Màu Phong Thủy Mệnh Kim 2020 / Top 10 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Globalink.edu.vn

Mệnh Kim Hợp Màu Gì 2022

Nhiều người mệnh kim trong chúng ta đang băn khăn không nắm rõ năm 2019 Mệnh Kim thì hợp màu gì nhất để tránh được vận đen, và giúp công việc suôn sẻ gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống.

Hôm nay phongthuynet viết bài này để giúp các bạn hiểu rõ hơn vận mệnh của mình. Giải mã bí ẩn về màu sắc phong thủy

Bản chất kim loại được nuôi dưỡng, đúc kết từ đất đai, thổ nhưỡng. Phần đa những kim loại được sinh ra và bao bọc bởi đất đá. Trong thuyết ngũ hành tương sinh do Thổ sinh Kim, nên màu hợp mệnh Kim là những màu sắc thuộc mệnh Thổ, chúng sẽ luôn mang đến năng lượng huyền bí cùng sự ấm áp giúp cho chủ nhân mệnh Kim giống như được tiếp thêm nhiều sức mạnh. Những màu sắc hợp mệnh Kim thuộc mệnh Thổ đó là màu nâu, màu nâu sẫm. Nếu như màu sắc cho người mệnh Kim kích nguồn năng lượng tốt thúc đẩy sự nghiệp, cuộc sống thăng tiến là những màu sắc tương sinh thuộc mệnh Thổ. Thì những màu sắc thuộc mệnh Kim có khả năng bao trợ cho người mệnh này. Màu sắc hợp với mệnh Kim như màu trắng, màu ánh kim, màu vàng có khả năng mang đến thuận lợi, may mắn cùng sức khỏe tốt.

2- Tính cách chung của những người mệnh Kim

Đa phần những người thuộc mệnh Kim có tính cách mạnh mẽ, kiên định và luôn vạch ra kế hoạch trong tương lai cho bản thân. Đồng thời khi họ đã quyết tâm muốn thực hiện làm công việc gì thì không ai có thể làm họ thay đổi được. Họ rất nghiêm túc và cố gắng làm việc hết sức không sợ khó khăn gian khổ để có thể hoàn thành mục tiêu đặt ra trong thời gian sớm nhất. Tuy nhiên họ lại là người rất quan trọng đến cái tôi của mình, họ không thích bản thân bị phê bình trước đám đông.

Mệnh kim hợp nhất màu vàng, vàng nâu, trắng

* Ý nghĩa của những màu hợp với người mệnh Kim

Trong phong thủy thì màu vàng có ý nghĩa tượng trưng cho sự vui vẻ, niềm tin hy vọng,sự hạnh phúc và sức sống căng tràn. Nó là màu của ánh nắng mặt trời, thứ ánh sáng duy nhất mang lại sự sống cho muôn loài. Khi nhìn màu vàng bạn sẽ có cảm giác vô cùng ấm áp, làm tăng sự thích thú,hưng phấn và kích thích khả năng hoạt động trí óc. Màu vàng nhạt còn mang sự thu hút khá mạnh mẽ. Nó còn là màu của sự thông thái, tinh tế, giúp bạn luôn ở trong trạng thái vui vẻ, phấn chấn.

Theo phong thủy thì màu sắc đại diện cho người mệnh Kim là những màu trắng sáng có ánh kim.Màu trắng thì tượng trưng cho sự tinh khôi,trinh nguyên,thanh khiết và cũng đầy năng lượng.Màu trắng cũng được coi là màu khá giản dị thường cho người nhìn rất nhiều thiện cảm.Nhưng cũng chính vì thế mà đôi khi cho người ta cảm giác lạnh lẽo, cô độc nếu như chúng ta không bết kết hợp hài hòa. Màu trắng có thể kết hợp với màu đen là một cặp màu tương phản, đảm bảo sẽ đem lại sự cân bằng giữa âm dương để không gian ngôi nhà được hài hòa hơn. Nhưng bạn chỉ điểm thêm một chút đen,v à có thể kết hợp thêm các tông màu gần giống với trắng như màu kem sữa hoặc điểm một chút hành Hỏa(màu đỏ) để cho ngôi nhà trở lên ấm cúng hơn. Việc kết hợp màu sắc hài hòa sẽ khiến bạn cảm thấy ngôi nhà của mình bình an và tràn đầy năng lượng,thư giãn hơn mỗi khi ở trong nhà.

– Màu vàng nâu Màu Vàng Nâu cũng là một trong những tông màu hợp với người mệnh Kim. Nếu biết cách tận dụng những vật phẩm phong thủy có sắc màu này để trang trí bàn làm việc, người mệnh Kim sẽ luôn giữ được tinh thần sảng khóa, tỉnh táo nhất để giải quyết mọi công việc. Dù trong những lúc khó khăn nhất, bạn vẫn sẽ tìm được hướng đi đúng đắn cho mình.5/ Màu Tương Khắc với mệnh kim

Mệnh kim tối kỵ nhất là Đỏ, hồng, tím. Do Đó những người mệnh kim nên tránh các màu đó ra.

Các bạn đọc đến đây chắc cũng đã hiểu màu sắc hợp với mệnh của mình trong năm 2019 này.

Các bạn có thể xem cụ thể hơn các mẫu vòng tay giúp kích tài lộc, may mắn hợp nhất với Mệnh Kim của mình, theo đường Link bên dưới.

Đá Phong Thủy Theo Mệnh Kim? Màu Sắc Phù Hợp Bản Mệnh 2022?

Với mệnh Kim, những người tuổi này được biết đến với tính cách nổi bật là tính kiên định, kiên cường. Họ cùng đồng thời thường tự đề ra những mục tiêu cho bản thân và cố gắng, phấn đát hết sức đạt được mục tiêu đó.

Cũng nhờ đặc điểm tính cách này mà hiếm khi có điều gì ngăn cản hay lay chuyển họ đạt được mục tiêu một khi những người mệnh Kim đã quyết định. Những người mệnh này thường sống và làm việc với một thái độ làm việc nghiêm túc. Họ cố gắng và phất đấu hết mình, không chịu bỏ cuộc dù gặp phải khó khăn, trở ngại. Thêm nữa, những người này cũng có khả năng hoàn thành nhiều việc với khả năng tập trung cao độ trong khoảng thời gian dài.

Những tuổi mang mệnh Kim

Sinh năm 1932, 1992: tuổi Nhâm Thân;

Sinh năm 1955, 2015: tuổi Ất Mùi;

Sinh năm 1984, 1924: tuổi Giáp Tý;

Sinh năm 1933, 1993: tuổi Quý Dậu;

Sinh năm 1962, 2022: tuổi Nhâm Dần;

Sinh năm 1985, 1925: tuổi Ất Sửu;

Sinh năm 1940, 2000: tuổi Canh Thìn;

Sinh năm 1963, 2023: tuổi Quý Mão;

Sinh năm 1941, 2001: tuổi Tân Tỵ;

Sinh năm 1970, 2030: tuổi Canh Tuất;

Sinh năm 1954, 2014: tuổi Giáp Ngọ;

Sinh năm 1971, 2031: tuổi Tân Hợi.

Màu sắc và loại đá phong thủy phù hợp với người mệnh Kim

Nhằm đem đến cho những nam nữ mệnh Kim thật nhiều sức khỏe, may mắn cũng như công danh, tài lộc và sự phát đạt, những người mệnh này cần chú ý lựa chọn nhà cửa, xe cộ, vật phẩm phong thủy, đá phong thủy trấn trạch phù hợp với quy luật màu sắc theo ngũ hành cũng như các mối quan hệ tương sinh, tương hợp, tương khắc và chế khắc.

Cụ thể, đối với những nam nữ mang mệnh Kim, theo ngũ hành tương sinh thì Thổ sinh Kim nên những người mang mệnh này phù hợp với các màu sắc mang tính Thổ như màu vàng, nâu đất. Các loại dây chuyền phật bản mệnh mang các màu sắc tương sinh mệnh Thổ sẽ giúp những người mệnh Kim hấp thu tốt hơn năng lượng bản mệnh của họ.

Không chỉ có thể, về sự hòa hợp, nam nữ mang mạng Kim cũng phù hợp với các loại đá phong thủy có màu sắc của chính bản mệnh của họ. Các nữ trang hay trang phục mang các màu thuộc hành Kim như màu trắng, xám, ghi…sẽ giúp cho chủ nhân bản mệnh này gặp được nhiều may mắn và thu hút tài lộc.

Bên cạnh đó, những người mệnh Kim cũng có thể sử dụng các loại đá phong thủy màu Xanh lá cây, do người mệnh Kim có thể chế khắc được màu của hành Mộc.

Tuy nhiên, theo ngũ hành tương khắc, Hỏa khắc Kim nên nam nữ mệnh này nên chú ý tránh sử dụng các loại đá phong thủy mang tính Hỏa như các loại đá màu đỏ, cam, hồng, tím.

Đá phong thủy theo mệnh Kim

Sở hữu đặc tính của loại đá thiên nhiên trải qua hàng triệu năm hình thành trong đất, có dương khí rất mạnh, thu hút nguồn năng lượng cực lớn, mang đến sự may mắn trong cuộc sống và công việc, Đá Thạch Anh rất phù hợp với người mệnh Kim.

Về mặt ngũ hành, đá thạch anh thuộc hành thổ. Lại theo ngũ hành tương sinh, thổ sinh kim nên các loại đá phong thủy thạch anh đặc biệt phù hợp với nam nữ mạng này. Một số công dụng điển hình của đá thạch anh có thể kể đến đối với sức khỏe của con người như thanh nhiệt, hạ sốt và ổn định thần kinh, điều hòa huyết áp. Bên cạnh đó, người ta cũng cho rằng loại đá phong thủy thạch anh có khả năng cắt cơn đau, kháng viêm, chống sung và giải trừ sự mệt mỏi, trầm uất cũng như căng thẳng.

Theo phong thủy, các trang sức được chế tác từ loại đá phong thủy thạch anh như vòng tay phong thủy, dây chuyền, lắc tay, lắc chân, nhẫn, bông tai cũng có thể đem lại cho chủ nhân của chúng sự tập trung tư tưởng cũng như sự cảm nhận (rung động). Bên cạnh đó, các loại trang sức từ loại đá phong thủy này cũng có khả năng hỗ trợ phục hồi trí nhớ, từ đó chữa trị các bệnh đãng trí.

============================================

Người Mệnh Kim Hợp Màu Nào Nhất Trong Năm 2022

Mỗi người trong chúng ta đều mang một bản mệnh khác nhau. Tùy theo năm sinh sẽ tương ứng với một bản mệnh Kim, Mộc, Thủy, Hỏa và Thổ. Nếu nắm bắt bản mệnh của mình và khéo léo vận dụng thì cuộc sống, sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe sẽ gặp được nhiều thuận lợi.

1. Người mệnh Kim sinh vào những năm nào?

Người mệnh Kim bao gồm 6 nạp âm và tương ứng với những năm sinh như sau:

Hải Trung Kim (vàng trong biển): 1924, 1925, 1984, 1985

Kiếm Phong Kim (vàng đầu kiếm): 1932,1933, 1992, 1993

Bạch Lạp Kim (Vàng chân đèn): 1940, 1941, 2000, 2001

Sa Trung Kim (Vàng trong cát): 1954, 1955, 2014, 2015

Kim Bạc Kim (Kim mạ vàng): 1962, 1963, 2022, 2023

Thoa Xuyến Kim (Vàng trang sức): 1970, 1971, 2030, 2031

2. Tính cách người mệnh Kim

Kim loại là vật dẫn, trong trường hợp tích cực thì đó giống như cầu nối, dẫn dắt mọi vật. Ở chiều hướng ngược lại, kim loại là tạo nên thứ sắc nhọn có thể phá hủy nhiều thứ, hoặc ví dụ như kim loại dẫn điện có thể giật chết người. Chính vì thế, cũng giống như các vật khác, kim loại cũng có tính hai mặt. Và đặc trưng tính cách người mệnh Kim cũng có điểm yếu, điểm mạnh.

Những người thuộc hành Kim thường có sự quyết tâm và tập trung cao độ. Sự mạnh mẽ, tự tin lẫn nghiêm túc trong mọi việc là điểm mạnh của họ. Với trí óc thông minh kèm tố chất lãnh đạo, những người mệnh này thường dễ thành công, nhất là trong kinh doanh khởi nghiệp. Khi đã xác định được thứ bản thân muốn, họ sẽ dốc lòng đạt được. Chính lẽ đó mà đường tài lộc tiền bạc của người mệnh Kim bao giờ cũng hanh thông, dư dả.

Tuy nhiên, chính vì sự cương quyết dẫn đến cứng nhắc, tự tin làm cho độc đoán và tự phụ. Kim loại làm nên những thứ quý giá như vương miện, ngai vàng. Nhưng ở trên đỉnh cao danh vọng, họ sẽ thấy đơn độc vì không ai thấu hiểu hay chia sẻ cùng mình. Người mệnh Kim thành công bằng tranh đấu hết mình, vật chất đủ đầy nhưng lại dễ đi dễ mất. Họ không phải là những người giỏi giữ được địa vị cũng như tài sản của mình.

3. Mệnh Kim hợp màu nào nhất năm 2020

Theo thuyết ngũ hành, mệnh Kim được sinh ra từ Thổ nên được hấp thụ tinh hoa của đất đai và khoáng chất. Kim có bản chất là kim loại, được bao bọc bởi hàng trăm lớp đất đá do đó giữa màu hợp mệnh Kim và màu hợp mệnh Thổ có nét tương đồng với nhau.

Xuất phát từ yếu tố này, người mệnh Kim sẽ cực kì phù hợp với màu là vàng nâu đất. Bên cạnh đó, các màu sắc hợp với mệnh Kim còn có màu xám bạc và màu trắng.

Màu vàng nâu đất:

Trong quan niệm phong thủy, màu vàng tượng trưng cho sức sống, sự hồi sinh và mang lại năng lượng tích cực cho gia chủ. Ngoài ra, màu vàng còn tượng trưng cho sự dồi dào về tiền bạc, sự sung túc ấm no và thịnh vượng.

Đối với người mệnh Kim, màu vàng trở thành màu đại diện giữ vai trò quyết định đối với sự may mắn, thuận lợi trong công việc cũng như tính cảm.

Màu xám bạc:

Thế nhưng thực chất, màu xám đem lại rất nhiều sự may mắn cho người mệnh Kim. Ý nghĩa của màu xám bạc sẽ phát huy hết tác dụng cho các Cung về đường con Cháu, Quý nhân phù trợ và Quan Lộc tiền tài.

Màu trắng:

Người mệnh Kim cũng sẽ có một sự kết hợp tuyệt vời và đầy may mắn với màu trắng. Màu trắng là màu dung hòa được vạn vật chúng sinh trong trời đất nên có thể coi nó như là màu tương sinh với bản mệnh của người mệnh Kim, giúp đem lại cuộc sống giàu sang phú quý.

Tìm hiểu thêm về cây cảnh hợp mệnh kim để tìm cho mình một cây phong thủy yêu thích.

4. Mệnh Kim khắc với màu nào nhất

Tương sinh – Tương khắc đã là cặp phạm trù đối lập không thể tách rời trong việc cân bằng phong thủy. Do đó, bên cạnh những màu hợp với mệnh kim, người mệnh này còn phải chú ý đến những màu tương khắc như đỏ và hồng.

Xuất phát từ hiện tượng khoa học kim loại sẽ bị lửa nung chảy ở nhiệt độ cao, nên màu đỏ và hồng là hai màu tối kị của người mệnh Kim. Một số màu không hợp với mệnh Kim còn có màu xanh da trời và màu tím.

Những màu này, khi kết hợp với mệnh Kim sẽ khiến cho vận may của người mệnh này suy yếu và đem lại nhiều điều không thuận lợi trong cuộc sống.

Khi hiểu về bản mệnh của mình và những điều tương sinh tương khắc cuộc sống của bạn sẽ trở nên dễ dàng và thuận lợi hơn. Đồng thời tránh được những điều không may và những rắc rối trong cuộc sống.

Màu Sơn Phòng Ngủ Mệnh Kim Phù Hợp Nhất Năm 2022

Phòng ngủ ngoài là nơi nghỉ ngơi còn được quan niệm là nơi giữ gìn mái ấm, đem lại sự an khang cho gia đình. Bên cạnh thiết kế thoải mái, tiện nghi thì màu sắc phòng ngủ cũng đóng vai trò quan trọng, đem lại vận khí và may mắn cho gia chủ. Cùng tham khảo cách chọn màu sơn phòng ngủ mệnh kim phù hợp nhất năm 2018.

1. Vai trò của màu sắc trong phong thủy

Màu sắc luôn đóng một vai trò quan trọng trong cung mệnh của mỗi người. Màu sắc căn phòng ngủ giúp hỗ trợ gia chủ, điều hòa và cân bằng những yếu tố xung quanh. Màu sắc phù hợp phong thủy có thể mang lại tài lộc, may mắn và hạnh phúc cho gia chủ.

Người mệnh Kim nếu biết sử dụng màu sắc tương hợp với mình sẽ có lợi lớn về lâu dài và thuận lợi trong mọi việc. Sự hòa hợp của cung mệnh với màu sắc xung quanh, đặc biệt trong ngôi nhà của mình là điều mà không chỉ người mệnh Kim mà các mệnh khác cũng nên quan tâm.

Trong phong thủy, mỗi mệnh sẽ tương ứng với màu sắc đặc trưng của mệnh đó. Với người mệnh Kim, màu sắc mang lại may mắn thịnh vượng đó là màu ánh kim, màu trắng và những màu sáng. Đó là những màu sắc tương hợp cho người mang mệnh Kim.

Tuy nhiên, về ngũ hành tương sinh thì người mệnh Kim cũng có thể chọn những màu đặc trưng của mệnh Thổ (so Thổ sinh Kim) để mang lại may mắn, vượng khí cho mình. Đó là những màu sắc sau: màu vàng hoàng thổ, màu vàng cam, vàng nhạt, màu đất hoặc màu nâu đất. Những màu sắc theo hướng tương sinh trên được cho là phù hợp với người mệnh Kim hơn cả.

Nếu bạn đang thắc mắc mệnh Kim sơn phòng ngủ màu gì để đem lại may mắn, thuận lợi trong mọi việc thì sau đây là những gợi ý cho bạn. Màu sơn phòng ngủ cho người mệnh Kim có thể là những màu tương hợp với mệnh Kim, màu sắc theo hướng tương sinh hoặc màu sắc đặc trưng của mệnh Mộc.

Khi chọn màu sơn phòng ngủ mệnh Kim, chắc hẳn điều đầu tiên bạn nghĩ tới đó là những màu sắc đặc trưng cho mệnh Kim, đó là màu trắng, ánh kim. Đây là những màu tượng trưng cho người mệnh Kim và cũng mang lại cảm giác nhẹ nhàng, thư giãn cho căn phòng của bạn.

Màu này được đa số những người mệnh kim lựa chọn để sơn phòng ngủ của mình. Bên cạnh màu sơn phòng ngủ, gia chủ mệnh Kim cũng nên tham khảo và sử dụng các vật dụng mang màu sắc của mệnh Thổ vì Thổ sinh Kim. Màu sắc đặc trưng của mệnh Kim là màu sáng trắng nên gia chủ có thể sử dụng gam màu này màu sơn cho cả các vật dụng, đồ trang trí trong gia đình sao cho đồng màu hài hòa.

Bên cạnh những màu sắc đặc trưng của mệnh Kim thì bạn có thể chọn màu sắc phòng ngủ theo hướng tương sinh, tức là những màu đặc trưng của mệnh Thổ như đã nói ở trên. Những màu vàng hoàng thổ, màu vàng nhạt, vàng cam, màu nâu đất hay màu đất cũng mang lại cảm giác ấm áp cho căn phòng ngủ của bạn. Về mặt Âm Dương thì màu vàng mang tính động, bạn nên chọn những màu thuộc hành thổ mang tính âm phù hợp với không gian phòng ngủ nhẹ nhàng hơn.

Nếu yêu thích những màu xanh như xanh dương, xanh lam hoặc xanh nhạt bạn cũng hoàn toàn có thể chọn những màu đặc trưng của mệnh Mộc này. Vì Kim khắc Mộc nên những màu sắc này cho phòng ngủ không làm ảnh hưởng xấu tới vận tài của bạn.

Tuy nhiên, một điều lưu ý đó là bạn không nên lạm dụng quá nhiều màu vàng, trắng hay màu bạn chọn mà cần kết hợp màu sắc hài hòa nhằm tạo sự cân bằng, hòa hợp cho không gian.