Nhẫn Nam Mệnh Hỏa Và Mộc

--- Bài mới hơn ---

 • Gợi Ý Cây Để Bàn Làm Việc Hợp Phong Thủy Cho Người Mệnh Hỏa Và Mệnh Mộc
 • Ý Nghĩa Hình Xăm Hoa Sen Là Gì? Tattoo Bông Sen Đẹp Nhất
 • Mệnh Hỏa Đeo Nhẫn Màu Gì Mang Đến Tài Lộc May Mắn
 • Tuổi Kỷ Mùi Đeo Nhẫn Màu Gì Để Hút Tài Hút Lộc?
 • Bí Kiếp Chọn Màu Xe Hợp Phong Thủy Cho Người Mệnh Hỏa
 • Ý nghĩa và quan niệm về đá Peridot may mắn

  Ở Châu Âu, người ta nói rằng loại đá quý này những người yếu về khả năng hùng biện trở nên tốt hơn.

  Có lẽ, chúng ta nên lưu ý đặc tính này trong xã hội hiện đại

  Khoáng chất Olivine đôi khi tạo nên một viên đá quý có màu olive, một màu xanh hòa trộn cùng màu vàng và nâu. Những viên đá quý báu đó đã được gọi là ” Peridot “. Nguồn gốc lịch sử của loại đá quý này là từ những dải đất đảo cằn cỗi ở Zabarga, nằm ở vùng Biển đỏ ai cập. Tại triển lãm đá quý “vòm trời xanh lá” ở Desdern, Đức, những thanh kiếm và những thanh gỗ được gắn những viên đá peridot xanh được đặt cạnh những viên kim cương, sapphire, ruby, và emerald. Những màu sắc tương tự như nhau thường dễ bị lẫn với những viên khác, và đôi khi , peridot cũng bị nhận nhầm là emerald, chỉ đơn giản là vì chúng cùng có màu xanh lá cây.

  Peridot có một đặc tính chính mà hiếm khi thấy được ở những loại đá quý khác. Tùy theo những viền màu, khi nhìn từ trên, những chỗ nối góc ở phía đối diện được nhân đôi lên một cách rõ ràng. Ruby, sapphire và emerald không thể thấy rõ hiệu ứng này bằng mắt thường như đã thấy ở Peridot.

  Peridot trở nên phổ biến ở Châu Âu và Mỹ vào thế lỷ 19, nhưng kể từ đó nó không được nhận nhiều sự chú ý lắm. Tuy nhiên, khi một trong những viên đá màu xanh lá hấp dẫn này được cắt góc, và có thể sở hữu chúng với mức giá phù hợp , cũng giống như việc nó sẽ một lần nữa có vị trí trong sự chú ý của mọi người. Đó cũng là đá dành cho những người sinh vào tháng 8. Độ cứng của nó vào khoảng 6 ½ cho tới 7, vừa đủ phù hợp cho một viên đá quý.

  Sự phản xạ và khúc xạ ánh sáng tạo nên một thứ gần như nét khảm, bao gồm một dải màu vàng xanh dễ chịu,sắp xếp từ màu vàng olive đến màu xanh của màu vàng chanh, đặc tính này làm nên vẻ đẹp của peridot. Những nét khảm được nhìn thấy trong viên peridot ở trang tiếp theo có độ cân bằng tuyệt vời.

  • Bán Nhẫn nam peridot đầu ngựa và đặt Nhẫn nam peridot đầu ngựa theo yêu cầu có giấy kiểm định đá quý và vàng,bảo hành Nhẫn nam peridot đầu ngựa 1 năm

  • Bán Nhẫn nam peridot đầu ngựa và đặt Nhẫn nam peridot đầu ngựa theo yêu cầu có giấy kiểm định đá quý và vàng,bảo hành Nhẫn nam peridot đầu ngựa 1 năm

  • Bán Nhẫn nam peridot đầu ngựa và đặt Nhẫn nam peridot đầu ngựa theo yêu cầu có giấy kiểm định đá quý và vàng,bảo hành Nhẫn nam peridot đầu ngựa 1 năm

  • Bán Nhẫn nam peridot đầu ngựa và đặt Nhẫn nam peridot đầu ngựa theo yêu cầu có giấy kiểm định đá quý và vàng,bảo hành Nhẫn nam peridot đầu ngựa 1 năm

  • Bán Nhẫn nam peridot đầu ngựa và đặt Nhẫn nam peridot đầu ngựa theo yêu cầu có giấy kiểm định đá quý và vàng,bảo hành Nhẫn nam peridot đầu ngựa 1 năm

  --- Bài cũ hơn ---

 • Giải Đáp: Mệnh Mộc Và Mệnh Hoả Có Hợp Nhau Không?
 • Chọn Sofa Phòng Ngủ Màu Hồng Cho Người Mệnh Hỏa Và Thổ
 • Tìm Hiểu Ngay “mệnh Thổ Và Mệnh Thủy Có Hợp Nhau Không?”
 • Mệnh Hỏa Và Mệnh Thủy Có Hợp Nhau Không & Đáp Án Khiến Bạn Bất Ngờ
 • Mệnh Hỏa Hợp Màu Gì? Xem Màu Sắc Phong Thủy Hợp Mệnh Hỏa
 • Lựa Chọn Nhẫn Phong Thủy Nam Mệnh Hỏa

  --- Bài mới hơn ---

 • Phong Thủy Cho Người Mệnh Ly
 • Ý Nghĩa Cung Ly Mệnh Hỏa, Xem Phong Thủy Cho Người Cung Ly
 • Kiếp Người Sinh Lão Bệnh Tử Là Gì?
 • Nơi Cung Cấp Vòng Tay Phong Thủy Mệnh Mộc Đá Tự Nhiên Giá Rẻ
 • Mệnh Mộc Rước Lộc Vào Nhà Chỉ Với 6 Loại Cây Cảnh Vô Cùng Dễ Tìm
 • Chọn nhẫn phong thủy nam mệnh Hỏa hoàn toàn không đơn giản như khi bạn chọn một loại trang sức khác. Bởi vì, đây là nhẫn phong thủy thể hiện mong ước giàu sang, sức khỏe và may mắn. Nếu bạn cũng đang tìm kiếm lời giải đáp cho việc nên chọn nhẫn phong thủy nam thế nào mời các bạn tham khảo bài sau!

  Nhẫn phong thủy nam mệnh Hỏa màu gì? Nên đeo ngón nào?

  Bạn có biết nhẫn phong thủy cho nam mệnh Hỏa thì đeo màu gì hợp nhất và đeo vào ngón nào sẽ hút tài lộc nhất không? Jemmia có câu trả lời cho bạn ngay sau đây!

  Màu sắc nhẫn đá phong thủy nam mệnh Hỏa hợp nhất

  Dựa theo luật ngũ hành thì mệnh Hỏa là lửa. Do đó, điểm đặc trưng của người mệnh này chính là màu sắc đỏ. Luật ngũ hành tương sinh cũng chỉ ra rằng, người nam mệnh Hỏa nên chú ý nhiều đến cặp Mộc sinh Hỏa và Thủy khắc Hỏa. Khi chọn đồ hoặc chọn bất kỳ vật gì bạn cũng nên nhớ đến sự tương sinh, tương khắc.

  Những vật có được phong thủy tốt là những vật phù hợp với tương sinh tương khắc của mệnh. Chúng sẽ giúp bạn xua đi những vận xui. Đồng thời cũng giúp bạn có được may mắn, tài lộc.

  Nhẫn vàng phong thủy nam mệnh Hỏa nên đeo ngón nào?

  Những người bạn nam mang mệnh Hỏa thường là những người có được phong thái mạnh mẽ. Bản chất của họ là những người cứng rắn. Họ hoàn toàn rất ít khi bị chi phối bởi các yếu tố từ ngoại cảnh tác động vào. Họ cũng được biết đến là những người vô cùng thông minh và đầu óc nhạy bén. Nhược điểm của họ chính là có phần gia trưởng và nóng nảy.

  Vậy nam mệnh Hỏa đeo nhẫn ngón nào? Dựa theo quan điểm của người xưa thì việc đeo nhẫn sẽ tuân theo quy luật là nam tả nữ hữu. Và ngón tay thích hợp nhất để đeo nhẫn cho nam mệnh Hỏa là ngón giữa.

  Bởi lẽ, ngón tay này tượng trưng cho nét tình duyên và gia đình. Nó cũng tượng trưng cho gia đình và cho công danh sự nghiệp của nam giới. Việc đeo nhẫn ở ngón giữa sẽ làm cho gia chủ thúc đẩy được nguồn năng lượng. Nó giúp cho bạn cảm thấy tự tin hơn, khẳng định thành công vị trí của mình.

  Lựa chọn nhẫn phong thủy nam mệnh Hỏa nào tốt nhất?

  Điều đầu tiên các bạn cần phải chú ý đó là thiết kế của chiếc nhẫn. Một số nhẫn có thiết kế ấn tượng với các phần nhô lên cao, đường cắt xén hay nhẫn bạc đa giác… phù hợp. Ngoài ra có các loại nhẫn đá quý nên chọn như ruby, swarovski đỏ… Những chiếc nhẫn này sẽ là lựa chọn tốt nhất cho các bạn nam.

  Một trong những mẫu nhẫn phong thủy cho nam mệnh Hỏa được lựa chọn nhiều là nhẫn có đá swarovski đỏ. Đây là một chiếc nhẫn kim cương nhân tạo. Loại đá này vô cùng quý. Nó khẳng định được giá trị nổi bật của mình khi các bạn nam sở hữu nó. Loại nhẫn phong thủy nam mệnh Hỏa này rất được khuyến khích cho các bạn nam có điều kiện.

  Các tài liệu cũng ghi chép rằng, nhẫn phong thủy cho nam có các nạm viên đá hồng, đỏ sẽ tạo ra hình ảnh mới lạ. Màu đỏ thường tượng trưng cho năng lượng và sức mạnh. Nó cũng là màu cho sự sáng tạo không ngừng. Màu đỏ cũng là biểu tượng của tình cảm vợ chồng và đôi lứa. Nó có được ý nghĩa tốt đẹp cho cuộc sống cũng như mang đến thành công cho nam giới.

  Hiện nay nhẫn nam kim cương tự nhiên không còn là sự lựa chọn hợp lý vì mức giá quá cao, thay vào đó người dùng có thể lựa chọn nhẫn nam Moissanite, một loại khoáng thạch có vẻ đẹp và đặc điểm tương đồng gần như hoàn toàn kim cương tự nhiên nhưng có mức giá tốt hơn rất nhiều.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Màu Phong Thủy Hợp Mệnh Hỏa
 • Chọn Sim Phong Thủy Hợp Mệnh Mộc Nhất Định Phải Biết 5 Tiêu Chí Này
 • Top 11 Loại Hoa Phong Thủy Hợp Mệnh Hỏa Bạn Đã Biết Chưa?
 • Cách Chọn Sim Phong Thủy Hợp Tuổi Mệnh Hỏa
 • Mệnh Thổ Hợp Với Màu Gì Nhất? Lựa Chọn Màu Phong Thủy
 • Đeo Nhẫn Phong Thủy Mệnh Hỏa Đúng Cách Cho Nam Và Nữ

  --- Bài mới hơn ---

 • Tất Cả Kinh Nghiệm Lựa Chọn Và Mua Vòng Gỗ Phong Thuỷ (P.2)
 • Đồng Hồ Đẹp Cho Người Mệnh Hỏa
 • Người Mệnh Hỏa Có Nên Nuôi Cá Cảnh?
 • Đeo Vòng Phong Thủy Bao Nhiêu Hạt Để Kích Tài Hút Lộc
 • Vòng Tay Phong Thủy Nên Đeo Bao Nhiêu Hạt Để May Mắn, Bình An
 • Trang sức không chỉ có một công dụng là để làm đẹp mà nó còn có ý nghĩa về phong thủy. Lựa chọn là một điều rất quan trọng với mỗi người. Bài viết sau đây trang sức phong thủy theo mệnh Hồ Tiên sẽ bật mí cho bạn cách chọn nhẫn phong thủy mệnh Hỏa để tiền tài, công việc, tình yêu cũng như mọi thứ trong cuộc sống sẽ phát triển đi lên.

  Đặc điểm của người mệnh Hỏa

  Những người mệnh Hỏa có năm sinh như sau:

  Những người mệnh Hỏa thường có tính cách ấm áp, tốt bụng, nhiệt tình trong mọi việc, đặc biệt họ có lòng quyết tâm cao, nhiều hoài bão, một khi quyết định thì sẽ hành động cực kỳ dứt khoát và nhanh nhẹn, chính vì thế họ hay chớp được thời cơ tốt.

  Ngoài ra những người mệnh Hỏa cũng được coi là người có tố chất lãnh đạo, có sự thấu hiểu và biết nghĩ cho người khác. Họ cũng là người có tinh thần trách nhiệm cao, luôn biết lên kế hoạch rõ ràng, chỉnh chu. Chính vì vậy mà trong công việc họ gặt hái được nhiều thành công và được trọng dụng.

  Người mệnh Hỏa nhìn chung thì rất chủ động và tham vọng, tính cách thật thà và bộc trực.

  Người mệnh Hỏa cũng có tính tình nóng nảy, việc gì cũng phải nhanh gọn, gấp rút nên đôi khi họ hơi nóng vội và thiếu kiên nhẫn, điều này cũng dẫn đến thất bại và bỏ lỡ nhiều thứ.

  Mặc dù mệnh Hỏa nhưng họ lại có vẻ ngoài hơi lạnh lùng và khép kín, đôi khi khó gần. Một số nhược điểm nữa đó là người mệnh Hỏa cũng hay khoa trương, tham hư vinh và hiếu chiến. Chính vì những điểm này mà làm cho họ tổn thất khá nhiều trong cuộc sống.

  Nên chọn nhẫn phong thủy mệnh Hỏa màu gì

  Theo quy luật tương sinh trong Ngũ hành, Hỏa có thể kết hợp với các mệnh Thổ (vì Hỏa sinh Thổ), Mộc (Mộc sinh Hỏa) hoặc với chính nó là mệnh Hỏa.

  Mệnh Hỏa phù hợp với các màu của bản mệnh bao gồm: tím, cam, đỏ… Hoặc với màu tương sinh là xanh lá cây cũng vô cùng tốt. Đây là những màu sắc giúp hỗ trợ mang lại may mắn, sức mạnh và ý chí cho mệnh Hỏa phát triển mạnh mẽ.

  Bên cạnh đó các màu sắc như vàng và nâu đất cũng cần tránh. Những màu này thuộc mệnh Thổ, mà Hỏa sinh Thổ nên sử dụng những màu này sẽ dễ làm cho mệnh Hỏa suy yếu năng lượng.

  Tư vấn mệnh Hỏa đeo nhẫn ngón nào

  Nhẫn nam phong thủy mệnh Hỏa đeo ngón nào

  Nam mệnh hỏa thường là người có bản chất cứng rắn, phong thái mạnh mẽ, vì thế họ thường ít khi bị chi phối bởi những yếu tố bên ngoài. Mặc dù có phần nóng nảy, gia trưởng nhưng người nam mệnh hỏa lại có tính tình rất tốt, biết cách đối nhân xử thế nên được lòng mọi người xung quanh.

  Để đeo nhẫn phong thủy mệnh Hỏa cho nam thì nên đeo ở ngón tay giữa. Đây là ngón tay tượng trưng cho gia đình, tình duyên, công danh, sự nghiệp cũng như thể hiện cho chính bản thân của mình. Chình vì vậy đeo nhẫn phong thủy mệnh Hỏa ở ngón tay này sẽ giúp cải thiện được đường công việc, tình duyên,… Ngoài ra nó còn giúp người đeo thăng hạng tự tin, khẳng định được vị trí của mình. Đặc biệt còn giúp gia tăng tài vận, sức khỏe tốt hơn.

  Theo quan niệm ngày xưa thì khi đeo nhẫn thường theo quy luật “nam tả nữ hữu” tức là nam bên trái và nữ bên phải. Nếu với người nam chưa lập gia đình thì nên đeo ở ngón tay giữa bên trái còn với những người đã lập gia đình thì nên đeo bên tay phải để nhắc nhở bản thân luôn hướng về gia đình.

  So với nam thì mặc dù nữ mệnh Hỏa cũng có tính tình nóng nảy nhưng họ lại biết suy nghĩ thấu đáo và biết suy tính hơn. Đối với nữ thì có thể đeo nhẫn phong thủy mệnh Hỏa ở ngón giữa hoặc ngón trỏ.

  Nếu đeo nhẫn ở ngón giữa thì sẽ giúp người nữ biết cách chăm lo cho bản thân và gia đình tốt hơn. Nếu ai chưa lập gia đình thì đeo nhẫn ngón trỏ lại giúp thu hút tài vận, tình duyên và sự nghiệp thăng tiến, còn đeo nhẫn phong thủy mệnh Hỏa ở ngón trỏ cho người đã lập gia đình thì lại giúp họ biết cách nắm giữ tài chính, quản lý tiền bạc và chi tiêu hiệu quả hơn.

  Hướng dẫn chọn mua nhẫn phong thủy mệnh Hỏa

  Về màu sắc thì lựa chọn nhẫn phong thủy mệnh Hỏa có thể chọn những màu sắc như xanh lá, màu trắng, hồng, tím, đỏ. Đây là những màu tương sinh, tương hợp giúp người mệnh Hỏa có thể phát triển tốt.

  Về thiết kế bạn có thể chọn những kiểu dáng nhẫn có điểm nổi bật phù hợp với cá tính và sở thích của bản thân.

  Hiện nay có nhiều nơi buôn bán các loại trang sức phong thủy, tuy nhiên cần cẩn thận để chọn được nơi bán uy tín. Vì đối với phong thủy thì bạn cần phải lựa chọn đúng đồ tốt thì mới có thể phát huy được công dụng.

  Top mẫu nhẫn phong thủy mệnh Hỏa đẹp cho bạn

  --- Bài cũ hơn ---

 • Chọn Màu Sắc Ví Da Theo Phong Thủy Đem Lại Tài Lộc
 • Mẫu Dây Chuyền Hồ Ly Theo Mệnh
 • Mệnh Hỏa Đeo Đồng Hồ Màu Gì? Lưu Ý Ngay Để Tránh Xui Xẻo
 • Bí Kíp Bày Trí Phong Thủy Bàn Làm Việc Cho Người Mệnh Hỏa
 • Trang Trí Bàn Làm Việc Hợp Với Phong Thuỷ Người Mệnh Hoả
 • Nhẫn Phong Thủy Nam Mệnh Hỏa May Mắn, Tài Lộc

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Chọn Và Sử Dụng Vòng Tay Phong Thủy Mệnh Hỏa
 • Bật Mí Cách Đặt Tên Mệnh Hỏa Cho Con Mang Lại Tương Lai Tươi Sáng
 • Màu Hợp Mệnh Hỏa Nhất Là Màu Gì? Màu Gì Xung Khắc?
 • Mệnh Hỏa Hợp Màu Gì? Giới Thiệu Những Sản Phẩm Gốm Hợp Với Người Mệnh Hỏa
 • Mệnh Hỏa Hợp Với Màu Gì Và Nên Kiêng Kỵ Màu Nào
 • Người mệnh Hỏa gồm những năm sinh nào?

  Những năm sinh nào thuộc mệnh Hỏa, chắc hẳn là câu hỏi được nhiều người quan tâm khi có nhu cầu muốn chọn mua quà tặng, quà biếu cho đối tác, khách hàng nhân dịp quan trọng. Hiểu được điều đó, sau đây là những năm sinh thuộc mệnh Hỏa được chúng tôi tổng hợp lại:

  – Sinh năm Giáp Tuất: 1934, 1994

  – Sinh năm Đinh Dậu: 1957, 2022

  – Sinh năm Bính Dần: 1986, 1926

  – Sinh năm Ất Hợi: 1935, 1995

  – Sinh năm Giáp Thìn: 1964, 2024

  – Sinh năm Đinh Mão: 1987, 1927

  – Sinh năm Mậu Tý: 1948, 2008

  – Sinh năm Ất Tỵ: 1965, 2025

  – Sinh năm Kỷ Sửu: 1949, 2009

  – Sinh năm Mậu Ngọ: 1978, 2038

  – Sinh năm Bính Thân: 1956, 2022

  – Sinh năm Kỷ Mùi: 1979, 2039

  Quy luật ngũ hành tương sinh – tương khắc nam mệnh Hỏa

  Để biết được mệnh Hỏa của mình đeo nhẫn phong thủy màu gì? chất liệu gì thì đầu tiên gia chủ cần phải nắm được quy tắc ngũ hành tương sinh – tương khắc theo phong thủy để từ đó có được cách lựa chọn chính xác nhất. Theo đó:

  Quy luật tương sinh theo ngũ hành

  – Mộc sinh Hỏa (cây, gỗ cháy sinh ra lửa)

  – Hỏa sinh Thổ (lửa sẽ đốt mọi thứ thành tro, sau đó trở về với đất)

  – Thổ sinh Kim (kim loại được hình thành từ trong lòng đất)

  – Kim sinh Thủy (kim loại khi nóng chảy sẽ tạo thành chất lỏng, ví như nước)

  – Thủy sinh Mộc (nước có vai trò cung cấp chất dinh dưỡng để nuôi sống cây cối)

  Quy luật tương khắc theo ngũ hành

  – Kim khắc Mộc (kim loại cắt được cây cối)

  – Mộc khắc Thổ ( cây hút hết chất dinh dưỡng của đất)

  – Thổ khắc Thủy (đất ngăn cản được dòng nước chảy)

  – Thủy khắc Hỏa (nước có thể dập tắt được nước)

  – Hỏa khắc Kim (lửa có thể làm nóng chảy được kim loại)

  Cách chọn nhẫn phong thủy nam mệnh Hỏa

  Màu tương sinh cho nam mệnh Hỏa nên chọn nhẫn phong thủy

  Màu đỏ: tượng trưng cho sự máu lửa, sức mạnh, khí thế hừng hực, quyền lực và tình yêu mãnh liệt. Đồng thời, đây cũng là màu của sự dũng cảm, sẵn sàng hy sinh.

  Màu xanh lá cây: Đây là màu của cây cỏ, của thiên nhiên, biểu trưng cho sức sống trường tồn, sự bất diệt, cho sự phát triển không ngừng nghỉ của vạn vật.

  Màu tím: màu này được xem là biểu tượng cho sự ấm áp, lãng mạn, nhẹ nhàng và chung thủy.

  Màu cam: Nam nữ mệnh Hỏa đều có thể sử dụng màu cam, màu này là biểu trưng cho sự tươi vui, phấn khởi, đại diện cho sự nỗ lực, sáng tạo không ngừng nghỉ của người sử dụng.

  Màu tương khắc nên hạn chế sử dụng cho nam mệnh Hỏa

  Theo những phân tích như trên theo ngũ hành tương sinh – tương khắc thì mệnh Thủy sẽ khắc mệnh Hỏa, bởi vậy người mệnh Hỏa không nên sử dụng những màu như xám, đen, xanh nước biển (vì đây là những màu thuộc hành Thủy)

  Gợi ý chất liệu nhẫn phong thủy nam mệnh Hỏa

  – Thạch anh vàng

  – Thạch anh tóc vàng

  – Đá mắt hổ vàng nâu

  – Đá hổ phách

  Nam mệnh Hỏa đeo nhẫn phong thủy ngón nào là đẹp nhất?

  Nam mệnh hỏa là những người có phong thái mạnh mẽ, bởi bản chất cứng rắn vốn có nên họ ít khi bị chi phối bởi những yếu tố ngoại cảnh bên ngoài. Ngoài ra, họ cũng là người thông minh, có đầu óc suy nghĩ nhạy bén nên thường ở vị trí lãnh đạo. Tuy nhược điểm là người mệnh Hỏa có phần nóng nảy, gia trưởng.

  Khi lựa chọn nhẫn phong thủy nam mệnh Hỏa thì gia chủ nên chọn mua các mẫu có thiết kế đơn giản, gọn nhẹ giúp thoải mái khi làm việc, vận động. Theo quan niệm của người xưa, thì việc đeo nhẫn cũng tuân theo quy luật “nam tả nữ hữu” nghĩa là nam bên trái, nữ bên phải.

  Ngón tay đeo nhẫn phù hợp nhất với nam mệnh Hỏa là ngón giữa. Bởi đây là ngón tay tượng trưng cho tình duyên, gia đình, công danh sự nghiệp. Đeo nhẫn ngón giữa giúp gia chủ mệnh Hỏa thúc đẩy nguồn năng lượng dồi dào, giúp người này luôn cảm thấy tự tin để khẳng định vị trí của mình. Đồng thời cũng giúp họ cải thiện được tài vận, sức khỏe và đường tình duyên tốt hơn.

  Cửa hàng: 66, Nguyễn Đức Thuận, tổ 17, phường Thạch Bàn, Long Biên

  Xưởng sản xuất số 1: Xóm 1, Giang Cao, Bát Tràng, TP Hà Nội, Việt Nam

  Xưởng sản xuất số 2: Lô B14 – Cụm làng nghề sản xuất tập trung Bát Tràng – Gia Lâm – Hà Nội

  --- Bài cũ hơn ---

 • Mệnh Thổ Dùng Ví Màu Gì Hợp Nhất? Phong Thủy, Tài Lộc, May Mắn Dồi Dào?
 • Mệnh Hỏa Dùng Ví Màu Gì Để Tiền Tài Luôn Dồi Dào
 • Người Mệnh Hỏa Nên Chọn Ví Màu Gì Hợp Phong Thủy, Hút Tài Lộc
 • #4 Lưu Ý Khi Chọn Sim Phong Thuỷ Hợp Mệnh Hoả Cần Biết
 • Sim Lộc Phát Hợp Mệnh Hỏa…chọn Như Nào Mới Đúng?
 • Nhẫn Phong Thủy Nam Mệnh Hỏa Có Những Kiểu Dáng Nào?

  --- Bài mới hơn ---

 • 22 Vật Phẩm Phong Thủy Mang Lại May Mắn Tài Lộc
 • Sim Phong Thủy Hợp Nam Mệnh Hỏa
 • Mạng Hỏa Nên Sơn Nhà Màu Gì Cho Hợp Phong Thủy?
 • Màu Sơn Nhà Theo Phong Thủy Mệnh Kim
 • Cách Đeo Trang Sức Cho Người Mệnh Hỏa Phù Hợp Phong Thủy
 • Mọi vật sinh ra đều mang một ý nghĩa nào đó, nhẫn phong thủy cho nam mệnh hoả cũng vậy chúng giúp cho gia chủ thu hút hơn về may mắn cũng như tài lộc khi sử dụng chúng.

  Hình 1: nhẫn phong thủy nam mệnh hỏa mạnh mẽ

  Mọi người nói về người mệnh hỏa thường nghĩ ngay đến lửa. Chính vì tính chất giống lửa nên họ thường có tính tình nóng nảy, bộp chộp, hấp tấp nên sự nhẫn nhịn hay kiềm chế rất hạn chế. Người mệnh hỏa có ưu điểm là người hết sức tình cảm, lương thiện và tốt bụng quan tâm nhiệt tình tới mọi người. Điểm yếu của họ vì hay nóng tính nên nhiều người không hiểu thường hay phật ý và có người còn ghen ghét đố kị.

  Chính vì thế, việc đeo nhẫn nam phong thủy mệnh hỏa đúng cách sẽ giúp họ giảm bớt và tránh đi được những điều không hay trong cuộc sống, tình cảm cũng như trong công việc.

  Nam mệnh hỏa là những người sinh năm: Giáp Tuất: 1934 – 1994; Đinh Dậu: 1957 – 2022; Bính Dần: 1986 – 1926; Ất Hợi: 1935 – 1995; Giáp Thìn: 1964 – 2024; Đinh Mão: 1927 – 1987; Mậu Tý: 1948 – 2008; Ất Tỵ: 1965 – 2025; Kỷ Sửu: 1949 – 2009; Mậu Ngọ: 1978 – 2038; Bính Thân: 1956 – 2022; Kỷ Mùi: 1979 – 2039.

  Người mệnh hỏa phù hợp với những màu sắc như: Đỏ, xanh lá cây, tím và cam. Nên đeo nhẫn nam mệnh hỏa màu sắc này sẽ mang lại may mắn, tài lộc, sức mạnh và tăng thêm ý chí cho người mệnh Hỏa có thể phát triển trong tương lai.

  Màu sắc không hợp: Đen, xám, xanh nước biển – màu tượng trưng cho cung mệnh Thủy (Thủy khắc Hỏa). Nên nhẫn phong thủy nam mệnh hỏa nên tránh xa những màu này.

  Hình 2: Nhẫn dành cho quý ông mệnh hỏa

  Nhẫn phong thủy cho nam mệnh hỏa không chỉ là cách mà con người tạo điểm nhấn cho ngón tay mà nó còn giúp xua đuổi tà khí, điều xui xẻo tai họa. Vì vậy việc chọn cho mình chiếc nhẫn hợp phong thủy, với màu sắc tương sinh là điều bạn cần chú ý.

  Nam mệnh hỏa là con người mạnh mẽ cứng rắn nên họ rất quyết đoán và ít bị chi phối bởi bên ngoài. Trời phú cho họ cái đầu khá nhạy bén thông minh nên phần đa họ thường năm vai trò lãnh đạo trong một tổ chức. Nhưng đặc tính của hỏa nên họ thường hay nóng nảy nên tuy bụng tốt bụng quan tâm nhiệt tình nhưng lại có chút gia trưởng.

  Chính vì điều đó mà ngón tay đeo nhẫn phong thủy nam mệnh hỏa là ngón trỏ. Là ngón tay tượng trưng cho gia đình, người thân hay tình yêu công danh sự nghiệp cho chính bản thân nam mệnh thổ.

  Việc đeo nhẫn ngón tay trỏ tạo thêm sự tự tin của phái mạnh tăng thêm sức mạnh của tố chất lãnh đạo chính vì thế đeo nhẫn phong thủy nam mệnh thổ ngón trỏ tăng thêm sự uy quyền của bản thân.

  Hình 3: nhẫn nam mệnh hỏa sức hút kỳ lạ

  Màu xanh lá: mộc sinh hỏa vậy nên nhẫn phong thủy có màu xanh lá sắc màu tượng trưng cho mệnh Mộc, vì thế lựa chọn những chiếc nhẫn đá phong thủy cho nam mệnh hỏa có màu xanh lá sẽ thích hợp và gia tăng may mắn cho chủ nhân mệnh Hỏa.

  Màu trắng: tượng trưng cho hành kim. Lựa chọn nhẫn màu trắng sẽ giúp cho mệnh Hỏa thu hút được sự may mắn dành cho bản thân mình.

  Màu đỏ, tím, hồng: Màu sắc tượng trưng cho mệnh hỏa mang đến điều lành cho chủ nhân mệnh Hỏa. Một chiếc nhẫn vàng phong thủy cho nam mệnh hỏa có đá màu đỏ hoặc tím sẽ rất tốt cho gia chủ.

  Dáng của nhẫn phong thủy nam mệnh hỏa nên có hình dáng từ các dạng của mệnh mộc từ cây, gỗ mang dáng vẻ mạnh mẽ vẫn không mất đi sự tinh tế, sang trọng của món đồ trang sức.

  Những chiếc nhẫn có hình tròn, đường nét uốn lượn, vặn thừng. Riêng với những chiếc nhẫn bạc dành cho nam giới mệnh Hỏa có thể đính kèm những viên đá xanh lá nhỏ. Mặt nhẫn phong thủy nam mệnh hỏa nên có hình dáng tròn, bầu dục hoặc chữ L đều hợp.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cây Thiết Mộc Lan Phong Thủy Mang Lại Tài Lộc Cho Người Mệnh Hỏa
 • Ý Nghĩa Lư Trung Hỏa Trong Bản Mệnh
 • Top 8 Loại Tranh Phong Thủy Mệnh Hỏa Phù Hợp Nhất
 • Mệnh Hỏa Hợp Với Số Điện Thoại Nào, Cách Chọn Sim Phong Thủy Hợp Mệnh Hỏa Đúng Chuẩn
 • Mệnh Hỏa Hợp Màu Gì
 • Nhẫn Đá Phong Thủy Cho Người Mệnh Hỏa

  --- Bài mới hơn ---

 • Bạn Cần Biết Phương Pháp Mua Vòng Tay Phong Thủy Mệnh Hỏa Cho Nữ Này
 • Cách Chọn Vòng Tay Phong Thủy Cho Người Mệnh Hỏa Trừ Xui Xẻo, Ốm Đau
 • Hướng Nhà Phong Thủy Ngũ Hành Cho Người Mệnh Hỏa
 • Cẩm Nang Kiến Thức Phong Thủy Cho Người Mệnh Hỏa
 • Chọn Lọc Sim Phong Thủy Hợp Nam Mệnh Hỏa “chất”
 • Giáp Tuất – 1934, 1994; Đinh Dậu – 1957, 2022; Bính Dần – 1986, 1926; Ất Hợi – 1935, 1995; Giáp Thìn – 1964, 2024; Đinh Mão – 1987, 1927; Mậu Tý – 1948, 2008; Ất Tỵ – 1965, 2025; Kỷ Sửu – 1949, 2009; Mậu Ngọ – 1978, 2038; Bính Thân – 1956, 2022; Kỷ Mùi – 1979, 2039

  Tính cách đặc trưng của người mệnh Hỏa

  Người mệnh Hỏa có tính cách đặc trưng là năng động, trẻ trung, tràn đầy sinh lực. Họ luôn khiến người khác chú ý bởi sự tự tinh, tinh thần truyền lửa, đam mê của mình.

  Màu sắc phong thủy hợp với người mệnh Hỏa

  Vạn vật tồn tại trong vũ trụ đều tuân theo quy luật Ngũ hành. Nếu biết vận dụng đúng quy luật này, con người có thể tránh được những điều tà ác, không may, gặp nhiều điều tốt lành trong cuộc sống.

  Người mệnh Hỏa phù hợp nhất với những màu sắc như xanh lá cây, xanh da trời, các màu đặc trưng cho lửa như đỏ, hồng, cam, tím… không nên chọn các màu đen, xám, sẫm thuộc hành Thủy.

  Nhẫn bạc Hồ Ly Thạch anh hồng

  Trong hôn nhân và tình yêu đôi lứa, Thạch anh hồng cũng có tác dụng giúp giảm bớt xung đột, gìn giữ hạnh phúc, tạo nên niềm tin vào tình yêu và hạnh phúc.

  2. Nhẫn đá Sapphire hồng

  Đá quý Sapphire được hình thành từ cương thạch, với vẻ đẹp tinh tế, tỏa sáng lấp lánh với các màu sắc đa dạng và mang những ý nghĩa phong thủy khác nhau.

  Nhẫn bạc Tỳ Hưu Sapphire hồng

  Đây được coi là viên đá biểu tượng cho sự thịnh vượng, giàu sang, tình yêu và lòng chung thủy, được các cặp đôi ưa chuộng sử dụng như một vật thể hiện lòng chung thủy, niềm tin bất diệt vào tình yêu, vào hạnh phúc gia đình khi về chung một nhà. Đá Sapphire hồng giúp người sở hữu gia tăng tình cảm, thuận lợi trong giao tiếp, may mắn trong tình yêu.

  Nhẫn bạc Hồ Ly Sapphire hồng

  3. Nhẫn đá Aventurin

  Aventurine là một dạng của tinh thể thạch anh, nó chứa các tạp chất khoáng sản sáng bóng nhỏ bên trong tạo cho đá một hiệu ứng lấp lánh được gọi là Aventurescence, có tác dụng làm giảm căng thẳng, tăng sự tự tin, trí tưởng tưởng và phát triển sự thịnh vượng.Theo truyền thuyết xa xưa, người Tây Tạng cho rằng Aventurine được dùng để chữa bệnh cận thị và tăng tính sáng tạo của người dùng nó. Nhiều người tin rằng Aventurine có khả năng làm dịu những khó khăn về mặt tinh thần và mang lại bình an nội tâm.

  Nhẫn bạc Tỳ Hưu Aventurin

  Nguồn: Trang sức phong thủy Mixi.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tuổi Ất Hợi Hợp Cây Gì? Hướng Dẫn Chọn Cây Phong Thủy Tuổi Ất Hợi
 • Xem Sim Phong Thủy Hợp Mệnh Hỏa Chính Xác Nhất Tại Huyện Tân Phú
 • Cách Chọn Quả Cầu Phong Thủy Cho Người Mệnh Hỏa
 • Phong Thủy Phòng Ngủ Cho Người Mệnh Hỏa Chính Xác Nhất
 • Phong Thủy Rước Tài Lộc Cho Người Mệnh Hỏa
 • Mẫu Nhẫn Phong Thủy Cho Nam Mệnh Thủy Vương Giả

  --- Bài mới hơn ---

 • 5 Vật Phẩm Phong Thủy Cho Người Mệnh Thủy Mang Tới Tài Vận May Mắn
 • 10 Cây Để Bàn Làm Việc Hợp Người Mệnh Thủy Giúp Chiêu Tài Lộc
 • Top 5 Mẫu Trang Sức Phong Thủy Cho Người Mệnh Thủy
 • 8 Nguyên Tắc Bố Trí Bàn Giám Đốc Mệnh Thủy Hợp Phong Thủy
 • Mệnh Thủy Kê Bàn Làm Việc Hướng Nào Phù Hợp?
 • Đeo và sử dụng nhẫn phong thủy cho nam mệnh Thủy có ý nghĩa gì đối với gia chủ trong cuộc sống? có giúp gia chủ chiêu tài lộc, gặp nhiều may mắn hay hóa dữ thành lành không? là câu hỏi được nhiều người thắc mắc. Theo đó, đeo nhẫn phong thủy có màu sắc đúng tuổi, hợp mệnh sẽ giúp gia chủ:

  – Gặp nhiều may mắn, thăng tiến trong công việc, sự nghiệp, nhất là chuyện học hành thi cử

  – Cân bằng nguồn năng lượng, từ đó tiếp sức cho gia chủ trong các quyết định trọng đại

  – Thể hiện đẳng cấp, nét cá tính riêng của người nam mệnh Thủy

  – Gia tăng sự tự tin, phong thái khi tiếp xúc khách hàng, đối tác

  Cách chọn nhẫn phong thủy cho nam mệnh Thủy

  Để việc sử dụng nhẫn phong thủy đạt được hiệu quả cao nhất thì người mệnh Thủy không những cần nắm được màu sắc tương sinh – tương khắc theo mệnh của mình mà còn phải biết được chất liệu phù hợp để việc sử dụng nhẫn phong thủy đạt được hiệu quả cao nhất. Theo đó, màu sắc tương sinh – tương khắc với người mệnh Thủy gồm các màu sau.

  Theo ngũ hành thì nam mệnh Thủy sẽ hợp nhất với những màu sau:

  – Màu tương sinh: các màu thuộc mệnh Kim sẽ mang lại nhiều tài lộc cho gia chủ mệnh Thủy: trắng, xanh lá cây.

  – Màu bản mệnh Thủy: màu đen, xanh nước biển

  Màu sắc tương khắc nên hạn chế sử dụng cho nam mệnh Thủy

  – Màu tương khắc: các màu thuộc mệnh Hỏa sẽ không tốt cho người mệnh Mộc: màu đỏ, cam, vàng, tím, hồng…

  Gợi ý chất liệu nhẫn phong thủy nam mệnh Thủy

  Để việc đeo nhẫn phong thủy phát huy được hết công dụng thì người mệnh Thủy cũng cần chú ý đến chất liệu cấu thành nên chiếc nhẫn. Theo đó, gia chủ nam mệnh Thủy nên đeo nhẫn phong thủy có các chất liệu sau:

  – Thạch anh trắng

  – Thạch anh ưu linh trắng

  – Đá mặt trăng

  – Đá mắt hổ xanh đen

  – Đá Aquamarine

  – Đá topaz xanh dương

  – Thạch anh tóc đen

  Mẫu nhẫn phong thủy cho nam mệnh Thủy

  Cây Để Bàn Làm Việc Hợp Mệnh Thủy Giúp Chiêu Tài Đón Lộc

  --- Bài cũ hơn ---

 • Phong Thủy Cho Người Tuổi Nhâm Tuất 1982
 • 1974 Mệnh Gì Và Phong Thủy Hợp Mệnh Tuổi 1974
 • Phong Thủy Tuổi Giáp Dần 1974 Chi Tiết Chính Xác Nhất
 • Phong Thủy Làm Việc Nữ Giới 1974 Tuổi Giáp Dần (Mệnh Thủy)
 • 1983 Mệnh Gì Và Phong Thủy Hợp Mệnh Tuổi 1983
 • Nhẫn Nam Theo Phong Thủy Mệnh Hỏa Mệnh Mộc Tsm397 » Thế Giới Trang Sức Tsj

  --- Bài mới hơn ---

 • Mách Bạn “Bí Kíp Vàng” Chọn Cá Theo Phong Thủy
 • Những Cần Biết Và Cách Chăm Sóc Cá Tai Tượng
 • Cá Đồng Tiền (Cá Dĩa) – Biểu Tượng Của Tài Lộc Và May Mắn
 • Có Nên Nuôi Cá Trên Bàn Làm Việc Không?
 • Cách Nuôi Cá Thần Tiên
 • Mô tả

  Nhẫn Nam Theo Phong Thủy : Vàng 18K (7.5 tuổi) 3.6 chỉ, đá Sapphire xanh lá thiên nhiên 4.8 carat, 4 viên KCNT 2mm.

   

  Nhẫn nam với chất liệu vàng 18K đúng tuổi, đúng chất lượng, màu vàng sáng bóng hoàn hảo, kết hợp các loại đá quý thiên nhiên chính gốc, hợp phong thủy. Đá thiên nhiên được chứng nhận bởi các trung tâm giám định uy tín nhất : SJC, SBJ, AGG…

   

  Sản phẩm được thiết kế và sản xuất theo công nghệ 3D hiện đại, tiên tiến nhất, cho ra những sản phẩm hoàn hảo, sắc nét, những sản phẩm mà chúng tôi tin chắc rằng quý khách không thể dễ dàng tìm được ở các đơn vị khác.

   

   

  Mặt nhẫn đính Đá Sapphire xanh lá thiên nhiên sang trọng, lịch lãm. Sapphire  còn được xem là biểu tượng của sự thông thái và quyền lực. Viên đá sẽ tạo ra nguồn năng lượng đặc biệt mang lại vạn điều may mắn, hưng vượng và thành công.Qua bàn tay hào hoa của các nhà kim hoàn bậc nhất, vẻ đẹp của những viên đá quý – kết tinh tuyệt mỹ bởi đất trời – đã được tôn vinh một cách trọn vẹn.

   

   

  Màu đá xanh hợp phong thủy cho người mệnh Mộc, mệnh Hỏa – Đá quý thiên nhiên mang đến sự may mắn, khỏe mạnh và tài lộc cho chủ nhân đeo nhẫn.

   

  Hình tượng con rồng trên nhẫn có ý nghĩa tượng trưng cho những gì cao quý tốt đẹp nhất trong đời sống con người. Rồng là biểu tượng tích cực và sáng tạo, là sức mạnh của sự sống, là biểu tượng cho sự tốt đẹp, may mắn và thịnh vượng.

   

   

  Bằng tất cả sự chọn lọc, chăm chút tỉ mỉ từ chất liệu, công nghệ, mẫu mã…Thế Giới Trang Sức TSJ mang đến cho khách hàng những sản phẩm Nhẫn nam đá quý chất lượng nhất, thiết kế tinh xảo, hiện đại. Quý ông sử dụng sản phẩm không những toát lên vẻ đẹp tinh tế mà còn mang đến sự tự tin, may mắn, khẳng định đẳng cấp của mình trước đối tác hoặc những người xung quanh.

  Nhẫn có thể thay đổi màu đá để phù hợp với phong thủy của người đeo theo 5 mệnh Ngũ hành. Nhận mẫu thiết kế theo yêu cầu, kết hợp các hình tượng khác trong 12 con giáp, hình tỳ hưu, sư tử, đại bàng,chữ phúc lộc hoặc các họa tiết đơn giản khác nhau, từ tối giản đến phức tạp, cam kết hài lòng cho khách hàng dù khó tính nhất. 

   

  Góp mặt trong lĩnh vực trang sức đá quý Việt Nam, công ty Thế Giới Trang Sức TSJ mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm cao cấp, độc đáo, đáp ứng đầy đủ các tiêu chí : 

  1. Cam kết đá quý thiên nhiên chính gốc, được chứng nhận của trung tâm kiểm định uy tín nhất.

  2. Đảm bảo vàng bán ra đúng tuổi theo quy định.

  3. Mẫu thiết kế trang sức tinh xảo, hiện đại và riêng biệt.

  4. Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, tận tình, chu đáo.

  5. Tạo mẫu theo yêu cầu.

  6. Giá cả tốt nhất, bán đúng hàng, đúng giá và thu đổi hợp lí.

  7. Phục vụ giao hàng cho quý khách trên toàn quốc.

  Với sự nỗ lực và nhạy bén của toàn thể công ty cùng tiêu chí đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng, Thế Giới Trang SứcTSJ mong muốn sẽ luôn là địa chỉ để khách hàng gửi gắm niềm tin trọn vẹn.

   

   

   

  Quý khách có nhu cầu tư vấn hoặc mua hàng vui lòng liên hệ : 

  Công ty TNHH – TM -DV Thế Giới Trang Sức TSJ

        Hotline : 0932 771 199 (Zalo, Viber) tư vấn nhanh nhất !

        Website : www.trangsuctsj.vn

        Địa chỉ : 379 Trần Hưng Đạo, P.Cầu Kho, Quận 1, TPHCM

  Chúc quý khách chọn được sản phẩm ưng ý !

  --- Bài cũ hơn ---

 • Mẫu Nhẫn Nam Đẹp Nhất Đá Citrine Vàng Hợp Phong Thủy Tsm434 » Thế Giới Trang Sức Tsj
 • Bồn Cầu Quay Hướng Nào Thì Tốt?
 • Chọn Màu Sơn Nhà Cho Người Tuổi Ngọ Thế Nào Mang Lại Tài Lộc
 • Những Lưu Ý Khi Thiết Kế Nhà Cho Người Tuổi Tỵ
 • Thiết Kế Nhà Cho Người Tuổi Dần
 • Nhẫn Đá Phong Thủy Nam Theo Mệnh

  --- Bài mới hơn ---

 • Bỏ Túi Màu Nail Hợp Mệnh Đem Lại May Mắn Cả Năm
 • Hướng Dẫn Nhanh Cách Chọn Màu Sơn Cổng Rào Đẹp, Hợp Mệnh
 • Chọn Sơn Cổng Màu Gì Cho Thích Hợp Phong Thủy?
 • 99+ Mẫu Móng Chân Đẹp: Từ Đơn Giản, Dễ Thương
 • Thiết Kế Tiệm Nail Đẹp
 • Bạn đang tìm kiếm nhẫn phong thủy nam cho mình hoặc người thân. Tuy nhiên cần phải xem xét nhẫn có hợp với mệnh không? Trong bài này, phong thủy shop sẽ giúp bạn có thể lựa chọn chiếc nhẫn phù hợp nhất.

  Mỗi cung mệnh cũng phải có các cách chọn nhẫn phong thủy nam riêng

  + Nhẫn tử vi & phong thủy nam cho người mệnh Mộc:

  Nhẫn phong thủy nam mệnh Mộc cho các chàng trai mệnh Mộc có thể xem xét là greed color nước biển, đen, tím xanh hay greed color là cây của đá sapphire, sắc xanh đá topaz hay ngọn lục bảo… Những sắc màu nó sẽ phải nuôi dưỡng tốt cho mệnh của bạn, đem đến sức đề kháng , tài lộc cho những người nào mệnh Mộc, kết hợp cùng với loại dáng uốn lượn, cách điệu hay xuất hiện nồi lên sẽ phù hợp và sáng suốt không chỉ có vậy với cung mệnh của bạn. không những vậy, các bạn nam cũng mang trong mình đeo các cái nhẫn có gray clolor , vàng đậm vì Mộc chế được Thổ.

  + Nhẫn tử vi & phong thủy nam cho tất cả những người nào mệnh Thủy:

  Thủy đặc trung cho biển, thế do đấy những màu có sắc xanh là việc xem xét là nhẫn tử vi & phong thủy nam cho mọi những người nào ở mệnh này. các cái nhẫn ngọc trai ánh xanh đen, đá sapphire đen, hay đá onyx hoặc màu xanh lá cây của đá topaz cùng loại dáng nhẫn mỏng dính , uyển chuyển có hình bầu dục chính là sự quyết định tuyệt vời cũng như lý tưởng nhất cho dân mệnh Thủy.

  + Nhẫn phong thủy nam cho những ai mệnh Hỏa:

  Đối cùng người dân mệnh Hỏa nên xem xét nhẫn phong thủy nam mệnh Hỏa có tông màu nền như tím, red color, cam, hồng. màu sắc đây phải mang năng lượng mới cho nam nhân mệnh hỏa. những chiếc nhẫn có đá thạch anh tím, đá ruby hay đá thạch anh hồng chính là sự việc xem xét hạng nhất cho những anh chàng ở cung mệnh này.

  Về mặt kiểu dáng thì nhẫn tử vi phong thủy nam cho mọi những ai mệnh hỏa nên vì hình tam giác, khối lục lăng sắc cạnh, hoặc các cái nhẫn góc cạnh.

  + Nhẫn tử vi phong thủy nam cho người dân mệnh Thổ:

  Màu tím, đỏ, gold color nhạt, vàng nâu là những màu mà nam nhân mệnh Thổ có thể quyết định cho mình khi tìm kiếm 1 chiếc nhẫn cưới phong thủy nam. Đây đều là các màu đặc trung cho mệnh Hỏa & mệnh Thổ. các chiếc nhẫn thô, vuông vắn & chắc thí dụ như đinh đóng cột với mặt đá lớn là màu vàng của thạch anh, hổ phách hay màu của đá ruby, đều vô cùng phù hợp cùng các anh chàng ở cung mệnh này.

  Đeo 1 ánh nhẫn đúng nơi, cung mệnh của chính mình cũng giúp tăng khí vận, sự may mắn cho đường công danh sự nghiệp của bạn. Hãy đến với cửa hàng tử vi phong thủy shop , bạn cũng thử tiến hành support chi tiết miễn phí cùng với các Chuyên Viên đầy kiến thức tay nghề của chúng tôi về phong thái chọn nhẫn tử vi & phong thủy nam,

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Lựa Chọn Vòng Tay Đá Phong Thủy Cho Nữ Mệnh Mộc
 • Mệnh Mộc Hợp Nhẫn Màu Gì Và Những Điều Cần Biết Về Mệnh Mộc
 • Đá Phong Thủy Mệnh Mộc Hợp Màu Gì? Loại Đá Nào?
 • Tủ Bếp Cho Người Mệnh Mộc
 • “lạ Mắt” Thiết Kế Phòng Bếp Theo Phong Thủy Cho Người Mệnh Mộc
 • Nhẫn Phong Thủy Cho Người Mệnh Hỏa, Mộc, Thổ Năm Tuất

  --- Bài mới hơn ---

 • Mẹo Chọn Mua Đúng Màu Xe Camry Cho Người Mệnh Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ
 • 5 Nghề Nghiệp Phù Hợp Nhất Với Người Mệnh Hỏa Trong Tương Lai
 • Mệnh Hoả Nên Quay Giường Hướng Nào Hợp Phong Thủy
 • Giường Ngủ Nên Quay Về Hướng Nào Là Tốt Nhất Cho Gia Đình Bạn?
 • 20 Hình Xăm Mang Lại Tài Lộc Cho Người Mệnh Hỏa Nếu Bỏ Lỡ Sẽ Tiếc Đứt Ruột !
 • Đá quý phong thủy là vật báu mà thiên nhiên ban tặng cho con người và luôn được xem là có mối quan hệ mật thiết với sinh mệnh ngũ hành. Mỗi mệnh cung trong ngũ hành lại phù hợp với những màu sắc khác nhau, tương ứng với những loại đá quý tự nhiên khác nhau.

  Nhẫn phong thủy cho người mệnh Hỏa

  Người mệnh Hỏa mang trong mình sự năng động, tích cực, tràn đầy sinh lực, do đó dễ dàng thành công trong cuộc sống và thường giữ vị trí lãnh đạo. Mệnh Hỏa rất thích hợp với các loại đá phong thủy có màu tươi sáng như xanh, hồng, đỏ, tím…

  Nhẫn phong thủy đá quý Emerald xanh lá cây là màu thuộc Mộc, tương sinh với Hỏa. Nếu vợ chồng mệnh Hỏa – Thủy đeo đá này sẽ hóa giải xung khắc

  Vì Mộc sinh Hỏa nên người mệnh Hỏa đeo những màu đá thuộc Mộc như xanh lam, xanh lá cây sẽ tốt nhất cho họ, còn nếu dùng các màu sắc tương hợp như đỏ, hồng, tím sẽ tốt cho đường tài lộc. Người mệnh Hỏa cũng có thể dùng đá màu trắng, vàng do người mệnh Hỏa có thể chế khắc được mệnh Kim. Năng lượng tốt từ những loại đá quý này sẽ giúp người mệnh Hỏa gặp nhiều điều may mắn, thuận lợi trong cuộc sống, công việc.

  Nhẫn phong thủy đá quý Ruby đỏ là sắc màu tương hợp với mệnh Hỏa, giúp hóa giải xung khắc cho vợ chồng mệnh Mộc và Thổ.

  Nhẫn phong thủy cho người mệnh Mộc

  Mộc là bản mệnh tượng trưng cho mùa xuân, sự sinh trưởng và phát triển, đồng thời nó cũng là biểu tượng của sự sáng tạo, cạnh tranh và năng động. Những người mang mệnh Mộc thường có tính cách phóng khoáng và luôn cố gắng trong công việc để đạt đến thành công. Theo quy luật ngũ hành, những người mệnh Mộc có thể sử dụng những màu tương sinh thuộc hành Thủy (Thủy sinh Mộc) hoặc màu tương hợp với hành Mộc sẽ rất tốt.

  Nhẫn cặp Platin gắn đá quý Emerald là màu bản mệnh tương hợp với mệnh Mộc.

  Các màu sắc tương sinh với mệnh Mộc là màu của Thủy như xanh lam, xanh da trời, đen sẽ giúp kích thích nguồn năng lượng của bản mệnh phát triển. Nếu đeo các màu sắc tương hợp của mệnh Mộc là màu xanh lá cây sẽ giúp bổ sung nguồn năng lượng của bản mệnh, thu hút cát khí, đem lại may mắn và những cơ hội tốt cho chủ nhân. Bên cạnh đó, người mệnh Mộc cũng có thể đeo các loại đá quý màu vàng, nâu đất thuộc hành Thổ vì Mộc có thể khắc chế được Thổ. Mệnh Mộc cần tránh sử dụng trang sức phong thủy màu trắng, bạc, vàng là những màu sắc thuộc mệnh Kim.

  Nhẫn cặp Platin gắn đá quý Peridot cũng là màu tương hợp với mệnh Mộc. Peridot thuộc Mộc cũng giúp hóa giải xung khắc nếu vợ chồng mang mệnh Thủy – Hỏa

  Nhẫn phong thủy cho người mệnh Thổ

  Mệnh Thổ là hiện thân của môi trường nuôi dưỡng, phát triển. Người mệnh Thổ là những người có bản tính ôn hòa, bao dung, đáng tin cậy. Mệnh Thổ tương hợp với bản mệnh Thổ, tương sinh với mệnh Hỏa và tương khắc với mệnh Mộc nên sử dụng những màu của mệnh Hỏa và mệnh Thổ sẽ là phù hợp nhất, đem đến may mắn, cơ hội, giúp cho tài vận phát triển, làm ăn tấn tới.

  Nhẫn cặp Platin gắn đá Citrine vàng là màu sắc đại diện cho mệnh Thổ, giúp gắn kết cho các cặp đôi mệnh Hỏa – Kim xung khắc

  Bên cạnh việc sử dụng những màu đá đỏ, hồng, tím thuộc mệnh Hỏa hoặc màu nâu, vàng của mệnh Thổ thì người mệnh Thổ cũng có thể sử dụng những sắc màu đá đen, xanh nước biển do Thổ khắc chế được Thủy. Mệnh Thổ cần tránh sử dụng trang sức phong thủy màu xanh lá cây là màu thuộc mệnh Mộc. Theo quy luật tương khắc thì Mộc khắc Thổ, nên đeo đá màu xanh lá có thể gây áp chế năng lượng bản mệnh, khiến người mệnh Thổ cảm thấy tù túng, công việc, cuộc sống bị đình trệ.

  Sản phẩm nhẫn cặp phong thủy mang thương hiệu Skymond Luxury dành cho các cặp đôi thượng lưu với phong cách sang trọng và tinh tế. Nhẫn được chế tác kỳ công từ chất liệu Platin quý hiếm nhất hành tinh cùng đá quý tự nhiên mang năng lượng giúp gắn kết, hòa hợp vợ chồng, đem đến may mắn, thành công và hạnh phúc thăng hoa trong cuộc sống.

  Theo Lệ Thanh/Vietnamnet

  --- Bài cũ hơn ---

 • Mệnh Thổ Dùng Ví Màu Gì Hợp Nhất Để Luôn Tài Lộc?
 • Đá Thạch Anh Vụn Hồng Đục Dành Cho Người Mệnh Hỏa.
 • Tìm Hiểu Về Mối Quan Hệ Tương Sinh Giữa Hỏa Sinh Thổ
 • Thi Công Tiểu Cảnh Quán Cafe
 • Ở Đâu Bán Tủ Sắt Đựng Quần Áo Chính Hãng Giá Rẻ
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100