoại Phong Thủy Theo Tuổi Của Gia Chủ

Ngày nay khi công nghệ đang ngày càng phát triển thì nhu cầu sử dụng điện thoại càng tăng cao. Việc sở hữu cho mình một sim số điện thoại phong thủy hợp tuổi là điều mà ai cũng mong muốn. Bởi nó không chỉ dùng để liên lạc mà còn là công cụ để làm việc, kiếm tiền. Tiện ích sẽ giúp gia chủ nắm được ý nghĩa và chấm điểm số sim của mình. Cũng như biết được dãy số đó có hợp phong thủy, hợp tuổi mình hay không?

Thề nào là sim số đẹp phong thủy?

Số điện thoại đẹp là một dãy số dễ nhớ, dễ thuộc. Những con số trên sim được sắp xếp logic, tạo được sự cân bằng và mang ý nghĩa riêng biệt. Cụ thể như sau:

Dựa theo ngày tháng năm sinh của chủ nhân.

Sim tam hoa – tứ quý – ngũ quý – lục quý – thất quý – bát quý.

Sim số lặp, số tiến.

Ý nghĩa của việc xem bói sim phong thủy

Khi lựa chọn số sim người ta đều nghĩ sẽ phải chọn một dãy số thật đẹp và dễ nhớ. Tuy vậy các con số đều mang một ý nghĩa nhất định. Và số điện thoại cũng có ý nghĩa gắn liền với vận mệnh của chủ nhân. Sử dụng số sim hợp với tuổi sẽ mang đến nhiều may mắn, lộc tài. Nhưng sở hữu sim số đẹp mà không hợp thì có thể gây ra nhiều khó khăn, bất lợi trong cuộc sống của chủ nhân.

Đặc biệt với những người làm ăn buôn bán thì việc tìm và sở hữu sim số đẹp hợp tuổi, hợp phong thủy lại càng có ý nghĩa quan trọng. Giúp cho các doanh nhân khẳng định được đẳng cấp và địa vị của bản thân. Tạo được niềm tin đối với khách hàng, đối tác cũng như nhà đầu tư. Đồng thời thúc đẩy công việc làm ăn được phát triển và đem lại nhiều lợi nhuận.

Các yếu tố khi xem bói số điện thoại

Để xem phong thủy sim số điện thoại cần xem xét đến ngũ hành các con số. Nếu chúng tương sinh với mệnh gia chủ thì sẽ mang đến tài lộc và may mắn. Tuy nhiên nếu xung khắc thì sẽ gây ra nhiều điều khó khăn, bất lợi. Dựa vào cách xem sim số đẹp của chúng tôi, gia chủ có thể chọn cho mình sim phong thủy hợp mệnh Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ theo ngũ hành.

Người mệnh Kim : Nên sử dụng số 6, 7, 8.

Người mệnh Mộc : Nên sử dụng số 1, 3, 4.

Người mệnh Thuỷ : Nên sử dụng số 6, 1.

Người mệnh Hoả : Nên sử dụng số 9, 0.

Người mệnh Thổ : Nên sử dụng số 2, 5, 8, 9.

Để kiểm tra số điện thoại của mình có hợp với phong thủy và tuổi hay không. Cần dựa vào việc xét sự cần bằng âm dương trên các con số. Đó là khi các con số chẵn lẻ trên sim phải tương quan lẫn nhau. Gia chủ nên lựa chọn những số điện thoại mang vượng âm và vượng dương 5/5 hoặc 5/6 là tốt nhất.

Phương pháp này có nghĩa là số điện thoại chứa càng nhiều số 8 thì sẽ càng tốt. Bởi vì Cửu tinh chính là bảy ngôi sao trong chòm sao Bắc Đẩu và 2 sao Tả Phù. Trong đó sao Bát Bạch cai quản số 8 nên đó là con số mang lại vận khí tốt nhất.

Việc xem ý nghĩa sim số điện thoại của mình giúp gia chủ tìm được số sim hợp tuổi và phong thủy. Mang lại nhiều may mắn và tài lộc. Bên cạnh đó gia chủ có thể tra biển số xe nhằm biết được ý nghĩa mà nó mang lại. Ảnh hưởng tốt xấu như thế nào đến vận mệnh của mình?

Từ khóa: bói sim, bói sim điện thoại, bói sim phong thủy, bói số điện thoại, cách tính sim phong thủy, cách xem sim số đẹp, chấm điểm sim, chọn sim phong thủy, chọn sim số đẹp, kiểm tra số điện thoại, phong thủy số điện thoại, sim hợp tuổi, sim phong thủy hợp mệnh kim, sim phong thủy hợp mệnh thổ, sim phong thủy hợp tuổi, sim số đẹp phong thủy, sim số phong thủy, số điện thoại hợp tuổi, tìm sim số đẹp, tìm số điện thoại, tra cứu sim phong thủy, tra cứu số điện thoại, tra số điện thoại, xem bói sim, xem bói số điện thoại, xem phong thủy sim, xem phong thủy số điện thoại, xem sim hợp tuổi, xem sim phong thủy, xem số điện thoại hợp tuổi, xem số điện thoại phong thủy, xem ý nghĩa số điện thoại của mình, ý nghĩa sim số đẹp, ý nghĩa số điện thoại

Tra Cứu Phong Thủy Sim Số Điện Thoại Hợp Tuổi Theo Kinh Dịch

Điện thoại trong cuộc sống hiện đại trở thành một trong những vật dụng không thế thiếu. Sim điện thoại giúp người dùng kết nối, chia sẻ, trao đổi liên lạc dễ dàng hơn. Đặc biệt yếu tố phong thủy sim còn ảnh hưởng tới vận mệnh của người dùng. Chính vì vậy, tra cứu phong thủy sim được rất nhiều người quan tâm.

Thế nào là tra cứu sim phong thủy hợp tuổi?

Đối với những quan niệm khác nhau sẽ chấm điểm phong thủy sim không giống nhau. Cho nên có nhiều cách tra cứu phong thủy số điện thoại tương ứng. Tra cứu sim phong thủy theo kinh dịch là gì? Kinh dịch bản chất là quy định các nguyên lý bất dịch, đây chính là quy luật của vụ trụ. Ứng dụng nguyên lý kinh dịch trong phong thủy sim có thể giải mã những ẩn nghĩa ẩm dương tương tác của các yếu tố. Tra cứu phong thủy sim điện thoại theo kinh dịch cho biết sim đó có hợp tuổi với bạn hay không, phong thủy sim hợp làm ăn không, hay đem lại may mắn cho người dùng hay không?…

Tra cứu số điện thoại theo phong thủy cần dựa vào yếu tố ngũ hành bản mệnh phù hợp và bổ trợ cho người dùng. Trong đó, ngũ hành sim trước tiên cần tính quẻ của dãy sim thuộc quẻ gì rồi sau đó phát triển thuyết âm dương của kinh dịch. Dãy sim cũng như vũ trụ được chia thành 2 hình thái có âm và dương. Bát quái bao gồm 8 đơn quái là Càn, Cấn, Khảm, Chấn, Khôn, Đoài, Tốn, Ly với 64 quẻ kép (Lục thập tứ quái). Trong 64 quẻ kép có 3 loại quẻ chính: Quẻ hung, Quẻ cát và Quẻ bình. Khi tra cứu phong thủy sim cần chọn dãy số quẻ cát sẽ rất tốt.

Hướng dẫn tra cứu phong thủy sim dễ nhất

Bạn muốn tra số điện thoại phong thủy? Bạn chưa biết cách tra cứu số điện thoại phong thủy như thế nào nhanh chóng, đơn giản và dễ nhất? Hãy thực hiện những thao tác tra cứu số điện thoại theo phong thủy như sau:

Bước 1: Truy cập website bán sim phong thủy uy tín. Với những website sim phong thủy uy tín lâu năm sẽ luôn hỗ trợ công cụ tra cứu phong thủy cho sim.

Bước 2: Nhập thông tin theo yêu cầu, công cụ tra cứu phong thủy số điện thoại sẽ thực hiện phân tích ngũ hành, tính âm dương, bát quái, quẻ khí, bản mệnh của thân chủ,… để cung cấp dãy sim hợp tuổi tương ứng.

Bước 3: Tham khảo những dãy sim kết quả và chọn dãy sim số đẹp phong thủy hợp tuổi ưng ý. Bạn sẽ không mất nhiều công tra cứu sim số theo phong thủy kinh dịch phức tạp, hay tra cứu sim số đẹp theo phong thủy trải qua nhiều khâu như trước kia.

Chọn Số Điện Thoại Theo Phong Thủy

Phong thủy số điện thoại có lẽ là đề tài khá nhiều bạn quan tâm, có lẽ bạn đã tự hỏi : mình nên mua số điện thoại nào cho hợp phong thủy, gặp nhiều may mắn, buôn bán đắt hàng, gặp nhiều tài lộc…

Khi bạn lên mạng search và tìm sim số điện thoại hợp phong thủy bạn sẽ thấy có rất nhiều kết quả của các trang tư vấn. Bạn vẫn đang phân vân chưa biết chọn thế nào ? nhờ chuyên gia tư vấn nào uy tín ? ( tư vấn có lẽ miễn phí nhưng nó có nằm trong phần giá không nhỉ )

Phong thủy số điện thoại dựa trên âm dương ngũ hành và sinh thành

Họ cũng nói rằng tính toán dựa trên quy luật của Âm dương ( cân bằng âm dương thì tốt ), ngũ hành ( mạng của thân chủ và số điện thoại ), dựa theo vận ( thời kỳ ta đang sống ) và theo quan niệm của thời nay ( như tứ quý, ngũ quý, lộc phát, phát lộc…bla bla gì đó, có khi dịch lung tung cả, số nào cũng có thể dịch ra là đẹp, là tốt) để đưa ra các con số hợp với mệnh của bạn ( Mộc, Hỏa, Thổ, Kim, Thủy ). Rối tiếp theo bạn kiếm nơi nào đó có số phù hợp như trên để mua thì giá khá cao đó.

Dạo qua một số trang : Bạn cần phải nhập các thông tin như Nhập số điện thoại, Giờ sinh, Ngày sinh, Giới tính ( chắc nó là tổng hợp của nhiều con số rồi tính trung bình gì đó ) để ra một kết quả (?), chưa rõ nó tính sao qua một đống số nữa. Em nghĩ khá nhiều bác không hiểu được ( ngoại trừ các bác nào biết phong thủy )

Phong thủy số điện thoại : Nên chọn thế nào cho đúng và hợp thời ?

Phong thủy số điện thoại : Ai cũng tự chọn được.

Hôm nay được sự chia sẻ của thầy Hiến với ” LUẬN VỀ SỐ “, tôi xin copy và share lại như sau :

“””Bất kể số nào cũng phải dựa vào quy luật tự nhiên (tức quy luật âm dương ngũ hành). Có nam có nữ (tức có dương có âm mới có sinh), có sinh tất có thành cho nên trong dịch học 9 số (còn gọi là cửu tinh) được sắp xếp theo nhóm số (sinh và số thành) : 1- 6 là Thủy, 2-7 là Hỏa, 3-8 là Mộc và 4-9 là Kim.

Vậy khi dùng số để mong cầu sự sinh thành thì nên dùng 2 số cuối của dãy số, biểu thị sự sinh thành mới mong hợp quy luật tự nhiên .

Cụ thể :

Người có niên mệnh là Thủy, hoặc mệnh quái Khảm thì nên dùng 2 số cuối (1-6).

Người niên mệnh là Hỏa, hoặc mệnh quái Ly, ( niên mệnh Thổ nữa ) thì nên dùng 2 số cuối (2-7).

Người niên mệnh Mộc, hoặc mệnh quái Chấn, Tốn thì nên dùng 2 số (3-8)

Người niên mệnh Kim hoặc mệnh quái Càn, Đoài thì dùng 2 số (4-9).

Tuy nhiên trong ngũ hành, thì hành Mộc biểu thị sự sinh, hơn nữa về thời vận, hiện nay đang trong vận 8 (từ 2004-2023). Thì nhóm số ( 3-8), ( 4-6), ( 1-6) đều là số đẹp chỉ cần hợp mệnh nữa là mỹ mãn.”””

Tóm lại các bác cứ chơi 2 số cuối thôi.

Theo ý kiến riêng của em :

Các bác mệnh Mộc (3-8) và mệnh Thủy (1-6) nếu chọn được 2 số cuối trùng với 2 số trên thì quá tốt.

Người niên mệnh Kim chọn được một trong hai số cuối là 4 cũng ổn

Các niên mệnh còn lại ta chọn số tùy thích đi, vì phong thủy còn nhiều cái khác nữa mà.

Chúc các bác gặp nhiều may mắn và chọn được Số điện thoại hợp phong thủy.

Nguồn : Sưu Tầm

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác