Mệnh Thuỷ Đeo Ruby / Top 8 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 2/2023 # Top View | Globalink.edu.vn

Cung Mệnh Nào Khi Đeo Đá Ruby Sẽ Mang Lại May Mắn?

Xét theo yếu tố cung mệnh thì không phải ai cũng hợp với đá Ruby. Mà yếu tố hợp cung mệnh sẽ giúp đá Ruby phát huy hết được công năng của đá.

Lý do đá Ruby được ưa chuộng? Đá Ruby được yêu thích đến vậy là vì màu sắc đỏ đem lại may mắn về mặt tâm linh, đại diện cho quyền lực và mang lại sự may mắn, vui vẻ cho người sở hữu nó. Loại đá này có khả năng mang lại ý nghĩa tâm linh rất lớn nếu kết hợp đúng với bản mệnh của người đeo. Nếu để đá Ruby gần tìm sẽ giúp lưu thông rất tốt, đồng thời mang lại nhiều lợi ích sức khỏe. Bên cạnh đó, đá Ruby còn được tin tưởng sẽ giúp cho tình yêu thêm nồng thắm bền chặt.

Đá quý Ruby đỏ hợp với người cung mệnh nào? Theo phong thủy phương Đông thì đá Ruby rất hợp với người mệnh Thổ, mệnh Thủy và mệnh Hỏa – Đối với Người mệnh Thổ nên dùng các viên đá quý có gam màu Hỏa như Ruby đỏ hoặc Thạch Anh tím. Người mệnh Thổ sở hữu đá Ruby sẽ mang đến những điều tốt lành, may mắn và lá bùa hộ mệnh tốt cho người mệnh này. – Đối với người mệnh Thủy, do Thủy khắc được Hỏa cho nên những người mệnh Thủy nên sử dụng các loại đá có gam màu như hồng, cam, tím, đỏ,…Trong trường hợp này đá Ruby là loại đá hợp với người mệnh Thủy. – Đối với người mệnh Hỏa nên sở hữu đá Ruby vì nó sẽ mang màu tương hợp của người mệnh này. Khi sở hữu đá Ruby, người mệnh Hỏa sẽ đem đến những điều tốt đẹp nhất. Còn theo quan niệm Phương Tây thì đá Ruby hợp với cung Bạch Dương và cung Bọ Cạp. – Người cung Bạch Dương chịu sự ảnh hưởng của sao Hoả. Mà màu hồng, đỏ thẩm, đỏ đều thuộc mệnh Hỏa. Vì vậy, đá Ruby đều rất thích hợp cho những ai thuộc cung này. – Người cung Bò Cạp khi sở hữu đá Ruby sẽ mang tới sự sôi nổi, nhiệt huyết và sức mạnh của những người cung Bọ Cạp.

Trang sức & vật phẩm phong thủy cao cấp HADOSA cung cấp các sản phẩm vòng tay đá phong thủy chất lượng tốt nhất, đá tự nhiên 100%. 

Mệnh Mộc Nên Đeo Đá Màu Gì Thì Hợp Phong Thuỷ?

Trong quan niệm ngũ hành, mệnh Mộc là đại diện cho thiên nhiên, cỏ cây hoa lá. Người mệnh Mộc vừa có sự mềm mại, dẻo dai như cây cỏ nhưng lại cũng vừa cứng rắn, quyết đoán như những thân gỗ lớn. Bởi vậy, người mệnh Mộc thường là những người khá chu đáo, biết lo lắng cho người khác, dễ dàng thích nghi với nhiều hoàn cảnh. Trong công việc hay cuộc sống, người mệnh Mộc có óc sáng tạo và khả năng tư duy linh hoạt, biết thích ứng công việc trong nhiều tình thế khó khăn.

Trong ngũ hành, yếu tố tương sinh tương khắc là vô cùng quan trọng, ảnh hưởng đến vận số và may mắn của mỗi người. Cũng từ 5 cung mệnh chính, người ta sẽ chọn lựa và tính toán những mệnh tương sinh, tương hợp nên lựa chọn và những mệnh tương tránh cần tuyệt đối tránh xa.

“Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa”, đây là ba cung mệnh hỗ trợ lẫn nhau mà bạn cần đặc biệt lưu ý. Cây cối luôn cần nước để sinh sôi và phát triển, cũng như vậy, những người mệnh Mộc nên sử dụng màu sắc thuộc mệnh Thủy để cân bằng, tạo thế tương hỗ trong cuộc sống. Bởi vậy, những người thuộc mệnh Mộc nên chọn những màu như xanh lam, xanh nước biển cho đồ vật, trang sức bên người.

Những màu thuộc mệnh Mộc và như xanh lá, xanh rêu, gỗ hóa thạch cũng được người mệnh Mộc khá ưa chuộng. Khi sử dụng những màu này, người mệnh Mộc luôn cảm thấy thoải mái, dễ chịu, thư giãn tinh thần.

Khi chọn lựa đá phong thủy mệnh Mộc, tốt nhất nên hạn chế những màu sắc thuộc mệnh Thổ như vàng nâu, nâu đất, … Những màu sắc này có thể kìm nén, hạn chế năng lượng của hành Mộc, khiến người đeo không cảm nhận được tác dụng của đá phong thủy. Bên cạnh đó, những người mệnh Mộc cần tránh tuyệt đối những màu sắc mạn Hỏa như đỏ, hồng, tím,và những màu sắc như xám, đen, ghi, … Hỏa sẽ làm giảm năng lượng của Mộc, khiến năng lượng và sức mạnh của bạn cũng bị hạn chế theo.

Mệnh Thuỷ Hợp Màu Gì? Vòng Phong Thuỷ Mệnh Thuỷ

1. Mệnh thuỷ

2. Các loại mệnh thuỷ

Tuyền Trung Thủy (Nước trong suối) Giáp Thân (2004) và Ất Dậu (2005)

Trường Lưu Thủy (Nước chảy dài – sông) Nhâm Thìn (1952 – 2012) và Quý Tỵ (1953 – 2013)

Thiên Hà Thủy (Nước mưa) Bính Ngọ (1966 – 2026) và Đinh Mùi (1967 – 2027)

5. Đại Khê Thủy (Nước khe lớn) Giáp Dần (1974 – 2034) và Ất Mão (1975 – 2035)

Đại Hải Thủy (Nước biển lớn) Nhâm Tuất (1982 – 2042) và Quý Hợi (1983 – 2043)

3. Mệnh thuỷ hợp màu gì?

Theo ngũ hành tương sinh tương khắc, mỗi người khi sinh ra sẽ mang một mệnh nhất định và tương ứng với đó là những màu sắc phù hợp. Để biết Mệnh thuỷ hợp màu gì chúng ta cần dựa vào ngũ hành tương sinh tương khắc.

Dựa vào ngũ hành tương sinh tương khắc ta tìm ra được:

Kim sinh Thuỷ: Kim loại khi bị nung nóng sẽ chảy ra thành dạng lỏng – Màu trắng

Mộc sinh Hoả: Cây khi cháy sẽ tạo ra lửa – Màu xanh lá

Thuỷ sinh Mộc: Nước sẽ nuôi dưỡng cây phát triển – Màu xanh dương hoặc da trời

Hoả sinh Thổ: Lửa đốt cháy vạn vật thành tro – Màu đỏ

Thổ sinh Kim: Kim loại hình thành trong lòng đất – Màu vàng

Qua mỗi quan hệ tương sinh bên trên, chúng ta có thể thấy được màu trắng là màu tương sinh của mệnh thuỷ, còn màu xanh nước biển và đen là các màu hợp mệnh thuỷ.

Màu đen

Màu đen thuộc hành thuỷ và nhiều nơi trên thế giới quan niệm rằng màu đen có một nguồn năng lượng vô tận. Theo ngũ hành tương sinh thì màu đen là màu hợp mệnh thuỷ. Năng lượng của các viên đá phong thuỷ màu đen giúp bảo vệ chủ nhân khỏi các bức xạ, các nguồn năng lượng xấu. Một số loại vật phẩm phong thuỷ hay vòng phong thủy mệnh thuỷ làm từ đá thạch anh đen, thạch anh tóc đen, obsidian sẽ rất phù hợp với người mệnh thuỷ. Người mệnh thuỷ sử dụng các loại vòng tay đá phong thuỷ có màu đen sẽ nhận được nhiều tài lộc, thành công và may mắn trong công việc cũng như cuộc sống.

Màu xanh nước biển

Màu xanh nước biển là một màu hợp mệnh thuỷ khác. Màu xanh nước biển đại diện cho hành thuỷ. Người mệnh thuỷ nên mang bên mình các loại vòng phong thuỷ mệnh thuỷ làm từ đá aquamarine hay topaz…

Sắc màu nhẹ nhàng của các loại đá này sẽ giúp người sở hữu cảm thấy bình an, sáng suốt từ đó đưa ra được những quyết định đúng đắn. Vòng phong thuỷ mệnh thuỷ có màu xanh nước biển còn giúp người đeo giảm được sự giận dữ, thấu hiểu người khác từ đó cải thiện các mối quan hệ xã hội.

Màu trắng

Màu trắng là một trong những màu hợp mệnh thuỷ. Màu trắng đại diện cho sự tinh khiết, thuần khiết. Những viên đá phong thuỷ mệnh kim màu trắng thường đem đến cho chủ sở hữu sự tỉnh táo. Ngoài ra nó còn kìm hãm những nóng giận, bực tức trong lòng từ đó có thể nhìn nhận đánh giá tình huống thấu đáo, sâu sắc hơn.

Việc lựa chọn màu hợp mệnh thuỷ cần được cân nhắc một cách kỹ càng. Đối với màu trắng bạn có thể sử dụng các loại màu trắng để trên bàn làm việc ( quả cầu thạch anh trắng…); hoặc bạn cũng có thể đêo một chiếc vòng tay phong thuỷ mệnh kim màu trắng ( vòng tay thạch anh trắng, vòng tay mã não trắng …)

4. Một số loại đá phong thuỷ theo mệnh thuỷ

Ngọc Quý Gemstones hy vọng những kiến thức đã được chia sẻ bên trên sẽ giúp ích được nhiều cho các bạn trong việc lựa chọn màu sắc phù hợp với mệnh của mình!

Nhận tư vấn và mua hàng trực tiếp tại:

★ Cam kết 100% tự nhiên không hề can thiệp bởi bất kỳ một khâu xử lý nào.

★ Nhận đổi trả – hoàn tiền nếu không hài lòng về sản phẩm.

★ MIỄN PHÍ ship hàng- Thanh toán trực tiếp khi nhận hàng.

★ BỒI THƯỜNG X3 lần giá trị nếu sản phẩm không như cam kết.

#phongthuy #NgocQuyGemstones #VongTay #ThachAnhUuLinh

Cách Đeo Nhẫn Tỳ Hưu Đúng Phong Thuỷ

Ngày nay việc dùng những phụ kiện trang sức không còn gì là lạ lẫm nữa, đặc biệt là các vật phẩm về phong thủy thì ngày càng phổ biến và được ưa chuộng hơn nữa. Trong đó nhẫn Tỳ Hưu cũng là một loại trang sức phong thủy tượng trưng cho điều may mắn tiền tài, sự khỏe mạnh, trừ tà khí cho chủ nhân. Nhưng để nhẫn Tỳ Hưu có thể phát huy hết nguồn năng lượng của chúng thì cũng cần sử dụng đúng cách mới được.

Nhắc đến Tỳ Hưu thì sẽ nghe được các truyền thuyết kể lại rằng, Tỳ Hưu được coi là đứa con thứ 9 của Rồng, chúng sinh ra đã có dị tật không có bộ phận hậu môn, thức ăn của Tỳ Hưu là vàng, bạc, châu báu. Chúng ăn bao nhiêu thì giữ lại bấy nhiêu, không thải ra ngoài được. Chính đặc trưng này Tỳ Hưu được xem là người canh cửa cho chủ nhân.

Loại nhẫn Tỳ Hưu được rất nhiều người ưa thích lựa chọn, nhưng việc đeo chúng thì không phải là dễ dàng. Khi lựa chọn nhẫn Tỳ Hưu bạn nên lựa chọn nguyên liệu được làm 100% từ loại đá tự nhiên, vì chỉ có loại nguyên liệu này mới làm cho nhẫn Tỳ Hưu phát ra nguồn linh khí bên trong qua chủ nhân được.

Còn nếu bạn lựa chọn chất liệu làm nhẫn Tỳ Hưu từ loại đá cẩm thạch, ruby, ngọc, hay đá thạch anh thì sẽ có thêm những ý nghĩa bổ sung của từng loại nguyên liệu này. Với mục đích lựa chọn làm gì thì bạn nên tham khảo ý kiến của các thầy phong thủy, từ đó chọn một nhẫn Tỳ Hưu hợp với mình nhất.

Và một điều lưu ý là nên chọn loại Nhẫn Tỳ Hưu có phần miệng-mông-ngực rộng để có được nguồn của cải dồi dào hơn.

Sau khi bạn đã lựa chọn cho mình một chiếc nhẫn Tỳ Hưu rồi thì việc tiếp theo bạn phải làm là khai quang cho nó trước khi đeo, việc làm này là để nhẫn Tỳ Hưu nhận lấy chủ nhân của mình.

Nhẫn Tỳ Hưu là một vật phẩm phong thủy nên khi đeo tránh để làm dơ bẩn, bụi bẩn, tránh cho nó bị mất linh. Và một điều tối kỵ là bản thân bạn cũng như người khác không được chạm vào, điều này là cho chúng mất khả năng thu hút tài lộc. Điều quan trọng nữa là không nên mang đi cho tặng khi bạn đang sở hữu nhẫn Tỳ Hưu này. Buổi tối khi bạn đi ngủ nên tháo nhẫn Tỳ Hưu ra.

Sau khi bạn làm xong mọi công đoạn rồi thì cuối cùng là bạn sẽ đeo chiếc nhẫn Tỳ Hưu lên tay mình. Rất nhiều người khi đeo nhẫn Tỳ Hưu thì nói rằng đeo như thế nào mà không được, nhưng không phải vậy việc đeo nhẫn Tỳ Hưu quay hướng vào hay hướng ra lại rất quan trọng trong ý nghĩa phong thủy.

Khi bạn sử dụng nhẫn Tỳ Hưu trên tay bạn nên để phần đầu hướng vào người mình, không được để phần đầu theo hướng ra ngoài chủ nhân. Trường hợp bạn đeo nhẫn Tỳ Hưu ở phần tay bên trái thì phần đầu hướng về bên phải, còn nếu đeo nhẫn Tỳ Hưu ở phần tay bên phải thì phần đầu hướng về bên trái.

Việc đeo nhẫn Tỳ Hưu không chỉ là hướng vào mình mà đeo mỗi ngón sẽ có những ý nghĩa riêng của nó, nhưng nếu tốt nhất là bạn nên đeo nó ở ngón giữa, nếu bạn đeo nhẫn Tỳ Hưu ngón giữa bạn sẽ có nhiều may mắn nhất, tài lộc nhiều nhất. Và một điều tốt hơn nữa là nên đeo nhẫn Tỳ Hưu ở bên tay nào bạn không thuận, với mục đích là đỡ làm cho nhẫn Tỳ Hưu bị tác động mạnh, dễ gây rạn nứt, hư hại, điều này sẽ làm mất đi tài lộc và may mắn.