Mệnh Thủy Hợp Với Màu Gì Năm 2020 / Top 5 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 4/2023 # Top View | Globalink.edu.vn

Sinh Năm 2022 Mệnh Gì? Hợp Với Màu Nào?

Sinh năm 2019 mệnh gì? Tra cứu theo mệnh Can chi và ngũ hành thì bé sinh năm này thuộc mệnh Mộc – Bình Địa Mộc – gỗ đồng bằng. Có mệnh tương sinh với mệnh Hỏa và mệnh Thủy. Tương khắc với mệnh Thổ và mệnh Kim.

Bình Địa Mộc gặp mưa thì tốt vì vốn không ưa chốn khắc nghiệt có tuyết, lớn lên thành cây gỗ tốt sử dụng để làm nhà. Người sinh năm này ưa nóng và hợp với mùa xuân hạ vì vậy bé sinh vào mùa này sẽ được mùa sinh.

Trong 12 con giáp, Lợn là con giáp cuối cùng của vòng Can chi. Theo quan điểm của dân gian thì năm Hợi có thời tiết thuận hòa, gặp may mắn trong làm ăn. Người sinh năm này cũng nhàn nhã và sung túc, con cháu đầy đàn.

Người tuổi Hợi cũng là những người sáng dạ, nắm bắt vấn đề nhanh nhạy và tháo vát. Người tuổi Hợi cũng dễ ăn uống, không kén chọn cho nên có cơ thể khỏe mạnh. Tính cách của của tuổi Hợi ôn hòa, lương thiện và có cả năng thương mại cho nên có cuộc sống no đủ, giàu có. Người tuổi Hợi sẽ có cuộc sống an nhàn khi vào độ tuổi trung niên. Chính vì thế rất nhiều bậc phụ huynh quyết định sinh con trong năm Hợi để có cuộc sống an nhàn hơn.

Có mệnh ngũ hành là Mộc, Quẻ Cấn (Thổ) thuốc Tây tứ mệnh cho nên hợp với những màu sắc như: đỏ, hồng và tím thuộc mệnh Hỏa vì Hỏa tương sinh với Mộc. Bạn cũng có thể sử dụng màu vàng, nâu, cam thuộc hành Thổ dành cho bé.

+ Đối với bé gái sinh năm 2019

Có mệnh ngũ hành là Mộc, Quẻ mệnh Đoài (Kim) Thuộc Tây tứ mệnh nên hợp sử dụng các màu sắc như: vàng, nâu đất, cam thuộc mệnh Thổ tương sinh với mệnh Kim. Bên cạnh đó có thể sử dụng màu của mệnh Kim như trắng, ghi và xám.

Nam sinh năm 2019 có cung mệnh Cấn Thổ, thuộc Tây Tứ Mệnh nên hợp với các hướng như:

+ Hướng hợp với bé gái sinh năm 2019

Nữ sinh năm 2019 thuộc cung mệnh Đoài Kim thuộc Tây tứ mệnh nên hợp với các hường:

Tuổi hợp trong làm ăn gồm có: Canh Tý và Nhâm Dần

Các tuổi hợp trong hôn nhân gồm các tuổi: Kỷ Hợi, Canh tý, Nhâm Dần và Bính Ngọ

Các tuổi kỵ gồm: Quý Mão, Mậu Thân, Kỷ Dậu, Ất Mão, Đinh Dậu, Bính Thân và Tân Mão

Tuổi sinh năm Kỷ Hợi hợp với các tuổi Kỷ Hợi, Canh Tý, Nhâm Dần, Ất Tỵ và Bính Ngọ.

Tuổi kỵ gồm có: Quý Mão, Mậu Thìn, Tân Mão, Kỷ Dậu, Ất Mão, Đinh Dậu và Bính Thân.

Từ đó có thể thất Thủy sinh Mộc, nước nuôi dưỡng cho cây cối phát triển xanh tốt. Do đó bố mẹ mệnh Thủy sinh con mệnh Mộc là rất tốt, giúp mang lại tài lộc và sự tốt lành, sinh khí cho con.

Tiếp theo, để xác định tuổi bố mẹ có hợp với tuổi con khi sinh năm 2019 thì phải xét tới Can Chi của bố mẹ.

Ví dụ như: Bố là Tân Mùi – Thổ, Mẹ Tân Mùi – Thổ con Kỷ Hợi – Thổ. Mặc dù là Mộc khắc Thổ, tuy nhiên can chi của bố mẹ Tân tương sinh với Mậu của con. Chi của bố mẹ là Mùi tam hợp với Hợi. Như vậy dù mệnh bố mẹ khắc con nhưng vẫn hợp để sinh con.

Sinh Năm 1972 Mệnh Gì Hợp Với Màu Gì?

Cùng tìm hiểu về tuổi Nhâm Tý 1972. Tuổi Nhâm Tý sinh năm 1972 mệnh gì, tuổi gì hợp vòng tay phong thủy nào? Sinh năm 1972 hợp màu gì? Sinh năm 1972 đeo trang sức đá phong thủy, vòng tay phong thủy nào tốt cho sức khỏe, sự nghiệp, công danh và tình duyên? …

1. Quan niệm ngũ hành tương sinh, tương khắc

Ngũ hành tuần hoàn

– Theo khoa học phong thủy mọi vật đều được cấu thành từ các nguyên tố kim, mộc, thủy, hỏa, thổ. Chịu ảnh hưởng trong mối quan hệ tuần hoàn ngũ hành.

– Theo quan niệm tương sinh: Kim sinh Thủy; Thủy sinh Mộc; Mộc sinh Hỏa; Hỏa sinh Thổ; Thổ sinh Kim.

– Theo quan niệm tương khắc: Kim khắc Mộc; Mộc khắc Thổ; Thổ khắc Thủy; Thủy khắc Hỏa; Hỏa khắc Kim.

2. Sinh năm 1972 mệnh gì? Hợp với màu gì?

– Màu sắc tương sinh: Những người sinh năm 1972 mệnh Mộc nên chọn đá phong thủy có màu xanh dương, xanh lam, đen để được năng lượng tương sinh. Bởi vì, đây là những màu sắc đại diện cho mệnh thủy mà thủy sinh mộc nên khi đeo những chiếc vòng tay đá phong thủy, những vật phẩm phong thủy có màu xanh dương, xanh lam, đen sẽ giúp kích thích phát triển năng lượng bản mệnh từ đó giúp cho công việc, cuộc sống, tình duyên được thuận lợi và mở rộng.

Vòng tay đá aquamarine 12 ly – May mắn, sức khỏe, thành công

– Màu sắc tương hợp: Người sinh năm 1972 mệnh Mộc khi đeo những loại đá phong thủy có màu xanh lá, vân gỗ là những màu sắc bản mệnh sẽ giúp bổ sung và cung cấp năng lượng bản mệnh mộc. Giúp mang lại may mắn, thu hút vượng khí cho người đeo nó.

Vòng tay đá thạch anh tóc đen 12ly VIP mix phụ kiện

– Màu chế khắc: Ngoài ra, người mệnh mộc có thể đeo những loại đá màu vàng nâu, vàng. Do mệnh mộc có thể chế khắc mệnh thổ.

– Màu kiêng kỵ: Đặc biệt, người mệnh Mộc cần tránh đeo đá phong thủy màu trắng, vàng, ánh kim vì đây là những màu sắc thuộc bản mệnh hỏa. Kim khắc mộc nên đây là những màu sắc tương khắc gây cản trở, ức chế năng lượng bản mệnh của những người mệnh Mộc.

Người sinh năm 1972 hợp màu xanh dương, xanh lam, đen, xanh lá, vân gỗ. Tham khảo vòng đá phong thủy mệnh mộc.

3. Sinh năm 1972 tuổi gì, hợp với tuổi nào

– Theo quan niệm tương sinh: Thủy sinh Mộc; Mộc sinh Hỏa. Người sinh năm 1972 hợp với người mệnh Thủy hoặc mệnh Hỏa.

– Theo quan niệm tương khắc: Kim khắc Mộc; Mộc khắc Thổ. Người sinh năm 1972 không hợp với người mệnh Kim hoặc mệnh Thổ.

4. Mệnh mộc nên đeo loại đá phong thủy nào

– Người mệnh Mộc phù hợp với một số loại trang sức phong thủy màu đen, xanh nước, xanh lục như: Mặt dây tỳ hưu olic đen, Mặt dây thiềm thừ thạch anh xanh, vòng tay thạch anh tóc đen, vòng tay thạch anh tóc xanh, vòng tay đá mắt hổ xanh đen, vòng tay đá núi lửa đen nhám, vòng tay đá kyanite, vòng tay đá aquamarine, vòng tay đá granat, mặt dây phật tổ đá núi lửa, mặt dây hồ ly aventurin…

– Những người mệnh Mộc muốn thành đạt, công danh và ý trí kiên cường nên vòng đá thạch anh tóc đen và thạch anh xanh.

Vòng tay đá thạch anh tóc xanh 12ly mix đầu rồng

– Những người sinh năm 1972 mệnh Mộc muốn thu hút tài lộc, sức khỏe và cân bằng cuộc sống nên chọn aquamarine có màu xanh dương hoặc đá núi lửa, đá thạch anh có màu đen, xanh lá.

Vòng tay đá Aquamarine 10ly mix phụ kiện bạc ta

Vòng tay đá thạch anh xanh – Viên đá may mắn, tài lộc

– Nhiều món trang sức phong thủy phù hợp khác quý khách có thể tham khảo tại các sản phẩm hợp mệnh mộc.

– Chú ý nên chọn mua đá phong thủy tại các cơ sở uy tín để đảm bảo đá tự nhiên. Vì đá tự nhiên mới mang năng lượng và có ý nghĩa phong thủy thu hút được linh khí của đất trời.

– Sinh năm 1972 tuổi Tý nên đeo dây chuyền phật bản mệnh Thiên Thủ Thiên Nhãn.

Trang sức Phong thủy Mixi – Chuyên cung cấp các loại trang sức đá phong thủy được chế tác 100% từ đá tự nhiên. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp. Ưu tiên chất lượng là số 1. Mang đến những sản phẩm tốt nhất đến cho khách hàng.

Nguồn: http://mixi.vn/kien-thuc/sinh-nam-1972-menh-gi-hop-mau-gi-da-phong-thuy-nao-1485.html

Năm 2022, Xe Vios Màu Đỏ Hợp Với Người Tuổi Gì?

Để Quý khách có thêm thông tin tham khảo khi chọn màu xe hợp phong thủy, chúng tôi xin giới thiệu bài viết xe Vios màu đỏ phù hợp với người tuổi gì để Quý khách tham khảo.

Chọn màu xe hơi hợp mệnh và tuổi là vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm. Bởi đa số khách hàng tin rằng, nếu mua xe ô tô có màu hợp mệnh, hợp phong thủy thì sẽ mang lại nhiều may mắn, hạn chế rủi ro. Chính vì vậy, người mua thường tìm hiểu màu xe nào hợp với tuổi của mình trước khi mua xe.

Hiện nay, Vios đang có 3 phiên bản và cả 3 cùng có màu đỏ để khách hàng lựa chọn.

Với 3 phiên bản này, Vios có thể đáp ứng được nhu cầu mua xe của nhiều đối tượng khách hàng với nhiều mục đích sử dụng khác nhau. Cụ thể, Quý khách có thể mua xe Vios kinh doanh dịch vụ, hoặc mua xe Vios để phục vụ việc di chuyển cá nhân, gia đình. Hoặc đây cũng có thể là dòng xe để phục vụ công ty, cơ quan nhà nước.

Màu đỏ là gam màu nóng tượng trưng cho hành Hỏa trong hệ ngũ hành của thuật phong thủy. Và theo lời khuyên của các chuyên gia phong thủy thì người mệnh Thổ sẽ rất phù hợp với Vios màu đỏ. Tại sao?

Tại vì theo thuyết tương sinh thì Hỏa sinh Thổ. Do đó, nếu người mệnh Thổ mua xe Vios màu đỏ thì sẽ được “phù trợ” để gặp nhiều may mắn, hạn chế rủi ro, sức khỏe dồi dào,… Đây cũng là điều bất cứ ai mua xe ô tô đều mong muốn. Và để tiện lợi cho Quý khách, chúng tôi sẽ giới thiệu bảng tuổi, năm sinh của người mệnh Thổ.

Mua xe Vios màu đỏ đang là xu hướng của khách hàng Việt. Không chỉ bởi yếu tố phong thủy mà còn là vì sở thích. Bởi màu đỏ là gam màu rất cuốn hút, thể hiện nét trẻ trung, hiện đại và là màu của may mắn. Do đó, đây là màu xe được đông đảo khách hàng Việt lựa chọn.

Nếu mua xe Vios màu đỏ trả góp, khách hàng chỉ cần chuẩn bị 20% giá trị xe. 80% còn lại sẽ được ngân hàng, quỹ tài chính cho vay. Và thời gian vay tối đa lên đến 8 năm. Rõ ràng đây là sự hỗ trợ tuyệt vời để giúp khách hàng mua được xe Vios.

Và như đã giới thiệu, Vios màu đỏ được trang bị ở bản phiên bản E số sàn, E số tự động và G số tự động. Do đó, tùy theo nhu cầu sử dụng và khả năng tài chính của mình mà khách hàng có thể chọn xe cho phù hợp.

Vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để tư vấn đặc biệt tốt nhất

Khuyến mãi hấp dẫn: Giảm giá tiền mặt, Tặng phụ kiện, Bảo hiểm, Ưu đãi lãi suất…

Cam kết giá tốt mọi thời điểm…!!!

Mua bán xe Toyota cũ mới giao ngay!

MIỀN NAM (TOYOTA PHÚ MỸ HƯNG) MIỀN BẮC (TOYOTA MỸ ĐÌNH)

Ví dụ, Quý khách có nhu cầu mua xe để kinh doanh dịch vụ thì nên mua . Còn nếu mua xe vừa để kinh doanh, vừa phục vụ gia đình thì nên mua Vios E số tự động. Còn nếu Quý khách muốn có 1 chiếc ô tô 5 chỗ sang trọng, tiện nghi để phục vụ việc đi lại của cá nhân, gia đình thì nên chọn Vios G màu đỏ.

Toyota Vios vẫn đang là Vua doanh số ở thị trường Việt Nam. Dòng xe này tỏ ra rất phù hợp với xu hướng mua xe ô tô khách hàng Việt.

Vios có thiết kế ngoại thất tương đối đơn giản nhưng cũng có điểm nhấn để tạo nên sự khác biệt, sang trọng của mình. Và điểm nhấn chính là dải LED định vị ban ngày ở đầu xe và cụm đèn hậu kiểu LED. Song song đó, các tính năng ở khu vực này cũng rất đầy đủ như gương chiếu hậu tích hợp đèn báo rẽ, có thể chỉnh, gập điện.

Khoang xe của Vios cũng tạo ra nhiều điểm nhấn cuốn hút, tiện nghi như đầu DVD, màn hình cảm 7″, cổng USB, AUX và 6 loa. Song song đó là hệ thống điều hòa tự động. Đặc biệt, chiếc sedan 5 hạng B này có thêm chức năng khởi động bằng nút bấm tiện lợi.

Khối động cơ 107 mã lực, mô men xoắn 140 Nm của Vios không được đánh giá cao về độ mạnh mẽ. Nhưng lại là khối động cơ bền nhất phân khúc hiện nay. Và chính điều này cũng tạo nên sự khác biệt cho Vios.

Quý khách lưu ý, bài viết này chỉ mang tính chất tham khảo, hỗ trợ người mua dễ dàng lựa chọn chiếc xe Vios có màu hợp phong thủy. Chúng tôi không cam kết xe Vios màu đỏ sẽ mang lại may mắn, thành công cho khách hàng. Cùng với đó, chúng tôi không tuyên truyền, cổ súy cho việc mê tín dị đoan.

Mệnh Mộc Hợp Với Màu Gì? Lựa Chọn Màu Sắc Theo Bản Mệnh 2022

Yếu tố phong thủy đã được các người xưa sử dụng để phục cho việc xem hướng nhà, mệnh, hay tương sinh tương khắc với bản mệnh của họ. Phong thủy là sự hòa hợp của tất cả các yếu tố xung con người, địa thế, hình dạng, dòng nước, địa hình, bố cục mặt bằng không gian xây dựng, hướng gió, và cả quan hệ giữa người với người.

Mệnh Mộc gồm các tuổi

-Tuổi Mậu Tuất sinh năm 1958

-Tuổi Kỷ Hợi sinh năm 1959

-Tuổi Nhâm Tý sinh năm 1972

-Tuổi Quý Sửu sinh năm 1973

-Tuổi Canh Thân sinh năm 1980

-Tuổi Tân Dậu sinh năm 1981

-Tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988

-Tuổi Kỷ Tỵ sinh năm 1989

-Tuổi Nhâm Ngọ sinh năm 2002

-Tuổi Quý Mùi sinh năm 2003

Quy luật ngũ hành

Quy luật tương sinh, tương khắc là hai yếu tố luôn xuất hiện đi đôi cùng nhau, bổ trợ và không thể tách rời nhau. Hai yếu tố tương sinh, tương khắc nếu kết hợp hài hòa sẽ mang lại sự cân bằng trong phong thủy cũng như mang lại giá trị tinh thần lớn lao, sự may mắn, thuận lợi cho gia chủ.

Theo quy luật ngũ hành tương sinh thì:

Mệnh Mộc: màu xanh.

Mệnh Hỏa: màu đỏ, cam, tím.

Mệnh Thổ:màu vàng, nâu đất, nâu nhạt.

Mệnh Kim: màu trắng, màu xám, màu ghi.

Mệnh Thủy: màu đen, màu xanh nước biển.

Người mệnh Mộc hợp với màu gì nhất?

Để luôn nhận được những điều may mắn và tốt đẹp trong cuộc sống thì khi có nhu cầu mua bất kỳ đồ dùng nào cũng nên quan tâm đến yếu tố màu sắc, xem có phù hợp với Cung Mệnh mộc của mình hay không. Việc sử dụng màu sắc không đúng với phong thủy sẽ khiến bạn luôn gặp nhiều rắc rối và trở ngại. Và các mệnh khác cũng vậy, với mỗi mệnh sẽ tương ứng với màu sắc khác nhau. Màu sắc tương sinh hay tương khắc cũng sẽ tương ứng với sự sinh/khắc giữa các mệnh.

-Màu đen: Màu đen là màu sắc cuối cùng được xếp trong bảng màu thường dùng. Màu đen thể hiện cho sự huyền bí, quyền lực và bí hiểm trang nghiêm. Với người mang mệnh Mộc thì màu đen là màu cực kỳ thích hợp với họ. Tuy nhiên vì mang màu sắc có gam màu tối thể hiện cho sự đen tối, ma quỷ nên đôi lúc sẽ gây phiền phức cho người mệnh Mộc.

-Màu xanh dương: Màu này là màu chủ đạo của trời và biển, với gam màu tươi sáng trong xanh tạo cho một cảm giác tươi mát, trong lành, mới mẻ. Mang đến một không gian rộng lớn với không gian yên bình, thoáng mát. Màu xanh này rất hợp với người mang mệnh Mộc. Xanh dương tượng trưng cho sự trung thành, trí tuệ, thông minh sáng tạo của con người. Với những đặc điểm này thì nó lại trở thành đặc tính của những người mệnh Mộc.

-Màu xanh dương nhạt: Hình như mệnh Mộc có vẻ rất hợp với những gam màu sáng, đặt biệt là màu xanh. Giống với màu xanh dương màu xanh nhạt cũng mang đến cảm giác bình yên, thoải mái khi tiếp xúc. Màu xanh dương nhạt là biểu tượng của hòa bình với cuộc sống bình yên của toàn nhân loại. Như mang thông điệp yêu thương, cảm thông, sẻ chia với nhau. Đây là một trong những màu hợp với người mệnh Mộc có thể giúp công việc ngày càng đi lên, phát triển hơn, vững vàng hơn.

-Màu xanh lá cây: Đối với màu này thì chúng ta có thể hình dung được khi nhìn vào nó sự khỏe mạnh, dồi dào, sức sống mãnh liệt. Sắc màu tạo cảm giác nhẹ dịu, trong lành, cảm giác bình yên và phát triển. Màu sắc không chỉ mang lại cảm giác tươi mới, nhẹ dịu mà còn là thông điệp yêu thương, hòa bình cho tất cả nhân loại.

Lựa chọn được màu sắc hợp với người ,mệnh Mộc thì chắc chắn bạn sẽ có được một cuộc sống vui tươi, trong lành, một sức khỏe tốt, không bệnh tật, tiền bạc tài lộc luôn đến, công danh, sự nghiệp ngày càng đi lên phát triển hơn nữa. Đặc biệt hơn là nó có thể giúp đẩy lùi những rủi ro không may đến với bạn. Do đó, khi chọn những vật dụng cần thiết cho bản thân hay gia đình thì nên chú trọng nhiều hơn đến màu sắc của nó và phải phù hợp với bản mệnh của mình.

Màu sắc tương khắc với người mệnh Mộc

Đối với màu sắc tương khắc với mệnh Mộc thì khác xa so với màu tương sinh của mệnh. Màu tương sinh thuộc những màu có gam sáng, tươi mới, còn màu tương khắc lại là màu thuộc gam trầm.

-Vàng sậm, nâu đất, trắng bạc, vàng nhạt: Thuộc những gam màu trầm trong bảng màu, vì là các màu kỵ của mệnh Mộc nên nó có thể sẽ mang lại xui xẻo, điều không hay cho họ. Nhưng không có nghĩa là khi sử dụng các vật dụng có các màu này đều xấu mà chỉ làm giảm bớt sự may mắn, thành công cho người mệnh Mộc mà thôi.

Mệnh Mộc hợp với mệnh nào?

Theo quy luật ngũ hành Mộc sinh ra Hỏa (sinh xuất) và Thủy sẽ sinh Mộc. Nhìn chung đều là tương sinh nhưng lại mang những ý nghĩa khác nhau, vì vậy khi áp dụng những điều này trong phong thủy thì các bạn cần phải phân biệt rõ ràng, cẩn trọng. Một điều nữa là, dù có Mộc sinh Hỏa, nhưng nếu Mộc quá vượng cũng có thể dập được Hỏa. Tương tự như Thủy sinh Mộc nhưng nếu Thủy quá vượng thì Mộc sẽ không thể nào sinh sống được.

Cũng tương tự như trong định nghĩa về tương sinh, sự tương khắc trong ngũ hành cũng được chia thành 2 phần khác nhau đó là: Mộc khắc Thổ: mộc hút chất dinh dưỡng từ Thổ nhưng nếu như Thổ lớn hơn, nhiều hơn thì Mộc bị lấn át, Thổ yếu gặp Mộc thì dễ khô cằn nứt nẻ. Kim khắc Mộc: nếu như Mộc cứng hơn Kim thì Kim có thể bị gãy và Kim mạnh hơn Mộc thì có thể hạ gục được Mộc.

Đặc tính và ý nghĩa của mệnh Mộc

Ý nghĩa: Là những cây thân thảo, thân gỗ.Mang ý nghĩa sinh trưởng, phát triển của tự nhiên. Mộc là đai diện cho mùa xuân, khi vạn vật sinh sôi nảy nở. Mộc có hình trụ dài, đối ứng với mùa xuân, khí ẩm, màu xanh và vị chua.

Đặc tính: Mộc có nghĩa là “khúc trực”, trong đó “khúc” nghĩa là thẳng, đại diện cho ý chí quyết tâm vươn lên. Mộc có thể hấp thu khí của Thủy Thổ để sinh trưởng, phát triển hơn. Có thể nói rằng, Mộc chủ về đức nhân, thẳng thắn, hài hòa và tinh tế.