Phong Thủy Bàn Làm Việc Tuổi Giáp Thìn / Top 12 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Globalink.edu.vn

Hướng Bàn Làm Việc Hợp Tuổi Giáp Thìn

Nguyên tắc chọn hướng bàn làm việc tuổi 1964 Giáp Thìn.

Giáp Thìn sinh năm 1964 thuộc quẻ mệnh: Ly (Hoả) và ngũ hành: Phú đăng hỏa (Lửa ngọn đèn) nên khi chọn hướng bàn làm việc cần tuân thủ theo nguyên tắc sau:

Nam 1964 ngồi làm việc hướng nào tốt?

Phương vị đặt bàn làm việc của nữ 1964 là ở Chính Đông của văn phòng làm việc. Vì nam giới tuổi Giáp thìn thuộc Đông tứ mệnh nên hướng ngồi làm việc tuổi 1964 nam quay về một trong các hướng Bắc (Diên Niên); Đông (Sinh Khí);Đông Nam (Thiên Y); Nam (Phục Vị)

Hướng Bắc (Diên Niên): Cải thiện sức khỏe để làm việc năng suất, hiệu quả.

Hướng Đông (Sinh Khí): giúp bạn tăng cường thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài.

Hướng Đông Nam (Thiên Y): Cải thiện sức khỏe để làm việc năng suất, hiệu quả.

Hướng Nam (Phục Vị): Cải thiện sức khỏe để làm việc năng suất, hiệu quả.

Vì Giáp thìn có niên mệnh thuộc Hỏa, nên phong thủy phòng làm việc tuổi 1964 sử dụng bàn làm việc dạng hình thuôn dài với các màu xanh lục hoặc màu đỏ vì màu đỏ là màu bản mệnh của bạn, còn màu xanh lục là màu tượng trưng cho hành Mộc, Theo quy luật tương sinh thì Mộc sinh Hỏa rất tốt cho người tuổi Giáp thìn.

Nữ tuổi 1964 hợp hướng bàn làm việc nào?

Phương vị đặt bàn làm việc của nữ 1964 là ở Chính Đông của văn phòng làm việc. Vì nữ giới tuổi Giáp thìn thuộc Tây tứ mệnh nên hướng ngồi làm việc tuổi 1979 nữ được quay về một trong các hướng Tây Nam (Diên Niên); Tây (Sinh Khí);Đông Bắc (Thiên Y); Tây Bắc (Phục Vị).

Hướng Tây Nam (Diên Niên): Củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu để bạn có chỗ dựa vững chắc hoàn toàn yên tâm khi phát triển sự nghiệp.

Hướng Tây (Sinh Khí): giúp bạn tăng cường thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài.

Hướng Đông Bắc (Thiên Y):Cải thiện sức khỏe để làm việc năng suất, hiệu quả.

Hướng Tây Bắc (Phục Vị): Củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, may mắn trong sự nghiệp.

Vì Giáp Thìn có niên mệnh thuộc Hỏa, nên bố trí phòng làm việc hợp tuổi Giáp Thìn bàn làm việc dạng hình thuôn dài với các màu xanh lục hoặc màu đỏ vì màu đỏ là màu bản mệnh của bạn, còn màu xanh lục là màu tượng trưng cho hành Mộc, Theo quy luật tương sinh thì Mộc sinh Hỏa rất tốt cho người tuổi Giáp Thìn.

Ngoài ra, phong thủy phòng làm việc tuổi 1979 Kỷ Mùi trên bàn làm việc cũng nên:

Bố trí giấy tờ cũng như máy vi tính gọn gàng. Các bạn cần lưu ý máy vi tính cũng xếp cho đúng hướng.

Trên bàn làm việc phải có những vật khí phong thủy mang biểu tượng sự quyền lực: Một cột thủy tinh, hoặc quả cầu thạch anh có tác dụng ngưng tụ năng lượng trong không gian về một điểm, tăng khả năng tư duy logic hay đối với những người hay phải đi công tác xa thì nên đặt đôi ngựa đồng nhỏ trên bàn làm việc theo phong thủy làm như vậy sẽ giúp mọi chuyến đi được thuận buồm xuôi gió. Hoặc có thêm cây để bàn làm việc như: hoa Trạng Nguyên, hoa Hồng Môn,…

2. Một số điều cần tránh khi chọn hướng bàn làm việc tuổi Giáp Thìn

Phía trước hướng bàn làm việc tuổi 1964

Tránh bàn làm việc đối diện với cửa ra vào khiến tư tưởng người làm việc luôn bị phân tán, trì trệ, hiệu quả công việc thấp, hay mắc sai lầm, có nhiều người đối địch.

Không để bàn hội họp hoặc bàn tiếp khách không được đặt đâm thẳng trực xung với bàn làm việc.

Không đặt bàn làm việc đối diện với cửa toilet. Rất ảnh hưởng trí tuệ và sự minh mẫn, có cảm giác lúc nào cũng muốn đi toilet. Nên đặt toilet ở phía ngoài công ty trong phạm vi cho phép.

Không nên đặt bàn hướng ra và cầu thang vì cầu thang là một chỗ chênh vênh sẽ tạo cảm giác bất an cho người ngồi làm việc.

Phía sau bàn làm việc:

Phía sau chỗ ngồi làm việc không nên có cửa sổ. Cảm giác bị bất an, được ví như có kẻ trộm đang rình rập. Cửa sổ nên đặt bên hông văn phòng là tốt nhất.

Phía trên bàn làm việc:

Khi hướng phòng làm việc tuổi 1964 thì gia chủ nên lưu ý phía trên bàn làm việc không được có xà ngang hay đèn trang trí treo, sẽ ảnh hưởng đến đầu óc cũng như sự thăng quan tiến chức.

Trong phong thủy, Sự Nghiệp – Tài Vận – Làm Ăn không chỉ ảnh hưởng bởi hướng (hướng phòng, hướng ngồi, hướng bàn,….) mà còn được ảnh hưởng, trợ giúp phần lớn từ vật phẩm phong thủy. Việc đặt cây phong thủy, đá, ngọc, tỷ hưu hay linh vật phong thủy trấn trạch, hộ thân là cần thiết. Nhưng vật phẩm phong thủy quan trọng nhất là SIM PHONG THỦY mới là yếu tố quyết định về mặt tài vận. Để chọn được 1 số sim phong thủy vừa đẹp, dễ nhớ vừa hợp tuổi với mọi mức giá, xin mời quý bạn đọc chuyển hướng đến KhoSIM PHONG THỦY HỢP TUỔI 1964 để khảo nghiệm.

Đầu năm 2021 này, Trung tâm chúng tôi – Trung tâm quản lý kho sim lớn nhất toàn quốc đã công bố 2 kho sim phong thủy tốt cho công việc là Kho Sim Phong Thủy Kích Sự Nghiệp và kho Sim Phong Thủy Kích Tài Vận – Làm Ăn với hơn 5.000 số sim phong thủy chọn lọc. Hiện tại, danh sách những số sim này đang được hưởng ứng và quan tâm cực cao. Nếu bạn cũng đang quan, xin mời chuyển tới kho sim tại:

Sim phong thủy kích Công Danh – Sự Nghiệp

Sim phong thủy kích Tài Vận

Phong Thủy Bàn Làm Việc Tuổi Giáp Tý

Phong thủy ảnh hưởng nhiều đến con người, nó đã trở thành một niềm tin trong mọi hoạt động hằng ngày như xây nhà, cưới hỏi,… và công việc cũng không ngoại lệ. Nhưng không phải ai cũng nắm rõ những nguyên tắc trong phong thủy bàn làm việc tuổi giáp tý. Nếu bạn là người tuổi này, đây sẽ là bài viết dành cho bạn.

Tổng quan về tuổi giáp tý

Tuổi giáp tý sinh năm: 1984

Mệnh: Kim hay còn gọi là vàng dưới biển

Tương sinh: Thủy và Thổ

Tương khắc: Mộc và Hỏa

Người giáp tý có biểu tượng là chuột trên nóc nhà, người mang số mệnh này thường giàu sang, dễ thành công trong cuộc sống. Tuy nhiên, mối quan hệ trong gia đình, con cái sẽ thường có những bất hòa gây xung đột. Do tính cách nhanh nhạy, dễ thích nghi với môi trường cũng như mau chóng nắm bắt được thời cơ nên sự nghiệp thăng tiến rất nhanh.

Vốn là người trầm tính, ít nói nhưng người tuổi giáp tý thường ẩn chứa trong lòng những phiền muộn dễ bộc phát khi có tác động, vì vậy một số nhỏ người tuổi này thường có xu hướng nóng tính, khó kiềm chế cảm xúc.

XEM THÊM: THĂNG TIẾN TRONG CÔNG VIỆC NHỜ KÍCH THƯỚC BÀN LÀM VIỆC THEO PHONG THỦY

Một số nguyên tắc trong phong thủy bàn làm việc tuổi giáp tý không thể bỏ qua

Hướng đặt bàn làm việc

Có thể nói hướng đặt bàn làm việc là yếu tố ảnh hưởng nhiều nhất đến phong thủy. Hướng mang nhiều may mắn, tiền tài cho người tuổi này là hướng Đông Nam của văn phòng. Bên cạnh đó, tuổi giáp tý thuộc tứ mệnh nên một trong 4 hướng sau đây đều thích hợp:

Đông Bắc (Diên niên): Nếu ở trên đã nói người tuổi giáp tý cái tôi rất cao, các mối quan hệ xã hội hay gia đình thường xuyên có những bất đồng thì hướng đông bắc sẽ giúp giáp tý khắc phục được tình trạng trên.

Tây Nam (Thiên y): Hướng ngồi này trong phong thủy bàn làm việc tuổi giáp tý sẽ mang đến sức khỏe tốt, tránh được những tà khí xung quanh.

Tây (Phục vị): Sức mạnh tinh thần sẽ giúp bạn có nhiều bức phá mới trong sự nghiệp, hạn chế được những điều thị phi.

Tây Bắc (Sinh khí): Mang đến nhiều tài lộc, sự may mắn, được quý nhân phù trợ trong công việc và sự nghiệp phía trước.

Nguyên tắc trong việc chọn kiểu dáng bàn hợp phong thủy

Do mang trong mình mệnh Kim nên người giáp tý thích hợp với những kiểu bàn chữ nhật, hình móng ngựa hay còn gọi là vòng cung, hình oval hoặc hình tròn.

Hãy chọn kiểu dáng bàn phù hợp với tính chất công việc cũng như diện tích căn phòng, không nên chọn những kiểu bàn quá to cho căn phòng nhỏ sẽ khiến không gian bị chật hẹp, và ngược lại không gian quá rộng nhưng chiếc bàn làm việc kiểu dáng nhỏ, gây mất cân bằng và giảm tính thẩm mỹ cần có.

Những vật dụng cần trong phong thủy bàn làm việc tuổi giáp tý

Các vật phẩm trên bàn làm việc không chỉ tác động đến phong thủy mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến năng suất làm việc của mỗi cá nhân:

Một sản phẩm thủy tinh bất kì: vật dụng thủy tinh này hợp với mệnh Kim (tuổi giáp tý) nó còn có công dục hội tụ những năng lượng tốt xung quanh khu vực làm việc, giúp nâng cao chất lượng công việc một cách đáng kể.

Cây cảnh: Với những văn phòng to có thể đặt chậu cây ở một góc phòng để thu hút tài lộc, văn phòng nhỏ thì tận dụng ngay chiếc bàn làm việc để đặt chậu cây cảnh. Ngoài tác dụng phong thủy, cây xanh còn giúp mang đến không khí trong lành và loại bỏ những tia ánh sáng xanh phát ra từ máy tính, điện thoại, các thiết bị công nghệ.

Pha lê: Mối quan hệ giữa các đồng nghiệp sẽ được thắt chặt hơn nhờ vật phẩm phong thủy này.

XEM THÊM: 25+ BÀN LÀM VIỆC VĂN PHÒNG ĐẸP

Chọn Hướng Bàn Làm Việc Và Hướng Ngồi Hợp Phong Thủy Cho Tuổi Giáp Thìn

1. Thông tin về người tuổi Giáp Thìn

Năm sinh: 1964, 2024.

Năm can chi: Giáp Thìn.

Mệnh: Hỏa – Phú Đăng Hỏa (lửa đèn to).

Con giáp: Phụ Đầm Chi Lâm – Rồng ẩn ở đầm.

Mạng: Phúc đăng Hỏa (Lửa đèn).

Sao: Thổ Tú: Rối rắm, nan tai.

Hạn: Ngũ Mộ: Hao tài, mất của.

Vận niên: Trư phùng Hỏa (Heo gặp lửa): xấu

Thiên can: Giáp gặp Kỷ: Khắc xuất, thắng lợi.

Địa chi: Thìn gặp Hợi: Hung Niên, bất an.

Xuất hành: Ngày Mồng Một Tết: Từ 1 giờ đến 3 giờ sáng (giờ địa phương), đi về hướng Đông để đón Tài Thần.

Màu sắc: Hợp: Đỏ, xanh; Kỵ: Đen, vàng.

2. Tổng quan về người tuổi Giáp Thìn sinh năm 1964

Người sinh tuổi Giáp Thìn được Dược Sư Như Lai ban phúc đức, Long Thủ Bồ Tát ban trí tuệ, Tì Sa Môn hộ mệnh và Phổ Hiền Bồ Tát bảo hộ (theo một học thuyết Phật giáo). Người tuổi Giáp Thìn thông mệnh, ngoại giao giỏi, dễ làm quen với mọi người, họ hưởng thọ ngoài bảy mươi trở đi.

Những người này tính tình nóng nảy gấp gáp, cuồng nhiệt. Họ luôn chất chứa khát vọng cao xa, có số quan to, thích làm việc lớn, quan trọng, nếu sinh được giờ tốt. Người luôn coi mình là trung tâm và yêu cầu cao. Tuy là người võ đoán nhưng vẫn được mọi người tôn trọng. Người này có số Thủy nạn. Hạn xấu năm 49 tuổi.

Vì đứng Can Giáp nên tuổi này ra khỏi quê quán sinh sống sẽ hiển vinh, giàu có. Tuổi Giáp Thìn có nhà cửa khang trang, ruộng đất nhiều, bằng không, ai ít gặp may thì họ cũng được hưởng của thừa kế của ông cha giúp cho làm cơ sở. Nếu được ông cha hỗ trợ và sinh giờ thường thì làm nghề buôn bán sẽ phát đạt. Tính người cứng cỏi, mạnh mồm; họ không để tình cảm xen vào công việc.

Phụ nữ tuổi này thích làm các việc không hợp với giới nữ, thích tranh đấu, đòi hỏi sự bình đẳng, thích ăn mặc, nhưng khi họ không có điều kiện thì họ thích nội dung chứ không chú ý hình thức lắm. Người tuổi Giáp Thìn duyên nợ không trọn vẹn dễ chia lìa, ly tán.

Giáp Thìn có thể thọ đến bảy mươi lăm tuổi trở lên, nhưng 49 tuổi đề phòng thủy nạn, nên làm các việc thiện phúc. Tuổi này đông con (theo số) có tới năm sáu người, về già được ba con phụng dưỡng. Nên làm việc thiện để tuổi già bình yên.

Tuổi Giáp Thìn tuy có tính tự cao, tự đại nhưng họ hiếu thuận, sẵn sàng giúp đỡ khi gia đình yêu cầu bất luận có những mâu thuẫn riêng tư. Anh em cách biệt, bạn bè ít tuổi không tốt. Người Giáp Thìn rất tự tin và có khả năng gánh vác những việc lớn. Là người của công việc, nên họ không thích an nhàn mà luôn bận rộn.

3. Cách lựa chọn vị trí, màu sắc và hướng kê bàn làm việc cho người tuổi Giáp Thìn sinh năm 1964

Giáp Thìn sinh năm 1964 thuộc quẻ mệnh: Ly (Hoả) và ngũ hành: Phú đăng hỏa (Lửa ngọn đèn) nên khi chọn hướng bàn làm việc cần tuân thủ theo nguyên tắc sau:

Hướng tốt

Sinh Khí: có lợi cho việc thăng quan tiến chức, tấn tài tấn lộc, công danh vượng phát.

Thiên Y: Có lợi cho sức khỏe, tài lộc, giúp gia chủ tránh ốm đau bệnh tật.

Diên Niên: Phúc đức dài lâu, trường thọ, của cải sung túc, gia đình hòa mục.

Phục Vị: Trường thọ, có lộc về đường con cái.

Hướng xấu

Tuyệt Mệnh: Mang tai họa, tổn hại về sức khỏe, tuổi thọ, dễ bị tiểu nhân hãm hại, tài lộc tiêu tan.

Ngũ Quỷ (Giao Chiến): Điềm báo họa về ốm đau bệnh tật, khẩu thiệt thị phi, hao tài tốn của.

Lục Sát: Họa mất của, kiện tụng, có thương tổn về người, vật nuôi và cây trồng.

Họa Hại: Điềm báo họa mất của, quan tụng, khẩu thiệt thị phi, ốm đau bệnh tật, tài lộc hư hao.

Hướng bàn làm việc hợp tuổi Giáp Thìn nam mạng

Phong thủy tuổi Giáp Thìn 1964, phương vị đặt bàn là Thần Tài của người sinh tuổi Giáp thìn là ở Chính Đông của văn phòng làm việc. Vì nam giới tuổi Giáp thìn thuộc Đông tứ mệnh, do đó bàn làm việc nên quay về một trong các hướng Bắc (Diên Niên); Đông (Sinh Khí);Đông Nam (Thiên Y); Nam (Phục Vị).

Bạn sinh năm Giáp thìn có niên mệnh thuộc Hỏa, nên sử dụng bàn làm việc dạng hình thuôn dài với các màu xanh lục hoặc màu đỏ vì màu đỏ là màu bản mệnh của bạn, còn màu xanh lục là màu tượng trưng cho hành Mộc, theo quy luật tương sinh thì Mộc sinh Hỏa rất tốt cho người tuổi Giáp thìn.

Cần lưu ý kích thước bàn làm việc nên cân xứng với các vật dụng trên bàn, không nên quá chật làm giảm hưng phấn làm việc, cũng không nên quá rộng tạo cảm giác bất ổn.

Hướng bàn làm việc hợp tuổi Giáp Thìn nữ mạng

Phương vị đặt bàn là Thần Tài của người sinh tuổi Giáp thìn là ở Chính Đông của văn phòng làm việc. Vì nữ giới tuổi Giáp thìn thuộc Tây tứ mệnh, do đó bàn làm việc nên quay về một trong các hướng Tây Nam (Diên Niên); Tây (Sinh Khí);Đông Bắc (Thiên Y); Tây Bắc (Phục Vị).

Bạn sinh năm Giáp thìn có niên mệnh thuộc Hỏa, nên sử dụng bàn làm việc dạng hình thuôn dài với các màu xanh lục hoặc màu đỏ vì màu đỏ là màu bản mệnh của bạn, còn màu xanh lục là màu tượng trưng cho hành Mộc, theo quy luật tương sinh thì Mộc sinh Hỏa rất tốt cho người tuổi Giáp thìn.

Cần lưu ý kích thước bàn làm việc nên cân xứng với các vật dụng trên bàn, không nên quá chật làm giảm hưng phấn làm việc, cũng không nên quá rộng tạo cảm giác bất ổn.

Cây hợp phong thủy

Gia chủ là tuổi Giáp thìn thuộc mệnh hỏa nên sẽ có một số loại cây hợp phong thủy như sau:

Cây Thường Xuân: Cây Thường Xuân mang ý nghĩa phong thủy rất lớn, giúp lọc không khí đem lại môi trường có không khí trong lành. Rất tốt cho sức khỏe của gia chủ tuổi Giáp Thìn, nên đặt ở văn phòng làm việc.

Cây Lan Dạ Hương: Đây là một họ thực vật một lá mầm có hoa và xuất xứ từ Địa Trung Hải, dáng vẻ tao nhã với những bông hoa hình chuông mọc tiếp nhau. Nó mang ý nghĩa đại diện cho tình yêu và sức sống mãnh liệt cho tuổi trẻ. Gia chủ tuổi Giáp thìn cũng rất hợp với loại cây này, nên mua về đặt trên bàn hay văn phòng làm việc của mình.

Cây Phi Yến: Cây Phi Yến mang ý nghĩa của sự khiêm tốn, mà gia chủ tuổi Giáp Thìn muốn thành công thì rất cần yếu tố này. Nên sẽ rất thích hợp cho gia chủ đặt ở phòng làm việc.

4. Những lưu ý khi đặt bàn làm việc cho người tuổi Giáp Thìn

– Bàn làm việc phải hướng ra cửa: người xưa khi chọn phòng làm việc đã xem xét kỹ phương vị hợp với tuổi của mình trước đó. Do vậy khi đặt bàn làm việc luôn hướng ra cửa, nhưng không đối diện với cửa ra vào. Cách làm này theo kinh nghiệm của người xưa, làm cho người làm việc luôn tỉnh táo, thông minh, làm việc được hiệu quả cao. Cách bố trí này chỉ phù hợp khi một người một phòng và phía sau bàn không có cửa sổ.

– Không nên đặt bàn giữa phòng (Trung Cung). Phong thuỷ học cho rằng cả bốn bên đều thiếu “sơn”, người làm việc luôn ở thế cô lập, không được nâng đỡ về tinh thần và sự nghiệp, luôn thiếu tỉnh táo trong mọi việc tại nhiệm sở, dễ mắc sai lầm có tính chiến lược.ảnh hưởng đến sự thăng tiến.

– Phía sau lưng người ngồi nên có điểm tựa: phong thuỷ cho rằng, sau lưng người ngồi phải lấy tường làm “sơn” (núi) tựa, nên gọi là “tựa sơn”. Cách bày đặt này làm cho người ngồi có nhiều “quý nhân” phù trợ; đồng nghiệp, nhân viên thân thiện, sự nghiệp thăng tiến. Như vậy, trong bất kỳ truờng hợp nào, rất kỵ kê bàn làm việc khi ngồi quay mặt vào tường!

– Không nên để bàn đối diện với của ra vào. Trường hợp này, phong thuỷ gọi là “phạm môn xung sát”, tư tưởng người làm việc luôn bị phân tán, trì trệ, hiệu quả công việc thấp, hay mắc sai lầm, có nhiều người đối địch. Không nên quay lưng ra cửa: theo phong thuỷ học, cách ngồi này thiếu “sơn”, tức chỗ dựa. Cách ngồi này đi quan hệ thì không được người nhiệt thành, làm việc thì không được cấp trên chú trọng, cấp dưới nể phục, công sức bỏ ra chỉ thu về một nửa.

– Không nên đặt bàn hướng ra và cầu thang vì cầu thang là một chỗ chênh vênh sẽ tạo cảm giác bất an cho người ngồi làm việc.

– Nên đặt trên bàn làm việc một cột thủy tinh, hoặc quả cầu thạch anh có tác dụng ngưng tụ năng lượng trong không gian về một điểm, tăng khả năng tư duy. Logic

– Không đặt bạn làm việc dưới xà ngang, vì người làm việc luôn có cảm giác như bị đè nén.

– Nên đặt đôi sư tử nhỏ bằng đá trên bàn làm việc vì theo phong thủy sẽ gây dựng được thanh thế, giúp sinh tài lộc.

– Nên đặt ở bốn góc bàn làm việc tháp Văn Xương (hình chiếc tháp) theo phong thủy cho rằng nó sẽ có lợi cho học hành giúp minh mẫn và sáng suốt hơn.

– Chồng hồ sơ bên trái nên đặt cao hơn bên phải (Tả Thanh Long, Hữu Bạch Hổ).

– Đối với những người hay phải đi công tác xa thì nên đặt đôi ngựa đồng nhỏ trên bàn làm việc theo phong thủy làm như vậy sẽ giúp mọi chuyến đi được thuận buồm xuôi gió.

T/H.

Hướng Bàn Làm Việc Hợp Tuổi Mậu Thìn

1. Nguyên tắc chọn hướng bàn làm việc tuổi 1988 Mậu Thìn.

Vì Mậu Thìn sinh năm 1988 có quẻ mệnh: Chấn (Mộc) và ngũ hành: Đại lâm mộc (Cây trong rừng lớn) nên khi đặt bàn làm việc cần tuân theo nguyên tắc sau:

Nam tuổi 1988 ngồi làm việc hướng nào tốt?

Hướng ngồi làm việc tuổi 1988 là ở phía chính Tây của văn phòng làm việc. Do nam giới tuổi Mậu thìn thuộc Đông tứ mệnh, nên bàn làm việc cần quay về một trong các hướng Nam, Đông Nam, Bắc, Đông:

Hướng Nam (Sinh khí): giúp bạn tăng cường thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài.

Hướng Đông Nam (Diên niên): Củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu để bạn có chỗ dựa vững chắc hoàn toàn yên tâm khi phát triển sự nghiệp.

Hướng Bắc (Thiên y): Cải thiện sức khỏe để làm việc năng suất, hiệu quả.

Hướng Đông (Phục Vị): Củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, may mắn trong sự nghiệp.

Khi chọn hướng bàn làm việc tuổi 1988 Mậu Thìn, Nam giới cũng cần quan tâm đến màu sắc của bàn: Vì Mậu Thìn có niên mệnh thuộc Mộc, nên sử dụng bàn làm việc dạng hình uốn lượn có góc lượn tròn với các màu đen, xanh đậm. Vì màu xanh đậm là màu bản mệnh của bạn, còn màu đen là màu tượng trưng cho hành Thủy, Theo quy luật tương sinh thì Thủy sinh Mộc rất tốt cho người tuổi Mậu Thìn.

Nữ tuổi 1988 hợp hướng làm việc nào?

Phương vị đặt bàn làm việc của nữ 1989 là ở Chính Tây của văn phòng làm việc. Do nữ giới tuổi Mậu thìn thuộc Đông tứ mệnh, nên bàn làm việc cần quay về một trong các hướng Nam, Đông Nam, Bắc, Đông.

Hướng Nam (Sinh khí): giúp bạn tăng cường thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài.

Hướng Đông Nam (Diên niên): Củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu để bạn có chỗ dựa vững chắc hoàn toàn yên tâm khi phát triển sự nghiệp.

Hướng Bắc (Thiên y): Cải thiện sức khỏe để làm việc năng suất, hiệu quả.

Hướng Đông (Phục Vị): Củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, may mắn trong sự nghiệp

Khi chọn hướng bàn làm việc tuổi 1988 Mậu Thìn, Nữ giới cũng cần quan tâm đến màu sắc của bàn: Do Mậu Thìn có niên mệnh thuộc Mộc, nên sử dụng bàn làm việc dạng hình uốn lượn có góc lượn tròn với các màu đen, xanh đậm. Vì màu xanh đậm là màu bản mệnh của bạn, còn màu đen là màu tượng trưng cho hành Thủy, Theo quy luật tương sinh thì Thủy sinh Mộc rất tốt cho người tuổi Mậu Thìn.

Ngoài ra, khi bố trí phong thủy phòng làm việc tuổi 1999 trên bàn làm việc cũng nên:

Bố trí giấy tờ cũng như máy vi tính gọn gàng. Các bạn cần lưu ý máy vi tính cũng xếp cho đúng hướng.

Trên bàn làm việc phải có những vật khí phong thủy mang biểu tượng sự quyền lực: Một cột thủy tinh, hoặc quả cầu thạch anh có tác dụng ngưng tụ năng lượng trong không gian về một điểm, tăng khả năng tư duy logic hay đối với những người hay phải đi công tác xa thì nên đặt đôi ngựa đồng nhỏ trên bàn làm việc theo phong thủy làm như vậy sẽ giúp mọi chuyến đi được thuận buồm xuôi gió. Hoặc có cây để bàn làm việc theo tuổi như: cây Trạng Nguyên, cây Hồng Môn,…

2. Một số điều cần tránh khi bố trí phòng làm việc hợp tuổi Mậu Thìn:

Phía trước bàn làm việc

Tránh hướng phòng làm viêc tuổi Mậu Thìn hoặc hướng bàn làm việc đối diện với cửa ra vào khiến tư tưởng người làm việc luôn bị phân tán, trì trệ, hiệu quả công việc thấp, hay mắc sai lầm, có nhiều người đối địch.

Không để bàn hội họp hoặc bàn tiếp khách không được đặt đâm thẳng trực xung với bàn làm việc.

Không đặt bàn làm việc hoặc hướng phòng làm việc tuổi 1988 đối diện với cửa toilet. Rất ảnh hưởng trí tuệ và sự minh mẫn, có cảm giác lúc nào cũng muốn đi toilet. Nên đặt toilet ở phía ngoài công ty trong phạm vi cho phép.

Không nên đặt bàn hướng ra và cầu thang vì cầu thang là một chỗ chênh vênh sẽ tạo cảm giác bất an cho người ngồi làm việc.

Phía sau bàn làm việc:

Phía sau chỗ ngồi làm việc không nên có cửa sổ. Cảm giác bị bất an, được ví như có kẻ trộm đang rình rập. Cửa sổ nên đặt bên hông văn phòng là tốt nhất.

Phía trên bàn làm việc:

Phía trên không được có xà ngang hay đèn trang trí treo, sẽ ảnh hưởng đến đầu óc cũng như sự thăng quan tiến chức.

Trong phong thủy, Sự Nghiệp – Tài Vận – Làm Ăn không chỉ ảnh hưởng bởi hướng (hướng phòng, hướng ngồi, hướng bàn,….) mà còn được ảnh hưởng, trợ giúp phần lớn từ vật phẩm phong thủy. Việc đặt cây phong thủy, đá, ngọc, tỷ hưu hay linh vật phong thủy trấn trạch, hộ thân là cần thiết. Nhưng vật phẩm phong thủy quan trọng nhất là SIM PHONG THỦY mới là yếu tố quyết định về mặt tài vận. Để chọn được 1 số sim phong thủy vừa đẹp, dễ nhớ vừa hợp tuổi với mọi mức giá, xin mời quý bạn đọc chuyển hướng đến KhoSIM PHONG THỦY HỢP TUỔI 1988 để khảo nghiệm.

Đầu năm 2021 này, Trung tâm chúng tôi – Trung tâm quản lý kho sim lớn nhất toàn quốc đã công bố 2 kho sim phong thủy tốt cho công việc là Kho Sim Phong Thủy Kích Sự Nghiệp và kho Sim Phong Thủy Kích Tài Vận – Làm Ăn với hơn 5.000 số sim phong thủy chọn lọc. Hiện tại, danh sách những số sim này đang được hưởng ứng và quan tâm cực cao. Nếu bạn cũng đang quan, xin mời chuyển tới kho sim tại:

Sim phong thủy kích Công Danh – Sự Nghiệp

Sim phong thủy kích Tài Vận