Phong Thủy Bàn Làm Việc Cho Người Mệnh Hỏa

--- Bài mới hơn ---

 • Phong Thủy Bàn Làm Việc Cho Người Mệnh Mộc Thăng Quan Tiến Chức
 • Xem Phong Thủy Cho Biển Số Xe Máy 5 Số
 • Phong Thủy Phòng Thờ Người Tuổi Mậu Tuất
 • Chọn Bể Cá Cảnh Phong Thủy Theo Bản Mệnh Gia Chủ
 • Kinh Nghiệm Phong Thủy Bán Nhà Nhanh Nhất Quận 2
 • Hướng vị trí đặt bàn làm việc cho người mệnh Hỏa

  Theo phong thủy, bàn làm việc của người mệnh Hỏa nên đặt ở các hướng sau: Đông Bắc, Tây Bắc, Tây, Tây Nam.

  Khi đã chọn được hướng bàn làm việc tốt, người mệnh Hỏa đừng quên việc sắp xếp bàn làm việc sao cho hợp phong thủy:

  Sau lưng có điểm tựa vững chắc mới dễ dàng thăng tiến

  Khi bố trí bàn làm việc bạn nên ngồi xoay lưng lại với tường hoặc vách chắc chắn, nếu sau lưng có đường đi thì con đường thăng tiến không được ổn định lắm, tinh thần cũng dễ bất an, lo lắng.

  Trước mặt thoáng đãng, tiền đồ rộng mở: Phía trước bàn làm việc cần có khoảng trống rộng rãi, tránh không gian bí bách, nhỏ hẹp, như vậy sẽ dễ thăng quan tiến chức.

  Đối với những người mệnh Hỏa bàn làm việc nên bài trí sao cho: Bên trái và phải bàn làm việc không được có lối đi, vì như vậy sẽ làm cho đường công danh trắc trở.

  Chính diện đối diện với cột trụ, làm việc dễ gặp sai sót: Nếu bàn làm việc của người mệnh Hỏa dối diện với cột trụ thì vận khí sẽ bị chặn đứng, làm việc dễ sai lầm, phán đoán thiếu chính xác.

  Chỗ ngồi cách cửa quá gần, hiệu suất kém: những người mệnh Hỏa có chức vụ càng cao thì càng nên ngồi cách xa cửa ra vào. Vị trí làm việc không nên quá gần cửa ra vào nếu không hiệu suất sẽ không cao.

  Màu sắc bàn làm việc

  Những người mệnh Hỏa thường yêu thích sự sôi động, chủ động và háo hứng vì thế cuộc sống của họ khá tích cực và sôi nổi.

  Màu sắc của bản mệnh này thường là những tông màu thuộc hành Hỏa như đỏ, cam, hồng. Vì vậy văn phòng hay bàn làm việc của họ luôn tràn đầy sức sống và một năng lượng tích cực.

  Chất liệu và hình dáng bàn làm việc

  Những người mệnh Hỏa nên chọn cho mình chiếc bàn làm việc dạng hình thuôn, dài, với chất liệu gỗ, đây là kiểu bàn tượng trưng cho, cho hành Mộc, theo phong thủy thì Mộc sinh Hỏa, rất tốt.

  Đối với kích thước của bàn làm việc, kích thước nên cân xứng với các vật dụng trên bàn cũng như diện tích căn phòng.

  Nếu chiếc bàn quá to so với vật dụng sẽ khiến bạn cảm thấy chật chội, nhưng nếu nhỏ quá sẽ lại khiến bạn cảm thấy trống trải.

  Ngoài ra, nếu bạn là lãnh đạo thì nên chọn bàn làm việc với kích thước lớn hơn của nhân viên, điều này sẽ mang lại nhiều tài lộc cho cấp trên đồng thời thuận lợi hơn trong việc chỉ đạo của mình.

  Những vật trang trí cần có trên bàn làm việc cho người mệnh Hỏa

  Việc lựa chọn một chậu cây nhỏ phù hợp với bản mệnh là một ý tưởng rất hay. Nó vừa đem lại sự thoáng mát, thoải mái cho không gian, vừa đem lại may mắn cho gia chủ.

  Quả cầu phong thủy có thể được làm từ những chất liệu và màu sắc khác nhau. Qủa cầu đá mang trong mình nguồn năng lượng dồi dào, bởi nó luôn thu hút linh khí, dưỡng khí của trời đất. Chính vì vậy mà quả cầu đá được xem là biểu tượng cho sự trí tuệ, tài lộc và may mắn.

  Với những bàn làm việc không có quá nhiều chỗ trống thì tượng linh vật sẽ là một lựa chọn tuyệt vời. Tượng linh vật mang ý nghĩa xua đuổi tà khí, mang lại may mắn cho gia chủ.

  Những điều cần lưu ý về phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Hỏa

  Về vấn đề trên thì phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Hỏa cũng không nên kích hoạt quá nhiều yếu tố Hỏa trong cùng một không gian. Vì vậy, bạn nên bố trí thêm các vật dụng như gương, bể cá để kích hoạt thủy khí. Sự cân bằng này sẽ mang lại may mắn và thuận lợi hơn cho con đường công danh sự nghiệp.

  Không gian phía trước bàn làm việc không nên quá bí bách, nhỏ hẹp. Nếu bàn làm việc của người mệnh Hỏa đối diện với cột trụ thì vận khí sẽ bị chậm lại, làm việc hay gặp sai lầm.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 6 Loại Hoa Để Bàn Làm Việc Mang May Mắn Cho Người Mệnh Thổ
 • 5 Loại Hoa Phong Thủy Để Bàn Làm Việc Mang Lại Thành Công, May Mắn
 • Phong Thủy Bàn Làm Việc Cho Người Mệnh Kim, Thủy, Mộc, Hỏa, Thổ
 • Phong Thủy Bàn Làm Việc Văn Phòng Cho Người Mệnh Kim
 • Phong Thủy Bàn Làm Việc Văn Phòng Cho Người Mệnh Mộc
 • Phong Thủy Bàn Làm Việc Cho Người Mệnh Kim

  --- Bài mới hơn ---

 • Phong Thủy Bàn Làm Việc Cho Người Mệnh Kim Thăng Tiến Trong Sự Nghiệp
 • Phong Thủy Bàn Làm Việc Cho Người Mệnh Kim Mang Lại Tài Lộc
 • Phong Thủy Bàn Làm Việc Văn Phòng Cho Người Mệnh Kim Năm 2022
 • Bố Trí Phong Thủy Bàn Làm Việc Cho Người Mệnh Kim Giúp Thăng Tiến
 • Cách Bố Trí Bàn Làm Việc Hợp Phong Thủy Cho Người Mệnh Kim
 • Như mọi người cũng đã được biết, theo quan điểm của người phương Đông thì mệnh Kim tượng trưng cho Kim khí, tức kim loại trong đất, cụ thể hơn là vàng. Kim khí mang sự thịnh vượng bền chặc, cũng vì thế những người thuộc mệnh Kim thường sẽ có cuộc sống rất an nhàn, tự tại ngay từ khi sinh ra, gia đình người thân của những người mệnh Kim cũng vì thế mà được hưởng phúc từ họ.

  Trong sự nghiệp và công việc, những người mệnh Kim thường sẽ là những người độc đoán, cương quyết, tương đối cố chấp với quan điểm và suy nghĩ cá nhân, sống tự lập không có thói quen lệ thuộc, nhờ vã người khác nên cũng rất ghét những ai có suy nghĩ nhờ vả, không tự lập, đặc biệt trong họ luôn có một tham vọng cầu tiến cực lớn. Đấy cũng là nguyên nhân khiến người mệnh Kim luôn có suy nghĩ lạc quan, tích cực, luôn coi trọng chữ tín, sống có nghĩa với người thân quen, nhưng lại thực tế với người ngoài, người không quen biết.

  Cách bố trí bàn làm việc cho người mệnh Kim

  Do là người có tính cương trực, mạnh mẽ kết hợp với Kim khí vốn có nên người mệnh Kim có thể đối đầu mọi khó khăn, nên đặt bàn làm việc hướng trực tiếp ra hướng cửa chính. Tùy vào không gian phòng mà bạn có thể bố trí lệch qua trái hoặc qua phải, bàn làm việc không nên đặt trực hiện với cửa ra vào.

  Nếu xét về phương diện hướng đẹp, tốt và phù hợp với người mệnh Kim là hướng Tây, Tây Bắc. Bố trí bàn làm việc xoay về những hướng này sẽ giúp người mệnh Kim đón nhận được nhiều hưng khí.

  Trong ngủ hành tương sinh tương khắc, Hỏa khắc Kim. Do vậy, việc bày trí bàn làm việc của người mệnh Kim nên tránh những nơi cúng bái, thường thấp hương, trí tốt nhất là nên đặt cạnh sổ, phòng làm việc phải thoáng nhiều ánh sáng.

  Phổ biến hiện nay, bàn làm việc văn được làm từ 3 chất liệu chính là nhựa cứng tổng hợp, gỗ và kim loại. Người mệnh Kim không hợp mấy với chất liệu gỗ nhưng lại hợp với chất liệu kim loại. Nhưng với bộ ghế làm bằng kim loại thì có vẻ không được thẩm mỹ, nên chúng ta có thể chọn loại bàn kết hợp chất liệu, với tỉ lệ gỗ không quá nhiều ( tham khảo hình mẫu bên dưới ).

  Bài viết được Vinamoves ( công ty chuyển nhà ) tổng hợp từ các nguồn tại liệu trên internet.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bài Trí Bàn Thủ Quỹ Và Bàn Máy Tính Hợp Phong Thủy
 • Cách Sắp Xếp Bàn Máy Tính Theo Phong Thủy
 • Con Số Nào Hợp Phong Thủy Theo Bản Mệnh Của Bạn
 • 8 Vị Phật Bản Mệnh Nào Hộ Mệnh Cho 12 Con Giáp * Phong Linh Gems
 • Chọn Nghề Nghiệp Hợp Phong Thủy Cho Bản Mệnh
 • Hướng Bàn Làm Việc Hợp Phong Thủy Với Người Mệnh Hỏa

  --- Bài mới hơn ---

 • Mệnh Hỏa Hợp Hướng Nào Để Mọi Sự May Mắn?
 • Bố Trí Phong Thủy Nhà Bếp, Hướng Đặt Bếp Mang Lại Phong Thủy Tốt
 • Phong Thuỷ : 15 Ý Tưởng Trang Trí Phòng Bếp Hợp Với Người Mệnh Hỏa
 • Tuổi Ất Mão Đặt Bếp Hướng Nào Để Thay Đổi Vận Mệnh Hoàn Toàn?
 • Hướng Nhà Thu Hút Tài Lộc Và May Mắn Cho Người Mệnh Hỏa
 • 16-10-2019

  Đặc điểm của người mệnh Hỏa

  Khi nhắc đến Hỏa chúng ta sẽ nghĩ ngay đến lửa và sức nóng. Hỏa có thể đem lại ánh sáng, hơi ấm và hạnh phúc hoặc có thể tuôn trào, bùng nổ. Ở khía cạnh tích cực, Hỏa tiêu biểu cho danh dự, niềm đam mê, bốc đồng nhưng giàu năng lượng và sự công bằng. Ở khía cạnh tiêu cực, Hỏa tượng trưng cho tính gây hấn và chiến tranh.

  Vì vậy, người mệnh Hỏa có những đam mê cháy bỏng, khả năng lãnh đạo, sự thấu hiểu, khả năng trực giác tốt và rất hiểu lẽ phải. Những tính cách của người mang mệnh Hỏa thường biểu hiện ở sự hưng phấn, bốc đồng, ghen tị, thất vọng, sự hối tiếc và sự chán nản trong các mối quan hệ.

  Bên cạnh đó, họ thẳng tính, quả quyết và cũng rất hiếu thắng. Vì vậy, trong suốt quá trình làm việc, những người mệnh Hỏa cần biết cách bố trí bàn làm việc của mình hợp với phong thủy sẽ giúp tiết chế những mặt tiêu cực và hút năng lượng tích cực cho chủ nhân.

  Hướng bàn làm việc tốt cho người mệnh Hỏa

  Hướng kê bàn làm việc sinh tài lộc, may mắn cho người mệnh Hỏa bao gồm: hướng Đông Bắc, Tây, Tây Bắc, Tây Nam. Đây là những hướng có ánh mặt trời chiếu rọi hoặc có nhiều cây cối, gần gũi với thiên nhiên rất phù hợp với người mệnh Hỏa.

  Không gian phong thủy phòng làm việc của người mệnh Hỏa

  Không gian phía trước bàn làm việc nói chung không nên quá bí bách, nhỏ hẹp, nên để một khoảng trống rộng rãi như vậy mới dễ thăng quan tiến chức. Nếu bàn làm việc của người mệnh Hỏa đối diện với cột trụ thì vận khí sẽ bị chặn lại, phán đoán thiếu chính xác, làm việc hay gặp sai lầm.

  Chất liệu bàn làm việc hợp với người mệnh Hỏa

  Với người mệnh Hỏa, khi chọn chất liệu bàn làm việc bạn nên chọn chất liệu là gỗ, tránh chất liệu bằng kim loại, vì hỏa khắc kim nên sẽ làm tiêu hao toàn bộ năng lượng của gia chủ, gây ảnh hưởng đến sức khỏe và khả năng làm việc.

  Màu sắc bàn làm việc hợp với người mệnh Hỏa

  Vì Hỏa sinh Thổ nên có thể dùng bàn màu đỏ, hồng hoặc vàng, nâu. Kết hợp thêm màu xanh lục cũng rất phù hợp.

  • Màu đỏ: Tăng sự chăm chỉ, nhiệt tình và trách nhiệm với công việc, đem đến may mắn cho chủ nhân.
  • Màu hồng: Kích thích khả năng tưởng tượng trong lúc làm việc
  • Mùa vàng: Tạo ra một không gian vui vẻ và lạc quan mỗi khi có khó khăn.
  • Màu nâu: Tạo ra sự gần gũi cho bàn làm việc.
  • Màu xanh lục: Mang tới cảm giác tươi mát cho cả căn phòng

  Lưu ý: Mệnh Hỏa khắc Thủy và Kim nên không được sử dụng bàn có màu đen, xanh biển, trắng hoặc xám.

  Kiểu dáng bàn làm việc phù hợp với người mệnh Hỏa

  Những người mệnh Hỏa nên sử dụng bàn làm việc dạng hình thuôn, dài, với chất liệu gỗ, vì đây là kiểu bàn tượng trưng cho hành Mộc, theo quy luật tương sinh thì Mộc sinh Hỏa, rất tốt.

  Đối với kích thước của bàn làm việc, kích thước nên cân xứng với các vật dụng trên bàn và diện tích của căn phòng làm việc. Nếu chiếc bàn quá to so với vật dụng và tầm vóc con người sẽ khiến người chủ nhân của nó cảm thấy chật chội, còn nếu chiếc bàn quá nhỏ thì sẽ khiến chủ nhân cảm thấy trống trải.

  Các vật phong thủy phù hợp với người mệnh Hỏa

  Cây phong thủy

  Cây phong thủy cho người mệnh Hỏa thường là các loại cây như: Cây Kim Tiền, cây Hoa Hồng Môn, cây Kim Ngân, cây Bạch Mã Hoàng Tử. Những cây này khi để trên bàn làm việc của người mệnh Hỏa vừa giúp lọc bớt các chất thải độc từ các thiết bị điện tử phát ra, vừa giúp chủ nhân dễ thăng tiến trong công việc, gặp nhiều may mắn và công việc nào cũng thuận buồm xuôi gió.

  Quả cầu phong thủy

  Quả cầu phong thủy có thể được làm từ những chất liệu khác nhau và có nhiều màu sắc.

  Quả cầu đá mang trong mình nguồn năng lượng dương dồi dào bởi nó luôn hấp thụ linh khí, dương khí của trời đất. Chính vì vậy mà quả cầu đá được xem là biểu tượng của trí tuệ, sự may mắn và quyền lực.

  Tượng linh vật

  Với những bàn làm việc không có quá nhiều khoảng trống thì tượng linh vật sẽ là một gợi ý tuyệt vời. Tượng linh vật có ý nghĩa là xua đuổi tà khí, đem lại vận may cho chủ nhân.

  Những lưu ý khi chọn hướng bàn làm việc cho người mệnh Hỏa

  • Sau lưng có điểm tựa vững chắc mới dễ thăng tiến.
  • Trước mặt thoáng đãng, tiền đồ rộng mở.
  • Bên trái và bên phải bàn làm việc không được có lối đi nếu không con đường công danh sẽ gặp nhiều trắc trở, khó khăn.
  • Chính diện đối diện với cột trụ, làm việc dễ gặp sai sót.
  • Chỗ ngồi cách cửa quá gần, hiệu suất kém.
  • Để hợp với phong thủy bài trí bàn làm việc nên tránh ngồi đối diện với cửa ra vào.
  • Tránh ngồi dưới dầm ngang trên xà nhà.
  • Tránh ngồi ở chỗ bị đường đi cắt góc.

  Hy vọng những thông tin tham khảo mà chúng tôi vừa chia sẻ sẽ giúp những người mệnh Hỏa lựa chọn được cho mình những vật liệu và màu sắc phù hợp cho phòng làm việc để mang lại may mắn, năng lượng và tài lộc.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Mạng Thủy Hợp Hướng Nào? Hướng Nhà Cho Người Mệnh Thủy
 • Mệnh Hỏa Hợp Hướng Nào Để Rinh Tài, Đón Lộc Vào Nhà
 • Người Mệnh Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ Hợp Với Hướng Nhà Nào?
 • Các Màu Xe Lead 2022 Được Yêu Thích Nhất
 • Tuổi Bính Dần 1986 Mua Xe Màu Gì Để Đem Lại May Mắn Và Thuận Lợi
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100