Khám Phá Bí Ẩn Phong Thủy Cổng Nhà Chữ L Ngược Tin901029

--- Bài mới hơn ---

 • Cách Mở Cổng Nhà Theo Phong Thủy
 • Phong Thủy Loan Đầu Hình Thể
 • Ý Nghĩa Phong Thủy Của Lộc Bình Tứ Qúy Bằng Gỗ
 • 03 Ý Nghĩa Phong Thủy Lộc Bình Sứ Khổng Tước Đào Hoa
 • Cách Đặt Lộc Bình Gốm Sứ Hợp Phong Thủy Để Tài Lộc Ùn Ùn Gõ Cửa
 • ” Bệnh tòng khẩu nhập, họa tòng khẩu xuất”. Ngay xa xưa, con người đã nhận thấy rõ được vai trò của cửa, cổng đối với cuộc sống của con người. Theo đó, công việc bố trí và thiết kế cổng cũng ngày càng được coi trọng. Tại đây, chúng tôi tập trung nói về nội dung phong thủy cổng nhà chữ L ngược. Đây là vấn đề đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của các gia chủ.

  Tìm hiểu về phong thủy cổng nhà chữ L ngược

  Dù là nhà ở truyền thống hay nhà hiện đại, cổng đều là bộ phận không thể thiếu. Sở dĩ như vậy là bởi dù ở thời kỳ, thời điểm nào, người ta cũng đều nhận thấy rõ được vai trò của hệ thống cổng hàng rào này. Cùng tìm hiểu rõ vai trò, chức năng của cổng đối với ngôi nhà.

  Vai trò của cổng nhà

  Một ngôi nhà không thể trở nên hoàn chỉnh nếu thiếu mất bộ phận cổng. Cổng đóng vai trò vô cùng quan trọng ở cả thực tế và phong thủy. Cụ thể như sau:

   Trước hết vai trò thực tiễn của hệ thống cổng.

  Thứ nhất, cổng đóng vai trò quan trọng trong việc bảo vệ ngôi nhà và cuộc sống của con người.

  Nhà là nơi con người dùng để sinh sống, nghỉ ngơi và cũng là nơi cất giữ tài sản, của cải của con người. Chính bởi vậy, việc bảo vệ cho ngôi nhà là điều vô cùng quan trọng và cần thiết. Bộ phận tiêu biểu được sử dụng trong công việc bảo vệ cho ngôi nhà chính là cổng.

  Cổng đóng vai trò quan trọng trong việc bảo vệ an toàn cho ngôi nhà

  Cổng là bộ phận mở ra và cũng là đóng vào không gian của ngôi nhà. Đây là bộ phận đón nhận và cũng là ngăn cản những yếu tố từ bên ngoài vào không gian sống. Do vậy, nó đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc bảo đảm an ninh của ngôi nhà.

  Thứ hai, cổng là nhân tố quan trọng trong việc làm đẹp và hoàn thiện không gian kiến trúc của ngôi nhà.

  Ngoài chức năng bảo vệ, hệ thống cổng rào còn đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc làm nên phong cách thẩm mỹ cho không gian sống của gia đình. Trong quá khứ, con người đã nhận định được điều này. Tuy không có biểu hiện quá rõ ràng nhưng ta vẫn có thể nhận thấy được nội dung ấy thông qua quan niệm ” Môn đăng hộ đối”, ” Nhà cao cửa rộng”… Nhà to, đẹp thì cửa cũng phải đẹp, phải lớn, nếu sự chệnh lệch xảy ra thì sẽ không tốt.

  Từ thời xa xưa, con người đã coi trọng công việc làm cổng nhà

  Ngày nay, ý thức về vấn đề này của con người ngày càng được nâng cao. Để cho một mẫu thiết kế biệt thự đẹp trở nên hoàn mỹ, vấn đề thiết kế và bố trí cổng, hàng rào làm sao cho thật cân xứng, hợp lý là điều vô cùng được xem trọng. Nếu được thiết kế và thi công phù hợp thì hệ thống cổng này sẽ hoàn thiện vẻ đẹp cho ngôi nhà.

  Cổng giúp hoàn thiện vẻ đẹp của ngôi nhà

   Tiếp theo, ta tìm hiểu vai trò của cổng trong phong thủy nhà ở

  Không chỉ có vai trò quan trọng trong việc làm đẹp và bảo vệ, hệ thống cổng còn là một nhân tố vô cùng quan trọng trong phong thủy nhà ở. Cùng quan tâm đến một số nội dung trong việc bố trí cổng nhà theo phong thủy.

  Cổng đối với một ngôi nhà được ví như là miệng đối với một con người. Đây là nơi tiếp nhận năng lượng để nuôi dưỡng, duy trì cuộc sống ổn định của gia chủ và các thành viên trong gia đình. Và để tài vận cùng sức khỏe đi vào ngôi nhà, đến với con người, việc lựa chọn hướng cổng là vô cùng quan trọng. Đây cũng là nguyên nhân tại sao vấn đề phong thủy cổng nhà chữ L ngược được chú ý.

  Thiết kế và bố trí phong thủy cổng nhà chữ L ngược

   Trước hết, ta tìm vị trí thích hợp cho cổng của ngôi nhà.

  Để tìm ra được vị trí thích hợp cho cổng của ngôi nhà, cúng ta cần xem xét trên hai khía cạnh là phong thủy Ngũ hành và Bát trạch. Cụ thể như sau:

  + Hướng cổng nhà theo Ngũ hành

  Phong thủy cổng nhà chữ L ngược cần chú ý đến vấn đề Ngũ hành

  Ngũ hành là thuật ngư vô cùng quen thuộc khi nói đến vấn đề phong thủy. Ngũ hành ở đây chính là 5 nhân tố cơ bản tạo nên vạn vật: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Mỗi người sinh ra sẽ có bản mệnh ững với từng cung. Chính bởi vậy, khi lựa chọn vị trí, hướng cổng, ta không thể bỏ qua việc xem xét nhân tố ngũ hành này. Cùng xem xét và lựa chọn theo từng mệnh khác nhau để có được phương án phù hợp nhất dành cho phong thủy cổng nhà chữ L ngược.

  Về mệnh Hỏa: những người mệnh Hỏa nên mở cổng hướng Đông hoặc Đông Nam.Sở dĩ như vậy là hai hướng này thuộc hành Mộc. Mà theo nguyên tắc tương sinh thì Mộc sinh Hỏa, hành Mộc tương sinh, tương hợp với hành Hỏa. Gia chủ mệnh Hỏa nên kiêng không mở cổng hướng Bắc vì phong thủy ngũ hành hướng Bắc là hướng thuộc hành Thủy (Thủy khắc Hỏa). Nếu thực sự mở cổng theo hướng này, gia chủ sẽ gặp bất lợi về sức khỏe và tài vận. Cần hết sức chú ý đến vấn đề này khi chọn vị trí phù hợp cho phong thủy cổng nhà chữ L ngược.

  Về mệnh Thủy: Gia chủ mệnh Thủy nên mở cổng hướng Tây hoặc Tây Bắc vì những hướng này thuộc hành Kim mà sinh Kim sinh Thủy. Bởi vậy, đây trở thành những hướng tốt, hướng tương sinh khi xem xét đến các yếu tố phong thủy cổng nhà chữ L ngược cho người hành Thủy. Gia chủ mệnh Thủy nên chú ý là không nên mở cổng về hướng Đông Bắc, Tây Nam vì các hướng này thuộc thành Thổ. Bởi theo ngũ hành tương khắc thì Thổ khắc Thủy.

  Về mệnh Kim: Gia chủ mệnh Kim nên mở cổng theo hướng Đông Bắc, Tây Nam vì 2 hướng này thuộc hành Thổ tương sinh với Kim. Tránh mở cổng hướng thuộc hành Hỏa là Nam. Bởi, theo phong thủy Ngũ hành, Hỏa khắc Kim. Khi đặt phong thủy cổng nhà chữ L ngược nhà theo hướng này, gia chủ sẽ gặp nhiều điều không tốt, cần kiêng kỵ.

  Về mệnh Mộc: Những gia chủ mệnh Mộc nên mở cổng hướng Bắc vì hướng này thuộc hành Thủy, mà Thủy sinh Mộc, đây là nhân tố tương sinh. Gia chủ cũng cần đặc biệt tránh mở cổng phía Tây bắc, Tây. Bởi 2 hướng này thuộc hành Kim mà phong thủy thì Kim khắc Mộc có hại cho gia chủ. Gia chủ mệnh Mộc cần hết sức lưu ý điều này khi xem xét vấn đề phong thủy cổng nhà chữ L ngược.

  Về mệnh Thổ: Những gia chủ mệnh Thổ nên mở cổng nhà theo hướng Nam vì hướng này thuộc hành Hỏa. Mà, theo Ngũ hành tương sinh thì Hỏa sinh Thổ nên rất có lợi cho gia chủ. Và, theo phong thủy ngũ hành thì Mộc khắc Thổ chỉ hại mà không lợi. Nên, các gia chủ mệnh Thổ không nên mở cổng hướng Đông và Đông Nam do 2 hướng này thuộc hành Mộc để phù hợp với phong thủy cổng nhà chữ L ngược.

  Đó là những yếu tố Ngũ hành các gia chủ cần phải lưu ý khi lựa chọn vị trí và hướng đặt cổng nhà. Kế đến,ta tìm hiểu về nội dung chọn hướng cổng theo Bát trạch.

  + Vị trí cổng theo bát trạch

  Ngoài Ngũ hành, bát trạch còn là nội dung vô cùng nổi bật khi tiến hành nghiên cứu về phong thủy nói chung và phong thủy nhà ở nói riêng. Tại đây, chúng ta cùng cụ thể hơn vấn đề này thông qua việc tìm kiếm vị trí thích hợp cho cổng nhà.

  Phong thủy cổng nhà chữ L ngược cần chú ý đến vấn đề Bát trạch

  Theo Bát trạch ( Bát quái), cổng nhà nên mở để đón được dòng nước. Sở dĩ như vậy là bởi dòng nước được coi như tài vận, cổng nhà đón được dòng nước cũng coi như đón được tài vận. Nếu được như vậy, cuộc sống của gia chủ cùng các thành viên trong gia đình sẽ trở nên tốt hơn rất nhiều. Để có đón nhận được điều này, khi mở cổng nói chung và khi xem xét phong thủy cổng nhà chữ L ngược nói riêng, ta cần xem xét hoàn cảnh xung quanh, nếu có sự xuất hiện của dòng nước, nếu có thể thì nên mở cổng theo hướng đó.

  Đó là mở cổng theo hướng dòng nước. Nếu không thể bắt nhập được với hướng dòng nước thì ta cũng nên chọn một phương án khác thích hợp hơn. Ở đây, chúng tôi muốn nói đến chính là những hướng chính có linh vật ngự trấn. Những hướng đó là chính Nam, chính Bắc, chính Đông và chính Tây. Hướng chính Nam là Chu Tước trấn ngự, chính Bắc thì Huyện Vũ trấn ngự, chính Đông thì Thanh Long trấn và chính Tây thì có Bạch Hổ trấn. Những hướng này được xác định dựa theo nguyên tắc: Trước Chu Tước – Sau Huyền Vũ – Trái Thanh Long – Phải Bạch Hổ. Gia chủ nên chọn một hướng phù hợp cho cổng nhà của mình.

  Ngoài ra, để có thể chọn được vị trí tốt nhất cho khu vực cổng nhà mình, gia chủ cũng cần phài lưu ý một số vấn đề sau:

  Mở cổng dựa theo chiều dài của đường đi. Nếu như đường bên phải có chiều dài hơn đường bên trái so với nhà thì thì bên phải sẽ là hướng thủy đến, bên trái sẽ là hướng thủy đi nên cần mở của bên trái thuận thế Thanh long nghênh thủy, giúp gia chủ có nhà thuận vận khí tốt. Nếu đường bên trái dài hơn đường bên phải thì nên mở cổng phía bên phải để gia chủ thêm nhiều tài lộc thuận thế Bạch Hổ nghênh thủy. Khi tìm hiểu phong thủy cổng nhà chữ L ngược cần hết sức lưu ý đến vấn nội dung này.

  Mở cổng cần xem xét đến không gian trước nhà. Nếu không gian trước nhà rộng rãi tạo thế minh đường thì gia chủ nên mở cổng chính giữa Phương án này không những phù hợp về phong thủy mà còn mang tính thẩm mỹ rất cao. Nếu phía trước không thông thoáng thì mở cổng phía trái (Thanh Long) sẽ tốt hơn so với bên phải (Bạch Hổ) vì có nhiều hung khí. Càng khoogn nên mở cổng Bắc vì là cửa xấu, của quỷ.

  Ngoài ra, việc lựa chọn hướng, lựa chọn vị trí cho cổng nhà cũng cần phải dựa nhiều trên cung trạch của gia chủ. Cụ thể như sau:

  Cung Chấn có trạch ở phía Đông và cổng phía Tây;

  Cung Tốn có trạch ở phía Đông Nam và cổng phía Tây Bắc;

  Cung Ly có trạch ở phía Nam và cổng phía Bắc;

  Cung Khôn có trạch ở phía Tây Nam và cổng phía Đông Bắc;

  Cung Đoài có trạch ở phía Tây và cổng phía Đông; Cung Càn có trạch ở phía Tây bắc và cổng phía Đông Nam;

  Cung Khảm có trạch tọa phía Bắc và cổng phía Nam;

  Cung Cấn có trạch tọa phía Đông và cổng phía Tây Nam.

   Một số lưu ý khác đối với việc chọn vị trí cho cổng nhà:

  + Cổng nhà không nên đối diện cửa ra vào chính của ngôi nhà;

  + Cổng nhà không nên đối diện đèn đường, vật nhọn hay cành cây khô;

  + Cổng nhà không nên đối diện hòn non bộ;

  + Cổng nhà không nên đối diện cầu thang;

  + Cổng nhà không nên đối diện với ngã ba, ngã tư đường… nơi đường giao nhau.

  Chọn màu sắc, chất liệu cổng cũng là một nội dung vô cùng quan trọng đối với phong thủy nhà ở nói chung và phong thủy cổng nhà chữ L ngược nói riêng. Chính bởi vậy, để thiết kế cổng nhà của gia đình được hoàn thiện nhất, chúng tôi tiến hành làm rõ vấn đề này thông qua bảng sau:

  Đánh giá về cổng nhà chữ L ngược

  Đánh giá về phong thủy cổng nhà chữ L ngược

  Nhà chữ L theo quan niệm phong thủy là không tốt. Sở dĩ như vậy là bởi nó phạm phải thế ” Trảm yêu sát”. Nhà chữ L mang dạng hình lưỡi dao, vô cùng không tốt, đặc biệt trong trường hợp nó bị biến tướng thành dạng hình chiếc giày hay chiếc búa. Vói những biến thể này, nó sẽ mang đến điều không may mắn thậm chí là họa sát thân cho gia chủ. Chính bởi vậy, để có thể có được một cuộc sống ổn định, chúng ta phải tìm ra biện pháp hóa giải những điều họa hại ấy.

  Phong thủy cổng nhà chữ L ngược không ” xấu” như nhà chữ L

  Theo quan niệm phong thủy, nhà chữ L là không tốt. Nhưng, điều đó không có nghĩa là mọi chi tiết, bộ phận của ngôi nhà có dạng chữ L đều không tốt. Nói như vậy đồng nghĩa với việc thiết kế và bố trí phong thủy cổng nhà chữ L ngược là mạng lại vận rủi, sự không may cho gia chủ cùng các thành viên. Việc thiết kế và bố trí cổng nhà dạng chữ L ngược hoàn toàn dựa vào sở thích và phong cách kiến trúc của ngôi nhà.

  Liên hệ hotline 0988 030 680 để được biết thêm thông tin chi tiết.

  --- Bài cũ hơn ---

 • ‘nói Cổng Nhà Hình Chữ L Ngược Mang Điềm Xấu Là Suy Diễn’
 • Phong Thủy Nhà Hình Chữ L Và 9 Cách Hóa Giải Đúng Nhất
 • Nên Mua Lục Bình Gỗ Hay Lục Bình Gốm Trong Thay Đổi Vận May Phong Thủy ?
 • Đôi Nét Về Các Loại Lục Bình Và Ý Nghĩa Phong Thủy Của Nó.
 • Ý Nghĩa Lục Bình Tùng Phượng Hoàng Trong Phong Thủy
 • ‘nói Cổng Nhà Hình Chữ L Ngược Mang Điềm Xấu Là Suy Diễn’

  --- Bài mới hơn ---

 • Khám Phá Bí Ẩn Phong Thủy Cổng Nhà Chữ L Ngược Tin901029
 • Cách Mở Cổng Nhà Theo Phong Thủy
 • Phong Thủy Loan Đầu Hình Thể
 • Ý Nghĩa Phong Thủy Của Lộc Bình Tứ Qúy Bằng Gỗ
 • 03 Ý Nghĩa Phong Thủy Lộc Bình Sứ Khổng Tước Đào Hoa
 • Có ý kiến cho rằng cổng nhà hình chữ L của gia đình nạn nhân vụ thảm sát ở Bình Phước là điềm xấu.

  “Đó là điều rất xấu trong phong thủy nhà ở. Ở vị trí đại hung (xấu nhất) là chỗ “lưỡi dao”. Nếu phòng trẻ em đặt ở vị trí này, chúng sẽ cảm thấy bị cô lập và có thể nghĩ ra nhiều trò quỷ quái mà không ai phát hiện được. Nếu người lớn tuổi ở trong phòng đó, họ có thể cảm thấy bị bạc đãi”, trích đoạn bài viết đăng trên một trang báo điện tử.

  Để chứng mình ý kiến của mình là có cơ sở và đã được thực tế chứng minh, các “nhà phong thủy” (trong một số bài viết nêu trên -PV) dẫn thêm cả phần khung cửa trên tầng của chủ tiệm vàng Bắc Giang trong vụ án Lê Văn Luyện và cho rằng “đó là điểm tương đồng đáng sợ gói gọn trong chữ L ngược”.

  Tuy nhiên, theo một số kiến trúc sư, những ý kiến phong thủy như trên chỉ là suy diễn khi sự việc đã xảy ra chứ không phải dựa trên cơ sở khoa học.

  Trao đổi với phóng viên, KTS Lý Trực Dũng cho rằng, hình chữ L ngược ở cổng nhà ông Mỹ (nạn nhân vụ thảm sát ở Bình Phước) xét về kiến trúc không có ý nghĩa gì cả. Cá nhân ông không thấy nó đẹp.

  “Muốn tạo hình, họa tiết ở cổng hay cả căn nhà thế nào là do sở thích của mỗi người. Ở Việt Nam, một số chủ nhà không có bản lĩnh thường nghe theo kiến trúc sư, đôi khi là thầy phong thủy. Họ nói thế này thế kia là tốt, khiến người ta loạn lên, rồi cuối cùng cũng phải chọn ra một mẫu để làm. Nói chung chủ nhà cần phải có bản lĩnh để chọn mẫu thiết kế hợp với địa thế, diện tích miếng đất và đúng sở thích của mình”, ông Dũng nói.

  Với trường hợp nhà ông Mỹ, theo ông Dũng, có thể lúc làm người tư vấn nói nó là tốt nhưng bây giờ sự việc xảy ra như vậy, một số người lại dựa vào đó để nói là xấu.

  “Theo những kiến thức kiến trúc tôi biết thì không có khái niệm như một số người nói ở trên và tôi cũng không tin có việc đấy. Nếu ai đó nói ầm ĩ lên trong phong thủy làm cổng như thế xui cho gia chủ thì phải chứng minh được ở Việt Nam có bao nhiêu trường hợp và ngoài Việt Nam, ở đâu trên thế giới làm cổn nhà chữ L ngược như thế cũng bị thảm sát kinh hoàng như vậy. Phải có những bằng chứng thuyết phục, phân tích khoa học chứ không thể thấy ở Việt Nam có vài trường hợp trùng nhau rồi chụp vào nói thế. Người nói làm cổng như thế xui cho gia chủ lấy gì để chứng minh”, ông Dũng nói.

  Khung cửa nhà chủ tiệm vàng vụ án Lê Văn Luyện không phải hình chữ L ngược

  Ngoài những phân tích chuyên môn như KTS Lý Trực Dũng đưa ra, trên thực tế, khung cửa trên tầng của chủ tiệm vàng Ngọc Bích ở Bắc Giang trong vụ án Lê Văn Luyện mà những “nhà phong thủy” cho rằng “mang điểm tương đồng đáng sợ gói gọn trong chữ L ngược” là hình chữ U nằm ngang. Sở dĩ bức hình chụp làm minh họa mang chữ L ngược là do đã bị tấm biển của tiệm che mất nét dưới của chữ U nằm ngang.

  Khung cửa trên tầng tiệm vàng Ngọc Bích trong bức ảnh có hình chữ L ngược là do bị tấm biển màu đỏ che mất một nét.

  Thực tế, khi tấm biển bị gỡ, khung cửa này có hình chữ U nằm ngang.

  Hơn nữa, theo kết quả điều tra ban đầu của cơ quan chức năng, động cơ của kẻ gây án mạng là cướp tài sản để trả thù và đã có một thời gian dài để chuẩn bị cho hành vi phạm tội.

  Chính vì thế những “đổ lỗi” cho thế nhà hay những kẽ hở của nạn nhân như một số ý kiến phân tích chỉ là những suy diễn, gây đau khổ thêm cho gia đình người bị nạn và tác động xấu đến xã hội.

  H.Minh

  --- Bài cũ hơn ---

 • Phong Thủy Nhà Hình Chữ L Và 9 Cách Hóa Giải Đúng Nhất
 • Nên Mua Lục Bình Gỗ Hay Lục Bình Gốm Trong Thay Đổi Vận May Phong Thủy ?
 • Đôi Nét Về Các Loại Lục Bình Và Ý Nghĩa Phong Thủy Của Nó.
 • Ý Nghĩa Lục Bình Tùng Phượng Hoàng Trong Phong Thủy
 • Đặt Lục Bình Theo Phong Thủy Trong Nhà Để Mang Nhiều Tài Lộc
 • Cách Hóa Giải Phong Thủy Nhà Hình Chữ L Ngược

  --- Bài mới hơn ---

 • Phong Thủy Nhà Chữ L Ngược Và Cách Hóa Giải Phong Thủy Xấu
 • Phong Thủy Lăng Hồ Chí Minh
 • Lộc Bình Bát Tràng Và Ý Nghĩa Phong Thủy Của Lộc Bình Gốm Sứ
 • Lọ Lộc Bình Phong Thủy Bằng Đồng Khảm Tam Khí Cao 1M2
 • Mệnh Mộc Hợp Với Màu Gì? Lựa Chọn Màu Sắc Phong Thủy May Mắn
 • Phong thủy nhà hình chữ L ngược xấu và nó có thể gây nên họa lớn của gia chủ. Vì vậy nếu là nhà hình chữ L ngược, cần phải tìm cách hóa giải.

  Theo các chuyên gia phong thủy nhận định những ngôi nhà hình chữ L ngược phạm vào phong thủy xấu vì nó trông giống như là một “lưỡi dao” gây nên nguy hiểm cho các thành viên sinh sống trong nhà. Vì vậy phải tìm cách hóa giải phong thủy nhà hình chữ L ngược. Vậy cách hóa giải như thế nào, hãy tìm hiểu trong bài viết sau đây.

  Nếu phòng đặt ở vị trí “lưỡi dao”

  Vì vậy để khắc phục lỗi này, gia chủ cần phải khắc phục cả bên trong và cả bên ngoài. Với phần bên ngoài, gia chủ nên cho làm vòi phun nước, đặt tượng hoặc là trồng thêm nhiều cây xanh hoặc là lắp một chiếc đèn chiếu pha lên phần mái nhà như vậy sẽ làm vuông lại hình chữ L. Còn đối với khu vực bên trong nhà thì gia chủ nên bố trí hài hòa các chậu cây xanh để giúp làm cân bằng sinh khí. Hoặc cũng có thể treo đèn hoặc là quả cầu thủy tinh ở ngay vị trí gần với cửa trước hay là treo một chiếc gương chiếu ở trên tường để chiếu ra khu vực cửa ra vào.

  Nếu phòng bếp, phòng ăn, phòng ngủ được đặt ở vị trí cánh trên của chữ L

  Khi thiết kế nhà ở hình chữ L thì vị trí của cửa trước có thể gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống hôn nhân của gia chủ nếu như phòng bếp, phòng ăn, phòng ngủ được đặt ở vị trí cánh trên của chữ L, ngay phía trên của cửa ra vào. Nếu mắc phải lỗi này, hôn nhân lục đục do vợ chồng thường xuyên có mâu thuẫn và nghiêm trọng hơn có thể dẫn đến ly hôn.

  Để khắc phục lỗi này, bạn có thể treo một tấm gương ở ngay vị trí đối diện với phòng ngủ, phòng bếp và phòng ăn. Điều này sẽ có tác dụng giúp rút đi một phần “lưỡi dao” lùi lại vào bên trong của ngôi nhà. Hoặc bạn cũng có thể treo một chiếc gương ở vị trí vách tường ngoài cánh của chữ L.

  Biến thể của nhà hình chữ L thành hình chiếc giày ống hoặc là hình chiếc búa

  Tuy nhiên, nếu như phòng ngủ, bàn làm việc hay bếp lò đã được đặt ở vị trí lưỡi dao thì gia chủ có thể lấy một tấm gương nhỏ và treo nó ở phần bức tường đối diện để giúp kéo phòng ngủ, bàn làm việc hay bếp lò ra khỏi phần lưỡi dao.

  Nếu nhà có hình chiếc giày ống thì cần phải đặt giường ngủ hoặc cửa ra vào tránh xa vị trí ngón chân để giúp thoát khỏi những vấp ngã trong cuộc sống. Trong trường hợp gia chủ không thể sắp xếp như trên thì cũng có thể sử dụng cách khác đó là có thể trồng hoa hoặc là trồng cây dây leo lên phần đỉnh của chiếc giày hoặc là treo gương để phản chiếu vào giường, vào bếp lò, bàn làm việc để tránh ra khỏi đế giày.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Các Loại Lục Bình Gỗ Phong Thủy, 3 Vị Trí Đặt Lục Bình Giúp Gia Chủ Hái Tài Lộc
 • Ý Nghĩa Phong Thủy Của Lục Bình
 • 8 Mẹo Phong Thủy Nhà Ở Hút Tiền Tài Luôn Được Nhà Giàu Áp Dụng
 • Phong Thủy Lạc Việt Khác Với Phong Thủy Truyền Thống Ở Điểm Nào?
 • Dùng La Bàn Phong Thủy Thế Nào Cho Chính Xác?
 • Phong Thủy Nhà Ở Chữ L Ngược Có Ảnh Hưởng Thế Nào?

  --- Bài mới hơn ---

 • Mua Nhà Định Phải Soi 5 Yếu Tố Phong Thủy Này!
 • Bí Quyết Phong Thủy: Những Việc Cần Làm Trước Khi Dọn Vào Nhà Mới
 • Bí Quyết Tự Xem Phong Thủy Nhà Ở 2022 L Mogi Blog
 • Cách Chưng Hoa Để Mang Lại Vận May Cho Nhà Ở
 • Phong Thủy Nhà Ở Cho Người Mang Mệnh Mộc
 • Dưới góc độ phong thủy, phàm là nhà mà ngay từ cổng vào mà có hình chữ L ngược được xem một thế nhà đại kỵ, bởi đã phạm vào thế Đoạn Hổ Sát cũng tương tự như việc gia chủ “tậu” về cho mình và cả nhà một cái máy chém hay như cái dao phay kề cổ vậy. Theo các chuyên gia phong thủy, “lưỡi dao” là vị trí xấu nhất. Người ở trong những ngôi nhà như vậy, người lớn dễ cảm thấy bị bạc đãi, cô lập còn trẻ em thì rất hay nghịch phá, nghĩ ra những trò đùa tai quái đến không ngờ.

  Nhà xưởng hình chữ L bị coi là đại hung bởi nó có dạng một lưỡi đao “chém” thẳng vào cuộc sống sinh hoạt của tất cả mọi người trong nhà. Đây là thế nhà Đao Trảm Sát. Lẽ ra gia chủ nên xây hàng rào ngăn cách bảo vệ để hóa giải nhưng ở hai trường hợp nói trên là hoàn toàn không có cộng thêm vị trí nhà xưởng lại ở ngay sau lưng nhà, chủ nhà khó quan sát được tổng thể khuôn viên nên thường xuyên sinh ra tâm lý bất an.

  Xâu kết hai vụ thảm sát chấn động nói trên, chúng ta đều có thể dễ dàng nhận thấy điểm tương đồng là dáng cổng của ngôi nhà ở Bình Phước và dáng ở khung cửa trên tầng tại nhà chủ tiệm vàng Bắc Giang đều gói gọn trong hình chữ L ngược. Có thể bạn cho đây là điều vô tình, hay trùng hợp ngẫu nhiên song trong phong thủy nhà ở, đây là một trong những điều cấm kỵ nên tránh càng xa càng tốt.

  Chính bởi vậy, những dạng nhà nên tránh xây là nhà hình chữ L thường không được khuyến cáo nên xây, theo các bậc thầy về phong thủy. Việc bố trí phòng ốc trong nhà nếu phạm vào cũng dễ khiến con trẻ tư duy kém, học hành sa sút, gia chủ gặp nhiều bất trắc trong cuộc sống.

  Cách hóa giải hợp phong thủy với những dạng nhà có dạng chữ L

  Nhà xây theo hình chữ L rất phổ biến tại Việt Nam, đặc biệt là ở khu chung nhà chung cư, căn hộ tại các dự án. Để hóa giải, gia chủ nên làm bồn phun nước, trồng cây, đặt tượng hoặc lắp đèn pha chiếu lên mái nhà với ý nghĩa tượng trưng để làm vuông lại thế chữ L. Trồng cây cối một cách khéo léo cũng giúp cân bằng không gian từ bên trong cho những căn phòng phạm phải thế xấu này.

  Một ngôi nhà có dáng hình vuông là tốt nhất. Bởi với hình dáng rất cân đối và là biểu tượng cho trái đất của mình nhà hình vuông có tính thâu tóm, nâng đỡ và cấp dưỡng lớn rất thích hợp làm nơi an cư lâu dài cho các gia đình. Xây nhà hình chữ nhật cũng là một lựa chọn không tồi.

  Cùng Danh Mục:

  Liên Quan Khác

  --- Bài cũ hơn ---

 • Phong Thủy Nhà Ở: Tuổi Kỷ Tỵ 1989 Làm Nhà Hợp Hướng Nào Nhất?
 • Luận Giải Phong Thủy Nhà Ở Năm 2022 Cho Người Tuổi Kỷ Tỵ Năm 1989
 • Hướng Dẫn Xem Phong Thủy Nhà Ở Tuổi Kỷ Tỵ
 • Phong Thủy Nhà Ở Tuổi Kỷ Tỵ
 • Phong Thủy Xây Nhà Cho Tuổi Kỷ Tỵ 1989
 • Phong Thủy Nhà Chữ L Ngược Và Cách Hóa Giải Phong Thủy Xấu

  --- Bài mới hơn ---

 • Phong Thủy Lăng Hồ Chí Minh
 • Lộc Bình Bát Tràng Và Ý Nghĩa Phong Thủy Của Lộc Bình Gốm Sứ
 • Lọ Lộc Bình Phong Thủy Bằng Đồng Khảm Tam Khí Cao 1M2
 • Mệnh Mộc Hợp Với Màu Gì? Lựa Chọn Màu Sắc Phong Thủy May Mắn
 • Cẩm Nang Phong Thủy Cho Người Mệnh Mộc Phát Tài Phát Lộc
 • Theo phong thủy nhà ở, nhà hình chữ L ngược được đánh giá và phân loại vào phong thủy xấu, gây nên nhiều bất lợi cho gia chủ:

  – Phòng trẻ em hoặc người lớn nằm ở vị trí “lưỡi dao” đồng nghĩa là bị cô lập, rất nguy hiểm.

  – Đối với người lớn tuổi, vị trí này sẽ tạo cảm giác cô đơn và bị đối xử tệ.

  – Nếu phòng ăn, phòng bếp hay phòng ngủ đặt ở vị trí cánh trên của chữ L sẽ làm hôn nhân lục đục. Đây chính là nguyên nhân khiến nhiều cặp vợ chồng thường xảy ra mâu thuẫn, tranh cãi thậm chí là phải ly hôn.

  2. Cách hóa giải cho phong thủy nhà chữ L ngược

  Tuy nhiên vì một lý do nào đó bạn buộc phải sống trong ngôi nhà như vậy nên cần phải tìm cách hóa giải để giữ bình yên cho các thành viên trong gia đình. Theo đó, bạn có thể ứng dụng những cách hóa giải sau đây:

  Hóa giải phong thủy nhà chữ L biến thể

  Có hai biến thể nhà hình chữ L là hình giày ống hoặc nhà hình chiếc búa. Hai biến thể này có phong thủy còn xấu hơn cả nhà chữ L. Mặc dù vậy nhưng bạn cũng đừng quá lo lắng vì vẫn có cách hóa giải phong thủy cho 2 biến thể này.

  Trước hết, gia chủ không được bày trí khu vực làm việc, giường ngủ hay bếp lo ở khu vực lưỡi búa. Đối với căn nhà có hình con dao thì phải đặt phòng ngủ ở vị trí hẹp của phần cán dao. Cách này sẽ giúp các thành viên trong nhà cảm thấy an toàn hơn.

  Những nếu buộc phải đặt phòng ngủ, bàn làm việc hay bếp ở vị trí lưỡi giao thì hãy treo một tấm gương nhỏ ở bức tường đối diện. Đây là cách tốt nhất để kéo những khu vực này ra khỏi vị trí lưỡi dao.

  Với nhà hình chiếc giày ống thì giường ngủ hay cửa ra vào không được lắp gần với vị trí ngón chân để tránh vấp ngã trong cuộc sống. Nếu không thể làm gì khác hơn thì gia chủ nên trồng hoa hay cây thân leo trên đỉnh giày. Ngoài ra, một chiếc gương phản chiếu vào bếp lò, giường hay bàn làm việc cũng là cách tốt.

  Hóa giải phong thủy phòng bếp, phòng ăn, phòng ngủ đặt ở cánh trên của chữ L

  Hãy treo một tấm gương ở ngay vị trí đối diện với phòng ngủ, phòng bếp và phòng ăn. Điều này sẽ có tác dụng giúp rút đi một phần “lưỡi dao” lùi lại vào bên trong của ngôi nhà. Hoặc bạn cũng có thể treo một chiếc gương ở vị trí vách tường ngoài cánh của chữ L.

  Hóa giải phong thủy phòng đặt ở vị trí “lưỡi dao”

  Khi phòng ở vị trí “lưỡi dao” sẽ gây ra nhiều bất lợi. Đối với trường hợp này, gia chủ cần phải hóa giải cả bên trong lẫn bên ngoài.

  Theo đó, ở phía ngoài gia chủ nên làm thêm vòi phun nước, đặt tượng hay trồng nhiều cây xanh đồng thời lắp thêm đèn pha lên mái nhà. Các này sẽ giúp làm vuôn lại phần hình chữ L.

  Riêng khu vực bên trong nhà cần được bày trí một cách hài hòa với các chậu cây xanh để tăng thêm sinh khí. Một vài cái đèn hay quả cầu thủy tinh ở gần cửa trước hoặc mọt chiếc gương trên tường và chiếu thẳng ra cửa ra vào cũng rất cần thiết.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Hóa Giải Phong Thủy Nhà Hình Chữ L Ngược
 • Các Loại Lục Bình Gỗ Phong Thủy, 3 Vị Trí Đặt Lục Bình Giúp Gia Chủ Hái Tài Lộc
 • Ý Nghĩa Phong Thủy Của Lục Bình
 • 8 Mẹo Phong Thủy Nhà Ở Hút Tiền Tài Luôn Được Nhà Giàu Áp Dụng
 • Phong Thủy Lạc Việt Khác Với Phong Thủy Truyền Thống Ở Điểm Nào?
 • Giật Mình Về “chữ L Ngược” Trong Hai Vụ Thảm Sát

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Xem Phong Thủy Phòng Thờ Cho Người Tuổi Mậu Tý
 • Tuổi Mậu Tý Hợp Với Màu Gì Và Kỵ Màu Sắc Nào Nhất?
 • Xem Hướng Nhà Phong Thủy Gia Chủ Nam Ất Tỵ
 • Nam Sinh Năm 1953 Tuổi Quý Tỵ Xem Phong Thủy Hướng Tốt Xây Làm Nhà Ở Hợp
 • Phong Thủy Nhà Ở: Tuổi Quý Tỵ 1953 Làm Nhà Hợp Hướ…
 • Dáng khung cửa trên tầng của tiệm vàng Bắc và… dáng cổng ngôi biệt thự ở Bình Phước đều có hình chữ L ngược

  Theo phong thủy, phần cổng vào ngôi biệt thự ở Bình Phước có dạng hình chữ L ngược tựa như cái máy chém vào phần nhà ở. Đây là thế nhà phạm phải Đao Trảm Sát, là một thế nhà rất xấu. Nhà xưởng lại ở ngay sau lưng nhà, về phong thủy cần có hàng rào ngăn cách bảo vệ nhưng ở đây hoàn toàn không có cũng là một điểm rất xấu. Đây là thế nhà phạm phải Thanh Sát, hoạt động của nhà xưởng làm kích động các hung tinh trong lòng đất, tạo ra sự bị động tất yếu, người sống trong nhà luôn có sự bất an. Nếu phòng trẻ em đặt ở vị trí này, chúng sẽ cảm thấy bị cô lập và có thể nghĩ ra nhiều trò quỷ quái mà không ai phát hiện được. Nếu người lớn tuổi ở trong phòng đó, họ có thể cảm thấy bị bạc đãi.

  Với một khu đất rộng như vậy, cũng không nên đặt căn nhà quá sát đường, đặc biệt ở đây lại là đường lớn, là quốc lộ. Trong Phong Thủy Loan Đầu Hình Pháp, căn nhà đã bị phạm phải thế Cắt Cước Sát, không có Minh Đường, không có vùng tụ khí. Nên đặt lùi căn nhà lại và phải có án Thanh Long, Bạch Hổ trấn yểm hai bên

  Không nên đặt căn nhà quá sát đường, đặc biệt là quốc lộ

  Cửa chính và cửa sau của căn nhà thông thẳng nhau, khí đi qua không tụ được. Nhà không giữ được khí tức là không giữ được Phúc. Không giữ được Phúc ắt có Họa. Thêm nữa cửa nhà với cách trang trí rối rắm rất nặng nề, mang tính tù hãm, kìm hãm sinh khí lưu chuyển

  Cửa chính và cửa sau của căn nhà thông thẳng nhau, khí đi qua không tụ được Cửa nhà trang trí rối rắm rất nặng nề, kìm hãm sinh khí lưu chuyển Về mệnh của gia chủ

  Chủ nhà sinh năm 1968, mệnh Đại Trạch Thổ, quẻ mệnh Khôn Thổ thuộc Tây Tứ Mệnh. Nhà giáp quốc lộ 13, quay mặt ra hướng Đông. Có hai cổng, một quay về phía Đông hướng Họa Đại, một cổng quay về phía Bắc hướng Tuyệt Mệnh. Cửa chính và cổng chính đồng hướng Đông, là hướng Họa Hại. Đây là nhà Đông Tứ Trạch, rất không hợp với gia chủ này.

  Hai cổng vào thì một cổng quay về phía Đông hướng Họa Hại, một cổng quay về phía Bắc hướng Tuyệt Mệnh

  Gia chủ mệnh Thổ nhưng sử dụng quá nhiều hành Kim. Thổ sinh Kim sẽ gây tiết chế bản mệnh. Để tạo ngũ hành tương sinh, đáng lý cần tạo ra hành Hỏa, nghĩa là căn nhà cần có nhiều hơn những họa tiết trang trí với màu sắc ấm áp. Nếu mái nhà làm mái dốc dán ngói màu đỏ sẽ rất phù hợp. Nhưng hầu hết ở đây đều là các nét thẳng vuông vức, và có phần tù túng. Tổng thể cả căn nhà như một chiếc hộp khá bó cứng và tù hãm.

  Theo TTTĐ

  --- Bài cũ hơn ---

 • Vụ Thảm Sát Ở Bình Phước: Kẻ Điên Tình Còn Ngồi Tâm Sự Với Người Yêu Trước Khi Ra Tay
 • Chữ “l” Ngược Và 2 Vụ Thảm Sát Chấn Động
 • Nhà Cấp 4 3 Phòng Ngủ Mái Thái 12×14 Ở Bình Phước M197
 • Phong Thủy Chọn Mua Nhà Chung Cư Cho Người Tuổi Tý
 • Trang Trí Nhà Theo Phong Thủy Để Rước Tài Lộc Cho Người Tuổi Tý
 • Chữ “l” Ngược Và 2 Vụ Thảm Sát Chấn Động

  --- Bài mới hơn ---

 • Vụ Thảm Sát Ở Bình Phước: Kẻ Điên Tình Còn Ngồi Tâm Sự Với Người Yêu Trước Khi Ra Tay
 • Giật Mình Về “chữ L Ngược” Trong Hai Vụ Thảm Sát
 • Hướng Dẫn Cách Xem Phong Thủy Phòng Thờ Cho Người Tuổi Mậu Tý
 • Tuổi Mậu Tý Hợp Với Màu Gì Và Kỵ Màu Sắc Nào Nhất?
 • Xem Hướng Nhà Phong Thủy Gia Chủ Nam Ất Tỵ
 • Có nhiều điểm tương quan trùng hợp ngẫu nhiên hay chính là sự sắp đặt của số phận trong vụ thảm sát 6 người ở Bình Phước vừa qua. Đó chính là yếu tố về phong thủy trong việc xây dựng nhà cửa. Chữ L ngược trong vụ thảm sát này cũng “vô tình” trùng với chữ L ngược trong vụ thảm sát của sát thủ Lê Văn Luyện.

  Cổng nhà ông Mỹ ở Bình Phước

  Trong những vài vừa qua, dư luận đã rất bàng hoàng và quan tâm theo dõi diễn biến cũng như tình tiết mới của vụ thảm sát này, nóng lòng muốn tìm ra hung thủ từ cơ quan chức năng. Tối qua, ngày 10.7, các cơ quan chức năng đã bắt được 2 nghi phạm là Nguyễn Hải Dương (sinh năm 1991), quê An Giang, nghi phạm thứ hai tên Vũ Văn Tiến (sinh năm 1991). Các nghi can đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình Tuy nhiên, công an vẫn đang mở rộng điều tra vụ án để tạo sự chính xác, minh bạch nhất, xử lý đúng người đúng tội, những nút thắt cần được sáng tỏ.

  Trong vụ thảm sát 6 người ở Bình Phước đang gây hoang mang trong dư luận đã làm những người quan tâm liên tưởng đến vụ thảm sát của Lê Văn Luyện ở Bắc Giang cách đây 4 năm. Điểm chung đó là nhắm vào những người giàu có, ra tay bằng thủ đoạn vô nhân tính, tận diệt đến người cuối cùng và vẫn còn một mầm sống sót. Tuy nhiên, còn một điểm chung nữa về phong thủy mà mọi người ít bàn đến, đó là dáng chữ L ngược trong hai vụ thảm chấn động này

  Hai gia đình bị thảm sát có cùng dáng chữ L ngược

  Theo phong thủy, chữ L ngược ở phần cổng tựa như cái máy chém, là thế nhà phạm Đoạn Hổ Sát và là một thế nhà rất xấu. Nhà hình chữ L được coi là xấu vì nó trông giống cao dao phay và vị trí đại hung (xấu nhất) là chỗ “lưỡi dao”. Nếu phòng trẻ em đặt ở vị trí này, chúng sẽ cảm thấy bị cô lập và có thể nghĩ ra nhiều trò quỷ quái mà không ai phát hiện được. Nếu người lớn tuổi ở trong phòng đó, họ có thể cảm thấy bị bạc đãi.

  Thêm nữa là nhà xưởng hình chữ L như một lưỡi đao chém vào phần nhà ở. Đây là thế nhà phạm phải Đao Trảm Sát. Về phong thủy cần có hàng rào ngăn cách bảo vệ nhưng ở đây hoàn toàn không có. Nhà xưởng lại ở ngay sau lưng nhà, sẽ tạo ra sự bị động tất yếu, người sống trong nhà luôn có sự bất an.

  Tiệm vàng Ngọc Bích trong vụ thảm sát ở Bắc Giang

  Mặt khác, chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy nhìn thấy dáng cổng của gia chủ ở Bình Phước và dáng ở khung cửa trên tầng của chủ tiệm vàng Bắc Giang có “tương đồng đáng sợ” gói gọn trong chữ L ngược. Có thể là sự trùng hợp ngẫu nhiên, nhưng đây là điều đáng để suy nghĩ về phong thủy mà không ai có thể phủ nhận được.

  Ngoài ra, 2 chữ L ngược này đáng sợ và nghiệt ngã hơn, khi tạo ra 2 vụ thảm sát gây chấn động dư luận trong cả nước. Đưa hai vụ án này trở thành tâm điểm của dư luận trong thời gian dài, bởi hành động gây ra đều rất dã man và sát đến tận cùng. Nhẹ nhõm nhất cho dư luận trong vài ngày qua, đó là sự sống sót của em bé 18 tháng tuổi, đây cũng là một điểm trùng khớp với sự thảm sát của Lê Văn Luyện khi bé Ngọc Bích – con của chủ nhà cũng may mắn sống sót.

  Sự trùng khớp về 2 chữ L ngược đã vượt qua cái giới hạn của ngẫu nhiên mà đã lớn hơn trong hai chữ sinh mệnh của con người. Đây là vấn đề nhạy cảm và phức tạp thuộc về một phạm trù không cùng tận “phong thủy”.

  Hy vọng rằng, sự vọng này sớm sáng tỏ để những nạn nhân vô tội được yên nghỉ.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Nhà Cấp 4 3 Phòng Ngủ Mái Thái 12×14 Ở Bình Phước M197
 • Phong Thủy Chọn Mua Nhà Chung Cư Cho Người Tuổi Tý
 • Trang Trí Nhà Theo Phong Thủy Để Rước Tài Lộc Cho Người Tuổi Tý
 • Coi Tuổi Làm Nhà Năm 2022 Cho Người Sinh Năm 1979 Kỷ Mùi
 • Phong Thủy Xây Nhà Cho Người Sinh Năm 1979 Cần Chú Ý
 • Chữ L Ngược Và Hai Vụ Thảm Sát Rúng Động Dư Luận

  --- Bài mới hơn ---

 • 30+ Mẫu Nhà Hình Vuông Đẹp Mê Mẩn Cho Năm 2022 Bạn Không Nên Bỏ Lỡ
 • Phong Thủy Nhà View Sông Liệu Có Tốt ?
 • Lý Do Bất Động Sản Ven Sông Được Ưa Chuộng
 • Chọn Nhà Ven Sông: Chọn Phong Cách Sống Khác Biệt
 • Nhà Xanh Ở Hàn Quốc. Tìm Hiểu Về Phủ Tổng Thống Của Xứ Sở Kim Chi.
 • Khi vụ thảm sát của sát thủ Lê Văn Luyện còn chưa nguôi, người dân còn chưa hết bàng hoàng vì kẻ sát nhân man rợ, thì mới đây vụ thảm sát ở Bình Phước khiến 6 người thiệt mạng lại một lần nữa khuấy động dư luận và gây không ít hoang mang. Dưới góc độ phong thủy, liệu có sự trùng hợp ngẫu nhiên hay do sự sắp đặt của số phận khi cả hai căn nhà xảy ra vụ án đều có hình chữ L ngược.

  Điểm nột bật mà chúng ta có thể dễ dàng quan sát thấy là hình dáng cổng của gia chủ ở Bình Phước và dáng khung cửa trên tầng của chủ tiệm vàng Bắc Giang chính là hình chữ L ngược. Có thể đó là sự trùng hợp ngẫu nhiên, nhưng đây là điều đáng để suy nghĩ về phong thủy mà không ai có thể phủ nhận được.

  Theo các chuyên gia phong thủy, kiến trúc dạng chữ L ngược là thế nhà rất xấu vì phạm Đoạn Hổ Sát. Có thể hình dung nó như một chiếc máy chém hay cái dao phay, dù ở trong nhà hay ngay ngoài cổng cũng không tốt.

  Vị trí xấu nhất chính là ở “lưỡi dao”. Nếu phòng trẻ em đặt ở vị trí này sẽ khiến trẻ cảm thấy bị cô lập hoặc có thể nghĩ ra nhiều trò ma quái mà không ai phát hiện được. Trường hợp nếu người lớn tuổi ở trong phòng đó sẽ thấy mình bị bạc đãi, không ai quan tâm. Tóm lại, những người sống trong căn nhà có kiến trúc này đều có sự bất an, không thoải mái.

  Ngoài ra, xét về mặt hình thế của căn nhà của gia chủ ở Bình Phước thì thấy nhà đã phạm Thanh sát khi đặt nhà ở gần nhà xưởng mà lại không có hàng rào hay cây cối ngăn cách. Hoạt động của nhà xưởng sẽ kích hoạt các hung tinh trong lòng đất, gây sự bị động và ảnh hưởng xấu tới mọi người trong ngôi nhà.

  Người xưa có câu “sống chết có số”, điều này đúng nhưng không hoàn toàn chính xác. Sách xưa ghi: “Nhất mệnh, nhị vận, tam phong thủy”. Mệnh và vận là những yếu tố thuộc Thiên Thời, khó thay đổi. Nhưng phong thủy lại có thể cải huấn được nếu làm đúng cách.

  Theo Lịch Ngày Tốt

  --- Bài cũ hơn ---

 • Nhà Vườn Huế: Nơi Bảo Tồn Thuần Phong Mỹ Tục Của Dân Tộc
 • Nhà Thấp Hơn Mặt Đường Và Cách Hóa Giải Hợp Phong Thủy
 • Chọn Hướng Nhà Theo Tuổi, Theo Mệnh Gia Chủ
 • Long Mạch Của Vương Triều Tây Sơn
 • Tương Truyền, Dãy Hoành Sơn Có Long Huyệt, Nơi Chôn Cất Tốt Có “mả Phát Đế Vương”.
 • Phong Thủy Nhà Hình Chữ L Ngược Và 2 Vụ Thảm Sát Chấn Động Dư Luận

  --- Bài mới hơn ---

 • Màu Sơn Nhà Hợp Phong Thủy Cho Tuổi Bính Thìn
 • Phong Thủy Xây Nhà Cho Tuổi Bính Thìn 1976
 • Toàn Bộ Về Phong Thủy Nhà Ở Cho Tuổi Bính Thìn 1976
 • Tuổi Bính Thìn Hợp Hướng Nào? Tư Vấn Hướng Xây Nhà Chuẩn
 • Phong Thủy Nhà Ở Năm 2022 Cho Tuổi Bính Thìn 1976 ⋆ An Lộc
 • Cách đây 2 ngày, cơ quan chức năng đã bắt 2 nghi phạm là Nguyễn Hải Dương sinh năm 1991 và Vũ Văn Tiến, đồng phạm cũng cùng tuổi. Bước đầu cả 2 đều khai nhận chính là hung thủ “ra tay” sát hại cả gia đình. Trong đó điều đáng nói, Hải Dương là người yêu cũ của con gái chủ nhà, và từng sống trong gia đình này.

  Lùi lại khoảng thời gian cách đây 4 năm, ở Bắc Giang, sát thủ Lê Văn Luyện cũng ra tay sát hại một gia đình bán vàng giàu có cũng với mức độ “máu lạnh” không kém gì hung thủ trong vụ thảm sát ở Bình PHước.

  Tuy nhiên, dưới góc độ phong thủy, bài viết bàn đến 1 điểm chung mà có lẽ dư luận ít chú ý đó cả 2 căn nhà diễn ra vụ thảm sát đều có hình dáng chữ L ngược. Vậy thì, liệu có điểm chung nào hay sự vô tình có sự trùng hợp lạ lùng này.

  Căn nhà của hai gia đình bị thảm sát có cùng dáng chữ L ngược.

  Cổng căn biệt thự có gia đình bị sát hại ở Bình PHước

  Tiệm vàng Ngọc Bích trong vụ thảm sát ở Bắc Giang

  Theo các nhà phong thủy, ngay từ phần cổng vào, chữ L ngược đó là một thế nhà rất xấu, vì nó phạm Đoạn Hổ Sát, có thể hình dung ra rằng nó tựa như cái máy chém hay như cái dao phay. Đó là điều rất xấu trong phong thủy. Ở vị trí đại hung (xấu nhất) là chỗ “lưỡi dao”. Nếu phòng trẻ em đặt ở vị trí này, chúng sẽ cảm thấy bị cô lập và có thể nghĩ ra nhiều trò quỷ quái mà không ai phát hiện được. Nếu người lớn tuổi ở trong phòng đó, họ có thể cảm thấy bị bạc đãi.

  Thêm nữa là nhà xưởng hình chữ L như một lưỡi đao chém vào phần nhà ở. Đây là thế nhà phạm phải Đao Trảm Sát. Về phong thủy cần có hàng rào ngăn cách bảo vệ nhưng ở đây hoàn toàn không có. Nhà xưởng lại ở ngay sau lưng nhà, sẽ tạo ra sự bị động tất yếu, người sống trong nhà luôn có sự bất an.

  Mặt khác, chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy nhìn thấy dáng cổng của gia chủ ở Bình Phước và dáng ở khung cửa trên tầng của chủ tiệm vàng Bắc Giang có “tương đồng đáng sợ” gói gọn trong chữ L ngược. Có thể là sự trùng hợp ngẫu nhiên, nhưng đây là điều đáng để suy nghĩ về phong thủy mà không ai có thể phủ nhận được.

  Ngoài ra, 2 chữ L ngược này đáng sợ và nghiệt ngã hơn, khi tạo ra 2 vụ thảm sát gây chấn động dư luận trong cả nước. Đưa hai vụ án này trở thành tâm điểm của dư luận trong thời gian dài, bởi hành động gây ra đều rất dã man và sát đến tận cùng.

  Nhẹ nhõm nhất cho dư luận trong vài ngày qua, đó là sự sống sót của em bé 18 tháng tuổi, đây cũng là một điểm trùng khớp với sự thảm sát của Lê Văn Luyện khi bé Ngọc Bích – con của chủ nhà cũng may mắn sống sót.

  Sự trùng khớp về 2 chữ L ngược đã vượt qua cái giới hạn của ngẫu nhiên mà đã lớn hơn trong hai chữ sinh mệnh của con người. Đây là vấn đề nhạy cảm và phức tạp thuộc về một phạm trù không cùng tận “phong thủy”.

  Hy vọng rằng, tội ác của hung thủ sẽ sớm được phơi bày và các nạn nhân được yên nghỉ.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Mua Nhà Trong Ngõ Và Những Bất Lợi Hay Gặp Phải
 • Bật Mí Cách Hóa Giải Phong Thủy Cho Nhà Ở Cuối Hẻm Cụt
 • Nhà Có Hai Cổng Tốt Hay Xấu?
 • Tư Vấn Giải Đáp Thắc Mắc: Nhà Có 2 Cổng Tốt Hay Xấu?
 • Chuyên Gia Giải Đáp: Có Nên Làm Nhà 2 Cổng Không?
 • Lại Một Lần Nữa Chữ L Ngược Gây Thảm Án Ở Thanh Hóa?

  --- Bài mới hơn ---

 • ‘tư Lệnh’ Cảnh Sát Điều Tra Trải Lòng Sau Vụ Thảm Án Bình Phước
 • Tin Tức Thời Sự : Vụ Thảm Sát 6 Người: Đang Thực Nghiệm Hiện Trường
 • Thảm Sát Ở Bình Phước: 6 Người Chết
 • Công Bố Hình Ảnh Hai Nghi Can Vụ Thảm Sát Ở Bình Phước
 • Đá Phong Thủy Bình Phước
 • Tử Vi, Tứ Trụ, Xem Tướng, Gieo quẻ, Xem bói, Phong Thủy, 12 con giáp, 12 cung hoàng đạo

  Tuần vừa qua, báo chí liên tiếp đưa tin về vụ việc gia đình anh Ngô Lê Hà, trú tại số nhà 218, Trần Phú, thành phố Thanh Hóa mất mạng ngay trong chính ngôi nhà của mình. Nhiều người nghiêng về giả thuyết do nợ nần nên anh đã sát hại vợ con và tự sát.Cơ quan chức năng vẫn đang trong quá trình thu thập chứng cứ và điều tra vụ việc, nhưng điều trùng khớp là Chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy nhìn thấy dáng cổng của gia đình ở Bình Phước và dáng ở khung cửa trên tầng của chủ tiệm vàng Bắc Giang có đều có hình dáng chữ L ngược. Thậm chí, trong vụ thảm án ở Bình Phước, nhà xưởng trong khuôn viên gia đình cũng bố trí theo hình chữ L với “lưỡi dao” hướng về phía nhà chính nên hung lại càng hung, số người thiệt mạng lên tới con số chúng tôi khi quan sát ngôi nhà trong thảm án ở Thanh Hóa, điểm khiến người ta giật mình là kiến trúc phía trước của nhà cũng ở thế Đoạn Hổ Sát, mà nguy hại hơn là nó lao thẳng xuống nhà, nên tất cả người trong nhà đều không thoát được.

  phong thủy của ngôi nhà này có điểm tương đồng “chết người’ với hai ngôi nhà trong hai vụ án mạng kinh hoàng xảy ra ở Bắc Giang và Bình Phước từng khiến dư luận hoang mang.

  Theo phong thủy Loan Đầu Hình Pháp,

  Những lý thuyết trên chỉ dựa trên kiến thức phong thủy – bộ môn khoa học tâm linh vi diệu, nhưng không ai có thể phủ nhận hệ quả nhãn tiền của nó ngay trong 3 vụ thảm án trên. Phong thủy nhà ở là một trong những điều tối quan trọng, hãy cẩn trọng ngay với chính ngôi nhà mình đang sinh sống để tránh những điều đáng tiếc có thể xảy ra.

  ► Mời các bạn xem hướng nhà theo tuổi để không phạm phải đại kị

  XEM THÊM: Chữ L ngược và hai vụ thảm sát rúng động dư luận

  Tổng hợp

  Ngôi nhà trong vụ thảm án ở Thanh Hóa cũng có chữ L ngược “máy chém”

  thế nhà chữ L ngượclà một trong 32 thế nhà đại sát, còn có tên là Đoạn Hổ Sát. Nó như cái máy chém hay dao phay chực chờ lao xuống gia đình gia chủ, gây họa thương vong, đổ máu. Vị trí hung nhất là chỗ “lưỡi dao”. Vô tình, cả ba vụ án mạng trên thì người thiệt mạng đều sống trong căn nhà có lưỡi dao chờ chực chém xuống này.

  Tiệm vàng ở Bắc Giang và xưởng gỗ ở Bình Phước đều có chữ L ngược phạm phong thủy

  Nguồn: ST & Tổng hợp từ Internet: Mỹ Ngân (##)

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Điều Cần Biết Khi Xem Hướng Nhà Theo Tuổi Trước Khi Mua
 • Nam Sinh Năm 1977 Tuổi Đinh Tỵ Xem Phong Thủy Hướng Nhà Ở Tốt Hợp
 • Những Chú Ý Quan Tâm Về Tử Vi & Phong Thủy Nhà Nhà Bếp Tuổi Giáp Tý
 • Hướng Ngồi Làm Việc Cho Nữ Tuổi Tân Dậu 1981 Hợp Phong Thủy
 • Xem Tử Vi 2022 Cho Tuổi Tân Dậu
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100