Phong Thủy Bàn Làm Việc Tuổi Tân Sửu / Top 14 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 6/2023 # Top View | Globalink.edu.vn

Phong Thủy Bàn Làm Việc Tuổi Tân Mùi

Sơ lược về tuổi tân mùi

Để biết được cách bố trí sao cho phù hợp, trước tiên cần hiểu rõ về người mang tuổi này.

Sinh năm: 1991

Mệnh: Thổ- Lộ Bàng

Người mang tuổi này có sự kiên định đối với việc mình làm. Tính cách thân thiện, hòa đồng được người xung quanh yêu mến. Bên cạnh đó theo thuyết phật giáo, người tuổi tân mùi có trí tuệ cao, có thọ mệnh và phúc đức thừa hưởng từ nhiều kiếp.

Họ mang trong mình hoài bão lớn nên thích hợp với những công việc dẫn đầu, lãnh đạo. Ngoài ra, khuyết điểm lớn nhất của bản thân là tâm hồn quá nhạy cảm, dễ xúc động, lộ ra bên ngoài tâm sự của mình. Thường bị ảnh hưởng bởi những sự việc xung quanh.

Cách bố trí hướng đặt bàn phù hợp với phong thủy bàn làm việc tuổi tân mùi

Theo văn hóa phương Đông, nếu bố trí hướng bàn phù hợp với mệnh của mình thì đường sự nghiệp công danh dễ dàng phát triển, mọi việc đều suôn sẻ, gặp được nhiều may mắn. Bên cạnh đó khi bố trí hướng phong thủy bàn làm việc tuổi tân mùi cần lưu ý về giới tính của chủ sở hữu bàn vì nam và nữ sẽ có cách sắp xếp khác nhau:

Hướng đặt bàn làm việc với nam tuổi tân mùi

Hướng thần tài cho nam tân mùi là phía nam của văn phòng hay căn phòng làm việc tại nhà. Nam tuổi này thuộc Đông Tứ Mệnh nên bàn cần quay về các hướng Bắc, Đông, Nam, Đông Nam sẽ tốt nhất.

Hướng Bắc: giúp bạn cải thiện các mối quan vệ tình yêu, vợ chồng, gia đình. Đồng thời có thể nói hướng này giúp mối quan hệ gia đình của bạn được tốt nhất từ đó bạn có thể an tâm làm việc, phát triển sự nghiệp.

Hướng Nam: Đây có lẽ là hướng của thần may mắn, người tân mùi ngồi hướng này mọi công việc đều dễ thuận thợi, được quý nhân giúp đỡ.

Hướng Đông Nam: Ngồi hướng này mang đến cho bạn sức khỏe dồi dào, tinh thần sảng khoái.

Hướng đặt bàn làm việc với nữ tuổi tân mùi

Cũng như nam thì nữ cũng thuộc Tây Tứ Mệnh nên đặt bàn ở các hướng Tây Nam, Tây, Tây Bắc, Đông Bắc là thích hợp.

Hướng Tây Nam: Củng cố các mối quan hệ ở gia đình bạn.

Hướng Tây: Đây là hướng thu hút tài lộc, sự nghiệp của người tân mùi sẽ mau phát triển ở hướng này.

Hướng Tây Bắc: Khi đặt bàn hướng về phía này, đầu óc của bạn luôn tỉnh táo,công việc ngày càng tiến bộ, được sự tin tưởng của cấp trên:

Hướng Đông Bắc: Sức khỏe sẽ được cải thiện.

XEM THÊM: LỰA CHỌN THÔNG MINH VỚI THIẾT KẾ BÀN LÀM VIỆC VĂN PHÒNG

Bố trí vật phẩm phù hợp với phong thủy bàn làm việc tuổi tân mùi

Người sinh năm 1991 thuộc mệnh Thổ, vì vậy thích hợp với những loại cây cảnh trưng trên bàn có hoa lá hay chậu màu sắc đỏ, hồng, cam, tím. Màu này thuộc mệnh Hỏa, Hỏa sinh Thổ nên rất hợp. Bên cạnh đó những loại cây hay vật phẩm có màu nâu, vàng cũng thích hợp (thuộc mệnh Thổ)

Những loại cây cảnh hợp là: Cây sống đời, hoa sứ đỏ, hoa giấy, hồng môn, hoa hồng, hoa lan tím,… các loài cây này đều có khả năng sống trong nhiệt độ phòng. Ngoài ra, việc trưng cây trong văn phòng còn giúp thải ra những luồng khí tốt, xua tan âm khí, mang đến sự trong lành cho không gian.

Tượng ngựa: Đây là biểu tượng của sự bền bỉ, kiên cường mang đến sự may mắn cho gia chủ.

Quả cầu thủy tinh màu đỏ, cam hay hồng đều tốt cho phong thủy bàn làm việc tuổi tân mùi.

XEM THÊM: NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT VỀ PHONG THỦY BÀN LÀM VIỆC TUỔI CANH NGỌ

Phong Thủy Bàn Làm Việc Cho Người Tuổi Sửu

Phong thủy bàn làm việc cho người Tuổi Sửu

1. Phong thủy làm việc cho tuổi Ất Sửu

Cách lựa chọn Vị trí , màu sắc và hướng kê bàn làm việc cho người tuổi ất sửu – Năm sinh dương lịch: 1985 – Năm sinh âm lịch: Ất Sửu – Quẻ mệnh: Càn (Kim) – Ngũ hành: Hải trung kim (Vàng dưới biển)

-Theo phong thủy, Phương vị đặt bàn là Thần Tài của người sinh tuổi ất sửu là ở góc Đông Nam của văn phòng làm việc. Vì nam giới tuổi ất sửu thuộc Tây tứ mệnh, do đó bàn làm việc nên quay về một trong các hướng Tây (Sinh khí), Tây Nam (Diên niên), Đông Bắc (Thiên y), Tây Bắc(Phục Vị) – Bạn sinh năm ất sửu có niên mệnh thuộc Kim, nên sử dụng bàn làm việc dạng hình chữ nhật, hình tròn, hình móng ngựa với các màu sắc như màu vàng, trắng vì màu trắng là màu bản mệnh của bạn, còn màu vàng là màu tượng trưng cho hành thổ, mà thổ sinh kim rất tố cho người tuổi ất sửu. – Cần lưu ý kích thước bàn làm việc nên cân xứng với các vật dụng trên bàn, không nên quá chật làm giảm hưng phấn làm việc, cũng không nên quá rộng tạo cảm giác bất ổn.

– Theo phong thủy, Phương vị đặt bàn là Thần Tài của người sinh tuổi ất sửu là ở góc Đông Nam của văn phòng làm việc. Vì nữ giới tuổi ất sửu thuộc Đông tứ mệnh, do đó bàn làm việc nên quay về một trong các hướng Đông (Sinh khí), Bắc (Diên niên), Đông Nam (Thiên y), Nam (Phục Vị) – Bạn sinh năm ất sửu có niên mệnh thuộc Kim, nên sử dụng bàn làm việc dạng hình chữ nhật, hình tròn, hình móng ngựa với các màu sắc như màu vàng, trắng vì màu trắng là màu bản mệnh của bạn, còn màu vàng là màu tượng trưng cho hành thổ, mà thổ sinh kim rất tố cho người tuổi ất sửu. – Cần lưu ý kích thước bàn làm việc nên cân xứng với các vật dụng trên bàn, không nên quá chật làm giảm hưng phấn làm việc, cũng không nên quá rộng tạo cảm giác bất ổn.

2. Phong thủy làm việc cho tuổi Đinh Sửu

Cách lựa chọn Vị trí , màu sắc và hướng kê bàn làm việc cho người tuổi đinh sửu – Năm sinh dương lịch: 1997 – Năm sinh âm lịch: Đinh Sửu – Quẻ mệnh: Chấn (Mộc) – Ngũ hành: Giản hạ thủy (Nước dưới khe)

– Theo phong thủy, Phương vị đặt bàn là Thần Tài của người sinh tuổi đinh sửu là ở phía Tây của văn phòng làm việc. Vì nam giới tuổi đinh sửu thuộc Đông tứ mệnh, do đó bàn làm việc nên quay về một trong các hướng Nam (Sinh khí), Đông Nam (Diên niên), Bắc (Thiên y), Đông (Phục Vị) – Bạn sinh năm đinh sửu có niên mệnh thuộc Thủy, nên sử dụng bàn làm việc dạng hình tròn, hình móng ngựa với các màu sắc như màu trắng, màu nâu, màu đen. Vì màu đen là màu của bản mệnh , còn màu trắng là màu tượng trưng cho hành Kim, mà Kim sinh thổ rất tố cho người tuổi đinh sửu. – Cần lưu ý kích thước bàn làm việc nên cân xứng với các vật dụng trên bàn, không nên quá chật làm giảm hưng phấn làm việc, cũng không nên quá rộng tạo cảm giác bất ổn.

– Theo phong thủy,Phương vị đặt bàn là Thần Tài của người sinh tuổi đinh sửu là ở phía Tây của văn phòng làm việc. Vì nữ giới tuổi đinh sửu thuộc Đông tứ mệnh, do đó bàn làm việc nên quay về một trong các hướng Nam (Sinh khí), Đông Nam (Diên niên), Bắc (Thiên y), Đông (Phục Vị) – Bạn sinh năm đinh sửu có niên mệnh thuộc Thủy, nên sử dụng bàn làm việc dạng hình tròn, hình móng ngựa với các màu sắc như màu trắng, màu nâu, màu đen. Vì màu đen là màu của bản mệnh , còn màu trắng là màu tượng trưng cho hành Kim, mà Kim sinh thổ rất tố cho người tuổi đinh sửu. – Cần lưu ý kích thước bàn làm việc nên cân xứng với các vật dụng trên bàn, không nên quá chật làm giảm hưng phấn làm việc, cũng không nên quá rộng tạo cảm giác bất ổn.

3. Phong thủy làm việc cho tuổi Quý Sửu

Cách lựa chọn Vị trí , màu sắc và hướng kê bàn làm việc cho người tuổi Quý sửu – Năm sinh dương lịch: 1973 – Năm sinh âm lịch: Quý Sửu – Quẻ mệnh: Ly (Hoả) – Ngũ hành: Tang đố mộc (Gỗ cây dâu)

– Theo phong thủy,Phương vị đặt bàn là Thần Tài của người sinh tuổi Quý sửu là ở phía chính Nam của văn phòng làm việc. Vì nam giới tuổi Quý sửu thuộc Đông tứ mệnh, do đó bàn làm việc nên quay về một trong các hướng Đông (Sinh khí), Bắc (Diên niên), Đông Nam(Thiên y), Nam (Phục Vị) – Bạn sinh năm Quý sửu có niên mệnh thuộc Mộc, nên sử dụng bàn làm việc dạng hình uốn lượn có góc lượn tròn với các màu đen, xanh đậm. Vì màu xanh đậm là màu bản mệnh của bạn, còn màu đen là màu tượng trưng cho hành Thủy, Theo quy luật tương sinh thì Thủy sinh Mộc rất tốt cho người tuổi Quý sửu. – Cần lưu ý kích thước bàn làm việc nên cân xứng với các vật dụng trên bàn, không nên quá chật làm giảm hưng phấn làm việc, cũng không nên quá rộng tạo cảm giác bất ổn.

– Theo phong thủy,Phương vị đặt bàn là Thần Tài của người sinh tuổi Quý sửu là ở phía chính Nam của văn phòng làm việc. Vì nữ giới tuổi Quý sửu thuộc Tây tứ mệnh, do đó bàn làm việc nên quay về một trong các hướng Tây (Sinh khí), Tây Nam(Diên niên), Đông Bắc(Thiên y), Tây Bắc(Phục Vị) – Bạn sinh năm Quý sửu có niên mệnh thuộc Mộc, nên sử dụng bàn làm việc dạng hình uốn lượn có góc lượn tròn với các màu đen, xanh đậm. Vì màu xanh đậm là màu bản mệnh của bạn, còn màu đen là màu tượng trưng cho hành Thủy, Theo quy luật tương sinh thì Thủy sinh Mộc rất tốt cho người tuổi Quý sửu. – Cần lưu ý kích thước bàn làm việc nên cân xứng với các vật dụng trên bàn, không nên quá chật làm giảm hưng phấn làm việc, cũng không nên quá rộng tạo cảm giác bất ổn.

4. Phong thủy làm việc cho tuổi Tân Sửu

Cách lựa chọn Vị trí , màu sắc và hướng kê bàn làm việc cho người tuổi Tân sửu – Năm sinh dương lịch: 1961 – Năm sinh âm lịch: Tân Sửu – Quẻ mệnh: Chấn (Mộc) – Ngũ hành: Bích thượng thổ (Đất trên vách)

– Theo phong thủy, Phương vị đặt bàn là Thần Tài của người sinh tuổi Tân sửu là ở Chính Đông của văn phòng làm việc. Vì nam giới tuổi Tân sửu thuộc Đông tứ mệnh, do đó bàn làm việc nên quay về một trong các hướng Nam (Sinh khí), Đông Nam (Diên niên), Bắc (Thiên y), Đông (Phục Vị) – Bạn sinh năm Tân sửu có niên mệnh thuộc Thổ, nên sử dụng bàn làm việc dạng hình chữ nhật với các màu vàng, vàng đất, nâu đỏ, xám hoặc màu đỏ vì màu vàng, màu vàng đất là màu bản mệnh của bạn, còn màu nâu đỏ, màu đỏ là màu tượng trưng cho hành Hỏa, Theo quy luật tương sinh thì Hỏa sinh Thổ rất tốt cho người tuổi Tân sửu. – Cần lưu ý kích thước bàn làm việc nên cân xứng với các vật dụng trên bàn, không nên quá chật làm giảm hưng phấn làm việc, cũng không nên quá rộng tạo cảm giác bất ổn.

– Theo phong thủy,Phương vị đặt bàn là Thần Tài của người sinh tuổi Tân sửu là ở Chính Đông của văn phòng làm việc. Vì nữ giới tuổi Tân sửu thuộc Đông tứ mệnh, do đó bàn làm việc nên quay về một trong các hướng Nam (Sinh khí), Đông Nam (Diên niên), Bắc (Thiên y), Đông (Phục Vị) – Bạn sinh năm Tân sửu có niên mệnh thuộc Thổ, nên sử dụng bàn làm việc dạng hình chữ nhật với các màu vàng, vàng đất, nâu đỏ, xám hoặc màu đỏ vì màu vàng, màu vàng đất là màu bản mệnh của bạn, còn màu nâu đỏ, màu đỏ là màu tượng trưng cho hành Hỏa, Theo quy luật tương sinh thì Hỏa sinh Thổ rất tốt cho người tuổi Tân sửu. – Cần lưu ý kích thước bàn làm việc nên cân xứng với các vật dụng trên bàn, không nên quá chật làm giảm hưng phấn làm việc, cũng không nên quá rộng tạo cảm giác bất ổn.

5. Phong thủy làm việc cho tuổi Kỷ Sửu

Cách lựa chọn Vị trí , màu sắc và hướng kê bàn làm việc cho người tuổi Kỷ sửu – Năm sinh dương lịch: 2009 – Năm sinh âm lịch: Kỷ Sửu – Quẻ mệnh: Ly (Hoả) – Ngũ hành: Tích lịch hỏa (Lửa sấm sét)

– Theo phong thủy,Phương vị đặt bàn là Thần Tài của người sinh tuổi Kỷ sửu là ở Chính Bắc của văn phòng làm việc. Vì nam giới tuổi Kỷ sửu thuộc Đông tứ mệnh, do đó bàn làm việc nên quay về một trong các hướng Bắc (Diên Niên); Đông (Sinh Khí); Đông Nam (Thiên Y); Nam (Phục Vị) – Bạn sinh năm Kỷ sửu có niên mệnh thuộc Hỏa, nên sử dụng bàn làm việc dạng hình thuôn dài với các màu xanh lục hoặc màu đỏ vì màu đỏ là màu bản mệnh của bạn, còn màu xanh lục là màu tượng trưng cho hành Mộc, Theo quy luật tương sinh thì Mộc sinh Hỏa rất tốt cho người tuổi Kỷ sửu. – Cần lưu ý kích thước bàn làm việc nên cân xứng với các vật dụng trên bàn, không nên quá chật làm giảm hưng phấn làm việc, cũng không nên quá rộng tạo cảm giác bất ổn.

– Theo phong thủy, Phương vị đặt bàn là Thần Tài của người sinh tuổi Kỷ sửu là ở Chính Bắc của văn phòng làm việc. Vì nữ giới tuổi Kỷ sửu thuộc Tây tứ mệnh, do đó bàn làm việc nên quay về một trong các hướng Tây (Sinh khí), Tây Nam(Diên niên), Đông Bắc (Thiên y), Tây Bắc (Phục Vị) – Bạn sinh năm Kỷ sửu có niên mệnh thuộc Hỏa, nên sử dụng bàn làm việc dạng hình thuôn dài với các màu xanh lục hoặc màu đỏ vì màu đỏ là màu bản mệnh của bạn, còn màu xanh lục là màu tượng trưng cho hành Mộc, Theo quy luật tương sinh thì Mộc sinh Hỏa rất tốt cho người tuổi Kỷ sửu. – Cần lưu ý kích thước bàn làm việc nên cân xứng với các vật dụng trên bàn, không nên quá chật làm giảm hưng phấn làm việc, cũng không nên quá rộng tạo cảm giác bất ổn.

6. Giải nghĩa một số từ ngữ phong thủy

– Sinh khí: Thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài. – Thiên y: Cải thiện sức khỏe, trường thọ – Diên niên: Củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu. – Phục vị: Củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, may mắn trong thi cử. – Họa hại: Không may mắn, thị phi, thất bại. – Ngũ quỷ: Mất nguồn thu nhập, mất việc làm, cãi lộn. – Lục sát: Xáo trộn trong quan hệ tình cảm, thù hận, kiện tụng, tai nạn. – Tuyệt mệnh: Phá sản, bệnh tật chết người.

Hướng Bàn Làm Việc Hợp Tuổi Tân Dậu

1. Nguyên tắc chọn hướng bàn làm việc tuổi 1981 Tân Dậu

Tân Dậu sinh năm 1981 có quẻ mệnh: Khôn Thổ và ngũ hành: Thạch Lựu Mộc (Gỗ cây lựu) nên khi chọn hướng bàn làm việc cần tuân theo nguyên tắc sau:

Nam tuổi 1981 ngồi làm việc hướng nào tốt?

Hướng ngồi làm việc tuổi 1981 nam là ở phía Đông Nam của văn phòng làm việc. Vì nam giới tuổi Tân dậu thuộc Đông tứ mệnh nên hướng làm việc tuổi Tân Dậu cần quay về một trong các hướng Nam (Diên Niên); Đông Nam (Sinh Khí); Bắc (Phục Vị); Đông (Thiên Y)

Hướng Nam (Diên Niên): Củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu để bạn có chỗ dựa vững chắc hoàn toàn yên tâm khi phát triển sự nghiệp.

Hướng Đông Nam (Sinh Khí); giúp bạn tăng cường thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài.

Hướng Bắc (Phục Vị): Củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, may mắn trong sự nghiệp.

Hướng Đông (Thiên Y): Cải thiện sức khỏe để làm việc năng suất, hiệu quả.

Khi chọn hướng bàn làm việc tuổi 1981 Tân Dậu nên sử dụng bàn làm việc dạng hình uốn lượn có góc lượn tròn với các màu đen, xanh đậm. Vì màu xanh đậm là màu bản mệnh của bạn, còn màu đen là màu tượng trưng cho hành Thủy, Theo quy luật tương sinh thì Thủy sinh Mộc rất tốt cho người tuổi Tân Dậu.

Nữ tuổi 1981 hợp hướng làm việc nào?

Phương vị đặt bàn làm việc là ở phía Đông Nam của văn phòng làm việc. Vì nữ giới tuổi Tân dậu thuộc Tây tứ mệnh, nên bàn làm việc cần quay về một trong các hướng Tây Nam (Sinh Khí); Tây (Diên Niên); Đông Bắc (Phục Vị); Tây Bắc (Thiên Y).

Hướng Tây Nam (Sinh Khí): giúp bạn tăng cường thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài.

Hướng Tây (Diên Niên): Củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu để bạn có chỗ dựa vững chắc hoàn toàn yên tâm khi phát triển sự nghiệp.

Hướng Đông Bắc (Phục Vị): Củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, may mắn trong sự nghiệp.

Hướng Tây Bắc (Thiên Y): Cải thiện sức khỏe để làm việc năng suất, hiệu quả.

Khi chọn hướng bàn làm việc tuổi 1981 Tân Dậu, nữ giới nên sử dụng bàn làm việc dạng hình uốn lượn có góc lượn tròn với các màu đen, xanh đậm. Vì màu xanh đậm là màu bản mệnh của bạn, còn màu đen là màu tượng trưng cho hành Thủy, Theo quy luật tương sinh thì Thủy sinh Mộc rất tốt cho người tuổi Tân Dậu.

Ngoài ra, khi bố trí phong thủy phòng làm việc tuổi 1981 trên bàn làm việc cũng nên:

Bố trí giấy tờ cũng như máy vi tính gọn gàng. Các bạn cần lưu ý máy vi tính cũng xếp cho đúng hướng.

Trên bàn làm việc phải có những vật khí phong thủy mang biểu tượng sự quyền lực: Một cột thủy tinh, hoặc quả cầu thạch anh có tác dụng ngưng tụ năng lượng trong không gian về một điểm, tăng khả năng tư duy logic hay đối với những người hay phải đi công tác xa thì nên đặt đôi ngựa đồng nhỏ trên bàn làm việc theo phong thủy làm như vậy sẽ giúp mọi chuyến đi được thuận buồm xuôi gió. Hoặc có cây để bàn làm việc theo tuổi như: cây Trạng Nguyên, cây Hồng Môn,…

2. Một số điều cần tránh khi bố trí phòng làm việc hợp tuổi Tân Dậu: Phía trước bàn làm việc

Tránh hướng phòng làm viêc tuổi Tân Dậu hoặc hướng bàn làm việc đối diện với cửa ra vào khiến tư tưởng người làm việc luôn bị phân tán, trì trệ, hiệu quả công việc thấp, hay mắc sai lầm, có nhiều người đối địch.

Không để bàn hội họp hoặc bàn tiếp khách không được đặt đâm thẳng trực xung với bàn làm việc.

Không đặt bàn làm việc hoặc hướng phòng làm việc tuổi 1981 đối diện với cửa toilet. Rất ảnh hưởng trí tuệ và sự minh mẫn, có cảm giác lúc nào cũng muốn đi toilet. Nên đặt toilet ở phía ngoài công ty trong phạm vi cho phép.

Không nên đặt bàn hướng ra và cầu thang vì cầu thang là một chỗ chênh vênh sẽ tạo cảm giác bất an cho người ngồi làm việc.

Phía sau bàn làm việc:

Phía sau chỗ ngồi làm việc không nên có cửa sổ. Cảm giác bị bất an, được ví như có kẻ trộm đang rình rập. Cửa sổ nên đặt bên hông văn phòng là tốt nhất.

Phía trên bàn làm việc:

Phía trên không được có xà ngang hay đèn trang trí treo, sẽ ảnh hưởng đến đầu óc cũng như sự thăng quan tiến chức.

Trong phong thủy, Sự Nghiệp – Tài Vận – Làm Ăn không chỉ ảnh hưởng bởi hướng (hướng phòng, hướng ngồi, hướng bàn,….) mà còn được ảnh hưởng, trợ giúp phần lớn từ vật phẩm phong thủy. Việc đặt cây phong thủy, đá, ngọc, tỷ hưu hay linh vật phong thủy trấn trạch, hộ thân là cần thiết. Nhưng vật phẩm phong thủy quan trọng nhất là SIM PHONG THỦY mới là yếu tố quyết định về mặt tài vận. Để chọn được 1 số sim phong thủy vừa đẹp, dễ nhớ vừa hợp tuổi với mọi mức giá, xin mời quý bạn đọc chuyển hướng đến KhoSIM PHONG THỦY HỢP TUỔI 1981 để khảo nghiệm.

Đầu năm 2023 này, Trung tâm chúng tôi – Trung tâm quản lý kho sim lớn nhất toàn quốc đã công bố 2 kho sim phong thủy tốt cho công việc là Kho Sim Phong Thủy Kích Sự Nghiệp và kho Sim Phong Thủy Kích Tài Vận – Làm Ăn với hơn 5.000 số sim phong thủy chọn lọc. Hiện tại, danh sách những số sim này đang được hưởng ứng và quan tâm cực cao. Nếu bạn cũng đang quan, xin mời chuyển tới kho sim tại:

Sim phong thủy kích Công Danh – Sự Nghiệp

Sim phong thủy kích Tài Vận

Phong Thủy Bàn Làm Việc Cho Người Tuổi Tân Hợi

Phong thủy bàn làm việc cho người tuổi tân hợi sinh năm 1971 sẽ giúp cho người tuổi tân hợi có được sự thuận lợi trong quá trình phát triển sự nghiệp của mình. Nguời tuổi tân hợi năm 47 tuổi vào năm 2023 nếu công việc hay sự nghiệp còn bắp bênh tốt nhất nên thay đổi phong thủy bàn làm việc của mình.

Theo quan niệm phong thủy, bày trí bàn làm việc theo phong thủy tuổi người sử dụng về ngũ hành, tứ tượng, bát quái sẽ giúp người đó có được may mắn trong quá trình làm việc hằng ngày. Việc lựa chọn, trang trí bàn làm việc theo phong thủy tuổi tân hợi cần phải tuân thủ đầy đủ mọi nguyên tác trong cách trang trí bàn làm việc theo phong thủy người tuổi hợi sinh năm 1971.

Vậy phong thủy bàn làm việc tuổi cho người tuổi tân hợi như thế nào?

Giới tính: Nam – Phương vị đặt bàn là Thần Tài của người sinh tuổi Tân hợi là ở phía chính Đông của văn phòng làm việc. Vì nam giới tuổi Tân hợi thuộc Tây tứ mệnh, do đó bàn làm việc nên quay về một trong các hướng Tây Bắc (Diên Niên); Đông Bắc (Sinh Khí); Tây Nam (Phục Vị); Tây (Thiên Y).

– Bạn sinh năm Tân hợi có niên mệnh thuộc Kim, nên sử dụng bàn làm việc dạng hình chữ nhật, hình tròn, hình móng ngựa với các màu sắc như màu vàng, trắng vì màu trắng là màu bản mệnh của bạn, còn màu vàng là màu tượng trưng cho hành thổ, mà thổ sinh kim rất tố cho người tuổi Tân hợi.

– Cần lưu ý kích thước bàn làm việc nên cân xứng với các vật dụng trên bàn, không nên quá chật làm giảm hưng phấn làm việc, cũng không nên quá rộng tạo cảm giác bất ổn.

Giới tính: Nữ – Phương vị đặt bàn là Thần Tài của người sinh tuổi Tân hợi là ở phía chính Đông của văn phòng làm việc. Vì nữ giới tuổi Tân hợi thuộc Đông tứ mệnh, do đó bàn làm việc nên quay về một trong các hướng Bắc (Sinh Khí); Đông (Diên Niên); Đông Nam (Phục Vị); Nam (Thiên Y).

– Bạn sinh năm Tân hợi có niên mệnh thuộc Kim, nên sử dụng bàn làm việc dạng hình chữ nhật, hình tròn, hình móng ngựa với các màu sắc như màu vàng, trắng vì màu trắng là màu bản mệnh của bạn, còn màu vàng là màu tượng trưng cho hành thổ, mà thổ sinh kim rất tố cho người tuổi Tân hợi.

– Cần lưu ý kích thước bàn làm việc nên cân xứng với các vật dụng trên bàn, không nên quá chật làm giảm hưng phấn làm việc, cũng không nên quá rộng tạo cảm giác bất ổn.

Trong phong thủy bàn làm việc tuổi tân hợi quan trọng nhất vẫn là vị trí và hướng bàn làm việc như thế nào là phù hợp nhất với người tuổi tân hợi. Những yếu tố khác như cách lựa chọn bàn làm việc có màu sắc hay hình dáng bàn làm việc giúp người tuổi tân hợi có được một chiếc bàn làm việc hoàn hảo nhất về mặt phong thủy.

Phong thủy bàn làm việc cho người tuổi canh thân