Mệnh Thổ Hợp Tỳ Hưu Màu Gì / Top 8 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 2/2023 # Top View | Globalink.edu.vn

Mệnh Thổ Đeo Tỳ Hưu Màu Gì? 5 Loại Tỳ Hưu Phù Hợp Mệnh Thổ

Tỳ Hưu giúp gia chủ chiêu tài lộc

Tỳ Hưu có miệng nhưng không có hậu môn do đó theo phong thủy, nó là vật phẩm có thể giúp gia chủ đón tài lộc, may mắn. Đặc biệt, với những người buôn bán, kinh doanh, Tỳ Hưu lại càng được coi trọng. Bạn có thể đặt nó trên bàn làm việc, hướng ra cửa để chiêu tài lộc.

Tỳ Hưu giúp gia chủ hóa giải ngũ hoàng đại sát

Một trong những cung xấu của ngũ hành là Ngũ hoàng đại sát. Cung này mang đến những tai họa và điềm dữ cho gia chủ cũng như các thành viên trong nhà. Tuy nhiên, cũng theo các chuyên gia phong thủy, Tỳ Hưu có vai trò hóa giải cung xấu này.

Bên cạnh ý nghĩa chiêu tài lộc thì Tỳ Hưu còn giúp người Mệnh Thổ bảo vệ sức khỏe, mang bình an, may mắn.

Mệnh Thổ đeo tỳ hưu màu gì?

Màu Tỳ hưu hợp mệnh Thổ

Màu Tỳ hưu mã não đỏ mang lại cảm giác chiến thắng do đó nếu con gái đeo Tỳ hưu này sẽ tôn lên sự quý phái, đẳng cấp. Tỳ hưu màu đỏ hợp với người mệnh Thổ và giúp mang lại tiền tài, sức khỏe. Bên cạnh đó nó còn giúp chữa các bệnh cơ bị giật, tránh nhiễm độc.

Tỳ hưu làm bằng đá thạch anh màu hồng cũng hợp với người mệnh Thổ mang lại sự an yên, nhẹ nhõm trong lòng.

Tỳ hưu làm từ đá Ruby mang màu sắc mới mẻ, tươi tắn và thu hút người nhìn.

Người mệnh Thổ có thể chọn Tỳ hưu màu tím – đây là màu sắc tương sinh mang lại may mắn, tài lộc.

Bên cạnh đó, mệnh Thổ cũng có thể chọn Tỳ Hưu có màu nâu của đất. Đây là màu bản mệnh. Ngoài ra màu vàng nhạt, vàng nâu cũng khá phù hợp.

Màu Tỳ hưu khắc mệnh Thổ

Theo quan niệm phong thủy, các màu khắc mệnh Thổ gồm: màu xám, màu trắng, màu ghi. Do đó, bạn tránh mua Tỳ hưu thuộc các loại màu này để tránh ảnh hưởng đến công việc.

Một Số Sản Phẩm Tỳ Hưu Cho Người Mệnh Thổ

1. Tỳ Hưu Đá Ruby

2. Tỳ Hưu Đá Thạch Anh Hồng

Thạch anh hồng cũng là loại đá quý trong phong thủy với nhiều công dụng lớn giúp mang lại nguồn năng lượng tích cực, giảm stress. Bên cạnh đó, Tỳ hưu đá thạch anh hồng cũng giúp người đeo cải thiện và thắt chặt các mối quan hệ tình cảm giữa mọi người, mang lại sự tự tin.

3. Tỳ Hưu Thạch Anh Tím

Đây là biến thể của dòng họ đá thạch anh. Thạch Anh Tím là biểu tượng của quyền lực tâm linh, của tâm trí điềm tĩnh, sáng suốt. Ngoài ta, nó còn có vai trò trừ tà, chữa bệnh, giải độc.

4. Tỳ Hưu Thạch Anh Tóc Vàng

Khi đeo loại Tỳ hưu này các năng lượng xấu sẽ được biến đổi thành năng lượng tích cực từ đó giúp người mệnh Mộc có công việc suôn sẻ, thu hút tài lộc.

5. Tỳ Hưu Đá Mắt Hổ Vàng Nâu

Tỳ hưu đá mắt hổ vàng nâu không chỉ thu hút tài lộc mà còn mang lại tâm lý ôn định, vững vàng cho người đeo. Nhiều nghiên cứu cũng chỉ ra rằng, năng lượng của đá mắt hổ giúp mọi người sẵn sàng, tự tin trong mối quan hệ đồng thời giữ đầu óc luôn minh mẫn để giải quyết các vấn đề.

Dùng Tỳ Hưu Như Thế Nào Để Thu Hút Tài Lộc

Không quay Tỳ hưu vào góc tối để tránh mất tài lộc. Khi sử dụng các vật phẩm Tỳ hưu đeo cổ, miệng Tỳ hưu phải hướng lên trên, không chúc đầu xuống. Tỳ hưu đeo nhẫn phải quay ngang, miệng hướng về phía móng tay.

Những Kiêng Kỵ Khi Sử Dụng Tỳ Hưu

Không sờ, chạm hoặc để người khác chạm vào mắt, răng, miệng, mũi, sừng của Tỳ Hưu bởi đây là các bộ phận tài lộc.

Khi tắm rửa, quan hệ vợ chồng không được mang Tỳ Hưu

Không dùng Tỳ hưu làm trang sức cổ chân, không làm rơi vật ở nơi bẩn, ô uế. Không tặng, cho hoặc đem bán Tỳ hưu đã sử dụng cho người khác

Nếu không sử dụng Tỳ hưu hãy bảo quản nó trong túi hoặc hộp đựng và ở nơi sạch sẽ.

Những Sai Lầm “Nguy Hiểm” Khi Sử Dụng Tỳ Hưu

Dùng Tỳ Hưu Bị Khoan Đít

Tỳ hưu không có hậu môn do đó nếu khoan đít vô tình sẽ tạo hậu môn cho nó từ đó dẫn đến việc tài lộc bị thất thoát.

Chỉ Người Lớn Mới Nên Đeo Tỳ Hưu

Một số người ngại không cho trẻ con đeo tỳ hưu vì sợ ảnh hưởng đến bé, tuy nhiên đây cũng là quan niệm sai lầm. Tỳ hưu có khả năng trừ tà, hộ mệnh nên bạn có thể sử dụng cho bé, đặc biệt là trẻ hay quấy khóc, từ đó giúp trẻ có giấc ngủ ngon.

Một Số Lưu Ý Khác Khi Dùng Tỳ Hưu Phong Thủy

Tỳ hưu là vật phẩm phong thủy do đó bạn cần vệ sinh nó sạch sẽ và thường xuyên. Theo quan niệm, mỗi năm cần vệ sinh Tỳ hưu 4 lần vào các ngày 6 tháng 2, 2 tháng 6, 14 tháng 7 và 12 tháng 9 âm lịch.

Người Mệnh Thổ Đeo Đá Tỳ Hưu Màu Gì?

T rang sức đá Tỳ Hưu giờ đây được giới trẻ săn đón nhiều bởi Tỳ hưu là một con vật thần linh trong phong thủy không chỉ tô điểm cho người đeo mà còn có tác dụng phong thủy tốt đẹp cho người sở hữu.

Trước khi lựa chọn đá Tỳ Hưu phong thủy phù hợp với mệnh của mình, bạn cần phải hiểu tính cách đặc trưng của mệnh mình đang sở hữu để lựa chọn loại đá có thể khắc chế những tính cách không tốt và tương hỗ những tính cách tốt.

Tích cách người mệnh Thổ: người mệnh Thổ là người chăm chỉ, đáng tin cậy, thực tế và khá thiên về lý trí là những tính cách đặc trưng. Người mệnh thổ còn luôn là người có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc cũng như cuộc sống. Cũng chính vì những nét tính cách này mà những người mệnh Thổ thường được những người xung quanh yêu mến và coi trọng. Nhưng không phải vì như vậy mà người mệnh Thổ tự cao, kiêu ngạo ngược lại họ lại vô cùng khiêm tốn, giản dị và luôn luôn sẵn sàng giúp đỡ và hỗ trợ người khác trong lúc cần thiết.

Người mệnh Thổ nên đeo tỳ hưu màu gì?

Đá Tỳ Hưu phong thủy cho người mệnh Thổ thu hút được tài lộc bạn cần vận dụng tốt thuyết ngũ hành tương sinh, tương hợp và tương sắc để đem lại những điều may mắn cho người sử dụng, đem lại sức khỏe, hưng vượng cho người đeo.

Màu sắc đá Tỳ hưu tương sinh với người mệnh Thổ màu đỏ, hồng, tím.

Với màu sắc đá Tỳ Hưu thì người mệnh Thổ nên lựa chọn là Tỳ Hưu màu đỏ. Màu đỏ trong mệnh thổ là màu tương sinh, tức là hỏa sẽ sinh ra thổ do vậy đây là màu sắc tốt nhất và thích hợp nhất cho người đeo.

Màu tỳ hưu đỏ nhìn vào sẽ có cảm giác chiến thắng, mạnh dạn nếu nữ đeo màu này sẽ tôn lên được sự sang trọng. Ngoài những công dụng của cãi thì tỳ hưu màu đỏ còn có công dụng chữa bệnh rất nhiều. Tỳ hưu đá thạch anh màu hồng cũng được nhiều ưu thích vì màu tương đối nhẹ nhàng hơn màu đỏ. Tỳ hưu màu hồng giúp bạn phối đồ cũng dễ, phụ kiện rất dễ hòa hợp.

Màu sắc đá Tỳ hưu tương hợp với màu nâu đất và vàng sẫm.

Màu sắc hạn chế sử dụng: theo nguyên lý ngũ hành thì Thổ sinh Kim nếu sử dụng màu sắc thuộc hành kim trắng, xám, ghi.

Nếu bạn là mệnh thổ hãy sở hữu một con tỳ hưu để bạn sẽ cảm thấy may mắn rất nhiều.

Khách hàng có thể lựa chọn các hình thức mua hàng tại:

Đến trực tiếp địa chỉ: số 4 – Phố Đốc Ngữ – Phường Vĩnh Phúc – Quận Ba Đình- Hà Nội.

Mua hàng online trên website: daquyvanmay.com.vn

Tỳ Hưu Hợp Mệnh Thổ Nên Sử Dụng Màu Sắc Gì Thì Tốt Nhất?

Những người mệnh Thổ được biết đến là tốt bụng, thành thật, biết cách ăn nói và để gia đình lên trên hết, ngoài ra còn là người cần cù, sống thực tế, là chỗ dựa tinh thần cho mọi người. Nhưng mệnh Thổ cũng hay cảm thấy buồn rầu, thận trọng quá mức, dễ bị tổn thương, luôn tìm kiếm một nơi nương tựa an toàn nào đó.

Trong cuộc sống của mệnh Thổ cũng sẽ gặp phải một số điều khó khăn, họ cũng muốn có được may mắn, tài lộc, sức khỏe. Để có thể nhận được những điều tốt đẹp này thì một sản phẩm phong thủy hợp mệnh là điều tuyệt vời ngay lúc này.

Khi sử dụng Tỳ Hưu thì mệnh Thổ có thể sử dụng để chiêu tài lộc, Tỳ Hưu phong thủy sẽ giúp họ có nhiều của cải, công việc thuận lợi, do đó nên đặt chúng trên bàn và hướng mặt về phía cửa chính.

Hơn nữa còn giúp mệnh Thổ hóa giải ngũ hoàng đại sát, đó thường là những tai nạn vô cùng nguy hiểm, hầu hết mọi người đều muốn trán áp tà khí này. Chính thế mà Tỳ Hưu sẽ bảo vệ được cho chủ nhân cũng như những thành viên khác trong căn nhà.

Nêu xét theo ngũ hành phong thủy tương sinh tương khắc thì người mệnh Hỏa sẽ có các lựa chọn Tỳ Hưu đúng chuẩn như sau:

Trước tiên người mệnh Thổ sẽ hợp với hành Thổ, theo quy tắc ngũ hành thì Thổ tương hợp với Thổ, cụ thể đó là Tỳ Hưu có màu vàng hoặc nâu của đất, chính vì thế mà có thể nâng cao năng lượng bản mệnh của Tỳ Hưu, hỗ trợ tốt cho sự phát triển.

Thứ hai là người mệnh Thổ có thể chọn Tỳ Hưu thuộc hành Hỏa, bao gồm các sản phẩm là Tỳ Hưu màu đỏ – tím – hồng – cam. Có thể hiểu là Hỏa sinh Thổ, chính thế mà mệnh Thổ hợp với màu tương sinh, hỗ trợ đắc lực cho sức khỏe, hỗ trợ chữa trị bệnh để lâu ngày, tránh sợ hãi và bảo vệ cơ thể khỏi mầm bệnh từ bên ngoài.

Một cách lựa chọn Tỳ Hưu khác nữa cho mệnh Thổ, đó là thuộc hành Thủy, vì Thổ khắc chế được Thủy, tức là người mệnh Thổ chế khắc được sản phẩm Tỳ Hưu thuộc Thủy, đó chính là Tỳ Hưu màu xan biển và màu đen.

Người mệnh Thổ tuyệt đối không sử dụng Tỳ Hưu thuộc hành Mộc, tức là Tù Hưu màu xanh lá cây, hai yếu tố này khắc nhau, sẽ ảnh hưởng xấu tới chủ nhân.

Các sản phẩm Tỳ Hưu hợp với người mệnh Thổ mà có thể lựa chọn được là: Tỳ Hưu đá ruby đỏ, đá Thạch Anh tím – hồng – đỏ – đen xanh biển – xanh lá cây, đá Thạch Anh Tóc Đỏ – tóc đen – tóc xanh,

Mệnh Thủy Đeo Tỳ Hưu Màu Gì Hợp Tuổi, Hợp Mệnh?

I. Tỳ hưu là gì? Tác dụng ra sao?

Tỳ hưu hay còn được gọi là Thiên Lộc, Tịch Tà hoặc Bách Giải. Là linh thú hung mãnh trong thần thoại, theo truyền thuyết, Tỳ hưu là người con thứ 9 của Long Vương khi sinh ra đã là sinh vật đẹp nhất.

Tỳ hưu có hình dáng gần giống kỳ lân thường được thờ phụng, mang ý nghĩa tài lộc, bình an cho người sở hữu. Có thể nói rằng, từ xưa cho tới nay, từ bậc Đế Vương cho đến bách tính dân thường đều yêu thích và chú trọng thu gom Tỳ hưu.

Người mệnh Thủy khi đeo Tỳ hưu phong thủy sẽ mang lại những tác dụng sau:

– Chiêu tài, giữ lộc: Tỳ hưu là sinh vật thích ăn vàng bạc, châu báu nhưng không thể nhả ra nên trở thành linh vật số 1 về tài lộc. Người mệnh Thủy khi đeo Tỳ hưu sẽ nhận được nhiều phú quý, may mắn hơn nhất là trong công việc kinh doanh.

– Trừ tà, hộ mệnh: Ngoài ăn vàng bạc, yêu ma quỷ quái cũng là thức ăn Tỳ hưu ưa thích. Bởi vậy, Tỳ hưu phong thủy có thể sử dụng để trừ tà, trấn trạch.. Người mệnh Thủy khi sử dụng sẽ xua đuổi được vận khí xấu từ đó thu nhận nhiều hơn những vận khí tốt.

II. Mệnh Thủy đeo Tỳ hưu màu gì?

Theo phong thủy học phương Đông, vạn vật sinh ra đều phát sinh từ 5 yếu tố cơ bản là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ được gọi là Ngũ hành. Thuyết ngũ hành bao gồm các quy luật tương sinh, tương hợp và tương khắc.

Để biết được người mệnh Thủy đeo Tỳ hưu màu gì hợp phong thủy chúng ta cần dựa vào quy luật ngũ hành.

Theo đó, Kim sinh Thủy, người mệnh Thủy nên chọn Tỳ hưu có các màu sắc thuộc hành Kim là trắng, xám, ghi để gia tăng năng lượng, kích thích tài vận bản mệnh. Nguồn năng lượng tích cực này sẽ giúp đường tiền tài, danh vọng người mệnh Thủy được khai thông.

Ngoài ra, khi lựa chọn Tỳ hưu người mệnh Thủy cũng có thể sử dụng những màu sắc tương hợp là đen và xanh nước biển thuộc chính bản mệnh. Những chiếc nhẫn, vòng cổ tỳ hưu này sẽ giúp người mệnh Thủy thu hút cát khí, mang lại may mắn, cơ hội thăng tiến trong công việc.

Đặc biệt, khi lựa chọn Tỳ hưu người mệnh Thủy tuyệt đối không được sử dụng linh vật có màu vàng và nâu thuộc hành Thổ. Bởi Thổ khắc Thủy nên nếu cố tình sử dụng sẽ gây ra áp chế, khiến người đeo mệt mỏi, công việc không thuận lợi.

III. Gợi ý một số mẫu Tỳ hưu cho người mệnh Thủy

Thạch anh trắng là một trong những loại đá được sử dụng trong phong thủy và y học. Từ xa xưa, thạch anh trắng đã được sử dụng như vật giúp xua đuổi tà khí, thạnh lọc nguồn năng lượng xấu mang lại cho người sử dụng trí lực hơn người.

Người mệnh Thủy khi sử dụng Tỳ hưu thạch anh trắng sẽ cảm thấy những quyết định của mình trở nên sáng suốt, khôn ngoan hơn.

Đá Obsidian còn được gọi là đá thủy tinh núi lửa hay đá vỏ chai. Là loại đá được hình thành từ dung nham đã phun trào của núi lửa ở dạng macma, đá Obsidian thường được sử dụng để chế tác các đồ vật phong thủy.

Có màu đen huyền bí, người mệnh Thủy khi sử dụng Tỳ hưu phong thủy làm từ đá Obsidian sẽ loại bỏ được những phiền não thường gây ra tức giận, sợ hãi. Bên cạnh đó, nó giúp họ kiềm chế cảm xúc, ngăn ngừa những hành động không đúng, tăng cường khả năng thích nghi hiệu quả.

Mang trên mình sắc xanh của biển cả, đá Aquamarine còn được gọi là Ngọc Xanh Biển. Được xếp vào những loại đá quý như Kim Cương, Ruby, Sapphire đá Aquamarine có những công dụng thần kỳ.

Với nguồn năng lượng tự nhiên, Tỳ hưu Aquamarine có tác dụng lên hệ thần kinh não bộ giúp người mệnh Thủy giảm căng thẳng hỗ trợ và điều trị bệnh trầm cảm. Về tim mạch, Tỳ hưu sẽ giúp tuần hoàn lưu thông, tránh các nguy cơ mắc các bệnh tim mạch và tăng cường hệ miễn dịch chống lại những tác nhân độc hại từ môi trường.

IV. Hướng dẫn sử dụng Tỳ hưu đúng chuẩn

– Cách đeo nhẫn Tỳ hưu: Có 2 cách đeo nhẫn Tỳ hưu, 1 là đeo ngang và 2 là đeo dọc hướng miệng Tỳ hưu ra ngoài, đuôi hướng về lòng bàn tay với ngụ ý hút tài lộc từ ngoài vào trong.

– Cách dùng Tỳ hưu đeo cổ tay: Nhiều người thường sử dụng vòng tay phong thủy bằng cách xỏ dây xuyên từ miệng ra đuôi Tỳ hưu. Đây là cách làm hoàn toàn sai bởi ý nghĩa chiêu tài của Tỳ hưu đến từ việc Tỳ hưu ăn vàng bạc nhưng không nhả ra.

Bên cạnh đó, trong quá đeo Tỳ hưu người mệnh Thủy cũng cần chú ý những điều cấm kỵ sau:

Khi tắm rửa nên bỏ Tỳ hưu ra để tránh bị hao mòn;

Tỳ hưu kỵ máu nên hãy đảm bảo không để vòng tay, vòng cổ hay nhẫn dính máu sẽ giảm đi linh lực;

Khi làm chuyện chăn gối cũng nên tháo Tỳ hưu ra;

Không nên tặng Tỳ hưu đã dùng cho người khác, cũng không nên sờ tay vào miệng Tỳ hưu để tránh mất lộc;

Tỳ hưu là một trong những linh vật phong thủy được khuyên dùng. Mong rằng với những chia sẻ về mệnh Thủy đeo Tỳ hưu màu gì, cách sử dụng đúng chuẩn phong thủy trên sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn được cho mình món trang sức Tỳ hưu phù hợp.

Nhà Đất Mới – kênh thương mại điện tử bất động sản uy tín, chất lượng được tin dùng hiện nay. Nơi bạn có thể theo dõi, cập nhật những tin tức MUA BÁN NHÀ ĐẤTmỗi ngày, nhanh chóng và an toàn tuyệt đối.