Hướng Bàn Làm Việc Hợp Tuổi Ất Mão

--- Bài mới hơn ---

 • Cách Chọn Hướng Bếp Tuổi Ất Mão Hợp Phong Thủy
 • Cách Bố Trí Hướng Bếp Cho Tuổi Đinh Mão, Ất Mão Để Đón Nhiều Tài Lộc
 • Phong Thủy Phòng Thờ Tuổi Ất Mão
 • Tuổi Ất Mão Đặt Bàn Thờ Hướng Nào Để Có Thể Mang Lại Tài Lộc, Vượng Khí?
 • Người Tuổi Ất Mão Nên Chọn Hướng Bàn Thờ Thế Nào?
 • Ất Mão sinh năm 1975 thuộc quẻ mệnh: Đoài (Kim) và ngũ hành: Đại khê thủy (Nước dưới khe lớn) nên khi chọn hướng bàn làm việc cần tuân theo nguyên tắc sau:

  Nam 1975 ngồi làm việc hướng nào tốt?

  Phương vị đặt bàn làm việc là ở phía Đông Nam của văn phòng làm việc. Vì nam giới tuổi Ất mão thuộc Tây tứ mệnh nên hướng ngồi làm việc tuổi 1975 nam cần được quay về một trong các hướng Tây Bắc (Sinh khí), Đông Bắc (Diên niên), Tây Nam (Thiên y), Tây (Phục Vị).

  • Hướng Tây Bắc (Sinh khí): giúp bạn tăng cường thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài.

  • Hướng Đông Bắc (Diên niên): Củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu để bạn có chỗ dựa vững chắc hoàn toàn yên tâm khi phát triển sự nghiệp.

  • Hướng Tây Nam (Thiên y): Cải thiện sức khỏe để làm việc năng suất, hiệu quả.

  • Hướng Tây (Phục Vị): Củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, may mắn trong sự nghiệp.

  Vì Ất Mão có niên mệnh thuộc Thủy, nên phong thủy phòng làm việc tuổi 1975 sử dụng bàn làm việc dạng hình tròn, hình móng ngựa với các màu sắc như màu trắng, màu nâu, màu đen. Vì màu đen là màu của bản mệnh , còn màu trắng là màu tượng trưng cho hành Kim, mà Kim sinh thổ rất tốt cho người tuổi Ất Mão.

  Nữ tuổi 1975 hợp hướng bàn làm việc nào?

  Phương vị đặt bàn làm việc là ở phía Đông Nam của văn phòng làm việc. Vì nữ giới tuổi Ất mão thuộc Tây tứ mệnh nên hướng ngồi làm việc tuổi 1975 nữ được quay về một trong các hướng Tây Nam (Sinh khí), Tây (Diên niên), Tây Bắc (Thiên y), Đông Bắc (Phục Vị)

  • Hướng Tây Nam (Sinh khí): giúp bạn tăng cường thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài.

  • Hướng Tây (Diên niên): Củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu để bạn có chỗ dựa vững chắc hoàn toàn yên tâm khi phát triển sự nghiệp.

  • Hướng Tây Bắc (Thiên y): Cải thiện sức khỏe để làm việc năng suất, hiệu quả.

  • Hướng Đông Bắc (Phục Vị): Củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, may mắn trong sự nghiệp.

  Vì Ất Mão có niên mệnh thuộc Thủy, nên bố trí phòng làm việc hợp tuổi Ất Mão sử dụng bàn làm việc dạng hình tròn, hình móng ngựa với các màu sắc như màu trắng, màu nâu, màu đen. Vì màu đen là màu của bản mệnh , còn màu trắng là màu tượng trưng cho hành Kim, mà Kim sinh thổ rất tố cho người tuổi Ất Mão.

  Ngoài ra, phong thủy phòng làm việc tuổi 1975 Ất Mão trên bàn làm việc cũng nên:

  • Bố trí giấy tờ cũng như máy vi tính gọn gàng. Các bạn cần lưu ý máy vi tính cũng xếp cho đúng hướng.

  • Trên bàn làm việc phải có những vật khí phong thủy mang biểu tượng sự quyền lực: Một cột thủy tinh, hoặc quả cầu thạch anh có tác dụng ngưng tụ năng lượng trong không gian về một điểm, tăng khả năng tư duy logic hay đối với những người hay phải đi công tác xa thì nên đặt đôi ngựa đồng nhỏ trên bàn làm việc theo phong thủy làm như vậy sẽ giúp mọi chuyến đi được thuận buồm xuôi gió. Hoặc có thêm cây để bàn làm việc như: hoa Trạng Nguyên, hoa Hồng Môn,…

  2. Một số điều cần tránh khi chọn hướng bàn làm việc tuổi Ất Mão

  Phía trước hướng bàn làm việc tuổi 1975

  • Tránh bàn làm việc đối diện với cửa ra vào khiến tư tưởng người làm việc luôn bị phân tán, trì trệ, hiệu quả công việc thấp, hay mắc sai lầm, có nhiều người đối địch.

  • Không để bàn hội họp hoặc bàn tiếp khách không được đặt đâm thẳng trực xung với bàn làm việc.

  • Không đặt bàn làm việc đối diện với cửa toilet. Rất ảnh hưởng trí tuệ và sự minh mẫn, có cảm giác lúc nào cũng muốn đi toilet. Nên đặt toilet ở phía ngoài công ty trong phạm vi cho phép.

  • Không nên đặt bàn hướng ra và cầu thang vì cầu thang là một chỗ chênh vênh sẽ tạo cảm giác bất an cho người ngồi làm việc.

  Phía sau bàn làm việc:

  Phía sau chỗ ngồi làm việc không nên có cửa sổ. Cảm giác bị bất an, được ví như có kẻ trộm đang rình rập. Cửa sổ nên đặt bên hông văn phòng là tốt nhất.

  Phía trên bàn làm việc:

  Khi hướng phòng làm việc tuổi 1975 thì gia chủ nên lưu ý phía trên bàn làm việc không được có xà ngang hay đèn trang trí treo, sẽ ảnh hưởng đến đầu óc cũng như sự thăng quan tiến chức.

  Trong phong thủy, Sự Nghiệp – Tài Vận – Làm Ăn không chỉ ảnh hưởng bởi hướng (hướng phòng, hướng ngồi, hướng bàn,….) mà còn được ảnh hưởng, trợ giúp phần lớn từ vật phẩm phong thủy. Việc đặt cây phong thủy, đá, ngọc, tỷ hưu hay linh vật phong thủy trấn trạch, hộ thân là cần thiết. Nhưng vật phẩm phong thủy quan trọng nhất là SIM PHONG THỦY mới là yếu tố quyết định về mặt tài vận. Để chọn được 1 số sim phong thủy vừa đẹp, dễ nhớ vừa hợp tuổi với mọi mức giá, xin mời quý bạn đọc chuyển hướng đến KhoSIM PHONG THỦY HỢP TUỔI 1975 để khảo nghiệm.

  Đầu năm 2022 này, Trung tâm chúng tôi – Trung tâm quản lý kho sim lớn nhất toàn quốc đã công bố 2 kho sim phong thủy tốt cho công việc là Kho Sim Phong Thủy Kích Sự Nghiệp và kho Sim Phong Thủy Kích Tài Vận – Làm Ăn với hơn 5.000 số sim phong thủy chọn lọc. Hiện tại, danh sách những số sim này đang được hưởng ứng và quan tâm cực cao. Nếu bạn cũng đang quan, xin mời chuyển tới kho sim tại:

  Sim phong thủy kích Công Danh – Sự Nghiệp

  Sim phong thủy kích Tài Vận

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Bếp Tuổi Ất Mão Nên Chọn Hướng Nào Hợp Phong Thủy?
 • Phong Thủy Tuổi 1975 Và Sim Hợp Tuổi 1975 Ất Mão Năm 2022
 • Chọn Sim Phong Thủy Hợp Tuổi 1975 Ất Mão
 • 3 Cách Xem Bói Sim Phong Thủy Hợp Tuổi 1975 Ất Mão Trên Simso.vip
 • Sim Phong Thủy Hợp Tuổi 1975 Ất Mão, Bí Ẩn Sau 3 Bí Mật Ít Người Biết
 • Hướng Bàn Làm Việc Tuổi Ất Mão 1975 Hợp Phong Thủy

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Tuổi Xây Nhà Hợp Phong Thủy 2022 Cho Người Tuổi Ất Mão 1975
 • Phong Thủy Cho Người Tuổi Ất Mão 1975
 • Hướng Dẫn Cách Chọn Màu Sơn Nhà Tuổi Mão Chuẩn Nhất 2022
 • Tuổi Ất Mão Sinh Năm 1975 Sơn Nhà Hợp Màu Gì Mới Phong Thủy?
 • Tuổi Mão Nên Sơn Nhà Màu Gì Vào Năm 2022
 • Hướng bàn làm việc tuổi Ất Mão hợp phong thủy sẽ giúp những người tuổi này đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp.

  Cách bài trí bàn làm việc không chỉ phụ thuộc thiết kế căn phòng mà yếu tố phong thủy mới chính là căn cứ quyết định bàn làm việc sẽ đặt ở đâu. Không những thế, nhiều người còn xem phong thủy để đặt bàn làm việc trước khi chọn mẫu thiết kế cho căn phòng để kê bàn làm việc vừa hợp phong thủy lại tương ứng với thiết kế của phòng làm việc. Chính vì thế mà xem hướng để đặt bàn làm việc là điều rất cần thiết. bài viết này sẽ tập trung chủ yếu vào chọn hướng bàn làm việc tuổi Ất Mão hợp phong thủy.

  Thông tin chung về tuổi Ất Mão

  Trước khi chọn hướng bàn làm việc tuổi Ất Mão phù hợp thì điều đầu tiên cần làm đó là biết được khái quát về tuổi này.

  – Năm sinh: 1975 (Ất Mão)

  – Quẻ mệnh: Đoài (Kim)

  – Ngũ hành: Đại khê thủy (nước dưới khe lớn)

  Hướng bàn làm việc tuổi Ất Mão

  Tây Bắc (Sinh khí), Tây Nam (Thiên y), Tây (Phục Vị), Đông Bắc (Diên niên) là các hướng mà bàn làm việc của tuổi Ất Mão nên hướng vào vì tuổi này thuộc Tây tứ mệnh. Ngoài ra, theo phong thủy, phía Đông Nam của văn phòng làm việc chính là Phương vị đặt bàn là Thần Tài của tuổi Ất Mão.

  Một điểm lưu ý đó là tuổi Ất Mão không nên kê bàn làm việc theo hướng Bắc (Hoạ Hại), Đông Nam (Lục Sát), Đông (Tuyệt Mệnh) và Nam (Ngũ Quỷ) vì đây là những hướng xấu mà tuổi này rất kỵ.

  Một số quy tắc khi đặt bàn làm việc

  Khi đã chọn được hướng đặt bàn làm việc tuổi Canh Tuất hợp phong thủy rồi thì việc tiếp theo bạn cần quan tâm là tìm vị trí phù hợp cho bàn làm việc. Một số lưu ý bạn nên nhớ đó là:

  * Những điều nên làm:

  – Đặt điểm tựa sau lưng người ngồi (ví dụ như tủ, tường,…);

  – Hướng bàn làm việc ra cửa.

  Bàn làm việc tuổi Ất Mão nên có điểm tựa sau lưng như tủ

  * Những điều không nên làm:

  – Đặt bàn làm việc đối diện thẳng với cửa phòng;

  -Đặt bàn làm việc ở trung cung (chính giữa phòng);

  – Đặt bàn nơi góc khuất, góc nhọn, lối đi hay cuối hành lang;

  – Đặt bàn dưới xà ngang hay ngay trước cột vuông;

  – Đặt bàn hướng ra nhà vệ sinh hay cầu thang;

  – Đặt bàn quay lưng lại với cửa phòng hoặcquay mặt vào tường.

  Hình dáng, chất liệu và màu sắc bàn làm việc phù hợp tuổi Ất Mão

  Người tuổi Ất Mão có niên mệnh thuộc Thủy vì vậy những mẫu bàn làm việc dạng tròn hay hình móng ngựa với gam màu nâu đen hoặc trắng là loại bàn lý tưởng nhất với tuổi này. Vì những kiểu bàn như vậy tượng trưng cho mệnh kim mà theo phong thủy thì Kim sinh Thủy nên rất hợp.

  Người tuổi Ất Mão hợp với bàn làm việc màu đen.

  Một điểm cần lưu ý nữa là bàn làm việc nên có kích thước cân xứng với các vật dụng được bày biện trên bàn để tránh trường hợp quá rộng khiến người ngồi có cảm giác bất an hay quá hẹp khiến việc sắp xếp đồ dùng khó khăn, gây vướng víu trong quá trình làm việc.

  Chất liệu phù hợp với người mệnh Thủy là kim loại, gỗ và thủy tinh.

  – Kim loại và các đồ vật thuộc Kim cũng có tác dụng hỗ trợ rất tốt cho vận mệnh của người mệnh Thủy vì Kim sinh Thủy.

  – Vì Thủy sinh Mộc, người mệnh này cũng có thể sử dụng đồ gỗ, nhưng chỉ nên ở mức vừa phải bởi Mộc quá nhiều sẽ khiến Thủy sẽ bị tổn hại. Ngoài ra, khi sử dụng đồ gỗ, vải vóc, đồ da nên kết hợp với màu trắng để hạn chế những ảnh hưởng bất lợi.

  – Kính hay thủy tinh đều láng bóng như kim loại và nước, do đó chúng mang đặc tính của cả Kim và Thủy, là vật dụng và vật trang trí lý tưởng cho người cần bổ sung tính Thủy.

  – Chất liệu nên hạn chế là những đồ vật có tính Thổ như gốm sứ, đá lại có ảnh hưởng xấu, nên tránh hoặc hạn chế sử dụng.

  Cách bày đồ dùng trên bàn làm việc

  Ngoài hướng bàn làm việc thì chọn những vật dụng để trên bàn cũng là yếu tố ảnh hưởng không nhỏ đến quá trình làm việc của người tuổi Ất Mão.

  – Trên bàn làm việc của người tuổi Ất Mão nên có một cột thủy tinh. Tác dụng của cột thủy tinh này là làm ngưng tụ năng lượng trong không gian về một điểm, tăng khả năng tư duy.

  – Điện thoại cũng nên được đặt theo hướng như bàn làm việc.

  – Phía Đông bàn làm việc nên đặt 1 bình hoa tươi để tạo năng lượng dương tốt, từ đó người tuổi Ất Mão làm việc sẽ hăng say hơn.

  Người tuổi Ất Mão nên đặt 1 bình hoa tươi ở góc phía Đông bàn làm việc

  – Để thu hút tài lộc và sự thăng tiến, ở góc Đông Nam bàn làm việc, người tuổi Ất Mão nên đặt một cây nhỏ. Loại cây này nên là những cây cảnh hoặc hoa có cành lá sum suê chứ không nên đặt trên bàn làm việc cây xương rồng hay các loại cây có lá sắc nhọn.

  Tôi vừa liệt kê các hướng đặt bàn làm việc tuổi Ất Mão sao cho hợp phong thủy. Những người tuổi Ất Mão nếu đặt bàn làm việc theo hướng trên sẽ có đường công danh vô cùng thuận lợi.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Hướng Bàn Làm Việc Và Hướng Ngồi Hợp Phong Thủy Cho Tuổi Ất Mão
 • Hướng Đặt Bàn Thờ Thần Tài Tuổi Ất Mão
 • Tuổi Ất Mão Đặt Bàn Thờ Hướng Nào Tốt, Mang Đến Nhiều Tài Lộc Và May Mắn?
 • Chọn Hướng Đặt Bàn Thờ Hợp Phong Thủy Cho Gia Chủ Tuổi Ất Mão 1975
 • Người Tuổi Ất Mão Nên Chọn Hướng Bàn Thờ Thế Nào?
 • Hướng Đặt Bàn Làm Việc Tuổi Ất Mão 1975 Hợp Phong Thủy

  --- Bài mới hơn ---

 • Kích Thước, Hướng Bố Trí Cổng Và Cửa Nhà Theo Phong Thủy
 • Phong Thủy Cổng Nhà: Kích Thước, Màu Sắc Và Hướng Cổng Mang Lại Tài Lộc
 • Cổng Nhà Nên Mở Ra Hay Mở Vào Thì Phong Thủy Tốt?
 • Bày Trí Phong Thủy Để Làm Ăn
 • Vận Dụng Phong Thủy Trong Kinh Doanh Buôn Bán Để Làm Ăn Phát Đạt
 • Người tuổi Ất Mão 1975 nên đặt bàn làm việc theo hướng nào? Cùng Nội thất Đức Khang giải đáp chi tiết hướng đặt bàn làm việc tuổi Ất Mão 1975 hợp phong thủy mang công danh, tiền tài.

  Thông tin chung về tuổi Ất Mão 1975

  Trước khi chọn hướng bàn làm việc tuổi Ất Mão phù hợp thì điều đầu tiên cần làm đó là biết được khái quát về tuổi này.

  • Năm sinh: 1975 (Ất Mão)
  • Quẻ mệnh: Đoài (Kim)
  • Ngũ hành: Đại khê thủy (nước dưới khe lớn)

  Hướng bàn làm việc nào hợp với phong thủy tuổi Ất Mão 1975?

  Theo phong thủy học, việc đặt bàn ghế làm việc đúng phương vị tốt, hợp phong thủy sẽ giúp chủ nhân trí tuệ, phát triển nhanh chóng trong sự nghiệp, thu hút nhiều tài lộc, gặp được nhiều may mắn… Và mỗi một giới lại có cách chọn hướng bàn làm việc với ý nghĩa khác nhau như sau:

  Đối với nam tuổi Ất Mão 1975:

  Phương vị đặt bàn làm việc tốt nhất là ở phía Đông Nam của văn phòng làm việc. Vì nam giới tuổi Ất mão thuộc Tây tứ mệnh nên hướng ngồi làm việc tuổi 1975 nam cần được quay về một trong những hướng như sau:

  • Hướng Tây Bắc (Sinh khí): Giúp bạn tăng cường thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài mà không bị bất kỳ cản trở nào.
  • Hướng Đông Bắc (Diên niên): Cải thiện các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu để bạn có chỗ dựa vững chắc hoàn toàn yên tâm khi phát triển sự nghiệp.
  • Hướng Tây Nam (Thiên y): Cải thiện sức khỏe để làm việc năng suất, hiệu quả.
  • Hướng Tây (Phục Vị): Giúp tăng thêm sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, may mắn trong sự nghiệp và thăng quan tiến chức một cách nhanh chóng.

  Đối với nữ tuổi Ất Mão 1975:

  Phương vị đặt bàn làm việc phù hợp cho nữ là ở phía Đông Nam của văn phòng làm việc. Vì nữ giới tuổi Ất mão thuộc Tây tứ mệnh nên hướng ngồi làm việc tuổi 1975 nữ được quay về một trong các hướng Tây Nam (Sinh khí), Tây (Diên niên), Tây Bắc (Thiên y), Đông Bắc (Phục Vị)

  • Hướng Tây Nam (Sinh khí): Giúp bạn tăng cường thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài, thuận lợi trong cong việc.
  • Hướng Tây (Diên niên): Củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu để bạn có chỗ dựa vững chắc hoàn toàn yên tâm khi phát triển sự nghiệp.
  • Hướng Tây Bắc (Thiên y): Cải thiện sức khỏe để làm việc năng suất, hiệu quả, trường thọ.
  • Hướng Đông Bắc (Phục Vị): Giúp tăng thêm sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, may mắn trong sự nghiệp và trong cuộc sống.

  Chọn hình dáng, chất liệu và màu sắc bàn làm việc phù hợp với tuổi Ất Mão

  Cả nam giới và nữ giới tuổi Ất Mão có niên mệnh thuộc Thủy. Theo phong thủy phòng làm việc, người tuổi Ất Mão 1975 hãy ưu tiên sử dụng chiếc bàn làm việc có dạng hình tròn mềm mại, uyển chuyển hoặc hình móng ngựa chắc chắn. Chiếc bàn này không chỉ hợp mà còn giúp người ngồi làm việc luôn cảm thấy thoải mái và tạo nét đẹp sang trọng cho không gian. Màu sắc hợp với tuổi Ất Mão nhất là màu nâu, màu đen và màu trắng.

  Căn cứ vào phong thủy ngũ hành tương sinh tương khắc, chúng tôi gợi ý cho bạn tuổi Ất Mão 1975 một số mẫu làm việc rất hợp với bạn sau đây:

  1. Bàn giám đốc Hòa Phát LUXP160C10

  Bàn làm việc LUXP160C10 là một trong những mẫu bàn giám đốc bán chạy nhất năm 2022. Và đặc biệt phù hợp cho người tuổi Ất Mão 1975. Bàn sử dụng chất liệu gỗ công nghiệp bề mặt phủ Melamine, màu trắng của hành Kim hay các màu nâu. Kim sinh Thủy mang lại sinh khí, tài lộc vô biên cho gia chủ.

  Yếm bàn được sơn PU cao cấp, sang trọng, chân trụ chắc chắn với chất liệu sơn tĩnh điện chống trầy xước, mối mọt… Mặt bàn với vẫn gỗ sáng bóng dày nguyên khối, tạo sự bắt mắt, sang trọng cho người ngồi. Mẫu bàn này thích hợp với người tuổi Ất Mão cho các vị trí như giám đốc, trưởng phòng, với vẻ bề ngoài trang nhã, kết hợp với màu sắc tinh tế.

  Kích thước bàn bao gồm: Chiều rộng(W): 1600 x chiều sâu(D): 1850 x chiều cao(H): 750 mm.

  Chỉ với chưa đến 4 triệu đồng, bạn đã có thể sở hữu mẫu bàn hiện đại và chắc chắn hợp phong thủy này.

  2. Bàn giám đốc Fami BGD3210C

  BGD3210C là một mẫu bàn làm việc sử dụng chất liệu mặt bàn phủ Laminate HP Hàn Quốc và mặt trong phủ sơn Vinyl Hàn Quốc có khả năng chống cháy, trầy xước, mối mọt. Đặc biệt hơn, mẫu bàn này với hình dáng thiết kế hình quạt, cong hình móng ngựa với 3 làn tạo thành đường gấp khúc hợp thẩm mỹ rất hợp với phong thủy ngưởi Ất Mão 1975.

  BGD3210C là sự lựa chọn hợp lý nhất cho giám đốc người tuổi Ất Mão. Màu đen của bàn thiết kế nên BGD3210C là một màu tương hợp với bản mệnh người 1975, mang lại may mắn và bình an cho người sở hữu.

  Kích thước bàn bao gồm: Chiều rộng(W): 3200 x chiều sâu(D): 1050 x chiều cao(H): 760 mm.

  Điểm nhấn của bàn là những đường viền trang trí ở cạnh bàn và những cột gỗ song song, tạo cảm giác chắc chắn cho người ngồi, khẳng định vị thế của người ngồi và giúp không gian trở nên sang trọng và chuyên nghiệp hơn. Sản phẩm được bán với giá khoảng hơn 10 triệu đồng.

  Bàn làm việc giám đốc DT2010H3 được sản xuất bằng chất liệu gỗ công nghiệp sơn PU cao cấp dán giấy vân gỗ trang trí tạo bề mặt và bảo quản. Sơn PU là loại sơn cao cấp nhập khẩu chống cháy, chống trầy xước, chống thấm nước, dễ vệ sinh lau chùi.

  3. Bàn giám đốc Hòa Phát DT2010H3

  Bàn với màu nâu thời thượng hợp với lãnh đạo sinh năm 1975. Đây cũng là màu bản mệnh hợp tuổi Ất Mão. Màu nâu đỏ màu của sự sống, của sự nuôi dưỡng những mầm sống có thể sinh sôi nảy nở. Nếu bạn chọn sản phẩm màu này văn phòng sẽ luôn êm ấm, công việc luôn được thuận lợi, thăng tiến nhanh trong công việc… Bên cạnh đó, màu này giúp tâm trạng bạn luôn được thư thái, yên bình mang đến một không gian ấm áp cho văn phòng bạn.

  Kích thước bàn bao gồm: Chiều rộng (W) 2000 mm; chiều sâu (D) 1000 mm; chiều cao (H) 760 mm.

  Mặt bàn dày 80mm, có miếng da phần ngồi viết. Tay ghế được bọc không những mang lại sự êm ái khi kê tay. Nó còn giúp giữ ấm tay người ngồi khi kê tay lên. Sự lạnh tay là một điều cấm kỵ cho người ngồi trong phong thủy, nó dễ khiến người ngồi bị giật mình, gây sự bất an. Chính vì vậy, lại thêm một điểm cộng mẫu bàn này rất hợp phong thủy với người Ất Mão, nó giúp cho giám đốc có thể tập trung hơn trong công việc và gặp nhiều may mắn và thăng tiến trong công việc.

  Nếu bạn cần một chiếc bàn chân tam giác cao cấp hợp với tuổi Ất Mão 1975, tôi sẽ gợi ý cho bạn chiếc bàn TH1414SL1-R và TH1414SL-R cá tính, có thể kê vào góc tường chỗ ngồi làm việc của bạn. Màu trắng là một màu tương sinh với người tuổi Ất Mão 1975. Không những có ý nghĩa hợp phong thủy. Bàn TH1414SL1-R còn mang lại nhiều tiện ích cho người ngồi. Thiết kế mẫu mã đẹp, tạo độ ngầu cho người ngồi. Kết hợp với gam màu ấn tượng nổi bật.

  Kích thước sản phẩm: Chiều rộng(W): 1400 x chiều sâu(D): 1400 x chiều cao(H): 750 mm

  Phần chân và mặt bàn mang lại sự chắc chắn cho điểm tựa của bạn. Với chất liệu gỗ công nghiệp cao cấp bề mặt phủ Melamine có khả năng chống xước, phai màu hay sự xâm nhập vi khuẩn… Hai mẫu bàn này chỉ khác nhau là mẫu TH1414SL1-R có kèm theo hốc di động đính liền vào bàn, còn mẫu TH1414SL-R thì không kèm hộc di động. Hộc di động với 3 ngăn kéo cùng tông màu với bàn sẽ giúp bạn có thêm không gian lưu trữ giấy tờ, tài liệu, cho góc làm việc gọn gàng hơn đồng thời tạo sự chuyên nghiệp cho văn phòng.

  4. Bàn TH1414SL1-R và TH1414SL-R – Bàn Fami hộc liền lượn phải, chân tam giác

  Dù là lựa chọn mẫu nào trong 2 mẫu này thì nó cũng rất hợp với người tuổi Ất Mão. Đây là mẫu bàn được rất nhiều người tuổi Ất Mão lựa chọn và được đánh giá cao. Mẫu bàn TH1414SL1-R được bán với giá 3.100.000 đồng (chưa kể VAT), còn mẫu bàn TH1414SL-R được bán với giá 2.600.000 đồng (chưa kể VAT).

  Một số điều cần tránh khi chọn đặt hướng bàn làm việc tuổi Ất Mão

  Phía trước hướng bàn làm việc: Bạn nên tránh kê bàn làm việc đối diện với cửa ra vào khiến tư tưởng người làm việc luôn bị phân tán, trì trệ, hiệu quả công việc thấp, hay mắc sai lầm, có nhiều người đối địch. Bên cạnh đó, không nên đặt bàn hướng ra và cầu thang vì cầu thang là một chỗ chênh vênh sẽ tạo cảm giác bất an cho người ngồi làm việc và điều đó thì không hợp phong thủy một chút nào.

  Phía sau bàn làm việc: Phía sau chỗ ngồi làm việc không nên có cửa sổ. Cảm giác bị bất an, được ví như có kẻ trộm đang rình rập. Cửa sổ nên đặt bên hông văn phòng là tốt nhất.

  Phía trên bàn làm việc: Khi hướng phòng làm việc tuổi 1975 thì bạn nên lưu ý phía trên bàn làm việc không được có xà ngang hay đèn trang trí treo, sẽ ảnh hưởng đến đầu óc cũng như sự thăng quan tiến chức.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Phong Thủy Phòng Làm Việc Cho Người Tuổi Ất Mão
 • Doanh Nghiệp Muốn ‘ăn Nên Làm Ra’ Chớ Quên 6 Nguyên Tắc Vàng Bố Trí Văn Phòng
 • Cách Kê Bàn Thờ Văn Phòng Hợp Phong Thủy, Thuận Lợi Trong Công Việc
 • Bói Sim Phong Thủy Cho Người Làm Ăn Chính Xác Nhất, Phù Hợp Nhất
 • Vòng Tay Phong Thủy Cho Người Làm Ăn * Vua Ngọc Bích
 • Bố Trí Bàn Làm Việc Đúng Hướng Tuổi 1975 Ất Mão

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Chọn Tranh Phong Thủy Hợp Tuổi Ất Mão 1975
 • Phong Thủy Bàn Thờ Cho Người Tuổi Quý Mão 1963 Nữ Mạng.
 • Tử Vi Trọn Đời Tuổi Quý Mão Nữ Mạng Chính Xác Nhất
 • Sinh Năm 1963 Mệnh Gì? Vòng Phong Thủy Hợp Tuổi Quý Mão Năm 2022
 • Dòng Tranh Phong Thủy Hợp Tuổi Quý Mão 1963
 • Bố trí bàn làm việc đúng hướng tuổi 1975 Ất Mão: Cách chọn vị trí đặt bàn làm việc, phong thủy hướng bàn làm việc, xem hướng bàn làm việc theo tuổi, Bố trí bàn làm việc đúng hướng tuổi 1975 Ất Mão

  Phong thuỷ phòng làm việc, hướng bàn làm việc tuổi 1975 Ất Mão

  Việc xem hướng ngồi làm việc, chọn hướng bàn làm việc theo tuổi có ý nghĩa quan trọng, có thể thay đổi vận mệnh, công danh, Các bạn nên chọn bàn làm việc cho mình đúng hướng, đồ đạc vật dụng ngăn nắp có trật tự, phòng ốc thoáng mát. , Chọn hướng kê bàn làm việc tuổi 1975 Ất Mão, tuổi kê bàn làm việc hướng nào 1975 Ất Mão? hướng ngồi làm việc tuổi 1975 Ất Mão?

  Hướng xấu: Bắc (Hoạ Hại); Đông (Tuyệt Mệnh); Đông Nam (Lục Sát); Nam (Ngũ Quỷ);

  A. Giới tính thân chủ: Nam

  Theo phong thuỷ học, việc bày đặt phòng làm việc đúng phương vị tốt lành sẽ giúp người sử dụng thêm đảm lược, trí tuệ, ảnh hưởng đến sự hưng suy trong quản lý, thành bại trong sự nghiệp

  1. Vị trí và hướng bàn làm việc:

  – Phương vị đặt bàn là Thần Tài của người sinh tiêu Ất Mão là ở góc hướng Đông Nam của văn phòng.

  – Bạn sinh năm 1975, thuộc Tây Tứ Mệnh, do đó bàn làm việc nên quay về một trong các hướng Tây Bắc (Sinh Khí); Đông Bắc (Diên Niên); Tây Nam (Thiên Y); Tây (Phục Vị); .

  – Ngoài ra cần ghi nhớ các quy tắc:

  + Bàn phải hướng ra cửa, nhưng không đối diện thẳng với cửa phòng

  + Sau lưng người ngồi phải có một điểm tựa (có thể là tường, tủ, …)

  + Không nên quay mặt vào tường hoặc quay lưng ra cửa phòng

  + Không nên đặt bàn ở trung cung, tức chính giữa phòng

  + Không đặt bàn nơi góc nhọn, góc khuất, cuối hành lang, lối đi

  + Không đặt bàn ngay trước cột vuông hay dưới xà ngang

  + Không đặt bàn hướng ra toilet hoặc cầu thang

  – Kết luận: Bạn nên đặt bàn làm việc ở góc hướng Đông Nam của văn phòng, và quay bàn làm việc nhìn về một trong các hướng Tây Bắc (Sinh Khí); Đông Bắc (Diên Niên); Tây Nam (Thiên Y); Tây (Phục Vị); .

  2. Hình dáng và màu sắc bàn làm việc:

  – Bạn sinh năm 1975, có niên mệnh thuộc Thủy, nên sử dụng bàn làm việc dạng hình tròn, hình móng ngựa, với màu trắng, nâu đen, vì đây là kiểu bàn tượng trưng cho hành Kim, theo quy luật tương sinh thì Kim sinh Thủy, rất tốt.

  – Nên lưu ý kích thước bàn làm việc nên cân xứng với các vật dụng trên bàn, không nên quá chật làm giảm hưng phấn làm việc, cũng không nên quá rộng tạo cảm giác bất ổn.

  3. Bày biện đồ đạc trên bàn làm việc:

  – Nên đặt trên bàn làm việc một cột thuỷ tinh, có tác dụng ngưng tụ năng lượng trong không gian về một điểm, tăng khả năng tư duy.- Chồng hồ sơ bên trái nên cao hơn bên phải.

  – Nên đặt điện thoại ở các hướng tốt, là hướng Tây Bắc (Sinh Khí); Đông Bắc (Diên Niên); Tây Nam (Thiên Y); Tây (Phục Vị);

  – Đặt một bình hoa tươi ở phía Đông bàn làm việc, giúp tạo năng lượng dương rất tốt, khuyến khích bạn hăng say làm việc.

  – Đặt một cây nhỏ tươi tốt ở góc Đông Nam của bàn làm việc để thu hút tài lộc và sự thăng tiến. Tuy nhiên cần tránh cây xương rồng hoặc các cây có lá sắc nhọn. Để đem lại những điều tốt đẹp, hoa và cây cảnh cần tươi và sum suê. Nếu cây chết, hãy bỏ ngay và thay bằng một cây khác.

  – Đặt một miếng pha lê tròn ở góc Tây Nam của bàn làm việc để tạo sự hoà đồng giữa bạn với các đồng nghiệp

  – Các loại đèn nên đặt ở hướng Nam của bàn làm việc, nhằm cung cấp năng lượng chủ về tên tuổi và danh tiếng cho bạn

  – Tất cả các thiết bị văn phòng bằng kim loại (như máy tính) nên đặt ở hướng Tây hoặc Tây Bắc của bàn làm việc, nhớ rằng phải đặt vật thấp ở bên phải và vật cao ở bên trái.- Đặt các tượng giả cổ màu đỏ hoặc màu tía ở góc Đông Nam của bàn tượng trưng cho sự giàu có.Cuối cùng, cần nhớ rằng, quan trọng hơn hết là bàn làm việc phải thật sự sạch sẽ, gọn gàng, thông thoáng, để sinh khí luân chuyển, tránh các dòng khí bị ngưng trệ. Bản thân điều đó thôi, đã tạo cho người sử dụng một cảm giác thật dễ chịu, một tinh thần thật sảng khoái. Và tinh thần phải sảng khoái thì mới làm việc tốt được. Âu đó cũng là ý nghĩa cao nhất của Phong Thuỷ

  B. Giới tính thân chủ: Nữ

  Theo phong thuỷ học, việc bày đặt phòng làm việc đúng phương vị tốt lành sẽ giúp người sử dụng thêm đảm lược, trí tuệ, ảnh hưởng đến sự hưng suy trong quản lý, thành bại trong sự nghiệp

  1. Vị trí và hướng bàn làm việc:

  – Phương vị đặt bàn là Thần Tài của người sinh tiêu Ất Mão là ở góc hướng Đông Nam của văn phòng.

  – Bạn sinh năm 1975, thuộc Tây Tứ Mệnh, do đó bàn làm việc nên quay về một trong các hướng Tây Bắc (Thiên Y); Đông Bắc (Phục Vị); Tây Nam (Sinh Khí); Tây (Diên Niên); .

  – Ngoài ra cần ghi nhớ các quy tắc:

  + Bàn phải hướng ra cửa, nhưng không đối diện thẳng với cửa phòng

  + Sau lưng người ngồi phải có một điểm tựa (có thể là tường, tủ, …)

  + Không nên quay mặt vào tường hoặc quay lưng ra cửa phòng

  + Không nên đặt bàn ở trung cung, tức chính giữa phòng

  + Không đặt bàn nơi góc nhọn, góc khuất, cuối hành lang, lối đi

  + Không đặt bàn ngay trước cột vuông hay dưới xà ngang

  + Không đặt bàn hướng ra toilet hoặc cầu thang

  – Kết luận: Bạn nên đặt bàn làm việc ở góc hướng Đông Nam của văn phòng, và quay bàn làm việc nhìn về một trong các hướng Tây Bắc (Thiên Y); Đông Bắc (Phục Vị); Tây Nam (Sinh Khí); Tây (Diên Niên); .

  2. Hình dáng và màu sắc bàn làm việc:

  – Bạn sinh năm 1975, có niên mệnh thuộc Thủy, nên sử dụng bàn làm việc dạng hình tròn, hình móng ngựa, với màu trắng, nâu đen, vì đây là kiểu bàn tượng trưng cho hành Kim, theo quy luật tương sinh thì Kim sinh Thủy, rất tốt.

  – Nên lưu ý kích thước bàn làm việc nên cân xứng với các vật dụng trên bàn, không nên quá chật làm giảm hưng phấn làm việc, cũng không nên quá rộng tạo cảm giác bất ổn.

  3. Bày biện đồ đạc trên bàn làm việc:

  – Nên đặt trên bàn làm việc một cột thuỷ tinh, có tác dụng ngưng tụ năng lượng trong không gian về một điểm, tăng khả năng tư duy.

  – Chồng hồ sơ bên trái nên cao hơn bên phải.

  – Nên đặt điện thoại ở các hướng tốt, là hướng Tây Bắc (Thiên Y); Đông Bắc (Phục Vị); Tây Nam (Sinh tốt ở góc Đông Nam của bàn làm việc để thu hút tài lộc và sự thăng tiến. Tuy nhiên cần tránh cây xương rồng hoặc các cây có lá sắc nhọn. Để đem lại những điều tốt đẹp, hoa và cây cảnh cần tươi và sum suê. Nếu cây chết, hãy bỏ ngay và thay bằng một cây khác.

  – Đặt một miếng pha lê tròn ở góc Tây Nam của bàn làm viKhí); Tây (Diên Niên);

  – Đặt một bình hoa tươi ở phía Đông bàn làm việc, giúp tạo năng lượng dương rất tốt, khuyến khích bạn hăng say làm việc.

  – Đặt một cây nhỏ tươi ệc để tạo sự hoà đồng giữa bạn với các đồng nghiệp

  – Các loại đèn nên đặt ở hướng Nam của bàn làm việc, nhằm cung cấp năng lượng chủ về tên tuổi và danh tiếng cho bạn

  – Tất cả các thiết bị văn phòng bằng kim loại (như máy tính) nên đặt ở hướng Tây hoặc Tây Bắc của bàn làm việc, nhớ rằng phải đặt vật thấp ở bên phải và vật cao ở bên trái.

  – Đặt các tượng giả cổ màu đỏ hoặc màu tía ở góc Đông Nam của bàn tượng trưng cho sự giàu có.Cuối cùng, cần nhớ rằng, quan trọng hơn hết là bàn làm việc phải thật sự sạch sẽ, gọn gàng, thông thoáng, để sinh khí luân chuyển, tránh các dòng khí bị ngưng trệ. Bản thân điều đó thôi, đã tạo cho người sử dụng một cảm giác thật dễ chịu, một tinh thần thật sảng khoái. Và tinh thần phải sảng khoái thì mới làm việc tốt được. Âu đó cũng là ý nghĩa cao nhất của Phong Thuỷ !

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Phong Thủy Văn Phòng Làm Việc Cho Người Tuổi Ất Mão 1975
 • Tử Vi Tuổi Kỷ Mão 1939
 • Tranh Phong Thủy Hợp Tuổi Kỷ Mão 1999
 • Sinh Năm 1999 Mệnh Gì? Vòng Phong Thủy Hợp Tuổi Kỷ Mão Năm 2022
 • Phòng Ngủ Hợp Phong Thủy Cho Tuổi 1975 Ất Mão
 • Bố Trí Hướng Bàn Làm Việc Đúng Hướng Hợp Tuổi 1975 Ất Mão

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Lưu Ý Phong Thủy Khi Làm Cửa Chính Hướng Đông
 • Hàng Trăm Mẫu Hàng Rào Đẹp Nhất Hiện Nay Cho Biệt Thự Và Nhà Riêng
 • 150+ Mẫu Hàng Rào Sắt Đẹp 2022 Kèm Báo Giá.【Cam Kết Giá Tốt】
 • Cách Tính Chiều Rộng Và Chiều Cao Cổng Nhà Phù Hợp Phong Thủy
 • Giá Xây Dựng Tường Vây Công Trình Bao Nhiêu/m2?
 • Bố trí bàn làm việc đúng hướng tuổi 1975 Ất Mão: Cách chọn vị trí đặt bàn làm việc, phong thủy hướng bàn làm việc, xem hướng bàn làm việc theo tuổi, Bố trí bàn làm việc đúng hướng tuổi 1975 Ất Mão

  Phong thuỷ phòng làm việc, hướng bàn làm việc tuổi 1975 Ất Mão

  Việc xem hướng ngồi làm việc, chọn hướng bàn làm việc theo tuổi có ý nghĩa quan trọng, có thể thay đổi vận mệnh, công danh, Các bạn nên chọn bàn làm việc cho mình đúng hướng, đồ đạc vật dụng ngăn nắp có trật tự, phòng ốc thoáng mát. , Chọn hướng kê bàn làm việc tuổi 1975 Ất Mão, tuổi kê bàn làm việc hướng nào 1975 Ất Mão? hướng ngồi làm việc tuổi 1975 Ất Mão?

  Hướng xấu: Bắc (Hoạ Hại); Đông (Tuyệt Mệnh); Đông Nam (Lục Sát); Nam (Ngũ Quỷ);

  A. Giới tính thân chủ: Nam

  Theo phong thuỷ học, việc bày đặt phòng làm việc đúng phương vị tốt lành sẽ giúp người sử dụng thêm đảm lược, trí tuệ, ảnh hưởng đến sự hưng suy trong quản lý, thành bại trong sự nghiệp

  1. Vị trí và hướng bàn làm việc:

  – Phương vị đặt bàn là Thần Tài của người sinh tiêu Ất Mão là ở góc hướng Đông Nam của văn phòng.

  – Bạn sinh năm 1975, thuộc Tây Tứ Mệnh, do đó bàn làm việc nên quay về một trong các hướng Tây Bắc (Sinh Khí); Đông Bắc (Diên Niên); Tây Nam (Thiên Y); Tây (Phục Vị); .

  – Ngoài ra cần ghi nhớ các quy tắc:

  + Bàn phải hướng ra cửa, nhưng không đối diện thẳng với cửa phòng

  + Sau lưng người ngồi phải có một điểm tựa (có thể là tường, tủ, …)

  + Không nên quay mặt vào tường hoặc quay lưng ra cửa phòng

  + Không nên đặt bàn ở trung cung, tức chính giữa phòng

  + Không đặt bàn nơi góc nhọn, góc khuất, cuối hành lang, lối đi

  + Không đặt bàn ngay trước cột vuông hay dưới xà ngang

  + Không đặt bàn hướng ra toilet hoặc cầu thang

  – Kết luận: Bạn nên đặt bàn làm việc ở góc hướng Đông Nam của văn phòng, và quay bàn làm việc nhìn về một trong các hướng Tây Bắc (Sinh Khí); Đông Bắc (Diên Niên); Tây Nam (Thiên Y); Tây (Phục Vị); .

  2. Hình dáng và màu sắc bàn làm việc:

  – Bạn sinh năm 1975, có niên mệnh thuộc Thủy, nên sử dụng bàn làm việc dạng hình tròn, hình móng ngựa, với màu trắng, nâu đen, vì đây là kiểu bàn tượng trưng cho hành Kim, theo quy luật tương sinh thì Kim sinh Thủy, rất tốt.

  – Nên lưu ý kích thước bàn làm việc nên cân xứng với các vật dụng trên bàn, không nên quá chật làm giảm hưng phấn làm việc, cũng không nên quá rộng tạo cảm giác bất ổn.

  3. Bày biện đồ đạc trên bàn làm việc:

  – Nên đặt trên bàn làm việc một cột thuỷ tinh, có tác dụng ngưng tụ năng lượng trong không gian về một điểm, tăng khả năng tư duy.- Chồng hồ sơ bên trái nên cao hơn bên phải.

  – Nên đặt điện thoại ở các hướng tốt, là hướng Tây Bắc (Sinh Khí); Đông Bắc (Diên Niên); Tây Nam (Thiên Y); Tây (Phục Vị);

  – Đặt một bình hoa tươi ở phía Đông bàn làm việc, giúp tạo năng lượng dương rất tốt, khuyến khích bạn hăng say làm việc.

  – Đặt một cây nhỏ tươi tốt ở góc Đông Nam của bàn làm việc để thu hút tài lộc và sự thăng tiến. Tuy nhiên cần tránh cây xương rồng hoặc các cây có lá sắc nhọn. Để đem lại những điều tốt đẹp, hoa và cây cảnh cần tươi và sum suê. Nếu cây chết, hãy bỏ ngay và thay bằng một cây khác.

  – Đặt một miếng pha lê tròn ở góc Tây Nam của bàn làm việc để tạo sự hoà đồng giữa bạn với các đồng nghiệp

  – Các loại đèn nên đặt ở hướng Nam của bàn làm việc, nhằm cung cấp năng lượng chủ về tên tuổi và danh tiếng cho bạn

  – Tất cả các thiết bị văn phòng bằng kim loại (như máy tính) nên đặt ở hướng Tây hoặc Tây Bắc của bàn làm việc, nhớ rằng phải đặt vật thấp ở bên phải và vật cao ở bên trái.- Đặt các tượng giả cổ màu đỏ hoặc màu tía ở góc Đông Nam của bàn tượng trưng cho sự giàu có.Cuối cùng, cần nhớ rằng, quan trọng hơn hết là bàn làm việc phải thật sự sạch sẽ, gọn gàng, thông thoáng, để sinh khí luân chuyển, tránh các dòng khí bị ngưng trệ. Bản thân điều đó thôi, đã tạo cho người sử dụng một cảm giác thật dễ chịu, một tinh thần thật sảng khoái. Và tinh thần phải sảng khoái thì mới làm việc tốt được. Âu đó cũng là ý nghĩa cao nhất của Phong Thuỷ

  B. Giới tính thân chủ: Nữ

  Theo phong thuỷ học, việc bày đặt phòng làm việc đúng phương vị tốt lành sẽ giúp người sử dụng thêm đảm lược, trí tuệ, ảnh hưởng đến sự hưng suy trong quản lý, thành bại trong sự nghiệp

  1. Vị trí và hướng bàn làm việc:

  – Phương vị đặt bàn là Thần Tài của người sinh tiêu Ất Mão là ở góc hướng Đông Nam của văn phòng.

  – Bạn sinh năm 1975, thuộc Tây Tứ Mệnh, do đó bàn làm việc nên quay về một trong các hướng Tây Bắc (Thiên Y); Đông Bắc (Phục Vị); Tây Nam (Sinh Khí); Tây (Diên Niên); .

  – Ngoài ra cần ghi nhớ các quy tắc:

  + Bàn phải hướng ra cửa, nhưng không đối diện thẳng với cửa phòng

  + Sau lưng người ngồi phải có một điểm tựa (có thể là tường, tủ, …)

  + Không nên quay mặt vào tường hoặc quay lưng ra cửa phòng

  + Không nên đặt bàn ở trung cung, tức chính giữa phòng

  + Không đặt bàn nơi góc nhọn, góc khuất, cuối hành lang, lối đi

  + Không đặt bàn ngay trước cột vuông hay dưới xà ngang

  + Không đặt bàn hướng ra toilet hoặc cầu thang

  – Kết luận: Bạn nên đặt bàn làm việc ở góc hướng Đông Nam của văn phòng, và quay bàn làm việc nhìn về một trong các hướng Tây Bắc (Thiên Y); Đông Bắc (Phục Vị); Tây Nam (Sinh Khí); Tây (Diên Niên); .

  2. Hình dáng và màu sắc bàn làm việc:

  – Bạn sinh năm 1975, có niên mệnh thuộc Thủy, nên sử dụng bàn làm việc dạng hình tròn, hình móng ngựa, với màu trắng, nâu đen, vì đây là kiểu bàn tượng trưng cho hành Kim, theo quy luật tương sinh thì Kim sinh Thủy, rất tốt.

  – Nên lưu ý kích thước bàn làm việc nên cân xứng với các vật dụng trên bàn, không nên quá chật làm giảm hưng phấn làm việc, cũng không nên quá rộng tạo cảm giác bất ổn.

  3. Bày biện đồ đạc trên bàn làm việc:

  – Nên đặt trên bàn làm việc một cột thuỷ tinh, có tác dụng ngưng tụ năng lượng trong không gian về một điểm, tăng khả năng tư duy.

  – Chồng hồ sơ bên trái nên cao hơn bên phải.

  – Nên đặt điện thoại ở các hướng tốt, là hướng Tây Bắc (Thiên Y); Đông Bắc (Phục Vị); Tây Nam (Sinh tốt ở góc Đông Nam của bàn làm việc để thu hút tài lộc và sự thăng tiến. Tuy nhiên cần tránh cây xương rồng hoặc các cây có lá sắc nhọn. Để đem lại những điều tốt đẹp, hoa và cây cảnh cần tươi và sum suê. Nếu cây chết, hãy bỏ ngay và thay bằng một cây khác.

  – Đặt một miếng pha lê tròn ở góc Tây Nam của bàn làm viKhí); Tây (Diên Niên);

  – Đặt một bình hoa tươi ở phía Đông bàn làm việc, giúp tạo năng lượng dương rất tốt, khuyến khích bạn hăng say làm việc.

  – Đặt một cây nhỏ tươi ệc để tạo sự hoà đồng giữa bạn với các đồng nghiệp

  – Các loại đèn nên đặt ở hướng Nam của bàn làm việc, nhằm cung cấp năng lượng chủ về tên tuổi và danh tiếng cho bạn

  – Tất cả các thiết bị văn phòng bằng kim loại (như máy tính) nên đặt ở hướng Tây hoặc Tây Bắc của bàn làm việc, nhớ rằng phải đặt vật thấp ở bên phải và vật cao ở bên trái.

  – Đặt các tượng giả cổ màu đỏ hoặc màu tía ở góc Đông Nam của bàn tượng trưng cho sự giàu có.Cuối cùng, cần nhớ rằng, quan trọng hơn hết là bàn làm việc phải thật sự sạch sẽ, gọn gàng, thông thoáng, để sinh khí luân chuyển, tránh các dòng khí bị ngưng trệ. Bản thân điều đó thôi, đã tạo cho người sử dụng một cảm giác thật dễ chịu, một tinh thần thật sảng khoái. Và tinh thần phải sảng khoái thì mới làm việc tốt được. Âu đó cũng là ý nghĩa cao nhất của Phong Thuỷ !

  --- Bài cũ hơn ---

 • Chọn Vật Dụng Trang Trí Bàn Làm Việc Hợp Phong Thủy Theo Mệnh
 • 9 Đồ Vật Phong Thủy Cho Bàn Làm Việc Mang Lại Tài Lộc Nhiều Nhất
 • Phong Thủy Cho Văn Phòng Giúp Doanh Nghiệp Làm Ăn Phát Đạt
 • Phong Thủy Hướng Phòng Làm Việc Để Làm Ăn Thuận Lợi
 • Chọn Vị Trí Dương Trạch Theo Phong Thủy Cho Cửa Hàng Làm Ăn Phát Đạt
 • Xem Hướng Bàn Làm Việc Và Hướng Ngồi Hợp Phong Thủy Cho Tuổi Ất Mão

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Bàn Làm Việc Tuổi Ất Mão 1975 Hợp Phong Thủy
 • Xem Tuổi Xây Nhà Hợp Phong Thủy 2022 Cho Người Tuổi Ất Mão 1975
 • Phong Thủy Cho Người Tuổi Ất Mão 1975
 • Hướng Dẫn Cách Chọn Màu Sơn Nhà Tuổi Mão Chuẩn Nhất 2022
 • Tuổi Ất Mão Sinh Năm 1975 Sơn Nhà Hợp Màu Gì Mới Phong Thủy?
 • 1. Thông tin về người tuổi Ất Mão

  Sinh năm: 1975

  Mạng: Đại khê Thủy (Nước khe lớn)

  Sao: Thái Âm: May mắn, danh lộc tốt

  Hạn: Diêm vương: Bệnh đường tim mạch

  Vận niên: Hầu thực Quả (Khỉ ăn trái) tốt

  Thiên can: Ất gặp Mậu: Khắc xuất, thắng lợi

  Địa chi: Mão gặp Tuất: Hung niên, bất an

  Xuất hành: Ngày Mồng Một Tết: từ 5 giờ đến 7 giờ sáng (giờ địa phương), đi về hướng Tây Bắc để đón Tài Thần

  Màu sắc: Hợp màu: Đen, trắng; Kỵ: Vàng, đỏ

  Người tuổi Ất Mão là những người tinh tế, gần gũi, lịch sự và quý phái, tuy nhiên đôi khi tuổi Mão bị cho là lạnh lùng và kiêu ngạo. Người tuổi Ất Mão thường gây ấn tượng với người khác bằng sự tinh tế, duyên dáng, nhạy cảm của mình. Họ là những người lãng mạn trong tình yêu, hòa đồng trong các mối quan hệ và đặc biệt rất cầu toàn.

  Tuổi Ất Mão rất khéo léo trong đối nhân xử thế, họ biết lắng nghe hoặc thậm chí chấp nhận thua trong các cuộc cãi vã để đổi lấy sự hòa giải, chính vì điều này mà người tuổi Mão ít khi có kẻ thù.

  Tuổi Ất Mão rất mến khách, nếu làm việc chung với người tuổi Mão, bạn sẽ thấy họ là người chuyên nghiệp, có định hướng và làm việc rất hiệu quả. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, người tuổi Mão thường do dự để đánh mất những cơ hội lớn.

  Người tuổi Ất Mão đa phần thiên về công việc nặng phần trí óc hơn tay chân. Được tuổi mạng tương sinh, cuộc sống tương đối xuôi thuận, lộc tài lúc nào cũng có đủ và sự nghiệp cũng từ từ mà nên. Nhiều rối ren, bất ổn trong tình cảm, sự nghiệp cũng bị ảnh hưởng dây chuyền. Dù sao, đi vào Trung vận, cuộc sống cũng khá ổn định, sự nghiệp tăng dần và càng lớn tuổi phúc lộc càng dồn đến.

  2. Hướng bàn làm việc nào hợp với phong thủy tuổi Ất Mão

  Theo phong thủy học, việc đặt bàn ghế làm việc đúng phương vị tốt, hợp phong thủy sẽ giúp chủ nhân trí tuệ, phát triển nhanh chóng trong sự nghiệp, thu hút nhiều tài lộc, gặp được nhiều may mắn… Và mỗi một giới lại có cách chọn hướng bàn làm việc với ý nghĩa khác nhau như sau:

  Hướng bàn làm việc hợp tuổi Ất Mão nam mạng

  Phương vị đặt bàn làm việc là ở phía Đông Nam của văn phòng làm việc. Vì nam giới tuổi Ất mão thuộc Tây tứ mệnh nên hướng ngồi làm việc tuổi 1975 nam cần được quay về một trong các hướng Tây Bắc (Sinh khí), Đông Bắc (Diên niên), Tây Nam (Thiên y), Tây (Phục Vị).

  • Hướng Tây Bắc (Sinh khí): giúp bạn tăng cường thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài.
  • Hướng Đông Bắc (Diên niên): Củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu để bạn có chỗ dựa vững chắc hoàn toàn yên tâm khi phát triển sự nghiệp.
  • Hướng Tây Nam (Thiên y): Cải thiện sức khỏe để làm việc năng suất, hiệu quả.
  • Hướng Tây (Phục Vị): Củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, may mắn trong sự nghiệp.

  Vì Ất Mão có niên mệnh thuộc Thủy, nên phong thủy phòng làm việc tuổi 1975 sử dụng bàn làm việc dạng hình tròn, hình móng ngựa với các màu sắc như màu trắng, màu nâu, màu đen. Vì màu đen là màu của bản mệnh , còn màu trắng là màu tượng trưng cho hành Kim, mà Kim sinh thổ rất tốt cho người tuổi Ất Mão.

  Nữ tuổi Ất Mão hợp hướng bàn làm việc nào?

  Phương vị đặt bàn làm việc là ở phía Đông Nam của văn phòng làm việc. Vì nữ giới tuổi Ất mão thuộc Tây tứ mệnh nên hướng ngồi làm việc tuổi 1975 nữ được quay về một trong các hướng Tây Nam (Sinh khí), Tây (Diên niên), Tây Bắc (Thiên y), Đông Bắc (Phục Vị)

  • Hướng Tây Nam (Sinh khí): giúp bạn tăng cường thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài.
  • Hướng Tây (Diên niên): Củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu để bạn có chỗ dựa vững chắc hoàn toàn yên tâm khi phát triển sự nghiệp.
  • Hướng Tây Bắc (Thiên y): Cải thiện sức khỏe để làm việc năng suất, hiệu quả.
  • Hướng Đông Bắc (Phục Vị): Củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, may mắn trong sự nghiệp.

  Vì Ất Mão có niên mệnh thuộc Thủy, nên bố trí phòng làm việc hợp tuổi Ất Mão sử dụng bàn làm việc dạng hình tròn, hình móng ngựa với các màu sắc như màu trắng, màu nâu, màu đen. Vì màu đen là màu của bản mệnh , còn màu trắng là màu tượng trưng cho hành Kim, mà Kim sinh thổ rất tố cho người tuổi Ất Mão.

  Vật phẩm phong thủy

  Gia chủ tuổi Ất Mão nên đặt tượng vòi hút nước phong thủy làm bằng gỗ hoặc đá quý. Cũng có thể bày tượng heo phong thủy bằng đồng để đem lại may mắn.

  Đối với nữ mệnh nên đặt tượng chuột phong thủy, thạch anh phong thủy hay là bình cá nhỏ nuôi 2 con cá màu đen. Để được gặp may mắn trong công việc.

  Cây hợp phong thủy

  Gia chủ Ất Mão nên chọn mua những cây cảnh để luôn được sung túc và trường thọ. Cụ thể như cây lan chi, cây lưỡi hổ, cây thiên thanh, cây phát tài, …

  3. Màu sắc, hình dáng bàn làm việc

  Vì gia chủ Tuổi Ất Mão thuộc mệnh Thủy, chính vì thế mà khi lựa chọn một chiếc bàn làm việc thì nên chọn hình dáng là tròn – móng ngựa – lượn sóng là tốt nhất, hợp với mệnh của mình. Đồng thời màu sắc thì nên sử dụng màu đen – trắng là hoàn hảo nhất cho Tuổi Ất Mão, đại điện cho màu sắc bản mệnh và màu sắc tương sinh, hai mối quan hệ này theo như ngũ hành là lựa chọn hàng đầu.

  Khi chọn bàn làm việc thì nên sử dụng chất liệu được làm từ kim loại, gỗ hay thủy tinh. Kim loại là những vật liệu nằm trong hành Kim, có mối quan hệ tương sinh với Tuổi Ất Mão nên hợp với mệnh, phong thủy nói rằng Kim sinh ra Thủy.

  Tiếp nữa là gỗ thuộc Mộc, nằm trong mối quan hệ tương sinh, nhưng không phải là lựa chọn đầu tiên, mà chỉ nên sử dụng ở mức độ hạn chế mà thôi, cần phải kêt hợp thêm các chất liệu khác như là vải có màu trắng thì tốt hơn. Đối với vật liệu là thủy tinh thì có màu sắc sáng bóng gần như kim loại và nước trộn lại với nhau, nên đây là vật liệu tốt nhất cần phải có cho Tuổi Ất Mão để tăng thêm vận khí.

  Một điểm lưu ý hơi bên ngoài một chút là kích thước bàn làm việc cần phải cân xứng với những dụng cụ đặt ở trên và không gian của căn phòng làm việc, để vừa thuận lợi cho việc sử dụng, cũng như không gây cản trở cho công việc.

  4. Những lưu ý khi đặt bàn làm việc cho người tuổi Ất Mão

  – Bàn làm việc hướng ra cửa nhưng không được đối diện với cửa ra vào. Để mang đến sự tỉnh táo, đạt được hiệu quả cao trong công việc.

  – Nên bố trí bàn làm việc cần có điểm tựa sau lưng, sẽ có quý nhân phù trợ, đồng nghiệp thân thiện, chăm chỉ và đem lại sự nghiệp thăng tiến.

  – Không nên để bàn đối diện với của ra vào. Trường hợp này, phong thuỷ gọi là “phạm môn xung sát”, tư tưởng người làm việc luôn bị phân tán, trì trệ, hiệu quả công việc thấp, hay mắc sai lầm, có nhiều người đối địch.

  – Không nên quay lưng ra cửa: theo phong thuỷ học, cách ngồi này thiếu “sơn”, tức chỗ dựa. Cách ngồi này đi quan hệ thì không được người nhiệt thành, làm việc thì không được cấp trên chú trọng, cấp dưới nể phục, công sức bỏ ra chỉ thu về một nửa.

  – Không nên đặt bàn giữa phòng (Trung Cung). Phong thuỷ học cho rằng cả bốn bên đều thiếu “sơn”, người làm việc luôn ở thế cô lập, không được nâng đỡ về tinh thần và sự nghiệp, luôn thiếu tỉnh táo trong mọi việc tại nhiệm sở, dễ mắc sai lầm có tính chiến lược ảnh hưởng đến sự thăng tiến.

  – Không đặt bạn làm việc dưới xà ngang, vì người làm việc luôn có cảm giác như bị đè nén.

  – Không nên đặt bàn hướng ra và cầu thang vì cầu thang là một chỗ chênh vênh sẽ tạo cảm giác bất an cho người ngồi làm việc.

  – Nên đặt trên bàn làm việc một cột thủy tinh, hoặc quả cầu thạch anh có tác dụng ngưng tụ năng lượng trong không gian về một điểm, tăng khả năng tư duy Logic.

  – Nên đặt ở bốn góc bàn làm việc tháp Văn Xương (hình chiếc tháp) theo phong thủy cho rằng nó sẽ có lợi cho học hành giúp minh mẫn và sáng suốt hơn.

  – Đối với những người hay phải đi công tác xa thì nên đặt đôi ngựa đồng nhỏ trên bàn làm việc theo phong thủy làm như vậy sẽ giúp mọi chuyến đi được thuận buồm xuôi gió.

  – Nên đặt đôi sư tử nhỏ bằng đá trên bàn làm việc vì theo phong thủy sẽ gây dựng được thanh thế, giúp sinh tài lộc.

  – Chồng hồ sơ bên trái nên đặt cao hơn bên phải (Tả Thanh Long, Hữu Bạch Hổ)

  – Bàn làm việc luôn phải sạch sẽ, gọn gàng, để sinh khí luân chuyển, mang đến cảm giác dễ chịu, thoải mái và hứng thú với công việc.

  T/H.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Đặt Bàn Thờ Thần Tài Tuổi Ất Mão
 • Tuổi Ất Mão Đặt Bàn Thờ Hướng Nào Tốt, Mang Đến Nhiều Tài Lộc Và May Mắn?
 • Chọn Hướng Đặt Bàn Thờ Hợp Phong Thủy Cho Gia Chủ Tuổi Ất Mão 1975
 • Người Tuổi Ất Mão Nên Chọn Hướng Bàn Thờ Thế Nào?
 • Tuổi Ất Mão Đặt Bàn Thờ Hướng Nào Để Có Thể Mang Lại Tài Lộc, Vượng Khí?
 • Hướng Bàn Làm Việc Hợp Tuổi Ất Tỵ

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Hướng Bàn Làm Việc Và Hướng Ngồi Hợp Phong Thủy Cho Tuổi Ất Tỵ
 • Chọn Hướng Bàn Làm Việc Cho Người Tuổi Tị
 • Người Tuổi Tỵ Nên Đặt Cây Phong Thủy Gì Trên Bàn Làm Việc?
 • Phong Thủy Phòng Thờ Tuổi Canh Tý
 • Tuổi Canh Tý 1960 Xây Nhà Năm 2022 Có Tốt Không Để Mang Tài Lộc Đến
 • Ất Tỵ sinh năm 1965 thuộc quẻ mệnh quẻ mệnh: Cấn (Thổ) và ngũ hành: Phú đăng hỏa (Lửa ngọn đèn) nên khi chọn hướng bàn làm việc cần tuân theo những nguyên tắc sau:

  Nam 1965 ngồi làm việc hướng nào tốt?

  Phương vị đặt bàn làm việc là ở phía Đông Nam của văn phòng làm việc. Vì nam giới tuổi Ất Tỵ thuộc Tây tứ mệnh, do đó hướng ngồi làm việc tuổi 1965 nam quay về một trong các hướng Tây (Diên Niên); Tây Nam (Sinh Khí); Tây Bắc (Thiên Y); Đông Bắc (Phục Vị)

  • Hướng Tây (Diên Niên); Củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu để bạn có chỗ dựa vững chắc hoàn toàn yên tâm khi phát triển sự nghiệp.

  • Hướng Tây Nam (Sinh Khí): giúp bạn tăng cường thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài.

  • Hướng Tây Bắc (Thiên Y): Cải thiện sức khỏe để làm việc năng suất, hiệu quả.

  • Hướng Đông Bắc (Phục Vị): Củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, may mắn trong sự nghiệp.

  Vì Ất Tỵ có niên mệnh thuộc Hỏa, nên phong thủy phòng làm việc tuổi 1965 sử dụng bàn làm việc dạng hình thuôn dài với các màu xanh lục hoặc màu đỏ vì màu đỏ là màu bản mệnh của bạn, còn màu xanh lục là màu tượng trưng cho hành Mộc, Theo quy luật tương sinh thì Mộc sinh Hỏa rất tốt cho người tuổi Ất Tỵ.

  Nữ tuổi 1965 hợp hướng bàn làm việc nào?

  Phương vị đặt bàn làm việc là ở phía Đông Nam của văn phòng làm việc. Vì nữ giới tuổi Ất tỵ thuộc Tây tứ mệnh nên hướng ngồi làm việc tuổi 1965 nữ được quay về một trong các hướng Đông Bắc (Diên Niên); Tây Bắc (Sinh Khí);Tây Nam(Thiên Y); Tây (Phục Vị)

  • Hướng Đông Bắc (Diên Niên): Củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu để bạn có chỗ dựa vững chắc hoàn toàn yên tâm khi phát triển sự nghiệp.

  • Hướng Tây Bắc (Sinh Khí): giúp bạn tăng cường thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài.

  • Hướng Tây Nam(Thiên Y): Cải thiện sức khỏe để làm việc năng suất, hiệu quả.

  • Hướng Tây (Phục Vị): Củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, may mắn trong sự nghiệp

  Ất Tỵ có niên mệnh thuộc Hỏa, nên bố trí phòng làm việc hợp tuổi Ất Tỵ bàn làm việc dạng hình thuôn dài với các màu xanh lục hoặc màu đỏ vì màu đỏ là màu bản mệnh của bạn, còn màu xanh lục là màu tượng trưng cho hành Mộc, Theo quy luật tương sinh thì Mộc sinh Hỏa rất tốt cho người tuổi Ất Tỵ.

  Ngoài ra, phong thủy phòng làm việc tuổi 1965 Ất Tỵ trên bàn làm việc cũng nên:

  • Bố trí giấy tờ cũng như máy vi tính gọn gàng. Các bạn cần lưu ý máy vi tính cũng xếp cho đúng hướng.

  • Trên bàn làm việc phải có những vật khí phong thủy mang biểu tượng sự quyền lực: Một cột thủy tinh, hoặc quả cầu thạch anh có tác dụng ngưng tụ năng lượng trong không gian về một điểm, tăng khả năng tư duy logic hay đối với những người hay phải đi công tác xa thì nên đặt đôi ngựa đồng nhỏ trên bàn làm việc theo phong thủy làm như vậy sẽ giúp mọi chuyến đi được thuận buồm xuôi gió. Hoặc có thêm cây để bàn làm việc như: hoa Trạng Nguyên, hoa Hồng Môn,…

  2. Một số điều cần tránh khi chọn hướng bàn làm việc tuổi Ất Tỵ

  Phía trước hướng bàn làm việc tuổi 1965

  • Tránh bàn làm việc đối diện với cửa ra vào khiến tư tưởng người làm việc luôn bị phân tán, trì trệ, hiệu quả công việc thấp, hay mắc sai lầm, có nhiều người đối địch.

  • Không để bàn hội họp hoặc bàn tiếp khách không được đặt đâm thẳng trực xung với bàn làm việc.

  • Không đặt bàn làm việc đối diện với cửa toilet. Rất ảnh hưởng trí tuệ và sự minh mẫn, có cảm giác lúc nào cũng muốn đi toilet. Nên đặt toilet ở phía ngoài công ty trong phạm vi cho phép.

  • Không nên đặt bàn hướng ra và cầu thang vì cầu thang là một chỗ chênh vênh sẽ tạo cảm giác bất an cho người ngồi làm việc.

  Phía sau bàn làm việc:

  Phía sau chỗ ngồi làm việc không nên có cửa sổ. Cảm giác bị bất an, được ví như có kẻ trộm đang rình rập. Cửa sổ nên đặt bên hông văn phòng là tốt nhất.

  Phía trên bàn làm việc:

  Khi hướng phòng làm việc tuổi 1965 thì gia chủ nên lưu ý phía trên bàn làm việc không được có xà ngang hay đèn trang trí treo, sẽ ảnh hưởng đến đầu óc cũng như sự thăng quan tiến chức.

  Trong phong thủy, Sự Nghiệp – Tài Vận – Làm Ăn không chỉ ảnh hưởng bởi hướng (hướng phòng, hướng ngồi, hướng bàn,….) mà còn được ảnh hưởng, trợ giúp phần lớn từ vật phẩm phong thủy. Việc đặt cây phong thủy, đá, ngọc, tỷ hưu hay linh vật phong thủy trấn trạch, hộ thân là cần thiết. Nhưng vật phẩm phong thủy quan trọng nhất là SIM PHONG THỦY mới là yếu tố quyết định về mặt tài vận. Để chọn được 1 số sim phong thủy vừa đẹp, dễ nhớ vừa hợp tuổi với mọi mức giá, xin mời quý bạn đọc chuyển hướng đến KhoSIM PHONG THỦY HỢP TUỔI 1965 để khảo nghiệm.

  Đầu năm 2022 này, Trung tâm chúng tôi – Trung tâm quản lý kho sim lớn nhất toàn quốc đã công bố 2 kho sim phong thủy tốt cho công việc là Kho Sim Phong Thủy Kích Sự Nghiệp và kho Sim Phong Thủy Kích Tài Vận – Làm Ăn với hơn 5.000 số sim phong thủy chọn lọc. Hiện tại, danh sách những số sim này đang được hưởng ứng và quan tâm cực cao. Nếu bạn cũng đang quan, xin mời chuyển tới kho sim tại:

  Sim phong thủy kích Công Danh – Sự Nghiệp

  Sim phong thủy kích Tài Vận

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bố Trí Hướng Bàn Làm Việc Đúng Hướng Hợp Tuổi 1965 Ất Tỵ
 • Phong Thủy Bàn Làm Việc Tuổi Ất Tỵ, Năm Sinh 1965
 • Bố Trí Bàn Làm Việc Tuổi Tỵ Hợp Phong Thủy Dẫn Đường Thành Công
 • Hướng Bếp Tuổi Ất Tỵ 1965
 • Xem Hướng Đặt Bếp Tuổi 1965 Ất Tỵ Chuẩn Phong Thuỷ
 • Hướng Bàn Làm Việc Hợp Tuổi Kỷ Mão

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Lựa Chọn Cây Phong Thủy Tuổi Kỷ Mão 1999 Hút Vượng Khí
 • Top 5 Cây Phong Thủy Tăng May Mắn Và Tài Lộc Cho Người Tuổi Kỷ Mão
 • Hướng Bàn Học Hợp Phong Thủy Với Người Tuổi Kỷ Sửu
 • Bố Trí Bàn Học Tuổi Kỷ Sửu 2009 Hợp Phong Thủy
 • Cách Chọn Hướng Bàn Học Tuổi Bính Tuất 2006 Giúp Bé Đạt Kết Quả Cao Trong Học Tập
 • Sim phong thủy hợp tuổi 1999

  1. Nguyên tắc chọn hướng bàn làm việc tuổi 1999 Kỷ Mão

  Kỷ Mão sinh năm 1999 thuộc quẻ mệnh: Khảm (Thuỷ) và ngũ hành: Thành đầu thổ (Đất trên thành) nên khi chọn hướng bàn làm việc tuổi 1999 cần tuân theo một số nguyên tắc sau:

  Nam tuổi 1999 ngồi làm việc hướng nào tốt?

  Hướng ngồi làm việc tuổi 1999 nam là ở Chính Bắc của văn phòng làm việc. Vì nam giới tuổi Kỷ mão thuộc Đông tứ mệnh nên hướng làm việc tuổi Kỷ Mão cần được quay về một trong các hướng tốt: Nam (Diên Niên); Đông Nam (Sinh Khí); Bắc (Phục Vị); Đông (Thiên Y)

  • Hướng Nam (Diên Niên): Củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu để bạn có chỗ dựa vững chắc hoàn toàn yên tâm khi phát triển sự nghiệp.

  • Hướng Đông Nam (Sinh Khí): giúp bạn tăng cường thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài.

  • Hướng Bắc (Phục Vị): Củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, may mắn trong sự nghiệp.

  • Hướng Đông (Thiên Y): Cải thiện sức khỏe để làm việc năng suất, hiệu quả.

  Ngoài việc chọn hướng bàn làm việc, nam 1999 cần chú ý đến hình dáng và màu sắc của bàn làm việc. Vì Kỷ Mão có niên mệnh thuộc Thổ, nên sử dụng bàn làm việc dạng hình chữ nhật với các màu vàng, vàng đất, nâu đỏ, xám hoặc màu đỏ vì màu vàng, màu vàng đất là màu bản mệnh của bạn, còn màu nâu đỏ, màu đỏ là màu tượng trưng cho hành Hỏa, Theo quy luật tương sinh thì Hỏa sinh Thổ rất tốt cho người tuổi Kỷ Mão.

  Nữ tuổi 1999 hợp hướng làm việc nào?

  Phương vị đặt bàn làm việc của nữ 1999 tuổi Kỷ Mão là ở Chính Bắc của văn phòng làm việc. Vì nữ giới tuổi Kỷ mão thuộc Tây tứ mệnh nên bàn làm việc cần được quay về một trong các hướng tốt: Tây (Diên Niên); Tây Nam (Sinh Khí);Đông Bắc (Phục Vị); Tây Bắc (Thiên Y).

  • Hướng Tây (Diên Niên): Củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu để bạn có chỗ dựa vững chắc hoàn toàn yên tâm khi phát triển sự nghiệp.

  • Hướng Tây Nam (Sinh Khí): giúp bạn tăng cường thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài.

  • Hướng Đông Bắc (Phục Vị): Củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, may mắn trong sự nghiệp.

  • Hướng Tây Bắc (Thiên Y): Cải thiện sức khỏe để làm việc năng suất, hiệu quả.

  Ngoài việc chọn hướng bàn làm việc, nữ 1999 cần chú ý đến hình dáng và màu sắc của bàn làm việc. Vì Kỷ Mão có niên mệnh thuộc Thổ, nên sử dụng bàn làm việc dạng hình chữ nhật với các màu vàng, vàng đất, nâu đỏ, xám hoặc màu đỏ vì màu vàng, màu vàng đất là màu bản mệnh của bạn, còn màu nâu đỏ, màu đỏ là màu tượng trưng cho hành Hỏa, Theo quy luật tương sinh thì Hỏa sinh Thổ rất tốt cho người tuổi Kỷ Mão.

  Ngoài ra, khi bố trí phong thủy phòng làm việc tuổi 1999 trên bàn làm việc cũng nên:

  • Bố trí giấy tờ cũng như máy vi tính gọn gàng. Các bạn cần lưu ý máy vi tính cũng xếp cho đúng hướng.

  • Trên bàn làm việc phải có những vật khí phong thủy mang biểu tượng sự quyền lực: Một cột thủy tinh, hoặc quả cầu thạch anh có tác dụng ngưng tụ năng lượng trong không gian về một điểm, tăng khả năng tư duy logic hay đối với những người hay phải đi công tác xa thì nên đặt đôi ngựa đồng nhỏ trên bàn làm việc theo phong thủy làm như vậy sẽ giúp mọi chuyến đi được thuận buồm xuôi gió. Hoặc có cây để bàn làm việc theo tuổi như: cây Trạng Nguyên, cây Hồng Môn,…

  2. Một số điều cần tránh khi bố trí phòng làm việc hợp tuổi Kỷ Mão:

  Phía trước bàn làm việc

  • Tránh hướng phòng làm viêc tuổi Kỷ Mão hoặc hướng bàn làm việc đối diện với cửa ra vào khiến tư tưởng người làm việc luôn bị phân tán, trì trệ, hiệu quả công việc thấp, hay mắc sai lầm, có nhiều người đối địch.

  • Không để bàn hội họp hoặc bàn tiếp khách không được đặt đâm thẳng trực xung với bàn làm việc.

  • Không đặt bàn làm việc hoặc hướng phòng làm việc tuổi 1999 đối diện với cửa toilet. Rất ảnh hưởng trí tuệ và sự minh mẫn, có cảm giác lúc nào cũng muốn đi toilet. Nên đặt toilet ở phía ngoài công ty trong phạm vi cho phép.

  • Không nên đặt bàn hướng ra và cầu thang vì cầu thang là một chỗ chênh vênh sẽ tạo cảm giác bất an cho người ngồi làm việc.

  Phía sau bàn làm việc:

  Phía sau chỗ ngồi làm việc không nên có cửa sổ. Cảm giác bị bất an, được ví như có kẻ trộm đang rình rập. Cửa sổ nên đặt bên hông văn phòng là tốt nhất.

  Phía trên bàn làm việc:

  Phía trên không được có xà ngang hay đèn trang trí treo, sẽ ảnh hưởng đến đầu óc cũng như sự thăng quan tiến chức.

  Trong phong thủy, Sự Nghiệp – Tài Vận – Làm Ăn không chỉ ảnh hưởng bởi hướng (hướng phòng, hướng ngồi, hướng bàn,….) mà còn được ảnh hưởng, trợ giúp phần lớn từ vật phẩm phong thủy. Việc đặt cây phong thủy, đá, ngọc, tỷ hưu hay linh vật phong thủy trấn trạch, hộ thân là cần thiết. Nhưng vật phẩm phong thủy quan trọng nhất là SIM PHONG THỦY mới là yếu tố quyết định về mặt tài vận. Để chọn được 1 số sim phong thủy vừa đẹp, dễ nhớ vừa hợp tuổi với mọi mức giá, xin mời quý bạn đọc chuyển hướng đến KhoSIM PHONG THỦY HỢP TUỔI 1999 để khảo nghiệm.

  Đầu năm 2022 này, Trung tâm chúng tôi – Trung tâm quản lý kho sim lớn nhất toàn quốc đã công bố 2 kho sim phong thủy tốt cho công việc là Kho Sim Phong Thủy Kích Sự Nghiệp và kho Sim Phong Thủy Kích Tài Vận – Làm Ăn với hơn 5.000 số sim phong thủy chọn lọc. Hiện tại, danh sách những số sim này đang được hưởng ứng và quan tâm cực cao. Nếu bạn cũng đang quan, xin mời chuyển tới kho sim tại:

  Sim phong thủy kích Công Danh – Sự Nghiệp

  Sim phong thủy kích Tài Vận

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bố Trí Hướng Bàn Làm Việc Đúng Hướng Hợp Tuổi 1999 Kỷ Mão
 • Chọn Hướng Bàn Làm Việc Và Hướng Ngồi Hợp Phong Thủy Cho Tuổi Canh Thìn
 • Xem Phong Thủy Phòng Thờ Chuẩn Cho Người Tuổi Canh Thìn
 • Xem Hướng Bàn Làm Việc Và Hướng Ngồi Hợp Phong Thủy Cho Tuổi Nhâm Ngọ
 • Hướng Kê Bàn Học Cho Tuổi Nhâm Ngọ 2002 Giúp Con Học Tốt, Đỗ Cao
 • Tư Vấn Cách Bố Trí Hướng Bàn Làm Việc Tuổi Ất Mão Hút Tài Lộc

  --- Bài mới hơn ---

 • Tìm Hiểu Xem Tuổi Ất Mão Hợp Cây Gì Nhất Hiện Nay
 • Xem Tử Vi Tuổi Ất Mão Năm 2022 Nam Mạng
 • Sim Hợp Tuổi 1975 Dành Cho Người Mệnh Thủy Tuổi Ất Mão Năm 1975
 • Chấm Tử Vi Tuổi Quý Mão Năm 2022 Nữ Mạng Đoán Vận Tốt Xấu Chính Xác 100%
 • Chiêm Nghiệm Tử Vi 2022 Tuổi Quý Mão Nữ Mạng 1963
 • Hướng bàn làm việc tuổi Ất Mão hợp phong thủy

  Tuổi Ất Mão là tuổi nào?

  Đó là những người sinh năm 1975 dương lịch, năm âm lịch là năm Ất Mão, thuộc quẻ mệnh Đoài – Tây Tứ Mệnh. Ngũ hành: Đại Khê Thủy (có nước dưới khe lớn).

  Hướng đặt bàn làm việc cho nữ tuổi Ất Mão

  Để bố trí hướng bàn làm việc tuổi Ất Mão cho nữ hợp phong thủy, bạn cần chú ý kê bàn ở hướng Đông Nam của văn phòng.

  Cùng với đó, bàn làm việc nên quay về một trong những hướng sau đây:

  • Hướng Tây Bắc (Sinh Khí)
  • Hướng Tây Nam (Thiên Y)
  • Hướng Tây (Phục Vị)
  • Hướng Đông Bắc (Diên Niên)

  Hướng đặt bàn làm việc cho nam tuổi Ất Mão

  Do cả nam và nữ tuổi Ất Mão đều thuộc Tây Tứ Mệnh nên vị trí và hướng đặt bàn làm việc đều giống nhau.

  Theo đó, vị trí đặt bàn làm việc là ở phía Đông Nam của văn phòng và hướng đặt bàn là Tây Bắc, Đông Bắc, Tây, Tây Nam.

  Với việc đặt hướng bàn làm việc tuổi Ất Mão này, chủ nhân sẽ suôn sẻ trong công việc, gặp nhiều may mắn, thu hút tài lộc đồng thời còn có thể giúp tránh những vận xui, điều kém may mắn.

  Cách bố trí bàn làm việc tuổi Ất Mão mang lại may mắn, tài lộc

  Tuổi Ất Mão nên trồng cây gì trên bàn làm việc?

  Để giúp chủ nhân nhận được nhiều tài lộc nhất, bạn không chỉ cần chú ý tới hướng bàn làm việc tuổi Ất Mão mà còn phải lựa chọn những loại cây để bàn phù hợp với cung, mệnh của chủ nhân.

  Theo đó, loại cây phong thủy tốt cho tuổi Ất Mão là cây có màu trắng. Màu trắng thuộc hành Kim mà trong ngũ hành thì Kim sinh Thủy nên loại cây này sẽ giúp chủ nhân có nhiều tiền tài. Hoặc bạn cũng có thể lựa chọn loại cây có màu xanh dương thuộc hành Thủy. Trong ngũ hành thì Thủy hợp Thủy nên cũng sẽ góp phần củng cố địa vị, tài chính cho người tuổi Mão.

  Với những tiêu chú như trên thì cây để bàn làm việc phù hợp với tuổi Ất Mão là những cây như: cây phát tài, cây địa lan, cây lưỡi hổ, cây lan như ý, cây thiên thanh, cây hoa giấy, cây cỏ lan chi,….

  Chú ý khi chọn kiểu dáng và màu sắc bàn làm việc cho tuổi Ất Mão

  Đối với những chủ nhân sinh năm Ất Mão – 1975 thì bạn nên lựa chọn những mẫu bàn làm việc có thiết kế với những đường cong mềm mại như hình tròn hoặc hình móng ngựa.

  Cùng với đó, bàn làm việc của người tuổi này cũng nên có màu trắng hoặc nâu đen. Đây là những gam màu thuộc hành Kim (Kim sinh Thủy) nên sẽ cực kỳ tốt cho chủ nhân tuổi Ất Mão (thuộc hành Thủy).

  Bên cạnh đó, bạn cũng cần chú ý lựa chọn mẫu bàn có kiểu dáng, kích thước phù hợp với diện tích không gian cũng như nhu cầu sử dụng. Bàn làm việc nên cân xứng với các món đồ nội thất khác trong phòng. Có như vậy mới góp phần tạo nên tính thẩm mỹ, sự chuyên nghiệp cho không gian.

  Một số chú ý về cách bố trí bàn làm việc tuổi Ất Mão

  • Không đặt bàn làm việc văn phòng ở chính giữa căn phòng
  • Không đặt bàn làm việc hướng trực diện ra cửa, vào nhà vệ sinh.
  • Bàn làm việc không quay lưng ra cửa, cửa sổ, không tựa vào nhà vệ sinh
  • Bàn làm việc cần đặt ở nơi có điểm tựa phía sau, hướng ra phía cửa

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Phong Thủy Phòng Làm Việc Cho Người Tuổi Ất Mão 1975
 • Phong Thủy Phòng Làm Việc Tuổi Ất Mão 1975
 • Xem Phong Thủy Phòng Làm Viêc Chuẩn Cho Người Tuổi Ất Mão
 • Xem Tử Vi Trọn Đời Cho Người Sinh Năm 1939 Kỷ Mão
 • Đá Phong Thủy Tuổi Kỷ Mão 1939
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100