Đặt Két Sắt Theo Phong Thủy

--- Bài mới hơn ---

 • Vị Trí Đặt Két Sắt Theo Phong Thủy Giúp Tấn Tài Tấn Lộc
 • Kiến Trúc Nhà Ở Theo Phong Thủy
 • 4 Lưu Ý Vàng Khi Thiết Kế Nhà Ở Theo Kiến Trúc Phong Thủy
 • Tìm Tiếng Nói Chung Giữa Chuyên Gia Phong Thủy Và Kiến Trúc Sư
 • Phong Thủy Ứng Dụng Trong Kiến Trúc Hiện Đại
 • – Tại sao phải đặt hướng két sắt theo phong thủy? Két sắt phong thủy là gì?

  – Phong thủy được người Trung Hoa cổ đại nghiên cứu và tìm hiểu về sự ảnh hưởng của hướng gió, hướng khí, mạch nước đến đời sống phúc họa của con người trong cuộc sống. Dựa theo quan điểm của người Á Đông, học thuyết phong thủy cũng dựa vào thuyết Âm dương Ngũ hành.

  – Phổ biến nhất là sự tra cứu Trạch Quẻ để xác định 4 hướng xấu, 4 hướng tốt ứng với năm sinh và giới tính của gia chủ. Từ đó suy ra hướng tốt để đặt cửa chính, bếp, bàn thờ, giường ngủ, tủ quần áo và kể cả két sắt – vật giữ gìn tài lộc của gia chủ.

  – Kiếm tiền là chuyện không dễ và việc cất giữ tài lộc để sinh lợi cũng là một vấn đề còn khó hơn, cho nên gia chủ cũng cần phải lưu ý về vấn đề này, và két sắt cũng chính là vật để giữ lại tài chính cho chủ nhân.

  – Hiện nay, có 2 hướng để đặt két sắt cho phong thủy phù hợp với mệnh của nhiều người nhất là hướng Đông Nam và hướng Tây Bắc. Hãy xác định đúng hướng Đông Nam tại văn phòng làm việc của bạn hay của công ty, bởi vì đây là nơi sinh lợi, sinh tài lộc cho gia chủ. Hướng Đông Nam là hướng của dòng chảy sinh khí, tài lộc, sẽ mang đến may mắn và thuận lợi trong công việc cho gia chủ.

  Thiết kế két sắt theo phong thủy phù hợp

  – Hiện nay có vài loại két sắt được thiết kế có bánh xe để bạn dễ di chuyển và thay đổi phương hướng đối với những két sắt nặng, tuy nhiên tôi khuyên bạn nên tháo bỏ bánh xe và đặt vững trên nền nhà, tạo thành một thế vững chắc để đạt hiệu quả về phong thủy tốt hơn.

  – Bạn lo lắng không có bánh xe thì làm sao để di chuyển những két sắt quá nặng mà không làm trầy nền nhà của mình, hiện nay két sắt của công ty GOODWILL được thiết kế hết sức tiện lợi, những két có trọng lượng trên 100kg đều được lắp bánh xe tuy nhiên có thể tháo ra một cách dễ dàng với những thao tác đơn giản.

  Két sắt GOODWILL được thiết kế có một ngăn nhỏ để đựng những vật nhỏ như kim cương, đá quý, sổ tiết kiệm, trang sức,… những tài sản thịnh phát để tránh bị dòm ngó, gây chú ý khi bạn có nhu cầu sử dụng tủ thường xuyên để cất giữ hồ sơ giấy tờ trong công ty.

  Yếu tố tạo thêm phong thủy tốt

  Để tăng dòng chảy sinh khí, tài lộc thì gia chủ cũng cần bổ sung thêm yếu tố Mộc, cụ thể như những chậu cây cảnh nhỏ đặt xung quanh phòng hoặc trưng bày những chậu hoa, lọ lục bình. Tuy nhiên chú ý một điều là không được sử dụng những cây lá nhọn hoặc gai như xương rồng, trúc sẽ làm phản tác dụng, mà hãy sử dụng những cây có hoa và lá tròn trịa mới mang lại sự may mắn và giàu sang.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Đặt Két Sắt Cho Tuổi Kỷ Mùi Để Luôn May Mắn, Tài Lộc
 • Kê Két Sắt Theo Phong Thủy Hợp Hướng Gia Chủ
 • Vị Trí Đặt Két Sắt Hợp Phong Thủy
 • Cách Đặt Két Sắt Hợp Phong Thủy Hút Tiền Bạc Trong Nhà Ở
 • Hướng Đặt Két Sắt Tuổi Giáp Thìn
 • Phong Thủy Đặt Két Sắt Sinh Tiền

  --- Bài mới hơn ---

 • Phong Thủy Nhà Đất Ở Và Những Vị Trí Đẹp, Vị Trí Kiêng Kỵ
 • Lắp Đặt Cửa Kính Cường Lực Hợp Phong Thủy
 • Hướng Dẫn Cách Đặt Lục Bình Trong Nhà Đúng Phong Thủy Nhất
 • Cẩn Thận Phong Thủy Khi Đặt Vị Trí Lò Vi Sóng
 • Bày Bạn Cách Đặt Tủ Lạnh Và Lò Vi Sóng Đúng Phong Thủy Nhất
 • Theo phong thủy, vị trí đặt két sắt là vô cùng quan trọng trong đường tài lộc của bạn, vì vậy hãy đặt sao cho đúng chỗ.

  Theo quan niệm phong thủy, tủ tiền (két sắt) có nguồn năng lượng lớn, là trung tâm tài lộc quyết định sự sống còn cho gia chủ nên vị trí đặt két sắt đúng phong thủy là điều rất quan trọng.

  Xét theo phương vị, có nhiều ý kiến cho rằng két sắt đặt ở hướng Đông Nam, hướng Tây là rất tốt vì hai hướng này là hai phương hướng mạnh nhất cho tài vượng.

  Tuy nhiên, nếu xét về chiều sâu thì nên để về hướng Sinh Khí của từng tuổi của gia chủ là tốt nhất. Vì theo trạch mệnh của mỗi người cũng đã quyết định một cách rõ ràng không thể sai lệch được, nó là yếu tố quyết định theo Bát trạch, trạch mệnh từng con người. Nếu hướng Sinh khí của gia chủ đồng thời thuộc về Đông tứ trạch hoặc Tây tứ trạch thì quá tuyệt vời.

  Ví dụ: tuổi nam 1985 hướng Sinh khí là hướng Tây, không những hợp hướng nhà mà còn hợp hướng để két sắt. Hoặc nam tuổi 1972 trạch Khảm mà ở hướng Đông Nam thì không còn gì để mà bàn luận thêm. Để chắc chắn hơn, gia chủ có thể mời thầy phong thủy để xác định được vị trí tốt nhất trong ngôi nhà để đặt két sắt.

  Thêm một gợi ý là gia chủ nên đặt thêm 1 con Tỳ Hưu hoặc Thiềm Thừ và 2 đồng tiền hoa mai trên và trong két tiền sẽ mang lại tiền tài bất ngờ.

  Theo kinh nghiệm hàng ngàn năm của các đại sư phong thủy Trung quốc, Tỳ Hưu là một loại mãnh thú hung mãnh, nhưng lại là một loại mãnh thú mang ý nghĩa tốt lành. Theo truyền thuyết thì Tỳ Hưu là 1 loài thú có sừng, có bờm uốn cong rất dài nên còn có tên gọi là “hươu trời”. Hai cái sừng của nó có tác dụng trừ tà, về sau nó có xu hướng phát triển thành con thú một sừng. Người ta nói rằng Tỳ hưu có tác dụng hút tài lộc bốn phương về cho gia chủ. Tỳ Hưu khi đặt lên két sắt, đầu Tỳ Hưu phải hướng ra cửa chính,hoặc hướng ra cửa sổ để chiêu tài khí bốn phương.

  Tương truyền rằng, Thiềm Thừ vốn là yêu tinh xấu, được Lưu Hải Tiên Ông thu phục, cải tà quy chính, tỏa đi muôn ngả giúp đỡ người nghèo khổ bằng cách nhả tiền cho họ. Thiềm Thừ xuất hiện vào đêm trăng tròn ở gần nhà ai, thì đó là sự báo tin gia chủ nhà ấy sẽ nhận được sự giàu có, phú quý. Vì vậy, Thiềm Thừ được người đời tôn xưng là con vật quý, biểu tượng cho vượng tài. Khi để Thiềm Thừ trên nóc két sắt, bạn cần chú ý hướng phần đầu của Thiềm Thừ vào trong nhà, cũng không nên đặt đối diện với cửa mà nên đặt hướng theo đường chéo cửa ra vào.

  Đồng tiền có năm cánh, giống bông hoa mai. Có tác dụng rất lớn trong con đường công danh, sự nghiệp góp phần làm thăng quan tiến chức và hóa giải kẻ tiểu nhân.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Thiết Kế Nhà Hợp Phong Thủy Trên Mảnh Đất Khuyết Góc
 • Muốn Tiền Vào Nhà Như Nước Phải Đặt Két Sắt Cùng 3 Vật Phẩm Phong Thủy Này
 • Điều Cần Biết Về Phong Thủy Khi Đặt Tranh Kính Trong Nhà
 • Vị Trí Phong Thủy Để Đặt Két Sắt Trong Nhà Khiến “tiền Vào Như Nước”
 • Vị Trí Đặt Két Sắt “tốt Nhất” Giúp Gia Chủ May Mắn, Phát Tài
 • Vị Trí Đặt Két Sắt Hợp Phong Thủy

  --- Bài mới hơn ---

 • Kê Két Sắt Theo Phong Thủy Hợp Hướng Gia Chủ
 • Hướng Đặt Két Sắt Cho Tuổi Kỷ Mùi Để Luôn May Mắn, Tài Lộc
 • Đặt Két Sắt Theo Phong Thủy
 • Vị Trí Đặt Két Sắt Theo Phong Thủy Giúp Tấn Tài Tấn Lộc
 • Kiến Trúc Nhà Ở Theo Phong Thủy
 • Hướng, vị trí đặt két sắt theo mệnh

  Trong nhà ở vị trí đặt két sắt trong phòng nhà ở hợp phong thủy là những vị trí nào và nên đặt két sắt ở đâu trong nhà? Nơi đặt két sắt trong nhà hợp nhất phải kể phòng ngủ, phòng làm việc, phòng tài chính hay thư phòng riêng hoặc phòng khách đây được coi là không gian thích hợp để đặt két sắt.

  Tuyệt đối không được đặt két sắt ở những vị trí như nhà vệ sinh, phòng thờ, phòng bếp, phòng tắm, phòng ăn.

  Nhiều người thắc mắc đặt két sắt xem theo tuổi vợ hay chồng thì két sắt hãy đặt theo gia chủ hay còn gọi là người trụ cột của gia đình sẽ giúp mang lại may mắn tốt nhất. Mỗi con giáp đều ẩn chứa một điều bí ẩn khác nhau vì vậy vị trí và hướng đặt két sắt theo tuổi, mệnh cũng vậy.

  – Theo phong thủy, những người thuộc mệnh Kim nên chọn vị trí và hướng đặt két sắt ở hướng Đông Bắc, Tây Nam sẽ giúp gia chủ mệnh này có thể may mắn, cuộc sống thuận buồm xuôi gió và sự nghiệp hanh thông.

  Những gia chủ thuộc mệnh nên bố trí két sắt ở hướng cửa quay về phía Đông, Đông Nam và Nam sẽ mang đến vượng khí, thu hút tiền tài.

  Mệnh Thủy: Những người thuộc mệnh Thủy thì vị trí đặt két sắt thích hợp nhất là quay về hướng tốt sau Bắc, Đông Nam và Nam. Đây là những hướng kích tài vận cho gia chủ, mang lại vận may cho công việc và cuộc sống.

  Mệnh Hỏa: Theo phong thủy, những người thuộc mệnh Hỏa nên đặt két sắt ở vị trí hướng Nam và Tây Nam, những hướng trên sẽ giúp gia chủ có được bình an, may mắn, công việc thuận buồm.

  Mệnh Thổ: Những người mệnh Thủy nên đặt két sắt ở hướng thích hợp sau sẽ giúp gia chủ có được phú quý, phát triển công danh đó là hướng Nam, Tây Nam, Đông Bắc.

  Đặt két sắt trong phòng ngủ

  Đặt két sắt trong phòng ngủ được không là điều mà nhiều người thắc mắc, theo phong thủy đặt két sắt trong phòng ngủ tốt nhưng còn phải phụ thuộc vào vị trí đặt két sắt trong phòng ngủ và hướng để két sắt trong phòng ngủ.

  Ngoài ra, có người còn thắc mắc có nên đặt két sắt đối diện gương trong phòng ngủ? Việc đặt két sắt đối diện một chiếc gương giúp hình ảnh két phản chiếu trong gương sẽ giúp tài lộc nhân đôi.

  Đặt két sắt trong phòng làm việc

  Đối với văn phòng công sở, két sắt giữ tiền chính là nơi hút tài lộc, tiền tài và nhiều vượng khí nhất. Bởi vậy, việc vị trí đặt két sắt trong phòng làm việc được xem là trung tâm tài lộc và nguồn năng lượng tích cực.

  Theo phong thủy, vị trí đặt két sắt trong văn phòng làm việc thu hút tài vượng là hướng Đông Nam và hướng Tây vì đây là 2 hướng nạp được nhiều năng lượng nhất trong phòng.

  Hoặc có thể dựa theo tuổi của chủ doanh nghiệp để xác định vị trí đặt két sắt trong văn phòng, chú ý thường vị trí đặt két sắt sẽ nằm chéo về phía cửa chính và hướng ra phía cửa phòng (tối kỵ việc đặt két sắt trực tiếp đối diện với cửa phòng)

  Đặt két sắt tại phòng khách

  Không gian sống của gia đình rộng rãi giúp chúng ta có nhiều cách để chọn được vị trí đặt két sắt tốt trong nhà.

  Những vị trí thích hợp để đặt két sắt hợp phong thủy đó là không gian phòng khách, nếu đặt két sắt tại vị trí này sẽ giúp gia chủ có thêm may mắn, vượng khí vào nhà.

  Theo phong thủy, két sắt thuộc Kim, chính vì vậy nên đặt két sắt ở góc Tây, Tây Bắc của căn phòng khách sẽ mang lại may mắn cho gia chủ, vì đây là khu vực thuộc Kim mà Kim đại diện cho tiền bạc, tài lộc, của cải tạo nên sự cộng hưởng giúp tăng cường năng lượng cho ngôi nhà thêm vượng.

  Ngoài ra, có thể đặt tại cung tài lộc sẽ giúp của cải thêm dồi dào, đó là cung Đông Nam, nó sẽ giúp gia chủ tài vượng.

  Nên đặt gì bên trên két sắt

  Theo phong thủy, việc đặt thêm những vật phẩm phong thủy vào trong hoặc bên trên két sắt sẽ thu hút tiền tài, thăng quan tiến chức, may mắn tìm đến, phòng tránh vận xui và tiểu nhân.

  Nhưng không phải vật phẩm nào cũng có thể đặt cùng két sắt, đúng phong thủy thì gia chủ nên đặt 1 thiềm thừ (cóc ba chân) nên trên két sắt, 1 con tỳ hưu và 2 đồng tiền mai hoa vào trong két sắt.

  + Thiềm thừ (Cóc ba chân – cóc tài lộc) đặt bên trên mặt két sắt: Hình ảnh cóc ba chân ngậm tiền xu trong miệng là biểu tượng may mắn, giúp rước tài lộc vào nhà cho gia chủ.

  + Đồng tiền hoa mai đặt bên trong két sắt: Tiền mai hoa có 5 cánh tượng trưng cho ngũ hành là vật chuyên trấn yểm hung khí giúp đem lại thịnh vượng, gia tăng tiền bạc và tài lộc.

  + Tỳ Hưu đặt bên trong két sắt: Đây là một linh vật phong thủy mang lại tiền bạc, công danh tấn tới, bình an cho gia đình.

  -Nếu vị trí đặt két sắt đặt hướng Đông Nam và hướng Tây mà một trong hai hướng đó có cửa sổ thì bạn không nên mở cửa sổ bởi phong thủy vị trí đó là nơi sẽ cuốn tài lộc đi.

  – Đặt két sắt quay ra cửa nhưng tuyệt đối không được đặt đối diện trực tiếp cửa ra vào, sẽ mang lại điềm xấu cho gia chủ.

  – Tuyệt đối không được đặt quá nhiều đồ đạc lộn xộn nên mặt két sắt bởi nó sẽ khiến gia chủ làm ăn khó khăn, tài lộc không tìm đến.

  – Trước mặt két cần phải có không gian rộng rãi, sáng sủa, thoáng không bị cản trở bởi bất cứ đồ đạc gì trong phòng.

  – Tốt nhất nên đặt một con thiềm thừ con cóc ngậm tiền phía trên két để có được lộc phát vào nhà, đây được coi là linh vật có tác dụng chiêu tài rất tốt cho căn nhà của chúng ta.

  – Có nên đặt két sắt trong tủ quần áo? Không nên đặt két sắt trong tủ quần áo bởi theo phong thủy điều đó là cấm kỵ.

  – Không được đặt két sắt dưới nơi có ánh sáng tập trung quá nhiều bởi điều đó theo phong thủy mang tới áp lực trong tài chính

  – Có nên đặt két sắt trong phòng thờ? Việc đặt két sắt trong phòng thờ là điều không nên bởi điều này sẽ ảnh hưởng đến tài lộc của gia chủ.

  – Không bao giờ được đặt két sắt dưới gầm cầu thang, đặt biệt là đặt theo hướng Đông Bắc vì nó cản trở tài vận.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Đặt Két Sắt Hợp Phong Thủy Hút Tiền Bạc Trong Nhà Ở
 • Hướng Đặt Két Sắt Tuổi Giáp Thìn
 • 4+ Cách Đặt Két Sắt Đúng Phong Thủy Tăng Tiền Bạc Ít Người Biết
 • Cách Đặt Két Sắt Theo Phong Thủy Rước Tài Lộc Vào Nhà
 • Một Số Lưu Ý Khi Đặt Két Sắt Theo Phong Thủy
 • Hướng Dẫn Cách Đặt Két Sắt Theo Phong Thủy

  --- Bài mới hơn ---

 • Mua Thiềm Thừ Ở Đâu Uy Tín Chất Lượng ?
 • Tượng Thiềm Thừ, Cóc Ngậm Tiền Bằng Đồng Phong Thủy
 • Bật Mí Cách Thờ Cúng Ông Cóc Đem Lại Tài Lộc Gia Chủ
 • Thiềm Thừ Đá Non Nước
 • Hướng Dẫn Cách Khai Quang Cóc Ngậm Tiền Chuẩn Phong Thủy
 • Phương vị

  Theo nguyên tắc phong thủy, khi đặt két tiền, chúng ta cần quan tâm đến hai điều. Thứ nhất là phương vị tức là vị trí và thứ hai là hướng mở cửa két hay hướng nạp khí trong phong thủy.

  Về phương vị, két sắt cần đặt ở nơi vượng khí hay đón được nhiều năng lượng nhất trong phòng. Thông thường đó là những vị trí chéo góc với cửa chính. Trong trường hợp có nhiều lựa chọn, chúng ta ưu tiên đặt két tại các cung Đông Nam (tài lộc) hoặc những cung tốt so với tuổi của chủ nhân.

  Hướng mở cửa két

  Về hướng mở cửa két, tốt nhất nên quay về hướng tốt so với tuổi của chủ nhân.

  Trong trường hợp hướng mở cửa két, không quay được về hướng tốt thì nên ưu tiên quay ra cửa phòng, chú ý không trực tiếp đối diện với cửa phòng.

  Trước mặt két cần phải rộng rãi, sáng sủa không bị cản trở bởi đồ đạc trong phòng. Bên trên két không nên đặt nhiều đồ đạc lộn xộn.

  Tốt nhất nên đặt một con cóc ngậm tiền (thiềm thừ) phía trên két vì theo quan niệm dân gian, đây là linh vật có tác dụng chiêu tài rất tốt.

  Nên đặt két tủ tiền ở khu vực Đông Nam thì rất tốt (vì hướng Đông Nam là đại diện cho hướng tài lộc, theo Đông tứ trạch). Hướng Tây (Đại diện cho Tây tứ trạch) cũng là phương hướng mạnh nhất cho tài vượng.

  Ngoài ra gia chủ nên đặt thêm 1 con tỳ hưu và 2 đồng tiền hoa mai vào trong két tiền nó sẽ mang lại tiền tài bất ngờ.

  1 con tỳ hưu và 2 đồng tiền hoa mai vào trong két tiền nó sẽ mang lại tiền tài bất ngờ trong phong thủy

  Nếu kỹ lưỡng nữa gia chủ nên mời các thầy phong thủy nào có dụng cụ đo sóng từ trường để đo và quyết định nơi nào có năng lượng mạnh nhất và hạp hướng nhất. Để đặt phương vi đó cho hoàn chỉnh hơn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Vị Trí Phong Thủy Đặt Két Sắt Để Hút Tài Lộc
 • Cách Khai Quang Cóc Ngậm Tiền Tại Nhà Chuẩn Nhất
 • Hướng Dẫn Chi Tiết Nhất Cách Khai Quang Thiềm Thừ Tại Nhà Để Linh Vật Nhận Chủ
 • Ý Nghĩa Phong Thủy Của Cóc 3 Chân ( Thiềm Thừ)
 • Nên Đặt Thiềm Thừ Quay Ra Hay Quay Vào? Hướng Dẫn Cách Đặt Thiềm Thừ Đúng Cách!
 • Tuổi Tân Hợi Đặt Két Sắtcongviec Hướng Nào? Chọn Hướng Đặt Két Sắtcongviec Hợp Tuổi Tân Hợi

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Vị Trí Và Hướng Đặt Két Sắt Tuổi Kỷ Mùi Theo Phong Thuỷ
 • Tuổi Kỷ Mùi Đặt Két Sắtcongviec Hướng Nào? Chọn Hướng Đặt Két Sắtcongviec Hợp Tuổi Kỷ Mùi
 • Vị Trí Đặt Két Sắt Khiến Tiền Rủ Nhau Vào Nhà Ào Ào
 • Vật Phẩm Phong Thủy Nên Đặt Trong Két Sắt
 • Theo Phong Thủy Nên Đặt Két Sắt Để “tiền Vào Như Nước”
 • Quý bạn đang phân vân, thắc mắc tuổi Tân Hợi Đặt két sắt hương nào tốt? hay hướng Đặt két sắt tuổi Tân Hợi là hướng nào? Để giải đáp những điều này, Tử Vi Tướng Số đã xây dựng nên công cụ Xem Hướng Hợp Tuổi, giúp quý bạn biết được tuổi Tân Hợi hợp hướng Đặt két sắt nào? Khi đã biết được hướng Đặt két sắt hợp tuổi Tân Hợi, quý bạn có thể lựa chọn hướng tốt, tránh hướng xấu, như vậy sẽ giúp kích phong thủy, cải vận, từ đó đón tài lộc về với gia chủ, giúp công việc suôn sẻ, gia đạo bình an, vạn sự như ý.

  Chọn hướng Đặt két sắt hợp tuổi Tân Hợi bằng cách nhập đầy đủ các thông tin sau

  Thông tin của bạn

  Vòng bát quái chi tiết

  Hướng tốt

  Đông-Diên Niên

  Đông Nam-Phục vị

  Nam-Thiên y

  Bắc-Sinh Khí

  Bảng Nội Dung Hướng Tốt

  Diên Niên

  • Diên Niên thuộc sao Vũ Khúc vì đồng thuộc Kim tinh là Du niên rất tốt, chủ về tuổi thọ, làm nên sự phát đạt, thứ nhất phát đạt về tài ngân châu báu. Cũng gọi nó là thần phúc. Nếu bếp,giường, cửa chính, cửa cổng mà Quay về hướng Chính tây mà thuộc Diên niên thì hướng này sẽ phát lợi cho người con gái út. Đường con cái ứng sinh 4 con, đã giàu lại còn trường thọ, ngày ngày vẫn có tiền bạc đến, sớm thành gia thất, hôn nhân vợ chồng thuận hòa, nhân khẩu và lục súc thịnh vượng, Cầu tài, cầu lộc sẽ được như ý
  • Nếu bếp mà Đặt cung Diên Niên thì tuổi thọ kém, không tiền, hôn nhân khó thành,vợ chồng không hòa thuận, người thì ốm đau bệnh tật, lục súc ruộng nương đều thất bại
  • Trái lại nếu bếp Quay về hướng Diên Niên thì sẽ làm tăng tuổi thọ cho chủ nhà

  Phục vị

  • Phục vị tức là sao Phụ Bật vì đồng thuộc Mộc Tinh bán cát, là du niên tiếp theo.Ở chung phòng chủ hay sơn chủ và bếp sinh khí, diên niên, thiên y thì nó tốt tiếp theo, bằng thừa hung du niên chẳng ra gì.
  • Nếu giường mà quay về hướng Phục Vị thì chủ về gái nhiều hơn trai
  • Bếp mà Đặt ở cung này chủ nhà sẽ không tiền, không của, khốn khổ, không ra gì
  • Nếu bếp hướng này chủ nhà được tâm cầu sở đắc, muốn cầu tài cũng phát tiểu tài
  • Nếu đặt bàn thờ ở vị trí này cúng bái là rất tốt

  Thiên y

  • Thiên Y tức là sao Cự Môn vì đồng thuộc Thổ tinh là du niên rất tốt, làm hưng vượng điền sản, đất, vườn, lục súc. Nó có tánh cách như một lương y, một cứu tinh năng giải trừ tai họa, năng gia bằng phúc đức.
  • Hướng Thiên Y là hướng tốt nhất cho người con trai thứ
  • Thiên y là thọ tinh ( Sống Lâu) mà cũng là cứu tinh ( cứu giúp ) ứng vợ chồng hoàn hảo, sanh 3 con, giàu có người nhà ít đau yếu,không ai mang tật nguyền, người và lúc súc đều bình yên và thêm số đông
  • Bế mà đặt hướng này sẽ ứng bệnh tật lâu dứt, thân thể ốm yếu, nằm hoài thuốc thang không khỏi
  • Nếu bếp đặt hướng này sẽ được giải bệnh trừ tai họa. Muốn cầu tài cũng tốt

  Sinh Khí

  • Sinh Khí thuộc sao Tham Lang vì đồng thuộc Mộc tinh là du niên rất tốt, đem lại sức sống mạnh và nguồn sanh lợi lộc vào nhà.
  • Nếu đặt bếp thuộc hướng này sẽ ứng làm họa thay, hoặc không con, bị người phỉ báng và không giữ được tài vật , người thì đào vong, lục súc phá hoại
  • Trái lại bếp mà xoay hướng này vợ chồng không con sẽ được sanh con, muốn cầu tài sẽ đại phú và ứng vào năm tháng Hợi, Mão, Mùi
  • Nếu nhà mà quay hướng này thì làm ăn được phát phúc
  • Nếu đặt nhà vệ sinh ở cung này thì sinh ra bệnh tật, thoát tài, công việc thì khó khăn

  Hướng xấu

  Tây Nam-Ngũ Quỷ

  Tây-Lục Sát

  Tây Bắc-Họa Hại

  Đông Bắc-Tuyệt Mạng

  Bảng Nội Dung Hướng Xấu

  Ngũ Quỷ

  • Ngũ Quỷ tức là sao Liêm Trinh vì đồng thuộc Hỏa tinh, là du niên rất hung đem lại tai họa vào nhà, thứ nhất là những chuyện quái dị, bệnh hoạn và các tai nạn máu lửa. Ngũ Quỷ ở Tây tứ trạch thì nguy nhất vì có Hỏa khắc Kim. Dù đăng viên hay đắc vị cũng hại chủ nhà, úng về những mất mát, việc trốn tránh, tâm bệnh buồn thương
  • Nếu Bếp đặt cung Ngũ Quỷ thì sẽ không có trộm cướp, có nhiều người làm giúp việc đắc lực, tận tâm, phát tại thịnh vượng, không tai họa
  • Nếu bếp quay về hướng Ngũ Quỷ thì bị kiện tụng, khẩu thiệt

  Lục Sát

  • Lục sát tức là sao Văn Khúc vì đồng thuộc Thủy Tinh là hung du niên, đem sát khí vào nhà, chuyên ứng về tai nạn nước, dâm đãng. Nó ở bếp hại nhiều hơn ở chỗ khác. Cái sức lực gây tai họa của nó kém hơn Ngũ Quỷ và Tuyệt mạng, vì nó thuộc thủy đối với Đông tứ trạch và Tây tứ trạch đều tương sinh.Phạm vào cung Khôn, Cấn Tốn là hung là phạm tiểu phòng, ứng sự tà dâm, điều bất chính,
  • Bếp đặt cung này thì không bị kiên cáo, không bị hỏa hoạn, có tiền của vào, không hao tổn người
  • Nếu bếp quay về hướng này thì sẽ bị hao tài, mất đức

  Họa Hại

  • Họa Hại thuộc sao Lộc Tồn vì đồng thuộc Thổ Tinh, là một hung du niên, đem hung khí vào nhà, sinh ra nhiều tai họa. Cái sức hung hại cú nó tương đương với Lục sát. Đối với Đông tứ trạch thì là tương sinh, đối với tây tứ trạch nó bị khắc, không nguy hại bằng tuyệt mạng và ngũ quỷ, làm hại đến nhị phòng, là sao cô quả, hiếm hoi con cái, những chứng bệnh đau mắt
  • Nếu bếp mà Đặt cung Họa Hại, sẽ không có bệnh tật không tán tài, nhưng tái lại nếu bếp mà xoay hướng này thì sinh ra thù oán, tranh chấp cãi vã, vợ chồng lục đục, làm ăn khó khăn

  Tuyệt Mạng

  • Tuyệt Mạng tức là sao Phá Quân vì đồng thuộc Kim tinh là du niên rất hung hại, đem tuyệt khí vào nhà, sinh kế rất bất lợi. Nó ở cung nào thì gây ra tai họa
  • Hướng tuyệt mạng sẽ ảnh hưởng nhiều nhất cho người trưởng nam trong gia đình gặp nhiều sự thất bại, ứng về việc phá tan, hư hao, tai họa, tụng hình, quang sự nhiễu nhương
  • Bếp đặt ở hướng này thì thọ khang, thêm người thêm của, sinh con dễ nuôi
  • Trái lại nếu bếp xoay hướng này, tật bệnh tử vong

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Đặt Két Sắt Tuổi Tân Hợi
 • Hướng Đặt Két Sắt Trong Phòng Ngủ Hợp Phong Thủy Thu Hút Tài Khí Mạnh
 • Cách Xem Hướng Đặt Két Sắt Hợp Phong Thủy
 • Đặt Két Sắt Phù Hợp Với Phong Thủy
 • Nên Đặt Két Sắt Ở Đâu Hợp Phong Thủy Để Tài Lộc Dồi Dào Nhất?
 • Hướng Đặt Két Sắt Tuổi Giáp Thìn

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Đặt Két Sắt Hợp Phong Thủy Hút Tiền Bạc Trong Nhà Ở
 • Vị Trí Đặt Két Sắt Hợp Phong Thủy
 • Kê Két Sắt Theo Phong Thủy Hợp Hướng Gia Chủ
 • Hướng Đặt Két Sắt Cho Tuổi Kỷ Mùi Để Luôn May Mắn, Tài Lộc
 • Đặt Két Sắt Theo Phong Thủy
 • Cùng VAG tìm hiểu bài viết hướng đặt két sắt tuổi Giáp thìn vấn đề này thực ra chúng tôi có khá nhiều inbox hỏi tư vấn hướng đặt két sắt, và có nên đặt két sắt trong phòng ngủ không ? hướng đặt két sắt trong phòng ngủ sẽ xác định như thế nào ?

  Vì sao quan tâm vị trí đặt két sắt theo phong thuỷ

  Hiện nay có nhiều cách lưu giữ tài sản như tài khoản ngân hàng, vàng, cổ phiếu hoặc bất động sản, nhưng không thể phủ nhận vai trò của két sắt, thâm chí két sắt còn là nơi cất giữ tk ngân hàng, sổ đỏ, vàng… Trong phong thủy, vị trí đặt két sắt theo phong thủy giữ vai trò quan trọng ảnh hưởng đến thượng vượng, tài lộc cho gia chủ.

  Phong thuỷ hướng đặt két sắt trong phòng ngủ tuổi Giáp thìn

  Thực tế cho thấy đặt két sắt ở phòng ngủ hoặc phòng khách, phòng làm việc chúng ta cần quan tâm tới hướng tốt. Tuy nhiên thực tiễn cho thấy ko nên đặt két sắt phòng ngủ vì các vụ đột nhập, trộm cắp liều lĩnh có thể thể gây nguy hiểm. Có thể tham khảo các đặt két sắt nguỵ trang, âm tường hoặc phòng làm việc…

  – Hướng tốt: Đông(Sinh Khí); Bắc (Diên Niên);Đông Nam(Thiên Y); Nam (Phục Vị)

  Định vị hướng mở cửa két sắt dựa vào vị trí đặt két sắt trong phòng ngủ Về hướng mở cửa két sắt thì tốt nhất nên quay về hướng mà tốt nhất so với tuổi hay cung mệnh của gia chủ. Nếu hướng mở cửa két không chọn được hướng tốt thì nên quay ra phía cửa phòng, tuy nhiên không được đối diện trực tiếp với cửa phòng.

  Theo nguyên tắc phong thủy, khi đặt két tiền, chúng ta cần quan tâm đến hai điều. Thứ nhất là phương vị tức là vị trí và thứ hai là hướng mở cửa két hay hướng nạp khí trong phong thủy.

  cách đặt đồng tiền hoa mai trong két sắt

  Đồng tiền có năm cánh, giống bông hoa mai, có tác dụng rất lớn trong con đường công danh, sự nghiệp góp phần làm thăng quan tiến chức và hóa giải kẻ tiểu nhân.

  Trong một căn nhà, nơi tài vượng tụ nhiều nhất là ở nhà bếp. Vì đây là nơi sản sinh ra nhiều năng lượng đó là hành hỏa. Tủ tiền cũng như nhà bếp có nguồn năng lượng lớn là trung tâm tài lộc quyết định sự sống còn cho gia chủ, nên vị trí đặt két sắt sao cho phù hợp, đúng phong thủy rất quan trọng.

  Có nhiều lý thuyết cho rằng nên đặt két tủ tiền ở khu vực Đông Nam thì rất tốt (vì hướng Đông Nam là đại diện cho hướng tài lộc, theo Đông tứ trạch). Ngoài ra hướng Tây cũng vậy (Đại diện cho Tây tứ trạch) và là 2 phương hướng mạnh nhất cho tài vượng.

  Tuy nhiên không chỉ dùng cho phương vị đặt hướng két sắt, mà còn dùng cho phương hướng nhà ở, nhà hàng, quán ăn…

  Điều đó chỉ là giả thuyết tự nhiên theo phương vị phong thủy tự nhiên mà thôi.

  Nếu gia chủ thuộc về trạch Đông tứ hay Tây tứ thì có thể dùng ý tưởng đó được. Nếu xét về chiều sâu, thì nên để về hướng Sinh Khí cho từng tuổi gia chủ là tốt nhất.

  Tham khảo : đông tứ trạch và tây tứ trạch

  Két sắt là gì ?

  Két sắt là một hộp khóa an toàn được sử dụng để bảo vệ các đồ vật có giá trị chống trộm hoặc thiệt hại do cháy. Két sắt thường có hình trụ rỗng hoặc xi lanh, với một mặt được tháo rời hoặc bản lề để tạo thành một cánh cửa, có chốt cắm sâu vào trong thân két tăng độ bảo mật tốt hơn.

  Ổ khóa két sắt cơ

  Trong các loại ổ khóa két sắt hiện nay thì ổ khóa cơ là loại ổ khóa cổ xưa nhất. Ổ khóa này về mặt hình thức thì không được đẹp như ổ khóa điện tử hay ổ khóa sử dụng vân tay nhận dạng, độ bảo mật cũng không cao, khó sử dụng đặc biệt với người mới.

  Ổ khóa cơ thường

  Với dạng ổ khóa cơ thường thì mật khẩu két sắt là cố định, mỗi két sắt sẽ có một mật mã riêng do nhà sản xuất quy định (mật mã này là duy nhất). Người dùng sẽ không thể thao tác đổi mật khẩu theo ý muốn vậy nên sẽ khá nguy hiểm nếu để cho kẻ gian biết được mật mã.

  Ổ khóa cơ đổi mã

  Đây là dạng ổ khóa thông dụng, được nhiều khách hàng lựa chọn nhất. Với loại ổ khóa này thì người dùng có thể tùy ý thay đổi mật mã nhưng vẫn phải theo quy tắc bộ 3 số.

  Số thứ 1 và số thứ 2 sẽ theo ý khách hàng.

  Số thứ 3 không được lớn hơn 90 và nhỏ hơn 20.

  Ổ khóa két sắt điện tử

  Ổ khóa két sắt điện tử được đông đảo khách hàng lựa chọn bởi tính bảo mật, dễ sử dụng, thích hợp cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Người dùng có thể chủ động tạo ra mật khẩu với độ dài từ 4 – 6 số.

  Trong trường hợp nhập sai mật khẩu quá 3 lần thì mạch điện của khóa sẽ tự động ngắt từ đó kẻ gian sẽ không thể mở được cửa két sắt và tài sản được đảm bảo an toàn.

  Ngoài ra, với ổ khóa két sắt điện tử thì yêu cầu phải có nguồn điện nuôi mới hoạt động được. Nguồn điện ở đây có thể là nguồn PIN 3V – PIN AA.

  Ổ khóa điện tử có màn hình

  Loại ổ khóa két sắt điện tử có màn hành hiển thị LCD gồm một bàn phím số (có các số từ 0 – 9, kết hợp với các kí tự như: #, *, enter, khoảng cách, Yes, No,..). Ổ khóa dạng này thường dùng cho các loại két sắt lớn, két sắt chống cháy.

  Ổ khóa điện tử không có màn hình

  Loại ổ khóa két sắt điện tử không có màn hình thường được gắn vào các loại két sắt nhỏ (két sắt mini), chỉ có phím bấm chứ không có màn hình hiển thị trạng thái.

  Ổ khóa két sắt vân tay

  Ổ khóa két sắt dùng dấu vân tay để nhận dạng là một trong những dòng khóa cao cấp nhất hiện nay. Dạng ổ khóa này chỉ mở được khi nhận dạng đúng dấu vân tay của chủ nhân đã được cài đặt trước đó. Mà dấu vân tay của mỗi người là duy nhất nên sẽ cực kì bảo mật.

  Bộ khóa này gồm một lớp vỏ bọc chắc chắn bên ngoài bằng thép chống gỉ kết hợp với một màn hình hiển thị + khay để đặt ngón tay vào nhằm lấy dấu vân tay.

  Phần bên trong ruột khóa là hệ thống vi mạch điện tử với nhiệm vụ lưu trữ dữ liệu và xác nhận vân tay của chủ nhân. Loại khóa này có giá cao hơn từ 1.5 – 2.5 lần so với các loại khóa khác.

  Ổ khóa két sắt cơ kết hợp với ổ khóa két sắt điện tử

  Nhằm tăng cường mức độ bảo mật cho két sắt nhưng vẫn đảm bảo được ưu điểm là dễ sử dụng của loại khóa điện tử nên hiện nay nhiều nhà sản xuất đã tích hợp ổ khóa két sắt điện tử với ổ khóa két sắt cơ.

  Đây là dạng két sắt được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn nhất bởi mức giá cạnh tranh, dễ sử dụng nhưng vẫn đảm bảo được tiêu chí an toàn, bảo mật, khả năng chống cháy, chống nổ khá tốt.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 4+ Cách Đặt Két Sắt Đúng Phong Thủy Tăng Tiền Bạc Ít Người Biết
 • Cách Đặt Két Sắt Theo Phong Thủy Rước Tài Lộc Vào Nhà
 • Một Số Lưu Ý Khi Đặt Két Sắt Theo Phong Thủy
 • Vị Trí Đặt Két Sắt Chuẩn Nhất Để Tiền Vào Như Nước
 • Vị Trí Đặt Két Sắt Phong Thủy Cho Từng Tuổi Giúp Càng Làm Càng Giàu
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100