Tư Vấn Mua Xe Ô Tô Theo Phong Thủy

--- Bài mới hơn ---

 • Cách Nuôi Chó Trong Nhà Hợp Phong Thủy
 • Nuôi Chó Phong Thủy: Màu Lông Ảnh Hưởng Phong Thủy
 • Nuôi Chó Theo Phong Thủy Để Mang Lại Vận May Cho Gia Đình Và Kinh Doanh!
 • Ong Làm Tổ Trong Nhà Có Sao Không?
 • Ong Làm Tổ Trong Nhà Tốt Hay Xấu? Giải Mã Điềm Báo Tương Lai
 • Chọn màu xe ô tô hợp phong thủy theo mệnh khi đi mua có thể mang lại sự an toàn, may mắn cho chủ sở hữu hoặc không, nhưng ít nhất sẽ giúp người mua cảm thấy an tâm hơn về mặt tâm lý.

  Ô tô, xe máy là phương tiện cần thiết hàng ngày. Vậy chọn màu xe phù hợp phong thủy khi mua mang lại may mắn, tài lộc – Tại sao lại không? Vậy chúng ta phải tìm hiểu, biết tuổi mình thuộc mệnh gì, màu nào của ngũ hành sinh nhập cho mệnh mình? Thì nên mua xe theo màu đó. Màu nào khắc với mệnh của mình? Thì nên tránh mua phải màu đó.

  (1). Mệnh Kim, gồm có các tuổi:

  Nhâm Thân (1932) & Quý Dậu (1933); Canh Thìn (1940) & Tân Tỵ (1941); Giáp Ngọ (1954) & Ất Mùi (1955); Nhâm Dần (1962)& Quý Mão (1963); Canh Tuất (1970) & Tân Hợi (1971); Giáp Tý (1984) & Ất Sửu (1985).

  (2). Mệnh Hỏa gồm có các tuổi:

  Giáp Tuất 1934 & Ất Hợi 1935; Mậu Tý1948 & Kỷ Sửu 1949; Bính Thân 1956 & Đinh Dậu 1957; Giáp Thìn 1964 & Ất Tỵ 1965; Mậu Ngọ 1978 & Kỷ Mùi 1979; Bính Dần 1986 & Đinh Mão 1987.

  (3). Mệnh Thủy gồm có các tuổi:

  Bính Tý 1936 & Đinh Sửu 1937; Giáp Thân 1944 & Ất Dậu 1945; Nhâm Thìn 1952 & Quý Tỵ 1953; Bính Ngọ 1966 & Đinh Mùi 1967; Giáp Dần 1974 & Ất Mão 1975;

  Nhâm Tuất 1982 & Quý Hợi 1983.

  (4). Mệnh Thổ gồm có các tuổi:

  Mậu Dần 1938 & Kỷ Mão 1939; Bính Tuất 1946 & Đinh Hợi 1947; Canh Tý 1960 & Tân Sửu 1961; Mậu Thân 1968 & Kỷ Dậu 1969; Bính Thìn 1976 & Đinh Tỵ 1977; Canh Ngọ 1990 & Tân Mùi 1991.

  (5). Mệnh Mộc gồm có các tuổi:

  Nhâm Ngọ 1942 & Quý Mùi 1943; Canh Dần 1950 & Tân Mão 1951; Mậu Tuất 1958 & Kỷ Hợi 1959; Nhâm Tý 1972 & Quý Sửu 1973; Canh Thân 1980 & Tân Dậu 1981; Mậu Thìn 1988 & Kỷ Tỵ 1989.

  2. Tìm hiểu ngũ hành tương sinh – tương khắc:

  Ngũ hành là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ, tồn tại theo quy luật tương sinh và tương khắc. Quy luật của Ngũ hành hoàn toàn phù hợp với quy luật của tự nhiên, vì vậy từ khi được biết đến, Ngũ hành luôn thể hiện một sự chính xác cho những người tin vào. Mỗi người sinh ra đều có mệnh của mình theo quy luật xoay vòng của Ngũ hành 2 năm 1 lần, qua đó ứng với quy luật tương sinh tương khắc với mệnh khác.

  Sự tương sinh của ngũ hành có hai trường hợp:

  (1). Sinh nhập: Hành khác làm lợi cho hành mình. Mình được lợi

  (2). Sinh xuất: Hành mình làm lợi cho hành khác. Mình bị hại

  Cụ thể như sau:

  Mộc sinh Hỏa: Hỏa được sinh nhập (được lợi), Mộc bị sinh xuất (bị hại).

  Hỏa sinh Thổ: Thổ được sinh nhập (được lợi), Hỏa bị sinh xuất (bị hại).

  Thổ sinh Kim: Kim được sinh nhập (được lợi), Thổ bị sinh xuất (bị hại).

  Kim sinh Thủy: Thủy được sinh nhập (được lợi), Kim bị sinh xuất (bị hại).

  Thủy sinh Mộc: Mộc được sinh nhập (được lợi), Thủy bị sinh xuất (bị hại).

  Sự tương khắc của ngũ hành có hai trường hợp:

  Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim, Kim khắc Mộc.

  (3). Khắc nhập: Hành khác gây tổn hại hoặc kềm chế hành mình. Mình bị hại

  (4). Khắc xuất: Hành mình kềm chế hay gây tổn hại cho hành khác. Mình không bị hại

  Cụ thể như sau:

  Mộc khắc Thổ: Thổ bị khắc nhập (bị hại), Mộc khắc xuất (không bị hại).

  Thổ khắc Thủy: Thủy bị khắc nhập (bị hại), Thổ khắc xuất (không bị hại).

  Thủy khắc Hỏa: Hỏa bị khắc nhập (bị hại), Thủy khắc xuất (không bị hại).

  Hỏa khắc Kim: Kim bị khắc nhập (bị hại), Hỏa khắc xuất (không bị hại).

  Kim khắc Mộc: Mộc bị khắc nhập (bị hại), Kim khắc xuất (không bị hại).

  3. Màu sắc phân chia theo ngũ hành:

  – Mộc: Màu xanh lá cây lợt hoặc đậm (green).

  – Hỏa: Màu đỏ hay màu huyết dụ (burgundy).

  – Thổ: Màu vàng lợt hay đậm hoặc màu vàng nhũ (gold).

  – Kim: Màu trắng hay xám lợt (gray hoặc silver).

  – Thủy: Màu đen hay xanh da trời lợt hoặc đậm (blue).

  Nên mua xe có màu tương sinh hay cùng mệnh, kỵ mua xe màu tương khắc với mệnh của chủ nhân.

  – Mua chiếc xe có màu tương sinh với mệnh người chủ thì chiếc xe đó thường đem lại nhiều tài lộc, khi lái xe sẽ thoải mái trong lòng, ít khi bị hư hỏng bất ngờ và nếu rủi ro có bị tai nạn thì thường bị nhẹ hơn màu tương khắc.

  – Mua chiếc xe có màu cùng mệnh với người chủ cũng tốt, nó ít khi gây phiền phức nhưng cũng không được lợi bằng màu sinh nhập.

  – Mua xe có màu tương khắc với mệnh người chủ, thường làm cho sức khỏe người chủ trở nên suy yếu, trong lòng bực bội khi ngồi vào tay lái, bị buộc phải lái đi làm những việc mà trong lòng không muốn. Xe bị trục trặc thường xuyên, hao tốn tiền bạc để sửa chữa, bị cọ quẹt hay bị phá phách một cách vô cớ, khi xảy ra tai nạn thì bị thương tật và chiếc xe bị hư hại nặng nề có khi phải vứt bỏ.

  5. Cách chọn màu xe theo phong thủy:

  Theo ngũ hành tương sinh tương khắc, có nghĩa là việc chọn màu cũng nên chọn theo quy luật tương sinh tương khắc với chủ nhân.

  – Chọn màu tương sinh với mệnh sẽ khiến bạn cảm thấy tự tin, may mắn, thoải mái thanh thản. Bản thân màu tương sinh cũng khiến bạn cảm thấy rất phù hợp.

  – Chọn màu mà mệnh của bạn tương sinh cũng hợp lý, khiến chiếc xe bền hơn và hợp với chủ nhân.

  – Bạn có thể chọn màu cùng mệnh, nhưng đừng quá lạm dụng. Màu cũng mệnh sẽ khiến bạn yên ổn và an toàn nhưng nếu nhiều màu cùng mệnh quá sẽ sinh ra dư thừa, phản tác dụng.

  – Cần tránh những màu tương khắc với mệnh của bạn. Những màu tương khắc sẽ khiến sức khỏe của bạn bị ảnh hưởng, tâm trí bất định, mất tập trung, hay bực bội nóng giận, dễ gặp tai nạn hơn nếu lái xe, có thể bị thương tật.

  – Bạn cũng không nên lạm dụng những màu mà mệnh của bạn khắc, hay còn gọi là khắc xuất. Những màu ấy tuy không ảnh hưởng đến bạn nhưng sẽ khiến chiếc xe của bạn không ổn định, hay hỏng hóc khó sửa chữa và khó giữ chiếc xe lâu dài.

  Từ quy luật ngũ hành tương sinh, tương khắc và màu sắc, tuổi của mỗi người ứng với ngũ hành trên chúng ta sẽ chọn màu xe sao phù hợp nhất.

  6. Ví dụ chọn màu xe:

  Người mệnh Hỏa nên chọn xe màu xanh lá cây. Có thể chọn xe màu da cam, đỏ, hồng cùng mệnh. Nếu bạn cảm thấy một chiếc xe màu xanh lá cây đôi khi quá nổi bật và không phù hơp, hãy chọn các màu như nâu, vàng đậm, trắng, bạc, vàng sáng. Cần tránh xe màu xanh nước biển, đen.

  Nhìn chung, nên rất thận trọng khi sử dụng các màu tương khắc với mệnh của bạn để có thể an tâm khi sử dụng xe. Dù sao, quan trọng nhất vẫn là việc tập trung khi lái xe, không sử dụng rượu bia và lái xe đúng luật, còn nếu không thì dù có sử dụng xe có màu phù hợp đến mấy bạn cũng phải nhận những hậu quả đáng tiếc.

  Gọi NGAY đến số Hotline: 0933.299.189 hoặc 0941.81.9189 để được tư vấn hỗ trợ.

  Tổng đài tư vấn, giải đáp thắc mắc Phong Thủy: 1900.2294

  Youtube: https://www.youtube.com/channel/UC3M4tbtYPgJv5IzCbWWl2KA?view_as=subscriber

  Văn phòng PHONG THỦY TAM NGUYÊN đại diện HCM: 778/5 Nguyễn Kiệm, phường 4, Quận Phú Nhuận – Hồ Chí Minh.

  Trụ sở Hà Nội: Tòa nhà 34T Hoàng Đạo Thúy – Trung Hòa Nhân Chính – Cầu Giấy – Hà Nội.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Lưu Ý Phong Thủy Khi Mua Nhà Căn Hộ Chung Cư Để Gia Đình An Yên, Phát Đạt
 • Phong Thủy Mộ Phần Âm Trạch
 • Phong Thủy Lăng Mộ Đại Tướng Võ Nguyên Giáp
 • Mệnh Thủy Hợp Màu Gì? Đồ Dùng Phong Thủy Cho Người Mệnh Thủy!
 • Phong Thủy Cho Người Mệnh Thủy
 • Phong Thủy Khi Mua Xe Ô Tô

  --- Bài mới hơn ---

 • Vật Phẩm Phong Thủy Trên Xe Ô Tô
 • Một Số Mẹo Phong Thủy Xe Hơi Giúp Chủ Nhân Luôn Bình An, May Mắn
 • 11 Món Đồ Trang Trí Phong Thủy Xe Hơi Mang Lại May Mắn, Tài Lộc
 • Trang Trí Xe Ô Tô Theo Phong Thủy: 5 Vật Phẩm Phong Thủy Treo Trong Xe Giúp Bạn Luôn Bình An
 • Ý Nghĩa Của Tượng Phong Thủy Để Ô Tô
 • Xe hơi cũng như 1 ngôi nhà di động cho con người vì thế để đảm bảo sự an bình và may mắn, gia chủ cần phải sắp đặt phong thủy cân bằng.

  Khí xấu trong ôtô có khả năng tạo ra những tổn hại và phá hủy lâu dài cho chính chủ nhân của nó và người khác. Khi nhắc tới xe hơi, người ta thường ngầm quy ước với nhau hình ảnh của chiếc xe là đại diện tiêu biểu cho hình ảnh của chủ xe, tuy vậy, hiếm có người chú ý tới việc mang lại “khí tốt” cho chiếc xe của chính họ.

  Những dòng khí hay năng lượng đó là tổng hòa của nội thất xe lẫn tất cả những gì thuộc về chiếc xe đó, tất nhiên dù chúng có cân bằng hay không thì cũng đều ảnh hưởng trực tiếp lên chủ xe. Khoa học phong thủy chỉ ra một số điểm chú ý nhằm mang lại phong thủy tốt cho xe hơi.

  1. Thế Tứ Linh trong xe hơi

  Nhìn chung, hơi cũng tuân thủ theo thế đất Tứ Linh kinh điển: phía sau cao hơn phía trước và được ” nâng đỡ” ở hai bên xe, thậm chí chỗ ngồi của xe cũng nên theo hình thế Tứ Linh này. Những xe nào thoai thoải về phía sau và trống ở phía sau có thể khiến người ngồi trong xe cảm thấy bất an, như trong trường hợp bạn nhìn thấy ai đó lái xe mà cửa sau hoặc nắp thùng sau xe không được đóng kín.

  Đèn sau xe tượng trưng cho khu vực Huyền Vũ, chính vì vậy phải chắc chắn rằng các đèn này không bị mờ tối và luôn hoạt động tốt; khi chúng bị hỏng phải thay thế ngay. Các xe có vị trí ngồi dốc về phía trước, như các loại xe thể thao đắt tiền, cũng phơi bày nhược điểm ở phía sau vì vị trí Huyền Vũ yếu. Phong thủy chỉ ra rằng không nên để những bộ phận quan trọng như thế bị hỏng hóc hoặc mờ đục.

  Những logo cảnh báo dán phía sau xe có tác dụng tăng cường năng lượng cho vị trí Huyền Vũ này, đặc biệt là những câu đại loại như ” Làm ơn giữ khoảng cách” hoặc ” Baby in car “. Với những giấy dán có tính khôi hài hoặc khó đọc sẽ mang đến tác dụng ngược vì chỉ khuyến khích xe chạy sau tiến đến gần xe của bạn hơn. Vì vậy, bất cứ loại logo hay giấy dán trang trí nào gây mất tập trung của người phía sau thì chủ xe nên tránh dùng.

  Có nhiều người thường mang theo những vật có tính linh thiêng trong xe hơi khi di chuyển. Ở phương Tây hình tượng thánh Christopher được tin là vật hộ mạng vì đây là Thánh đỡ đầu cho những người đi xa trong khi ở Việt Nam đó là hình tượng Phật Bà Quan Âm hoặc Đức Mẹ Maria…

  Xe hơi và “luồng khí sạch”

  Không khí bên trong xe cần phải trong lành vì đây là yếu tố quan trọng liên kết người ngồi trong xe với thế giới bên ngoài. Nếu không khí thiếu trong sạch, tài xế sẽ trở nên dễ mệt mỏi và mất tập trung.

  Để làm trong lành bầu không khí trong xe, chủ xe có thể dùng các chất tạo mùi tự nhiên đồng thời cũng tác động lên tâm trạng của những người trong xe. Cây hương thảo, dầu hoa cam và dầu chanh có tác dụng rất tốt trong việc làm nguôi cơn giận và giúp cho tâm trí của người ngồi trong xe được thanh thản, nhẹ nhàng. Chú ý không để cho đồ đạc trong xe bị xáo trộn bừa bãi.

  Tầm nhìn lại là một yếu tố quan trọng khác khi tài xế ngồi bên trong xe hơi. Các kính xe và các đèn pha phía trước nên được giữ sạch và trong để chúng ta có thể quan sát rõ bên ngoài khi gặp thời tiết xấu. Trong phong thủy, những chiếc cửa sổ xe được xem là ” mắt xe “.

  Thêm vào đó, nên chú ý lên lịch bảo dưỡng xe nhằm duy trì nguồn năng lượng mạnh mẽ vốn có của chiếc xe. Đó không đơn giản là bơm xăng hay rửa xe, bởi nếu chủ xe quan tâm đến động cơ xe như quan tâm đến thân thể của mình thì chẳng ai vui khi chúng không hỏng hóc và hoạt động tốt. Vì vậy, cần đảm bảo rằng chủ xe phải thường xuyên đưa xe đến các gara để đảm bảo các bộ phận xe luôn trong tình trạng họat động tốt.

  Đứng trên quan niệm về Phong Thủy, khi chọn màu cho xe chúng ta phải chắc chắn rằng màu này không xung khắc với màu Ngũ hành tương ứng với tuổi của mình.

  Ví dụ, một thanh niên tuổi Ngọ mạng Hỏ a, không nên chọn xe màu đỏ vì màu này làm tăng thêm tính Hỏa của người ấy. Một chiếc xe màu xanh đậm hoặc đen sẽ làm dịu bớt Hỏa, và Kim – màu trắng hay xám – thì thích hợp hơn, và an toàn hơn, vì làm Hỏa suy yếu đi.

  Mặt khác nếu người lái xe nào dễ bị mất tập trung và là người tuổi Hợi mạng Thủy thì nên chọn màu xe thuộc hành Mộc (màu xanh lá). Màu thuộc hành Kim (trắng hoặc bạc) cũng có tác dụng hỗ trợ những người này.

  Tuy vậy, việc chọn màu sắc hợp phong thủy cho xe cũng tùy thuộc vào sở thích của chủ xe. Nếu chọn được màu xe hợp mạng, tuổi, nhưng chủ xe lại không thích màu đó, thì điều đó cũng không tạo nên luồng khí giao hòa tốt đẹp giữa chủ xe và chiếc xe. Nên cân nhắc kĩ về vấn đề này.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Màu Xe Theo Phong Thủy Khi Mua Xe Ô Tô Sao Cho Phù Hợp Nhất
 • Vận Mệnh Cuộc Đời Qua Mái Tóc Của Bạn
 • Đá Thạch Anh Tóc: Phân Loại, Cấu Tạo Và Ý Nghĩa Phong Thủy Trong Trang Sức
 • Thạch Anh Tóc Đỏ, Công Dụng Ý Nghĩa Và Những Điều Bạn Chưa Biết
 • Ý Nghĩa Và Tác Dụng Của Thạch Anh Tóc Trong Phong Thủy
 • Phong Thủy Mua Xe Ô Tô

  --- Bài mới hơn ---

 • Top 5 Vật Phẩm Phong Thủy Nên Đặt Trong Xe Hơi Ô Tô Mang Lại May Mắn
 • Những Vật Phẩm Nên Để Trên Ô Tô Giúp Người Lái Xe Tránh Gặp Họa
 • Top 3 Vật Phẩm Phong Thủy Treo Xe Ô Tô Giúp Quý Vị Luôn Bình An
 • 5 Mẹo Phong Thủy Khi Mua Và Trang Trí Ô Tô
 • Vật Phẩm Phong Thủy Cho Xe Ô Tô Và Những Điều Cần Lưu Ý
 • Bên cạnh việc chọn mua ôtô theo sở thích và nhu cầu sử dụng, người lái còn quan tâm đến những cách để vận hành trên đường luôn an toàn, may mắn. Giải pháp đầu tiên chính là sự hiểu biết về luật giao thông, kỹ năng lái xe tốt và phán đoán tình huống chính xác. Ngoài ra, một chút may mắn về mặt tâm linh cũng giúp người lái yên tâm hơn khi tham gia giao thông.

  Do đó, người lái có thể tìm hiểu những kiến thức cơ bản về phong thủy để lựa chọn một chiếc xe hợp mệnh, hợp tuổi và cách trang trí bên trong sao cho mang lại nhiều may mắn cũng như tài lộc cho mình.

  1. Chọn màu xe

  Đứng trên quan niệm về mặt phong thủy, khi chọn xe, bạn nên cân nhắc xem màu sắc có xung khắc với mệnh của mình hay không thông qua thuyết Ngũ Hành. Ví dụ, người lái tuổi Ngọ và mệnh Hỏa thì không nên chọn xe màu đỏ vì nó sẽ làm tăng thêm tính Hỏa. Thay vào đó, người lái nên chọn một chiếc xe màu xanh đậm hoặc đen để làm dịu bớt tính Hỏa. Ngoài ra, màu trắng hay xám cũng là lựa chọn phù hợp và an toàn hơn vì làm tính Hỏa suy yếu. Mặt khác, nếu người lái dễ bị mất tập trung và mang tuổi Hợi, mệnh Thủy thì nên chọn xe có màu xanh lá thuộc hành Mộc. Màu thuộc hành Kim (trắng hoặc bạc) cũng có tác dụng hỗ trợ những người tương tự.

  Quan điểm về biển số xe có thể thay đổi tùy theo các nền văn hóa khác nhau. Tại Việt Nam, theo phát âm tiếng Hán Việt, số 4 (tứ) được phát âm như chữ “chết” (tử) cho nên đây bị xem là số mang đến điều xui xẻo. Hoặc những biển số có tổng 1 cũng thường bị coi là biển số xấu.

  Cũng theo cách này, số 8 có phát âm trong tiếng Hán Việt gần giống chữ “phát” nên rất được ưa chuộng. Tương tự như vậy, số 6 có phát âm trong tiếng Hán Việt gần giống với “lộc” nên cũng được xem là một số đẹp. Biển số xe nào có chứa nhiều số 6 và 8 thường được nhiều người săn lùng và sẵn sàng trả giá cao để sở hữu.

  Thêm vào đó, nếu có những con số phù hợp với mệnh của người lái thì biển số xe cũng có thể sẽ mang lại nhiều may mắn. Ví dụ, mệnh Mộc hợp với những số 1-3-4 hoặc mệnh Hỏa thì hợp những số 9-0.

  3. Phong thủy trong xe

  Phong thủy trong xe cũng đóng một yếu tố khá quan trọng đối với người lái xe. Những vật trang trí mang biểu tượng của các linh vật, tôn giáo… được treo trong xe có thể giúp người lái yên tâm khi lưu thông trên đường. Nhiều người tin vật trang trí phong thủy sẽ mang lại may mắn cho chiếc xe và chủ sở hữu.

  Có thể kể đến một vài pháp khí thường được ứng dụng trong phong thuỷ xe hơi để mang lại bình an và may mắn như tượng Phật Bà Quan Âm, Phật Di Lặc. Đây là những pháp khí có thể đem lại cảm giác từ bi, nhẫn nại và an toàn cho người lái xe khi đi trên đường.

  Đối với những người lái thiên về công việc kinh doanh, biểu tượng Tỳ Hưu là một lựa chọn phù hợp để trang trí trong xe. Tỳ Hưu là một linh vật đặc biệt được cho là sẽ giúp chủ nhân thu hút nhiều tài lộc mà không bị thất thoát.

  Có thể những điều mà thuật phong thủy áp dụng cho xe là đúng hoặc sai. Tuy nhiên, việc chú ý đến những điều này có thể giúp các lái xe yên tâm phần nào khi điều khiển xe và tham gia giao thông.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 8 Điều Cần Ghi Nhớ Về Phong Thủy Gara Ô Tô
 • 8 Lời Khuyên Phong Thủy Gara Ô Tô
 • 10 Dây Treo Trang Trí Hợp Phong Thủy Cho Ô Tô
 • 10 Món Đồ Phong Thủy Cho Xe Ô Tô Không Thể Bỏ Qua
 • Bí Mật Cách Thờ Cúng Ông Địa Thần Tài Hàng Ngày Để Buôn May Bán Đắt
 • Màu Xe Theo Phong Thủy Khi Mua Xe Ô Tô Sao Cho Phù Hợp Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Phong Thủy Khi Mua Xe Ô Tô
 • Vật Phẩm Phong Thủy Trên Xe Ô Tô
 • Một Số Mẹo Phong Thủy Xe Hơi Giúp Chủ Nhân Luôn Bình An, May Mắn
 • 11 Món Đồ Trang Trí Phong Thủy Xe Hơi Mang Lại May Mắn, Tài Lộc
 • Trang Trí Xe Ô Tô Theo Phong Thủy: 5 Vật Phẩm Phong Thủy Treo Trong Xe Giúp Bạn Luôn Bình An
 • Hiện nay đa số khách hàng mua xe đều quan tâm đến màu xe theo Phong Thủy, sao cho phù hợp với lại mệnh của mình, để cho xe ít gặp trục trặc, an toàn hơn, gặp nhiều may mắn bình an và đặc biệt là những khách hàng mua xe để chạy dịch vụ thì Họ luôn quan tâm đến vấn đề màu sắc theo phong thủy khi chọn mua xe, vì khi mà chúng ta chọn màu xe phù hợp với lại mệnh của mình thì việc kinh doanh sẽ thuận lợi, gặp gặp nhiều may mắn và thượng lộ bình an, không xảy ra va chạm cũng như tai nạn trên đường. Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu những màu xe theo phong thủy nào phù hợp với bạn Khi chọn một chiếc xe mới.

  Màu sắc trong phong thủy

  Theo phong thủy màu sắc có vai trò to lớn trong việc hỗ trợ và cân bằng điều tiết hài hòa yếu tố âm dương ngũ hành của từng người. Do đó việc lựa chọn màu sắc cho chiếc xe của Bạn để sử dụng cho gia đình cũng như kinh doanh là đặc biệt quan trọng, chọn màu sắc Xe sao cho phù hợp với bản mệnh,sẽ mang đến cho bạn cảm giác thoải mái, giúp bạn may mắn, thành công.

  Theo phong thủy, âm là để chỉ sắc tối yên tĩnh và dương chỉ sắc sáng. Chính vì thế người ta vận dụng màu sắc trong việc tăng cường yếu tố thuận lợi và hạn chế yếu tố bất lợi từ điều kiện bên ngoài môi trường tác động vào. Trước tiên để chọn cho mình một chiếc xe với màu sắc phù hợp với bản mệnh thì các Bạn phải biết được mình thuộc mệnh gì. Bài Ví

  Ngũ hành bao gồm 5 yếu tố: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ trong môi trường tự nhiên. Mỗi người sinh ra đều gắn với một Mệnh nhất định và mỗi mệnh lại có các đặc trưng tính chất riêng.

  • Người mệnh Kim là những người sinh năm: 1962,1963, 1970, 1971, 1984, 1985, 1992, 1993, 2000, 2001.
  • Người mệnh mộc là những người sinh năm: 1958, 1959, 1972, 1973, 1980, 1981, 1988, 1989, 2002, 2003.
  • Người mệnh Thủy là những người sinh năm: 1966, 1967, 1974, 1975, 1982, 1983, 1996, 1997, 2004, 2005.
  • Người mệnh hỏa là những người sinh năm: 1956, 1957, 1964, 1965, 1978, 1979, 1986, 1987, 1994, 1995.
  • Người mệnh Thổ là những người sinh năm: 1960, 1961, 1965, 1969, 1976, 1977, 1990, 1991, 1998, 1999.

  Chọn màu xe theo Phong Thủy

  Người mệnh Kim nên chọn màu xe nào khi mua xe ô tô

  Màu xe theo phong thủy hợp với người mệnh Kim Màu xe tương khắc với người mệnh Kim

   Màu đỏ, hồng: đây là hai mẫu đại diện cho mệnh hỏa vì thế nó tương khắc với những người mệnh Kim.

  Người mệnh Mộc nên chọn màu xe nào khi mua xe ô tô

  Màu xe theo phong thủy hợp với người mệnh mộc

  Màu xe không hợp với người mệnh mộc

   Màu vàng sậm, nâu đất, trắng bạc, vàng nhạt: Đây là những màu kỵ nên tránh bởi nó sẽ mang đến những điều xui xẻo không may mắn cho người mệnh mộc

  Người mệnh Thủy nên chọn màu xe nào khi mua xe ô tô

  Chọn màu xe hợp với người mệnh Thủy

  • Thứ nhất là màu đen: dựa vào đặc tính, quy luật âm dương ngũ hành ta dễ dàng nhận thấy màu đen là màu hợp nhất với người mệnh Thủy.
  • Thứ hai là màu trắng kim sinh Thủy mà màu sắc đại diện cho kim là màu trắng Bởi vậy người mệnh Thủy rất hợp với những chiếc Xe màu trắng.

  Màu Xe tương khắc với người mệnh Thủy

  Người mệnh Hỏa nên chọn màu xe nào khi mua xe ô tô

  Mệnh Hỏa hợp màu xe nào nhất? Mệnh hỏa kỵ màu gì?

   Màu đen, xám, xanh biển sẫm: Đây là những màu thuộc hành thủy do thủy khắc hỏa nên những màu sắc này kỵ với người mệnh hỏa.

  Người mệnh Thổ nên chọn màu xe nào khi mua xe ô tô

  Màu xe theo phong thủy hợp với người mệnh Thổ Màu Xe không hợp với người mệnh Thổ

  • Xanh lục đậm, xanh da trời: mộc khắc thổ bởi vậy những người mệnh Thổ kỵ màu xanh lục.
  • Xanh lá cây: Mộc khắc Thổ, Cây hút hết chất dinh dưỡng của đất để sinh sống phát triển và khiến cho đất suy kiệt nghèo nàn bởi và những người mệnh Thổ Không nên lựa chọn màu xanh lá cây.

  Bảng tra cứu màu cho các tuổi

  Top 7 vật phẩm phong thủy trong ô tô, mang lại may mắn

  Chiếc xe ô tô là ngôi nhà thứ hai của người lái xe. Vì thế việc lựa chọn đồ vật đặt trong xe hợp phong thủy sẽ mang lại bình an, may mắn trong mỗi hành trình.

  Vật phẩm phong thủy trong ô tô nên đặt: Tượng Phật

  Trong tâm linh, các vị Phật luôn có ý nghĩa tượng trưng cho những điều bình an, may mắn, tốt đẹp, an lành. Chính vì thế, các cửa hàng, shop thời trang, gia đình đều thỉnh một bức tượng Phật đặt trong nhà, bàn thờ cầu mong các ngài phù hộ độ trì cho công việc sức khỏe cho mình và gia đình, công việc làm ăn buôn bán.

  Đặc biệt, tượng Phật là vật phẩm phong thủy trong ô tô mà các bác tài xế nên sử dụng bằng cách đặt hoặc treo trên xe của mình. Bởi tượng Phật sẽ bảo vệ, và mang lại may mắn, bình an cho cả lái xe và hành khách trên xe tránh gặp xui xẻo, tai nạn.

  Bạn có thể sử dụng tượng Phật bằng nhiều chất liệu khác nhau như Đá phong thủy, Vàng, Gỗ, Ngọc, Đồng… Tuy nhiên, theo các bậc thầy phong thủy thì lái xe nên sử dụng tượng Phật bằng Đá thạch anh hoặc ngọc để mang lại vận khí tốt nhất. Vậy nên để Phật gì trên ô tô?

  Thông thường, 4 vị Phật được treo nhiều nhất trên xe hơi:

  • Tượng Phật A Di Đà.
  • Tượng Phật Di Lặc.
  • Tượng Phật Bổn Sư Thích Ca.
  • Tượng Phật Bà Quan Âm.

  Vật phẩm phong thủy trong ô tô nên đặt: Tượng Linh Vật

  Trong văn hóa Phương Đông nói chung và người Việt nói riêng, hình tượng linh vật trong phong thủy cũng mang lại ý nghĩa may mắn, tài lộc, tốt lành. Vì vậy, tượng linh vật cũng là đồ phong thủy treo xe ô tô mà lái xe nên đặt để cầu bình an, may mắn, tránh tai nạn.

  Có nhiều tượng linh vật khác nhau cho mọi người lựa chọn và mỗi loại lại mang ý nghĩa riêng. Tuy nhiên, các linh vật thường được sử dụng đặt trong xe ô tô như:

  Có thể chọn tượng linh vật để xe ô tô bằng các chất liệu như Đá Quý, Ngọc, Gỗ, Đồng… nhưng tốt nhất bạn nên chọn bằng Đá Thạch Anh hay Ngọc sẽ phát huy tác dụng tốt hơn.

  Vật phẩm phong thủy trong ô tô nên đặt: Dây treo, đồ trang trí màu đỏ.

  Những sợi dây treo xe ôt tô có tua rua màu đỏ như xâu tiền, tượng Phật, linh vật, chữ Phúc, bùa hộ mệnh, lá bồ đề… đều mang ý nghĩa tốt lành. Bởi vì màu đỏ tượng trưng cho sự may mắn, có dương khí mạnh sẽ giúp hóa giải điềm dữ, mang lại những điều may mắn, tốt đẹp, giúp người ngồi trên xe có thể tránh được những tai họa trên suốt hành trình của mình.

  Nên chọn những sợi dây treo trang trí ô tô mang ý nghĩa bình an bằng chất liệu đá hoặc gỗ. Vì theo phong thủy, gỗ thuộc hành mộc, đá thuộc hành thổ mang ý nghĩa liên kết chặt chẽ giữa đất và ô tô giúp người lái xe vững tay tạo sự an toàn hơn.

  Vật phẩm phong thủy trong ô tô nên đặt: Tinh dầu thơm

  Nước hoa, tinh dầu thơm cũng là một trong những những vật phẩm phong thủy trong ô tô nên có. Vì nước thuộc hành Thủy biểu tượng cho sự trôi chảy, suôn sẻ, có nước là có sự sống.

  Do đó khi đặt nước hoa trong xe sẽ giúp cân bằng âm dương và nó còn mang lại không gian thơm mát trong xe.

  Vật phẩm phong thủy trong ô tô nên đặt: Quả cầu đá

  Quả cầu đá tượng trưng cho hành thổ, vì thế khi đặt trên xe sẽ giúp cân bằng âm dương ngũ hành. Từ đó sẽ giúp người ngồi trên xe được an toàn trên khắp nẻo đường.

  Nên chọn Đá Thạch Anh và màu đá hợp mệnh sẽ mang lại sức mạnh phong thủy cho bạn.

  Bên cạnh đó, muối còn có tác dụng trừ tà khí, khử độc nên khi đặt muối trên xe sẽ giúp khử sạch các nguồn năng lượng xấu mang lại không khí sạch sẽ, trong lành.

  Vật phẩm phong thủy trong ô tô nên đặt: Dây chuỗi hạt

  Một món đồ phong thủy trong ô tô nữa mà bạn có thể đặt đó là dây chuỗi phong thủy. Những chiếc vòng, chuỗi treo xe bằng gỗ, đá là sự lựa chọn để đeo trên cần lái hay vô lăng xe.

  Bởi vì, Gỗ tượng trưng cho Mộc và Đá tượng trưng cho Thổ nó thể hiện sự liên kết giữa xe với mặt đất. Ngoài ra, lái xe cũng có thể đeo vòng gỗ, đá trên tay gia tăng sự may mắn, bình an trong cuộc sống.

  Theo quan niệm của người Việt thì muối tượng trưng cho sự may mắn. Vì thế nên đặt trên ô tô một túi muối hay hũ muối sẽ giúp mang đến mọi sự tốt lành, tránh tai họa.

  Lưu ý: Để vật phẩm phong thủy trong ô tô phát huy tác dụng tốt nhất bạn nên chọn màu hợp với mệnh của mình.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Vận Mệnh Cuộc Đời Qua Mái Tóc Của Bạn
 • Đá Thạch Anh Tóc: Phân Loại, Cấu Tạo Và Ý Nghĩa Phong Thủy Trong Trang Sức
 • Thạch Anh Tóc Đỏ, Công Dụng Ý Nghĩa Và Những Điều Bạn Chưa Biết
 • Ý Nghĩa Và Tác Dụng Của Thạch Anh Tóc Trong Phong Thủy
 • Thạch Anh Tóc Đen Có Những Tác Dụng Và Lợi Ích Gì? Hợp Mệnh? Nào?
 • Chọn Màu Sắc Xe Ô Tô Theo Phong Thủy

  --- Bài mới hơn ---

 • Ý Nghĩa Của Màu Sắc Phòng Ngủ Trong Phong Thủy Nhà
 • 3 Bước Trong Phong Thủy Về Màu Sắc Tốt Nhất Cho Phòng Ngủ
 • Cách Bày Trí Đồ Vật, Màu Sắc Trong Phòng Ngủ Đúng Phong Thủy
 • Màu Sắc Phong Thủy Phòng Bếp
 • Bí Quyết Chọn Màu Sắc Trang Phục Phù Hợp Theo Phong Thủy
 • CHỌN MÀU SẮC XE Ô TÔ THEO PHONG THỦY

  CHỌN MÀU SẮC XE Ô TÔ THEO PHONG THỦY

  Từ khi sinh ra, chúng ta đều đã chịu ảnh hưởng và phụ thuộc vào sự tương tác giữa các hành tinh trong vũ trụ này.

  Chính vì thế Phương Đông thì có lá số tử vi cho mỗi người, dựa trên giờ sinh, ngày sinh, tháng sinh, năm sinh

  Chiêm tinh Phương Tây thì chia làm 12 cung Hoàng đạo, nhưng về cơ bản thì nền tảng của 2 nền văn minh là giống nhau.

  Đều là khoa học dựa trên sự tuần hoàn của tự nhiên. Và do sự ảnh hưởng như vậy, nên mỗi chúng ta từ bé đã có những đặc điểm bẩm sinh khác nhau.

  Ngũ hành tương sinh, tương khắc cũng là 1 quy luật tự nhiên như vậy. Và có những QUY ĐỊNH về nhiều mặt của Ngũ Hành, quan trọng nhất phải kể đến MÀU SẮC.

  Phong thủy là 1 LOẠI KHOA HỌC THỰC NGHIỆM, được kiến lập trên cơ sở quan sát các hiện tượng tự nhiên diễn biến 1 cách lâu dài.Từ đó, rút ra quy luật để vận dụng vào việc SÁNG TẠO RA HOÀN CẢNH SỐNG TỐT HƠN.

  Học thuyết này nghiên cứu sự ảnh hưởng của các nguồn năng lượng tồn tại ở môi trường không gian xung quanh chúng ta, luồng năng lượng vô hình này sẽ sản sinh ra 2 trạng thái:

  Trạng thái năng lượng tốt được gọi là ” Thần” , và trạng thái không tốt gọi là ” Sát MỤC ĐÍCH của Phong Thủy là thu hút luồng năng lượng tốt và tránh luồng năng lượng xấu.

  CHỌN MÀU SẮC XE Ô TÔ THEO PHONG THỦY

  1948, 1949, 2008, 2009: 1950, 1951, 2010, 2011: 1952, 1953, 2012, 2013: 1954, 1955, 2014, 2022: 1956, 1957, 2022, 2022: 1958, 1959, 2022, 2022: 1960, 1961, 2022, 2022: 1962, 1963, 2022, 2023: 1964, 1965, 2024, 2025: 1966, 1967, 2026, 2027: 1968, 1969, 2028, 2029: 1970, 1971, 2030, 2031: 1972, 1973, 2032, 2033: 1974, 1975, 2034, 2035: 1976, 1977, 2036, 2037: 1978, 1979, 2038, 2039: 1980, 1981, 2040, 2041: 1982, 1983, 2042, 2043: 1984, 1985, 2044, 2045: 1986, 1987, 2046, 2047: 1988, 1989, 2048, 2049: 1990, 1991, 2050, 2051, 1930, 1931: 1992, 1993, 2052, 2053, 1932, 1933: 1994, 1995, 2054, 2055, 1934, 1935: 1996, 1997, 2056, 2057, 1936, 1937: 1998, 1999, 2058, 2059, 1938, 1939: 2000, 2001, 2060, 2061, 1940, 1941: 2002, 2003, 2062, 2063, 1942, 1943: 2004, 2005, 2064, 2065, 1944, 1945: 2006, 2007, 2066, 2067, 1946, 1947: Bảng Thống Kê Mệnh theo tuổi:

  Tích Lịch Hỏa (Lửa sấm sét)

  Tùng bách mộc (Cây tùng bách)

  Trường lưu thủy (Giòng nước lớn)

  Sa trung kim (Vàng trong cát)

  Sơn hạ hỏa (Lửa dưới chân núi)

  Bình địa mộc (Cây ở đồng bằng)

  Bích thượng thổ (Đất trên vách)

  Kim bạch kim (Vàng pha bạch kim)

  Hú đăng hỏa (Lửa ngọn đèn)

  Thiên hà thủy (Nước trên trời)

  Đại dịch thổ (Đất thuộc 1 khu lớn)

  Thoa xuyến kim (Vàng trang sức)

  Tang đố mộc (Gỗ cây dâu)

  Đại khê thủy (Nước dưới khe lớn)

  Sa trung thổ (Đất lẫn trong cát)

  Thiên thượng hỏa (Lửa trên trời)

  Thạch lựu mộc (Cây thạch lựu)

  Đại hải thủy (Nước đại dương)

  Hải trung kim (Vàng dưới biển)

  Lộ trung hỏa (Lửa trong lò)

  Đại lâm mộc (Cây trong rừng lớn)

  Lộ bàng thổ (Đất giữa đường)

  Kiếm phong kim (Vàng đầu mũi kiếm)

  Sơn đầu hỏa (Lửa trên núi)

  Giản hạ thủy (Nước dưới khe)

  Thành đầu thổ (Đất trên thành)

  Bạch lạp kim (Vàng trong nến rắn)

  Dương liễu mộc (Cây dương liễu)

  Tuyền trung thủy (Dưới giữa dòng suối)

  Ốc thượng thổ (Đất trên nóc nhà )

  Bài Viết: Chọn màu sắc xe ô tô theo phong thủy

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tuổi Ngọ Hợp Màu Gì? 5 Vật Phẩm Phong Thủy Siêu Hot Cho Người Tuổi Ngọ
 • Tuổi Ngọ Hợp Màu Gì? Kỵ Màu Nào Nhất?
 • Màu Sắc Hợp Với Tuổi Nhâm Thân Theo Phong Thủy
 • Xem Phong Thủy Màu Sắc Phù Hợp Nhất Với Người Tuổi Nhâm Thân
 • Ngũ Hành Phong Thủy Phân Chia Theo Màu Sắc
 • Ngày Đẹp Mua Xe Máy, Ô Tô Theo Phong Thủy Hợp Tuổi Với Chủ Xe

  --- Bài mới hơn ---

 • Vai Trò Của Muối Trong Phong Thủy
 • Mười Hai Con Giáp Trong Phong Thủy
 • Phong Thủy Chiêu Tài Lộc Với Muối Ít Người Biết Đến
 • Mẹo Sử Dụng Nước Muối Trong Phong Thủy
 • Cây Phong Thủy Mang Lại May Mắn Cho Người Tuổi Sửu
 • Đi lại là nhu cầu hàng ngày của mỗi người. Ở nước ta, ô tô, xe máy là phương tiện di chuyển chính. Không chỉ giúp mọi người đến được nơi mình muốn mà còn có thể dùng để hỗ trợ trong công việc. Ảnh hưởng trực tiếp tới an toàn của mỗi cá nhân. Vì thế xem ngày tốt xấu mua xe máy, ô tô theo tuổi được rất nhiều người quan tâm. Tiện ích sẽ giúp bạn tìm được thời điểm tốt sắm phương tiện đi lại cho mình.

 • Ngày đẹp mua xe tháng 2/2021 hợp tuổi 1995
 • Ngày đẹp mua xe tháng 3/2021 hợp tuổi 1995
 • Ngày đẹp mua xe tháng 4/2021 hợp tuổi 1995
 • Ngày đẹp mua xe tháng 5/2021 hợp tuổi 1995
 • Xem và chọn ngày đẹp mua xe để làm gì?

  Với tình hình giao thông phức tạp như nước ta, an toàn luôn là ưu tiên hàng đầu của mỗi người. Mặt khác, xe cộ còn là một tài sản tương đối lớn với đa số mọi người. Xuất phát từ mong muốn chọn được chiếc xe phù hợp, hợp tuổi và phong thủy. Mang lại cảm giác yên tâm cho người sử dụng. Việc xem tuổi và chọn ngày đẹp mua xe máy, ô tô là cần thiết. Đáp ứng sự quan tâm và nhu cầu của mỗi cá nhân.

  Mặt khác, chọn ngày tốt xấu mua xe có ảnh hưởng rất lớn đến người mua xe. Tác động không nhỏ tới tiền tài, sự an nguy của chủ xe và người sử dụng. Tiện ích coi ngày đẹp mua xe của chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này. Giúp bạn chọn được thời điểm phù hợp nhất tậu cho mình chiếc xe ưng ý. Tránh được các ngày xấu gây nhiều bất lợi về sau. Bạn cũng có thể tra cứu thêm để biết nó có ý nghĩa gì, có hợp với bản thân hay không.

  Cách coi ngày đẹp mua xe

  Muốn biết một ngày nào đó có thích hợp để tậu xe hay không cần phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Chúng tôi sẽ luận giải dựa vào tuổi chủ xe để đưa ra kết quả chính xác nhất. Kết hợp với tứ trụ, kinh dịch, âm dương ngũ hành,… để tổng hợp và đánh giá. Qua đó chọn ngày đẹp mua xe phù hợp nhất cho bạn.

  Chọn ngày tốt mua xe

  Ngoài việc lựa chọn thương hiệu, dòng xe,… phù hợp với sở thích của mình thì xem ngày tốt tậu xe là cần thiết. Coi ngày đẹp mua xe giúp bạn chọn thời điểm phù hợp. Không chỉ mua được chiếc xe tốt, còn tránh được các ngày xấu. Nhất là với người làm ăn, xe cộ còn là phương tiện thể hiện đẳng cấp, tạo uy tín. Giúp họ kiếm tiền và khẳng định tiềm lực kinh tế. Tìm ngày tốt mua xe sẽ mang lại nhiều tài lộc, vận may cho bạn. Tạo cảm giác an tâm về mặt tinh thần và cả tâm linh cho người sử dụng.

  Chọn màu xe hợp mệnh

  Một tiêu chí khác cũng khá là quan trọng chính là lựa chọn màu khi mua xe. Chủ xe cũng nên lưu tâm vấn đề này. Nếu xem tuổi mua xe ô tô, xe máy giúp bạn chọn được lúc thích hợp để tậu xe. Cân nhắc khi chọn màu sắc sẽ giúp bạn tìm được màu xe phù hợp với mệnh ngũ hành của mình. Góp phần hỗ trợ và mang lại nhiều điều tốt đẹp khi sử dụng. Tốt nhất nên chọn xe có màu tương sinh hoặc màu bản mệnh. Tránh những màu xung khắc, sẽ gây bất lợi không tốt về sau.

  Với bài viết này, hy vọng bạn sẽ lựa chọn được cho mình chiếc xe tốt. Thoải mái và yên tâm trong quá trình sử dụng. Hỗ trợ cho công việc và cuộc sống của bản thân. Công cụ chọn ngày đẹp mua xe sẽ giúp bạn chọn được ngày tốt hợp tuổi. Từ đó đưa đến may mắn, thịnh vượng và an toàn cho bạn trong tương lai.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Thợ Mái Tôn Báo Giá Máng Xối Tole Kẽm, Máng Xối Inox Năm 2022 Tại Hn
 • Đọc Ngay Cách Chọn Đồ Phong Thủy Mang Vận May, Tài Lộc Vào Nhà
 • Bài Trí Cửa Chính Hợp Phong Thủy Mang Lại Vận May
 • 7 Cây Phong Thủy Mang Vận May Đến Cho Gia Chủ
 • Tổng Quan Mệnh Thiên Thượng Hỏa? Lửa Trời Sinh Người Kiệt Xuất
 • Chọn Màu Xe Ô Tô Theo Mệnh

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Chọn Màu Sắc Xe Hoa Hợp Mệnh
 • Cách Chọn Màu Sắc Xe Hơi Hợp Phong Thủy Cho Người Mệnh Hỏa
 • Nhớ Chọn Màu Sắc Xe Hơi Hợp Mệnh Khi Mua Xe Để Được May Mắn Nhé
 • Chọn Màu Cho Xe Máy Hợp Phong Thủy
 • Xem Màu Xe Phong Thủy Hợp Mệnh Tuổi Nam Kỷ Mùi
 • Nhiều người cho rằng, việc chọn màu xe phù hợp với tuổi sẽ khiến chiếc xe gặp ít trục trặc hơn và người sở hữu sẽ cảm thấy may mắn, an toàn hơn khi tham gia giao thông.

  Ngũ hành

  Ngũ hành là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ, tồn tại theo quy luật tương sinh và tương khắc. Quy luật của Ngũ hành hoàn toàn phù hợp với quy luật của tự nhiên, vì vậy từ khi được biết đến, Ngũ hành luôn thể hiện một sự chính xác cho những người tin vào. Mỗi người sinh ra đều có mệnh của mình theo quy luật xoay vòng của Ngũ hành 2 năm 1 lần, qua đó ứng với quy luật tương sinh tương khắc với mệnh khác.

  Trong ngũ hành, tương sinh là vòng tròn phía ngoài, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy và Thủy sinh Mộc. Ứng với tự nhiên là cây khô dễ cháy sinh lửa, lửa đốt mọi vật ra tro, thành đất, đất tạo nên quặng trở thành kim loại, kim loại nung nóng chảy thành dạng lỏng như nước, nước nuôi cây lớn. Vòng tròn tương sinh cũng ứng với sự hỗ trợ, làm tốt lên, tạo sự may mắn, yên ổn.

  Tương khắc là những đường bên trong vòng tròn tương sinh, tạo thành hình ngôi sao 5 cánh. Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim, Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ và Thổ khắc Thủy. Ứng với tự nhiên là nước dập tắt lửa, lửa làm chảy kim loại, kim loại cắt được cây, cây hút chất màu của đất, đất ngăn nước chảy. Tương khắc ngược lại với tương sinh, tức là có thể sẽ gây là những điều không tốt, đối lập.

  Bảng màu cũng có sự chuyển động tương ứng như ngũ hành, và bảng màu cũng rất phù hợp với quy luật của tự nhiên.

  Theo đó, Mộc ứng với màu xanh lá cây; Hỏa ứng với màu đỏ, hồng, da cam; Thổ ứng với màu nâu, vàng đậm; Kim ứng với màu vàng sáng, bạc, trắng; Thủy ứng với màu xanh nước biển, đen, tím.

  Chọn màu xe theo ngũ hành

  Theo ngũ hành tương sinh tương khắc, có nghĩa là việc chọn màu cũng nên chọn theo quy luật tương sinh tương khắc với chủ nhân.

  Chọn màu tương sinh với mệnh sẽ khiến bạn cảm thấy tự tin, may mắn, thoải mái thanh thản. Bản thân màu tương sinh cũng khiến bạn cảm thấy rất phù hợp.

  Chọn màu mà mệnh của bạn tương sinh cũng hợp lý, khiến chiếc xe bền hơn và hợp với chủ nhân.

  Bạn có thể chọn màu cùng mệnh, nhưng đừng quá lạm dụng. Màu cũng mệnh sẽ khiến bạn yên ổn và an toàn nhưng nếu nhiều màu cùng mệnh quá sẽ sinh ra dư thừa, phản tác dụng.

  Cần tránh những màu tương khắc với mệnh của bạn. Những màu tương khắc sẽ khiến sức khỏe của bạn bị ảnh hưởng, tâm trí bất định, mất tập trung, hay bực bội nóng giận, dễ gặp tai nạn hơn nếu lái xe, có thể bị thương tật.

  Bạn cũng không nên lạm dụng những màu mà mệnh của bạn khắc, hay còn gọi là khắc xuất. Những màu ấy tuy không ảnh hưởng đến bạn nhưng sẽ khiến chiếc xe của bạn không ổn định, hay hỏng hóc khó sửa chữa và khó giữ chiếc xe lâu dài.

  Người mệnh Hỏa nên chọn xe màu xanh lá cây. Có thể chọn xe màu da cam, đỏ, hồng cùng mệnh. Nếu bạn cảm thấy một chiếc xe màu xanh lá cây đôi khi quá nổi bật và không phù hơp, hãy chọn các màu như nâu, vàng đậm, trắng, bạc, vàng sáng. Cần tránh xe màu xanh nước biển, đen. Người mệnh hỏa sinh các năm 1934, 1935, 1948, 1949, 1956, 1957, 1964, 1965, 1978, 1979, 1986, 1987, 1994, 1995.

  Người mệnh Thổ nên chọn xe màu đỏ, da cam, hồng. Có thể chọn màu nâu, vàng đậm, vàng nhạt, bạc, trắng. Nên tránh màu xanh lá cây và nhớ đừng lạm dụng màu xanh da trời, đen. Người mệnh thổ sinh các năm 1938, 1939, 1946, 1947, 1960, 1961, 1968, 1969, 1976, 1977, 1990, 1991, 1998, 1999.

  Người mệnh Kim nên chọn xe màu nâu, vàng đậm. Bạn cũng có thể mua xe màu trắng, vàng nhạt, xanh nước biển. Cần cân nhắc khi mua xe màu xanh lá cây và thận trọng với màu đỏ, da cam, hồng. Người mệnh Kim sinh các năm 1932, 1933, 1940, 1941, 1954, 1955, 1962, 1963, 1970, 1971, 1984, 1985, 1992, 1993, 2000, 2001.

  Người mệnh Thủy nên chọn xe màu trắng, vàng nhạt. Có thể sử dụng màu cùng mệnh như xanh nước biển, đen hay màu xanh lá cây. Bạn cần tránh những màu như nâu, vàng sẫm. Màu đỏ, da cam là màu khắc xuất cũng nên thận trọng khi lựa chọn. Người mệnh Thủy sinh các năm 1936, 1937, 1944, 1945, 1952, 1953, 1966, 1967, 1974, 1975, 1982, 1983, 1996, 1997.

  Người mệnh Mộc nên sử dụng xe có màu xanh nước biển, đen, tím. Có thể sử dụng màu xanh lá cây, nâu, đỏ, hồng, da cam và cần tránh các màu kim như bạc, trắng, vàng ánh kim. Người mệnh Mộc sinh các năm 1942, 1943, 1950, 1951, 1958, 1959, 1972, 1973, 1980, 1981, 1988, 1989, 2002, 2003.

  Nhìn chung, nên rất trận trọng khi sử dụng các màu tương khắc với mệnh của bạn để có thể an tâm khi sử dụng xe. Dù sao, quan trọng hơn vẫn là việc tập trung khi lái xe, không sử dụng rượu bia và lái xe đúng luật, còn nếu không thì dù có sử dụng xe có màu phù hợp đến mấy bạn cũng phải nhận những hậu quả đáng tiếc.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Sinh Năm 1963 Mua Xe Màu Gì Hợp Phong Thủy
 • Người Mệnh Hỏa Nên Mua Xe Màu Gì Đẹp Và Hợp Phong Thủy Nhất?
 • Tuổi Giáp Dần 1974 Nên Mua Xe Màu Gì Giúp Gia Chủ Thu Hút Tài Lộc?
 • Xem Màu Xe Hợp Tuổi 1974 Giáp Dần
 • Giáp Dần 1974 Hợp Xe Màu Gì? Cách Chọn Maù Xe Hợp Phong Thủy
 • Chọn Màu Xe Ô Tô Theo Tuổi

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Hóa Giải Nhà Bị Yểm Bùa Và Dấu Hiệu Nhận Biết Bị Yểu Bùa Trong Nhà
 • Lắng Nghe Chuyên Gia Phong Thủy Mách Bạn Cách Nhận Biết Nhà Bị Yểm Bùa Chính Xác
 • “dương Trạch Tam Yếu” Trong Phong Thủy Nhà Ở
 • Chọn Vợ Chọn Chồng Theo Bản Mệnh (Ngũ Hành Nạp Âm)
 • Bùa Yêu Là Gì? Bùa Yêu Có Thật Không?
 • – Trong phong thủy việc chọn màu xe ô tô theo tuổi , màu sắc trang phục , quần áo , giày dép , trang sức v.v… có vai trò lớn trong việc cân bằng , hỗ trợ và điều hòa âm dương – ngũ hành của bản mệnh từng người . Nắm bắt cách thức sử dụng màu sắc sao cho phù hợp với quy luật phong thủy để có thể chọn màu xe ô tô theo tuổi đúng và chính xác nhất giúp mang lại may mắn , bình an là điều bạn nên quan tâm .

  – Thế nào là quy luật âm dương ngũ hành ?

  * Âm dương ngũ hành chính là nhận thức của người xưa về bản chất và quy luật vận động của thế giới . Ngũ hành gồm : Kim – Mộc – Thổ – Thủy – Hỏa . Mỗi hành vừa thể hiện về tính chất , sự vận động biến đổi vừa thể hiện vị trí không gian . Bất cứ một sự vật , hiện tượng nào đó trong tự nhiên hay trong xã hội đều có thể quy về một hành nhất định và cũng đều chứa đựng yếu tố âm dương .

  * Giữa các hành luôn có sự tương hỗ hoặc kìm hãm lẫn nhau tạo thành mối quan hệ tương sinh , tương khắc .

  * Quan hệ tương sinh tức là hành này làm cơ sở cho hành kia hình thành , phát triển như Mộc sinh Hỏa , Hỏa sinh Thổ , Thổ sinh Kim , Kim sinh Thủy , Thủy sinh Mộc .

  * Quan hệ tương khắc tức là hành này hạn chế , gây trở ngại cho hành kia . Thủy khác Hỏa , Hỏa khắc Kim , Kim khắc Mộc , Mộc khắc Thổ , Thổ khắc Thủy

  – Nếu bạn quan tâm đến thuật phong thủy thì nên lưu ý đến cách chọn màu xe ô tô theo tuổi sao cho phù hợp với quy luật âm dương ngũ hành như trên .

  2. Chọn màu xe ô tô theo tuổi – theo phong thủy – hợp bản mệnh của từng người :

  Chọn màu xe ô tô theo tuổi đối với người mệnh Kim :

  * Màu tương sinh : những người mệnh Kim hãy chọn cho mình những trang phục , phụ kiện , xe ô tô có màu vàng rực rở hoặc màu trắng tinh khiết . Vì Thổ ( màu vàng ) sinh Kim và chủ nhân mệnh Kim nên màu trắng là màu sở hữu của bản mệnh .

  * Màu tương khắc : nếu bạn thuộc mệnh Kim thì khi chọn màu xe ô tô theo tuổi bạn nên tránh những màu như màu hồng , màu đỏ vì những màu này ứng với hành Hỏa , mà Hỏa thì khắc kim .

  * Người mạng Kim gồm các tuổi : Nhâm Thân – 1932 , Ất Mùi – 1955 , Giáp Tý – 1984 , Quý Dậu – 1933 , Nhâm Dần – 1962 , Ất Sửu – 1985 , Canh Thìn – 1940 , Quý Mão – 1963 , Tân Tỵ – 1941 , Canh Tuất – 1970 , Giáp Ngọ – 1954 , Tân Hợi – 1971 .

  Chọn màu xe ô tô theo tuổi đối với người mạng Mộc :

  * Màu tương sinh : Thực tế có khá nhiều người mạng Mộc yêu thích màu xanh và đó cũng chính là màu bản mệnh của họ . Những bộ trang phục , phục kiện , xe ô tô , nhà cửa màu xanh sẽ giúp cho người mạng Mộc cảm thấy thoải mái , tươi vui hơn . Ngoài ra người mạng Mộc cũng rất hợp với màu đen , xanh đen – tượng trưng cho hành Thủy , vì Thủy sinh Mộc .

  * Màu tương khắc : người mạng Mộc nên kiêng màu trắng vì màu trắng tượng trưng cho hành Kim , mà Kim thì khắc Mộc .

  * Người mạng Mộc gồm các tuổi : Nhâm ngọ – 1942 , Kỷ Hợi – 1959 , Mậu Thìn – 1988 , Quý Mùi – 1943 , Nhâm Tý – 1972 , Kỷ Tỵ – 1989 , Canh Dần – 1950 , Quý Sửu – 1973 , Tân Mão – 1951 , Canh Thân – 1980 , Mậu Tuất – 1958 , Tân Dậu – 1981 .

  Chọn màu xe ô tô theo tuổi cho người mạng Thổ :

  * Màu tương sinh : Người mạng Thổ có khá nhiều sự lựa chọn màu xe ô tô theo tuổi , người mạng Thổ rất hợp với màu đỏ, màu hồng ( Hỏa sinh Thổ ) , còn màu vàng và màu vàng đất lại chính là màu bản mệnh của người mạng Thổ nên khi chọn xe ô tô màu này là rất tốt .

  * Màu tương khắc : người mạng Thổ tránh chọn xe ô tô màu xanh lá vì Mộc khắc Thổ .

  * Người mạng Thổ gồm các tuổi : Mậu Dần – 1938 , Tân Sửu – 1961 , Canh Ngọ – 1990 , Kỷ Mão – 1939 , Mậu Thân – 1968 , Tân Mùi – 1991 , Bính Tuất – 1946 , Kỷ Dậu – 1969 , Đinh Hợi – 1947 , Bính Thìn – 1976 , Canh Tý – 1960 , Đinh Tỵ – 1977 .

  Chọn màu xe ô tô theo tuổi cho người mạng Thủy :

  * Màu tương sinh : Màu đen tượng trưng cho hành Thủy , màu sắc xe ô tô phù hợp nhất với người mạng Thủy là màu đen . Ngoài ra màu trắng cũng rất hợp với người mệnh Thủy , vì Kim sinh Thủy .

  * Màu tương khắc : trong phong thủy , theo quan hệ tương khắc thì Thổ khắc Thủy , vì vậy bạn không nên chọn xe ô tô có màu vàng và vàng đất .

  * Người mạng Thủy gồm các tuổi : Bính Tý – 1936 , Quý Tỵ – 1953 , Nhâm Tuất – 1982 , Đinh Sửu – 1937 , Bính Ngọ – 1966 , Quý Hợi – 1983 , Giáp Thân – 1944 , Đinh Mùi – 1967 , Ất Dậu – 1945 , Giáp Dần – 1974 , Nhâm Thìn – 1952 , Ất Mão – 1975 .

  Chọn màu xe ô tô theo tuổi đối với người mạng Hỏa :

  * Màu tương sinh : Bạn nên chọn một chiếc xe ô tô có màu xanh nhẹ nhàng sẽ khiến bạn vui vẻ , thoải mái và cảm thấy an toàn hơn khi sử dụng chiếc xe yêu quý của mình , vì bản mệnh của bạn rất hợp với màu xanh ( Mộc sinh Hỏa ) . Bạn cũng có thể chọn xe ô tô màu đỏ hoặc hồng vì đây là màu bản mệnh của Hỏa .

  * Màu tương khắc : bạn nên lưu ý không được chọn màu đen , vì mạng Hỏa tương khắc với màu đen – đen tượng trưng cho nước – hành Thủy ( Thủy khắc Hỏa ) .

  * Gồm các tuổi : Giáp Tuất – 1934 , Đinh Dậu – 1957 , Bính Dần – 1986 , Ất Hợi – 1935 , Giáp Thìn – 1964 , Đinh Mão – 1987 , Mậu Tý – 1948 , Ất Tỵ – 1965 , Kỷ Sửu – 1949 , Mậu Ngọ – 1978 , Bính Thân – 1956 , Kỷ Mùi – 1979 .

  * Hy vọng những chia sẽ trên sẽ giúp bạn chọn màu xe ô tô theo tuổi – theo phong thủy – hợp bản mệnh đúng nhất giúp mang đến may mắn , bình an cho bạn và gia đình !

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Chọn Màu Xe Ô Tô Theo Tuổi Hợp Phong Thủy
 • Xây Nhà Vệ Sinh Theo Phong Thủy
 • 3 Điều Cần Lưu Ý Về Phong Thủy Xây Nhà Vệ Sinh
 • Phong Thủy Xây Dựng Và Những Điều Kiêng Kỵ Cần Biết
 • Tất Tần Tật Về Phong Thủy Xe Máy
 • Xem Biển Số Xe Ô Tô Theo Phong Thủy

  --- Bài mới hơn ---

 • Kinh Nghiệm Trang Trí Xe Ô Tô Theo Phong Thủy Đem Lại May Mắn.
 • Tư Vấn Phong Thủy Cho Xây Dựng Biệt Thự
 • Tìm Hiểu Về Phong Thủy Trong Xây Dựng Và Những Điều Cần Biết
 • Tìm Hiểu Về Phong Thủy Trong Xây Dựng Nhà
 • Tìm Hiểu Về Phong Thủy Trong Xây Dựng Nhà Cửa, Mộ Phần
 • Sự quan trọng của xem phong thủy biển số xe ô tô

  Giống như với con người thì biển số xe được ví như cái tên riêng để phân biệt giữa những chiếc xe trên thị trường. Là thông tin để nhận biết chúng có nguồn gốc từ đâu, từ tỉnh thành phố nào trong nước. Và đối với người mua xe thì còn xem nó mang một ý nghĩa lớn về tài vận theo phong thuỷ nên cần được xem xét kỹ lưỡng và tính toán trước khi đăng ký biển số xe ô tô hoặc mua lại xe. Nhất là khi ô tô có giá trị không hề nhỏ lại càng cần được xem phong thủy biển số xe ô tô kỹ càng hơn.

  Để sở hữu một biến số xe ô tô đẹp và hợp phong thuỷ, vận mệnh của chủ thì những người mua ô tô đã phải bỏ không ít công sức để tìm mua và thậm chí tìm đến các mối quan hệ rộng để sở hữu được đúng như ý. Đặc biệt là với những người làm bên lĩnh vực buôn bán, kinh doanh thì quan niệm của họ về biển số xe hợp vận mệnh lại càng quan trọng hơn. Họ tin vào sự may mắn và tài lộc mà biển số xe theo phong thuỷ sẽ mang lại. Nhưng cũng có đôi khi quan niệm về biển số xe đẹp chỉ đơn giản là chúng dễ để ghi nhớ. Tuỳ theo quan điểm riêng sẽ có cách nhìn nhận riêng về tầm quan trọng của xem biển số xe ô tô theo phong thủy

  Xem biển số xe ô tô theo phong thủy dựa vào các yếu tố

  Với kinh nhiệm tư vấn xe hơi nhiều năm, việc xem biển số xe có hợp theo phong thuỷ hay không sẽ dựa vào nhiều yếu tố. Đó là về sự sắp xếp một cách hợp lý giữa những con số, là khi cộng chúng lại có tổng càng lớn thì sẽ càng có nhiều sự may mắn hơn hay là các số đứng sau sẽ lớn hơn số đứng trước thì sẽ được xem là tượng trưng cho cái kết có hậu, hạnh phúc và viên mãn. Đồng thời theo quan điểm biển số xe theo phong thuỷ phải kết hợp được hai yếu tố là về âm dương và ngũ hành.

  Ý nghĩa của các con số khi xem phong thuỷ:

  • Số 1 ( nhất): Tượng trưng cho sự đứng đầu, độc nhất vô nhị
  • Số 2( mãi): Biểu tượng cho sự bền lâu
  • Số 3( tài): Ý nghĩa là sự phát tài phát lộc
  • Số 4( tử): Theo quan niệm thì mọi người đều cho rằng là số xấu vì từ đồng nghĩa với sự chết chóc, chia lìa
  • Số 5( ngũ): Có nghĩa là là ngũ hành, có nhiều điều bí ẩn
  • Số 6( lộc): Nhiều phúc, nhiều lộc
  • Số 7( thất): theo quan điểm là sự mất mát
  • Số 8( phát): Phát triển, phát lộc
  • Số 9( thừa): Cửu chính là sự trường tồn, vĩnh cửu

  Các cách xem biển số xe ô tô theo phong thuỷ

  Theo ngũ hành

  Dựa vào ngũ hành để xác định ý nghĩa các con số trên biển xe ô tô. Theo đó mỗi số trong biển sẽ được quy ra là một hành. Từ đó sẽ dựa quy luật tương sinh tương khắc để xem biển số có hợp với mệnh mình hay không.

  Đồng thời dựa vào mệnh trong ngũ hành sẽ cho bạn biết cả là màu xe thích hợp nhất với bạn để có thể lựa chọn được trọn vẹn ở mọi mặt. Bởi theo màu sắc hợp mệnh sẽ giúp vận hành được an toàn, trơn tru và ngược lại khi khắc mệnh sẽ dễ gặp phải nhiều chuyện hao tốn tiền của.

  Theo quẻ dịch

  Xem số theo quẻ dịch với 64 quẻ sẽ cung cấp là đầy đủ ý nghĩa các con số trên biển xe. Chỉ cần so và đối chiếu với các quẻ dịch bạn sẽ tra được biển số đấy có hợp với mệnh của mình hay chưa để sớm có thể hoá giải hoặc lựa chọn đổi xe có biển cho hợp mệnh khi có điều kiện.

  Bởi như bạn đã biết tì một quẻ dịch theo biển số xe có ý nghĩa tốt sẽ khiến bạn được an tâm và dự báo những điều tốt trong tương lai cho chủ xe.

  Cách xem theo các chuyên gia phong thuỷ hay nhất

  Một phương thức xem biển số xe theo phong thuỷ đã được các chuyên gia nghiên cứu rất kỹ lưỡng và tốn nhiều công sức. Hiện nay, phương thức xem kiểu này thường được mọi người sử dụng rộng rãi để xác định khi lựa mua ô tô.

  Cách tính theo công thức là: Lấy 4 chữ số cuối của biển số xe nếu là biển 5 số thì lấy cả 5, sau đó chia số đó cho 80. Được số nào đó sẽ bỏ đi phần nguyên và lấy số dư phía sau nhân với 80. Kết quả sẽ cho ra một số từ 01 đến 80. Sau đó hãy dựa vào bảng bên dưới để tra xem biển số xe đã đẹp và hợp mệnh hay chưa. ( trong đó màu đỏ sẽ biểu thị cho cát là tốt còn đen sẽ biểu thị cho hung là xấu)

  Ví dụ về tra một biển số xe ô tô cho các bạn dễ hình dung:

  Nếu có biển số xe ô tô 5 số là 10176: Lấy 10176/ 80 = 127,2 sau đó trừ đi phần nguyên tức là 127,2- 127= 0,2 rồi tiếp tục lấy 0,2 × 80= 16. Ý nghĩa của biển số xe này là “quý nhân hỗ trợ”.

  Cách xem biển ô tô khác

  Ngoài ra có thể xem phong thủy biển số xe ô tô có thể dựa vào việc tính tổng các con số. Theo quan niệm thì nếu tổng bằng 9 là đẹp nhất và hợp với các chủ xe. Đặc biệt người ta thường tránh những tổng bằng 1 vì theo quan niệm 1 là tịt tượng trưng cho kết thúc. Và hai tổng 4 và 7 cũng không được ưa chuộng vì theo phân tích ý nghĩa các số ở bên trên thì đây là hai số xấu.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Chọn Màu Xe Ô Tô Theo Phong Thủy
 • Mẹo Nhỏ Để Chọn Màu Xe Ô Tô Hợp Theo Phong Thủy
 • Vì Sao Phải Mua Vật Phẩm Phong Thủy Bỏ Trong Xe Hơi?
 • Những Điều Bạn Cần Biết Về Phong Thủy Xe Ô Tô
 • 4 Điều Ghi Nhớ Về Phong Thủy Xe Ô Tô
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100