Phương Pháp Vận Chuyển Đá Phong Thủy Khi Chuyển Nhà

Bạn đã biết phương pháp vận chuyển đá phong thủy khi chuyển nhà chưa. Chuyển nhà Hà Thành xin chia sẻ phương pháp vận chuyển vật phong thủy khi vận chuyển nhà để các bạn có thể vận chuyển được vật phong thủy nhanh chóng và an toàn.

Đá phong thủy mang nguồn năng lượng tâm linh vô cùng lớn lao. Chúng có thể xoay chuyển vận mệnh của con người. Có thể xua đuổi vận hạn và tăng vượng khí cho chủ nhân của nó.. Tuy nhiên mỗi lần thay đổi nơi ở mới sẽ là một bài toán khó đối với gia chủ trong việc vận chuyển đá phong thủy.

Quy trình vận chuyển đá phong thủy

Lạu dọn hết các bụi bẩn bám trên đồ phong thủy, đồng thời làm vệ sinh sạch sẽ các vật phẩm phong thủy.

Trước khi vận chuyển, sử dụng xốp nổ, hoặc màng bọc ni lông để đóng gói các loại đá phong thủy để tránh bị trầy xước ở quá trình chuyển nhà

Sau khi sử dụng xốp nổ hoặc màng bọc ni lông thì chúng ta bắt đầu xếp chúng vào các thùng carton vừa phải, không quá rộng. Chú ý là sử dụng 1 lớp vải mềm hoặc mút mềm đặt ở dưới đáy để hạn chế sự va chạm.

Sử dụng súng bắn keo để dán chặt xung quanh thùng sao cho các thùng carton không bị hở.

Một số lưu ý khi vận chuyển đá phong thủy

Nên sắp các viên đá phong thủy theo thứ tự lớn trước, nặng trước, tiếp đó mới đến các thùng nhẹ và nhỏ hơn khi vận chuyển.

Nên thuê dịch vụ chuyển nhà uy tín để trong quá trình vận chuyển được an toàn nhất.

Nếu trời mưa thì chúng ta không nên vận chuyện những viên đá phong thủy này. Vì nước mưa ngấm vào đồ đạc rất dễ bị hư hỏng.

Tốt nhất là bạn nên để Thần, Phật (bàn thờ) vào nhà đầu tiên. Sau đó mới chuyển vật phong thủy vào nhà mới.

Trước khi chuyển đá phong thủy đến nhà mới thì bạn nên cân nhắc nó có phù hợp với nhà mới hay không. Đá phong thủy có thể tốt ở nhà cũ nhưng chưa chắc tốt khi sang nhà mới.

Tìm đơn vị vận chuyển nhà, chuyển đá phong thủy uy tín

Chuyển nhà đã khó, thì việc việc vận chuyển đá phong thủy càng không hề dễ dàng. Với những viên đá phong thủy có kích thước nhỏ thì chúng ta có thể tự tay di chuyển chúng 1 cách dễ dàng. Tuy nhiên với những viên đá phong thủy lớn thì sao, việc vận chuyển chúng không chỉ cần có sức khỏe là đủ, mà chúng ta cần có kỹ thuật nữa.

Với những lười duy tâm thì khi chuyển nhà làm rơi vỡ nói chung và rơi vỡ sứt mẻ đá phong thủy nói riêng là rất kiêng kị. Chính vì thế phương pháp vận chuyển đá phong thủy khi chuyển nhà tối ưu nhất đó chính là thuê dịch vụ vận chuyển của công ty uy tín. Chuyển nhà Hà Thành công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói số 1 Việt Nam. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi tự tin sẽ làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó ính nhất.

Quý khách có nhu cầu vận chuyển đá phong thủy , hay dịch vụ chuyển nhà trọn gói xin vui lòng liên hệ qua số Hotline: 0987.273.119 – 0947.668.119.

Trân trọng!

Cách Di Chuyển Bàn Thờ Đúng Phong Thủy Khi Chuyển Sang Nhà Mới

Trong quan niệm tâm linh của người Việt, bàn thờ gia tiên là nơi để các thành viên trong gia đình bày tỏ sự thành tâm thành kính trước Phật, chư vị thần linh, cũng như để tưởng nhớ tới các vong linh tổ tiên, người thân đã khuất núi, là nơi vô cùng trang nghiêm và mang nhiều ý nghĩa tâm linh.

Theo đó, nếu nơi thờ cúng của mỗi gia đình đều được quan tâm chú trọng thì tổ tiên linh thiêng sẽ phù hộ độ trì, đề tâm xếp nếp cho mọi thành viên trong gia đình đều được mạnh khỏe, an khang thịnh vượng, công việc, sự nghiệp đều được như ý…

Chính vì vậy, khi có nhu cầu chuyển đổi nơi ở từ nhà cũ sang nhà mới, hay chuyển văn phòng trọn gói, các gia chủ cần đặc biệt quan tâm đến việc di chuyển bàn thờ sao cho đúng cách, không làm hư hại đến các đồ vật trên bàn thờ và đặc biệt là chọn được ngày giờ chuyển bàn thờ, cũng như vị trí kê bàn thờ sao cho hợp phong thủy.

Thông thường, bàn thờ của các gia đình người Việt đều được đặt ở vị trí trung tâm của ngôi nhà, hay còn gọi là vị trí Trung Cung. Bởi vị trí này không chỉ tạo được không khí trang nghiêm, kín đáo, tĩnh lặng… mà còn thuận tiện cho gia chủ trong việc cúng bái, thắp hương ngày Rằm, mồng Một hay ngày cúng giỗ người thân đã khuất…

Người Việt cũng có quan niệm rằng, vị trí kê bàn thờ càng hợp phong thủy thì càng tốt cho gia đạo, vợ chồng con cái, từ công ăn việc làm, sự nghiệp của mỗi thành viên trong gia đình cũng như sức khỏe, mối quan hệ của các thành viên cũng được cải thiện bình an, như ý.

Vậy nên khi có quyết định chuyển sang nơi ở mới, thì việc chuyển bàn thờ như thế nào là điều mà gia đình nào cũng quan tâm để mong cầu cho gia đạo an ổn, công việc hanh thông, sức khỏe dồi dào, không phạm phải những điều cấm kỵ khi chuyển bàn thờ sang nhà mới.

Thông thường, trên mỗi bàn thờ gia tiên của các gia đình đều có một số đồ vật quen thuộc như cốc chén, lư hương, lọ hoa, có thể có bài vị, ảnh thờ, đỉnh đồng, hạc hoặc là tượng Phật đối với những gia đình thờ Phật tại gia. Trước khi chuyển bàn thờ sang nhà mới, bạn nên lau chùi bàn thờ sạch sẽ, quét bụi bẩn, cũng như lau rửa các món đồ vật có trên bàn thờ sau đó mới đóng gói các đồ vật này để chuyển đi.

Với những đồ vật này, bạn cần đóng gói đúng cách để không làm hư hại trong quá trình di chuyển đến nhà mới. Bạn có thể sử dụng xốp giảm chấn, xốp bóp nổ để bọc các món đồ này trước khi cho vào trong thùng carton để đảm bảo việc vận chuyển được dễ dàng hơn. Bạn có thể chèn thêm xốp hoặc vải dày vào trong hộp để giảm thiểu tối đa va chạm, trầy xước trong khi vận chuyển các món đồ này sang nơi ở mới.

Trước khi bạn chuyển bàn thờ sang nơi ở mới, bạn cần làm lễ xin chuyển bàn thờ, việc này vừa hợp phong thủy, vừa đúng quy cách. Cách chuẩn bị lễ cúng xin di chuyển bàn thờ bạn có thể tham khảo ý kiến của các chuyên gia phong thủy để thực hiện đúng nghi lễ. Một lưu ý nữa là nếu bạn không có nhiều kinh nghiệm trong việc vận chuyển đồ đạc, hoặc không có thời gian tự mình vận chuyển thì tốt nhất là nên thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hà Nội.

Sau khi đã chuyển bàn thờ đến nhà mới, cần lưu ý đợi đến đúng giờ đẹp đã được thầy phong thủy chỉ định từ trước mới kê bàn thờ vào vị trí hợp phong thủy từ trước. Có như vậy thì gia đình bạn mới gặp nhiều may mắn, vạn sự như ý, toàn gia mạnh khỏe, an lạc. Sau khi kê bàn thờ vào đúng vị trí, đúng giờ đẹp, bạn cần nhanh chóng bài trí, sắp xếp lại các đồ đạc trên bàn thờ như lư hưởng, hạc đồng, ảnh thờ, chén thờ,… đúng theo vị trí của bàn thờ tại nhà cũ, sau đó làm lễ cúng nhập trạch tại nhà mới.

Phong Thủy Khi Chuyển Đến Nhà Mới

Chuyển đến một ngôi nhà mới không phải lúc nào cũng là một trải nghiệm thú vị, mới mẻ mà ngược lại nó có thể mang lại những điều vô cùng khó chịu, và mệt mỏi nếu như bạn không biết cách xử lý.

Trước khi chuyển đến một ngôi nhà mới, bạn cần tập trung vào việc xử lý, sắp xếp nó sao cho có thể khai thác được tối đa những ưu điểm và khắc phục những điểm xấu,đặc biệt là về mặt phong thuỷ. Để thực hiện được điều đó, bạn nên nghiên cứu và ứng dụng một số mẹo phong thủy sau.

– Một không gian trống hoàn toàn sẽ là một nền tảng phong thuỷ tốt nhất. Từ đó bạn có thể nghiên cứu để sắp xếp đồ đạc , bố trí để dẫn các nguồn năng lượng tốt theo đường mình muốn. Hãy cố gắng dọn dẹp, vất bỏ hết những thứ đồ cũ còn lại trong ngôi nhà, chỉ giữ lại những gì mà bạn cảm thấy thật sự cần thiết và có thể tận dụng được. Tuy nhiên, ngay cả những đồ dùng này cũng nên hạn chế một cách tối đa có thể.

– Đừng mang theo những rắc rối từ ngôi nhà cũ của bạn đến ngôi nhà mới. Cân nhắc việc loại bỏ những đồ dùng mà bạn không, hoặc ít khi dùng đến. Như thế vừa tiết kiệm được công sức khi bạn chuyển đồ sang nhà mới, đồng thời tránh được nguy cơ mắc phải những rắc rối không đáng có.

– Việc bạn lựa chọn những đồ vật sử dụng, trang trí càng kỹ lưỡng và sự gắn kết giữa bạn với chúng càng cao thì nguồn năng lượng mà bạn đạt được càng dồi dào và tinh khiết. Nếu bạn tích trữ quá nhiều những đồ không cần thiết, trang trí quá rườm rà cho ngôi nhà mới thì chính chúng sẽ trở thành những trở ngại, phiền phức, và gây ra những ảnh hưởng không tốt đến cuộc sống của bạn và gia đình.

– Dù ở ngôi nhà cũ hay nhà mới thì phòng ngủ cũng luôn là căn phòng quan trọng nhất, vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến sức khoẻ và việc hồi phục năng lượng của bạn. Hãy nghiên cứu thật kỹ các bài trí phòng ngủ sao cho phù hợp nhất với nguồn năng lượng của chủ nhân căn phòng.

– Cũng giống như con người, mỗi ngôi nhà đều có những kỉ niệm. Nguồn năng lượng của tất cả các sự kiện xảy ra trong không gian đó đều sẽ vẫn lưu lại trong một thời gian nhất định. Đa phần những nguồn năng lượng đó đều không tốt vì nó có tính ảm ảnh và tù đọng, vì vậy bạn nên loại bỏ một cách triệt để. Cách tốt nhất để thực hiện công việc này là cần phải làm sạch, dọn dẹp ngôi nhà mới đó trước khi bạn chuyển đến. Để ngôi nhà trống hoàn toàn trong một khoảng thời gian ngắn, có thể là một ngày hoặc vài tiếng đồng hồ để các nguồn năng lượng mới có thể tràn vào nhà, thanh lọc và thay thế cho các nguồn khí tích tụ lâu ngày.

Cùng Danh Mục Bình Luận Facebook

Thủ Tục Chuyển Nhà Mới Chuẩn Phong Thủy

Thủ tục trước khi chuyển khỏi nhà cũ

Trước khi chuyển đi khỏi nhà cũ bạn đừng quên những công việc sau. Chuyển nhà một cách bài bản sẽ mang lại may mắn khi đến nhà mới.

Xem ngày lành tháng tốt chuyển nhà

Người Việt Nam luôn có thói quen xem ngày khi chuyển nhà, hỉ sự, xuất hành,… Vì quan niệm dân gian tin rằng, chọn được ngày tốt sẽ giúp số mệnh thuận lợi hơn, hoặc là tránh được phần nào đó sự xui xẻo. Vì thế thông thường khi chuẩn bị chuyển nhà, việc thường làm chính là chọn được ngày lành tháng tốt để chuyển nhà cũ và nhập trạch nhà mới.

Đóng gói đồ đạc theo phân loại

Trước khi bạn tiến hành đóng gói đồ đạc để chuyển nhà, nên dành ra ít phút để xem xét và phân loại đồ đạc. Có rất nhiều cách phân loại đồ dùng, như dựa theo chất liệu (đồ gỗ, đồ thủy tinh,…) mục đích sử dụng (nấu ăn, trang trí,…) hay đối tượng sử dụng (bố mẹ, con gái,…).

Theo đó sau khi phân loại vào từng thùng đồ, bạn nên ghi tên hoặc kí hiệu để dễ dàng nhận ra thùng đồ đó chứa những gì. Việc phân loại rồi mới đóng gói giúp bạn hạn chế rủi ro mất hoặc hỏng hóc đồ đạc trong quá trình vận chuyển. Ngoài ra khi đến nhà mới rồi, việc sắp xếp đồ vào nhà mới cũng nhanh gọn hơn rất nhiều.

Đóng gói, phân loại hàng hóa trước khi chuyển nhà

Chọn đơn vị chuyển nhà uy tín

Nếu công đoạn tháo dỡ đồ đạc, phân loại, đóng gói làm mất nhiều thời gian công sức của bạn, đến lúc bạn cân nhắc tìm một đơn vị chuyển nhà chuyên nghiệp. Với một người bận rộn, không phải ai cũng có thể bỏ ra từ 1 đến vài ngày chỉ để lau dọn, sắp xếp chuyển nhà. Lúc này, một đơn vị chuyển nhà với quy trình làm việc theo chuẩn chính là lựa chọn tốt nhất. 

Các đơn vị thường cung cấp luôn cả dịch vụ tháo dỡ và đóng gói đồ đạc vô cùng gọn gàng và nhanh chóng. Thường chỉ trong một buổi là có thể vừa dọn dẹp, đóng gói là luân chuyển đồ đạc của bạn đến ngôi nhà mới. Nhất là trong trường hợp bạn cần đến nhà mới đúng giờ tốt đã được chọn lựa. Vì thế chọn lựa được đúng đơn vị chuyển nhà uy tín đã là thành công gần như 80% trong việc chuyển nhà. Hiện nay các đơn vị chuyển nhà được ưa chuộng nhất là Thành Hưng, Thành Hưng Sài Gòn,…

Thủ tục chuyển nhà mới để mang lại may mắn

Cúng chuyển về nhà mới

Cúng nhập trạch gần như là một điều bắt buộc khi chuẩn bị chuyển về nhà mới. Lễ cúng nhập trạch mang đồng thời 2 ý nghĩa:

Cúng mời tổ tiên cùng vào nhà mới và tiếp tục phù hộ cho bạn hoặc gia đình.

Thông báo với Thổ thần và thần linh tại vùng đất đó, cầu xin sự phù hộ và ban phước lành từ họ.

Trước khi cúng chuyển nhà, bạn chọn cần ngày lành tháng tốt, cộng với giờ hoàng đạo. Cần chuẩn bị đầy đủ lễ vật và văn khấn bài bản trước khi tiến hành lễ cúng.

Chuyển nhà cần mang gì vào trước?

 

Bếp lửa hoặc nguồn tạo lửa

Theo phong tục từ xa xưa, việc nổi lửa trong bếp được xem là thể hiện sự có mặt của con người trong căn nhà. Ánh lửa ấm áp mang ánh sáng giúp xua đi sự tịch mịch và bóng tối, đại diện cho sự sống. Ánh lửa còn là nguồn năng lượng mãnh liệt đầy sức sống. Vì thế mang bếp lửa vào nhà cũng như đang thổi hồn cho căn nhà mới này.

 

Bàn thờ và bát hương

Ngôi nhà của người Việt không thể thiếu bàn thờ tổ tiên hoặc Thổ công. Người Việt xem trọng bàn thờ, một yếu tố tâm linh luôn phải có trong căn nhà. Sau khi mang lửa vào nhà, bài trí bàn thờ như việc mời tổ tiên và thần linh vào cơ ngơi mà mình đã dọn sẵn.

 

Gạo và nước sạch

Gạo và nước đại diện cho 2 nhu yếu phẩm giúp con người no đủ. Hạt gạo trong quan niệm người Á Đông chính là loại hạt quý được ông trời ban cho con người thoát khỏi cảnh đói khát. 

Gạo đại diện cho sự no đủ thịnh vượng

Nước tượng trưng cho của cải dồi dào. Bạn có thể đổ nước sạch vào một cái hũ, khi mang vào nhà cố ý đung đưa cho nước văng ra sàn. Điều này biểu thị ý của cải thừa mứa đến mức rơi vãi.

Những điều nên làm có lợi cho phong thủy

Không chỉ mang đồ vật vào nhà giúp mang lại điều cát lợi. Những điều sau đây cũng có thể giúp bạn mang lại sinh khí và năng lượng tốt cho căn nhà mới.

Xông nhà bằng thảo mộc

Đây là điều quan trọng nên làm khi chuyển vào nhà mới. Vì căn nhà mới có thể mang những nguồn năng lượng không tốt. Việc sử dụng thảo mộc để xông nhà giúp xua đi những xú khí, những năng lượng xấu tồn đọng. Sau khi xông toàn bộ căn nhà, những chướng khí và xui rủi sẽ được xua tan, trả lại không gian mới mẻ và thanh tĩnh cho căn nhà bạn. Ngoài ra việc đốt thảo mộc xông cũng giúp khử độc không khí, xua đuổi côn trùng. Một số thảo dược còn có mùi hương giúp bạn an thần, tinh thần bạn sẽ giảm mệt mỏi căng thẳng, trở nên thư thái dễ chịu hơn.

 

Bố trí cây xanh và vật nuôi

Bổ sung thêm mảng xanh cho căn nhà của bạn là việc mang lại lợi ích về mặt sức khỏe và phong thủy. Cây xanh được xem là vật vượng phong thủy, trồng cây trong hoặc trước nhà giúp tăng cường sức khỏe và tài vận cho các thành viên trong gia đình. Ưu tiên các loại cây xanh mọng nước, đây chính là biểu tượng tài lộc dồi dào cho gia đình bạn.

Nuôi một số vật nuôi nhỏ như cá hay chim giúp mang lại sinh khí, khiến môi trường bên trong và ngoài ngôi nhà của bạn trở nên hài hòa.

 

Treo chuông gió trước cửa

Một chiếc chuông gió có tiếng kêu vang và cao trước cửa là đồ vật giúp “chiêu tài” và trừ tà. Chuông gió được xem là vật xua đuổi tà ma. Tiếng thánh thót phát ra từ chuông gió giúp dẫn dắt những điều may mắn tốt lành đến với ngôi nhà bạn mỗi ngày.

 

Treo chuông gió trước cửa nhà mang lại may mắn cho gia chủ

Kết lại

Hướng Dẫn Vận Chuyển Vật Phong Thủy An Toàn Khi Chuyển Văn Phòng

Vietnam Moving hướng dẫn vận chuyển vật phong thủy khi vận chuyển văn phòng để các bạn có thể vận chuyển được vật phong thủy nhanh chóng và an toàn.

Hiện nay, hầu hết các công ty chỉ thuê văn phòng và khi tìm được một địa điểm mới phù hợp hơn thì các công ty này sẽ chuyển văn phòng. Trong văn phòng thường có một số vật phong thủy mà khi vận chuyển, các nhân viên thường rất lo lắng làm sao để vận chuyển chúng được an toàn nhất. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn vận chuyển vật phong thủy khi vận chuyển văn phòng để các bạn có thể vận chuyển được vật phong thủy nhanh chóng và an toàn.

Các loại vật phong thủy và ý nghĩa của vật phong thủy

Vật phong thủy trong văn phòng được chia thành hai loại chính:

– Vật phong thủy có tác dụng hỗ trợ cho cá nhân bao gồm: Tượng đá tỳ hưu, tượng quan công, tượng sứ Phúc Lộc Thọ….

– Vật phong thủy kết hợp với địa hình của văn phòng như: Sư tử đá, gương, bát quái, bể cá cảnh…

Ý nghĩa của vật phong thủy: Mỗi phong thủy sẽ ẩn chứa trong mình một ý nghĩa riêng, bạn nên tìm hiểu kỹ về ý nghĩa của chúng trước khi chọn mua. Trong các văn phòng làm việc, thường có các vật phẩm phong thủy mang các ý nghĩa khác nhau

– Đĩa ngọc thất tinh làm bằng thạch anh giúp bạn thăng tiến trong công việc, gặp nhiều may mắn và mang đến nhiều tài lộc cho công ty. Đĩa ngọc thất tinh được trưng bày ở bàn tiếp khách bàn làm việc để công việc của luôn gặp được đối tác tiềm năng.

– Gậy như ý, rùa đầu rồng…. cũng là những vật phẩm phong thủy được sử dụng ở các văn phòng giúp công việc làm ăn luôn được thuận buồm xuôi gió.

Hướng dẫn vận chuyển vật phong thủy khi vận chuyển văn phòng

Khi vận chuyển văn phòng, các vật phong thủy cần được bảo quản cẩn thận trước khi vận chuyển bởi đây là các vật phẩm mang ý nghĩa về ,mặt tâm linh, giúp cho công việc làm ăn được thuận lợi, gặp nhiều may mắn.

Ngày nay, các vật phẩm phong thủy thường được làm từ chất liệu đá quý, đá thạch anh, sứ, gỗ hoặc có thể được làm từ gốm,… Tùy vào từng chất liệu mà bạn có cách bảo quản trước khi vận chuyển khác nhau. Nếu các không muốn các vật phẩm phong thủy trong văn phòng mình bị nứt vỡ hay trầy xước thì bạn nên tìm cách bao bọc, đóng gói chúng thật cẩn thận trước khi vận chuyển.

– Việc đầu tiên bạn cần làm là vệ sinh các vật phẩm phong thủy sạch sẽ, quét hết mọi bụi bẩn bám trên các vật phẩm này

– Tiếp theo, bạn tiến hành đóng gói các vật phẩm phong thủy. Bạn có thể sử dụng màng nilong để bao bọc xung quanh các vật phẩm này để giữ gìn vật phong thủy trong quá trình vận chuyển

– Sau đó, sắp xếp chúng cẩn thận, nhẹ nhàng vào các thùng carton, nên có một lớp mút mềm hoặc 1 lớp vải mềm lót dưới đáy thùng carton để hạn chế va chạm làm các vật phong thủy bị xóc và gây nứt vỡ chúng. Chú ý nên lựa chọn các thùng carton có kích thước vừa, không chọn thùng quá rộng sẽ khiến các vật phong thủy bị va đập trong quá trình vận chuyển.

– Đối với các vật phong thủy với kích thước quá lớn không thể để vào thùng carton thì bạn nên bọc lớp nilon sau đó dùng vải mềm để bao bọc xung quanh vật phong thủy này rồi dùng dây buộc thật nhẹ nhàng và không nên xiết quá mạnh có thể khiến các vật phẩm phong thủy này bị trầy xước, nứt vỡ.

– Khi di chuyển các thùng carton lên xe thì bạn nên sắp xếp chúng theo thứ tự thích hợp từ kích thước lớn, nặng trước rồi sau đó mới sắp xếp các thùng đựng vật phẩm có kích thước nhỏ vào sau.

– Các bạn nên thuê dịch vụ chuyển nhà, dịch vụ chuyển văn phòng để đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển

– Không nên vận chuyển vào trời mưa vì nước mưa ngấm vào sẽ khiến các vật phong thủy cùng các đồ dùng khác bị hư hỏng.

Dịch vụ vận chuyển văn phòng của Vietnam Moving uy tín, chất lượng

Bạn đang cần tìm một nơi có dịch vụ chuyển văn phòng uy tín, chất lượng, giá cả phải chăng, hãy đến với công ty Vietnam Moving của chúng tôi. Chúng tôi chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi có đầy đủ các vật dụng có thể hỗ trợ cho việc chuyển nhà được an toàn hơn.

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn nhiệt tình, nhiều kinh nghiệm trong việc chuyển nhà, chúng tôi sẽ tư vấn, hướng dẫn vận chuyển vật phong thủy khi vận chuyển văn phòng và vận chuyển các đồ dùng khác trong nhà một cách nhanh chóng, an toàn.

Địa chỉ: tầng 6, FIMEXCO, 231- 233 Lê Thánh Tôn, P.Bến Thành, Q.1, TP HCM.

Công ty TNHH Vietnam Moving

Email: [email protected]

Hotline: 18007011 – 0902 823 212

Website: http://www.vietnammoving.com

Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi

Nội dung này có hữu ích không? Có Không