Nhẫn Phong Thủy Cho Nam Mệnh Hỏa / Top 9 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 5/2023 # Top View | Globalink.edu.vn

Nhẫn Nam Mệnh Hỏa Và Mộc

Ý nghĩa và quan niệm về đá Peridot may mắn

Ở Châu Âu, người ta nói rằng loại đá quý này những người yếu về khả năng hùng biện trở nên tốt hơn.

Có lẽ, chúng ta nên lưu ý đặc tính này trong xã hội hiện đại

Khoáng chất Olivine đôi khi tạo nên một viên đá quý có màu olive, một màu xanh hòa trộn cùng màu vàng và nâu. Những viên đá quý báu đó đã được gọi là ” Peridot “. Nguồn gốc lịch sử của loại đá quý này là từ những dải đất đảo cằn cỗi ở Zabarga, nằm ở vùng Biển đỏ ai cập. Tại triển lãm đá quý “vòm trời xanh lá” ở Desdern, Đức, những thanh kiếm và những thanh gỗ được gắn những viên đá peridot xanh được đặt cạnh những viên kim cương, sapphire, ruby, và emerald. Những màu sắc tương tự như nhau thường dễ bị lẫn với những viên khác, và đôi khi , peridot cũng bị nhận nhầm là emerald, chỉ đơn giản là vì chúng cùng có màu xanh lá cây.

Peridot có một đặc tính chính mà hiếm khi thấy được ở những loại đá quý khác. Tùy theo những viền màu, khi nhìn từ trên, những chỗ nối góc ở phía đối diện được nhân đôi lên một cách rõ ràng. Ruby, sapphire và emerald không thể thấy rõ hiệu ứng này bằng mắt thường như đã thấy ở Peridot.

Peridot trở nên phổ biến ở Châu Âu và Mỹ vào thế lỷ 19, nhưng kể từ đó nó không được nhận nhiều sự chú ý lắm. Tuy nhiên, khi một trong những viên đá màu xanh lá hấp dẫn này được cắt góc, và có thể sở hữu chúng với mức giá phù hợp , cũng giống như việc nó sẽ một lần nữa có vị trí trong sự chú ý của mọi người. Đó cũng là đá dành cho những người sinh vào tháng 8. Độ cứng của nó vào khoảng 6 ½ cho tới 7, vừa đủ phù hợp cho một viên đá quý.

Sự phản xạ và khúc xạ ánh sáng tạo nên một thứ gần như nét khảm, bao gồm một dải màu vàng xanh dễ chịu,sắp xếp từ màu vàng olive đến màu xanh của màu vàng chanh, đặc tính này làm nên vẻ đẹp của peridot. Những nét khảm được nhìn thấy trong viên peridot ở trang tiếp theo có độ cân bằng tuyệt vời.

Bán Nhẫn nam peridot đầu ngựa và đặt Nhẫn nam peridot đầu ngựa theo yêu cầu có giấy kiểm định đá quý và vàng,bảo hành Nhẫn nam peridot đầu ngựa 1 năm

Bán Nhẫn nam peridot đầu ngựa và đặt Nhẫn nam peridot đầu ngựa theo yêu cầu có giấy kiểm định đá quý và vàng,bảo hành Nhẫn nam peridot đầu ngựa 1 năm

Bán Nhẫn nam peridot đầu ngựa và đặt Nhẫn nam peridot đầu ngựa theo yêu cầu có giấy kiểm định đá quý và vàng,bảo hành Nhẫn nam peridot đầu ngựa 1 năm

Bán Nhẫn nam peridot đầu ngựa và đặt Nhẫn nam peridot đầu ngựa theo yêu cầu có giấy kiểm định đá quý và vàng,bảo hành Nhẫn nam peridot đầu ngựa 1 năm

Bán Nhẫn nam peridot đầu ngựa và đặt Nhẫn nam peridot đầu ngựa theo yêu cầu có giấy kiểm định đá quý và vàng,bảo hành Nhẫn nam peridot đầu ngựa 1 năm

Nhẫn Phong Thủy Nam Mệnh Hỏa May Mắn, Tài Lộc

Người mệnh Hỏa gồm những năm sinh nào?

Những năm sinh nào thuộc mệnh Hỏa, chắc hẳn là câu hỏi được nhiều người quan tâm khi có nhu cầu muốn chọn mua quà tặng, quà biếu cho đối tác, khách hàng nhân dịp quan trọng. Hiểu được điều đó, sau đây là những năm sinh thuộc mệnh Hỏa được chúng tôi tổng hợp lại:

– Sinh năm Giáp Tuất: 1934, 1994

– Sinh năm Đinh Dậu: 1957, 2017

– Sinh năm Bính Dần: 1986, 1926

– Sinh năm Ất Hợi: 1935, 1995

– Sinh năm Giáp Thìn: 1964, 2024

– Sinh năm Đinh Mão: 1987, 1927

– Sinh năm Mậu Tý: 1948, 2008

– Sinh năm Ất Tỵ: 1965, 2025

– Sinh năm Kỷ Sửu: 1949, 2009

– Sinh năm Mậu Ngọ: 1978, 2038

– Sinh năm Bính Thân: 1956, 2016

– Sinh năm Kỷ Mùi: 1979, 2039

Quy luật ngũ hành tương sinh – tương khắc nam mệnh Hỏa

Để biết được mệnh Hỏa của mình đeo nhẫn phong thủy màu gì? chất liệu gì thì đầu tiên gia chủ cần phải nắm được quy tắc ngũ hành tương sinh – tương khắc theo phong thủy để từ đó có được cách lựa chọn chính xác nhất. Theo đó:

Quy luật tương sinh theo ngũ hành

– Mộc sinh Hỏa (cây, gỗ cháy sinh ra lửa)

– Hỏa sinh Thổ (lửa sẽ đốt mọi thứ thành tro, sau đó trở về với đất)

– Thổ sinh Kim (kim loại được hình thành từ trong lòng đất)

– Kim sinh Thủy (kim loại khi nóng chảy sẽ tạo thành chất lỏng, ví như nước)

– Thủy sinh Mộc (nước có vai trò cung cấp chất dinh dưỡng để nuôi sống cây cối)

Quy luật tương khắc theo ngũ hành

– Kim khắc Mộc (kim loại cắt được cây cối)

– Mộc khắc Thổ ( cây hút hết chất dinh dưỡng của đất)

– Thổ khắc Thủy (đất ngăn cản được dòng nước chảy)

– Thủy khắc Hỏa (nước có thể dập tắt được nước)

– Hỏa khắc Kim (lửa có thể làm nóng chảy được kim loại)

Cách chọn nhẫn phong thủy nam mệnh Hỏa

Màu tương sinh cho nam mệnh Hỏa nên chọn nhẫn phong thủy

– Màu đỏ: tượng trưng cho sự máu lửa, sức mạnh, khí thế hừng hực, quyền lực và tình yêu mãnh liệt. Đồng thời, đây cũng là màu của sự dũng cảm, sẵn sàng hy sinh.

– Màu xanh lá cây: Đây là màu của cây cỏ, của thiên nhiên, biểu trưng cho sức sống trường tồn, sự bất diệt, cho sự phát triển không ngừng nghỉ của vạn vật.

– Màu tím: màu này được xem là biểu tượng cho sự ấm áp, lãng mạn, nhẹ nhàng và chung thủy.

– Màu cam: Nam nữ mệnh Hỏa đều có thể sử dụng màu cam, màu này là biểu trưng cho sự tươi vui, phấn khởi, đại diện cho sự nỗ lực, sáng tạo không ngừng nghỉ của người sử dụng.

Màu tương khắc nên hạn chế sử dụng cho nam mệnh Hỏa

Theo những phân tích như trên theo ngũ hành tương sinh – tương khắc thì mệnh Thủy sẽ khắc mệnh Hỏa, bởi vậy người mệnh Hỏa không nên sử dụng những màu như xám, đen, xanh nước biển (vì đây là những màu thuộc hành Thủy)

Gợi ý chất liệu nhẫn phong thủy nam mệnh Hỏa

– Thạch anh vàng

– Thạch anh tóc vàng

– Đá mắt hổ vàng nâu

– Đá hổ phách

Nam mệnh Hỏa đeo nhẫn phong thủy ngón nào là đẹp nhất?

Nam mệnh hỏa là những người có phong thái mạnh mẽ, bởi bản chất cứng rắn vốn có nên họ ít khi bị chi phối bởi những yếu tố ngoại cảnh bên ngoài. Ngoài ra, họ cũng là người thông minh, có đầu óc suy nghĩ nhạy bén nên thường ở vị trí lãnh đạo. Tuy nhược điểm là người mệnh Hỏa có phần nóng nảy, gia trưởng.

Khi lựa chọn nhẫn phong thủy nam mệnh Hỏa thì gia chủ nên chọn mua các mẫu có thiết kế đơn giản, gọn nhẹ giúp thoải mái khi làm việc, vận động. Theo quan niệm của người xưa, thì việc đeo nhẫn cũng tuân theo quy luật “nam tả nữ hữu” nghĩa là nam bên trái, nữ bên phải.

Ngón tay đeo nhẫn phù hợp nhất với nam mệnh Hỏa là ngón giữa. Bởi đây là ngón tay tượng trưng cho tình duyên, gia đình, công danh sự nghiệp. Đeo nhẫn ngón giữa giúp gia chủ mệnh Hỏa thúc đẩy nguồn năng lượng dồi dào, giúp người này luôn cảm thấy tự tin để khẳng định vị trí của mình. Đồng thời cũng giúp họ cải thiện được tài vận, sức khỏe và đường tình duyên tốt hơn.

Cửa hàng: 66, Nguyễn Đức Thuận, tổ 17, phường Thạch Bàn, Long Biên

Xưởng sản xuất số 1: Xóm 1, Giang Cao, Bát Tràng, TP Hà Nội, Việt Nam

Xưởng sản xuất số 2: Lô B14 – Cụm làng nghề sản xuất tập trung Bát Tràng – Gia Lâm – Hà Nội

Mẫu Nhẫn Phong Thủy Cho Nam Mệnh Thủy Vương Giả

Đeo và sử dụng nhẫn phong thủy cho nam mệnh Thủy có ý nghĩa gì đối với gia chủ trong cuộc sống? có giúp gia chủ chiêu tài lộc, gặp nhiều may mắn hay hóa dữ thành lành không? là câu hỏi được nhiều người thắc mắc. Theo đó, đeo nhẫn phong thủy có màu sắc đúng tuổi, hợp mệnh sẽ giúp gia chủ:

– Gặp nhiều may mắn, thăng tiến trong công việc, sự nghiệp, nhất là chuyện học hành thi cử

– Cân bằng nguồn năng lượng, từ đó tiếp sức cho gia chủ trong các quyết định trọng đại

– Thể hiện đẳng cấp, nét cá tính riêng của người nam mệnh Thủy

– Gia tăng sự tự tin, phong thái khi tiếp xúc khách hàng, đối tác

Cách chọn nhẫn phong thủy cho nam mệnh Thủy

Để việc sử dụng nhẫn phong thủy đạt được hiệu quả cao nhất thì người mệnh Thủy không những cần nắm được màu sắc tương sinh – tương khắc theo mệnh của mình mà còn phải biết được chất liệu phù hợp để việc sử dụng nhẫn phong thủy đạt được hiệu quả cao nhất. Theo đó, màu sắc tương sinh – tương khắc với người mệnh Thủy gồm các màu sau.

Theo ngũ hành thì nam mệnh Thủy sẽ hợp nhất với những màu sau:

– Màu tương sinh: các màu thuộc mệnh Kim sẽ mang lại nhiều tài lộc cho gia chủ mệnh Thủy: trắng, xanh lá cây.

– Màu bản mệnh Thủy: màu đen, xanh nước biển

Màu sắc tương khắc nên hạn chế sử dụng cho nam mệnh Thủy

– Màu tương khắc: các màu thuộc mệnh Hỏa sẽ không tốt cho người mệnh Mộc: màu đỏ, cam, vàng, tím, hồng…

Gợi ý chất liệu nhẫn phong thủy nam mệnh Thủy

Để việc đeo nhẫn phong thủy phát huy được hết công dụng thì người mệnh Thủy cũng cần chú ý đến chất liệu cấu thành nên chiếc nhẫn. Theo đó, gia chủ nam mệnh Thủy nên đeo nhẫn phong thủy có các chất liệu sau:

– Thạch anh trắng

– Thạch anh ưu linh trắng

– Đá mặt trăng

– Đá mắt hổ xanh đen

– Đá Aquamarine

– Đá topaz xanh dương

– Thạch anh tóc đen

Mẫu nhẫn phong thủy cho nam mệnh Thủy

Cây Để Bàn Làm Việc Hợp Mệnh Thủy Giúp Chiêu Tài Đón Lộc

Nhẫn Phong Thủy Cho Người Mệnh Hỏa, Mộc, Thổ Năm Tuất

Đá quý phong thủy là vật báu mà thiên nhiên ban tặng cho con người và luôn được xem là có mối quan hệ mật thiết với sinh mệnh ngũ hành. Mỗi mệnh cung trong ngũ hành lại phù hợp với những màu sắc khác nhau, tương ứng với những loại đá quý tự nhiên khác nhau.

Nhẫn phong thủy cho người mệnh Hỏa

Người mệnh Hỏa mang trong mình sự năng động, tích cực, tràn đầy sinh lực, do đó dễ dàng thành công trong cuộc sống và thường giữ vị trí lãnh đạo. Mệnh Hỏa rất thích hợp với các loại đá phong thủy có màu tươi sáng như xanh, hồng, đỏ, tím…

Nhẫn phong thủy đá quý Emerald xanh lá cây là màu thuộc Mộc, tương sinh với Hỏa. Nếu vợ chồng mệnh Hỏa – Thủy đeo đá này sẽ hóa giải xung khắc

Vì Mộc sinh Hỏa nên người mệnh Hỏa đeo những màu đá thuộc Mộc như xanh lam, xanh lá cây sẽ tốt nhất cho họ, còn nếu dùng các màu sắc tương hợp như đỏ, hồng, tím sẽ tốt cho đường tài lộc. Người mệnh Hỏa cũng có thể dùng đá màu trắng, vàng do người mệnh Hỏa có thể chế khắc được mệnh Kim. Năng lượng tốt từ những loại đá quý này sẽ giúp người mệnh Hỏa gặp nhiều điều may mắn, thuận lợi trong cuộc sống, công việc.

Nhẫn phong thủy đá quý Ruby đỏ là sắc màu tương hợp với mệnh Hỏa, giúp hóa giải xung khắc cho vợ chồng mệnh Mộc và Thổ.

Nhẫn phong thủy cho người mệnh Mộc

Mộc là bản mệnh tượng trưng cho mùa xuân, sự sinh trưởng và phát triển, đồng thời nó cũng là biểu tượng của sự sáng tạo, cạnh tranh và năng động. Những người mang mệnh Mộc thường có tính cách phóng khoáng và luôn cố gắng trong công việc để đạt đến thành công. Theo quy luật ngũ hành, những người mệnh Mộc có thể sử dụng những màu tương sinh thuộc hành Thủy (Thủy sinh Mộc) hoặc màu tương hợp với hành Mộc sẽ rất tốt.

Nhẫn cặp Platin gắn đá quý Emerald là màu bản mệnh tương hợp với mệnh Mộc.

Các màu sắc tương sinh với mệnh Mộc là màu của Thủy như xanh lam, xanh da trời, đen sẽ giúp kích thích nguồn năng lượng của bản mệnh phát triển. Nếu đeo các màu sắc tương hợp của mệnh Mộc là màu xanh lá cây sẽ giúp bổ sung nguồn năng lượng của bản mệnh, thu hút cát khí, đem lại may mắn và những cơ hội tốt cho chủ nhân. Bên cạnh đó, người mệnh Mộc cũng có thể đeo các loại đá quý màu vàng, nâu đất thuộc hành Thổ vì Mộc có thể khắc chế được Thổ. Mệnh Mộc cần tránh sử dụng trang sức phong thủy màu trắng, bạc, vàng là những màu sắc thuộc mệnh Kim.

Nhẫn cặp Platin gắn đá quý Peridot cũng là màu tương hợp với mệnh Mộc. Peridot thuộc Mộc cũng giúp hóa giải xung khắc nếu vợ chồng mang mệnh Thủy – Hỏa

Nhẫn phong thủy cho người mệnh Thổ

Mệnh Thổ là hiện thân của môi trường nuôi dưỡng, phát triển. Người mệnh Thổ là những người có bản tính ôn hòa, bao dung, đáng tin cậy. Mệnh Thổ tương hợp với bản mệnh Thổ, tương sinh với mệnh Hỏa và tương khắc với mệnh Mộc nên sử dụng những màu của mệnh Hỏa và mệnh Thổ sẽ là phù hợp nhất, đem đến may mắn, cơ hội, giúp cho tài vận phát triển, làm ăn tấn tới.

Nhẫn cặp Platin gắn đá Citrine vàng là màu sắc đại diện cho mệnh Thổ, giúp gắn kết cho các cặp đôi mệnh Hỏa – Kim xung khắc

Bên cạnh việc sử dụng những màu đá đỏ, hồng, tím thuộc mệnh Hỏa hoặc màu nâu, vàng của mệnh Thổ thì người mệnh Thổ cũng có thể sử dụng những sắc màu đá đen, xanh nước biển do Thổ khắc chế được Thủy. Mệnh Thổ cần tránh sử dụng trang sức phong thủy màu xanh lá cây là màu thuộc mệnh Mộc. Theo quy luật tương khắc thì Mộc khắc Thổ, nên đeo đá màu xanh lá có thể gây áp chế năng lượng bản mệnh, khiến người mệnh Thổ cảm thấy tù túng, công việc, cuộc sống bị đình trệ.

Sản phẩm nhẫn cặp phong thủy mang thương hiệu Skymond Luxury dành cho các cặp đôi thượng lưu với phong cách sang trọng và tinh tế. Nhẫn được chế tác kỳ công từ chất liệu Platin quý hiếm nhất hành tinh cùng đá quý tự nhiên mang năng lượng giúp gắn kết, hòa hợp vợ chồng, đem đến may mắn, thành công và hạnh phúc thăng hoa trong cuộc sống.

Theo Lệ Thanh/Vietnamnet