Nhập Môn Phong Thủy Nguyễn Mạnh Linh Pdf / Top 6 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 4/2023 # Top View | Globalink.edu.vn

Nguyễn Mạnh Linh – Giáo Sư Trần Quang Quyến

Dương Trạch Thập Thư – Kinh điển truyền thế về văn hóa phong thủy Dương trạchTác giả: Vương Quân Minh (Đời Minh)Người dịch: Cổ Đồ Thư, Minh ĐườngHiệu đính: Nguyễn Mạnh LinhNXB Thời Đại 2011575 trang

Phong thủy hay còn gọi là Kham dư là một hiện tượng văn hóa vô cùng quan trọng về môi trường và kiến trúc của Trung Quốc cổ đại, đã hợp với quan điểm triết học duy vật chất phác của Trung Quốc cổ đại, đựa trên cơ sở lý luận Âm Dương Ngũ hành, để phát triển thành một hệ thống tư tưởng độc đáo về mối quan hệ hài hòa giữa con người và tự nhiên, đây là ột bộ phận tổ thành quan trọng của văn hóa truyền thống Trung Quốc.

“Dương Trạch Thập Thư” do Vương Quân Vinh biên soạn vào niên hiệu Vạn Lịch nhà Minh, ông đã tuyển chọn những trước tác Kham dư học thịnh hành nhất lúc đương thời để tổng hợp vào trong tác phẩm, nguyên tác của ông có ba đặc trưng nổi bật sau: Thứ nhất là nội dung phong phú, nếu so sánh với những trước tác phong thủy khác, thì “Dương Trạch Thập Thư” xứng đáng được coi là một tác phẩm tập đại thành về Kham dư học. Thứ hai, nội dung mang tính chủ đích rõ ràng, cuốn sách tập trung vào lĩnh vự Phong thủy Dương trạch, từ khi xây cất đến bố cục, sắp xếp. Thứ ba là lý luận hoàng chỉnh , cuốn sách bao gồm khá nhiều hệ thống lý luận Kham dư như nguyên vận, quẻ, sao, mệnh, có ảnh hưởng mạnh mẽ đối với người đời sau.

Tuy Kham dư học bị bao bọc bởi tầng tầng lớp lớp các nội dung mê tín, thần bí, nhưng vì nó vẫn kế thừa được những nét văn hóa truyền thống xuất phát từ “Kinh dịch”, nếu đi sâu vào nghiên cứu kham học, sẽ phát hiện ra rằng, nó chính là nguồn tư liệu tham khảo giá trị đối với Kiến trúc học, Môi trường học, Tâm lý học, nên nó vẫn là một bộ phận tổ thành không thể thiếu trong văn hóa truyền thống Trung Quốc.

MỤC LỤC:

Dẫn luận I: Phong thủy và văn hóa môi trường của Trung Quốc cổ đạiDẫn luận II: Những khái niệm và dụng cụ thường dùng trong phong thủyQuyển 1: Địa hình bên ngoài của Dương Trạch và những phương pháp xác định nhà ởChương 1: Địa thế xung quanh nhà ở: Mối quan hệ giữa địa hình bên ngoài với cuộc sống của người trong nhàChương 2: Phúc nguyên: Các thành viên trong gia đình và phương vị quẻ mệnhChương 3: Đại du niên: các phương vị cát hung trong quẻ mệnhChương 4: Xuyên cung cửu tinh: Đại du niên vừa chủ về phương vị, vừa chủ về số tầngChương 5: Khẩu quyết sắp quẻ nguyên không: Dự đoán cát hung, phúc họaQuyển 2: Hình dáng bên trong của nhà ở và phương pháp bố cụcChương 6: Xây sửa cổng cửa: Tầm quan trọng của cổng và phương pháp vận dụngChương 7: Phóng thủy: Trạng thái lành dữ qua phương vị phóng thủy của nhà ởChương 8: Nội hình của nhà ở: Mối quan hệ giữa hình dạng nhà ở và chủ nhàChương 9: Chọn ngày tốt theo năm sinhChương 10: Bùa trấn: Bùa hoặc đồ vật trấn trạch đuổi tàHậu ký: Nhận thức đúng về phong thủyMời các bạn tìm đọc!

(Tập 2 Của Nhập Môn Phong Thủy Là Gì Tập 2 Của Nhập Môn Phong Thủy)

(Tập 2 Của Nhập Môn Phong Thủy Là Gì Tập 2 Của Nhập Môn Phong Thủy) 12

So sánh giá

Nhập môn phong thủy – Nguyễn Mạnh Linh

Giá từ 194.200 đ Có tất cả 6 nơi bán

Đang xem: Phong thủy là gì tập 2

(Tập 2 Của Nhập Môn Phong Thủy Là Gì Tập 2 Của Nhập Môn Phong Thủy) 13

So sánh giá

LA BÀN PHONG THỦY – Dương Công Địa Lý Thủy Pháp

Giá từ 214.700 đ Có tất cả 5 nơi bán

(Tập 2 Của Nhập Môn Phong Thủy Là Gì Tập 2 Của Nhập Môn Phong Thủy) 14

So sánh giá

1500 vấn đề phong thủy thần tài tài vị

Giá từ 189.000 đ Có tất cả 6 nơi bán

(Tập 2 Của Nhập Môn Phong Thủy Là Gì Tập 2 Của Nhập Môn Phong Thủy) 15

So sánh giá

dân gian trạch cát toàn thư

Giá từ 179.250 đ Có tất cả 6 nơi bán

(Tập 2 Của Nhập Môn Phong Thủy Là Gì Tập 2 Của Nhập Môn Phong Thủy) 16

So sánh giá

Phong thủy Chọn hướng nhà tăng hạnh phúc (bộ 2 tập)

Giá từ 204.665 đ Có tất cả 5 nơi bán

(Tập 2 Của Nhập Môn Phong Thủy Là Gì Tập 2 Của Nhập Môn Phong Thủy) 17

So sánh giá

Hiệp Kỷ Biện Phương Thư – Tập 2

Giá từ 194.650 đ Có tất cả 3 nơi bán

Ý kiến phản hồi của bạn rất quan trọng để chúng tôi liên tục nâng cao chất lượng dịch vụ và đối tác trên chúng tôi

(Tập 2 Của Nhập Môn Phong Thủy Là Gì Tập 2 Của Nhập Môn Phong Thủy) 18

(Tập 2 Của Nhập Môn Phong Thủy Là Gì Tập 2 Của Nhập Môn Phong Thủy) 19

(Tập 2 Của Nhập Môn Phong Thủy Là Gì Tập 2 Của Nhập Môn Phong Thủy) 20

(Tập 2 Của Nhập Môn Phong Thủy Là Gì Tập 2 Của Nhập Môn Phong Thủy) 21 (Tập 2 Của Nhập Môn Phong Thủy Là Gì Tập 2 Của Nhập Môn Phong Thủy) 22

CÔNG TY CỔ PHẦN SO SÁNH VIỆT NAM

Hotline so sánh giá giúp bạn: 1900.0345 (8h30 – 17h30)

Nhập Môn Phong Thủy Huyền Không Tập 2

Nhập môn phong thủy huyền không Tập 2

Người xưa quan niệm, số mệnh hay cuộc sống của con người phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, trong đó có ôi trường sinh sống, đặc biệt là Phong thủy nhà. Phong thủy có vai trò rất to lớn, tuy nhiên nó chỉ hỗ trợ, có tác dụng cải biến, chứ không thể làm thay đổi hoàn toàn mệnh tán của một con người. Phong thủy tốt sẽ giúp giảm thiểu được tai họa khi gặp tân sáu, giúp gia tăng sự thành công tủ ray mắn khi nào bán tốt.

Trong thực tế, Phong thuỷ học xuất hiện hầu như trong mọi lĩnh vực của xây dựng hay kiến trúc.Từ xưa đến nay, dù ở phương Tây hay ở phương Đông, khi xảy dựng nhà ở, con người đều lựa chọn những tỉ trí hợp với môi trường địa lý xung quanh, dù ngôi nhà đó, công trình đã theo một lối kiến trúc nào thì cũng phải căn cứ trào địa thế xung quanh để tạo dựng một kiến trúc đẹp tể thả mì ý, lợi tế sinh hoạt. Điều này được chứng minh qua rất nhiều thành phố thị trấn hay các công trình kiến trúc cổ, các tòa nhà tù lãng mộ có còn được lưu giữ, bảo tồn đến ngày nay, hay những công trình hiện đại mới được xây dựng.

Tuy nhiên, trong quá trình phát triển của mình, thuật Phong thủy đã hình thành nên nhiều trường phái khác nhau, môi trường phải có phương pháp lý luận và ứng dụng riêng, dựa trên những suy luận khác biệt nhau, thậm chí có khi đối lập.

Đã có rất nhiều sách, tài liệu tiết tế Phong ta tủy, nhưng hầu hết nội dung đều trùng lặp, không thống nhất, có tấn để đơn giản nhưng lại được diễn giải quá phức tạp, gây khó khăn cho người đọc, làm cho người ta làm tường Phong thủy là thứ gì đó kỳ bí. Do vậy, bộ Nhập môn Phong thủy ” được tiết nhằm đáp. từng nhu cầu của đông đảo bạn đọc tế Truột tài liệu chi tiết, các khái niệm được để cáp và lý giải đơn giản, dễ đọc dễ hiểu, giúp người chưa biết có thể tự học và ứng dụng thuật Phong thủy cho ngôi nhà của mình một cách dễ dàng.

Cuốn Nhập môn Phong thủy ” (tập 2 – Huyển không) tập trung vào các vấn để sau :

– Tiếp tục giới thiệu những kiến thức cơ bản về Phong thủy, đồng thời bảng biểu hóa, hay minh họa bằng hình ảnh dễ hiểu dễ nhớ.

– Giới thiệu những kiến thức cơ bản về thiết kế phong thủy cho đương trạch, âm trạch, và môi trường đô thị.

18 Sách Phong Thủy Nhập Môn Hay, Dễ Học, Ứng Dụng Cao

Sách Nhân tướng học của tác giả Hy Trương là một cuốn sách nhập môn phong thủy chủ yếu nghiêng về thực hành hơn lý thuyết, thực hiện nghiên cứu sâu về kỹ thuật xem tướng. Đây là nguồn cội của bộ môn nghiên cứu nhân tướng học, được trình bày theo phương pháp sư phạm nên phù hợp với mọi trình độ. Bạn có thể ứng dụng sách trong việc xem tướng để biết người – dùng người, cai tâm – khuyến đức.

Đồ giải tướng thuật được biên dịch bởi Chu Tước Nhi nhằm giúp bạn đọc nhận biết và hiểu rõ hơn về khoa học kinh nghiệm của tướng thuật. Tướng thuật dựa vào khuôn mặt, ngũ quan, thần thái, khí sắc, xương cốt, vân tay để về hung cát, sang nghèo, thọ yểu của một người. Nội dung sách cho biết nguồn gốc phát triển của tướng học, giải mã tri thức về tướng mặt và tướng tay. Quyển sách này có thể giúp bạn đọc hiểu và ứng dụng trong lĩnh vực nhận biết người.

Bách khoa toàn thư về tướng tay

Bách khoa toàn thư về tướng tay là sách phong thủy cung cấp những tri thức cơ bản, cụ thể về tướng tay. Bao gồm 3 phần chính: Tri thức về tay, vận mệnh phản ánh trên bàn tay và giới thiệu các kiểu tướng tay phổ biến. Sách giúp người đọc có cái nhìn tổng quan về các đường chỉ tay, có thể luận đoán xem tay cho chính mình và người khác.

Đây là cuốn sách mà bất kỳ ai đang nghiên cứu về phong thủy và học thuật Tử Vi Bát Tự đều cần phải có. Tử vi đẩu số kinh điển là hệ thống lý luận về sự biến hóa của các vì sao với đời sống nhân sinh con người. Thông qua tử vi đẩu số, chúng ta có thể dự đoán vận mệnh, biết được khả năng, sự nghiệp, bệnh tật, hôn nhân… của bản thân và những người xung quanh.

Lập và giải tử vi đẩu số – Phương pháp đoán mệnh

Đây là cuốn sách phong thủy được nhiều tác giả biên soạn nhằm giúp các độc giả tìm hiểu về tử vi đẩu số. “Lập và giải tử vi đẩu số – Phương pháp đoán mệnh” là một cuốn sách dễ đọc với văn phong diễn đạt đơn giản, rõ ràng, thuận lợi cho quá trình nghiên cứu và tìm hiểu về Tử vi. Nội dung sách gồm 9 chương lý giải về các quy luật ngũ hành, bát tự, các chòm sao – cung mệnh và nhiều kiến thức chuyên sâu khác.

Bộ sách trích thiên tủy được cho là tác phẩm kinh điển nhất cần phải nghiên cứu khi học về Tứ Trụ Bát Tự. Sách được viết vào đời nhà Tống bởi (tác giả Kinh Đồ), được Lưu Cơ thời nhà Minh chú giải lần đầu tiên và đến đời Thanh thì được Nhâm Thiết Tiều chú giải lại. Bộ sách trích thiên tủy gồm 2 tập, mỗi tập 2 quyển với các nội dung bàn luận về thiên can, địa chi, tứ trụ, dụng thần và ứng dụng luận đoán tứ trụ.

Bách khoa thư phong thủy

Bách khoa toàn thư phong thủy thuộc nhóm sách phong thủy địa lý. Đây là cuốn sách vừa có sự ứng dụng của tri thức phong thủy, kinh nghiệm truyền thống và vừa ứng dụng tri thức phong thủy lĩnh vực nhà ở hiện đại. Bộ sách mang tính thực dụng, viết về các hướng dẫn chi tiết trong phương pháp lựa chọn, bài trí nhà cửa hay cửa hàng và không gian sống.

10.1. Giới thiệu và review về sách nhập môn phong thủy

Cuốn sách nhập môn phong thủy là một cuốn cẩm nang hữu ích cho những ai yêu thích văn hóa, kiến thức phong thủy. Bên cạnh đó, cuốn sách này cũng dành cho những ai đang muốn tìm hiểu về phong thủy ứng dụng. Những yếu tố phong thủy có tác dụng hỗ trợ và cải biến trong việc xây nhà, bố trí nhà cửa và hoạt động kinh doanh.

Nếu bạn muốn chủ động thay đổi môi trường, đời sống hiện tại thì Nhập môn phong thủy sẽ giúp cho mọi việc của bạn trở nên suôn sẻ và thuận lợi hơn. Với cuốn sách Nhập môn phong thủy này, bạn sẽ học được cách kích hoạt các cung Bát Quái trong nhà, cách vận dụng thiết kế phong thủy. Ngoài ra, bạn sẽ được biết nhiều hơn về những khái niệm cơ bản trong phong thủy và cách ứng dụng nó vào thực tiễn. Phong thủy nhập môn sẽ giúp bạn nâng cao được vận khí, tài lộc và cải thiện được vận mệnh cho bản thân cũng như gia đình.

10.2. Thông tin sách phong thủy nhập môn

11. Một số sách phong thủy khác dành cho người mới đọc

Khơi mở cảnh giới tâm linh – Cổ Đồ Thư

Tạng lịch – Khai vận, cầu phúc khai vận toàn thư – Nặc Bố Vương Điền

Thực dưỡng chiến thắng ung thư – Anthony J.Sattilaro

Trực giác – Osho

12 con giáp theo lịch vạn niên – Đàm Liên

Bách khoa cách đặt tên – Minh Đường

Những điều kiên kỵ khi đặt tên – Hà Sơn