Nữ Mệnh Thổ Hợp Mệnh Gì / Top 4 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Globalink.edu.vn

Người Mệnh Thổ Hợp Đá Gì? Cách Chọn Đá Cho Nam Nữ Mệnh Thổ

Bạn có biết người mệnh Thổ hợp đá gì không? Người mệnh Thổ là cung mệnh cuối cùng trong 5 cung mệnh thuộc ngũ hành. Muốn chọn được loại đá phong thủy phù hợp bạn phải biết về đặc trưng về tính cách, sở thích cũng như màu đá hợp mệnh. Tránh chọn tùy tiện vì nếu chọn sai sẽ khiến người sở hữu gặp phải những điều không hay. Vậy loại đá nào thích hợp với người mệnh Thổ và nên chọn màu sắc nào cho người mệnh Thổ?

Người mệnh Thổ sinh năm nào?

Người mệnh Thổ sinh trong những năm sau đây:

Mậu Dần : 1938 – 1998

Mậu Thân: 1968 – 2028

Tân Mùi: 1991 – 1931

Bính Tuất: 1946 – 2006

Tân Sửu: 1961 – 2021

Canh Ngọ: 1990 – 1930

Kỷ Mão: 1939 – 1999

Kỷ Dậu: 1969 – 2029

Canh Tý: 1960 – 2020

Đinh Hợi :1947 – 2007

Bính Thìn : 1976 – 2036

Đinh Tỵ: 1977 – 2037

Nam mệnh Thổ hợp đá gì? Màu sắc nào phù hợp với họ?

Trước khi tìm hiểu xem loại đá nào phù hợp và màu sắc thích hợp nhất với nam mệnh Thổ chúng tôi thường khuyên mọi người nên tìm hiểu về đặc điểm tính cách, sở thích của họ. Với người mệnh Thổ, họ dù là nam hay nữ cũng đều có nét tính cách đặc trưng của mệnh này. Vậy nam mệnh Thổ có nét tính cách ra sao, hãy tìm hiểu nào.

Vẻ bề ngoài của nam mệnh Thổ

Người nam mệnh Thổ ngay từ bé đã có ngoại hình mũm mĩm và xương to. Khi trưởng thành họ là những người dễ béo do tích tụ nhiều lượng chất béo. Họ là người có đôi mắt to, cuốn hút, lông mi dày, dài, cong. Họ có làn da sáng, dễ bắt nắng nhưng đều màu. Tóc có màu nâu, dễ bị nhờn, tóc cũng có thể xoăn, tay dễ ra mồ hôi.

Họ là người khá chậm chạp nhưng điềm tĩnh, đôi khi còn phản ứng chậm, không có sự nhạy cảm.

Tính cách nam mệnh Thổ

Người nam mệnh Thổ có sự bao dung, biết tha thứ và đáng tin cậy.

Họ là người trung thành, dễ được người khác yêu mến và luôn giữ được sự cam kết của mình

Họ cũng là người có trách nhiệm với bản thân, với lời hứa và mục tiêu của mình.

Họ biết năng lực của bản thân đến đâu, biết cách phát huy được sức mạnh của mình.

Người mệnh Thổ có tính cách trầm, bình tĩnh và cũng khá cẩn trọng, có khả năng để tổ chức.

Người mệnh Thổ cũng là người thiếu quyết đoán, không dám nghĩ lớn, thích sự ổn định, cũng khá cầu toàn nhưng lại lạc quan nên gặp may mắn trong sự nghiệp của mình.

Người mệnh Thổ cũng là người có lòng tự trọng cao, được người khác yêu quý nên hay được giúp đỡ để giúp hoàn thành công việc tốt hơn.

Nam mệnh Thổ dựa theo tính cách, đặc điểm nên chọn những loại đá như:

Đá mắt hổ: Đây là loại mang lại nét nam tính, mạnh mẽ nên nhờ có nguồn năng lượng tích cực nam mệnh Thổ sẽ quyết đoán hơn, dứt khoát và gặp được những điều may mắn trong cuộc sống, sự nghiệp.

Đá thạch anh: Loại đá thạch anh cũng là loại đá phù hợp với nam mệnh Thổ. Loại đá này đem đến nhiều may mắn, tài lộc và hơn nữa nam mệnh Thổ cũng có thể chọn được với nhiều màu sắc khác nhau hợp với bản mệnh mình.

Đá hồng ngọc: Loại đá này sẽ mang tới vẻ quý tộc, sang trọng hơn cho nam mệnh Thổ. Vì thế nếu chọn loại này nam mệnh Thổ sẽ gặp được nhiều may mắn, tài lộc.

Với nam mệnh Thổ, họ phù hợp với những màu sắc theo nguyên tắc ngũ hành tương sinh sau đây:

Màu sắc tương hợp với nam mệnh Thổ: Màu vàng, màu nâu thuộc bản mệnh Thổ.

Màu sắc tương sinh với nam mệnh Thổ: Màu đỏ, hồng, tím thuộc mệnh Hỏa tương sinh (Hỏa sinh Thổ)

Màu sắc tương khắc với nam mệnh Thổ: Màu xanh lục, xanh lá cây thuộc mệnh Mộc (Mộc khắc Thổ).

Nữ mệnh Thổ hợp đá gì? Nên chọn màu sắc nào cho họ?

Vẻ bề ngoài của nữ mệnh Thổ

Người nữ mệnh Thổ nhiều người có thân hình béo phì, dễ tăng cân và xương to. Họ phải kiên trì kết hợp các chế độ ăn uống lành mạnh cùng chăm chỉ tập luyện thể thao thì mới có thể duy trì một thân hình cân đối. Vì thế mà với nữ mệnh Thổ, chúng ta thấy họ có luôn than phiền về cân nặng của mình.

Nữ mệnh Thổ cũng có nước da sáng, đều màu nhưng dễ bắt nắng, tóc của họ cũng dễ xoăn hơn, bàn tay không được mềm mà hay khô và rất dễ ra mồ hôi.

Tính cách của nữ mệnh Thổ

Nữ mệnh Thổ có tính cách trầm, thích sự ổn định và khá cầu toàn.

Nữ mệnh Thổ rất dễ tha thứ, có lòng bao dung, chấp nhận cái sai của người khác.

Nữ mệnh Thổ có trách nhiệm với người khác, với bản thân nếu đã có mục tiêu hoặc thực hiện lời hứa.

Họ là người điềm tĩnh nhưng đôi khi chậm chạp, phản ứng chậm và không nhanh nhạy.

Người nữ mệnh Thổ có tính kỷ luật cao, khá cẩn trọng và hiểu rõ về khả năng của bản thân mình nên biết tận dụng điều đó.

Đá thạch anh: Loại đá ưu tiên hàng đầu chính là đá thạch anh, loại này vừa có mức giá phù hợp lại đa dạng sắc thái, chế tác được thành nhiều vật phẩm đẹp, hợp với nữ giới. Loại này có nguồn năng lượng tích cực nên thích hợp với nữ mệnh Thổ, giúp họ gặp may mắn, tài lộc.

Đá ruby, hồng ngọc: Loại này được đặc trưng bởi màu đỏ nên thường rất thích hợp với nữ mệnh Thổ. Loại đá này mang vẻ đẹp sang trọng, quý phái nên khi đeo sẽ tôn thêm vẻ đẹp nữ tính.

Nữ mệnh Thổ nên chọn màu sắc theo nguyên tắc sau:

Màu sắc tương hợp với nữ mệnh Thổ: Màu vàng, màu nâu thuộc bản mệnh Thổ.

Màu sắc tương sinh với nữ mệnh Thổ: Màu đỏ, hồng, tím thuộc mệnh Hỏa tương sinh (Hỏa sinh Thổ)

Màu sắc tương khắc với nữ mệnh Thổ: Màu xanh lục, xanh lá cây thuộc mệnh Mộc (Mộc khắc Thổ).

Vậy vật phẩm đá phong thủy nào hợp mệnh Thổ?

Người mệnh Thổ có thể chọn những vật phẩm sau đây:

Quả cầu, bắp cải, tượng phật để bàn

Vòng tay đá phong thủy

Mặt dây chuyền đá phong thủy

Đồng điếu, lu thống

Nhẫn đá phong thủy

Lời kết

Mệnh Thổ Là Gì? Mệnh Thổ Hợp Với Màu Gì?

Mệnh thổ là một trong 5 cung mệnh trong vòng ngũ hành cùng với mệnh Hỏa, Thủy, Kim, Mộc.

Mệnh Thổ là tượng trưng của cây cối, thiên nhiên và cội nguồn của sự sống. Người ta hiểu về mệnh Thổ, tượng trưng của mệnh này giống như một môi trường ươm trồng và chính là điều kiện sống của vạn vật trên trái đất. Bởi vậy mà người ta mới nói rằng hành Thổ được xem là cung mệnh nuôi dưỡng và hỗ trợ cho các cung mệnh khác.

Theo như ngũ hành tương sinh, tương khắc mệnh thổ hợp với mệnh hỏa. Mệnh hỏa sinh ra mệnh thổ: khi lửa đốt cháy các sự vật, những vật thể ấy sẽ hóa thành tro bụi tích tụ lại hóa thành đất (hành thổ). Ngoài ra, mệnh thổ hợp với mệnh thổ hợp nhau; mệnh thổ với mệnh kim dù không hòa hợp nhưng cũng không phải tương khắc nhau.

Mệnh thổ khắc mệnh mộc và mệnh thủy. Mệnh thổ vô cùng tương khắc so với mệnh mộc. Mệnh mộc được hiểu là cây cối, cây cối sẽ hút những chất dinh dưỡng trong đất gây suy yếu và mất hết chất dinh dưỡng trong đất. Mệnh thổ khắc thủy, nguyên nhân bởi mệnh thổ là đất có thể ngăn chặn thủy (nước)

Những người nào thuộc mệnh Thổ?

Thường thì để biết xem mình có phải người thuộc mệnh Thổ hay không thì người ta xét chiếu theo năm sinh của từng người. Cụ thể thì những người thuộc cung mệnh Thổ sẽ sinh trong những năm sau đây:

Năm sinh của người thuộc mệnh Thổ

Tính cách người mệnh Thổ

Những người thuộc mệnh Thổ thường khá thông minh, sắc sảo, họ có tài ăn nói nên thường có mối quan hệ rộng và rất được lòng mọi người.

Điểm mạnh của người mệnh Thổ là tin cậy, trung thành và biết quan tâm đến mọi người.

Điểm yếu của người mệnh Thổ: thiếu quyết đoán, quá cầu toàn. Bên cạnh đó họ cũng là những người không có năng khiến cảm thụ nghệ thuật tốt.

Mệnh Thổ hợp với màu sắc gì?

Không phải bàn cãi khi màu nâu đại diện cho mệnh Thổ đúng không nào? Màu nâu là màu của đất, đại diện cho sức sống của muôn loài. Màu nâu còn thể hiện một con người chững chạc, ôn hòa đúng như tính cách của những người mệnh Thổ. Nếu mang trang phục, giày dép có gam màu này sẽ đem lại rất nhiều sự may mắn trong công việc lẫn cuộc sống cho Thổ đấy, ví dụ đôi

Màu vàng nâu Đây là màu đại diện cho mệnh Thổ, gắn liền với đất, mang lại cho ta cảm giác bình yên, an toàn. Mặc dù không nổi bật nhưng luôn khiến người khác chú ý bởi sự tinh tế, độc đáo, đó cũng giống như tính cách của những người mệnh Thổ.

Tính chất mệnh Thổ Khi mọi vật bị đốt cháy, sẽ thành tro, bụi, đất, cát. Vậy HỎA sẽ sinh ra THỔ. Cho nên, người mệnh Thổ hãy dùng gam màu của Hỏa , sẽ được tương sinh. Đó là các màu: ĐỎ, HỒNG, TÍM.

Màu đỏ: Màu đỏ đại diện cho mệnh Hỏa, có ý nghĩa tương hợp. Màu đỏ tượng trưng cho máu và lửa, lòng nhiệt huyết, sức mạnh rực cháy và quyền lực. Tuy nhiên, màu đỏ lại là màu mang nguồn năng lượng cực mạnh. Vì thế, bạn nên hạn chế dùng màu này nhiều khi mang giày nữ. Tốt nhất nên sử dụng các màu nhẹ của hành Hỏa như tím hay hồng … Bạn cũng có thể phối thêm các màu sắc khác để mọi thứ trông hài hòa hơn.

Màu hồng: Màu hồng mang đến sự vui tươi, phấn khởi, là biểu tượng cho một cuộc sống hạnh phúc

Màu tím: Màu tím cũng là màu thuộc hành Hỏa, có ý nghĩa tương hợp. Màu tím là sự pha trộn giữa màu đỏ và màu xanh, nên nó có ý nghĩa mạnh mẽ và vững chắc. Màu tím tượng trưng cho sức mạnh, quyền uy, giàu có.

Theo luật ngũ hành thì Thổ khắc Mộc. Vì thế người mệnh Thổ kỵ nhất là màu XANH LÁ CÂY, vì đó là màu đại diện cho mệnh Mộc . Cây cối sống trên đất, hút hết sự màu mỡ của đất, khiến đất suy kiệt. Người mệnh Thổ không nên sử dụng màu xanh lá cây vì sẽ bị suy yếu về sức khỏe, khó khăn về tài chính.

“Bí Quyết” Chọn Sim Hợp Nữ Mệnh Thổ

Phong thủy từ lâu đã phát triển mạnh mẽ và được rất nhiều người tin tưởng.

Bởi những quy luật phong thủy này không những có thể trấn yểm, giúp người chính chủ thoát khỏi các vận mệnh xui và bị những quấy phá không cần thiết mà còn có thể chiêu tài lộc, gia tăng may mắn cho bạn.

Sim hợp mệnh là một trong những vật dụng không thể tách rời cuộc sống của mỗi chúng ta.

Có rất nhiều người đã phát hiện ra rằng nếu họ chọn một chiếc sim số hợp với tuổi và mệnh cách thì công việc và các vấn đề trong cuộc sống của họ ngày càng tốt đẹp và suôn sẻ hơn.

Chính từ những ưu điểm này mà hiện nay việc chọn sim hợp mệnh ngày càng trở nên quan trọng đặc biệt là đối với các bạn nữ.

Bởi không chỉ giúp ích trong công việc một số sim hài hòa, sim hợp mệnh còn thúc đẩy con đường tình duyên của bạn ngày càng tăng tiến.

Cách chọn sim hợp nữ mệnh thổ:

Điều quan trọng nhất khi chọn sim cho nữ giới đó chính là đảm bảo sự hài hòa âm dương.

Bạn nên chọn những con số chẵn, biểu tượng của số âm và người nữ mệnh Thổ. Những con số này sẽ mang lại may mắn cho bạn như: 2, 4, 6, 8.

Ngoài ra bạn nên cân nhắc những ý nghĩa của các con số sau đây để có thể rút ra được những lựa chọn tốt nhất dựa trên mong muốn của bản thân ở thời điểm hiện tại.

Số 1: Là con số khởi đầu đại diện cho sự tăng tiến và song hành

Số 2: Đại diện cho sự cân bằng và cầu mong bình yên

Số 3: Biểu thị sự mong muốn chiêu tài tới cho mệnh chủ

Số 4: Đồng âm với chữ “tử” là số nên tránh khi chọn sim

Số 5: Thể hiện cho sự sinh sôi nảy nở

Số 6: Biểu thị cho tài lộc

Số 7: Biểu thị cho quyền lực và sự mạnh mẽ

Số 8: Thể hiện sự phát đạt về tài lộc và buôn bán

Số 9: Thể hiện sự trường tồn, vĩnh cửu

Số 0: Con số trung tính

Nếu nữ mệnh Thổ là người làm ăn kinh doanh có thể chọn những số 8 và 9 đồng thời lựa dãy số tiến cho sim điện thoại.

Căn cứ vào 4 số cuối, bạn có thể chọn số cuối cùng của sim là 8 hoặc 9. Sau đó chọn số liền kề phía trước là những con số nhỏ hơn 8 và 9 để tạo ra 1 sim số tiến

Người làm ăn luôn quan niệm những dãy số tiến (số sắp xếp theo thứ tự từ nhỏ đến lớn) đại diện cho sự thăng tiến, tăng trưởng.

Nếu bạn thuộc dân phòng, nên chọn những con số 0, 2, 5 để có thể chiêu sự bình an, yên bình cho cuộc sống của bạn.

Chọn sim hợp nữ mệnh Thổ bằng công cụ:

Cách chọn sim hợp mệnh Thổ nữ nói riêng hay chọn sim hợp phong thuỷ nói chung đơn giản và nhanh chóng nhất chính là sử dụng các công cụ tìm sim phong thuỷ.

Nhưng trong thời buổi kinh doanh Sim Phong Thuỷ khốc liệt hiện nay thì không tránh khỏi việc cạnh tranh không lành mạnh, họ sẵn sàng “Lừa Dối” khách hàng của mình để bán hàng

Và quay lại với việc tìm sim hợp nữ mệnh Thổ bằng công cụ tìm sim phong thuỷ thế nào, XSIM khuyên bạn nên sử dụng công cụ của XSIM

Chúng tôi đề xuất phương án thế, còn chuyện dùng thử hay không là tuỳ ở các bạn….Nhưng nó HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ đó.

Dịch vụ chọn sim phong thủy chuyên sâu theo bản mệnh

Đến với dịch vụ xem phong thủy số điện thoại của chúng tôi bạn sẽ được chuyên gia hàng đầu về phong thủy tại chúng tôi giúp bạn LUẬN GIẢI, TƯ VẤN và CHỌN SIM từ các yếu tố cấu thành lên 1 số sim hợp nhất với bản mệnh của mình

Để chọn 1 số sim hợp bản mệnh là 1 việc không hề đơn giản, và lựa chọn dựa trên những yếu tố nào cũng là điều đáng quan tâm.

Để đăng ký sử dụng dịch vụ thì hãy tham khảo ngay

Rất mong từ những chia sẻ hữu ích trên bạn có thể nhanh chóng chọn cho mình những chiếc sim số phong thủy phù hợp nhất cho người nữ giới mệnh thổ.

Mệnh Thổ Hợp Màu Gì

Đá phong thủy từ rất lâu đã trở thành thú chơi tao nhã và vật phát lộc cho những gia đình có điều kiện. Nhưng những năm gần đây rất nhiều người quan tâm tới đá phong thủy và họ đều muốn sở hữu một viên đá phong thủy phù hợp với mệnh của mình với hi vọng cuộc sống sẽ bình yên và thịnh vượng hơn. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách lựa chọn đá phong thủy mệnh thổ và các loại đá phù hợp nhất cho người mệnh thổ.

Mệnh thổ hợp màu gì?

Những người mệnh Thổ tương hợp với các màu như: vàng sậm, nâu đất.

Bí quyết chọn màu sắc phong thủy hợp mệnh thổ

Tính cách người mệnh Thổ

Chăm chỉ, đáng tin cậy, họ thực tế và khá thiên về lý trí là những tính cách đặc trưng của những người mệnh Thổ. Ngoài ra, những người mệnh thổ còn luôn là người có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc cũng như cuộc sống. Cũng chính vì những nét tính cách này mà những người mệnh Thổ họ thường được những người xung quanh coi trọng và đánh giá rất cao. Nhưng không phải vì như vậy mà người mệnh Thổ tự cao, kiêu ngạo ngược lại họ lại vô cùng khiêm tốn, giản dị và luôn luôn sẵn sàng giúp đỡ và hỗ trợ người khác trong lúc cần thiết.

Dựa theo thuyết ngũ hành của người Phương Đông chúng ta thì tất cả vạn vật trên vũ trụ đều phát sinh từ năm yếu tố cơ bản Kim – Thủy – Mộc – Hỏa – Thổ tồn tại mối tương quan tương sinh và tương khắc lẫn nhau

Dựa vào thuyết ngũ hành mà giúp con người lý giải các hiện tượng tuần hoàn trong tự nhiên từ đó ứng dụng phù hợp vào thực đối với từng sự việc, hiện tượng của thiên nhiên, con người, chữa bệnh cũng như trong việc chọn màu sắc hợp mệnh và Đá phong thủy theo mệnh.

Đặc tính cơ bản 5 hành theo thuyết ngũ hành

Mối quan hệ tương sinh, tương khắc trong ngũ hành ứng với hành thổ

Hỏa sinh Thổ Thổ sinh Kim Thổ khắc Thủy Mộc khắc Thổ Mối quan hệ ngũ hành ứng với hành thổ

Màu sắc hợp và không hợp với người mệnh Thổ

Màu tương sinh với mệnh thổ

Người mệnh thổ nên chọn đeo các loại đá như: đá thạch anh tóc đỏ, Sugilite, ruby, spinel, Sapphire hồng hoặc cam, mã não đỏ, Đá cubi: màu đỏ, hồng, thạch anh tím, thạch anh hồng giúp tương sinh

Bảng màu sắc thuộc hành hỏa tương sinh cho hành thổ ứng dụng vào việc chọn màu đá hợp cho mệnh thổ

Màu tương hợp với mệnh thổ

Ngoài ra, khi nhắc đến sự hòa hợp, thì nhắc tới Thổ có nghĩa là đất nên những màu sắc của đất cũng rất hòa hợp với người mệnh Thổ như màu vàng, màu nâu đất… sẽ giúp cho người mệnh Thổ phát triển và thuận trong đường tài lộc.

Người mệnh thổ nên sử dụng các loại đá như: Đá mắt hổ vàng nâu, đá thạch anh tóc vàng, thạch anh vàng, cẩm thạch huyết, gỗ hóa thạch nâu, đá san hô….

Màu chế khắc mệnh thổ

Thổ khắc được Thủy, nên những màu của hành Thủy bạn cũng có thể lựa chọn được để sử dụng như màu đen, xanh nước biển…( Lưu ý: Tốt nhất là sử dụng khi dư tính thổ)

Có thể đeo các loại đá như: đá thạch anh tóc đen, thạch anh đen, đá thạch anh ám khói, đá thiên thạch, Aquamarine …

Màu sắc hạn chế sử dụng với mệnh thổ

Theo nguyên lý ngũ hành thì “Thổ sinh Kim”. Nếu sử dụng màu sắc thuộc hành kim trắng, xám, ghi thỉ Mệnh thổ xuất để sinh kim làm giảm đi tính thổ. Vì vậy bạn hạn chế màu sắc trắng, xám, ghi.

Hạn chế sử dụng các loại đá như: đá thạch anh trắng, thạch anh tóc trắng, đá mặt trăng ….

Màu sắc kiêng kỵ với mệnh thổ

Khi có những màu tương sinh thì luôn tồn tại những màu tương khắc, những màu này sẽ làm cho những người mệnh Thổ suy hao về tài lực nên nhất thiết những người mệnh Thổ cần phải tránh. Mộc khắc Thổ, nên bạn cần tránh xa những màu thuộc về hành Mộc như màu xanh lá bởi Mộc là cây sẽ hút hết sự màu mỡ có trong đất, làm cho chủ nhân khó khăn về kinh tế và sức khỏe giảm sút.

Mệnh thổ không nên đeo các loại đá: sapphire xanh lá, đá lông công, caxendon, Serpentine…

Đá phong thủy hợp với mệnh Thổ

Màu đỏ

Các chuyên gia nghiên cứu cho rằng năng lượng từ màu đỏ gây ra sự hưng phấn, ý chí, quyết tâm. Ứng dụng điều này vào ngôn ngữ của các viên đá quý để thấy được rằng các loại đá đỏ như Thạch anh tóc đỏ, Ruby, Garnet, Tourmaline tiếp thêm sự mạnh mẽ, sự kiên cường để vượt qua mọi khó khăn, thử thách. Góp phần hỗ trợ tinh thần rất tốt, tìm lại sự nhiệt tình trong công việc. Đồng thời giảm thiểu các triệu chứng như trầm cảm hay u uất, khẳng định bản thân với mọi người.

Màu hồng

Gam màu hồng làm say mê lòng người bởi vẻ đẹp nhẹ nhàng và sự dịu êm, vốn dĩ là gam màu biểu tượng cho tình yêu và hạnh phúc. Không ít người mệnh Thổ từ khi đeo trang sức được chế tác từ đá Thạch anh hồng, tình trạng căng thẳng, stress đã được cải thiện đáng kể, tạo cảm giác thư thái giúp bạn hạn chế các xung đột, tăng sự gắn kết với mọi người xung quanh.

Màu tím

Trong nhận thức của mọi người, màu tím là đại diện cho sự chung thủy, một lòng một dạ. Còn trong ngôn ngữ của đá quý, màu tím đem tới sự bình an trong tâm hồn. Khi ai đó bị chứng mất ngủ, chỉ cần đặt túi đá Thạch anh tím ở dưới gối sẽ giúp cho tinh thần bạn bớt căng thẳng.

Vàng nâu

Màu vàng nâu là màu đại diện của đất đai màu mỡ. Do đó từ xa xưa, màu vàng đã trở thành biểu tượng của sự cao quý, biển tượng sự giàu có. Các đồ vật được sử dụng xung quanh vua chúa, hoàng tộc đều có sự xuất hiện của màu vàng, thể hiện quyền năng bất diệt như mặt trời tối thượng, nhằm thúc tài đẩy vận. Xét về tinh thần, các viên đá màu vàng được tạc từ nhiều chất đá như Hổ phách, đá thạch anh tóc vàng, thạch anh vàng, đá mắt hổ nâu vàng … giúp tăng sự tự tin, khiến não bộ tư duy theo 1 cánh logic, nâng cao năng lực quản lý và lãnh đạo.

Màu xanh biển

Sự nhẹ nhàng mà gam màu xanh biển này mang lại giúp người đeo thấy điềm tĩnh và sáng suốt như mặt hồ yên ả. Đây cũng là lí do các viên đá quý có màu xanh biển như Aquamarine, Topaz… có khả năng làm dịu cơn giận dữ, tăng khả năng truyền đạt để tìm thấy sự kết nối, thấu hiểu với mọi người xung quanh, cải thiện các mối quan hệ đang căng thẳng.

Màu đen

Tại nhiều quốc gia trên Thế giới, màu đen đại diện cho nguồn năng lượng vô hình với sức mạnh vô hạn có tác dụng bảo vệ cơ thể bạn khỏi bị chiếm lĩnh bởi các nguồn năng lượng xấu. Chính vì vậy các loại đá đen được chế tác từ đá Thạch anh đen, Thạch anh tóc đen … được nhiều người ưa chuộng và lựa chọn mang theo bên mình.

Nhiều bạn mệnh thổ có thói quen việc lựa chọn màu sắc đá một cách tùy ý mà không tham khảo các nguồn thông tin từ trước. Do đó, sử dụng đeo mãi mà chưa thấy biến chuyển gì thuận lợi. Với bài viết này, Huệ Gems hi vọng sẽ giúp cho các bạn thuộc mệnh Thổ hiểu rõ hơn về các màu sắc đem lại may mắn cho mình để đưa ra lựa chọn đúng nhất.