Phong Thủy Hướng Nhà Ở / 2023 / Top 13 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 12/2022 # Top View | Globalink.edu.vn

Nhà Ở Hướng Đông Hợp Phong Thủy / 2023

Ngôi nhà có hướng Đông hợp phong thủy sẽ giúp đàn ông thành đạt, quan hệ rộng rãi… Phong thủy cho nhà hướng Đông

Hướng Đông là hướng mặt trời mọc, bình minh xua tan đêm tối, có ánh nắng thì vạn vật mới được sinh trưởng, phát triển, cho nên nó tượng trưng cho sự sinh tồn, niềm hy vọng, tiềm lực, sự hưng vượng, tiến triển và lý tưởng…

Hướng này rất có tác dụng với những người trẻ tuổi. Nếu nhà ở hướng Đông hợp cách thì người sống ở đó sẽ được nhiều ích lợi.

Hướng Đông hợp phong thủy

– Mặt hướng Đông hướng ra biển hay có sông nước

– Hướng Đông cao, phía Tây nên thấp

– Hướng Đông có ngôi nhà nhỏ bằng 1/3 ngôi nhà của bạn

– Khu vực phía Đông của ngôi nhà không nên có những tòa nhà kiến trúc cao để tránh ngăn cản ánh sáng.

– Hướng Đông của ngôi nhà có chỗ nhô ra không vượt quá 1/3 ngôi nhà của bạn, điều này rất có lợi đối với con trai trưởng thành trong nhà.

Hướng Đông không hợp phong thủy

– Hướng Đông có ao hồ hay dòng nước bẩn, ô nhiễm

– Khu vực hướng Đông của ngôi nhà có tòa cao ốc

– Vị trí của hướng Đông của ngôi nhà lõm vào

– Hướng Đông có chỗ thoát ra lớn

– Hướng Đông có hành lang hoặc ban công

– Phòng vệ sinh ở hướng Đông

– Hướng Đông của ngôi nhà có bức tường lớn chăn lại

Ngôi nhà có hướng Đông không hợp phong thủy sẽ gây ra những ảnh hưởng sau: Người ở khổ sở vì bệnh tật, đặc biệt là bện gan và chứng đau thần kinh; tinh thần luôn uể oải không phấn chấn, tính cách thì do dự không quyết đoán và hay cãi vã, tranh chấp với người khác. Ngoài ra nó còn ảnh hưởng làm cho bạn có tầm nhìn hạn hẹp, chỉ thấy lợi trước mắt nên khó thành công, dễ bị người khác lợi dụng, lừa gạt. Với con trai trưởng thì dễ phải xa nhà và khó kế thừa gia sản. Thậm chí nhà còn dễ gặp nạn cháy.

Ảnh hưởng đối với sự nghiệp

Ngôi nhà có hướng Đông hợp phong thủy sẽ giàu tiềm năng phát triển, người sống ở đây có thể thích ứng với thực tế, có tinh thần cầu tiến, dễ phát triển sự nghiệp. Nếu chịu khó cố gắng thì nhất định sẽ có thành quả lớn. Là nhân viên trong công ty bạn sẽ được cấp trên trọng dụng và đề bạt, làm nhà doanh nghiệp thì bạn sẽ có cơ hội phát triển sự nghiệp lớn hơn. Nếu bạn là học giả hay làm nghệ thuật gia thì rất dễ có danh tiếng

Ngôi nhà hướng Đông không hợp phong thủy nó sẽ khiến người trong nhà mất ý chí, khi làm việc thì ủ rũ, thiếu tinh thần, mơ tưởng viển vông, chỉ muốn được lợi mà không muốn trả giá cho kết quả, dễ bị người khác dụ dỗ, lừa gạt mất tiền của. Là nhân viên trong công ty thì không được trọng dụng, không những không hợp với cấp trên mà còn dễ xung đột với đồng nghiệp vì vậy mà bị bài xích làm ảnh hưởng đến chất lượng công việc. Do bất đắc chí nên họ dễ có hành vi phóng đại sự thật để gây sự chú ý của người khác, khiến cho mối quan hệ với những người đó càng tồi tệ hơn.

Ảnh hưởng đối với sức khỏe

Hướng Đông có ảnh hưởng đến gan và thanh đới của chúng ta. Ngôi nhà có hướng Đông hợp cách thì chức năng gan của người trong nhà sẽ bình thường, tràn đầy tinh lực, tế bào vận động phát triển và khó bị cảm nhiễm bệnh tật. Trẻ em sống trong ngôi nhà đó tính tình cũng vui vẻ hoạt bát hơn.

Ngược lại ngôi nhà có hướng Đông không hợp cách sẽ khiến người ta cảm thấy tinh thần mệt mỏi và thiếu tinh lực, vì lo âu bất an nên dễ động can hỏa, hệ thống thần kinh cũng theo đó mà bị ảnh hưởng. Ngoài ra còn bị bệnh về mắt, nhức đầu, bị ngoại thương….thậm chí trẻ em sống trong ngôi nhà đó dễ bị trở ngại về khả năng nói.

Ảnh hưởng đối với hôn nhân

Do tác động của phong thủy tốt, nam nữ chưa kết hôn sống trong hoàn cảnh này sẽ dễ lựa chọn được bạn đời tương lai có chí hướng hợp nhau, hôn nhân dễ thành công hạnh phúc.

Nếu phong thủy không tốt, bất luận là nam hay nữ khi chọn bạn đời đều sẽ dễ quá hấp tấp, gây ra sai lầm, cuộc sống gia đình không hòa thuận, hay gây gổ cãi vã và có kết cuộc bi kịch.

Ảnh hưởng đối với gia đình

Ngôi nhà có hướng Đông hợp phong thủy sẽ là một gia đình đoàn kết, cuộc sống hòa thuận, gia vận hưng vượng. Người sống trong ngôi nhà này đều có sức sống dồi dào, không những kinh tế có chuyển biến tốt, tăng thêm tiền tài mà tính tình con cái cũng tốt, hay giúp đỡ lẫn nhau và hiếu thảo đối với cha mẹ.

Nếu phong thủy không tốt sẽ khiến người trong nhà đều tự tung tự tác, làm theo ý mình, không khí gia đình luôn nặng nề, khiến cho tâm tư mọi người càng thêm khó hiểu. Người trong nhà không muốn về nhà, có tâm trạng thất vọng, không cố gắng, lo âu, buồn bực…. Đặc biệt đối với cuộc sống hôn nhân sau này nó sẽ có ảnh hưởng tương đối bất lợi.

(Theo Phong Thủy)

Cùng Danh Mục:

Hướng Dẫn Xem Phong Thủy Nhà Ở Hướng Tây Nam / 2023

1. Những đặc trưng của phong thủy hướng tây nam

Theo phong thủy thì hướng Tây Nam là hướng thời khắc buổi trưa, mọi vật ở trạng thái chín mùi với sự phát huy hết công hiệu.

– Đặc điểm của phong thủy nhà ở hướng Tây Nam vượng đó là sức khỏe dồi dào, đam mê với công việc và luôn có thái độ khiêm tốn và nhận được sự tin tưởng từ người khác, các mối quan hệ bạn bè đều tốt đẹp và nhanh chóng phát triển sự nghiệp.

2. Ảnh hưởng của phong thủy nhà ở hướng tây nam

Với nhà ở hướng Tây Nam có phong thủy tốt thì gia đình luôn làm việc siêng năng và chăm chỉ với tinh thần nghiêm túc, đây sẽ là nền tảng vững chắc cho sự thành công sau này của gia chủ. Dù sự nghiệp của gia chủ không thể quá lớn mạnh thì cũng ở mức khá trở nên.

Với thiết kế phong thủy nhà ở hướng Tây Nam suy thì gia đình luôn thiếu tinh thần, các thành viên có thái độ lười biếng, tiêu cực trong công việc, khi đó sự nghiệp cũng tuột dốc không phanh, lâu dần sẽ dẫn tới khó khăn về kinh tế.

Nếu nhà ở có hướng Tây Bắc thịnh thì những thành viên sống trong căn nhà sẽ có sức khỏe dồi dào, tinh thần tốt và sức chịu đựng cao dù phải đối mặt với những khó khăn, trở ngại lớn, từ đó đi đến thành công cao trong sự nghiệp.

Hướng Tây Nam tượng trưng cho sự thỏa mãn nên nếu nhà ở được bố trí theo phong thủy hướng tây nam thịnh thì gia đình sẽ luôn hòa thuận hạnh phúc, các thành viên luôn tôn trọng và yêu thương nhau, đoàn kết và hòa hợp. Người phụ nữ trong gia đình sẽ giúp cho sự nghiệp làm ăn của người chồng luôn phát đạt, tăng thêm tình cảm vợ chồng.

Nếu gia chủ thiết kế nhà ở không hợp với phong thủy hướng Tây Nam thì sẽ tác động không hề nhỏ đến cuộc sống sau này của cả gia đình, mất đi sự thông cảm lẫn nhau và nếu xảy ra sơ xuất gì sẽ dễ dẫn đến rạn nứt trong tình cảm. Ngoài ra, người phụ nữ thường có thái độ cố chấp, tự cho mình là đúng, không nghe theo sự khuyên bảo của người khác khiến cho người chồng không thể hiện được sự uy nghiêm, mục tiêu cuộc sống không rõ ràng và gia đình kém hạnh phúc.

Nếu bạn muốn đóng bộ tủ bếp gỗ sồi nga đẹp, hợp phong thủy hãy kham khảo ngay các mẫu tủ bếp bằng gỗ sồi nga của chúng tôi để có thể chọn cho mình mẫu thiết kế phù hợp nhất với không gian nhà mình.

Nhà Hướng Bắc Có Tốt Không? Phong Thủy Nhà Ở Hướng Bắc / 2023

Nhà hướng bắc có tốt không?

Việc xây nhà và mua nhà phù hợp với tuổi của gia chủ rất quan trọng. Hướng nhà tốt sẽ mang đủ ánh sáng, mang lại khí hậu hài hòa,mát mẻ vào mùa hè và ấm áp vào mùa đông Mặt khác, lựa chọn hướng nhà phù hợp sẽ giúp cuộc sống gia đình hạnh phúc, công việc làm ăn thuận lợi. Nếu là người đã có gia đình, thì sẽ xem tuổi của người chồng, còn chưa có gia đình sẽ xem tuổi của chủ ngôi nhà đó.

Ngược lại, khi chọn hướng nhà không phù hợp với gia chủ, nhất là phạm phải các điều cấm kỵ trong phong thủy thì gia chủ và mọi người trong gia đình sẽ bị ảnh hưởng một phần không nhỏ đến sức khỏe, công việc làm ăn khó khăn. Chính vì vậy, khi làm nhà hay mua nhà cần xem xét và chọn hướng nhà sao cho phù hợp với tuổi của gia chủ.

Theo phong thủy, hướng Bắc chính là hướng tượng trưng cho phần âm vì thế cho nên hướng này sẽ mang đến cảm giác lạnh lẽo nhiều hơn là ấm cúng. Theo người xưa quan niệm hướng bắc là hướng xấu khi lựa chọn để xây nhà.

Tuy nhiên theo phong thủy nhà hướng Bắc thì hướng Bắc lại tượng trưng cho hành thủy. Và sao Bắc Đẩu lại nằm ở vị trí trung tâm. Do vậy, việc lựa chọn hướng bắc để xây nhà thể hiện cho sự đoàn tụ của cả gia đình sau một ngày làm việc mệt mỏi, gắn kết tình cảm mọi người trong nhà hơn. Những ngôi nhà xây ở hướng Bắc cũng đại diện cho màn đêm buông xuống, thể hiện cho việc nghỉ ngơi, thư giãn cũng như hưởng thụ cho cả gia đình.

Nhà hướng bắc hợp với tuổi nào?

Cách tính tuổi của một người có hợp với nhà hướng Bắc hay không cũng không phải là điều đơn giản. Theo quan niệm phong thủy, để tính tuổi của một người có hợp với nhà hướng Bắc hay không trước hết bạn cần xác định tuổi của người đó thuộc nhóm mệnh nào. Thông thường, tuổi của con người được chia ra làm hai nhóm: Nhóm Đông tứ mệnh và nhóm Tây tứ mệnh.

Những tuổi thuộc nhóm Đông tứ mệnh là những người thuộc cung Chấn, cung Tốn, cung Khảm và cung Ly.

Những tuổi thuộc nhóm Tây tứ mệnh là những người thuộc cung Càn, cung Khôn, cung Cấn và cung Đoài.

Theo đó, nếu tuổi thuộc nhóm sẽ hợp với nhà thuộc các hướng như: Hướng Đông, hướng Nam, hướng Đông Nam và hướng Bắc. Còn nhà hướng Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam phù hợp với người thuộc nhóm tuổi Tây tứ mệnh.

Theo cách tính toán của các chuyên gia phong thủy như vậy, những ngôi nhà hướng Bắc sẽ hợp với những người có tuổi thuộc nhóm Đông tứ mệnh.

Ảnh hưởng của nhà hướng Bắc trong phong thủy

Việc chọn đúng hướng cho ngôi nhà và hợp phong thủy chắc chắn sẽ đem lại nhiều điều tốt đẹp không chỉ riêng gia chủ, mà còn với các thành viên trong gia đình. Trong phong thủy hướng bắc vừa có yếu tố tốt và yếu tố không tốt. Nếu nhà được xây theo hướng Bắc vượng thì cuộc sống gia đình viên mãn, công việc thuận lợi, thăng tiến cao. Nhưng nếu là hướng Bắc suy thì gia đình dễ đổ vỡ, gặp khó khăn trong công việc.

Tuy nhiên, nếu là hướng Bắc suy thì sẽ khiến cho gia đình dễ đổ vỡ, gây nhiều khó khăn trong công việc và bất lợi trong cuộc sống. Đặc biệt là đặt cửa chính hướng Bắc, đây là điều kiêng kỵ trong phong thủy. Bởi hướng Bắc được xưng là Huyền Vũ Môn, có ý nghĩa là mang tâm ý bại trận. Không đem lại may mắn và gây nhiều bất lợi cho về tiền tài, sức khỏe, sự nghiệp của mọi người trong nhà. Vì thế, làm nhà cần tránh đặt cửa chính tại hướng Bắc.

Nếu như gia chủ vẫn muốn xây nhà hướng này thì có một cách để đối phó với phong thủy nhà hướng bắc xấu, không may mắn đó là làm suy yếu đi yếu tố phong thủy của nó. Hãy trang trí cho ngôi nhà bằng những đồ vật đại diện cho yếu tố Thổ như những chậu cây cảnh nhỏ xinh hay những đồ dùng có màu nâu, vàng. Điều này sẽ làm suy giảm đi yếu tố Thủy đại diện cho hướng Bắc. Như thế, bạn sẽ không cần lo lắng việc xây nhà hướng bắc gặp bất lợi hay khó khăn gì nữa rồi.

Tư Vấn Phong Thủy Nhà Ở Hướng Tây / 2023

Hướng dẫn xem phong thủy nhà ở hướng Tây mang lại nhiều may mắn, tài lộc và thịnh vượng cho gia chủ.

1. Biểu trưng phong thủy hướng Tây

Theo thuyết phong thủy, Hướng Tây dành cho Quái Đoài: miệng, lưỡi, phổi, xương; nhân vật: thứ nữ. Mặt trời lặn ở hướng Tây, là nơi mặt trời dần đi vào đường chân trời, kết thúc một ngày. Đó cũng là lúc trở về nhà, cả nhà đoàn tụ. Bên cạnh đó, hướng Tây có xu hướng ổn định, bảo thủ, chậm chạp, giữ vững cái đã có. Đối với sự việc mới khó tiếp thu, khó đổi mới, không xác định mục đích, thiếu chủ ý, những điều trên đều là ảnh hưởng tiềm tàng của hướng Tây không phù hợp với phong thủy nhà ở.

Nhà có hướng Tây phong thủy vượng (tốt): Kinh tế sung túc ổn định; Bạn sẽ giỏi kinh doanh; Có tài ăn nói, giỏi giao tiếp; Cuộc sống gia đình hòa thuận, ổn định; Thích sống nhàn; Bạn gái tràn đầy sức thu hút và gặp nhiều tình duyên.

Nhà có hướng Tây phong thủy suy (xấu): Khi đó bạn sẽ biếng nhác, chậm chạp, ham cuộc sống sung sướng mà đi vào con đường tà đạo; Khổ vì tiền của; Thường xuyên thay đổi việc làm, cuộc sống không ổn định; Dễ mắc bệnh về vòm họng, miệng, lưỡi, thắt lưng; Luôn có xích mích trong gia đình dù là việc nhỏ. Vì vậy bạn nên cần chú ý.

2. Công việc – sự nghiệp theo phong thủy hướng Tây

Nếu nhà của bạn hướng Tây phong thủy vượng: thì có thể tích lũy của cải. Người sống ở đây có đầu ốc kinh doanh tốt, nhạy bén, những dự đoán đầu tư đều khá chính xác, công việc kinh doanh phát triển thuận lợi. Trong tương lai, bạn sẽ giỏi kinh doanh và có tài ăn nói, vì vậy, người giao thiệp rộng rãi, tin tức nhanh nhạy, thì sẽ thu lợi càng lớn hơn. Trong công việc cũng nhờ có tài giỏi ăn nói, giỏi giao tiếp nên được cấp trên trọng dụng, có nhiều cơ hội thăng tiến cao trong công việc.

Ngược lại, nếu nhà của bạn ở hướng Tây phong thủy suy: thì sẽ gặp khó khăn về kinh tế, thậm chí bị mất của, nhưng sẽ không ảnh hưởng ngay tức khắc mà như có thể vì làm ăn thất bại, rồi vay mượn, nợ tiền,v.v…cứ thế nối tiếp nhau đến, thậm chí có thể vì vậy mà dẫn đến kiện tụng, lao tù nhà tan cửa nát. Theo phong thủy xây dựng đó là điều không tốt.

3. Sức khỏe theo phong thủy hướng Tây

Đối với hướng Tây, khi xem phong thủy để biết tình hình sức khỏe, các chuyên gia cũng cho rằng:

Nếu nhà của bạn ở hướng Tây phong thủy vượng: sẽ giúp ích rất lớn về phổi, tinh lực dồi dào, thể lực sung mãn. Vì cuộc sống thường có tâm trạng cởi mở nên khỏe tốt, bất luận là làm việc hay vui chơi giải trí, họ đều có thể hưởng trọn niềm vui.

Ngược lại, nếu nhà của bạn ở hướng Tây phong thủy suy: khi đó phổi sẽ không khỏe mạnh, về phương diện tinh thần hay thể lực đều có hiện tượng mệt mỏi, không sao đảm đương công việc tới cùng. Do thể lực không đủ nên dễ mắc các bệnh về khí quản, không thể tập trung tinh thần vào công việc, thường xảy ra tình trạng làm nhiều mà hiệu quả ít. Không tốt cho phong thủy.

Bên cạnh đó, bạn cũng nên cẩn thận với các bệnh khoang miệng, do răng không tốt nên khi nhai kỹ dẫn đến các bệnh đường tiêu hóa, cơ thể cảm thấy uể oải, thiếu tinh thần.

4. Gia đạo theo phong thủy hướng Tây

Các công ty phong thủy thường cho rằng:

Nếu nhà của bạn ở hướng tây phong thủy vượng: thì đối với bạn gái chưa kết hôn thường có kết quả tốt. Họ có cá tính, năng lực và sức quyến rũ cũng là nhân tố quan trọng để đối tượng mến phục. Nếu là bạn trai chưa kết hôn, ngoại trừ tài vận tốt, họ còn cưới được người vợ hiền, giỏi quản lý tiền bạc. Điều này rất có lợi cho phong thủy nhà ở theo hướng sau này.

Bên cạnh đó, mọi người trong nhà đều giỏi quản lý tiền bạc, không phung phí, chi tiêu điều đúng giá trị lớn nhất của nó; cuộc sống mặc dù giản dị tiết kiệm nhưng không phải keo kiệt. Không khí vui vẻ luôn có trong nhà, đối với việc ăn uống rất sành và có nghiên cứu, tính toán, nhờ vậy cuộc sống gia đình tương đối hạnh phúc. Bạn nên tính toán đến điều này khi học phong thủy để mang lại may mắn cho cả gia đình. đồng thời có thể kéo theo tiềm năng cuộc sống gia đình ổn định, người sống ở đây sẽ rất hòa thuận, cá tính cởi mở, không để bụng chuyện nhỏ nhặt.

Nếu nhà của bạn ở hướng Tây phong thủy suy: đối với nam nữ chưa kết hôn đều ảnh hưởng khá lớn, họ là những người thích làm theo ý mình, không chịu nghe lời khuyên bảo của người lớn, thích chìm đắm trong sắc dục mà đánh mất bản thân, cuộc sống phóng túng. Trong trường hợp này, cho dù đã thành gia lập thất, cuộc sống hôn nhân cũng sẽ không hạnh phúc, chỉ tạo ra thêm những vấn đề rắc rối trong gia đình mà thôi. Cuối cùng, kết cuộc thường chỉ là ly hôn. Điều này sẽ được các chuyên gia nhắc đến nhiều khi hướng dẫn phong thủy.

Bên cạnh đó, các thành viên sẽ có hành vi chi tiêu phung phí. Do thiếu thông cảm trong gia đình mà thường xuyên la cà ở các nơi giải trí, người nhà khó mà sum vầy trong bữa ăn gia đình thiếu cơ hội để liên kết tình cảm, kết quả sẽ khiến cho người trong nhà không muốn về nhà. Bạn cần tránh hướng phong thủy này ra.

5. Kinh nghiệm phong thủy

Theo các chuyên gia phong thủy, sự vượng, suy phong thủy của hướng Tây, phương vị Tây (cung Đoài) của nhà hoặc văn phòng phụ thuộc vào cách cục và cách bố cục bên ngoài lẫn bên trong của nơi xem xét, đồng thời với thời vận (thời gian – không gian). Do đó, sự thịnh suy phong thủy này không phụ thuộc vào bạn là mệnh Đông tứ hay mệnh Tây tứ, hợp mệnh hay không hợp mệnh. Bạn không cần quá lo lắng.

Như vậy, Hướng Dẫn Phong Thủy vừa tư vấn cho bạn phong thủy nhà ở theo hướng Tây. Hy vọng đây sẽ là những thông tin hữu ích có thể giúp bạn bố trí nhà ở phù hợp nhất với hướng nhà bạn đang sinh sống. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham gia vào các lớp đào tạo phong thủy miễn phí của chúng tôi hoặc sử dụng dịch phong thủy theo yêu cầu để được tư vấn, hỗ trợ phong thủy một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

Tag: Huong dan xem phong thuy nha o huong Tay mang lai nhieu may man, tai loc va thinh vuong cho gia chu Tu van phong thuy nha o huong Tay

Tìm hiểu về phong thủy

Chuyên mục: Phong thủy nhà ở