Nam Nữ Mệnh Kim Hợp Màu Nào? Cây Gì? Mệnh Gì? 2022

--- Bài mới hơn ---

 • Cây Hợp Mệnh Kim 1993, Hướng Dẫn Chọn Cây Phong Thủy Theo Tuổi
 • Mệnh Kim Hợp Với Cây Phong Thủy Nào ? Indoor Garden Vườn Cây Cảnh Mini Để Bàn
 • 12 Cây Phong Thủy Cho Người Mệnh Kim Giúp Chiêu Tài, Rước Lộc
 • Người Tuổi Dậu Hợp Cây Phong Thủy Gì?
 • Tuổi Dậu Hợp Với Cây Cảnh Gì? Nên Trồng Cây Gì Để Hút Tài Lộc Và May Mắn
 • Lựa chọn các màu sắc, cây cảnh hợp mệnh kim sẽ mang đến nhiều điều tốt, góp phần cân bằng cuộc sống và mang lại nhiều may mắn cho người mệnh này. Nếu bạn là người mệnh Kim, bạn không nên bỏ lỡ những thông tin được đề cập trong bài viết Nam nữ mệnh kim hợp màu nào? cây gì? mệnh gì? 2022 hi vọng sẽ mang đến cho các bạn những thông tin hữu ích.

  Phong thủy tài lộc cho người mệnh kim

  Mệnh kim nghĩa là gì?

  Tính cách của người mệnh kim

  Do mệnh Kim tượng trưng kim loại nên những nam nữ mệnh này được đánh giá cao bởi khả năng kiên trì, bền bỉ, dễ làm nên sự nghiệp, gặt hái được thành công lớn. Nếu gặp được hoàn cảnh thuận lợi, đường công danh của người mệnh Kim sẽ vô cùng rạng rỡ.

  Về đời sống thường ngày, nam nữ mệnh Kim rất nhanh nhạy, thông minh, vô cùng quyết đoán, luôn có lập trường rõ ràng. Đặc biệt, người mệnh Kim còn được đánh giá cao ở khả năng giao tiếp khéo léo, biết cách mở rộng các mối quan hệ, có tầm ảnh hưởng tới xã hội.

  Nam nữ mệnh kim hợp màu gì nhất 2022?

  Màu vàng tượng trưng cho quyền lực và sự may mắn. Đây là màu vô cùng phù hợp với nam nữ mệnh Kim. Vì vậy lựa chọn vật phẩm phong thủy được thiết kế với tông màu vàng sẽ đem lại nhiều thuận lợi trong sự nghiệp cho người mệnh Kim.

  Màu trắng từ lâu được biết đến là biểu tượng của sự hoàn hảo. Đây cũng đồng thời là màu tương sinh với nam nữ mệnh Kim. Sử dụng màu trắng sẽ giúp người mệnh Kim có có được cuộc sống giàu sang đầy đủ về mọi mặt.

  Nam nữ mệnh Kim hợp cây gì để bàn làm việc hay cây để trong nhà?

  Cây lan chi được đánh giá là loài cây hợp với mệnh kim. Loại cây này ngoài khả năng thanh lọc không khí còn có ý nghĩa phong thủy rất tốt. Đặc biệt, cây còn có vẻ ngoài đẹp, rất thích hợp để trồng trong văn phòng hoặc đặt trên bàn làm việc của người mệnh Kim.

  Nhắc đến những cây phong thủy tốt cho mệnh Kim thì không thể không nhắc đến cây ngọc ngân. Đây là loài cây này tượng trưng cho thịnh vượng trong sự nghiệp và may mắn về tình duyên. Người mệnh Kim nên trồng cây này trong nhà để các mối quan hệ trở nên tốt đẹp hơn.

  Đúng như tên gọi, cây kim tiền là loài cây này tượng trưng cho của cải và tiền bạc. Nam nữ mệnh Kim lựa chọn cây này để chăm sóc chắc chắn sẽ làm ăn, tiền vào như nước, kinh doanh phát đạt.

  Cây kim ngân được nhiều nam nữ mệnh Kim ưa chuộng bởi cây mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp. Khi đặt một chậu cây kim ngân trong nhà, người mệnh Kim sẽ được hưởng nguồn năng lượng tích cực từ loài cây này.

  Tại những vườn ươm cây, sen đá luôn nằm trong top danh sách những sản phẩm cây cảnh được nhiều nam nữ mệnh Kim lựa chọn. Sen đá tượng trưng cho sự kiên trì, bền bỉ, giúp người mệnh Kim có thêm năng lượng tích cực để theo đuổi những kế hoạch lớn.

  Một số lưu ý cho người mệnh Kim trong phong thủy

  Màu tương khắc với mệnh kim

  Màu đỏ

  Màu đỏ là màu tượng trưng cho mệnh Hỏa nên sắc nóng của tông màu này vô cùng tương khắc với nam nữ mệnh Kim. Trên thực tế, Hỏa khiến Kim nhanh chóng bị nung chảy, khó phát triển. Do vậy, nam nữ mệnh Kim nên tránh sử dụng những vật dụng có tông màu đỏ.

  Màu hồng

  Cũng giống như màu đỏ, màu hồng sẽ khiến nam nữ mệnh Kim gặp nhiều trở ngại trong sự nghiệp và cuộc sống. Những người mệnh Kim không nên để đồ có màu hồng ở những vị trí phong thủy trong nhà.

  Nên đặt chậu cây ở vị trí tốt, có khả năng lưu thông gió như ban công, cửa sổ. Nên lựa chọn vị trí có ánh nắng phù hợp để cây không bị khô lá, gây ảnh hưởng đến vận mệnh. Ngoài ra, người mệnh Kim nên sắm thêm bình phun sương để tiện chăm sóc cho cây của mình. Không nên để cây bị khô héo hoặc bị sâu bệnh.

  Trước khi mua cây, người mệnh Kim cần tìm hiểu kỹ để chọn được cây và chậu cây có màu tương sinh, phù hợp với mệnh của mình. Điều này sẽ giúp cây phát triển tốt, thu về nhiều vận may cho gia chủ mệnh Kim.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tuổi Ất Sửu 1985 Hợp Cây Gì? Cách Chọn Cây Hợp Mệnh Kim 1985
 • Cây Hợp Tuổi Nhâm Thân 1992 Giúp Gia Chủ Đón Tài Lộc
 • Cây Cảnh Phong Thủy Hợp Tuổi Nhâm Thân Hút Tài Lộc
 • Cây Hợp Mệnh Kim 1992, Hướng Dẫn Chọn Cây Hợp Mệnh
 • Sinh Năm 1992 Hợp Cây Phong Thủy Gì Nhất Để Có Hạnh Phúc Viên Mãn?
 • Nữ Mệnh Thủy Hợp Màu Gì? Lựa Chọn Giúp Nữ Mệnh Thủy Gặp Nhiều May Mắn

  --- Bài mới hơn ---

 • Mệnh Thủy Nên Mua Xe Màu Gì? Kinh Nghiệm Mua Xe !
 • Người Mệnh Thủy Hợp Hướng Nào? Hướng Nào Xây Nhà Hợp Nhất?
 • Mạng Thủy Hợp Hướng Nào
 • Người Mệnh Thủy Hợp Hướng Nào Khi Xây Nhà?
 • Những Người Mệnh Thủy Hợp Hướng Nào?
 • Nữ mệnh Thủy hợp với màu nào?

  Các bạn nữ mệnh Thủy hợp với các màu xanh nước biển, xanh da trời, màu đen, màu trắng, màu xám, màu bạc. Trong đó, mỗi màu sắc sẽ mang một ý nghĩa riêng biệt. Cụ thể như sau:

  • Màu xanh biển: Màu xanh này là đại diện của mệnh Thủy. Bên cạnh đó, chúng còn đem lại cảm giác không gian rộng lớn, yên bình. Theo các chuyên gia phong thủy, khi sử dụng màu sắc này, các bạn nữ mệnh Thủy sẽ được tiếp thêm năng lượng tích cực giúp họ chinh phục được mục tiêu đã đặt ra trước đó.
  • Màu xanh da trời: Gam màu này đem lại cảm giác nhẹ nhàng, tươi mát cho người sử dụng. Sử dụng màu sắc này trong cuộc sống, người mệnh Thủy nói chung và các bạn nữ thuộc mệnh này nói riêng sẽ giữ được sự cân bằng trong đầu óc, tránh được những căng thẳng, mệnh mỏi. Từ đó, họ có thể ra được quyết định chuẩn xác trước sự việc.
  • Màu đen: Cũng là một màu tượng trưng cho hành Thủy trong ngũ hành, màu đen phù hợp và đem lại may mắn cho nữ mệnh Thủy. Chọn các vật phẩm trang trí nội thất, phụ kiện hay trang phục có màu đen, nữ mệnh Thủy sẽ gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, công việc cũng có phần thêm thuận lợi.
  • Màu xám: Màu xám đại diện cho hành Kim trong ngũ hành. Theo quy luật tương sinh ngũ hành, Kim sinh Thủy. Chính vì thế, màu xám cũng là một lựa chọn hoàn hảo đối với người mệnh Kim. Sử dụng màu xám, các bạn nữ mệnh Kim sẽ được khơi gợi, đánh thức tiềm thức, đem lại nguồn năng lượng dồi dào giúp bạn sẵn sàng chinh phục mọi điều.
  • Màu trắng: Màu trắng tượng trưng cho sự tinh tế, thuần khiết và lịch sự. Về phong thủy, màu trắng cũng đặc biệt tốt với người mệnh Thủy. Bởi màu sắc này có thể tạo ra động lực để nữ mệnh Thủy tiến lên phía trước, vượt qua được khó khăn.
  • Màu bạc: Theo quan niệm phong thủy, màu bạc sẽ giúp các nữ mệnh Thủy gặp được quý nhân giúp đỡ trong mọi việc cuộc sống.

  Nữ mệnh Thủy kỵ màu nào?

  Bên cạnh đó, các bạn nữ mệnh Thủy cũng cần lưu ý và tránh sử dụng một số màu sắc tương khắc để đảm bảo không gặp điều kém may mắn. Theo đó, các bạn cần kỵ những màu sắc đại diện cho hành Thổ như vàng, nâu đất. B

  --- Bài cũ hơn ---

 • Gợi Ý Lựa Chọn Màu Kính Ốp Bếp Cho Những Người Mệnh Thủy
 • Cách Đặt Tên Mệnh Thủy Cho Con #trai & #gái Để Gặp Nhiều May Mắn
 • Gợi Ý 100+ Cách Đặt Tên Con Mệnh Thủy Cuộc Đời Con Gặp Nhiều May Mắn
 • Mệnh Thủy Và Màu Sắc Tương Sinh, Tương Khắc Mà Bạn Nên Biết
 • Cây Để Bàn Làm Việc Hợp Mệnh Thủy Giúp Chiêu Tài Đón Lộc
 • Nam Mệnh Thổ Hợp Mệnh Gì? Nên Kết Hôn Với Nữ Mệnh Nào?

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Chọn Sim Phong Thủy Hợp Tuổi Người Mệnh Kim
 • Chữ Ký Cho Người Mệnh Kim Bắt Buộc Phải Có Những Điểm Này
 • Sim Hợp Mệnh Kiếm Phong Kim
 • Mẫu Thiết Kế Logo Phong Thủy Mệnh Kim
 • Thiết Kế Logo Phong Thủy Mệnh Kim Độc Đáo, Chất Lượng
 • 1. Vài nét về tính cách về nam mệnh Thổ

  Nam mệnh Thổ hợp mệnh gì? trước khi tìm hiểu về điều này, chúng ta điểm qua vài nét về tính cách của những người mệnh Thổ. Mệnh thổ thường là những người có tính cách bao dung tha thứ, trung thành và đáng tin cậy. Bói bài cho biết tính cách của người mệnh thổ được yêu mến là do rất biết giữ cam kết, một khi đã hứa họ sẽ cố gắng thực hiện cam kết cũng như lời hứa của mình.

  Trong cuộc sống hay công việc, để có thể hoàn thiện một cách nhanh nhất. Họ lên kế hoạch để thực hiện cam kết, biết rõ lợi thế, sức mạnh của mình và phát huy đầy đủ khả năng đó. Với nét tính cách trầm, bình tĩnh, làm việc cẩn thận, có khả năng tổ chức, nên công danh sự nghiệp, công việc của họ đạt được nhiều thành quả như mong muốn.

  Tuy nhiên, đôi khi cũng tồn tại một số nhược điểm như: họ còn thiếu trí tưởng tượng, không thể có những quyết định táo bạo hay theo đuổi ước mơ lớn hơn. Nhưng đổi lại họ là người kỷ luật, sống tự giác, tự trọng, đồng nghiệp và cấp trên yêu quý, luôn nỗ lực hoàn thành công việc được giao, nên trong công danh họ luôn có cơ hội thăng tiến.

  2. Nam mệnh Thổ hợp mệnh gì khi kết hôn?

  Xem tử vi theo lịch âm dương nhận thấy, nếu nam mệnh Thổ kết hôn với Nữ Kim – Thổ Kim vợ chồng nhân duyên tốt, hai lời tương ái đến trăm năm. Cặp đôi này khi đến với nhau, tài lộc hay cuộc sống hôn nhân, công danh đều bình an lục súc phúc, sinh được gái trai cũng trọn vẹn. Hai người có thể hỗ trợ nhau làm nên thành công trong công danh sự nghiệp.

  Nếu nam mạng Thổ, lấy vợ nữ mệnh Mộc. Xem tử vi nhận thấy Vợ chồng Thổ Mộc ý bất đồng, trái mắt vô tình tương khác xung, có ăn không con khắc phu chủ, nửa đời nhân duyên gia tài không. Có thể nói cặp đôi này không được hợp cho lắm.

  Nam Thổ kết hôn với Nữ Thủy – Thổ Thủy cặp đôi phu thê định có thú, liên tiếp đến nhà nên có họa, vợ xa con lạc ở đông tây, trong nhà lạnh lẽo tiền không đến. Nếu đến với nhau cả 2 cần phải nỗ lực cố gắng mới làm nên thành quả.

  Nếu Nam Thổ kết hôn với Nữ Hỏa – Thổ Hỏa vợ chồng đại cát xương, tiền tài công danh chẳng buồn phúc thọ trường, cháu con thông minh lại đoan chính, phú quý vinh hoa tốt vô cùng. Cặp đôi này đến với nhau khá hợp, ăn nên làm ra.

  Nam mệnh Thổ kết hôn với nữ cùng mệnh Thổ. Xem tử vi nhận thấy đây là cặp vợ chồng nhân duyên hảo, cũng vui một đời phúc thọ đa, cháu con hưng vượng lại thông minh, phú quý vinh hoa nhà của rộng. Tiền tài công danh phất lên như diều gặp gió.

  Nam mệnh Thổ hợp mệnh gì? kết hôn với nữ mạng nào có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, công danh tài lộc viên mãn? hi vọng những thông tin chúng tôi cung cấp trên, sẽ giúp ích cho bạn khi muốn tìm kiếm thông tin về mệnh Thổ.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Lựa Chọn Màu Rèm Cửa Cho Người Mệnh Thủy
 • Màu Rèm Cửa Hợp Mệnh Mộc Review Mệnh Mộc Hợp Rèm Cửa Màu Gì?
 • Màu Rèm Cửa Hợp Mệnh Kim Review Người Mệnh Kim & Lưu Ý Chọn Rèm
 • Bình Hút Tài Lộc Màu Xanh Dương Phù Hợp Với Gia Chủ Mệnh Gì?
 • Cây Kim Ngân Hợp Tuổi Nào? Mệnh Nào?
 • Hình Xăm Hợp Nữ Mệnh Thủy Là Hình Gì?

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Người Sinh Mệnh Thủy Hợp Với Màu Gì Nhất?
 • Cây Tùng Trong Phong Thủy Mang Ý Nghĩa Gì?
 • Cây Phú Quý Phong Thủy Mang Ý Nghĩa Gì?
 • 3 Màu Sắc Phong Thủy Hợp Với Người Mạng Thủy, Mệnh Thủy Hợp Xe Màu Gì, Sơn Nhà Màu Gì?
 • Top 5 Mẫu Tranh Phong Thủy Mang Lại Tài Lộc Cho Gia Chủ
 • Người mệnh Thủy sinh năm nào?

  Tính cách người mệnh Thủy nữ

  Người mệnh Thủy họ sống rất nhạy cảm và giàu cảm xúc. Đồng thời là người rất nhạy bén, nhẹ nhàng và khéo léo trong giao tiếp. Đặc biệt họ có khả năng thấu hiểu suy nghĩ người khác rất giỏi. Vì vậy mối quan hệ xã hội của người mệnh Thủy rất rộng.

  Màu sắc hình xăm hợp người mệnh Thủy

  Quy luật tương sinh tương khắc thì mệnh Thủy tương sinh với Kim (Kim sinh Thủy) và Mộc (Thủy sinh Mộc). Tuy nhiên Thủy lại khắc với Hỏa và Thổ. Từ đó chúng ta có thể xác định được quan hệ của Thủy với những mệnh khác.

  Màu sắc tương hợp

  Màu đen, anh dương chính là màu đặc trưng của Thủy. Bên cạnh đó màu xanh lá cây và trắng cũng hợp Thủy. Vì thế mệnh Thủy nên chọn hình xăm có gam màu này nhằm mang lại may mắn.

  Màu tương xung

  Màu vàng, vàng đất, vàng cam là các màu thuộc Hỏa nên sẽ khắc với Thủy. Vì thế không nên chọn các gam màu này để xăm hình. Vì sẽ không đem lại may mắn mà gây ra khó khăn cho người mệnh Thủy.

  Hình hợp cho người nữ mệnh Thủy

  Theo quy luật ngũ hành tương sinh thì người mệnh Thủy hợp với gam màu ánh kim, bạc, trắng. Đồng thời Thủy hợp Thủy nên cũng hợp với gam màu đen, xanh dương thuộc bản mệnh. Tuy nhiên người mệnh Thủy lại kỵ với gam màu vàng sậm, nâu.

  Vì thế dựa vào quy luật này chúng ta có thể biết được hình xăm hợp nữ mệnh Thủy hợp là gì? Đó chính là các hình xăm biển cả, sông nước, cá chép hóa rồng, v.v. Cụ thể:

  Hình xăm phong thủy cá chép hợp Thủy

  Cá chép chính là biểu tượng của sức sống cũng như sự bình an. Việc cá gặp nước đại diện cho sự may mắn hanh thông. Cùng với đó chính là sự mềm mại trên cơ thể của con cá. Nếu được phối hợp cùng một số họa tiết như hoa. Điều này sẽ mang lại tính thẩm mỹ rất cao. Hình xăm cá chép rất hợp với người mạng Thủy nữ.

  Hình xăm nghệ thuật phong thủy con dơi hợp với nữ mạng Thủy

  Hình xăm con dơi chính là hình xăm nhỏ và rất đơn giản với gam màu đen. Màu đen chính là màu tương sinh rất tốt cho nữ mệnh Thủy. Vì thế nếu xăm hình dơi nữ mệnh Thủy sẽ gặp nhiều thuận lợi may mắn. Đồng thời hình xăm này còn có ý nghĩa nói lên sự bí ẩn quyết đoán của người phụ nữ sỡ hữu nó.

  Nữ mạng Thủy nên xăm hình sông nước biển cả

  Mạng Thủy tượng trưng cho lộc tài và may mắn. Màu xanh chính là màu chủ đạo của người mệnh Thủy. Do vậy nếu nếu nữ mệnh Thủy xăm hình nghệ thuật phong thủy sông nước, biển cả. Sẽ mang lại sự may mắn thắng tiến cho người mệnh này.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Mệnh Thủy Nuôi Cá Gì? Cách Bố Trí Bể Cá Cảnh Hợp Phong Thủy Mệnh Thủy
 • Người Mệnh Thủy Hợp Đeo Đá Gì? Màu Gì?
 • Mạng Thủy Hợp Màu Gì? Vòng Đá Phong Thủy Hợp Mạng Thủy Phong Thủy
 • Mệnh Thổ Đi Xe Màu Gì? Màu Nào Cần Phải Tránh Xa Nếu Không Muốn Tán Gia Bại Sản
 • Mệnh Thổ Và Phong Thủy Hợp Mệnh Đầy Đủ Nhất
 • Nữ Mệnh Hỏa Hợp Với Đá Màu Gì

  --- Bài mới hơn ---

 • Trước Khi Đeo Đá Hồ Ly Cần Làm Gì? Cần Kiêng Gì Không?
 • Top 10 Vòng Charm Phong Thuỷ Mang Nhiều May Mắn Tài Lộc
 • Chọn Vòng Pandora Cho Người Mệnh Hỏa May Mắn
 • Cách Mua Vòng Pandora May Mắn Theo Quy Luật Ngũ Hành
 • Top 6 Vòng Pandora Chính Hãng Đang Được “săn Lùng” Hiện Nay
 • Người mệnh Hỏa có cá tính mạnh mẽ, sôi động và tràn đầy sinh lực. Họ được biết là người có tính nóng nảy nhưng rất tốt bụng. Trong công việc người mang mệnh này luôn giải quyết mọi việc nhanh chóng, có hiệu quả cao.

  Để trợ giúp cho người mệnh Hỏa bạn nên đeo thêm trang sức đá phong thủy. Với phụ nữ đeo trang sức gắn đá phong thủy không những chỉ làm đẹp mà còn cí tác dụng hỗ trợ may mắn về công việc và sức khỏe. Vậy nữ mệnh Hỏa hợp với đá màu gì?

  Với nhiều chị em lần đầu đến với đá phong thủy thì họ luôn phân vân và đặt câu hỏi: Nữ mệnh Hỏa hợp với đá màu gì?

  Câu trả lời của Siêu thị phong thủy JOCA là:

  Người mệnh Hỏa rất hợp với các loại đá phong thủy có màu tươi sáng như đỏ, đỏ, hồng, tím, xanh… cụ thể:

  Người mệnh Hỏa nếu dùng đá phong thủy có màu sắc tương hợp sẽ rất tốt về tài lộc, may mắn về công việc và cuộc sống. Các màu sắc rất đặc trưng cho Hỏa là đỏ, đỏ nâu, hồng và tím.

  Theo mối quan hệ tương sinh “Mộc sinh Hỏa” thì người mệnh Hỏa nên chọn những loại đá phong thủy có màu xanh lá cây là tốt nhất.

  Người mệnh Hỏa cũng có thể đeo vòng phong thủy mệnh hỏa cho nữ đá màu trắng. Bởi vì người mệnh Hỏa có thể chế khắc được màu của hành kim.

  Tuyệt đối người mệnh Hỏa không nên dùng màu đen, xám, xanh biển sẫm vì là màu của hành Thủy.

  2.1. Đá thạch anh hồng cho nữ mệnh Hỏa

  Đá thạch anh hồng có màu đặc trưng hồng phấn, tươi, mịn.. Là một trong những loại đá quý được sử dụng từ rất xa xưa, được nhiều người rất yêu thích. Đây là loại đá được coi là biểu tượng của tình yêu trái tim. Khi đeo trang sức bằng đá thạch anh hồng sẽ làm cho tính cách trở nên ôn hòa dịu hơn.

  Trong công việc thì vật phẩm bằng đá thạch anh màu hồng đặt tại nơi làm việc hoặc các cửa hàng sẽ giúp việc giao dịch, mua hàng hóa thuận lợi. Nếu kinh doanh gặp vấn đề không tốt thì hãy đặt khối thạch anh hoặc kim tự tháp để đặt ở hướng tài lộc hợp với không gian.

  2.2. Đá thạch anh tóc đỏ dành cho nữ mệnh Hỏa

  Khi đeo trang sức bằng đá thạch anh tóc đỏ sẽ tượng trưng cho sức mạnh của người mệnh Hỏa. Đây cũng là một màu sắc giúp các bạn nữ nổi bật, quyến rũ hơn và luôn hợp thời trang.

  Thạch anh tóc đỏ giúp cho cơ thể được khỏe mạnh, lưu thông máu. Giúp tinh thần minh mẫn và sáng tạo hơn rất nhiều.

  Đây là loại đá thạch anh có màu trung hòa được mọi người ưa chuộng. Nó thích hợp làm trang sức hay đá phong thủy mệnh hỏa để bàn đều đẹp.

  Đá thạch anh tím là biểu tưởng cho sự tinh khiết, và có khả năng chữa nhiều bệnh. Thạch anh tím có khả năng phát ra trường năng lượng rất mạnh có thể kích hoạt hoặc chuyển giao năng lượng. Có tác dụng kích thích các chức năng của não, làm giảm stress và lọc máu tốt.

  2.4. Đá thạch anh xanh cho nữ mệnh Hỏa

  Mộc sinh Hỏa nên các bạn nữ mệnh Hỏa nên chọn cho mình đá phong thủy thạch anh xanh hoặc thạch anh tóc xanh. Màu xanh mang đến cho bạn sức sống và sự bình an.

  Đó là Điều làm cho Bạn Muốn Mua Đá Phong Thủy Cho Nữ Mệnh Hỏa!

  Tuy nhiên Bạn Còn Những Lo Lắng Sau Đây:

  + Chưa biết chọn mua Đá Phong Thủy Cho Nữ Mệnh Hỏa như thế nào cho hợp lý và chất lượng.

  + Không biết lựa chọn Đá Phong Thủy Cho Nữ Mệnh Hỏa như thế nào là đẹp và chuẩn phong thuỷ.

  ⇒ Đến với Siêu thị phong thuỷ Joca Bạn không còn phải lo lắng Những vấn đề Trên Nhé.

  CAM KẾT BẢO HÀNH TỪ JOCA

  + Cam Kết đá tự nhiên 100%

  + Giá cả Luôn Luôn Hợp Lý

  + Bảo Hành 6 Tháng Nếu lỗi Từ Nhà sản Xuất.

  + Hoàn Tiền 200% Nếu Sản Phẩm Không Như Đặt Mua.

  + Giao Hàng Tận Miễn Phí Ship Hàng.

  ƯU ĐÃI LỚN GIẢM 10% KHI ĐẶT HÀNG NGÀY HÔM NAY

  (Cho 4 khách Hàng nhanh tay đặt hàng ngày hôm nay)

  Hoặc Bấm Vào đây Nhắn tin Facebook: Nt facebook chúng tôi

  Siêu Thị Phong Thuỷ JOCA

  Sau khi đọc xong bài viết này bạn đã biết Nữ mệnh Hỏa hợp với đá màu gì. Nếu có nhu cầu đặt mua trang sức, vật phẩm phong thủy tại Siêu thị phong thủy JOCA, xin bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi để được phục vụ.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Mệnh Hỏa Hợp Màu Gì? Bật Mí Màu Hợp Và Khắc Với Người Mệnh Hỏa
 • Mệnh Hỏa Hợp Cây Gì?
 • Mệnh Hỏa Hợp Mệnh Gì? Những Ai Mệnh Hỏa Chớ Bỏ Qua Bài Này
 • Tuổi Tuất Hợp Với Cây Gì? Các Loại Cây Phong Thủy Tốt Cho Người Tuổi Tuất
 • Mệnh Kim Hợp Với Màu Nâu Và Màu Cam Không?
 • Nam Mệnh Kim Hợp Mệnh Gì? Nên Kết Hôn Với Nữ Mệnh Nào?

  --- Bài mới hơn ---

 • Sinh Năm 1993 Hợp Với Số Nào, Khắc Với Số Nào..?
 • Mệnh Mộc Hợp Cây Gì Để Bàn Làm Việc, Trồng Trong Nhà?
 • Cây Nào? Hợp Với Tuổi Nào? Mệnh Nào Nhất?
 • Phật Di Lặc Hợp Với Tuổi Gì ? Mệnh Gì?
 • Tranh Đá Quý Phong Thủy Hợp Với Người Mệnh Kim
 • Những người thuộc mệnh Kim, có ưu điểm là những nhà tổ chức giỏi, họ độc lập và vui sướng với thành quả riêng mà họ đạt được. Người thuộc mạng Kim, dù là nam hay nữ họ đều tin vào khả năng bản thân nên họ kém linh động, mặc dù họ tăng tiến là nhờ vào sự thay đổi. Đây là loại người nghiêm túc và không dễ dàng nhận sự giúp đỡ từ người khác.

  Vậy mệnh Kim hợp mệnh gì? thông thường khi chọn một người để hợp tác làm ăn hay nên duyên vợ chồng, thì người ta thường hay xem hai người có hợp mệnh với nhau hay không? bởi theo phong thủy, họ tin rằng những người hợp mệnh với nhau nếu kết hợp lại sẽ đem đến nhiều may mắn, tài lộc cùng sống một cuộc sống hạnh phúc, đủ đầy. Gia đình con cái, vợ chồng đều êm ấm, hạnh phúc.

  Ngược lại, đối với những người khắc mệnh nhau, không may kết duyên với nhau sẽ khiến cho mâu thuẫn nảy sinh, cuộc sống hôn nhân, công danh sự nghiệp của họ gặp phải nhiều khó khăn, trắc trở. Công việc của những cặp đôi khắc mệnh sẽ không thuận lợi, tình duyên không suôn sẻ, thậm chí còn nguy hiểm đến cả tính mệnh.

  2. Nam mệnh Kim hợp mệnh gì? nên kết hôn với nữ mệnh nào?

  Nam mệnh Kim hợp mệnh nào? nên kết hôn với nữ mệnh gì có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc? có thể kết hợp với nữ giới thuộc những mệnh sau:

  Nam mệnh Kim lấy vợ mệnh Kim: xem tử vi nhận thấy vợ chồng cứng đụng cứng, có nữ không nam giữ phòng không, không hợp, không hòa thuận, ngày đem cãi cọ lời chẳng hợp, mỗi người mỗi ý mỗi cách nhìn.

  Nam mạng Kim kết hôn với nữ mệnh Mộc: Xem từ vi và chọn tuổi hợp kết hôn cho nam mệnh Kim nhận thấy, nếu kết hôn với nữ mạng này, vợ chồng không bao năm cả ngày tranh cãi khóc liên liên, bởi di hai mệnh nên có họa, nửa đời hương phấn nát còn đâu.

  Nam Kim kết hôn với nữ giới mệnh Thủy: Đây được xem là cặp đôi hợp mệnh, chồng vợ ngồi nhà cao, tiền tài tích tụ như biển rộng, trai gái đều sinh đoan chính chính, mỗi mỗi thông minh học văn chương, tiền tài công danh sự nghiệp sáng lạn.

  Nam mệnh Kim kết hôn với nữ mệnh Hỏa: Cặp đôi này không có nhân duyên loạn thành hôn, cưới được vợ về là lúc nghèo, lại là không con gia tài tán, vốn do bản mệnh kim hỏa hại. Có thể nói cặp đôi này kết hôn với nhau không được hợp cho lắm.

  Nam mệnh Kim với nữ mệnh Thổ: xem từ vi nhận thấy, sự kết hợp của cặp đôi này, vợ chồng hảo phu thê, vốn chẳng sầu lo phúc tự đến, con cháu hưng vượng nhà phú quý, phúc lộc song toàn vạn vạn năm. Cặp đôi kết hợp với nhau, dễ có tài lộc về sau.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Mệnh Kim Mua Xe Hợp Màu Gì?
 • Người Mệnh Kim Hợp Màu Nào Nhất Trong Năm 2022
 • Tuổi Canh Thìn 2000 Nên Xăm Hình Gì Để Tài Lộc
 • Top #50 Hình Xăm Đẹp Hợp Tuổi Canh Thìn
 • “thay Đổi Vận Mệnh” Nhờ Xăm Hình Hợp Tuổi Tân Kỵ (2001)
 • Người Mệnh Thủy Hợp Đá Gì? Cách Chọn Đá Cho Nam Nữ Mệnh Thủy

  --- Bài mới hơn ---

 • Mệnh Thủy Khắc Mệnh Gì?
 • Tìm Hiểu Người Mệnh Thủy Kỵ Màu Gì, Hợp Màu Gì?
 • Mệnh Thủy Kỵ Màu Gì? Tại Sao Nên Tránh Chọn Màu Kỵ?
 • Mệnh Thủy Hợp Màu Gì Khắc Màu Nào Chị Em Nên Biết
 • Người Mệnh Thủy Hợp Màu Xe Gì Và Tương Khắc Với Màu Gì?
 • Những năm sinh sau đây sẽ thuộc mệnh Thủy:

  • Quý Hợi: 1983 – 1923
  • Giáp thân: 1944 – 2004
  • Bính Tý: 1936 – 1996
  • Quý Tỵ: 1953 – 2013
  • Nhâm Tuất : 1982, 1922
  • Đinh Sửu :1937 – 1997
  • Ất Dậu: 1945 – 2005
  • Bính Ngọ: 1966 – 2026
  • Nhâm Thìn: 1952 – 2012
  • Đinh Mùi: 1967 – 2027
  • Giáp Dần: 1974 – 2034
  • Ất Mão: 1975 – 2035

  Người nam mệnh Thủy có những nét đặc trưng riêng thuộc bản mệnh của mình. Mặc dù tùy theo tính cách, môi trường sống nhưng họ vẫn có những nét riêng của người mệnh Thủy. Cụ thể:

  Vẻ bề ngoài người nam mệnh Thủy

  Người mệnh Thủy nhìn vẻ bề ngoài thường sẽ có ngũ quan đầy đặn, khuôn mặt tròn trịa, rõ nét. Họ không cao, sắc da chỉ ở dạng trung bình, dáng đi chậm, chân tay ngắn và nam giới thường có bụng to.

  Người mệnh Thủy có phần tay, chân, eo, đầu gối thường lạnh nên hầu hết họ thường sẽ phải mặc nhiều áo hơn người khác.

  Tính cách của nam mệnh Thủy

  • Nam mệnh Thủy là người có tính cách như nước, nếu đã là người tốt thì cực tốt còn nếu đã xấu thì khó lường trước.
  • Người nam mệnh Thủy nếu đã giúp đỡ ai, đã hết lòng hoặc nhiệt tình vì việc nào đó thì sẽ cố gắng hết mình. Còn nếu không họ sẽ tìm đủ mọi cách chối từ hoặc sắt đá không thể lay chuyển nổi.
  • Người mệnh thủy có 2 tính cách trái ngược nhau kiểu như dòng nước tĩnh và dòng nước chảy xiết. Người có tính cách của dòng nước tĩnh thì chậm rãi, nhẹ nhàng còn người của dòng nước xiết thì mạnh mẽ và luôn bồn chồn, lo lắng và hiếu thắng hơn người khác.
  • Người mệnh Thủy cũng là người hòa đồng, cởi mở và khá khéo léo.

  Với người nam mệnh Thủy, họ sẽ hợp với đá phong thủy sau:

  • Đá thạch anh phong thủy: Đây là loại đá mà hầu hết các cung mệnh đều có thể sử dụng được nên thường loại này luôn nằm trong danh sách ưu tiên. Mặt khác nó cũng đa dạng về sắc thái, có thể dễ dàng chế tác thành nhiều vật phẩm và mang lại cho người sở hữu vật phẩm ưng ý. Ngoài ra thì cũng khá phù hợp với túi tiền.
  • Đá mắt hổ: Loại đá này đem đến nét nam tính, phong độ và lịch lãm hơn cả nên thường thích hợp với nam giới hơn. Loại này có nguồn năng lượng tích cực nên đem lại cho họ nhiều may mắn, tài lộc.

  Ngoài ra thì các loại đá như đá mã não, đá phỉ thúy hay đá saphiere,… cũng là những loại phù hợp với nam giới.

  Với nam giới mệnh Mộc, họ tương hợp, tương sinh và tương khắc với những màu sắc sau đây:

  • Màu sắc tương hợp với nam mệnh Thủy: Màu đen, xanh nước biển thẫm thuộc bản mệnh
  • Màu sắc tương sinh với nam mệnh Thủy: Màu trắng thuộc mệnh Kim tương sinh (Kim sinh Thủy)
  • Màu sắc tương khắc với nam mệnh Thủy: Màu Vàng, nâu thuộc mệnh Thổ (Thổ khắc Thủy).

  Bạn cần chú ý đến màu sắc phù hợp với họ để chọn màu tốt nhất giúp họ tìm được cho mình một loại đá phong thủy hợp mệnh hoặc tặng để tránh chọn sai.

  Nữ mệnh Thủy hợp đá gì? Màu sắc phù hợp là gì?

  Với nữ mệnh Thủy, chúng ta cũng sẽ tìm hiểu tương tự những đặc điểm, tính cách và các loại đá hợp mệnh, màu sắc phù hợp để mang lại may mắn, tài lộc. Vậy người nữ mệnh Thủy hợp đá gì? Màu sắc nào nên chọn?

  Cũng có nét tính cách đặc trưng của nước, nữ mệnh Thủy cũng sở hữu những điểm tương đồng về cả vẻ bề ngoài. Cụ thể:

  Vẻ bề ngoài nữ mệnh Thủy

  Với nữ mệnh Thủy họ có nước da ngăm ngăm và không quá trắng, chỉ thuộc dạng da trung bình. Nữ mệnh Thủy cũng không cao quá mức, chỉ thuộc tầm trung. Chân ngắn, lưng dài.

  Tính cách nữ mệnh Thủy

  • Nữ mệnh Mộc là người khéo léo, cũng biết cư xử giống như đặc trưng của nước.
  • Nữ mệnh mộc cũng đại diện cho người có tính cách nhẹ nhàng, yếu đuối và một mặt cũng mạnh mẽ, quyết đoán và nhiệt tình giống như dòng nước chảy.
  • Nếu là người đại diện cho dòng nước chảy, họ năng động, thông minh và tháo vát, biết lấy lòng người khác. Tuy nhiên họ cũng là người thủ đoạn và nếu làm phật ý họ thì họ cũng sẽ cho bạn thấy những thứ đáng sợ.
  • Người nữ mệnh Thủy cũng là người dễ thay đổi, không có mục tiêu rõ ràng dù có rất nhiều ước mơ. Người mệnh Thủy cũng thường chỉ biết quan tâm đến bản thân mình mà chẳng cần phải chú ý tới người khác.
  • Đá thạch anh phong thủy: Đây là loại đá đẹp, long lanh và cũng cực kỳ sang trọng nên thường được nữ mệnh Thủy yêu thích. Những loại đá này thường có nguồn năng lượng tích cực và giúp họ đạt được nhiều may mắn, thành công trong cuộc sống.
  • Đá mắt hổ: Loại đá này cũng là loại có nhiều dạng và đem đến cho chủ nhân sở hữu những vật phẩm phong thủy phù hợp.

  Với nữ mệnh Thủy thì màu sắc phù hợp nhất với họ chính là những màu dựa theo thuyết ngũ hành tương sinh, tương khắc như:

  • Màu sắc tương hợp với nữ mệnh Thủy: Màu đen, xanh nước biển thẫm thuộc bản mệnh
  • Màu sắc tương sinh với nữ mệnh Thủy: Màu trắng thuộc mệnh Kim tương sinh (Kim sinh Thủy)
  • Màu sắc tương khắc với nữ mệnh Thủy: Màu Vàng, nâu thuộc mệnh Thổ (Thổ khắc Thủy).

  Các vật phẩm đá phong thủy hợp mệnh Thủy

  Với nam hoặc nữ, các bạn có thể chọn những loại vật phẩm đá phong thủy như:

  • Vòng tay đá phong thủy trơn hoặc mix thêm phụ kiện
  • Mặt dây chuyền đá phong thủy như mặt hồ ly, mặt tỳ hưu, mặt tượng phật, giọt nước, trái tim…
  • Quả cầu, bắp cải, tượng phật để bàn
  • Đồng điều, lu thống
  • Nhẫn đá phong thủy

  Lời kết

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Người Mệnh Thủy Hợp Hướng Nào?
 • Người Mệnh Thủy Hợp Hướng Nào Khi Xây Nhà?
 • Mạng Thủy Hợp Hướng Nào
 • Người Mệnh Thủy Hợp Hướng Nào? Hướng Nào Xây Nhà Hợp Nhất?
 • Mệnh Thủy Nên Mua Xe Màu Gì? Kinh Nghiệm Mua Xe !
 • Nữ Mệnh Thủy Nên Mặc Màu Gì?

  --- Bài mới hơn ---

 • Mệnh Thủy Nên Mặc Áo Dài Màu Gì?
 • Người Mệnh Thủy Thì Nên Đeo Vòng Tay Gì, Vì Sao?
 • Mệnh Thủy Đeo Đồng Hồ Gì? Cách Chọn Đồng Hồ Cho Người Mệnh Thủy
 • Vòng Tay Phong Thủy Mệnh Thủy Nên Đeo Màu Nào?
 • #1【Cách Đặt Tên Con Theo Mệnh Thủy】Hợp Phong Thủy
 • Người mệnh Thủy rất thông minh và dí dỏm, đặc biệt họ còn vô cùng thẳng thắng, thêm vào đó là khả năng ghi nhớ hoàn hảo cùng sự cẩn trọng trong mọi việc. Điều này cũng có thể cho thấy đối với việc ăn mặc họ có sự quan tâm “rất đặc biệt”. Nếu là một cô gái mệnh Thủy thì chắc chắn không chỉ là quan tâm đơn giản mà còn có hản một thước đo cho những trang phục mà họ sẽ diện.

  Đầm xòe duyên dáng, che nhược điểm vòng 3

  Màu đen là màu bản mệnh của mệnh Thủy, không ngạc nhiên khi màu đen mang lại sự may mắn và thuận lợi cho cô nàng mệnh này. Đặc biệt, đối với những ai làm việc trong môi trường công sở thì trang phục màu đen là lựa chọn truyền thống và an toàn nhất. Tuy nhiên, đối với sự kén chọn của người mệnh Thủy, đặc biệt là phái nữ, trong việc diện đồ thì thiết kế của chiếc đầm, sơ mi nữ đen đẹp, tinh tế mới khiến họ động lòng.

  Chính vì vậy, một chiếc đầm suông đen phối ren hoặc chiếc sơ mi nữ phối ren màu đen kết hợp quần Âu trắng hoặc chân váy sáng màu sẽ rất thích hợp với bạn.

  Sơ mi đen dáng peplum phối ren sang chảnh

  Cũng là màu thuộc bản mệnh Thủy, xanh dương tuy mang sắc lạnh của nước và thường khiến người mặc có cảm giác trầm lắng, lạnh lùng nhưng lại vô cùng phù hợp với cô nàng mệnh Thủy. Một thiết kế đầm xanh dương theo phong cách layer trẻ trung, kết hợp chất liệu voan bay bổng và tuytsy mềm mại sẽ mang đến cho bạn sự ” lạnh nhạt” cao quý, thanh lịch mà cũng giúp bạn thêm một chút tự tin vào sự thuận lợi trong công việc.

  Cùng theo quan hệ trong Ngũ hành, Thổ là mệnh khắc Thủy chính vì vậy, bạn nên nói không với những trang phục, phụ kiện màu vàng hoặc vàng đất.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Mệnh Thủy Nên Mặc Màu Gì Năm 2022 Để Nhiều Tài
 • Mệnh Hỏa Nào Mạnh Nhất? Các Loại Mệnh Hỏa Theo Tuổi
 • Luận Giải 6 Loại Mệnh Thủy (Nạp Âm Mệnh Thủy) Trong Phong Thủy Ngũ Hành
 • Mệnh Thủy Nào Mạnh Nhất Không Sợ Khi Gặp Thổ
 • Người Mệnh Thủy Nuôi Cá Gì Để Gia Tăng Vượng Khí?
 • Nam Nữ Sinh Năm 1980 Mệnh Gì, Hợp Màu Gì, Là Tuổi Gì?

  --- Bài mới hơn ---

 • Chọn Hướng Văn Phòng Cho Người Mệnh Mộc Thuận Lợi Kinh Doanh
 • Người Mệnh Mộc Nên Chọn Áo Sơ Mi Màu Gì Để Công Việc Thuận
 • Top 10 Cây Phong Thủy Hợp Với Người Mệnh Mộc
 • Cây Phong Thủy Hợp Với Người Mệnh Mộc
 • 2003 Mệnh Gì Và Phong Thủy Hợp Mệnh Tuổi 2003
 • Để biết nam nữ sinh năm 1980 mệnh gì, tuổi gì hợp màu gì, chúng ta cần dựa vào quy tắc tính Thiên Can và Địa Chi mới có câu trả lời chính xác nhất. Cụ thể thông tin chi tiết như thế nào, xin mời quý vị cùngBách khoa phong thủy tham khảo nội dung tiếp theo trong bài viết hôm nay.

  Sinh năm 1980 mệnh gì và tuổi gì hợp màu gì?

  Muốn biết sinh năm 1980 mệnh gì nam và nữ thì trước tiên chúng ta phải nắm được năm sinh này là sự kết hợp giữa Thiên Can và Địa Chi nào. Tức là, chúng ta sẽ phải đi tìm được câu trả lời cho nghi vấn sinh năm 1980 tuổi gì, là năm con gì trước.

  Công thức tính năm sinh âm lịch: Can + Chi = kết quả.

  Trong đó:

  • Hàng Can: Lấy theo số cuối cùng của năm sinh.
  • Hàng Chi: Lấy hai số cuối của năm sinh chia 12 sẽ ra kết quả.

  Từ câu thức trên có thể đưa ra đáp án cho câu hỏi sinh năm 1980 tuổi gì như sau:

  • Hàng Can: = 0 – tương ứng với Canh
  • Hàng Chi: 80:12 = 6 dư 8 – tương ứng với Thân

  ⇒ Năm 1980 là năm Canh Thân. Theo tử vi tướng số, năm 1980 Canh Thân có mối quan hệ:

  • Tam Hợp với Tý và Thìn (Thân – Tý – Thìn tạo thành Thủy Cuộc).
  • Tam Hội với Dậu và Tuất (Thân – Dậu – Tuất phương Tây Kim).
  • Lục Hợp với Tỵ (Tỵ – Thân hợp Thủy).
  • Tứ Hành Xung với Dần, Tỵ và Hợi.

  Thiên Can: Địa chi:

  • Tý, Sửu, Ngọ, Mùi: 0
  • Dần, Mão, Thân, Dậu: 1
  • Thìn, Tỵ, Tuất, Hợi: 2

  Công thức tính mệnh: Can + Chi = kết quả. Trường hợp tổng lớn hơn 5 thì chỉ việc trừ đi 5 rồi đối chiếu với mệnh ngũ hành.

  Từ những thông tin trên, vậy sinh năm 1980 mệnh gì hợp màu gì? Câu trả lời là mệnh Mộc. Bởi vì, Canh lài 4, Thân là 1 (4 + 1 = 5).

  Mệnh mộc 1980 (Thạch lưu mộc) hợp nhất: với màu xanh lá cây, xanh dương và màu đen.

  Mệnh mộc hợp màu gì nhất? màu đem lại thành công may mắn cho người mệnh mộc

 • Tương Hợp: Với mệnh Mộc (Mộc hợp Mộc).
 • Tương Sinh: Với mệnh Thủy (Thủy sinh Mộc) và mệnh Hỏa (Mộc sinh Hỏa).
 • Tương Khắc: Với mệnh Thổ (Mộc khắc Thổ) và mệnh Kim (Kim khắc Mộc.
 • --- Bài cũ hơn ---

 • Nhung Nguoi Sinh Menh Moc Hop Mau Gi Va Ky Mau Gi
 • 1988 Mệnh Gì, Tuổi Gì, Hợp Màu Gì, Hợp Tuổi Nào, Hướng Nào?
 • Xem Ngày Tốt Mua Xe Máy Ô Tô Hợp Tuổi Trong Năm 2022
 • Đặt Tên Gọi Ở Nhà Cho Bé Trai Sinh Năm 2022 Hợp Mệnh Mộc
 • Nước Sinh Ra Sự Sống Cho Cây, Vì Vậy Người Mệnh Mộc
 • Nam Nữ Sinh Năm 1980 Mệnh Gì Tuổi Gì Hợp Màu Gì Nhất?

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Đặt Tên Ở Nhà Cho Con Năm 2022 Tân Sửu Cực Hay Và Ý Nghĩa • Adayne.vn
 • Phong Thủy Toàn Tập Cho Người Mệnh Mộc
 • Cây Phong Thủy Cho Người Mệnh Mộc – Totoro Garden
 • Người Mệnh Mộc Mua Xe Màu Gì Để Sinh Khí, Vượng Tài?
 • Hội Đập Lớn Và Phát Triển Nguồn Nước Việt Nam
 • Nam nữ sinh năm 1980 mệnh gì, hợp màu gì, là tuổi gì?

  Để biết nam nữ sinh năm 1980 mệnh gì, tuổi gì hợp màu gì, chúng ta cần dựa vào quy tắc tính Thiên Can và Địa Chi mới có câu trả lời chính xác nhất. Cụ thể thông tin chi tiết như thế nào, xin mời quý vị cùng Bách khoa phong thủy tham khảo nội dung tiếp theo trong bài viết hôm nay.

  Sinh năm 1980 mệnh gì và tuổi gì hợp màu gì?

  1. Cách tính sinh năm 1980 tuổi Canh Thân

  Muốn biết sinh năm 1980 mệnh gì nam và  nữ thì trước tiên chúng ta phải nắm được năm sinh này là sự kết hợp giữa Thiên Can và Địa Chi nào. Tức là, chúng ta sẽ phải đi tìm được câu trả lời cho nghi vấn sinh năm 1980 tuổi gì, là năm con gì trước.

  Thiên Can:

  Địa chi:

  Công thức tính năm sinh âm lịch: Can + Chi = kết quả.

  Trong đó:

  • Hàng Can: Lấy theo số cuối cùng của năm sinh.
  • Hàng Chi: Lấy hai số cuối của năm sinh chia 12 sẽ ra kết quả.

  Từ công thức trên có thể đưa ra đáp án cho câu hỏi sinh năm 1980 tuổi gì như sau:

  • Hàng Can: = 0 – tương ứng với Canh
  • Hàng Chi: 80:12 = 6 dư 8 – tương ứng với Thân

  ⇒  Năm 1980 là năm Canh Thân.

  Theo tử vi tướng số, năm 1980 Canh Thân có mối quan hệ:

  • Tam Hợp với Tý và Thìn (Thân – Tý – Thìn tạo thành Thủy Cuộc).
  • Tam Hội với Dậu và Tuất (Thân – Dậu – Tuất phương Tây Kim).
  • Lục Hợp với Tỵ (Tỵ – Thân hợp Thủy).
  • Tứ Hành Xung với Dần, Tỵ và Hợi.
  1. Cách tính sinh năm 1980 mệnh mộc

  Thiên Can:

  • Giáp và Ất: 1
  • Bính và Đinh: 2
  • Mậu và Kỷ: 3
  • Canh và Tân: 4
  • Nhâm và Quý: 5

  Địa chi:

  • Tý, Sửu, Ngọ, Mùi: 0
  • Dần, Mão, Thân, Dậu: 1
  • Thìn, Tỵ, Tuất, Hợi: 2

  Mệnh ngũ hành:

  • Kim là 1
  • Thủy là 2
  • Hỏa là 3
  • Thổ là 4
  • Mộc là 5

  Công thức tính mệnh: Can + Chi = kết quả. Trường hợp tổng lớn hơn 5 thì chỉ việc trừ đi 5 rồi đối chiếu với mệnh ngũ hành.

  Từ những thông tin trên, vậy sinh năm 1980 mệnh gì hợp màu gì? Câu trả lời là mệnh Mộc. Bởi vì, Canh lài 4, Thân là 1 (4 + 1 = 5).

  Mệnh mộc 1980 (Thạch lưu mộc) hợp nhất: với màu xanh lá cây, xanh dương và màu đen.

  Mệnh mộc hợp màu gì nhất? màu đem lại thành công may mắn cho người mệnh mộc

  Theo ngũ hành, mệnh Thạch Lựu Mộc của năm Canh Thân 1980 có mối quan hệ:

  • Tương Hợp: Với mệnh Mộc (Mộc hợp Mộc).
  • Tương Sinh: Với mệnh Thủy (Thủy sinh Mộc) và mệnh Hỏa (Mộc sinh Hỏa).
  • Tương Khắc: Với mệnh Thổ (Mộc khắc Thổ) và mệnh Kim (Kim khắc Mộc.

  5.0

  --- Bài cũ hơn ---

 • 2002 Mệnh Gì, Là Năm Con Gì Hợp Với Màu Sắc Và Hướng Nào
 • 2005 Mệnh Gì, Tuổi Con Gì Hợp Với Màu Sắc, Hợp Hướng Nào
 • Sinh Năm 2005 Mệnh Gì? Hợp Màu Gì? Chọn Sim Hợp Tuổi 2005
 • Tuổi Tý Hợp Cây Gì Đem Lại Tiền Tài May Mắn Cho Người Trồng
 • Tuổi Tý Hợp Cây Gì Trồng Trong Nhà Để Phong Thủy, Tài Vận, Hanh Thông?
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100