Mua Ô Tô Theo Phong Thủy / Top 7 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Globalink.edu.vn

Tư Vấn Mua Xe Ô Tô Theo Phong Thủy

Chọn màu xe ô tô hợp phong thủy theo mệnh khi đi mua có thể mang lại sự an toàn, may mắn cho chủ sở hữu hoặc không, nhưng ít nhất sẽ giúp người mua cảm thấy an tâm hơn về mặt tâm lý.

Ô tô, xe máy là phương tiện cần thiết hàng ngày. Vậy chọn màu xe phù hợp phong thủy khi mua mang lại may mắn, tài lộc – Tại sao lại không? Vậy chúng ta phải tìm hiểu, biết tuổi mình thuộc mệnh gì, màu nào của ngũ hành sinh nhập cho mệnh mình? Thì nên mua xe theo màu đó. Màu nào khắc với mệnh của mình? Thì nên tránh mua phải màu đó.

(1). Mệnh Kim, gồm có các tuổi:

Nhâm Thân (1932) & Quý Dậu (1933); Canh Thìn (1940) & Tân Tỵ (1941); Giáp Ngọ (1954) & Ất Mùi (1955); Nhâm Dần (1962)& Quý Mão (1963); Canh Tuất (1970) & Tân Hợi (1971); Giáp Tý (1984) & Ất Sửu (1985).

(2). Mệnh Hỏa gồm có các tuổi:

Giáp Tuất 1934 & Ất Hợi 1935; Mậu Tý1948 & Kỷ Sửu 1949; Bính Thân 1956 & Đinh Dậu 1957; Giáp Thìn 1964 & Ất Tỵ 1965; Mậu Ngọ 1978 & Kỷ Mùi 1979; Bính Dần 1986 & Đinh Mão 1987.

(3). Mệnh Thủy gồm có các tuổi:

Bính Tý 1936 & Đinh Sửu 1937; Giáp Thân 1944 & Ất Dậu 1945; Nhâm Thìn 1952 & Quý Tỵ 1953; Bính Ngọ 1966 & Đinh Mùi 1967; Giáp Dần 1974 & Ất Mão 1975;

Nhâm Tuất 1982 & Quý Hợi 1983.

(4). Mệnh Thổ gồm có các tuổi:

Mậu Dần 1938 & Kỷ Mão 1939; Bính Tuất 1946 & Đinh Hợi 1947; Canh Tý 1960 & Tân Sửu 1961; Mậu Thân 1968 & Kỷ Dậu 1969; Bính Thìn 1976 & Đinh Tỵ 1977; Canh Ngọ 1990 & Tân Mùi 1991.

(5). Mệnh Mộc gồm có các tuổi:

Nhâm Ngọ 1942 & Quý Mùi 1943; Canh Dần 1950 & Tân Mão 1951; Mậu Tuất 1958 & Kỷ Hợi 1959; Nhâm Tý 1972 & Quý Sửu 1973; Canh Thân 1980 & Tân Dậu 1981; Mậu Thìn 1988 & Kỷ Tỵ 1989.

2. Tìm hiểu ngũ hành tương sinh – tương khắc:

Ngũ hành là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ, tồn tại theo quy luật tương sinh và tương khắc. Quy luật của Ngũ hành hoàn toàn phù hợp với quy luật của tự nhiên, vì vậy từ khi được biết đến, Ngũ hành luôn thể hiện một sự chính xác cho những người tin vào. Mỗi người sinh ra đều có mệnh của mình theo quy luật xoay vòng của Ngũ hành 2 năm 1 lần, qua đó ứng với quy luật tương sinh tương khắc với mệnh khác.

Sự tương sinh của ngũ hành có hai trường hợp:

(1). Sinh nhập: Hành khác làm lợi cho hành mình. Mình được lợi

(2). Sinh xuất: Hành mình làm lợi cho hành khác. Mình bị hại

Cụ thể như sau:

Mộc sinh Hỏa: Hỏa được sinh nhập (được lợi), Mộc bị sinh xuất (bị hại).

Hỏa sinh Thổ: Thổ được sinh nhập (được lợi), Hỏa bị sinh xuất (bị hại).

Thổ sinh Kim: Kim được sinh nhập (được lợi), Thổ bị sinh xuất (bị hại).

Kim sinh Thủy: Thủy được sinh nhập (được lợi), Kim bị sinh xuất (bị hại).

Thủy sinh Mộc: Mộc được sinh nhập (được lợi), Thủy bị sinh xuất (bị hại).

Sự tương khắc của ngũ hành có hai trường hợp:

Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim, Kim khắc Mộc.

(3). Khắc nhập: Hành khác gây tổn hại hoặc kềm chế hành mình. Mình bị hại

(4). Khắc xuất: Hành mình kềm chế hay gây tổn hại cho hành khác. Mình không bị hại

Cụ thể như sau:

Mộc khắc Thổ: Thổ bị khắc nhập (bị hại), Mộc khắc xuất (không bị hại).

Thổ khắc Thủy: Thủy bị khắc nhập (bị hại), Thổ khắc xuất (không bị hại).

Thủy khắc Hỏa: Hỏa bị khắc nhập (bị hại), Thủy khắc xuất (không bị hại).

Hỏa khắc Kim: Kim bị khắc nhập (bị hại), Hỏa khắc xuất (không bị hại).

Kim khắc Mộc: Mộc bị khắc nhập (bị hại), Kim khắc xuất (không bị hại).

3. Màu sắc phân chia theo ngũ hành:

– Mộc: Màu xanh lá cây lợt hoặc đậm (green).

– Hỏa: Màu đỏ hay màu huyết dụ (burgundy).

– Thổ: Màu vàng lợt hay đậm hoặc màu vàng nhũ (gold).

– Kim: Màu trắng hay xám lợt (gray hoặc silver).

– Thủy: Màu đen hay xanh da trời lợt hoặc đậm (blue).

Nên mua xe có màu tương sinh hay cùng mệnh, kỵ mua xe màu tương khắc với mệnh của chủ nhân.

– Mua chiếc xe có màu tương sinh với mệnh người chủ thì chiếc xe đó thường đem lại nhiều tài lộc, khi lái xe sẽ thoải mái trong lòng, ít khi bị hư hỏng bất ngờ và nếu rủi ro có bị tai nạn thì thường bị nhẹ hơn màu tương khắc.

– Mua chiếc xe có màu cùng mệnh với người chủ cũng tốt, nó ít khi gây phiền phức nhưng cũng không được lợi bằng màu sinh nhập.

– Mua xe có màu tương khắc với mệnh người chủ, thường làm cho sức khỏe người chủ trở nên suy yếu, trong lòng bực bội khi ngồi vào tay lái, bị buộc phải lái đi làm những việc mà trong lòng không muốn. Xe bị trục trặc thường xuyên, hao tốn tiền bạc để sửa chữa, bị cọ quẹt hay bị phá phách một cách vô cớ, khi xảy ra tai nạn thì bị thương tật và chiếc xe bị hư hại nặng nề có khi phải vứt bỏ.

5. Cách chọn màu xe theo phong thủy:

Theo ngũ hành tương sinh tương khắc, có nghĩa là việc chọn màu cũng nên chọn theo quy luật tương sinh tương khắc với chủ nhân.

– Chọn màu tương sinh với mệnh sẽ khiến bạn cảm thấy tự tin, may mắn, thoải mái thanh thản. Bản thân màu tương sinh cũng khiến bạn cảm thấy rất phù hợp.

– Chọn màu mà mệnh của bạn tương sinh cũng hợp lý, khiến chiếc xe bền hơn và hợp với chủ nhân.

– Bạn có thể chọn màu cùng mệnh, nhưng đừng quá lạm dụng. Màu cũng mệnh sẽ khiến bạn yên ổn và an toàn nhưng nếu nhiều màu cùng mệnh quá sẽ sinh ra dư thừa, phản tác dụng.

– Cần tránh những màu tương khắc với mệnh của bạn. Những màu tương khắc sẽ khiến sức khỏe của bạn bị ảnh hưởng, tâm trí bất định, mất tập trung, hay bực bội nóng giận, dễ gặp tai nạn hơn nếu lái xe, có thể bị thương tật.

– Bạn cũng không nên lạm dụng những màu mà mệnh của bạn khắc, hay còn gọi là khắc xuất. Những màu ấy tuy không ảnh hưởng đến bạn nhưng sẽ khiến chiếc xe của bạn không ổn định, hay hỏng hóc khó sửa chữa và khó giữ chiếc xe lâu dài.

Từ quy luật ngũ hành tương sinh, tương khắc và màu sắc, tuổi của mỗi người ứng với ngũ hành trên chúng ta sẽ chọn màu xe sao phù hợp nhất.

6. Ví dụ chọn màu xe:

Người mệnh Hỏa nên chọn xe màu xanh lá cây. Có thể chọn xe màu da cam, đỏ, hồng cùng mệnh. Nếu bạn cảm thấy một chiếc xe màu xanh lá cây đôi khi quá nổi bật và không phù hơp, hãy chọn các màu như nâu, vàng đậm, trắng, bạc, vàng sáng. Cần tránh xe màu xanh nước biển, đen.

Nhìn chung, nên rất thận trọng khi sử dụng các màu tương khắc với mệnh của bạn để có thể an tâm khi sử dụng xe. Dù sao, quan trọng nhất vẫn là việc tập trung khi lái xe, không sử dụng rượu bia và lái xe đúng luật, còn nếu không thì dù có sử dụng xe có màu phù hợp đến mấy bạn cũng phải nhận những hậu quả đáng tiếc.

Gọi NGAY đến số Hotline: 0933.299.189 hoặc 0941.81.9189 để được tư vấn hỗ trợ.

Tổng đài tư vấn, giải đáp thắc mắc Phong Thủy: 1900.2294

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UC3M4tbtYPgJv5IzCbWWl2KA?view_as=subscriber

Văn phòng PHONG THỦY TAM NGUYÊN đại diện HCM: 778/5 Nguyễn Kiệm, phường 4, Quận Phú Nhuận – Hồ Chí Minh.

Trụ sở Hà Nội: Tòa nhà 34T Hoàng Đạo Thúy – Trung Hòa Nhân Chính – Cầu Giấy – Hà Nội.

Màu Sắc Ô Tô Tính Theo Phong Thủy

Hiện nay, ô tô đối với mỗi người không chỉ là phương tiện đi lại, mà còn là tài sản không nhỏ của gia đình, nó cũng ảnh hưởng tới kinh tế của cả gia đình hay thậm chí là nguồn nuôi sống gia đình.

Kiến trúc sư Hoàng Trà, Phó Viện trưởng Viện Lý học phương Đông cho biết, hiện nay không chỉ màu sắc xe ô tô, mà màu sắc quần áo, chăn ga, màu sơn phòng đều được mọi người xem theo phong thủy để áp dụng cho… hợp mệnh.

Quần áo thì thay hàng ngày, nên đa số là màu sắc hợp phong thủy và có một phần nhỏ không hợp màu phong thủy thì cũng chẳng thành vấn đề. Nhưng ô tô không phải ai cũng có nhiều cái để thay đổi đi lại hàng ngày, cho nên mọi người phải chọn lựa chuẩn xác theo phong thủy trước khi mua.

Và cách chọn thông thường hiện nay là căn cứ vào mệnh tính theo năm sinh. Cứ chọn màu sắc cùng mới mệnh và màu sắc có ngũ hành sinh cho mệnh là tốt.

Theo đó: Mệnh Kim: Chọn màu trắng, ghi, vàng, nâu; Mệnh Thủy: Chọn màu trắng, ghi, đen, xanh ngọc, xanh da trời; Mệnh Mộc: Chọn màu đen, xanh ngọc, xanh da trời, xanh lá cây; Mệnh Hỏa: Chọn màu xanh lá cây, đỏ, cam, tím; Mệnh Thổ: Chọn màu đỏ, cam, tím, vàng, nâu.

Tuy nhiên, đây cũng chỉ là các cách chọn theo phong thủy căn bản, chưa có độ chính xác cao.

Ảnh: Đức Thành

Kiến trúc sư phong thủy Hoàng Trà nhận định, khi nói đến phong thủy thì ai cũng biết là ứng dụng theo ngũ hành. Mà ngũ hành có tới năm mối tương quan “ngũ hành tương sinh, ngũ hành tương khắc, ngũ hành ngang hòa, ngũ hành phản sinh, ngũ hành phản khắc”. Và nguyên lý của phong thủy không phải cứ sinh là tốt mà cứ khắc là xấu, cũng như trong đông y các cụ có câu “đau bụng uống sâm thì tắc tử”, không phải trường hợp nào uống thuốc bổ cũng tốt.

Người ta nói mệnh Mộc thì cần Thủy và Mộc, nhưng bàn ghế, giưởng tủ là gỗ nhưng không cần tưới nước hàng ngày. Mệnh thổ thì cần Hỏa và Thổ, nhưng nhà ở là Thổ mà chẳng ai cấp Hỏa cho nhà hay đổ thêm Thổ vào nhà. Gạch xây nhà và gạch lát nhà đã nung rồi, đâu cần phải cấp lửa nữa,… Như vậy, thực tế chúng ta thấy đâu phải trường hợp nào áp dụng phong thủy sinh cho đã là tốt.

Tương tự, Kim (kim loại) khi đang khai khoáng thì cần nhiều Thổ chứa Kim, cần gom nhiều kim lại lại để tinh luyện, như vậy Kim ở giai đoạn cần Thổ và cần Kim. Nhưng tiếp theo Kim lại cần Hỏa thì mới tinh luyện được, như vậy Kim ở giai đoạn này cần Hỏa. Khi mà đã sản xuất thành các đồ dùng như đồ hồ hay ô tô, thì đâu còn cần Thổ hay Kim hay Hỏa nữa.

Tuy nhiên, nói vậy cũng không phải mệnh theo năm sinh là không đúng. Vậy, làm cách nào để biết chính xác màu sắc nào hợp với từng người?

Theo ông Trà, màu sắc theo mệnh của năm sinh chỉ là phân định tổng quan của Phong thủy Bát trạch mà thôi. Chứ để phân biệt bản mệnh phong thủy ở giai đoạn nào thì phải xem bản mệnh đó theo “năm, tháng, ngày, giờ sinh”, có nghĩa là phải xem theo lá số Tứ trụ – Bát Tự

– Năm sinh 1986, năm Bính Dần, mệnh năm Lư Trung Hỏa

– Tháng sinh 1, tháng Canh Dần, mệnh tháng Tùng Bách Mộc

– Sinh ngày 22, ngày Đinh Dậu, mệnh ngày Sơn Hạ hỏa

– Giờ sinh 8h, giờ Giáp Thìn, mệnh giờ Hú Đăng Hỏa

Xét theo kiến thức căn bản của phong thủy thì người này có “năm, ngày, giờ” đều là Hỏa, tháng là Mộc. Cho nên bản mệnh theo phong thủy Hỏa quá vượng. Như vậy dùng màu sắc là “xanh lá cây, đỏ, cam, tím” thành ra phá mệnh.

Xét theo kiến thức cao hơn một chút là: Thiên can “Bính, Đinh,Giáp,” thuộc Hỏa, có hai Địa chi Dần thuộc Mộc, một Thiên Can là Canh thuộc Kim, một Địa chi Thìn thuộc Thổ. Như vậy Hỏa tính theo Bát tự = 4 Can + 4 Chi cũng đã quá vượng. Cho nên dùng màu sắc là “xanh lá cây, đỏ, cam, tím” làm Hỏa càng vượng thì càng phá mệnh

Xét một cách chuẩn chỉ là giải theo lá số Tứ trụ với thông tin: Năm Bính Dần, Tháng Canh Dần, Ngày Đinh Dậu, Giờ Giáp Thìn. Thì ngũ hành bản mệnh Hỏa quá vượng, Mộc quá thịnh, Thủy không có, Kim bị suy, Thổ thì ít.

Phong thủy kết hợp cùng lá số

Phó viện trưởng – kiến trúc sư Hoàng Trà cho biết, chúng ta có thấy một chuyên gia nông nghiệp giỏi phải biết vận dụng, kết hợp các yếu tố thời tiết, chất đất, hạt giống thì cây trồng mới cho năng suất cao. Tương tự, chuyên gia phong thủy mà không giỏi về lá số thì chẳng đặt phong thủy cho từng người được, mà chỉ xem chung chung.

Theo ông Trà, một thầy xem lá số giỏi phải nói được chính xác 70% cuộc đời của mỗi con người, chỉ cần thông tin “năm, tháng, ngày, giờ sinh” chính xác. Tương ứng, người thầy nói 10 điều thì phải đúng được 7 điều. Thầy cao tay thì khi lá số cho 10 thông tin, thầy chỉ nói 7 thông tin ứng nghiệm vào người đó, còn 3 thông tin thầy không nói.

Có nghĩa là thầy đó có một linh giác tốt, biết cách xem vận trình cuộc đời một con người và nói ra trùng khớp. Vì nếu lá số có thể nói đúng 100% thì chúng ta không cần phải sắp đặt phong thủy. Và nếu phong thủy là yếu tốt quyết định hết thì người ta sẽ chẳng cần xem lá số, Kinh dịch hay tâm linh. Mỗi một phần khác nhau sẽ bổ trợ cho phần còn lại và từ đó, tạo nên số phận một con người.

Căn cứ vào kết quả luận giải về cuộc đời người đó theo “năm, tháng, ngày, giờ sinh”, người thầy phong thủy phân chia thành 4 thiên can và 4 địa chi thành ngũ hành, rồi luận giải theo ngũ hành mà chỉ ra những năm thịnh suy, bệnh người đó hay mắc, số phận người đó ra sao, kể cả không cần gặp người đó. Nếu kết quả chuẩn xác thì mới có thể biết Bản mệnh phong thủy của người đó cần Ngũ hành gì và màu sắc nào hợp với bản mệnh đó.

Ngày Đẹp Mua Xe Máy, Ô Tô Theo Phong Thủy Hợp Tuổi Với Chủ Xe

Đi lại là nhu cầu hàng ngày của mỗi người. Ở nước ta, ô tô, xe máy là phương tiện di chuyển chính. Không chỉ giúp mọi người đến được nơi mình muốn mà còn có thể dùng để hỗ trợ trong công việc. Ảnh hưởng trực tiếp tới an toàn của mỗi cá nhân. Vì thế xem ngày tốt xấu mua xe máy, ô tô theo tuổi được rất nhiều người quan tâm. Tiện ích sẽ giúp bạn tìm được thời điểm tốt sắm phương tiện đi lại cho mình.

Ngày đẹp mua xe tháng 2/2021 hợp tuổi 1995

Ngày đẹp mua xe tháng 3/2021 hợp tuổi 1995

Ngày đẹp mua xe tháng 4/2021 hợp tuổi 1995

Ngày đẹp mua xe tháng 5/2021 hợp tuổi 1995

Xem và chọn ngày đẹp mua xe để làm gì?

Với tình hình giao thông phức tạp như nước ta, an toàn luôn là ưu tiên hàng đầu của mỗi người. Mặt khác, xe cộ còn là một tài sản tương đối lớn với đa số mọi người. Xuất phát từ mong muốn chọn được chiếc xe phù hợp, hợp tuổi và phong thủy. Mang lại cảm giác yên tâm cho người sử dụng. Việc xem tuổi và chọn ngày đẹp mua xe máy, ô tô là cần thiết. Đáp ứng sự quan tâm và nhu cầu của mỗi cá nhân.

Mặt khác, chọn ngày tốt xấu mua xe có ảnh hưởng rất lớn đến người mua xe. Tác động không nhỏ tới tiền tài, sự an nguy của chủ xe và người sử dụng. Tiện ích coi ngày đẹp mua xe của chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này. Giúp bạn chọn được thời điểm phù hợp nhất tậu cho mình chiếc xe ưng ý. Tránh được các ngày xấu gây nhiều bất lợi về sau. Bạn cũng có thể tra cứu thêm để biết nó có ý nghĩa gì, có hợp với bản thân hay không.

Cách coi ngày đẹp mua xe

Muốn biết một ngày nào đó có thích hợp để tậu xe hay không cần phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Chúng tôi sẽ luận giải dựa vào tuổi chủ xe để đưa ra kết quả chính xác nhất. Kết hợp với tứ trụ, kinh dịch, âm dương ngũ hành,… để tổng hợp và đánh giá. Qua đó chọn ngày đẹp mua xe phù hợp nhất cho bạn.

Chọn ngày tốt mua xe

Ngoài việc lựa chọn thương hiệu, dòng xe,… phù hợp với sở thích của mình thì xem ngày tốt tậu xe là cần thiết. Coi ngày đẹp mua xe giúp bạn chọn thời điểm phù hợp. Không chỉ mua được chiếc xe tốt, còn tránh được các ngày xấu. Nhất là với người làm ăn, xe cộ còn là phương tiện thể hiện đẳng cấp, tạo uy tín. Giúp họ kiếm tiền và khẳng định tiềm lực kinh tế. Tìm ngày tốt mua xe sẽ mang lại nhiều tài lộc, vận may cho bạn. Tạo cảm giác an tâm về mặt tinh thần và cả tâm linh cho người sử dụng.

Chọn màu xe hợp mệnh

Một tiêu chí khác cũng khá là quan trọng chính là lựa chọn màu khi mua xe. Chủ xe cũng nên lưu tâm vấn đề này. Nếu xem tuổi mua xe ô tô, xe máy giúp bạn chọn được lúc thích hợp để tậu xe. Cân nhắc khi chọn màu sắc sẽ giúp bạn tìm được màu xe phù hợp với mệnh ngũ hành của mình. Góp phần hỗ trợ và mang lại nhiều điều tốt đẹp khi sử dụng. Tốt nhất nên chọn xe có màu tương sinh hoặc màu bản mệnh. Tránh những màu xung khắc, sẽ gây bất lợi không tốt về sau.

Với bài viết này, hy vọng bạn sẽ lựa chọn được cho mình chiếc xe tốt. Thoải mái và yên tâm trong quá trình sử dụng. Hỗ trợ cho công việc và cuộc sống của bản thân. Công cụ chọn ngày đẹp mua xe sẽ giúp bạn chọn được ngày tốt hợp tuổi. Từ đó đưa đến may mắn, thịnh vượng và an toàn cho bạn trong tương lai.

Xem Biển Số Xe Ô Tô Theo Phong Thủy

Sự quan trọng của xem phong thủy biển số xe ô tô

Giống như với con người thì biển số xe được ví như cái tên riêng để phân biệt giữa những chiếc xe trên thị trường. Là thông tin để nhận biết chúng có nguồn gốc từ đâu, từ tỉnh thành phố nào trong nước. Và đối với người mua xe thì còn xem nó mang một ý nghĩa lớn về tài vận theo phong thuỷ nên cần được xem xét kỹ lưỡng và tính toán trước khi đăng ký biển số xe ô tô hoặc mua lại xe. Nhất là khi ô tô có giá trị không hề nhỏ lại càng cần được xem phong thủy biển số xe ô tô kỹ càng hơn.

Để sở hữu một biến số xe ô tô đẹp và hợp phong thuỷ, vận mệnh của chủ thì những người mua ô tô đã phải bỏ không ít công sức để tìm mua và thậm chí tìm đến các mối quan hệ rộng để sở hữu được đúng như ý. Đặc biệt là với những người làm bên lĩnh vực buôn bán, kinh doanh thì quan niệm của họ về biển số xe hợp vận mệnh lại càng quan trọng hơn. Họ tin vào sự may mắn và tài lộc mà biển số xe theo phong thuỷ sẽ mang lại. Nhưng cũng có đôi khi quan niệm về biển số xe đẹp chỉ đơn giản là chúng dễ để ghi nhớ. Tuỳ theo quan điểm riêng sẽ có cách nhìn nhận riêng về tầm quan trọng của xem biển số xe ô tô theo phong thủy

Xem biển số xe ô tô theo phong thủy dựa vào các yếu tố

Với kinh nhiệm tư vấn xe hơi nhiều năm, việc xem biển số xe có hợp theo phong thuỷ hay không sẽ dựa vào nhiều yếu tố. Đó là về sự sắp xếp một cách hợp lý giữa những con số, là khi cộng chúng lại có tổng càng lớn thì sẽ càng có nhiều sự may mắn hơn hay là các số đứng sau sẽ lớn hơn số đứng trước thì sẽ được xem là tượng trưng cho cái kết có hậu, hạnh phúc và viên mãn. Đồng thời theo quan điểm biển số xe theo phong thuỷ phải kết hợp được hai yếu tố là về âm dương và ngũ hành.

Ý nghĩa của các con số khi xem phong thuỷ:

Số 1 ( nhất): Tượng trưng cho sự đứng đầu, độc nhất vô nhị

Số 2( mãi): Biểu tượng cho sự bền lâu

Số 3( tài): Ý nghĩa là sự phát tài phát lộc

Số 4( tử): Theo quan niệm thì mọi người đều cho rằng là số xấu vì từ đồng nghĩa với sự chết chóc, chia lìa

Số 5( ngũ): Có nghĩa là là ngũ hành, có nhiều điều bí ẩn

Số 6( lộc): Nhiều phúc, nhiều lộc

Số 7( thất): theo quan điểm là sự mất mát

Số 8( phát): Phát triển, phát lộc

Số 9( thừa): Cửu chính là sự trường tồn, vĩnh cửu

Các cách xem biển số xe ô tô theo phong thuỷ

Theo ngũ hành

Dựa vào ngũ hành để xác định ý nghĩa các con số trên biển xe ô tô. Theo đó mỗi số trong biển sẽ được quy ra là một hành. Từ đó sẽ dựa quy luật tương sinh tương khắc để xem biển số có hợp với mệnh mình hay không.

Đồng thời dựa vào mệnh trong ngũ hành sẽ cho bạn biết cả là màu xe thích hợp nhất với bạn để có thể lựa chọn được trọn vẹn ở mọi mặt. Bởi theo màu sắc hợp mệnh sẽ giúp vận hành được an toàn, trơn tru và ngược lại khi khắc mệnh sẽ dễ gặp phải nhiều chuyện hao tốn tiền của.

Theo quẻ dịch

Xem số theo quẻ dịch với 64 quẻ sẽ cung cấp là đầy đủ ý nghĩa các con số trên biển xe. Chỉ cần so và đối chiếu với các quẻ dịch bạn sẽ tra được biển số đấy có hợp với mệnh của mình hay chưa để sớm có thể hoá giải hoặc lựa chọn đổi xe có biển cho hợp mệnh khi có điều kiện.

Bởi như bạn đã biết tì một quẻ dịch theo biển số xe có ý nghĩa tốt sẽ khiến bạn được an tâm và dự báo những điều tốt trong tương lai cho chủ xe.

Cách xem theo các chuyên gia phong thuỷ hay nhất

Một phương thức xem biển số xe theo phong thuỷ đã được các chuyên gia nghiên cứu rất kỹ lưỡng và tốn nhiều công sức. Hiện nay, phương thức xem kiểu này thường được mọi người sử dụng rộng rãi để xác định khi lựa mua ô tô.

Cách tính theo công thức là: Lấy 4 chữ số cuối của biển số xe nếu là biển 5 số thì lấy cả 5, sau đó chia số đó cho 80. Được số nào đó sẽ bỏ đi phần nguyên và lấy số dư phía sau nhân với 80. Kết quả sẽ cho ra một số từ 01 đến 80. Sau đó hãy dựa vào bảng bên dưới để tra xem biển số xe đã đẹp và hợp mệnh hay chưa. ( trong đó màu đỏ sẽ biểu thị cho cát là tốt còn đen sẽ biểu thị cho hung là xấu)

Ví dụ về tra một biển số xe ô tô cho các bạn dễ hình dung:

Nếu có biển số xe ô tô 5 số là 10176: Lấy 10176/ 80 = 127,2 sau đó trừ đi phần nguyên tức là 127,2- 127= 0,2 rồi tiếp tục lấy 0,2 × 80= 16. Ý nghĩa của biển số xe này là “quý nhân hỗ trợ”.

Cách xem biển ô tô khác

Ngoài ra có thể xem phong thủy biển số xe ô tô có thể dựa vào việc tính tổng các con số. Theo quan niệm thì nếu tổng bằng 9 là đẹp nhất và hợp với các chủ xe. Đặc biệt người ta thường tránh những tổng bằng 1 vì theo quan niệm 1 là tịt tượng trưng cho kết thúc. Và hai tổng 4 và 7 cũng không được ưa chuộng vì theo phân tích ý nghĩa các số ở bên trên thì đây là hai số xấu.