Mệnh Hỏa Đeo Vòng Đá Màu Gì / Top 4 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Globalink.edu.vn

Mệnh Hỏa Đeo Đá Màu Gì? Tư Vấn Chọn Vòng Đá Phong Thủy

Mang trong mình cá tính mạnh mẽ, cùng với đó là năng lượng nhiệt huyết cháy bỏng. Người mệnh Hỏa rất thích hợp với các loại đá có màu sắc tươi sáng. Năng lượng từ các loại đá sẽ giúp tràn đầy năng lượng. Vậy người mệnh hỏa đeo đá màu gì là tốt nhất?

1. Màu sắc hợp với mệnh hỏa

Theo mối quan hệ tương sinh “Mộc sinh Hỏa” thì người mệnh Hỏa nên chọn những loại đá có màu xanh lá cây là tốt nhất.

Về sự hòa hợp, với người mệnh Hỏa nếu dùng đá phong thủy có màu sắc tương hợp sẽ rất tốt cho đường tài lộc. Các màu sắc rất đặc trưng cho lửa như hồng, đỏ, đỏ nâu và tím.

Người mệnh Hỏa cũng có thể dùng đá phong thủy màu trắng, do người mệnh Hỏa có thể chế khắc được màu của viên đá thuộc hành kim.

Tuyệt đối người mệnh Hỏa không nên dùng những màu đen, xám, xanh biển sẫm, thuộc hành Thủy.

Tag: mệnh hỏa đeo đá màu gì

2. Mệnh hỏa đeo đá màu gì?

2.1. Đá có màu xanh lá cây

Năng lượng từ màu xanh mang lại giúp người đeo cảm thấy thoải mái và yên tâm. Tạo cảm giác lạc quan, yêu đời, tạo nguồn động lực trong cuộc sống.

2.2. Đá có màu hồng hoặc tím

Với 2 màu này thì chắc chỉ có ở đá thạch anh. Hai màu này làm say mê lòng người bởi vẻ đẹp dịu dàng của nó, giảm được tình trạng stress trong công việc.

2.3. Đá có màu trắng

Màu trắng thể hiện sự thuần khiết, trong trắng, ngây thơ và cả nhún nhường. Ví vậy đá màu trắng có thể kìm nén các cơn giận bất ngờ bùng phát của người mệnh hỏa.

3. Người mệnh hỏa đeo đá phong thủy gì?

3.1. Đá mã não

Vòng đá mã não có tác dụng rất tốt cho sức khỏe khi có thể hạ sốt và cải thiện hệ tiêu hóa

3.2. Đá thạch anh

Đá thạch anh có công dụng tuyệt vời, giúp cho người mệnh hỏa bình tĩnh trong mọi trường hợp. Giúp vượt qua khó khăn thử thách.

3.3. Vòng đá mắt hổ đỏ

Vòng đá mắt hổ đỏ mang lại tài lộc cho người mệnh hỏa, giúp người mệnh hỏa làm ăn phát đạt trong công việc.

4. Vòng đá phong thủy Xtop tự hào là nơi kinh doanh uy tín chất lượng đảm bảo

Hiện tại Xtop đang kinh doanh các mẫu vòng đá phong thủy cho người mệnh hỏa. Mệnh hỏa đeo đá màu gì không còn là vấn đề khi mà Xtop sẵn sàng tư vấn cho các bạn.

Với hơn 2 năm kinh nghiệm, các sản phẩm vòng đá của chúng tôi luôn ở mức yêu cầu cao nhất, đáp ứng sự hài lòng của khách hàng. Các bạn hoàn toàn yên tâm khi mua hàng của chúng tôi.

Liên hệ ngay theo số điện thoại: 09.6789.1222. Hoặc đến trực tiếp số 9 ngõ 12 Nguyễn Ngọc Nại để trải nghiệm sản phẩm.

Mệnh Hỏa Đeo Đá Hồ Ly Màu Gì?

Hiện này nhu cầu cuộc sống ngày càng được cải thiện nhiều về kinh tế, tiền tài vì vậy việc chọn lựa một món đồ phong thủy cũng được lưu ý nhiều hơn. Việc chọn sản phẩm như thế nào để hợp lý xét về mọi yếu tố như phong thủy, thẩm mỹ, và chất liệu. Chúng tôi nhiều năm chuyên tư vấn phong thủy khuyên các bạn nên chọn cho mình một dòng sản phẩm mang đầy đủ những công dụng mà một người cần có đó là Linh vật phong thủy Hồ Ly.

Hồ ly hiện nay được các bạn nữ ưa chuộng bậc nhất dành cho một món đồ trang sức phong thủy tâm linh. Bởi vì hồ ly là một linh vật rất linh thiêng có nhiều công dụng đối với đời sống nhất là dành cho phái nữ.

Hiện nay hồ ly được làm từ nhiều chất liệu đá khác nhau, màu sắc khác nhau để hợp cung mệnh của mỗi người. Đối với những quý vị mang trong mình mệnh Hỏa đeo đá hồ ly màu gì? là chuẩn nhất, có tác dụng tốt nhất về sức khỏe, công danh, tài lộc và tình duyên.

Các tuổi của người mệnh Hỏa cần nắm rõ để lựa chọn:

– Sinh năm Giáp Tuất: 1934, 1994

– Sinh năm Đinh Dậu: 1957, 2017

– Sinh năm Bính Dần: 1986, 1926

– Sinh năm Ất Hợi: 1935, 1995

– Sinh năm Giáp Thìn: 1964, 2024

– Sinh năm Đinh Mão: 1987, 1927

– Sinh năm Mậu Tý: 1948, 2008

– Sinh năm Ất Tỵ: 1965, 2025

– Sinh năm Kỷ Sửu: 1949, 2009

– Sinh năm Mậu Ngọ: 1978, 2038

– Sinh năm Bính Thân: 1956, 2016

– Sinh năm Kỷ Mùi: 1979, 2039

Đối với người mệnh Hỏa là biểu tượng của hủy diệt,của sự bùng cháy,của sự đam mê nhiệt huyết…. Vì vậy trước tiên người mệnh Hỏa xét nhiều khía cạnh để chọn lựa màu sắc chuẩn nhất để áp chế những nhược điểm và phát huy được những điều tốt đẹp hiện có và tương lai.

Xét theoTượng sinh: Mộc sinh Hỏa vì vậy nên chọn các loại đá hồ ly có màu xanh lục màu này sẽ làm người mệnh Hỏa phát triển tốt hơn về mọi mặt. Với các chất liệu đá được làm như: thạch anh xanh,ngọc bích, ngọc cẩm thạch

Xét theo sự Tượng hợp mệnh Hỏa: đó là đỏ, cam, hồng, tím đây là những màu tương hợp với bản mệnh giúp chủ nhân tránh được những vận hạn, điều không may.. Với chất liệu đá hồ ly thạch hồng, thạch anh tóc đỏ, ruby…

Xét theo yếu tố khắc chế: Hỏa sinh Thổ vì vậy chọn các màu sắc như vàng nâu đất . Nếu quý vị muốn một ai đó thuộc mệnh thổ được tốt hơn thì bạn sẽ là người chịu hy sinh thúc đẩy mối quan hệ khắc chế được cải thiện nhiều vấn đề cuộc sống. Chất liệu tự nhiên đó là đá thạch anh mắt hổ

Màu sắc kiêng kỵ cần nên tránh: Thủy khắc Hỏa vì vậy cần tránh các màu sắc đá hồ ly như Đen, đen khói, xam, xanh lam, xanh nước biển. Các loại đá như sau: thạch anh đen, thạch anh đen khói, thạch anh tóc đen, Saphia, Aquamarine…Nếu mà chọn các màu sắc này sẽ gậy nhiều họa hại cho chính bản thân người sử dụng.

Những kiến thức trên là những sự thu gọn rất bổ ích và dễ hiểu đối với những quý vị mệnh mộc muốn chọn một mặt dây chuyền đá hồ ly theo màu sắc. Còn nếu chưa hiểu rõ thì hãy liên hệ với trực tiếp với chúng tôi Đá Quý Vân Mây sẽ giải đáp thắc mắc cho quý vị một sự lựa chọn hoàn hảo đem lại những điều tốt đẹp đến với cuộc sống mỗi quý vị.

Mệnh Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ Đeo Vòng Đá Màu Gì Theo Phong Thủy

Các màu sắc có ánh kim hay thuộc màu kim loại sẽ hợp với người mạng kim, điển hình như màu trắng, vàng đồng,…. Bạn cần nắm rõ quy lật tương sinh tương khắc trong ngũ hành để biết cách chọn màu sắc phù hợp với vận mệnh của mình. Đối với người mệnh kim, các màu sắc thuộc hành Thổ cũng rất tốt, vì Thổ sinh Kim. Có thể khái quát các màu sắc vòng tay nên đeo và nên tránh như sau:

Tương sinh: vàng đậm, mắt hổ, nâu đất.

Chế khắc: xanh lá cây.

Tương hợp: bạc, trắng.

Mệnh Mộc nên đeo vòng đá màu gì?

Hành Mộc tượng trưng cho cây cối, vì thế những màu sắc lạnh, xanh lá cây của ngọc lục bảo là thích hợp nhất. Ngoài ra, hành tương sinh với Mộc là hành Thủy với các màu xanh nước biển, xanh đen hay xam lam cũng tốt cho tài vận và sức khỏe của người mệnh Mộc. Xét về mặt chế khắc, người mệnh Mộc áp chế mệnh Thổ, nên đeo các màu vàng đất, nâu thì người mạng Mộc cũng được an toàn và yên bình.

Tương sinh: các màu xanh nước biển của hành Thủy.

Chế khắc: vàng nâu của hành Mộc.

Tương hợp: các màu xanh lá cây, màu gỗ của hành Mộc.

Mệnh Thủy đeo vòng đá màu gì ?

Theo Ngũ hành, hành Kim sẽ sinh Thủy, do vậy trong quan hệ tương sinh thì người có mệnh Thủy nên đeo đá màu tráng, lấp lánh biểu trưng của hành Kim. Ngoài ra, để tăng cường sức mạnh tài lộc, tiền vào như nước, hãy đeo vòng đá mang màu sắc của chính hành Thủy: xanh biển, lam,… Mặt khác, Thủy chế ngự được Hỏa nên các loại đá màu đỏ, tím cũng có thể đeo được.

Tương sinh: vòng đá màu trắng của hành Kim.

Chế khắc: các gam màu nóng của hành Hỏa.

Tương hợp: màu đen và xanh thuộc hành Thủy.

Mệnh Hỏa nên đeo vòng đá màu gì ?

Đối với người mệnh Hỏa, ở họ tóa lên một khí chất nỏng bỏng và nguồn năng lượng nội sinh rất lớn, nên họ có thể đeo bất cửa loại đá nào bản thân thích, vì khí chất của họ sẽ át chế các nguồn năng lượng xung quanh. Tuy nhiên, những màu sắc xanh non hay lục là lựa chọn phù hợp nhất, vì Mộc sinh Hỏa. Ngoài ra, các đá thuộc chính hành Hỏa với màu sắc nóng bỏng càng làm tăng lên sức hút của bạn.

Tương sinh: vòng đeo tay màu xanh lục của hành Mộc.

Chế khắc: đá màu trắng thuộc hành Kim.

Tương hợp: màu sắc nóng của hành Hỏa.

Mệnh Thổ đeo vòng đá màu gì theo phong thủy?

Thổ tượng trưng cho sự trầm tĩnh của đất, tuy nhiên, vạn vật rồi cũng trở về cát bụi, cho nên người mệnh Thổ cũng có nét quyền lực riêng của họ. Hành tương sinh của Thổ là hành Hỏa, thông qua ngọn lựa rạo rực ấy thì mọi thứ sẽ quay về bản thể của sự sống. Ngoài ra, hành chế khắc với Thổ là hành Thủy, với các màu sắc đen, xanh lam.

Tương sinh: màu đỏ, hồng, tím của hành Hỏa.

Chế khắc: vòng đeo tay màu xanh, đen của hành Thủy.

Tương hợp: các màu của đất như nâu sậm, vàng đen thuộc hành Thổ.

Chủ đề khác:

Đeo nhẫn con cóc quay ra hay quay vô ? Có ý nghĩa gì theo phong thủy ?

Chuỗi đeo tay bao nhiêu hạt ? Đeo chuỗi theo phong thủy

Có nên đeo dây chuyền mặt Phật ? có tốt không?

Mệnh Thổ Hợp Vòng Màu Gì? Nên Đeo Đá Hay Đeo Vàng?

Tính cách người mệnh thổ có những tốt để hoạt động trong các lĩnh vực kể trên, người thuộc cung mạng này là những người trung thành, giữ chữ tín, tính cách ôn hòa bao dung, làm công việc gì cũng cẩn thận nên được mọi người quý mến tín cẩn.

Tuy nhiên họ cũng có những nhược điểm, hạn chế nhất định đã có sẵn trong con người họ như trí tưởng tượng thiếu phong phú, không có những quyết định đột phá, trong kinh doanh thì việc thiếu quyết đoán có thể sẽ gây ra những hậu quả nghiêm trọng, mất đi cơ hội kinh doanh tốt, làm lãnh đạo thì có phần bảo thủ, kém nhanh nhạy phản ứng với xu thế mới hay trong các công việc cần sự linh hoạt. Để thành công thì người mạng Thổ cần phải khắc phục những hạn chế này

Vòng tay phong thủy mệnh thổ thì nên đeo những màu sắc gì?

Vòng tay thạch anh tóc vàng hợp với người mệnh thổ

Khi lựa chọn vòng tay cần chú ý đến cung mệnh của mình, người mệnh Thổ trong ngũ hành là đất, do đó có màu tương ứng là màu vàng, vàng nâu, nâu đất.

Các màu vòng tay người mệnh Thổ nên đeo là các loại đá có màu vàng như đá thạch anh vàng, thạch anh tóc vàng, thạch anh mắt hổ vàng, nâu, mã não có màu vàng.

Hoặc những màu đá tương ứng với hành Hỏa như: thạch anh đỏ, chu xa, thạch anh hồng, thạch anh tóc đỏ, thạch anh huyết, mã não đỏ

Không nên đeo các màu khắc với mệnh của mình như màu xanh lá cây vì Mộc khắc với Thổ, cây cối hút hết chất màu của đất.

Vòng tay phong thủy mệnh thổ cho nữ

Các bạn nữ mệnh Thổ khi chọn vòng tay phong thủy cho mình nên lựa chọn kích cỡ hạt vòng cho phù hợp kích thước tay của mình “chỉ những thứ phù hợp với mình mới là những thứ đẹp nhất”.

Kích cỡ vòng nên chọn từ các cỡ hạt từ 6 mm – đến 10mm, với kích cỡ hạt vòng như này thì sẽ hợp với vóc dáng và xương cổ tay của nữ giới, để tăng tính thẩm mỹ và sự độc đáo của chiếc vòng đá các bạn có thể mix thêm các phụ kiện để chiếc vòng của mình trở nên độc đáo hơn.

Vòng tay thạch anh vàng

Trong ngũ hành thì hành Thổ là các màu vàng, vàng nâu nên đây gọi là các màu tương hợp với mệnh Thổ, do đó khi lựa chọn nên chọn vòng tay bằng đá thạch anh vàng, hoặc Thạch anh tóc vàng.

Vòng tay thạch anh tóc vàng

Thạch anh tóc là loại đá thạch anh mà bên trong nó có chứa các sợi dạng kim, que có màu sắc vàng kim hoặc vàng nâu, trong các loại tóc thì tóc vàng là loại có giá trị cao nhất.

Vòng tay đá thạch anh mắt hổ vàng

Đá mắt hổ vàng là một lựa chọn cho những bạn nữ thích sự nhẹ nhàng, giản dị. Đây là một loại trong họ thạch anh, các vân của nso khi chiếu đèn vào sẽ có các hiệu ứng phản chiếu ánh sáng như mắt của hổ nên gọi là đá mắt hổ, loại phản chiếu có ánh nhỏ hơn gọi là đá mắt mèo.

Hành Hỏa sinh ra Thổ nên những có mệnh là Thổ cũng có thể đeo các vòng tay có màu đỏ như là chu xa đỏ, thạch anh đỏ hay thạch anh hồng…

Vòng tay chu xa đỏ mix phụ kiện

Chu xa với màu đỏ tươi là màu đại diện cho hành Hỏa, màu đỏ tươi của nó có thể dùng đeo trơn hoặc kết hợp thêm phụ kiện. Chiếc vòng ở trên là loại có kích cỡ hạt 8mm.

Vòng tay thạch anh đỏ

Có sắc đỏ tối hơn một chút là các loại vòng tay làm từ đá thạch anh đỏ thiên nhiên, màu sắc của nó khi đeo lên tay sẽ không thu hút ánh nhìn bằng chu xa đỏ nhưng về mặt năng lượng thì thạch anh đỏ có mức năng lượng cao hơn chu xa, nếu yếu tố phong thủy là quan trọng hơn thì các bạn nên chọn vòng tay làm từ loại đá này.

Vòng tay làm từ thạch anh màu hồng

Lựa chọn tiếp theo cho các bạn nữ có cung mệnh là Thổ là vòng đá thạch anh có màu hồng, hay đá của tình yêu với sắc hồng dịu nhẹ.

Vòng tay đá thạch anh xanh nước biển.

Mầu xanh nước biển là màu của hành Thủy các bạn cũng có thể đeo được nhưng nó sẽ chỉ có tính chất trang trí chư về mặt phong thủy thì sẽ không có nhiều tác dụng. Các bạn đeo được mầu này bởi đất có thể khắc chế được nước.

Vòng đeo tay cho người mệnh Thổ là nam

Các bạn nam thì nên chú ý đến màu sắc và kích cỡ hạt vòng, thường thì tay nam giới sẽ đeo cỡ hạt từ 9mm đến 16mm là phù hợp. Hai màu phổ biến được lựa chọn nhiều nhất:

Vòng tay đá mắt hổ vàng size 12mm.

Có màu sắc nam tính phù hợp với các bạn nam, không nên đeo các hạt vòng quá nhỏ bởi xương cổ tay của các Nam thường to hơn so với nữ, nên kết hợp thêm các phụ kiện như đầu Phât Tổ hoặc Phật Di Lạc để tạo điểm nhấn cho chiếc vòng.

Vòng tay thạch anh tóc vàng cỡ hạt vòng lớn phù hợp với các bạn nam.

Vòng tay chất liệu thạch anh tóc cao cấp các bạn nam không nên bỏ qua, với những chiếc vong có kích cỡ to như này có thể nhìn rõ từng sợi tóc bên trong bằng mắt thường.

Các bạn chú ý khi tra cứu là dù cùng sinh một năm nhưng quái mệnh của người nam và người nữ là khác nhau. Ví dụ: Nam sinh năm 1977 là khôn thổ, nữ là khảm thủy, cung mệnh thì cùng là Sa trung thổ.

Hiện tại có nhiều cuộc tranh luận giữa chọn vòng theo cung mệnh hay quái mệnh, nhưng theo lời khuyên của các chuyên gia phong thủy thì các bạn nên chọn theo quái mệnh thì tốt hơn

Mệnh thổ có nên đeo vàng, bạc

Những đồ trang sức bằng kim loại quý như vàng, bạch kim, bạc thường có vẻ đẹp thu hút ánh nhìn, kiểu dáng đa dạng nên nếu để nhằm mục đích trang sức làm đẹp đơn thuần hay để tích lũy thì nên chọn những chiếc vòng vàng. Theo thuyết Ngũ hành thì Thổ sinh ra Kim, tức là trong đất sinh ra vàng bạc nên khi đeo chúng sẽ không có khả năng bổ trợ về mặt phong thủy.

Vòng đá được lựa chọn theo phong thủy với màu sắc tương sinh hoặc tương hợp có khả năng hỗ trợ cho người đeo, bởi trong bản thân viên đá có chứa các nguồn năng lượng tích tụ từ vũ trũ giúp mang lại may mắn và sức khỏe cho người đeo.

Việc lựa chọn chiếc vòng bằng chất liệu gì phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng và sở thích của các bạn.