Nam, Nữ Mệnh Kim Đeo Nhẫn Ngón Nào Hợp Phong Thủy?

--- Bài mới hơn ---

 • Bạn Đã Biết Ý Nghĩa Từng Ngón Tay Đeo Nhẫn Nữ ?
 • Bật Mí Ý Nghĩa Ngón Tay Đeo Nhẫn Nam Không Phải Ai Cũng Biết
 • Ý Nghĩa Các Ngón Tay Đeo Nhẫn
 • Đeo Nhẫn Phong Thủy Hút Tài Lộc Không?
 • Hướng Dẫn Cách Đeo Nhẫn Phong Thủy Để Hút Tài Lộc
 • Tư vấn phong thủy nam, nữ mệnh kim đeo nhẫn ngón nào chuẩn phong thủy, hút tài lộc, bình an.

  Nhẫn không đơn giản chỉ là trang sức làm đẹp mà còn là “quý nhân phù trợ” nếu người đeo biết cách đeo nhẫn đúng cách. Với đồ vật phong thủy không phải cứ đeo bừa, đeo theo sở thích là được, đó là một nghệ thuật tâm linh.

  I. Mệnh Kim đeo nhẫn ngón nào?

  Lựa chọn ngón đeo nhẫn cho người mệnh Kim theo ngũ hành phong thủy

  Kim là kim loại, tượng trưng cho sức mạnh. Người mệnh Kim thường có tính cách cứng rắn, giỏi giang trong công việc, có tài lãnh đạo, quản lý.

  Theo ngũ hành phong thủy, người mệnh Kim hợp với mệnh Thổ, Thủy và khắc với mệnh Mộc, Hỏa. Về màu sắc những người mệnh Kim muốn gặp nhiều may mắn nên lựa chọn những trang sức có màu vàng, nâu đất, trắng và xám.

  Nếu là nữ giới đã kết hôn, người mệnh Kim nên đeo nhẫn ngón áp út – ngón tay tượng trưng cho tình yêu, sự gắn kết giữa vợ và chồng. Đeo nhẫn ngón này sẽ giúp nữ mạng Kim có thể quản lý và sắp xếp mọi việc trong nhà hợp lý, giữ ngọn lửa tình yêu luôn rạng rỡ.

  Nữ mệnh Kim độc thân nên đeo nhẫn ngón giữa

  Nếu nữ mạng Kim còn độc thân nên lựa chọn đeo nhẫn ngón giữa hoặc ngón út. Mỗi ngón tay tượng trưng cho một yếu tố của quy luật âm dương, trong đó ngón giữa tượng trưng cho Thủy và ngón út tượng trưng cho Thổ. Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, nếu đeo nhẫn ở hai ngón này sẽ mang lại nhiều may mắn cho bản thân, công việc thuận lợi, tình yêu đơm hoa kết trái.

  Cũng giống như nữ giới, nam giới đã có gia đình nên đeo nhẫn ngón áp út để thể hiện tình yêu dành cho gia đình. Đây cũng là ngón tay chứa đựng nhiều linh khí, phái mạnh đeo nhẫn ngón này sẽ luôn gặp nhiều may mắn, hôn nhân hạnh phúc, công việc thăng tiến.

  Nam giới mệnh Kim đeo nhẫn ngón áp út gặp nhiều may mắn

  Với nam giới độc thân, thay vì những lúc hiểu nhầm vì đeo nhẫn ngón áp út nên lựa chọn đeo nhẫn ngón giữa hoặc ngón cái. Ngón cái tượng trưng cho mệnh Kim luôn dẫn đầu, mạnh mẽ và cái tôi quyền lực sâu sắc. Ngón giữa tượng trưng cho mệnh Kim hài hòa, có nhiều may mắn và tài lộc.

  II. Cách chọn nhẫn cho người mệnh Kim

  Để mang lại tài lộc, đuổi tai ương cho người mệnh Kim dù là nam hay nữ, khi lựa chọn nhẫn chúng ta nên cân nhắc đảm bảo quy luật ngũ hành, mối quan hệ tương sinh, tương khắc.

  Theo quan hệ tương sinh: “Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy”. Người mệnh Kim nên chọn các loại đá có màu sắc như vàng, nâu đất, trắng, bạc là tốt nhất. Về tương khắc nên tránh các màu đỏ, cam, hồng, tím.

  Nhẫn vàng trắng phù hợp với người mệnh Kim

  Thứ nhất, màu sắc tượng trưng cho mệnh Kim là màu trắng thuần khiết và tinh tế. Những người mệnh này nên lựa chọn những mẫu nhẫn được chế tác từ vàng trắng hay bạch kim đính đá quý như kim cương, ngọc trai.

  Thứ hai, theo quy luật ngũ hành, Kim được sinh ra từ lòng đất. Gam màu tượng trưng cho mệnh Thổ là vàng sậm, nâu đất. Người mệnh Kim nên chọn nhẫn được làm từ vàng hay đá đi kèm có màu vàng hay nâu đất.

  Người mệnh Kim tốt nhất nên đeo nhẫn ngón áp út với mệnh đã có gia đình và ngón giữa với mệnh còn độc thân để thúc đẩy công danh, sự nghiệp. Bởi vậy, người mệnh Kim nên chọn nhẫn có kiểu dáng không quá cầu kỳ, thô cứng. Đặc biệt với nữ giới, các kiểu dáng nhẫn mảnh, ít họa tiết để tôn lên sự kiêu sa và thuận lợi cho đường tình duyên.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Chọn Nhẫn Nam Hợp Phong Thủy
 • Nhẫn Nam Đính Đá Quý Vừa Đẹp Lại Hợp Phong Thủy
 • 6 Mẹo/cách Khắc Phục Đeo Nhẫn Bị Rộng Đơn Giản Nhất
 • Đeo Kết Hợp Giữa Nhẫn Đính Hôn Và Nhẫn Cưới
 • Cách Đeo Hột Xoàn Theo Phong Thuỷ Hút Tài Lộc Và Vận May Cho Gia Chủ
 • Mệnh Kim Đeo Nhẫn Ngón Nào? Đeo Ngón Nào Nhận Tài Lộc?

  --- Bài mới hơn ---

 • Mệnh Kim Hợp Cây Gì? 10 Loại Cây Phong Thủy Cho Người Mệnh Kim Nhiều Tài Lộc
 • Gia Chủ Mệnh Kim Trưng Ngay 8 Loại Cây Cảnh Này Để Rước Lộc Vào Nhà
 • Chọn Cây Phong Thủy Phù Hợp Cho 5 Mệnh Kim
 • Những Cây Phong Thủy Cho Người Mệnh Kim Mang Đến Tài Lộc Cho Gia Chủ
 • Cây Mệnh Kim , Phong Thủy Cho Người Mạng Kim Nên Biết
 • Mệnh Kim đeo nhẫn ngón nào mang may mắn, tài lộc? là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Bởi trong phong thủy, vị trí đeo nhẫn có ý nghĩa đặc biệt ảnh hưởng đến sự phát triển, hạnh phúc và thịnh vượng của mỗi người.

  Vì thế, trong bài viết hôm nay Gốm sứ HCM sẽ tiếp tục phân tích và gửi đến mọi người lời giải chính xác về ngón tay đeo nhẫn tài lộc, may mắn và thành công cho người thuộc mệnh Kim.

  Tìm hiểu sơ lược về mệnh Kim

  Trước khi đi sâu phân tích và giải nghĩa cho thắc mắc trên của mọi người, gốm sứ HCM sẽ nêu sơ lược một vài điều về người mệnh Kim mà bạn cần biết.

  Mệnh Kim thuộc những năm sinh sau:

  • Năm 1932, 1992 – Tuổi Nhâm Thân
  • Năm 1955, 2022 – Tuổi Ất Mùi
  • Năm 1984, 1924 – Tuổi Giáp Tý
  • Năm 1933, 1993 – Tuổi Quý Dậu
  • Năm 1962, 2022 – Tuổi Nhâm Dần
  • Năm 1985, 1925 – Tuổi Ất Sửu
  • Năm 1940, 2000 – Tuổi Canh Thìn
  • Năm 1963, 2023 – Tuổi Quý Mão
  • Năm 1941, 2001 – Tuổi Tân Tỵ
  • Năm 1970, 2030 – Tuổi Canh Tuất
  • Năm 1954, 2014 – Tuổi Giáp Ngọ
  • Năm 1971, 2031 – Tuổi Tân Hợi

  Mọi người có thể xác định mình có thuộc mệnh Kim hay không dựa vào bảng danh sách trên. Và tiếp tục lướt xuống phần tiếp theo của bài viết để hiểu hơn về người mệnh này!

  Người mệnh Kim tương sinh, phù hợp với mệnh nào?

  Họ cũng là người giỏi giao tiếp và thuyết phục người khác!

  Xét theo phong thủy ngũ hành, mệnh Kim tương sinh với người mệnh Thổ. Vì Thổ sinh ra Kim.

  Đó cũng là lý do mà nhiều người mệnh Kim lựa chọn những đồ vật phong thủy mang màu sắc đại diện tượng trưng cho Thổ để mang lại may mắn, hỗ trợ cho việc phát triển và bảo vệ sức khỏe.

  Màu sắc nhẫn phong thủy cho người mệnh Kim

  Màu sắc có ý nghĩa đặc biệt đối với vận mệnh của mỗi con người, người mệnh Kim cũng không là ngoại lệ.

 • Màu sắc tương sinh: Người mệnh Kim tương sinh và phù hợp với màu sắc đại diện cho mệnh Thổ.
 • Màu tương hợp: màu xám, màu nâu, màu trắng và màu ghi.
 • Màu sắc khắc chế: Kim khắc chế Mộc, vậy nên những món đồ có màu xanh sẽ phù hợp với bạn.
 • Màu tương khắc: những màu thuộc hành hỏa như: màu đỏ, màu hồng, màu tím,…nên tối kỵ.
 • Mệnh Kim đeo nhẫn ngón nào?

  Nam mệnh Kim nên đeo nhẫn ngón nào?

  Nam giới mệnh Kim đã kết hôn: đeo nhẫn ngón áp út. Theo phong thủy, ngón áp út chứa đựng nhiều linh khí.

  Vì thế, việc đeo nhẫn ngón tay này sẽ mang lại may mắn, gia đình hạnh phúc ấm no, hạnh phúc. Người làm lãnh đạo đeo nhẫn ngón này sẽ giúp cho công việc làm ăn trở nên thuận lợi, dễ dàng thăng tiến hơn trong sự nghiệp.

  Nam mệnh Kim còn độc thân: nên lựa chọn ngón giữa để đeo nhẫn phong thủy. Việc đeo nam chưa kết hôn mà đeo nhẫn ở ngón áp út sẽ dễ khiến mọi người hiểu nhầm. Vì ngón áp út còn là ngón tay đại diện cho tình yêu, chứng minh với mọi người rằng mình là người đã có chủ.

  Nữ mệnh Kim nên đeo nhẫn ngón nào?

  Nữ đã kết hôn: giống như nam giới, nữ mệnh Kim đã có gia đình nên đeo nhẫn vào ngón áp út – ngón tay tượng trưng cho tình yêu, sự gắn kết bền chặt giữa vợ chồng với nhau. Đeo nhẫn ngón này sẽ giúp người phụ nữ có thể quản lý và sắp xếp mọi việc trong nhà hợp lý hơn.

  Nữ chưa kết hôn: đeo nhẫn vào ngón giữa vừa tăng tính thời trang lại mang đến sự may mắn, tài lộc và thuận lợi trong sự nghiệp dành cho bản mệnh.

  Ngoài việc chú ý đến việc lựa chọn ngón tay đeo nhẫn mang lại những điều tốt lành dành cho người mệnh Kim. Mọi người cũng nên quan tâm đến màu sắc, kiểu dáng, thiết kế của chiếc nhẫn phong thủy nhằm nhân đôi may mắn, thuận lợi.

  Màu sắc phong thủy

  Dựa theo phân tích màu sắc tương sinh, tương hợp, tương khắc và khắc chế ở trên. Màu nhẫn phong thủy dành cho người mệnh Kim nên từ bỏ lựa chọn những sắc màu như: màu đỏ, màu hồng – tượng trưng cho mệnh Hỏa.

  Việc chọn đúng màu sắc chiếc nhẫn không chỉ mang lại nhiều ý nghĩa phong thủy mà còn giúp tăng vẻ đẹp cho đôi bàn tay.

  Kiểu dáng, thiết kế

  Những kiểu như: mẫu kết tuần, mẫu xôm tô, mẫu bốn chấu,…sẽ là những lựa chọn không tệ dành cho người mệnh Kim.

  Ngoài những chiếc nhẫn phong thủy thì còn có những món đồ phong thủy bằng gốm sứ đẹp và mang đến cho gia chủ mệnh Kim thêm tài lôc và may mắn:

  Đất nước ta nổi tiếng có nhiều làng nghề truyền thống, hầu như mọi sản phẩm có mặt trên đời đều có một nghề thủ công đi kèm nhằm giữ gìn và duy trì văn hóa đời sống con người. Gốm sứ cũng không hề ngoại lệ.

  Trước khi trở thành một sản phẩm công nghiệp được hiện đại hóa, gốm sứ từng là niềm tự hào của làng nghề Bát Tràng tại Hà Nội và ở một số tỉnh miền Trung, miền Nam.

  Đồ gốm sứ mang ý nghĩa phong thủy tại Việt Nam nói chung có rất nhiều món đồ với những mẫu mã kiểu cách khác nhau, chúng mang những ý nghĩa phong thủy khác nhau, nhưng nói riêng phải nói đến gốm sứ Bát Tràng.

  Tượng Gốm Phúc Lộc Thọ – Men Rạn Cổ – Cao 35 Cm – Bát Tràng

  Chính vì những ý nghĩa cao đẹp này mà người Việt lựa chọn tượng gốm Phúc Lộc Thọ như là một trong những vật phẩm phong thủy mang lại may mắn, sự giàu có và hạnh phúc, sức khỏe tốt và cả sự thành công.

  Giá tham khảo: 900,000đ

  Tượng gốm Tam Đa – Cao 40cm – Gốm Sứ Bát Tràng

  Nhờ được nung trong nhiệt độ 1200 độ C mà sản phẩm gốm sứ Bát Tràng luôn có độ độ bền đẹp vĩnh cửu theo thời gian.

  Giá tham khảo: 1,490,000đ

  Tượng Gốm Tam Đa – Cao 60cm – Gốm Sứ Bát Tràng

  Nhờ được nung trong nhiệt độ 1200 độ C mà sản phẩm gốm sứ Bát Tràng luôn có độ độ bền đẹp vĩnh cửu theo thời gian.

  Giá tham khảo: 3,500,000đ

  Tượng Gốm Tam Đa – Men Rạn – Bát Tràng

  Những điều lành (Phúc), sự thịnh vượng (Lộc), và tuổi thọ (Thọ). Mỗi điều tượng trưng cho một vị thần, ba vị này thường gọi chung là ba ông Phúc – Lộc – Thọ hay Tam Đa. Và thường không được tách rời.

  Giá tham thảo: 3,600,000đ

  Tượng Gốm Phúc Lộc Thọ Đắp Nổi Tứ Linh – Bát Tràng

  Để mang lại sự linh thiêng và những may mắn khi trưng bày tượng gốm Phúc Lộc Thọ

  Giá tham khảo: 11,500,000đ

  Top 5 mẫu bình hoa Bát Tràng đẹp nhất!

  Theo quan niệm phong thủy học, bình cắm hoa tốt nhất là bằng chất liệu gốm hoặc sứ. Bình hoa bằng sứ nên đặt ở hướng Tây Nam hoặc Đông Bắc, còn bình hoa thuỷ tinh nên đặt ở phía Bắc trong phòng hay ngôi nhà.

  Hình dạng bình hoa cũng rất quan trọng, bình hoa có hình dạng khác nhau nên đặt ở các hướng khác nhau. Các loại bình hoa hình cầu nên đặt ở hướng bắc hoặc tây bắc, hình nón nên đặt ở phía Nam.

  Bình Gốm Trang Trí Bát Tràng

  Giá tham khảo: 158.000đ

  Bình Gốm Bát Tràng Để Bàn Hoa Đá

  Bình Gốm Bát Tràng Để Bàn Hoa Đá được nung ở nhiệt độ cao trên 1200*C loại bỏ được hoàn toàn tạp chất. Và chịu được va đập vừa phải giúp bình gốm trở nên bền hơn.

  Giá tham khảo: 256.000đ

  Bình Gốm Bát Tràng Tim Cô Đơn

  Giá tham khảo: 256.000đ

  Bình Gốm Bát Tràng Trang Trí Sen

  Bình Gốm Bát Tràng Trang Trí Sen được nung ở nhiệt độ cao trên 1200*C loại bỏ được hoàn toàn tạp chất. Và chịu được va đập vừa phải giúp bình gốm trở nên bền hơn.

  Giá tham khảo: 328.000đ

  Bình Gốm Bát Tràng Men Nhật S1

  Bình Gốm Bát Tràng Men Nhật S1 được nung ở nhiệt độ cao trên 1200*C loại bỏ được hoàn toàn tạp chất. Và chịu được va đập vừa phải giúp bình gốm trở nên bền hơn.

  Giá tham khảo: 438.000đ

  Mong rằng với những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ về vấn đề người mệnh Kim đeo nhẫn ngón nào. Hy vọng bạn sẽ có cái nhìn tổng quan nhất về người mệnh Kim và chọn được ngón tay đeo nhẫn phù hợp với bản mệnh.

  Ngoài việc lựa chọn màu sắc, kiểu dáng và ngón tay đeo nhẫn mang lại may mắn, tài lộc, thuận lợi và vượng khí cho chủ nhân mệnh Kim.

  Việc trang trí và trưng bày món đồ phong thủy cũng là cách gia tăng những điều tốt lành dành cho bản mệnh được nhiều người lựa chọn.

  Liên hệ ngay với gốm sứ HCM để tìm ra món đồ phong thủy, ý nghĩa, giá rẻ và chất lượng nhất dành cho gia đình bạn!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Mách Nhỏ Cách Chọn Mua Nhẫn Cho Cuộc Đời Hưởng Phúc An Nhàn
 • Cách Đeo Nhẫn Hợp Phong Thủy Ngũ Hành Mang Tài Vận
 • Nhẫn Phong Thủy Cho Người Mệnh Kim, Thủy Trong Năm Tuất
 • Mệnh Kim Hợp Màu Gì Kỵ Màu Gì? Đeo Nhẫn Phong Thủy Ngón Nào
 • Dịch Vụ Sửa Chữa Và Bảo Dưỡng Tiệm Rửa Xe Máy
 • Mệnh Hỏa Đeo Nhẫn Ngón Nào Để Gặp Nhiều May Mắn

  --- Bài mới hơn ---

 • Top 11 Cây Hợp Mệnh Hỏa Thêm “giàu Sang”
 • Mệnh Hỏa Hợp Cây Gì Để Bàn?
 • Mệnh Hỏa Hợp Màu Gì Nhất 2022? Nên Chọn Màu Gì Để Thu Tài Hút Lộc
 • Tử Vi Thiên Thượng Hỏa (1978,1979) – Lửa Ở Trên Trời Không Bao Giờ Tắt
 • Phong Thủy Phát Tài Lộc Người Mệnh Hỏa
 • Lựa chọn nhẫn theo mệnh là một điều hết sức bình thường trong cuộc sống hiện nay. Việc ngón tay đeo nhẫn bát nhã cũng ảnh hưởng rất nhiều đến phong thủy. Trong bài viết hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu mệnh hỏa đeo nhẫn ngón nào cho phù hợp nhất.

  Mệnh hỏa đeo nhẫn ngón nào 

  Chọn lựa nhẫn cho người mang mệnh hỏa

  Nhẫn là một loại trang sức dùng cho làm đẹp được sử dụng từ xa xưa tới nay. Ngoài việc làm đẹp ra theo quan niệm phong thủy thì lựa chọn đúng loại nhẫn cũng góp phần mang lại may mắn cho gia chủ. Do đó hãy tìm hiểu thật kỹ khi muốn mua một loại nhẫn nào đó. Đối với những người mệnh hỏa thì khi lựa chọn nhẫn cần biết những điều sau đây:

  Chọn lựa nhẫn cho người mệnh hỏa

  Trong ngũ hàng người ta thương quan niệm mộc sinh ra hỏa. Do đó những chiếc nhẫn là hành mộc luôn phù hợp nhất đối với người mệnh hỏa. Hình dáng bên ngoài của hành mộc được thiết kế một cách đơn điệu từ thân cây, tuy bề ngoài đơn giản nhưng ẩn chứa một cái gì đó mạnh mẽ, đầy tinh tế.

   

  Về hình dáng thì nên chọn những loại nhẫn có hình dáng tròn, có những đường nét uốn hoặc vặn thừng. Có thể đính kèm thêm những viên đá màu xanh hoặc tím để làm nổi bật thêm cho chiếc nhẫn.

  Theo phong thủy thì người mệnh hỏa nên đeo nhẫn ở ngón trỏ. Vì ngón trỏ là ngón tượng trưng cho gia đình, công việc. Khi đeo nhẫn ngón này sẽ giúp con đường công danh sự nghiệp và hành phúc gia đình luôn gặp may mắn.

  Mệnh hỏa nên đeo nhẫn ngón trỏ

  Không những vậy, nếu là người mang mệnh hỏa có tố chất lãnh đạo người khác. Khi đeo nhẫn ngón này tố chất lãng đạo sẽ phát huy ở mức cao nhất, tạo được uy quyền trong công việc, giải quyết mọi vấn đề nhạy bén và khôn ngoan.

  Nếu đang là học sinh sinh viên thì đeo nhẫn ở ngón trỏ cũng giúp phát huy hết tài năng trong học tập. Con đường học hành luôn suôn sẻ và gặp nhiều may mắn, thuận lợi.

  Mệnh hỏa đeo nhẫn màu gì

  Mệnh hỏa đeo nhẫn ngón nào thì chắc những chia sẻ phía trên cũng giúp mọi người hình dung được. Khi chọn nhẫn theo mệnh không những quan tâm đến đeo ngón nào mà chúng ta cũng cần phải quan tâm đến màu sắc.

  Mệnh hỏa đeo nhẫn màu gì

  Trong ngũ hành thì màu hợp với mệnh hỏa thường là màu xanh. Lý do dễ hiểu ở đây là do mệnh hỏa sinh mộc – dịch ra mà gỗ cháy sinh ra lửa. Do đó nên lựa chọn loại có đính kèm các loại đá màu xanh như ngọc lục bảo, đá peridot,…

  Bên cạnh màu xanh thì mệnh hỏa cũng phù hợp với các màu đỏ, tím, da cam. Đây là các màu sắc có quan hệ tương sinh với nhau, hỗ trợ với nhau giúp mệnh họa phát triển suôn sẻ.

  Một số màu sắc không phù hợp với mệnh hỏa như đen, xám, nâu đất. Lý do đây là những gam màu phù hợp hơn đối với mệnh thủy. Theo qua niệm ngũ hành thì thủy sẽ làm dập tắt hỏa. Ảnh hưởng mạnh và kìm hãm đến sự phát triển của mệnh hỏa.

  Cách lựa chọn nhẫn phong thủy cho người mệnh hỏa

  Bên cạnh việc mệnh hỏa đẹo nhẫn ngón nào thì cũng cần quan tâm đến việc lựa chọn nhẫn phù hợp. Một chiếc nhẫn có hình dáng đẹp thôi là chưa đủ. Chúng cần phải hội tụ được nhiều yếu tố nữa mới mang lại sự hoàn hảo nhất định.

  Chọn nhẫn màu xanh lá: Lựa chọn những chiếc nhẫn có màu xanh lá thay vì màu xanh nước biển. màu xanh nước biển là tượng trưng cho thủy nên rất kị cho người mệnh hỏa.

  Chọn nhẫn màu trắng: Màu trắng là sự tượng trưng mạnh mẽ cho hành kim. Tứ là hỏa có thể đốt cháy và nung nóng các kim loại. Do đó chọn nhẫn màu trắng để dễ dàng gặp may mắn hơn trong cuộc sống.

  Chọn nhẫn màu đỏ hoặc tím: Là 2 màu tượng trưng mạnh nhất cho mệnh hỏa. Hai màu sẽ kết hợp lại với nhau tạo ra một khả năng bình hòa, tương sinh ở mức bình thường. Mang lại may mắn rất tốt đối với chính người mệnh hỏa.

  Chọn nhẫn màu hồng: Thiết kế các hạt đính kèm trên nhẫn màu hồng cũng là sự lựa chọn tuyệt vời. Màu hồng sẽ thu hút được nhiều may mắn, bình an cho gia chủ mệnh hỏa.

  Nên lựa chọn những cơ sở bán trang sức nhẫn chính hãng, uy tín. Nằm để mua được hàng chính hãng cũng như được tư vấn kỹ càng, chi tiết hơn.

  Qua những thông tin trên chúng tôi đã cung cấp và giải đáp thắc mắc mệnh hỏa đeo nhẫn ngón nào cho mọi người. Hy vọng mọi người có thêm nhiều kiến thức để lựa chọn được loại nhẫn phù hợp.

   

   

  5

  /

  5

  (

  3

  bình chọn

  )

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cây Trúc Quân Tử Ứng Dụng Trong Phong Thủy Và Đời Sống • Sài Gòn Hoa 2022
 • Cây Trúc Quân Tử – Cây Của Người Quân Tử.
 • Ý Nghĩa Phong Thủy Cây Trúc Quân Tử 2022
 • Ý Nghĩa Cây Trúc Đùi Gà – Trúc Quan Âm
 • Cây Hoa Trúc Đào – Từ Quyến Rũ Đến Nguy Hiểm
 • Mệnh Mộc Nên Đeo Nhẫn Ngón Nào

  --- Bài mới hơn ---

 • Lựa Chọn Nhẫn Rồng Vàng Để Có Được Nhiều May Mắn
 • Gợi Ý Cách Đeo Nhẫn Phong Thủy Hợp Mệnh, Thăng Tiến Rộng Mở
 • Đầu Giường Là Đầu Nào? Lưu Ý Bố Trí Đầu Giường Ngủ
 • 8 Vị Trí Kê Giường Ngủ Phải Tránh Nếu Muốn Giữ Sức Khỏe Và Hôn Nhân
 • Cách Sắp Xếp Giường Ngủ Để Cho Hợp Với Phong Thủy Của Gia Chủ V
 • Theo quan điểm phong thủy mỗi người sinh ra đều mang trong mình một bản mệnh điều này phụ thuộc vào năm sinh của từng người. Để trả lời cho câu hỏi mệnh Mộc nên đeo nhẫn ngón nào đầu tiên chúng ta sẽ tìm hiểu về năm sinh của người mệnh Mộc.

  • Nhâm Ngọ: 1942 – 2002.
  • Kỷ Hợi: 1959 – 2022.
  • Mậu Thìn: 1928 – 1988.
  • Quý Mùi: 1943 – 2003.
  • Nhâm Tý: 1972 – 2032.
  • Kỷ Tỵ: 1929 – 1989.
  • Canh Dần: 1950 – 2010.
  • Quý Sửu: 1973 – 2033.
  • Tân Mão: 1951 – 2011.
  • Canh Thân: 1980 – 2040.
  • Mậu Tuất: 1958 – 2022.
  • Tân Dậu: 1981 – 2041.

  Để chọn đeo nhẫn ngón nào cho phù hợp cần chú ý đến nhiều điểm, bởi mỗi năm sinh đều có những tính cách và mang những vận mệnh khác nhau

  Những người mệnh Mộc có tư duy nhạy bén và vô cùng logic, những người mệnh này cũng rất nhanh nhẹn. Là người có suy nghĩ thấu đáo và dứt khoát trong mọi công việc, vậy nên những người mệnh này thường khá thành công.

  Tuy nhiên người mệnh mộc cũng có một số điểm yếu gây ảnh hưởng đến công việc đó là thường quyết định mọi việc quá nhanh, khi chưa suy nghĩ kỹ càng, và không để ý đến hậu quả, vậy nên có nhiều kết quả ngoài ý muốn.

  Không chỉ vậy, những người mệnh này còn có cái tôi lớn, thế nên không được nhiều người xung quanh yêu mến, đặc biệt là những đồng nghiệp trong công ty.

  Để có thể giảm bớt những khó khăn, trở ngại trong công việc, cuộc sống những người mệnh này cần giảm bớt cái tôi cá nhân xuống, hoặc có thể nhận trợ giúp của năng lượng của các vật phẩm phong thủy, ví dụ như nhẫn phong thủy. Để có thể xua đi những điêu không may mắn, thu hút vượng khí và tiền tài.

  Chọn Nhẫn Phong Thủy Cho Người Mệnh Mộc

  Để nhẫn có thể phát huy được tối đa năng lượng của nhẫn phong thủy, người mệnh Mộc cần để ý chọn đúng màu săc, kiểu dáng sao cho phù hợp.

  Không riêng người mệnh Mộc, mà những cung mệnh khác khi lựa chọn những món đồ phong thủy, điều đầu tiên cần quan tâm đến là màu sắc đó có hợp với bản mệnh của mình không. Màu sắc hợp mệnh Mộc được chia thành 3 cấp bậc cụ thể như sau:

  Màu tương sinh: Xanh da trời, đen, và xanh nước biển – Trong ngũ hành Thủy sinh Mộc. Nước với khả năng thúc đẩy sự phát triển, sinh sôi của cây cối, sự sống nên sẽ rất tốt cho người mệnh Mộc.

  Màu tương hợp: là màu của mệnh Mộc là xanh lá – sẽ có tác dụng làm hạn chế bớt các yếu tố xung khắc đối với cung mệnh Mộc. Vậy nên đây cũng là một trong những lựa chọn cho người mệnh Mộc khi chọn nhẫn phong thủy

  Màu xung khắc: trắng, ghi và màu xám đây là những màu thuộc mệnh Kim, trong ngũ hành, mệnh Kim sẽ khắc chế và phá hủy Mộc, vậy nên những người mệnh Mộc không nên đeo nhẫn thuộc những màu này.

  Đối với nam mệnh Mộc nên chọn nhẫn có kích thước lớn vừa đủ, có thể chọn chiếc nhẫn có viên đá đính trên có cỡ lớn hơn để tạo điểm nhấn đặc biệt khi đeo.

  Không nên mua những loại nhẫn có thiết kế phức tạp, rườm ra, quá nhiều chi tiết. sẽ làm mất đi sự tinh tế và bản chất mạnh mẽ vốn có của nam mệnh Mộc.

  Đối với nữ mệnh Mộc nên chọn những chiếc nhẫn có thiết kế hình bầu dục hoặc chữ L. Kiểu nhẫn này sẽ giúp tôn lên vẻ đẹp nữ tính, tạo nên những đường nét mềm mại, bên cạnh đó nó cũng thể hiện được sự sang trọng và quý phái của người đeo.

  Nữ mệnh Mộc nên chọn những chiếc nhẫn có đính đá màu xanh lá, có những chi tiết tinh xảo và tỉ mỉ hơn.

  Mệnh Mộc đeo nhẫn ngón nào?

  Để phát huy tối đa năng lượng của nhẫn phong thủy đối với người mệnh Mộc, ngoài việc chọn lựa màu sắc, kiểu dáng của nhẫn sao cho phù hợp với bản mệnh, người mệnh Mộc cần chú ý đến, đeo nhẫn ngón nào, tùy thuộc vào nam giới hay nữ giới để chọn ngón đeo nhẫn cho phù hợp

  Nam mệnh mộc là những người có tính tình nhạy bén, có chí lớn mong muốn làm quan, họ có phong thái mạnh mẽ. Bên cạnh đó cũng là người có ý chí, thích quản lý, chỉ đạo người khác và sự can đảm.

  Phần lớn những người mệnh này thường có sự nghiệp lớn và thành công, nếu biết nhìn xa trông rộng và nắm bắt cơ hội.

  Tuy nhiên những người mệnh mộc cũng có những nhược điểm đó là nóng này và bạo lực, nên dễ xảy ra mâu thuẫn với những người xung quanh nếu không biết kiềm chế cảm xúc.

  Chính vì vậy, nam mệnh mộc khi chọn được loại nhẫn phong thủy phù hợp và chọn ngón đeo nhẫn đúng sẽ có tác dụng hạn chế được những nhược điểm và phát huy những điểm mạnh của họ

  Nam giới chưa kết hôn: Ngón tay cái bên trái, đeo nhân ngón này sẽ giúp cho nam mệnh Mộc có tư duy tốt hơn, biết cách vượt qua những khó khăn trở ngại trong cuộc sống, ngoài ra còn có tác dụng cho nam mệnh Mộc giữ vững lập trường hơn.

  Không chỉ vậy, đeo nhẫn ở ngón cái bên tay trái còn giúp cho nam mệnh Mộc thêm phần cuốn hút, hấp dẫn và thu hút sự quan tâm của nữ giới nhiều hơn.

  Nam giới đã kết hôn: nên đeo nhẫn ngón cái của tay phải. Nam mệnh Mộc khi đeo nhẫn ở vị trí này sẽ thể hiện sự chín chắn, uy quyền giúp cho người gia vận tăng lên, không chỉ vậy còn giúp cho nam mệnh Mộc được thăng tiến nhanh trong công việc

  Nữ mệnh mộc là người có tính tình nhẹ nhàng, họ là có đối chút mạnh mẽ, nam tính, nhưng cũng rất giỏi giang.

  Đeo nhẫn ngón cái bên tay phải: thể hiện uy quyền của người lãnh đạo, quyền chức. Đồng thời khẳng định được sự cuốn hút bản thân và hấp dẫn được sự chú ý của nam giới.

  Nữ mệnh Mộc đã kết hôn nên đeo nhẫn ngón giữa. Việc đeo nhẫn lên ngón này có khả năng giúp nữ mệnh Mộc lưu giữ hạnh phúc, tài vận cho nữ giới.

  ListAZ đã cùng bạn giải đáp thắc mắc người mệnh Mộc nên đeo nhẫn ngón nào, việc chọn một chiếc nhẫn phong thủy hợp với bản mệnh kết hợp với việc chọn một vị trí đeo phù hợp sẽ có tác dụng rất tốt đối với người mệnh Mộc, nó sẽ đem lại nhiều điều may mắn, thuận lợi và cả tài vận cho người mệnh Mộc.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đeo Nhẫn Thế Nào Để Khai Vận, Hút Tài Lộc, Vượng Nhân Duyên?
 • Nhẫn Phong Thủy Phật Bản Mệnh Tuổi Quý Hơi 1983 Bạc Thái
 • Top 10 Món Trang Sức Đem Lại May Mắn Cho Nam Tuổi Đinh Mão 1987
 • Người Sinh Năm Đinh Mão 1987 Nên Đeo Đá Quý Màu Gì ? Tư Vấn Trang Sức Cho Người Sinh Năm 1987
 • Đeo Đá Quý Phong Thủy Thế Nào Mới Tốt?
 • Mệnh Hỏa Đeo Nhẫn Ngón Nào? Màu Sắc Tương Sinh, Tương Khắc?

  --- Bài mới hơn ---

 • Tuổi Nào Đeo Nhẫn Lông Voi Hợp Phong Thủy Theo Mệnh Mang Lại May Mắn
 • Đeo Nhẫn Như Thế Nào Để Hợp Với Phong Thủy
 • Quy Tắc Đeo Nhẫn Ngón Nào Thì Tốt Và Cách Đeo Hợp Phong Thủy
 • Cách Chọn Nhẫn Nam Đính Đá Quý Và Quy Tắc Đeo Nhẫn Nam
 • Đeo Nhẫn Ngón Trỏ: Ý Nghĩa, Nên Đeo Tay Trái Hay Tay Phải
 • Nhẫn không chỉ là món đồ trang sức quý giá giúp làm đẹp hay gia tăng giá trị thẩm mỹ, điểm nhấn trên ngón tay và sự sang trọng, tinh tế của người đeo.

  Mà còn là món đồ phong thủy mang lại may mắn, thành công và thuận lợi cho chủ nhân sở hữu nếu bạn biết đeo đúng ngón, chọn đúng màu sắc tương sinh với bản mệnh.

  Nếu vậy, mệnh Hỏa đeo nhẫn ngón nào hợp phong thủy? Nên lựa chọn nhẫn phong thủy cho người mệnh Hỏa là màu nào?

  Những ai đang loay hoay đi tìm lời giải cho câu hỏi trên. Hãy đến ngay với bài viết hôm nay tại đại lý gốm sứ Bát Tràng HCM để tìm ra đáp án chính xác nhất cho những thắc mắc trên của mình.

  Từ đó, có được cách chọn và đeo nhẫn phù hợp mang lại nhiều giá trị phong thủy và ý nghĩa tốt lành cho bạn – chủ nhân mệnh Hỏa!

  Thông tin cơ bản về người mệnh Hỏa

  Điều này có thể giúp những mọi người xác định được việc mình có phải là người thuộc mệnh Hỏa hay không?

  Đồng thời tạo nên sự yên tâm khi chọn mua cho mình những mẫu nhẫn phong thủy phù hợp và tương thích với vận mệnh của mình.

  Mệnh Hỏa là cung mệnh tượng trưng cho lửa. Những người thuộc mệnh Hỏa thường có tính tình nóng nảy, bộp chộp, hay cáu gắt, hấp tấp ít khi kiềm chế được lời nói và cảm xúc của bản thân.

  Dẫu vậy, họ lại là con người hết sức tình cảm, thiện lương, tốt bụng và luôn quan tâm đến những người xung quanh.

  Dù vậy, với tính tình có phần nóng tính của mình mà người mệnh này cũng gặp không ít ghen ghét và mất lòng nhiều người.

  Chính vì thế, việc đeo nhẫn phong thủy đúng cách sẽ giúp họ giảm bớt và tránh đi được những điều không hay trong cuộc sống, tình cảm cũng như trong công việc.

  Nam, nữ mệnh Hỏa sinh năm bao nhiêu?

  • Giáp Tuất: 1934 – 1994
  • Đinh Dậu: 1957 – 2022
  • Bính Dần: 1986 – 1926
  • Ất Hợi: 1935 – 1995
  • Giáp Thìn: 1964 – 2024
  • Đinh Mão: 1927 – 1987
  • Mậu Tý: 1948 – 2008
  • Ất Tỵ: 1965 – 2025
  • Kỷ Sửu: 1949 – 2009
  • Mậu Ngọ: 1978 – 2038
  • Bính Thân: 1956 – 2022
  • Kỷ Mùi: 1979 – 2039

  Màu sắc tương sinh, tương khắc người mệnh Hỏa

  • Thổ (Hỏa sinh Thổ)
  • Mệnh Mộc (Mộc sinh Hỏa)
  • Mệnh Hỏa – tương hợp với chính nó.

  Do thế, mệnh họa sẽ:

  Phù hợp với những màu sắc như: Đỏ, xanh lá cây, tím và cam. Những màu sắc này sẽ mang lại may mắn, tài lộc, sức mạnh và tăng thêm ý chí cho người mệnh Hỏa có thể phát triển trong tương lai.

  Màu sắc không hợp: Đen, xám, xanh nước biển – màu tượng trưng cho cung mệnh Thủy (Thủy khắc Hỏa). Những màu này sẽ làm kìm hãm, khắc chế và làm ảnh hưởng đến sự phát triển của người thuộc cung mệnh Hỏa.

  Bên cạnh đó, mệnh Hỏa cũng nên tránh sử dụng đồ vật phong thủy hoặc vật dụng có màu vàng và nâu đất – màu sắc tượng trưng cho mệnh Thổ. Vì nếu sử dụng thường xuyên màu sắc này, cuộc sống của người mệnh Hỏa sẽ bị suy yếu.

  Ngón tay đeo nhẫn mang may mắn cho người mệnh Hỏa

  Đeo nhẫn không chỉ là cách mà con người tạo điểm nhấn cho ngón tay. Đó còn là cách mà người mệnh Hỏa xua đuổi những tà khí, điều xui xẻo, tránh được tai họa có thể ập đến.

  Vậy nên, thay vì lựa chọn những chiếc nhẫn họa tiết rườm rà, tùy ý theo sở thích. Mệnh Hỏa nên lựa chọn cho mình chiếc nhẫn hợp phong thủy, với màu sắc tương sinh.

  Đồng thời, chọn ngón tay đeo nhẫn hợp mệnh nhằm đem lại may mắn và phát huy giá trị, năng lực của món đồ tâm linh, phong thủy!

  Nam mệnh Hỏa đeo nhẫn ngón nào?

  Người nam mệnh Hỏa có phong thái mạnh mẽ, là người cứng rắn trong mọi việc nên thường ít bị chi phối bởi những yếu tố ngoại cảnh bên ngoài tác động.

  Đầu óc nam mệnh này khá nhạy bén, thông minh nên bạn có thể nhận thấy nam nhân mệnh Hỏa thường nắm vai trò lãnh đạo trong một tổ chức.

  Tuy nhiên, nam mệnh Hỏa khá nóng tính, dù là người biết đối nhân xử thế, tốt bụng nhưng lại có phần gia trường.

  Vậy nên việc đeo nhẫn phong thủy sẽ giúp người này có được nguồn phong thủy dồi dào, tốt tươi. Đồng thời, giúp họ thể hiện được tất cả sức mạnh, tiềm năng và hạn chế những điều không hay, hoặc rắc rối mà tính cách nóng nảy mang đến.

  Ngón tay phù hợp để đeo nhẫn phong thủy dành cho nam mệnh Hỏa là ngón trỏ – ngón tay tượng trưng cho gia đình, người thân trong nhà, cho tình duyên, cho công danh sự nghiệp và chính bản thân của người này.

  Việc đeo nhẫn vào ngón tay trỏ giúp gia tăng sự tự tin của phái mạnh. Đặc biệt, người mệnh Hỏa có tố chất lãnh đạo. Vì thế, đeo nhẫn vào ngón trỏ tăng thêm sự uy tuyền, củng cố sức mạnh và tạo nên sự nhạy bén, sáng suốt hơn trong mọi quyết định.

  Nữ mệnh Hỏa đeo nhẫn ngón nào?

  Người nữ thuộc cung mệnh Hỏa có chút nóng nảy, dễ cáu giận nhưng lại biết suy tính thiệt hơn, suy nghĩ thấu đáo. Thế nên đây là người có khả năng kiếm tiền giỏi và quản lý tài chính một cách hiệu quả, sáng suốt.

  Giống như nam mệnh Hỏa, nữ mệnh này khi đeo nhẫn cũng nên chọn ngón trỏ và đeo trên tay phải. Đeo nhẫn phong thủy ở vị trí này sẽ giúp người phụ nữ biết cách chăm lo và vun vén cho gia đình mình tốt hơn.

  Người chưa lập gia đình, đeo nhẫn vào ngón trỏ giúp nữ chủ nhân thu hút được tài vận, tình duyên thuận lợi và con đường sự nghiệp vô cùng rộng mở.

  Người đã lập gia đình, đeo nhẫn vào ngón này sẽ biết cách để nắm giữ tài chính, quản lý tiền của và chi tiêu hợp lý, tiết kiệm hơn.

  Lựa chọn nhẫn phong thủy cho người mệnh Hỏa

  Màu sắc và kiểu dáng là hai vấn đề bạn cần quan tâm khi lựa chọn nhẫn cho người mệnh Hỏa.

  Màu sắc nhẫn dành cho người mệnh Hỏa

  Ngoài việc quan tâm đến giá trị thẩm mỹ của chiếc nhẫn, màu sắc cũng là một trong những vấn đề đáng lưu tâm mà bạn cần chú ý khi lựa chọn nhẫn đeo tay hợp phong thủy với người mệnh Hỏa.

  Vậy nhẫn màu gì hợp với người mệnh Hỏa?

  Màu xanh lá: sắc màu tượng trưng cho mệnh Mộc, vì thế lựa chọn những chiếc nhẫn có màu xanh lá sẽ thích hợp và gia tăng may mắn cho chủ nhân mệnh Hỏa.

  Màu trắng: tượng trưng cho hành kim. Lựa chọn nhẫn màu trắng sẽ giúp cho mệnh Hỏa thu hút được sự may mắn dành cho bản thân mình.

  Màu đỏ hoặc tím: màu sắc tượng trưng cho mệnh hỏa mang đến điều lành cho chủ nhân mệnh Hỏa.

  Màu hồng: Hạt đá quý hoặc kim cương hồng nổi bật hoặc các chi tiết màu hồng trên nhẫn là lựa chọn trên cả sự tuyệt vời dành cho người mệnh Hỏa, đặc biệt là phái đẹp.

  Sắc hồng từ chiếc nhẫn sẽ thu hút một nguồn năng lượng tích cực, đem lại may mắn và bình an cho người mệnh này!

  Lựa chọn hình dáng nhẫn phù hợp với người mệnh Hỏa

  Mộc sinh Hỏa nên những chiếc nhẫn có hình dáng cách điệu từ cây, gỗ mang dáng vẻ mạnh mẽ vẫn không mất đi sự tinh tế, sang trọng của món đồ trang sức.

  Hoặc những chiếc nhẫn có hình tròn, đường nét uốn lượn, vặn thừng. Riêng với những chiếc nhẫn bạc dành cho nam giới mệnh Hỏa có thể đính kèm những viên đá xanh lá nhỏ.

  Mặt nhẫn nên có hình dáng tròn, bầu dục hoặc chữ L đều hợp. Đặc biệt, nhẫn hành Mộc vô cùng tốt cho tình duyên, chuyện tình cảm hạnh phúc vợ chồng, cũng rất tốt cho đường con cái.

  Trước khi trở thành một sản phẩm công nghiệp được hiện đại hóa, gốm sứ từng là niềm tự hào của làng nghề Bát Tràng tại Hà Nội và ở một số tỉnh miền Trung, miền Nam.

  Bộ Ấm Chén – Màu Trắng Xanh – Men Lam Cổ

  Ấm chén gốm sứ Bát Tràng lam cổ là sản phẩm được sản xuất 100% bởi làng gốm Bát Tràng. Sản phẩm được làm từ chất men sứ trắng xương trong, được tuyển chọn từ nguyên liệu tốt nhất. Với nhiệt độ đun trên từ 1200 độ C – 1300 độ C, ấm chén gốm Bát Tràng đạt đủ tiêu chuẩn là sản phẩm có độ an toàn cao.

  Giá tham khảo: 430.000đ

  Bộ Ấm Trà Bát Tràng Tích Cao 1L

  Bộ ấm trà được thiết kế với kiểu dáng truyền thống, thân bình dáng trị độc đáo vừa đẹp mắt tinh tế nhưng vẫn giữ được nét đẹp tao nhã vốn có của bộ ấm trà đạo.

  Giá tham khảo: 1.550.000đ

  Bộ Ấm Chén Men Rạn Vẽ Hoa Sen Phụ Kiện Và Khay

  Giá tham khảo: 1.570.000đ

  Bộ Ấm Chén Dáng Nhật Đầy Đủ Phụ Kiện, Điếu Và Tẩu

  Với bộ ấm chén dáng Nhật người thợ làng gốm đã vẽ lên trên họa tiết sơn thủy hữu tình có sông nước, vừa có đồi núi, trời cao, mây trắng… tất cả hòa quyện mang ý nghĩa của sự hòa quyện giữa trời và đất, của thiên nhiên không ngừng sinh sôi này nở. Nó mang ý nghĩa của sự mưa thuận gió hòa, làm việc gì cũng thuận lợi và thành công.

  Giá tham khảo: 2.010.000đ

  Bộ Ấm Chén Hoa Sen Men Rạn Cổ Bọc Đồng Nghệ Nhân Đầy Đủ Phụ Kiện Và Khay

  Thiết kế sang trọng, màu sắc trang nhã, hoa văn tinh xảo. Bộ sản phẩm được bọc đồng ở phần miệng ấm chén và phụ kiện giúp cho bộ ấm chén trở nên sang trọng hơn.

  Sản phẩm được nung ở nhiêt độ cao nên đảm bào chất lượng, độ bền cao, khó bể mẻ khi va chạm. Đặc biêt, đảm bảo an toàn sức khỏe người sử dụng.

  Giá tham khảo: 2.820.000đ

  Tranh sứ Bát Tràng đẹp nhất!

  Tranh gốm sứ Bát Tràng chính là sự kết hợp hoàn hảo giữa thể loại tranh truyền thống và kỹ thuật làm gốm điêu luyện.

  Theo những nghệ nhân có thâm niên tại làng Bát Tràng thì tranh gốm sứ đã có từ rất lâu đời, song các sản phẩm tranh gốm sứ Bát Tràng chỉ thực sự phát triển khoảng 20 năm trở lại đây.

  Nguyên liệu chính để làm tranh chính là từ đất sét và đất cao lanh, được nung ở nhiệt độ cao 1200 độ C nên màu của tranh thường sẽ được lưu giữ mãi mãi.

  Tranh Sứ Tứ Bình Cổ

  Liên hệ: 0947 836 567

  Tranh Sứ Lý Ngư Vọng Nguyệt

  Bức tranh sứ đẹp vẽ hoa văn Lý ngư vọng nguyệt ( Cá chép trông trăng). Một mặt biểu thị ý nghĩa đầy đủ, sung túc. Đôi cá chép có trống có mái, âm dương hòa hợp, cùng nhau quây quần trong nước.

  Giá tham khảo: 3.800.000đ

  Tranh Sứ Lý Ngư Vọng Nguyệt Số 1

  Tranh Sứ Bát Tràng Lý Ngư Vọng Nguyệt S1 được đắp nổi bởi đôi bàn tay tài hoa, khéo léo của người nghệ nhân làng gốm Bát Tràng . Khung bên ngoài được làm bằng gỗ thông hoặc gỗ keo.

  Tranh Sứ Tứ Bình An Khang Thịnh Vượng khung gỗ hương là một trong những sản phẩm tranh sứ được nhiều khách hàng lựa chọn. Trong những năm gần đây bởi nét sang trọng, màu sắc giản dị, họa tiết sắc sảo phù hợp cho nhiều không gian trưng bày.

  Giá tham khảo: 5.400.000đ

  Tranh Sứ Tứ Bình Số 2 Bát Tràng

  Không giống như mẫu tranh đen trắng đem lại sự cổ kính, hay mẫu men màu có sự tươi mới sặc sỡ dòng men màu tràm đem lại sự tươi tắn nhưng giản dị, khá dễ chịu.

  Được nung ở nhiệt độ cao trên 1200*C chịu được va đập vừa phải. Với chất men chỉ có ở làng gốm sứ Bát Tràng giúp bộ tranh sứ thêm phần sinh động.

  Giá tham khảo: 5.400.000đ

  Tin rằng với những gì mà chúng tôi vừa gửi đến mọi người đã có được lời giải cho câu hỏi mệnh Hỏa đeo nhẫn ngón nào là tốt nhất. Đồng thời, giúp các bạn có thêm những thông tin hữu ích về con người, màu sắc và cả kiểu dáng để chọn nhẫn phong thủy thích hợp.

  Với riêng những ai đang tìm kiếm gốm sứ phong thủy làm quà tặng cho gia chủ mệnh Hỏa trong các dịp như khai trương, sinh nhật hay tân gia. Vui lòng liên hệ đến chúng tôi theo thông tin bên dưới!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Nhẫn Mạ Vàng Nam Xoàn
 • Mệnh Thủy Hợp Đeo Đá Màu Gì? 11 Loại Đá Phù Hợp Với Người Mệnh Thủy
 • Mệnh Thủy Đeo Nhẫn Ngón Nào, Màu Gì? Hợp Phong Thủy Vận May Đến
 • Cách Đeo Nhẫn Theo Phong Thủy Để Chiêu Tài, Khai Vận, Hút Tài Lộc
 • Bạn Đã Biết Cách Chọn Nhẫn Phong Thủy Tuổi Đinh Mão Xua Đi Xui Xẻo?
 • Mệnh Thủy Đeo Nhẫn Ngón Nào? Nên Đeo Nhẫn Đá Màu Gì?

  --- Bài mới hơn ---

 • Nhẫn Tỳ Hưu Đá Phong Thủy Mang Lại Tiền Bạc Và May Mắn
 • Nhẫn Đá Phong Thủy Nên Chọn Thế Nào Chuẩn Nhất?
 • Đá Phong Thủy Đặt Bàn Làm Việc Cho Người Mệnh Hỏa
 • Hướng Dẫn Chọn Đá Phong Thủy Đặt Bàn Làm Việc Theo Tuổi
 • Cách Đặt Đá Thạch Anh Phong Thủy Trên Bàn Làm Việc Để Thu Hút Tài Lộc, May Mắn
 • Việc đeo nhẫn phong thủy để cầu bình an, tài lộc, may mắn ngày nay không còn là điều gì đó quá xa lạ. Có phải bạn muốn chọn mua những chiếc nhẫn được đính đá màu sắc hợp với phong thủy?

  • Bạn là người mệnh thủy và đang muốn tìm hiểu xem mệnh thủy nên đeo nhẫn ngón nào để có thể lĩnh hội được tối đa năng lượng phong thủy giúp đem lại nhiều may mắn.
  • Người thân của bạn, người bạn đời của bạn thuộc hành thủy và bạn muốn tìm hiểu người mệnh thủy nên đeo nhẫn đá màu gì nhằm đem lại vận khí tốt cho họ, giúp cho gia đình luôn hòa thuận yên ấm, dồi dào sức khỏe và nhiều tài lộc.

  Nếu như bạn đang tìm đáp áp cho những câu hỏi trên, bạn sẽ không thể bỏ qua bài viết này.

  Khi mà bạn đã chọn được ngón tay phù hợp để đeo nhẫn, điều bạn cần quan tâm đến ngay lúc này là chọn chiếc nhẫn đính đá mang màu màu sắc hợp nhất với bản mệnh của mình.

  Điều này là vô cùng quan trọng, nó sẽ giúp bạn tránh được những vận hạn xui xẻo không mong muốn trong cuộc sống.

  Thạch anh trắng là một loại đá màu trắng tinh khiết hợp với mệnh thủy, chứa đựng nguồn năng lượng phong thủy dồi dào.

  Vì vậy, khi đeo nhẫn phong thủy đính đá thạch anh trắng sẽ đem lại nhiều sức khỏe, may mắn, công việc thuận lợi và các mối quan hệ luôn tốt đẹp.

  Đá Thạch Anh Ưu Linh Trắng

  Là một loại đá rất quý được biến thể từ đá thạch anh trắng, mang màu trắng tinh khôi và trong sáng rất phù hợp với người mệnh thủy.

  Đá thạch anh ưu linh trắng mang lại sức khỏe, may mắn, tài lộc cho chủ nhân chiếc nhẫn là mệnh thủy.

  Nếu như bạn không thích hai loại đá thạch anh màu trắng nêu trên và vẫn đang băn khoăn mệnh thủy đeo nhẫn đá màu gì? Thì có lẽ đá Topaz xanh dương sẽ là một lựa chọn tốt.

  Mang trong mình vẻ đẹp bí ẩn tượng trưng cho màu xanh của nước biển xanh thẳm dưới đại dương. Với vẻ đẹp nhẹ nhàng và thuần khiết, nhẫn đá Topaz xanh dương rất hợp với nữ giới mệnh thủy.

  Đá Topaz xanh dương chứa đựng nguồn năng lượng phong thủy huyền bí, khai mở sự sáng tạo khiến chủ nhân chiếc nhẫn trở nên khác biệt, đột phá.

  Khi được gắn lên trên chiếc nhẫn phong thủy, loại đá này giúp người đeo luôn dung hòa được cảm xúc, xua tan căng thẳng trong công việc cũng như cuộc sống hàng ngày, khiến mọi thứ dần trở lên cân bằng hơn.

  Loại đá Aquamarine này mang theo màu xanh của hy vọng, chứa đựng nguồn năng lượng phong thủy tích cực đem lại sự tập trung, cảm xúc tích cực, giúp cho chủ nhân chiếc nhẫn luôn nhìn cuộc sống một cách đầy lạc quan và vui vẻ.

  Theo phong thủy và tâm linh, khi được gắn trên nhẫn, loại đá phong thủy này sẽ giúp xua đuổi tà ma, khai mở đường tình duyên trở nên tốt đẹp hơn.

  Đá mặt trăng (moon stone) mang màu trắng ngả xanh dương rất hợp với người mệnh thủy.

  Chính vì lẽ đó đá mặt trăng cũng là một lựa chọn rất tốt cho chủ nhẫn chiếc nhẫn thuộc mệnh thủy.

  Đá thạch anh tóc đen là một loại đá có hình dạng như những chiếc que màu đen trên viên đá trông khá giống với những sợi tóc.

  Bên trong đá thạch anh tóc đen chứa đựng nguồn năng lượng phong thủy dồi dào, giúp chủ nhân có thêm sức mạnh niềm tin và tràn đầy may mắn.

  Màu sắc của đá là màu đen – một trong những màu tương sinh với mệnh thủy.

  Được tượng trưng cho quyền uy tối thượng của chúa sơn lâm, loại đá này có ý nghĩa cho sự giàu sang và may mắn.

  Những người đeo nhẫn phong thủy có gắn đá mắt hổ xanh đen thường là người đang trên con đường xây dựng sự nghiệp, mang trong mình hoài bão lớn, khao khát quyền lực.

  Do vậy, đá mắt hổ màu xanh đen thường sử dụng để kích thích sự can đảm, lòng kiên định, sự can trường dám nghĩ dám làm của chủ nhân và hơn hết màu sắc của đá mắt hổ xanh đen rất hợp với mệnh thủy.

  Vậy là qua bài viết này chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu được những kiến thức về việc người mệnh thủy đeo nhẫn ngón nàomênh thủy đeo nhẫn đá màu gì?

  Qua đó, bạn có thể hiểu được nhiều hơn về tầm quan trọng của việc đeo nhẫn đúng ngón tay sao cho hợp mệnh và lựa chọn đá phong thủy gắn trên nhẫn giúp phát huy được hết nguồn năng lượng phong thủy cũng như để phù hợp với mong muốn, giới tính và độ tuổi của người mang nhẫn.

  Việc lựa chọn nhẫn phong thủy không cẩn thận rất dễ phản tác dụng và xung khắc với bản mệnh của bạn, gây nên những vận hạn xui xẻo, làm ăn khó khăn, khuynh gia bại sản, hiểm họa thật khó mà kể hết.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đá Phong Thủy Cho Nhà Ở Đặt Ở Đâu Để “chiêu Tài Hút Lộc”?
 • Nguyên Tắc Khi Đặt Đá Phong Thủy Để Phòng Khách
 • Cách Đặt Tượng Rồng Đá Phong Thủy Trong Nhà
 • Cách Đặt Đá Phong Thủy Trong Nhà Giúp Gia Chủ Hút Tài Lộc, Bình An
 • Có Những Loại Đá Phong Thủy Không Nên Đặt Trong Nhà
 • Hướng Dẫn Người Mệnh Hỏa Đeo Nhẫn Ngón Nào Để Mang Tài Lộc

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Phong Thủy Nội Thất Cho Người Mệnh Hỏa
 • Tìm Hiểu Phong Thủy Nội Thất Cho Người Mệnh Hỏa
 • Phong Thủy Nhà Ở Cho Người Mệnh Hỏa
 • Hướng Dẫn Chọn Sim Phong Thủy Cho Người Mệnh Hỏa
 • Cách Lựa Chọn Sim Phong Thủy Cho Người Mệnh Hỏa
 • Mệnh Hỏa là một trong 5 cung mệnh thuộc Ngũ Hành. So với các mệnh còn lại thì mệnh Hỏa tượng trưng cho Lửa. Với tính chất nóng, ấm và bốc thành lửa nên mệnh hỏa thường thể hiện sức sống, những đam mê mãnh liệt cùng với đó là ý chí quyết tâm để đạt được sự cân bằng trong cuộc sống.

  Những người mang mệnh hỏa thường có tính tình nóng nảy, hay cáu giận, hấp tấp ít kiềm chế cảm xúc. Tuy nhiên, họ lại là người sống vô cùng tình cảm, tốt bụng và biết quan tâm đến mọi người xung quanh.

  1.2 Các tuổi thuộc mệnh Hỏa

  Những tuổi thuộc mệnh Hỏa bao gồm các tuổi sau:

  • Giáp Tuất (1934 và 1994)
  • Đinh Dậu (1957 và 2022)
  • Bính Dần (1986 và 1926)
  • Ất Hợi (1935 và 1995)
  • Giáp Thìn (1964 và 2024)
  • Đinh Mão (1927 và 1987)
  • Mậu Tý (1948 và 2008)
  • Ất Tỵ (1965 và 2025)
  • Kỷ Sửu (1949 và 2009)
  • Mậu Ngọ (1978 và 2038)
  • Bính Thân (1956 và 2022)
  • Kỷ Mùi (1979 và 2039)

  1.3 Cung mệnh tương sinh với mệnh Hỏa

  Theo quy luật tương sinh trong Ngũ hành, mệnh Hỏa nên kết hợp với các mệnh Thổ (Hỏa sinh Thổ), mệnh Mộc (Mộc sinh Hỏa) hoặc mệnh Hỏa.

  1.4 Mệnh hỏa hợp/không hợp màu sắc nào?

  Các màu sắc phù hợp với mệnh hỏa bao gồm: Đỏ, xanh lá cây, tím và cam. Đây là những màu sắc mang lại quan hệ tương sinh, tương hỗ giúp mang lại may mắn, sức mạnh và ý chí cho mệnh hỏa phát triển mạnh mẽ.

  Các màu sắc không phù hợp với mệnh hỏa bao gồm những màu như: Đen, xám, xanh nước biển,… Bởi đây là những màu tượng trưng cho mệnh Thủy. Theo ngũ hành thì thủy chính là nước mà nước sẽ dập tắt lửa. Điều đó gây ra các hiện tượng xung khắc, kìm hãm cũng như ảnh hưởng đến sự phát triển của mệnh hỏa nên cần tránh.

  Bên cạnh đó, các màu sắc như: vàng và nâu đất vốn tượng trưng cho mệnh Thổ. Tuy hỏa sinh thổ nhưng sử dụng các màu này thường xuyên dễ làm cho mệnh hỏa bị suy yếu nên cần hạn chế. Vậy thì mệnh hỏa đeo nhẫn ngón nào?

  Với những phân tính ở trên giúp bạn hiểu thêm các thông tin về mệnh hỏa. Nhờ vậy, các bạn sẽ có cái nhìn khái quát hơn khi cần tìm mua các vật phẩm phong thủy làm đẹp cho mình và cụ thể ở đây là nhẫn đeo tay. Vậy người mệnh hỏa đeo nhẫn ngón nào để thu hút năng lượng phong thủy may mắn cho bản thân?

  Nam mệnh hỏa thường là người có phong thái mạnh mẽ, bởi bản chất cứng rắn nên họ thường ít khi bị chi phối bởi những yếu tố bên ngoài. Họ cũng là người có đầu óc suy nghĩ nhạy bén, thông minh nên thường đứng ở vị trí lãnh đạo. Tuy nhược điểm là có phần nóng nảy, gia trưởng nhưng người nam mệnh hỏa lại là người rất tốt, biết đối nhân xử thế nên được lòng người xung quanh.

  Khi lựa chọn vật trang sức như nhẫn để làm đẹp họ thường muốn tìm mua nhẫn có thiết kế đơn giản, gọn nhẹ giúp họ thoải mái khi vận động, làm việc. Bên cạnh đó, một chiếc nhẫn cũng cần mang lại nguồn phong thủy dồi dào, giúp họ thể hiện sức mạnh của mình.

  Theo quan niệm của người xưa thì khi đeo nhẫn thường theo quy luật “nam tả nữ hữu” tức là nam bên trái và nữ bên phải.

  Ngón tay đeo nhẫn phù hợp với những người nam thuộc mệnh hỏa nên là ngón giữa. Bởi đây là ngón tay tượng trưng cho gia đình, tình duyên, công danh sự nghiệp cũng như chính bản thân của họ.

  Đeo nhẫn ngón giữa giúp thúc đẩy năng lượng phong thủy, giúp người nam luôn cảm thấy tự tin, khẳng định vị trí của mình. Đồng thời giúp họ cải thiện tài vận, sức khỏe và tình duyên tốt hơn.

  Đối với người nam mệnh hỏa nếu chưa lập gia đình thì nên đeo nhẫn ngón giữa bên trái. Ngược lại, đối với người đã lập gia đình thì nên đeo nhẫn ngón giữa bên phải để nhắc nhở bản thân họ luôn luôn hướng về gia đình của mình.

  So với nam thì nữ thuộc mệnh hỏa tuy cũng có tính tình nóng nảy, hay cáu giận nhưng họ lại là người biết suy tính, suy nghĩ thấu đáo. Đây là ưu điểm giúp họ biết cách kiếm tiền cũng như quản lý tài chính của gia đình hiệu quả.

  Khi chọn mua nhẫn trang sức để làm đẹp cho bàn tay của mình, các chị em mệnh hỏa cũng chú ý đến các chi tiết, thiết kế của nhẫn phải tinh tế, sang trọng và nổi bật.

  Cũng tương tự như nam mệnh hỏa, khi đeo nhẫn thì nữ mệnh hỏa có thể chọn đeo nhẫn ngón giữa hoặc ngón trỏ. Đeo nhẫn ngón giữa giúp người nữ biết cách chăm lo cho bản thân và gia đình tốt hơn.

  Trong khi đó, nữ mệnh hỏa nếu chưa lập gia đình khi đeo nhẫn ngón trỏ lại giúp thu hút tài vận, tình duyên và sự nghiệp thăng tiến.

  Đối với nữ mệnh hỏa đã lập gia đình thì đeo nhẫn ngón trỏ giúp họ biết cách nắm giữ tài chính, quản lý tiền bạc và chi tiêu hiệu quả hơn.

  Tóm lại, đeo nhẫn không chỉ là trang sức tạo điểm nhấn cho ngón tay mà còn là cách để người mệnh hỏa xua đuổi những điều xui xẻo, tránh rước họa vào thân. Thay vì đeo quá nhiều trang sức rườm rà thì người mệnh hỏa chỉ cần chọn cho mình một chiếc nhẫn phù hợp, vừa vặn với ngón tay. Nhằm tạo ra năng lượng phong thủy tốt đẹp và mang lại nhiều may mắn cho nam lẫn nữ thuộc mệnh hỏa.

  Bên cạnh tham khảo các thông tin tìm hiểu người mệnh hỏa đeo nhẫn ngón nào cho hợp phong thủy. Nam hoặc nữ mệnh hỏa cũng cần chú ý chọn mua cho mình các mẫu nhẫn phù hợp. Bởi một chiếc nhẫn đẹp thôi chưa đủ mà cần phải vừa vặn với ngón tay cần đeo. Thiết kế của nhẫn cũng cần có điểm nhấn nổi bật, phù hợp với tính cách và sở thích của người đeo. Thêm vào đó, việc lựa chọn những mẫu nhẫn chất lượng chuẩn cũng là điều rất cần thiết.

  • Chọn nhẫn màu xanh lá: Theo ngũ hành thì màu xanh lá tượng trưng cho mệnh Mộc tương sinh với hỏa. Vì vậy chọn các mẫu nhẫn có màu xanh lá sẽ rất tốt cho người mệnh hỏa.
  • Chọn nhẫn có màu trắng: Màu trắng tượng trưng cho hành kim, tức là hỏa sẽ nung chảy và đốt cháy các kim loại. Vì vậy, chọn nhẫn màu trắng giúp người mệnh hỏa thu hút may mắn cho bản thân.
  • Chọn nhẫn màu đỏ hoặc tím: Đây là hai màu tượng trưng cho mệnh hỏa. Khi hỏa kết hợp với hỏa sẽ mang lại khả năng bình hòa cũng như tương sinh ở mức trung bình. Giúp mang lại may mắn cho chính người thuộc mệnh hỏa.
  • Chọn nhẫn màu hồng: Thiết kế hạt kim cương có màu hồng hoặc các chi tiết trên nhẫn có màu hồng. Cũng là lựa chọn tuyệt vời dành cho người thuộc mệnh hỏa. Màu hồng giúp thu hút năng lượng tích cực, may mắn và bình an cho người mệnh hỏa.

  Bạn là người thuộc mệnh hỏa và đang phân vân tìm kiếm cho mình các cửa hàng cung cấp nhẫn uy tín? Hoặc bạn đã từng mua nhẫn tại cửa hàng khác nhưng không hài lòng về chất lượng? Vậy tại sao không thử tham khảo và chọn mua các mẫu nhẫn phong thủy tại Rio Gems của chúng tôi?

  Đến với hệ thống nhẫn phong thủy Rio Gems, bạn sẽ được nhân viên tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc về sản phẩm và hướng dẫn chọn lựa các mẫu nhẫn phong thủy phù hợp với cung mệnh của mình. Để nhanh chóng chọn mua được mẫu nhẫn vừa vặn với ngón tay cần đeo, chúng tôi khuyến khích khách hàng đến trực tiếp cửa hàng Rio Gems tham khảo và lựa chọn các mẫu nhẫn theo ý mình.

  Trong trường hợp các thiết kế nhẫn có tại cửa hàng không đáp ứng được nhu cầu riêng, bạn vẫn có thể liên hệ đặt thiết kế nhẫn phù hợp với sở thích và cung mệnh của mình. Rio Gems chắc chắn là nơi cung cấp các mẫu nhẫn phong thủy chính hãng, chất lượng tốt và giá thành phải chăng với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Chúng tôi với mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, chất lượng lâu bền nhất và mang lại sự hài lòng cho mọi khách hàng.

  Bên cạnh đó, các sản phẩm nhẫn phong thủy mua tại cửa hàng của chúng tôi đều được hưởng các chính sách bảo hành trọn đời. Nhằm tạo niềm tin và mang đến cho khách hàng những trải nghiệm sản phẩm tuyệt vời.

  Vậy làm thế nào để liên hệ đặt mua nhẫn phong thủy dành cho người mệnh hỏa có tại cửa hàng Rio Gems? Các khách hàng có nhu cầu đến trực tiếp địa chỉ cửa hàng của chúng tôi tại: 153 Tân Sơn, phường 15, quận Tân Bình, chúng tôi hoặc liên hệ đặt mua nhẫn qua số điện thoại: ( Zalo) 0909.368.861 hoặc 0912. 368.861.

  Qua các thông tin chia sẻ giải đáp thắc mắc người mệnh hỏa đeo nhẫn ngón nào. Hy vọng sẽ giúp các bạn có thêm nhiều thông tin bổ ích về cung mệnh này cũng như sớm tìm mua được mẫu nhẫn phong thủy phù hợp để cầu may mắn, bình an và hạnh phúc.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Mệnh Hỏa Đeo Nhẫn Ngón Nào Để Gặp Nhiều May Mắn Trong Cuộc Sống
 • Chọn Màu Phong Thủy Phù Hợp Nhất Cho Người Mệnh Hỏa
 • Những Điều Thú Vị Về Người Mệnh Lư Trung Hỏa
 • Tính Cách Người Mệnh Lư Trung Hỏa
 • Phong Thủy Bàn Làm Việc Cho Người Mệnh Hỏa Tài Lộc Đổ Về Ào Ào
 • Nhẫn Phong Thủy Nam Mệnh Mộc Đeo Ngón Nào, Đeo Như Thế Nào?

  --- Bài mới hơn ---

 • Người Mệnh Mộc Đeo Nhẫn Ngón Nào Để Vận May Luôn Tới
 • Sinh Năm 2022 Mệnh Gì? Vận Mạng Người Sinh Năm 2022 Ra Sao?
 • Sinh Năm 2022 Mệnh Gì? Hợp Với Màu Nào?
 • Dương Liễu Mộc Là Gì? Màu Và Mệnh Hợp Với Dương Liễu Mộc
 • Người Tuổi Tý Hợp Cây Phong Thủy Gì?
 • Nhẫn phong thủy nam mệnh Mộc đeo ngón nào, đeo như thế nào?

  Nhẫn phong thủy nam mệnh Mộc nên đeo ngón nào, chọn màu gì và đeo như thế nào? Đây là những vấn đề chúng ta nên quan tâm hàng đầu khi quyết định sử dụng nhẫn phong thủy. Đây không chỉ là món đồ trang sức bình thường mà còn giúp bản mệnh thúc đẩy tài vận. Cùng chúng tôi tìm hiểu kĩ hơn qua bài sau.

  1. Tìm hiểu về người mệnh Mộc

  – Nhâm Ngọ: 1942. 2002

  – Kỷ Hợi: 1959. 2022

  – Mậu Thìn: 1988, 1928

  – Quý Mùi: 1943, 2003

  – Nhâm Tý: 1972, 2032

  – Kỷ Tỵ: 1929, 1989

  – Canh Dần: 1950, 2010

  – Quý Sửu: 1973, 2033

  – Tân Mão: 1951, 2011

  – Canh Thân: 1980, 2040

  – Mậu Tuất: 1958, 2022

  – Tân Dậu: 1981, 2041.

  Tính cách người mệnh Mộc

  Người mệnh Mộc được đánh giá là thông minh và có tư duy nhạy bén. Bản mệnh trước khi quyết định làm việc gì đều suy nghĩ thấu đáo. Vậy nên tỷ lệ thành công của người mệnh này rất cao.

  Tuy nhiên, họ cũng tồn tại một vài nhược điểm. Nó được kể đến như nóng nảy hay cái tôi quá lớn. Điều này vô hình chung sẽ gây ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống và sự nghiệp của họ. Một trong những cách tiết chế bớt những điểm xấu, hóa giải những điềm xui rủi chính là sử dụng vật phẩm phong thủy. Người mệnh Mộc có thể lựa chọn đeo nhẫn để thúc đẩy tài vận.

  2. Cách chọn màu sắc nhẫn phong thủy nam mệnh Mộc

  Những màu tương sinh với bản mệnh được kể đến như: đen, xanh dương, xanh dương nhạt, …

  – Màu đen: ai cũng biết màu đen tượng trưng cho quyền lực và sự huyền bí. Tuy nhiên, điểm tiêu cực của nó khá âm u. Nhưng lại rất hợp với đàn ông mệnh Mộc .

  – Màu xanh dương: màu này không chỉ tượng trưng cho sự yên bình mà còn nói về trí tuệ, sự khôn ngoan và lòng trung thành.

  – Màu xanh dương nhạt: đây là màu khiến tất cả chúng ta đều cảm thấy thư giãn khi nhìn vào. Nó mang lại sự yêu thương, cảm thông, chia sẻ giữa người với người.

  Nếu bạn sử dụng nhẫn phong thủy nam mệnh Mộc thì tuyệt đối tránh xa với những màu như trắng, bạc, vàng sậm hay nâu đất. Đây là những màu tương khắc với bản mệnh. Theo các chuyên gia phong thủy, nếu như mang những gam màu này trên người, xui xẻo sẽ tìm đến. Nó sẽ hạn chế may mắn cũng như thành công của người mệnh Mộc.

  3. Nam mệnh Mộc nên đeo nhẫn ngón nào?

  Đàn ông mệnh Mộc được đánh giá là có ý chí, có số làm quan. Tuy nhiên, điểm trừ rất lớn của họ là nóng nảy và đôi khi tính cách có phần bạo lực. Họ không giỏi trong việc kiểm soát cảm xúc cũng như hành động của mình. Chính vì vậy, người mệnh này nếu lựa chọn được đúng vị trí đeo nhẫn sẽ giúp tiết chế bản thân, giảm bớt những điều không may mắn.

  – Nam giới chưa kết hôn: Bạn nên đeo nhẫn ở ngón cái tay trái. Nó có tác dụng giúp bản mệnh giữ vững lập trường. Từ đó dễ dàng vượt qua được khó khăn, thử thách.

  Không chỉ vậy, vị trí đeo nhẫn này còn giúp đàn ông thêm quyến rũ, nam tính và có sức hút đặc biệt với người khác phái.

  – Nam giới đã kết hôn: Trong trường hợp này bạn nên đeo nhẫn ở ngón cái của tay trái hoặc phải. Nó sẽ giúp bản mệnh kích thích tài vận. Sự nghiệp cũng như gia đình sẽ toàn những điều tốt đẹp.

  4. Bí quyết chọn nhẫn phong thủy cho nam mệnh Mộc

  Xét về màu sắc, khi chọn nhẫn phong thủy, người mệnh Mộc nên chọn màu thuộc mệnh Thủy là tốt nhất. Đây là màu tương sinh sẽ thúc đẩy tài vận cho bản mệnh và mang đến những điều may mắn.

  Nhẫn nên chọn kiểu dáng tròn, bên trên được cách điệu bằng những đường nét uốn lượn như sóng nước. Bề mặt nhẫn nếu có thể hãy đính thêm các loại đá quý. Hãy ưu tiên những viên đá có màu đen, xanh dương, xanh tím hoặc xanh lục.

  Xét về kiểu dáng, nhẫn nam nên có kết cấu đủ lớn. Viên đá đính bên trên phải to và thật nổi bật. Tuy nhiên, lưu ý không nên chọn những thiết kế rườm rà, đính quá nhiều đá hoặc tham lam quá nhiều chi tiết. Nó sẽ khiến chiếc nhẫn trở nên rối mắt và mất đi vẻ sang trọng, tinh tế.

  Hy vọng những thông tin trên bài về nhẫn phong thủy nam mệnh Mộc đeo ngón nào, đeo như thế nào kích thích tài lộc hữu ích với người đọc.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Sim Hợp Mệnh Mộc Có Thực Sự Đáng Với Số Tiền Bạn Bỏ Ra?
 • “đổi Vận” Nhờ Sim Ngũ Quý Hợp Mệnh Mộc “nên Xem”
 • Sim Hợp Mệnh Mộc Có Đặc Điểm Gì? Địa Chỉ Mua Sim Hợp Mệnh Mộc Uy Tín
 • Mệnh Mộc Hợp Hướng Nào? Mạng Mộc Hợp Hướng Làm Việc Nào?
 • Mạng Mộc Hợp Hướng Nào ? Nên Đặt Bàn Thờ Hướng Nào Tốt ?
 • Nhẫn Kim Cương Đeo Ngón Nào Đẹp?

  --- Bài mới hơn ---

 • Đeo Nhẫn Phong Thủy Theo Tuổi Mang Đến Tài Vận May Mắn
 • Cách Đeo Nhẫn Phong Thủy Theo Tuổi, Theo Mệnh Mang Lại May Mắn Tài Lộc
 • Cách Đeo Nhẫn Phong Thủy Theo Tuổi Mang Lại May Mắn
 • Đeo Nhẫn Phong Thủy Theo Tuổi, Cung Mệnh Mang Lại May Mắn
 • Mách Bạn Cách Đeo Nhẫn Ngón Nào Giữ Tiền Theo Phong Thủy
 • Sở hữu nhẫn kim cương là ao ước của rất nhiều người đối với cả nam và nữ. Thế nhưng mọi người thường ít chú ý đến việc nhẫn kim cương đeo ngón nào đẹp? Thật ra đây là bí quyết giúp người đeo phối trang phục với nhẫn kim cương phù hợp.

  Nhẫn kim cương đeo ngón nào đẹp nhất?

  Việc đeo nhẫn ngón nào sẽ phụ thuộc vào cá nhân từng người. Thế nhưng có một số mẹo, quy định khi chọn đeo món trang sức làm đẹp này. Nếu lưu ý và biết cách tham khảo, người đeo vừa làm đẹp, vừa được nhiều may mắn. Theo đó, nhẫn kim cương nên đeo nhờ vào phong thủy và mệnh gia đình cho nam nữ.

  Đeo nhẫn kim cương đẹp theo phong thủy

  Năm ngón trên bàn tay con người sẽ ứng với Ngũ hành phong thủy là Mộc – Hỏa – Thổ – Kim – Thủy.

  Ngón tay cái – mệnh Mộc: Người đeo nhẫn kim cương ngón tay này sẽ luôn mạnh mẽ, cứng rắn trước tất cả mọi việc xảy ra. Đeo nhẫn ở ngón tay này sẽ thích hợp cho phái nam hơn phái nữ.

  Ngón trỏ – mệnh Hỏa: Người đeo nhẫn kim cương ngón tay này sẽ luôn tham vọng thực hiện điều lớn lao do năng lực vượt trội từ bản thân.

  Ngón giữa – mệnh Thổ: Đeo nhẫn kim cương vào ngón tay giữa là người của gia đình. Đây là những người luôn xem trọng tình cảm và rất yêu thương gia đình.

  Ngón áp út – mệnh Kim: Nhẫn kim cương đeo ngón áp út là người luôn hy vọng và đặt nhiều kỳ vọng vào điều mình thực hiện.

  Ngón út – mệnh Thủy: Đây là người luôn thân thiện, hòa nhã và gần gũi với tất cả mọi người xung quanh mình.

  Đeo nhẫn kim cương theo mệnh gia đình

  Nhẫn kim cương đeo ngón nào đẹp phải thật sự tương ứng với việc bạn đã có gia đình hay chưa. Người có gia đình sẽ áp dụng đeo khác tay với những nam nữ còn độc thân.

  Theo đó, nhẫn kim cương sẽ được đeo quy luật nam tả – nữ hữu cho người độc thân. Vì nó sẽ đại diện cho tình trạng hôn nhân của người đeo là chưa có sự ràng buộc gia đình.

  Còn đối với những người đã có gia đình, sẽ còn đại diện cho một nửa yêu thương của mình.

  Đối với nam giới đã có gia đình, nhẫn kim cương nên đeo tay phải để mang đến điều tốt đẹp, chở che cho vợ của mình.

  Đối với nữ giới đã có gia đình, nhẫn kim cương sẽ đeo vào tay trái để đại diện cho hình ảnh người chồng của mình. Đồng thời mang nhiều lời cầu chúc tốt đẹp cho một nửa yêu thương trong gia đình.

  Mẹo đeo nhẫn kim cương cho nam nữ

  Nhẫn kim cương đeo ngón nào đẹp còn phải được đeo đúng tay cho cả nam giới và nữ giới. Như thế nhẫn kim cương mới phát huy giá trị và mang đến vẻ đẹp hoàn hảo nhất cho người đeo.

  Song song đó, chọn mua nhẫn kim cương đẹp, chất lượng cũng là điều hết sức cần thiết. Vì như thế món trang sức mà người mua sở hữu mới thật sự trọn vẹn cả về thẩm mỹ và giá trị.

  Nhẫn kim cương nam nữ đeo ngón nào đẹp

  Nhẫn kim cương đeo ngón nào đẹp nam nữ sẽ có sự khác nhau về tay đeo. Quy luật đeo trang sức trước giờ cho nữ và nam luôn là nam tả – nữ hữu. Do đó mà nhẫn kim cương đẹp phải đeo vào tay trái cho nam và tay phải cho nữ.

  Nam đeo nhẫn kim cương tay trái thể hiện vẻ đẹp nam tính, bản lĩnh, vững chãi. Cách đeo nhẫn này cho thấy nam giới là người luôn có ý chí, nghị lực, sự quyết đoán và dám đối mặt với mọi tình huống.

  Nữ đeo nhẫn kim cương vào tay phải mang đến vẻ đẹp tinh tế, sang trọng và cao cấp. Các vị trí trên tay phải của nữ giúp tôn lên vẻ đẹp trang sức và giá trị bản thân.

  Nhẫn kim cương đeo ngón nào đẹp còn phải chú ý đến tính thẩm mỹ và chất lượng của nhẫn khi chọn mua.

  Trên thị trường, nhẫn kim cương nam nữ được bán khắp nơi, đa dạng thương hiệu và kiểu dáng chọn mua. Thế nhưng không phải ở đâu chất lượng sản phẩm kim cương cũng đảm bảo như nhau. Do đó người mua cần tham khảo cụ thể trước khi quyết định cho mình.

  Ngoài ra, người mua cũng cần chú ý đến màu sắc và kiểu dáng nhẫn sao cho phù hợp. Đây là những yếu tố giúp bạn có được nhẫn kim cương hoàn hảo nhất.

  Nhẫn kim cương đeo ngón nào đẹp sẽ phụ thuộc vào từng chủ nhân sử dụng với mục đích ra sao. Bên cạnh đó là những lưu ý về bí quyết, kinh nghiệm khi chọn đeo nhẫn đúng nhất, đẹp nhất. Mong rằng mọi người sẽ biết cách chọn lựa và đeo nhẫn thích hợp cho bản thân mình.

  Hiện nay kim cương tự nhiên không còn là sự lựa chọn hợp lý vì mức giá quá cao, thay vào đó người dùng có thể lựa chọn Moissanite, một loại khoáng thạch có vẻ đẹp và đặc điểm tương đồng gần như hoàn toàn kim cương tự nhiên nhưng có mức giá tốt hơn rất nhiều.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Nhẫn Phong Thủy Nên Đeo Ngón Nào Để Tài Vận Và May Mắn?
 • Đeo Nhẫn Ngón Giữa Có Ý Nghĩa Gì Đặc Biệt Không?
 • Ý Nghĩa Nhẫn Con Cóc Ngậm Tiền Và Cách Đeo Hợp Phong Thủy
 • Nhẫn Con Cóc Đeo Ngón Nào? Có Ý Nghĩa Gì Theo Phong Thủy ?
 • 8 Lưu Ý Phong Thủy Khi Dọn Về Nhà Mới
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100