Nhẫn Phong Thủy Nữ Mệnh Kim / Top 8 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 5/2023 # Top View | Globalink.edu.vn

Nam, Nữ Mệnh Kim Đeo Nhẫn Ngón Nào Hợp Phong Thủy?

Tư vấn phong thủy nam, nữ mệnh kim đeo nhẫn ngón nào chuẩn phong thủy, hút tài lộc, bình an.

Nhẫn không đơn giản chỉ là trang sức làm đẹp mà còn là “quý nhân phù trợ” nếu người đeo biết cách đeo nhẫn đúng cách. Với đồ vật phong thủy không phải cứ đeo bừa, đeo theo sở thích là được, đó là một nghệ thuật tâm linh.

I. Mệnh Kim đeo nhẫn ngón nào?

Lựa chọn ngón đeo nhẫn cho người mệnh Kim theo ngũ hành phong thủy

Kim là kim loại, tượng trưng cho sức mạnh. Người mệnh Kim thường có tính cách cứng rắn, giỏi giang trong công việc, có tài lãnh đạo, quản lý.

Theo ngũ hành phong thủy, người mệnh Kim hợp với mệnh Thổ, Thủy và khắc với mệnh Mộc, Hỏa. Về màu sắc những người mệnh Kim muốn gặp nhiều may mắn nên lựa chọn những trang sức có màu vàng, nâu đất, trắng và xám.

Nếu là nữ giới đã kết hôn, người mệnh Kim nên đeo nhẫn ngón áp út – ngón tay tượng trưng cho tình yêu, sự gắn kết giữa vợ và chồng. Đeo nhẫn ngón này sẽ giúp nữ mạng Kim có thể quản lý và sắp xếp mọi việc trong nhà hợp lý, giữ ngọn lửa tình yêu luôn rạng rỡ.

Nữ mệnh Kim độc thân nên đeo nhẫn ngón giữa

Nếu nữ mạng Kim còn độc thân nên lựa chọn đeo nhẫn ngón giữa hoặc ngón út. Mỗi ngón tay tượng trưng cho một yếu tố của quy luật âm dương, trong đó ngón giữa tượng trưng cho Thủy và ngón út tượng trưng cho Thổ. Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, nếu đeo nhẫn ở hai ngón này sẽ mang lại nhiều may mắn cho bản thân, công việc thuận lợi, tình yêu đơm hoa kết trái.

Cũng giống như nữ giới, nam giới đã có gia đình nên đeo nhẫn ngón áp út để thể hiện tình yêu dành cho gia đình. Đây cũng là ngón tay chứa đựng nhiều linh khí, phái mạnh đeo nhẫn ngón này sẽ luôn gặp nhiều may mắn, hôn nhân hạnh phúc, công việc thăng tiến.

Nam giới mệnh Kim đeo nhẫn ngón áp út gặp nhiều may mắn

Với nam giới độc thân, thay vì những lúc hiểu nhầm vì đeo nhẫn ngón áp út nên lựa chọn đeo nhẫn ngón giữa hoặc ngón cái. Ngón cái tượng trưng cho mệnh Kim luôn dẫn đầu, mạnh mẽ và cái tôi quyền lực sâu sắc. Ngón giữa tượng trưng cho mệnh Kim hài hòa, có nhiều may mắn và tài lộc.

II. Cách chọn nhẫn cho người mệnh Kim

Để mang lại tài lộc, đuổi tai ương cho người mệnh Kim dù là nam hay nữ, khi lựa chọn nhẫn chúng ta nên cân nhắc đảm bảo quy luật ngũ hành, mối quan hệ tương sinh, tương khắc.

Theo quan hệ tương sinh: “Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy”. Người mệnh Kim nên chọn các loại đá có màu sắc như vàng, nâu đất, trắng, bạc là tốt nhất. Về tương khắc nên tránh các màu đỏ, cam, hồng, tím.

Nhẫn vàng trắng phù hợp với người mệnh Kim

Thứ nhất, màu sắc tượng trưng cho mệnh Kim là màu trắng thuần khiết và tinh tế. Những người mệnh này nên lựa chọn những mẫu nhẫn được chế tác từ vàng trắng hay bạch kim đính đá quý như kim cương, ngọc trai.

Thứ hai, theo quy luật ngũ hành, Kim được sinh ra từ lòng đất. Gam màu tượng trưng cho mệnh Thổ là vàng sậm, nâu đất. Người mệnh Kim nên chọn nhẫn được làm từ vàng hay đá đi kèm có màu vàng hay nâu đất.

Người mệnh Kim tốt nhất nên đeo nhẫn ngón áp út với mệnh đã có gia đình và ngón giữa với mệnh còn độc thân để thúc đẩy công danh, sự nghiệp. Bởi vậy, người mệnh Kim nên chọn nhẫn có kiểu dáng không quá cầu kỳ, thô cứng. Đặc biệt với nữ giới, các kiểu dáng nhẫn mảnh, ít họa tiết để tôn lên sự kiêu sa và thuận lợi cho đường tình duyên.

Chọn Mua Nhẫn Phong Thủy Hợp Mệnh Kim

Chọn trang sức đá quý đúng cách sẽ đem lại may mắn, tài lộc cho người đeo. Vì thế khi chọn mua nhẫn để sử dụng cần chú ý đến Mệnh của mình. Nới tới phong thủy, người ta hay nói tới ngũ hành tương sinh tương khắc.

Mệnh nào cũng có mối quan hệ tương sinh, tương khắc với những mệnh khác.

Theo ngũ hành có nhiều quy định ở các mặt, trong đó quy định màu sắc luôn được nhắc tới đầu tiên, nhất là đối với trang sức phong thủy. Chọn trang sức đá không chỉ để trang trí mà còn phải đem lại vượng khí cho người đeo, đó là điều mà bạn nên chú ý.

Đeo nhẫn đá phong thủy trực tiếp vào người, tức là nó đã tiếp xúc với cơ thể của mình. Nếu màu sắc của trang sức không hợp với Mệnh của mình theo ngũ hành, sẽ đem lại nhiều điều không may mắn cho họ. Ngược lại, nếu bạn chọn được món đồ với màu sắc phù hợp với Mệnh của mình sẽ đem lại nhiều may mắn, tài lộc, sức khỏe, thịnh vượng cho chủ nhân.

Người thuộc mệnh Kim có tính cách độc đoán. Họ thường dốc sức theo đuổi tham vọng và cũng cần những món trang sức phù hợp điều đó.

Theo ngũ hành tương sinh, Thổ sinh Kim thì người mệnh Kim nên chọn đá phong thủy có màu vàng, nâu đất của hành Thổ là hợp nhất.

Tiếp theo, có thể chọn đá phong thủy có màu của chính mệnh Kim để được sự hòa hợp, tốt cho đường tài lộc, danh vọng. Đó là các màu trắng, xám, ghi.

Ngoài ra, người mệnh Kim có thể chọn nhẫn đá màu xanh lục, do mệnh Kim có thể khắc chế được màu của hành Mộc.

Người mệnh Kim không nên dùng nhẫn phong thủy mang màu đỏ, hồng, tím của hành Hỏa để tránh bị tương khắc. Kim loại gặp lửa sẽ bị nóng chảy nên những màu này sẽ gây bất lợi cho người mệnh Kim.

Đá thạch anh là viên đá có năng lượng cực mạnh, dùng nhẫn đá thạch anh có màu sắc phù hợp sẽ giúp người mệnh Kim gặp nhiều may mắn, tăng cường sức khỏe, thuận lợi trong công việc.

Cách Chọn Nhẫn Phong Thủy Nam Mệnh Thổ Và Nữ Mệnh Thổ

I. Tại sao phải chọn nhân phong thủy cho nam, nữ mệnh Thổ?

Những chiếc nhẫn phong thủy được thiết kế vô cùng xinh xắn, tinh tế với rất nhiều các kiểu dáng khác nhau. Sử dụng nhẫn được coi như là một món đồ trang sức đẹp, góp phần làm tăng sự quyến rũ, sang trọng cho phái nữ. Với nam giới lựa chọn nhẫn phong thủy hợp mệnh cũng giúp thể hiện sự quyền uy, phong cách của phái mạnh.

Tùy thuộc vào từng vị trí đeo nhẫn mà sẽ có những ý nghĩa riêng biệt khác nhau. Ví dụ, lựa chọn đeo nhẫn ở ngón áp út sẽ thể hiện sự thủy chung, gắn bó cho những cặp đôi yêu nhau. Thể hiện những người đeo đã có đôi, có chủ.

Lựa chọn nhẫn phong thủy thích hợp sẽ mang tới sự thành công và may mắn cho mệnh Thổ. Nó còn được xem là bùa hộ mệnh cho người đeo.

Để giao dịchmua bán nhà đất được thực hiện thành công và nhanh chóng nhất, bạn hãy truy cập ngay vào Nhadatmoi.net

II. Cách chọn nhẫn phong thủy nam mệnh Thổ, nữ mệnh Thổ

Màu vàng nhạt: Sắc vàng của nhẫn sẽ mang tới nhiều may mắn và nguồn năng lượng dồi dào và tốt tươi.

Màu vàng nâu: Đây là sắc màu tượng trưng cho người mệnh Thổ, màu gắn liền với đất, là màu của thiên nhiên và an toàn.

Màu hồng, đỏ, cam, tím: Theo quy luật phong thủy Hỏa sinh Thổ, vậy nên những chiếc nhẫn có màu này cũng vô cùng thích hợp. Mang tới nhiều thành công, vận khí tốt.

Người mệnh Thổ nên tránh chọn các màu thuộc mệnh Mộc bởi vì Mộc khắc Thổ. Đó là các màu xanh lục đậm, xanh da trời. Lựa chọn những màu sắc này sẽ khiến người mệnh Thổ dễ bị ốm yếu, bệnh vặt, gây ảnh hưởng nhiều đến công việc. Bên cạnh đó, đường tình duyên cũng lận đận không được tốt đẹp.

Khi chọn nhẫn phong thủy mệnh Thổbạn cũng cần dựa vào quy luật tương sinh tương khắc này để chọn màu sao cho thích hợp.

III. Mệnh Thổ đeo nhẫn ngón nào?

1. Nam mệnh thổ đeo nhẫn phong thủy ngón nào?

Nam mệnh Thổ nên đeo nhẫn ở ngón cái. Khi đếm theo trình tự ngược lại, bắt đầu từ ngón út và ngược lên là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ thì ngón cái là Thổ.

Khi nam mệnh Thổ đeo nhẫn ngón cái sẽ thể hiện được sức mạnh và sự quyền uy của họ. Ngón cái sẽ thể hiện sức mạnh đem lại nhiều may mắn cho phái mạnh. Giúp cho nam mệnh Thổ làm ăn tốt, gặp được nhiều may mắn và nhiều cơ hội trong cuộc sống.

2. Nữ mệnh Thổ đeo nhẫn phong thủy ngón nào?

Nữ mệnh Thổ luôn được coi là những người có nét tính dịu dàng, hiền thục. Do đó, lý tưởng nhất sẽ là đeo nhẫn ở ngón út, giúp cô gái nhận được sự yêu thương của các chàng trai, có được may mắn và thành công trong việc..

Với phụ nữ đã có gia đình, sẽ đeo nhẫn ở ngón áp út để tượng trưng cho sự hạnh phúc, bền lâu của tình yêu. Được chồng yêu thương và xem trọng.

IV. Các mẫu nhẫn phong thủy hợp với nam mệnh Thổ

Khác với những chiếc nhẫn trang sức được thiết kế với kiểu dáng tinh tế, sản xuất bằng vàng bạc, kim cương… Thì những chiếc nhẫn phong thủy có thiết kế độc đáo và với chất liệu riêng.

Hiện nay mặt nhẫn phong thủy được thiết kế với nhiều hình con vật khác nhau. Tùy thuộc vào mỗi hình dáng con vật mà sẽ mang tới những ý nghĩa và các điều riêng biệt.

Nhẫn phong thủy có hình mặt rồng thường mang tới sự sang trọng, mạnh mẽ và quyền uy cho nam mệnh Thổ. Mẫu nhẫn này được nhiều người có chức quyền và địa vị trong xã hội yêu thích, giúp mang tới những thuận lợi và may mắn để vượt qua được những khó khăn và trở ngại trong cuộc sống.

Bên cạnh đó, nhẫn mặt hổ cũng được khá nhiều người lựa chọn hiện nay. Nhẫn mặt hổ cũng thể hiện được sự quyền uy và mạnh mẽ của phái mạnh.

Còn với nhẫn hình con cóc mang tới vận may, tài vận và thu hút nhiều tài lộc cho chủ sở hữu.

2. Nhẫn phong thủy ngọc bích cho nam mệnh Thổ

Các mẫu nhẫn được sản xuất từ ngọc bích thường có màu xanh ngọc bích, màu đỏ não… Mẫu nhẫn này không chỉ mang tới sự sang trọng, tôn lên vẻ đẹp giá trị mà còn thể hiện sự thiêng liêng, mang yếu tố huyền bí. Cũng bởi vậy rất nhiều người lựa chọn nhẫn ngọc bích.

V. Các mẫu nhẫn phong thủy hợp với nữ mệnh Thổ

Hiện nay các mẫu nhẫn phong thủy cho nữ mệnh Thổ rất phong phú và đa dạng. Với các cô nàng mệnh Thổ nên chọn những kiểu nhẫn phong thủy có kiểu dáng cách điệu, nhô cao giống như ngọn lửa. Hoặc cũng có thể chọn những kiểu dáng cắt chéo hoặc mang hình chữ V.

Đặc biệt các mẫu nhẫn cần phải có đính thêm các viên đá màu hồng, đỏ, tím để tô điểm thêm cho chiếc nhẫn. Trong các mẫu nhẫn phong thủy, nhẫntỳ hưu nữ mệnh Thổ đang được ưu ái lựa chọn khá nhiều.

Nhẫn tỳ hưu nữ mệnh Thổ được chế tác vô cùng tinh xảo, sắc nét. Đeo nhẫn Tỳ Hưu có tác dụng mang lại may mắn, thành công về tài lộc, sự nghiệp và công danh thăng tiến. Bên cạnh đó, khi kết hợp với đá thạch anh tóc thiên nhiên, sẽ có tác dụng giải trừ mệt mỏi.

Nhẫn Phong Thủy Nữ Hợp Mạng

Nhẫn tử vi & phong thủy nữ đem đỏ may mắn cho quý khách . Việc sử dụng nhẫn phong thủy để luôn gặp nhiều màu đỏ may mắn được rất đông người chăm lo và luôn muốn mình sẽ sở hữu chiếc nhẫn đẹp nhất đầy màu đỏ lộc may nhất.

tử vi ngũ hành của nhẫn

1. Nhẫn thuộc Kim: Nhẫn thuộc Kim thường sẽ có hình dạng tròn, nhẫn trơn không còn mặt lồi lên nạm bằng đá tạc quý. Trên thân nhẫn hoàn toàn có thể gắn kết những viên đá quý hình tròn trụ có màu vàng, trắng. Nhẫn phải được làm đơn giản và dễ dàng với màu trắng hoặc màu vàng & chất liệu thường làm từ vàng tây, bạch kim, bạc. Nhẫn thuộc hành Kim hợp cho tất cả những người mạng Thuỷ. năm giới thuộc Kim để cho tình yêu thêm bền vững , tình nghĩa vợ chồng gắn kết lâu dài , lợi cho công danh và sự nghiệp , Marketing Thương mại, kinh doanh. Sự phối kết hợp giữa kim cương, vàng & bạch kim sẽ tạo sắc đẹp độc đáo cho từng chiếc nhẫn này.

2. Nhẫn thuộc Mộc: Nhan cuoi thuộc Mộc thường sẽ có hình dạng tròn được cách điệu với các nét uốn lượn, vặn chéo, hoặc cách điệu thành hình chữ nhật, nhẫn xuất hiện lồi lên được thiết kế thành hình tròn trụ , bầu dục, hình chữ L, có nạm những viên đá quý màu xanh lá cây. Trên thân nhẫn rất có thể kết nối những viên đá quý hình có greed color .Nhẫn phong thủy nữ mệnh Mộc hợp cho những người mạng Hoả. ngũ hành thuộc Mộc khiến cho tình yêu thêm chan hoà, cảm tình vợ chồng thêm những san sẻ , thuận hoà, lợi cho con cái .

4. Nhẫn thuộc Hoả:nhẫn phong thủy nữ mệnh Hoả thường có hình dạng nhọn, được cách điệu với các nét nhô cao, thân nhẫn có thể giao nhau các cạnh, hoàn toàn có thể có dạng hình chữ V, nhẫn xuất hiện lồi lên được làm thành hình tam giác, đa giác, có nạm những viên đá quý màu hồng, đỏ hoặc màu da . Trên thân nhẫn hoàn toàn có thể gắn kết những viên đá quý hình có gam red color, hồng. Nhẫn thuộc hành Hoả hợp cho người mạng Thổ. ngũ hành thuộc Hoả để cho tình yêu thêm nồng cháy, êm ấm, cảm tình vợ chồng thêm những san sẻ , lợi cho khét tiếng .

5. Nhẫn thuộc Thổ: Nhan cuoi thuộc Thổ thường sẽ có hình dạng vuông, được cách điệu với các nét vuông vắn, thân nhẫn hoàn toàn có thể làm hình vuông vắn, rất có thể có dạng hình chữ T, nhẫn có mặt lồi lên được gia công thành hình vuông vắn, chữ nhật, có nạm những viên đá quý gold color . Trên thân nhẫn rất có thể gắn kết những viên đá quý có gam gold color , xám, màu ghi. Nhẫn thuộc hành Thổ hợp cho tất cả những người mạng Kim. năm giới thuộc Thổ làm cho tình yêu thêm vững chắc và kiên cố, dài lâu , tình cảm vợ chồng thêm những thuận hoà, lợi cho con cháu. đôi lúc có những cặp vợ chồng chế ngự nhau về bản mệnh, ví dụ người nam sinh vào năm 1978 tuổi Mậu Ngọ, thuộc mạng Thiên Thượng Hoả, lấy người nữ tuổi Nhâm Tuất (1982) thuộc mạng Thuỷ. như vậy mệnh nữ Thuỷ khắc mệnh nam Hoả là việc bất lợi. Để hoá giải nên lựa chọn nhẫn cưới thuộc hành Mộc vì Thuỷ sinh Mộc, Mộc sinh Hoả sẽ hoá giải được đà chế ngự này.