Người Mệnh Thủy Hợp Kinh Doanh Với Ngành Nghề Nào?

--- Bài mới hơn ---

  • Người Mệnh Thủy Hợp Hướng Nhà Nào? Cách Xác Định Hướng Nhà May Mắn
  • Tranh Phong Thủy Hợp Tuổi Bính Tý 1996
  • Chia Sẻ 26 Hình Xăm Hợp Tuổi Bính Tý 1996 Giúp Thay Đổi Vận Mệnh
  • Người Mệnh Thủy Nên Mua Xe Màu Gì May Mắn, Cát Lợi?
  • Các Loại Mệnh Thủy Trong Ngũ Hành & Ý Nghĩa 6 Loại Hành Thủy
  • Người mệnh Thủy mang đặc trưng rõ rệt trong Ngũ hành. Vậy thì người mệnh Thủy nên kinh doanh nghề gì? Để có thể mang lại sự thuận lợi may mắn hanh thông cho công việc kinh doanh buôn bán. Vậy cụ thể chi tiết thì những ngành nghề nào hợp với mệnh Thủy? Chúng ta cùng nhau tìm hiểu ở sau đây.

    Người mệnh Thủy mang tính cách thế nào?

    Người mạng Thủy có khả năng giao tiếp rất rốt cũng như khả năng thuyết phục người khác. Đồng thời họ là người sẵn sàng lắng nghe tâm sự tâm tư tình cảm của người khác. Bởi bản thân họ rất nhạy cảm, có trực giác tốt và tài thương lượng. Họ rất khéo léo, giỏi thích nghi với nhiều môi trường sống khác nhau. Nói tóm lại người mệnh Thủy khá thú vị.

    Mệnh Thủy tương sinh, tương khắc với mệnh nào?

    Mệnh tương sinh

    Vì Thủy sinh Kim do vậy mệnh Kim chính là mệnh tương sinh với Thủy. Do vậy với quan hệ tương sinh này sẽ giúp cho người mệnh Thủy thuận lợi may mắn. Ngay cả trong công việc lẫn cuộc sống.

    Mệnh tương khắc

    Vì đất có khả năng làm tiêu hao nước, ngăn được nước. Chính vì vậy mệnh Thổ sẽ tương khắc với mệnh Thủy. Tuy nhiên không phải hoàn toàn trường hợp nào thuộc mệnh xung khắc đều bất lợi.

    Người mệnh Thủy hợp với ngành nghề nào?

    Trong quan hệ Ngũ hành thì Kim sinh Thủy vì vậy hãy dùng công cụ kích hoạt vận khí tốt. Trong đó chuông gió chính là vật dụng trang trí hữu hiệu nhất. Cho nhiều ngành nghề kinh doanh khác nhau. Giúp cho người mệnh Thủy có con đường thuận lợi như thương mại du lịch đường biển. Các bạn cũng có thể áp dụng giải pháp tương tự cho ngành nghề này.

    Lựa chọn một công việc phù hợp với mệnh của mình sẽ dễ dàng đạt được thành công. Đồng thời còn giúp mọi người có thể định hình được hướng chọn nghề nghiệp phù hợp theo Ngũ hành. Mà những điều này lại vô cùng cần thiết với bản thân mỗi người.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Mệnh Thủy Hợp Cây Gì Để May Mắn, Phát Tài Phát Lộc?
  • Mệnh Thủy Hợp Cây Gì? Cách Chọn Cây Hợp Phong Thủy Mệnh Thủy Nhất
  • Cây Hợp Mệnh Thủy Mang Lại May Mắn Và Phú Quý Cho Gia Chủ
  • Người Mệnh Thủy Sinh Năm Bao Nhiêu? Tổng Quan Về Người Mệnh Thủy.
  • Mệnh Thủy Sinh Vào Năm Nào Và Hợp Với Màu Sắc Nào Nhất?
  • Tuổi Tý Hợp Với Nghề Nghiệp Gì? Nên Kinh Doanh Buôn Bán Gì?

    --- Bài mới hơn ---

  • Người Tuổi Giáp Tý 1984 Nên Hợp Tác Kinh Doanh Với Tuổi Nào?
  • 5 Yếu Tố Phong Thủy Cần Lưu Ý Trong Kinh Doanh Nhà Hàng
  • Kinh Doanh Mặt Hàng Phong Thủy
  • Bạn Có Thực Sự Hiểu Tuổi Kỷ Tỵ Hợp Với Nghề Gì Để Rinh Tài Lộc
  • Người Tuổi Tỵ Hợp Nghề Nghiệp Gì? Hợp Kinh Doanh Buôn Bán Gì?
  • Bạn sinh ra vào năm Tý và đang có ý định mở cửa hàng kinh doanh. Tuy nhiên kinh doanh gì phù hợp với tuổi của mình để có được thành công viên mãn thì bạn lại chưa nắm rõ. Vì thế mà bạn đang rất phân vân, buồn phiền vì chuyện đó.

    Chia sẻ ưu phiền này với bạn, hôm nay bài viết xin giới thiệu đến bạn một số lưu ý khi lựa chọn nghề nghiệp và mặt hàng kinh doanh dành cho người tuổi Tý.

    Tổng quan về tuổi này

    Người tuổi Giáp Tý 1984 cầm tnh con chuột. Theo tử vi, người sinh năm 1984 trong cuộc đời thường gặp nhiều may mắn, được quý nhân phù trợ nên sẽ có được thành công lớn nếu chọn đúng ngành nghề.

    Những người này có bản mệnh là Hải Trung Kim, có nghĩa là vàng trong biển. Những người này thường có tính cách cương trực, thẳng thắn, có phần cứng rắn và quyết liệt. Họ có lập trường tư tưởng rất vững vàng, có quyết tâm cao độ, có nhiệt huyết cống hiến lớn, và vì thế mà những người này có được thành công càng lớn hơn.

    Tuy vậy, điểm yếu cố hữu của những người sinh năm Bính Tý là sự cố chấp. Khi đã lựa chọn con đường đi của riêng mình, những người này thường rất khó từ bỏ nó dù đây là con đường khó khăn và có thể dẫn đến thất bại.

    Do đó, trong lựa chọn nghề nghiệp, nếu chẳng may lựa chọn sai, người tuổi Tý sinh năm 1984 sẽ gặp phải thất bại lớn và khó thoát khỏi vòng luẩn quẩn của thất bại ấy. Vì thế mà việc lựa chọn nghề nghiệp thật sự phù hợp là điều cực kỳ quan trọng đối với người sinh năm này.

    Người sinh năm 1984 nên lựa chọn nghề nghiệp như thế nào?

    Người sinh ra vào năm Giáp Tý có bản mệnh là Kim. Vì vậy, những ngành nghề mà họ nên lựa chọn trước nhất là những ngành nghề thuộc hành Kim.

    Cùng với đó, Thổ sinh Kim, nên những người sinh năm 1984 cũng có thể lựa chọn một số ngành nghề thuộc hành Thổ để có được thành công lớn.

    Ngược lại, những người tuổi Giáp Tý không nên lựa chọn những nghề nghiệp thuộc hành Thủy và Hỏa, bởi Kim sinh Thủy là sinh xuất, trong khi Hỏa khắc Kim, không chỉ mang đến nhiều khó khăn cho người mệnh Kim mà còn có thể đưa họ tới nhiều thất bại thảm hại.

    Trong khi đó, tuy rằng Kim khắc Mộc nhưng người sinh năm Giáp Tý vẫn có thể lựa chọn những nghề nghiệp thuộc hành Mộc bởi những nghề nghiệp này không gây ảnh hưởng xấu tới họ, dù cho đôi lúc sẽ mang đến cho họ những khó khăn, vướng mắc nho nhỏ.

    Người tuổi Giáp Tý nên lựa chọn nghề nghiệp nào?

    Một số ngành nghề khác yêu cầu có sự quyết đoán như luật sư, bác sĩ ngoại khoa, nhân viên tài chính, ngân hàng hay võ sư, cảnh sát, vận động viên thể thao cũng rất thích hợp với những người tuổi Giáp Tý.

    Bên cạnh đó, những người này cũng có thể lựa chọn những nghề nghiệp thuộc Thổ như bất động sản, xây dựng, thiết kế nội thất, quản lý nhà hàng khách sạn hay làm nông nghiệp như trồng trọt, chăn nuôi,…

    Người tuổi Giáp Tý nên kinh doanh gì?

    Ngược lại, những người này không nên mở cửa hàng ăn uống, cửa hàng buôn bán bia rượu, nước giải khát,…

    Tổng quan về này

    Theo tử vi, người tuổi Bính Tý có thiên can Bính thuộc Hỏa, trong khi đó bản mệnh lại là Thủy nên có sự xung khắc. Vì thế mà cuộc đời của họ thường trải qua nhiều khó khăn, trắc trở và vận hạn.

    Với bản mệnh là Giản Hạ Thủy, người sinh năm 1996 thường có ít năng lượng, vì thế mà họ thường chỉ có được những may mắn nhỏ.

    Về tính cách, những người này thường nhút nhát, sống hướng nội và có đôi khi là mềm yếu. Vì vậy, họ lại càng khó có được thành công lớn. Những người này chỉ có thể thành công khi lựa chọn nghề nghiệp phù hợp với bản mệnh của mình. Nếu lựa chọn sai nghề nghiệp, họ sẽ khó có cơ hội sửa sai và gần như gặp phải những thất bại lớn liên tiếp.

    Tuy vậy, không thể phủ nhận những người sinh năm 1996 là những người cực kỳ thông minh và có tâm hồn nghệ thuật tinh tế. Khi được đặt trong môi trường làm việc thích hợp, họ có hiệu suất làm việc cao đến bất ngờ và thường đạt được nhiều thành tựu lớn.

    Tuổi Bính Tý nên lựa chọn nghề nghiệp như thế nào?

    Với bản mệnh là Thủy, những người tuổi Tý đẻ vào năm 1996 nên lựa chọn những nghề nghiệp thuộc hành Thủy để có được thành công viên mãn.

    Bên cạnh đó, những nghề nghiệp thuộc hành Kim cũng rất thích hợp với họ, bởi Kim sinh Thủy, có thể mang đến cho người sinh năm 1996 nhiều nguồn năng lượng tốt, giúp công việc được thuận lợi hơn.

    Tuy nhiên, tuổi Bính Tý cần phải tránh những công việc thuộc hành Mộc và hành Thổ, bởi Mộc sinh xuất với Thủy, trong khi Thổ khắc Thủy. Những nghề nghiệp thuộc 2 hành này có thể mang đến nhiều thử thách, sóng gió và thất bại cho họ.

    Người sinh năm 1996 nên lựa chọn nghề gì?

    Tuổi Bính Tý nên kinh doanh gì?

    Họ nên lựa chọn mở cửa hàng kinh doanh vật liệu xây dựng, sắt thép, cửa hàng buôn bán vàng bạc, đá quý, cửa hàng điện máy, điện thoại hay cửa hàng ăn uống, cửa hàng bia rượu,…

    Trong khi đó, họ không nên lựa chọn kinh doanh các mặt hàng nông sản, vải vóc, tơ lụa hay buôn bán nhà đất,…

    --- Bài cũ hơn ---

  • Chọn Đất Và Hướng Để Mở Cửa Hàng Kinh Doanh
  • Tư Vấn Kinh Doanh Cây Cảnh Văn Phòng Cho Người Mới Khởi Nghiệp
  • Quá Dễ Dàng Để Kiếm Bạc Triệu Mỗi Tháng Bằng Cách Kinh Doanh Cây Phong Thủy Cho Nhân Viên Văn Phòng
  • Kinh Doanh Cây Cảnh Mini Bỏ Túi Tiền Triệu Mỗi Ngày
  • Kinh Doanh Cây Cảnh Mini Thế Nào Để Thành Công Và Thu Được Lãi Cao?
  • Mệnh Thổ Hợp Kinh Doanh, Buôn Bán Nghề Gì?

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Kê Giường Ngủ Cho Người Mệnh Thổ
  • Mê Mệt Với #65 Hình Xăm Hợp Mệnh Thổ Giúp Bạn Rước Tài Lộc Về Nhà
  • Chọn Đá Quý Cho Người Mệnh Thổ
  • 5+ Mẫu Rèm Cửa Cho Người Mệnh Thổ Hút Vượng Khí Vào Nhà
  • Người Mệnh Thổ Nên Chọn Rèm Màu Gì Phù Hợp?
  • 1. Tổng quan

     

    Lựa chọn một công việc phù hợp với bản mệnh của mình là một điều hết sức quan trọng, điều đó sẽ giúp cho bạn dễ dàng đạt được những thành công nhất định. Vì vậy, việc định hướng cũng như lựa chọn những ngành nghề có phù hợp với ngũ hành là rất cần thiết cho bản mệnh của người đó và đồng thời sẽ dẫn tới những thành công nhất định, mang tới hiệu quả cao trong nghề nghiệp nói riêng cũng như cuộc sống nói chung.

     

    2. Người mệnh Thổ hợp với kinh doanh nghề gì?

     

     

    Mệnh Thổ kinh doanh mặt hàng gì?

     

    Hoặc cũng có thể là những ngành khai thác mỏ khoáng sản, nghề xây dựng, dịch vụ tang lễ hoặc nhà máy tái chế… Ngoài ra bạn cũng luôn nhớ đến quy luật ngũ hành tương sinh mới dựa vào những bản mệnh mà họ chọn hành tương sinh hỗ trợ cho mình. Có như vậy thì công việc của bạn mới được thuận lợi và thành công hơn nữa.

     

    Nếu như những người thuộc mệnh Thổ mà kinh doanh địa ốc, bất động sản hoặc kiến trúc sự hay là nhà thầy xây dựng thì những lĩnh vực này thuộc với mệnh Thổ. Chính vì thế bạn chỉ cần kích hoạt khu vực thuộc hành Thổ của văn phòng làm khu vực trung tâm hoặc góc Tây Nam, Đông Bắc đều được.

     

    Bên cạnh đó bạn cũng có thể đặt pha lê hoặc những tác phẩm nghệ thuật được làm bằng đá cẩm thạch hay đá quý mới có thể kích hoạt được hành Thổ ở đó. Nếu như bạn lựa chọn theo những hành nghề trên thì mọi sự đều được may mắn, bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công.

     

    3. Những người mệnh Thổ sinh năm nào

     

    Những người mệnh Thổ là những người thuộc tuổi sau đây:

    • Canh Ngọ 1930, 1990

    • Tân Mùi 1931, 1991

    • Mậu Dần 1938, 1998

    • Kỷ Mão 1939, 1999

    • Bính Tuất 1946, 2006

    • Đinh Hợi 1947, 2007

    • Canh Tý 1960, 2022

    • Tân Sửu 1961, 2022

    • Mậu Thân 1968, 2028

    • Kỷ Dậu 1969, 2029

    • Bính Thìn 1976, 2036

    • Đinh Tỵ 1977, 2037

    Những người mệnh Thổ nên buôn bán nghề gì?

     

    Bạn cũng cần phải biết mối quan hệ tương sinh mà kết hợp, với những người thuộc hành này sẽ giúp cho cuộc đời, công danh, sự nghiệp của bạn luôn được thuận lợi đó là:

    • Hỏa sinh Thổ: Lửa cháy đốt vạn vật thành tro và chuyển hóa thành đất.

    • Thổ sinh Kim: Trong đất có kim loại.

    • Kim sinh Thủy: Kim loại khi gặp nhiệt độ cao, nung nóng sẽ chảy thành dạng nước.

    • Thủy sinh Mộc: Nước sẽ nuôi cây cối được tốt tươi.

    • Mộc sinh Hỏa: Cây cối có khả năng cháy thì sẽ sinh ra lửa.

    Đối với những mối quan hệ tương khắc, khi bạn gặp những người có mệnh khắc với mình thì mọi sự dễ bị thất bại, từ tình duyên, công việc lẫn sự nghiệp của bạn đó là:

    • Hỏa khắc Kim: Lửa đốt cháy làm nung chảy kim loại.

    • Kim khắc Mộc: Kim loại sẽ cắt được cây.

    • Mộc khắc Thổ: Cây cối sẽ hút hết chất dinh dưỡng của đất và làm cho đất cằn cỗi.

    • Thổ khắc Thủy: Đất ngăn chặn được dòng nước.

    • Thủy khắc Hỏa: Nước có thể dập tắt được ngọn lửa hay những đám cháy lớn.

    Tổng hợp bởi Xemtuvi.mobi

    --- Bài cũ hơn ---

  • Mệnh Thổ Hợp Cây Gì? Top 9 Cây Phong Thủy Hợp Mạng Thổ Nhất
  • Ngũ Hành Bản Mệnh
  • Mệnh Thổ Dùng Ví Màu Gì Hợp Nhất? Cách Chọn Mua Ví Nam Nữ Mệnh Thổ
  • Mệnh Dương Liễu Mộc (2002 – 2003) Hợp Màu, Mệnh, Con Số Nào?
  • Quy Luật Ngũ Hành Tương Sinh: Ý Nghĩa Chuẩn Phong Thủy
  • Người Mệnh Hỏa Nên Kinh Doanh Gì?

    --- Bài mới hơn ---

  • Mệnh Hỏa Hợp Màu Gì? Phối Đồ Sao Cho Chuẩn Phong Thủy
  • Mệnh Hỏa Mua Xe Màu Gì Hợp Để Đem Lại Nhiều May Mắn?
  • Người Mệnh Hỏa Nên Mua Xe Màu Gì Để Tài Vận Hưng Thịnh?
  • Mệnh Hỏa Hợp Màu Gì? Những Điều Cần Biết Trước Khi Làm Nhà Cho Người Mệnh Hỏa
  • Chọn Màu Cửa Cho Người Mệnh Hỏa
  • Trong ngũ hành, hành Hỏa là đại điện cho sức sống mãnh liệt, sự đam mê và quyết tâm phấn đấu. Người thuộc mệnh Hỏa muốn tăng thêm may mắn, sức khỏe và thành công cần biết cách lựa chọn màu sắc thích hợp và hạn chế sử dụng những màu không tốt.

    Tuổi ất mão đặt bếp hướng nào để thay đổi vận mệnh hoàn toàn

    Người mệnh hỏa nên kinh doanh gì?

    Nếu bạn là mệnh Hỏa nên chọn những mặt hàng thuộc ngũ hành mộc, hỏa, thổ như: thời trang, bách hóa, gỗ, sơn, hàng ăn, vật liệu xây dựng, xăng dầu, thiết bị ánh sáng, tranh ảnh, đá quý…

    Người mệnh Hỏa cần hành Mộc thì hợp với nơi làm việc phương Đông. Hợp với như đầu bếp, kinh doanh quán ăn, nhà hàng, điện quang, cơ khí chế tạo.

    Người mệnh Hỏa hợp những hướng Nam, Tây Nam và hướng Đông Bắc, không tốt lắm khi chọn hướng Đông, Đông Nam, Tây, Tây Bắc và hướng Bắc. Đồng thời mệnh này hợp với những số 3, 4, 9 và không hợp số 1.

    Hỏa sinh Thổ và hầu hết cửa hàng đều có nền hành Thổ nên đối với người mệnh Hỏa tốt nhất là chọn cửa hàng kinh doanh hoặc trụ sở tại các ngôi nhà có mái dạng nhọn hoặc tam giác thuộc hành Hỏa thì sẽ tương hợp tốt với chủ nhân và bảo trợ tốt cho cửa hàng, tăng tài lộc.

    Màu đại diện cho người mệnh Hỏa là đỏ, da cam, hồng, tím. Tuy nhiên đây đều là những màu sắc mạnh và ấn tượng, nếu sử dụng quá tay sẽ rất chói và rất khó phối nội thất.

    Khi sử dụng những màu này trong trang trí nội thất, nên sử dụng màu sắc gam trầm hoặc sử dụng điểm xuyết. Màu hợp nhất cho người mệnh Hỏa là các màu thuộc hành Mộc: xanh lá cây, xanh da trời.

    Gỗ cháy sinh ngọn lửa, nghĩa là Mộc sinh Hỏa. Màu xanh nhẹ nhàng bạn có thể dễ dàng kết hợp hơn đối với ngôi nhà của bạn, đối với trang sức cho bạn như ngọc lục bảo, đá peridot.

    Ngoài ra, theo thuyết ngũ hành, người mang mệnh Hỏa cũng nên bố trí gương, bể cá trong cửa hàng để kích hoạt Thủy khí, tạo sự cân bằng cho Hỏa khí ở trong cửa hàng.

    Sự cân bằng về yếu tố Hoả trong không gian nội thất cửa hàng bạn sẽ giúp bạn gặp may mắn trong sự nghiệp. Lưu ý, gương không nên để đối diện với cửa ra vào vì có thể gây cảm giác bất an.

    Dịch vụ thiết kế thi công shop chuyên nghiệp

    Người mệnh Hỏa nên trồng những cây có hoa màu sắc rực rỡ trước cửa hàng, những cây có lá to trong văn phòng và nên dùng chậu có màu đỏ, hồng để tăng thêm vượng khí. Một số loại hoa nên trồng đó là hoa lan hồ điệp, hoa phượng tiên, lan quân tử,…

    Các loại đá quý như đá thạch anh tóc xanh, đá cẩm thạch xanh, đá mắt hổ xanh là loại đá lý tưởng cho người mệnh Hỏa. Người mệnh này có thể sử dụng các loại đá này để bày trong nhà, cửa hàng hoặc làm đồ trang sức đeo bên mình.

    Đồ nội thất nên có chất liệu chính bằng gỗ, tránh chất liệu kim loại vì Hỏa khắc Kim, có rất nhiều biến tấu để bạn chọn như gỗ ép, gỗ vân, gỗ phủ sơn mài…

    Nếu bạn là người thuộc mệnh Hoả và dự kiến mở, thiết kế cửa hàng kinh doanh thì những tham khảo trên về phong thuỷ sẽ rất giúp ích cho bạn đấy!

    Bí ẩn màu sắc phong thủy trong thiết kế nội thất

    --- Bài cũ hơn ---

  • Mệnh Hỏa Hợp Màu Gì? Nên Chọn Màu Xe Gì? Lựa Chọn Hợp Phong Thủy
  • Đặt Tên Con Theo Mệnh Hỏa Hay Và Ý Nghĩa
  • Hướng Dẫn Cách Đặt Tên Con Gái Mệnh Hỏa & Đặt Tên Con Trai Mệnh Hỏa
  • Hướng Dẫn Người Mệnh Hỏa Chọn Số Điện Thoại
  • Cách Chọn Màu Ví Theo Phong Thuỷ Mệnh Hoả
  • Chọn Hướng Mở Cửa Hàng Kinh Doanh Hợp Phong Thuỷ

    --- Bài mới hơn ---

  • Hướng Nhà Mang Lại Nhiều May Mắn Cho Gia Chủ Tuổi Đinh Sửu – Công Ty Cổ Phần Pnl
  • Người Mệnh Kim Hợp Hướng Nào? Hướng Nào Xây Nhà Hợp Nhất?
  • Hướng Nhà Cửa Cho Tuổi Bính Dần Làm Quan Lộc Phát – Công Ty Cổ Phần Pnl
  • Tuổi Mậu Thìn Hợp Hướng Nào? Cách Chọn Hướng Nhà Chuẩn Nhất!!
  • Chọn Hướng Nhà Cho Gia Chủ Tuổi Mậu Ngọ Làm Ăn Phát Đạt – Công Ty Cổ Phần Pnl
  •  

    Chọn mảnh đất có sinh khí

     Lựa chọn mở cửa hàng ở những nơi đông dân cư ta có thểt chủ động giới thiệu sản phẩm có tác dụng thúc đẩy kinh doanh, buôn bán phát tài. Vị trí mà hấp dẫn được khách thì mới có tác dụng thúc đẩy kinh doanh, buôn bán phát tài và đảm bảo được doanh thu và lợi nhuận. Ngược lại nếu được mở cửa hàng ở những nơi vắng vẻ thì đồng nghĩa bạn đã tự đưa mình vào chỗ làm ăn khó khăn. Khách hàng sẽ ít ỏi dẫn đến việc doanh thu ít và sẽ phải đóng cửa là điều không thể tránh khỏi.

    Chọn mảnh đất có sinh khí

    Ở khái niệm phong thủy, người đại diện cho sinh khí, không có người đến cửa hàng thì ắt sẽ thiếu đi sinh khí. Sinh khí mà ít thì Âm khí sẽ mạnh lên. Một cửa hàng mà Âm khí quá nhiều, không những buôn bán lỗ vốn, nghiêm trọng hơn nó sẽ làm tổn thương đến nguyên khí của chủ cửa hàng, khiến cho cửa hàng phá sản.

     

    Nên chọn mảnh đất sạch sẽ

    Khi ta chọn vị trí để kinh doanh, đặt cửa hàng đòi hỏi mảnh đất được chọn phải sạch sẽ, khô ráo.

    Vị trí để kinh doanh hợp phong thuỷ,  đòi hỏi mảnh đất được chọn phải sạch sẽ, khô ráo. Nếu mảnh đất chọn để xây nhà không tốt, ẩm thấp quá hoặc bốc lên mùi hôi thối sẽ làm ảnh hưởng đến sức khỏe cho người cư trú ở đó và đồng thời sẽ không hấp dẫn khách hàng đến cửa hàng. Điều này sẽ đặc biệt bất lợi trong kinh doanh.

     

    Nên tựa núi hướng sông

    Núi mà  tựa vào phải là được ví như con rồng mang lại sự giàu có với gia chủ. Theo khoa học phong thủy chứng minh rằng có thế tựa vào núi khiến người ta có cảm giác an tâm, yên ổn. Sau nhà mà có núi cao sẽ là một bức bình phong chắn gió vô cùng vững chắc như một bức tranh phong thủy.  Nơi đặt cửa hàng được hướng ra sông, mặt nước trong sạch, có thể mang lại không khí mát mẻ trong lành cho mọi người.

     

    Tựa núi hướng sông

     

    Nên ở cao hướng ra sông

    Theo quan niệm phong thủy xưa nếu vị trí cửa hàng ở khu vực không có núi thì nên chọn vị trí ở cao hướng ra sông. Khi đặt cửa hàng ở những vị trí cao có hướng ra sông sẽ tạo thành một hình thế trước thấp sau cao sẽ giúp cho của hàng được tựa lưng vào chỗ cao. Hơn thế không khí trong lành từ mặt sông thổi lại sẽ mang theo hơi nước mát lành.

    Vị trí hướng ra sông

     

    Cửa hàng phải chọn hướng Nam, tránh hướng Đông Bắc

    Khi lựa chọn địa chỉ kinh doanh, yêu cầu thiết lập tại phía Bắc hướng Nam, mục đích là tránh sự chiếu sáng vào mùa hè và gió lạnh vào mùa đông. Chính vì vậy, phương vị tốt nhất là tại phía Bắc hướng Nam, tức lấy hướng Nam.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Xem Hướng Nhà Theo Phong Thủy
  • Ưu, Nhược Điểm Của Từng Hướng Nhà Theo Phong Thủy
  • Hướng Nhà Cho Gia Chủ Tuổi Ất Sửu 1985 – Công Ty Cổ Phần Pnl
  • Sinh Năm 1975, Tuổi Ất Mão Hợp Hướng Nào? Nên Ngồi Làm Việc Hướng Nào?
  • Chọn Loại Hồ Và Loại Cá Như Thể Nào Để Thích Hợp Với Phong Thuỷ Nhà Bạn?
  • Người Mệnh Hỏa Nên Kinh Doanh Gì

    --- Bài mới hơn ---

  • Thạch Anh Tóc Đỏ Cho Người Mệnh Hỏa
  • Xem Ngay Top 10 Tiệm Tóc Nam Đà Nẵng Chất Lừ Nhất
  • 3 Cách Thức Rất Quan Trọng Để Hút Tiền Tài Theo Phong Thủy
  • Áp Dụng Phong Thủy Để Văn Phòng Không “rơi Lọt Tiền Tài”
  • Thác Nước Phong Thủy Thu Hút Tiền Tài Điều Tiết Không Khí Sức Khỏe Cho Ngôi Nhà Bạn
  • Ngày tạo: 23/10/2019

    Mệnh Hỏa là một trong 5 cung mệnh của quy luật ngũ hành: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Mỗi cung mệnh có những đặc điểm cũng như tính chất đặc trưng khác nhau. Trong ngũ hành, mệnh Hỏa đại diện cho sức sống mạnh mẽ, mảnh liệt nhất. Như vậy, người mệnh Hỏa nên kinh doanh gì? Hay người mệnh Hỏa nên buôn bán gì để phù hợp với mệnh của mình?… Tất cả đều là những câu hỏi mà khi nắm được câu trả lời, biết cách vận dụng chúng sẽ giúp ích cho người mệnh Hỏa rất nhiều. Để có những câu trả lời chính xác, cùng thiết kế Nội thất Aeros tìm hiểu người mệnh Hỏa nên kinh doanh gì trong bài viết sau đây.

    Giới thiệu cơ bản về người mệnh Hỏa

    Người mệnh Hỏa hợp với màu gì?

    Màu đỏ: Màu đỏ thuộc hành Hỏa bởi vậy nó được cho là sắc màu tương hợp với những người mệnh Hỏa. Đối với những người Á Đông, màu đỏ tượng trưng cho máu và lửa, là biểu tượng của sức mạnh, quyền lực và tình yêu mãnh liệt.

    Tím, cam: Đây cũng là hai màu tương ứng cho người hành Hỏa. Màu cam mang đến sức sống tươi vui, phấn khởi, đại diện cho sự nỗ lực, sáng tạo không ngừng. Trên thực tế các nhà khoa học phong thủy đã chứng minh sử dụng các đồ vật có màu cam giúp người mệnh Hỏa tăng tư duy sáng tạo, giúp đạt hiệu quả cao hơn trong công việc. Còn màu tím thì tượng trưng cho sự lãng mạn, chung thủy.

    Những người mệnh Hỏa sinh vào những năm

    Giáp Tuất sinh vào năm: 1934 và 1994

    Đinh Dậu sinh vào năm: 1957 và 2022

    Bính Dần sinh vào năm: 1986 và 1926

    Kỷ Sửu sinh vào năm: 1949 và 2009

    Mậu Ngọ sinh vào năm: 1978 và 2038

    Bính Thân sinh vào: 1956 và 2022

    Kỷ Mùi sinh vào năm: 1979 và 2039

    Ất Hợi sinh vào năm: 1935 và 1995

    Giáp Thìn sinh vào năm: 1964 và 2024

    Đinh Mão sinh vào năm: 1987 và 1927

    Mậu Tý sinh vào năm: 1948 và 2008

    Ất Tỵ sinh vào năm: 1965 và 2025

    Tính cách của người mệnh Hỏa

    Người mệnh Hỏa mạnh mẽ, quyết liệt và đôi khi có phần dữ dội, ngọn lửa bùng cháy như gió mùa hè mạnh mẽ và đầy nhiệt huyết. Những người mệnh Hỏa năng nổ, thích những nơi náo nhiệt cũng như những hoạt động ngoài trời. Dường như lúc nào họ cũng mang trong mình nguồn năng lượng dồi dào và tích cực.

    Tham khảo bài viết: Tuổi ất mão đặt bếp hướng nào để có nhiều may mắn

    Người mệnh Hỏa rất tốt bụng, biết lắng nghe và cảm thông với mọi người. Họ là người bạn khá tâm lý, luôn đưa ra những lời khuyên hữu ích khi cần. Họ cũng có một trái tim ấm áp và tràn đầy nhiệt huyết với cuộc sống, mong muốn đem ngọn lửa của mình truyền đến mọi người xung quang.

    Bên cạnh đó, xét về mặt tích cực, Hỏa đại diện cho sự công bằng và danh dự. Xét về mặt tiêu cực, Hỏa tiêu biểu cho sự hiềm khích và chiến tranh.

    Người mệnh Hỏa nên kinh doanh gì?

    Theo nguyên tắc phong thủy học và tử vi: “Cái gì sinh mình là lộc của mình, cái gì mình khắc nó là lộc của mình”, tương hòa tương hợp là phù hợp với mình.

    Các cung mệnh tương sinh tương khắc với nhau:

    • Ngũ hành tương sinh: Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc.
    • Ngũ hành tương khắc: Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim, Kim khắc Mộc.

    Người mệnh Hỏa nên chọn nghề thuộc hành Hỏa để tương hợp với bản mệnh Hỏa của mình. Nấu nướng, luyện kim, hóa trang, máy tính, kỹ thuật điện tử, in ấn, năng lượng mặt trời, ắc quy, xăng dầu, nghề hàn, trình diễn nghệ thuật.

    Người có bản mệnh Hỏa tương khắc với các nghề thuộc hành Kim, nên chọn các ngành nghề thuộc hành Kim. Kinh doanh máy móc, vật liệu cơ khí, cơ điện, sắt thép, phụ tùng xe, ngân hàng, tài chính, kế toán, vàng bạc, trang sức, máy móc, quân sự, kiến trúc sư.

    Có thể khẳng định rằng kinh doanh là con đường để làm giàu nhanh nhất. Đối với mệnh Hỏa cũng vậy, kinh doanh là một ngành mang lại cho mệnh này nhiều thành công. Đặc biệt là kinh doanh các mặt hàng như đồ gỗ, nội thất, giấy, các mặt hàng thủ công từ gỗ, cây, cỏ, giấy, hương liệu.

    Nhờ vào khả năng tư duy nhạy bén, sáng tạo nên dù là nghề gì, người mệnh Hỏa cũng dể dàng đạt được thành công. Tuy nhiên, họ đề cao cái tôi của mình khá cao và đôi khi họ khó kiểm soát được suy nghĩ của mình. Vì thế, cần phải tránh nóng vội khi làm việc.

    Hướng phong thủy mệnh Hỏa

    Người mệnh Hỏa cần chọn hướng làm việc ở Đông Bắc, Nam và Tây Nam không hợp với hướng Đông Nam, Tây, Tây Bắc và hướng Bắc. Đồng thời, người mệnh này còn hợp với những số 3, 4, 9 và không hợp số 1.Trong trường hợp người mệnh Hỏa kinh doanh nhà hàng thì cần cẩn trọng đến phong thủy nhà bếp, dùng gam màu đỏ để trang trí mang lại tài lộc và thịnh vượng.

    Màu xanh được dùng phổ biến trong việc thiết kế bởi họ quan niệm rằng màu xanh sẽ làm dịu mát đi sức nóng mãnh liệt của màu đỏ và hòa hợp trong thẩm mỹ. Nhưng trong quy luật ngũ hành thì màu xanh lá lại mang tính chất tương sinh đối với những người mệnh hỏa. Mộc sinh Hỏa, xanh lá chính là Mộc nên việc sử dụng màu xanh trong thiết kế phong thủy lại càng làm gia tăng tiền tài của gia chủ hơn.

    Ngoài ra, ở nơi làm việc của người mệnh Hỏa có thể sử dụng bể cá hoặc gương để kích hoạt Thủy khí nhằm cân bằng Hỏa trong căn nhà. Sự cân bằng về yếu tố Hoả trong không gian nội thất cửa hàng sẽ giúp gặp may mắn trong sự nghiệp.Tuy nhiên, gương không nên để đối diện với cửa ra vào vì có thể gây cảm giác bất an.

    Trong nhà cũng nên trồng nhiều cây xanh, không chỉ giúp không gian thoáng mát mà còn tăng thêm nguồn sức sống cho không gian nơi đây. Nên trồng những loại hoa màu sắc cũng như những cây lá to trong văn phòng nhưng dùng chậu cây có màu đỏ, hồng để tăng thêm vượng khí.

    Các loại đá quý như đá thạch anh tóc xanh, đá cẩm thạch xanh, đá mắt hổ xanh là loại đá lý tưởng cho người mệnh Hỏa. Họ có thể sử dụng các loại đá này để bày trong nhà, cửa hàng hoặc làm đồ trang sức đeo bên mình.

    Như vậy, người mệnh Hỏa nên kinh doanh gì? đều đã được giả đáp ở trên. Nếu bạn là người mệnh Hỏa và đang mong muốn kinh doanh, mở cửa hàng thì nhưng gợi ý của chúng tôi về phong thủy bên trên phần nào sẽ giúp ích được cho bạn.

    Hotline: 0901 806 999 (zalo)

    --- Bài cũ hơn ---

  • Tranh Phong Thủy Cho Người Mệnh Hỏa Luôn Có Quà Tặng
  • Những Loại Đá Phong Thủy Thích Hợp Cho Người Mệnh Hỏa
  • Thiết Kế Cửa Hàng Làm Nail Cho Người Mệnh Hỏa
  • Thiết Kế Website Tiệm Spa, Thẩm Mỹ Viện, Salon Tóc
  • Chủ Spa Sẽ Giàu Ngay Tức Khắc Khi Biết Về Phong Thủy Spa Này !
  • Xem Người Mệnh Kim Hợp Làm Ngành Nghề Kinh Doanh Gì?

    --- Bài mới hơn ---

  • Các Loại Mệnh Kim – 6 Nạp Âm Mệnh Kim Và Cẩm Nang Chi Tiết A – Z
  • Chọn Gạch Theo Phong Thủy: 5 Nguyên Tắc Phối Màu Gạch Hợp Mệnh Gia Chủ
  • 3 Tone Màu Mang May Mắn Cho Nữ Mệnh Kim
  • Mệnh Kim Hợp Màu Gì? Chọn Trang Phục Để Bạn “May Mắn” Cả Ngày
  • Phối Đồ Sao Cho Chuẩn Bạn Nên Biết?
  • Sơ lược về người mệnh Kim

    Trước khi tìm hiểu về người mệnh Kim hợp buôn bán hay nên kinh doanh ngành nghề gì? Cần tìm hiểu sơ lược về người mệnh Kim.

    Mệnh Kim sinh năm bao nhiêu?

    • Người tuổi Nhâm Thân sinh năm 1992
    • Sinh năm 1955 tuổi Ất Mùi
    • Người sinh năm 1984 tuổi Giáp Tý
    • Tuổi Quý Dậu sinh năm 1993
    • Người sinh năm 1962 và 2022
    • Ất Sửu sinh năm 1985
    • Sinh năm 2000 tuổi Canh Thìn
    • Người sinh năm 1963 và 2023 tuổi Quý Mão
    • Người sinh năm 2001 tuổi Tân Tỵ
    • Sinh năm 1970 và 2030 tuổi Canh Tuất
    • Năm 1954 và 2014 tuổi Giáp Ngọ
    • Người sinh năm 1971 và 2031

    Tính cách người mệnh Kim

    Người mệnh Kim chính là người có khả năng thích nghi nhanh với sự thay đổi. Cũng như có đầu óc sắp xếp tổ chức công việc tốt. Họ là người mang ý chí quyết đoán, khả năng tập trung vào mục tiêu của mình rất cao.

    Đồng thời mệnh Kim là người biết nhìn xa trông rộng, trọng nghĩa khinh tài và thích sự ổn định. Tuy nhiên họ lại là người cố chấp, hay bất an và xem mình là trung tâm.

    Người mệnh Kim hợp với nghề gì?

    Ngũ hành có thể nói lên khí chất bẩm sinh của con người. Từ đó luận giải được năng lực cũng như những ưu thế và vận khí của chính người đó. Mọi người cho rằng khi chọn một công việc chỉ cần phù hợp với sở thích. Cũng như năng lực của bản thân là được. Mặc dù vậy nếu bản thân có công việc hợp với bản mệnh. Sẽ đem lại nhiều sự thành công trên con đường sự nghiệp. Bởi vậy việc định hướng cũng như chọn lựa ngành nghề thích hợp với ngũ hành là cần thiết. Vậy người mệnh Kim hợp kinh doanh nghề gì?

    --- Bài cũ hơn ---

  • Người Mệnh Kim Trồng Cây Gì Thì Hợp
  • Những Lưu Ý Quan Trọng Khi Kê Giường Ngủ Cho Người Mệnh Kim
  • Người Mệnh Kim Nên Trồng Cây Gì Để Rước Tài Lộc
  • Mệnh Thổ Và Mệnh Kim Có Hợp Nhau Không?
  • Chọn Nghề Chọn Ngành Cho Người Mệnh Kim Sung Túc Cả Đời – Công Ty Cổ Phần Pnl
  • Bí Quyết Trang Trí Cửa Hàng Kinh Doanh Hợp Phong Thuỷ

    --- Bài mới hơn ---

  • Tuổi Canh Thân Trồng Cây Gì Để Rước Tài Lộc Vào Nhà
  • Tuổi Canh Thân Chọn Cây Gì Hợp Phong Thủy
  • Có Nên Trồng Cây Duối Trong Nhà?
  • Có Nên Trồng Cây Duối Ở Trước Nhà Không?
  • Những Thú Vị Về Cây Duối Cảnh
  • Thiết kế mặt bằng cửa hàng

    Mặt bằng kinh doanh của bạn cần phải đảm bảo yếu tố hài hoà về tổng quan khi nhìn từ bên ngoài. Bạn cần chú ý đến diện tích phía trước của mặt bằng kinh doanh. Khu vực này cần bạn tính toán một chút về diện tích để xe dành cho nhân viên và khách hàng. Những vị trí tối kị không tốt cho công việc kinh doanh cần tránh đi:

    • Vị trí bao quanh bởi các toà nhà cao tầng: cửa hàng kinh doanh của bạn sẽ bị áp chế tài lộc do các toà nhà che chắn, cản khi dương đến với không gian kinh doanh của bạn. Khách hàng và nhân viên của bạn sẽ có cảm giác bị đè nén, khó chịu.
    • Cổng chính nhà hàng bị đường lớn hướng thẳng vào: Đường lớn hướng thẳng vào cửa chính giống như luồng xung sát đi thẳng vào trong cửa hàng. Điều này làm ảnh hưởng đến sức khoẻ cũng nhưng tiền tài chủ kinh doanh.
    • Những vị trí có chóp nhọn hướng vào nhà cũng có ý nghĩa xấu đến vận khí kinh doanh.

    Một số lỗi thiết kế – trang trí cửa hàng mà bạn không nên mắc phải

    • Thiết kế – trang trí cửa hàng có nhiều cửa thông nhau liên lục: gây thất thoát tiền tài
    • Lối đi bên trong quán hướng thẳng đến két tiền
    • Thiết kế gương trang trí đối diện với cửa ra vào đuổi tài lộc ra khỏi không gian
    • Kết hợp xanh lam và tím tạo cảm giác không an toàn, giảm vị giác của thực khách.
    • Bạn nên đặt bàn thờ ông Địa ở nơi tập trung nhiều luồng khí lưu thông, tránh góc khuất, gầm xà, gầm cầu thang.
    • Bàn thờ ông Địa có một tấm bài vị dán ở vách. Bạn nên hướng lưng bàn thờ về phía có điểm tựa chắc chắn, tránh cửa sổ hay bị đục lỗ không thể tụ khí được. Vách ngăn nhân tạo không có góc nhọn sẽ là giải pháp cho vị trí bàn thờ ông Địa không thể hướng vào tường.
    • Cách sắp xếp bàn thờ ông Địa: ông Thần Tài (bên trái), ông Địa (bên phải) theo hướng từ bên ngoài nhìn vào. Ở giữa là một hũ gạo, một hũ muối và một khay nước đầy được thay một năm một lần. Chính giữa phía trước là bát nhang (kỵ đụng chạm khi lau chùi bàn thờ).
    • Bên phải là lọ hoa (thường là hoa cúc, hoa đồng tiền) và bên trái là dĩa ngũ quả. Xếp 5 chén nước thành hình chữ thập để tượng trưng cho ngũ phương và ngũ hành phát sinh phát triển. Ông Cóc để bên trái, sáng quay Cóc ra, tối quay Cóc vào.
      Ngoài cùng trên mặt đất, nên chọn một cái bát hoặc đĩa sâu sứ hoặc thuỷ tinh thật đẹp, đổ đầy nước và rắc những cánh hoa hồng trên mặt (đĩa hoa này biểu trưng cho việc giữ tiền bạc khỏi trôi đi). Phía trên bàn thờ thần tài, nên có thêm tượng Phật Di Lặc quản lý và ngăn chặn các vị thần làm điều sai trái.

    Một số kiêng kị không nên phạm phải khi kinh doanh cửa hàng – nhà hàng

    • Mở hàng, khai trương vào tháng 7 (tháng cô hồn)
    • Ngoảnh lưng ra ngoài khi bán hàng
    • Để bàn tính, máy tính tiền nằm sấp
    • Tránh thiết kế cửa chính có hướng lối đi thông thẳng đến lối ra
    • Tuyệt đối không vỗ vào bình rượu

    Thiết kế – trang trí cửa hàng kinh doanh bạn nên chú ý đến vẻ đẹp thẩm mỹ và yếu tố phong thuỷ của nó. Điều này giúp bạn thuận lợi hơn trong kinh doanh. Có lẽ rằng bạn đang cần một người bạn đồng hành với mình. Chung tôi rất vui khi được đồng hành cùng bạn. Mong rằng những chia sẻ từ bài viết sẽ hữu ích cho bạn.

    --- Bài cũ hơn ---

  • 5 Loại Cây Cảnh Trong Phong Thủy Phòng Khách Mang Lại May Mắn
  • 10 Loại Cây Phong Thủy Mang Ý Nghĩa Tốt Đẹp
  • Cây Chuối Cảnh: Đặc Điểm, Cách Trồng Và Ý Nghĩa Cây Chuối Rẻ Quạt
  • 99+ Cây Cau Đỏ Phong Thuỷ Hợp Mệnh Đẹp Giá Rẻ
  • 5 Loài Cây Cau Cảnh Đẹp: Đặc Điểm, Cách Trồng Và Ý Nghĩa Phong Thủy
  • Người Mệnh Kim Nên Làm Nghề Gì, Kinh Doanh Gì Là Phù Hợp Nhất?

    --- Bài mới hơn ---

  • Thổ Sinh Kim Là Gì, Thổ Sinh Kim Có Tốt Không Và Ứng Dụng!
  • Cách Tính Mạng Ngũ Hành Kim Mộc Thủy Hỏa Thổ
  • Ngũ Hành Là Gì? Ngũ Hành Tương Sinh Kim Mộc Thủy Hỏa Thổ
  • Mệnh Kim Mua Xe Màu Gì Để Tài Lộc Đầy Ắp, Thượng Lộ Bình An
  • Người Mệnh Kim Hợp Màu Xe Gì Mang Lại May Mắn Tài Lộc
  • Việc lựa chọn ngành nghề phù hợp với Ngũ hành sẽ mang lại nhiều may mắn, thuận lợi và khả năng thăng tiến cao trong sự nghiệp cho Người mệnh Kim. Người mạng Kim có tính độc đoán và cương quyết

    Mệnh Kim gồm các tuổi:

    Nhâm Thân – 1932, 1992

    Ất Mùi – 1955, 2022

    Giáp Tý – 1984, 1924

    Quý Dậu – 1933, 1993

    Nhâm Dần – 1962, 2022

    Ất Sửu – 1985, 1925

    Canh Thìn – 1940, 2000

    Quý Mão – 1963, 2023

    Tân Tỵ – 1941, 2001

    Canh Tuất – 1970, 2030

    Giáp Ngọ – 1954, 2014

    Tân Hợi – 1971, 2031

    Người mạng Kim chỉ về mùa thu và sức mạnh, đại diện cho thể rắn và khả năng chứa đựng. Mặt khác, Kim còn là vật dẫn. Khi tích cực, Kim là sự truyền đạt thông tin, ý tưởng sắc sảo và sự công minh (mạnh mẽ, có trực giác và lôi cuốn); khi tiêu cực, Kim có thể là sự hủy hoại, là hiểm họa và phiền muộn (cứng nhắc, sầu muộn và nghiêm nghị). Kim có thể là một món hàng xinh xắn và quý giá mà cũng có thể là đao kiếm.

    Người mạng Kim có tính độc đoán và cương quyết. Họ dốc lòng dốc sức theo đuổi cao vọng. Là những nhà tổ chức giỏi, họ độc lập và vui sướng với thành quả riêng của họ.

    Tin vào khả năng bản thân nên họ kém linh động mặc dù họ tăng tiến là nhờ vào sự thay đổi. Đây là loại người nghiêm túc và không dễ nhận sự giúp đỡ.

    Người mệnh Kim nên làm nghề gì, kinh doanh gì là phù hợp nhất?

    Theo quan niệm của phương Đông thì mọi vật trong vũ trụ được sinh ra từ 5 loại vật chất hay còn gọi là Ngũ hành, đó là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. 5 loại vật chất này có mối tương sinh, tương khắc lẫn nhau và đều ảnh hưởng đến cuộc sống của con người.

    Ngũ hành nói lên khí chất bẩm sinh của một người, từ đó có thể luận giải những ưu thế, năng lực cũng như vận khí của người đó. Nhiều người cho rằng việc lựa chọn một công việc chỉ cần phù hợp với năng lực cùng sở thích của bản thân là được.

    Tuy nhiên nếu công việc này phù hợp với cả bản mệnh thì sẽ dễ dàng gặt hái được nhiều thành công hơn.

    Vì vậy, việc định hướng và lựa chọn ngành nghề phù hợp với Ngũ hành luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm bởi nó sẽ mang lại nhiều may mắn, thuận lợi và khả năng thăng tiến cao trong sự nghiệp nói riêng và trong cuộc sống nói chung.

    Qua đó bạn có thể thấy có rất nhiều ngành nghề cho người mệnh Kim. Bạn hãy dựa trên sở trường cùng kiến thức, năng lực của bản thân kết hợp với nhu cầu của xã hội để quyết định chọn lấy một nghề để theo đuổi.

    Người mệnh Kim có thể chiêu cầu may mắn trong công việc bằng cách dùng các đồng tiền hoa mai để trang trí nơi làm việc

    Ngoài ra, người mệnh Kim nên dùng những đồ dùng có mầu sắc mầu Trắng, Bạc (hành Thủy) hoặc mầu nâu, vàng (hành Kim sinh Thủy).

    Theo vietq

    --- Bài cũ hơn ---

  • Mệnh Kim Là Gì? Tính Cách, Màu Sắc Và Nội Thất Phù Hợp Với Mệnh Kim
  • Người Mệnh Kim Hợp Những Màu Gì Và Kiêng Kỵ Màu Nào?
  • Mệnh Kim Hợp Màu Gì 2022 ?
  • Mệnh Kim Hợp Màu Xe Gì? 4 Màu May Mắn Theo Phong Thủy
  • Mệnh Kim Hợp Màu Gì? Kỵ Màu Gì? Theo Thuyết Phong Thủy
  • Mệnh Thổ Hợp Màu Gì, Kỵ Màu Gì Trong Làm Ăn Kinh Doanh ?

    --- Bài mới hơn ---

  • Người Mệnh Thổ Hợp Với Màu Gì Nhất Và Nên Kiêng Kỵ Màu Nào?
  • Mệnh Thổ Hợp Với Màu Gì Và Nên Kiêng Kỵ Màu Nào
  • Người Mệnh Thổ Hợp Với Màu Gì Và Nên Kiêng Kỵ Màu Gì?
  • Mệnh Thổ Hợp Màu Gì? Những Điều Cần Chú Ý Với Người Mệnh Thổ
  • Cách Lựa Chọn Màu Sắc Tủ Bếp Hợp Với Người Mệnh Thổ
  • Mệnh thổ gồm những tuổi sau : Canh Tý 1960, Tân Sửu 1961, Mậu Thân 1968, Kỷ Dậu 1969, Bính Thìn 1976, Đinh Tỵ 1977, Canh Ngọ 1990, Tân Mùi 1991, Mậu Dần 1998, Kỷ Mão 1999.

    Vậy người mệnh thổ hợp màu gì, đâu là sắc màu mang lại thành công và tài lộc ?

    • Màu vàng nâu (hay còn gọi là vàng đất) đây là màu sắc đặc trưng của bản mệnh, gam màu này đại diện cho sự ôn hòa, bình yên, mang đến may mắn cho gia chủ.
    • Màu vàng nhạt đại diện cho một nguồn năng lượng dồi dào, mang đến cho chủ nhân sự nhiệt huyết, năng động, giúp cho tinh thần trở nên thoải mái, sắc màu thích hợp cho tầng lớp lãnh đạo : trưởng phòng, phó phòng, CEO …
    • Màu đỏ tượng trưng cho sự thành đạt, tài lộc và an lành
    • Màu da cam giúp cho người sở hữu có được sự tín nhiệm và giúp đỡ của mọi người xung quanh, công việc làm ăn trở nên nhanh chóng thuận lợi hơn bao giờ hết.
    • Màu tím : đây là sắc màu đặc trưng của sự sang trọng, xa hoa phù hợp cho tầng lớp quý tộc.
    • Màu hồng là màu sắc đặc trưng của sự dịu dàng, thùy mị, phù hợp với những cô gái mộng mơ, yêu đời

    Mệnh thổ kỵ màu gì, màu nào không tốt cho phong thủy ?

    Chọn màu xe thích hợp cho người mệnh thổ để công việc làm ăn trở nên thuận lợi hơn :

    Gợi ý cách kê giường và thiết kế nội thất phòng ngủ dành riêng cho người mệnh Thổ :

    Lúc thiết kế nội thất phòng ngủ dành cho người mệnh Thổ các bạn cần lưu ý 1 vài điểm sau :

    Không đặt giường ngủ vào sát với cửa sổ :

    Phía sau phòng ngủ không được đặt bàn thờ :

    Nhiều người cho rằng việc tận dụng diện tích trong tổ ấm là điều hiển nhiên và rất bình thường, tuy nhiên xét về mặt phong thủy thì đây là một việc không nên làm.

    Trong yếu tố tâm linh thì bàn thờ là nơi để thờ cúng người đã khuất, việc đặt bàn thờ phía sau phòng ngủ sẽ mang đến những đềm xấu không đáng có, hơi nhang khói dể gây sặc sụa, gia chủ ngủ sẽ không ngon giấc, ảnh hưởng đến tinh thần làm việc và cuộc sống vợ chồng cũng dể xảy ra những xích mít, gây gổ với nhau.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Mệnh Thổ Hợp Màu Gì Năm 2022
  • Mệnh Thổ Hợp Màu Gì, Mệnh Gì Theo Phong Thủy 2022
  • Mệnh Thổ Hợp Xe Màu Gì? Chọn Mua Xe Ô Tô Hợp Mệnh Thổ 2022
  • Suzuki Việt Long Quận 12
  • 99% Người Mệnh Thổ Mua Xe Ô Tô Màu Này Hợp Mệnh, Hợp Phong Thủy
  • Web hay
  • Links hay
  • Push
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Chủ đề top 60
  • Chủ đề top 70
  • Chủ đề top 80
  • Chủ đề top 90
  • Chủ đề top 100
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50
  • Bài viết top 60
  • Bài viết top 70
  • Bài viết top 80
  • Bài viết top 90
  • Bài viết top 100