Màu Sắc Tủ Quần Áo Hợp Phong Thủy

--- Bài mới hơn ---

 • Phong Thủy Màu Sắc Phù Hợp Với Tuổi Bính Thìn
 • Xem Phong Thủy Màu Sắc Phù Hợp Nhất Với Người Tuổi Bính Thìn
 • Màu Sắc Hợp Phong Thủy Tuổi Giáp Tý 1984 Mang Tài Lộc, May Mắn
 • Màu Sắc Phong Thủy Hợp Cho Tuổi Giáp Tý 1984 Nam Mạng
 • Xem Màu Sắc Hợp Phong Thủy Cho Người Tuổi Tân Dậu Chuẩn Xác
 • Chọn đồ nội thất cho phù hợp với phong thủy là một điều rất quan trọng đối với người phương Đông. Màu sắc của các vật dụng trong nhà hài hòa, hợp lý sẽ giúp gia chủ làm ăn thuận lợi, sức khỏe dồi dào cho gia chủ.

  Tủ quần áo là một trong những món đồ nội thất quan trọng bậc nhất trong phòng ngủ. Việc chọn mua tủ quần áo có màu sắc tương sinh theo mệnh gia chủ, giúp mang đến vượng khí, tài lộc cho bản thân và cả gia đình là điều mà rất nhiều khách hàng quan tâm và đặt ra tiêu chí ưu tiên hàng đầu.

  Trong phong thủy, mệnh tuổi được chia theo ngũ hành: Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. Cần phải xác định tuổi của bạn thuộc mệnh nào thì mới có câu trả lời chính xác cho việc chọn màu sắc tủ quần áo hợp tuổi.

  Với những người thuộc mệnh Kim, những mẫu tủ quần áo có màu nâu xám, vàng đậm hay bạc, trắng là lựa chọn không thể bỏ qua. Vì đây chính là những màu mang đến sự may mắn và hưng thịnh cho gia chủ.

  Màu trắng tượng trưng cho sự thuần khiết và trong sáng, là màu của sự dung hòa trong cuộc sống. Mặt khác, màu trắng được xem là màu bản mệnh của mệnh Kim, nên nếu người mệnh Kim sở hữu một số mẫu tủ quần quần áo màu trắng trong phòng ngủ sẽ đem lại khá nhiều may mắn, khơi gợi nguồn năng lượng tốt cho sức khỏe.

  Tủ quần áo màu nâu xám cũng là một trong những sự lựa chọn phù hợp cho người mệnh Kim. Không chỉ mang đến vẻ đẹp thanh lịch, quý phái mà còn rất sạch sẽ, thể hiện rõ nét tính cách của người mệnh Kim. Người mệnh Kim thường có yêu cầu rất cao trong công việc cũng như trong cuộc sống, họ thích sự chính xác, logic và gọn gàng.

  Không nên chọn tủ quần áo có màu hồng, màu đỏ vì những màu này tượng trưng cho Hỏa, mà trong phong thủy Kim khắc Hỏa không tốt cho vận mệnh gia chủ.

  Người mệnh Mộc hợp với các gam màu như đen, xám, xanh nước biển và đặc biệt là màu nâu của gỗ. Gia chủ mệnh Mộc có thể chọn các mẫu tủ quần áo gỗ tự nhiên, có màu sắc thiên về gam trầm như nâu socola, nâu café, màu gỗ gụ… sẽ mang đến nhiều năng lượng trong cuộc sống.

  Màu xanh lá cũng là một màu vô cùng phù hợp cho những người mệnh Mộc vì xanh lá tượng trưng cho cây cỏ mà cây cỏ theo nguyên âm tiếng Hán chính là Mộc. Sở hữu một chiếc tủ quần áo màu xanh lá trong phòng mang đến cảm giác hư thái, giúp đẩy lùi mọi lo lắng và lấy lại cân bằng trong cuộc sống. Tuy nhiên, màu xanh lá rất khó kết hợp với các không gian nội thất vì thế nên căn nhắc khi lựa chọn màu này.

  Những người mệnh Mộc không nên lựa chọn những màu: màu trắng, màu kem, bạc. Vì nó thuộc mệnh Kim mà trong thuật ngũ hành Mộc khắc Kim.

  Màu sắc tủ quần áo cho người mệnh Thủy

  Người mang mệnh Thủy thường dùng những cách gián tiếp để thành công, màu sắc phù hợp cho người mệnh Thủy đó là xanh da trời, trắng và ánh kim.

  Một mẫu tủ quần áo màu xanh da trời với gam màu từ đậm đến nhạt, không chỉ thuận lợi trong công việc mà còn giúp gia chủ phát tài lộc.

  Mẫu tủ quần áo có màu đen thì luôn mang đến nguồn năng lượng tiềm ẩn, mang lại sự an toàn cho gia chủ.

  Người mệnh Thủy không nên sử dụng tủ quần áo có màu vàng, nâu hay đỏ vì Thủy hắc Hỏa, khắc Thổ.

  Mộc sinh Hỏa, người mệnh Hỏa hợp với các gam màu xanh như xanh lá, xanh da trời, thêm vào đó là những màu nóng như màu đỏ, màu cam.

  Mẫu tủ quần áo gỗ xoan đào với màu đỏ tượng trưng cho Hỏa, chính vì thế sử dụng màu đỏ cho gia chủ mang đến sự may mắn, hạnh phúc, cải thiện mối quan hệ vợ chồng.

  Tương khắc với mệnh Hỏa là các màu đen, xám, xanh biển sẫm cần hạn chế sử dụng những màu này cho người mệnh Hỏa.

  Người mang mệnh Thổ thường giản dị không thích phô trương, hợp với những màu sắc mang xu hướng nhẹ nhàng. Người mệnh Thổ sử dụng các tông màu vàng đất, màu nâu, hồng, đỏ, tím rất tốt, nhất là màu tủ gỗ màu vàng nâu, đại diện cho sự ổn định, sẽ đem lại cảm giác an toàn, được bảo vệ.

  Chọn màu sắc tủ quần áo theo quan niệm phong thủy nhưng cũng phải xét đến các yếu tố phù hợp trong tổng thể không gian chung của phòng ngủ. Đừng quá nguyên tắc khi chọn màu khiến phòng ngủ mất đi sự hài hòa, ảnh hưởng không tốt tới tâm sinh lý.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Chọn Màu Sắc Xe Máy Điện Hợp Phong Thủy
 • Màu Sắc Sơn Nhà Hợp Phong Thủy Cho Người Mệnh Hỏa
 • Phong Thủy Về Màu Sắc Trong Trang Trí Nhà Cửa
 • Bí Quyết Lựa Chọn Vòng Tay Phong Thủy Hợp Mệnh Mộc Năm 2022
 • Bí Kíp Chọn Sim Phong Thủy Hợp Mệnh Mộc Siêu Dễ
 • Chọn Màu Sắc Tủ Quần Áo Theo Phong Thủy

  --- Bài mới hơn ---

 • Tuổi Giáp Dần Sơn Nhà Màu Gì Cho Phù Hợp Nhất?
 • Giải Đáp: Tuổi Kỷ Tỵ Sơn Nhà Màu Gì Để Thu Hút Nhiều Tài Lộc?
 • Những Lưu Ý Trong Lựa Chọn Màu Sắc Phù Hợp Với Phong Thủy
 • Chọn Màu Sắc Rèm Hợp Phong Thủy (Theo Tuổi) – Rèm Cửa Như Ý
 • Cách Chọn Rèm Cửa Hợp Phong Thủy Giúp Gia Đình Thêm Thịnh Vượng
 •  

               Trong phong thủy, mệnh tuổi được chia theo ngũ hành: Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ….

       Tủ quần áo gỗ là một trong những món đồ nội thất quan trọng bậc nhất trong phòng ngủ. Việc chọn  mua tủ quần áo có màu sắc tương sinh theo mệnh gia chủ, giúp mang đến vượng khí, tài lộc cho bản thân và cả gia đình là điều mà rất nhiều khách hàng quan tâm và đặt ra tiêu chí ưu tiên hàng đầu

       Trong phong thủy, mệnh tuổi được chia theo ngũ hành: Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ.  Cần phải xác định tuổi của bạn thuộc mệnh hành nào, thì mới có câu trả lời chính xác cho việc chọn màu sắc tủ áo gỗ hợp tuổi.

   

     1. Chọn màu sắc tủ quần áo gỗ cho người mệnh Kim :

       Với những người thuộc mệnh Kim, những mẫu tủ quần áo có màu nâu xám, vàng đậm hay bạc, trắng là lựa chọn không thể bỏ qua. Vì đây chính là những màu mang đến sự may mắn và hưng thịnh cho gia chủ

      Màu trắng tượng trưng cho sự thuần khiết và trong sáng, là màu của sự dung hòa trong cuộc sống. Mặt khác, màu trắng được xem là màu bản mệnh của mệnh Kim, nên nếu người mệnh Kim sở hữu một mẫu tủ quần áo gỗ màu trắng trong phòng ngủ sẽ đem lại khá nhiều may mắn, khơi gợi nguồn năng lượng tốt cho sức khỏe.

       

  Tủ quần áo màu nâu xám cũng là một trong những sự lựa chọn phù hợp cho người mệnh Kim không chỉ mang đến vẻ đẹp thanh lịch, quý phái mà còn rất sạch sẽ, thể hiện rõ nét tính cách của người mệnh Kim. (Người mệnh Kim thường có yêu cầu rất cao trong công việc cũng như trong cuộc sống. Họ thích sự chính xác, logic và rõ ràng. )

       Không nên chọn tủ quần áo có màu hồng, đỏ vì những màu này tượng trưng cho Hỏa mà trong phong thủy Kim khắc Hỏa không tốt cho vận mệnh gia chủ.

   

   

   2. Lựa chọn màu tủ quần áo cho người mệnh Mộc :

       Người mệnh Mộc hợp với các gam màu như đen, xám, xanh nước biển và đặc biệt là màu nâu của gỗ. Gia chủ mệnh Mộc có thể chọn các mẫu tủ áo gỗ tự nhiên, có màu sắc thiên về gam trầm như nâu socola, nâu cà phê, màu gỗ gụ,… sẽ mang đến nhiều năng lượng trong cuộc sống.

       Màu xanh lá cũng là một gam màu vô cùng phù hợp cho những người mệnh Mộc vì xanh lá tượng trưng cho cây cỏ mà cây cỏ theo nguyên âm tiếng Hán chính là Mộc. Sở hữu một chiếc tủ quần áo màu xanh lá trong phòng mang đến cảm giác thư thái, giúp đẩy lùi mọi lo lắng và lấy lại cân bằng trong cuộc sống. TUY NHIÊN màu xanh lá rất khó kết hợp với các không gian nội thất vì thế nên cân nhắc khi lựa chọn màu này

       Những người mệnh Mộc không nên lựa chọn những màu : màu trắng, tủ màu kem, bạc. Vì nó thuộc mệnh Kim mà trong thuật ngũ hành Mộc khắc Kim.

   

     3. Chọn màu sắc của tủ quần áo gỗ cho người mang mệnh Thủy:

       Người mang mệnh Thủy thường dùng những cách gián tiếp để thành công, màu sắc phù hợp cho người mang mệnh Thủy đó là xanh da trời, trắng và ánh kim

       Một mẫu tủ áo gỗ màu xanh da trời với gam màu từ đậm đến nhạt, không chỉ thuận lợi trong công việc mà còn giúp gia chủ phát tài phát lộc

       Mẫu tủ quần áo có màu đen thì luôn mang đến nguồn năng lượng tiềm ẩn, mang lại sự an toàn cho gia chủ

       Người mệnh Thủy không nên sử dụng tủ áo có màu vàng, nâu hay đỏ vì Thủy khắc Hỏa, khắc Thổ.

   

     

  4. Màu sắc tủ quần áo hợp với người mệnh Hỏa :

        Mộc sinh Hỏa, người mệnh Hỏa hợp với các gam màu xanh như xanh lá, xanh da trời, thêm vào đó là những màu nóng như màu đỏ, màu da cam.

       Mẫu tủ quần áo gỗ xoan đào với màu đỏ tượng trưng cho Hỏa chính vì thế sử dụng màu đỏ cho gia chủ mang đến sự may mắn, hạnh phúc, cải thiện mối quan hệ vợ chồng.

       Tương khắc với mệnh Hỏa là các màu đen, xám, xanh biển sẫm cần hạn chế sử dụng những màu này cho người mệnh Hỏa

   

   

   

  NỘI THẤT PHÁT HUY 

  Hotline: 

  0906 615 266 ( Mr. Phú )

                

  091 111 7493 (Mr. Hữu)

  Add: 209 đường số 8, P. Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân, Tp. HCM

  Chọn màu sắc tủ quần áo theo phong thủy

   

               Trong phong thủy, mệnh tuổi được chia theo ngũ hành: Kim – Mộc –…

  10

  /

  10

  3332

  phiếu bầu

  quay lại

      

  In

      

  Số lần xem: 983

  Số lần xem:

  --- Bài cũ hơn ---

 • Mệnh Mộc Sơn Nhà Màu Gì Chuẩn Quan Niệm Phong Thủy?
 • 199+ Hình Xăm Mệnh Mộc Cho Nam, Nữ
 • Sim Số Đẹp Dành Cho Người Mệnh Mộc
 • Phong Thủy Của Người Mệnh Mộc Khi Chọn Hướng Nhà
 • 99+ Bình Hút Tài Lộc Bát Tràng Cao Cấp Nhất
 • Mặc Quần Áo Mang Màu Sắc Theo Phong Thủy

  --- Bài mới hơn ---

 • Chọn Màu Quần Áo Theo Tuổi Để Có May Mắn, Tài Lộc, Bạn Có Biết?
 • Tư Vấn Chọn Màu Xe Hợp Tuổi Mang Lại May Mắn & Tài Lộc
 • Chọn Màu Áo Thun, Xem Màu Sắc Hợp Tuổi Theo Mệnh!
 • Tuổi Giáp Tý Hợp Màu Gì Theo Phong Thủy?
 • Làm Biển Quảng Cáo Theo Phong Thủy Những Điều Cần Lưu Ý Khi Thi Công
 • Mặc quần áo mang màu sắc theo phong thủy

  Màu sắc có ảnh hưởng không nhỏ đến cảm xúc của mỗi người tạo nên những sắc thái, hành động hay những nguồn năng lượng khác nhau. Tuy có nhiều người cho rằng, mặc quần áo màu gì cũng không hề có tác động gì đến chất lượng học tập hay công việc nhưng ta vẫn không thể phủ nhận được rằng, nếu mặc những bộ quần áo mang màu sắc phù hợp với mệnh của mỗi người sẽ tạo cho ta một cảm giác an tâm và tràn đầy năng lượng. Vậy tại sao, thay vì mặc quần áo mang màu sắc hỗn độn, bạn không chọn cho mình một bộ đồ vừa ý lại có thể mang lại những may mắn hay sự vui vẻ nhất định cho bản thân nhỉ?

  Màu vàng và trắng cho mệnh Kim

  Những màu sắc này luôn đem đến niềm vui vẻ, lạc quan và sự may mắn cho con người. Những cô nàng mệnh Kim thì nên lựa chọn những gam màu theo bản mệnh dựa trên nguyên tắc tương sinh tương khắc. Những tông màu sáng có lẽ chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho những cô nàng này. Tránh việc dùng màu hồng hay đỏ vì màu này tương ứng với mệnh Hỏa dẫn đến khắc Kim.

  Màu xanh dương cho mệnh Mộc

  Thủy sinh Mộc theo luật ngũ hành nên khi mặc những bộ đồ mang màu xanh dương, xanh tím thẫm hoặc xanh đen sẽ mang lại những sự may mắn và tươi vui cho những người mệnh mộc. Chỉ cần bạn biết cách kết hợp, phối đồ với những trang phục tuyệt vời và phù hợp là bạn đã có thể tự tin dạo phố, đi học hoặc đi làm một cách yên tâm.

  Màu đen – trắng cho mệnh Thủy

  Màu đen chính là màu sắc bản mệnh của mệnh Thủy còn gam màu trắng lại mang tính Kim mà theo ngũ hành thì Kim sinh Thủy. Nên khi mặc những trang phục mang màu sắc này sẽ khiến cho các quý cô trở nên quý phái cũng như không bao giờ lỗi mốt bởi đây là hai gam màu đơn giản nhưng lại kinh điển nhất trong bảng màu thời trang.

  Màu đỏ và màu xanh lá cho mệnh Hỏa

  Màu xanh lá là màu của mệnh Mộc còn màu đỏ là màu của mệnh Hỏa, chúng đều mang lại sự may mắn, suôn sẻ và tự tin cho người mệnh hỏa do Mộc sinh hỏa và hỏa thì không sinh không khắc với nhau. Sẽ không còn gì tuyệt vời hơn khi diện cho mình những trang phục màu sắc rực rỡ và nổi bật như màu đỏ tươi hay đỏ đun hoặc táo bạo với một bộ quần áo màu xanh lá thiết kế sắc sảo và kì công.

  Màu hồng đỏ và màu vàng nâu cho mệnh Thổ

  Người mệnh Thổ thì nên mặc những trang phục mang màu sắc có tính hỏa bởi lẽ hỏa sinh Thổ nên tone màu nóng sẽ là sự lựa chọn tốt nhất. Bên cạnh đó, màu sắc mang tính bản mệnh như vàng và nâu cũng rất phù hợp với mệnh Thổ. Cả 2 tone màu: màu vàng và màu đỏ đều là những màu sắc nổi bật giúp cho người mặc trở nên sang trọng và rất thu hút ánh nhìn của mọi người.

  Với những bí quyết chọn màu sắc quần áo phù hợp theo phong thủy chắc chắn sẽ giúp cho mỗi người có một cuộc sống tươi sáng, tràn đầy sức sống và tuyệt vời hơn rất nhiều.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Mệnh Mộc Nên Chọn Mua Xe Màu Gì Hợp Phong Thủy?
 • 5 Màu Sơn Nhà Cho Người Mệnh Mộc Mang Đến Công Danh Tài Lộc
 • Cách Hóa Giải Xung Khắc Chồng Mệnh Mộc Vợ Mệnh Kim
 • Mệnh Mộc Hợp Hướng Nào? Chọn Hướng Hợp Cho Người Mệnh Mộc
 • Mệnh Mộc Hợp Số Nào? Chọn Sim Phong Thủy Hợp Mệnh Mộc Như Thế Nào?
 • Mệnh Thủy Mặc Quần Áo Phù Hợp Màu Sắc Nào?

  --- Bài mới hơn ---

 • Người Mệnh Thủy Nên Nuôi Loại Cá Gì?
 • Mẹo Chọn Rèm Cửa Vải Hợp Với Người Mệnh Thủy
 • Người Mệnh Thủy Sinh Năm Bao Nhiêu, Chọn Xe Màu Gì? Người Mệnh Thủy Sinh Năm Bao Nhiêu
 • Màu Sơn Nhà Sang Trọng Cho Người Mệnh Thủy?
 • Mệnh Thủy Xăm Hình Gì Để Mang Lại May Mắn Thu Hút Tiền Tài Và Tình Duyên?
 • Theo quan niệm của người phương Đông, màu sắc có vai trò rất lớn trong việc ra quyết định để mua một món đồ hay một bộ quần áo nào đó. Bởi họ tin rằng, lựa chọn màu sắc hợp với cung mệnh sẽ mang lại nhiều điều may mắn trong cuộc sống như: làm ăn phát đạt, có người giúp đỡ, gia đình hạnh phúc,…

  Mệnh thủy nên chọn quần áo màu gì?

  Màu sắc phù hợp với mệnh Thủy.

  Mệnh thủy đại diện cho nguyên tố nước, được đại diện bởi hai màu là xanh dương và đen. Theo ngũ hành tương sinh tương khắc, người mệnh thủy nên chọn đồ có màu đại diện cho mệnh kim (trắng, ghi) và 2 màu đại diện của mình.

  Cách mix đồ cho người mệnh Thủy.

  Những người mệnh Thủy sinh các năm như Bính Tý (1936, 1996), Quý Tỵ (1953, 2013), Nhâm Tuất (1982, 1922), Đinh Sửu (1937, 1997),…

  Trong cuộc sống, ngoài yếu tố chọn màu sắc trang phục theo mệnh, chúng ta còn phải quan tâm nhiều tới các vấn đề khác như: cách lựa chọn công việc theo mệnh, lựa chọn tình duyên hợp tuổi, hợp mệnh,…

  Người mệnh Thủy có tính cách nhẹ nhàng, tĩnh lặng, giỏi giao tiếp, khả năng thuyết phục tốt, cư xử khéo léo, nhạy cảm, dễ thông cảm với người khác,…

  Với những tính cách đặc trưng đó, màu sắc hợp với người mệnh Thủy là xanh nước biển, màu đen, xanh dương. Các cô nàng công sở cũng có thể tận dụng mọi sắc xanh đang được yêu thích trong làng thời trang như: xanh blue, xanh cobalt, xanh dương…Tùy vào độ sáng làn da, bạn có thể chọn được màu sắc phù hợp với mình.

  Người mệnh Thủy gần như không gặp bất cứ khó khăn gì khi mix đồ bởi những màu hợp mệnh với họ phần lớn là màu trung tính – màu có khả năng bắt cặp với bất cứ màu sắc nào.

  Bạn có thể chọn cho mình “một cây” màu và thêm chút phụ kiện thuộc một trong ba màu còn lại để làm điểm nhấn.

  Hoặc bạn có thể học cô nàng này cách phối đồ với 3 màu xanh dương, trắng và đen.

  Do Kim sinh Thủy, nên màu trắng hay bạc cũng phần nào mang lại nhiều sự may mắn bất ngờ cho cô nàng mệnh Thủy. Ngoài ra, màu đen, xanh dương, xanh coban hoặc các họa tiết chấm bi, hoa văn có hình tròn cũng là phương án giúp làm phong phú tủ đồ của bạn.

  Chị em cũng lưu ý nên chọn phụ kiện được thiết kế với hình dáng tròn, và gam màu sáng. Đây là những kiểu dáng rất hợp với những người mệnh Thủy. Giày sẽ tạo nên những thay đổi bất ngờ khi phối cùng trang phục. Nên chọn giày cao gót hoặc giày ống cao có màu đen, phụ kiện màu bắt mắt.

  Theo quy luật tương khắc Ngũ hành thì Thổ khắc Thủy, vậy nên bạn hãy tránh dùng trang phục hoặc phụ kiện có màu vàng hoặc vàng đất.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Mệnh Thủy Hợp Màu Gì? Kỵ Màu Gì Nhất? Cập Nhật Mới
 • Người Mệnh Thủy Hợp Với Hướng Nhà Nào? Hướng Nào Tốt Nhất?
 • Cách Chọn Màu Ví Theo Phong Thuỷ Mệnh Thuỷ
 • Mệnh Thủy Nên Chọn Mua Xe Màu Gì Hợp Phong Thủy?
 • Mệnh Thủy Mua Xe Màu Gì Để Rước May Mắn, Tài Lộc Vào Nhà?
 • Tư Vấn Chọn Màu Sắc Tủ Quần Áo Hợp Phong Thủy

  --- Bài mới hơn ---

 • Top 10 Vòng Tay Phong Thủy Cho Mệnh Kim 2022 Tại Vt Jewelry
 • Mặt Dây Chuyền Đá Phong Thủy Cho Người Mệnh Kim
 • Mặt Dây Chuyền Đá Hồ Ly Cho Người Mệnh Kim * Phong Linh Stone
 • Người Mệnh Kim Nên Đeo Vòng Đá Màu Gì Hợp Phong Thủy, Tài Lộc?
 • Cách Chọn Nhẫn Phong Thủy Nam Mệnh Kim Đúng Nhất?
 • Tủ quần áo gỗ công nghiệp cao cấp

  Rước chất độc vào nhà với đồ gỗ công nghiệp giá rẻ

  (Nguồn: chúng tôi – Chọn màu sắc hợp phong thủy. Nội thất phong thủy với người phương Đông rất quan trọng, nó không phải là sự mê tín mà là khoa học phong thủy. Mỗi món đồ vật trong gia đình đều gắn liền với những vận mệnh khác nhau, nó có thể giúp bạn gặp may mắn trong con đường công danh sự nghiệp nhưng cũng có thể mang lại nhiều điếm xấu trong cuộc sống.

  Chiếc tủ quần áo với đại đa số người cho rằng nó chỉ đơn giản là nơi lưu trữ quần áo mà ít ai hiểu được tầm quan trọng của nó đối với cuộc sống của họ về mặt phong thủy có ảnh hưởng nhất định.

  Có lẽ chức năng cơ bản của một chiếc tủ quần áo ai cũng biết, đó là nơi chứa đựng toàn bộ trang phục của bạn, thậm chí là những món đồ vật quý giá khác. Những bộ trang phục mà bạn sẽ lựa chọn mặc để gặp gỡ mọi người, nó thể hiện phong cách, cá tính và hình ảnh của bạn trong mắt bạn bè, đồng nghiệp, đối tác… Do đó, chiếc tủ quần áo mang một chức năng quan trọng hơn cả.

  Việc lựa chọn mẫu như thế nào, màu sắc tủ quần áo ra sao để không chỉ phù hợp với không gian phòng ngủ mà còn hợp phong thủy với bạn là một điều phải cân nhắc. Tùy thuộc vào cung mạng của mỗi người mà người ta có thể chọn màu sắc hợp với cung đó hoặc chọn màu sắc của cung sinh mệnh.

  Bảng tương sinh của ngũ hành:

  – Mộc sinh hỏa khắc thổ

  – Hỏa sinh thổ khắc kim

  – Thổ sinh kim khắc thủy

  – Kim sinh thủy khắc mộc

  – Thủy sinh mộc khắc hỏa

  Theo đó, màu sắc phù hợp với các cung mệnh như sau

  – Mệnh Thủy: Hợp với màu đen, xanh đen, màu trắng. Khắc với màu vàng

  – Mệnh Kim: Hợp với màu trắng, màu vàng. Khắc với màu hồng

  – Mệnh Thổ: Hợp với màu vàng, màu hồng. Khắc với màu xanh

  – Mệnh Hỏa: Hợp với màu hồng, màu xanh. Khắc với màu đen

  – Mệnh mộc: Hợp với màu xanh, màu đen. Khắc với màu trắng

  Phong thủy học cho rằng, màu sắc không chỉ để làm đẹp và trang trí mà còn ảnh hưởng đến cuộc sống của con người theo một phương diện nào đó. Việc bạn cẩn thận lựa chọn và chăm sóc tủ quần áo của mình như thế nào thì nó cũng sẽ mang một năng lượng tương ứng tác động tích cực vào cuộc sống của bạn.

  Ngoài việc lựa chọn màu sắc cho tủ quần áo, bạn cũng nên chọn màu sắc tương ứng cho , tường nhà và thảm, vì đây là những yếu tố chủ đạo tạo nên không gian phòng ngủ. Việc lựa chọn màu sắc phù hợp không chỉ tạo bầu không khí thư giản và hài hòa trong phòng ngủ mà còn giúp bạn mang tài lộc, may mắn về nhà.

  Hãy chú ý lựa chọn và quan tâm đến những món đồ đạc xung quanh bạn, bởi việc bạn tôn trong giá trị của nó cũng chính là tôn trọng chính bản thân bạn.

  ECOHOME – NỘI THẤT THÂN THIỆN MÔI TRƯỜNG. Thương hiệu hàng đầu sử dụng vật liệu xanh, thân thiện môi trường, lượng keo formandehit đạt tiêu chuân E1, an toàn cho sức khỏe gia đình bạn.

  XƯỞNG MAY ĐO ĐỒ GỖ TẠI HÀ NỘI

  THIẾT KẾ, SẢN XUẤT THEO YÊU CẦU

  Hiện tại ECOHOME còn mang đến cho bạn những cơ hội may mắn được giảm giá và nhận những phần quà có giá trị cực lớn đấy.

  Công Ty ECO Việt Nam dành tặng 50 khách hàng may mắn nhất:

  “TẶNG NGAY GÓI THIẾT KẾ NỘI THẤT LÊN ĐẾN 30 TRIỆU “ với những khách hàng thi công nội thất tại Ecohome.

  Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, danh sách khách hàng rộng lớn – là đơn vị thiết kế, thi công, cung cấp sản phẩm đồ gỗ nội thất hàng đầu tại Hà nội Tìm đến xưởng sản xuất gỗ uy tín bạn sẽ an tâm về chất lượng sản phẩm, tiền thật hàng thật.

  Hãy ngừng tham khảo các đơn vị khác, hãy đến với chúng tôi.

  Đặc biệt NỘI THẤT ECOHOME thương hiệu số 1 sử dụng vật liệu xanh, thân thiện môi trường, lượng keo formandehit đạt tiêu chuân E1, an toàn cho sức khỏe gia đình bạn.

  Thông tin và liên hệ:

  ECOHOME – NỘI THẤT THÂN THIỆN MÔI TRƯỜNG

  CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG & NỘI THẤT ECO VIỆT NAM

  Trụ sở: Số 9 ngõ 356 Kim Giang – Hoàng Mai – Hà Nội

  VPGD: Tầng 5, Số 35 Nguyễn Hoàng – Mỹ Đình – Từ Liêm – Hà Nội

  Email: [email protected][email protected]

  Xưởng SX 1: 161 đường K2, Cầu Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

  Xưởng SX 2: Ngõ 32 Linh Đường – KĐT Linh Đàm – Hoàng Liệt – Hoàng Mai – Hà Nội

  --- Bài cũ hơn ---

 • Chọn Màu Sắc Quần Áo Theo Phong Thủy Để Mang Lại May Mắn Dồn Dập Cho Bản Thân
 • Chọn Màu Sắc Nhà Ở Theo Phong Thủy
 • Tư Vấn Lựa Chọn Màu Sắc Nhà Ở Theo Phong Thủy
 • Màu Sắc Nội Thất Trong Phong Thủy
 • Lựa Chọn Màu Sắc Nội Thất Theo Phong Thủy
 • Cách Chọn Màu Sắc Tủ Gỗ Quần Áo Theo Phong Thủy

  --- Bài mới hơn ---

 • Chọn Quần Áo Theo Mệnh Phong Thủy Để Có Được Thành Công
 • Chọn Tủ Quần Áo Đúng Phong Thủy Cho Nhà Thêm Thịnh Vượng, Hạnh Phúc Bền Lâu
 • Những Lưu Ý Phong Thủy Đối Với Cổng Cơ Quan
 • Phong Thủy Đối Với Cổng Cơ Quan, Doanh Nghiệp Và Những Điều Kiêng Kỵ
 • Những Điều Không Nên Trong Phong Thủy Với Cổng Cơ Quan
 • là một trong những món đồ nội thất quan trọng nhất trong phòng ngủ. Chọn mua tủ quần áo có màu sắc tương sinh theo mệnh gia chủ, giúp mang đến vượng khí, tài lộc cho bản thân và cả gia đình là điều mà rất nhiều người quan tâm cũng như thực hiện theo hiện nay.

  Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách chọn màu sắc tủ áo theo mệnh tuổi.

  Trong phong thủy, mệnh tuổi được chia theo ngũ hành: Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. Cần phải xác định tuổi của bạn thuộc mệnh hành nào, thì mới có câu trả lời chính xác cho việc chọn màu sắc tủ áo hợp tuổi.

  1. Màu sắc tủ gỗ quần áo hợp với người mệnh Kim

  Để đáp ứng tối đa nhu cầu người dùng, các sản phẩm ngày nay không chỉ gói gọn trong gam màu gỗ tự nhiên, mà còn được gia công sơn màu đa dạng.

  Đặc biệt, sản phẩm tủ gỗ công nghiệp với đặc tính bám màu sơn rất tốt, có thể sơn đủ loại sắc màu, mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng, phù hợp với nhiều lối trang trí phòng ngủ khác nhau.

  Vì thế, sẽ không khó để bạn tìm thấy một mẫu tủ với màu sắc ưa thích, hợp với mệnh tuổi của mình.

  Với người thuộc mệnh Kim, những mẫu tủ màu nâu xám, vàng đậm hay bạc, trắng là lựa chọn không thể bỏ qua.

  Người mệnh Kim thường có yêu cầu rất cao trong công việc cũng như trong cuộc sống. Họ thích sự chính xác, logic và rõ ràng. Những mẫu tủ gỗ màu nâu xám không chỉ mang đến vẻ đẹp thanh lịch, quý phái mà còn rất sạch sẽ, thể hiện rõ nét tính cách của người mệnh Kim.

  Màu trắng tượng trưng cho sự thuần khiết và trong sáng, là màu của sự dung hòa trong cuộc sống. Mặt khác, màu trắng được xem là màu bản mệnh của mệnh Kim, nên nếu người mệnh Kim sở hữu một mẫu tủ gỗ màu trắng trong phòng sẽ đem lại khá nhiều may mắn, khơi gợi nguồn năng lượng tốt cho sức khỏe.

  Nếu bạn thuộc mệnh Kim, nên tránh mua tủ màu hồng, đỏ vì những màu này ứng với hành Hỏa, Hỏa khắc Kim không tốt cho vận mệnh của gia chủ.

  2. Màu sắc tủ gỗ quần áo hợp với người mệnh Mộc

  Người mệnh Mộc hợp với các màu của mẹ Thủy, là những gam màu như đen, xám, xanh nước biển và đặc biệt là màu nâu của gỗ.

  Gia chủ mệnh Mộc có thể chọn các mẫu tủ gỗ tự nhiên, có màu sắc thiên về gam trầm như nâu socola, nâu cà phê, màu gỗ gụ,… sẽ mang đến nhiều năng lượng trong cuộc sống.

  Ngoài ra, màu xanh lá cũng rất tốt cho người mệnh Mộc, vì Mộc với Mộc tượng trưng cho rừng cây xanh lá, là biểu tượng của một sự khởi đầu mới. Nếu trong phòng có tủ quần áo màu xanh lá sẽ mang đến cảm giác thư thái, giúp đẩy lùi mọi lo lắng và lấy lại cân bằng trong cuộc sống. Tuy nhiên, màu xanh lá rất khó kết hợp hài hòa với không gian chung, nên cần hết sức cân nhắc khi chọn các mẫu tủ gỗ giá rẻ này.

  Các màu sắc tương khắc với mệnh Mộc mà bạn không nên lựa chọn là: tủ màu trắng, tủ màu kem, bạc.

  3. Màu sắc tủ gỗ quần áo hợp với người mệnh Thủy

  Người có hành Thủy thường dùng những cách gián tiếp để đạt được mục tiêu. Màu sắc tương sinh nhất với người mệnh này là màu xanh da trời, ngoài ra còn có màu đen, trắng, ánh kim.

  Một mẫu tủ gỗ màu xanh da trời với gam màu từ đậm đến nhạt, không chỉ tốt cho việc phát triển mà còn giúp mở rộng của cải, tiền bạc.

  Nếu chọn một mẫu tủ màu đen thì đại biểu cho nguồn năng lượng tiềm ẩn, mang lại sự an toàn, bảo vệ cho gia chủ.

  Người mệnh Thủy không nên dùng tủ có màu nâu, vàng hay đỏ vì Thủy khắc Thổ, khắc Hỏa.

  4. Màu sắc tủ gỗ quần áo hợp với người mệnh Hỏa

  Mộc sinh Hỏa, người mệnh Hỏa hợp với các gam màu xanh như xanh lá, xanh da trời, thêm vào đó là những màu nóng như màu đỏ, màu da cam.

  Các mẫu tủ gỗ xoan đào đỏ nhạt thích hợp dùng trong phòng ngủ của người mệnh Hỏa, mang đến sự may mắn, hạnh phúc, cải thiện mối quan hệ vợ chồng.

  Tương khắc với mệnh Hỏa là các màu đen, xám, xanh biển sẫm, nên hạn chế chọn tủ gỗ giá rẻ màu này.

  5. Màu sắc tủ gỗ quần áo hợp với người mệnh Thổ

  Người mệnh Thổ bản tính khiêm tốn, giản dị, không thích phô trương, hợp với những màu sắc nhẹ nhàng. Người mệnh Thổ sử dụng các tông màu vàng đất, màu nâu, hồng, đỏ, tím rất tốt, nhất là mẫu tủ gỗ màu vàng nâu, đại diện cho sự ổn định, sẽ đem lại cảm giác an toàn, được bảo vệ.

  Một mẫu tủ gỗ Pơ Mu màu vàng nâu chắc chắn sẽ là lựa chọn hoàn hảo dành cho gia chủ mang mệnh Thổ.

  Chọn màu sắc tủ gỗ quần áo theo quan niệm phong thủy nhưng cũng phải xét đến các yếu tố phù hợp trong tổng thể không gian chung phòng ngủ. Đừng quá nguyên tắc khi chọn màu khiến phòng ngủ mất đi sự hài hòa, ảnh hưởng không tốt tới tâm sinh lý.

  Đồ Gỗ Giá Kho cung cấp sỉ lẻ các sản phẩm nội thất gỗ cao cấp, chất lượng như bàn ghế, bàn ăn, tủ áo, tủ giày,bàn thờ, giường,…uy tín, chất lượng với giá rẻ tại kho. Quý khách hàng an tâm mua sắm tại kho không phải lo về giá cả, ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ chương trình mua đồ gỗ trả góp với lãi suất cực thấp. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chính sách hậu mãi tốt chúng tôi hy vọng tất cả khách hàng đến với Kho đều thật sự hài lòng về sản phẩm cũng như cung cách phục vụ tốt nhất.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Gợi Ý Cách Sắp Xếp Tủ Quần Áo Theo Phong Thủy
 • Các Loại Giá Phơi Quần Áo Bán Chạy Nhất Của Xuân Hòa
 • Thiết Kế Sân Phơi Hợp Lý, Tiện Lợi Hợp Phong Thủy
 • Kê Tủ Quần Áo Theo Phong Thủy
 • Combo Tủ Quần Áo Kết Hợp Kệ Tivi Cho Không Gian Phòng Ngủ Sang Trọng
 • Màu Sắc Quần Áo Phong Thủy Mặc Tết Cho Các Bé 2022

  --- Bài mới hơn ---

 • Đọc Thêm Cách Mặc Quần Áo Hợp Phong Thủy Tăng Cường May Mắn
 • Tượng Bồ Tát Quan Âm Và Cách Bài Trí Hợp Phong Thủy
 • Những Chi Tiết Nhỏ Cần Lưu Ý Cho Phong Thủy Quán Cafe
 • Những Đại Kỵ Trong Phong Thủy Quán Cafe
 • Bí Quyết Phong Thủy Để Quán Cà Phê Được Đông Khách
 • Năm mới Tết sắp đến rồi, những bộ quần áo của bé mặc lâu ngày đã sờn, cũ kỹ. Bạn muốn mua quần áo tết mới cho con yêu của mình nhưng không biết chọn thế nào cho đẹp ? Màu sắc quần áo trẻ em Tết nào đang thịnh hành? Bài viết của chúng tôi sẽ cùng bạn giải đáp thắc mắc ấy.

  Những màu sắc quần áo trẻ em Tết 2022 phù hợp nhất cho bé

  Đỏ, xanh là những sắc màu nổi bật trong mùa xuân

  Màu xanh cho bộ quần áo trẻ em Tết thêm tươi mát, yên bình

  Màu xanh tươi mát làm dịu nhẹ bớt ánh nắng chói chang đầu năm

  ● Tiết trời miền Nam với nắng nóng là chủ đạo. Một chiếc áo khoác bé trai lên mình màu xanh nhẹ sẽ làm giúp cho người nhìn dịu mắt, nhẹ nhàng. Bé sẽ trở nên thanh tao, nhẹ nhàng hơn.

  ● Trời xanh vào những ngày nắng đẹp. Màu xanh trong của những vùng biển còn thiên nhiên hoang dã trong lành. Màu xanh của nụ non mới nhú…như một sự khởi đầu mới…Màu xanh cho hi vọng.

  ● Màu xanh vốn là màu ưa thích của người phương Tây, như là người Pháp, Mỹ, Canada,.., là màu được ưa thích của các vua chúa phương Tây ngày xưa…Màu xanh vốn thể hiện tính cách thanh bình, trầm lắng,….Tạo ra cảm giác nhẹ nhàng, yên bình…Một cảm giác rất khó có được trong cuộc sống tấp nập, tất bật ngày nay.

  ● Tuy nhiên, màu xanh nếu đi riêng rẽ sẽ gây ra sự buồn chán, tẻ nhạt. Các mẹ đừng nên chọn những loại màu sắc quần áo cho trẻ em ngày tết thuần xanh mà có sự kết hợp với các màu khác…như màu trắng chẳng hạn.

  Chiếc váy quần bé gái với họa tiết hồng vàng sẽ tránh gây nhàm chán cho mắt

  Khám phá bộ sưu tập đồ tết cho bé đẹp nhất 2022:

  Màu xanh đậm hoặc nhạt dự sẽ là xu hướng màu sắc quần áo trẻ em mặc Tết Kỷ Hợi này

  ● Với các mẹ có những bé trai năng động, hay chạy nhảy, khám phá, sờ mó đồ vật khiến mẹ luôn phải mệt mỏi trông theo thì một bộ quần áo xanh nhạt sẽ làm cho bé có cảm giác chững chạc, chín chắn hơn.

  Xanh nhạt tạo ra sự dịu nhẹ, năng động hơn cho bé trai

  ● Màu xanh nhạt dịu…. gợi màu xanh của nước biển, của thiên nhiên yên bình sẽ làm cho các mẹ thấy đỡ mệt nhọc hơn trong khi cứ mãi chạy theo trông chừng cho bé yêu của mình. Chiếc áo màu xanh kết hợp với quần trắng cũng là một ý tưởng rất tuyệt với đấy.

  ● Hoặc các mẹ cũng có thể chọn cho bé những bộ quần áo với tông xanh đậm, bé sẽ trở nên nổi bật…cá tính hơn. Bởi màu xanh từng được coi là màu nóng trong thời trung cổ phương tây, vì nó rất rực rỡ…trước khi người ta chuyển nó sang màu lạnh vì nó đại diện cho biển, nước, mây trời… Còn giờ đây, nó được dự đoán sẽ là xu hướng màu sắc quần áo trẻ em diện Tết năm nay.

  Áo thun xanh đậm sẽ khiến bé trai nổi bật, cá tính và mạnh mẽ hơn.

  ● Ngoài ưu điểm trên, với ngoại hình nổi bật như thế, các mẹ sẽ dễ thở hơn trong việc theo dõi và quan sát con mình từ xa. Từ đó, các mẹ có thể thoải mái hơn trong việc trò chuyện hoặc giúp đỡ người thân.

  Màu đỏ, một lựa chọn cổ điển trong xu hướng màu sắc quần áo trẻ em Tết hằng năm

  ● Nếu các mẹ là người thích kiểu truyền thống, muốn như mọi năm thì màu đỏ là phù hợp nhất.

  Sắc đỏ luôn là sắc màu truyền thống trong các dịp lễ Tết ở Việt Nam

  ● Màu đỏ, màu của máu, của sức sống, nhiệt huyết đang chảy trong người. Màu đỏ trượng trưng cho sức sống, cuộc sống sôi động.

  ● Màu đỏ còn đem lại may mắn, số vận đỏ chói, sáng ngời…Thể hiện cho tài lộc, là màu đặc trưng của các phong bao lì xì, màu của pháo nổ, của đèn lồng.

  ● Các mẹ muốn bé yêu sang năm của mình gặp nhiều may mắn, mau lớn khôn, phát triển thì còn chờ gì nữa mà không chọn ngay màu đỏ là tông màu sắc chính cho quần áo cho trẻ em Tết 2022 năm nay.

  Những bộ đồ đỏ thể hiện cho sự may mắn, tiền tài phát lộc trong năm mới

  ● Tuy nhiên, màu đỏ là màu nổi bật, thể hiện sự mạnh mẽ, đôi lúc còn là sự đe dọa, quyền lực và chiến tranh. Vì thế các mẹ có thể chọn màu đỏ nhẹ hơn, màu hồng, thể hiện sự đằm thắm, dịu dàng, nữ tính. Rất phù hợp để mặc cho các bé gái.

  Màu hồng dịu dàng, đằm thắm rất nữ tính

  ● Màu hồng cũng chính là màu của linh vật Tết năm nay, năm Kỷ Hợi. Với hình ảnh chú heo hồng sẽ mang đến tài lộc cho cả nhà. Đối với các bé tròn mủm mìm thì một bộ quần áo tông hồng cho dịp Tết năm nay rất là phù hợp đấy.

  Hãy để màu sắc quần áo trẻ em ngày tết là màu của chính bạn

  Những bộ đầm đẹp kiểu phương Tây cũng tạo sự tươi mới cho bé trong dịp Tết đấy

  ● Chúng tôi ngoài những bộ quần áo với hai tông màu trên còn có rất nhiều món bộ quần áo khác cũng đẹp không kém. Thoải mái cho các mẹ mặc sức lựa chọn từ quần Jean, Kaki, áo khoác…đặc biệt chính là những chiếc áo dài cách tân đẹp nhất trong năm nay.

  Những chiếc áo dài cách tân tuyệt đẹp đang là xu hướng trong năm nay

  Mình thích gì thì mình mặc thôi

  --- Bài cũ hơn ---

 • Phong Thủy Cửa Hàng Thời Trang Thế Nào Để Hút Khách?
 • Kinh Nghiệm Mở Quán Ăn Nhỏ Cho Người Mới Khởi Nghiệp
 • 8 Cách Đặt Tên Quán Ăn Độc Đáo, Nghe Là Muốn Đến!
 • Phong Thủy Tốt Cho Nhà Hàng Và Quán Ăn
 • Top 5 Vật Phẩm Phong Thủy Hợp Với Người Tuổi Sửu
 • Chọn Màu Quần Áo Theo Phong Thủy

  --- Bài mới hơn ---

 • Ý Nghĩa Quan Công Trong Phong Thủy Trong Phong Thuỷ Và Đời Sống
 • Cửa Hàng Tiền Vào Như Nước Nhờ Đặt Quầy Thu Ngân Đúng Phong Thủy
 • Chậu Rửa Chén Bằng Composite
 • Thiết Kế Chậu Rửa Bát Như Thế Nào Cho Hợp Phong Thủy?
 • Biểu Tượng Của Cụ Rùa Trong Phong Thủy Phương Đông
 • Có thể bạn chưa biết!

  • Thuyết âm dương ngũ hành chia mọi vật trong tự nhiên thành 5 yếu tố: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. 5 yếu tố này tương sinh tương khắc, vừa hỗ trợ vừa kìm hãm lẫn nhau.
  • Con người sinh vào thời điểm khác nhau được coi là thuộc những mệnh khác nhau. Có 5 mệnh tương đương với 5 yếu tố trên, và theo các chuyên gia phong thủy, việc chọn những đồ dùng có màu sắc hợp mệnh sẽ giúp bạn gặp nhiều may mắn trong mọi mặt, từ sức khỏe đến tiền tài và cả tình duyên.

  Thông tin chung về vòng tròn tương sinh tương khắc và năm yếu tố Kim, Mộc Thủy, Hỏa, Thổ.

  Vòng trong tương sinh tương khắc, như tên gọi của nó, là hình vẽ thể hiện mối quan hệ ràng buộc giữa năm nguyên tố Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Năm yếu tố nay, như đã nói, được coi như 5 mệnh với các tên tương đương.

  Mệnh kim hợp với quần áo màu gì?

  Mệnh kim hợp màu gì?

  “Kim” theo thuyết ngũ hành là nguyên tố đại diện cho kim loại, theo vòng tròn tương sinh tương khắc thì thổ sinh kim, người mệnh kim nên chọn hai loại màu sau:

  Màu vàng, màu nâu – màu tương sinh. Theo quan niệm về thuyết ngũ hành thì thổ sinh kim, vì vậy, chọn màu đại diện cho đất sẽ giúp những người mệnh kim luôn gặp may mắn.

  Lên đồ cho người mệnh Kim.

  Bây giờ những chàng trai cô gái mệnh kim hãy lên đồ với những trang phục có màu sắc như trên thôi.

  Chọn trang phục có màu sắc phù hợp với mệnh mộc.

  Mệnh Mộc hợp với màu gì?

  Mộc là nguyên tố đại diện cho cây cối, theo thuyết ngũ hành thì thủy sinh mộc, vậy nên, khi chọn màu sắc cho trang phục, người mệnh mộc nên chọn những màu đại diện cho yếu tố thủy (mà xanh dương, đen) và 2 màu đại diện của mình là xanh lá cây và xanh mạ.

  Với những màu sắc trên, bạn gần như không gặp khó khăn gì trong việc chọn và mix đồ. Tìm mua một chiếc quần/ áo màu đen và bạn có thể diện nó với bất cứ chiếc áo/ quần có màu xanh lá hoặc xanh biển nào!

  Mệnh thủy nên chọn quần áo màu gì?

  Màu sắc phù hợp với mệnh Thủy.

  Mệnh thủy đại diện cho nguyên tố nước, được đại diện bởi hai màu là xanh dương và đen. Theo ngũ hành tương sinh tương khắc, người mệnh thủy nên chọn đồ có màu đại diện cho mệnh kim (trắng, ghi) và 2 màu đại diện của mình.

  Người mệnh Thủy gần như không gặp bất cứ khó khăn gì khi mix đồ bởi những màu hợp mệnh với họ phần lớn là màu trung tính – màu có khả năng bắt cặp với bất cứ màu sắc nào.

  Bạn có thể chọn cho mình “một cây” màu và thêm chút phụ kiện thuộc một trong ba màu còn lại để làm điểm nhấn.

  Mệnh thổ hợp màu gì?

  Vậy nếu bạn thuộc mệnh thổ? Nguyên tố tượng trưng cho mệnh thổ là đất, và màu sắc đại diện cho người thuộc mệnh này là nâu và vàng hoàng thổ. Hỏa sinh thổ, những người mệnh thổ rất hợp với màu đỏ, màu hồng (màu tương sinh) và màu vàng, màu nâu đất.

  Giờ thì bạn chỉ cần khéo léo chọn và mix những món đồ với các màu trên.

  Mệnh hỏa hợp với màu sắc nào?

  Và bây giờ, chúng ta cùng tìm hiểu màu sắc phù hợp với người mệnh hỏa. Nguyên tố tượng trưng cho những người mệnh này là lửa, màu sắc đại diện là đỏ và hồng. Theo thuyết ngũ hành thì mộc sinh hỏa nên nếu bạn thuộc mệnh hỏa, hãy chọn quần áo có màu xanh lá cây (màu tương sinh), màu đỏ, hồng (màu đại diện).

  Giờ thì chúng ta hãy chọn và mix những trang phục với gam màu trên sao cho thật chất nào!

  Lời Kết,

  Bạn thuộc mệnh nào? Hãy nhanh tay tìm hiểu và chọn những trang phục có màu sắc phù hợp nhất với bản thân nào! Yếu tố phong thủy có ảnh hưởng nhất định đến vận may và sự thành công của bạn đó.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tham Khảo Thêm Về Kích Thước Tủ Quần Áo Theo Phong Thủy
 • Phong Thủy Bố Trí Cho Chỗ Giặt Và Phơi Quần Áo
 • 07 Mẫu Tủ Áo Kết Hợp Kệ Tivi Đẹp Cho Phòng Ngủ
 • Cách Bố Trí Tủ Quần Áo Trong Phòng Ngủ Hợp Phong Thủy, Đem Lại May Mắn, Bình An
 • Chọn Tủ Quần Áo Hợp Phong Thủy
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100