Phong Thủy Để Vợ Chồng Chung Thủy / Top 10 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 5/2023 # Top View | Globalink.edu.vn

Phong Thủy Giường Ngủ Giúp Vợ Chồng Sống Thủy Chung

Không khí trong phòng cần thông thoáng, tránh gây ngột ngạt, tức thở bởi màu và mùi của các đồ gia dụng và gỗ, sơn của giường mới dễ ảnh hưởng đến đại não. Vì vậy, nên để một thời gian để giường hết mùi sơn mới. Ngoài ra, chủ nhà nên tránh sử dụng vecni màu hồng vì dễ gây hại thần kinh. Màu này gây cảm giác hốt hoảng, bất an, dễ sinh cáu gắt, dẫn đến vợ chồng bất hòa.

Giường tân hôn không nên kê ở mé tây ngôi nhà, hoặc căn phòng. Hai bên đầu giường không được đối diện với cửa gian phòng vệ sinh. Mé tây phòng không được thường xuyên phát ra tiếng động (không đặt TV, loa, đài…). Đầu giường và hai bên thành giường không được đối chiếu với gương lớn, tránh ảnh hưởng tới sinh hoạt vợ chồng.

Kê giường theo phong thủy giúp cuộc sống các cặp vợ chồng viên mãn hơn

Tủ, bàn đầu giường không được đặt radio, máy hát…, tránh gây suy nhược thần kinh. Phía trên đầu giường không nên treo ảnh lớn tân hôn. Cách trang trí này có thể gây cảm giác bị đè nén. Đầu cuối giường không nên trực diện với cửa ra vào vì sẽ gây tâm lý bất an, đau đầu. Giường tân hôn không kê dưới xà ngang, tuy nhiên nếu đã làm trần giả che kín thì không sao.

Nên chú ý tránh kê giường tân hôn sát cửa sổ tầng lửng, bởi mặt trời nắng gắt chiều trực diện sẽ gây cảm giác không tốt, bất an. Phía đầu giường nên “tựa vào núi”, không được trống huếch, tốt nhất là áp vào tường. Hình dáng giường tốt nhất có gờ thành xung quanh, giúp người nằm thấy yên tâm, thoải mái. Dù thấp hay cao, giường phải có chân, không được đặt sát xuống sàn nhà (nhất là tầng trệt), nhằm tránh khí ẩm ướt ở gầm giường. Không treo gương đối diện trực tiếp với giường ngủ. Không lưu trữ đồ đạc dưới gầm giường và giữ cho nó luôn sạch sẽ, thoáng đãng.

Đặc biệt lưu ý không để nhiều hơn một giường ngủ trong phòng ngủ vợ chồng, bởi vì nó có thể dễ dàng thu hút người thứ ba can thiệp vào mối quan hệ. Tránh đặt cây xanh có gai như hoa hồng trong phòng ngủ, vì nó sẽ gây ảnh hưởng tiêu cực đến đời sống vợ chồng. Nếu cửa chính của ngôi nhà đối diện trực tiếp với cửa phòng ngủ vợ chồng, phải đặt một vách ngăn để hóa giải thế xấu, ngăn chặn dòng năng lượng tiêu cực hướng vào phòng.

Phòng ngủ của vợ chồng nên bố trí kê giường theo phong thủy

Thiết kế “phòng trong phòng” không nên sử dụng trong phòng ngủ, bởi vì nó tượng trưng rằng chủ nhân của căn phòng có thể có một gia đình nhỏ khác ở bên ngoài. Trong những năm gần đây, nhiều cặp vợ chồng có xu hướng sử dụng 2 tấm đệm hoặc giường trong phòng ngủ. Điều này là không nên. Tốt nhất, hãy sắm một chiếc giường đôi thật rộng rãi, đủ cho cả 2 vợ chồng nằm ngủ thoải mái.

Tuyệt đối không trang trí, trưng bày hoa giả, hoa khô héo trong phòng ngủ vợ chồng. Không treo tranh chân dung, nhất là tranh chân dung của người lạ để tránh một trong hai vợ chồng bị xao nhãng, lãnh đạm với người bạn đời của mình. Loại bỏ tất cả đồ dùng, phụ kiện trang trí có hình dáng góc cạnh, sắc nhọn như sừng, gươm, dao, giáo,… bởi vì nó có thể gây tổn thương đến mối quan hệ. Ngoài ra, không ngủ trên giường nước vì nó sẽ gây ra bất ổn cho đời sống vợ chồng.

Phòng Ngủ Vợ Chồng Nên Để Tranh Gì ?

Tranh không những giúp cho căn phòng được đẹp nhất, như vậy chắc chắn gia chủ sẽ có được những không gian căn phòng thoáng đãng, tiện ích nhất, người dùng sẽ có được những món đồ sang cũng như không gian sống dễ chịu hơn.

Nhưng yếu tố phong thủy cũng rất cần thiết, gia chủ nên chọn lựa để thế nào hút được nhiều vượng khí, gia chủ sẽ có được nhiều may mắn, thành công cũng như an toàn hơn với người dùng, như vậy dù căn phòng chật chội cũng trở nên được đẹp và sang hơn, gia chủ có được nhiều thành công, tiện lợi cũng như cuộc sống được sang trọng, hài hòa.

Phòng ngủ vợ chồng nên để tranh gì nên chọn những mẫu phù hợp với không gian căn phòng, cũng không nên chọn gam màu quá lòe loẹt, sẽ ảnh hưởng đến giấc ngủ, không gian căn phòng không được sang trọng, gia chủ sẽ không có được sức khỏe tốt, thành công và may mắn.

Phòng ngủ vợ chồng nên để tranh gì, tranh treo đầu giường hợp phong thủy cũng chú ý hơn đến độ tuổi của gia chủ, nếu là người trung niên thì không nên chọn gam màu tranh quá nổi bật, nên chọn treo tranh trong phòng ngủ với những bức tranh tĩnh vật, hoặc những bức tranh phong cảnh thiên nhiên.

Phòng ngủ vợ chồng nên để tranh gì, tranh treo phòng ngủ hiện đại nên chọn những loại đơn giản, như vậy không gian sống sẽ được tiện hơn, người dùng sẽ có được những món đồ nội thất chất lượng, an toàn, tiện dụng cũng như không gian sống thoải mái, sang trọng hơn, gia chủ sẽ có được không gian sống đẹp hiện đại, an toàn, tiện lợi cũng như không gian sống được thoải mái hơn.

Tranh treo phòng ngủ cho vợ chồng không nên treo những bức tranh có quá nhiều chi tiết, chúng sẽ ảnh hưởng đến giấc ngủ, không gian sống được dễ chịu, an toàn, gia chủ sẽ có được căn phòng đẹp nhất, gia chủ có được sức khỏe tốt. Do vậy hãy tạo nên được không gian thoáng đãng bằng cách bài trí những món đồ nội thất đẹp hợp lý và mang lại nhiều may mắn.

Không nên chọn những mẫu tranh có hình con thú giữ, dễ khiến cho người dùng giác ngủ không ngon, mơ màng, cảm giấc bất an cho các thành viên trong gia đình, do vậy mà gia chủ chọn tranh treo phong thủy trong phòng là rất quan trọng, căn phòng sẽ được đẹp lôi cuốn cũng như gia chủ có được cuộc sống đầy tiện lợi và ưng ý nhất.

Phòng ngủ vợ chồng nên để tranh gì, cũng không nên treo tranh trìu tượng, sẽ khiến cho gia chủ dễ bị ảo tưởng, sức khỏe không được tốt, ảnh hưởng đến tâm lý, những luồng khí không được lưu thông dễ dàng trong căn phòng, như vậy gia chủ sẽ không có nhiều may mắn, thuận lợi, và bài trí nội thất sẽ rất khó khăn.

Tranh treo phòng ngủ cho vợ chồng, tranh treo đầu giường ngủ cũng không nên treo tranh những người quá cố vì sẽ ảnh hưởng đến tâm lý, gọi bạn nhớ đến những chuyện không vui, sẽ ảnh hưởng đến giấc ngủ. cũng như không nên treo những bức tranh có quá nhiều gam màu đỏ, bởi chúng sẽ ảnh hưởng đến giấc ngủ, vượng khí trong căn phòng không được lưu thông thuận lợi.

Phòng ngủ vợ chồng nên để tranh gì hãy nhớ đến những đơn vị tư vấn uy tín

Hãy đến với nội thất Toàn Cầu gia chủ sẽ có được những món đồ nội thất sang trọng, đẹp bền bỉ cũng như không gian sống hoàn hảo và vô cùng tươi mới, gia chủ sẽ có được những món đồ nội thất đẹp và sang nhất, như vậy nếu bạn đang sống ở những khu chung cư thì bài trí nội thất sẽ không còn là vấn đề khó khăn nữa.

Những kiến trúc sư sẽ lên thiết kế cho gia chủ với những món đồ sang và tiện hơn, và phòng ngủ vợ chồng nên để tranh gì chắc chắn sẽ không còn sự lựa chọn, và những món đồ nội thất bằng gỗ đẹp, bền bỉ sẽ là sự lựa chọn thông minh phù hợp với không gian nhà gia chủ.

Phòng ngủ vợ chồng nên để tranh gì sẽ không còn khó khăn khi lựa chọn, chắc chắn gia chủ sẽ có được căn phòng đẹp, hạng sang cũng như gia chủ có được căn phòng thông thoáng, tiện lợi và an toàn với người dùng.

Mẹo Khoa Học Phong Thủy Để Chồng Luôn Yêu Thương Vợ

Thay vì vậy, bạn nên để những bức tranh nghệ thuật lãng mạn để trang trí phòng ngủ. Điều này sẽ khiến chồng bạn luôn luôn tập trung vào hiện tại với sự có mặt của vợ mà không còn bị phân tâm bởi quá khứ hay áp lực cuộc sống nữa.

2. Trang trí đồng đều hai bên phòng ngủ

Một mẹo khoa học phong thủy trong phòng ngủ khiến chồng bạn yêu chiều bạn hơn là bạn nên trang trí đồng đều hai bên của phòng ngủ. Nếu như trong phòng ngủ của bạn đã có 1 chiếc bàn trang điểm đẹp đẽ rồi, bạn hãy sắm cho chàng một chiếc giá đơn giản nhưng tinh tế để sách báo cạnh giường… Bởi việc trang trí phòng ngủ để tạo ra một căn phòng đối xứng cho thấy được sự bình đẳng trong mối quan hệ của vợ chồng bạn.

Không chỉ mỗi bạn làm vừa lòng chồng mà chồng bạn còn phải yêu chiều bạn hơn nữa như cách bạn yêu anh ấy vậy.

3. Phối hợp màu sắc tinh tế

Phòng ngủ của vợ chồng bạn sẽ vô cùng nhàm chán khi đơn độc một màu sắc cùng đồ đạc quá cũ kĩ, đơn sơ. Nếu muốn cải tạo khoa học phong thủy phòng ngủ, bạn nên đầu tư cho một phòng ngủ ít nhất phải được gọn gàng, đầy đủ và cẩn thận trong việc thiết kế màu sắc. Bởi màu sắc sẽ là nhân tố giúp cải tạo khoa học phong thủy phòng ngủ cho hai vợ chồng vô cùng hiệu quả. Trong phòng ngủ của hai vợ chồng, nhất định phải có một món đồ có màu đỏ. Bởi màu đỏ tượng trưng cho tình yêu, đam mê.

4. Cửa luôn có khóa

Để tình yêu của hai vợ chồng bạn luôn bền chặt, chồng thoải mái thể hiện tình yêu với vợ thì chắc chắn phòng ngủ của vợ chồng bạn luôn cần có khóa. Chiếc khóa là nhân tố trong khoa học phong thủy giúp hai vợ chồng bạn luôn có cảm giác riêng tư, cảm nhận được thế giới của hai người rõ ràng nhất. Và trong không gian ấy, chàng sẽ thoải mái yêu bạn, thì thầm bên bạn mà chẳng có bất cứ ai có thể làm phiền.

5. Kiểm tra dưới gầm giường

6. Không để đồ công nghệ trong phòng ngủ

7. Đừng để đồ bẩn trong phòng ngủ

Sự bừa bộn khiến năng lượng tụt giảm và gây ra cảm xúc tiêu cực. Do đó, hãy giữ cho phòng ngủ luôn luôn sạch sẽ, ngăn nắp. Sự sạch sẽ khiến tâm hồn hai vợ chồng cảm thấy thư thái, nhẹ nhàng và chắc chắn, trước không gian này, chàng sẽ chẳng bao giờ quên dành cho vợ yêu của mình những cái hôn nồng nàn đâu đấy!

8. Tạo mùi hương quyến rũ

Một không gian phòng ngủ lãng mạn không thể thiếu được mùi hương nhẹ nhàng, ngọt ngào. Đây cũng là lý do khiến vợ chồng bạn dễ nảy sinh ham muốn gần gũi hơn đấy! Một chút tinh dầu hòa quyện giữa tính nam và tính nữ là gợi ý hoàn hảo để bạn khơi lên “lửa yêu” trong chàng.

9. Không trồng cây trong phòng

Trồng cây tươi trong phòng ngủ sẽ vô cùng khó bởi công việc bận rộn, bạn không thể nào lúc nào cũng chăm sóc tốt cho chúng được.

Những chậu cây trồng trong nhà nếu bị chết, héo, úa sẽ ảnh hưởng rất lớn đến khoa học phong thủy phòng ngủ của hai vợ chồng, gây cảm giác tàn lụi, tiêu cực và sức khỏe yếu ớt. Vì vậy tốt nhất là không trồng cây trong phòng ngủ, sẽ tốt cho cả đôi bên – cây và bạn.

10. Cân nhắc khi đặt gương trong phòng

11. Phòng ngủ nên có ánh sáng vào ban ngày và tối vào ban đêm

Phòng khách cần phải sáng sủa nhưng phòng ngủ cần được không khí riêng tư, ấm áp. Ánh sáng trong phòng ngủ quá mạnh sẽ khiến người ta cảm thấy hấp tấp, dễ nổi cáu, dồn nén bức bối trong lòng. Nhưng ánh sáng không đủ sẽ làm cho căn phòng tối tăm, khiến tinh thần ủ rũ, sầu muộn, luôn lo lắng, suy tư.

12. Không để ảnh bạn bè trong phòng ngủ

Chuyển đi tất cả những bức ảnh của gia đình hay những người bạn của hai người, ít nhất là cũng để chúng ở xa khỏi tầm mắt của hai người. Chắc chắn, bạn sẽ không muốn nhìn bức ảnh của bà bạn khi đang “lên đỉnh” với chồng bạn đâu.

Tags: phong thuy huong nha, phong thuy huong nha o, khoa học phong thủy làm nhà, khoa học phong thủy nhà cửa, phong thuy nha o theo tuoi, khoa học phong thủy xây nhà, phong thủy nhà ở, Thuật phong thuỷ, tư vấn khoa học phong thủy, xem hướng nhà

Cùng Danh Mục

Bình Luận Facebook

Lưu Ý Về Phong Thủy Nhà Ở Để Vợ Chồng Hạnh Phúc

Để đời sống vợ chồng ngày càng hạnh phúc, êm ấm thì nên lưu ý những điều này về phong thủy nhà ở khi bày trí nhà cửa, phòng ngủ.

Không đặt quá nhiều đồ dưới gầm giường

Gầm giường vốn dĩ là một nơi u ám, ít được quan tâm nhất trong ngôi nhà, nếu các cặp vợ chồng còn đặt thêm nhiều vật dụng linh tinh ở phía dưới gầm giường sẽ khiến những dòng năng lượng tốt không được lưu thông. Điều này không chỉ khiến tình cảm vợ chồng rơi vào cảnh bế tắc mà còn ảnh hưởng đến tài lộc và sức khỏe của gia đình. Thay vì để quá nhiều vật dụng dưới gầm giường, gia chủ chỉ nên đặt một chiếc hộp nhỏ, để vào đó hai cây nến hoặc một sợi dây đỏ để tình cảm gia đình ngày càng thêm gắn bó, vợ chồng hạnh phúc.

Theo phong thủy nhà ở, phòng ngủ có quá nhiều đồ điện tử không chỉ khiến hai vợ chồng trở nên nóng tính, dễ xảy ra xích mích, cự cãi, mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe của những người ngủ trong phòng. Do đó, khi bố trí phòng trong nhà nên chú ý việc bố trí các loại đồ dùng một cách hợp lý đặc biệt là các loại thiết bị điện tử như máy tính bảng, máy tính xách tay.

Chỉ để một cái chăn trên giường ngủ hai vợ chồng

Giường ngủ là nơi riêng tư, thân mật nhất của hai vợ chồng, do đó việc trang trí, trưng bày ở đây cũng ảnh hưởng khá lớn đến tình cảm của hai người. Theo nguyên tắc phong thủy, trên giường của các cặp vợ chồng chỉ nên để duy nhất một cái chăn và vài chiếc gối. Điều này biểu trưng cho sự đủ đầy, góp phần giúp vợ chồng hạn chế cãi vã, luôn mặn nồng.

Các loại vũ khí hay đồ dùng sắc nhọn tượng trưng cho sự tranh cãi, gây thương tích cho người khác. Nên khi đặt những thứ này trong phòng đễ khiến vợ chồng bất hòa, thường xuyên gây gỗ với nhau. Do đó, nếu muốn cuộc sống vợ chồng êm ấm, hạnh phúc thì nên hạn chế đặt những thứ này trong phòng ngủ. Thay vào đó có thể trang chí bằng tượng hay tranh uyên ương vừa tăng tính thẩm mỹ lại mang nhiều ý nghĩa tốt trong phong thủy.

Không dùng những đồ vật quá cũ để trang trí nhà cửa

Nhiều người có thói quen sử dụng các loại đồ cũ để trang trí nhà cửa hay phòng ngủ. Nhưng ít ai biết rằng các loại đồ dùng này thường mang theo luồng khí xấu, tượng trưng cho sự đổ vỡ, cũ kỹ, khiến tình cảm vợ chồng ngày càng lạnh nhạt. Trong phong thủy nhà ở cần lưu ý điều này để hôn nhân hạnh phúc.