Mệnh Thổ Bán Quần Áo Được Không / Top 11 Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 9/2023 # Top Trend | Globalink.edu.vn

Chọn Quần Áo Theo Mệnh Phong Thủy Để Có Được Thành Công

Phong Thủy đã được sử dụng cho tất cả mọi thứ từ việc thanh lọc những cản trở, từ cảnh quan để lựa chọn một màu xe. Cũng không có gì đáng ngạc nhiên cả.

Về bản chất, Phong Thủy mang một mối quan hệ mạnh mẽ với hình dạng, màu sắc và các yếu tố, do đó, nó thực sự ảnh hưởng đến thời trang. Các biểu tượng được sử dụng trong Phong Thủy cũng thường thấy trong các phong cách và xu hướng thời trang.

Bạn thậm chí có thể nhận thấy rằng khi bạn mặc một số màu sắc hoặc theo phong cách nào đó, bạn sẽ cảm thấy tốt hơn và phù hợp với bản thân và thoải mái hơn trong môi trường xung quanh của bạn.

Đó là bởi vì bạn có thể đã mặc một màu sắc hoặc kiểu quần áo phù hợp với Phong Thủy cá nhân của bạn.

Ngoài việc phong cách nghèo nàn làm bạn cảm thấy như thế nào, khi bạn không phù hợp với màu sắc và kiểu dáng hay nhất của bạn, nhận thức của bạn về người khác cũng có thể trở nên không tốt. Điều này đặc biệt quan trọng trong môi trường làm việc hoặc kinh doanh. Ở đây, quần áo có thể làm tăng sự tự tin của bạn và cải thiện hình ảnh của bạn, hoặc làm cho bạn tự ti và tạo ra sự thiếu tự tin trong bạn bởi những người khác – và đó có thể ảnh hưởng đến những lợi ích của bạn.

Đối với phụ nữ, thời trang và ăn mặc đẹp đóng một vai trò thiết yếu trong khả năng của thu hút sự chú ý của ai đó trong thế giới kinh doanh và làm cho chúng ta tự tin hơn trong khả năng của mình. Đó là nguồn gốc của niềm tự hào giúp chúng ta cảm thấy tốt – và khi chúng ta cảm thấy tốt, chúng ta sẽ thể hiện tốt hơn trong mọi lĩnh vực của cuộc sống.

Từ bỏ các khuôn mẫu. Có quá nhiều phụ nữ theo khuôn mẫu khi mặc quần áo. Điều này giúp bạn không nổi bật (theo một cách hay) và làm cho bạn trở thành một trong những con cừu thời trang. Tìm những đồ mà bạn yêu thích và hợp thời trang, nhưng nếu nó nằm trên một hàng của 300 mặt hàng tương tự, hãy tìm kiếm thứ khác. Khi bạn làm việc này, bạn sẽ thu hút năng lượng cho bạn bằng cách tạo không gian mở và rõ ràng xung quanh bạn với tính độc đáo của bạn so với sự giống nhau của bạn.

Những số Kua 1 và 9 – Hướng đi thành công của bạn được chỉ dẫn bởi yếu tố gỗ và do đó bạn có khuynh hướng đi nhanh. Bạn thích sự thoải mái và muốn có quần áo thoải mái cho sự di chuyển – và bạn là một người nghiện giày – một cái gì đó điển hình của yếu tố gỗ vì gỗ cai quản chân. Màu xanh lá cây, nâu và hoa văn đặc biệt hữu ích cho bạn trong việc thu hút sự giàu có, thành công và sự tiến bộ nghề nghiệp. Đảm bảo quần áo cho phép di chuyển dễ dàng và có độ đàn hồi – và bạn có thể đi bộ bằng giày.

Số Kua 3 – Hướng đi thành công của bạn được chỉ dẫn bởi các yếu tố lửa. Bạn thích sự chú ý và thích quần áo mà thu hút sự chú ý đó. Bạn cũng thích quần áo có chút quyến rũ và bạn yêu Victoria’s Secret. Những chiếc áo khoác và quần jeans chắc chắn thể hiện đường cong của bạn là một số quần áo đi kèm yêu thích của bạn. Chọn quần áo chú ý tới ngực và mắt. Màu đỏ, chồn và màu tím là sự lựa chọn tốt cho sự thành công.

Những số Kua 5, 2, và 8 – Hướng đi thành công của bạn được chỉ dẫn bởi phần đất. Bạn là con người không hay thay đổi và thích sự yên tĩnh, không tranh luận. Bạn thích mua quần áo truyền thống và mặc được trong lâu dài. Bạn thích những bộ quần áo màu, màu be, màu da cam, màu vàng nâu, vàng đậm, vì chúng là màu sắc quyền lực của bạn. Trắng cũng là một yêu thích trong tủ quần áo của bạn và là tốt cho bạn khi bạn muốn đưa ra một tuyên bố. Bạn có khuynh hướng mặc quần áo vừa vặn. Người mạng số Kua 5 và 2 thích những chiếc thắt lưng và áo sơ mi thoải mái mà không bị tráo đổi – cọ xát của bệnh viện là một số quần áo mà bạn yêu thích – và người mang số kua 8 yêu nhẫn, vòng tay, và hay chú ý đến bàn tay của họ.

Những số Kua 6 và 7 – Hướng đi thành công của bạn được chỉ dẫn bởi các phần tử kim loại. Bạn thích những ý tưởng mới mẻ và bạn khắt khe về trang phục của mình và bạn là một người cầu toàn về quần áo. Bạn sẽ băn khoăn về một vết bẩn nhỏ và sẽ ủi tất cả các nếp nhăn. Màu sắc thành công của bạn là màu trắng, xám, và kim loại. Bạn không quan tâm đến việc chi tiêu để có được một loại hàng may mặc chất lượng với may mặc đặc biệt và dòng tinh tế. Những tiêu chuẩn cao sẽ giúp bạn chú ý đến sở thích của bạn. Và nếu bạn không có tiền để chi tiêu vào quần áo, hãy xem tạp chí ăn mặc để có được những gợi ý đầy phong cách và hợp túi tiền.

Người Mệnh Thổ Mặc Quần Áo Màu Gì Vừa Đẹp Vừa May Mắn?

Mệnh Thổ nên mặc quần áo màu gì là vấn đề khiến nhiều người cảm thấy đau đầu khi chọn lựa trang phục phù hợp cho mình, nhất là trong những dịp đặc biệt. 1. Mệnh Thổ sinh năm nào? 2. Mệnh Thổ hợp màu gì?

Quy luật âm dương ngũ hành

Trong ngũ hành gồm 5 yếu tố: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ, sự biến hóa của các yếu tố này trong môi trường tự nhiên đã tạo nên nguyên lý ngũ hành. Nguyên lý này bao gồm hai phương diện là tương sinh, tương khắc, có nghĩa là sự giúp đỡ, ảnh hưởng, tác động qua lại lẫn nhau đồng thời cũng có thể là sự ức chế lẫn nhau.

Cụ thể, Ngũ hành tương sinh gồm:

Mộc sinh Hỏa: Cây khô sinh ra lửa. Hỏa sinh Thổ: Lửa đốt cháy mọi thứ thành tro bụi rồi lấy đó để vùi đắp thành đất Thổ sinh Kim: Kim loại hình thành trong lòng đất Kim sinh Thủy: Kim loại nếu bị nung nóng sẽ hóa lỏng Thủy sinh Mộc: Nước giúp cây duy trì sự sống

Ngũ hành tương khắc gồm:

Thủy khắc Hỏa: Nước dập tắt lửa Hỏa khắc Kim: Lửa nung chảy kim loại Kim khắc Mộc: Kim loại rèn thành dao, cưa, búa chặt đổ cây Mộc khắc Thổ: Cây hút chất dinh dưỡng khiến đất khô cằn Thổ khắc Thủy: Đất ngăn dòng chảy của nước.

Từ quan hệ tương sinh tương khắc kể trên, ta có thể dễ dàng nhận ra Thổ tương sinh với mệnh Hỏa và tương khắc với mệnh Mộc. (Hỏa sinh Thổ, Mộc khắc Thổ).

Màu tương sinh với mệnh Thổ

Xét về ngũ hành, màu sắc hợp mệnh Thổ nhất là màu tương sinh, bao gồm: Màu đỏ, cam, tím, hồng. (Theo Ngũ hành là Hỏa sinh Thổ, vì vậy màu mệnh Hỏa rất tốt cho người mệnh Thổ).

– Màu đỏ: Là màu thuộc hành Hỏa. Màu đỏ tượng trưng cho máu và lửa, lòng nhiệt huyết, sức mạnh và quyền lực. Màu đỏ thể hiện sự mạnh mẽ, kiên cường và thách thức vượt qua khó khăn thử thách một cách dễ dàng nhất trong cuộc sống cũng như trong công việc của bạn.

Màu đỏ nhạt tượng trưng cho sự đam mê, hưởng thụ và sự nhạy cảm. Màu đỏ tím tượng trưng cho sự nữ tính, lãng mạn, tình yêu và tình bạn.

– Màu hồng: Màu hồng thể hiện sự dịu dàng mang lại may mắn, thơ ngây trong tình yêu, màu của sự viên mãn, bền vững cho tình yêu đôi lứa, đem lại hạnh phúc cho người thuộc mệnh Thổ.

– Màu tím: Là sự pha trộn giữa màu đỏ và màu xanh, nên nó có ý nghĩa mạnh mẽ và vững chắc. Màu tím tượng trưng cho sức mạnh, quyền uy, giàu có và thèm khát. Trong nghệ thuật, màu tím là màu của sự sáng tạo và huyền bí. Đây là màu sắc ít thấy trong tự nhiên. Ngoài ra, màu tím nhạt tượng trưng cho sự lãng mạn và hoài cảm. Không nên chọn màu tím đậm vì nó là màu buồn và vô vọng.

– Màu cam: Màu cam mang đến sự vui tươi, phấn khởi, là biểu tượng cho sự nỗ lực, sáng tạo và cuốn hút. Tuy nhiên, nên tránh những màu cam đậm vì nó mang ý nghĩa dối lừa, không tin tưởng.

Màu bản mệnh của mệnh Thổ

– Màu vàng: Cũng thuộc top màu tốt nhất đem lại may mắn, tượng trưng cho nguồn năng lượng dồi dào, sức sống mãnh liệt và sự quyết tâm kiên trì. Sắc màu này giúp tinh thần ta thoải mái, thư giãn hơn và nhẹ nhàng hơn, nó giúp con người tìm ra cái gốc của cuộc sống.

Màu vàng nhạt mang đến sự thu hút, tuy nhiên màu vàng chói lại mang đến sự khó chịu, giận dữ, đặc biệt trẻ em dễ bị phản ứng khó chịu trong các căn phòng màu vàng chói.

Ở phương Đông, màu vàng là biểu tượng của hoàng gia, quý tộc, mang ý nghĩa danh dự và lòng trung thành. Trong văn hóa của các nước phương Tây, màu vàng cũng thể hiện lòng thành kính, sự tôn trọng, biết ơn.

– Màu vàng nâu: Đây là màu tượng trưng cho mệnh Thổ, gắn liền với đất, mang lại cho ta cảm giác bình yên, an toàn. Mặc dù không nổi bật nhưng luôn khiến người khác chú ý bởi sự tinh tế, độc đáo, đó cũng giống như tính cách của những người mệnh Thổ.

– Màu nâu: Là màu của sự bền vững và chắc chắn. Đồng thời nó cũng là màu sắc tượng trưng cho sự nam tính. Một số dân tộc coi màu nâu là biểu tượng của sự đoàn kết dân tộc. Màu Nâu mang đến vẻ đẹp, sự sạch sẽ, tinh tế, rõ nét, sâu sắc là những điểm nổi bật trong tính cách những người mệnh Thổ.

Màu tương khắc với mệnh Thổ

Xét về ngũ hành là Mộc khắc Thổ, vì vậy màu mệnh Mộc không tốt cho người mệnh Thổ. Những màu mệnh Mộc gồm màu xanh lá cây, xanh lục… là những màu kỵ với người mệnh Thổ.

3. Mệnh Thổ nên mặc quần áo màu gì?

Mệnh của mỗi người sẽ bao gồm Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Việc mặc quần áo màu gì sẽ làm cân bằng các yếu tố ngũ hành, giảm cái xấu, tăng cái tốt, khiến cho người mặc đồ cùng màu hoặc hợp bản mệnh gặp nhiều may mắn, thuận lợi công việc.

Màu sắc đóng vai trò quan trọng trong khoa học phong thủy, chúng giúp điều hòa các yếu tố âm dương ngũ hành, cân bằng mọi thứ trong cuộc sống.

Theo quan niệm ngũ hành, từ xưa đến nay, nhiều người vẫn tin rằng việc lựa chọn những yếu tố hợp mệnh như màu sắc sẽ mang lại cho bản thân nhiều may mắn và thuận lợi hơn. Theo chúng tôi mặc màu sắc hợp mệnh giúp bạn cảm thấy tự tin, thoải mái, gặp nhiều thuận lợi và may mắn hơn trong công việc cũng như cuộc sống.

Đặc biệt là đối với những người làm văn phòng hay các doanh nhân khi mà trang phục gần như ảnh hưởng trực tiếp đến công việc cũng như cuộc sống của họ thì việc chọn lựa lại càng quan trọng hơn.

Theo phong thủy ngũ hành, người mệnh Thổ nên chọn mặc đồ có màu vàng, nâu (màu tương hợp) sẽ rất hợp và thuận lợi cho công việc. Ngoài ra, người mệnh Thổ cũng có thể lựa chọn những tông màu khác như đỏ, hồng, tím, cam (mệnh Hỏa) cũng rất tốt.

a. Nam mệnh Thổ nên chọn trang phục như thế nào?

Với các chàng trai thuộc mệnh Thổ, vàng và đỏ là 2 gam màu chủ đạo rất tốt cho mệnh Thổ nhưng các chàng chỉ nên sử dụng hai màu này như họa tiết hay điểm nhấn trên trang phục để tránh mang lại cảm giác sến, rườm rà và nhức mắt.

Để bộ trang phục trở nên bắt mắt và thời thượng hơn, các chàng trai mệnh Thổ nên lấy màu đen làm chủ đạo; dùng 2 gam màu hợp mệnh đỏ và vàng làm điểm nhấn sẽ tạo hiệu ứng rất tốt. Không nên quá tham lam, sa đà với 2 màu nóng này.

Một chiếc áo sơ-mi kẻ đỏ kết hợp với quần jean đen hay áo khoác đỏ đi kèm một set đồ đen sẽ giúp bạn không cần quá rườm rà, quá lố mà vẫn nổi vật giữa đám đông.

Ngoài ra, nam mệnh Thổ còn có thể lựa chọn trang phục với các gam màu hợp mệnh khác như hồng nhạt, tím, cam… Tuy nhiên, những gam màu này vừa khó lại vừa dễ kết hợp trang phục. Khó là bởi đây đều là những gam màu khá kén màu da, rất nổi bật và không phải bạn nam nào cũng dám hay hợp sử dụng.

Bù lại, các màu này lại rất đẹp và thời thượng nếu biết cách dùng đúng. Bạn có thể kết hợp với những gam màu khác để trung hòa màu sắc trang phục.

b. Nữ mệnh Thổ nên chọn trang phục như thế nào?

Các cô nàng mệnh Thổ càng có nhiều lựa chọn về màu sắc quần áo hơn các chàng trai. Nữ mệnh Thổ có thể chọn những mẫu áo sơ mi cách điệu, váy đầm với chất liệu vải mịn, satin, chiffon có màu sắc tươi sáng.

Nếu là cô nàng công sở thích kết hợp trang phục với một chiếc áo khoác bên ngoài thì có thể chọn những chiếc áo khoác, áo vest nữ, măng-tô nữ với những gam màu dịu nhẹ như vàng, vàng nâu, nâu, camel… sẽ mang lại vẻ đẹp hiện đại, trẻ trung nhưng vẫn đủ lịch sự và quý phái.

Còn nếu là cô nàng điệu đà, một chiếc váy liền có phần chân xòe cách điệu cùng điểm nhấn là bèo lệch vai có màu vàng nâu bản mệnh chắc chắn sẽ là lựa chọn sáng suốt. Chiếc váy này vừa tôn lên vóc dáng tuyệt vời của cô nàng mệnh Thổ vừa toát lên sự trẻ trung, tươi mới, chinh phục mọi ánh nhìn.

Với phụ kiện đi kèm, cô nàng mệnh Thổ có thể chọn các mẫu túi xách thời trang hoặc giày bốt có tông màu tươi sáng như đỏ, vàng và có kiểu dáng thiết kế nổi bật, sang trọng.

Ngoài các màu vàng hoặc nâu, các cô nàng mệnh Thổ cũng có thể thỏa sức diện những gam màu tươi sáng của hành Hỏa tương sinh cũng rất tốt như đỏ, tím, cam, hồng nhạt.

Khi sử dụng những gam màu rực rỡ này, bạn nên chọn những set đồ có thiết kế đơn giản như áo phông, chân váy đơn sắc, váy suông, áo choàng… và nên tránh các bộ trang phục có thiết kế quá cầu kỳ, rườm rà.

Khi tìm hiểu mệnh Thổ hợp quần áo màu gì không thể bỏ qua màu cam đất. Đây là màu của những chiếc lá khô, của viên gạch cũ và lạ màu được ưa chuộng hàng đầu trong tủ quần áo hay màu son môi của các cô nàng cá tính, yêu thời trang.

Cô nàng mệnh Thổ cũng có thể chọn những chiếc áo khoác với màu cam đất hoặc món phụ kiện có màu này để kết hợp với trang phục gam màu đen hoặc trắng đều rất hợp.

4. Mệnh Thổ không nên mặc quần áo màu gì?

Theo ngũ hành thì Mộc khắc Thổ. Bạn cũng nên chú ý, tuyệt đối không nên mặc đồ màu xanh lá cây bởi đây là màu tượng trưng cho hành Mộc sẽ khiến cho người mặc có thể gặp những điều không may mắn trong cuộc sống.

Theo tuvingaynay.com!

Chọn Màu Quần Áo Cho Người Mệnh Thổ Để Mọi Điều Thuận Lợi

Vì sao người mệnh Thổ cần chọn màu sắc phù hợp?

Theo phong thủy, mệnh Thổ tượng trưng cho cho đất. Đây là một trong 5 cung mệnh thuộc Ngũ Hành. Đất là môi trường sống của con người và các sinh vật. Nó đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với sự phát triển và tồn vong của Thế Giới. Do vậy, con người rất chú trọng vào việc tuân theo những quy luật về cung mệnh. Bởi vì, họ tin rằng chính những điều này sẽ mang lại may mắn trong cuộc sống.

Các chuyên gia phong thủy đã đưa ra nhận định, màu sắc là yếu tố tác động mạnh mẽ đến bản mệnh. Nếu người mệnh Thổ chọn màu sắc tương hợp thì mọi điều may mắn sẽ đến. Chính vì thế, khi chọn trang phục hay bất kỳ các loại phụ kiện khác, người mệnh Thổ cũng cần quan tâm đến màu sắc.

Nam nữ mệnh Thổ nên chọn quần áo màu gì?

Nếu là chàng trai mệnh Thổ, bạn nên chọn những màu sắc như vàng và đỏ. Đây là hai gam màu tượng trưng cho cung mệnh này. Nó mang ý nghĩa của sự nhiệt huyết, cá tính và quyền lực. Tuy nhiên, khi chọn quần áo với hai sắc màu này, bạn cần hạn chế các họa tiết để không gây lố lăng.

Những cô nàng thuộc cung mệnh này sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn về màu sắc quần áo. Nếu bạn theo đuổi phong cách công sở thì nên chọn trang phục với gam màu nhẹ nhàng, thanh lịch như nâu, vàng, camel,… Những màu sắc này vừa nữ tính vừa mang lại sự trẻ trung và quý phái.

Nếu bạn theo đuổi phong cách điệu đà thì nên chọn những trang phục có màu vàng tươi tắn. Hoặc những kiểu đầm váy với màu vàng nâu nhã nhặn cũng rất phù hợp với cá tính. Bên cạnh đó, các chị em có thể chọn thêm phụ kiện như túi xách hoặc giày có màu đỏ hoặc vàng. Như vậy, trang phục của bạn sẽ trở nên hài hòa và bắt mắt hơn.

Ngoài ra, các cô nàng cũng có thể chọn quần áo với màu cam đất, màu tím, hồng hoặc nâu. Những gam màu này khá tươi tắn nên sẽ mang lại vẻ đẹp tràn đầy sức sống cho nữ giới. Diện lên người, bạn sẽ cảm thấy tự tin và luôn xinh đẹp.

Cách phối quần áo theo màu sắc cho người mệnh Thổ

Nữ mệnh Thổ có rất nhiều cách phối đồ khác nhau tùy theo theo sở thích. Bạn có thể thoải mái chọn những mẫu áo sơ mi hoặc váy đầm từ nhiều chất liệu như satin, lụa hay chiffon. Tuy nhiên, về màu sắc bạn cần phải tuân theo những quy luật của cung mệnh này.

Chân váy màu nâu kết hợp cùng sơ mi kiểu cách màu sắc tươi sáng là set đồ công sở được nhiều người lựa chọn. Khi đi chơi cùng bạn bè, bạn có thể mặc chiếc quần jean cùng áo sáng màu. Phối thêm đôi boots cùng túi xách thời trang để gia tăng tính thẩm mỹ. Đặc biệt, bên ngoài bạn có thể chọn thêm chiếc áo khoác màu cam đất để làm điểm nhấn. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn chiếc đầm nữ tính với màu sắc phù hợp. Nhưng hãy lưu ý một điều là hạn chế các họa tiết rườm rà. Bởi sự cầu kỳ sẽ khiến cho trang phục của bạn không còn giữ được vẻ đẹp tự nhiên.

Chọn set đồ đen để khẳng định cá tính phái mạnh. Đồng thời, màu đen cũng thể hiện sự sang trọng và bí ẩn. Tuy nhiên, để phù hợp với cung mệnh, bạn nên sử dụng chiếc áo khoác hoặc áo vest màu đỏ để phối cùng. Set đồ này sẽ giúp bạn nổi bật giữa đám đông nhưng lại không quá lố lăng.

Qua những thông tin Hana Lady chia sẻ, chắc hẳn mỗi người sẽ biết chọn màu quần áo cho người mệnh Thổ như thế nào rồi đúng không nào? Hy vọng sau khi áp dụng, mọi điều thuận lợi sẽ đến với bạn.

Thông tin liên hệ : Store 1: 184 Lê Văn Sỹ P10 Q.Phú Nhuận Store 2: 441 CMT8 P13 Q.10 Store 3: 304/39 Trường Chinh P13 Q.Tân Bình Phone : 0938.911.394

Chọn Nguồn Sỉ Quần Áo Thế Nào Để Được Giá Rẻ Nhất?

Muốn mở shop quần áo lấy hàng ở đâu? Buôn bán quần áo online nhập hàng ở đâu? Tìm nguồn lấy sỉ quần áo giá rẻ là bài toán khó khi bỏ sỉ quần áo với các bạn đang muốn khởi nghiệp kinh doanh nhỏ với các mặt hàng thời trang, cụ thể là mặt hàng quần áo. Chỉ cần gõ từ khóa “tìm nguồn hàng quần áo”, gần 1 triệu kết quả tìm kiếm được hiển thị trong vòng 0.24 giây. Đa số những kết quả này đều xuất phát từ 2 đối tượng. Một là những người đang có nhu cầu bán quần áo sỉ online, và đối tượng còn lại là những người đang muốn đi tìm mua nguồn hàng tốt nhất cho mình.

Nếu là người chưa có kinh nghiệm về chọn mua sỉ quần áo, sẽ rất khó để bạn tìm thấy lời khuyên đích thực, hay một địa chỉ tin cậy từ những người cũng đang có ý tưởng kinh doanh mặt hàng giống bạn, vì đó là “cần câu cơm” của họ nên chẳng ai dại mà đi chia sẻ với đối thủ của mình.

Còn những người đang có nhu cầu buôn bán quần áo sỉ online, họ lại đưa ra muôn vàn thông tin mật ngọt, tung hô sản phẩm và mời chào mua hàng của họ, nhưng thực chất nguồn hàng mà họ có chúng có nguồn gốc từ đâu, nó có chất lượng hay không?

Nguồn hàng quần áo trong nước 1. Lấy sỉ quần áo tại chợ đầu mối

Hơn nữa, giá buôn mà các chủ hàng đưa ra không phải lúc nào cũng chính xác, họ nhìn mặt để báo giá. Người đi buôn chuyên nghiệp sẽ có thần thái khác so với những người mới vào nghề.

Họ chỉ cần nhìn qua cách chọn hàng, cách ăn nói là biết bạn thuộc mức độ nào, và nếu không có kinh nghiệm, có khi bạn đang phải mua buôn quần áo với mức giá bán lẻ mà thôi. Thực chất chỉ những người thân quen hay có mối làm ăn lâu năm mới mong muốn có được giá sỉ tốt nhất.

Nếu cần lấy sỉ quần áo tại chợ Đồng Xuân, bạn có thể tham khảo hướng dẫn trong bài Kinh nghiệm bỏ sỉ quần áo chợ Đồng Xuân.

Nếu đang có ý định đi chợ Ninh Hiệp, bạn có thể xem hướng dẫn chi tiết trong bài viết Hướng dẫn đi chợ Ninh Hiệp nhập sỉ quần áo.

2. Bỏ sỉ quần áo từ các con buôn

Bán quần áo online nhập hàng ở đâu? Với các con buôn không có điều kiện trực tiếp đi đánh hàng Quảng Châu về bán, họ sẽ nhập lại nguồn hàng quần áo từ các chợ đầu mối và bán ra với mức giá cao hơn để kiếm lợi nhuận. Xét cho cùng, việc mua đi bán lại với một lượng lô hàng lớn, các chủ buôn cũng không thể kiểm soát được chất lượng sản phẩm là như thế nào.

Vì vậy việc nhập hàng từ những chợ này sẽ không khả thi cho những người không có kinh nghiệm, và cũng tùy vận may mà bạn có thể mua được hàng với chất lượng có tốt hay không. Hơn nữa, các shop bán quần áo sỉ online thường là hàng mua lại, nên giá sỉ bán ra không phải là mềm.

3. Lấy sỉ quần áo từ các xưởng may

Nhưng cũng có nhiều chủ shop tinh ý, tự mình đến đặt hàng và chọn mẫu trực tiếp tại xưởng sỉ quần áo nên giá nhập của họ lấy sỉ quần áo rẻ hơn là khi mua lại qua trung gian.

Ngoài ra, thường thì các xưởng may quần áo giá sỉ sẽ có quy định đơn hàng tối thiểu, nên nếu chỉ là những người khởi nghiệp ít vốn, sẽ gặp khó khăn để đặt được hàng.

Dùng phần mềm quản lý Shop thời trang hiệu quả

Kinh doanh quần áo là lĩnh vực thu hút rất nhiều người tham gia nên mức độ cạnh tranh cũng cực kỳ gay gắt.

Để kinh doanh quần áo hiệu quả hơn, bạn hãy tham khảo bài viết Dùng phần mềm quản lý Shop thời trang có lợi ích gì?.

4. Đặt hàng quần áo tự thiết kế

Nếu bạn không có đủ vốn để làm đối tác của các xưởng may nhưng vẫn muốn nhập sỉ quần áo độc đáo, khác biệt với sản phẩm đại trà của chợ đầu mối thì có thể tìm đến nguồn hàng tự thiết kế. Có hai cách để nhập sỉ hàng loại này, một là liên hệ với các hãng thời trang rồi đăng ký làm đại lý phân phối hoặc đặt hàng số lượng ít để tạo điểm nhấn cho shop, hai là mua lại quần áo của những shop thời trang tự thiết kế nhỏ.

Ưu điểm của nguồn hàng quần áo kiểu này là các mẫu rất đẹp, ít đụng hàng, tuy nhiên giá nhập sẽ khá cao. Nếu mới mở cửa hàng quần áo thì bạn chỉ nên nhập số lượng ít làm dòng sản phẩm cao cấp, chủ yếu để tạo sự khác biệt so với những shop khác.

5. Các mối lấy sỉ quần áo trung gian trên internet

Trên các website rao vặt trực tuyến như chúng tôi chúng tôi chúng tôi bạn sẽ dễ tìm thấy nhiều thông tin rao bán hấp dẫn, có sản phẩm đi kèm bắt mắt. Tuy nhiên, đa số các ảnh chụp này đều được nhặt nhạnh từ nhiều nơi khác nhau, sau đó được chỉnh sửa lại và mô tả phóng đại sản phẩm.

6. Mối hàng Việt Nam xuất khẩu

Dĩ nhiên, theo nguyên tắc hàng Việt Nam xuất khẩu không được phép bán tại thị trường nội địa, tuy vậy vẫn có một số cách để bạn nhập được hàng chuẩn. Thường thấy nhất là mua lại của công nhân làm việc tại xưởng gia công, có hai loại là hàng do công nhân ăn cắp (hàng trên chuyền) và hàng lỗi.

Số lượng mỗi lần công nhân lấy được khá ít lại mang tính phiêu lưu lớn, tuy nhiên đảm bảo 100% hàng thật. Ngoài ra bạn có thể tạo quan hệ để nhập quần áo xuất khẩu khi có lô bị rớt hợp đồng, bị hải quan giữ lại, thậm chí là hàng mẫu.

Vậy nguồn gốc thực chất của nguồn hàng quần áo đến từ đâu?

Đây là điều mà các chủ shop kinh doanh quần áo online đang quan tâm. Thực chất, hầu hết nguồn gốc quần áo đều được nhập về từ Quảng Châu, Trung Quốc là chủ yếu. Hàng Quảng Châu cũng có rất nhiều loại, từ chất lượng thấp, trung bình đến cao. Nếu bạn đang tìm kiếm mối sỉ quần áo nữ đẹp rẻ thì đây là một nguồn hàng mà bạn không thể không biết.

Hiện nay, mua hàng Quảng Châu cũng không nhất thiết phải sang tận bên đó để lấy hàng, bạn hoàn toàn có thể lập một tài khoản và đặt hàng về nước. Giá nhập này sẽ là lấy sỉ quần áo rẻ nhất mà bạn có thể có được.

Vô hình chung thì hầu hết các shop đang lấy sỉ quần áo thời trang Quảng Châu theo cách như thế này:

Bỏ sỉ quần áo 1 lần, sao chép mẫu mã và tự gia công: Rất nhiều shop thời trang hiện nay đang áp dụng cách này. Mỗi tháng, hoặc mỗi tuần họ sẽ thị sát các mẫu quần áo mới và sang tận nơi kiểm tra, rồi nhập hàng. Sau khi mang về nước, những mẫu bán chạy sẽ được shop đặt hàng các xưởng và tự gia công lại, gắn tem, mác thương hiệu của mình và biến nó thành sản phẩm công khai của shop.

Với cách lấy sỉ quần áo này, các shop sẽ tiết kiệm được một khoản phí rất lớn, bao gồm phí đi lại, vận chuyển, thuế hải quan… Ngược lại, các mẫu gia công sao chép từ bản gốc sẽ không được đẹp và hoàn mỹ, bởi những chi tiết khó, đường may đẹp, kiểu cách phức tạp… thợ gia công sẽ không thể bắt trước được do trình độ kém.

Lúc này họ sẽ có sửa đổi một chút khiến cho mẫu thiết kế không còn tinh tế như những mẫu sản phẩm bỏ sỉ trực tiếp từ Quảng Châu về. Một mặt, để giảm thiểu chi phí sản xuất, họ có thể thay đổi chất liệu vải, các nguyên liệu sản xuất… và bán ra với giá thành hợp lý, phù hợp với số đông thị trường hơn.

Ngoài ra, với mỗi một đơn vị đặt hàng sẽ đưa ra khoản tiền ship hàng là khác nhau. Công thức chung mà họ tính trên mỗi đơn hàng của bạn sẽ là:

Giá sản phầm = Giá web * Tỷ giá + Thuế (nếu có) + Tiền ship

Tiền ship = Tiền công vận chuyển + Phí trọng lượng của sản phẩm (nếu có)

Tuy nhiên, có nhiều trang web sẽ miễn phí hoặc giảm giá cước vận chuyển nếu đặt từ hai đơn hàng trở lên. Thậm chí, nếu bỏ sỉ nguồn hàng quần áo với số lượng lớn, khách hàng còn được giảm giá thêm cho sản phẩm. Những thông tin này thường được các chủ shop gốc lưu ý bằng tiếng bản địa trên các góc nhỏ trên giao diện trang web. Ngoài ra, bạn có thể thuê các bên trung gian đặt hàng hộ, họ là những người có kinh nghiệm sẽ biết chỗ nào đặt hàng là tốt nhất cho bạn.

Gợi ý bỏ sỉ nguồn hàng quần áo nước ngoài, giá gốc 1. Lấy sỉ quần áo Quảng Châu

Bạn sẽ thấy rất rõ điều này khi đến chợ Ninh Hiệp, nguồn hàng quần áo ở đây đa phần là chất lượng tầm trung và thấp. Các shop đến đây nhập hàng chủ yếu là từ các khu vực tỉnh lẻ, nên chất lượng này sẽ phù hợp với giá cả và nhu cầu mặt bằng chung của người tỉnh lị. Còn nếu dạo một vòng trên phố Quán Thánh, bạn sẽ thấy chất lượng quần áo các shop ở đây hoàn toàn khác, hàng ở đây được nhập từ Quảng Châu, hoặc gia công theo các mẫu Quảng Châu để giảm thiểu chi phí.

Đặt mua trên những trang web nước ngoài: Phổ biến nhất là web chúng tôi chúng tôi hoặc chúng tôi thuộc hệ thống của tập đoàn Alibaba. Dù không biết tiếng Trung bạn vẫn có thể đặt được hàng trên các web này khi làm theo bài viết Hướng dẫn chi tiết cách mua hàng trên Alibaba.

Trực tiếp sang Quảng Châu đánh hàng. Bạn nên tham khảo bài viết Kinh nghiệm lấy hàng Quảng Châu cho người mới để tránh bỡ ngỡ khi sang nước ngoài lần đầu.

Chợ Bạch Mã (Pai Ma) ở số 16, đường Trạm Nam

Chợ Thiên Mã (The Ma) ở số 168, đường Hoàn Thị Tây

Chợ Hồng Cẩm (Khu Men) ở số 184 đường Hoàn Thị Tây

Chợ Lưu Hoa (Lui Khua) ở số 194, đường Hoàn Thị Tây

Chợ Phúc Li ở đường Trạm Nam

Chợ Chàm Sấy ở số 17 đường Zhanxi

Chợ Shin Shan Hang (chợ 13, chợ Sớm) ở đại lộ Renminan

Bên cạnh đồ Quảng Châu thì nguồn hàng quần áo Thái Lan cũng được nhiều người ưa chuộng vì chất vải tốt, giá thành không quá cao. Khi sang Thái mua sỉ quần áo bạn nên tới một số khu chợ sau để mua được quần áo với giá sỉ tốt nhất:

Chợ Pratunam: con buôn Việt Nam thường đến đây nhập hàng nên bạn sẽ bớt khó khăn hơn khi không biết tiếng Thái.

Chợ Bobae ở gần ga Hua-lam-phong.

Trung tâm Platinum với các khu bán quần áo giá sỉ được phân rõ ràng nên rất dễ tìm loại mình muốn nhập.

Chợ Dongdaemul nằm ở trung tâm Seoul: Nơi đây tập trung nhiều bộ quần áo theo xu hướng mới nhất, thậm chí nhiều cửa hàng còn chuyên bán đồ thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Giá nhập ở đây không phải quá rẻ nhưng bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng.

Trung tâm mua sắm Myeong-dong tại Seoul cũng là nơi được nhiều người tìm đến để đánh hàng, khu này có mẫu mã đa dạng hơn các chợ khác, dù giá nhỉnh hơn chút nhưng rất đẹp và phong cách.

4. Nguồn hàng quần áo xách tay

Nếu không có điều kiện sang nước ngoài đánh hàng thì bạn có thể nhập qua nguồn hàng quần áo xách tay. Hàng xách tay có ưu điểm là chính hãng, không lo đồ nhái của Trung Quốc, thường nhập về từ một số nước EU, Hàn Quốc, Nhật Bản. Có hai cách để lấy hàng xách tay phổ biến:

Đặt hàng tiếp viên hàng không hoặc những người chuyên đi nước ngoài. Nguồn hàng này tuy ít nhưng đảm bảo, ít gặp nguy cơ bị kiểm tra lại có giá cả phải chăng.

Nhập lại của các cửa hàng chuyên bán quần áo xách tay lớn. Với cách này bạn có thể nhập hàng số lượng lớn từ nhiều nước khác nhau nhưng giá cả sẽ bị độn lên không nhỏ.

Nếu chuyên kinh doanh hàng xách tay bạn có thể tham khảo bài viết Bí quyết kinh doanh hàng xách tay cho người mới để có thêm nhiều kinh nghiệm hơn.

Kinh nghiệm lấy sỉ quần áo giá tốt và những lưu ý khi mua sỉ quần áo 1. Kiểm tra chất lượng tận mắt

Với tốc độ phát triển chóng mặt của internet đặc biệt là mạng xã hội, các cửa hàng kinh doanh thời trang online nở rộ hơn tất cả các mặt hàng khác. Từ các cửa hàng lớn nhỏ tới hình thức bán buôn bán sỉ của các cửa hàng lớn. Tuy nhiên không tránh khỏi nhiều cửa hàng chỉ chuyên bán online và hình ảnh chính là công cụ lừa đảo thị giác giỏi nhất.

Bạn mở một cửa hàng kinh doanh thời trang và muốn có cho mình những sản phẩm tốt, độc đáo thì hàng hóa tại các cửa hàng khác có bán sỉ là nguồn hàng khá hiệu quả. Nhưng như đã trình bày ở trên, hầu hết hình ảnh chụp sản phẩm tại các cửa hàng hiện nay không phải là hình chụp thực tế sản phẩm nên để có được đúng sản phẩm với mức giá hợp lý bạn nên “tận mục sở thị”, kiểm tra chất lượng hàng. Còn với các cửa hàng chọn bạn thông báo rằng “chỉ chuyên bán online” thì khuyên bạn nên kiếm cửa hàng kinh doanh thời trang khác để lấy hàng thì hơn.

2. Là địa điểm lấy sỉ quần áo uy tín

Một ưu điểm của nguồn hàng kinh doanh thời trang này bạn cũng biết là mẫu mã hàng mang tính độc đáo nhiều hơn, vì tại mỗi cửa hàng họ đều mất công tìm kiếm hoặc lấy tại các xưởng sản xuất mẫu mã không mang tính đại trà. Nhưng cũng vì qua quá nhiều vận chuyển hoặc công sức nào đó, thông qua nguồn hàng này mức giá thường khá cao hơn là lấy hàng tại chợ đầu mối, hoặc trực tiếp tại xưởng.

Và vì vậy mà doanh thu thu được không quá cao. Thậm chí nhiều cửa hàng chuyên phân phối hàng Quảng Châu, Thái Lan họ sẽ tính thêm tiền chuyển hàng cho bạn, và lợi nhuận hưởng trên mỗi sản phẩm họ có, điều đó độn giá lên khá cao so với các nguồn hàng khác.

Giá cả thường đắt hơn các nguồn hàng thời trang khác

Tuy nhiên nguồn hàng này khá hợp cho các cửa hàng kinh doanh thời trang nhỏ hoặc chuyên kinh doanh online. Với nhiều sản phẩm ít thấy trên thị trường bạn hoàn toàn có sức cạnh tranh hơn rất nhiều cửa hàng khác.

3. Không nên chỉ tập trung lấy hàng tại 1 nguồn hàng quần áo nhất định

Đa dạng nguồn hàng kinh doanh sẽ khiến bạn mất đi chiết khấu khá lớn từ các cửa hàng quen, nhưng với nguồn hàng thông qua các shop kinh doanh thời trang khác thì đây là 1 lợi thế. Vì khác với nguồn hàng tại xưởng hay chợ đầu mối.

Đa dạng nguồn hàng sẽ cho bạn nhiều sự lựa chọn hơn với nguồn hàng này

Tại các cửa hàng sẽ bị bó buộc vào lượng hàng họ có và con mắt thẩm mỹ cho mỗi người lấy hàng. Nếu họ thấy đẹp nhưng bản thân bạn lại thấy nó quá lỗi thời thì số lượng hàng bạn lấy được không nhiều và chất lượng không cao.

Hơn nữa việc đa dạng hóa nguồn hàng kinh doanh thời trang tại các cửa hàng khác sẽ không khiến bạn lệ thuộc vào 1 nguồn hàng nhất định, tránh rủi ro nếu hàng bên 1 cửa hàng về không kịp, hay xu hướng của cửa hàng này quá chậm.

Là một nguồn hàng khá hiệu quả cho kinh doanh thời trang, tại các cửa hàng thời trang lớn hơn với nhiều mẫu mã và chất lượng được ấn định (mỗi cửa hàng thường xác định 1 mức chung cho chất lượng, cửa hàng chuyên hàng đồ cao cấp, chuyên đồ bình dân…) nên chất lượng được đảm bảo hơn.

Tuy nhiên, nguồn hàng này chỉ hiệu quả cho những bạn kinh doanh nhỏ online trên các mạng xã hội. Vì nếu mở cửa hàng với nguồn hàng này doanh số bạn thu được không nhiều, và số lượng hàng cũng không có lớn đủ nhu cầu mong muốn.

Giới Thiệu Cách Bán Buôn Quần Áo Xuất Khẩu Mới Nhất 2023

Bán buôn quần áo xuất khẩu đang trở thành xu thế của thời gian gần đây, khi hàng nước ta xuất khẩu ra nước ngoài mẫu mã ngày càng đa dạng và chất lượng. Tuy vậy, việc kinh doanh chưa bao giờ là dễ dàng cả. Vả lại, đây còn là một mảng mới phát triển trong những năm trở lại đây. Chính vì thế, hôm nay Blog ATP Academy sẽ tổng hợp lại một số kinh nghiệm chỉ dẫn bạn cách bán buôn quần áo xuất khẩu thành công.

Đặc điểm: mác nước ngoài, có hình là người mẫu nước ngoài….

Điểm mạnh: giá thu thập sỉ rẻ (30-100k), mẫu mã khá đẹp.

Điểm yếu: dễ pha trộn hàng lên thêm (hàng sx theo quy trình, tuy nhiên vải xấu hơn chút), chất lượng vải tùy nguồn…

Kinh nghiệm mở cửa hàng quần áo thành công của phần lớn người cho hay, phong cách chính là điều làm một cửa hàng trở nên đặc biệt. Ngay trong bước lập chiến lược bán buôn quần áo xuất khẩu hãy suy xét coi cửa hàng của bạn mong muốn đem lại cho khách hàng cảm giác gì: mạnh mẽ, sang trọng, nữ tính hay đài các…

Nếu như chọn phải sản phẩm đang có phần đông người bán thì bạn khó cạnh tranh với họ. Vì họ đã đi trước còn giờ bạn mới chập chững đi thì bạn biết mục đích rồi đấy. Ở đây mình không nói là không cạnh tranh được mà sẽ là chông gai hơn nếu như bạn chọn đi con đường khác.

Ai là người sử dụng sản phẩm của bạn? Đấy chính là khách hàng. Nếu như khách hàng vẫn chưa có mong muốn rất khó để sale. Do đó, đừng nên chọn những hàng hóa mong muốn người mua hàng dành cho nó vẫn chưa có.bán buôn quần áo xuất khẩu mà

Điều tiên quyết đầu tiên ảnh hướng tới hành vi của người mua hàng đấy là sản phẩm phải đẹp.

Đừng thấy người khác bán được là bạn đâm đầu vào bán theo. Trước khi bán theo bạn cần phải tìm hiểu kỹ là sản phẩm đấy sắp hết mùa chưa? Có phần đông người bán không? Năng lực thành công của mình là gồm bao nhiêu phần trăm?

Đừng quá tham lam. Hãy chọn cho mình một phân khúc (trẻ, già, thanh niên …) hay (bình dân, đại gia …) và tập trung bán thật tốt sản phẩm mà phân khúc đó cần. Phần đông người đã chết vì chọn quá nhiều phân khúc dẫn đến mâu thuẫn với nhau.

Không được chọn hàng hóa nặng, công kềnh. Khi bán hàng quần áo online, phí ship là khoản chi mà người bán hàng phải đau đầu. Bạn chọn hàng hóa càng nặng thì phí càng lên cao. Trừ khi sản phẩm đấy mang lại mức lợi nhuận ổn và đủ bù khoản chi thì ok. Còn nếu không thì tuyệt vời nhất nên “Say goodbye”.

Số lượng lúc công nhân lấy được khá ít lại mang tính phiêu lưu lớn, tuy nhiên cam kết 100% hàng thật. Ngoài ra, bạn có thể tạo quan hệ để nhập áo quần xuất khẩu khi có lô bị rớt hợp đồng, bị hải quan giữ lại, thậm chí là hàng mẫu.

Nguồn hàng bán buôn quần áo xuất khẩu, hàng áo quần trẻ em VNXK xịn:

Mặt hàng này có số lượng ít nên rất hiếm, đây chủ yếu là nguồn hàng mẫu của các nhà cung cấp, mặt hàng này là hàng xuất dư hoặc hàng có một tí lỗi nhỏ. Và đây cũng là mặt hàng bị làm nhái nhiều nhất và khó phân biệt nhất. Những nhãn hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực áo quần trẻ em VNXK gồm có có: Allo & Lugh, Kenzo, Oshkosh, Disney,Zara, H&M,… Ngoài ra, sản phẩm quần áo trẻ em VNXK cũng có dòng hàng phổ thông bao gồm: Baby Gap, Carter’s, The Children Place…vv.

Nguồn hàng bán buôn quần áo xuất khẩu, hàng nối chuyền.

Có một chú ý vô cùng quan trọng đấy là hàng xuất xịn và hàng nối chuyền gần như không có khi có đủ size, và nhiều khi mỗi mẫu chỉ có một chiếc duy nhất mà thôi. Nên nếu như bạn nhập hàng ở địa chỉ mà sản phẩm nào cũng có đủ số, đủ size thì phải nên xem xét kỹ hơn.

Nguồn hàng bán buôn quần áo xuất khẩu, hàng lên.

Hàng lên là loại hàng được may từ vải thừa của vải xuất dư hoặc được gia công ở những xưởng có chất lượng thấp, không đạt chuẩn mực để xuất khẩu. Mặt hàng này sẽ có đủ size và số lượng cũng nhiều hơn, mức giá cũng mềm hơn rất nhiều và bạn sẽ không có hàng độc để bán.

Lời giải thích tùy thuộc vào điều kiện bán hàng của bạn: thời gian, số vốn, nhân công.

Để khi khách hàng tìm tên cửa hàng trên thanh tìm kiếm cửa hàng bán buôn quần áo xuất khẩu, họ sẽ nhìn thấy ngay cửa hàng của bạn chứ không phải cực khổ lọc nó ra giữa những cái tên na ná khác.

Những cửa hàng nổi tiếng vào thời điểm hiện tại được ưa chuộng phần đông đều mang tên tiếng Anh, đánh vào tâm lý của người Việt như: May, Daisy, 7a.m… Tuy nhiên, có rất phần đông người chọn những cái tên Việt độc đáo như: Mộc, Nhỏ Xíu, Xị Đẹp…