Phong Thủy Giường Ngủ Giúp Vợ Chồng Sống Thủy Chung

--- Bài mới hơn ---

 • Cách Đặt Hướng Giường Ngủ Tuổi Tân Hợi Hợp Phong Thủy
 • Hướng Giường Ngủ Tuổi Tân Hợi 1971 Hợp Phong Thủy, Mang Lại May Mắn
 • Cách Chọn Hướng Giường Ngủ Tuổi Tân Hợi Theo Phong Thủy Bạn Cần Biết?
 • Hướng Giường Ngủ Tuổi Mậu Thìn 1988 Mang Lại Bình An, May Mắn
 • Xem Phong Thủy: Chọn Hướng Giường Ngủ Hợp Tuổi Kỷ Mão 1999
 • Không khí trong phòng cần thông thoáng, tránh gây ngột ngạt, tức thở bởi màu và mùi của các đồ gia dụng và gỗ, sơn của giường mới dễ ảnh hưởng đến đại não. Vì vậy, nên để một thời gian để giường hết mùi sơn mới. Ngoài ra, chủ nhà nên tránh sử dụng vecni màu hồng vì dễ gây hại thần kinh. Màu này gây cảm giác hốt hoảng, bất an, dễ sinh cáu gắt, dẫn đến vợ chồng bất hòa.

  Giường tân hôn không nên kê ở mé tây ngôi nhà, hoặc căn phòng. Hai bên đầu giường không được đối diện với cửa gian phòng vệ sinh. Mé tây phòng không được thường xuyên phát ra tiếng động (không đặt TV, loa, đài…). Đầu giường và hai bên thành giường không được đối chiếu với gương lớn, tránh ảnh hưởng tới sinh hoạt vợ chồng.

  Kê giường theo phong thủy giúp cuộc sống các cặp vợ chồng viên mãn hơn

  Tủ, bàn đầu giường không được đặt radio, máy hát…, tránh gây suy nhược thần kinh. Phía trên đầu giường không nên treo ảnh lớn tân hôn. Cách trang trí này có thể gây cảm giác bị đè nén. Đầu cuối giường không nên trực diện với cửa ra vào vì sẽ gây tâm lý bất an, đau đầu. Giường tân hôn không kê dưới xà ngang, tuy nhiên nếu đã làm trần giả che kín thì không sao.

  Nên chú ý tránh kê giường tân hôn sát cửa sổ tầng lửng, bởi mặt trời nắng gắt chiều trực diện sẽ gây cảm giác không tốt, bất an. Phía đầu giường nên “tựa vào núi”, không được trống huếch, tốt nhất là áp vào tường. Hình dáng giường tốt nhất có gờ thành xung quanh, giúp người nằm thấy yên tâm, thoải mái. Dù thấp hay cao, giường phải có chân, không được đặt sát xuống sàn nhà (nhất là tầng trệt), nhằm tránh khí ẩm ướt ở gầm giường. Không treo gương đối diện trực tiếp với giường ngủ. Không lưu trữ đồ đạc dưới gầm giường và giữ cho nó luôn sạch sẽ, thoáng đãng.

  Đặc biệt lưu ý không để nhiều hơn một giường ngủ trong phòng ngủ vợ chồng, bởi vì nó có thể dễ dàng thu hút người thứ ba can thiệp vào mối quan hệ. Tránh đặt cây xanh có gai như hoa hồng trong phòng ngủ, vì nó sẽ gây ảnh hưởng tiêu cực đến đời sống vợ chồng. Nếu cửa chính của ngôi nhà đối diện trực tiếp với cửa phòng ngủ vợ chồng, phải đặt một vách ngăn để hóa giải thế xấu, ngăn chặn dòng năng lượng tiêu cực hướng vào phòng.

  Phòng ngủ của vợ chồng nên bố trí kê giường theo phong thủy

  Thiết kế “phòng trong phòng” không nên sử dụng trong phòng ngủ, bởi vì nó tượng trưng rằng chủ nhân của căn phòng có thể có một gia đình nhỏ khác ở bên ngoài. Trong những năm gần đây, nhiều cặp vợ chồng có xu hướng sử dụng 2 tấm đệm hoặc giường trong phòng ngủ. Điều này là không nên. Tốt nhất, hãy sắm một chiếc giường đôi thật rộng rãi, đủ cho cả 2 vợ chồng nằm ngủ thoải mái.

  Tuyệt đối không trang trí, trưng bày hoa giả, hoa khô héo trong phòng ngủ vợ chồng. Không treo tranh chân dung, nhất là tranh chân dung của người lạ để tránh một trong hai vợ chồng bị xao nhãng, lãnh đạm với người bạn đời của mình. Loại bỏ tất cả đồ dùng, phụ kiện trang trí có hình dáng góc cạnh, sắc nhọn như sừng, gươm, dao, giáo,… bởi vì nó có thể gây tổn thương đến mối quan hệ. Ngoài ra, không ngủ trên giường nước vì nó sẽ gây ra bất ổn cho đời sống vợ chồng.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Phong Thủy Giường Ngủ Hai Vợ Chồng Bạn Cần Biết
 • Cách Chọn Và Bố Trí Giường Ngủ Cho Người Tuổi Giáp Tý 1984
 • Kiến Thức Phong Thủy Giường Ngủ Và Những Điều Kiêng Kỵ
 • Những Điều Nên Tránh Trong Phong Thủy Giường Ngủ
 • Đặt Gương Bàn Trang Điểm Đối Diện Giường Ngủ
 • Mẫu Phong Thủy Phòng Ngủ Vợ Chồng/phong Thủy Phòng Ngủ Vợ Chồng/ Xem Phong Thủy Phòng Ngủ Vợ Chồng

  --- Bài mới hơn ---

 • Phong Thủy Phòng Ngủ Theo Tuổi Kỷ Hợi
 • Xem Phong Thủy 2022 Cho Phòng Ngủ Hợp Tuổi Kỷ Hợi 1959
 • Cách Chọn Hướng Giường Ngủ Hợp Tuổi Kỷ Hợi, Phong Thủy Phòng Ngủ
 • Xem Phong Thủy Phòng Ngủ Cho Người Mệnh Hỏa Thêm Tài Lộc
 • Xem Phong Thủy Phòng Ngủ Cho Người Tuổi Quý Hợi 1983
 • Phòng ngủ không chỉ là nơi nghỉ ngơi sau một ngày làm việc vất vả, mệt mỏi, đầy áp lực mà ngủ vợ chồng còn là nơi kín đáo, riêng tư của 2 vợ chồng. Phòng ngủ có sức ảnh hưởng rất lớn đến hạnh phúc của gia đình, là nơi âm thầm tạo dựng hạnh phúc, tình yêu…Vì thế, trong cách trang trí phòng ngủ, chúng ta cần phải dựa theo phong thủy phòng ngủ vợ chồng để tạo nên một căn ph òng đẹp, hài hòa, tốt cho 2 vợ chồng, giúp bồi đắp tình cảm, sự chung thủy của 2 người và hạnh phúc gia đình.

  Các cặp vợ chồng mới cưới cần tạo dựng hành phúc lứa đôi, các cặp vợ chồng lâu năm thì cần giữ lửa gia đình. Theo phong thủy thì vị trí giường ngủ tốt nhất là nhìn theo hướng Nam Bắc thuận theo sức hấp dẫn của từ trường. Đầu giường quay về hai hướng trên thì tốt cho sức khỏe, giấc ngủ đạt chất lượng cao nhất, bởi hệ tuần hoàn của cơ thể con người, cụ thể là động mạch chủ và tĩnh mạch chủ hoạt động theo hướng từ đầu tới chân, sẽ thuận theo vòng xoay từ trường của trái đất. Đầu nhìn theo hướng Nam hay hướng Bắc khi ngủ sẽ rất có ích cho sức khỏe của 2 vợ chồng. Cũng theo phong thủy thì, phòng ngủ đặt ở phía Tây ngôi nhà có lợi đối với việc cải thiện và bồi đắp tình cảm trong đời sống vợ chồng.

  Chiếc giường ngủ là đồ vật quan trọng nhất trong phòng ngủ, vậy nên cách đặt giường ngủ là vô cùng quan trọng. Trước hết, bạn phải tuyệt đối lưu ý không nên đặt giường ngủ thẳng với cửa phòng. Đây là một vị trí rất xấu, ảnh hưởng đến sức khỏe 2 vợ chồng. Phong thủy phòng ngủ vợ chống đúng còn nên tránh đặt gương đối diện với giường ngủ, bởi lẽ gương sẽ gây ra cảm giác không an toàn, khiến 2 vợ chồng ngủ không sâu giấc, dễ giật mình, ảnh hưởng đến chất lượng giấc ngủ, sức khỏe và sinh hoạt của 2 vợ chồng. Để giải quyết những vấn đề này, bạn hãy xê dịch giường ra vị trí khác, nếu không được thì hãy đặt giữa chúng 1 vách ngăn. Chiếc giường thì bạn có thể lắp sau cánh tủ, ban đêm khi ngủ thì đóng lại.

  Màu sắc của căn phòng cũng là một điểm rất đáng chú ý trong phong thủy phòng ngủ vợ chồng. Màu đỏ tươi hay màu hồng là những màu sắc rất lãng mạn nhưng khi sơn trong phòng ngủ thì tuyệt đối không nên dùng. Màu đỏ tươi tinh thần của con người hưng phấn, kích thích, với cường độ cao sẽ ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe 2 vợ chồng. Con người trong tình trạng kích động như thế về lâu dài sẽ dễ bị suy sụp tinh thần, gây ra tâm lý bực dọc, nóng nảy. Màu hồng cũng là màu sắc không nên chọn bởi nó lại được xếp vào nhóm dễ gây tử vong, chia cắt. Màu hồng có khuynh hướng tạo ra các vấn đề về sự xuất hiện của người thứ 3. Màu sắc phổ biến và an toàn nhất chính là màu trắng- tượng trưng cho sự thanh khiết và sạch sẽ.

  Bên cạnh với việc lựa chọn màu sắc, thì ánh sáng cũng là một yếu tổ rất quan trọng trong không gian phòng ngủ của 2 vợ chồng. Do phòng ngủ 2 vợ chồng là không gian yên tĩnh nghỉ ngơi nên phòng ngủ không phù hợp với ánh đèn có độ sáng mạnh, gây tâm lý căng thẳng, bất an. Do đó, tốt nhất phòng ngủ nên chọn loại đèn có ánh sáng dịu nhẹ, các loại đèn hắt có tác dụng thư giãn tinh thần để làm cho đời sống 2 vợ chồng được thăng hoa.

  Trong căn phòng ngủ thì cách sắp xếp, bài trí đồ đạc sao cho hợp phong thủy cũng là yếu tố rất quan trọng để tạo nên cuộc sống vợ chồng hạnh phúc. Trên giường ngủ thì 2 vợ chồng tuyệt đối không nên đắp riêng chăn. Vợ chồng nên chia sẻ cùng một tấm chăn và tuyệt vời hơn nếu hai bạn cùng dùng chung một chiếc gối. Điều này sẽ giúp hai bạn gắn kết bền chặt hơn ngay cả trong giấc ngủ và tránh mỗi người đắp một chăn riêng. Bạn cũng không nên treo đèn trùm phía trên giường ngủ. Một chùm đèn ở phía trên giường sẽ gây ra các vấn đề về sức khỏe cho các cặp đôi, nhất là các bệnh hệ thần kinh và đầu. Điều đó cũng sẽ khiến chất lượng của giấc ngủ bị ảnh hưởng. Do đó, nó sẽ ảnh hưởng tới hiệu suất của công việc hàng ngày. Bạn nên loại bỏ tất cả đồ dùng, phụ kiện trang trí có hình dáng góc cạnh, sắc nhọn như sừng, gươm, dao, giáo,… bởi vì nó có thể gây tổn thương đến mối quan hệ. Không trang trí, trưng bày hoa giả, hoa khô héo trong phòng ngủ vợ chồng. Những chi tiết nhỏ thôi cũng sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe và tình cảm của 2 vợ chồng.

  Hạnh phúc lâu bền và sắt son của 2 vợ chồng là điều tất cả các cặp vợ chồng đều mong muốn. Chính vì thế, hãy chú ý đến phong thủy vợ chồng để thiết kế, sắp xếp phòng ngủ cho đúng cách để khiến cho tình cảm của 2 vợ chồng luôn bền chặt, chung thủy, ngọt ngào và lửa hạnh phúc của gia đình luôn cháy mãi.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Phong Thủy Phòng Ngủ Vợ Chồng Hạnh Phúc Cần Phải Biết Những Gì?
 • Cách Bố Trí Phong Thủy Phòng Ngủ Tuổi 1971 Tân Hợi
 • Phong Thủy Phòng Ngủ Tuổi Tân Hợi
 • Bày Trí Phong Thủy Phòng Ngủ Tuổi Hợi Cho Nhà An Khang
 • Xem Phong Thủy Phòng Ngủ Tuổi Hợi Cho Nhà An Khang
 • Mẹo Phong Thủy Để Chồng Luôn Yêu Thương Vợ

  --- Bài mới hơn ---

 • Mẹo Khoa Học Phong Thủy Để Chồng Luôn Yêu Thương Vợ
 • Những Điều Cần Biết Về Phong Thủy Để Dễ Thụ Thai
 • Vị Trí Trưng Bày Đá Phong Thủy: Nên Và Không Nên Đặt Ở Đâu?
 • Vị Trí Đặt Đá Phong Thủy Trong Nhà Tốt Nhất Để Kích Hoạt Tài Lộc
 • Bí Quyết Phong Thủy Để Nhanh Chóng Được Tăng Lương
 • Thay vì vậy, bạn nên để những bức tranh nghệ thuật lãng mạn để trang trí phòng ngủ. Điều này sẽ khiến chồng bạn luôn luôn tập trung vào hiện tại với sự có mặt của vợ mà không còn bị phân tâm bởi quá khứ hay áp lực cuộc sống nữa.

  2. Trang trí đồng đều hai bên phòng ngủ

  Một mẹo phong thủy trong phòng ngủ khiến chồng bạn yêu chiều bạn hơn là bạn nên trang trí đồng đều hai bên của phòng ngủ. Nếu như trong phòng ngủ của bạn đã có 1 chiếc bàn trang điểm đẹp đẽ rồi, bạn hãy sắm cho chàng một chiếc giá đơn giản nhưng tinh tế để sách báo cạnh giường… Bởi việc trang trí phòng ngủ để tạo ra một căn phòng đối xứng cho thấy được sự bình đẳng trong mối quan hệ của vợ chồng bạn.

  Không chỉ mỗi bạn làm vừa lòng chồng mà chồng bạn còn phải yêu chiều bạn hơn nữa như cách bạn yêu anh ấy vậy.

  3. Phối hợp màu sắc tinh tế

  Phòng ngủ của vợ chồng bạn sẽ vô cùng nhàm chán khi đơn độc một màu sắc cùng đồ đạc quá cũ kĩ, đơn sơ. Nếu muốn cải tạo phong thủy phòng ngủ, bạn nên đầu tư cho một phòng ngủ ít nhất phải được gọn gàng, đầy đủ và cẩn thận trong việc thiết kế màu sắc. Bởi màu sắc sẽ là nhân tố giúp cải tạo phong thủy phòng ngủ cho hai vợ chồng vô cùng hiệu quả. Trong phòng ngủ của hai vợ chồng, nhất định phải có một món đồ có màu đỏ. Bởi màu đỏ tượng trưng cho tình yêu, đam mê.

  4. Cửa luôn có khóa

  Để tình yêu của hai vợ chồng bạn luôn bền chặt, chồng thoải mái thể hiện tình yêu với vợ thì chắc chắn phòng ngủ của vợ chồng bạn luôn cần có khóa. Chiếc khóa là nhân tố trong phong thủy giúp hai vợ chồng bạn luôn có cảm giác riêng tư, cảm nhận được thế giới của hai người rõ ràng nhất. Và trong không gian ấy, chàng sẽ thoải mái yêu bạn, thì thầm bên bạn mà chẳng có bất cứ ai có thể làm phiền.

  5. Kiểm tra dưới gầm giường

  6. Không để đồ công nghệ trong phòng ngủ

  7. Đừng để đồ bẩn trong phòng ngủ

  Sự bừa bộn khiến năng lượng tụt giảm và gây ra cảm xúc tiêu cực. Do đó, hãy giữ cho phòng ngủ luôn luôn sạch sẽ, ngăn nắp. Sự sạch sẽ khiến tâm hồn hai vợ chồng cảm thấy thư thái, nhẹ nhàng và chắc chắn, trước không gian này, chàng sẽ chẳng bao giờ quên dành cho vợ yêu của mình những cái hôn nồng nàn đâu đấy!

  8. Tạo mùi hương quyến rũ

  Một không gian phòng ngủ lãng mạn không thể thiếu được mùi hương nhẹ nhàng, ngọt ngào. Đây cũng là lý do khiến vợ chồng bạn dễ nảy sinh ham muốn gần gũi hơn đấy! Một chút tinh dầu hòa quyện giữa tính nam và tính nữ là gợi ý hoàn hảo để bạn khơi lên “lửa yêu” trong chàng.

  9. Không trồng cây trong phòng

  Trồng cây tươi trong phòng ngủ sẽ vô cùng khó bởi công việc bận rộn, bạn không thể nào lúc nào cũng chăm sóc tốt cho chúng được.

  Những chậu cây trồng trong nhà nếu bị chết, héo, úa sẽ ảnh hưởng rất lớn đến phong thủy phòng ngủ của hai vợ chồng, gây cảm giác tàn lụi, tiêu cực và sức khỏe yếu ớt. Vì vậy tốt nhất là không trồng cây trong phòng ngủ, sẽ tốt cho cả đôi bên – cây và bạn.

  10. Cân nhắc khi đặt gương trong phòng

  11. Phòng ngủ nên có ánh sáng vào ban ngày và tối vào ban đêm

  Phòng khách cần phải sáng sủa nhưng phòng ngủ cần được không khí riêng tư, ấm áp. Ánh sáng trong phòng ngủ quá mạnh sẽ khiến người ta cảm thấy hấp tấp, dễ nổi cáu, dồn nén bức bối trong lòng. Nhưng ánh sáng không đủ sẽ làm cho căn phòng tối tăm, khiến tinh thần ủ rũ, sầu muộn, luôn lo lắng, suy tư.

  12. Không để ảnh bạn bè trong phòng ngủ

  Chuyển đi tất cả những bức ảnh của gia đình hay những người bạn của hai người, ít nhất là cũng để chúng ở xa khỏi tầm mắt của hai người. Chắc chắn, bạn sẽ không muốn nhìn bức ảnh của bà bạn khi đang “lên đỉnh” với chồng bạn đâu.

  Cùng Danh Mục:

  --- Bài cũ hơn ---

 • 5 Mẹo Phong Thuỷ Phòng Ngủ Để Chồng Mê Vợ Như Trúng Bùa, Luôn Yêu Và Nghe Lời Vợ
 • 9 Mẹo Phong Thủy Để Chồng Luôn Yêu Và Nghe Lời Vợ
 • Thủ Thuật Phong Thủy Để Có Được Nhiều Bạn Bè Tốt Bao Quanh
 • Khám Phá Mẹo Phong Thủy Tăng Vận Tiền Tài, Giúp Tiền Vào Như Nước
 • Chọn Vòng Đá Phong Thủy Để Có Nhiều Tiền
 • Phòng Ngủ Vợ Chồng Nên Để Tranh Gì ?

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Kê Giường Ngủ Tốt Cho Người Tuổi Hợi
 • Phong Thủy Phòng Ngủ Tránh Bị Bóng Đè
 • Ngủ Mà Cứ Liên Tục Bị Bóng Đè Chính Là Do Phong Thủy Nhà Ở Có Vấn Đề
 • Cách Bài Trí Phòng Ngủ Đúng Phong Thủy Để Chữa Bệnh Bóng Đè?
 • Bị Bóng Đè Là Hiện Tượng Gì? Cách Xử Lý Khi Bị Bóng Đè
 • Tranh không những giúp cho căn phòng được đẹp nhất, như vậy chắc chắn gia chủ sẽ có được những không gian căn phòng thoáng đãng, tiện ích nhất, người dùng sẽ có được những món đồ sang cũng như không gian sống dễ chịu hơn.

  Nhưng yếu tố phong thủy cũng rất cần thiết, gia chủ nên chọn lựa để thế nào hút được nhiều vượng khí, gia chủ sẽ có được nhiều may mắn, thành công cũng như an toàn hơn với người dùng, như vậy dù căn phòng chật chội cũng trở nên được đẹp và sang hơn, gia chủ có được nhiều thành công, tiện lợi cũng như cuộc sống được sang trọng, hài hòa.

  Phòng ngủ vợ chồng nên để tranh gì nên chọn những mẫu phù hợp với không gian căn phòng, cũng không nên chọn gam màu quá lòe loẹt, sẽ ảnh hưởng đến giấc ngủ, không gian căn phòng không được sang trọng, gia chủ sẽ không có được sức khỏe tốt, thành công và may mắn.

  Phòng ngủ vợ chồng nên để tranh gì, tranh treo đầu giường hợp phong thủy cũng chú ý hơn đến độ tuổi của gia chủ, nếu là người trung niên thì không nên chọn gam màu tranh quá nổi bật, nên chọn treo tranh trong phòng ngủ với những bức tranh tĩnh vật, hoặc những bức tranh phong cảnh thiên nhiên.

  Phòng ngủ vợ chồng nên để tranh gì, tranh treo phòng ngủ hiện đại nên chọn những loại đơn giản, như vậy không gian sống sẽ được tiện hơn, người dùng sẽ có được những món đồ nội thất chất lượng, an toàn, tiện dụng cũng như không gian sống thoải mái, sang trọng hơn, gia chủ sẽ có được không gian sống đẹp hiện đại, an toàn, tiện lợi cũng như không gian sống được thoải mái hơn.

  Tranh treo phòng ngủ cho vợ chồng không nên treo những bức tranh có quá nhiều chi tiết, chúng sẽ ảnh hưởng đến giấc ngủ, không gian sống được dễ chịu, an toàn, gia chủ sẽ có được căn phòng đẹp nhất, gia chủ có được sức khỏe tốt. Do vậy hãy tạo nên được không gian thoáng đãng bằng cách bài trí những món đồ nội thất đẹp hợp lý và mang lại nhiều may mắn.

  Không nên chọn những mẫu tranh có hình con thú giữ, dễ khiến cho người dùng giác ngủ không ngon, mơ màng, cảm giấc bất an cho các thành viên trong gia đình, do vậy mà gia chủ chọn tranh treo phong thủy trong phòng là rất quan trọng, căn phòng sẽ được đẹp lôi cuốn cũng như gia chủ có được cuộc sống đầy tiện lợi và ưng ý nhất.

  Phòng ngủ vợ chồng nên để tranh gì, cũng không nên treo tranh trìu tượng, sẽ khiến cho gia chủ dễ bị ảo tưởng, sức khỏe không được tốt, ảnh hưởng đến tâm lý, những luồng khí không được lưu thông dễ dàng trong căn phòng, như vậy gia chủ sẽ không có nhiều may mắn, thuận lợi, và bài trí nội thất sẽ rất khó khăn.

  Tranh treo phòng ngủ cho vợ chồng, tranh treo đầu giường ngủ cũng không nên treo tranh những người quá cố vì sẽ ảnh hưởng đến tâm lý, gọi bạn nhớ đến những chuyện không vui, sẽ ảnh hưởng đến giấc ngủ. cũng như không nên treo những bức tranh có quá nhiều gam màu đỏ, bởi chúng sẽ ảnh hưởng đến giấc ngủ, vượng khí trong căn phòng không được lưu thông thuận lợi.

  Phòng ngủ vợ chồng nên để tranh gì hãy nhớ đến những đơn vị tư vấn uy tín

  Hãy đến với nội thất Toàn Cầu gia chủ sẽ có được những món đồ nội thất sang trọng, đẹp bền bỉ cũng như không gian sống hoàn hảo và vô cùng tươi mới, gia chủ sẽ có được những món đồ nội thất đẹp và sang nhất, như vậy nếu bạn đang sống ở những khu chung cư thì bài trí nội thất sẽ không còn là vấn đề khó khăn nữa.

  Những kiến trúc sư sẽ lên thiết kế cho gia chủ với những món đồ sang và tiện hơn, và phòng ngủ vợ chồng nên để tranh gì chắc chắn sẽ không còn sự lựa chọn, và những món đồ nội thất bằng gỗ đẹp, bền bỉ sẽ là sự lựa chọn thông minh phù hợp với không gian nhà gia chủ.

  Phòng ngủ vợ chồng nên để tranh gì sẽ không còn khó khăn khi lựa chọn, chắc chắn gia chủ sẽ có được căn phòng đẹp, hạng sang cũng như gia chủ có được căn phòng thông thoáng, tiện lợi và an toàn với người dùng.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Trồng Cây Trong Phòng Ngủ (Phong Thủy Lưu Ý)
 • 10 Cây Trồng Trong Phòng Ngủ Tăng Tuổi Thọ Cho Con Người
 • 8 Loại Cây Cảnh Nên Đặt Trong Phòng Ngủ Tốt Cho Sức Khỏe
 • Tranh Treo Phòng Ngủ Người Mệnh Hỏa
 • Xem Phong Thủy Nội Thất Cho Những Người Sinh Năm 1979 Kỷ Mùi
 • Phong Thủy Phòng Ngủ Để Vợ Chồng Sớm Có Con

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Cầu Trúng Số Độc Đắc: Bài Khấn Hiệu Quả Nhất Mọi Thời Đại
 • Cách Bố Trí Phòng Làm Việc Theo Phong Thủy Để Thăng Tiến Trong Công Việc
 • Bàn Làm Việc Theo Phong Thủy Để Giúp Thăng Tiến Nhanh Chóng Trong Công Việc
 • Thiết Kế Logo Theo Phong Thủy Để Tăng Tài Thêm Lộc
 • Lựa Chọn Cây Trồng Phù Hợp Với Phong Thủy Để Tăng Cường Tài Lộc, Cải Thiện Sức Khỏe
 • Có con là niềm hạnh phúc lớn nhất của các cặp vợ chồng. Tuy nhiên, không phải đôi uyên ương nào cũng may mắn sở hữu được hạnh phúc này. Có rất nhiều vợ chồng lấy nhau đã lâu nhưng vẫn chưa thấy “tin vui” gõ cửa. Thông thường, khi gặp phải tình trạng hiếm muộn con cái, các cặp đôi thường tìm đến sự trợ giúp của y học. Nhưng ít ai biết rằng, phong thủy cũng góp phần không nhỏ cho quá trình thụ thai.

  1. Cửa vào phòng phải thoáng đãng

  Trong phong thủy phòng ngủ, bạn cần giữ cho cửa chính của phòng ngủ luôn thông thoáng và không để bất cứ vật gì chắn lối vào.

  Cửa chính rộng mở sẽ giúp cho không khí trong phòng lưu thông dễ dàng. Đồng thời giúp cho không gian xung quanh trở nên thoáng đãng và trong lành hơn. Vợ chồng sống trong căn phòng như thế sẽ có một sức khỏe và tinh thần tốt hơn, từ đó cũng khiến cho việc thụ thai dễ dàng hơn.

  2. Vị trí giường

  Giường ngủ có thể được coi là trái tim của phòng ngủ. Chính vì thế, trong phong thủy phòng ngủ để sớm có con, cách bố trí giường nằm sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe cũng như tinh thần của hai vợ chồng. Khi bố trí giường ngủ bạn cần chú ý đến các vấn đề sau:

  + Đầu giường ngủ nên kê vào một nơi có điểm tựa chắc chắn và không hướng vào các vị trí như cửa sổ, cửa phòng hoặc nhà vệ sinh. Cửa sổ hoặc cửa phòng thường là những nơi đón nắng gió, bụi bặm, nếu để đầu giường hướng vào các vị trí này sẽ khiến cho người nằm bị ảnh hưởng đến sức khỏe. Tương tự như vậy, nhà vệ sinh là nơi có rất nhiều vi khuẩn gây bệnh, nếu kê giường hướng vào phòng vệ sinh sẽ rất dễ khiến gia chủ gặp nhiều bệnh tật

  + Không đặt gương ở gần giường ngủ. Theo các nghiên cứu khoa học, mắt ta thực chất là một “thiết bị” dò tìm chuyển động. Bất cứ một chuyển động nào dù nhỏ nhất cũng sẽ thu hút sự chú ý của mắt ta, dù cho ngay ở trước mắt hay ở hai bên. Vì vậy, nếu đặt một chiếc gương gần giường ngủ, bạn sẽ dễ bị thu hút bởi các chuyển động ở trong gương. Và khi nhìn thấy một chuyển động nào đó, não bạn sẽ bắt đầu phân tích chuyển động ấy là gì. Điều này sẽ vô tình khiến cho giấc ngủ của bạn bị gián đoạn, thậm chí có thể gây trằn trọc khó ngủ, từ đó gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Do đó, để đảm bảo một sức khỏe tốt đón chào thiên thần nhỏ, bạn không nên đặt gương gần giường.

  Ngoài ra trong phong thủy, gương được xem là một vật thiêng có tác dụng thu nhận và phản chiếu hình ảnh. Đồng thời gương cũng là một vật dụng dễ phạm phong thủy nhất. Việc bố trí gương đối diện hoặc gần giường sẽ khiến cho mối quan hệ của vợ chồng trở nên bất hòa, khiến họ thường xuyên tranh chấp, đấu khẩu với nhau. Bên cạnh đó, các chuyên gia phong thủy còn cho rằng khi gương phản chiếu trực tiếp hình ảnh của giường ngủ sẽ tạo ra nguồn năng lượng âm xấu có hại cho sức khỏe và tiền bạc của vợ chồng.

  + Ngoài ra, để tăng khả năng thụ thai, hai vợ chồng bạn nên ngủ trên một chiếc giường chắc chắn, tránh nằm trên những chiếc giường xập xệ hoặc nằm trên sàn.

  Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng thêm gối kê hôn g trong các “cuộc vui” của vợ chồng để tăng thêm khả năng thụ thai. Việc đặt gối dưới bàn tọa của người vợ trong lúc “yêu đương” sẽ giúp cho cổ tử cung nhanh chóng đón nhận “tinh binh” của người chồng, từ đó khiến cho việc thụ thai dễ dàng hơn

  3. Hướng kê giường ngủ cầu con

  Theo nhiều ghi chép, các cặp vợ chồng nên đặt giường ngủ quay về hướng Nhân Duyên theo năm sinh của người chồng. Để xác định được hướng này, bạn có thể tính bằng quái số

  Cách tính quái số

  Bước 1: Tra năm sinh theo âm lịch.

  Bước 2: Cộng 2 số cuối của năm sinh, tiếp tục cộng cho đến khi còn một chữ số.

  Bước 3: Lấy 10 trừ đi số vừa tìm được. Kết quả chính là quái số cần tìm

  Ví dụ người chồng sinh ngày 07/06/1988, lấy tổng hai số cuối:

  Lấy 10 trừ số vừa tìm được

  Vậy Quái số của người chồng là số 3. Hướng Nhân Duyên của người này là hướng Đông.

  Bạn có thể thay đổi màu sắc phòng ngủ với các gam màu trung tính để khiến cho tinh thần của hai vợ chồng bạn luôn thư thái và ổn định. Sự kết hợp hài hòa giữa các gam màu như màu trắng, ngà, nâu hồng hoặc vàng, da cam được cho là giúp cho năng lượng của hai vợ chồng bạn luôn tràn trề, từ đó thúc đẩy “chuyện yêu” thêm hưng phấn hơn

  5. Bày trí quạt và ánh sáng

  Các chuyên gia cho rằng việc bày treo đèn chùm hoặc quạt trần ngay trên đầu giường ngủ sẽ không tốt cho phong thủy. Việc ánh đèn chiếu trực tiếp vào mắt hay gió lạnh thổi trực tiếp vào đầu sẽ khiến cho vợ chồng bạn gặp phải các vấn đề về sức khỏe. Đồng thời việc mở mắt ra là thấy chiếc đèn hay quạt đang treo trên trần sẽ tạo cảm giác lo âu và không thoải mái cho vợ chồng bạn. Chưa kể, bụi bặm bám từ các vật dụng này có thể rơi trực tiếp vào mắt của hai bạn. Do đó, bạn không nên treo quạt trần hoặc đèn chùm ngay trên đầu của mình.

  Bày ảnh cưới trong phòng ngủ cũng là một cách giúp bạn giữ vượng khí cho gia đình. Vị trí thích hợp nhất để treo ảnh cưới là tường phía Đông của phòng ngủ, tức vị trí Thanh Long (Rồng Xanh). Theo quan niệm phương Đông thì Bạch Hổ, Chu Tước, Huyền Vũ, Thanh Long là 4 linh vật thiêng liêng bậc nhất, còn được gọi là tự tượng hay tứ thanh tú. Thanh Long (Rồng Xanh) là linh vật tượng trưng cho mệnh Mộc, đại diện cho mùa xuân và sự sinh sôi nảy nở. Việc đặt ảnh cưới ở hướng Thanh Long trong phòng ngủ (hướng tường phía đông) theo phong thủy sẽ giúp cho vợ chồng viên mãn hơn

  Bên cạnh đó, bạn cũng có thể treo ảnh cưới ở vị trí đối diện cửa phòng ngủ. Về phong thủy nhà phòng ngủ, vị trí này giúp thu hút nguồn năng lượng tích cực khiến vợ chồng thuận lợi hơn trong đường con cái.

  Khi bày trí ảnh cưới, bạn cần chú ý đến một số vị trí không nên treo ảnh như đầu giường ngủ hoặc cuối giường ngủ. Treo ảnh ở hai vị trí này theo phong thủy sẽ không tốt cho đời sống hôn nhân của hai vợ chồng

  Bên cạnh việc bày trí ảnh cưới, bạn nên treo các bức ảnh về trẻ nhỏ trên tường để mang lại may mắn về đường con cái cho hai vợ chồng. Ngoài ra, bạn cũng có thể trang trí phòng ngủ bằng một số đồ vật phong thủy tượng trưng cho sự sinh nở như:

  • Bức tranh về quả lựu – một hình ảnh tượng trưng cho sự sinh sản
  • Tranh giàn bầu – một hình tượng gia đình nhiều con cháu thường được ví như “bầu bí đầy đàn”
  • Lồng đèn đỏ – ánh sáng lồng đèn đỏ được cho là dương khí và sẽ mang lại điều tốt lành cho căn phòng
  • Đặt 1 con heo thạch anh hồng ở đầu giường cũng là một mẹo phong thủy cho người chậm có con

  Trang trí phòng ngủ bằng các vật dụng này là mẹo dân gian để nhanh có thai

  8. Một số điều kiêng cữ trong phong thủy phòng ngủ

  Muốn căn phòng của mình có phong thủy tốt và mang lại nguồn năng lượng tích cực cho cả hai vợ chồng, bạn cần thực hiện một số điều sau:

  • Không đặt các biết bị điện tử như TV, điện thoại, laptop, máy tính bảng…trong phòng ngủ. Các thiết bị này có thể phát ra các ánh sáng xanh gây ức chế quá trình sản sinh ra hormone Melatonin – một loại hormone gây buồn ngủ cho cơ thể. Chúng sẽ làm cho bạn mất ngủ, và việc mất ngủ kéo dài sẽ làm giảm sức khỏe và sự ham muốn của hai vợ chồng, từ đó cản trở việc có con của hai vợ chồng bạn
  • Không trồng quá nhiều cây xanh trong phòng ngủ. Cây xanh về đêm sẽ thải ra khí cacbonic. Việc trồng quá nhiều cây xanh sẽ khiến cho căn phòng về đêm trở nên ngột ngạt và bí bách hơn.
  • Không đặt bàn thờ dưới phòng ngủ vì như vậy sẽ khá bất kính và không mang lại may mắn cho vợ chồng bạn
  • Không xây vệ sinh phía trên phòng ngủ vì phòng vệ sinh chứa rất nhiều năng lượng tiêu cực
  • Không để đồ đạc dưới gầm giường. Việc chất đống đồ đạc dưới gầm giường sẽ khiến cho bụi bặm tích tụ và vi khuẩn sinh sôi, không tốt cho sức khỏe.

  Nếu bạn có nhu cầu mua sắm các sản phẩm Nệm & Chăn Ga Gối chính hãng, vui lòng đừng ngần ngại liên hệ: Hotline mua hàng: 1800 2092 (Miễn phí cước).

  Hoặc trực tiếp đến một trong các cửa hàng thuộc hệ thống cửa hàng Vua Nệm trên toàn quốc: https://vuanem.com/stores để được trải nghiệm thực tế trước quyết định mua hàng.

  THAM KHẢO DỊCH VỤ VỆ SINH NỆM TẠI VUA NỆM TẠI ĐÂY

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Tướng Râu, Tóc, Lông Mày Đoán Tính Cách Vận Mệnh
 • 9 Phong Cách Để Râu Đẹp Bạn Nên Tham Khảo
 • Bài Trí Theo Phong Thủy Để Thăng Quan Tiến Chức
 • Cách Thờ Cúng Phật Di Lặc Như Thế Nào Để Đúng Phong Thủy Nhất ?
 • Dọn Nhà Cuối Năm Theo Phong Thủy Để Phát Tài Phát Lộc, Cả Năm May Mắn
 • Phong Thủy Phòng Ngủ Để Vợ Chồng Thuận Hòa Hạnh Phúc

  --- Bài mới hơn ---

 • Phong Thủy Phòng Ngủ Giúp Vợ Chồng Giữ Lửa Hạnh Phúc
 • Phong Thủy Phòng Ngủ Cho Người Mệnh Thổ
 • Phong Thủy Phòng Ngủ Theo Tuổi Nhâm Tuất
 • Phong Thủy Phòng Ngủ Mang Lại Bình Yên Và May Mắn Tuổi Ất Sửu 1985
 • Xem Phong Thủy Phòng Ngủ Tuổi Dần Cho Nhà Hưng Thịnh
 • Thiết kế không gian nội thất của phòng ngủ rất quan trọng trong một ngôi nhà. Bởi trong tất cả các căn phòng, đây là không gian riêng nhất dành cho gia chủ. Một căn phòng ngủ khi thiết kế có rất nhiều yếu tố cần được quan tâm đến. Và yếu tố phong thủy có ảnh hưởng rất lớn đến tình trạng mối quan hệ vợ chồng. Khi việc mâu thuẫn dẫn đến cãi vã xảy ra thường xuyên và cứ lặp đi, lặp lại. Hãy chú ý đến yếu tố phong thủy trong phòng ngủ. Tránh cho tình cảm vợ, chồng trở nên ngày càng tệ.

  Đầu tiên, lưu ý những điều nên tránh đối với nội thất không gian phòng ngủ.

  Những điều nên tránh khi thiết kế nội thất không gian phòng ngủ

  Giường ngủ không nên đặt đối diện phòng tắm, nhà vệ sinh

  Bởi đây là nơi ẩm ướt, thường lưu lại nhiều vi khuẩn gây hại cho sức khỏe. Nếu đặt giường ngủ đối diện nhà vệ sinh sẽ khiến gia đình mất mát tiền bạc, xua đuổi vượng khí tốt trong nhà. Vô hình trung 2 vợ chồng sẽ phải đối diện với năng lượng tiêu cực gây sự mệt mỏi triền miên.

  Không nên đặt giường ngủ đối diện cửa phòng

  Bởi giường ngủ là tâm điểm của căn phòng, nơi tập trung những năng lượng tích cực. Tuy nhiên cửa ra vào lại là nơi giao thoa, trao đổi giữa luồng khí tốt và xấu. Vì vậy, việc đặt giường ngủ đối diện cửa phòng khiến 2 luồng khí bị xung khắc ảnh hưởng đến sức khỏe của 2 người. Khiến cho chủ nhân dễ bị mất ngủ, bất an trong lòng, hay bị giật mình khi ngủ.

  Cần chú ý đến vị trí đặt gương trong phòng ngủ

  Bởi trong quan niệm của người Việt Nam gương có khả năng xua đuổi tà ma, ngăn chặn khí xấu, giường ngủ là nơi tập trung khí tốt. Vì thế, việc đặt gương và giường đối diện nhau khiến luồng khí tốt bị ngăn cản, không thể phân tán. Khiến cho những điềm xấu có khả năng xâm hại đến chủ nhân căn phòng.

  Một số yếu tố nhỏ về vị trí giường ngủ nếu không tránh sẽ gây ảnh hưởng rất lớn

  Không để mối quan hệ vợ, chồng trở nên thật tồi tệ cần tránh những yếu tố nhỏ khi đặt giường. Như giường ngủ đặt dưới xà nhà, quạt trần bởi sẽ gây cảm giác đè nén, bức bí không thể yên giấc. Hay vị trí của giường không được ở trên bếp vì việc tiếp xúc nhiều với nhiệt độ cao của bếp sẽ làm cho 2 người trở nên nóng tính, hấp tấp.

  Những quy tắc cần thuộc lòng trong phong thủy giường ngủ

  Về kiểu dáng, kích thước giường

  Nên lựa chọn giường ngủ kích cỡ phù hợp với nhân trắc học của 2 vợ, chồng. Chiều cao giường phải ngang đầu gối, giường không được hẹp, dài khiến dải khí khó lưu thông. Mặt giường phải bằng phẳng để tạo cảm giác dễ chịu, thông thoáng. Loại giường tốt nhất là giường vuông hoặc chữ nhật với bo góc để giảm đi tính sắc cạnh. Ngoài ra, không nên đặt bất kỳ thứ gì dưới gầm giường. Bởi chúng dễ bám bụi bẩn sinh ra ẩm mốc, vi khuẩn gây tác động xấu đến sức khỏe gia đình.

  Màu sắc của giường ngủ

  Tone màu ấm áp, nhẹ nhàng rất phù hợp đối với phong thủy phòng ngủ của 2 vợ chồng với các gam màu pastel, trắng, kem, nâu…

  Song đó, phòng ngủ của trẻ thường được chọn tone màu sáng, rực rỡ, nhằm kích thích sự sáng tạo và phát triển của trẻ.

  Phong thủy phòng ngủ theo bản mệnh cho gia đình

  Phong thủy phòng ngủ của mỗi bản mệnh khác nhau. Vì thế khi bắt đầu tiến hành thiết kế nội thất cho phòng ngủ cần phải chú ý đến phong thủy. Để có thể tạo ra một phòng ngủ hợp mệnh 2 vợ, chồng.

  Phong thủy phòng ngủ mệnh kim

  • Hướng phòng ngủ: Tây, Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc.
  • Màu sắc: phòng ngủ cho người mệnh Kim thường là màu trắng, xám,… hoặc có thể chọn những màu thuộc mệnh Thổ như: nâu, vàng nâu, nâu đất,… làm màu bổ sung vừa là điểm nhấn thú vị vừa giúp vợ chồng hòa thuận.
  • Đồ trang trí: Trong phòng ngủ của người mệnh Kim nên sử dụng những đồ đạc từ gốm, sứ, thủy tinh, đá,… để làm vật trang trí
  • Hướng phòng ngủ: theo hướng hành Thủy (hướng Bắc) cũng có thể là hướng Nam, Đông Nam.
  • Màu sắc: Đối với hành mộc, gia chủ có thể lựa chọn tông màu phù hợp với hành thủy: đen, xanh dương, xanh da trời hoặc theo hành mộc như gỗ, đỏ, tím,…
  • Đồ trang trí: Nên sử dụng đồ nội thất từ chất liệu đá có màu sẫm,… để đem đến may mắn cho gia chủ.

  Phong thủy phòng ngủ mệnh thủy

  • Hướng phòng ngủ: mệnh Thủy và mệnh Kim hợp nhau, nên các hướng Tây, Bắc, Tây Bắc là hướng tốt để bố trí phòng ngủ.
  • Màu sắc: màu xanh lam, xanh nước biển và chọn màu đen – màu tương hợp với mệnh Thủy- để tạo nét phá cách
  • Đồ trang trí: sử dụng đồ vật hình tròn, vuông, chữ nhật giúp tăng vượng khí tốt

  Phong thủy phòng ngủ cho người mệnh hỏa

  • Hướng phòng ngủ: Đông Nam, Nam, Đông – hướng tương sinh của Mộc và Hỏa nên vợ chồng sẽ sống hạnh phúc, hòa thuận.
  • Màu sắc: màu pastel nhẹ nhàng cũng có thể kết hợp với màu trắng để giảm tính hỏa hoặc dùng màu mệnh Mộc.
  • Đồ trang trí: đồ nội thất có bo góc nhằm giảm tính góc cạnh.

  Phong thủy phòng ngủ cho người mệnh thổ

  • Hướng phòng ngủ: Nam, Tây Nam, Đông Bắc
  • Màu sắc: gam màu tương sinh với Thổ như: đỏ, hồng, nâu đất và những màu thuộc hành kim và hành hỏa
  • Đồ trang trí: hạn chế đồ nội thất từ gỗ; thay vào đó, nên sử dụng các chất liệu như nhựa picomat, inox,…

  Bên trên là những điều cần lưu ý trong phong thủy đối với không gian nội thất phòng ngủ của 2 vợ, chồng. Mong rằng những thông tin mà Feel Decor cung cấp sẽ giúp ích cho Bạn. Nếu Bạn cần tư vấn thêm về vấn đề nội thất phòng ngủ hay thiết kế thi công nội thất nhà ở. Nhấp nút “Đăng ký tư vấn ngay” bên dưới bài viết. Chuyên viên của Feel Decor sẽ liên hệ tư vấn miễn phí với Bạn. Bởi chúng tôi rất vui khi được trò chuyện với Bạn về ngôi nhà của gia đình mình. Cám ơn Bạn đã theo dõi bài viết.

  Có thể Bạn cũng quan tâm:

  --- Bài cũ hơn ---

 • Phong Thủy Phòng Ngủ Theo Mệnh Kim
 • Phong Thủy Phòng Khách Cho Người Mệnh Mộc
 • 30+ Mẫu Phòng Khách Nhà Cấp 4 Đẹp, Nhà Nào Cũng Thích
 • Phong Thủy Phòng Khách Tuổi Canh Ngọ 1990
 • Chọn Tranh Phong Thủy Treo Tường Phòng Khách Hợp Tuổi Dần
 • Mẹo Khoa Học Phong Thủy Để Chồng Luôn Yêu Thương Vợ

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Điều Cần Biết Về Phong Thủy Để Dễ Thụ Thai
 • Vị Trí Trưng Bày Đá Phong Thủy: Nên Và Không Nên Đặt Ở Đâu?
 • Vị Trí Đặt Đá Phong Thủy Trong Nhà Tốt Nhất Để Kích Hoạt Tài Lộc
 • Bí Quyết Phong Thủy Để Nhanh Chóng Được Tăng Lương
 • Chút Mẹo Phong Thủy Để Nhanh Được Tăng Lương
 • Thay vì vậy, bạn nên để những bức tranh nghệ thuật lãng mạn để trang trí phòng ngủ. Điều này sẽ khiến chồng bạn luôn luôn tập trung vào hiện tại với sự có mặt của vợ mà không còn bị phân tâm bởi quá khứ hay áp lực cuộc sống nữa.

  2. Trang trí đồng đều hai bên phòng ngủ

  Một mẹo khoa học phong thủy trong phòng ngủ khiến chồng bạn yêu chiều bạn hơn là bạn nên trang trí đồng đều hai bên của phòng ngủ. Nếu như trong phòng ngủ của bạn đã có 1 chiếc bàn trang điểm đẹp đẽ rồi, bạn hãy sắm cho chàng một chiếc giá đơn giản nhưng tinh tế để sách báo cạnh giường… Bởi việc trang trí phòng ngủ để tạo ra một căn phòng đối xứng cho thấy được sự bình đẳng trong mối quan hệ của vợ chồng bạn.

  Không chỉ mỗi bạn làm vừa lòng chồng mà chồng bạn còn phải yêu chiều bạn hơn nữa như cách bạn yêu anh ấy vậy.

  3. Phối hợp màu sắc tinh tế

  Phòng ngủ của vợ chồng bạn sẽ vô cùng nhàm chán khi đơn độc một màu sắc cùng đồ đạc quá cũ kĩ, đơn sơ. Nếu muốn cải tạo khoa học phong thủy phòng ngủ, bạn nên đầu tư cho một phòng ngủ ít nhất phải được gọn gàng, đầy đủ và cẩn thận trong việc thiết kế màu sắc. Bởi màu sắc sẽ là nhân tố giúp cải tạo khoa học phong thủy phòng ngủ cho hai vợ chồng vô cùng hiệu quả. Trong phòng ngủ của hai vợ chồng, nhất định phải có một món đồ có màu đỏ. Bởi màu đỏ tượng trưng cho tình yêu, đam mê.

  4. Cửa luôn có khóa

  Để tình yêu của hai vợ chồng bạn luôn bền chặt, chồng thoải mái thể hiện tình yêu với vợ thì chắc chắn phòng ngủ của vợ chồng bạn luôn cần có khóa. Chiếc khóa là nhân tố trong khoa học phong thủy giúp hai vợ chồng bạn luôn có cảm giác riêng tư, cảm nhận được thế giới của hai người rõ ràng nhất. Và trong không gian ấy, chàng sẽ thoải mái yêu bạn, thì thầm bên bạn mà chẳng có bất cứ ai có thể làm phiền.

  5. Kiểm tra dưới gầm giường

  6. Không để đồ công nghệ trong phòng ngủ

  7. Đừng để đồ bẩn trong phòng ngủ

  Sự bừa bộn khiến năng lượng tụt giảm và gây ra cảm xúc tiêu cực. Do đó, hãy giữ cho phòng ngủ luôn luôn sạch sẽ, ngăn nắp. Sự sạch sẽ khiến tâm hồn hai vợ chồng cảm thấy thư thái, nhẹ nhàng và chắc chắn, trước không gian này, chàng sẽ chẳng bao giờ quên dành cho vợ yêu của mình những cái hôn nồng nàn đâu đấy!

  8. Tạo mùi hương quyến rũ

  Một không gian phòng ngủ lãng mạn không thể thiếu được mùi hương nhẹ nhàng, ngọt ngào. Đây cũng là lý do khiến vợ chồng bạn dễ nảy sinh ham muốn gần gũi hơn đấy! Một chút tinh dầu hòa quyện giữa tính nam và tính nữ là gợi ý hoàn hảo để bạn khơi lên “lửa yêu” trong chàng.

  9. Không trồng cây trong phòng

  Trồng cây tươi trong phòng ngủ sẽ vô cùng khó bởi công việc bận rộn, bạn không thể nào lúc nào cũng chăm sóc tốt cho chúng được.

  Những chậu cây trồng trong nhà nếu bị chết, héo, úa sẽ ảnh hưởng rất lớn đến khoa học phong thủy phòng ngủ của hai vợ chồng, gây cảm giác tàn lụi, tiêu cực và sức khỏe yếu ớt. Vì vậy tốt nhất là không trồng cây trong phòng ngủ, sẽ tốt cho cả đôi bên – cây và bạn.

  10. Cân nhắc khi đặt gương trong phòng

  11. Phòng ngủ nên có ánh sáng vào ban ngày và tối vào ban đêm

  Phòng khách cần phải sáng sủa nhưng phòng ngủ cần được không khí riêng tư, ấm áp. Ánh sáng trong phòng ngủ quá mạnh sẽ khiến người ta cảm thấy hấp tấp, dễ nổi cáu, dồn nén bức bối trong lòng. Nhưng ánh sáng không đủ sẽ làm cho căn phòng tối tăm, khiến tinh thần ủ rũ, sầu muộn, luôn lo lắng, suy tư.

  12. Không để ảnh bạn bè trong phòng ngủ

  Chuyển đi tất cả những bức ảnh của gia đình hay những người bạn của hai người, ít nhất là cũng để chúng ở xa khỏi tầm mắt của hai người. Chắc chắn, bạn sẽ không muốn nhìn bức ảnh của bà bạn khi đang “lên đỉnh” với chồng bạn đâu.

  Tags: phong thuy huong nha, phong thuy huong nha o, khoa học phong thủy làm nhà, khoa học phong thủy nhà cửa, phong thuy nha o theo tuoi, khoa học phong thủy xây nhà, phong thủy nhà ở, Thuật phong thuỷ, tư vấn khoa học phong thủy, xem hướng nhà

  Cùng Danh Mục

  Bình Luận Facebook

  --- Bài cũ hơn ---

 • Mẹo Phong Thủy Để Chồng Luôn Yêu Thương Vợ
 • 5 Mẹo Phong Thuỷ Phòng Ngủ Để Chồng Mê Vợ Như Trúng Bùa, Luôn Yêu Và Nghe Lời Vợ
 • 9 Mẹo Phong Thủy Để Chồng Luôn Yêu Và Nghe Lời Vợ
 • Thủ Thuật Phong Thủy Để Có Được Nhiều Bạn Bè Tốt Bao Quanh
 • Khám Phá Mẹo Phong Thủy Tăng Vận Tiền Tài, Giúp Tiền Vào Như Nước
 • Áp Dụng Phong Thủy Để Người Yêu, Chồng Luôn Chung Thủy Với Bạn

  --- Bài mới hơn ---

 • Phong Thủy Để Bạn Tình, Bạn Đời Luôn Chung Thủy
 • 7 Mẹo Phong Thủy Đơn Giản Để Sử Dụng Gương Tốt Nhất
 • Ý Nghĩa Phong Thủy Của Gương Bát Quái Thất Tinh Bắc Đẩu
 • Bí Mật Thiết Kế Logo Công Ty Xây Dựng Chuẩn Phong Thủy
 • Logo Công Ty Phải Thiết Kế Như Thế Nào Để Phù Hợp Yếu Tố Phong Thủy?
 • Câu trả lời đó là do có quá nhiều ” Thủy khí” không tốt trong ngôi nhà của bạn. Đó cũng có thể là sự hiện diện của quá nhiều đồ vật màu đen. Điều này sẽ làm suy yếu vận thế của người đàn ông và khiến cho toàn bộ Thủy khí không tốt chạy sang người phụ nữ.

  Gột rửa Thủy Khí

  Hãy mở cửa phòng thông thoáng để ánh nắng chiếu vào, sẽ làm giảm tính “trăng hoa” của anh ấy. Theo Blog Phong Thủy, bạn cũng có thể cùng anh ấy đi tắm biển, tắm suối nước nóng để gột rửa Thủy khí xấu trên người, như vậy vận may tự nhiên sẽ quay trở lại.

  Trung hòa Thủy Khí

  Bạn cũng có thể mua thêm 1 bộ ghế sofa đẹp và trang nhã, có màu sắc tươi trẻ để trung hòa Thủy khí quá vượng. Đồ dùng trong nhà bằng nhung cũng có thể hút bớt Thủy khí từ người đàn ông của bạn. Thảm, vải bọc ghế, dép đi trong nhà đều có thể chọn chất liệu bằng nhung, len. Bên cạnh đó, bạn có thể dùng khung ảnh gỗ, lồng ảnh chụp 2 người để tăng vượng khí. Phải chú ý, màu của khung ảnh không nên quá đậm, nên chọn màu nhạt tự nhiên.

  Tăng cường Thổ khí

  Cả 2 nên ăn nhiều đồ hầm cũng là 1 cách để tăng cường Thổ khí và có được năng lượng “trấn an tinh thần”. Âm nhạc du dương có thể làm yên lặng tâm tư đang xao động của anh ấy. Tóm lại, bạn hãy tìm mọi cách để anh ấy thích không khí ở nhà, từ đó bỏ quên ý định ra ngoài tìm niềm vui thú.

  Bên cạnh đó, bạn nên chăm chỉ quét dọn nhà cửa, trong nhà lúc nào cũng cắm hoa tươi; ghế ngồi tốt nhất nên có đệm kê, tạo môi trường thư giãn thoải mái. Nói chung, hãy biến ngôi nhà thành nơi giữ chân anh ấy. Như thế sẽ giảm đi rất nhiều tính trăng hoa của chàng…

  Ngoài ra, tính trăng hoa của anh ấy rất có thể xuất phát từ bạn. Bạn nên xem lại cách ăn mặc, trang điểm và thói quen vệ sinh của mình. Liệu bạn có phải là người cẩu thả, lôi thôi không? Nếu đúng vậy thì hãy chăm chút cho bản thân để tạo sự quyến rũ và gợi cảm trong mắt anh ấy.

  P/s: Còn nếu bạn là một người đàn ông, sau khi đọc bài viết này sẽ cảm nhận là người chịu thiệt thòi trong cuộc sống nhiều nhất luôn là phụ nữ, người thủy chung hơn vẫn là phụ nữ, vậy tại sao không nhân ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3 này nhanh tay kiếm một món quà ý nghĩa dành tặng cho một nửa của mình?

  Chỉ từ 50 đến vài trăm ngàn đồng là bạn đã có ngay một món trang sức phong thủy đầy ý nghĩa và giá trị, một món quà luôn mang đến sự bất ngờ khó hình dung!

  Hãy đến HT Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy – chúng tôi ngay hôm nay để được lựa chọn tận tay một mẫu ưng ý nhất trong hơn 500 mẫu hiện có. Đón nhận sự phục vụ nhiệt tình và tận tâm của đội ngũ nhân viên, cảm nhận cảm giác dễ chịu trong không gian mua sắm phong thủy hiện đại, cùng việc chăm sóc chu đáo sau bán hàng.

  Một địa chỉ mua sắm uy tín, đáng tin cậy!

  + 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, chúng tôi – Tel: 028 2248 2256

  + 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, chúng tôi – Tel: 028 2248 7279

  + 362 Đường 3 Tháng 2, P.12, Q.10, chúng tôi – Tel: 028 2248 4252

  + 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, chúng tôi – Tel: 028 2248 3462

  – Khu vực Miền Bắc:

  + 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội – Tel: 024 66 731 741

  – Hãy gọi cho số điện thoại bàn bất kỳ ở trên để nhân viên của Vật Phẩm Phong Thủy có thể giúp bạn tìm hiểu cặn kẽ hơn, chi tiết và rõ ràng hơn! Và những dịch vụ bán hàng phụ trợ nổi trội: + Miễn phí giao hàng mọi quận huyện tại chúng tôi và Hà Nội, dù chỉ với cái móc khóa điện thoại giá 65 ngàn đồng + Miễn phí chuyển phát nhanh đi các tỉnh thành trên toàn quốc, nhận hàng sau 1-2 ngày tùy từng địa phương + Miễn phí gói quà hoặc túi vải đỏ có khóa kéo đựng trang sức sang trọng, cùng thiệp chúc nếu bạn có yêu cầu + Đính kèm Brochure Cẩm nang Tra cứu Mệnh cung và cách chọn màu sắc trang sức đá quý hợp theo phong thủy + …và nhiều dịch vụ chăm sóc riêng đặc biệt khác theo từng nhu cầu của bạn

  Cùng Danh Mục

  --- Bài cũ hơn ---

 • Chọn Màu Sắc Phòng Ngủ Để Vợ Chồng Thêm Yêu Thương Nhau
 • Vợ Chồng Cãi Nhau, Gia Đình Lục Đục Do Mắc Lỗi Phong Thủy Nhà Ở. Cách Hóa Giải Là Gì?
 • Có Nên Xây Nhà Hướng Tây? Hướng Tây Như Nào Được Coi Là Vượng?
 • Cách Chọn Vị Trí Đắc Địa Hợp Phong Thủy Để Xây Nhà
 • Bí Quyết Khoa Học Phong Thủy Để Máy Tính Đem Lại May Mắn Cho Bạn
 • Kiêng Kỵ Phong Thủy Phòng Ngủ Để Vợ Chồng Luôn Hạnh Phúc

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Sử Dụng Ánh Sáng Đèn Hợp Phong Thủy Để Rước May Mắn Trong Phòng Ngủ
 • Bố Trí Đèn Phòng Ngủ Hợp Phong Thủy
 • Những Điều Bạn Cần Biết Về Phong Thủy Đèn Phòng Ngủ
 • Phong Thủy Khi Lắp Đặt Tivi Trong Phòng Ngủ Và Những Điều Cấm Kỵ
 • Phòng Ngủ Và Những Lưu Ý Khi Đặt Tủ Quần Áo Nhôm Kính Cửa Lùa
 • Kiêng không nên ngủ ở phòng tầng thấp

  Trong những năm gần đây, rất nhiều đôi vợ chồng thích vị trí phòng ngủ của mình trong tầng thấp, thậm chí là tầng hầm, để có không gian yên tĩnh. Tuy nhiên, theo phong thủy thì đây lạ là ví trí rất xấu vì không gian ở tầng hâm có xu hướng hút tà khí, gây ra sự mất cân bằng trong năng lượng. Xét về lâu dài nếu cặp vợ chồng nào dành quá nhiều thời gian ở đó sẽ thu hút sự can thiệp của kẻ thứ ba, xấu hơn nữa là nó ảnh hưởng tơi sức khỏe thậm chí dẫn tới có thể vô sinh.

  Kiêng tuyệt đối không để gương chiếu vào giường

  Theo phong thủy, nếu trong phòng ngủ bạn bài trí gương soi đối diện hoặc rọi thẳng vào giường ngủ, nó sẽ dẫn đến những bất hòa trong mối quan hệ của 2 vợ chồng, khiến hai bạn thường xuyên đấu khẩu với nhau. Nếu không khắc phục sơm s trình trạng này sẽ dẫn đến những tổn thương ngày càng lớn về mặt tình cảm giữa hai vợ chồng, dễ khiến người chồng nảy sinh tâm lý muốn ngoại tình, và gia đình đổ vỡ

  Xét về mặt tâm lý thì với cách bố trí gương soi rọi thằng vào giường ngủ, sẽ khiến cho hàng đêm khi đột ngột tỉnh giấc, bạn sẽ nhìn thấy hình ảnh của hai người với đủ mọi tư thế xộc xệch đập vào mặt khiến bạn phải giật mình, đó sẽ là một hình ảnh tâm lý xấu ảnh hưởng không tốt tới cái nhìn của 2 người về nhau. Mặt khác, do gương phản xạ ánh sáng nên nếu gương đối diện hoặc vuông góc với giường thì những luồng tia sang từ đèn pha ngoài đường, ánh sang ban mai… sẽ bị khuếch đại và chiếu vào mặt người đang ngủ. Lâu dần, chúng sẽ ảnh hưởng đến giấc ngủ của hai bạn.

  Kiêng không đặt giường ngủ dưới đèn chùm

  Nên nhớ rằng bạn tuyệt đối không được đặt giường ngủ ở phía dưới đền trần hay dầm nhà. Bởi việc thiết kế này sẽ tạo ra áp lực gây căng thẳng cho mọi người. Cuộc sống trên giường không thoải mái chính là nguyên nhân gây ra những tổn thương đến mối quan hệ của hai vợ chồng bạn, thậm chí có thể dẫn tới ngoại tình hoặc ly hôn.

  Kiêng không nên đặt lọ hoa trong phòng ngủ

  Trang trí hoa trong phòng xét về thẩm mỹ là làm cho căn phòng đẹp hơn nhưng đối với phòng ngủ bạn tuyệt đối không được đặt bất kỳ loài hoa nào, đặc biệt là hoa hồng có gai ở cạnh giường ngủ của vợ chồng bạn. Bởi theo phong thủy việc đặt hoa hồng có gai ở cạnh phòng ngủ sẽ dẫn tới mối quan hệ bất hòa, thường xuyên mâu thuẫn, chồng ngoại tình thậm chí có thể dẫn tới ly hôn. Vì vậy, hãy nhớ đừng bao giờ đặt bất kỳ một loài hoa nào trong phòng ngủ để bảo vệ mối quan hệ của hai bạn, giúp cuộc sống hôn nhân trở nên hạnh phúc hơn.

  Không kê hai giường trong phòng ngủ

  Nếu kê hai giường cùng trong một phòng ngủ là tượng trưng cho một bên thứ ba trong mối quan hệ của hai người. Việc ngủ riêng lâu ngày cũng sẽ khiến hai người dần dần xa cách nhau và có tâm lý tìm kiếm thú vui bên ngoài. Cho nên cách tốt nhất là mỗi phòng ngủ chỉ nên kê một giường để hợp với phong thủy và để giữ gìn cuộc hôn nhân của vợ chồng bạn.

  Không thiết kế phòng bên trong phòng

  Nhiều gia đình hay thiết kế phòng vệ sinh ở bên trong phòng ngủ hay phải đi qua phòng ngủ của hai vợ chồng để đến một căn phòng khác trong nhà. Thiết kế này nên hạn chế bởi nó tượng trưng cho một bên thứ ba quấy nhiễu cuộc sống riêng tư của hai vợ chồng. Từ đó hai vợ chồng bạn sẽ cảm thấy không thoải mái trong chính không gian riêng của mình, dần dần sẽ xảy ra những mâu thuẫn, cãi vã và có thể dẫn tới tình trạng “ông ăn chả, bà ăn nem”.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bố Trí Cây Xanh Trong Phòng Ngủ
 • Cây Xanh Trong Phòng Ngủ, Nên Hay Không?
 • Nguyên Tắc Đặt Cây Xanh Trong Phòng Ngủ Đem Lại Vận May
 • Đặt Cây Xanh Trong Phòng Ngủ, Liệu Có Nên?
 • Nên Hay Không Đặt Cây Xanh Phong Thủy Trong Phòng Ngủ?
 • Lưu Ý Về Phong Thủy Nhà Ở Để Vợ Chồng Hạnh Phúc

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Đại Kỵ Phong Thủy Nhà Ở Khiến Vợ Chồng Dễ Đổ Vỡ
 • Bạn Biết Gì Về Phong Thủy Nhà Ở Cho Vợ Chồng? Bài Trí Như Thế Nào?
 • Tìm Hiểu Về Phong Thủy Trước Khi Xây Dựng Nhà Cửa
 • Hướng Dẫn Tìm Hiểu Về Phong Thủy Cơ Bản Và Sự Huyền Bí Của Nó
 • Cách Xem Phong Thủy Nhà Cửa Cho Năm 2022
 • Để đời sống vợ chồng ngày càng hạnh phúc, êm ấm thì nên lưu ý những điều này về phong thủy nhà ở khi bày trí nhà cửa, phòng ngủ.

  Không đặt quá nhiều đồ dưới gầm giường

  Gầm giường vốn dĩ là một nơi u ám, ít được quan tâm nhất trong ngôi nhà, nếu các cặp vợ chồng còn đặt thêm nhiều vật dụng linh tinh ở phía dưới gầm giường sẽ khiến những dòng năng lượng tốt không được lưu thông. Điều này không chỉ khiến tình cảm vợ chồng rơi vào cảnh bế tắc mà còn ảnh hưởng đến tài lộc và sức khỏe của gia đình. Thay vì để quá nhiều vật dụng dưới gầm giường, gia chủ chỉ nên đặt một chiếc hộp nhỏ, để vào đó hai cây nến hoặc một sợi dây đỏ để tình cảm gia đình ngày càng thêm gắn bó, vợ chồng hạnh phúc.

  Theo phong thủy nhà ở, phòng ngủ có quá nhiều đồ điện tử không chỉ khiến hai vợ chồng trở nên nóng tính, dễ xảy ra xích mích, cự cãi, mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe của những người ngủ trong phòng. Do đó, khi bố trí phòng trong nhà nên chú ý việc bố trí các loại đồ dùng một cách hợp lý đặc biệt là các loại thiết bị điện tử như máy tính bảng, máy tính xách tay.

  Chỉ để một cái chăn trên giường ngủ hai vợ chồng

  Giường ngủ là nơi riêng tư, thân mật nhất của hai vợ chồng, do đó việc trang trí, trưng bày ở đây cũng ảnh hưởng khá lớn đến tình cảm của hai người. Theo nguyên tắc phong thủy, trên giường của các cặp vợ chồng chỉ nên để duy nhất một cái chăn và vài chiếc gối. Điều này biểu trưng cho sự đủ đầy, góp phần giúp vợ chồng hạn chế cãi vã, luôn mặn nồng.

  Các loại vũ khí hay đồ dùng sắc nhọn tượng trưng cho sự tranh cãi, gây thương tích cho người khác. Nên khi đặt những thứ này trong phòng đễ khiến vợ chồng bất hòa, thường xuyên gây gỗ với nhau. Do đó, nếu muốn cuộc sống vợ chồng êm ấm, hạnh phúc thì nên hạn chế đặt những thứ này trong phòng ngủ. Thay vào đó có thể trang chí bằng tượng hay tranh uyên ương vừa tăng tính thẩm mỹ lại mang nhiều ý nghĩa tốt trong phong thủy.

  Không dùng những đồ vật quá cũ để trang trí nhà cửa

  Nhiều người có thói quen sử dụng các loại đồ cũ để trang trí nhà cửa hay phòng ngủ. Nhưng ít ai biết rằng các loại đồ dùng này thường mang theo luồng khí xấu, tượng trưng cho sự đổ vỡ, cũ kỹ, khiến tình cảm vợ chồng ngày càng lạnh nhạt. Trong phong thủy nhà ở cần lưu ý điều này để hôn nhân hạnh phúc.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Đại Kỵ Cần Tránh Trong Phong Thủy Nhà Ở
 • Top Đại Kỵ Trong Phong Thủy Nhà Ở Việt Nam Và Cách Hóa Giải
 • Làm Nhà Tuổi Canh Tuất 1970 Hướng Nhà Nào Sinh Vượng Khí Từ Chuyên Gia
 • Tiết Lộ Phong Thủy Nhà Ở Hợp Tuổi 1970 Canh Tuất
 • Nam Sinh Năm 1970 Tuổi Canh Tuất Xem Phong Thủy Nhà Ở Hướng Tốt Hợp
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100