Mệnh Hỏa Nên Đeo Đồng Hồ Màu Gì / Top 7 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 5/2023 # Top View | Globalink.edu.vn

Mệnh Hỏa Nên Đeo Đồng Hồ Đeo Tay Màu Gì Là Tốt Nhất

Vài nét về tính cách của người mệnh Hỏa

Nếu như bạn sinh vào các Năm sau, các bạn sẽ thuộc mệnh Hỏa:

Bính Dần (1986); Đinh Mão (1987); Giáp Tuất (1994); Ất Hợi (1995); Mậu Tý (1848); Kỷ Sửu (1949); Bính Thân (1956); Đinh Dậu (1957); Giáp Thìn (1964); Ất Tỵ (1965); Mậu Ngọ (1978); Kỷ Mùi (1979).

Đầu tiên, nhắc tới mệnh Hỏa, người ta thường mường tượng tới sức nóng của mùa mưa và các hình tượng tương đồng đến lửa. ko chỉ trong phong thủy, mà cả trong đời sống, biểu trưng Hỏa khiến cho người ta nghĩ đến đến hình tượng Mặt trời – đại diện cho sự sống, sự hồi sinh mãnh liệt và lâu dài.

Chính vì vậy, các người mệnh Hoả thường được coi là hình mẫu của những người lãnh đạo, có bản lĩnh và có địa vị trong đời sống xã hội, thuộc tuýp người của ngành nghề và ra ngoài xung quanh xã hội. Tuy nhiên, yếu điểm của họ là quá nóng nảy, bộc trực, dễ nổi cáu nhưng lại dễ mau ko nhớ. do vậy, những người đó có nhu cầu Một chiếc đồng hồ đeo tay phù hợp để giảm hẳn sự nóng nảy của mình.

Năng lượng mạnh mẽ tỏa ra từ chiếc đồng hồ đeo tay sẽ hỗ trợ cho những người đó nhiều vô vàn trong đời sống, lĩnh vực và mối quan hệ với đối tác làm ăn. dùng đồng hồ đúng những cách hoàn toàn có thể giúp đỡ những người đó đạt được những thành đạt nhất định trong xã hội và lĩnh vực.

Về chất liệu

Đầu tiên, người mệnh Hỏa sẽ khắc Kim. Nhưng Kim của đồng hồ là Kim của vàng bạc, do đó bạn ko hề làm hại được nó mà chỉ làm cho nó sáng lên, đẹp lên mà thôi (tục ngữ có câu: lửa thử vàng). chính vì vậy, đừng không tin gì nữa, hãy mạnh dạn sắm cho cho mình 1 chiếc đồng hồ đeo tay làm bằng kim bởi nó không hề gây hại mà còn hỗ trợ các bạn vô cùng nhiều.

ngoài ra, các người mệnh Hỏa có thể chọn vật liệu đồng hồ đeo tay bằng dây da bởi da là vật biểu trưng cho hành Mộc, tương sinh với Hỏa, cũng rất tốt.

Về hình dáng

Các loại đồng hồ đeo tay có cấu tạo gợn sóng, tượng trưng cho yếu tố Thủy cũng nên tránh dùng cho người mệnh Hỏa vì tương khắc với nhau.

Hầu hết các loại đồng hồ hiện nay đều được thiết có dạng hình tròn, độc nhất là dành cho nữ. Hình tròn đại diện cho yếu tố Mộc có thể được sử dụng bởi các người mệnh Hỏa vì Mộc sinh Hỏa.

Người Mệnh Hỏa Nên Đeo Đồng Hồ Như Thế Nào?

Vài nét về tính cách của người mệnh Hỏa

Nếu bạn sinh vào những năm sau, bạn sẽ thuộc mệnh Hỏa:

Bính Dần (1986); Đinh Mão (1987); Giáp Tuất (1994); Ất Hợi (1995); Mậu Tý (1848); Kỷ Sửu (1949); Bính Thân (1956); Đinh Dậu (1957); Giáp Thìn (1964); Ất Tỵ (1965); Mậu Ngọ (1978); Kỷ Mùi (1979).

Vì vậy, những người mệnh Hoả thường được coi là hình mẫu của những người lãnh đạo, có bản lĩnh và có địa vị trong xã hội, thuộc tuýp người của công việc và ra ngoài xã hội. Tuy nhiên, điểm yếu của họ là quá nóng nảy, bộc trực, dễ nổi cáu nhưng lại dễ mau quên. Do đó, họ cần một chiếc đồng hồ phù hợp để giảm bớt sự nóng nảy của mình.

Năng lượng mạnh mẽ tỏa ra từ chiếc đồng hồ sẽ hỗ trợ cho họ rất nhiều trong cuộc sống, công việc và mối quan hệ với đối tác làm ăn. Sử dụng đồng hồ đúng cách có thể giúp họ đạt được những thành công nhất định trong xã hội và công việc.

Ngoài ra, những người mệnh Hỏa có thể chọn chất liệu đồng hồ bằng dây da bởi da là vật biểu trưng cho hành Mộc, tương sinh với Hỏa, cũng rất tốt.

Các loại đồng hồ có thiết kế gợn sóng, tượng trưng cho yếu tố Thủy cũng nên tránh dùng cho người mệnh Hỏa vì tương khắc với nhau.

Hầu hết các loại đồng hồ hiện nay đều được thiết có dạng hình tròn, đặc biệt là dành cho nữ. Hình tròn đại diện cho yếu tố Mộc hoàn toàn có thể được sử dụng bởi những người mệnh Hỏa vì Mộc sinh Hỏa.

Đồng Hồ Rolex Cosmograph Daytona Oyster Perpetual 116508-0013

Chiếc Cosmograph Daytona Oyster Perpetual 116508-0013 sở hữu mặt số 40mm màu xanh lá cây nhẹ nhàng, kết hợp hài hòa với bộ vỏ từ vàng 18k đẹp mắt. Ba mặt số phụ Chronograph với chức năng bấm giờ, phút, giây cũng được chế tác tinh tế. Núm chỉnh giờ và 2 nút bấm chronograph cũng được chế tác rất chỉn chu với logo thương hiệu Rolex ở góc 12h.

Đồng hồ Corum Watch Golden Bridge Round B113/03292

Corum Watch Golden Bridge Round b113/03292 là phiên bản dành cho nữ có thiết kế “cây cầu” nằm ngang thay vì nằm dọc như những mẫu Golden Brigde mặt Tonneau. Với tông màu xanh lục chủ đạo, chiếc đồng hồ toát lên sự quý phái, sang trọng cho người đeo.

Bên cạnh đó, người mệnh Hỏa có thể lựa chọn thêm những màu phù trợ thêm bao gồm: đỏ, hồng, da cam, mạ vàng, tím vì nó là những màu lý tưởng cho cung mệnh của họ. Nhưng tránh dùng quá nhiều màu nóng, điều này sẽ dẫn đến dư thừa năng lượng khiến người dùng dễ nóng nẩy, cáu giận hơn.

Đồng hồ Franck Muller Round Classic Double Mystery Elegance Ladies Watch 42 DM D 2R CD RED

Chiếc đồng hồ Franck Muller Round Classic Double Mystery Elegance Ladies chiếc đồng hồ nữ độc đáo của Franck Muller thuộc dòng Double Mystery. Toàn bộ phần vỏ mặt, núm chỉnh giờ và khóa dây đeo đều được làm từ vàng trắng 18k và được nạm hàng trăm viên kim cương lớn nhỏ. Tông màu hồng trên mặt số và dây đeo rất phù hợp với những bạn gái mệnh Hỏa yêu thích sự ngọt ngào.

Mệnh Hỏa Đeo Đá Hồ Ly Màu Gì?

Hiện này nhu cầu cuộc sống ngày càng được cải thiện nhiều về kinh tế, tiền tài vì vậy việc chọn lựa một món đồ phong thủy cũng được lưu ý nhiều hơn. Việc chọn sản phẩm như thế nào để hợp lý xét về mọi yếu tố như phong thủy, thẩm mỹ, và chất liệu. Chúng tôi nhiều năm chuyên tư vấn phong thủy khuyên các bạn nên chọn cho mình một dòng sản phẩm mang đầy đủ những công dụng mà một người cần có đó là Linh vật phong thủy Hồ Ly.

Hồ ly hiện nay được các bạn nữ ưa chuộng bậc nhất dành cho một món đồ trang sức phong thủy tâm linh. Bởi vì hồ ly là một linh vật rất linh thiêng có nhiều công dụng đối với đời sống nhất là dành cho phái nữ.

Hiện nay hồ ly được làm từ nhiều chất liệu đá khác nhau, màu sắc khác nhau để hợp cung mệnh của mỗi người. Đối với những quý vị mang trong mình mệnh Hỏa đeo đá hồ ly màu gì? là chuẩn nhất, có tác dụng tốt nhất về sức khỏe, công danh, tài lộc và tình duyên.

Các tuổi của người mệnh Hỏa cần nắm rõ để lựa chọn:

– Sinh năm Giáp Tuất: 1934, 1994

– Sinh năm Đinh Dậu: 1957, 2017

– Sinh năm Bính Dần: 1986, 1926

– Sinh năm Ất Hợi: 1935, 1995

– Sinh năm Giáp Thìn: 1964, 2024

– Sinh năm Đinh Mão: 1987, 1927

– Sinh năm Mậu Tý: 1948, 2008

– Sinh năm Ất Tỵ: 1965, 2025

– Sinh năm Kỷ Sửu: 1949, 2009

– Sinh năm Mậu Ngọ: 1978, 2038

– Sinh năm Bính Thân: 1956, 2016

– Sinh năm Kỷ Mùi: 1979, 2039

Đối với người mệnh Hỏa là biểu tượng của hủy diệt,của sự bùng cháy,của sự đam mê nhiệt huyết…. Vì vậy trước tiên người mệnh Hỏa xét nhiều khía cạnh để chọn lựa màu sắc chuẩn nhất để áp chế những nhược điểm và phát huy được những điều tốt đẹp hiện có và tương lai.

Xét theoTượng sinh: Mộc sinh Hỏa vì vậy nên chọn các loại đá hồ ly có màu xanh lục màu này sẽ làm người mệnh Hỏa phát triển tốt hơn về mọi mặt. Với các chất liệu đá được làm như: thạch anh xanh,ngọc bích, ngọc cẩm thạch

Xét theo sự Tượng hợp mệnh Hỏa: đó là đỏ, cam, hồng, tím đây là những màu tương hợp với bản mệnh giúp chủ nhân tránh được những vận hạn, điều không may.. Với chất liệu đá hồ ly thạch hồng, thạch anh tóc đỏ, ruby…

Xét theo yếu tố khắc chế: Hỏa sinh Thổ vì vậy chọn các màu sắc như vàng nâu đất . Nếu quý vị muốn một ai đó thuộc mệnh thổ được tốt hơn thì bạn sẽ là người chịu hy sinh thúc đẩy mối quan hệ khắc chế được cải thiện nhiều vấn đề cuộc sống. Chất liệu tự nhiên đó là đá thạch anh mắt hổ

Màu sắc kiêng kỵ cần nên tránh: Thủy khắc Hỏa vì vậy cần tránh các màu sắc đá hồ ly như Đen, đen khói, xam, xanh lam, xanh nước biển. Các loại đá như sau: thạch anh đen, thạch anh đen khói, thạch anh tóc đen, Saphia, Aquamarine…Nếu mà chọn các màu sắc này sẽ gậy nhiều họa hại cho chính bản thân người sử dụng.

Những kiến thức trên là những sự thu gọn rất bổ ích và dễ hiểu đối với những quý vị mệnh mộc muốn chọn một mặt dây chuyền đá hồ ly theo màu sắc. Còn nếu chưa hiểu rõ thì hãy liên hệ với trực tiếp với chúng tôi Đá Quý Vân Mây sẽ giải đáp thắc mắc cho quý vị một sự lựa chọn hoàn hảo đem lại những điều tốt đẹp đến với cuộc sống mỗi quý vị.

Mệnh Hỏa Đeo Đồng Hồ Màu Gì? Sang Chảnh, Tài Vận Và May Mắn Sẽ Đến

Khi nhắc đến mệnh Hỏa người ta sẽ nghĩ ngay đến những gam màu nóng rực và sự lan tỏa của nó rất mạnh. Những người mệnh Hỏa thường có tính cách nóng nảy, thẳng thắn, thiếu kiên nhẫn. Rất nhiều người muốn lựa chọn trang sức phù hợp để kiềm chế lại những yếu điểm ấy. Một trong số đó luôn có thắc mắc rằng ” Mệnh Hỏa đeo đồng hồ gì vừa sang chảnh, tài vận và may mắn sẽ đến “. Bạn đừng lo, ưhopmenh.net sẽ giúp bạn giải đáp vấn đề trên.

Người mệnh Hỏa có tính cách gì?

Mỗi khi nói đến từ Hỏa là người ta đã thấy những màu chói chang, nóng rực trong người và liên tưởng đến mùa hè. Bởi Hỏa tượng trưng cho các gam màu như đỏ, vàng, da cam,…là những màu rất nổi trội so với các màu khác. Hỏa tượng trưng cho sức sống mãnh liệt, sự bền bỉ và không dễ dàng chịu khuất phục trước mọi hoàn cảnh.

Trong phong thủy, những người mệnh Hỏa là những nhà lãnh đạo tài ba, họ thường gặp thuận lợi trong giao tiếp, ứng xử với mọi người cả về công việc và ngoài xã hội. Ngược lại, người mệnh Hỏa lại là những người có tính tình thẳng thắn, nóng nảy và ít kiên nhẫn nên cũng làm mất lòng khá nhiều người xung quanh họ.

Bởi sự nóng nảy, bộc trực ấy khiến nhiều người mệnh Hỏa mặc dù muốn thay đổi nhưng vẫn không kiềm chế bản thân được. Họ thử nhiều cách và đặt lòng tin vào phong thủy. Họ chọn mua những loại trang sức giúp kiềm hãm lại sự nóng bỏng trong con người họ, trong số đó có cả việc chọn mua đồng hồ. Vậy người mệnh Hỏa nên đeo đồng hồ màu gì để dung hòa bản thân?

Mệnh Hỏa nên đeo đồng hồ màu gì? Sanh chảnh, tài vận và may mắn sẽ đến

Những người thuộc mệnh Hỏa sinh vào các năm như sau: Bính Dần (1986); Đinh Mão (1987); Giáp Tuất (1994); Ất Hợi (1995); Mậu Tý (1848); Kỷ Sửu (1949); Bính Thân (1956); Đinh Dậu (1957); Giáp Thìn (1964); Ất Tỵ (1965); Mậu Ngọ (1978); Kỷ Mùi (1979). Cũng như ở bài viết trước, chúng tôi đề cập đến ” Mệnh Thủy đeo đá hồ ly màu gì? ” thì lần này chúng tôi sẽ tư vấn giúp các bạn mệnh Hỏa đeo đồng hồ màu gì là hợp nhất.

Theo thuyết Ngũ hành, Hỏa khắc Thủy nên người mệnh Hỏa nên tránh chọn đeo đồng hồ có các màu như đen, trắng, xám, màu xanh nước biển. Đồng thời, mệnh Hỏa cũng cần tránh đeo đồng hồ màu tím như tím than, tím lạnh, tím xanh nghiêng,…vì khi dùng nó sẽ tạo ra năng lượng tiêu cực khắc với người mệnh Hỏa.

Thay vào đó, để hợp với mệnh Hỏa của mình, bạn nên chọn đeo đồng hồ màu xanh lá cây đại diện cho Mộc, nó có sự tương hợp với mệnh Hỏa. Đây được xem là gam màu tốt nhất đem lại nhiều vận may tài lộc cho người mệnh Hỏa và giúp kiềm hãm yếu tố bừng nóng của những người thuộc mệnh này.

Không chỉ vậy, người mệnh Hỏa nên chọn đeo đồng hồ màu đỏ, hồng, da cam, mạ vàng,…vì đó là những màu cùng thuộc mệnh của họ. Đeo những gam màu này giúp bạn luôn gặp may mắn ngay trong công việc và cả cuộc sống, hạn chế được tối đa những điều xui rủi không đáng có. Tuy nhiên, bạn cũng nên tránh đeo đồng hồ màu quá chói chang khiến tính khí của bạn càng thêm nóng nảy, khó kiềm chế được bản thân.

XEM THÊM:

Mệnh Hỏa nên chọn đeo đồng hồ thế nào?

Người mệnh Hỏa chọn đeo đồng hồ bằng kim là sự kết hợp khá hoàn hảo. Nó giúp tôn lên vẻ đẹp của đôi tay và hỗ trợ cho mệnh của bạn rất nhiều. Có nhiều người thắc mắc rằng Hỏa khắc Kim làm sao có thể đeo đồng hồ bằng kim được? Đúng! Hỏa thật sự khắc với Kim nhưng đồng hồ Kim này được làm từ chất liệu vàng bạc nên nó không thể làm hại người mệnh Hỏa được. Ngược lại nó còn bổ trợ và giúp cuộc sống người mệnh Hỏa gặp nhiều thuận lợi và may mắn hơn.

Ngoài chọn chất liệu mặt đồng hồ, chọn chất liệu dây cũng là một trong số những điều cần làm khi mua đồng hồ. Mệnh Hỏa đeo dây đồng hồ bằng da là sự lựa chọn tuyệt vời nhất. Màu da là màu biểu tượng cho hành Mộc, nó tương sinh với mệnh Hỏa nên rất phù hợp. Bạn hãy chọn cho mình một chiếc đồng hồ bằng kim và chất liệu dây da tốt vừa phù hợp phong thủy vừa tạo sự sang chảnh, thời thượng.

Vì mệnh Hỏa luôn tương khắc với mệnh Thủy nên khi chọn đồng hồ bạn cũng nên tránh những kiểu dáng tượng trưng cho hành Thủy. Thay vào đó bạn nên chọn kiểu đồng hồ có thiết kế mặc tròn tượng trưng cho hành Mộc giúp mang đến vận may, tài lộc cho bạn. Trên thị trường kiểu đồng hồ hình tròn rất đa dạng về chất liệu và màu sắc, bạn có thể tha hồ “rinh” về cho mệnh Hỏa của mình những chiếc đồng hồ như ý.

Ngoài ra, bạn không nhất thiết phải chọn đeo đồng hồ hình tròn mà có thể chọn các kiểu khác như hình tam giác, hình chóp,…vì chúng là biểu tượng của lửa, mặt trời, đèn nến,…Nó thể hiện sự nóng bỏng, bùng cháy – tượng trưng cho Hỏa, tuy nhiên bạn cũng đừng nên chọn màu quá chói chang sẽ khiến những nhược điểm tồn tại trong bạn gia tăng thêm.

Lưu ý:

Khi chọn mua đồng hồ bạn nên đến các cửa hàng đảm bảo chất lượng, có uy tín lâu năm. Tránh mua đồng hồ ở những khu chợ kém chất lượng hoặc mua online. Bởi những nơi như vậy bán hàng với chất liệu rất kém, không những không mang lại may mắn mà còn khiến bạn trông tệ hơn trước đó.