Thầm Thì Cách Chọn Sim Hợp Nam Mệnh Hỏa Của Cao Nhân

--- Bài mới hơn ---

 • Cách Chọn Sim Phong Thủy Cho Người Mệnh Hỏa
 • Mệnh Thủy Hợp Với Tuổi Gì? Mệnh Nào?
 • Màu Sơn Nhà Nào Thì Hợp Cho Người Mệnh Hỏa
 • Hướng Đặt Bể Cá Hợp Phong Thủy Cho Người Mệnh Kim
 • Cách Chọn Màu Xe Máy Điện Vinfast Klara Hợp Mệnh Đem Lại May Mắn
 • Cuộc sống không phải lúc nào cũng trải dài hoa hồng cho chúng ta bước. Cuộc sống lẫn công việc khiến bạn cảm thấy mệt mỏi khi phải đối mặt với rất nhiều khó khăn. Để xua tan mây đen bao phủ việc lựa chọn sim hợp nam mệnh Hỏa như “lá bùa” hộ mệnh tăng vận khí, kích tài lộc.

  Sim hợp nam mệnh Hỏa là gì?

  Để có thể lựa chọn sim hợp nam mệnh Hỏa chính xác bạn cần hiểu sim hợp nam mệnh Hỏa là gì? Trong muôn vàn con số để lựa chọn bạn còn băn khoăn không biết nên chọn con số nào để đáp ứng nhu cầu sử dụng, phù hợp với bản thân. Vấn đề đặt ra là mệnh hỏa hợp con số nào? Câu trả lời sẽ được giải đáp rõ ràng khi bạn hiểu về sim phong thủy hợp mệnh Hỏa.

  Sim hợp nam mệnh Hỏa hay sim hợp nữ mệnh Hỏa thuộc mệnh Hỏa nhưng thực sự sim mệnh Hỏa có hợp với người mệnh Hỏa hay không? Sim mệnh Hỏa có thể là dòng sim hợp mệnh Hỏa nhưng chưa chắc sim phong thủy mệnh Hỏa có ngũ hành thuộc mệnh Hỏa. Do đó khi lựa chọn sim hợp nữ mệnh Hỏa giá rẻ hay sim phong thủy mệnh Hỏa chỉ lựa chọn con số mệnh Hỏa là một thiếu sót rất lớn. Theo ngũ hành xem sim phong thủy hợp mệnh Hỏa bản mệnh Hỏa không tốt bằng bản mệnh Thổ tương sinh với dòng sim này.

  Hai yếu tố quan trọng trong cách chọn sim hợp nam mệnh Hỏa

  Sim phong thủy bản chất của nó không có gì phức tạp chỉ là một dãy số. Tuy nhiên điều gây khó khăn nhất là nhận biết nó có phù hợp với bản thân mình hay không? Để có thể tìm được sim hợp nam mệnh Hỏa hay sim hợp nữ mệnh Hỏa chính xác cần tính sim đó trên thang điểm phong thủy. Cụ thể sẽ được sim phong thủy Thủ Đô bật mí trong các yếu tố sau đây.

  Xem sim phong thủy hợp mệnh Hỏa qua ngũ hành bản mệnh

  • Con số thuộc mệnh Hỏa: 9
  • Con số tương sinh: 1, 3, 4, 2, 5, 8, 9.
  • Con số tương khắc: 6, 7

  Xem sim phong thủy hợp mệnh Hỏa qua yếu tố âm dương

  Bên cạnh ngũ hành bản mệnh thì yếu tố âm dương là điều không thể bỏ qua khi tìm kiếm sim hợp nam mệnh Hỏa hay nữ mệnh Hỏa. Bởi xem sim phong thủy hợp mệnh Hỏa bỏ qua yếu tố âm dương là một sai sót đáng trách.

  Trong sim hợp mệnh Hỏa 1978, sim phong thủy hợp mệnh hỏa 1987 hay bất kỳ năm sinh nào đều được chia ra làm 2 nhóm: nhóm lệch âm và nhóm lệch dương. Với người mệnh Hỏa thuộc nhóm lệch âm nên hãy chọn nhóm lệch dương để hài hòa âm dương trong các con số. Sự cân bằng tốt nhất là 5-5 nếu không đạt được điều đó thì sự cân bằng 4- 6 cũng là một điều không thể bỏ lỡ.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Chọn Lọc Sim Phong Thủy Hợp Nam Mệnh Hỏa “chất”
 • Cẩm Nang Kiến Thức Phong Thủy Cho Người Mệnh Hỏa
 • Hướng Nhà Phong Thủy Ngũ Hành Cho Người Mệnh Hỏa
 • Cách Chọn Vòng Tay Phong Thủy Cho Người Mệnh Hỏa Trừ Xui Xẻo, Ốm Đau
 • Bạn Cần Biết Phương Pháp Mua Vòng Tay Phong Thủy Mệnh Hỏa Cho Nữ Này
 • Sim Phong Thủy Hợp Nam Mệnh Hỏa

  --- Bài mới hơn ---

 • Mạng Hỏa Nên Sơn Nhà Màu Gì Cho Hợp Phong Thủy?
 • Màu Sơn Nhà Theo Phong Thủy Mệnh Kim
 • Cách Đeo Trang Sức Cho Người Mệnh Hỏa Phù Hợp Phong Thủy
 • Thiên Thượng Hỏa 1978, 1979
 • Hoa Mẫu Đơn Trong Phong Thủy Mang Ý Nghĩa Gì?
 • Nhu cầu sở hữu sim hợp mệnh đang trở thành một nhu cầu thiết yếu hiện nay. Nổi bật như mạng nam mệnh Hỏa sẽ lựa chọn dãy sim phong thủy hợp mệnh Hỏa mạng nam. Bạn là nam thuộc mệnh Hỏa, vậy bạn đã biết làm cách nào để chọn sim hợp mệnh Hỏa chưa? Nếu bạn chưa biết cách chọn sim phong thủy hợp mệnh Hỏa thì những thông tin hữu ích về sim hợp mệnh Hỏa mạng nam trong bài viết này sẽ giúp bạn chọn được dãy sim chuẩn xác nhất.

  Đặc điểm chung của người mạng nam thuộc mệnh Hỏa

  Người thuộc mệnh Hỏa sinh ra đã sở hữu cá tính, bản lĩnh lãnh đạo. Họ có khả năng thấy hiểu và phân biệt lẽ phải. Đối với đam mê người mệnh Hỏa cháy hết mình với đam mê của mình. Trong bất kỳ điều gì lựa chọn, mạng nam mệnh Hỏa đều vô cùng mãnh liệt. Bản tính của nam mệnh Hỏa thẳng thắn, rõ ràng, minh bạch nên được người xung quanh vô cùng thán phục.

  Tính cách của nam mệnh Hỏa có phần bốc đồng, họ có thể hưng phấn, cũng có thể thất vọng, hối tiếc, chán nản thậm chí ghen tị trong các mối quan hệ. Chính vì thế, nam mệnh Hỏa nên sử dụng các yếu tố phong thủy cho người mệnh Hỏa để điều tiết những điểm yếu trong tính cách, đồng thời có thể gặp thật nhiều thuận lợi cuộc sống.

  Yếu tố phong thủy cho người mệnh Hỏa mạng nam

  Người mạng nam mệnh Hỏa hợp màu gì hay mạng Hỏa hợp màu gì? Khi nhắc đến mệnh Hỏa bạn có thể dễ dàng biết được các màu sắc hợp mệnh hỏa là màu đỏ tươi, màu cam, màu đỏ, màu tím, màu hồng đậm. Nếu bạn sử dụng màu sắc của mệnh Hỏa bạn sẽ cảm nhận được những điều tốt đẹp, may mắn đến với cuộc sống và công việc của mình nhiều hơn. Bên cạnh màu sắc thuộc mệnh, bạn cũng có thể chọn màu sắc của mệnh sinh Hỏa. Thổ sinh Hỏa, bạn có thể chọn màu sắc thuộc Thổ như màu vàng, màu vàng nâu, màu nâu,… những màu sắc này cũng rất tốt cho mệnh của bạn.

  Trong quan niệm phong thủy của người phương Đông thì người mạng nam thuộc mệnh Hỏa hợp với các con số như số 3, số 9 hoặc số 4. Tại sao cần quan tâm nam mệnh Hỏa hợp số nào? Bạn có biết rằng, có rất nhiều con số mang ý nghĩa đẹp, nhưng những con số đó có thể thuộc mệnh khắc với mệnh của bạn, chọn sử dụng số hợp mệnh là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm những con số hợp sẽ giúp bạn có được nhiều tài lộc hơn.

  Hướng dẫn chọn sim phong thủy hợp mệnh Hỏa

  Sự phát triển của cuộc sống hiện đại đã thúc đẩy các nhu cầu của cuộc sống không ngừng nâng lên. Nếu như trước kia dãy sim đơn giản chỉ là duy trì mối quan hệ hay liên lạc phi khoảng cách thì hiện nay, ý nghĩa sim được nhiều người quan tâm. Một dãy sim phong thủy hợp mệnh sẽ dễ dàng mang đến những thành công, thuận lợi và nhiều may mắn cho người sử dụng thuộc mệnh đó. Chính vì vậy, khi bạn mạng nam thuộc mệnh Hỏa thì bạn nên chọn sim hợp nam mệnh Hỏa.

  Có rất nhiều cách chọn sim cho người mệnh Hỏa, bạn có thể chọn sim theo con số hợp mệnh. Đó là nam mệnh Hỏa nên chọn dãy sim có sự xuất hiện nhiều của các con số hợp mệnh Hỏa như số 3, số 9, số 4. Ví dụ dãy sim 0971.38.83.83, 0868.38.3338, 0933393389, 0868399393, 0911.3333.98,… Những dãy sim chứa con số hợp mệnh này sẽ sở hữu những ý nghĩa phong thủy cho người mệnh Hỏa phú quý, phát tài, phát lộc.

  Bạn cũng có thể chọn sim phong thủy hợp mệnh Hỏa bằng cách nhấp kho sim phong thủy mệnh Hỏa http://phongthuysim.vn/sim-hop-nam-menh-hoa.htm để chọn dãy sim hợp mệnh Hỏa cho mạng nam ưng ý. Tại kho sim này, bạn cũng không khó để chọn dãy sim hợp nữ mệnh Hỏa đơn giản, nhanh chóng.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 22 Vật Phẩm Phong Thủy Mang Lại May Mắn Tài Lộc
 • Nhẫn Phong Thủy Nam Mệnh Hỏa Có Những Kiểu Dáng Nào?
 • Cây Thiết Mộc Lan Phong Thủy Mang Lại Tài Lộc Cho Người Mệnh Hỏa
 • Ý Nghĩa Lư Trung Hỏa Trong Bản Mệnh
 • Top 8 Loại Tranh Phong Thủy Mệnh Hỏa Phù Hợp Nhất
 • Lựa Chọn Nhẫn Phong Thủy Nam Mệnh Hỏa

  --- Bài mới hơn ---

 • Phong Thủy Cho Người Mệnh Ly
 • Ý Nghĩa Cung Ly Mệnh Hỏa, Xem Phong Thủy Cho Người Cung Ly
 • Kiếp Người Sinh Lão Bệnh Tử Là Gì?
 • Nơi Cung Cấp Vòng Tay Phong Thủy Mệnh Mộc Đá Tự Nhiên Giá Rẻ
 • Mệnh Mộc Rước Lộc Vào Nhà Chỉ Với 6 Loại Cây Cảnh Vô Cùng Dễ Tìm
 • Chọn nhẫn phong thủy nam mệnh Hỏa hoàn toàn không đơn giản như khi bạn chọn một loại trang sức khác. Bởi vì, đây là nhẫn phong thủy thể hiện mong ước giàu sang, sức khỏe và may mắn. Nếu bạn cũng đang tìm kiếm lời giải đáp cho việc nên chọn nhẫn phong thủy nam thế nào mời các bạn tham khảo bài sau!

  Nhẫn phong thủy nam mệnh Hỏa màu gì? Nên đeo ngón nào?

  Bạn có biết nhẫn phong thủy cho nam mệnh Hỏa thì đeo màu gì hợp nhất và đeo vào ngón nào sẽ hút tài lộc nhất không? Jemmia có câu trả lời cho bạn ngay sau đây!

  Màu sắc nhẫn đá phong thủy nam mệnh Hỏa hợp nhất

  Dựa theo luật ngũ hành thì mệnh Hỏa là lửa. Do đó, điểm đặc trưng của người mệnh này chính là màu sắc đỏ. Luật ngũ hành tương sinh cũng chỉ ra rằng, người nam mệnh Hỏa nên chú ý nhiều đến cặp Mộc sinh Hỏa và Thủy khắc Hỏa. Khi chọn đồ hoặc chọn bất kỳ vật gì bạn cũng nên nhớ đến sự tương sinh, tương khắc.

  Những vật có được phong thủy tốt là những vật phù hợp với tương sinh tương khắc của mệnh. Chúng sẽ giúp bạn xua đi những vận xui. Đồng thời cũng giúp bạn có được may mắn, tài lộc.

  Nhẫn vàng phong thủy nam mệnh Hỏa nên đeo ngón nào?

  Những người bạn nam mang mệnh Hỏa thường là những người có được phong thái mạnh mẽ. Bản chất của họ là những người cứng rắn. Họ hoàn toàn rất ít khi bị chi phối bởi các yếu tố từ ngoại cảnh tác động vào. Họ cũng được biết đến là những người vô cùng thông minh và đầu óc nhạy bén. Nhược điểm của họ chính là có phần gia trưởng và nóng nảy.

  Vậy nam mệnh Hỏa đeo nhẫn ngón nào? Dựa theo quan điểm của người xưa thì việc đeo nhẫn sẽ tuân theo quy luật là nam tả nữ hữu. Và ngón tay thích hợp nhất để đeo nhẫn cho nam mệnh Hỏa là ngón giữa.

  Bởi lẽ, ngón tay này tượng trưng cho nét tình duyên và gia đình. Nó cũng tượng trưng cho gia đình và cho công danh sự nghiệp của nam giới. Việc đeo nhẫn ở ngón giữa sẽ làm cho gia chủ thúc đẩy được nguồn năng lượng. Nó giúp cho bạn cảm thấy tự tin hơn, khẳng định thành công vị trí của mình.

  Lựa chọn nhẫn phong thủy nam mệnh Hỏa nào tốt nhất?

  Điều đầu tiên các bạn cần phải chú ý đó là thiết kế của chiếc nhẫn. Một số nhẫn có thiết kế ấn tượng với các phần nhô lên cao, đường cắt xén hay nhẫn bạc đa giác… phù hợp. Ngoài ra có các loại nhẫn đá quý nên chọn như ruby, swarovski đỏ… Những chiếc nhẫn này sẽ là lựa chọn tốt nhất cho các bạn nam.

  Một trong những mẫu nhẫn phong thủy cho nam mệnh Hỏa được lựa chọn nhiều là nhẫn có đá swarovski đỏ. Đây là một chiếc nhẫn kim cương nhân tạo. Loại đá này vô cùng quý. Nó khẳng định được giá trị nổi bật của mình khi các bạn nam sở hữu nó. Loại nhẫn phong thủy nam mệnh Hỏa này rất được khuyến khích cho các bạn nam có điều kiện.

  Các tài liệu cũng ghi chép rằng, nhẫn phong thủy cho nam có các nạm viên đá hồng, đỏ sẽ tạo ra hình ảnh mới lạ. Màu đỏ thường tượng trưng cho năng lượng và sức mạnh. Nó cũng là màu cho sự sáng tạo không ngừng. Màu đỏ cũng là biểu tượng của tình cảm vợ chồng và đôi lứa. Nó có được ý nghĩa tốt đẹp cho cuộc sống cũng như mang đến thành công cho nam giới.

  Hiện nay nhẫn nam kim cương tự nhiên không còn là sự lựa chọn hợp lý vì mức giá quá cao, thay vào đó người dùng có thể lựa chọn nhẫn nam Moissanite, một loại khoáng thạch có vẻ đẹp và đặc điểm tương đồng gần như hoàn toàn kim cương tự nhiên nhưng có mức giá tốt hơn rất nhiều.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Màu Phong Thủy Hợp Mệnh Hỏa
 • Chọn Sim Phong Thủy Hợp Mệnh Mộc Nhất Định Phải Biết 5 Tiêu Chí Này
 • Top 11 Loại Hoa Phong Thủy Hợp Mệnh Hỏa Bạn Đã Biết Chưa?
 • Cách Chọn Sim Phong Thủy Hợp Tuổi Mệnh Hỏa
 • Mệnh Thổ Hợp Với Màu Gì Nhất? Lựa Chọn Màu Phong Thủy
 • Nhẫn Nam Mệnh Hỏa Và Mộc

  --- Bài mới hơn ---

 • Gợi Ý Cây Để Bàn Làm Việc Hợp Phong Thủy Cho Người Mệnh Hỏa Và Mệnh Mộc
 • Ý Nghĩa Hình Xăm Hoa Sen Là Gì? Tattoo Bông Sen Đẹp Nhất
 • Mệnh Hỏa Đeo Nhẫn Màu Gì Mang Đến Tài Lộc May Mắn
 • Tuổi Kỷ Mùi Đeo Nhẫn Màu Gì Để Hút Tài Hút Lộc?
 • Bí Kiếp Chọn Màu Xe Hợp Phong Thủy Cho Người Mệnh Hỏa
 • Ý nghĩa và quan niệm về đá Peridot may mắn

  Ở Châu Âu, người ta nói rằng loại đá quý này những người yếu về khả năng hùng biện trở nên tốt hơn.

  Có lẽ, chúng ta nên lưu ý đặc tính này trong xã hội hiện đại

  Khoáng chất Olivine đôi khi tạo nên một viên đá quý có màu olive, một màu xanh hòa trộn cùng màu vàng và nâu. Những viên đá quý báu đó đã được gọi là ” Peridot “. Nguồn gốc lịch sử của loại đá quý này là từ những dải đất đảo cằn cỗi ở Zabarga, nằm ở vùng Biển đỏ ai cập. Tại triển lãm đá quý “vòm trời xanh lá” ở Desdern, Đức, những thanh kiếm và những thanh gỗ được gắn những viên đá peridot xanh được đặt cạnh những viên kim cương, sapphire, ruby, và emerald. Những màu sắc tương tự như nhau thường dễ bị lẫn với những viên khác, và đôi khi , peridot cũng bị nhận nhầm là emerald, chỉ đơn giản là vì chúng cùng có màu xanh lá cây.

  Peridot có một đặc tính chính mà hiếm khi thấy được ở những loại đá quý khác. Tùy theo những viền màu, khi nhìn từ trên, những chỗ nối góc ở phía đối diện được nhân đôi lên một cách rõ ràng. Ruby, sapphire và emerald không thể thấy rõ hiệu ứng này bằng mắt thường như đã thấy ở Peridot.

  Peridot trở nên phổ biến ở Châu Âu và Mỹ vào thế lỷ 19, nhưng kể từ đó nó không được nhận nhiều sự chú ý lắm. Tuy nhiên, khi một trong những viên đá màu xanh lá hấp dẫn này được cắt góc, và có thể sở hữu chúng với mức giá phù hợp , cũng giống như việc nó sẽ một lần nữa có vị trí trong sự chú ý của mọi người. Đó cũng là đá dành cho những người sinh vào tháng 8. Độ cứng của nó vào khoảng 6 ½ cho tới 7, vừa đủ phù hợp cho một viên đá quý.

  Sự phản xạ và khúc xạ ánh sáng tạo nên một thứ gần như nét khảm, bao gồm một dải màu vàng xanh dễ chịu,sắp xếp từ màu vàng olive đến màu xanh của màu vàng chanh, đặc tính này làm nên vẻ đẹp của peridot. Những nét khảm được nhìn thấy trong viên peridot ở trang tiếp theo có độ cân bằng tuyệt vời.

  • Bán Nhẫn nam peridot đầu ngựa và đặt Nhẫn nam peridot đầu ngựa theo yêu cầu có giấy kiểm định đá quý và vàng,bảo hành Nhẫn nam peridot đầu ngựa 1 năm

  • Bán Nhẫn nam peridot đầu ngựa và đặt Nhẫn nam peridot đầu ngựa theo yêu cầu có giấy kiểm định đá quý và vàng,bảo hành Nhẫn nam peridot đầu ngựa 1 năm

  • Bán Nhẫn nam peridot đầu ngựa và đặt Nhẫn nam peridot đầu ngựa theo yêu cầu có giấy kiểm định đá quý và vàng,bảo hành Nhẫn nam peridot đầu ngựa 1 năm

  • Bán Nhẫn nam peridot đầu ngựa và đặt Nhẫn nam peridot đầu ngựa theo yêu cầu có giấy kiểm định đá quý và vàng,bảo hành Nhẫn nam peridot đầu ngựa 1 năm

  • Bán Nhẫn nam peridot đầu ngựa và đặt Nhẫn nam peridot đầu ngựa theo yêu cầu có giấy kiểm định đá quý và vàng,bảo hành Nhẫn nam peridot đầu ngựa 1 năm

  --- Bài cũ hơn ---

 • Giải Đáp: Mệnh Mộc Và Mệnh Hoả Có Hợp Nhau Không?
 • Chọn Sofa Phòng Ngủ Màu Hồng Cho Người Mệnh Hỏa Và Thổ
 • Tìm Hiểu Ngay “mệnh Thổ Và Mệnh Thủy Có Hợp Nhau Không?”
 • Mệnh Hỏa Và Mệnh Thủy Có Hợp Nhau Không & Đáp Án Khiến Bạn Bất Ngờ
 • Mệnh Hỏa Hợp Màu Gì? Xem Màu Sắc Phong Thủy Hợp Mệnh Hỏa
 • Mệnh Hỏa Hợp Số Nào? Số Hợp Cho Nam Và Nữ Mệnh Hỏa

  --- Bài mới hơn ---

 • Mệnh Hỏa Hợp Số Nào? Cẩn Thận Khi Chọn Số Phong Thủy
 • Sơn Nhà Theo Phong Thủy Cho Người Mệnh Hỏa
 • Các Loại Cây Phong Thủy Cho Người Mệnh Hỏa
 • Phong Thủy Bàn Làm Việc Cho Người Mệnh Hỏa Dễ Thăng Tiến
 • Cây Hợp Người Mệnh Hỏa
 • Những người sinh ra thuộc mệnh Hỏa thường có tính cách mạnh mẽ, quyết đoán và đôi khi cố chấp. Do vậy những con số được xem là hợp với mệnh Hỏa bao gồm số 3; 4 và 9. Khi sử dụng những số này trong cuộc sống như số điện thoại, số xe,…sẽ đem lại nhiều may mắn cùng tài lộc cho người mệnh Hỏa.

  Những người mệnh Hỏa kiêng kỵ nhất với số 1, đây là số xấu, khắc và gây ảnh hưởng tới mọi mặt của người mang mệnh Hỏa. Do vậy những người mệnh này nên tránh xa số 1 hoặc hạn chế sử dụng càng ít càng tốt.

  Số hợp với nam mệnh Hỏa

  Theo những chuyên gia và người chơi lô đề lâu năm thì việc vận dụng các số này vào cuộc sống sẽ giúp nam mệnh Hỏa gặp nhiều may mắn, thuận lợi và thành công. Số lô đề may mắn nhất dành cho nam mệnh Hỏa là 33 – 99. Bên cạnh đó, các số khác như 39 – 93 – 03 – 30 – 09 – 90 cũng đều là những số may mắn và có thể đem đến thành công bất ngờ cho những người lựa chọn.

  Số hợp với nữ mệnh Hỏa

  Nữ mệnh Hỏa cũng có thể sử dụng được các số 3; 4 và 9. Tuy nhiên, số được xem là hợp với nữ nhất là số 4. Không giống với quan niệm của Trung Quốc rằng số 4 đồng nghĩa với chữ tử – không may mắn thì đối với những người nữ mệnh Hỏa số 4 lại đem lại cho họ nhiều điều thành công.

  Số 4 thể hiện sự cân đối, hanh thông, suôn sẻ. Trong tử vi hay phong thủy bạn sẽ bắt gặp rất nhiều các tổ hợp 4 như 4 mùa Xuân – Hạ – Thu – Đông, tranh tứ quý Tùng – Cúc – Trúc – Mai, tứ linh Thanh Long – Bạch Hổ – Chu Tước – Huyền Vũ,… Những điều này có thể thấy được số 4 là sự giao thoa, hòa hợp của vạn vật, điều này cũng tương ứng với tính cách và số mệnh của nữ mệnh Hỏa. Chính vì vậy, nữ có mệnh Hỏa nên thường xuyên sử dụng số 4 để cầu may mắn, tài lộc và bình an.

  Một vài kiêng kỵ của người mệnh Hỏa

  • Không sử dụng số 1 hoặc hạn chế tối thiểu khi sử dụng.

  • Nên sử dụng màu hợp như xanh lá, đỏ, cam, hồng và tránh các màu kỵ như xám, đen, xanh dương.

  Để luôn gặp được nhiều may mắn và thành công, những người mệnh Hỏa nên kiêng kỵ một số điều sau:

  Về Lô Đề K8

  --- Bài cũ hơn ---

 • Mệnh Kim Hợp Mầu Gì? Kỵ Mầu Gì?
 • Cách Chọn Màu Xe Máy Điện Vinfast Klara Hợp Mệnh Đem Lại May Mắn
 • Hướng Đặt Bể Cá Hợp Phong Thủy Cho Người Mệnh Kim
 • Màu Sơn Nhà Nào Thì Hợp Cho Người Mệnh Hỏa
 • Mệnh Thủy Hợp Với Tuổi Gì? Mệnh Nào?
 • Nhẫn Phong Thủy Nam Mệnh Hỏa May Mắn, Tài Lộc

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Chọn Và Sử Dụng Vòng Tay Phong Thủy Mệnh Hỏa
 • Bật Mí Cách Đặt Tên Mệnh Hỏa Cho Con Mang Lại Tương Lai Tươi Sáng
 • Màu Hợp Mệnh Hỏa Nhất Là Màu Gì? Màu Gì Xung Khắc?
 • Mệnh Hỏa Hợp Màu Gì? Giới Thiệu Những Sản Phẩm Gốm Hợp Với Người Mệnh Hỏa
 • Mệnh Hỏa Hợp Với Màu Gì Và Nên Kiêng Kỵ Màu Nào
 • Người mệnh Hỏa gồm những năm sinh nào?

  Những năm sinh nào thuộc mệnh Hỏa, chắc hẳn là câu hỏi được nhiều người quan tâm khi có nhu cầu muốn chọn mua quà tặng, quà biếu cho đối tác, khách hàng nhân dịp quan trọng. Hiểu được điều đó, sau đây là những năm sinh thuộc mệnh Hỏa được chúng tôi tổng hợp lại:

  – Sinh năm Giáp Tuất: 1934, 1994

  – Sinh năm Đinh Dậu: 1957, 2022

  – Sinh năm Bính Dần: 1986, 1926

  – Sinh năm Ất Hợi: 1935, 1995

  – Sinh năm Giáp Thìn: 1964, 2024

  – Sinh năm Đinh Mão: 1987, 1927

  – Sinh năm Mậu Tý: 1948, 2008

  – Sinh năm Ất Tỵ: 1965, 2025

  – Sinh năm Kỷ Sửu: 1949, 2009

  – Sinh năm Mậu Ngọ: 1978, 2038

  – Sinh năm Bính Thân: 1956, 2022

  – Sinh năm Kỷ Mùi: 1979, 2039

  Quy luật ngũ hành tương sinh – tương khắc nam mệnh Hỏa

  Để biết được mệnh Hỏa của mình đeo nhẫn phong thủy màu gì? chất liệu gì thì đầu tiên gia chủ cần phải nắm được quy tắc ngũ hành tương sinh – tương khắc theo phong thủy để từ đó có được cách lựa chọn chính xác nhất. Theo đó:

  Quy luật tương sinh theo ngũ hành

  – Mộc sinh Hỏa (cây, gỗ cháy sinh ra lửa)

  – Hỏa sinh Thổ (lửa sẽ đốt mọi thứ thành tro, sau đó trở về với đất)

  – Thổ sinh Kim (kim loại được hình thành từ trong lòng đất)

  – Kim sinh Thủy (kim loại khi nóng chảy sẽ tạo thành chất lỏng, ví như nước)

  – Thủy sinh Mộc (nước có vai trò cung cấp chất dinh dưỡng để nuôi sống cây cối)

  Quy luật tương khắc theo ngũ hành

  – Kim khắc Mộc (kim loại cắt được cây cối)

  – Mộc khắc Thổ ( cây hút hết chất dinh dưỡng của đất)

  – Thổ khắc Thủy (đất ngăn cản được dòng nước chảy)

  – Thủy khắc Hỏa (nước có thể dập tắt được nước)

  – Hỏa khắc Kim (lửa có thể làm nóng chảy được kim loại)

  Cách chọn nhẫn phong thủy nam mệnh Hỏa

  Màu tương sinh cho nam mệnh Hỏa nên chọn nhẫn phong thủy

  Màu đỏ: tượng trưng cho sự máu lửa, sức mạnh, khí thế hừng hực, quyền lực và tình yêu mãnh liệt. Đồng thời, đây cũng là màu của sự dũng cảm, sẵn sàng hy sinh.

  Màu xanh lá cây: Đây là màu của cây cỏ, của thiên nhiên, biểu trưng cho sức sống trường tồn, sự bất diệt, cho sự phát triển không ngừng nghỉ của vạn vật.

  Màu tím: màu này được xem là biểu tượng cho sự ấm áp, lãng mạn, nhẹ nhàng và chung thủy.

  Màu cam: Nam nữ mệnh Hỏa đều có thể sử dụng màu cam, màu này là biểu trưng cho sự tươi vui, phấn khởi, đại diện cho sự nỗ lực, sáng tạo không ngừng nghỉ của người sử dụng.

  Màu tương khắc nên hạn chế sử dụng cho nam mệnh Hỏa

  Theo những phân tích như trên theo ngũ hành tương sinh – tương khắc thì mệnh Thủy sẽ khắc mệnh Hỏa, bởi vậy người mệnh Hỏa không nên sử dụng những màu như xám, đen, xanh nước biển (vì đây là những màu thuộc hành Thủy)

  Gợi ý chất liệu nhẫn phong thủy nam mệnh Hỏa

  – Thạch anh vàng

  – Thạch anh tóc vàng

  – Đá mắt hổ vàng nâu

  – Đá hổ phách

  Nam mệnh Hỏa đeo nhẫn phong thủy ngón nào là đẹp nhất?

  Nam mệnh hỏa là những người có phong thái mạnh mẽ, bởi bản chất cứng rắn vốn có nên họ ít khi bị chi phối bởi những yếu tố ngoại cảnh bên ngoài. Ngoài ra, họ cũng là người thông minh, có đầu óc suy nghĩ nhạy bén nên thường ở vị trí lãnh đạo. Tuy nhược điểm là người mệnh Hỏa có phần nóng nảy, gia trưởng.

  Khi lựa chọn nhẫn phong thủy nam mệnh Hỏa thì gia chủ nên chọn mua các mẫu có thiết kế đơn giản, gọn nhẹ giúp thoải mái khi làm việc, vận động. Theo quan niệm của người xưa, thì việc đeo nhẫn cũng tuân theo quy luật “nam tả nữ hữu” nghĩa là nam bên trái, nữ bên phải.

  Ngón tay đeo nhẫn phù hợp nhất với nam mệnh Hỏa là ngón giữa. Bởi đây là ngón tay tượng trưng cho tình duyên, gia đình, công danh sự nghiệp. Đeo nhẫn ngón giữa giúp gia chủ mệnh Hỏa thúc đẩy nguồn năng lượng dồi dào, giúp người này luôn cảm thấy tự tin để khẳng định vị trí của mình. Đồng thời cũng giúp họ cải thiện được tài vận, sức khỏe và đường tình duyên tốt hơn.

  Cửa hàng: 66, Nguyễn Đức Thuận, tổ 17, phường Thạch Bàn, Long Biên

  Xưởng sản xuất số 1: Xóm 1, Giang Cao, Bát Tràng, TP Hà Nội, Việt Nam

  Xưởng sản xuất số 2: Lô B14 – Cụm làng nghề sản xuất tập trung Bát Tràng – Gia Lâm – Hà Nội

  --- Bài cũ hơn ---

 • Mệnh Thổ Dùng Ví Màu Gì Hợp Nhất? Phong Thủy, Tài Lộc, May Mắn Dồi Dào?
 • Mệnh Hỏa Dùng Ví Màu Gì Để Tiền Tài Luôn Dồi Dào
 • Người Mệnh Hỏa Nên Chọn Ví Màu Gì Hợp Phong Thủy, Hút Tài Lộc
 • #4 Lưu Ý Khi Chọn Sim Phong Thuỷ Hợp Mệnh Hoả Cần Biết
 • Sim Lộc Phát Hợp Mệnh Hỏa…chọn Như Nào Mới Đúng?
 • Chọn Lọc Sim Phong Thủy Hợp Nam Mệnh Hỏa “chất”

  --- Bài mới hơn ---

 • Thầm Thì Cách Chọn Sim Hợp Nam Mệnh Hỏa Của Cao Nhân
 • Cách Chọn Sim Phong Thủy Cho Người Mệnh Hỏa
 • Mệnh Thủy Hợp Với Tuổi Gì? Mệnh Nào?
 • Màu Sơn Nhà Nào Thì Hợp Cho Người Mệnh Hỏa
 • Hướng Đặt Bể Cá Hợp Phong Thủy Cho Người Mệnh Kim
 • Hành Hỏa đại diện cho lửa. Ngọn lửa mạnh mẽ, đại diện cho sức mạnh, quyền lực và khát khao của con người. Chỉ nghe đến vậy thôi là ta đã biếtsim phong thủy hợp nam mệnh Hỏa đem lại biết bao điều tốt đẹp trong cuộc sống. Đặc biệt với những số sim hợp mệnh Hỏa đẹp thỏa mãn phong thủy mà Sim phong thủy Thủ Đô đã dày công nghiên cứu.

  Đi tìm số sim phong thủy hợp nam mệnh hỏa chuẩn xác

  Nghiên cứu ra được một số sim hợp nam mệnh Hỏa không phải là dễ dàng. Tính cách của quý bạn chịu ảnh hưởng rất lớn của nguyên tố này. Họ mạnh mẽ, kiên cường, dũng cảm và dám nghĩ dám làm. Đồng hành với đó là sự nóng nảy, bảo thủ, chỉ biết tới cái tôi của mình.

  Vì vậy, dãy số sim hợp nam mệnh Hỏa vừa cần có những có số kích tài, lợi lộc cho chủ nhân thành công trên thương trường, lại cần thiết có sự tương sinh, hòa hảo bớt sức nóng từ ngọn lửa toát ra.

  Đi tìm hiểu về Ngũ hành với 5 hành mệnh Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ, mệnh Hỏa được sinh ra và nuôi dưỡng từ mệnh Mộc, vì vậy Hỏa và Mộc tương sinh trực tiếp. Dùng những con số của 2 hành này vào sim sẽ tốt cho quý bạn, sự nghiệp sẽ được hỗ trợ rất nhiều.

  Vậy các con số hợp sim nam mệnh Hỏa là gì? – Con số bạn nên dùng trong sim sẽ là 3, 4 và 9 đại diện cho Mộc và Hỏa.

  Đặc biệt, nam mệnh Hỏa cần khéo léo lồng ghép số sim, sao cho tránh tối đa con số 1 của hành Thủy, bởi Hỏa và Thủy tương khắc, Thủy sẽ dập tắt Hỏa, làm giảm bớt cái tài, cái lộc của chủ sở hữu.

  Phàm là các số sim có chứa các con số tương sinh sẽ tốt cho chủ sở hữu. Tuy nhiên, việc đặt các yếu tố tương sinh ở đâu cũng là một bí mật mà quý bạn cần giải mã.

  Rất nhiều cao nhân chơi sim lựa chọn “dồn” hết các yếu tố đẹp, độc và đắt vào phần đuôi sim bởi họ quan niệm rằng đuôi sim là nơi tích tụ năng lượng của sim, nên tập trung những yếu tố tốt đẹp vào đây thì sẽ sinh điềm tốt, làm ăn thêm phần khấm khá.

  Bên cạnh đó, đuôi sim cũng là phần mà người đối diện để ý tới đầu tiên mỗi khi thấy dãy số điện thoại xuất hiện trên màn hình. Chọn đuôi sim đẹp vì vậy, chỉ thêm lợi lộc cho quý bạn mà thôi, điều này nhất định không thể bỏ qua.

  Dãy tứ quý từ lâu đã ăn sâu vào tiềm thức của người Việt Nam với yếu tố đẹp, độc và đẳng cấp. Sử dụng sim tứ quý hợp mệnh Hỏa chắc chắc sẽ khiến bạn dễ dàng có được cái gật đầu từ đối tác mỗi khi có công chuyện làm ăn, cũng như gây ấn tượng mạnh cho người đối diện bởi đẳng cấp toát ra từ dãy sim phong thủy tứ quý.

  Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn các con số hợp mệnh để tạo thành dãy tứ quý cho mình. Các dãy tứ quý hợp mệnh Hỏa là tứ quý 3333, tứ quý 4444 và tứ quý 9999. Đặc biệt, làm ăn công chuyện thì quý bạn hãy lưu ý dãy tứ quý 3333é. Ngoài hợp mệnh thì theo quan niệm dân gian, đây là con số hết sức tốt đẹp, mang tài lộc cho chủ nhân.

  Vậy còn về số sim của quý cô mệnh Hỏa thì sao?

  Đặc điểm sim hợp nữ mệnh Hỏa

  Nữ mệnh Hỏa sinh ra đã là người khác biệt. Họ tài tình, mạnh mẽ, tính cách trái ngược hẳn với nữ giới, có năng lượng của nhà lãnh đạo trong mình. Bởi vậy mà đường tình duyên thường trắc trở bởi tính cách ương bướng của họ, nếu muốn hòa hợp yên ổn thì cần có sự kìm hãm và giảm thiểu ngọn lửa trong mình.

  Sim hợp nữ mệnh Hỏa nên nghiêng về các con số âm. Số 2 và số 4 cũng là một lựa chọn rất tốt cho bạn. Số 2 tượng trưng cho song hỉ, điềm lành về hôn nhân, gia đình, còn số 4 mang yếu tố âm, lại tương sinh bản mệnh, vừa giúp chủ nhân giảm bớt tính cách xấu, lại tăng thêm may mắn, dễ dàng thành công trong cuộc sống

  Theo các cao nhân tại Sim phong thủy Thủ Đô, để tìm mua sim hợp nữ mệnh Hỏa giá rẻ thì quý bạn cần vạch rõ cho mình về số sim mong muốn. Sau khi có quyết định, quý bạn hãy đi khảo giá thông qua các công cụ tìm kiếm, từ đó chọn lọc các cơ sở uy, có thông tin và địa chỉ rõ ràng.

  Thường tại các cơ sở lớn đều là các đầu mối mua sim lớn, vì vậy sim sẽ luôn có mức giá dễ chịu hơn nhiều so với mua qua tay, qua thương mối, lại được đảm bảo, yên tâm. Như tại chúng tôi bạn sẽ nhận được số sim giá rẻ, lại có bảo hành sim trọn đời, không lo bị thu hồi hay có lỗi, trục trặc xảy ra.

  Xem sim phong thủy hợp mệnh Hỏa tiên tiến, hiện đại

  Giờ đây, quý bạn sẽ rất dễ dàng để sở hữu sim phong thủy hợp mệnh Hỏa mà không cần quá nhiều kiến thức như trước nữa. Tất cả là nhờ có công cụ bói sim online tại sim phong thủy Thủ Đô

  Công cụ bói sim online là công cụ tích hợp thuật toán bói sim phong thủy tự động, giúp chủ nhân tìm ra số sim ưng ý, thỏa mãn đầy đủ các yếu tố cần có trong bói sim phong thủy. Để giúp quý khách hiểu thêm, chúng tôi sẽ ứng dụng công cụ bói để tìm sim phong thủy hợp mệnh Hỏa 1987 cho tuổi Đinh Mão.

  Chủ nhân Đinh Mão muốn tìm sim phong thủy hợp mệnh hỏa 1987 thì chỉ cần nhập liệu đủ các số liệu sau:

  • Ngày, tháng, năm sinh
  • Giờ sinh
  • Giới tính của quý bạn

  Sau đó, nhấn TÌM KIẾM và chờ đợi một thời gian ngắn, máy chủ sẽ trả về những số sim đã được bói phong thủy tự động, hòa hợp vận mệnh chủ sở hữu.

  Với hệ thống website chúng tôi hiện đại, Sim phong thủy Thủ Đô đã tích hợp công cụ coi bói sim online cho quý bạn giúp bạn dễ dàng tìm ra sim hợp mệnh hỏa cho mình. Khi lựa chọn mua sim trực tiếp tại Sim phong thủy Thủ Đô, chúng tôi luôn có đội ngũ chuyên gia tư vấn sim số dày dặn kinh nghiệm, sẽ đưa ra lời khuyên chính xác cho số sim của bạn.

  Chúng tôi tự hào là cơ sở sim lớn mạnh bậc nhất với kho sim lên đến hàng triệu số, chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cẩm Nang Kiến Thức Phong Thủy Cho Người Mệnh Hỏa
 • Hướng Nhà Phong Thủy Ngũ Hành Cho Người Mệnh Hỏa
 • Cách Chọn Vòng Tay Phong Thủy Cho Người Mệnh Hỏa Trừ Xui Xẻo, Ốm Đau
 • Bạn Cần Biết Phương Pháp Mua Vòng Tay Phong Thủy Mệnh Hỏa Cho Nữ Này
 • Nhẫn Đá Phong Thủy Cho Người Mệnh Hỏa
 • Chồng Mệnh Hỏa Vợ Mệnh Kim Có Hợp Nhau Không? Tử Vi Hôn Nhân

  --- Bài mới hơn ---

 • Người Mệnh Hỏa Hợp Với Mệnh Nào?
 • Người Mệnh Thủy Bỏ Gì Vào Ví Sẽ Mang Đến Tài Lộc?
 • Bỏ Gì Vào Ví Để Thu Hút Thật Nhiều May Mắn Tài Lộc
 • Bỏ Gì Vào Ví Theo Mệnh Hợp Phong Thủy Tiền Vào Như Nước?
 • Bỏ Gì Vào Ví Để Gia Tăng Tài Lộc?
 • Trong ngũ hành có Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Bản mệnh và thiên kim của mỗi người đều ẩn chứa tính cách và vận mệnh riêng của người đó.

  Đối với những người mệnh Hỏa sắp lập gia đình, có lẽ câu hỏi được đặt ra nhiều nhất có lẽ là chồng mệnh Hỏa vợ mệnh Kim liệu có hợp nhau không?

  Blog Mua Nhà sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc ngay sau đây.

  1. Đặc điểm người mệnh Hỏa

  Người mệnh Hỏa có năm sinh:

  • Giáp Tuất: 1934 – 1994
  • Đinh Dậu: 1957 – 2022
  • Bính Dần: 1986 – 1926
  • Ất Hợi: 1935 – 1995
  • Giáp Thìn:1964 – 2024
  • Đinh Mão: 1987 – 1927
  • Mậu Tý: 1948 – 2008
  • Ất Tỵ:1965 – 2025
  • Kỷ Sửu: 1949 – 2009
  • Mậu Ngọ: 1978 – 2038
  • Bính Thân: 1956 – 2022
  • Kỷ Mùi: 1979 – 2039

  Người mệnh Hỏa thường có tính cách cởi mở, sôi nổi và ấm áp. Họ là người tốt bụng và có tính cách hướng ngoại, có tính cách khá nhiệt tình trong mọi hoạt động.

  Người mệnh Hỏa là người cực kỳ dứt khoát và nhanh nhẹn, nhờ đó họ có thể chớp được thời cơ tốt trong công việc và dễ dàng đi đến thành công.

  Người mệnh Hỏa có tính cách mạnh mẽ, quyết đoán

  Người mệnh Hỏa là người ưa thích sự mới mẻ và sẵn lòng chấp nhận những thử thách dành cho họ. Chính vì thế, họ cũng ưa sự mạo hiểm và có sự chủ động trong công việc.

  Những người thuộc mệnh Hỏa thường có tính cách mạnh mẽ và quyết đoán. Cho nên, chúng ta ít khi nhìn thấy vẻ ủy mị của họ nên khi tiếp xúc với những người này có cảm giác như chúng ta đang được che chở.

  Tuy nhiên, người mệnh Hỏa cũng có nhược điểm thường “cả thèm chóng chán”, hay nóng vội và thiếu kiên nhẫn. Bên cạnh những thành công họ cũng đã phải trải qua không ít thất bại. Ngoài ra, người mệnh Hỏa còn là người thích khoa trương, kiêu ngạo, ham hư vinh cũng như hiếu chiến.

  2. Đặc điểm người mệnh Kim

  Người mang mệnh Kim có năm sinh:

  • Tuổi Nhâm Thân sinh năm 1932, 1992
  • Tuổi Ất Mùi sinh năm 1955, 2022
  • Tuổi Giáp Tý sinh năm 1984, 1924
  • Tuổi Quý Dậu sinh năm 1933, 1993
  • Tuổi Nhâm Dần sinh năm 1962, 2022
  • Tuổi Ất Sửu sinh năm 1985, 1925
  • Tuổi Canh Thìn sinh năm 1940, 2000
  • Tuổi Quý Mão sinh năm 1963, 2023
  • Tuổi Tân Tỵ sinh năm 1941, 2001
  • Tuổi Canh Tuất sinh năm 1970, 2030
  • Tuổi Giáp Ngọ sinh năm 1954, 2014
  • Tuổi Tân Hợi sinh năm 1971, 2031

  Ưu điểm của người mệnh Kim là có tố chất lãnh đạo, họ là người có đầu óc tổ chức, sắp xếp công việc hiệu quả. Người mệnh Kim thích nghi nhanh với thay đổi, có ý chí quyết đoán, kiên định, có thái độ cầu tiến và tập trung. Họ là người biết nhìn xa trông rộng, biết nhìn người cũng như kiểm soát bản thân khá tốt.

  Tuy nhiên, người mệnh Kim có nhược điểm là hay cáu kỉnh, bướng bỉnh, cầu toàn và khó hòa hợp với mọi người xung quanh. Họ còn là người hay so bì và thích coi mình là trung tâm.

  Trong quy luật ngũ hành thì: KIM khắc MỘC; MỘC khắc THỔ; THỔ khắc THỦY; THỦY khắc HỎA; HỎA khắc KIM.

  Như vậy, chồng mệnh Hỏa vợ mệnh Kim không hợp nhau do lửa sẽ làm tan chảy kim loại.

  Nếu người mệnh Kim và mệnh Hỏa đến với nhau, cả đường công danh sự nghiệp đến đường tình duyên đều sẽ không thuận lợi và gặp bất trắc.

  Tuy nhiên, quyết định cuộc sống hôn nhân vẫn phải phụ thuộc vào tính cách của cả hai nên việc phong thủy chỉ giúp ích một phần. Người mệnh Hỏa và người mệnh Kim tuy không hợp nhưng nếu kết hôn cũng sẽ không bị ảnh hưởng nhiều.

  Qua đây, Blog Mua Nhà mong rằng đã đem đến những thông tin bổ ích về mệnh Hỏa và mệnh Kim cũng như giải đáp thắc mắc của các bạn về chồng mệnh Hỏa vợ mệnh Kim có hợp nhau không.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Vận Mệnh: Mệnh Kim Và Mệnh Hỏa Có Hợp Nhau Không?
 • Mạng Kim Và Mạng Hỏa Có Hợp Nhau Không?
 • Mệnh Kim Và Mệnh Hỏa Có Hợp Nhau Không? Giải Mã Bí Ẩn Ngũ Hành!
 • Mệnh Thổ Và Mệnh Kim Có Hợp Nhau Không? Quan Hệ Tương Sinh!
 • Mệnh Hỏa Hợp Màu Gì Nhất? Nên Chọn Màu Gì Để May Mắn Thành Công
 • Người Mệnh Hỏa Hợp Đá Gì? Cách Chọn Đá Cho Nam Nữ Mệnh Hỏa

  --- Bài mới hơn ---

 • 13 Mẫu Vòng Tay Phong Thủy Mệnh Hỏa
 • Sinh Năm 1984 Mệnh Gì? Hợp Với Đá Phong Thủy Nào?
 • Kỳ Bí Những Khối Đá Phong Thủy
 • Top Những Cửa Hàng Đá Quý Phong Thủy Ở Vinh, Nghệ An Uy Tín Nhất Nghệ An News
 • Top 10 Địa Chỉ Mua Vòng Đá Phong Thủy Uy Tín Tại Tp Hcm
 • Người mệnh Hỏa thuộc những năm sinh sau đây:

  • Giáp Tuất: 1934 – 1994
  • Ất Hợi: 1935 – 1995
  • Giáp Thìn:1964 – 2024
  • Đinh Dậu: 1957 – 2022
  • Ất Tỵ:1965 – 2025
  • Bính Dần: 1986 – 1926
  • Đinh Mão: 1987 – 1927
  • Mậu Tý: 1948 – 2008
  • Bính Thân: 1956 – 2022
  • Kỷ Sửu: 1949 – 2009
  • Mậu Ngọ: 1978 – 2038
  • Kỷ Mùi: 1979 – 2039

  Nam mệnh Hỏa hợp đá gì? Màu sắc nào nên chọn?

  Vẻ bề ngoài nam mệnh Hỏa

  Người mệnh Hỏa có nét tính cách và vẻ bề ngoài khá đặc trưng. Với nam mệnh Hỏa, họ có những đặc điểm sau:

  Nam mệnh Hỏa thường cao, gầy nhưng cũng có người mập mạp, da dẻ mát. Nếu là người cao gầy thì do trong họ năng lượng Hỏa cao, năng lượng Thủy thấp và ngược lại nếu mập mạp thì năng lượng thủy nhiều hơn.

  Tính cách nam mệnh Hỏa

  Người mệnh Hỏa nếu có nhiều nguồn năng lượng từ Hỏa thì thường da khô và thiên về sắc xanh, da thường hay nổi mẩn đỏ và dang không sáng bóng. Nếu là người nhiều năng lượng Thủy hơn thì da hồng hào, mịn màng và khá đẹp.

  • Vì đại diện cho lửa nên thường nhiều người vẫn nghĩ họ nóng nảy. Tuy nhiên đó chỉ là 1 phần nhỏ trong tính cách của họ. Họ nóng nảy nhưng ấm áp, cởi mở, có thể xoa dịu tâm hồn người khác nhờ tình cảm, tâm lý của mình.
  • Họ cũng là những người hướng ngoại, nhiệt tình, hay giúp đỡ người khác và cũng rất tốt bụng.
  • Họ là người cương quyết, mạnh mẽ, nếu đã quyết định gì thì khó mà thay đổi được.
  • Họ là người biết nắm bắt thời cơ nên thường đạt được thành công.
  • Họ cũng là người dũng cảm, biết chấp nhận thử thách, họ cũng thích sự mạo hiểm, họ chủ độn và là người biết chịu trách nhiệm với những gì mình làm.
  • Với người mệnh Hỏa, họ mạnh mẽ nên thường có cảm giác như được che chở.

  Với nam mệnh Hỏa, đá phù hợp với họ sẽ là những loại đá như:

  • Đá thạch anh: Sắc thái của đá thạch anh có nhiều dạng, dễ chế tác và cũng đem đến cho nam mệnh Hỏa sự mạnh mẽ nhưng giúp họ tiết chế được nét tính cách bốc đồng, nóng nảy của mình. Nam mệnh Hỏa mang bên mình đá thạch anh sẽ luôn gặp may mắn, tài lộc trong công danh, sự nghiệp của mình.
  • Đá mắt hổ: Nếu chọn đá mắt hổ, nam mệnh Hỏa sẽ càng tăng thêm khí phách, kiên cường trong tính cách của mình.

  Ngoài ra, nam mệnh Hỏa cũng có thể chọn đá Ruby, đá saphiaere… vì đó cũng là những loại đá quý đẹp, sang trọng.

  Để chọn được màu sắc đá phong thủy cho nam mệnh Hỏa thì cần tuân thủ theo thuyết ngũ hành tương sinh, tương khắc. Cụ thể:

  • Màu sắc tương hợp với nam mệnh Hỏa: Màu đỏ, hồng, tím thuộc bản mệnh Hỏa
  • Màu sắc tương sinh với nam mệnh Hỏa: Màu xanh lục, xanh lá cây thuộc mệnh Mộc tương sinh (Mộc sinh Hỏa).
  • Màu sắc tương khắc với nam mệnh Hỏa: Màu đen, xanh nước biển thẫm thuộc mệnh Thủy (Thủy khắc Hỏa).

  Nữ mệnh Hỏa hợp đá gì? Màu sắc nào phù hợp?

  Vẻ ngoài người nữ mệnh Hỏa

  Đối với nữ mệnh Hỏa, bạn nên chú ý đến một số những đặc điểm cơ bản của họ như sau:

  Tính cách nữ mệnh Hỏa

  Người nữ mệnh Hỏa chia thành 2 loại da, 1 dạng da đẹp, mịn màng và hồng hào là nhờ nguồn năng lượng Hỏa thấp, Thủy nhiều và ngược lại khi Hỏa cao, Thủy thấp thì da của họ bị khô và thiên về sắc xanh, hay bị dị ứng nhưng do là cơ địa nên không chữa được. Họ có cơ thể gầy, yếu nhưng rắn chắc, có sự dẻo dai.

  • Nữ mệnh Hỏa là người khá mạnh mẽ, quyết đoán nhưng nội tâm họ chân thành, cởi mở và đầy ấm áp.
  • Phụ nữ mệnh Hỏa nóng tính nhưng rất tâm lý, tính cách của họ có thể nổi trận lôi đình nhưng sau đó thì gần như quên hết chẳng nhớ mình vừa nói gì hay giận ai quá lâu. Nói chung kiểu như tính “phổi bò”.
  • Phụ nữ mệnh Hỏa không khéo léo, có gì nói nấy nên nhiều khi mất lòng.
  • Họ cũng là người thích khoa trương, khá kiêu ngạo nhưng lại cả thèm chóng chán.

  Nữ mệnh Hỏa hợp những loại đá phong thủy như:

  • Đá thạch anh phong thủy: Đây là loại đá đẹp, rất hợp với nữ giới nên nữ mệnh Hỏa xem đây là lựa chọn hàng đầu. Vừa phù hợp với túi tiền lại giúp làm dịu tính hỏa, giúp họ nhẫn nại, bớt nóng nảy và gặp nhiều may mắn hơn.
  • Đá hồng ngọc hay đá ruby: Loại đá quý này là đá chuyên có màu đỏ hay hồng nên cực kỳ thích hợp với nữ mệnh Hỏa.

  Ngoài ra nữ mệnh Hỏa cũng có thể chọn đá mắt hổ hay mã não vì đó cũng là những loại đá phù hợp với mệnh của họ.

  Nữ mệnh Hỏa khi chọn màu sắc cũng nên tuân theo quy luật ngũ hành, cụ thể:

  • Màu sắc tương hợp với nữ mệnh Hỏa: Màu đỏ, hồng, tím thuộc bản mệnh Hỏa
  • Màu sắc tương sinh với nữ mệnh Hỏa: Màu xanh lục, xanh lá cây thuộc mệnh Mộc tương sinh (Mộc sinh Hỏa).
  • Màu sắc tương khắc với nữ mệnh Hỏa: Màu đen, xanh nước biển thẫm thuộc mệnh Thủy (Thủy khắc Hỏa).

  Những vật phẩm phong thủy phù hợp với nam, nữ mệnh Hỏa

  Nam nữ mệnh Hỏa có thể lựa chọn những vật phẩm phong thủy như:

  • Vòng tay đá phong thủy thạch anh, ruby trơn hoặc mix thêm phụ kiện
  • Mặt dây chuyền đá phong thủy thạch anh hoặc ruby như mặt hồ ly, mặt tỳ hưu, mặt tượng phật, giọt nước, trái tim…
  • Quả cầu thạch anh, bắp cải, tượng phật để bàn bằng đá thạch anh
  • Đồng điếu, lu thống
  • Nhẫn đá phong thủy

  Lời kết

  --- Bài cũ hơn ---

 • Quả Cầu Đá Phong Thủy Màu Xanh Có Tác Dụng Gì? Những Ai Nên Dùng Quả Cầu Đá Này?
 • Đá Phong Thủy Và Cách Chọn Đá Phong Thủy Giúp Đem Lại May Mắn, Tài Lộc
 • Nên Mua Vòng Tay Đá Phong Thủy Ở Đâu?
 • Cách Chọn Đá Phong Thủy Theo Mệnh Kim Chuẩn Nhất
 • Mệnh Kim Hợp Màu Gì
 • Nhẫn Phong Thủy Nam Mệnh Hỏa Có Những Kiểu Dáng Nào?

  --- Bài mới hơn ---

 • 22 Vật Phẩm Phong Thủy Mang Lại May Mắn Tài Lộc
 • Sim Phong Thủy Hợp Nam Mệnh Hỏa
 • Mạng Hỏa Nên Sơn Nhà Màu Gì Cho Hợp Phong Thủy?
 • Màu Sơn Nhà Theo Phong Thủy Mệnh Kim
 • Cách Đeo Trang Sức Cho Người Mệnh Hỏa Phù Hợp Phong Thủy
 • Mọi vật sinh ra đều mang một ý nghĩa nào đó, nhẫn phong thủy cho nam mệnh hoả cũng vậy chúng giúp cho gia chủ thu hút hơn về may mắn cũng như tài lộc khi sử dụng chúng.

  Hình 1: nhẫn phong thủy nam mệnh hỏa mạnh mẽ

  Mọi người nói về người mệnh hỏa thường nghĩ ngay đến lửa. Chính vì tính chất giống lửa nên họ thường có tính tình nóng nảy, bộp chộp, hấp tấp nên sự nhẫn nhịn hay kiềm chế rất hạn chế. Người mệnh hỏa có ưu điểm là người hết sức tình cảm, lương thiện và tốt bụng quan tâm nhiệt tình tới mọi người. Điểm yếu của họ vì hay nóng tính nên nhiều người không hiểu thường hay phật ý và có người còn ghen ghét đố kị.

  Chính vì thế, việc đeo nhẫn nam phong thủy mệnh hỏa đúng cách sẽ giúp họ giảm bớt và tránh đi được những điều không hay trong cuộc sống, tình cảm cũng như trong công việc.

  Nam mệnh hỏa là những người sinh năm: Giáp Tuất: 1934 – 1994; Đinh Dậu: 1957 – 2022; Bính Dần: 1986 – 1926; Ất Hợi: 1935 – 1995; Giáp Thìn: 1964 – 2024; Đinh Mão: 1927 – 1987; Mậu Tý: 1948 – 2008; Ất Tỵ: 1965 – 2025; Kỷ Sửu: 1949 – 2009; Mậu Ngọ: 1978 – 2038; Bính Thân: 1956 – 2022; Kỷ Mùi: 1979 – 2039.

  Người mệnh hỏa phù hợp với những màu sắc như: Đỏ, xanh lá cây, tím và cam. Nên đeo nhẫn nam mệnh hỏa màu sắc này sẽ mang lại may mắn, tài lộc, sức mạnh và tăng thêm ý chí cho người mệnh Hỏa có thể phát triển trong tương lai.

  Màu sắc không hợp: Đen, xám, xanh nước biển – màu tượng trưng cho cung mệnh Thủy (Thủy khắc Hỏa). Nên nhẫn phong thủy nam mệnh hỏa nên tránh xa những màu này.

  Hình 2: Nhẫn dành cho quý ông mệnh hỏa

  Nhẫn phong thủy cho nam mệnh hỏa không chỉ là cách mà con người tạo điểm nhấn cho ngón tay mà nó còn giúp xua đuổi tà khí, điều xui xẻo tai họa. Vì vậy việc chọn cho mình chiếc nhẫn hợp phong thủy, với màu sắc tương sinh là điều bạn cần chú ý.

  Nam mệnh hỏa là con người mạnh mẽ cứng rắn nên họ rất quyết đoán và ít bị chi phối bởi bên ngoài. Trời phú cho họ cái đầu khá nhạy bén thông minh nên phần đa họ thường năm vai trò lãnh đạo trong một tổ chức. Nhưng đặc tính của hỏa nên họ thường hay nóng nảy nên tuy bụng tốt bụng quan tâm nhiệt tình nhưng lại có chút gia trưởng.

  Chính vì điều đó mà ngón tay đeo nhẫn phong thủy nam mệnh hỏa là ngón trỏ. Là ngón tay tượng trưng cho gia đình, người thân hay tình yêu công danh sự nghiệp cho chính bản thân nam mệnh thổ.

  Việc đeo nhẫn ngón tay trỏ tạo thêm sự tự tin của phái mạnh tăng thêm sức mạnh của tố chất lãnh đạo chính vì thế đeo nhẫn phong thủy nam mệnh thổ ngón trỏ tăng thêm sự uy quyền của bản thân.

  Hình 3: nhẫn nam mệnh hỏa sức hút kỳ lạ

  Màu xanh lá: mộc sinh hỏa vậy nên nhẫn phong thủy có màu xanh lá sắc màu tượng trưng cho mệnh Mộc, vì thế lựa chọn những chiếc nhẫn đá phong thủy cho nam mệnh hỏa có màu xanh lá sẽ thích hợp và gia tăng may mắn cho chủ nhân mệnh Hỏa.

  Màu trắng: tượng trưng cho hành kim. Lựa chọn nhẫn màu trắng sẽ giúp cho mệnh Hỏa thu hút được sự may mắn dành cho bản thân mình.

  Màu đỏ, tím, hồng: Màu sắc tượng trưng cho mệnh hỏa mang đến điều lành cho chủ nhân mệnh Hỏa. Một chiếc nhẫn vàng phong thủy cho nam mệnh hỏa có đá màu đỏ hoặc tím sẽ rất tốt cho gia chủ.

  Dáng của nhẫn phong thủy nam mệnh hỏa nên có hình dáng từ các dạng của mệnh mộc từ cây, gỗ mang dáng vẻ mạnh mẽ vẫn không mất đi sự tinh tế, sang trọng của món đồ trang sức.

  Những chiếc nhẫn có hình tròn, đường nét uốn lượn, vặn thừng. Riêng với những chiếc nhẫn bạc dành cho nam giới mệnh Hỏa có thể đính kèm những viên đá xanh lá nhỏ. Mặt nhẫn phong thủy nam mệnh hỏa nên có hình dáng tròn, bầu dục hoặc chữ L đều hợp.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cây Thiết Mộc Lan Phong Thủy Mang Lại Tài Lộc Cho Người Mệnh Hỏa
 • Ý Nghĩa Lư Trung Hỏa Trong Bản Mệnh
 • Top 8 Loại Tranh Phong Thủy Mệnh Hỏa Phù Hợp Nhất
 • Mệnh Hỏa Hợp Với Số Điện Thoại Nào, Cách Chọn Sim Phong Thủy Hợp Mệnh Hỏa Đúng Chuẩn
 • Mệnh Hỏa Hợp Màu Gì
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100