Thiết Kế Không Gian Quán Cafe Nhỏ Đẹp

--- Bài mới hơn ---

  • Tư Vấn Mở Quán Cafe Quy Mô Nhỏ Với 9 Bước Cơ Bản
  • 11 Mẹo Phong Thủy Quán Giúp Cà Phê, Trà Sữa Hút Tài Lộc
  • Nguyên Tắc Phong Thủy Trong Thiết Kế Quán Cà Phê Để Tiền Tài Vô Như Nước Cho Chủ Quán
  • Cách Đặt Đá Phong Thủy Thạch Anh Cho Quán Cà Phê Đông Khách
  • Mẹo Kinh Doanh Quán Cà Phê Để Quán Của Bạn Luôn Đông Khách
  • Tư vấn thiết kế không gian quán cafe nhỏ đẹp, thiết kế quán cafe văn phòng, thiết kế quán cafe nhà vườn, đơn vị chúng tôi chuyên thiết kế và sản xuất bàn ghế salon cho quán cafe với giá rẻ.

    Hiện nay, các quán cafe nhỏ đẹp mọc lên san sát nhau tại các thành phố lớn nhưng lượng cung vẫn không đủ cầu đối với các thành phố có mật độ dân cư đông đúc. Tuy nhiên chúng ta nhận thấy một nghịch lý của các quán cafe là: có quán cafe thì rất đông khách nhiều lúc không có chỗ ngồi nhưng có những quán cafe lại không có người ngồi là sao? Điều quyết định lượng khách vào quán cafe của bạn có khá nhiều nhưng ở đây tôi chỉ bàn đến việc thiết kế và bố trí không gian quán cafe. Bởi vì mỗi khách hàng của chúng ta đều có sở thích chung là uống cafe nhưng điểm khác nhau ở đây là sự thưởng thức cafe. Điều quyết định đến yếu tố thưởng thức ở đây bị tác động bởi hoàn cảnh và không gian quán cafe. Đơn cử như có người thích uống cafe ở vỉa hè để cảm nhận sự sô bồ của cuộc sống, có người lại thích không gian quán cafe yên tĩnh, có người lại thích không gian thiên nhiên. Vì vậy, quán cafe thường được chia thành 3 loại: quán cafe văn phòng, quán cafe nhà vườn, quán cafe không theo 2 loại trên.

    Liên hệ với các Kiến trúc sư của chúng tôi để được tư vấn thiết kế

    Điện thoại, zalo: 0339268288/ 0867783338/ 0976012358

    Để kết hợp cả 3 loại không gian quán cafe trên dường như rất khó cho một quán cafe có diện tích nhỏ và việc thiết kế không gian quán cafe cũng trở nên khó hơn. Tùy thuộc vào vị trí bạn đặt quán cafe bạn nên chọn cho mình một loại quán cafe nhỏ đẹp phù hợp. Ví dụ: Nếu quán cafe của bạn được đặt tại trung tâm có nhiều văn phòng làm việc thì bạn nên lựa chọn quán cafe theo kiểu quán cafe văn phòng.

    Mẫu thiết kế không gian quán cafe nhỏ đẹp

    • Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:
    • Hotline: 0978.988.780
    • Email: [email protected]
    • Yahoo/sky: mr.kong37

    --- Bài cũ hơn ---

  • Một Vài Lưu Ý Nhỏ Trong Thiết Kế Quán Cafe Hợp Phong Thủy
  • Mẫu Thiết Kế Không Gian Quán Café Nhỏ Đẹp Đơn Giản Bình Dân Giá Rẻ
  • Mở Quán Cơm Bình Dân, Hướng Dẫn Và Tư Vấn Mở Quán Cơm Văn Phòng
  • Phong Thủy Cho Quán Cafe Của Bạn Thêm Thịnh Vượng
  • Thiết Kế Quán Cafe Theo Phong Thủy Giúp Phát Đạt Đông Khách
  • Tư Vấn Mở Quán Cafe Quy Mô Nhỏ Với 9 Bước Cơ Bản

    --- Bài mới hơn ---

  • 11 Mẹo Phong Thủy Quán Giúp Cà Phê, Trà Sữa Hút Tài Lộc
  • Nguyên Tắc Phong Thủy Trong Thiết Kế Quán Cà Phê Để Tiền Tài Vô Như Nước Cho Chủ Quán
  • Cách Đặt Đá Phong Thủy Thạch Anh Cho Quán Cà Phê Đông Khách
  • Mẹo Kinh Doanh Quán Cà Phê Để Quán Của Bạn Luôn Đông Khách
  • 4 Lỗi Phong Thủy Khiến Quan Hệ Mẹ Chồng Nàng Dâu Căng Thẳng
  • Việc có ý tưởng và phong cách của quán là rất quan trọng, bởi vì nó sẽ quyết định nguồn khách hàng mà quán hướng tới. Do vậy, các bạn nên hình thành cho mình ý tưởng và phong cách riêng của quán hoặc từ đối tượng khách hàng hướng tới thì đưa ra được ý tưởng. Các loại quán cafe:

    Cafe công sở: Nơi quán được bày biện lịch sự để dành những nhân viên văn phòng thưởng thức ly cafe vào buổi sáng hay buổi trưa sau khi ăn xong hoặc có thể là nơi gặp gỡ khách hàng. Quán thường có wifi tiện cho mọi người có thể truy cập internet.

    Cafe bóng đá: Vào mỗi mùa bóng đá hay các dịp cuối tuần khi mà diễn ra các trận đấu ở các giải bóng đá hàng đầu thế giới như ngoại hạng anh hay Laliga thì các quán cafe bóng đá là nơi tập trung những người yêu môn thể thao vua này.

    Cafe cá tính: Mang những nét tính cách độc đáo, để khi bước vào là thoát khỏi không gian bên ngoài, khách phải ngạc nhiên và nhớ về một không gian lạ.

    Cafe sân vườn: Khung cảnh tự nhiên thoáng mát, riêng tư cho các đôi tâm sự.

    Cafe cóc bình dân: phục vụ đại trà cho người lao động, bạn bè thân thiết và là chỗ mà mọi người đến rồi đi rất nhanh.

    Cafe thưởng thức: là nơi chỉ dành để thưởng thức cà phê, dành cho những người “sành miệng”.

    Cafe ca nhạc, thời trang: nơi mọi người đến đó thưởng thức đồ uống và nghe nhạc.

    Bạn nên suy nghĩ bổ sung các kiểu đồ uống khác hoặc lựa chọn một đồ uống mang thương hiệu của quán để phân biệt với những quán đối thủ khác.

    2. Xác định nguồn vốn đầu tư cho quán cafe của bạn

    3. Lựa chọn và tiến hành thuê mặt bằng

    Mặt bằng luôn là yếu tố tiên quyết cho việc thành công của quán cafe. Khi có ý tưởng và phong cách của quán, bạn nên chú ý tìm địa điểm đặt quán sao cho phù hợp.

    Tốt nhất bạn nên chọn khu vực có lưu lượng giao thông cao, gần một ngã tư, một trung tâm mua sắm, các cơ quan làm việc hoặc khu vực có đối tượng khách hàng mục tiêu mà bạn nhắm đến…

    Ví dụ: Cafe dành cho công sở thì địa điểm đặt phải ở gần các cơ quan, công ty và các trung tâm nơi mà các nhân viên văn phòng thường đi qua hay là nơi dễ dàng để gặp gỡ khách hàng.

    Nếu bạn có nhà để mở quán thì yên tâm, nhưng nếu bạn phải đi thuê thì cần chú ý là thời gian thuê phải dài để có thời gian thu hút khách và kiếm đủ tiền để hoàn vốn đầu tư.

    4. Tìm kiếm kinh nghiệm của người đi trước và hoàn thiện các thủ tục pháp lý

    Hãy tìm kiếm thông tin trên mạng cũng như những người có kinh nghiệm để xác định quy trình sở hữu giấy phép kinh doanh bởi chúng là cần thiết cho sự hoạt động của quán. Ngoài ra việc đăng kí tên quán giống như việc đăng kí một hoạt động kinh doanh, cần hoàn tất quá trình xin cấp giấy phép của chính quyền sớm nhất để quán được đi vào hoạt động đúng như kế hoạch.

    5. Lên danh sách các nhà cung cấp

    Sử dụng các mối quan hệ tìm đến những nhà cung cấp nguyên liệu để thực hiện đồ uống theo danh sách thực đơn.

    Việc tìm được nhà cung cấp với giá cả phải chăng sẽ mang lại nhiều lợi ích hơn nữa cho sự khởi đầu của quán, nó sẽ giúp bạn có những đồ uống giá thành thấp, tăng sức cạnh tranh hơn, đồng nghĩa tối ưu hóa lợi nhuận.

    6. Mua sắm nội thất và nguyên liệu

    Sau khi đã xác định được nguồn tài chính, bạn nên đặt hàng những nhà cung ứng bàn ghế, nội thất, trang trí, thực phẩm, nguyên liệu để bắt đầu lên thực đơn và sẵn sàng khâu chuẩn bị.

    7. Tuyển dụng nhân viên

    Hãy hợp tác cùng một người bạn hoặc một thành viên của gia đình để giúp bạn hoàn thành quá trình mở quán. Nếu quy mô của quán lớn thì nên thuê thêm nhân lực. Sinh viên sẽ là lựa chọn tối ưu khi chọn nhân viên cho quán.

    Nếu thuê nhân viên thì quán nhỏ trả khoảng 12k – 15k/h + cơm nước ( làm từ sáng tới chiều ) tối có thể không cần.

    LƯU Ý: Khi thuê nhân viên, bạn phải kiểm soát được nhân viên, nhân viên

    8. Đảm bảo sự phối hợp ăn ý giữa các bộ phận

    Hãy đảm bảo chắc chắn tất cả các thành viên hợp tác và các nhân viên được đạo tạo pha chế đồ uống một cách bài bản và được kiểm tra trình độ kĩ lưỡng trước ngày khai trương.

    9. Lên phương án marketing cho quán của bạn

    Những vật dụng cần thiết mà quán cafe cần phải có như: tủ lạnh, lò vi sóng, dụng cụ pha chế, máy xay, bàn ghế, quầy bar, đồ trang trí, Máy tính tiền,…

    Nhà nhập khẩu máy pha cafe nguyên chiếc hàng đầu Việt Nam. Và là đơn vị chuyên cung cấp máy pha cà phê, máy xay cà phê, dụng cụ pha chế giá rẻ chất lượng nhất tại TPHCM. Với uy tín đã được khẳng định hơn 5 năm qua trên thị trường máy pha cà phê và làm hài lòng hơn 2000 khách hàng từ Bắc chí Nam.

    Thông tin liên hệ

    Địa chỉ: 266/20 Đường Hoàng Hoa Thám, Phường 12, Tân Bình

    Điện thoại: 1800 6096

    Email: [email protected]

    Website: tohagroup.com

    Không chỉ được biết đến là một địa chỉ uy tín cung cấp nguyên liệu pha chế tốt giá rẻ ở tp Hồ Chí Minh, VinBar còn là một công ty chuyên cung cấp cụng cụ pha chế.

    Thông tin liên hệ

    Địa chỉ: 625 Xô Viết Nghệ Tĩnh Phường 26, Quận Bình Thạnh

    Điện thoại: 0907.095.295 – 088.8800.9339 – 0938.627.068 – 0962.646.511

    Email: [email protected]

    Website: vinbar.vn

    Chuyên cung cấp các loại máy pha chế cafe uy tín ở Hà Nội. Giúp khách hàng lập kế hoạch và mua với chi phí rẻ rất, tư vấn thiết kế. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh cafe nhiều năm.

    Thông tin liên hệ

    Địa chỉ: Số 23 Lô TH, Khu đô thị Cầu Bươu, Huyện Thanh Trì, TP. Hà Nội

    Điện thoại: 0946 999 875

    Website: phadincoffee.com

    Greenfields Coffee được thành lập vào năm 2022, hoạt động trên thị trường hơn 4 năm và là thương hiệu tin cậy của người tiêu dùng. Hiện nay, Greenfields Coffee đang cung cấp máy móc thiết bị cho hơn 500 khách hàng tại Đà Nẵng và khu vực Miền Trung.

    Thông tin liên hệ

    Địa chỉ: 61 Phan Anh, Khuê Trung, Cẩm Lệ, Đà Nẵng, Việt Nam

    Điện thoại: 0935209442

    Email: [email protected]

    Website: greenfieldscoffee.com

    11. Điểm cần lưu ý trước thềm mở quán cafe nhỏ

    Thông thường, bạn nên dựa vào xu hướng, sở thích của giới trẻ hiện nay để thêm những món thức uống vào menu cafe của mình, ví dụ như: các loại trà trái cây, smoothie, sinh tố, nước ép,…

    Việc định giá những loại thức uống trong menu của bạn thường sẽ dựa vào 3 yếu tố:

    * Định giá theo đối thủ cạnh tranh: Đây chính là phương pháp đơn giản, dễ làm và hầu như những chủ quán cafe đều sử dụng cách này. Thông thường thì chủ quán sẽ định giá giống đối thủ của mình hoặc có thể định giá trượt nhẹ so với đối thủ. Nhằm thu hút những người thích các đồ uống chất lượng cao hay với những khách hàng muốn có mức giá hời hơn các quán khác.

    * Định giá theo chi phí và lợi nhuận: bạn cần dựa vào các loại chi phí như: chi phí tạo ra đồ uống, chi phí nhân công, phí bao bì sản phẩm ( nếu có), chí phí quảng bá sản phẩm, mức lợi nhuận mà bạn mong muốn.

    * Định giá theo tiêu chuẩn đồ uống: Đây cũng là một cách định giá menu khá phổ biến. Bằng việc xem xét các chi phí cấu thành sản phẩm, tính ra giá thành của từng thức uống rồi sau đó định giá menu dựa trên tỉ lệ của giá thành.

    Ví dụ : Giá thành nguyên vật liệu một ly cafe đen đá là 5.000 đồng. Chi phí nguyên vật liệu chiếm 25%. Suy ra giá bán lẻ một ly cafe đen trên menu sẽ là: giá thành chi phí tạo ra món / tỉ lệ phần trăm chi phí thực phẩm = 5.000 đồng /25% = 20.000đ. Vậy một ly cafe đen sẽ có giá là 20.000 đồng.

    Yếu tố phong thủy khi khai trương quán

    Phong thủy cũng là một trong những yếu tố quan trọng trong việc kinh doanh. Để việc kinh doanh của bạn trở nên thuận lợi hơn thì việc cúng kiếng khi khai trương quán và trang trí những loại cây phong thủy phù hợp với mệnh của gia chủ trong quán là điều cần thiết.

    Dành ra một khoản ngân sách dự phòng

    Học pha chế tiết kiệm chi phí thuê nhân viên

    Bạn là chủ quán cafe thì cũng phải biết những công thức pha chế nước uống của quán. Bạn có thể tạo ra loại nước uống với công thức mới lạ để có sự khác biệt so với đối thủ cạnh tranh của bạn. Ngoài ra, việc bạn biết pha chế sẽ tiết kiệm rất nhiều chi phí thuê nhân viên.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Thiết Kế Không Gian Quán Cafe Nhỏ Đẹp
  • Một Vài Lưu Ý Nhỏ Trong Thiết Kế Quán Cafe Hợp Phong Thủy
  • Mẫu Thiết Kế Không Gian Quán Café Nhỏ Đẹp Đơn Giản Bình Dân Giá Rẻ
  • Mở Quán Cơm Bình Dân, Hướng Dẫn Và Tư Vấn Mở Quán Cơm Văn Phòng
  • Phong Thủy Cho Quán Cafe Của Bạn Thêm Thịnh Vượng
  • 6 Lưu Ý “không Thể Không Biết” Về Phong Thủy Cho Quán Cafe

    --- Bài mới hơn ---

  • Những Khu Đất Long Mạch Của Sài Gòn.
  • Thầy Xem Phong Thủy Ở Quận 2 Sài Gòn Tp Hcm
  • 7 Cách Đặt Tên Quán Cafe Ý Nghĩa Và Vô Cùng Ấn Tượng
  • Mãi Không Khá Nổi Chỉ Vì Đặt Sai Phong Thuỷ Thùng Rác!
  • Đặt Thùng Rác Kiểu Này Là Nguyên Nhân Khiến Nhà Mãi Nghèo
  • Cách đặt tên hòa hợp với âm dương

    Một cái tên hay-dễ nhớ- hợp phong thủy là những yếu tố cần lưu ý khi đặt tên cho quán cafe. Sau đó là phong cách của quán, từ đó định hướng ra một số cái tên thu hút. Một vài lưu ý cần tuần thủ khi đặt tên quán:

    • Đối chiếu những tên bạn liệt kê ra so với tuổi của chú quán xem có phù hợp về mệnh không, tên quán này có hỗ trợ tốt cho việc kinh doanh không?
    • Cân bằng yếu tố Âm – Dương. Tránh sắp xếp thứ tự tên quán: Âm – Dương – Âm hoặc Dương – Âm – Dương. Nên đặt theo cách kết hợp: Dương – Âm hoặc Âm – Âm – Dương hoặc Âm – Dương – Dương. Cách tính bằng cách dịch tên ra tiếng hán rồi tính tổng số nét chữ là bao nhiêu. Số nét chữ lẻ là âm và chẵn là dương.

    Thế “tọa sơn nghênh thủy” được hiểu là có đường trước mặt và có điểm tựa ở phía sau. Điểm tựa ở đây có thể là nhà cao ở phía sau hoặc có hòn non bộ tự tạo. Đây được coi là thế đẹp cho quán cafe và nhiều người tìm kiếm nhưng không phải ai cũng sở hữu được mặt bằng này. Vị trí lý tưởng cần có những đặc điểm sau:

    • Mặt tiền không có tòa nhà lớn chặn trước hoặc che khuất.
    • Sau lưng quán nên có vật lớn chống đỡ. Có thể là những tòa chung cư cao tầng hoặc hòn non bộ tự tạo.
    • Không nên chọn mặt bằng bị bao bọc toàn bộ bởi các tòa nhà lớn, sinh dòng khí xấu khó lưu chuyển.

    Quầy bar được coi là linh hồn của quán cà phê. Một quầy bar có dòng vận tốt khi được sắp xếp gọn gàng và có đầu tư về ánh sáng. Về phong thủy, cần đặt ở một vị trí bao quát được không gian, phù hợp để khách hàng chọn món, thu ngân, phục vụ và đảm bảo vận hành được trơn tru nhất. Chưa nói đến phong thủy, bạn thử nghĩ xem một quầy bar sạch sẽ, tiện nghi, sáng sủa chắc chắn sẽ có cái nhìn thiện cảm, một điểm cộng trong mắt thực khách đến quán.

    Về phong thủy quán cafe, bạn cần phải đặt quầy thu tiền về phía bên phải nhìn từ bên trong cửa hàng; cùng một bức tường trơn (một màu) vững chắc đặt ngay phía sau. Điều này thể hiện sự ổn định của dòng tiền và theo phong thủy, cửa hàng được nhân viên hết lòng, tận tụy.

    Để nhận được tài liệu quản trị nhà hàng, quán cafe, vui lòng để lại thông tin TẠI ĐÂY

    Không gian hợp mệnh chủ quán

    Không gian thoải mái, dễ chịu ở quán cafe thường chịu tác động bởi 2 yếu tố là ánh sáng và âm thanh. Tùy vào đối tượng mục tiêu mà lựa chọn loại nhạc phù hợp để đáp ứng nhu cầu của thực khách.

    Ngoài ra, màu sắc và cách bày trí đền chiếu sáng cũng góp phần tạo nên phong thủy cho quán cafe. Bạn có thể lựa chọn màu đèn cùng tông màu nội thất để tạo cảm giác không gian hài hòa, ấm cũng và sang trọng. Đây chính là cách tăng năng lượng tốt về không gian và vận thế quán cafe.

    • Mặt tiền của quán tránh nhìn ra các khu vực bỏ hoang hoặc môi trường không tốt; điều đó gây khí hung, khách hàng có tâm lý không tốt khi đi ngang qua quán.
    • Vị trí của quán nên theo thế Tọa sơn nghênh thủy, phía trước là đường, phía sau là tòa nhà cao làm điểm tựa.
    • Tránh các vị trí mặt tiền có cột điện hoặc các vật chắn trước.
    • Vị trí thu ngân có đường dẫn đến két tiền. Tránh đặt két tiền hướng ra cửa.
    • Các cửa không để thông thẳng với nhau.
    • Gương trong quán không phản chiếu cửa chính.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Bật Mí Hướng Đặt Két Sắt Trong Phòng Ngủ Chuẩn Phong Thủy Mang Lại Nhiều Tài Lộc Cho Gia Chủ
  • Bể Tự Hoại Nên Đặt Ở Đâu
  • Bể Phốt Tự Hoại Nên Đặt Ở Đâu Trong Nhà Ống ? Kích Thước Tiểu Chuẩn
  • Tượng Cá Chép Đá Biểu Tượng Phong Thủy Tuyệt Vời
  • Phong Thuỷ Khi Lắp Đặt Điện Nước Các Điều Cần Chú Ý Năm 2022
  • 6 Lưu Ý “Không Thể Không Biết” Về Phong Thủy Cho Quán Cafe

    --- Bài mới hơn ---

  • Phong Thủy Thủ Thiêm Có Thật Sự Tốt Để An Cư Lập Nghiệp Hay Không?
  • Nguyên Tác Bày Trí Tượng Sư Tử Đá Trước Nhà Để Hóa Giải Sát Khí
  • Những Cách Đặt Tên Shop Hay
  • Đặt Tên Công Ty Theo Tuổi – Theo Phong Thủy – Theo Năm Sinh
  • Long Mạch Là Gì? Cách Xem Thế Đất Thuộc Long Mạch Chuẩn Nhất
  • Người xưa có câu “có thờ có thiêng, có kiêng có lành”. Không thể phủ nhận được là phong thủy là một yếu tố vô cùng quan trọng. Đối với đa số người châu Á, phong thủy là điều người ta hay nghĩ tơi đầu tiên từ việc đi học, đi làm, mở cửa hàng, bố trí nhà cửa…Tìm hiểu phong thùy cho quán cafe cũng là việc không ít chủ quán quan tâm. Thế nhưng giữa bạt ngàn lời khuyên, chủ quán cần lưu ý 6 điều sau đây!

    Cách đặt tên hòa hợp với âm dương

    Một cái tên hay-dễ nhớ- hợp phong thủy là những yếu tố cần lưu ý khi đặt tên cho quán cafe. Sau đó là phong cách của quán, từ đó định hướng ra một số cái tên thu hút. Một vài lưu ý cần tuần thủ khi đặt tên quán:

    • Đối chiếu những tên bạn liệt kê ra so với tuổi của chú quán xem có phù hợp về mệnh không, tên quán này có hỗ trợ tốt cho việc kinh doanh không?
    • Cân bằng yếu tố Âm – Dương. Tránh sắp xếp thứ tự tên quán: Âm – Dương – Âm hoặc Dương – Âm – Dương. Nên đặt theo cách kết hợp: Dương – Âm hoặc Âm – Âm – Dương hoặc Âm – Dương – Dương. Cách tính bằng cách dịch tên ra tiếng hán rồi tính tổng số nét chữ là bao nhiêu. Số nét chữ lẻ là âm và chẵn là dương.
    • Mặt bằng có thế “tọa sơn nghênh thủy”

      Thế “tọa sơn nghênh thủy” được hiểu là có đường trước mặt và có điểm tựa ở phía sau. Điểm tựa ở đây có thể là nhà cao ở phía sau hoặc có hòn non bộ tự tạo. Đây được coi là thế đẹp cho quán cafe và nhiều người tìm kiếm nhưng không phải ai cũng sở hữu được mặt bằng này. Vị trí lý tưởng cần có những đặc điểm sau:

      • Mặt tiền không có tòa nhà lớn chặn trước hoặc che khuất.
      • Sau lưng quán nên có vật lớn chống đỡ. Có thể là những tòa chung cư cao tầng hoặc hòn non bộ tự tạo.
      • Không nên chọn mặt bằng bị bao bọc toàn bộ bởi các tòa nhà lớn, sinh dòng khí xấu khó lưu chuyển.
      • Quầy bar có vận khí tốt

        Quầy bar được coi là linh hồn của quán cà phê. Một quầy bar có dòng vận tốt khi được sắp xếp gọn gàng và có đầu tư về ánh sáng. Về phong thủy, cần đặt ở một vị trí bao quát được không gian, phù hợp để khách hàng chọn món, thu ngân, phục vụ và đảm bảo vận hành được trơn tru nhất. Chưa nói đến phong thủy, bạn thử nghĩ xem một quầy bar sạch sẽ, tiện nghi, sáng sủa chắc chắn sẽ có cái nhìn thiện cảm, một điểm cộng trong mắt thực khách đến quán.

        Quầy thu ngân đúng vị trí

        Về phong thủy quán cafe, bạn cần phải đặt quầy thu tiền về phía bên phải nhìn từ bên trong cửa hàng; cùng một bức tường trơn (một màu) vững chắc đặt ngay phía sau. Điều này thể hiện sự ổn định của dòng tiền và theo phong thủy, cửa hàng được nhân viên hết lòng, tận tụy.

        Để nhận được tài liệu quản trị nhà hàng, quán cafe, vui lòng để lại thông tin TẠI ĐÂY

        Không gian hợp mệnh chủ quán

        Không gian thoải mái, dễ chịu ở quán cafe thường chịu tác động bởi 2 yếu tố là ánh sáng và âm thanh. Tùy vào đối tượng mục tiêu mà lựa chọn loại nhạc phù hợp để đáp ứng nhu cầu của thực khách.

        Ngoài ra, màu sắc và cách bày trí đền chiếu sáng cũng góp phần tạo nên phong thủy cho quán cafe. Bạn có thể lựa chọn màu đèn cùng tông màu nội thất để tạo cảm giác không gian hài hòa, ấm cũng và sang trọng. Đây chính là cách tăng năng lượng tốt về không gian và vận thế quán cafe.

        Một số lưu ý khác

    Cây Phong Thủy Cho Quán Cafe

    --- Bài mới hơn ---

  • Thiết Kế Thác Nước Quán Cafe
  • Hòn Non Bộ Quán Cà Phê Giúp Chủ Quán Tăng 25% Thu Nhập Mỗi Ngày
  • Hòn Non Bộ Thác Nước Đẹp
  • Người Thầy Phong Thủy Có Nhiều Tài Năng Đặc Biệt
  • Phong Thủy Cho Người Tuổi Quý Hợi 1983
  • Trang trí quán cà phê bằng các loại cây kiểng và chậu treo để tạo không gian tươi mát. Hiện nay, các loại cây phong thủy cho quán cà phê nhằm cải thiện phong thủy đang được quan tâm. Trong bài viết này, Vườn Babylon chia sẻ cùng bạn ” Các loại cây phong thủy cho quán cà phê sân vườn “.

    Các loại cây phong thủy cho quán cà phê tốt nhất

    1. Cây Trầu bà

    Trầu bà là một trong những loại cây kiểng dạng chậu treo được trưng bày nhiều nhất trong các quán cà phê. Trầu bà hiện nay có rất nhiều loại như: Trầu bà thái vàng, trầu bà thái xanh, trầu bà cẩm thạch, trầu bà sọc,… Trong đó, Trầu bà thái vàng là loại cây phong thủy cho quán cà phê được dùng nhiều nhất. Trầu bà thái vàng mang tính Kim mạnh nên sẽ thu hút tiền tài và ngân lượng vô quán rất nhiều.

    2. Cây lưỡi hổ

    Lưỡi hổ là một trong các loại cây có khả năng hút độc tố và bụi không khí mạnh nhất. Lưỡi hổ có rất hiều loại, nhưng loại lưỡi hổ thái vàng là một trong những loại cây phong thủy cho quán cà phê dùng rất nhiều để trang trí và tạo cảnh quan.

    Lưỡi hổ ngoài hút các chất nguy hại như benzen, toluene, xylene,.. chúng còn hút các hạt bụi siêu nhỏ trong không khí, bức xạ hoặc sóng điện từ, sóng wifi cực tốt. Bên cnahj đó, chúng quang hợp mạnh và thải ra khí oxy làm thông thoáng và tươi mát môi trường xung quanh.

    3. Cây Đa búp đỏ

    Đa búp đỏ loại cây thân gỗ với các búp nhỏ vuốt thắng đứng màu nâu đỏ và mặt lá dưới màu nâu đất nhìn rất bắt mắt. Đa búp đỏ là loại cây kiểng có khả năng hút khói thuốc lá rất tốt. Đa búp đỏ là loại cây phong thủy cho quán cà phê rất tốt vì chúng mang hành hỏa, làm cho quán cà phê trở nên sinh động và hoạt náo hơn.

    4. Cây Kim ngân

    Kim ngân bím và kim ngân để bàn là loại cây kim ngân được ưa chuộng nhất. Kim ngân thuộc mệnh Kim nên chúng có khả năng hút năng lượng, tiền tài và sinh khí rất mạnh. Nên trưng bày cây kim ngân ngay lối đi chính và bàn thu ngân.

    5. Cây Bao thanh thiên

    Bao thanh thiên là loại cây rất đẹp, bí ẩn và gây cảm giác hưng phấn mạnh. Cây bao thanh thiên thuộc hành Thủy, mang đến luồng sinh khí tươi mới và sự sinh sôi nảy nở.

    6. Trầu bà đế vương đỏ

    Trầu bà đế vương đỏ thuộc họ cây môn, là một trong những cây phong thủy cho quán cà phê. Trầu bà đế vương đỏ thuộc hành hỏa, trong âm dương ngũ hành thì mệnh Hỏa sinh Thổ. Trầu bà đế vương đỏ ngoài việc thanh lọc không khí và tạo không gian thì chúng còn tượng trưng cho Thổ – Đất đai, nơi làm ăn, mãnh đất sinh sôi tiền tài.

    7. Cây Trúc bách hợp

    Trúc bách hợp thuộc cây thân gỗ, Trúc bách hợp là một trong bộ tứ “Tùng – Cúc – Trúc – Mai” mang đến sự may mắn và tài lộc cho chủ nhân. Trúc bách hợp được trưng bày để làm cây phong thủy cho quán cà phê nhằm hút tà lộc, may mắn và làm ăn phát đạt.

    8. Cây Bàng singapore

    Đây là loại cây bàng du nhập vào Việt Nam, Bàng singapore được trưng bày tại hành lang, lối đi của các quán cà phê. Chúng tạo nên không gian xanh tươi và không khí thoáng đãng cho quán cà phê.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Thông Quan Vượng Khí Trong Phong Thủy
  • Phong Thủy Là Gì? Tầm Quan Trọng Của Phong Thủy
  • Phong Thuỷ Quan Trọng Nhất Của Một Ngôi Nhà Chính Là Người Phụ Nữ
  • Phong Thuỷ Quan Trọng Nhất Của Đời Người Là Chính Mình
  • Tìm Hiểu Yếu Tố Phong Thủy Khi Thiết Kế Phòng Game
  • Thi Công Tiểu Cảnh Quán Cafe

    --- Bài mới hơn ---

  • Tìm Hiểu Về Mối Quan Hệ Tương Sinh Giữa Hỏa Sinh Thổ
  • Đá Thạch Anh Vụn Hồng Đục Dành Cho Người Mệnh Hỏa.
  • Mệnh Thổ Dùng Ví Màu Gì Hợp Nhất Để Luôn Tài Lộc?
  • Nhẫn Phong Thủy Cho Người Mệnh Hỏa, Mộc, Thổ Năm Tuất
  • Mẹo Chọn Mua Đúng Màu Xe Camry Cho Người Mệnh Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ
  • Thi công tiểu cảnh quán cafe là một quá trình tạo nên một tác phẩm nghệ thuật được lấy cảm hứng từ núi non, sông suối, cây cảnh và những vật dụng trang trí khác tạo cho không gian quán cafe trở nên thân thiện gần gũi với thiên nhiên tạo cảm giác hấp dẫn, thư thái cho người thưởng ngoạn.

    Thi công tiểu cảnh quán cafe đẹp tinh tế giúp thu hút nhiều khách hàng

    Kinh doanh loại hình cafe sân vườn những năm trở lại đây đang dần phát triển. Đó là xu hướng của xã hội khi mà cuộc sống ngày càng phát triển thì nhu cầu giải trí, ẩm thực cũng theo đó mà tăng dần lên theo năm tháng.

    Thi công tiểu cảnh quán cafe sẽ thật tẻ nhạt nếu như thiếu đi cảnh quan thiên nhiên hòa quyện, vì chỉ khi con người ta gần gũi với thiên nhiên thì lúc đấy mới có nhiều cảm hứng cho cuộc đời và trở nên yêu cái không gian của quán nhiều hơn. Hiểu được điều này nên hầu như các quán cafe nào cũng thiết kế độc đáo cho riêng mình và cố gắng đưa thiên nhiên vào không gian quán của nhiều hơn như: đặt một chậu cây xinh trên bàn hay một vài cây xanh để lấy cảnh.

    Khi thi công tiểu cảnh quán cafe cần lưu ý những gì?

    Thi công tiểu cảnh quán cafe đẹp không phải là một công việc đơn giản. Để cho ra đời một quán cafe sân vườn như ý đòi hỏi sự kết hợp bởi nhiều yếu tố: từ sở thích, ý tưởng của khách hàng kết hợp với kinh nghiệm và các kiến thức về phong thủy cây hoa cảnh, cách bố trí sắp xếp nội ngoại thất phải thích hợp với cung mạng của chủ quán thì mới tạo nên tác phẩm hoàn hảo.

    1. Nên thi công tạo không gian mở trong thiết kế sân vườn, cho phép năng lượng lưu chuyển dễ dàng, đặc biệt là khu vực phía trước cửa ra vào.
    2. Thi công tiểu cảnh quán cafe cần đảm bảo tạo ra một cảm giác an toàn và thoải mái. Có thể sử dụng tường đá, hoặc hàng rào được tạo nên từ những bụi cây, có sự xuất hiện của cây xanh và hoa tạo cho khu vườn thêm hấp dẫn và sinh động.
    3. Có hoa và cây xanh xuất hiện trong khu vườn sẽ giúp sân vườn trở nên sống động, nhiều màu sắc, hương thơm và còn giúp cân bằng dòng chảy năng lượng. Bạn có thể bố trí cây và hoa mà bạn yêu thích, có thể xen kẽ các loại hoa trắng tạo điểm nhấn cho khu vườn đơn sắc màu xanh.
    4. Cần được bảo vệ khỏi tác động tiêu cực từ môi trường, nên có một hàng rào bao quanh, như vậy sẽ có tác dụng giảm tiếng ồn, ngăn gió mạnh và ô nhiễm không khí.
    5. Trong phong thủy có một nguyên tắc cho thi công sân vườn, đó là “núi phía sau và nước ở phía trước”. Nước sẽ thu hút năng lượng, mang tiền vào nhà của bạn, do đó bạn có thể bố trí một hồ cá koi, một đài phun nước, thác nước với đá và cây là rất phù hợp cho sân vườn phía trước.

    Cửa Hàng Hồ Cá Nghệ Thuật với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư cảnh quan, đã và đang hoạt động trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế cảnh quan, sân vườn, tiểu cảnh, đặc biệt là thi công tiểu cảnh quán cafe. Chúng tôi am hiểu kiến trúc, phong thuỷ, cây xanh vì vậy mà sân vườn, cảnh quan của bạn luôn luôn xanh tươi, cuốn hút và đảm bảo phù hợp với kiến trúc, phong thuỷ.

    Chính vì vậy, mà trong các tiểu cảnh quán cafe do Hồ Cá Nghệ Thuật thiết kế và thi công luôn có sự kết hợp khéo léo giữa sự cứng rắn, vững chãi của núi đá, non bộ với sự nhẹ nhàng, mềm mại, uyển chuyển của những dòng nước trong xanh, giữa sắc hồng rực rỡ của hoa và màu xanh tươi mát của thảm cỏ. Những sự kết hợp đó luôn đảm bảo cân bằng giữa các yếu tố Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ.

    Chúng tôi không chỉ thi công tiểu cảnh quán cafe đơn giản như phân bố các tiểu cảnh, bố trí các phương tiện sinh hoạt và trồng cây. Mà chúng tôi còn thi công dựa trên thiết kế từ các kỹ sư của Hồ Cá Nghệ Thuật được phối hợp hài hòa màu sắc, ánh sáng, thẩm mỹ kiến trúc, các vật trang trí phong thủy để tạo một không gian thư giãn, thoải mái và cả niềm tự hào cho gia chủ.

    Ngoài ra, chúng tôi còn chuyên thiết kế hồ thủy sinh đẹp, hồ cá koi, hồ cá rồng chất lượng.

    Hồ Cá Nghệ Thuật Hồng Vương

    Văn Phòng Thiết Kế: 485 Cộng Hòa, P.15, Q.Tân Bình, Hồ Chí Minh, Việt Nam

    Trụ Sở – Kho Hàng: 58 Lương Thế Vinh, Tân Thới Hoà, Tân Phú, Hồ Chí Minh

    Điện thoại: 0901.251.256 – 090.7735.456

    Email: [email protected]

    --- Bài cũ hơn ---

  • Ở Đâu Bán Tủ Sắt Đựng Quần Áo Chính Hãng Giá Rẻ
  • Thờ 8 Vị Phật Theo Tuổi Ứng Với 12 Con Giáp Mà Bạn Nên Biết
  • Nội Thất Gỗ Gì Hợp Với Mệnh Hỏa
  • Phong Thủy Phòng Khách Cho Người Mệnh Hỏa Đón Tài Lộc Và May Mắn
  • Cây Kim Ngân Có Hợp Mệnh Hỏa Không, Giải Đáp Từ Khuvuonxanh.net
  • Mở Quán Cơm Bình Dân, Hướng Dẫn Và Tư Vấn Mở Quán Cơm Văn Phòng

    --- Bài mới hơn ---

  • Mẫu Thiết Kế Không Gian Quán Café Nhỏ Đẹp Đơn Giản Bình Dân Giá Rẻ
  • Một Vài Lưu Ý Nhỏ Trong Thiết Kế Quán Cafe Hợp Phong Thủy
  • Thiết Kế Không Gian Quán Cafe Nhỏ Đẹp
  • Tư Vấn Mở Quán Cafe Quy Mô Nhỏ Với 9 Bước Cơ Bản
  • 11 Mẹo Phong Thủy Quán Giúp Cà Phê, Trà Sữa Hút Tài Lộc
  • Giúp bạn tư vấn – hướng dẫn mở quán cơm bình dân – cơm văn phòng

    Lý do để mở 1 quán cơm của bạn là gì ?.

    Lượn lờ các diễn đàn chị em thấy 1 số lý do hay ho sau : Đam mê nghề này đã lâu; vừa thất nghiệp muốn kinh doanh; có mặt bằng không biết làm gì; có 1 khoản tiền tích cóp muốn làm ăn; muốn kiếm thêm thu nhập, chán cảnh đi làm thuê gò bó bị đè đầu cưỡi cổ – muốn làm chủ….

    Còn 1 số khách hàng quen của tôi có chia sẻ :

    • – Mở quán cơm là thuộc dạng vốn làm lời, bán sức kiếm tiền. Không có sức thì đừng có đua đòi.
    • – Mở quán cơm giờ làm ăn sao được, mệt, vất vả.
    • – Mở quán thì do duyên, gặp thời gặp địa lợi thì phất nhanh lắm em.
    • – ……

    Do đây không phải nghề mới, con đường bằng phẳng dễ đi thì người khác đã làm rồi, nếu không thực sự có quyết tâm và chịu khó thì mong bạn suy nghĩ kỹ. Những yếu tố về con người, kỹ năng nấu nướng sẽ không được đề cập đến trong bài.

    Thủ tục kinh doanh quán phở – quán cơm nhà hàng

    Thay vào đó cơ bản mở quán cơm sẽ cần nghĩ tới các yếu tố sau :

    Nhiều thứ bạn phải mua sắp và chuẩn bị : Địa điểm, bàn ghế, tủ, nồi xoong, bát đũa, nguyên liệu, trang trí quán…. Mọi thứ đều bắt đầu bằng tiền. Chi phí là do bạn, không ai giống ai. Vạch ra chi phí kỹ càng sẽ không khiến bạn bất ngờ và đau đầu khi bắt đầu.

    Đôi khi 1 số thứ dùng hàng thanh lý cũng không đến lỗi tệ. Tuy nhiên các đơn vị kiểm tra an toàn vệ sinh thực phẩm gần đây khá nghiêm, cần cân nhắc kỹ trước khi mua đồ không lại gậy ông đập lưng ông.

    Mọi khoản chi ban đầu, trong quá trình và phát sinh đều được ghi chép cẩn thận. Hàng tháng bạn tổng thế thu chi lại để hoạch định các bước tiếp theo. Hãy chuẩn bị đủ tinh thần cho ít nhất 3 tháng đầu tiên không lãi. Đảm bảo tài chính lâu dài và vững chắc là 1 bước đến với thành công.

      Địa điểm mở quán cơm bình dân hay cơm văn phòng (Mở đúng chỗ – đúng lúc) – Chiếm trên 50% sự thành công

    “Thiên thời địa lời nhân hòa” -Khảo sát đánh giá thị trường là 1 bước quan trọng.

    Bạn chọn 1 địa thế đắc đạo. Đấy chính là mỏ vàng cho bạn. Vậy địa thế đệp là gì?. Khó có thể miêu tả hết. Nhưng bạn cần tránh những nơi: ít người qua lại, đối tượng khách hàng mục tiêu ít,….

    Bạn cần phải dò xét thật kỹ căn nhà muốn mua hoặc thuê để mở quán. Hãy tìm hiểu kỹ số người bước đi bộ ra đường vào khoảng những giờ như 6-7h sáng ( Nếu bạn muốn bán thêm sáng); 11- 13h ( Khung giờ vàng với khu văn phòng ); 6h-8h ( Khung giờ vàng của khu sinh viên ). Hãy tự hỏi liệu những người đó có muốn ăn 1 bữa cơm hay không? Quanh khu vực của bạn có nhiều sinh viên hay không? Hoặc nơi này liệu có đủ chỗ đỗ xe?. Có bao nhiêu chung cư xung quanh đấy ?. Thu nhập của người dân quanh đấy ở mức nào ?

    Bên cạnh đó, hãy nghiên cứu các hàng quán xung quanh nữa. Nếu gần đó từng có quán cơm phải đóng cửa, bạn cũng nên nghiên cứu lý do họ thất bại.

    Tìm hiểu đôi chút về các đối thủ xung quanh không bao giờ là thừa.

    Theo tôi ” buôn có bạn bán có phường” – Mọi thứ nếu chỉ có 1 mình thì chẳng còn hứng thú gì cả. Khách hàng cũng sẽ buồn tẻ không có lựa chọn ăn uống.

    Thích nhất là bên cạnh quán cơm là 1 quán phở, 1 quán cafe, 1 quán ăn vặt, 1 quán phở… thế thì còn gì tuyệt diệu bằng.

    Giờ chỉ có các khu chung cư mới mở hay các khu văn phòng mới là đang thiếu quán nhưng giá thành thuê địa điểm lại cao, rất khả quan với dân địa phương tại địa điểm đấy.

    Nếu tiền ít bạn có thể tính toán thuê chung : Sáng ông này bán phở, trưa mình bán cơm, tối bà kia bán cafe.

      Lựa chọn – định giá nguyên liệu đầu vào

    Giá thành đầu vào quyết định giá bán đầu ra – mức giá phải luôn hợp lý với khách hàng trọng tâm (Đối với sinh viên có thể cần rẻ và ngon miệng; nhưng với dân văn phòng thì họ lại có yêu cầu khác, vài ngàn với họ đâu quan trọng ). Nơi mua sắm thực phẩm có thể là các chợ đầu mối mở vào đêm hay các lò buôn giao hàng tận nhà. Lựa chọn thì vô cùng nhiều cho bạn. Nhưng để chọn được thực phẩm an toàn thì bạn cần phải có kinh nghiệm; ban đầu hãy nhờ các chuyên gia bạn quen biết vào cuộc, nếu không hãy thật thận trọng.

    Nhưng 1 lời khuyên chân thành trong 1 thế giới ngập tràn thực phẩm bẩn :

    ” Làm ăn gì cũng cần phải có tâm đừng vì đồng tiền mà bất chấp hết “

      Nhân lực. ( Tuyển người tốt – Đào tạo tốt – Quản lý tốt )

    Quán cơm thường không cần nhiều nhân viên. Chủ yếu là đầu bếp chính. Người có vai trò quan trọng dẫn tới chất lượng món ăn, độ mặn nhạt. Chắc chắn đây là người quan trọng nhất. Nếu người đó không là chính bạn, thì phải luôn chắc chắn hoặc tìm biện pháp phòng trừ họ sẽ không làm ở đó nữa, ảnh hưởng đến hoạt động liên tục của quán.

    Còn các nhân viên khác thì tùy bạn tận dụng.

    Nhân viên: bếp : 2 người , vừa nấu , dọn dẹp rửa chén. Nếu bán đông khách thì thuê 3 người : 2 bếp -1 rửa chén, dọn dẹp…. Nếu quán bán được thì bạn thuê thêm tùy nhu cầu.

    Ở nhà người nấu cơm cho ăn là mẹ là vợ, hiền lành dễ gần ai cũng quen rồi. Giờ đến đây mua suất cơm mà gặp bà chủ quán khó tính, nhân viên cau có thì chẳng ai thích. Dễ gần, thân thiện, chủ quán nhớ các món yêu thích của nhân viên, mấy em phục vụ trẻ, sạch sẽ, thân thiện thì ai chẳng muốn quay lại.

    Mỗi đối tượng khách hàng, thậm chí mỗi khách hàng có 1 khẩu vị khác nhau. Việc tạo ra món ăn hài hòa vừa phải, hơi nhạt vị 1 chút so với tiêu chuẩn là nhiệm vụ của 1 đầu bếp.

    Số lượng món ăn đa dạng, cải tiến liên tục. Thời gian cải biên ban đầu có thể là từng ngày, sau cách dần ra 3 -4 ngày… Sau khi chọn ra các món ăn hợp ý được nhiều người thích hơn cả thì cho vào menu chính thường xuyên xuất hiện. Thi thoảng đổi vị thay thế 1 vài món mới.

    Các món ăn của bạn nên linh hoạt biến đổi theo thời tiết. Trời oi bức nắng nóng 40 độ giữa mùa hè lên ưu tiên các món canh chua, dưa cà, canh cá. Trời lạnh buốt mùa đông nên giữ ấm đồ ăn, ưu tiên các món xào, rán, quay.

    Hãy làm quen với khách, tìm hiểu xem họ thích ăn gì, cải tiến theo nhu cầu của số đông thực khách. Mạnh dạn loại bỏ các món ế thừa, không hấp dẫn.

      Lựa chọn phương pháp phục vụ trước khi mở quán cơm

    Giờ phương pháp phục vụ quán cơm có vẻ khá đa dạng.

    • Tự phục vụ : Khách trả 1 lượng tiền rồi tự lấy đồ thỏa mãi cho mình. Nữ ít tiền hơn nam. Cách này hợp hơn ở mấy khu văn minh văn phòng.
    • Mua cơm theo tem phiếu : Cách này hợp lý vì người bán hàng không cần trực tiếp vào tiền ( rất bẩn ). Nhược điểm cần thêm nhân lực.
    • Bán theo suất : Có hàng loạt các suất ăn mặc định cho khách chọn. Không có độ phong phú, tuy nhiên giúp bạn tập trung làm tốt các món đấy hơn, chuyên nghiệp mà.
    • Mua bao nhiêu gắp bấy nhiêu : Cách phổ biến hiện nay.Khách thoải mãi lựa chọn. Tuy nhiên thời gian bán hàng cho 1 khách kéo dài hơn, gặp khách khó chọn trong lúc đông khách thì stress phải biết.
      Mạnh dạn sáng tạo nếu bạn còn trẻ.

    Sáng tạo trong không gian quán.

    Sáng tạo trong menu thực đơn.

    Sáng tạo trong cách mở quán cơm.

    Nhiều bạn trẻ đi nhiều nơi, nhiều vùng miền có tham khảo nhiều quán cơm bình dân khác nhau. Nếu có sự tương thích thì bạn có thể thử. Tuy nhiên mọi quán cơm sáng tạo độc đáo không thích hợp lắm cho tầng lớp thu nhập thấp và sinh viên thường, những người đến quán cơm chỉ để ăn cho no bụng.

    Hiện nay có 1 số cơ sở thực hiện việc kinh doanh bằng hình thức giao cơm tận nơi. Tuy nhiên khảo sát nhiều bạn bè thì việc giao cơm này chưa nhận được nhiều tín hiệu tốt vì : hộp cơm đến tay khách hàng chưa được hợp miệng vì thức ăn ủ lâu mất vị ngon. Chi phí giao hàng phát sinh dẫn đến giá thành hộp cơm nhỉnh hơn. Khách gọi không đồng đều dẫn đến ế thừa, không thu được vốn. Vận chuyển cơm khó khăn : thuê nhân viên giao cơm rất khó, lương cao thì ko có lãi, lương thấp thì tội các bạn ấy lắm vì giao cơm rất vất vả, nhiều khi chỉ có vài suất cơm vào tòa nhà, mất thêm tiền gửi xe, vào thang máy lỡ rớt nước canh ra loay hoay tìm mãi ko có gì để lau…

    Mẹo giúp quán phở của bạn đông khách hơn

    8. Chiến dịch MARKETING khi bắt đầu mở quán

    Hãy tạo sự chú ý cho quán của bạn bằng nhiều cách khác nhau. Giai đoạn đầu này thì đừng ăn thua lỗ lãi làm gì. Hãy mạnh tay nhất có thể. Giờ chỉ quan tâm số lượng khách đến quán bạn là đủ.

    Mọi chiến dịch giảm giá, chiến dịch khuyến mại được tung ồ ạt nhằm thông báo cho mọi người rằng quán bạn đã đến. Băng rôn khẩu hiểu, tờ rơi phát ầm ầm. 🙂

    Đặc biệt khi mở quán cơm văn phòng, thời gian ăn trưa của họ tương đối ngắn, đôi khi họ không thích lựa chọn nếu chỗ cũ tạm ổn vì thế bạn phải thật nổi bật để tạo điểm chú ý.

    9.Tính đường rút

    Nếu bắt đầu, không phải là bàn lùi mà là bạn chỉ tính đường lùi để giảm thiểu thiệt hại cho bản thân. Những trường hợp xấu nhất có thể xảy ra là:

    Đôi khi cuộc sống chỉ là 1 loạt các trải nghiệm

    làm việc hăng say, vận may sẽ đến

    Bài viết tư vấn mở quán cơm còn sơ sài, mong nhận được đóng góp của người trong cuộc. Xin cảm ơn.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Phong Thủy Cho Quán Cafe Của Bạn Thêm Thịnh Vượng
  • Thiết Kế Quán Cafe Theo Phong Thủy Giúp Phát Đạt Đông Khách
  • Thay Đổi Phong Thủy Quán Cafe Thu Hút Khách Hàng
  • Đi Tìm Cách Phối Màu Quần Áo Phù Hợp Với Phong Thủy Của Bạn
  • Tượng Phật Quan Âm Bồ Tát Đứng Ngọc Hoàng Long
  • Mở Quán Trà Sữa Cần Những Gì? 12 Bước Cần Chuẩn Bị Khi Mở Quán Trà Sữa

    --- Bài mới hơn ---

  • Những Lưu Ý Trong Thiết Kế Quán Trà Sữa
  • 23 Cách Đặt Tên Cho Quán Trà Sữa
  • Bộ Sưu Tập Bàn Ghế Trà Sữa, Cafe Cao Cấp. Thiết Kế & Thi Công Nội Thất Quán Trà Sữa Phong Cách Mới
  • Cách Tìm Vị Trí Quan Trọng Nhất Trong Phong Thủy Nhà Ở
  • Trong Phong Thủy Nhà Ở, Vị Trí Nào Là Quan Trọng Nhất ?
  • Chưa bao giờ thị trường trà sữa lại đang phát triển với một tốc độ “chóng mặt” như hiện nay. Ước tính một tháng, có khoảng 20 cửa hàng mới khai trương. Độ tuổi khách hàng uống trà sữa không chỉ dừng lại trong khoảng từ 12-18 mà mở rộng từ 12-30. Nhu cầu tăng đòi hỏi nguồn cung phải tăng theo. Với tốc độ phát triển như vậy, kinh doanh trà sữa thực sự là một cơ hội vàng cho những ai muốn khởi nghiệp với ngành F&B.

    12 bước cơ bản sau đây sẽ giúp bạn “hiện thực hóa” ước mơ mở quán trà sữa của mình.

    1. Nghiên cứu thị trường trước khi mở quán trà sữa

    Khi đi nghiên cứu thị trường trước khi mở quán trà sữa, bạn cần trả lời những câu hỏi sau:

    • Trên thị trường hiện nay có bao nhiêu thương hiệu trà sữa?
    • Đâu là địa điểm mà nhiều người lựa chọn để mở quán? Tại sao họ lại chọn ở đó?
    • Ưu điểm và khuyết điểm của những thương hiệu đó là gì?
    • Mức giá bán là bao nhiêu?
    • Khách hàng của họ là những ai?…

    “Đừng bán cái mình có, hãy bán cái khách hàng cần”. Thật vậy, để biết được khách hàng thực sự cần gì, trước hết, bạn phải hiểu họ. Bạn cần xác định rõ:

    • Đối tượng khách hàng uống trà sữa hiện nay là ai, độ tuổi bao nhiêu?
    • Nghề nghiệp của họ là gì?
    • Khả năng chi trả cho một cốc trà sữa là bao nhiêu?
    • Đối tượng nào hay gọi đồ về hoặc uống tại chỗ?
    • Thói quen ăn uống của khách hàng, họ ưa thích vị gì nhất, loại topping nào được ưa chuộng?..

    Lên ý tưởng trước khi mở quán trà sữa là một việc hết sức quan trọng. Ý tưởng của quán trà sữa cần phải dựa trên từ đối tượng khách hàng hướng tới và số vốn đầu tư mà chủ quán sở hữu. Đó là yếu tố sẽ giúp bạn định hình được quy mô, phong cách thiết kế và menu cho quán.

    Thị trường trà sữa là rất lớn, đa dạng với những mô hình khác nhau. Vì vậy, bạn cần dựa trên nhu cầu của khách hàng mục tiêu mà xác định loại hình kinh doanh cho phù hợp. Những hình thức kinh doanh trà sữa phổ biến mà bạn có thể tham khảo áp dụng cho quán của mình như:

    3.1. Mở quán trà sữa mô hình truyền thống

    Đây là mô hình kinh doanh khá phổ biến ở các vùng quê, trường học. Khách hàng chủ yếu là học sinh, sinh viên hoặc những người có thu nhập thấp. Đặc điểm nhận dạng của mô hình này chính là đủ màu sắc xanh, đỏ, tím, vàng của các loại siro.

    Ưu điểm nổi bật của mô hình quán trà sữa này là giá rất rẻ, chỉ khoảng từ 10.000 -15.000 đồng. Bên cạnh đó là sự tiện lợi khi pha chế bằng các loại siro vì không mất nhiều công sức để chuẩn bị; đồng thười, tiết kiệm được chi phí tối đa bởi giá mua nguyên liệu rất rẻ.

    Trong những năm gần đây, mô hình quán trà sữa hiện đại đang dần phổ biến và lấn át mô hình kinh doanh trà sữa truyền thống. Hình thức này được nhiều người ưa chuộng bởi sự đầu tư kỹ càng, bài bản và chuyên nghiệp.

    Đến với những quán trà sữa này, khách hàng sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn. Cụ thể hơn, ở mô hình truyền thống trà sữa chỉ được làm từ một loại trà, sau đó thêm các hương liệu. Nhưng ở mô hình hiện đại, khách hàng sẽ có rất nhiều sự lựa chọn như: trà ô long sữa, hồng trà sữa, trà nhài, trà xanh, v…v…

    Kinh doanh trà sữa nhượng quyền là mô hình dành cho các đại lý muốn bán sản phẩm của một thương hiệu đã được định vị trên thị trường. Đây là mô hình được khá nhiều người cân nhắc bởi có thể dựa vào danh tiếng của thương hiệu có sẵn để phát triển kinh doanh.

    Các quán trà sữa dạng này thường mang phong cách chuyên nghiệp và được đầu tư một cách bài bản. Khách hàng chủ yếu của mô hình này là những người ở khu vực đông đúc dân cư và có thể bỏ ra từ 35.000 – 50.000 đồng cho một cốc trà sữa.

    Nhiều người lầm tưởng rằng chỉ khi kinh doanh mô hình lớn thì mới cần lên kế hoạch cụ thể. Điều đó là hoàn toàn sai lầm. Mô hình nào cũng cần có kế hoạch kinh doanh cụ thể, kể cả đối với quán trà sữa với quy mô nhỏ.

    Sau khi nghiên cứu thị trường, xác định được khách hàng mục tiêu và định hướng kinh doanh, chủ kinh doanh cần có bản kế hoạch phù hợp cho quán của mình để biết được vị trí, sự phát triển của quán trên thị trường trong 6 tháng, 1 năm, 3 năm,v…v… Khi đã có một bản kế hoạch tốt, việc khởi đầu và hoạt động của quán sẽ tốt hơn.

    Kế hoạch kinh doanh cần có đầy đủ những yếu tố sau: ý tưởng, mô hình kinh doanh, ngân sách, tìm và thiết kế mặt bằng, lên menu và công thức đồ uống, tuyển dụng nhân sự, v…v… càng chi tiết thì bạn càng dễ thực hiện và ít phát sinh vấn đề.

    Để bảng kế hoạch kinh doanh – mở quán trà sữa được hoàn thiện và thực thi, bạn cần dự trù kinh phí. Đây là một yếu tố quan trọng đảm bảo độ khả thi của dự án. Từ đó, bạn có thể xác định được nguồn vốn cho việc mở quán.

    Mặt bằng đóng vai trò quan trọng trong kinh doanh, nếu lựa chọn sai lầm có thể dẫn tới thua lỗ. Vì vậy, bạn cần nghiên cứu kỹ vị trí, khu vực sẽ thuê mặt bằng. Rất nhiều trường hợp, do muốn tiết kiệm chi phí mà lựa chọn mặt bằng rẻ mà không lựa chọn kỹ.

    Dựa vào quy mô kinh doanh, phong cách, trang trí nội thất, v…v… mà bạn có thể dự kiến diện tích phù hợp cho quán. Chủ quán cũng cần cân nhắc đến khâu trang trí nội thất để lựa chọn diện tích cho quán của mình. Với diện tích khác nhau sẽ có những chi phí trang trí riêng.

    Với những quán càng lớn thì sẽ yêu cầu nguồn nhân lực và chi phí lớn. Do vậy, bạn nên tính toán kỹ lưỡng để chọn mặt bằng phù hợp, tránh lãng phí.

    Đây là yếu tố bị nhiều chủ đầu tư bỏ qua khi mở quán trà sữa, nhưng thực tế nó đóng vai trò quan trọng khi quán trà sữa hoạt động. Trà sữa là thức uống được mua mang đi khá nhiều nên yêu cầu đối với chỗ để xe không cao nhưng nhất định phải có và đủ chỗ để xe với số chỗ ngồi trong quán.

    Lưu ý tiếp theo để có được 1 cửa hàng kinh doanh làm ăn có hiệu quả là nên lựa chọn địa điểm kinh doanh phù hợp với đối tượng khách hàng mà bạn nhắm đến. Thêm vào nữa, biết rằng nếu lựa chọn địa điểm kinh doanh tập trung tại các khu vực đúng đối tượng khách hàng mục tiêu. Khả năng cạnh tranh của quán trà sữa cao nhưng hiệu quả thu khách hàng tốt hơn.

    Giao thông tại địa điểm bạn mở quán cần được đặc biệt lưu ý. Nên mở quán trà sữa ở nơi giao thông đông đúc với làn đường, vỉa hè rộng rãi sẽ là lựa chọn tuyệt vời để nhiều người “nhìn” đến quán của bạn, khách hàng tìm đến quán dễ dàng.

    Yếu tố này cần được đặt lên hàng đầu, khi thuê mặt bằng mở quán trà sữa bạn phải cân nhắc thật kỹ chi phí thuê mặt bằng có tương ứng với số vốn, doanh thu theo dự tính. Chi phí thuê mặt bằng cần được tính toán kỹ lưỡng và chắc chắn bạn có thể “gánh vác” được trong thời gian đầu khi quán mới đi vào hoạt động.

    Chi phí thuê địa điểm kinh doanh tùy thuộc vào quy mô quán, diện tích, vị trí. Với quán trà sữa diện tích không cần quá lớn nhưng nhất định phải có vị trí tốt để thu hút khách. Do đó, hãy đảm bảo rằng địa điểm kinh doanh bạn lựa chọn phù hợp với số tiền thuê bạn đã định trước.

    Để hoàn thiện không gian và phục vụ khách hàng, bạn cần đầu tư vào việc thiết kế không gian quán trà sữa. Nếu bạn không thể tự thực hiện bước này, bạn có thể thuê đơn vị chuyên thiết kế, set-up dựa vào ý tưởng, concept mà bạn đã chọn cho quán.

    Tuy nhiên, bạn cần lưu ý các vấn đề sau:

    Trong kinh doanh, đặt biệt là ở các nước phương Đông, phong thủy là yếu tố rất được quan tâm. Bởi nhiều người quan niệm, nó mang lại sự phát triển và thành công của quán. Nhưng trên thực tế, có rất nhiều điều tối kỵ mà nhiều nơi thường vẫn xuyên mắc phải. Hãy thử rà soát tổng thể quán của mình xem đã sắp xếp đúng hay chưa và cần thay đổi những gì để việc kinh doanh đạt hiệu quả cao.

    Trong phong thủy, ánh sáng tốt góp phần cân bằng năng lượng âm và năng lượng dương. Sử dụng ánh sáng một cách thông minh và đảm bảo không khí lưu thông tốt là yếu tố căn bản trong phong thủy.

    Có 2 nguồn ánh sáng bạn có thể sử dụng là: ánh sáng tự nhiên và ánh sáng nhân tạo. Nếu biết cân bằng giữa hai nguồn sáng này sẽ giúp không gian quán trở nên thoáng đãng. Đồng thời, tạo cho khách hàng sự thoải mái, dễ chịu. Tận dụng ánh sáng tự nhiên cũng là cách bạn tiết kiệm điện cho quán.

    Rất nhiều quán trà sữa đã thu hút được rất nhiều khách hàng dựa vào cách bày trí không gian và nội thất. Tùy vào phong cách, bạn có thể lựa chọn nội thất cho quán trà sữa để tạo nên điểm nổi bật, thu hút cho quán của mình.

    Bên cạnh đó, nên kết hợp hài hòa giữa màu sắc sơn tường. Không nên sử dụng quá nhiều gam màu nóng hoặc lạnh, bạn hãy kết hợp chúng để tăng cảm giác rộng rãi cho quán. Menu, đồng phục nhân viên cũng nên được theo gam màu chủ đạo của quán tạo sự đồng bộ.

    Không nên lạm dụng quá nhiều nội thất sẽ khiến quán trở nên chật hẹp. Hãy thiết kế lối đi giữa các bàn thật rộng rãi cho khách hàng có thể di chuyển. Lối đi chính giữa quán nên để rộng hơn thuận tiện cho việc đi lại của nhân viên và khách. Cách thú vị để bạn biết đâu là vị trí đẹp nhất trong quán đó là lựa lúc đông khách, nhìn xem cách họ chọn lựa. Bạn có thể dựa vào đó bỏ đi những bàn có vị trí xấu và thay bằng vật trang trí.

    Menu không chỉ thể hiện bộ mặt của quán, mà còn là phương tiện giao tiếp để lại ấn tượng cho khách hàng. Vì vậy, không nên sao chép các sản phẩm bán chạy của nhiều quán khác nhau để xây dựng thực đơn của mình mà nên tự tạo nên một Menu hoàn hảo trước khi mở quán trà sữa

    Lưu ý rằng bạn chỉ nên tham khảo thực đơn của những quán khác để tạo nên những công thức mang hương vị của riêng mình.

    Những thiết bị gì cần thiết để mở quán trà sữa? Đó là câu hỏi mà hầu hết chủ kinh doanh đều thắc mắc để có thể hoạt động tốt mà không bị lãng phí. Những vật dụng đầu tiên phải kể đến đó là các máy móc, công cụ dành riêng cho pha chế và bảo quản nguyên vật liệu để mang những thức uống ngon đến cho khách hàng. Nước uống ngon vẫn chưa đủ, không gian sạch đẹp cũng là một yếu tố quan trọng trong việc giữ chân thực khách. Thế nên, việc chuẩn bị các dụng cụ vệ sinh để giữ quán luôn sạch sẽ cũng rất quan trọng.

    Chủ đầu tư cần phải chuẩn bị các thiết bị để hỗ trợ hoạt động chính của quán – bán hàng. Công nghệ ngày càng phát triển, kinh doanh thủ công đã không còn phù hợp. Để đảm bảo hiệu quả kinh doanh, chủ quán cần đầu tư các thiết bị hỗ trợ bán hàng như máy POS thu ngân, máy in bill, v…v….

    Bằng việc order trên máy bán hàng và yêu cầu gọi món sẽ chuyển trực tiếp đến quầy pha chế, tính chính xác trong vận hành sẽ được nâng cao lại còn tiết kiệm thời gian và công sức. Đặc biệt, chủ kinh doanh còn có thể quản lý hàng hóa, doanh thu thông qua các dữ liệu bán hàng đã nhập vào máy. Từ đó, đưa ra các quyết định quan trọng để tăng doanh thu cho quán.

    Trong thời buổi công nghệ phát triển, các thao tác bán hàng thủ công đã không còn “hợp thời”. Chưa kể, phương pháp này còn ảnh hưởng nhiều đến hiệu quả công việc. Do đó, các quán trà sữa đã áp dụng một ứng dụng mới. Đó chính là phần mềm quản lý bán hàng.

    Phần mềm quản lý quán trà sữa iPOS chính là “vũ khí bí mật” giúp họ làm được điều đó. Đồng hành với hơn 300 thương hiệu trà sữa trên toàn quốc, iPOS – sự lựa chọn hàng đầu cho mô hình trà sữa. Một số tính năng nổi bật phải kể đến đó là:

    • Tăng tốc độ phục vụ bán hàng
    • Hiển thị đầy đủ thông tin order qua máy in tem nhãn
    • Tốc độ xử lý của phần mềm bán hàng iPOS nhanh
    • Quản lý từ xa và theo dõi toàn chuỗi
    • Hệ thống quản trị chặt chẽ
    • Nâng cao doanh thu bằng việc kết nối với các bên thứ ba
    • Hỗ trợ thực hiện các chương trình Marketing qua ứng dụng iPOS CRM
    • Tăng trải nghiệm mua hàng bằng máy Self-Order

    Nhân sự được coi là “cánh tay đắc lực” của bất kỳ ngành nào và ngành F&B cũng vậy. Bằng sự phục vụ nhiệt tình, chu đáo, họ là người sẽ làm khách hàng hài lòng và quay trở quán. Tuy không yêu cầu quá cao về trình độ và chủ yếu nhân sự hướng đến là sinh viên đi làm thêm, nhưng tuyển nhân viên cho quán trà sữa cũng có những tiêu chuẩn riêng.

    Chủ quán nên tuyển những ứng viên có khả năng giao tiếp tốt, có tính cách cởi mở, vui vẻ, nhiệt tình. Họ sẽ là người tiếp xúc với khách hàng nên thái độ, tinh thần của họ rất quan trọng, sẽ ảnh hưởng trực tiếp với khách.

    iPOS – Phần mềm quản lý nhà hàng, quán cà phê

    Các giấy tờ và thủ tục pháp lý cần biết khi tiến hành kinh doanh trà sữa:

    • Giấy phép kinh doanh
    • Giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm
    • Giấy chứng nhận phòng cháy chữa cháy

    Marketing là một phần không thể thiếu trong kinh doanh và khi kinh doanh – mở quán trà sữa cũng không phải là ngoại lệ:

    Hình thức marketing cơ bản mà nhiều người hay áp dụng chính là hình thức truyền thống như: phát tờ rơi, treo băng rôn hay phát voucher, v…v…

    Tuy nhiên, hình thức này có thể tốn khá nhiều chi phí nên bạn cần tính toán kỹ lưỡng để marketing một cách hiệu quả.

    Trong thời đại công nghệ phát triển, hình thức marketing trên internet ngày càng phổ biến. Đây là một kênh truyền thông khá hiệu quả và không tốn quá nhiều chi phí.

    Kinh doanh trong bất kỳ lĩnh vực nào thì cũng cần sự chuẩn bị kỹ lưỡng, đặc biệt khi mở quán trà sữa – một thị trường kinh doanh khốc liệt như vậy cũng không phải là ngoại lệ. Phía trên là những thông tin mà bạn có thể tham khảo để hỗ trợ cho việc kinh doanh của mình. Quan trọng nhất là phải luôn tiếp thu kiến thức mới và trau dồi kinh nghiệm. Có như vậy, quán của bạn mới có thể ổn định và phát triển.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Thiết Kế Quán Trà Sữa Theo Phong Thủy Để Kinh Doanh Thành Công
  • Top 17 Quán Nhậu Đường Phạm Văn Đồng
  • Top 8 Quán Net Chất Nhất Ở Hà Nội Chuyên Dành Cho Game Thủ 2022
  • Phong Thủy Cho Quán Cà Phê, Nhà Hàng
  • Trần Thạch Cao Hợp Phong Thủy Cho Quán Café
  • Thiết Kế Thác Nước Quán Cafe

    --- Bài mới hơn ---

  • Hòn Non Bộ Quán Cà Phê Giúp Chủ Quán Tăng 25% Thu Nhập Mỗi Ngày
  • Hòn Non Bộ Thác Nước Đẹp
  • Người Thầy Phong Thủy Có Nhiều Tài Năng Đặc Biệt
  • Phong Thủy Cho Người Tuổi Quý Hợi 1983
  • Tuổi Hợi Nên Sơn Nhà Màu Nào Vào Năm 2022
  • Thiết kế thác nước tiểu cảnh thác nước có hình ảnh quen thuộc là dòng nước chảy từ trên cao xuống dưới. Qua các bậc thang, nước chảy càng xuống thấp càng mạnh tạo nên vẻ đẹp ấn tượng

    3 cách kết hợp thiết kế thác nước quán café độc đáo

    Thiết kế thác nước quán café đem đến nhiều lợi ích bất ngờ cho chủ công trình. Không chỉ thế, mô hình này còn có thể kết hợp với nhiều loại hình tiểu cảnh khác để tạo ra thiết kế độc đáo hơn. Đó là những cách kết hợp nào? Lợi ích về thẩm mỹ của những cách thiết kế đó ra sao?

    Cách thiết kế thác nước quán café như vậy tạo vẻ đẹp tự nhiên như một cảnh quan thu nhỏ. Các tảng đá có kích thước lớn nhỏ không đồng đều có thể đặt chồng lên nhau. Nước sẽ được chảy từ trên cao xuống dưới thấp. Cách lắp đặt mô hình này có nhiều điểm tương đồng với đài phun nước mini.

    Nước từ bể chứa được đưa lên cao, thông qua các tảng đá để chảy xuống dưới. Thiết kế thác nước quán café theo cách này sẽ đảm bảo nguồn nước tuần hoàn liên tục. Như vậy chủ quán vừa tiết kiệm được chi phí lại vừa đảm bảo được tính thẩm mỹ cho công trình. Mô hình này thường được trang trí với con đường đá hoặc các loại cây cảnh tán thấp.

    Tương tự như đảo đá, thiết kế thác nước quán café kết hợp với hòn non bộ cũng cần bắt đầu từ trên cao. Nước sẽ chảy từ cao xuống thấp để tăng tính hùng vĩ, hoành tráng cho công trình. Chủ quán lưu ý phải làm bể chứa cho toàn bộ hòn non bộ.

    Chủ công trình có thể kết hợp thiết kế thác nước quán café với tiểu cảnh tranh đá. Những bức tranh đá được tạo nên bởi hàng trăm, hàng nghìn viên đá nhỏ với kích thước khác nhau. Chúng được gia công lại, sơn màu và gắn lên tường để tạo thành những bức tranh nghệ thuật.

    Nước sẽ chảy qua các vật chứa rồi quay ngược trở lại bể chứa. Thông thường thiết kế thác nước quán café kết hợp tranh đá cũng sẽ lấy hình ảnh của thiên nhiên làm chủ đạo. Chủ quán có thể lắp đặt thêm hệ thống ánh sáng để giúp cho tiểu cảnh lung linh, huyền ảo hơn.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cây Phong Thủy Cho Quán Cafe
  • Thông Quan Vượng Khí Trong Phong Thủy
  • Phong Thủy Là Gì? Tầm Quan Trọng Của Phong Thủy
  • Phong Thuỷ Quan Trọng Nhất Của Một Ngôi Nhà Chính Là Người Phụ Nữ
  • Phong Thuỷ Quan Trọng Nhất Của Đời Người Là Chính Mình
  • Phong Thủy Cho Quán Cafe Sân Vườn

    --- Bài mới hơn ---

  • Top 10 Mẫu Thác Nước Phong Thủy Trang Trí Quán Cafe Ấn Tượng, Độc Đáo
  • Tuyệt Chiêu Thiết Kế Trang Trí Quán Cafe Theo Phong Thủy Giúp Bạn Kinh Doanh Thuận Lợi
  • Thiết Kế Quán Cafe Theo Phong Thủy Giúp Quán May Mắn Và Đông Khách
  • Tên Trần Quang Minh Ý Nghĩa Gì, Tốt Hay Xấu?
  • Tiểu Sử Ht.thích Nhật Quang
  • Copyright © 2022 by 365LandScape. New Updated

    THIẾT KẾ THI CÔNG sân vườn CHĂM SÓC BẢO DƯỠNG CÂY CẢNH

    Khu Vực: Thành Phố Hồ Chí Minh và lân cận, MST: 0315283520

    Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại cây xanh, cây cảnh với sự đa dạng về mẫu mã, kích cỡ. Bạn cũng có thể tra cứu ra ý nghĩa của các loại cây và lựa chọn kỹ lưỡng vị trí đặt cây để hợp với phong thủy quán cafe.

    3. Cân bằng không gian quán cafe

    Quán cafe ngày càng nhiều, làm thế nào để khách hàng thực sự thích ý khi bước vào quán cafe của bạn mới là điều quan trọng và thực sự nghiên cứu câu trả lời. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng khách hàng có xu hướng lựa chọn quán cafe có diện tích vừa và nhỏ hơn là các quán cafe lớn. Lý giải điều này đơn giản là đa số khách hàng tìm đến cafe để nghỉ ngơi, thư giãn, trò chuyện…không gian cafe quá lớn khiến họ cảm thấy cô đơn và trống rỗng. Và câu trả lời chính xác về việc cân bằng không gian quán cafe là dù diện tích quán cafe của bạn là bao nhiêu thì hãy chắc chắn rằng khách hàng cảm thấy thoải mái, an toàn và dễ chịu khi đến quán.

    Hãy khéo léo thiết kế và bố trí quán để có những không gian cafe vừa riêng tư, gần gũi vừa có thể ngắm nghía không gian quán, phố phường hay những khách hàng trong quán. Hãy mang đến những cảm giác tích cực cho khách hàng cùng những món đồ uống thực sự chất lượng.

    6. Các lưu ý khác về phong thủy khi thiết kế quán cafe

    Mặt tiền của quán tránh nhìn ra các khu vực bỏ hoang hoặc môi trường không tốt; điều đó gây khí hung, khách hàng có tâm lý không tốt khi đi ngang qua quán.. Vị trí của quán nên theo thế Tọa sơn nghênh thủy, phía trước là đường, phía sau là tòa nhà cao làm điểm tựa. Tránh các vị trí mặt tiền có cột điện hoặc các vật chắn trước. Vị trí thu ngân có đường dẫn đến két tiền. Tránh đặt két tiền hướng ra cửa. Các cửa không để thông thẳng với nhau. Gương trong quán không phản chiếu cửa chính.

    Hy vọng rằng khi xu hướng phát triển nhà chia lô vẫn đang phát triển không ngừng thì người thiết kế nên chú ý nhiều hơn đến khoảng sân trước nhà thay vì chạy theo xu hướng “nhà nhà bám mặt đường” đang diễn ra phổ biến trong các thiết kế khu ở mới từ đô thị đến khu dân cư nông thôn như thực tế hiện nay.

    Đến với Cảnh Quan 365 khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ cây cảnh sân vườn:

    • Giá cả tiết kiệm nhất khuc vực
    • Bảo hành bảo dưỡng chu đáo
    • Nhiệt tình năng động không ngại xa
    • Dịch vụ chuyên nghiệp nhanh chóng

    CTY TNHH Giải Pháp Cảnh Quan

    • Tư vấn, Thiết kế/Thi công cảnh quan sân vườn.
    • Cải tạo bảo dưỡng sân vườn, cây cảnh, mảng xanh.
    • Dịch vụ cho thuê cây xanh/ trang trí sự kiện.
    • Dịch vụ chăm sóc cây xanh.
    • – Shop Cây Cảnh Trang Trí/ Để Bàn

    Bảo hành dài hạn,giá luôn tiết kiệm, nhiệt tình không ngại xa, có hoa cho người giới thiệu!

    Liên Hệ:

    Trang Chủ/Dịch Vụ/Phong thủy sân vườn/Phong thủy quán cà phê sân vườn

    06 Loại cây trồng trong sân vườn giúp tiền vô như nước

    Các loại cây không nên trồng trong sân vườn

    Phong thủy trong tiểu cảnh sân vườn

    Kiến thức về phương vị của biệt thự bạn nên biết

    Phong thủy biệt thự những lưu ý không thể bỏ qua

    Những cấm kị phong thủy trong bố trí sân vườn Phong thủy quán cafe sân vườn

    Vì Sao hòn non bộ có yếu tố phong thủy

    --- Bài cũ hơn ---

  • Phong Thủy Của Website Có Quan Trọng Không?
  • Xác Định Vị Trí Phong Thủy Quan Trọng Nhất Trong Nhà Ở
  • Những Vị Trí Quan Trọng Nhất Trong Nhà Theo Phong Thủy
  • Phát Tài, Phát Lộc Nhờ Thiết Kế Quán Trà Sữa Đẹp Hợp Phong Thủy
  • Thiết Kế Quán Nhậu Sân Vườn Đẹp Thoáng Mát
  • Web hay
  • Links hay
  • Push
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Chủ đề top 60
  • Chủ đề top 70
  • Chủ đề top 80
  • Chủ đề top 90
  • Chủ đề top 100
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50
  • Bài viết top 60
  • Bài viết top 70
  • Bài viết top 80
  • Bài viết top 90
  • Bài viết top 100