Mua Thiem Thu Gia Re / TOP #10 Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 8/2022 # Top View | Globalink.edu.vn

Thiềm Thừ Lam Ngọc, Thiem Thu Lam Ngoc Phong Thủy

--- Bài mới hơn ---

 • Đặt Thiềm Thừ (Cóc 3 Chân) Ở Vị Trí Nào Để Hút Tài Lộc, May Mắn?
 • Thiềm Thừ 3 Chân Cõng Đồng Tử
 • Cách Đặt Cóc Ba Chân Phong Thủy Mang Lại Vận May
 • Cóc Thiềm Thừ Mua Ở Đâu Cho Chất Lượng Và Giá Cả Hợp Lý
 • Thiềm Thừ Mạ Vàng 24K
 • + Chất liệu: Thiềm thừ (cóc ba chân) đá Lam Ngọc

  + Kích thước (dài x rộng x cao): 9.5 cm x 7.5 cm x 6 cm

  + Khối lượng: 400 gram

  Trong phong thủy Thiềm thừ là linh vật phong thủy số 2 về tài lộc, thiềm thừ có tác dụng mang lại tài lộc, may mắn thịnh vượng đến cho gia chủ.

  Trên lưng cóc có những nốt sần đặc biệt, người ta gọi là chòm sao Đại Hùng, bên cạnh lưng cóc có mang theo hai xâu tiền cổ và 3 chân cóc đạp lên hai lớp tiền cổ, khi hỏi chủ nhà thì mới biết đây là cóc tài lộc hay cóc ba chân , tên gọi là Thiềm thừ (một số nơi gọi là cóc phong thủy, cóc ba (3) chân, cóc vàng phong thủy – tức miệng ngậm tiền), chỉ có 3 chân, chứ không phải là 4 chân như cóc bình thường, là linh vật phong thủy được cho là mang lại điềm lành và tài lộc.

  Theo truyền thuyết của người Hoa, Con thiềm Thừ cóc 3 chân vốn là yêu tinh, được tiên ông Lưu Hải thu phục, theo tiên ông Lưu Hải để tu hành nên không làm hại nhân gian như trước, mà ngược lại dùng phép thuật của mình đi khắp nhân gian để nhả tiền giúp đỡ mọi người, để thể hiện sự phục thiện, sự cải tà quy chánh với tiên ông Lưu Hải. Vì vậy cóc ba chân được người Hoa trân trọng như là một trong những con vật linh thiêng trong phong thủy về tài lộc và yên lành.

  Thiềm thừ phong thủy thường ngậm đồng tiền cổ trong miệng, tượng trưng cho việc cóc mang tài lộc vào nhà. Người Hoa từ xưa tới nay đều tin rằng, nếu họ nhà cóc ở dưới giếng, dưới ao, hồ sau nhà bạn, thì gia đình bạn có thể tránh khỏi nhưng nguy hiểm rình rập. Như vậy cóc biểu tượng cho điềm lành. Đã vậy đây lại là cóc tài lộc nữa nên người Hoa lại rất trân trọng ở hàng thứ hai sau linh vật phong thủy số một là Tỳ Hưu.

  Do đó Cóc Thiềm thừ là biểu tượng của tài lộc và yên lành, là linh vật phong thủy may mắn trong công việc làm ăn, sự bình an cho gia đạo. Nên mọi người hay dùng để biến xấu thành tốt, trong phong thủy nhà cửa, hoặc để làm quà tặng cho bà con, bạn bè thân hữu khi có dịp hỷ sự.

  Nhưng khác với người Hoa, người Việt mình hay trưng bày Cóc thiềm thừ trên trang thờ Thổ Địa, Thần Tài miệng ngậm đồng tiền cổ quay ra ngoài, tối cho quay đầu vào trong nhà. Với lý luận là ban ngày quay đầu ra ngoài để đi kiếm tài lộc, tối quay đầu vào trong nhà để đem tài lộc vào nhà. Thực ra những con vật linh thiêng trong phong thủy, nguồn gốc là của người Hoa, là phong tục tập quán lâu đời của người dân xứ sở này. Vì vậy ta cần phải theo những trải nghiệm của họ trong việc sử dụng các linh vật phong thủy linh thiêng này vào phong thủy nhà cửa sao cho có hiệu quả tác dụng nhất và tránh phản tác dụng.

  Trong đó việc an vị Cóc phong thủy ở vị trí nào trong nhà cho có hiệu quả, thì chúng ta đã biết như ở trên, cách tốt nhất là tại hai góc của cửa chính trong phòng khách và đầu của Cóc vàng phong thủy ngậm tiền cổ quay vào trong nhà, như thể Cóc phong thủy đang nhẩy vào nhà để mang của cải tài lộc vào nhà cho gia chủ.

  Tương tự như vậy chúng ta đặt Cóc vàng phong thủy ở cửa hàng, ở công ty nhưng phải nhớ đầu của Cóc vàng phong thủy ngậm tiền quay vào phía trong cửa hàng hoặc công ty. Cũng có thể đặt Cóc vàng phong thủy bên dưới gầm bàn, gầm ghế hoặc trong tủ nhưng đầu Cóc vàng phong thủy phải quay vào trong. Tất nhiên không ai làm ngược lại cách trên, là đặt Cóc vàng phong thủy đối diện với cửa chính, chẳng hạn như để Cóc vàng phong thủy tại trang thờ Thổ Địa – Thần Tài, đầu quay ra ngoài cửa chính với miệng đang ngậm đồng tiền cổ. Đây là biểu tượng cho sự hao tài, như vậy thì Cóc vàng phong thủy thay vì mang tài lộc vào trong nhà cho gia chủ, thì ngược lại mang tài lộc của gia chủ tiêu tan ra hết ngoài.

  Thiềm Thừ Lam Ngọc Phong Thủy Tự Nhiên

  Nếu chúng ta không làm theo cách truyền thống như người Hoa, thì ít ra ta nên đặt vật phẩm phong thủy này tại hai góc trước của trang thờ Thổ Địa – Thần Tài cũng được, nhưng chú ý là đồng tiền của hai Cóc vàng phong thủy này phải quay vào phía trang thờ Thổ Địa – Thần Tài. Điều này còn thể hiện Thổ Địa giữ bình yên cho gia đạo của gia chủ, Thần tài là vị thần của cải tài lộc, chiêu tài tác lộc cho gia chủ, còn được Cóc vàng phong thủy tác động thêm là mang tài lộc vào trong nhà cho gia chủ nữa, như vậy là hợp lý và có thể chấp nhận được.

  Không nên đặt Cóc vàng phong thủy trong nhà bếp, trong phòng tắm hoặc toalet, vì như vậy thay vì mang tài lộc đến cho gia chủ, Cóc vàng phong thủy sẽ trở nên hung giữ, thu hút khí xấu về vận rủi và sẽ tàn phá năng lượng tốt đẹp trong nhà của gia chủ

  Về chất liệu tạo ra Cóc vàng phong thủy được các Đại sư phong thủy tại T.Q đã this rất cụ thể. Theo Huyền Không Phi Tinh, hiện chúng ta đang sống ở Hạ Nguyên Vận 8 thuộc Bát Bạch (hành Thổ) từ năm 2004 – đến năm 2023 (chu kỳ 20 năm).

  Vận 8 thuộc Bát bạch(hành Thổ), vì vậy chất liệu tạo nên Cóc tài lộc bằng đá phong thủy tự nhiên là tốt nhất, đã được các nghệ nhân điêu khắc thành tượng Thiềm Thừ, vì đá thuộc hành Thổ, ở trong Vận 8 được “Tương Vượng” , nhưng phải là đá quý thiên nhiên chứ không phải là bột đá. Lý do là đá thiên nhiên đã hấp thụ nắng mưa, nóng lạnh, ngày đêm, đã hấp thụ linh khí của trời đất qua hàng triệu năm kể từ khi đá xuất hiện trên quả đất này, như vậy khi tạo hình Cóc vàng phong thủy , thì hình tượng sẽ mang nhiều linh khí tích tụ, thì linh vật sẽ linh thiêng hơn.

  Còn bột đá là đá đã được nghiền nát và chộn với các hợp chất đặc biệt, và cho vào khuân đúc, để sản xuất theo công nghệ thay vì thủ công, vì như vậy hàng loạt hình tượng sẽ giống nhau “như đúc” , rất đẹp và sản xuất ra hàng loạt nhiều hơn và giá thành rẻ hơn kiểu sản xuất thủ công nhưng linh khí của Cóc vàng phong thủy bột đá này sẽ rất ít, vì đá thiên nhiên đã bị nghiền nát, đã phá vỡ linh khí đã tích tụ qua hàng triệu năm, chỉ còn lại ít linh khí mà thôi.

  Thứ đến là Cóc vàng phong thủy được đúc bằng đồng, thuộc hành Kim, trong Hạ Nguyên Vận 8 thuộc Bát bạch (hành Thổ) này thì được “tương sinh” , vì Thổ sinh Kim. Cũng giống như Cóc vàng phong thủy bột đá, linh khí của Cóc vàng phong thủy bằng đồng không đầy đủ bằng linh khí của Cóc vàng phong thủy đá tự nhiên, vì đồng đã bị nung chảy cho vào khuân đúc.

  Hơn nữa khi đến Hạ Nguyên Vận 9 thuộc Cửu tử (hành Hỏa), từc từ năm 2024 – 2043 (chu kỳ 20 năm). Mà Hỏa thì khắc Kim, nên vật liệu bằng đồng (hành Kim) đến đầu Hạ Nguyên Vận 9, tức năm 2024 thì Thiềm Thừ bằng đồng người ta sẽ không sử dụng. Thay vào đó người ta sử dụng Cóc vàng phong thủy bằng đá thiên nhiên để có thời gian lâu dài, và ở Hạ Nguyên Vận 9 thì được “tương sinh” , vì Hỏa sinh Thổ. Và hơn nữa đá thiên nhiên thuộc hành Thổ, còn giữ trọn vẹn linh khí của Trời Đất qua hàng triệu năm, và được sử dụng cả vào Hạ Nguyên Vận 8 và Vận 9 (từ năm 2024 – đến 2043), được “tương vượng và tương sinh” rất phù hợp vì vậy việc sử dụng linh vật phong thủy bằng đá thiên nhiên là sự lựa chọn tối ưu nhất.

  Quý khách hàng khi mua thiềm thừ lam ngọc phong thủy tại Phongthuyvadoisong.com:

  • Thiềm thừ lam ngọc phong thủy – Kèm chứng thư kiểm định đá quý thiên nhiên
  • Thiềm thừ lam ngọc phong thủy – Trì chú đá tại chùa thiêng
  • Thiềm thừ lam ngọc phong thủy – Hàng xịn loại 1

  Quý khách đang xem sản phẩm Thiềm thừ lam ngọc phong thủy nguồn Phongthuyvadoisong.com

  --- Bài cũ hơn ---

 • Nhà Có Két Sắt Nên Đặt “chuẩn” Ở Vị Trí Này Thì Tiền Bạc Mới Vào Như Nước
 • Vị Trí Đặt Két Sắt Trong Nhà Theo Phong Thủy Thu Hút Nhiều Tài Lộc
 • Đặt Đúng Vật Phẩm Phong Thủy Cùng Két Sắt Giúp Tiền Vào Như Nước.
 • Nhà Có Két Sắt Phải Đặt Chuẩn Ở Vị Trí Này Thì Tiền Bạc Mới Vào Như Nước
 • Cách Để Bài Trí Thiềm Thừ Két Sắt Trong Gia Đình
 • Tỳ Hưu Đá Ruby Đỏ, Ban Ty Huu Da Ruby Do Gia Re O Tai Ha Noi

  --- Bài mới hơn ---

 • Tỳ Hưu Đá Ruby Đỏ Tự Nhiên
 • Tỳ Hưu Vẩy Rồng Đá Hắc Ngà
 • Tỳ Hưu Và Chín Con Của Rồng
 • Những Mặt Nhẫn Tỳ Hưu Làm Bằng Đá Ruby Cho Người Mệnh Hỏa
 • Mỹ Nghệ Tranh Đồng Đông Anh

  Quý khách đang xem sản phẩm Tỳ hưu đá Ruby đỏ tổng hợp

  Mầu Đỏ đại diện hành Hỏa chính vì vậy có tác dụng tương sinh phù trợ cho các Bạn thuộc Mệnh Thổ (Hỏa sinh Thổ) và hợp mệnh cho các Bạn thuộc mệnh Hỏa

  1. Theo truyền thuyết, Tỳ Hưu(kỳ hưu)có từ thời hoàng đế Minh Thái Tổ, và linh vật này được thần linh báo mộng được làm từ đá tự nhiên. Trong đó Tỳ Hưu ngọc phỉ thúy là tốt nhất

  2. Đá tự nhiên đã được hấp thụ linh khí tự nhiên, hội tụ năng lượng Thiên khí và Địa khí hàng vạn năm nên cát khí phong thủy rất nhiều. Theo khoa học cảm xạ các vetor khí trong đá tự nhiên nguyên khối xoay chuyển theo từ trường quỹ đạo của trái đất nên với cát khí nó tác động tốt lên sức khỏe và đời sống con người.

  Với hàng bột đá, nhiều thành phần đá bị nghiền nhỏ, pha trộn lẫn nhau, các vector khí của từng loại khoáng vật đan xen, hỗn loạn không theo quỹ đạo từ trường trái đất nên không có tác động tốt lên sức khỏe của con người. Tuy nhiên với các vật phẩm phong thủy bằng bột đá nếu được Khai quang điểm nhãn trì chú đúng cách vẫn có được công năng phong thủy

  4. Tuy nhiên, do tính chất tự nhiên của đá rất khó gia công chế tác, nên giá thành sẽ cao hơn so với các vật liệu khác. Vì vậy tùy theo điều kiện, các bạn có thể dùng bằng các vật liệu thay thế, nếu được Khai quang Điểm nhãn đúng cách, vẫn có thể đạt 50-70% so với đá tự nhiên(đây là cách khai quang điểm nhãn tỳ hưu thông thường), Phong Thủy và Đời Sống sẽ giúp bạn khai quang cho tỳ hưu trên điện Tam bảo của chùa thiêng để đạt 100% công năng cho gia chủ

  Tỳ Hưu chính gốc từ Bắc Kinh từ thời nhà Minh đến hiện nay chỉ có 1 sừng. Thông tin Tỳ Hưu 1 sừng gọi là Tịch Tà (trừ tà) và 2 sừng gọi là Thiên Lộc (tài lộc) hoàn toàn không chính xác, là thông tin nhiễu. Tỳ Hưu 2 sừng là hình dáng đã được biến đổi qua quá trình điêu khắc và truyền miệng trong dân gian, không có tác dụng phong thủy như đã nói.

  Khi chọn Tỳ Hưu bạn nên chú ý chọn miệng phải há rộng, bụng và mông to để tỳ hưu mang nhiều vàng bạc và tài lộc cho bạn. Sừng tỳ hưu phải to để bảo vệ gia chủ tốt hơn. Khi mua tỳ hưu bạn cần quan tâm đến chất liệu làm tỳ hưu, cách khai quang điểm nhãn tỳ hưu và cách đặt tỳ hưu

  1.Đối với Ngọc Phỉ Thúy: Người Trung Quốc quan niệm rằng chữ Vương có một dấu chấm (.) thành chữ Ngọc, nghĩa là ai dùng ngọc là người vương giả, giàu sang. Do vậy phải tạc bằng ngọc quý thì mới linh nghiệm mà ngọc tự nhiên thì mới quý. Ngọc càng quý thì càng linh nghiệm. làm bằng ngọc phỉ thúy là quý nhất. ngọc phỉ thúy trong nhà, văn phòng linh khí tự nhiên của ngọc phỉ thúy tốt cho sức khỏe của người sử dụng, hút bệnh ra khỏi cơ thể giúp máu và khí huyết lưu thông, người xưa quan niệm rằng khi sử dụng ngọc phỉ thúy giúp cho công việc của bạn gặp nhiều thuận lợi và may mắn.

  Khi đặt

  Tỳ Hưu ngọc phỉ thúy phù hợp với mọi gia đình, khi thỉnh tỳ hưu ngọc phỉ thúy bạn không cần quan tâm đến mầu sắc có hợp mệnh hay không vì tỳ hưu ngọc phỉ thúy xanh lý mát rượi mang lại cho gia chủ đầy đủ cả 3 yếu tố: Tài Lộc – Công Danh – Sức Khỏe

  Nếu có điều kiện bạn có thể thỉnh bộ 4 ông tỳ hưu hoặc 3 ông tỳ hưu để có được đầy đủ các công năng tỳ hưu mang lại cho gia đình. Tỳ hưu vừa là linh vật phong thủy số 1 về tài lộc, tỳ hưu( kỳ hưu) còn có tác dụng hóa giải khí xấu, trừ vận xấu ngoài ra nếu bạn dùng

  – 2 ông tỳ hưu sẽ có tác dụng hóa giải sao phi tinh ngũ hoàng đại sát(ví dụ: năm 2012 nhà cửa chính là Đông Nam thì phạm ngũ hoàng đại sát làm cho gia đình bất hòa, trong gia đình có người ốm đau, bệnh tật, công việc làm ăn không thuận lợi)

  – 3 ông tỳ hưu sẽ có tác dụng hóa giải tam sát (sát Bắc, sát Nam, sát Tây, sát Đông ) khi phạm tam sát sẽ khiến gia đình, công việc, sức khỏe, làm ăn sa sút …

  3. Đối với Tỳ Hưu bột đá: Giá thành rẻ, mẫu mã phong phú bắt mắt, nhưng không có linh khí đá và công năng chữa bệnh của đá. Khi mua hàng chúng tôi sẽ giúp bạn khai quang điễm nhãn tỳ hưu tại điện Tam Bảo của chùa thiêng, để tỳ hưu có thể mang lại 100% công năng cho gia đình bạn

  Cách 3: Chọn tỳ hưu theo mầu đá phong thủy hợp bản mệnh. Tỳ hưu ngoài tác dụng về tài lộc và trừ tà cho bạn thì viên đá làm nên tỳ hưu có tác dụng phù, dưỡng cho mệnh của bạn. Giúp bạn gặp nhiều may mắn thuận lợi hơn trong cuộc sống.

  Tỳ Hưu là một món quà tặng phong thủy đầy ý nghĩa tặng người thân, bạn bè, đồng nghiệp trong các dịp lễ và ngày kỷ niệm

  Tỳ hưu đá ruby đỏ và công năng chữa bệnh nhiệm mầu

  Công thức : Al2O3

  Tên gọi : Đá được đặt tên như vậy là do có màu sắc đặc trưng (Theo tiếng La Tinh Rubeur – “Màu đỏ”) do crom oxit tạo ra.Thuật ngữ “ruby” với ý nghĩa hiện đại của nó bắt đầu được nhà khoáng vật học Valerius đưa vào sử dụng năm 1747. Trước đó người ta sử dụng các từ “Ruber” hoặc “Ruberus” để chỉ cả granat lẫn rubi và spinen đỏ. Ở Việt Nam, ta quen gọi chúng là hồng ngọc hoặc ngọc đỏ.

  Tên gọi khác, biến thể : Corundum đỏ quý – Tên đồng nghĩa của rubi.

  Manikia – Rubi trong tiếng Sanskrit dịch nghĩa là “Vua của các loại đá quý”.

  Ratnanajama – Tên gọi khác của rubi trong tiếng Sanskrit có nghĩa là “Chúa tể của các loại đá quý”.

  Yakhont – Tên gọi rubi và các loại đá quý màu đỏ khác trong tiếng Nga cổ.

  Những đặc điểm chính: Màu đỏ với nhiều sắc độ khác nhau, có khi chuyển sang sắc hồng, tím, vàng…Thường gặp những dạng tinh thể có hình tonno, hình trụ lưỡng tháp, có khi kích thước khá lớn (bán kính tới dm). Trên bề mặt của lăng trụ và lưỡng tháp có vết vạch chéo. Trong các trường hợp khác thấy những vết sọc nằm ngang do song tinh theo song diện. Các tinh thể rubi thường phân bố tản mạn trong đá nhưng cũng gặp những khoáng sàng mà nó tạo thành khối hạt đặc sit.

  Tính chất vật lý

  – Độ cứng : 9,0

  – Tinh hệ : Sáu phương

  – Tỷ trọng : 3,95 – 4,10 g/cm3

  – Ánh : Thuỷ tinh

  Tính chất chữa bệnh : Từ thời xa xưa, rubi đã được gán cho những tính chất siêu nhiên, trong đó có khả năng ngăn ngừa các căn bệnh nặng và tạo cho cơ thể nguồn năng lượng. Người ta cho rằng rubi chữa các bệnh về tim, não, làm tăng thêm sức mạnh và trí nhớ của con người.

  Trong một cuốn sách cổ cúa Nga kể về các loại đá quý có nói về rubi rằng loại đá này “đuổi khỏi cơ thể người mọi loại bệnh tật, giũ gìn sức khoẻ”. Người ta gán cho rubi cả tác dụng giải độc. Những viên đá này dường như cứu người chủ của nó thoát khỏi các loại chất độc.

  Các nhà thạch học trị liệu hiện đại nói rằng rubi có vai trò to lớn trong việc điều trị nhiều loại bệnh khác nhau. Cho rằng, rubi có khả năng chữa các bệnh về máu, viêm hạnh nhân mãn tính, bệnh ở cột sống và khớp. Ngoài ra, còn nhận thấy khả năng của rubi trong việc ngăn ngừa những cơn động kinh, có ảnh hưởng tốt tới hệ thần kinh.

  Loại đá này có khả năng chứa chứng trầm uất, có tác dụng trong điều trị bệnh mất ngủ và tâm thần phân liệt. Khuyên không nên đeo rubi trong các trường hợp khi cơ thể bị dư thừa năng lượng khới đầu của “Dương”, bị rối loạn thần kinh và tăng áp lực động mạch. Trong trường hợp này tốt nhất là nên thay nó bằng loại đá mang tính Thuỷ để “làm mát” và điều hoà cân bằng năng lượng.

  Trên thế giới cho đến nay người ta còn nhấn mạnh, muốn có 1 viên ruby 3 cara (0,6 gam) bằng đầu ngón cái đúng tiêu chuẩn quốc tế là chuyện mò kim đáy biển.

  Một điều thú vị và kỳ lạ là rubi có màu đỏ nhưng màu bột đá rạch (khi ta gọt hay rạch) có màu trắng chứ không còn màu đỏ nữa. Điều này các nhà buôn ruby cũng thường dùng làm bí quyết để thử rubi thật hay giả.

  Bến nước cuối cùng có tên Kathigara chưa biết nằm ở đâu. Đây là bến nước hệ trọng nhất để mua vàng ngọc thời Trung cổ (từ thế kỷ thứ 5 đến thế kỷ 15). Biết rõ được nó không khác gì tìm được chìa khóa kho tàng đá quý và vàng của thời xưa để lại. Theo nghĩa tiếng Phạn Ấn Độ Kattigara nghĩa là tránh gió tây, tôi cho rằng Kattigara nằm ở Cửa Lò (Nghệ An) là nơi gió Lào bị

  chắn lại và lại gần Quỳ Hợp, Quỳ Châu là hai huyện miền núi Nghệ An- nơi có nhiều vàng, ruby và thiếc là 3 khoáng sản thuộc loại quý hiếm. Miền này vào thế kỷ thứ 5 vẫn thuộc Chiêm Thành. Vậy là, theo hiểu biết địa chất của đất nước Việt Nam hiện tại, các bến nước kể trên đều được đặt vào các chỗ có nhiều vàng, đá quý. Từ các bến nước ấy đã chở về Ấn Độ các loại đá quý và khi đem đến bán ở chợ trời Tamil chúng đã đem gắn thêm thương hiệu phương Đông như đã nói ở trên.

  Khoảng mấy chục năm gần đây các nhà địa chất Việt Nam dựa vào dân đã tìm ra hàng loạt mỏ đá quý. Nói cách khác, ngày nay, những thứ đá quý đã từng nổi tiếng là đá quý Phương Đông ở chợ trời Tamil hồi xưa ở Ấn Độ đã được tìm thấy suốt từ Bắc đến Nam của đất nước Việt Nam- không chỉ tìm thấy ở miền Nam – xứ Phù Nam của Ấn Độ Phương Đông xưa (vùng Đông Nam bộ và Tây Nguyên), ở miền Trung – xứ Chiêm Thành cổ xưa (vùng ngũ Quảng ngày nay: Quảng Ngãi, Quảng Nam,

  Quảng Đức tức Thừa Thiên-Huế, Quảng Trị và Quảng Bình) mà còn thấy ở các miền Bắc từ vùng Thanh Nghệ Tĩnh đến Hoàng Liên Sơn (Lào Cai, Yên Bái), Việt Bắc (Tuyên Quang, Hà Giang, Cao Bằng, Thái Nguyên, Bắc Cạn) và cả ở Tây Bắc (Sơn La, Lai Châu, Hòa Bình). Và như vậy, đá đỏ hồng ngọc rubi ở hai huyện miền núi Nghệ An là Quỳ Hợp và Quỳ Châu và ở Lục Yên (Yên Bái) lại một lần nữa nổi tiếng thế giới và khêu gợi các nhà đầu tư thế giới và các nhà buôn bán đá quý quốc tế đến nước ta săn tìm rubi.

  Quý khách hàng khi mua tỳ hưu đá ruby đỏ và vật phẩm phong thủy tại chúng tôi

  Quý khách đang xem sản phẩm tỳ hưu đá ruby đỏ phong thủy nguồn chúng tôi

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hoàn Thiện Tượng Tỳ Hưu Giá Rẻ Nhất Đà Nẵng
 • Mặt Tỳ Hưu Ruby Nam Phi
 • Tỳ Hưu Ruby Nam Phi Vip
 • 1 Carat Đá Ruby Đỏ Tự Nhiên Giá Bao Nhiêu Tiền? Trang Sức Nhẫn, Mặt Dây Chuyền
 • Đá Ruby Đỏ Tự Nhiên Giá Bao Nhiêu Tiền?
 • Thu Hút Tài Lộc Cho Gia Chủ

  --- Bài mới hơn ---

 • Thiềm Thừ Thạch Anh Tóc
 • Thiềm Thừ Thạch Anh Vàng
 • Thiềm Thừ Thạch Anh Hồng
 • Thiềm Thừ Thạch Anh Đen
 • Thiềm Thừ Cõng Bắp Cải Phong Thủy, Cóc Ngậm Đồng Tiền Phong Thủy
 • Truyền thuyết Thiềm Thừ

  Thiềm Thừ hay còn gọi là cóc phong thủy, theo truyền thuyết của Trung Hoa, cóc vàng phong thủy là yêu tinh được Lưu Hải tiên ông thu phục. Vị Lưu Hải tiên ông này vốn là đệ tử của một trong số Bát Tiên – Lã Động Tân, là nhân vật đề xuất ra việc đúc tiền để dân chúng giao dịch, buôn bán.

  Thiềm Thừ từ lâu đã trở thành linh vật phong thủy được ưa chuộng.

  Vị tiên ông này chu du khắp chốn nhân gian, hàng yêu phục ma nhằm tạo phúc đức. Khi gặp được Thiềm Thừ, tiên ông đã cảm hóa và thu phục con vật này. Thay vì làm hại nhân gian như trước đây, cóc phong thủy tu hành, dùng phép thuật học được để đi khắp nhân gian làm việc thiện, giúp đỡ con người.

  Thiềm Thừ tài lộc ngậm tiền.

  Lưu truyền người xưa để lại, con cóc phong thủy không chỉ mang đến vận may, khai thông tiền bạc, kinh tế mà còn đặc biệt hữu ích trong việc kích hoạt tài vận, công việc làm ăn trôi chảy.

  Cho tới ngày nay, dân gian vẫn còn bức tranh “Lưu Hải hý Kim Thiềm” với hình tượng tiên ông Lưu Hải hai tay cầm một xâu tiền và hình ảnh một con cóc có 3 chân. Những khi trăng tròn Thiềm Thừ xuất hiện ở gần nhà ai, thì đó phúc đức, phú quý sắp đến cho nhà đó. Người đời vì vậy càng tôn vinh loài vật này như một linh vật vượng tài tương tự như tỳ hưu quý hiếm.

  Thiềm Thừ được chế tác từ nhiều vật liệu khác nhau.

  Vì thế, từ đó đến nay cóc vàng phong thủy hay cóc ngậm tiền phong thủy được ưa chuộng sử dụng. Những chú cóc vàng 3 chân ngậm trong miệng đồng xu cổ và trên lưng có hình bát quái trấn trạch sẽ được đặt vào vị trí thích hợp nhằm mang tài lộc, may mắn vào nhà, chuyển hung hóa cát.

  Khai quang Thiềm Thừ đúng cách

  Khai quang điểm nhãn cho Thiềm Thừ.

  Loại vật phẩm phong thủy cóc ngậm tiền khi đã được “thỉnh” hay mua về sẽ cần làm thủ tục “khai quang điểm nhãn” tương tự như Tỳ Hưu hay một số linh vật khác. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách khai quang Thiềm Thừ đúng cách. Vì thế chúng tôi sẽ bật mí cho bạn từng bước chi tiết:

  • Bước 1: Đầu tiên sau khi thỉnh Thiềm Thừ về, gia chủ cần xem ngày, chọn ngày giờ đẹp, Hoàng Đạo để tắm rửa sạch sẽ cho Thiềm Thừ trước khi khai quang điểm nhãn.
  • Bước 2: Để tắm sạch sẽ cho Thiềm Thừ, gia chủ chuẩn bị nửa thùng nước giếng hay còn gọi là địa thủy và nửa thùng nước mưa hay còn gọi là thiên thủy. Hai loại nước này sẽ được đổ chung vào đồ chứa sạch sẽ đã chuẩn bị sẵn.
  • Bước 3: Sau khi hai loại nước đã được đổ chung, gia chủ đặt Thiềm Thừ vào nước rồi tiến hành ngâm 3 ngày 3 đêm.
  • Bước 4: Sau 3 ngày 3 đêm, gia chủ mang Thiềm Thừ ra, dùng khăn bông sạch để lau khô Thiềm Thừ.
  • Bước 5: Đây chính là lúc khai quang Thiềm Thừ, gia chủ lấy một chút nước chè vẩy vào mắt Thiềm Thừ (đây chính là hành động khai quang điểm nhãn cho cóc vàng).
  • Bước 6: Tiến hành tất cả các bước trên theo quy trình là bạn đã khai quang, điểm nhãn cho linh vật này. Thiềm thừ thông nhân tính và cũng là vật phẩm đặc biệt linh nghiệm, vì thế khi bạn khai quang điểm nhãn thì tốt nhất chỉ có bản thân ở đó. Vì phong thủy học cho biết, sau khi khai quang Thiềm Thừ, người đầu tiên mà Thiềm Thừ nhìn thấy là bạn thì linh vật này sẽ “phù hộ” và mang điềm tốt cho bạn mãi mãi.

  Thiềm Thừ mang tài lộc cho người nhìn thấy đầu tiên sau khi điểm nhãn.

  Chọn vị trí trí và hướng để đặt Thiềm Thừ

  Đối với Kim Thiềm Thừ và Thiềm Thừ

  Kim Thiềm Thừ là cóc ngậm đồng tiền.

  Có hai loại mà nhiều gia chủ thường không phân biệt được rõ ràng là Kim Thiềm Thừ và Thiềm Thừ. Mỗi loại sẽ được đặt một phương hướng, vị trí khác nhau thì mới có thể mang đến phong thủy tốt cho ngôi nhà. Cụ thể Kim Thiềm Thừ là con cóc ba chân ngậm đồng tiền cổ trong miệng, cách đặt cóc ngậm tiền trong nhà lúc này sẽ được đặt xoay vào trong nhà với ý mang tiền về nhà. Đối với Thiềm Thừ không được ngậm tiền cổ, gia chủ phải đặt hướng chúng về phía bên ngoài với ý nghĩa là mang của cải, tài lộc vào nhà.

  Đặt ở Tài Vị

  Hãy đặt cóc vàng ngậm tiền ở Tài Vị.

  Vì linh vật Thiềm Thừ là biểu tượng cho tiền tài thế nên vị trí đặt tốt nhất chính là cung Tài Vị của ngôi nhà. Điều này mang đến tác dụng hỗ trợ, chiêu tài. Gia chủ hãy dựa vào bát tự của mình để xác định tài vị theo hướng cửa chính sau đó lựa chọn ra vị trí đặt Thiềm Thừ.

  Đặt ở vị trí sạch sẽ

  Đặt ở vị trí sạch sẽ.

  Bất kể một linh vật phong thủy nào cũng cần phải đảm bảo được đặt ở nơi sạch sẽ, có cây xanh tốt và thoáng đãng. Lý do bởi Thủy – Mộc tương sinh nên đây sẽ là một điều tốt cho gia đình. Về việc chăm sóc hay cung phụng Thiềm Thừ thì gia chủ cần chuẩn bị chén nước sạch, hoa quả. Mỗi ngày trăng rằm thì đổi nước và hoa quả một lần.

  Tránh Hỏa, cần Thủy

  Đặt tránh vị trí Hỏa, cần Thủy.

  Hãy nhớ rằng tuy Thiềm Thừ là linh vật tượng trưng cho tài lộc nhưng chúng vốn là sinh vật sống dưới nước. Thế nên cách đặt thiềm thừ trong nhà phải ở vị trí Thủy vượng nhằm mang đến sự thúc đẩy tốt nhất, tránh hoàn toàn vị trí có hỏa vì phá tài vận.

  article*1850Hướng dẫn cách vệ sinh Thiềm thừ đúng cách

  Vệ sinh Thiềm Thừ đúng cách mang đến tài lộc tốt lành.

  • Luôn lau chùi sạch sẽ Thiềm Thừ bằng khăn sạch, nước sạch. Hãy sử dụng nước có độ ấm vừa phải được pha thêm chút rượu thơm để thanh tẩy cho linh vật này.
  • Không chà sát mạnh Thiềm Thừ, điều này ảnh hưởng rất xấu đến linh vật phong thủy.
  • Không lau chùi cóc quá nhiều lần, nếu có thể, hãy nhớ rằng mình nên lau chùi Thiềm Thừ vào những ngày âm lịch sau đây: 06/02, 02/06, 14/07, 12/09, 22/12.
  • Vệ sinh Thiềm Thừ đúng cách, không sờ mó lung tung lên người cóc, không để phụ nữ mang bầu lau chùi, thắp hương cho cóc phong thủy.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cung Cấp Tượng Thiềm Thừ Gỗ Hương (Gỗ An Phát)
 • Cóc Ngậm Tiền Bằng Đá
 • Những Điều Chưa Biết Về Thiềm Thừ Cóc Vàng
 • Cóc Thiềm Thừ Có Ý Nghĩa Gì? 7 Lưu Ý Khi Khai Quang Tỳ Hưu Thu Hút Tài Lộc, May Mắn
 • Tranh Phong Thủy Hợp Tuổi Canh Thân 1980 – Mệnh Mộc !
 • Cách Mua Con Cóc Ngậm Tiền “sáng Suốt” Thu Nhiều Tài Lộc ?

  --- Bài mới hơn ---

 • Có Nên Đặt Thiềm Thừ Trong Két Sắt Không?
 • Thiềm Thừ Tài Lộc Bằng Đồng Thếp Vàng 24K
 • Cóc Thiềm Thừ Là Gì? Ý Nghĩa? Cách Chọn Thiềm Thừ Theo Phong Thủy
 • Thiềm Thừ Mạ Vàng Đem Tài Lộc Vào Nhà
 • Bán Tượng Thiềm Thừ Đá Non Nước Đà Nẵng
 • Theo truyền thuyết cổ đại của người Trung Hoa, hình ảnh cóc ngậm tiền tượng trưng cho may mắn , tài lộc và bình an. Đi ngược lại với vẻ bề ngoài xấu xí, con cóc ngậm tiền được coi là linh vật phong thủy vô cùng linh thiêng mang lại sự phồn thịnh được nhiều gia chủ sử dụng, đặc biệt là giới kinh doanh đặt tại cửa hàng, ban thờ thần tài hay quầy lễ tân,… Nhưng có một vấn đề tưởng như đơn giản mà ai cũng gặp phải đó chính là cách chọn ở đâu vừa chất lượng tốt lại có giá thành hợp lí ?

  Nên mua thiềm thừ ngậm tiền hay thiềm thừ không ngậm tiền để thu về tài lộc ?

  Thiềm thừ ngậm tiền

  Hình tượng cóc ngậm tiền được coi là biểu tượng của tài lộc, phú quý và may mắn, nên được trưng bày ở các cửa hàng, bàn thờ thần tài, công ty,… nhằm hỗ trợ buôn may bán đắt, suôn sẻ, thuận lợi trong công việc.

  Thiềm thừ ngậm tiền còn giúp xua đuổi những điềm xấu, tránh thất thoát tiền bạc, những âm mưu thủ đoạn của đối thủ trong công việc.

  Nói chung, giá trị phong thủy mà cóc ngậm tiền mang lại là không nhỏ.

  Thế nhưng, so với mẫu cóc ngậm tiền, thiềm thừ không ngậm tiền được ít người biết đến hơn do ai cũng nghĩ rằng mặc định thiềm thừ là có ngậm đồng tiền. Với mẫu thiềm thừ không ngậm tiền là không có ngậm đồng tiền trong miệng.

  Người ta thường nói rằng: cóc không ngậm tiền sẽ không có khả năng thu hút tiền tài và các giá trị phong thủy khác.

  Vì vậy, thiềm thừ không ngậm tiền hầu như chỉ là vật trang trí cho không gian và không mang tính phong thủy.

  Vì vậy, gia chủ cần tìm hiểu kĩ trước khi mua con cóc ngậm tiền để tránh “tiền mất tật mang”. Nhưng đã xác định mua vật này cho nhà mình thì gia chủ nên xem xét mẫu thiềm thừ ngậm tiền vì vừa đảm bảo giá trị thẩm mỹ vừa mang ý nghĩa phong thủy tốt, đáp ứng đúng nhu cầu của con người.

  Nên chọn chất liệu gì khi mua con cóc ngậm tiền ?

  Thứ nhất, các sản phẩm làm từ đồng sẽ rất bền, có thể sử dụng lâu dài mà không phải thay sản phẩm. Hơn nữa là việc di chuyển, lau chùi vệ sinh rất đơn giản không sợ rơi vỡ, sứt mẻ như chất liệu gốm, sứ và cũng không bị mối mọt như chất liệu gỗ. Trong phong thủy cần kiêng tối đa việc nứt vỡ, thay thế đồ đạc đang thờ, đang trưng bày.

  Bên cạnh đó, khi mua con cóc ngậm tiền bằng đồng, được chế tác thủ công từ bàn tay của những nghệ nhân lâu năm nên tượng có mẫu mã rất đẹp, độ tinh xảo cao nhất là những chi tiết nhỏ. Nhờ vậy, sản phẩm cũng mang giá trị thẩm mỹ lớn cho gia chủ.

  Ngày nay, các mẫu thiềm thừ bằng đồng được chế tác rất nhiều và đa dạng nên khách hàng rất dễ lựa chọn địa chỉ mua con cóc ngậm tiền và giá cả cũng phải chăng hơn rất nhiều, đáp ứng điều kiện kinh tế của nhiều gia đình.

  Tới địa chỉ nào để mua được cóc ngậm tiền bằng đồng chính hãng, chất lượng ?

  Để mua được mẫu cóc ngậm tiền bằng đồng chính hãng, chất lượng thì khách hàng tốt nhất nên đến các sơ sở đúc đồng trực tiếp để mua. Nhưng thực tế, những cơ sở đúc đồng chuẩn thường tụ tập ở một khu vực nhất định và cả nước có hai làng nghề đúc đồng lớn nhất: Đại Bái (Bắc Ninh) và Ý Yên (Nam Định). Nhưng để nói về nơi chế tác đồ đồng lớn nhất cả nước thì vẫn là Ý Yên bởi nơi đây nổi tiếng với truyền thống đúc đồng hơn 900 năm, được lưu truyền theo hình thức “cha truyền con nối” và ngày càng phát triển.

  Tự hào là đứa con sinh ra từ cái nôi của đồ đồng, chuyên về những mẫu đồ thờ bằng đồng, đồ đồng thủ công mỹ nghệ, đồ trưng bày, trang trí, quà tặng,… với đủ mẫu mã, kích thước, giá cả đáp ứng mọi nhu cầu của con người.

  Do tự sản xuất nên mẫu cóc ngậm tiền bằng đồng tại Đồ đồng Quang Hà không chỉ đảm bảo chất lượng mà giá cả cũng rất phải chăng, phù hợp. Đây là con vật phong thủy mang lại giá trị tốt cho con người nên gia chủ hãy lựa chọn mua con cóc ngậm tiền trưng bày tại nhà mình.

  Nếu quý khách có nhu cầu về các sản phẩm đồ đồng, xin vui lòng liên hệ tại:

  --- Bài cũ hơn ---

 • Mua Thiềm Thừ Ở Hà Nội
 • Nhà Đã Túng Mà Không Biết Đặt Ngay 3 Linh Vật Hút Tài Lộc Nổi Tiếng Thì Vẫn Mãi Túng
 • Hướng Dẫn Nhận Biết Gỗ Thủy Tùng Việt
 • Thiềm Thừ Phong Thủy Bằng Đồng
 • Cách Sử Dụng Cóc Thiềm Thừ Trong Phong Thủy Nhà Ở
 • Mua Sim Số Đẹp Tại Gia Lai

  --- Bài mới hơn ---

 • Sim Số Đẹp Tại Pleiku Gia Lai, Khách Hàng Tại Pleiku Gia Lai
 • Chuyên Gia Phong Thủy: Phải Biến Tô Lịch Thành Dòng Sông ‘3 Trong 1’
 • Phong Thủy Trong Kinh Doanh Bất Động Sản Năm Tân Mão: Năm Vượng Để Đầu Tư Đất Cát
 • Sự Đóng Góp Của Thầy Lê Xuân Phương Vào Bài ‘văn Tế Trận Vong Tướng Sĩ’
 • Những Con Giáp Nào Gặp Nhiều May Mắn Trong Năm Tân Sửu?
 • Tương tự tại những tỉnh thành khác, khách hàng ở Gia Lai cũng có thể sở hữu sim số đẹp thuộc tất cả các nhà mạng cung cấp tại Việt Nam thông qua website: chúng tôi

  Rất đơn giản, dù cho quý khách hàng ở đâu thuộc tỉnh Gia Lai, chúng tôi cũng sẽ chuyển sim đến cho khách hàng một cách nhanh nhất, cam kết về uy tín và giá cả luôn là rẻ nhất trên thị trường. Với tổng kho sim số đẹp hơn 3 triệu số, chỉ với vài thao tác “Đặt Mua” và điền thông tin liên lạc của quý khách trên website, khách hàng mua sim điện thoại tại Gia Lai đã có thể tiến hành đặt mua một cách dễ dàng.

  Có thể liệt kê ra ở đây các huyện, thị xã, thành phố tại tỉnh Gia Lai như: Thành Phố Pleiku, Thị Xã An Khê, Thị Xã Ayun Pa, Huyện Chư Păh, Huyện Chư Prông, Huyện Chư Pưh, Huyện Chư Sê, Huyện Đắk Đoa, Huyện Đak Pơ, Huyện Đức Cơ, Huyện Ia Grai, Huyện Ia Pa, Huyện KBang, Huyện Kông Chro, Huyện Krông Pa, Huyện Mang Yang, Huyện Phú Thiện. Với quy trình khoa học, thuận tiện và nhanh chóng, khách hàng tại Gia Lai đã có thể mua sim số đẹp một cách đơn giản.

  CÁCH THỨC THANH TOÁN VỚI CÁC KHÁCH HÀNG MUA SIM TẠI GIA LAI:

  1/ Nếu sim điện thoại mà quý khách đặt mua có ngay tại Gia Lai gần nơi ở hoặc nơi làm việc của quý khách, chúng tôi sẽ cho nhân viên giao sim tới tận địa chỉ mà quý khách yêu cầu và thu tiền (miễn phí giao sim). Hoặc quý khách có thể đến chi nhánh của chúng tôi để nhận sim.

  2/ Nếu sim điện thoại mà quý khách đặt mua không có ngay tại Gia Lai:

  2.1/ Trong một số trường hợp Công ty chúng tôi sẽ yêu cầu quý khách đặt cọc trước một phần tiền giá trị của sim.

  + Quý khách có thể chuyển khoản vào một trong các Tài Khoản Ngân Hàng của chúng tôi một khoản tiền đặt cọc, sau đó chúng tôi gửi sim qua các dịch vụ Chuyển phát nhanh tới tận địa chỉ quý khách yêu cầu và nhờ nhân viên chuyển phát nhanh thu giúp số tiền còn lại.

  + Quý khách chuyển khoản thanh toán hết số tiền mua sim, sau đó chúng tôi sẽ gửi sim thẳng tới địa chỉ mà quý khách yêu cầu. Sau 24h-48h quý khách sẽ nhận được sim.

  Giải thích:

  – Việc thanh toán trước hoặc đặt cọc là để đảm bảo chúng tôi được phục vụ và chăm sóc tốt nhất cho Quý khách có nhu cầu mua sim thực sự. Đồng thời là để chúng tôi có thể bù đắp vào các chi phí trong tình huống Quý khách hủy bỏ giao dịch khi sim đã được chuyển đi (gồm: chi phí cho nhân viên đi gửi sim, phí chuyển phát, phí nhờ thu hộ tiền, phí hoàn trả hàng, thời gian giữ hàng bởi các dịch vụ chuyển phát nhanh)

  – Số tiền đặt cọc tùy thuộc vào giá trị của từng sim, trung bình khoảng từ 10% đến 20% trị giá Sim và tối thiểu là 50.000Đ.

  – Trong những trường hợp đặc biệt nếu việc chuyển khoản qua ngân hàng gây bất tiện cho Quý khách thì chúng tôi có thể chấp nhận hình thức đặt cọc bằng mã thẻ cào nạp tiền của các mạng MobiFone, VinaPhone và Viettel. Do số lượng đơn hàng và chuyển khoản của chúng tôi hàng ngày rất nhiều nên Quý khách vui lòng thông báo cho chúng tôi khi thực hiện chuyển khoản thành công để tránh nhầm lẫn. Theo quy định thì thời gian chuyển phát nhanh đi các tỉnh thành là từ 24h đến 48h tùy thuộc vào địa chỉ nơi nhận hàng, vì vậy nếu quá thời gian trên mà Quý khách nào chưa nhận được hàng vui lòng thông báo ngay cho chúng tôi để chúng tôi làm khiếu nại với đơn vị chuyển phát nhanh để được nhận hàng nhanh chóng.

  2.2/ Ngoài ra nếu Quý khách có người thân ở Hà Nội hoặc TP Hồ Chí Minh hoặc tỉnh thành mà chúng tôi có chi nhánh thì quý khách có thể ủy quyền cho người thân để nhận sim và thanh toán trực tiếp, hoặc đặt cọc và nhận sim theo cách trên.

  TẠI chúng tôi KHÁCH HÀNG Ở TẠI GIA LAI CÓ THỂ MUA CÁC LOẠI SIM SAU:

  – Sim điện thoại, sim số đẹp theo phong thủy, sim phong thủy, sim hợp tuổi, sim hợp mệnh, sim đẹp, sim vip, các loại số đẹp khác.

  – Sim số đẹp của các nhà mạng tại Việt Nam như: Sim Số Đẹp Viettel, Sim Số Đẹp VinaPhone, Sim Số Đẹp MobiFone, Sim Số Đẹp Gmobile, Sim Số Đẹp Vietnamobile.

  – Sim lục quý, sim ngũ quý, sim tứ quý, sim tam hoa, sim tam hoa kép, sim taxi 2, sim taxi 3, sim taxi 4, sim số tiến, sim lộc phát, sim thần tài, sim ông địa, sim lặp, sim kép, sim đảo, sim gánh, sim đầu số cổ, sim năm sinh, sim ngày tháng năm sinh, …

  --- Bài cũ hơn ---

 • Sim Số Đẹp Gia Lai
 • Tượng Linh Vật Chuột Bằng Đồng Cattut Phong Thủy Lê Gia
 • Tượng Gà Trống Bằng Đồng Phong Thủy Lê Gia
 • Xem Phong Thủy Cho Doanh Nghiệp
 • Phong Thủy Căn Bản Phong Thủy Lưu Gia
 • Hướng Dẫn Mua Và Treo Tranh 3D Xuân Hạ Thu Đông Đẹp

  --- Bài mới hơn ---

 • Ý Nghĩa Tranh Tứ Quý Xuân Hạ Thu Đông Và Cách Treo
 • Bộ Tranh Tứ Quý Xuân Hạ Thu Đông Đẹp, Nên Treo Ở Đâu, Hướng Nào?
 • Ý Nghĩa Tranh Đá Quý Xuân Hạ Thu Đông
 • Bộ Sưu Tập Các Mẫu Tranh Xuân Hạ Thu Đông
 • Cách Xem Hướng Nhà Hợp Tuổi Gia Chủ
 • hay còn được gọi là Tranh 3d xuân hạ thu đôngtranh phong thủy tứ quý, đây là loại tranh gồm có 4 bức tranh ghép lại với nhau về những loại cây, hoa tượng trưng cho 4 mùa trong năm đó là xuân, hạ, thu, đông. Tranh tứ quý này là dòng tranh được rất nhiều gia chủ lựa chọn để trang trí nội thất cho gia đình mình. Tuy nhiên có rất nhiều gia chủ không biết tranh tứ quý này có rất nhiều loại cây và hoa khác nhau, nó có thể là Đào Lan Trúc Cúc, Mai Sen Cúc Hồng,.. tuy nhiên được ưa chuộng nhất vẫn là Tùng Trúc Cúc Mai.

  Tranh tứ quý ngoài việc thẩm mỹ, trang trí cho ngôi nhà nó còn mang lại may mắn, tài lộc cho gia chủ cũng như những thành viên của gia đình theo như phong thủy. Ngoài ra việc treo bức tranh này trong gia đình còn hướng đến việc hạnh phúc viên mãn, đoàn tụ của gia đình sau thời gian làm việc xa nhà, sau một năm hay mỗi mùa của năm trôi qua, nó biểu thị cho sự đoàn tụ, viên mãn. Hiện nay việc xuất hiện những bức tranh tứ quý 3d lại càng khiến nhiều gia chủ quan tâm hơn, bởi với thiết kế 3d khiến cho bức tranh càng trở lên sống động hơn, khiến không gian được đẹp hơn, thu hút ánh nhìn hơn. Ngoài ra với những đơn vị cung cấp tranh chất lượng thì độ bền của tranh cũng rất cao.

  Ưu điểm của tranh 3D tứ quý

  Chất lượng tranh của chúng tôi bạn không cần lo lắng bởi bạn sẽ nhận được những lợi ích sau:

  – Tranh chất lượng và an toàn: Tranh 3 của chúng tôi cung cấp với chất lượng cao, loại loại sơn và vật liệu thiết kế cũng đảm bảo an toàn với người sử dụng, thân thiện với môi trường chính vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm đến chất lượng tranh của chúng tôi.

  Tranh tứ quý 3d, tranh 3d xuân hạ thu đông bạn mua tại đơn vị chúng tôi đảm bảo chất lượng, uy tín, đẹp, bền, mang đến cho không gian nội thất, không gian bạn trang trí có được vẻ thu hút ánh nhìn hơn, tạo cảm giác thoải mái mỗi khi bước vào.

  3. Nên treo tranh xuân hạ thu đông ở đâu?

  Tranh tứ quý bạn có thể treo bất cứ vị trí nào bạn muốn tuy nhiên tốt nhất là nên treo ở phòng làm việc và phòng khách của ngôi nhà. Phòng làm việc và phòng khách là những nơi mà người chủ ngôi nhà làm việc, là nơi phong thủy nhất để mang đến tài lộc và may mắn. Bên cạnh đó ý nghĩa của tranh tứ quý lại là mang đến cho gia chủ và những thành viên trong gia đình có được cuộc sống sung túc, tài lộc, may mắn. Vì những lý do này nên tranh tứ quý nên chọn treo ở vị trí hợp lý.

  Tranh tứ quý là tranh có đặc điểm lớn nhất đó chính là việc được ghép từ những bức tranh lại để hoàn thiện và tạo nên ý nghĩa nhất định. Chính vì vậy mà việc bạn tuân thủ việc treo đúng thứ tự tranh cũng là một yếu tố phong thủy rất quan trọng.

  0

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cây Thường Xuân, Ý Nghĩa Phong Thủy Và Kỹ Thuật Chăm Sóc
 • Ý Nghĩa Phong Thủy Của Cây Thường Xuân
 • Ý Nghĩa Phong Thủy Và Cách Chăm Sóc Cây Thường Xuân
 • Cây Thường Xuân Tác Dụng Và Ý Nghĩa Phong Thủy
 • Tìm Hiểu Về Khoa Học Phong Thủy Trước Khi Xây Nhà
 • Tranh Phong Thủy Mệnh Kim Giúp Gia Chủ Thu Tài Hút Lộc

  --- Bài mới hơn ---

 • Chọn Tranh Phong Thủy Treo Phòng Khách Hợp Tuổi Thìn
 • Gợi Ý Cách Chọn Tranh Phòng Khách Cho Người Tuổi Thìn Phong Thủy Tốt
 • Tranh Phong Thủy Mệnh Thủy, Bạn Đã Biết Chọn Hay Chưa ?
 • Giải Mã Ý Nghĩa Khi Treo Tranh Mã Đáo Thành Công
 • Cách Chọn Tranh Cho Người Mạng Mộc
 • Tại sao nên chọn tranh treo tường hợp phong thủy?

  Trước khi tìm hiểu loại tranh nào hợp với mệnh Kim thì bạn nên ghé qua vấn đề sau.

  Theo quan niệm trong phong thủy ngũ hành mọi vật đều có sự tương sinh và tương khắc với nhau. Công việc gia đình cũng vậy, khi mọi thứ tương hợp thì mọi việc đều hanh thông, tốt lành và may mắn gọi là tương sinh. Ngược lại, khi gia chủ có những thứ tương khắc với nhau thì làm ăn sẽ không thuận lợi, hay gặp vận rủi. Chính vì vậy, khi chọn những đồ vật để trong nhà bạn hãy chọn những món sao cho phù hợp phòng thủy nhất, việc chọn tranh cũng thế.

  Trong ngũ hành có 5 mệnh bao gồm: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Mỗi mệnh này sẽ có mối quan hệ tương sinh, tương khắc lẫn nhau cũng như có những đồ vật, màu sắc thích hợp với từng mệnh. Khi chọn mua những đồ vật trang trí hoặc mua nhà,…người ta sẽ đều để ý đến những yếu tố này. Vì vậy, chọn tranh phong thủy hợp mệnh là yếu tố nhiều người quan tâm.

  Người mệnh Kim hợp và kỵ những gì?

  Theo ngũ hành, Kim tức là kim loại nên những người mệnh Kim sẽ phù hợp với màu trắng, bạc, ghi. Ngoài ra, mệnh Kim cũng phù hợp với những màu của mệnh tương sinh ra mình là mệnh Thổ. Những màu thuộc mệnh Thổ như: vàng kim, nâu đất.

  Ngược lại, những người mệnh Kim thường kỵ đồ vật, tranh có màu sắc thuộc mệnh Hỏa và Mộc như: đỏ, tím, hồng, xanh da trời và xanh lá cây.

  Những nguyên tắc chọn tranh phong thủy phòng khách người mệnh Kim

  Chọn màu sắc chủ đạo cho mệnh Kim

  Những màu sắc hợp với mệnh Kim là màu trắng, bạc và màu vàng. Tuyệt đối không chọn màu xanh da trời, màu đỏ, hồng, tím. Lưu ý này giúp bạn chọn ra yếu tố cơ bản nhất cho bức tranh phong thủy mệnh Kim. Bạn có thể chọn tranh và khung có màu sắc chủ đạo là những màu trên.

  Chủ đề tranh phong thủy mệnh Kim

  Những người mệnh Kim rất thích hợp với những loại tranh sơn thủy, phong cảnh có núi đá đất đai. Những bức tranh về làng quê, ruộng vườn, non nước hữu tình quê hương rất thích hợp. Nếu bạn bên Phật, hãy chọn tranh về phật giáo vì loại tranh này tông chủ đạo là màu vàng hoặc màu nâu cũng mang lại may mắn, tài lộc cho gia đình.

  Lựa chọn chất liệu tranh phong thủy hợp mệnh Kim

  Khi lựa chọn tranh phù hợp với mệnh Kim, bạn nên chọn những chất liệu như: nhôm, đá quý, vàng, bạc, đồng, sơn mài, gỗ hoặc in tranh canvas,…Những chất liệu này phù hợp với những người mệnh Kim và không gây ra sự xung khắc theo ngũ hành. Giúp gia chủ và gia đình luôn êm ấm, sự nghiệp phát tài thuận buồm xuôi gió.

  Địa chỉ in tranh phong thủy theo mệnh TPHCM

  In ấn Sắc Kim hiện đang là đơn vị làm tranh canvas nổi tiếng ở khu vực TPHCM. Với nhiều mẫu mã và nhiều loại khung tranh khác nhau, không chỉ mệnh Kim mà mệnh nào cũng có. Kho tranh nhiều, làm nhanh cùng mức giá tốt là những điểm bạn nên chọn đặt tranh ở đây.

  Nếu bạn không thuộc mệnh Kim và chưa biết chọn cho mình loại tranh gì ? Hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline: 0907 831 345 – 0907 686 928 để được tư vấn chi tiết nhất.

  Nếu bạn không muốn làm tranh canvas, bạn có thể tìm hiểu thêm mốt số dịch vụ khác ở ngoài như: tranh đính đá hợp mệnh kim, tranh thêu phong thủy cho người mệnh kim, tranh treo phòng ngủ mệnh kim,…

  Lời kết

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Treo Tranh Phong Thủy Cho Người Mệnh Kim
 • Tranh Phong Thủy Hợp Tuổi Kỷ Mùi Năm 1979
 • Chọn Tranh Phong Thủy Hợp Tuổi Kỷ Mùi 1979
 • Chọn Tranh Phong Thủy Treo Phòng Khách Hợp Mệnh Hỏa
 • Tuổi Giáp Ngọ Nên Treo Tranh Gì?
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100