Mạng Hoả Nên Đeo Vòng Đá Màu Gì / Top 11 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 6/2023 # Top View | Globalink.edu.vn

Mạng Kim Hợp Màu Gì, Nên Đeo Vòng Đá Phong Thủy Như Thế Nào?

Tổng quan về người mạng Kim

Những người mang mệnh Kim thường luôn mang nét chín chắn bấm sinh. Bạn dễ dàng thích ứng với môi trường mới. Bên cạnh đó, mạng Kim luôn có thái độ điềm đạm và hành động chuẩn mực đối với mọi vấn đề trong cuộc sống. Tuy nhiên, cái tôi quá cao lại chính là nhược điểm to lớn trong tính cách của bạn.

Vì thế, bạn rất không thích bị người khác phê bình hay khiển trách bản thân trước nhiều người. Mọi vấn đề bạn luôn muốn giải quyết trong im lặng và tế nhị nhất có thể.

Những năm sinh thuộc mạng Kim: 1932, 1933, 1940, 1941, 1954, 1955, 1962, 1963, 1970, 1971, 1984, 1985, 1992, 1993.

Mạng Kim hợp màu gì? Màu tương sinh với mệnh Kim

Theo thuyết ngũ hành âm dương, các mạng có mối quan hệ thúc đẩy, giúp đỡ, nuôi dưỡng lẫn nhau để phát triển không ngừng được gọi là sự tương sinh.

Mạng Kim là hiện thân của những dòng kim loại quý, và kim loại quý lại được nuôi dưỡng từ dưới lòng đất. Suy ra, mạng Thổ tương sinh với mạng Kim. Do đó, màu sắc tương sinh của mạng Kim là chiếu theo mạng Thổ (vàng, nâu đất) để hỗ trợ sự phát triển của bản thân.

Màu tương hợp với mạng Kim

Như đã nói mạng kim là hiện thân của những vật chất kim loại quý. Vì thế, màu tương hợp với mang Kim luôn mang sắc màu của kim loại như: trắng, xám, xám bạc,…

Màu chế khắc

Thuận theo tự nhiên, mạng Kim luôn chế khắc được mạng Mộc. Lấy ví dụ như, những cây to bóng cả luôn bị khuất phục bởi những vũ khí sắc nhọn từ kim loại.

Vậy bạn có thể mang màu sắc xanh lá của mạnh Mộc.

Màu bị khắc chế

Khác với màu tương sinh, màu bị chế khắc thể hiện sự xung khắc lẫn nhau giữa hai mạng. Theo ngũ hành, mạng Kim bị khắc chế bởi mệnh Hỏa vì lửa luôn phá hủy được kim loại.

Mạng Kim nên tránh những màu nóng như: đỏ, hồng, cam,…

Mạng Kim nên đeo vòng phong thủy như thế nào để phát tài – phát lộc

Dựa theo các loại màu sắc được nêu trên. Mạng Kim có thể chọn lọc và đưa ra quyết định được loại đá quí may mắn cho bản thân.

Đá quý Thạch anh tóc vàng

Mang trên mình một sắc vàng đặc trưng của mạng Thổ. Đây cũng là màu sắc tương sinh thúc đẩy con đường tiền tài của mạng Kim lên cao.

Cách chọn thạch anh tóc vàng tốt: loại đá quý này sẽ có giá trị tương sinh cao hơn nếu có nhiều tóc và phát ánh kim khi có ánh sáng chiếu vào.

Đá Hổ Phách

Đá hổ phách được coi như một nhân chứng của nhân loại. Đá hổ phách có khả năng đem lại niềm vui và sự may mắn. Giúp mạng Kim luôn cảm thấy tự tin trong cuộc sống.

Thạch anh trắng

Thạch anh trắng mang sắc trắng của sự tinh tế, trong trẻo và điềm đạm. Chính màu sắc này sẽ kìm hãm đi cái tôi quá lớn của người mạng Kim. Giúp bạn luôn bình tĩnh trước mọi vấn đề trong cuộc sống hơn. Suy nghĩ chậm rãi hơn và có cái nhìn sâu sắc hơn.

Thạch anh khói

Loại đá ám khói này chính là bảo vật đảm bảo sự yên bình trong cuộc sống của bạn. Nó sẽ chỉ kim chỉ nam dẫn lối bạn tránh khỏi những tai họa ập đến bất ngờ.

Bên cạnh đó, thạch anh khói còn xoa dịu được tinh thần của bạn. Giảm bớt muộn phiền, làm dịu những cơn đau nhức, xóa bỏ những suy nghĩ tiêu cực.

Đá mắt hổ vàng

Đóng vai trò như một viên nam châm hút về tài lộc cho chủ nhân. Đá mắt hổ vàng kích thích niềm tin, thúc đẩy hành động. Truyền năng lượng tích cực cho chủ nhân của mình để bạn có niềm tin chống chọi lại những khó khăn trong cuộc sống.

Kim cương trắng

Là đá quý chúa của các dòng đá quý, là loại đá quý mơ ước của rất nhiều cặp đôi. Không phải vì loại đá đấy đẹp mà còn vì giá trị kinh tế của nó rất cao.

Bên cạnh đó, kim cương trắng cũng rất có lợi cho sức khỏe khi nó có thể các chứng bệnh về thân kinh như hoa mắt, chóng mặt. Giúp tăng sức đề kháng cho cơ thể.

Những vật phẩm phong thủy khác phù hợp với mạng Kim

Tỳ hưu: đay là linh vật thể hiện sự phát tài, phát lộc phổ biến nhất hiện nay. Mạng kim nên mang Tỳ Hưu bên trong người để bảo vệ tài sản cũng như tiến gần đến sự giàu sang, phú quí cho chủ nhân.

Tháp Văn Xương: đây là biểu tượng của sự thành đạt. Là đại diện cho pháp lực của nhà Phật mang lại may mắn nhiều trong học hành và thi cử của người mạng Kim.

Mạng Hỏa Đeo Đá Màu Gì?

Để biết mạng Hỏa đeo đá màu gì, chúng ta hãy tìm hiểu tính cách của người mạng Hỏa trước. Người mạng Hỏa mang trong mình tính cách nóng nảy, đôi khi không kiềm chế được cảm xúc. Họ là người có tính cách nhiệt tình, năng động, bởi vậy người xung quanh sẽ cảm nhận được nguồn năng lượng của họ.

Người mạng Hỏa có tiếng nói trong đám đông, họ có thể truyền sự nhiệt huyết cho mọi người, là tâm điểm của sự chú ý.

Người thuộc mạng Hỏa sinh những năm sau:

Giáp Tuất – 1934, 1994; Đinh Dậu – 1957, 2023; Bính Dần – 1986, 1926; Ất Hợi – 1935, 1995; Giáp Thìn – 1964, 2024; Đinh Mão – 1987, 1927; Mậu Tý – 1948, 2008; Ất Tỵ – 1965, 2025; Kỷ Sửu – 1949, 2009; Mậu Ngọ – 1978, 2038; Bính Thân – 1956, 2023; Kỷ Mùi – 1979, 2039

Màu sắc hợp với mạng Hỏa

Trong quy luật ngũ hành thì mối quan hệ tương sinh là tốt nhất cho cả sinh mệnh. Ngọn lửa được nhóm lên từ gỗ, có nghĩa là Mộc sinh Hỏa. Vì vậy người mạng Hỏa nên sử dụng các màu thuộc mệnh Mộc để có được năng lượng tương sinh.

Nếu muốn có năng lượng tương hợp, người mệnh Hỏa có thể sử dụng màu đỏ, hồng, tím. Đây là những màu đại diện cho mệnh Hỏa. Năng lượng tương hợp giúp kích thích năng lượng, cải thiện vận khí, từ đó mang lại may mắn.

Người mạng Hỏa cũng có thể sử dụng đá màu trắng, màu sắc thuộc mệnh Kim. Khi sử dụng màu này có thể khắc chế được mệnh Kim. Vậy mạng Hỏa nên đeo đá màu gì?

Mạng Hỏa đeo đá màu gì?

Sau khi biết được màu sắc hợp với mệnh Hỏa, từ đó ta có thể tìm được mạng Hỏa nên đeo đá màu gì. Người mạng Hỏa nên đeo đá phong thủy có màu sắc hợp với mạng của mình.

Vòng đá phong thủy có màu xanh lá cây rất hợp với mạng Hỏa. Có thể kể đến một số loại đá như đá mắt hổ xanh lá, đá Phỉ Thúy,… Đây là những loại đá có thể mang lại năng lượng tương sinh với mệnh Hỏa.

Ngoài ra có thể kể đến một số loại đá khác như: đá thạch anh tím, thạch anh hồng, mã não đỏ là những loại đá phù hợp với người mạng Hỏa

Vòng đá phong thủy Xtop

Hi vọng những thông tin trên đã giúp bạn biết được người mạng Hỏa đeo đá màu gì. Hiện nay Xtop đang kinh doanh các loại vòng đá phong thủy cho người mạng Hỏa. Xtop cam kết chất lượng đá tự nhiên, sản phẩm chất lượng, có độ tinh xảo cao. Bên cạnh đó chúng tôi có các dịch vụ chăm sóc khách hàng, tư vấn bán hàng tận tình chu đáo.

Liên hệ đặt hàng theo số: 0988.322.821

Các bạn có thể đến trực tiếp số 9 ngõ 12 Nguyễn Ngọc Nại để mua hàng và trải nghiệm các dịch vụ.

Mệnh Hỏa Nên Đeo Vòng Đá Màu Gì Để Có Nhiều May Mắn

Mệnh hỏa gồm những tuổi nào?

Giáp Tuất: 1934, 1994

Đinh Dậu: 1957, 2023

Bính Dần: 1986, 1926

Ất Hợi: 1935, 1995

Giáp Thìn: 1924, 2024

Đinh Mão: 1987, 1927

Mậu Tý: 1948, 2008

Ất Tỵ: 1965, 2025

Kỷ Sửu: 1949, 2009

Mậu Ngọ: 1978, 2008

Bính Thân: 1956, 2023

Kỷ Mùi: 1979, 2039

Tính cách người mệnh hỏa Ưu điểm

Người mệnh hỏa rất năng nổ trong công việc. Họ không ngại gian khó và luôn đặt tinh thần trách nhiệm lên hàng đầu. Nếu là đồng nghiệp hay bạn bè thân thiết, bạn sẽ nhận ra người mệnh hả rất nhanh nhẹn và hoạt bát. Họ rất khéo léo trong cách đối nhân xử thể và giao tiếp.

Đặc biệt, người mệnh hỏa là những người rất thẳng thắn, không vòng vo. Đôi khi họ sẽ khiến bạn cảm thấy không vừa ý. Tuy nhiên về lâu dài, bạn sẽ thấy họ là một người bạn rất trung trực và là người đáng tin cậy.

Nhược điểm

Tính tình nóng nảy của mệnh hỏa đã nhiều lần khiến họ phải hối hận. Đây là điều mà người cung mệnh này cần khắc phụ để không gây ra những hậu quả đáng tiếc trong công việc cũng như tình cảm. Ngoài ra, họ cũng là người có nhiều tham vọng và đam mê. Vì vậy mà có thể nói họ là những người dễ dàng thay đổi, cả thèm chóng chán.

Người mệnh hỏa rất tài giỏi nhưng cũng khá phô trương. Họ rất tự tin vào bản thân đôi khi dẫn đến sự tự kiêu quá mức.

Con số, cung mệnh, hướng hợp với mệnh hỏa Con số may mắn cho mệnh hỏa

Chọn biển số xe, số điện thoại hay số nhà đều nên dựa vào số phong thủy. Mỗi mệnh sẽ có những con số may mắn riêng. Người mệnh hỏa sẽ hợp với những con số sau: 3, 4, 9

Số 3: Số 3 mang lại may mắn cho mệnh hỏa bởi nó giúp củng cố và ổn định tài chính của bạn. Trong phong thủy, số 3 tượng trung cho sự vững vàng, chắc chắn.

Số 4: Người mệnh hỏa nên lựa chọn con số này để mang lại tài vận cho mình trong việc kinh doanh. Mặc dù dân gian thương quan niệm số 4 rơi vào chữ “tử”. Nhưng đối với mệnh hỏa, số 4 là sự tượng trưng của may mắn trong công danh sự nghiệp của bạn.

Số 9: Nếu như mệnh hỏa muốn thuận lợi trong cả đường công danh lẫn tình yêu thì nên cân nhắc con số 9 may mắn này. Không chỉ là biểu tượng của sự hưng vượng, phát đạt. Mà nó còn nói lên ý nghĩa của cuộc sống viên mãn khi về già. Trong phong thủy, số 9 cũng nói lên được những vận may và tài phú cho gia chủ.

Người mệnh thủy hợp với mệnh nào?

Theo quy luật tương sinh trong ngũ hành, mệnh hỏa hợp nhất với mệnh thổ và mộc. Điều này hết sức quan trọng nếu như bạn muốn tìm kiếm cộng sự hợp tác trong công việc. Hoặc tìm kiếm người bạn đời cùng gắn bó và xây dựng tổ ấm.

Việc kết hợp với cũng mệnh phù hợp sẽ mang đến nhiều may mắn và thuận lợi cho bạn. Đối với công việc, bạn sẽ giảm được nhiều rủi ro cũng như khó khăn thường thấy. Bởi bạn và họ là những điểm bù trừ của nhau, hỗ trợ và giúp đỡ nhau đi lên. Trong hôn nhân, tìm được người có cũng mệnh phù hợp sẽ mang lại cho bạn một gia đình hạnh phúc. Con cái hiếu thuận và khỏe mạnh.

Ngoài ra, mệnh hỏa cũng nên cân nhắc khi hợp tác với những cung mệnh tương khắc như kim và thủy. Họ thường sẽ tạo ra nhiều mâu thuẫn cũng như cản trở bước tiến của bạn.

Hướng phong thủy cho mệnh hỏa

Nhà hướng nam rất thích hợp cho người mệnh thủy. Ngoài ra, các hướng đông và đông nam cũng mang lại may mắn cho gia chủ mệnh hỏa. Nhà hướng này không những giúp cho gia chủ thành công trong con đường kinh doanh sự nghiệp mà nó còn mang đến nhiều tài lộc khi về già. Gia đình hạnh phúc và hòa thuận. Con cái thông minh và công danh sáng lạng.

Mệnh hỏa nên đeo vòng đá màu gì? Màu sắc mang lại vận may cho mệnh hỏa

Màu xanh lá: Màu xanh lá được xem là “ác chủ bài” cho người mệnh hỏa. Màu xanh lá phù hợp cho mệnh hả rất nhiều trong cuộc sống về cả nhiều mặt.

Màu đỏ: Màu đỏ cũng rất thích hợp cho người mệnh hỏa. Nó giúp cho con đường công danh của bạn gặp nhiều thuận lợi và cơ hội thăng tiến.

Màu cam: Cũng như màu đỏ, sắc cam tượng trưng cho sự tỏa sáng và rất hợp với tính cách của hành hỏa.

Màu hồng: Màu hồng đối với mệnh hỏa sự tượng trung cho những bình yên, an lạc trong cuộc sống. Ngoài ra nó còn giúp tình yêu đôi lứa được bền chặt, hạnh phúc hơn.

Màu tím: Trong phong thủy màu tím là biểu tượng của sự chung thủy cũng như là một điềm may mắn trong tình yêu.

Mệnh hỏa nên đeo vòng đá màu gì? Đá thạch anh

Thạch anh là loại đá quý và rất hiếm trong tự nhiên. Loại đá này có năng lực mạnh mẽ giúp cho người đeo giải tỏa những căng thẳng. Ngoài ra, thạch anh có tác dụng tẩy uế điều xấu, thu hút vận may đến cho người đeo. Đá thạch anh có tác dụng đặc biệt trong việc chiêu tài, hút lộc. Cho nên, nhiều người chọn loại đá này vì công dụng mang lại thịnh vượng sung túc cho người sở hữu.

Người mệnh thủy nên chọn đá thạch anh xanh dương, lục hay đen thì vòng tay phong thủy mới phát huy hết tác dụng.

Đá mắt hổ

Loại đá này có một công dụng khá đặc biệt. Nó có thể kích thích lòng tin của người khác dành cho bạn. Điều này thuận lợi cho các công việc kinh doanh, trao đổi với khách hàng. Bạn có thể dễ dàng thuyết phục người khác. Các loại đá mắt hổ màu lam, lục và đen sẽ truyền năng lượng tốt cho người mệnh mộc. Chúng sẽ hỗ trợ bạn tốt trong công việc kinh doanh, buôn bán.

Người Mệnh Hoả Nên Sơn Nhà Màu Gì?

1/ Tích lịch hỏa – lửa sấm sét

– Tích lịch hỏa lẫm liệt như tiếng sấm vang, nhanh tựa tia điện. Lửa này không sợ nước ( thủy ) ưa mộc.

2/ Sơn đầu hòa – lửa trên núi

– Sơn Đầu Hỏa chỉ thấy sáng rực mà không thấy lửa cho nên tâm cơ thâm trầm. Ít ai hiểu, vui giận không lộ ra sắc diện, tài trí cao mà không cho người thấy được. Khi gặp vận tốt thì thành công tấn tới như đám cháy rừng

3/ Lư trung hoa – lửa trong lò

– Trong sách có viết: ” Bính Dần Đinh Mão, Dần là tam dương, Mão là tứ dương, Hỏa được đất lại có Dần Mão trợ lực, trời đất lúc ấy như lò lửa và vạn vật nảy sinh, nên gọi bằng Lô Trung Hỏa “.

– Bính Dần Đinh Mão, khí thế phát huy nhờ chất đốt mà hiển minh, âm dương còn lẫn, thiên địa chung một lò lửa. Lửa dung hòa tất cả từ âm dương đến sáng tối cả trời lẫn đất nói chung là vạn vật trong vũ trụ. Dùng Hỏa để cải tạo vạn vật.

– Có câu: ” Lư Trung Hỏa gỉa, thiên địa vi lô, âm dương vi thán, quang huy ư vũ trụ, đào dã ư càn khôn ” (Lửa trong lò vũ trụ, trời đất, âm dương, càn khôn đều được đào luyện).

– Người Lư Trung Hỏa là người có mệnh lớn, tâm tưởng bao la, lúc đắc thế khả dĩ hiển diện tài hoa danh tiếng với đời. Lô Trung Hỏa lại mang một khuyết điểm nếu mệnh kèm theo những hung sát tinh hãm dễ thành kiêu căng ngạo mạn, và dễ bị nghe theo lời nịnh hót mà thất bại.

– Bính Dần Đinh Mão là hai hàng chi đều thuộc về Mộc, Mộc sinh Hỏa tước nhược nếu gặp hung vận thì sẽ thiếu trầm tĩnh để có thể giải quyết công việc.

– Tóm lại: Lư trung hỏa là lửa trong lò nên hợp màu mộc khắc màu kim và sợ màu nước.

4/ Thiên thượng hòa – là lửa từ trên trời.

– Bởi vậy mà những người mang mệnh thiên thượng hỏa thì không sợ nước dưới sông, mà lại rất thích cây cối mộc.

5/ Sơn Hạ Hỏa – lửa dưới chân núi

– Sách có viết: ” Bính Thân Đinh Dậu, Thân là cửa của đất. Dậu là cổng của mặt trời lặn. Ánh dương quang đến chỗ này thì ẩn tàng nên gọi bằng Sơn Hạ Hỏa “. Người mang mệnh sơn hạ hỏa nên tránh mệnh thủy, ưa mệnh mộc.

6/ Phú Đăng Hỏa – lửa ánh đèn

– Sách có chép: ” Giáp Thìn Ất Tỵ, Tỵ là độ góc mặt trời lên đến đỉnh và sắp lặn về tây. Ánh chiều tà còn tung ra chiếu sáng vạn vật. Đồng thời cũng là lúc thiên hạ sữa soạn lên đèn. Phú Đăng Hỏa là ánh lửa ban đêm khả dĩ chiếu sáng những nơi mặt trời, mặt trăng không chiếu tới được, gọi khác đi bằng địa minh chi hỏa

Với bài viết này chúng tôi hy vọng các bạn có thể nắm rõ mình thuộc mạng hoả nào, và biết rõ người mệnh hoả nên mầu gì để ứng dụng vào việc sơn nhà theo phong thuỷ. Mọi chi tiết còn thắc mắc các bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn luôn và ngay.